[Xuyên Không ] Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 20: Phối hợp Đoàn đội

  Đã một ngày trời theo đoàn người đi sâu hơn vào trong sâm lâm, Hoàng Minh tặc lưỡi, hắn không phải không muốn tách ra mà là bọn họ không cho phép hắn tách ra. Mặc dù hắn đã tự khẳng định bản thân sẽ không sao, thế nhưng phần lớn mọi người đều khuyên hắn theo họ. Trong khu vực này một tiểu tử như hắn làm sao có thể đi ra được ngoài. Nhìn là biết là một tiểu tử luyện khí kì, dù sao họ cũng không để vào mắt.

  Đám người này mặc dù ít nói chuyện, qua một ngày trời Linh San cũng nói hắn biết họ là những nghiệp đoàn khác nhau do phụ thân cô mời về. Nhằm mục đích vào chuyến đi này tìm kiếm một loại thảo dược quý hiếm. Mà tin tức tình báo lần này đã được công nhận chính xác, chuyến đi này thật ra là chuyến đi bí mật. Nàng chỉ nói đến rồi không nói thêm gì nữa.

  Hoàng Minh minh bạch. Thì ra là một chuyến đi khá nguy hiểm đây. Thảo nào nhiều cao thủ như vậy. Linh San này khẳng định là một gia tộc có tiếng không thì cũng là một thế lực có máu mặt. Riêng thuê đám cao thủ này cũng đã là một sự tốn kém không hề nhỏ.

  Kim thúc mà Linh San nói thì là trung niên đeo hai song kiếm kia, ông ta là một người hào sảng, khá thoải mái. Nói chuyện rất cuốn hút, rất quan tâm tới Hoàng Minh, không tệ. Trong đám người này ngoài Kim thúc này và Linh San là nói chuyện vui vẻ với hắn, những người khác thì không ai để ý tới hắn, càng tốt , đỡ đau đầu

  Thế nhưng , trong 3 tên pháp sư kia thì một tên pháp sư khá trẻ lại rất hay nhìn về hắn đầy địch ý, quái. Hoàng Minh có đụng chạm tới nồi cơm nhà hắn đâu. Đù. Tên pháp sư này khá trẻ, nhìn thì lớn hơn Hoàng Minh chắc lun. Có lẽ phải 18 rồi. khí tức luyện thể kì sơ kì. Đây cũng là một thiên tài trẻ tuổi đây. Hoàng Minh nhíu mày, tốt nhất đừng đụng chạm vào ông đây. Luyện thể kì ông cũng láng sứt đầu. Khà khà. Hoàng Minh yy trong đầu vậy.

  - Đến rồi, đi qua hang động này!

  Tên cung thủ kia chỉ vào hang động tối om, khí tức lạnh lẽo từ hang động toát ra làm mọi người tỉnh táo. Trung niên cung thủ lại cúi xuống sờ mó một chút đất và cỏ ngoài cửa, hắn xoa xoa một chút, lại cất tiếng :

  - Là hang của Hàn Tri Chu!

  Hàn tri chu, Hoàng Minh lục lại thông tin hắn đọc qua về quyển yêu thú trước mượn của tiểu bàn tử. Thì Hàn tri chu là loài nhện sống độc lập, nhưng thật sự hung hãn và mạnh mẽ. Đặc biệt là hàn tính của nó, không chỉ là độc mà còn có hàn khí cực lạnh. Nếu mà bị nó bắt được quấn tơ chính xác. Rất nhanh hàn khí sẽ xâm nhập cực nhanh, không sơ cứu kịp thời nhất định bị đông cứng lan dần toàn thân, chỉ còn cách chặt bỏ bộ phận đấy. Loài nhện này kích thước cũng thật sự khổng lồ, con trưởng thành cũng phải to bằng căn nhà, chưa tính tới chân của nó, Hoàng Minh đang tưởng tượng thì 4 tên chiến sĩ đã tiến vào, Bọn hắn đã hiệp định xong kế hoạch tác chiến . đuốc được đốt lên, đám người bắt đầu di chuyển vào sâu hơn.

  Hang động khí lạnh bao trùm, Linh San hai tay xoa xoa vào nhau, miệng xít xoa, bên ngoài không khí ấm áp vậy mà trong này hàn khí áp đảo bức người. Đi tới khoảng 50 mét hang thì mục tiêu cũng đã xuất hiện. Một con nhện to lớn khủng khiếp, to hơn cả trong suy nghĩ của Hoàng Minh, thân hình đầy lông lá. Miệng to như chậu máu, những cái chân dài liểng xiểng bám vào mạng nhện dưới chân. Thân hình màu đỏ thế nhưng phần bụng của nó thì lại là một Màu trắng xóa.

  -Hàn tri chu ngưng khí tầng 5!

  Tên cùn thủ lại lên tiếng!

  Kim thúc rút song đao ra, mọi người bắt đầu rút vũ khí ra chiến đấu. 3 chiến sĩ đỡ đòn đi đầu, tiếp theo là song đao chiến sĩ, trung niên cung thủ thì đã biến mất không biết đang núp ở nơi nào, 3 gã pháp sư dưới sự che chắn của chiến sĩ còn lại, làm nhiệm vụ buff lá chắn, phât động kĩ năng sát thương. Hoàng Minh gật đầu, toàn là cao thủ, không cần nói nhiều chỉ riêng khoản sắp xếp kia đã thấy được hàng thật giá thật. Làm hắn lại nhớ lại những lần đi train boss của hắn cùng các huynh đệ. Cũng là cách sắp xếp chiến đấu cơ bản kiểu này.

  - Theo ta!!

  Linh San kéo áo hắn lôi về phía góc động xa bên này, nơi mà lão già áo xám đã đang đứng sẵn. Kì là, lão không tham chiến sao. Tốt cuộc lão là ai? Hay lão chỉ đi theo bảo vệ cô gái này.

  Hoàng Minh thầm nghĩ. Thế nhưng không cho hắn thời gian suy nghĩ, trận chiến đã bắt đầu rồi.

  Tri chu thật sự rất mạnh liên tiếp nhưng sợi tơ nhện bắn về phía đám người, những sợi tơ trong mang hàn tính kinh người, đám chiến sĩ thu gọn thân thể, khiên chắn che kín chỗ hiểm, một người đỡ, hai người chém. Phối hợp nhịp nhàng. Quanh thân họ là nhưng tia sáng mờ mờ ảo ảo, là lớp giáp do pháp sư bao lên. Kim thúc ẩn sau đám chiến sĩ đỡ đòn kia, linh hoạt né tránh, có cơ hội là lao ra chém liên nhát sau đó là lại ẩn núp trước khi công kích của tri chu lao đến.

  Vụt vụt vụt. 3 mũi tên không rõ từ hướng nào cắm chính xác vào đôi mắt của hàn tri chu. Thật chuẩn xác, Hoàng Minh cũng phải thừa nhận thật sự chuẩn xác và tinh tế.

  Thật là một đội ngũ mạnh!
   
  nhocxit1903 thích bài này.
 2. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  chương 21: Tự bạo


  Hoàng Minh vừa kịp cảm thán thì bên kia chiến trường , gần như đã đến hồi kết, Hàn tri chu hai mắt bị bắn hỏng, chỉ còn cách nhắm mắt đánh bừa, chiến đấu nghiêng hẳn về 1 bên, kết quả đã rõ ràng rồi.

  Thế nhưng đâu ai biết trước được điều gì, Hàn chi tru uất hận không cam lòng , người nó đỏ rực lên, các chân nhún xuống động tác như lấy đà. Không ổn, Hoàng Minh sợ hãi, đây là tự bạo, hắn đã chơi game chục năm qua rồi, kiểu này trong game chính xác là tự bạo. Lấy thân mình làm đòn tấn công cuối cùng, uy lực thì khỏi phải bàn cãi. Nếu mà không có sự di chuyện hợp lý, đội trưởng giỏi, thành viên nhóm kỉ luật cao thì nhất định sẽ bị toàn diệt không qua ải. Nhìn con nhện này biểu hiện, Hoàng Minh thói quen của game thủ hàng đầu đã quay lại, hắn nhún người, hai chân lấy lực, ánh mắt sắc bén quan sát địa hình xung quanh, chuẩn bị chuồn ngay tức khắc. Nhưng mà hai người còn lại thì làm sao, hắn vội nghĩ, lúc này hắn như quên mất là lão già kia thực lực


  Bên kia đoàn đội cũng đã nhận ra, lập tức rút ngay tức khắc, kẻ thù tự bạo ngu gì mà k chạy, nhất định còn phải chạy xa nữa là khác. Lập tức chiến sĩ giơ khiên đỡ lên, hộ tống pháp sư lui về, hết sức bài bản. Vậy mà, vù!

  Hàn chi tru nhảy lên, hướng nó tiến tới lại là nơi mà Hoàng Minh cùng lão già và Linh San. Hoàng Minh nhìn mà cười khổ. Con mẹ nó không đen như vậy chứ. Chạy là không kịp rồi. Lại phải anh hùng cứu mĩ nhân thôi. Mọi người bên kia thì thật sự bất ngờ, không ngờ Hàn chi tru lại bay lên đáp trúng giải thưởng như vậy. Kim thúc bên kia thì lòng như lửa đốt , Linh San cháu gái hắn chỉ là luyện khí kì, làm sao đỡ được vụ nổ này. Hắn lo lắng như vậy, nhưng lúc này có tiến qua cũng là không kịp rồi. Mong sao lão bát đản kia lợi hại thật sự như lời đoàn trưởng nói.

  Linh San ngơ ngẩn nhìn Hàn Chi tru đáp cái rầm phía trước , hàm răng bén nhọn, cái miệng đỏ au to như cái thúng. Nàng run bần bật, từ nhỏ đến lớn nàng chưa bao giờ gặp qua tình cảnh này. Nàng sợ hãi ngồi bệt xuống, tay chân nhũn ra. Muốn chạy mà thân thể không sao tự chủ được . Nàng đã nghĩ tới cái chết, nàng sợ, sợ phụ thân sẽ đau lòng lắm khi nàng xảy ra chuyện . ai sẽ nấu cơm, ai sẽ làm nũng người đây. Còn tiểu bạch của nàng nữa. Ai sẽ chăm sóc nó. Đầu óc nàng đã nghĩ tới biết bao nhiêu chuyện. Bỗng nhiên, vụt, một thân ảnh bỗng chốc xuất hiện, chắn trước người nàng. Thân ảnh mặc bộ đồ kì lạ, không cao lớn, thế nhưng nàng cảm thấy sự an toàn ở đâu ra bao trùm thân thể. Hắn ta, hắn ta đang làm gì..

  Hoàng Minh đứng chắn trước người Linh San đối đầu với Hàn chi tru, hắn dự định lộ thực lực dùng đa phân thân thuật làm bức tường chắn . dùng toàn bộ năng lượng để tạo phân thân. Mỗi phân thân đều chịu được một kích nhất định. Một bức tường người nhất định sẽ cản được lần tự bạo này. Hắn quay lại, hét lớn:

  - Lão tiên sinh, đưa Linh San rời đi đi. Ta sẽ cản hậu!!

  Hành động và câu nói này của hắn làm cho mọi người ở đây, mỗi người một cảm nhận.

  - Khá lắm nhóc, đàn ông là phải thế!

  Một trung niên chiến sĩ bên kia hét lớn phấn khích, mất người bên cạnh cũng đều đồng tình. Là một Chiến sĩ nhiệt huyết, bọn hắn luôn luôn là người xông lên trước tiên. Không sợ nguy hiểm.

  Đám pháp sư kẻ gật gù, kẻ tặc lưỡi,

  - Phế vật còn định tỏ vẻ anh hùng!

  Tên pháp sư trẻ bĩu môi, hắn có lo lắng cho Linh San, Cô gái xinh đẹp này là đối tượng mà hắn theo đuổi mấy tháng nay. Không phải là con gái của Đoàn trưởng dong binh thì hắn đã dùng sức mạnh cưỡng hiếp rồi. Lẫn này được dịp đi chung, hắn đang thể hiện phong độ rất tốt. Rất có ấn tượng với người đẹp. Thế nhưng không hiểu sao lòi ra tên phế vật này. Tự nhiên là thanh niên hắn coi như kẻ định cướp người tình, một tên tiểu tử phế vật ở đâu ra cũng đòi tranh phong với thiên tài như ta.

  Mặc dù yêu thích Linh San nhưng hắn còn quý mạng sống của mình hơn, dại gì lao vào tỏ vẻ. Chắc chắn chết rồi, ngoài đời còn bao mĩ nữ đang chờ hắn sủng hạnh. Không thể vì một cái cây mà bỏ cả khu rừng được. Mà cho dù có ý định cứu thì hắn cũng không làm sao được , khoảng cách khá xa. Dùng pháp thuật bắn tới thì chỉ làm cho hàn chi tru tự bạo nhanh hơn thôi.

  Ngay lúc Hoàng Minh chuẩn bị kết ấn thì tiếng nói khàn khàn từ sau lưng hắn phát ra:

  - Tiểu tử khá lắm, có chí khí, nhưng ngươi không gánh được đâu, lui lại!!

  Lão già Áo xám tiến lên, con hồ li trên vai lão thì rực sáng, ba cái đuôi của nó dựng đứng lên, mồm gầm gừ.

  -Mạc Li, sử dụng hỏa Nham tường!

  Hoàng Minh lui lại, hắn bế luôn Linh San đang mềm oặt lên rồi mùi lại sau vài bước. Mùi thơm thiếu nữ xộc vào mũi hắn, nhưng trong lúc này, hắn lại cực kì tỉnh táo quan sát phía trước, nếu không ổn thì hắn sẽ cố gắng đưa tiểu nha đầu này chạy nhanh nhất. Hoàng Minh không để ý nhưng Linh San lại khác. Nàng thân hình bị Hoàng Minh ôm vào lòng, ngượng ngùng mà không biết làm sao, người nàng vì sợ quá mà không có chút sức lực nào. Chỉ biết mặc kệ cho hắn chiếm tiện nghi. Thế nhưng từ nhỏ tới lớn nàng chưa tiếp xúc với nam nhân nào gần như vậy ngoài cha nàng ra. Càng nghĩ càng ngượng, hai má nàng đỏ hây hây, ánh mắt trộm nhìn khuôn mặt của Hoàng Minh.

  Lúc này Hoàng Minh nào biết được, hắn còn đang chú ý vào phía trước. Con hồ li nghe được lệnh của chủ, bay vọt xuống. Ba cái đuôi đỏ rực cắm xuống mặt đất. Nó gào lên một tiếng , một bức tường lửa nóng rực bỗng từ đâu vọt lên từ dưới đất, cao phải tầm 3 mét, che kín phía trước. Chưa kịp cảm thán, Hoàng Minh nghe thấy tiếng uỳnh một cái như bom c4 nổ vậy. Thân thể Hàn chi tru nổ tung, hàn khí bắn ra, năng lượng lạnh lẽo trải dài trên vách động . nhiều nơi sụp đổ ngay tức khắc. Bức tường nham thạch kia rạn nứt cực kì lớn, chằng chịt như mạng nhện, thế rồi 3 giây sau nó vỡ tan tành , thế nhưng nhiệm vụ của nó cũng đã hoàn thành. Mọi người ai lấy đầu thở phào. Thầm lặng yên đánh giá lão giả áo xám kia. Vid từ lúc khỏi hành đến giờ bọn hắn mới thấy lão Lộ thực lực.
   
  nhocxit1903 thích bài này.
 3. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 22: Đàn guitar


  Thật mạnh mẽ, Hoàng Minh lè lưỡi, con hồ li này là yêu thú cấp mấy vậy nhỉ?

  Lúc Hoàng Minh còn đang mải suy nghĩ thì tên thanh niên bên kia đã chạy tới, vẻ mặt căm tức mang chút giận dữ :

  - Mau buông San muội ra, tên tiểu tử này!

  Hoàng Minh giật mình, mới sực nhớ ra mình vẫn còn đang bế một nữ nhân, hắn vội giúp nàng đứng xuống ổn định, Linh San ổn định thân hình, thiếu điều thấy mất mát. Nhưng lại ngượng ngùng là nhiều, quay lại cảm tạ Hoàng Minh một câu rồi đi lại gần kim thúc hòng phá giải đoạn khó xử này.

  - Đừng tưởng ra vẻ anh hùng trước mặt ta, nói cho tiểu tử ngươi biết, đừng hòng có ý đồ gì với San muội, nếu không đừng trách ta.

  Tên thanh niên kia hăm dọa một câu rồi quay đi, không thèm nhìn Hoàng Minh một chút nào thêm. Hoàng Minh nhún nhún vai. Hắn không thèm chấp nhặt. Nếu không phải thương thế còn chưa tốt, hắn đã trốn đi rồi, nhưng mà trốn đi mà không nói gì cũng không tốt. Đi theo họ chút xem tí kiến thức lại cố gắng khôi phục năng lượng ổn định rồi tính .

