[Xuyên Không ] Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Chương 20: Phối hợp Đoàn đội

  Đã một ngày trời theo đoàn người đi sâu hơn vào trong sâm lâm, Hoàng Minh tặc lưỡi, hắn không phải không muốn tách ra mà là bọn họ không cho phép hắn tách ra. Mặc dù hắn đã tự khẳng định bản thân sẽ không sao, thế nhưng phần lớn mọi người đều khuyên hắn theo họ. Trong khu vực này một tiểu tử như hắn làm sao có thể đi ra được ngoài. Nhìn là biết là một tiểu tử luyện khí kì, dù sao họ cũng không để vào mắt.

  Đám người này mặc dù ít nói chuyện, qua một ngày trời Linh San cũng nói hắn biết họ là những nghiệp đoàn khác nhau do phụ thân cô mời về. Nhằm mục đích vào chuyến đi này tìm kiếm một loại thảo dược quý hiếm. Mà tin tức tình báo lần này đã được công nhận chính xác, chuyến đi này thật ra là chuyến đi bí mật. Nàng chỉ nói đến rồi không nói thêm gì nữa.

  Hoàng Minh minh bạch. Thì ra là một chuyến đi khá nguy hiểm đây. Thảo nào nhiều cao thủ như vậy. Linh San này khẳng định là một gia tộc có tiếng không thì cũng là một thế lực có máu mặt. Riêng thuê đám cao thủ này cũng đã là một sự tốn kém không hề nhỏ.

  Kim thúc mà Linh San nói thì là trung niên đeo hai song kiếm kia, ông ta là một người hào sảng, khá thoải mái. Nói chuyện rất cuốn hút, rất quan tâm tới Hoàng Minh, không tệ. Trong đám người này ngoài Kim thúc này và Linh San là nói chuyện vui vẻ với hắn, những người khác thì không ai để ý tới hắn, càng tốt , đỡ đau đầu

  Thế nhưng , trong 3 tên pháp sư kia thì một tên pháp sư khá trẻ lại rất hay nhìn về hắn đầy địch ý, quái. Hoàng Minh có đụng chạm tới nồi cơm nhà hắn đâu. Đù. Tên pháp sư này khá trẻ, nhìn thì lớn hơn Hoàng Minh chắc lun. Có lẽ phải 18 rồi. khí tức luyện thể kì sơ kì. Đây cũng là một thiên tài trẻ tuổi đây. Hoàng Minh nhíu mày, tốt nhất đừng đụng chạm vào ông đây. Luyện thể kì ông cũng láng sứt đầu. Khà khà. Hoàng Minh yy trong đầu vậy.

  - Đến rồi, đi qua hang động này!

  Tên cung thủ kia chỉ vào hang động tối om, khí tức lạnh lẽo từ hang động toát ra làm mọi người tỉnh táo. Trung niên cung thủ lại cúi xuống sờ mó một chút đất và cỏ ngoài cửa, hắn xoa xoa một chút, lại cất tiếng :

  - Là hang của Hàn Tri Chu!

  Hàn tri chu, Hoàng Minh lục lại thông tin hắn đọc qua về quyển yêu thú trước mượn của tiểu bàn tử. Thì Hàn tri chu là loài nhện sống độc lập, nhưng thật sự hung hãn và mạnh mẽ. Đặc biệt là hàn tính của nó, không chỉ là độc mà còn có hàn khí cực lạnh. Nếu mà bị nó bắt được quấn tơ chính xác. Rất nhanh hàn khí sẽ xâm nhập cực nhanh, không sơ cứu kịp thời nhất định bị đông cứng lan dần toàn thân, chỉ còn cách chặt bỏ bộ phận đấy. Loài nhện này kích thước cũng thật sự khổng lồ, con trưởng thành cũng phải to bằng căn nhà, chưa tính tới chân của nó, Hoàng Minh đang tưởng tượng thì 4 tên chiến sĩ đã tiến vào, Bọn hắn đã hiệp định xong kế hoạch tác chiến . đuốc được đốt lên, đám người bắt đầu di chuyển vào sâu hơn.

