[Xuyên Không] Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Han

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 158: Đến Phú Quốc Đảo
  - Thiếu gia, đây là?
  Sơn Vọng kinh ngạc.
  - Không có gì, đây là thứ ta muốn tìm, cho người canh gác cẩn thận, không ai được đến nơi này!
  - Rõ!
  Sơn Vọng hô to.
  Hoàng Minh rời đi, chiều nay hắn phải về gia tộc một chuyến nữa. Đi đi lại lại riết cũng quen. Mỗi tội con yêu thú này ngồi hơi ê mông. Đến chập tối thì hắn cũng về đến.
  - Thiếu gia!
  Đám người gác cổng đều cúi đầu hành lễ. Uy danh của Hoàng Minh tại gia tộc như là mặt trời ban trưa, ai ai cũng nể phục. Hoàng Minh lại đến phòng Hoàng Thái, hôm trước đám người cũng đã hẹn nhau, thế nên hôm nay Hoàng Minh vẫn là kẻ đến muộn.
  - Gia gia, Vũ Gia gia, Khôi gia gia!
  Hoàng Minh cúi đầu vấn an.
  - Tiểu tử, bọn ta đều ở đây rồi, ngươi muốn dẫn bọn ta đi đâu?
  Hoàng Thái chậm rãi hỏi, hai tay nhâm nhi li trà.
  - Gia gia đi sẽ biết thôi!
  Khôi Phúc không ngờ hôm nay cũng có mặt, đoạn nói:
  - Hoàng Huynh, nghe nói hôm trước huynh bị sát thủ ám sát?
  Hoàng Minh gật đầu, hai mắt có chút nhíu lại.
  - Hung thủ thật sự là Hoàng Thất sao?
  Khôi Phúc lại hỏi.
  - Đúng vậy!
  Hoàng Minh khẳng định, vì dù sao cũng là chính đám sát thủ kia nói ra. Hắn không nghĩ lão già ăn mày kia lại làm trò nói dối hắn, với lại, Hoàng Minh cũng lờ mờ đoán ra được. Lão già ăn mày kia thân phận thật không tầm thường, thậm chí, nhìn hành động của hai tên sát thủ kia, có khi lão còn là người đứng đầu ấy.
  - Hoàng Huynh?
  Khôi Phúc gọi.
  - À sao?
  Khôi Phúc không hiểu sao Hoàng Minh lại đứng đơ ra một lúc như vậy, tiếp tục hỏi.
  - Nếu vậy, Huynh tính xử lí thế nào?
  Xử lí thế nào? Hoàng Minh hơi nhếch mép. Đoạn đáp.
  - Nếu hắn đã không muốn làm Hoàng Đế nữa, thì ta sẽ giúp hắn!
  Lời nói của Hoàng Minh làm căn phòng có chút ngột ngạt.
  - Tiểu tử, ngươi có biết ngươi đang nói gì không? Như vậy là làm phản đấy!
  Khôi gia chủ hai hàng lông mày dựng đứng, có chút không vui nói.
  Chuyện này thật không thể nói ra như vậy, quá kinh hãi rồi.
  - Khôi gia gia, ta nói không sai đâu, ta nghi ngờ tai nạn khi xưa của cha ta cũng là do hắn gây ra, thận chí đến bây giờ ta cũng bị hắn sau lưng ám toán. Chỉ là chưa rõ lí do vì sao mà thôi!
  Hoàng Minh nói.
  Bên cạnh hắn, tiểu bàn tử đang ôm bốn cái bánh tròn nhai nhai, Hoàng Minh nói hắn chỉ gật đầu tỏ vẻ đồng ý, chứ chả muốn nói gì.
  - Chuyện này cứ từ từ nói sau, không phải nói là làm được, còn rất nhiều vướng víu.
  Hoàng Thái nói, cắt đứt câu chuyện.
  - Tiểu tử, bây giờ đi hay là mai đi?
  Vũ Chiến Hùng bây giờ mới lên tiếng. Đừng xem lão xuề xòa mà coi thường lão. Không ai leo lên đến vị trí gia chủ mà không có đầy tinh tế cả.
  - Đi luôn thôi, sáng mai là bắt đầu rồi!
  Hoàng Minh nói lại.
  - Vậy thì đi, để ta coi một chút tiểu tử ngươi đang làm cái gì.
  Hoàng Thái nói.
  6 người rời khỏi phòng, Hoàng Thái, Khôi Long cùng Vũ Chiến Hùng đều có yêu thú phi hành cực tốt. Tốc độ bay phải gấp hai lần yêu thú thông thường. Hoàng Minh tặc lưỡi, chờ đấy, hitokage sắp tiến hóa rồi. Nhất định phải nhanh hơn mới được.
  Hoàng Cung Vân Nam thành.
  - Bệ hạ, tin tức báo về, gia chủ Hoàng Gia, Vũ gia cùng Khôi gia đều cùng nhau rời đi.
  Tên thái giám cung kính thưa. Càn Thiên Trụ đang đọc tấu chương chậm rãi dừng lại, hai mắt rồng nhíu chặt, không biết nghĩ gì. Hắn chậm chậm lấy ra một cuộn thánh chỉ , viết chữ vào đó, hắn không biết rằng, hắn đã phạm sai lầm nhất trong cuộc đời mình.
  Bay mất 4 tiếng đồng hồ thì đã về tới.
  - Tiểu tử, bao giờ mới đến nơi?