  Hàn chi tru tự bạo, bản thân biến thành phấn vụn, những thứ giá trị trên người nó cũng nát bấy, thế nhưng Hoàng Minh thấy rõ ràng có một chiếc kén nhỏ như tổ bướm, màu trắng óng ánh ở dưới đất, nhìn khá bắt mắt, nhưng không ai thèm để ý mà thu lại. Hắn ngạc nhiên nhìn quanh.

  Lão già Áo xám thấy nét mặt của hắn, liền ôn tồn giải thích:

  -Đó là Hàn nhu ti, là phần tạo ra tơ nhện của hàn chi tru, nó khá cứng rắn lên hàn chi tru có tự bạo cũng không phá hủy được, vật này cũng không có tác dụng gì với võ giả chúng ta, ngoại trừ dùng làm dây đàn khá là tốt ra thì không có tác dụng gì lắm. Coi như gân gà, ngươi thích thì có thể lấy coi thử.

  Hoàng Minh hai mắt phát sáng, lấy, tôi gì không lấy, không ai cần nhưng ta cần. Cái này mà làm thành dây đàn guitar thì khá tốt đây.

  Nhưng người khác thấy hắn nhặt Hàn nhu ti thì không nói gì, tên thanh niên thì hếch mũi khinh thường. Linh San thì thấy tò mò chút ít.

  Đoàn người nhanh chóng ổn định, bắt đầu nghỉ ngơi, ngày mai mới đi tiếp. Hiện tại chiếm hang ổ của hàn chi tru làm chỗ nghỉ qua đêm.

  Ảnh lửa bập bùng, mọi người bắt đầu ăn uống rồi thương lượng đối sách tác chiến, Hoàng Minh thì ngồi ngoài miệng hang, hắn không rõ kế hoạch của đám người bày là gì, không muốn cho hắn biết hắn cũng không cần biết. Lúc này trên tay hắn đang là thanh kunai, rất chậm rãi khoét khoét đục đục. Phải mất khá lâu mới gần thành hình, cũng may là tay nghề chưa đi xuống, Hoàng Minh thỏa mãn , nếu người địa cầu mà ở đây thì chắc chắn sẽ nhận ra Hoàng Minh đang làm gì, hắn đang làm một cây đàn guitar. Trước kia ở địa cầu hắn rất thích chơi đàn, đặc biệt là guitar. Biết chơi guitar là có thể tán gái cực tốt. Thế nên hắn có một thời gian cực kì chuyên tâm học đàn, sau đó là hắn bắt đầu làm đàn riêng cho mình. Ở địa cầu thì có khoa học kĩ thuật làm đàn cũng không khó khăn, nhưng ở nơi này, hắn lại có sức mạnh cũng khá ổn định để chế tạo.

  Mất gần 5 tiếng thì mới hoàn thành, Đang chỉnh dây đàn bằng hàn nhu ti thì bỗng bên cạnh hắn có tiếng nói:

  - Ngươi có con dao thật kì là, lại còn đây là thứ gì, nhạc cụ sao?

  Người đến là Linh San, cô nàng này đang hiếu kì chỉ vào chiếc kunai và cây đàn của Hoàng Mjnh.

  Hoàng Minh cười cười:

  - Đây là vũ khí ta hay dùng , còn đây là một cây đàn.

  -Đàn, thật kì lạ!

  Âm thanh phát ra khá vui tai khi Hoàng Minh thử dây, Làm mọi người trong hang cũng chú ý nhìn ra ngoài.

  Hoàng Minh thử một lúc, rồi tự nhiên không biết hắn lấy đâu ra vài bông hoa, đưa trước mặt Linh San. Hoa màu hồng , cánh hoa quyện lại thật xinh đẹp. Đây là lúc chập tối Hoàng Minh đi tìm gỗ để làm đàn mà thấy được. Nhìn khá giống hoa hồng lên thuận tay hái về ngắm thôi. Thấy Linh San ra không hiểu sao muốn tặng nàng.

  Linh San ngẩn người, hoa này, đây là. Nhìn Linh San do dự, Hoàng Minh thấy kì lạ, không phải phụ nữ thích hoa sao, sao mà chần chừ nhỉ.

  Hắn đâu biết được rằng loại hoa mà hắn cầm là Thủy Tiên hoa. Loại hoa đại diện cho tình cảm nam nữ. Hắn chỉ là thuận tiện thấy đẹp mà giống hoa hồng lên hái vậy thôi.

  Thế nhưng Linh San lại ngượng ngùng, trong lòng nàng lại có vô số ý nghĩ. Tại sao hắn lại tặng ta loại hoa này, hắn thích ta sao, hay là hắn không biết hoa này là ý nghĩa gì. Nghĩ tới buổi chiều Hoàng Minh đứng chắn trước mặt rồi còn bế nàng nữa mà nàng lại ngượng ngùng. Hai má hồng lên. Không được, hắn còn nhỏ hơn ta 5 tuổi, làm sao mà ta lại nghĩ linh tinh được. linh san đầu óc loạn lên, suy nghĩ lan man, Hoàng minh mà nghe được lòng nàng thì chắc cắn lưỡi tự tử mất. Bị một tiểu nữ hài xỉ vả là thua nàng tới 5 tuổi. Coi hắn là trẻ con. Thật ra nhìn hắn bên ngoài thì đâu phải. Do rèn luyện mấy tháng nay, thân thể hắn đã cực kì rắn rỏi, lại ăn toàn thịt yêu thú lên cơ thể phát triển khá tốt. Hắn cũng cao tới mét 6 rồi. 10 tuổi mà mét 6 Hoàng Minh cũng cực kì hài lòng rồi. Khuôn mặt vừa trầm ổn lại pha chút ngây thơ, Tóm lại là hắn cũng hết sức đẹp trai đấy chứ.

  Linh San quyết định không nhận, nàng nghĩ ngợi một lúc rồi quay mặt chạy vào trong hang, bỏ lại câu nói:

  - Ta có chút việc gấp!

  Chạy vào mà hai má đỏ hồng rồi, nàng quyết định sẽ suy nghĩ kĩ hơn. Hoàng Minh cũng chẳng để tâm, hắn để hoa xuống cạnh, tiếp tục thử dây, nhanh chóng hoàn thành cây đàn
   
  nhocxit1903 thích bài này.
 4. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 23: Một khúc mong kiếp sau vẫn là anh em


  - Tiểu tử, hôm nay biểu hiện rất khá!

  Lão già đi tới trước mặt Hoàng Minh, rất tự nhiên ngồi xuống khúc gỗ đối diện, con hồ li thì nằm gọn trên đầu lão quận tròn lại, chắc là đã ngủ.

  - Tiền bối quá lời

  Hoàng Minh đáp lại.

  - Ngươi biết nhạc lí?

  -Vẫn bối Có biết một chút!

  Lão già khẽ mỉm cười , vẻmặt rất hứng thú, đoạn lại cất giọng.

  - Đây là gì? Là nhạc cụ sao?

  - Vẫn bối gọi nó là guitar.

  - Gui cái gì cơ?

  - Guitar!

  Lão già khà khà cười lớn, tay trái đưa bầu rượu lên tu ừng ực. Rất nhanh lại lấy ngay vạt tay áo lau miệng. Cử chỉ rất tùy tiện nhưng tự nhiên vô cùng.

  - Khà, có thể chơi một đoạn sao?

  Tiếng tinh tang ở dây đàn cứ quanh quẩn quanh cửa hang,dù chỉ là thử dây thôi nhưng cũng khiến toàn bộ người trong hang chú ý ra.

  Đúng lúc này, Hoàng Minh đè dây, tiếng nhạc yên lặng, hắn nhắm mắt, suy tưởng lại, không gian cũng yên lặng, chẳng biết sao lúc này mọi người đều hướng ánh mắt nhìn về phía hắn.

  Tinh tinh, tang tang, hắn bắt đầu gảy những nốt đầu tiên, mọi người thật sự bị cuốn theo vào âm điệu. Một cỗ nhu hòa mát mẻ theo dòng điệu ùa ra, đây hẳn là tác dụng của hàn nhu ti. Nhạc dạo mới xuất hiện mà thôi, dường như không gian bị cô đọng lại.

  Hoàng Minh đã thật sự nhập tâm, hắn đang chơi bài hát mà hắn yêu thích nhất, cũng là tình cảm nhất " Mong kiếp sau vẫn là anh em"


  Ɓạn thân ơi duуên số sinh rɑ chúng mình
  Ţừ thơ ấu, đến lúc tɑ ƙhôn lớn dần
  Hoàng hôn xuống, tɑ sẽ bên nhɑu
  Mỗi ƙhi có ɑi đó buồn
  Và tɑ luôn luôn vẽ trên môi tiếng cười.

  Đời chông gɑi chiɑ bát cơm
  Với riết hơi thuốc chung mỗi ngàу
  Ɓạn ƙhông vui tôi cũng hoɑng vu cõi lòng.

  Ţừ bɑo lâu tɑ lớn lên trong ƙhó nhọc
  Và đôi lúc vấƿ những thương đɑu gục ngã
  Ţình ɑnh ℮m giɑn ƙhó hiểm nguу
  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng
  Kề vɑi nhɑu tɑ quуết đi hết con đường.

  Ɓạn thân ơi tɑ hãу luôn luôn ƙhắc ghi những giâу ƿhút nàу
  Ţình ɑnh ℮m mong ƙiếƿ sɑu mãi như vậу

  Đời ɑnh ℮m tɑ trải quɑ những thăng trầm
  Ɲhờ như thế mới biết ɑi là người tốt
  Ţình ɑnh ℮m giɑn ƙhó hiểm nguу
  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng
  Kề vɑi nhɑu tɑ quуết đi hết con đường.

  Ɓạn thân ơi tɑ sẽ luôn luôn ƙhắc ghi những giâу ƿhút nàу
  Ţình ɑnh ℮m tɑ mãi nguуện thề có nhɑu.

  Hoàng Minh hát vô cùng nhập tâm, lại thêm chất giọng đang vỡ của nam hài mới lớn, thật sự đi vào lòng người, đưa nhưng người có mặt tại đây cuốn theo cung bậc cảm xúc .

  Một gã chiến sĩ tóc vàng ngồi bệt xuống đất, không hề để ý hình tượng, bắt đầu khóc, hai hàng nước mắt chảy dài, hắn nhớ lại những ngày tháng khi còn trẻ, cùng huynh đệ thân nhất của mình chung hoạn nạn, đấu tranh với yêu thú. Vậy mà giờ đây chỉ còn lại mình hắn.

  Tuy nhiều từ ngữ mọi người không hiểu hết, nhưng đại đa số, đều có thể hiểu, mỗi người đều trầm vào quá khứ, vào thời gian khi bên mình có huynh đệ, khi bắt đầu cùng nhau xông pha giang hồ. Huynh đệ, ai cũng có huynh đệ, ai cũng từng có một người huynh đệ thậm chí nhiều hơn. Vậy mà, mình còn sống mà người huynh đệ ấy nay ở đâu. Người tại giang hồ, thân bất do kỉ.

  Mấy ai huynh đệ đồng lòng mãi, xảo trâ lợi ích, thé nhân còn gì không bán đứng được.

  Linh San lúc này đôi mắt cũng đã đẫm lệ, mặc dù nàng không có trải qua cảm xúc , chưa từng có huynh đệ, nhưng chỉ nghe giai điệu lời hát, nàng cũng đã rung động thật nhiều. Một nữ hài còn tuổi mộng mơ thì tình cảm gần như là thứ trọng yêu chi phối con người.

  Tiếng đàn dừng được một lúc rồi mà không gian vẫn yên tĩnh như vậy, dường như mọi người vẫn còn đang sống lại trong quá khứ những tình cảm đẹp nhất.

  Bộp bộp bộp. Tiếng vỗ tay làm mọi người giật mình, người tỉnh lại đầu tiên rồi vỗ tay không ai khác ngoài lão già áo xám. Tiếp theo đó là linh san rồi tới những thành viên khác. Chỉ một bài hát nhưng nó đã đi vào lòng người thật sự

  - Đây là bài nhạc gì?

  Lão già áo xám cất tiếng hỏi. Lúc này người lão cũng đã rung rung, nếu để ý kĩ có thể nhìn thấy đôi mắt lão cũng có một vệt nước mắt chảy xuống, chỉ là bộ râu ria xồm xoàm đã che bớt đi phần nào.

  - Khúc này gọi là " Mong kiếp sau vẫn là anh em"

  Hoàng Minh thả ra từng chữ một.

  - Hay cho một khúc Mong kiếp sau vẫn là anh em.


  Lão già gật gật đầu, lại thừ ra một lúc, Hoàng Minh tặc lưỡi, không ngờ bài hát này mà có thể tạo ra một không khí yên ắng như vậy.
   
  TranThienDanMacVu thích bài này.
 5. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member


  Chương 24: Tình báo sai

  Một đêm lặng lẽ trôi qua

  Khi ánh sáng mặt trời tỏa xuống khu rừng thì mộ người đã sẵn sàng rời hang, ai lấy đều có tâm trạng nhưng vẫn cố nén lại. Kim thúc quay đầu nói với Hoàng Minh.

  - Tiểu huynh đệ, lần này không nghĩ là có ngươi theo đội, mặc dù thực lực hơi thấp nhưng vẫn có thể tham dự một chút đi. Ngươi hãy theo Tiểu thư một chỗ, lát nữa cứ theo nàng, nhiệm vụ hoàn thành thì chúng ta sẽ lui về trấn.

  Hoàng Minh gật đầu tỏ vẻ minh bạch.

  - Thực lực thấp mà cũng chạy theo làm cái gì, tổ vướng bận. Không biết chừng lại là kẻ địch cài người vào!

  Mọi người biến sắc, chuyện này không phải là không có khả năng. Mặc dù chuyến đi này là bí mật nhưng biết đâu đấy.

  Hoàng Minh ngẩng mặt, người vừa cất tiếng không ai khác là tên pháp sư kia. Đúng là loại âm hồn không dứt mà. Hoàng Minh tặc lưỡi. Không thèm so đo hay giải thích gì. Miệng hắn chỉ thong dong treo nụ cười mỉm.

  Linh San thấy bất bình, khong hiểu sao lại có ý tức giận. Môi nhỏ chu lên :

  - Đừng có đổ oan cho người khác, không biết ai mới là người chạy theo vướng víu, hừ!

  Tên pháp sư nghẹn một ngụm tức, không nghĩ là tiểu nha đầu kia lại bênh phế vật. Vô Long hắn từ trước tới nay luôn được mọi người khen là thông minh, là thiên tài pháp sư trẻ tuổi. Đã bao giờ bị nữ hài tử mắng qua. Vì biết được chuyến đi này có Linh San nên hắn mới tranh thủ sư phụ cho đi theo để thể hiện trước mặt mĩ nữ, ai ngờ ở đâu lòi ra một tên phế vật, giỏi thể hiện, khoe mẽ, lại còn cái gì một khúc anh em. Tổ sư, phế vật vẫn là phế vật. Hừ.

  - Phế vật chỉ biết trốn sau lưng phụ nữ.

  Hoàng Minh nhướng mày, ánh mắt sắc bén chiếu qua, không hiểu từ đâu hình thành một loại áp lực vô cùng mạnh mẽ làm Vô long dùng mình, sống lưng lạnh toát.

  Mọi người giật mình, là sát khí. Thật nồng sát khí. Đây là từ tiểu tử kia phát ra sao. Là một tiểu tử mao đầu luyện khí kì. Thật sự quá không đúng rồi. Nếu mà trên một tên trung niên chém giết trên chiến trường thì còn đúng một chút. Thằng nhóc đấy đã giết qua người sao, nó phải giết bao nhiêu tính mạng rồi mới có loại sát khí đấy. Không khí có chút ngưng lại.

  Thật sự loại sát khí này Hoàng Minh có được nhờ hơn chục năm chinh chiến tại game online Phần thiên. Một kiếm nơi tay không biết chém qua bao nhiêu người chơi đối lập. Chính hắn cũng không thể ngờ là loại sát khí này cũng theo hắn xuyên qua đây. Vẫn là trên người hắn.

  Thú vị, lão già áo xám vỗ tay lên vai của Hoàng Minh, đoạn nói:

  -Tiểu huynh đệ, thu lại!

  Hoàng Minh giật thót , lão già này là cấp bậc gì, không ngờ đến cạnh hắn, chạm vào người hắn mà hắn cũng chưa kịp phát giác là từ lúc nào. Nếu muốn giết hắn có phải là chuyện quá đơn giản.

  Nhịn, Hắn tự nhủ. Vô hình sát khí tiêu tán, Vô long rùng mình ngồi bệt xuống, trong thời khắc ban nãy, hắn còn có cảm giác như tên phế vật kia giống như một đầu yêu thú khủng bố, chuẩn bị nhao vào cắn xé hắn từng mảng vậy.

  - Vô long, đi qua đây!

  Là một lão pháp sư trung niên gọi, Vô long không cam lòng đứng dậy, ánh mắt tự nhiên có phần sợ hãi, chỉ dám liếc qua nhìn Hoàng Minh một cái. Hoàng Minh thì nhún nhún vai, huýt sáo. Bộ không quan tâm.