  Hang động khí lạnh bao trùm, Linh San hai tay xoa xoa vào nhau, miệng xít xoa, bên ngoài không khí ấm áp vậy mà trong này hàn khí áp đảo bức người. Đi tới khoảng 50 mét hang thì mục tiêu cũng đã xuất hiện. Một con nhện to lớn khủng khiếp, to hơn cả trong suy nghĩ của Hoàng Minh, thân hình đầy lông lá. Miệng to như chậu máu, những cái chân dài liểng xiểng bám vào mạng nhện dưới chân. Thân hình màu đỏ thế nhưng phần bụng của nó thì lại là một Màu trắng xóa.

  -Hàn tri chu ngưng khí tầng 5!

  Tên cùn thủ lại lên tiếng!

  Kim thúc rút song đao ra, mọi người bắt đầu rút vũ khí ra chiến đấu. 3 chiến sĩ đỡ đòn đi đầu, tiếp theo là song đao chiến sĩ, trung niên cung thủ thì đã biến mất không biết đang núp ở nơi nào, 3 gã pháp sư dưới sự che chắn của chiến sĩ còn lại, làm nhiệm vụ buff lá chắn, phât động kĩ năng sát thương. Hoàng Minh gật đầu, toàn là cao thủ, không cần nói nhiều chỉ riêng khoản sắp xếp kia đã thấy được hàng thật giá thật. Làm hắn lại nhớ lại những lần đi train boss của hắn cùng các huynh đệ. Cũng là cách sắp xếp chiến đấu cơ bản kiểu này.

  - Theo ta!!

  Linh San kéo áo hắn lôi về phía góc động xa bên này, nơi mà lão già áo xám đã đang đứng sẵn. Kì là, lão không tham chiến sao. Tốt cuộc lão là ai? Hay lão chỉ đi theo bảo vệ cô gái này.

  Hoàng Minh thầm nghĩ. Thế nhưng không cho hắn thời gian suy nghĩ, trận chiến đã bắt đầu rồi.

  Tri chu thật sự rất mạnh liên tiếp nhưng sợi tơ nhện bắn về phía đám người, những sợi tơ trong mang hàn tính kinh người, đám chiến sĩ thu gọn thân thể, khiên chắn che kín chỗ hiểm, một người đỡ, hai người chém. Phối hợp nhịp nhàng. Quanh thân họ là nhưng tia sáng mờ mờ ảo ảo, là lớp giáp do pháp sư bao lên. Kim thúc ẩn sau đám chiến sĩ đỡ đòn kia, linh hoạt né tránh, có cơ hội là lao ra chém liên nhát sau đó là lại ẩn núp trước khi công kích của tri chu lao đến.

  Vụt vụt vụt. 3 mũi tên không rõ từ hướng nào cắm chính xác vào đôi mắt của hàn tri chu. Thật chuẩn xác, Hoàng Minh cũng phải thừa nhận thật sự chuẩn xác và tinh tế.

  Thật là một đội ngũ mạnh!
   
 2. chương 21: Tự bạo


  Hoàng Minh vừa kịp cảm thán thì bên kia chiến trường , gần như đã đến hồi kết, Hàn tri chu hai mắt bị bắn hỏng, chỉ còn cách nhắm mắt đánh bừa, chiến đấu nghiêng hẳn về 1 bên, kết quả đã rõ ràng rồi.

  Thế nhưng đâu ai biết trước được điều gì, Hàn chi tru uất hận không cam lòng , người nó đỏ rực lên, các chân nhún xuống động tác như lấy đà. Không ổn, Hoàng Minh sợ hãi, đây là tự bạo, hắn đã chơi game chục năm qua rồi, kiểu này trong game chính xác là tự bạo. Lấy thân mình làm đòn tấn công cuối cùng, uy lực thì khỏi phải bàn cãi. Nếu mà không có sự di chuyện hợp lý, đội trưởng giỏi, thành viên nhóm kỉ luật cao thì nhất định sẽ bị toàn diệt không qua ải. Nhìn con nhện này biểu hiện, Hoàng Minh thói quen của game thủ hàng đầu đã quay lại, hắn nhún người, hai chân lấy lực, ánh mắt sắc bén quan sát địa hình xung quanh, chuẩn bị chuồn ngay tức khắc. Nhưng mà hai người còn lại thì làm sao, hắn vội nghĩ, lúc này hắn như quên mất là lão già kia thực lực