  Hoàng Thái đã có chút không rõ. Ở đây biển lớn, không có đất thì bay đến bao giờ.
  - Đến rồi gia gia!Người cho nó đứng lại.
  Hoàng Minh nói xong, Hoàng Thái bèn cho yêu thua dừng lại, Hoàng Minh lấy ra một tấm lệnh bài, chưa rõ làm bằng chất liệu gì. Lệnh bài khắc hình một mặt trời, bên dưới có một đôi đao kiếm cắt chéo, lại còn có vài đám mây, cực kì tinh xảo.
  Hoàng Thái còn chưa kịp nhìn kĩ thì lệnh bài phát sáng lên, Hoàng Minh dùng Linh lực truyền vào, lệnh bài sáng rực trong đêm tối đen.
  Hoàng Tháu còn đang chưa hiểu gì thì nghe thấy tiếng xoàn xoạt. Không ngờ bên dưới hai màng sáng tách ra tạo thành một lối đi. Cực kì tinh vi. Đảo, một cái đảo lớn, không ngờ một cái đảo lớn được che dấu kĩ như vậy? Không chỉ Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long Khôi Phúc đều kinh hãi không thôi. Chỉ có tên tiểu mập mạp là vẫn ung dung bình thường , hai tag vẫn cầm hai cái bánh. Có gì kinh ngạc chứ, hắn ở đây cũng ba năm liền kìa.
  Ba con yêu thú bay xuống dưới đảo. Trận pháp lại đóng lại, che dấu, không nhìn thấy bất kì thứ gì nữa.
  - Thiếu gia!
  5 tên thiếu niên gác cổng đều quỳ xuống một chân vấn an Hoàng Minh. Đây là lễ đặc biệt, chỉ có Hoàng Minh mới được nhận, chứ Chu Du cùng Đám còn lại chỉ được chào theo quân lệnh mà thôi. Kể cả cách nói, cũng chỉ có hắn được gọi là thiếu gia, những người khác đều là cấp bậc cùng chức vụ. Đây là luật do Trương Vô kỵ sắp xếp. Cũng là sự khác biệt dành cho vị trí tối cao của Hoàng Minh.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 2. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 159: Kinh Hãi
  - Đây là?
  Hoàng Thái cùng Đám người đều kinh ngạc. Đây là chuyện gì? 5 thiếu niên này, đều là luyện khí hậu kì, đột phá luyện thể kì chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
  - Đứng dậy đi, canh gác cẩn thận!
  Hoàng Minh nói, dẫn theo Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long Khôi Phúc đi vào. Tiểu mập mạp cũng chậm rãi đi theo.
  - Thiếu úy!
  5 tên gác cổng lại hô to. Tay phải giơ ngang trán chào theo đúng điều luật. Tiểu bàn tử chậm rãi giơ tay chào lại, không nói một lời nhanh chóng đi theo đám người. Vừa rồi một màn không thoát khỏi được mắt của mấy vị gia chủ. Mập mạp ở đây không ngờ chức vụ cũng cao đấy chứ.
  Càng đi vào đám người càng sợ hãi, không tin vào mắt mình nữa. Cả đảo đèn điện sáng ngời, nhà cao tầng san sát nhau. Là buổi tối nên chỉ có tiểu đội đi tuần mà thôi, mỗi nhóm khoảng năm người. Đều có luyện thể kì tồn tại.
  - Thật không thể tin được, Hoàng Minh, ngươi nói ta xem, đây là đâu? Bọn hắn là ai? Ở đây là tông môn nào.
  Vũ Chiến Hùng không nhịn được. Lão thật không tin vào mắt mình nữa rồi, trong đầu lão có bao nhiêu là câu hỏi. Vội túm lấy Hoàng Minh hỏi dồn dập.
  .
  - Vũ gia gia, đây là đảo của ta, cũng không phải tông môn nào cả.
  Đảo của hắn? Mọi người giật mình, thật khó tin. Tiểu tử này, còn biết bao nhiêu bí mật nữa?
  Khôi Long trong lòng cực kì rung động, lão không chỉ rung động về nhân khí trên đảo, mà còn về những thứ kì lạ ở đây. Đầu tiên là cả đoạn đường thiết kế cực kì hợp lí, cứ 1 phút là lại thấy một đội tuần khác nhau, toàn bộ là thanh thiếu niên. Quan trọng là tuổi đời rất trẻ nhưng thực lực thậm chí lên tới luyện thể kì. Quái thai sao? Nên nhớ là các đại thế gia, một thiếu niên đạt tới luyện thể kì tốn biết bao tài nguyên của gia tộc vun vén. Mỗi gia tộc chỉ có 1 đến hai luyện thể kì thiếu niên đã là quá tốt rồi. Vậy mà, ở đây đám thiếu niên này luyện thể kì chỉ là đi tuần đường. Khôi Long mặt già có chút sợ hãi. Hai là đoạn đường này lão đã để ý kĩ, hai bên đường là nhà ở. Thật sự kì lạ trong cách xây dựng. Các toàn nhà được xây cao lên cực kì nhiều tầng. Cực kì tiết kiện diện tích, thậm chí được dựng bởi nguyên liệu mà lão cũng không rõ. Khôi Long nhận ra thì không lí nào Vũ Chiến Hùng cùng Hoàng Thái không nhận ra, chẳng qua chỉ là bọn hắn chưa nói thôi. Nhìn vẻ mặt nhưng trọng của bọn hắn là rõ. Bên cạnh Khôi Phúc thì không thể bình tĩnh rồi. Hắn là một thiên tài của gia tộc. Hắn là đệ nhất trong Khôi gia. Mười ba tuổi luyện thể sơ kì. Lực chiến đấu hắn tự tin có thể đánh ngang tay với luyện thể trung kì. Thế nhưng hôm nay nhận thức của hắn như bị sụp đổ. Luyện thể kì sao? Thiên tài sao? Ở đây thiên tài như hắn chỉ là tuần tra buổi tối mà thôi. Khôi Phúc thật sự không chịu nổi rồi. Thảo nào, Hoàng Minh nhanh như vậy, đến một đòn hắn cũng không đỡ nổi. Thậm chí, hắn còn không biết, liệu hắn có thắng nổi tên mập mạp kia không? Nơi này, tóm lại nơi này là thế nào?