  Linh San lịch duyệt chưa có, nào biết sát khí gì, nàng chỉ thấy có chút lạnh, rồi thấy Hoàng Minh chỉ lườm một cái mà tên vô sỉ Vô long kia đã run bật lên. Bĩu môi, rồi quay qua nhìn Hoàng Minh lại có chút khó hiểu, tự nhiên nghĩ tới chuyện tối qua, hai má lại hồng hồng

  .

  - Được rồi, mọi người chú ý chút, sắp tới nơi rồi. Chuẩn bị tâm lí, nhớ th3o kế hoạch hành động!

  Đám người gật đầu, chia ra. Linh san, Hoàng Minh, kim thúc một đội. Nhưng người còn lại một đội. Bắt đầu chia ra.

  Phải lúc sau Linh San mới hé nói cho hắn biết, bọn hắn là đi cướp đồ, cướp đồ của yêu thú cấp 7.

  Khi nào bên đội kia tấn công kéo đầu yêu thú ra ngoài thì bên này có nhiệm vụ vào hang ổ của nó cướp đồ. Khi hắn vừa hiểu được câu chuyện thì đã có tiếng ầm ầm bên cửa hang, chứng tỏ bên kia đã bắt đầu dẫn dụ. Núp ở bên này Hoàng Minh có thể thấy được yêu thú mà bọn hắn muốn cướp dồ.

  - Ta kháo! Là hắc Man Hùng!

  Phía trước là một đầu gấu to khủng khiếp, chí ít phải cao bằng tòa nhà 2 tầng ở việt nam vậy. Trên trán ó có một cái dấu khắc hình chứ V. Hai mắt đen ngòm, miệng gào thét. Móng vuốt liên tục vả vào khiên của tay chiến sĩ. , 3 tên chiến sĩ miễn cưỡng chống chịu lại những phát vả khủng khiếp. Không hổ danh là yêu thú Man lực . Tình hình khá là căng thẳng.

  Đang mải coi nhập tâm, Hoàng minh bị kim thúc tóm cổ áo lôi theo. Xâm nhập hang của Hắc Man Hùng.

  Hang động to lớn, sâu hun hút vào trong, riêng cái miệng hang đã to bằng 3 cái cửa chính rồi, đi nhanh vào trong càng tối đen, Linh San vôi làm một cái tiểu phép tạo ra hai của cầu lửa trên tay, hai quả cầu lừa bay lên, theo sự điều khiển bay tới phía trước, chiếu sáng hang động. Kim thúc hai tay cầm kiếm đi trước, liên tục tìm kiếm các ngóc ngách, dường như muốn tìm một vật. Đi sâu hơn 20 mét thì bỗng nhiên kim thúc dừng lại, ánh mắt có chút sáng lên, thấy rồi.

  Hoàng Minh nhìn theo, bên trái phía trước 10 mét là một gốc cây màu tím. Lá cây to như lá sen, theo hoàng Minh là vậy, bên trên mọc được 3 bông hoa cũng là màu tím, ánh sáng chiếu vào có chút lung linh.

  - Đây là, Hoàng Minh vắt óc suy nghĩ, nhưng hắn không thể nhận ra đây là loài cây gì.

  Kim thúc tiến đến chuẩn bị thu lại, Linh San thở phào, vậy lừ tìm được, nhanh chóng rút lui vậy. Bỗng nhiên kim thúc dừng lại, hai tay đưa về sau cầm chặt chuôi kiếm. Hoàng Minh cũng cảm nhận được gì đoa không đúng, tay phải rút ra thanh kunai. Ánh mắt hướng về sâu hơn một chút.

  Trong bóng tối, một đôi tròng mắt to như hai quả bóng đá đang nhìn về phía họ. Hoàng Minh lòng nhảy cẫng lên, không ổn. Đôi mắt này Hoàng Minh vừa chứng kiến xong, không gì khác là Hắc Man hùng Ngoài kia. Chẳng lẽ...

  Kim thúc cắn răng , trong lòng sợ hãi lẩm bẩm. Không gian yên tĩnh đến mức Hoàng Minh có thể nghe được:

  - Tình báo sai rồi!
   
  TranThienDanMacVu thích bài này.
 6. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 25: Hắc man hùng thực lực


  Linh San chậm rãi điều khiển hai tiểu cầu tiến tới, một thân hình to lớn chậm chậm lộ ra, hiển nhiên không ngoài Hoàng Minh dự đoán, là một đầu Hắc Man hùng khác. Thế nhưng mà, tại sao nó chỉ nằm đó mà nhìn ra, thân hình nó lại nhỏ hơn đầu Hắc man hùng ngoài hang một chút.

  - Là một đầu Hắc Man Hùng đang mang thai...

  Kim thúc nhíu đôi lông mày rậm, buông ra câu nói nhỏ đủ để Hoàng Minh và Linh San nghe. Nghe được, Hoàng Minh mới chú ý thật sự cái bụng của nó phình ra rất lớn, thảo nào, nó chỉ nhìn mà chưa có hành động gì. Thế nhưng, vừa mới nghĩ đến đây, con Hoàng Man Hùng này hai mắt trợn to hơn, dường như xác định được trước mắt là kẻ lạ , miệng rít gào lên, thật to tiếng gào. Cả hang động như rung chuyển.

  Không ổn, Hoàng Minh biến sắc, tiếng gào này mặc dù hơi đinh tai nhức óc nhưng không có lực sát thương gì, nhưng nguy hiểm không phải là không có, mà là. . .

  Kim thúc kìm lỗ tai, nhanh chóng tiến tới ngắt lấy bụi cây, động tác cực kì nhanh, dường như cũng nghĩ ra được mùi nguy hiểm.

  Y như, bên ngoài cửa hang mấy chục mét, đoàn đội đang kìm hãm đầu Hắc Man Hùng đực . Hắc Man hùng tâm tình hôm nay khá là tốt, nó sắp được làm cha, chỉ một vài tháng nữa thôi, mấy nay chỉ quanh quẩn ở hang, thi thoảng ra ngoài kiếm bữa thức ăn. Chân tay cực kì khó chịu, hôm nay bỗng dưng vớ được một đám nhân loại thấp bé, tiện tay quần ẩu giải khí. Vậy mà mới có vài phút khởi động , bỗng nhiên hang động phát ra tiếng gào, làm nó cực kì tức giận.

  Không ngờ đám nhân loại vô sỉ này lại có thể dắt mũi nó, tâm tư lo lắng, quay đầu lại phía hang lập tức chạy tới.

  -Ngăn nó lại!

  Dường như chuyện không suôn sẻ, lão già áo xám hô to. Đám người cũng nhận ra gần như, liên tục lao tới.

  - Phá trảm thương

  - Chấn khu kích

  - Phá Xuyên phục toái

  - Mộc loan yêu

  Liên tục các kĩ năng ném tới đầu Hắc man Hùng , dây leo quấn chân, chiến sĩ lao tới húc. Nhằm ngăn cản đầu yêu thú trở về. Thế nhưng Hăc Man Hùng thực lực cực kì mạnh, là yêu thú cấp 7 lớp phòng ngự của nó cực kì mạnh mẽ, thêm một thân man lực huyết thống dường như không thể ngăn cản nó di chuyển.

  - mẹ nó! Lão tử lại sợ ngươi! Chấn khu kích!

  Tên chiến sĩ tóc vàng lao tới, chiếc khiên húc ầm vào đầu gối Hắc Man hùng cái uỳnh.

  Thế nhưng , lực sát thương không đáng bao nhiêu cả. Mọi người đều cảm thấy sợ hãi.

  - Đổng Quang , đừng liều mạng ,mau lui lại!

  Một gã chiến sĩ khác hét lên. Đúng lúc này Hắc Man Hùng quay lại, ánh mắt đã chuyển từ màu đen qua màu đỏ, cuồng hóa. Nó thật sự giận giữ. Đám nhân loại vô sỉ này.

  - Gào!!!

  Hắc man hùng gào một tiếng vang cả một góc rừng, mọi người khiếp sợ, trái tim run rẩy, cuồng hóa. Không ngờ đầu Hoàng Man Hùng này có huyết mạch là chính thống, không hề pha tạp chút nào, đạt được huyết mạch tộc chính thức.

  Cuồng hóa là trạng thái của các yêu thú, có huyết mạch chính thức của tộc đàn, truyền thừa từ thượng cổ lại. Số yêu thú có huyết mạch chính thống từ thượng cổ tới nay là không có bo nhiêu, gần như 1 vạn có một đầu. Vậy mà, hôm nay bọn họ lại bốc thăm trúng thưởng dạng như.

  Khí thế Hắc Man Hùng tăng cao, bao quanh người nó đã có một luồng sáng xanh đậm bao phủ.

  - Cái này, là cấp 8, yêu thú cấp 8 mới có hộ khí bao quanh. !

  Vô long thất thanh hô lên, đám người thật sự rét run. Không nghĩ kích hoạt cuồng hóa đầu hắc man hùng thật sự nhảy cấp. Lên tới cấp 8 Hắc Man hùng, cấp 7 họ còn phải dựa vào chiến thuật giằng co mà đầu hắc man hùng đánh như chơi bời làm họ ăn k biết bao nhiêu khó khăn. Giờ thì hay rồi, chặn nó lại chút thôi mà nó lập tức nhảy cấp 8. Mẹ nó, chạy, lấy gì mà đánh. Lập tức đờ người trong đầu chỉ còn chữ chạy, kế hoạch gì nữa, thù lao gì nữa, mạng nhỏ mới là quan trọng.

  Ngay lập tức ba lão pháp sư nhanh chóng rút lui, dường như đã bàn qua trước rồi. Vô long mặc dù không cam lòng vì mĩ nhân nhưng với hắn mạng nhỏ là quan trọng hơn. Pháp sư ở vòng ngoài nên việc chạy trốn là nhanh nhất.

  - Đổng Quang, mau chạy!

  Nhìn đồng bọn đơ người ra, tên chiến sĩ vội hô lớn, Đổng Quang thẫn thờ, chạy sao, bọn ngươi còn có khoảng trống để chạy, ta thì sao. Đổng Quang bỗng cười lớn, hắn như điên dại lên.

  Một kiếm một khiên lao vào.

  - Đổnng Quang!

  - Đi mau, hắn là muốn giúp các ngươi có cô hội chạy trốn!

  Lão già áo xám hô to. Nếu chỉ là yêu thú cấp 7 thì lão có thể tự tin cứu được tên chiếnsĩ kia. Thế nhưng lúc này thì, hết cách. Trước mắt rút lui đã.


  Uỳnh nột tiếng, là va chạm giữa kiếm và khiên vào người hắc man hùng, thế nhưng, kiếm vỡ khiên vụn. Chỉ thấy bao quanh người Hắc man hùng lớp hộ khí phá tan kiếm cùng khiên.

  - Đổng Quang!

  Tên chiến sĩ gào lên!

  Đổng quang hạ mắt vô thần. Kiếm và khiên là thân thể của chiến sĩ. Nay kiếm vỡ khiên tan.

  Đổng Quang hai mắt rưng rưng, nước mắt chảy xuống hai hàng. Hắn cười, đúng là vậy, hắn đang cười. Miệng hô lên:

  - Tiểu la huynh đệ, ta tới với ngươi đây!

  Bụp!. Chỉ kịp hét lên, nắm đấm của Hắc man hầu nện xuống. Đường đường một chiến sĩ vậy mà bị nện thành thịt vụn ...
   
  Last edited: 10 Tháng một 2018
  TranThienDanMacVu thích bài này.
 7. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member


  - Quá kinh khủng!

  Phía xa tên cung thủ trung niên cảm thán, hắn lắc lắc đầu, rút lui thôi, đến nước này ở lại không còn tác dụng, coi như chuyến đi này hắn là không công vậy. Đoạn nghĩ rồi ẩn mình vào phía sau cánh rừng.

  Đám người rút chạy, Hắc man hùng không dây dưa, nó chạy như bay về hang, mỗi bước chân làm rung động mặt đất.

  Ầm ầm ầm, nghĩ tới cái gì là cái đó tới, Hoàng Minh biến sắc, thấy kim thúc đã thu được bụi cây, 3 người lập tức lao ra ngoài cửa, thế nhưng không kịp, trước cửa hang sừng sững một thân ảnh to lớn. Không gì khác ngoài đầu Hắc man hùng, thân hình gần như che lấp cửa hang. Đôi mắt đỏ rực, bộ lông đen nhẻm được bao phủ bởi lớp khí xanh đậm. Hai lỗ mũi to phì ra khí hơi, chữ V lớn trên trán vàng ánh lên.

  Bên này Hoàng Minh hai mắt nhíu lại, thật sự khó đây, cái này lấy cách gì đấu lại. Theo những gì hắn đọc được trong sách thì Hắc Man hùng này đã đạt tới cấp 8, nhưng vừa lúc nãy nó mới chỉ có cấp 7 mà. Hộ khí bao phủ chỉ có cấp 8 yêu thú mới có. Chẳng lẽ là bí pháp gì đó. Lúc này đầu óc hắn bắt đầu vận chuyện, hai mắt đảo quanh không gian hang động tìm biện pháp đối ứng. Thế nhưng bên này kim thúc đã có cảm giác tuyệt vọng, lịch duyệt của hắn không khó nhận ra trạng thái cuồng hóa này. Mặc dù hiếm nhưng không phải không thấy qua. Lúc trước được đoàn trưởng đưa tới môn phái 7 sao đã từng nhìn thấy qua. Cuồng hóa huyết mạch. Không ngờ, không ngờ tình báo họ nhận được lại sai lệch đến như vậy. Cũng không trách được, Hắc man hùng trong động này mang thai nên không thể ra ngoài, lại còn thực lực Hắc man hùng này không ai nghĩ lại nắm được huyết mạch chính thống có thể cuồng hóa. Cửa hang chỉ có một, làm sao ra ngoài, trừ khi có cách phá hủy một mảng tường bên cạnh, không thì ...

  Linh San run cầm cập, hai tay bám chặt đuôi áo của kim thúc, mặt trắng bệch. Là một cô gái còn chưa trải qua sự đời, gặp một con gấu lớn thế này, chưa ngất đi đã là quá tốt rồi. Không phải chuyến đi này đồ vật quan trọng đến tính mạng phụ thân, nàng cũng không muốn tới. Quá nguy hiểm. Nhưng giờ đồ vật lấy rồi, lại không thể trở về thì sao.. Đầu óc ngốc trệ lại, nàng bỗng nhớ tới một điều. Đúng rồi.

  - Hắc man hầu sợ lửa, chúng nó sợ lửa...

  Linh San thì thầm.

  Cái gì cớ, Linh San vừa nói làm Hoàng Minh nhíu nhíu.

  Gàoooooooooo

  Một tiếng gào kinh thiên làm không khí như đọng lại, âm thanh trong hang động càng làm tiếng vang to hơn.

  Phụt, Linh San phun ra một búng máu, nàng là pháp sư, vốn thể chất yếu, gặp tiếng gào này không thể nhịn được thổ huyết. Bên này Kim thúc lảo đảo, sắc mắt tái nhợt, Hoàng minh thì hai óc ong ong, lục phủ ngũ tạng như đảo lộn. Quá khủng khiếp, chỉ là tiếng gào chấn nhiếp mà đã thế này rồi.

  Chưa kịp vững vàng lại, Hắc Man hùng đã lao tới, công kích của nó đơn giản chỉ là vả rồi đập, sức mạnh của hai cánh tay khéo phải so với khối sắt 2 tấn nện từ trên 100 mét xuống dưới đất

  Khoảng cách rút ngắn chỉ còn 10 mét, cánh tay nó đã văng ra vả ngang một cái, nếu bị vả phát này coi như là thịt nát xương tan là cái chắc. Hai tay đang kết ấn, Hoàng Minh tính sử dụng phân thân chi thuật , sau đó là thế thân chi thuật thì lúc này, uỳnh một tiếng , cánh tay của Hắc man hùng chưa tới nơi thì bên ngách hang nổ bùng một cái, đá bụi bay tán loạn. Liên tiếp 4 5 bức tường đỏ rực từng tấm từng tấm ngăn cánh tay Hắc man hùng lại. Sức nóng ở bức tường làm Hắc man hùng đi được tới 4 bức thì thu lại. Hộ khia của nó có chut tán loạn. Nó kinh ngạc nhìn về phía vụ nổ, tìm kiếm kẻ phá cản lại một kích của nó.

  Đây là, là hỏa nham tường mà, Hoàng Minh giật mình. Cứu viện tới sao.

  Đáp lời hắn là tiếng kêu của con hồ li, nó thoăn thoắt né các tảng đất đá, sau đó là phun ra một đoàn lửa từ miệng, hình thành một bức tường lửa mỏng, ngăn cách phần hang vừa bị vỡ vụn.

  - Mau tới, chậm sẽ không kịp!!!