  Bên kia đoàn đội cũng đã nhận ra, lập tức rút ngay tức khắc, kẻ thù tự bạo ngu gì mà k chạy, nhất định còn phải chạy xa nữa là khác. Lập tức chiến sĩ giơ khiên đỡ lên, hộ tống pháp sư lui về, hết sức bài bản. Vậy mà, vù!

  Hàn chi tru nhảy lên, hướng nó tiến tới lại là nơi mà Hoàng Minh cùng lão già và Linh San. Hoàng Minh nhìn mà cười khổ. Con mẹ nó không đen như vậy chứ. Chạy là không kịp rồi. Lại phải anh hùng cứu mĩ nhân thôi. Mọi người bên kia thì thật sự bất ngờ, không ngờ Hàn chi tru lại bay lên đáp trúng giải thưởng như vậy. Kim thúc bên kia thì lòng như lửa đốt , Linh San cháu gái hắn chỉ là luyện khí kì, làm sao đỡ được vụ nổ này. Hắn lo lắng như vậy, nhưng lúc này có tiến qua cũng là không kịp rồi. Mong sao lão bát đản kia lợi hại thật sự như lời đoàn trưởng nói.

  Linh San ngơ ngẩn nhìn Hàn Chi tru đáp cái rầm phía trước , hàm răng bén nhọn, cái miệng đỏ au to như cái thúng. Nàng run bần bật, từ nhỏ đến lớn nàng chưa bao giờ gặp qua tình cảnh này. Nàng sợ hãi ngồi bệt xuống, tay chân nhũn ra. Muốn chạy mà thân thể không sao tự chủ được . Nàng đã nghĩ tới cái chết, nàng sợ, sợ phụ thân sẽ đau lòng lắm khi nàng xảy ra chuyện . ai sẽ nấu cơm, ai sẽ làm nũng người đây. Còn tiểu bạch của nàng nữa. Ai sẽ chăm sóc nó. Đầu óc nàng đã nghĩ tới biết bao nhiêu chuyện. Bỗng nhiên, vụt, một thân ảnh bỗng chốc xuất hiện, chắn trước người nàng. Thân ảnh mặc bộ đồ kì lạ, không cao lớn, thế nhưng nàng cảm thấy sự an toàn ở đâu ra bao trùm thân thể. Hắn ta, hắn ta đang làm gì..

  Hoàng Minh đứng chắn trước người Linh San đối đầu với Hàn chi tru, hắn dự định lộ thực lực dùng đa phân thân thuật làm bức tường chắn . dùng toàn bộ năng lượng để tạo phân thân. Mỗi phân thân đều chịu được một kích nhất định. Một bức tường người nhất định sẽ cản được lần tự bạo này. Hắn quay lại, hét lớn:

  - Lão tiên sinh, đưa Linh San rời đi đi. Ta sẽ cản hậu!!

  Hành động và câu nói này của hắn làm cho mọi người ở đây, mỗi người một cảm nhận.

  - Khá lắm nhóc, đàn ông là phải thế!

  Một trung niên chiến sĩ bên kia hét lớn phấn khích, mất người bên cạnh cũng đều đồng tình. Là một Chiến sĩ nhiệt huyết, bọn hắn luôn luôn là người xông lên trước tiên. Không sợ nguy hiểm.

  Đám pháp sư kẻ gật gù, kẻ tặc lưỡi,

  - Phế vật còn định tỏ vẻ anh hùng!