  Khôi Phúc ngơ ngẩn suy nghĩ trong đầu, tay hắn không may quơ phải một cái bóng đèn. Cái bóng đèn chịu môt ít linh lực không ngờ rè rè chậm chờn nổ cái bụp một cái. Dị biến xảy ra.
  - inh ò inh ò!
  Một loạt tiếng kêu ầm ĩ, vang vọng cả đảo. Ngay lập tức người trong nhà ùa ra, liên tục liên tục không ngớt. Ai cũng vô cùng nghiêm túc, người bay ra đầy kín con đường.
  - Đây là ....?
  Khôi Phúc sợ hãi, không phải chứ ?
  6 Người lập tức bị bao vây, Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long trợn tròn mắt.
  - Ta kháo, không phải chứ, đông thế này, luyện khí kì, luyện thể kì??
  Vũ Chiến Hùng không nhịn được chửi thề. Lão quá sợ hãi rồi. Luyện thể kì đông nghịt một đám.
  Hoàng Thái cùng Khôi Long Khôi phúc lúc này cũng há hốc miệng rồi, không biết nói gì.
  - Thiếu gia!!!
  Gần ngàn người không hẹn mà quỳ một chân hành lễ. Vô cùng đồng đều, không hề có ai chậm hoặc nhanh. Mà rõ ràng không thấy ai hô ám hiệu cả.
  - Lão đại, có chuyện gì báo động vậy?
  Trương Vô Kỵ đi từ đám người bước ra.
  - Ồ, luyện thể hậu kì, nửa bước ngân huyền?
  Hoàng Thái kinh hãi. Tiểu tử này, thực lực thật không tin nổi.
  Hoàng Minh lắc đầu, đoạn nói:
  - Ta chỉ muốn xem phản ứng của đại đội ra sao thôi! Coi như tạm ổn rồi! Đứng dậy đi!
  Một lời Hoàng Minh như thánh chỉ, đồng loạt gần nghìn người đứng dậy.
  - Mọi người đi thôi!
  Hoàng Minh quay qua đám người vẫy vẫy tay. Thiên Sát đại đội lập tức giải tán, nhanh chóng về phòng. Chỉ vài giây đã biến mất hết.
  - Tốc độ thật nhanh, vô cùng chính quy, dường như còn ngang với mật đội của gia tộc.
  Hoàng Thái thầm nghĩ trong đầu. Lão cũng có rất nhiều câu hỏi. Bây giờ lại chưa hỏi được làm lão cảm thấy vô cùng ức chế.
  Hoàng Minh dẫn theo đoàn người tới khu vực chỉ huy. Đi theo dãy nhà vào trong. Đến khi vào đến phòng, Hoàng Thái mới xách tai Hoàng Minh lên, hỏi:
  - Tiểu tử, trả lời ngay cho ta?
  Hoàng Minh bị giật mình, la lên oai oái.
  - Gia gia, có gì từ từ nói, không nên động thủ chứ, đau đau!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 3. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 160: Thiên Sát Lực Lượng
  - Khai báo nhanh, nếu không đừng trách ta lột da ngươi!
  Hoàng Thái hừ lạnh một câu. Bên cạnh Vũ chiến Hùng cùng Khôi Long đều gật đầu. Mấy lão đều đang hóng nghe đây. Hoàng Minh phân bua mãi, Hoàng Thái mới thả hắn xuống. Hoàng Minh bẻ bẻ lưng vài cái, bắt đầu bốc phét.
  - Đảo này là do sư phụ ta để lại cho ta, người ở đây là do ta đưa về, có vậy thôi!
  Hoàng Minh thản nhiên nói, mặt vô cùng thành thật.
  - Sư phụ ngươi để lại? Thật không?
  Hoàng Thái mặt mũi không có tí nào là tin tưởng, bộ râu già của lão cứ bay bay.
  - Thât mà, không tin sư phụ hỏi mập mạp. Hắn biết mà?
  Hoàng Minh nói xong quay sang mập mạp gậy gật đầu. Vũ mập mạp nhìn Hoàng Minh, hắn cũng gật đầu. Mặc dù chuyện không phải nhưng Hoàng Minh đã giấu không muốn nói, hắn cũng không nói ra.
  - Gia gia phải tin ta chứ, Hoàng Minh nói, hai mắt chớp chớp.
  - Tin cái đầu ngươi!
  Hoàng Thái đập cái bốp vào đầu hắn, Hoàng Minh loạng choạng suýt ngã.
  - Tóm lại ngươi dẫn bọn ta tới đây là ý gì?