  Là tiếng của lão già áo xám. Kim thúc vui mừng , khó khăn bước tới ôm lấy Linh San, nhanh chóng bước tới bên cạnh lỗ hổng bên cạnh. Hắc man hùng giận dữ, không ngờ con hồ li kia lại hệ hỏa, Hắc man hùng chủng tộc e ngại lửa, nhưng không phải là sợ hãi, nó cảm thấy quyền uy của mình bị khiêu khích quá lớn. Hoàng Man hùng gào lên lên nữa, lao tới, nó bay qua bức tường lửa cái vù, mặc kệ hộ khí tán loạn, hai tay chụm lại, hai bước đã lao tới bên cạnh Hoàng Minh, nện thật mạnh xuống.

  - Hoàng Minh!!

  Linh san hét lên, nàng không hiểu sao thấy trái tim như thắt lại, sợ hãi cùng cực.

  - Mau đi nhanh, mặc kệ ta!

  Hoàng Minh hét lên, vừa một câu hét ra, hai bàn tay chụm lại của Hắc man hùng đã nện xuống đầu Hoàng Minh.

  Rầm, bụi mù không thấy gì cả. Sức nện của Hắc Man hùng làm cả hang động rung chuyển.

  - Không!!!!

  Linh san tuyệt vọng hét lên, kim thúc ôm chặt nàng , biết lúc này mà chần chừ thì sẽ không kịp, nhanh chóng bế nàng ra ngoài, lão già áo xám hai mắt lộ rõ vẻ thương tiếc, một chút không cam lòng, nhưng nhanh chóng đoan hai người ra, dưới chân lão, không ngờ là một đầu Kim Điêu, Không ngờ đạt tới cấp 6. Con hồ li bay lên vai lão. kim điêu bay lên cao, sải cánh bay về khu rừng.

  Khi bụi mù gân hết, Hắc Man hùng nhìn lại, phía dưới nắm đấm của nó không hề có chút huyết nhục nào cả, chỉ có một khúc cây bị đập bẹp dí, mỏng teng ở dưới. Biết mình bị lừa, Nó Gào lên một tiếng lớn, không cam lòng đi vào trong phía sâu hang động.

  - Chết tiệt, may quá năng lượng vừa đủ đê dùng thuật thế thân!

  Hoàng Minh phun ra một ngụm máu , mặt mũi tái nhợt, hắn đang đứng ven con suối, cách hang động hắc man hùng có 20 mét. Một lần thi triển nhẫn thuật max tầm làm hắn cạn kiệt năng lượng. Giờ đến một con thỏ chắc cũng có thể đả bại hắn. Hoàng Minh lảo đảo bước đi.

  - Không được, kiệt sức quá. Không ổn rồi

  Hoàng Minh cắn lưỡi , cố gắng giúp mình tỉnh tảo. Lần này mà ngất nữa không biết còn sống được hay không.

  Rầm, Hắn bước hụt ầm ầm ầm, thân thể hắn cứ vậy lắn xuống con dốc nhỏ rồi ngã vào dòng suối . Hắn lại bất tỉnh lần thứ n
   
 8. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member


  -Ta còn sống không?

  Ý thức của Hoàng Minh bắt đầu chuyển động, hai mắt hắn chậm rãi mở ra, hắn đang nằm trong một căn phòng rách nát, xung quanh chỉ có một cái bàn nhỏ thêm vài cái bát còn vỡ, căn phòng đôi chỗ còn được vá lại bằng vài miếng gỗ, cửa phòng khép lại. Hoàng Minh thở dài, hắn đúng là mạng lớn, lại vẫn chưa xuyên tập hai rồi. Khẽ chuyển động thân hình, chiếc phản to hắn đang nằm rất cứng, thế nhưng nó lại khá to, có vẻ như là nhiều người ngủ ở đây vậy. Hắn sờ soạng một chút, Hoàng Minh tái mặt. Thắt lưng chứa pokeball của hắn không còn tại người. Ngó nghiêng xung quanh lại không thấy. Chắc chủ nhân nhà này đã cầm của hắn rồi. Hoàng Minh nhíu mày. Đai lưng này chỉ nhận một chủ, trừ khi hắn xóa kí hiệu liên kết, nếu không không ai có thể khởi động được. Không biết hắn đã mê man bao lâu.

  Đang cố gắng ngồi dậy , bông nhiên hai tai hắn nghe được âm thanh quen thuộc, đã lâu không có chất hiện.

  - Tinh tinh, hệ thống nâng cấp thành công, phải chăng mở giao diện tự động!

  Hoàng Minh sững sờ, đù, cuối cùng cũng cập nhật xong, làm ta mấy nay đánh quái không nhận được kinh nghiệm cùng năng lượng, ba lô không lấy được đồ, phiền chết đi. Hoàng Minh thở ra hơi căm tức.

  - Phải chăng mở giao diện tự động!

  Giao diện tự động, Hoàng Minh ngạc nhiên.

  - Chấp thuận!

  Toẹt, một luồng sáng chiếu chói mắt rồi xuất hiện trước mắt Hoàng Minh. Trước mắt hắn lúc này là một màn hình to như màn hình máy tính, trong suốt, có nhiều kí tự, chữ. Hoàng Minh sướng rơn, đây không phải là màn hình game online hắn hay chơi sao. Màn hình game online là sở hữu cá nhân của mỗi người chơi, người khác không hề nhìn thấy. Hoàng Minh hớn hở. Thế này chắc là không cần phải đi ngủ mới có thể đăng nhập game. Bây giờ lúc nào cũng có thể online. Ha ha

  Chợt Hoàng Minh nhớ ra điều gì, hệ thống nâng cấp không phải là 32 ngày sao, ta nhớ là mới chỉ có 3 ngày trôi qua mà. Chả nhẽ lần này bất tỉnh đúng là 29 ngày. Ta kháo. Không phải lâu vậy chứ. Hoàng Minh hai mắt trợn tròn, lè lưỡi, biểu cảm sống động.

  - A Trang, A trang, cô có ở đây không?

  Hoàng Minh cất tiếng gọi nhỏ?

  - Chủ nhân có điều gì muốn hỏi sao?

  Một giọng nữ thanh thúy xuất hiện trên màn hình, phía góc phải có một biểu tượng loa. Hoàng Minh phấn khởi, vậy là vẫn còn ở đây. Hắn định cất tiếng hỏi thăm một chút về hệ thống mới thì bên ngoài không ngờ có giọng nói cất lên:

  - Điêu Thuyền tỉ tỉ, người trong đó bao giờ mới tỉnh vậy!

  Là giọng một đứa bé, giọng còn trong trẻo. Sau đó lại là một giọng khác.

  - Đã gần một tháng nay rồi, tỉ tỉ định giữ hắn tới bao giờ, chúng ta cũng không còn bao nhiêu thức ăn nữa.

  - Đúng đấy tỉ tỉ, bọn đệ đói quá!

  - Ngư Nhi ngoan, đừng có lo lắng, chiều Tiểu Phong về tỉ sẽ nướng thịt cho đệ ăn nhé!

  Lại một giọng nữa cất lên, là nữ, tiếng nói êm tai, ngọt ngào dễ nghe quá!

  Hoàng Minh đần ra, Con mẹ nó, Ta nghe không nhầm chứ, Điêu Thuyền sao?

  Giọng không lớn lắm, chắc là vẫn chưa tới 18 tuổi đâu. Đang có ý định vịn giường đứng dậy thì bên ngoài lại có tiếng động ầm ầm. Như là có ai đó đá bay vật gì đó. Hoàng Minh nhíu mày, bên ngoài đã có tiếng nói oang oang.

  - Kiều Phong, ông nội ngươi hôm nay tới đây, còn không mau ra chịu chết!

  Hoàng Minh ngã chổng vó, mẹ nó, lại Còn cả Kiều Phong, không lầm chứ. kiều Phong với Điêu Thuyền.

  - Ngươi là ai? Sao dám tới đây phá đồ đạc của bọn ta!

  Giọng đứa bé lúc nãy cất lên, nghe chừng thật sự tức giận.

  - Ngư nhi, Mau lui lại!

  Điêu thuyền lên tiếng cản lại.

  Diệp Sang hôm nay có anh họ mới tới chơi, biết anh họ đã làm gia đinh cho một gia tộc lớn, thực lực tiến tới luyện khí tầng 5, hôm nay hắn mới to gan tới ý định trả thù Kiều Phong. Ai ngờ tới đây, lại không gặp, cơ mà khi nhìn thấy Điêu Thuyền, hai mắt hắn mở to hết cỡ. Vốn nghe qua Kiều Phong có một tỉ tỉ xinh đẹp, tưởng chỉ là tin đồn, không ngờ hôm nay tới đây thật sự là thật quá thật. Không chỉ hắn, bên cạnh Diệp Hùng hai con mắt dâm tà cũng nhíu nhíu, miệng còn có chảy chút nước miếng. Cực phẩm a, không ngờ nơi sơn dã này lại có một cực phẩm nữ hài thế này.

  - Các ngươi vô sỉ, Đừng có nhìn chằm chằm tỉ tỉ ta, coi chừng ta móc mắt các ngươi ra!


  - Xung nhi, Đừng có nói linh tinh, mau lui lại. !

  Điêu Thuyền hai mắt lo lắng, Kiều Phong không có nhà, 3 tỉ đệ làm sao nói lại người ta. Nhìn là biết kẻ xấu, đôi cọ mắt còn nhìn nàng ý tà. Thế nhưng lúc này biết làm thế nào. Nàng có vẻ trấn tĩnh thế thôi, nhưng trong lòng đã loạn lên, hai đệ đệ còn nhỏ, nàng thì là nữ nhân chân yếu tay mềm, lưc này phải biết làm sao đây!

  Điêu Thuyền cuống cuồng, bên kia Diệp Sang cùng Diệp Hùng thì cười tà tà, đoạn nói:

  - Mĩ nữ, Kiều Phong 5 hôm trước đánh ta dưới trấn, làm ta mất mặt với các huynh đệ, hôm nay hắn khô g ở đây chịu tội, vậy nàng là tỉ tỉ của hắn, chắc là thay hắn chịu tội chứ nhỉ?


  Nói xong, Diệp Hùng tiến tới, hai mắt dâm tà cứ nhìn chằm chằm vào đôi chân dài miên man của nàng.

  - Đừng hòng đụng đến tỉ tỉ ta!

  - Đúng thế !

  Hai nhóc lao lên, lao tới ya muốn đánh người!

  - Ngư nhi, Xung nhi, quay trở lại!


  Điêu Thuyền thất thanh hô to....
   
  Last edited: 12 Tháng một 2018
 9. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  - Hừ, tôm tép!

  Diệp Hùng hừ lạnh, cánh tay hắn vung ra, tạt ngang một nhát. Một hình ảnh bàn tay mờ ảo như thật vung tới, đánh bay hai đứa lại.

  Rầm rầm, hai tiếng đổ vỡ đồ, một cái bàn nhỏ đựng chút rau quả bị đè vỡ vụn, bên kia là một cái chum nước. Hai đứa trẻ đau đớn lăn qua lăn lại. Diệp Sang hai mắt sáng lên, một chiêu Hư vô trảo của anh họ đã nâng cao hơn nột tầng, hắn còn đỡ không được chứ đừng nói hai tên tiểu tử miệng còn hôi sữa này.

  Điêu Thuyền vội chạy tới , nâng hai đệ đệ dậy, nước mắt đã lăn dài trên má.

  - Tỉ tỉ đừng khóc, bọn đệ không sao cả!

  - Đúng rồi tỉ tỉ, Phong đại ca không ở nhà, bọn đệ sẽ bảo vệ tỉ!

  Hai đôi mắt non nớt nhưng đầy tính kiên quyết, Điêu Thuyền mắt rưng rức, trong lòng nôn nóng không biết phải làm sao.

  Bên này Diệp Hùng chậm rãi đi tới, miệng cười tà, cất giọng:

  - Không phục sao, không cam lòng sao, nói cho các ngươi biết, thực lực, các ngươi có không? Không có thì ngoan ngoãn mà phục tùng, biết thân biết phận, ha ha ha.

  Diệp Hùng cười lớn, Hai mắt híp lại, Diệp Sang cũng nhanh chóng chạy lại, ý định bợ đít nịnh nọt.

  3 tỉ muội như 3 con cừu non, đang ở trước mặt sói đói vậy. Đúng lúc này, cánh cửa trước nhà lại mở ra, đám người giật mình, không ngờ lại có người xuất hiện.

  Người ra không ai khác là Hoàng Minh. Tuy hắn mới hồi phục đi lại được một chút, nhưng hắn biết lúc này không xuất hiện thì không được. Với lại, hắn đã nắm chắc được một chuyện. Hắn nhìn thấy được đai lưng của hắn.

  - Xin lỗi nhé mọi người, cho hỏi hôm nay là thứ mấy rồi nhỉ?

  Hoàng Minh cười hớn hở bước ra khỏi bục cửa. Bên ngoài Diệp Sang và Diệp Hùng khựng lại, chưa rõ là ai. Diệp Hùng quay sang hỏi:

  - Thằng nhóc này là Kiều Phong sao?

  Diệp Sang lắc đầu, tỏ ý không phải, hắn cũng rất bất ngờ, một nhà 4 tỉ đệ Kiều Phong hắn biết, nhưng ở đâu ra tên nhóc này. Diệp Sang cũng u mê. Diệp Hùng nhìn Hoàng Minh, sắc mặt đánh giá. Hoàng Minh lúc này mặt mũi còn có chút tái, nhưng thân hình thẳng tắp, lộ vẻ kì dị. Thấy Diệp Hùng đang nhìn mình. Hoàng Minh thầm kêu khổ, hắn ban nãy đứng còn không vững, nhưng giờ giả trang cũng phải cố gắng hết sức, thẳng cái lưng, ra vẻ bình thường nếu không đối phương biết được hắn lức này là ốm bệnh dậy sẽ ăn lớn ngay. Cố trấn tĩnh, Hoàng Minh quay sang cười với Điêu Thuyền. Chà bá, Đúng là mĩ nữ, là thanh niên của thế kỉ 21 mĩ nữ hắn gặp qua không ít, thế nhưng ở đây, một cô gái không trang điểm ăn diện chút nào mà có thể có khuân mặt như thế này, bảo sao hai tên khốn kia không động đực. Mịa, còn định chà đạp mĩ nữ, quá láo xược, có chà đạp cũng phải là bổn thiếu gia chà đạp. Hoàng Minh tự sướng trong đầu. Thế nhưng bên ngoài hắn vẫn tỏ ra trấn tĩnh bình thường, hắn cất giọng:

  - Đệ đệ, đai lưng áo kia của ta, có thể trả lại cho ta không?

  Tiểu Ngư Nhi nghe thấy Hoàng Minh nói, chợt nhớ ra, đúng là có đai lưng này thật. Trước tỉ tỉ tháo ra nói cho hắn đeo cho đẹp, khi nào người kia tỉnh dậy rồi trả lại người ta. Nhìn là biết cái đai lưng này là vật có giá trị. Cũng không chần chừ, Tháo ra, quăng lại cho Hoàng Minh. Hoàng Minh đỡ được dây lưng, thở phào một hơi, còn may. Hoàng Minh đeo vào, dường như có mối liên kết nào đó lại được thiết lập.

  - Tiểu tử, ngươi là ai?

  Diệp Sang lên tiếng dò hỏi, khẩu khí có chút tức giận.

  - Ta!

  Hoàng Minh chỉ vào mặt mình, hắn cười xòa!

  - Nàng là ta ân nhân, vậy thôi!

  Ân nhân, Diệp Hùng nhíu mày, nhìn đi nhìn lại thấy tiểu tử này cũng không có linh khí gì, hắn nghĩ mình đã đề phòng quá mức rồi.

  - Không cần biết ngươi là ai, không có chuyện của ngươi ở đây, mau cút!

  Hoàng Minh hừ mặt, dù rằng lúc này ta còn chưa phục hồi nhưng không phải không có biện pháp chỉnh ngươi.

  - Nói ta cút, nực cười. Hai tên rác rưởi ngươi cũng có tư cách!

  Hoàng Minh bĩu môi

  - Ngươi muốn chết!

  Diệp Hùng gằn giọng, hai tay nắm lại, ý định lao tới!

  - Ngươi có thể đi lại được rồi sao, vậy mau đi thôi, đừng liên quan tới chuyện này, ngươi không đáng lại được bọn hắn đâu!

  Điêu thuyền giọng nói còn chút nức nở, Hoàng Minh nghe mà đau xót. Hắn cười xòa. Tay phải ấn vào giữa đai lưng, bỗng nhiên một đồ vật tròn bay ra khỏi vòng rơi vào lòng bàn tay hắn. Tiểu Ngư Nhi sững người, sao lại vậy. Lức trước nó có ấn rồi sờ soạng khắp dây lưng làm gì có chuyện thần kì này. Hoàng Minh mà biết tiểu tử này còn dùng gạch đá đập vào màn ảnh dây lưng chắc cắn lưỡi tự tử mất.

  - Hitokage, tới lúc chiến đâu rồi!

  Hoàng Minh ném quả cầu bay tới .Quả cầu bay ra vù một cái làm Diệp Hùng sừng lại, hắn cứ tưởng là ám khí, thế nhưng quả bóng chỉ bay ra 3 mét rồi dừng lại, rẹt rẹt rẹt, một tia sáng chiếu xuống đất, từ từ hình thành một con vật, tay chân rồi tới đầu.