  Tên pháp sư trẻ bĩu môi, hắn có lo lắng cho Linh San, Cô gái xinh đẹp này là đối tượng mà hắn theo đuổi mấy tháng nay. Không phải là con gái của Đoàn trưởng dong binh thì hắn đã dùng sức mạnh cưỡng hiếp rồi. Lẫn này được dịp đi chung, hắn đang thể hiện phong độ rất tốt. Rất có ấn tượng với người đẹp. Thế nhưng không hiểu sao lòi ra tên phế vật này. Tự nhiên là thanh niên hắn coi như kẻ định cướp người tình, một tên tiểu tử phế vật ở đâu ra cũng đòi tranh phong với thiên tài như ta.

  Mặc dù yêu thích Linh San nhưng hắn còn quý mạng sống của mình hơn, dại gì lao vào tỏ vẻ. Chắc chắn chết rồi, ngoài đời còn bao mĩ nữ đang chờ hắn sủng hạnh. Không thể vì một cái cây mà bỏ cả khu rừng được. Mà cho dù có ý định cứu thì hắn cũng không làm sao được , khoảng cách khá xa. Dùng pháp thuật bắn tới thì chỉ làm cho hàn chi tru tự bạo nhanh hơn thôi.

  Ngay lúc Hoàng Minh chuẩn bị kết ấn thì tiếng nói khàn khàn từ sau lưng hắn phát ra:

  - Tiểu tử khá lắm, có chí khí, nhưng ngươi không gánh được đâu, lui lại!!

  Lão già Áo xám tiến lên, con hồ li trên vai lão thì rực sáng, ba cái đuôi của nó dựng đứng lên, mồm gầm gừ.

  -Mạc Li, sử dụng hỏa Nham tường!

  Hoàng Minh lui lại, hắn bế luôn Linh San đang mềm oặt lên rồi mùi lại sau vài bước. Mùi thơm thiếu nữ xộc vào mũi hắn, nhưng trong lúc này, hắn lại cực kì tỉnh táo quan sát phía trước, nếu không ổn thì hắn sẽ cố gắng đưa tiểu nha đầu này chạy nhanh nhất. Hoàng Minh không để ý nhưng Linh San lại khác. Nàng thân hình bị Hoàng Minh ôm vào lòng, ngượng ngùng mà không biết làm sao, người nàng vì sợ quá mà không có chút sức lực nào. Chỉ biết mặc kệ cho hắn chiếm tiện nghi. Thế nhưng từ nhỏ tới lớn nàng chưa tiếp xúc với nam nhân nào gần như vậy ngoài cha nàng ra. Càng nghĩ càng ngượng, hai má nàng đỏ hây hây, ánh mắt trộm nhìn khuôn mặt của Hoàng Minh.

  Lúc này Hoàng Minh nào biết được, hắn còn đang chú ý vào phía trước. Con hồ li nghe được lệnh của chủ, bay vọt xuống. Ba cái đuôi đỏ rực cắm xuống mặt đất. Nó gào lên một tiếng , một bức tường lửa nóng rực bỗng từ đâu vọt lên từ dưới đất, cao phải tầm 3 mét, che kín phía trước. Chưa kịp cảm thán, Hoàng Minh nghe thấy tiếng uỳnh một cái như bom c4 nổ vậy. Thân thể Hàn chi tru nổ tung, hàn khí bắn ra, năng lượng lạnh lẽo trải dài trên vách động . nhiều nơi sụp đổ ngay tức khắc. Bức tường nham thạch kia rạn nứt cực kì lớn, chằng chịt như mạng nhện, thế rồi 3 giây sau nó vỡ tan tành , thế nhưng nhiệm vụ của nó cũng đã hoàn thành. Mọi người ai lấy đầu thở phào. Thầm lặng yên đánh giá lão giả áo xám kia. Vid từ lúc khỏi hành đến giờ bọn hắn mới thấy lão Lộ thực lực.
   
 3. Chương 22: Đàn guitar


  Thật mạnh mẽ, Hoàng Minh lè lưỡi, con hồ li này là yêu thú cấp mấy vậy nhỉ?

  Lúc Hoàng Minh còn đang mải suy nghĩ thì tên thanh niên bên kia đã chạy tới, vẻ mặt căm tức mang chút giận dữ :

  - Mau buông San muội ra, tên tiểu tử này!