  Vũ Chiến Thiên mắt hổ trừng lên, đoạn hỏi.
  - Gia gia, Vũ Gia gia, Khôi gia gia, tối nay mọi người cứ nghỉ ở đây đã. Ngày mai tham gia một buổi sẽ rõ.
  Hoàng Minh nói xong, cũng không để mấy lão già hỏi tiếp, hắn ngay lập tức vút ra ngoài, bỏ lại đám người.
  Một lát sau, có hai thiếu nữ vào dẫn mọi người đi về phòng riêng để ngủ.
  - Các ngươi ở đây có bao nhiêu người?
  Hoàng Thái đi sau một thiếu nữ, tuổi còn rất nhỏ.
  - Xin lỗi, ta không thể trả lời, phòng của người ở trước mặt rồi. Chúc người một buổi tối vui vẻ.
  Thiếu nữ nhẹ nhàng nói. Không hề trả lời Hoàng Thái.
  Hoàng Thái tím mặt, từ ngày lão lên làm gia chủ đến giờ, không ngờ có một ngày vẫn bị một thiếu nữ không thèm trả lời câu hỏi của lão. May mà lão là người cuối cùng về phòng, nếu còn Vũ Chiến Hùng hay Khôi Long ở đây chắc tìm lỗ mà chui mất.
  Một buổi tối lão rất khó ngủ, mặc dù là tu sĩ nhưng lão vẫn duy trì giấc ngủ đều đều. Nằm không rõ bao lâu, đang đắn đo suy nghĩ, Hoàng Thái bỗng giật thót mình. Một tiếng nhạc vang vọng ầm ĩ trong khi trời còn tờ mờ. Tiếng nhạc dồn dập thổi thúc. Cả đảo lạch cạch tiếng động. Người trong nhà liên tục ùa ra. Hoàng Thái đứng dậy, mở cửa sổ trong phòng. Phòng lão ở tầng 3, mở cửa sổ có thể nhìn xuống dưới khu vực dưới.
  Khu chỉ huy được xây dựng ở trên cao, khá rộng rãi nhìn xuống được khoảng rộng bên khu nhà dưới.
  Hoàng Thái mặc dù trời chưa sáng rõ, thế nhưng thực lực của lão rất dễ dàng nhìn thấy phía dưới.
  Bên kia phòng Vũ Chiến Thiên, Khôi Long cùng Khôi phúc cũng đang nhìn xuống dưới. Dưới ánh sáng tờ mờ, Hoàng Thái kinh ngạc. Phía dưới sân hơn năm trăm thiếu niên nam nữ đều có. Toàn bộ đứng yên tại chỗ, xếp hàng cực kì nghiêm túc. Đứng yên bất động, hai chân rộng bằng vai, hai tay chắp lại sau lưng.
  Làm Hoàng Thái sợ hãi nhất là, toàn bộ ở đây hoen năm trăm người đều là luyện thể kì cảnh giới. Hơn năm trăm thiếu niên luyện thể cảnh giới? Đây là chuyện gì xảy ra. Quá khủng bố, Hoàng Thái thật không tin vào mắt mình nữa. Luyện thể kì đông như rau cải ngọt ngoài chợ thế này sao?
  Một thiếu niên đứng phía trước đội hình, hai tay rất nghiêm túc đứng. Hoàng Thái nhận ra, thiếu niên này chính là thiếu niên tối qua đã xưng huynh gọi đệ với Hoàng Minh mà.
  - Chín mươi tám động tác thiên địa, chuẩn bị!
  Trương Vô Kỵ hô to.
  Vừa dứt lời, hơn năm trăm người đồng loạt thu chân về, đứng nghiêm túc, hai tay thả theo chân đứng.
  - Bắt đầu!
  Trương Vô Kỵ hô lớn.
  - Hây, hây, hây, hây!
  Hơn năm trăm người đồng loạt thi triển một loại võ kĩ, vô cùng đồng đều, vô cùng thống nhất, vô cùng khí thế.
  Cảnh tượng vô cùng rung động.
  - Quá kinh khủng, kỉ luật còn hơn cả quân đội triều đình!
  Khôi Phúc cảm thán, hai tay hắn lúc này không hiểu sao đã nắm chặt lại. Hai mắt hắn hừng hực chiến ý. Tối hôm qua hắn đã nằm thức suy nghĩ cả đêm. Không ngờ đến bây giờ hắn càng thêm nhiệt huyết sôi trào.
  - Còn kỉ luật hơn cả Long Vệ của gia tộc!
  Khôi Long đứng bên cạnh cũng không nhịn được cảm thán.
  - Lực lượng này, nếu trưởng thành thì...
  Vũ Chiến Thiên ở phòng bên cũng đang đứng bên cửa sổ ngắm nhìn. Lão cũng thầm thì nói trong miệng như thế.
  Một loạt các động tác thi triển nhanh chóng. Sau khi thi triển lại đứng về vị trí như ban đầu.
  - Võ kĩ thật thâm ảo, biến chuyển thật nhanh chóng. Rất phù hợp với thực chiến.
  Hoàng Thái gật gù, lão cũng nhận ra rất nhiều chiêu thức trong đó rất có lợi trong thực chiến.
  - Rèn luyện thân thể!
  Trương Vô Kỵ hô to.
  - Xây dựng quân đội!
  Năm trăm người phía dưới ngay lập tức hô theo.
  - Rèn Luyện thân thể!