  Đây là, mọi người giật mình.

  -Hito

  Hitokage kêu một tiếng hưởng ứng , rất lâu rồi nó chưa được ra ngoài, hôm nay được ra làm nó hào hứng, cái đuôi lửa nở rộ kêu tách tách.

  Hoàng Minh từ khi thấy pikachu chiến đấu, biết rằng pokemon sức chiến đấu mạnh hơn yêu thú rất nhiều, đây là lần đầu hitokage được hắn đưa ra chiến đấu, coi như hai kẻ kia làm đá mài đi.

  Điêu Thuyền ngạc nhiên, hai mắt đẹp mở to, nhìn thấy hitokage đỏ rực, hai mắt đen láy, rất ngộ nghĩnh, nhìn mà thấy thích. Tiểu Ngư nhi cùng Lệnh Hồ Xung thì quên cả cái đau, ánh mắt cũng nhìn không chớp.

  Bên này Diệp Hùng, Diệp Sang còn kinh ngạc hơn, đây là gì, là yêu thú sao? Bọn hắn chưa từng thấy ai triệu hồi sủng vật kiểu này cả. Cái này cũng hơi sai sai đi.
   
  Last edited: 13 Tháng một 2018
 10. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  - Hùng ca, đây là sủng thú của hắn sao? ca có nắm chắc không?

  Diệp Sang run run, nhìn đuôi của hitokage mà hắn thấy cứ có cảm giác không ổn tẹo nào.

  Diệp Hùng hừ lạnh.

  - Một con súc vật mà thôi, xem ta giết nó.

  Diệp Hùng nói, hai tay bắt đầu vận khí.

  Hoàng Minh cười lạnh, coi thường kẻ địch là tự tìm mồ chôn. Đạo lí cơ bản mà tên đực rựa này không hề ghi nhớ.

  - Hư vô trảo!

  Diệp Hùng hét lên, tay phải ngưng tụ thành hình bàn tay, cách không đánh tới hitokage. Khí đi như hồng.

  Hoàng Minh trầm tĩnh, ra lệnh:

  - Hitokage, né tránh!

  Hitokage nhảy lui về sau, hư trảo bay tới max tầm, mặc dù đã lui lại nhưng vẫn bị dính nửa phần, hitokage bị vả trúng má trái. Lui lại thêm hai bước.

  Hoàng Minh cắn răng, đúng là mình còn thiếu kinh nghiệm, xử lí vẫn chậm.

  - Có sao không hitokage!

  Hitokage má hơi rát, mặc dù chỉ có vài phần đau đớn nhưng chiến ý lại tăng cao, cái đuôi sau lưng lại bùng cháy to hơn. Tí tách tí tách, dường như muốn đốt cháy tất cả. Biết nó đang giận dữ, Hoàng Minh lập tức điều chỉnh lại tâm lí. Có qua có lại mới toại lòng nhau chứ.

  Diệp Hùng còn đang bất ngờ vì hitokage có thể lui lại nhanh và xa như vậy, mặc dù hư vô trảo có trúng nhưng không hề toàn bộ. Hắn đang định lao tới kèm thêm một chiêu Toái hư không nữa thì ..

  - Hitokage, phun lửa!

  Hoàng Minh thét .

  - Gào...

  Một đoàn lửa nóng rực từ miệng hitokage phun ra, cuồn cuộn như tên lửa phun tới, Diệp Hùng biến sắc, không hề để ý hình tượng bò lăn sang trái, né tránh đoàn lửa. Mặc dù lăn sang nhưng vẫn dính một đám, quần áo hắn cháy một mảng bên hông. Hắn vội lăn thêm vòng nữa nhằm ý dập lửa. Bên này Diệp Sang lại không may mắn như thế, hắn không né kịp như Diệp Hùng , lúc Diệp Hùng lăn qua thì, hầu như đứng phía sau Hoàng Sang lĩnh trọn gói. Cả thân người hắn bốc cháy , Diệp Sang kêu như chết cha chết mẹ, lăn qua lăn lại dưới đất, nhưng lửa của hitokage quá mạnh mẽ, đốt hầu như cháy khét. Mùi thịt nướng phảng phất xung quanh .

  Mọi người rét run, sợ hãi mà nhìn chằm chằm cảnh tượng này. Diệp Sang chỉ là người bình thường , chẳng qua là tên lưu manh có chút sức khỏe. Làm sao như Diệp Hùng có chút tu luyện căn cốt. Chỉ mấy chục giây Diệp Sang bị đốt cho đen sì, rồi bất động.

  - Chúc mừng chủ nhân , pokemon hitokage tiêu diệt được một gã bình thường nhân loại, kinh nghiệm nhận đươc 50.

  Hoàng Minh nghe được mà cười khổ.

  Anh bạn, trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết, thông cảm nhé! Hắn tự sướng trong đầu vậy.

  Bên kia bò dậy Diệp Hùng hai mắt sợ hãi, cũng may hắn phản ứng nhanh nếu không chắc bị đóng hỏa diễm kia đốt không chết cũng tàn phế mất. Biết gặp phải thú dữ, hắn ngay lập tức nghĩ tới việc chạy, có ngu mà ở lại. Mặc dù là luyện khí tầng 5 nhưng hắn chỉ là loại tầm thường luyện khí kì thôi. Bắt nạt người bình thuờng còn có thể, chứ thú dữ thì cái mạng nhỏ coi như đi tong. Hai chân vừa kịp đứng dậy, Diệp Hùng xoay người ý định chạy luôn, Hoàng Minh dường như đã đoán được , làm sao có chuyện chạy đi dễ dàng như vậy.

  - hitokage, tấn công trực diện!


  Hitokage ngay lập tức chúi người về trước, hai chân không ngờ bật ra lức mạnh, đầu lao tới, nó di chuyển cực nhanh, lúc Diệp Hùng vừa mới chạy được 2 bước thì đã tới sau lưng hắn. Không ổn, Diệp Hùng sợ hãi, uỳnh một tiếng, hắn bị xô ngã chổng vó xuống đất, lăn thêm hai vòng mới dừng lại, bụi bay tứa tung.

  - Ngay lức này, đốt nóng!

  Hitokage được lệnh, nó xoay người như chong chóng, miệng phun một đoàn lửa to. Đoàn lửa không bay theo đường thẳng mà xoay tròn thành một cơn lốc, không ngờ bao quanh Diệp Hùng, hắn còn chưa kịp ngồi dậy thì cơn lốc đã hình thành, bùng một tiếng đoàn lửa trung hòa nhau rồi bùng nổ. Bên trong Diệp Hùng gào thét đau đớn. Chỉ 10 giây, cơn lốc tan đi, y nhiên không còn thấy bóng dáng của Diệp Hùng. Một luyện khí tầng 5 cứ vậy bị đốt cho đến xương cũng không còn!

  Hitokage đột nhiên thân hình toát ra một vệt sáng bao quanh. Nó lên cấp!

  Bên này Hoàng mInh cũng nhận được thông báo ngay lập tức!

  - Chúc mừng chủ nhân, pokemon hitokage tiêu diệt một tên luyện khí kì tầng 5 , kinh nghiệm nhận được 250

  - Chúc mừng chủ nhân , pokemon hitokage đã đạt cấp độ 2

  Ồ, là vượt cấp khiêu chiến sao, Hoàng Minh tặc lưỡi. Gần như là nghiền áp ý chứ đâu phải là vượt cấp khiêu chiến đâu.

  Điêu Thuyền và hai đệ đệ thì ngẩn ra, thấy kẻ địch bị giết mà lòng vừa mừng vừa sợ. Mừng là không còn bị uy hiếp nữa, sợ thì là sợ hãi hitokage. Không nghĩ một con vật nom đáng yêu mà lại giết người đáng sợ được như vậy.

  Hai tiểu tử nhìn thấy người chết mà nôn ờ, Điêu thuyền thì còn tốt hơn tí, nhưng mặt nàng đã trắng bệch.

  Hoàng Minh không để ý, hắn xoa xoa đầu hitokage, miệng động viên:

  - Khá lắm hitokage, trần đầu tiên toàn thắng rồi!

  Hitokage được khích lệ, sung sướng há to miệng phun lửa tóe loe, mặc dù đoàn lửa không có nhiều nhưng vẫn khiến Hoàng Minh rụt người lại. Ngã chổng vó xuống đất

  Thấy hắn ngã ngửa, ba tỉ đệ bên này phụt cười, cũng đỡ sợ hơn một chút!
   
  Last edited: 14 Tháng một 2018
 11. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  - Mọi người không sao chứ!

  Hoàng Minh cất tiếng hỏi thăm, đi tới đỡ 3 tỉ đệ dậy.

  - Cảm ơn ngươi đã cứu bọn ta!

  Điêu thuyền nhỏ nhẹ cảm ơn. Bên này Tiểu ngư nhi thì sùng bái Hoàng Minh sát đất.

  - Đại ca, huynh có yêu thú thật mạnh, đại ca là Thuần thú sư trong truyền thuyết sao?

  Lệnh Hồ Xung cũng gật đầu, tỏ vẻ!

  - Ta sao?

  Hoàng Minh nghĩ nghĩ, hắn giờ cũng chưa biết mình là cái chức nghiệp gì. Chắc ở cái dị giới này, hắn là ngoại lệ chăng.

  - Cứ coi là vậy đi.

  Hắn cười xòa. Đoàn người dẫn nhau vào phòng, hitokage thì được Hoàng Minh cho ở ngoài, xử lí cái thi thể Diệp Sang, tất nhiên là hỏa thiêu rồi. Hoàng Minh tặc lưỡi. Ông bạn được hỏa thiêu là tốt nhất. Nếu không chôn cất mất thời gian lắm.

  Vào trong thì 4 người ngồi vào cái bàn. Hoàng Minh mới bắt đầu hỏi thăm về lúc hắn bắt đầu hôn mê tới giờ. Sau đó mới biết là, hắn đã hôn mê đúng 29 ngày thật. Vậy mà 4 tỉ đệ họ chăm sóc hắn gần một tháng. Riêng phần Điêu Thuyền là người chủ động chăm hắn, đút cháo , đút nước cho hắn. hoàng Minh cảm động, thật sự cảm động. Thế nhưng lúc hắn hỏi tới tên tuổi thì Hoàng Minh như muốn có ý định tự tử.

  - Ta là Điêu thuyền.

  Điêu thuyền nhỏ nhẹ nói. Giọng nói thanh thúy

  - Đệ, đệ là Tiểu Ngư Nhi. Đại ca gọi đệ là Tiểu Ngư được rồi!

  Tiểu Ngư Nhi lanh chanh báo tên. Hoàng mInh chố mắt. Tiểu Ngư Nhi, ta kháo, Điêu Thuyền rồi tới Kiều Phong, bên này lại còn Tiểu Ngu Nhi. Thằng bé kia đừg nói là Hoa Vô Khuyết nhé.

  - Đệ là Lệnh Hồ Xung. Đại ca gọi Xung nhi được rồi.

  Đệchh, Hoàng Minh ngã ngửa lần 2. Mẹ nó, Toàn cái tên bá đạo vãi nồi. Đầu lá hắn như ù đi. 3tỉ đệ thấy hắn giật mình ngã ra thì lo lắng lắm, vội chạy tới đỡ.

  Được đỡ dậy, Hoàng Minh không hề nghe thấy 3 tỉ đệ nói gì, vì hắn đã nghe được một âm thanh khác:

  - Nhiệm Vụ Chính tuyến được kích Hoạt. Tên gọi: Đấu chiến Ma Vương.

  Lãnh đạo Bát Hùng đại chiến Ma Vương.

  Thời Gian 12 năm.

  Ma Vương đang phá phong ấn, trong vòng mười năm sẽ hàng lâm, lãnh đạo ma giới xâm lấn thế giới. Hãy mau tập hợp, lãnh đạo bát hùng tiêu diệt hắn.

  Nhiệm vỤ thành công, Ban thưởng Danh hiệu, Chiến Thần đại lục, Đạt được đại lục mới hoàn toàn.

  Nhiệm vụ thất bại. Cấp bậc trở về 0. Đại lục bị phá hủy.

  Hiện tại: Bát hùng tập hợp 2/8

  Pokeball cấp 5 nhận được 2 trái.

  Lưu ý: pokeball chỉ dành riêng cho mỗi bát hùng.

  Pokeball cấp 5: Đạt được tối cao tinh hoa trời đất, xác xuất bắt yêu thú cấp 10 cao tới 80%

  Nhiệm vụ chính tuyến bắt buộc, không thể hủy bỏ.

  Hoàng Minh não bộ ong ong.

  Trời đất quỷ thần ơi, cái gì lòi ra thế này. Hắn ngơ ngác tiêu hoa thông tin mới nhận.

  Bên này 3 tỉ muội thì sợ hãi hơn. Không ngờ chỉ nói tên thôi mà hắn lại ngã ngửa ra rồi như người mất hồn thế này. Hay là tỉnh dậy đầu óc còn chưa tỉnh táo.

  Hoàng Minh sau 3 phút thì mới thở dài cười khổ. Nhiệm vụ chính tuyến. Mẹ nó. Vậy là mười hai năm nữa. Mười hai năm nữa sẽ có cuộc chiến to lớn vĩ đại thế này đây. Tổ sư, bát hùng, 2/ 8 chắc là hai vị đệ đệ này. Hắn tặc lưỡi, còn có 12 năm, cũng đủ rồi. Hắn sợ ai chứ boss hắn cóc sợ. Cùng lắm xuyên phát nữa. Tự an ủi mình vậy, hắn bắt đầu bình thường trở lại.

  - Đại ca, ngươi không sao rồi chứ!

  - Ta không sao, có chút giật mình thôi!

  Hoàng Minh đáp.

  - Sao lại giật mình, tên bọn đệ làm đại ca giật mình.

  Hoàng Minh cười khổ.

  - Để lúc nào rảnh rỗi ta sẽ kể cho hai đệ nghe.

  - Được rồi, đại ca còn chưa nói đại ca tên gì ở đâu này, sao mà lại bất tỉnh trong suối!

  Hoàng Minh mới chợt nhớ ra. Bỏ mẹ, quên mất.

  Hoàng Minh mới kể tên, gia đình, còn chuyện hắn bị ngất thì nói qua loa là bị yêu thú đánh ngất. Coi như qua chuyện. Không ngờ khi nghe qua tên hắn, Điêu Thuyền và 2 đệ đệ cũng giật mình không kém. Không ngờ hắn lại xuất thân ở Hoàng gia. Là một trong 7 bá chủ của vương quốc. Điêu Thuyền vội cúi người, giọng khẩn thiết:

  - Không biết là Hoàng Thiếu, chúng ta thật thất lễ rồi!

  Hoàng Minh ngạc nhiên, không phải chứ, có nhất thiết phải thi lễ như vậy không. Hắn là người ở nới khác, làm sao biết ở đây tầng lớp giàu nghèo phân biệt thế nào. Nhiều khi thất lễ với một tên nhà giàu thôi, hắn cũng có trăm cách để khi dễ ngươi.

  - Không cần phải như thế, mau đứng dậy!


  Hoàng Minh nâng 3 tỉ đệ dậy. Hắn hỏi:

  Nơi này cách Thái Minh trấn có bao xa!

  - Khoảng 2 ngày đường.

  Điêu Thuyền đáp.

  Hoàng Minh thở phào, lần này cơ lẽ là nên về nhà một chút.

  - Các người theo ta về cùng được chứ.

  Hoàng Minh nói ra ý của mình. Vừa có nhiệm vụ, hắn nên bắt đầu thực hiện thôi. Nếu không nhầm thì Kiều Phong kia chắc cũng là một trong Bát Hùng. Nên đưa về để bắt đầu gây dựng nhiệm vụ.

  - Cái này, Thiếu gia đưa bọn ta về có ổn không?

  Điêu Thuyền cắn răng. Một nhà 4 tỉ đệ toàn là trẻ con, sợ rằng chỉ là gánh nặng.

  Hoàng Minh cười xòa.

  - Yên tâm, chuyện này không có gì đáng lo. Đợi Kiều Phong về, sáng mai chúng ra bắt đầu xuống trấn.

  Hoàng Minh mất một lúc lâu mới thuyết phục được 3 tỉ đệ. Hắn mở cờ trong bụng. Lừa mãi mới được mĩ nữ xuống cùng. Có chăng không biết Kiều Phong kia có phải bát hùng không!
   
 12. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 31: Hệ Thống Đổi Mới
  Cảm ơn mọi người đã theo dõi, ủng hộ và yêu thích Hệ Thống Game Tại Dị Giới.
  Thật sự thì đây là thú vui của mình, rảnh rỗi thì mình mới viết một chút. Công việc thật sự rất bận .
  Nhiều khi đi làm về mình chỉ kịp ăn một chút rồi ngủ.
  Rất mong các bạn thông cảm. Mình sẽ cố gắng viết. Dự là sẽ bù lại cho các bạn ngay thôi.
  Một lần nữa cảm ơn sự động viên và yêu thích của các bạn nhé!
  Mong rằng câu chuyện sẽ giúp các bạn giải tỏa qua những lúc buồn chán!!!
  Thân ái!!!