  Hoàng Minh giật mình, mới sực nhớ ra mình vẫn còn đang bế một nữ nhân, hắn vội giúp nàng đứng xuống ổn định, Linh San ổn định thân hình, thiếu điều thấy mất mát. Nhưng lại ngượng ngùng là nhiều, quay lại cảm tạ Hoàng Minh một câu rồi đi lại gần kim thúc hòng phá giải đoạn khó xử này.

  - Đừng tưởng ra vẻ anh hùng trước mặt ta, nói cho tiểu tử ngươi biết, đừng hòng có ý đồ gì với San muội, nếu không đừng trách ta.

  Tên thanh niên kia hăm dọa một câu rồi quay đi, không thèm nhìn Hoàng Minh một chút nào thêm. Hoàng Minh nhún nhún vai. Hắn không thèm chấp nhặt. Nếu không phải thương thế còn chưa tốt, hắn đã trốn đi rồi, nhưng mà trốn đi mà không nói gì cũng không tốt. Đi theo họ chút xem tí kiến thức lại cố gắng khôi phục năng lượng ổn định rồi tính .

  Hàn chi tru tự bạo, bản thân biến thành phấn vụn, những thứ giá trị trên người nó cũng nát bấy, thế nhưng Hoàng Minh thấy rõ ràng có một chiếc kén nhỏ như tổ bướm, màu trắng óng ánh ở dưới đất, nhìn khá bắt mắt, nhưng không ai thèm để ý mà thu lại. Hắn ngạc nhiên nhìn quanh.

  Lão già Áo xám thấy nét mặt của hắn, liền ôn tồn giải thích:

  -Đó là Hàn nhu ti, là phần tạo ra tơ nhện của hàn chi tru, nó khá cứng rắn lên hàn chi tru có tự bạo cũng không phá hủy được, vật này cũng không có tác dụng gì với võ giả chúng ta, ngoại trừ dùng làm dây đàn khá là tốt ra thì không có tác dụng gì lắm. Coi như gân gà, ngươi thích thì có thể lấy coi thử.

  Hoàng Minh hai mắt phát sáng, lấy, tôi gì không lấy, không ai cần nhưng ta cần. Cái này mà làm thành dây đàn guitar thì khá tốt đây.

  Nhưng người khác thấy hắn nhặt Hàn nhu ti thì không nói gì, tên thanh niên thì hếch mũi khinh thường. Linh San thì thấy tò mò chút ít.

  Đoàn người nhanh chóng ổn định, bắt đầu nghỉ ngơi, ngày mai mới đi tiếp. Hiện tại chiếm hang ổ của hàn chi tru làm chỗ nghỉ qua đêm.

  Ảnh lửa bập bùng, mọi người bắt đầu ăn uống rồi thương lượng đối sách tác chiến, Hoàng Minh thì ngồi ngoài miệng hang, hắn không rõ kế hoạch của đám người bày là gì, không muốn cho hắn biết hắn cũng không cần biết. Lúc này trên tay hắn đang là thanh kunai, rất chậm rãi khoét khoét đục đục. Phải mất khá lâu mới gần thành hình, cũng may là tay nghề chưa đi xuống, Hoàng Minh thỏa mãn , nếu người địa cầu mà ở đây thì chắc chắn sẽ nhận ra Hoàng Minh đang làm gì, hắn đang làm một cây đàn guitar. Trước kia ở địa cầu hắn rất thích chơi đàn, đặc biệt là guitar. Biết chơi guitar là có thể tán gái cực tốt. Thế nên hắn có một thời gian cực kì chuyên tâm học đàn, sau đó là hắn bắt đầu làm đàn riêng cho mình. Ở địa cầu thì có khoa học kĩ thuật làm đàn cũng không khó khăn, nhưng ở nơi này, hắn lại có sức mạnh cũng khá ổn định để chế tạo.

  Mất gần 5 tiếng thì mới hoàn thành, Đang chỉnh dây đàn bằng hàn nhu ti thì bỗng bên cạnh hắn có tiếng nói:

  - Ngươi có con dao thật kì là, lại còn đây là thứ gì, nhạc cụ sao?