  - Bảo vệ Thiên Sát!
  Tiếng hô khí thế vô cùng, vang vọng toàn bộ đảo. Phú Quốc đảo nhân số tăng dần theo thời gian. Bên dưới sân thể dục, hơn bốn trăm thiếu niên nam nữ khác đứng phía dưới, toàn bộ đều đang nắm tay thật chặt. Bọn hắn là luyện khí kì cảnh giới. Nhìn lên sân cao toàn bộ đều hừng hực khí thế, nhất định bọn hăn sẽ đột phá luyện thể kì, nhất định sẽ sớm được tham gia luyện võ kĩ buổi sáng. Nhất định, nhất định!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 4. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 161: Duyệt Binh
  Mặt trời lên cao, ánh nắng chiếu xuống đảo. Khác với mọi hôm, giờ này Phú Quốc đảo đang vô cùng yên tĩnh, không hề có tiếng hô hào, tiếng đánh đấm luyện tập nữa. Toàn bộ đảo vô cùng yên ắng chờ đợi giây phút quan trọng.
  Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Vũ mập mạp, Khôi Long và Khôi Phúc được ngồi trên một hàng ghế nhỏ bên cánh trái trên khán đài. Khán đài được thiết kế ở trên vách núi nhô ra. Hai bên đều có một dãy ghế ngồi. Bên phải thì là sự xuất hiện của Kiều Phong, Chu Du, Tiểu Ngư Nhi, Triệu Vân và cả Cao Trang.
  Ở giữa khán đài thì chỉ có một cái ghế duy nhất, Hoàng Minh đang đứng ở đó, bên cạnh hắn là Trương Vô Kỵ.
  Hôm nay toàn bộ đảo đều mang trên người bộ quân phục. Trên hàng vai đều đeo cầu vai, hai bên cổ đeo hai bộ tiết.
  - Gia gia, ta đã từng nói qua, đội quân tinh nhuệ, chính là ở đây!
  Hoàng Minh nhìn Hoàng Thái nói. Hoàng Thái ngưng trọng. Nếu toàn bộ đám thiếu niên kia về dưới trướng Hoàng gia. Thật sự, thật sự Hoàng gia có thể trở thành một tông môn rồi. Tiềm năng của đám thiếu niên này quá cao. .
  - Lão đại , đến giờ rồi!
  Trương Vô Kỵ nhắc nhở. Hoàng Minh gật đầu, hắn đứng nghiêm, cất tiếng.
  - Bắt đầu đi!
  Trương Vô Kỵ nghe được Hoàng Minh nói, cánh tay phải giơ cao lên trên, nắm tay lại. Ngay lập tức, bên dưới khán đài, một đội hình gồm trống kèn nổi lên. Trước đội hình âm nhạc này còn có một trận pháp tăng âm thật lớn. Khiến âm thanh vang vọng toàn bộ đảo. Tiếng nhạc dồn dập, hùng tráng, đều đều không dứt.
  - Thật làm lòng người sôi trào, đây là thể loại âm nhạc gì?
  Vũ Chiến Hùng ngồi trên ghế mà trong lòng sục sôi, thứ âm nhạc này làm lão nhớ về những ngày tháng lăn lộn trên chiến trường cùng tiên Hoàng khi xưa.
  Cả đám người còn lại đều có suy nghĩ khác nhau.
  Rầm rập rầm rập rầm rập, một đội hình từ phía trước xuất hiện, đội hình xếp theo chiều dọc là 4 hàng, gồm gần một trăm người, đang đi đều tới khán đài. Toàn bộ động tác vô cùng dứt khoát, đồng bộ, thống nhất, không hề có một động tác thừa hay chậm hay nhanh nào cả. Hơn trăm người mà như chỉ có một người vậy. Dù là gái hay trai. Đội hình nhanh chóng tiếp cận giữa khán đài. Khi còn cách chục mét người dẫn đầu hô lớn.
  - Đứng lại! Đứng!
  Rầm rập!
  Đội hình ngay lập tức dừng động tác, nghiêm chỉnh trong hàng. Người nào cũng thẳng lưng , vô cùng trang nghiêm. Đội trưởng dẫn đầu khụy một chân xuống đât, hai tay chắp lại, ngẩng đầu nhìn lên giữa khán đài, hô lớn:
  - Đặc Công trung đội 1, quân số tham gia một trăm lẻ sáu đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  Hoàng Minh ánh mắt nhìn xuống dưới, số lượng không sai, cả trung đội chỉ còn ba người là luyện khí kì hậu kì mà thôi.
  - Được!
  Hoàng Minh vừa nói xong, vị trung đội trưởng kia liền đứng dậy, tiếp tục đưa đội ngũ về sát bên trái khán đài, đứng ở vị trí đầu tiên tập kết!
  - Luyện thể trung kì cảnh giới, khá tốt cho một vị trí đứng đầu.
  Hoàng Thái gật đầu, lão tất nhiên nhận ra, đội ngũ này chỉ có ba người chưa đạt tới luyện thể kì mà thôi. Chuyện đột phá đã ngay trong tầm tay rồi.
  Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long, Khôi Phúc thì đang chằm chằm nhìn xuống phía dưới. Nhất là Khôi Phúc, hắn đã mất đi thứ kiêu ngạo vốn có của mình, lúc này, hắn đang vô cùng sôi sục ý chí. Thiên tài, nếu hắn là thiên tài, vậy ở đây phải có hơn cả ngàn thiên tài.