  .
  .
  .
  .

  - Tỉ tỉ, Xung nhi, Ngư nhi, các ngươi có ở bên trong không?
  Một tiếng hét to từ ngoài gọi vào, 4 người trong nhà đều dừng lại chuyện trò.
  Tiểu Ngư Nhi vẫn là nhanh nhẹn nói:
  - Là tiếng của Phong ca. Chắc Phong ca về rồi!
  .
  Bước ra khỏi cửa, Đoàn người đều há hốc miệng. Bên ngoài lúc này đang có một cuộc cách mạng. Một bên hitokage đang không ngừng truy đuổi, miệng liên tục phun lửa , một bên là một thiếu niên, cả người lấm lem đất cát. Quần áo chỗ cháy xén. Tóc tái bù lu bù loa, vài nơi còn bị cháy lẹm. Đang tích cực lăn lộn, nhảy choi choi, lợi dụng đồ vật để thoát thân. Thế nhưng chỉ chạy xung quanh sân với bờ rào .
  Hoàng Minh thấy thế lên tiếng gọi hitokage lại. Lòng vừa buồn cười vừa áy náy. Hitokage nghe được. Hít hít cái mũi. Cũng ngừng đuổi, chạy lại gần Hoàng Minh, đầu cọ cọ vào chân hắn rồi lại nhảy choi choi. Dường có ý kể công. Hoàng Minh phì cười, xoa đầu nó hai cái rồi lấy pokeball thu về.
  .
  Lúc này Kiều Phong mới thả hồn về thân được. Vừa về tới nhà, còn định khoe khoang chiến lợi phẩm hôm nay, ai dè gặp ngay con yêu thú kì lạ này. Không một câu nói, liền nhảy xổ ra phun lửa hun hắn.
  Lo lắng cho 3 tỉ đệ, hắn không cách nào dám rời đi. Chỉ còn cách hô to.
  .
  .
  Tối, Kiều Phong trịnh trọng cúi người cảm ơn Hoàng Minh, hắn vừa cảm thấy may mắn khi lúc đó cứu được Hoàng Minh ở suối về. Hoàng Minh ở tại liền cứu được tỉ tỉ với hai đệ đệ.
  .
  Hoàng Minh híp mắt cười, lần này xác định là thật. Khi nghe Kiều Phong báo tên, hệ thống thật sự xác định bên tai hắn là một trong bát hùng.

  Lúc này Hoàng Minh mới để ý, Kiều Phong chính ra là bằng tuổi hắn. Thân thể cũng khá rắn giỏi. Được biết có học võ từ nhỏ.
  Lục Tiểu Phụng và Lệnh Hồ Xung thì nhỏ hơn. Đều mới 9 tuổi.
  Sau khi 5 người ăn xong một con lợn rừng do Kiều Phong mang về. Hẹn nhau sáng sớm mai rời đi. Vì vậy, mọi người nhanh chóng đi ngủ. Lúc này Hoàng Minh mới tranh thủ điều tra lại hệ thống đổi mới.
  .
  Hệ Thống mới phân biệt thành 4 khu rõ ràng.
  Một!
  Giá trị năng lượng biến mất.
  Thay vào đó. Chỉ có dựa vào Tiêu diệt để lên cấp. Vậy lên Thiên Địa tạo hóa công chỉ thăng cấp khi hắn nhận được đủ kinh nghiệm. Giờ đây cách duy nhất để mạnh hơn là chỉ có chém giết mà thôi.
  Hai!
  Hệ thống cửa Hàng .
  Điều này mới làm cho hắn đau đầu .
  Tất cả đồ ở đây đều mua bằng tiền. Mà lượng tiền, Hoàng Minh chán nản, quả là chém người mà
  Ba!
  Hệ thống kĩ năng và Vũ khí.
  Cập nhậy hệ thống vũ khí cực kì bá đạo. Tuy nhiên, cần có tài liệu, mà Hoàng Minh thấy tài liệu mà lắc đầu . toàn kim thiết trăm năm ngàn năm. Thậm chí có cả Thiết Quang trong truyền thuyết.
  Bốn!
  Hệ thống sủng vật và pokemon.
  Hoàng Minh cảm thấy may mắn là, hắn có đủ 5 khoang sủng vật . Đây là hắn cân nhắc cả ngày hôm nay mới quyết định với hệ thống khi xác định chức nghiệp thuần thú sư.
  Một thuần thú sư biến thái như hắn. Vừa có sủng vật, lại có nhẫn thuật, lại có kĩ năng chiến đấu. Còn cả pokemon, Hoàng Minh thật sự cảm thấy ánh sáng của sự lớn mạnh.
  Làm sao, muốn đánh nhau hả. Nhào vô đi. Cái gì hỏa cầu, ông đây còn có thể phun lửa này, sủng vật nhiều sao, ông đây còn có cả đống pokemon này. Làm sao, tức chết sao.
  Hoàng Minh càng tự sướng, càng thấy sảng khoái. Nước rãi chảy ròng ròng. Khuôn mặt điển trai lại có chút đê tiện, vô lại. May mà buổi tối không có ánh sáng nếu không mấy tỉ muội Điêu Thuyền nhìn thấy không biết có theo hắn xuống núi không.
  .
  Vẫn còn một khu vực màu xám đen, thế nhưng Hoàng Minh không thể nào truy cập. Dù hắn ấn thế nào đi nữa. Hỏi A Trang thì chỉ nhận được câu nói
  :
  - Dữ liệu chưa được cập nhật!!
  .
  Hoàng Minh chán nản, bộp, một cái chân gác lên cổ hắn. Hoàng Minh cắn lưỡi, đậu má tiểu tử nào nằm mà đạp cả vào hắn.
  .
  Kiểm tra một vài chi tiết nữa về chỉ số của mình. Hoàng Minh thiếp đi lúc nào không hay. Thân thể hắn vừa mới khôi phục mà thôi....
   
 13. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 32: Kiều Phong vs Triệu Vân
  Sáng hôm sau, khi trời bắt đầu nhìn thấy đường đi, 5 thiếu nam thiếu nữ bắt đầu lên đường, không khí thật trong lành. Tiếng chim hót véo von, Hoàng Minh hít hà, cảm thấy tinh thần sảng khoái.
  Thực lực của hắn đã khôi phục được 5 phần. Nếu gặp Diệp Hùng hắn tin chắc là sẽ đè đầu mà đánh không vấn đề.
  Bên này hai tiểu tử Tiểu Ngư Nhi và Lệnh Hồ xung thi nhau đuổi bắt, vẫn ngây ngô cười đùa, Hoàng Minh nhìn mà cũng hâm mộ. Tuổi thơ của hắn ngày bé đã phải ra đường bán báo, đánh giầy, phụ bán hàng. Nói chung việc gì cũng làm qua, vì hắn còn một em gái phải nuôi nấng. Sau này em gái được họ hàng nhận giúp. Hắn cứ vậy lớn lên, vừa học vừa đi làm kiếm tiền.
  .
  Bên này Điêu Thuyền một mực đi sau , ánh mắt trông chừng hai tiểu đệ. Kiều Phong thì đã đi trước, ý muốn kiểm tra và dẫn đường. Đã một tuần hắn cũng chưa xuống dưới trấn.
  .
  Cứ như vậy tới gần trưa. Lúc nghỉ ngơi dưới bóng mát, bỗng nhiên một trận rung động phía bên kia lùm cây. Hoàng Minh lập tức nhíu máy, bật dậy. Bên kia Kiều Phong hiển nhiên cũng nhận ra, trước che trước 3 tỉ đệ mình.
  .
  Đi ra trước mắt Hoàng Minh lúc này là một thiếu niên, nhìn thân hình cũng biết là còn trẻ tuổi, cũng không khác hắn là bao. Thế nhưng, hắn che mặt. Ban ngày ban mặt mà che mặt.
  Cướp ngày chăng .
  Không ngoài Hoàng Minh tưởng tượng, tiểu tử buông lời:
  - Ta muốn 20 kim tệ, các ngươi hoặc đưa ta, hoặc ta sẽ tới cướp!

  .
  Hoàng Minh nghe được mà suýt cắn lưỡi. Đây là cái thể loại gì cướp. Câu thoại cũng quá trực tiếp đi. Đáng ra phải nên cái gì núi này do ta mở. Cây này do ta trồng gì đó chứ. Đây mở lời cái là đòi 20 kim tệ.
  Nhìn dáng vẻ hơi lúng túng của hắn, Hoàng Minh dám cá chắc cú, đây là lần đầu tên này đi cướp. Nghĩ tới bị một tên mao tiểu tử chặn cướp mà Hoàng Minh không biết nói gì.
  - ca ca, chúng ta bị cướp sao?
  Tiểu Ngư nhi lấm lét quay sang hỏi Hoàng Minh. Không biết từ lưc nào nó đã thần tượng hắn.
  Hoàng Minh gật đầu, cái này chính xác mà.
  Vốn bản tính kiêu hãnh, Kiều Phong cũng không muốn nói nhiều. Nhìn thấy đối phương không thua kém mình bao nhiêu tuổi, lại còn hôm qua bị rượt quá mất mặt. Kiều Phong thầm nhủ lên dạy cho tên nhóc kia một trận . Lại có thể để Hoàng Minh nhìn thấy thân thủ của hắn.
  - Muốn tiền, trước hết đánh hạ ta đã!
  Bên kia Triệu Vân cũng cắn răng . hết cách rồi, hôm nay mà không có tiền, hắn không biết lấy đâu tiền để mời Trung đại phu tới chữa bệnh cho mẫu thân. Cực chẳng đã mới ra kế sách này . nghĩ tới, cũng không nhiều lời, nắm chặt gậy lao tới.
  - Tới hay lắm!
  Kiều Phong hai mắt bắn ra tinh quang, hai tay hóa thành quyền vọt lại. Hoàng Minh không ngăn cản, hắn nhận ra được hai tiểu tử này không có tu luyện, chí ít học qua chút võ học. Đánh nhau một chút xem sao.
  .
  .
  Choang, vừa tới, một gậy chọc thẳng , Kiều Phong nhanh chóng né người sang trái, đầu gối co lên đỡ ngang gậy. Sau đó quay người một nắm đấm vòng lao thẳng vào khuôn mặt Triệu Vân. Hoàng Minh ồ lên, phản ứng biến hóa khá tốt. Triệu Vân cũng không ngờ đối phương đỡ chiêu phản chiêu nhanh như vậy, chân trái lùi về sau một bước, tay phải rút lại nửa gậy, nắm ngang gậy quay về. Choang một tiếng nữa đỡ đỡ lại nắm đấm. Liên tục liên tục ngươi tới ta đi. Hai người đã so đến 10 chiêu.
  Bỗng nhiên lúc này, Kiều Phong đột phá, bứt tốc kéo cánh tay xoẹt qua. Rầm. Kiều Phong ăn một gậy ngang eo bay xa 3 mét. Nhưng lúc đứng dậy, mặc dù ê ẩm người nhưng không ngờ. Bên tai trái hắn lại đang cầm một miếng vải đen. Đây đúng là mảnh vải che mặt của Triệu Vân.
  - Phong ca hay lắm!
  Lệnh hồ xung hò hét trợ uy. Bên này Hoàng Minh nhìn thấy lại gật gù. Đối phương khuôn mặt thanh tú, hai mắt trong suốt, có chút kiên định. Triệu Vân đứng đấy, biết khăn mặt bị cướp. Đối phương nhịn một đòn để gỡ khăn của hắn. Tay phải đưa gậy vắt chéo âu lưng. Không biết nghĩ gì.
  .
  Hoàng Minh quay sang hỏi Điêu thuyền. Chúng ta có 20 kim tệ không.
  Điêu Thuyền gật gật, đoạn đáp.
  - có 23 kim tệ, đây là tiền ăn của chúng ta khi xuống trấn.
  Hoàng Minh gật đầu lại. Nói hai câu với Điêu Thuyền rồi quay qua nói với Triệu Vân:
  - Ta biết ngươi đây là lần đầu tiên đi cướp đường qua. Chắc hẳn phải có việc quan trọng dùng tới tiền. Nếu không phải bất đắc dĩ ngươi cũng sẽ không làm việc như thế này. Chúng ta ở đây có tổng cộng 23 kim tệ. Ta đưa ngươi, nên cầm, việc gì quan trọng nên làm trước !!
  Triệu Vân sững sờ, không ngờ đối phương lại chịu đưa tiền cho hắn.
  Tiểu Ngư Nhi lại không hiểu, cất tiếng:
  - Ca ca , đây là tiền ăn của 5 người chúng ta mà. Đây là tiền của chúng ta. Sao lại đưa hắn dễ dàng vậy.
  Kiều Phong cũng khó hiểu , quay sang nhìn.
  .
  Hoàng Minh cũng áy náy. Dù sao đây cũng là tiền của tỉ đệ họ. Thế nhưng hắn tin vào phán đoán của mình.
  - Ngư nhi ngoan, hắn ta là có việc thực sự, chúng ta cơ thể giúp đỡ được thì nên giúp. Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp mà. Việc thức ăn, đại ca có thể lo được. Yên tâm nhé!
  Hoàng Minh nói cũng làm mọi người đả động. Triệu Vân thực sự cảm động. Nhận được Hoàng Minh đưa tới kim tệ. Nước mắt hắn không ngờ chảy ra. Vậy là mẫu thân hắn có thể được khám bệnh, mẫu thân sẽ không còn đau đớn nữa.
  Triệu Vân cũng chỉ còn mỗi mẫu thân, phụ thân vì ra chiến trường mà tử trận . Mẫu thân là người thân duy nhất của hắn. Triệu Vân bỗng nhiên quỳ xuống, dập đầu đoạn nói:
  - Cảm ơn ngươi, nhất định ta sẽ báo đáp. Triệu Vân ta vẫn là người có nguyên tắc
  Triệu vân quỳ quá nhanh đến Hoàng Minh cũng không kịp phản ứng. Mà hắn cũng không thể phần ứng kịp, vì bên tai hắn lúc này đã vang lên tiếng thông báo.
  Tinh tinh, chúc mừng chủ nhân tìm được Triệu Vân một trong bát hùng. Nhận dược pokeball một quả.
  Hoàng Minh mừng rỡ:
  - Trời ạ, Triệu Vân Triệu Tử Long sao??
   
  Last edited: 20 Tháng một 2018
 14. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 33: Mối thù Thái Bình thôn