  Người đến là Linh San, cô nàng này đang hiếu kì chỉ vào chiếc kunai và cây đàn của Hoàng Mjnh.

  Hoàng Minh cười cười:

  - Đây là vũ khí ta hay dùng , còn đây là một cây đàn.

  -Đàn, thật kì lạ!

  Âm thanh phát ra khá vui tai khi Hoàng Minh thử dây, Làm mọi người trong hang cũng chú ý nhìn ra ngoài.

  Hoàng Minh thử một lúc, rồi tự nhiên không biết hắn lấy đâu ra vài bông hoa, đưa trước mặt Linh San. Hoa màu hồng , cánh hoa quyện lại thật xinh đẹp. Đây là lúc chập tối Hoàng Minh đi tìm gỗ để làm đàn mà thấy được. Nhìn khá giống hoa hồng lên thuận tay hái về ngắm thôi. Thấy Linh San ra không hiểu sao muốn tặng nàng.

  Linh San ngẩn người, hoa này, đây là. Nhìn Linh San do dự, Hoàng Minh thấy kì lạ, không phải phụ nữ thích hoa sao, sao mà chần chừ nhỉ.

  Hắn đâu biết được rằng loại hoa mà hắn cầm là Thủy Tiên hoa. Loại hoa đại diện cho tình cảm nam nữ. Hắn chỉ là thuận tiện thấy đẹp mà giống hoa hồng lên hái vậy thôi.

  Thế nhưng Linh San lại ngượng ngùng, trong lòng nàng lại có vô số ý nghĩ. Tại sao hắn lại tặng ta loại hoa này, hắn thích ta sao, hay là hắn không biết hoa này là ý nghĩa gì. Nghĩ tới buổi chiều Hoàng Minh đứng chắn trước mặt rồi còn bế nàng nữa mà nàng lại ngượng ngùng. Hai má hồng lên. Không được, hắn còn nhỏ hơn ta 5 tuổi, làm sao mà ta lại nghĩ linh tinh được. linh san đầu óc loạn lên, suy nghĩ lan man, Hoàng minh mà nghe được lòng nàng thì chắc cắn lưỡi tự tử mất. Bị một tiểu nữ hài xỉ vả là thua nàng tới 5 tuổi. Coi hắn là trẻ con. Thật ra nhìn hắn bên ngoài thì đâu phải. Do rèn luyện mấy tháng nay, thân thể hắn đã cực kì rắn rỏi, lại ăn toàn thịt yêu thú lên cơ thể phát triển khá tốt. Hắn cũng cao tới mét 6 rồi. 10 tuổi mà mét 6 Hoàng Minh cũng cực kì hài lòng rồi. Khuôn mặt vừa trầm ổn lại pha chút ngây thơ, Tóm lại là hắn cũng hết sức đẹp trai đấy chứ.

  Linh San quyết định không nhận, nàng nghĩ ngợi một lúc rồi quay mặt chạy vào trong hang, bỏ lại câu nói:

  - Ta có chút việc gấp!

  Chạy vào mà hai má đỏ hồng rồi, nàng quyết định sẽ suy nghĩ kĩ hơn. Hoàng Minh cũng chẳng để tâm, hắn để hoa xuống cạnh, tiếp tục thử dây, nhanh chóng hoàn thành cây đàn
   
 4. 12avhz210123

  12avhz210123 New Member

  Truyền Hình An Viên tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng truyền hình An Viên tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai ???

  Nhưng bạn chưa tìm được cho mình một đại lý hoặc địa chỉ lắp đặt uy tín và đáng tin cậy? Hãy liên hệ với trung tâm truyền hình An Viên tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai chúng tôi để được lắp đặt nhanh nhất với chi phí rẻ nhất!!!

  Thủ tục đăng ký lặp đặt Truyền Hình An Viên như thế nào?