  Đội hình tiếp theo tiến vào, vẫn là đội hình chính quy vô cùng, thống nhất, đồng đều.
  - Trinh Sát trung đội 6, quân số tham gia 75 đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  Vị trung đội trưởng này, tuổi tác cũng chỉ tầm mười bảy mười tám, thế nhưng đã đạt tới luyện thể trung kì cảnh giới. Nắm trong tay hơn bảy mươi người.
  Hoàng Minh chỉ nhìn qua, sau đó hài lòng nói:
  - Được!.
  .
  - Hải quân trung đội 20, quân số tham gia hai trăm hai mươi sáu đồng chí , mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  - Công Binh trung đội 7, quân số tham gia một trăm ba mươi tám đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  - Phòng Không trung đội 9, quân số tham gia một trăm mười năm đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  - Hoa Anh Đào hộ vệ trung đội 23, 24, 25, ba trăm hai mươi mốt đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  Hoa anh đào hộ vệ? Hoàng Thái giật mình, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long cùng Khôi Phúc cũng giật mình không thôi. Hóa ra, Hoa Anh Đào thương hội có liên quan tới nơi này. Có lẽ nào Hoa Anh Đào thương hội là từ đám người này tạo dựng, hay có mối liên hệ nào đó chăng?
  - Quân Y trung đội 15, quân số tham gia tám mươi sáu đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  Lần này người trung đội trưởng không ngờ là nữ, đội hình quân y này cũng toàn bộ là nữ. Hơn tám mươi thiếu nữ xinh đẹp. Quân y trung đội được coi là nữ nhi quốc, chiếm toàn bộ sự chăm sóc cùng tình cảm của toàn đảo.
  - Được!
  Hoàng Minh chấp thuận đội hình cuối cùng này. Bên dưới đã đứng thành hàng, hơn một ngàn ba trăm người. Toàn bộ là thanh thiếu niên. Không hề có kẻ nào từ mười chín trở lên cả. Thật kinh hãi là, thực lực cùng tiềm năng thật kinh khủng.
  - Nơi đây là làm thế nào tạo ra được?
  Hoàng Thái thì thào!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 5. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 162: Thập tứ kiếm xuất thế
  Hoàng Minh đứng trên bục , nhìn xuống phía dưới, thân hình hắn cao ráo, mặc một bộ y phục trắng, mái tóc buộc gọn về sau, gió thổi làm y phục phập phồng, mái tóc bay theo chiều gió. Ở hắn toát ra một sức hút kì dị, đầy vẻ phong trần. Ánh mắt nghiêm túc của hắn chậm rãi nhìn lướt phía dưới từ trái qua phải. Ánh mắt của hắn đi đến đâu, phía dưới bộ đội đều thẳng tắp sống lưng, vô cùng hãnh hiện ngẩng cao đầu. Chờ đợi tiếng nói của hắn, chờ đợi trái tim của toàn bộ đảo Phú Quốc.
  - Đây là lần đầu tiên tổ chức kỉ niệm ba năm thành lập Phú Quốc Đảo, cũng là kỉ niệm ba năm thành lập Thiên Sát đại đội. Nỗ lực của tất cả các ngươi ta đều nhìn thấy. Ở thế giới này, thực lực đại diện cho tất cả, ta giúp các ngươi mạnh mẽ. Ta giúp các ngươi có vốn liếng để mạnh mẽ. Thế nhưng...
  Hoàng Minh dừng lại, phía dưới đều nín thinh, không hề có một tiếng động nào, bọn hắn đều đang cố gắng hết sức để nghe rõ những lời Hoàng Minh muốn nói.
  Hoàng Minh thở ra một hơi, hắn nhớ về lúc trước còn chơi game online, hắn cũng đứng trước công hội, diễn thuyết thế này.
  - Sau này các ngươi sẽ rời đi khỏi đảo, thực hiện ước mơ của mỗi người, ta hy vọng, sau khi rời đi, các ngươi vẫn nhớ đến nơi này, nói các ngươi được sinh ra, và... Các ngươi là huynh đệ tỉ muội của ta.
  Hoàng Minh nói đến đây thì dừng lại. Trương Vô Kỵ đứng phía sau giơ cao thanh đao lên trời. Phía dưới nghe được lời của Hoàng Minh, ai cũng nghẹn ngào, bọn hắn sớm tối bên nhau, cùng học cùng ăn cùng tranh đấu, cùng cười đùa, cùng sinh tử. Một số kẻ đã không nhịn được rơi nước mắt. Nhất là vài thiếu nữ, không nhìn được thút thít, nước mắt rơi xuống, nhưng không hề lấy tay lau đi. Vẫn nghiêm trang vô cùng đứng vững.
  Nhìn thấy Trương Vô Kỵ dâng cao cây đao lớn trên tay, phía dưới không hẹn mà cùng hô lớn, nhiều kẻ còn gào đến khản cả giọng:
  - Nhất Niệm Thiên Sát
  Quốc Đảo Là nhà
  Huynh Đệ ruột thịt
  Kiếp này Vô Hối
  Âm thanh vang vọng, như sấm rền ngang trời. Cả đảo sĩ khí dâng cao.
  Điện phòng hai thiếu niên đứng nhìn ra ngoài cửa sổ, hai tay nắm chặt, bọn hắn cảm giác như máu mình đang sôi trào.