  Triệu vân nghe Hoàng Minh nói mà ngạc nhiên, Triệu Vân là tên hắn, thế nhưng Triệu Tử Long là ai?
  Hoàng Minh biết mình thất thố, bèn cười trừ, đoạn giục:
  - Nếu có việc gấp thì hay là ngươi nên nhanh chóng , đừng lãng phí thời gian.
  Triệu vân gật đầu, đứng dậy. Miệng ngập ngừng:
  - Ngươi có thể cho ta biết tên ngươi, nơi ngươi ở chứ. Ta nhất định sẽ tới trả tiền ngươi.
  Hoàng Minh trong lòng nở hoa. Hắn chờ mãi chính là câu nói này.
  - Ta là Hoàng Minh, ngươi tới Thái Minh trấn là có thể hỏi ra. Tiền bạc cứ bình tĩnh, không vội. Quân tử nhất ngôn, ta chờ ngươi tới làm một trận bàn luận có thể chứ!
  Triệu Vân yên tâm. Gật đâu, hai nắm tay chụm lại, cúi đầu cảm tạ một lần nữa rồi quay lưng chạy vụt đi. Tốc độ rất nhanh.
  Kiều Phong hai tay phủi bụi bám vào quần áo đi lại.
  Hoàng Minh lên tiếng:
  - Cảm thấy sao?
  Kiều Phong hai mắt tinh quang lóe lên:
  - Lực lượng mạnh mẽ, rất có tiềm lực.
  Hoàng Minh gật đầu, mong rằng Triệu Vân sẽ tới tìm hắn, Triệu Vân tính cách đúng là chính trực, ngoại trừ cướp đường cái này.
  - Có lẽ phụ thân hay mẫu thân hắn xảy ra chuyện .
  Điêu thuyền giọng nhỏ nhẹ nói. Hoàng Minh giật mình, điều này rất có khả năng, hắn đần quá, đáng ra hỏi kĩ một chút, nên tới xem, biết đâu có thể giúp đỡ gì đó. Giờ thì không kịp rồi. Tốc độ của Triệu Vân kia cũng khá nhanh. Chắc hẳn quen thuộc với địa hình nơi này.
  Thôi vậy, Hoàng Minh tặc lưỡi.
  .
  Một buổi chiều đi qua, bóng đen cũng phủ xuống . 5 người đang ngồi trong một hang động nhỏ . cái hang này là do Kiều Phong tìm được, hắn thường hay xuống trấn nên đã tìm ra nơi này. Nhìn chắc là yêu thú bỏ đi đã lâu. Một bên ăn uống, không khí có chút ấm cúng.
  Pikachu và hitokage được cho ra ngoài. Điêu thuyền thì ôm khư khư pikachu, đút từng miếng thịt thỏ cho nó. Không phải nói, lực sát thương của pikachu cao với phái nữ thế nào.
  Hitokage bên kia nhiệm vụ là điều chỉnh lửa, Hoàng Minh chính tay xuống dưới nướng thịt. Mùi thịt nướng thơm phức. Bên này Lệnh Hồ Xung và Tiểu Ngư Nhi đã không thể nhịn được liên tục liếm láp đôi môi. Được miếng nào là ăn ngay miếng đấy, nhanh chóng rồi lại quay lại nhìn vào bếp. Hoàng Minh cười khổ , một đám thỏ nướng được hắn quay theo cách hiện đại, trong không gian ba lô của hắn có một đám gia vị trước khi đi khỏi nhà hắn đã mang theo. Lúc trước hệ thống nâng cấp, balo không khởi động được, bây giờ mở được rồi Hoàng Minh cũng mới để ý, không gian balo cũng quá nhỏ. Phải có kim tệ mới có thể mở rộng ra. Mà kim tệ hắn không có đồng nào. Không gian balo chỉ có vài thanh kunai, một ít bùa nổ vài lọ gia vị. Hai bộ quần áo dã chiến mà thôi.
  Nghĩ tới tiền mà phát sầu.
  Đang miên man nghĩ ngợi, thấy Kiều Phong vẫn ngồi yên, Hoàng Minh nhíu mày.
  - Có chuyện gì sao?
  Hoàng Minh hỏi.
  Kiều Phong hai mắt có chút bi thương, lại có chút lửa nóng . hai nắm tay bỗng nắm chặt lại.
  Thấy được cảnh này, Điêu Thuyền bỗng nhiên trầm lại, hai mắt chảy xuống dòng lệ. Lệnh Hồ Xung cùng Tiểu Ngư Nhi cũng nín lại, ôm nhau khóc òa lên.
  Hoàng Minh cuống hết cả lên. Phải mất 20 phút mới gặng hỏi được.
  Hóa ra, 4 tỉ đệ đều là người trong Thái Bình thôn. 3 tháng trước, Điêu Thuyền là muốn đi hái chút lá thuốc trị cảm về, Kiều Phong nhận đưa nàng đi. Lệnh Hồ Xung và Tiểu Ngư Nhi vốn ham chơi đòi đi theo. Thế là cả 4 đi lên núi vào sáng sớm.
  Khi chiều trở về thôn, chuyện xảy ra trước mắt làm cả đám sợ hãi, thôn làng bị phá hủy, lửa cháy ngùn ngụt , người chết la liệt, không còn ai sống sót. Điêu Thuyền sợ đến ngất xỉu. Bên này Kiều Phong một mình đưa 3 tỉ đệ trốn vào bụi cây rậm cách làng 30 mét. Được một lúc thấy một đám người đi ra. Đám người mặc áo bào trắng, trên áo có hình loang lổ hình đốm lửa. Có hơn 30 người. Nhìn là biết phải là thế lực lớn. Thế nhưng một thôn làng bình thường có điều gì mà một thế lực can thiệp phá hủy giết người bình thường như vậy.
  Hoàng Minh càng Nghĩ càng không hiểu. Nhất định là có ẩn tình.
  Điêu Thuyền Kiều Phong. Lệnh Hồ Xung và Tiểu Ngư nhi. Bảo sao không cùng họ. Hóa ra là tỉ đệ cùng nhau chơi đùa của thôn mà thôi.
  Hoàng Minh hai lông mày nhíu lại, hắn mới tới dị giới này không lâu, cũng không rõ thế lực nào lại có đồng phục như vậy.
  - Các đệ muốn báo thù không?
  Hoàng Minh lên tiếng phá tan sự yên lặng.
  Kiều Phong giật mình, hai mắt mở to. Hỏi câu đó là sao?
  Nhìn thấy vẻ ung dung cùng tự tin của Hoàng Minh. Kiều Phong toát lên sự cuồng nhiệt.
  - Muốn, rất muốn!
  Kiều Phong nghiến răng thốt ra.
  Bên kia Lệnh Hồ Xung cùng Tiểu Ngư Nhi hai mắt đẫm lệ, nhưng đều lộ ra vẻ cuồng nhiệt.
  Điêu Thuyền hai mắt long lanh, sao hắn lại nói như vậy, hắn cơ cách trả thù giúp họ sao?
  Hoàng Minh chính là muốn câu trả lời như vậy.
  - Ta có thể giúp các ngươi có thực lực, nhưng chính các ngươi sẽ là người ra tay. Ai lấy của các ngươi những gì, phải bắt bọn hắn hoàn trả lại gấp trăm gấp ngàn lần!
  Lời nói bá đạo hùng hồn của Hoàng Minh thốt ra, 3 tiểu tử tâm hồn như ghim chặt lại. Kiều Phong biết, Hoàng Minh là người tu luyện, nếu hắn có thể giúp mình trở lên mạnh mẽ, báo thù rửa hận cho phụ mẫu. Hắn nguyện tôn thờ Hoàng minh suốt đời.
  Kiều Phong quyết định, hai gối quỳ xuống, Lệnh Hồ Xung cùng Tiểu Ngư Nhi cũng thấy mà quỳ theo.
  - Nguyện nghe Ca ca!!
  Kiều Phong hai mắt kiên định nói to.
  - Nguyện nghe ca ca!!
  Tiểu Ngư Nhi cùng Lệnh Hồ Xung nói theo.
   
 15. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 34: Truyền kì kể chuyện nhiệm vụ
  Mấy nay bận rộn công việc quá. Chậm trễ anh em rồi. Hôm nay bù anh em hai chương nhé :)
  .
  .
  Đêm đen mù mịt. Hoàng Minh nằm thẫn thờ nhìn lên trần hang. Nơi có một khe hở, nhìn được trời sao.
  Nhân sinh như thế kì diệu, cuộc đời hắn cứ tưởng chấm dứt, cứ nghĩ là đứt đoạn . Vậy mà, hắn lại xuất hiện ở đây, lại có một cuộc sống mới, mục tiêu mới.
  Nhiều lúc nhớ lại thời còn năng nổ đi làm thêm, thời xông pha game online, chiến đấu cuồng. Hoàng Minh nhếch miệng cười.
  Bên cạnh mọi người đã ngủ, một ngày đi đường cũng mệt mỏi. Nhất là tỉ muội Điêu Thuyền, chỉ là người bình thường lại càng mệt.
  Quay qua thấy nàng đang ngủ ngon, hai mắt khép lại, đôi môi mọng lại thi thoảng cong lên. Cực kì đáng yêu. Hoàng Minh nhìn mà cũng mê say. Đứng dậy , cởi áo rằn ri, đắp lên cho nàng , thời tiết về đêm lạnh. Thế nhưng với người tu luyện như hắn thì không nhằm nhò gì.
  Hoàng Minh nằm xuống, nhắm mắt, theo thói quen khởi động hệ thống.
  - Link Start!
  Trước mắt Hoàng Minh lúc này đúng là không gian hệ thống mọi khi. Chỉ khác lúc này khi hệ thống mới cập nhật, dưới chân hắn có một bệ đá, hình hoa sen. Hoàng Minh cười khổ. Đây là cái gì nữ tính .
  Thùy Trang lóe lên, xuất hiện trước mắt hắn, vẫn bộ đồng phục như vậy, dáng người như vậy nóng bỏng. Hoàng Minh nhiều khi có cảm giác muốn lao lên mà vồ vập. Nhưng nghĩ lại , người ta cũng chỉ là hệ thống một dạng , nhà ngươi còn muốn vớ vẩn.
  Loại bỏ suy nghĩ không tốt, Hoàng Minh bắt đầu tìm tòi. Ở đây có thể nhìn rõ hơn đồ vật, nắm bắt rõ hơn. Không gian ba lô có nhiều hơn 4 trái pokeball. Là loại cực phẩm pokeball cấp 5. Hoàng Minh bấm vào thông tin nhìn kĩ:

  Pokeball
  Loại hình: Vật phẩm chứa
  Cấp bậc: 5
  Yêu cầu: Thuộc về riêng chủ sử hữu bát hùng
  Tính chất: Là pokeball loại hình đặc biệt, đạt được tối cao tinh hoa trời đất ,xác suất bắt được yêu thú cấp 10 cao tới 80%, cấp 9 là 85% , cấp 8 là 90$, cấp 7 là 95%, cấp 6 là 100%, cấp 5 là 100% , cấp 4 là 100%, cấp 3 là 100%, cấp 2 là 100%, cấp 1 là 100%.
  .
  Xác suất chỉ xuất hiện khi yêu thú còn 3/10 sức chiến đấu trở xuống

  Vật phẩm chỉ dùng một lần duy nhất.
  Vật phẩm khóa, không thể vứt đi, không thể giao dịch.
  Vật phẩm không thể chế tạo.

  Hoàng Minh nhìn mà lè lưỡi. Pokeball cấp 5. Mẹ nó. Yêu thú cấp 8 hắc man hùng thực lực đã cực đoan rồi. Cấp 10 yêu thú là cái dạng gì trời.
  Mà thế quái nào bát hùng có mà ta là lãnh đạo mà lại không có. Bất công vãi chưởng .
  Hoàng Minh cục súc chửi thề một tiếng. Kéo qua phần cửa hàng. Quá là nhiều thứ lạ lẫm, một bộ công pháp kiếm kĩ, nhẫn thuật , chiêu thức, đồ đạc đủ kiểu. Nhìn mà phát thèm. Mỗi tội Hoàng Minh nhìn giá mà chán nản. Đừng nói 2000 kim tệ một nhẫn thuật cùi mía. Một đồng giờ hắn cũng chẳng có.
  Cơ mà, Hoàng Minh chợt nghĩ ra, pokeball của bát hùng bắt được yêu thú, liệu pokeball cấp 1 của cửa hàng thì sao. Lúc trước hắn chưa hề để ý.
  Vội kéo xuống vật phẩm. Hoàng Minh đã tìm thấy. Không ngoài làm hắn thất vọng. Tìm được.

  Pokeball
  Loại hình : vật phẩm chứa
  Cấp bậc: 1
  Tính chất: đạt được tối cao tinh hoa của trời đất, xác xuất bắt được yêu thú cấp 5 cao tới 60%, cấp 4 là 70% , cấp 3 là 80%, cấp 2 là 90%, cấp 1 là 100%

  Vật phẩm chỉ dùng một lần duy nhất
  Vậy phẩm không khóa
  Vật phẩm không thể chế tạo.

  Hoàng Minh hai mắt sáng lên, quá tốt, quá bá đạo. Cái này pokeball mà bán ra ngoài, xác định thay đổi cả đại lục, chấn động đại lục. Thế nhưng, nhất định phải có biện pháp chu toàn để đưa ra. Một là sau này khi hắn sử dụng pokemon sẽ không ai nghi ngờ pokeball vật này. Hai là, bán ra cần bí mật, nhất định giữ bí mật, chắc lên gửi sàn đấu giá. Tránh khỏi được mặt hàng.
  Cần chuẩn bị nhiều thứ mới được. Thế nhưng điều quan trọng nhất bay giờ là lấy tiền đâu ra để đổi pokeball nữa.
  Hai tay day day trán, Hoàng Minh tự nhiên nghĩ ra, hệ thống liệu có thể nhận được nhiệm vụ không?
  Nghĩ tới, Hoàng Minh cất tiếng hỏi A trang:
  - Hệ Thống liệu có thể cho ta nhận nhiệm vụ không?
  A trang từ tốn đáp:
  - có thể, chủ nhân có thể ấn vào phần nhiệm vụ, ở phía trái góc màn hình. Một tháng đều có thể một lần nhận nhiệm vụ!!
  Quá tốt. Hoàng Minh vui sướng, vội theo lời lần tới, đúng là có một ô nhận nhiệm vụ trực tiếp. Ấn vào, một dòng chữ chạy ngay qua mắt hắn.

  Nhiệm vụ trực tuyến.
  Truyền Kỳ kể chuyện nhiệm vụ

  Hoàn thành một câu chuyện yêu cầu đến 400 người trực tiếp nghe.
  Đạt được sự tán thành của toàn bộ mọi người.
  Nhiệm vụ hoàn thành:
  Thưởng Kim tệ 600
  Kỹ năng: Bách Hiểu
  Thất bại:
  không trừng phạt.

  Hoàng Minh phấn khởi. Nhiệm vụ quá là đẹp Đi. Truyện Sao, ta có cả tá. Thế nhưng phải làm thế nào kiếm được người chịu nghe ta kể. Hoàng Minh nghi Đi nghi lại. Một tối trôi qua.
   
 16. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 35: Tiếu Ngạo Giang Hồ
  Thái Minh trấn
  Dòng người đi lại tấp nập, không khí cực náo nhiệt.
  - Phong ca, nhìn xem, bên kia người ta đang múa võ kìa
  - Tỉ tỉ bên kia có kẹo hồ lô kìa
  - Minh ca, bên kia có nhiều người quá , họ đang làm gì vậy!
  Tiểu Ngư Nhi cùng Lệnh Hồ Xung liên tục hô lên. Thích thú. Hoàng Minh cười trừ, bên này Điêu thuyền thì cười vui, nhiều khi nhìn sang Hoàng Minh lại thấy ngại ngùng. Sáng nay thức dậy, thấy có thêm áo đắp trên người mình, nàng vừa ngạc nhiên lại nhìn qua thấy Hoàng Minh có mỗi chiếc áo con cụt cánh, trời lạnh mà không mặc áo ngủ, lại đắp sang người nàng. Không hiểu sao lòng nàng có chút cảm động, có chút gì đó vui vui.
  - Đại ca, bọn đệ đói rồi, bao giờ mới về tới nhà ca.
  Tiểu Ngư Nhi hai tay ôm bụng, tỏ vẻ đói, Hoàng Minh cười ha ha. Đoạn nói:
  -Không vội, hôm nay ta muốn dẫn bọn đệ đi ăn một bữa no nê đã.
  - Thật sự!
  Lệnh Hồ Sung hai mắt tỏa sáng, miệng đã chảy nước bọt.
  Kiều Phong cùng Điêu Thuyền lại có chút không hiểu.
  - Đại ca, chúng ta hiện tại không có tiền, hay là trước tiên về nhà đã.
  Điêu Thuyền cũng gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.
  Hoàng Minh chỉ cười, hắn không nói gì, bước tới cửa hàng sầm uất nhất, là một quán ăn ngay giữa trấn, quán ăn có tới 3 tầng. Không khí cực kì tốt . bên cạnh quán còn có một hồ nước xanh thẳm. Khách nhân ra vào lườm lượm.
  Lúc này, Hoàng Minh cũng không biết, phía sau hắn lúc này cách 15 mét nhiều ra một trung niên cùng một bé gái. Phía sau lại là 4 5 tên mặc toàn bộ là áo đen quần đen. Hoàng Minh mà thấy chắc cũng ấn tượng lắm. Đây khác gì xã hội đen. Ha ha
  - Khiết Nhi à, ngươi nói tiểu tử kia, có nhầm lẫn gì không?
  Nếu Hoàng Minh ở đây chắc nhận ra nữ hài này. Hai mắt to, tóc dài buộc thành hai bím. Cực kì khả ái
  - Phụ thân, không nhầm được đâu, chính là hắn mà.
  Hai mắt nữ hài tỏa sáng, bất chấp kéo trung niên đi tới quán ăn.
  Quán ăn lúc này đã tầm trưa, khách nhân đang là đông nhất, ngươi ra ta vào. Đám trẻ Hoàng Minh bước vào, tiểu nhị cũng coi như là có huấn luyện , không thấy đám tiểu hài mặc đồ bần hàn mà khinh thường. Hoàng Minh rất hài lòng. Bắt đầu gọi món ăn, toàn là món ăn ngon, tiểu nhị nghe được mà hai mắt nhíu nhíu lại. Có chút gì đó không yên tâm.
  Hoàng Minh thấy thế, liền quát.
  - Sao, sợ chúng ta không có tiền trả??
  Hắn quát một câu kèm theo linh khí áp đến, tiểu nhị sợ hãi lùi lại 5 bước, cũng phải thôi, người thường mà gặp tu sĩ thì không thể chịu được áp lực như vậy. Tiểu nhị thấy Hoàng Minh là tu sĩ người, cũng yên tâm phần nào. Tu sĩ là đám người được quốc gia thừa nhận, không lẽ tu sĩ lại đi bùng đồ ăn của quán ăn nhỏ thế này.
  Đợi khoảng 20 phút, đồ ăn được bê ra, từng món từng món. Tiểu Ngư Nhi cùng Lệnh Hồ Xung hai tay bắt đầu hoạt động, cũng chẳng cần đũa bát gì. Tướng ăn như chết đói. Điêu Thuyền với Kiều Phong thì vừa ăn vừa lo lắng. Không biết Hoàng Minh tính toán thế nào. Cả hai đều biết Hoàng Minh cũng không có tiền.
  Hoàng Minh một bên giục đám người ăn, một bên chú ý xung quanh . Khi ăn được khoảng 20 phút, hắn bắt đầu hắng giọng, dùng chút âm thanh.
  - Các đệ biết tại sao khi nghe tên các đệ mà ta giật mình không?
  Cả bọn đang ăn mà tự nhiên nghe hỏi, từ nghĩ lại. Đúng vậy, khi Hoàng Minh nghe tên của họ đúng là có phản ứng như vậy.
  Cả đám đều gật đầu . giọng của Hoàng Minh kèm theo chút âm điệu linh khí, khiến cả tầng 1 quán ăn có chút hứng thú quay sang.
  Hoàng Minh muốn chính là cái lúc này. Hắn cất giọng:
  - Vậy để ta kể các đên nghe một câu chuyện. Tiểu Nhị, cho một vò rượu.
  Tiểu nhị nghe gọi, bê tới một bình rượu.
  Hoàng Minh mở nắp uống một ngụm. Hắn năm nay mười tuổi, thế nhưng tu luyện cùng rèn luyện khiến hắn cao lớn chẳng khác gì thanh niên 15 16 tuổi. Khuôn mặt tuấn tú có chút đỏ lên.
  - Câu chuyện ta kể ở đây có tên là
  Tiếu Ngạo giang hồ!!!
  Mọi người nghe được tên chuyện, cũng có chút hứng thú. Không rõ tiểu tử nhà ai mà dám phát ngôn kể chuyện. Lại còn trang phục kì lạ, thế nhưng một câu Tiếu Ngạo Giang Hồ nghe rất khí phách. Nhiều người còn cười ha ha, tiểu tử miệng còn hôi sữa, biết gì mà giang hồ, tiếu giang hồ.