  Hiện nay truyền hình An viên đã phủ sóng DTT trên toàn bộ địa bàn Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, chính vì thế bạn ở đâu không quan trọng miễn là bạn có nhu cầu lắp đặt truyền hình an viên, chúng tôi đều có thể lắp đặt được. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
  • Họ và tên khách hàng
  • Số điện thoại liên hệ
  • Gói cước muốn lắp đặt. Bạn có thể tham khảo thông tin gói cước và chi phí tại: gói cước Truyền hình An Viên - MobiTV
  • Địa chỉ lắp đặt
  HOTLINE: 0902.485.444  [​IMG][​IMG]  Các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà lắp đặt hoàn chỉnh trong vòng 36 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu lắp đặt của quý khách.

  Các câu hỏi thường gặp khi lắp đặt Truyền Hình An Viên

  1. Truyền hình An Viên có ưu điểm gì so với các loại hình dịch vụ truyền hình khác?
  • Giá rẻ: Chỉ với 20.000đ/tháng bạn có thể xem được 67 kênh truyền hình đặc sắc của truyền hình An Viên
  • Khuyến mãi lớn: Khách hàng đăng ký lắp đặt ban đầu sẽ được khuyến mãi 30 tháng thuê bao đối với gói A, hoặc 12 tháng thuê bao đối với gói B
  • Có nhiều kênh truyền hình đặc sắc như HBO, StarMovie, Disney, Bibi, Cinemax, ...
  • Là dịch vụ truyền hình DUY NHẤT có thuyết minh lồng tiếng ở những kênh phim hay như HBO, Star Movie.
  • Ở đâu cũng có thể lắp đặt được, dù là chung cư, nhà cao tầng, cá nhân hộ gia đình, quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn, resort,...
  • Chất lượng hình ảnh rõ nét, sinh động, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • Đầu thu An Viên - AVG là đầu thu vệ tinh nên có thể di chuyển bất cứ nơi đâu, tiện lợi khi bạn muốn di chuyển địa điểm sinh sống
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, alo là lắp, lắp là xem ngay!


  2. Chế độ bảo hành của thiết bị đi kèm như thế nào?
  • Khi lắp đặt truyền hình An Viên, quý khách được chúng tôi cung cấp miễn phí bộ đầu thu giải mã.
  • Trong thời gian 12 tháng đầu, AVG bảo hành miễn phí đầu thu và thẻ giải mã nếu xảy ra hư hòng theo quy định của AVG.
  • Từ tháng thứ 13 đến tháng thứ 18: AVG sẽ bảo hành miễn phí đầu thu và thẻ giải mã nếu xảy ra hư hỏng theo quy định nhưng có thu thêm phí dịch vụ cho nhân viên bảo hành. Từ tháng thứ 19 trở đi khách hàng hoàn toàn tự quyết định việc sửa chữa, khắc phục sự cố ... nếu hư hỏng.
  *** Các thiết bị đi kèm không được bảo hành miễn phí gồm: chảo thu, Anten, dây HDMI, Nguồn, LNB, điều khiển ... Nếu các phụ kiện này hỏng khách hàng phải mua tại các điểm giao dịch của AVG, điểm bưu điện, đại lý ... với bảng giá theo quy đinh của AVG.


  3. Một đầu thu có thể kết nối cho bao nhiêu tivi?
  • Thông thường mỗi tivi cần có một bộ thiết bị, bao gồm đầu thu + ăng ten (DTT) hoặc đầu thu + chảo vệ tinh (DTH) để có thể xem được Truyền hình An Viên.
  • Trong trường hợp khách hàng muốn xem truyền hình An Viên trên nhiều tivi quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0902.485.444 để được tư vấn thêm.


  4. Tôi muốn hỏi, hiện nay, An Viên Huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai đã có gói cước truyền hình dành cho khách sạn quán cafe hay chưa?
  • Truyền hình An Viên hiện nay cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và các nhân sử dụng hiệu quả tại các quán cafe, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan, ... Bạn vui lòng gọi vào số Hotline theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.


  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ truyền hình An Viên - MobiTV

  Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

  – HOTLINE: 0902.485.444

  – Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

  – Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất

  – Chính sách cập nhật của công ty

  – Chất lượng dịch vụ tốt nhất

  – Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo
   

Chia sẻ trang này