  - Thật muốn ra ngoài, cùng huynh đệ hô to khẩu hiệu!
  Một thiếu niên hai mắt đỏ ngầu, bịn rịn nói.
  - Nhiệm Vụ còn đó, nên chú ý!
  Bên cạnh hắn, thiếu niên còn lại cũng đỏ mắt, chỉ là hắn vẫn tỉnh táo cất lời.
  Đang chăm chú nhìn ra ngoài, cả hai không ngờ được phía sau không gian vòng xoáy vặn vẹo, vang lên những tiếng rẹt rẹt. Vô cùng chói tai. Cả hai Hoảng sợ quay lại. Vô cùng tập trung, đã rơi vào thế thủ. Không gian vặn vẹo một lúc, một thân ảnh từ trong bước ra, nhìn thấy người đi ra, cả hai thiếu niên thở phào, lại cảm thấy vô cùng sốt sắng. Lần lượt, hai người, ba người, rồi đến mười bốn người. Không gian xoáy lại một cái, tiêu thất trong không gian.
  - Các ngươi, đã trở về!
  Thiếu niên kia hai mắt đẫm lệ, bọn hắn là đã chờ ở đây một tuần liền rồi.
  Đám người không ai khác, chính là đám người Lưu Vân cùng Lê Hùng.
  Chính lúc bọn hắn người cuối cùng ra khỏi không gian, trên trời không ngờ bất chợt xuất hiện dị tượng vô cùng chấn kinh.
  Tất cả mọi chủng tộc, mọi nơi trên đại lục đều ngẩng mặt lên trời. Thánh tượng.
  Hoàng Minh kinh ngạc nhìn lên bầu trời, toàn bộ phía dưới cũng đều nhìn lên trên. Trên trời bỗng nhiên phân thành hai bên, một bên trời trắng sáng, một bên không hiểu sao đen ngòm lại, cực kì rung động. Quan trọng nhất là, Hoàng Minh nhìn lên biểu tượng ở cả hai bên màn trời. Một bên là bảy kí hiệu phát ra ánh sáng chói lóa đầy vẻ thần thánh trong màn đêm. Một bên lại là bảy kí hiệu đen ngòm đầy quỷ dị ở bên trời sáng. Cả hau đối lập.
  Thiết sơn cao hơn bảy ngàn dặm, một ông lão mặc đạo bào trắng tinh, mái tóc cùng bộ râu dài cũng đồng màu với y phục. Ông ta đang ngồi yên tĩnh tọa phía dưới. Không ngờ bật dậy, ánh mắt nhìn lên bầu trời. Miệng lẩm bẩm vừa vui mừng , lại vừa sợ hãi.
  - Thất Kiếm xuất thế, không chỉ thất kiếm Tiên đạo. Thất kiếm Ma Đạo cũng đồng thời xuất thế. Đây là chuyện gì xảy ra? Ông lão lấy ra ba đồng xu, tung lên trời rơi vào một cái đĩa. Dị biến phát sinh, ba đồng xu vậy mà không hề nằm ra, bọn chúng đứng dọc trên cái đĩa. Không hề ngửa ra bên nào.
  - Điều này, ...!
  Ông lão ngưng trọng, miệng lại lẩm bẩm gì không rõ!
  .
  Một nơi xa tăm tối, ánh sáng mặt trời hiu hắt chiếu xuống rừng cây rậm rạp. Rừng cây thật lớn, cây to che hết cả ánh sáng mặt trời. Một đại điện nhỏ vô cùng quỷ dị. Trên tường khắc đầy hoa văn kì dị, kèm theo rất nhiều bộ xương người xung quanh. Một kẻ mặc áo bào đen, che lấp thân người. Hắn cũng đang nhìn lên bầu trời qua một khe tán cây. Cánh tay hắn vung lên một cái, cành cây rơi xuống, làm không gian nhìn lên bầu trời to hơn.
  - Thất kiếm Ma xuất thế. Hay lắm, nhất định phải tìm ra bọn hắn kéo trở về. Ma Vương cần bọn hắn!
  Nói đến đó, hắn chậm rãi đi vào trong điện. Mất hút sau không gian tối om.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 6. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 163: Mang danh tạo phản
  - Báo!!!!
  Một giọng hô vang lớn quanh khán đài, một thiếu niên mặc quần áo bình thường, ắt hẳn là không phải vì lễ mà đến. Hắn vào được nơi này là do có lệnh bài Hoàng Minh đưa được. Nghe có báo cáo, ngay lập tức đội hình tách ra hai bên để hắn chạy tới.
  Hoàng Minh trên khán đài cũng đã đoán ra việc gì. Thiếu niên còn cách khán đài bốn mươi mét, quỳ xuống chắp hai tay. Báo cáo, giọng nói không khỏi toát ra vẻ phấn khích.
  - Báo cáo Thiếu gia, mười bốn vị trung đội trưởng đã trở về!
  Hoàng Minh nghe được, mặc dù đã đoán ra nhưng hắn vẫn thấy vui vẻ vô cùng, đoạn nói:
  - Cho bọn hắn đến đi!
  Lập tức có người hô lớn, vài phút sau, Lưu Vân cùng Lê Hùng dẫn đầu sáu thiếu niên khác đi theo sau. Cả đám đi thành hai hàng, quần áo đã thay đổi xong, đang theo lối tách ra mà đi vào. Phía sau mỗi người đều đeo theo một thanh kiếm. Bắt mắt nhất phải là Lê Hùng, sau lưng hắn không rõ là đao hay kiếm. Nó được bọc lại bởi rất nhiều sợi vải màu trắng. Chỉ thò ra một cái chuôi cầm mà thôi. Hình thể to lớn mang lại sự tò mò vô cùng.