  Bên kia góc khuất một bàn ăn. Một trung niên khẽ nhếch miệng cười, uống một ngụm rượu:
  - Có chút ý tứ.
  Bên cạnh nữ hài hai mắt chăm chăm nhìn về. Không hiểu sao rạo rực trong lòng.
  Hoàng Minh bắt đầu kể, Khi Lệnh Hồ Xung nghe đến có tên của mình, cực kì yên tĩnh ngồi nghe quên cả ăn, không chỉ có Lệnh Hồ Xung , Tiểu Ngư Nhi , Kiều Phong, Điêu Thuyền cùng toàn thể khách nhân tầng 1 đều nghe tới xuất thần, quên cả đồ ăn trên bàn.
  Chính Hoàng Minh cũng không ngờ không khí lại trở nên như vậy, liên tục người ở các tầng trên cũng lục đục chạy xuống.
  Không hiểu sao ai tung tin, mà liên tục có người chạy tới.
  Chỉ trong vòng 15 phút cả Thái Minh trấn loan tin ầm ầm. Quán ăn Thang Hình có một vị công tử đang kể chuyện, cực kì rung động chuyện về giang hồ. Một truyền 10 , 10 truyền trăm, quán ăn dòng người tấp nạp, chen kín cả cửa ra vào.
   
 17. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 36: Tiếu Ngạo Giang Hồ danh trấn quốc gia
  Trên đường dòng người nô nức kéo tới quán ăn.
  Một người ngạc nhiên, vội kéo lại người đang chạy.
  - Vị huynh đài này, có chuyện gì mà gấp gáp vậy. Các người là đi đâu.
  Người kia hơi tức vì bị kéo lại, nhưng cũng coi như là có tâm:
  - Quán ăn Thang Hình đang có một vị Kì nhân sị sĩ kể chuyện, cực kì lôi cuốn, cực kì bá đạo chuyện, không nhanh chân tới là không kịp nghe đâu.
  Người kia giật mình:
  - Thật sự có hay như vậy sao?
  Người bị giữ lại bĩu mỗi:
  - Là Tiếu Ngạo Giang Hồ đấy, ngươi có biết một cái tên đã uy danh thế nào rồi không. Mà thôi, mặc kệ ngươi ta phải tranh thủ đến nghe nếu không có lẽ tối không ngủ được.
  - ấy, huynh đài, đợi ta theo với!

  Lúc này, quán ăn Thang Hình kín người, không còn một kẽ hở nào. Mọi người phải đứng lên, mới có chỗ cho nhau, lại nói, lúc này bàn của Hoàng Minh bị vây quanh cách 5 mét bán kính. Không gian yên lặng chỉ nghe thấy tiếng của Hoàng Minh. Hễ có ai đánh rơi cái kim thôi, chắc sẽ bị biển người lườm cho đến chết. Mọi người không ai bảo ai, tự giác giữ yên lặng, hai tai nuốt từng từ từng từ mà Hoàng Minh nói. Hoàng Minh lúc này miệng đắng lưỡi khô, giọng nói biểu cảm như thật, chân trái vác lên bàn, hai tay cầm hai cái đùi gà, vừa nói thi thoảng lại cắn một cái. Cực kì ngứa mắt, thế nhưng không ai nói gì cả. Ai bảo người ta còn kể chuyện, ngươi nghe thì yên lặng. Dám ý kiến sao.
  Đoạn Hoàng Minh kể tới lúc Lệnh Hồ Xung dùng Độc cô cửu kiếm lần lượt đánh bại Phong Bất Bình và 15 cao thủ bịt mắt của phái tung sơn phái ra thì ngừng lại.
  Hắn cắn nốt miếng đùi gà rồi đứng dậy, miệng nói:
  - Haiz, có lẽ muộn rồi, chúng ta nên về thôi, tối về ta sẽ kể nốt cho các đệ nghe.
  Lệnh Hồ Xung còn đang chìm đắm trong câu chuyện, cả đám người đều như vậy, một tiếng của Hoàng Minh làm toàn bộ mọi người phục hồi tâm trí.
  - Tiểu Huynh đệ, không nên thế chứ, kể tiếp đi, mọi người còn đang ngóng chờ mà.
  Một vị đại hán đâu cua thân hình lực lưỡng đứng ra. Mọi người hùa theo, lên tiếng không thôi.
  Hoàng Minh không nói gì, hắn đang kiển tra số lượng người ở đây, đã có 348 người có mặt, cần thêm chút nữa
  Hoàng Minh cười cười. Đoạn đáp .
  - Xin lỗi các vị, chuyện này chỉ là ta vô tình đọc qua, muốn lúc ăn cơm kể cho các đệ đệ của ta nghe cho vui. Lúc này cơm tuy rằng ăn chưa xong, nhưng tiền bạc thì đã có chút cạn kiệt , cái này....
  Đoạn Hoàng Minh chần chừ, một Trung niên mặc áo giáp đứng ra, vị huynh đệ này, bữa ăn này, tính ta Cát Lạc dong binh đoàn đi. Mong rằng Huynh đệ không chê, có thể ở lại chút giúp mọi người nghe nốt câu chuyện sao?
  Hoàng Minh mặt không đổi sắc nhưng trong lòng đã khà khà sung sướng. Chờ mãi mới có dê ra thế mạng.
  Đám người bên ngoài ai cũng khen tới Cát Lạc dong binh đoàn.
  Hoàng Minh không quan tâm. Hắn tạ một câu, kêu tới tiểu nhị cho ra vài món đắt hơn, ngon hơn. Đồ ăn đám cưới, ngu gì không ăn. Một bên giục Lệnh Hồ Sung , Điêu thuyền, Kiều Phong và Tiểu Ngư Nhi ăn. Một bên uống bát rượu.
  Miệng đáp:
  - Nếu mọi người đã thực sự yêu thích, đã vậy ta đành bêu xấu.
  Hoàng Minh lại bắt đầu kể tiếp, kể tới 5 phút sau, hệ thống báo lên đã hoàn thành nhiệm vụ, hoàng Minh cũng bắt đầu rút ngắn lại, cũng tới qua giữa buổi chiều mới xong. Mọi người bắt đầu tản đi. Về nhà nghiền ngẫm câu truyện. Hoàng Minh chắc cũng không ngờ tới , chỉ 2 tuần sau, Tiếu Ngạo giang hồ đã xuất bản thành sách, Vang dội trong Vân Nam vương quốc. Đến lúc hắn biết đã là chuyện của 2 tuần sau rồi. Bây giờ đi đường ai mà nói không biết Lệnh Hồ Sung là ai, ở đâu, xin lỗi, ngươi quá lạc hậu rồi. Đến cả trẻ con, cầm gậy hô to độc cô cửu kiếm thức thứ nhất, thức thứ hai. Lại còn có kẻ ra đường hai tay thành trải miệng hô to Hấp Tinh Đại pháp công pháp.

  Lúc này , Hoàng Minh cùng đám người đã về tới nhà, Hoàng Minh giật mình nhận ra, căn nhà nhỏ của hắn giờ đã biến mất, thay vào đó là một trang viên lớn. Hoàng Minh nghi ngờ cực độ. Mới mấy tháng mà sao lại có thay đổi thế này. Lòng hắn có chút không yên tâm. Vội vàng chạy đến gõ cửa.
  Được lúc một nữ nhân đi ra, mặc trang phục có lẽ là một nha hoàn.
  - Các ngươi tìm ai?
  Hoàng Minh nhíu mày, trong lòng lại lo lắng nhiều hơn, đoạn đáp.
  - Ta tìm người Hoàng gia.
  Nữ nhân kia đáp lại:
  -Đây là Hoàng Gia trang rồi
  - Cái gì??
  Hoàng Minh hai mắt mở to. Sao lại như vậy.
  Mẫu thân phụ thân không tại sao?
  Còn có Hoàng Gia nào khác sao?
  Hoàng Minh ổn định lại:
  - Ta Tìm Hoàng Chấn Giang!
  Nữ nhân kia nghe vậy, giật mình đáp.
  - Ngươi tìm Lão gia? Ngươi biết ngài sao?
  Hoàng Minh nghe tới thế, thở phào một cái. Vậy ra vẫn là cha hắn tại.
  - Ta là con trai hắn!!!
   
 18. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Active Member

  Chương 37: Chu Du, Trương Vô Kỵ

  Khi đã bước vào nhà, không chỉ đám tỉ đệ Điêu Thuyền lạ lẫm, đến chính cả Hoàng Minh còn thấy lạ lẫm.
  Nhưng khi Trần thị bước ra, thấy con trai trở về, đầu tiên là bất ngờ, sau đó lại vui sướng vội ôm chầm lấy. Hoàng Minh lúc này mới yên tâm, cái nơi này đúng là nhà hắn...
  .
  .
  1 tuần lễ sau đó.
  .
  Hoàng Minh đang nằm ngửa trên ghế bành ngoài cửa, mặt trời chiếu xuống hàng cây trước nhà. Phía sau lưng hắn lúc này một đôi tay thon mịn nhỏ nhắn, đang dùng sức bóp hai vai. Hoàng Minh híp mắt vào hưởng thụ.
  - Điêu Thuyền, ngươi biết hôm nay có gì đó rất khác không?
  Điêu Thuyền hai hàng lông mày nhíu lại, nghĩ mãi không ra. Hôm nay có gì khác mọi hôm sao?
  Hoàng minh cười cười:
  - Hôm nay ngươi đẹp hơn hôm qua nhiều lắm!
  Nghe tới đây, Điêu Thuyền hai má lại hồng lên, tên chết tiệt này chỉ biết bắt nạt ta.
  Đoạn nghĩ rồi dùng tay bẹo một miếng thịt dưới hông hắn xoáy một vòng 360 độ. Hoàng Minh thét lên thất thanh.
  .
  Nhớ lại tuần trước, khi Hoàng Minh về, Trần thị đã cho hắn biết, hóa ra trước kia không phải là nhà hắn nghèo, mà là của cải tiền bạc lão cha của hắn đều điệu thấp, khoản giúp đỡ huynh đệ, khoản gửi về gia tộc, bao năm qua hắn cũng giữ một khoản tiền rất lớn. Chẳng qua từ lúc biết Hoàng Minh bắt đầu tu luyện, lão cha hắn không hiểu sao lại phá nhà quy hoạch nguyên cái trang viên thế này. Giờ hắn đúng là đã trở thành cái thiếu gia hàng thật giá thật. Cũng không hổ danh Hoàng gia.
  Bên kia Điêu Thuyền cực kì được Trần thị yêu thích. Lúc nào cũng được nàng gọi qua nấu nướng cùng hay là đi mua sắm đồ đạc này nọ. Trần thị còn giơ ngón tay cái với Hoàng Minh tỏ vẻ chấm cô con dâu này chăng.
  Điêu Thuyền cùng các đệ đệ đến ở tại Hoàng gia. Nàng cũng không muốn thành kẻ ở yên hưởng thụ mà không làm gì, nghe nàng muốn có việc làm, Trần thị hay mắt háy háy, áp ngay cho nàng việc hầu hạ Hoàng Minh, gần như là thiếp thân nha hoàn đi. Vậy mà Điêu Thuyền cũng không có từ chối.
  Vì vậy mới phát sinh khoản bóp vai như sáng nay.
  Hoàng Minh thì hàng ngày vừa tập thể lực, trêu đùa tí tởn với Điêu Thuyền thì còn bắt đầu lăm le vào tìm hiểu tin tức thị trường . bắt đầu kế hoạch.
  .
  Hắn cũng không ngờ, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã nổi tiếng như vậy, mấy hôm ra đường mà đâu đâu cũng có người thảo luận, đâu đâu cũng có người bàn tán, thậm chí là cãi nhau vì vài tình tiết trong chuyện.
  Bên kia Kiều Phong, Lệnh Hồ Xung cùng Tiểu Ngư Nhi thì bắt đầu luyện tập thể lực với những bài tập Hoàng Minh giao cho.
  Những ngày đầu còn lè tè, bây giờ cũng có chút khá hơn.
  Nhân sinh cứ thế trôi qua bình thường.
  Thế nhưng hôm nay, khi Hoàng Minh cùng Tiểu Bàn tử kéo nhau qua cổng thành vào một quán ăn nhỏ. Vũ bàn tử hai mắt nhăn lại:
  - Ta nói này tiểu Minh ngươi, bao nhiêu chỗ không đi, có nhất thiết phải chui vào cái quán ăn xập xệ này không?
  Hoàng Minh cười cười, đang định trả lời hắn, bỗng nhiên chú ý bên bàn bên cạnh, có hai thiếu niên đang ngồi, tuổi cũng tầm ngang hắn thôi. Một tên mặt mũi cực kì tuấn tú, mặc nguyên bộ áo trắng, mắt cong mày kiếm thế nhưng khuôn mặt cực kì tái nhợt, bên cạnh là một thiếu niên mặt chữ điền, góc cạnh rõ ràng , có chút kiên định, trên bàn còn có một thanh đao lớn.
  Cái quan trọng khiến Hoàng Minh để ý là câu nói của thiếu niên có khuôn mặt chữ điền kia. Mặc dù không to lắm, nhưng Hoàng Minh ngồi bàn bên cạnh, quán ăn không to lắm nên bàn ăn cũng không xa nhau mấy mét.
  - Chu du, thân thể ngươi thế nào rồi, cố gắng ăn một chút. Nếu không sẽ không lại sức!
  Hoàng Minh chấn động, hai tai vang lên tiếng tinh tinh quen thuộc:
  -Chúc mừng chủ nhân tìm được Chu du, một trong bát hùng, nhận được pokeball một quả.
  Hoàng Minh mừng rỡ, Chu du? Chu Công Cẩn sao?
  Niềm vui còn chưa dứt tai, bên này Chu Du cũng lên tiếng đáp lại:
  - Vô Kỵ , cảm ơn ngươi, huynh đệ này của ngươi không biết còn sống được bao lâu nữa. Chỉ cực khổ ngươi..
  Nói xong nét mặt Chu Du có chút áy náy.
  -Tinh tinh, Chúc mừng chủ nhân tìm được Trương Vô Kỵ, một trong bát hùng, nhận được pokeball một quả.
  Quá sung sướng, Hoàng Minh hai mắt tỏa sáng. Đúng là ăn ở tốt ông trời thương. Chỉ muốn đi ăn một bữa bình dân vui vẻ, vậy mà tìm được hai trong bát hùng.
  Hoàng Minh trong lòng khẩn trương nhưng ngay sau đã bắt đầu bình tĩnh trở lại. Không nên kích động như vậy.
  Hắn quay người, bê chiếc ghế con của mình xoay sang, đặt xuống.
  Đoạn nói:
  - Hai vị huynh đệ, có duyên gặp mặt không bằng giao lưu một chút!
  Thấy có người bắt chuyện, ngay lập tức Trương Vô Kỵ ánh mắt sắc bén, như thói quen che trước người Chu Du.
  Chu Du bên này hai mắt tinh quang nhìn tới Hoàng Minh, không biết nghĩ gì, đột nhiên lên tiếng.
  - Gắp nhau có duyên, không phiền, huynh đài có thể ngồi thoải mái. Vô kỵ, không sao hết!
  Trương Vô Kỵ hai mắt vẫn cảnh giác, tay phải đặt lại đao trên mặt bàn.
  Tiểu bàn tử thấy không khí cũng dịu lại chút, theo Hoàng Minh bê ghế đi qua. Một bàn lúc này bốn người ngồi!
   

Chia sẻ trang này