  - Thiếu gia, chúng ta đã trở lại!
  Lẻ Hùng cô cùng hưng phấn quỳ xuống, đoạn mạnh mẽ hô. Toàn bộ mười ba người sau đều quỳ một chân theo.
  Đó là chuyện gì? Đám thiếu niên này là đi đâu trở về sao?
  Mà vừa rồi, trên trời xuất hiện thiên địa dị tượng. Phải chăng, mười bốn biểu tượng kia. Hoàng Thái không ngốc, lão đã lờ mờ đoán ra, Thiên địa dị tượng là kì quan bí hiểm vô cùng, chỉ sợ cả đời người chắc gì đã được thấy, vậy mà hôm nay. Bên cạnh hắn Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long cũng vậy. Sống đến tầm này tuổi rồi, chẳng khó để bọn lão liên tưởng đến hai chuyện lại. Hơn nữa, cùng là mười bốn biểu tượng .
  - Tốt lắm , các ngươi thật không phụ kì vọng của ta, Hoàng Vân, Hoàng Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Liêm, Hoàng Linh, Hoàng Thu, Hoàng Phong, Hoàng Kim, Hoàng Lan, Hoàng Tín, Hoàng Khu, Hoàng Triệu, Hoàng Bình, Hoàng Mai.
  Hoàng Minh đọc đến tên ai, bọn hắn đều cảm thấy sôi trào dòng máu, sống lưng thẳng tắp, trong lòng vô cùng hãnh diện. Đúng vậy, bọn hắn hãnh diện cùng tự hào. Bọn hắn là mười bốn cái danh hiệu đầu tiên, được Thiếu gia ban cho họ Hoàng. Là vinh dự tôn quý nhất. Biết bao tên trung đội trưởng khác còn chưa có vinh dự như vậy!
  - Từ hôm nay, các ngươi đã là trụ cột của Phú Quốc đảo, tính Danh của các ngươi hôm nay ta chính thức thay đổi từ lúc này. Hãy cống hiến hết mình cho Thiên Sát, cho Phú Quốc đảo.
  - Rõ!!
  Hoàng Minh vừa dứt lời, cả bọn đều hô to rõ ràng. Hoàng Tháu không ngờ cháu trai mình lại có thể lấy Họ Hoàng đặt cho cấp dưới.
  - Nó thật ra dáng một gia chủ rồi!
  Hoàng Thái vuốt nhẹ chòm râu của lão. Vừa cảm thán một câu. Còn chưa kịp nghĩ ngợi gì, không gian lại vang kên tiếng hô vang lên.
  - Báo cáo!!!
  Đây là chuyện gì, lại báo cái là sao?
  Hàng dài lại tách ra hai bên, một thiếu niên chạy vào, hắn mặc trên người là một bộ quân phục của Hoa Anh Đào.
  Thiếu niên đến đúng nơi mà Đám Hoàng Vân vừa đưng sang mà quỳ xuống.
  - Báo cáo, Vân Nam vương quốc xảy ra đại sự, Hoàng Đế Càn Thiên Trụ hạ chiếu bắt toàn bộ Hoàng Gia, Vũ gia cùng Khôi gia với danh nghĩa tiêu diệt phản đồ.
  Như một tiếng sét đánh giữa trời quang.
  - Cái gì?
  Cả ba lão già đứng bật dậy, Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long Khôi Phúc bật dậy. Tin tức vừa rồi là sao?
  - Thật sự?
  Hoàng Minh hai hàng lông mày dựng lên, hỏi lại.
  - Tin tức chính xác trăm phần trăm. Với sự giúp đỡ của Lý Gia, Hạ gia, Mạc gia. Quân đội hoàng thất đã gần như bắt được toàn bộ người trong các gia tộc.
  Thiếu niên kia nhanh chóng trình bày nhanh gọn.
  - Khốn kiếp!
  Vũ Chiến Hùng tính tình nóng nảy, lão ngay lập tức vỗ nát chiếc bàn uống nước bên cạnh. Khôi Long thì hai mắt bừng bừng tức giận. Không thể tin được, chuyện này lại có thể xảy ra. Hoàng Thái cũng vô cùng tức giận. Hoàng gia từ bao đời nay, tận trung báo quốc, chưa hề làn điều gì tổn hại tới quốc gia. Chiến tranh luôn đi đầu chiến đấu. Gia huấn nghiêm khắc vô cùng. Vậy mà hôm nay lại bị chụp cho cái mũ làm phản, toàn bộ gia tộc bị bắt giữ. Đương nhiên, đây chỉ là cái mồi nhử bọn lão trở về mà thôi.
  - Thật không ngờ, Hoàng Thượng của chúng ta lại cạn tình đến vậy!
  Khôi Long giọng có chút lành lạnh nói. Hai nắm tay lão nắm lại, ánh mắt đã bắt đầu đỏ lên.
  - Mau trở lại, đánh thẳng vào kinh thành, ta không tin hắn dám làm gì ta!
  Vũ Chiến Hùng ồm ồm nói, trong lòng lão đã vô cùng tức giận. Thật không nghĩ Vũ gia đời đời trung thành, vậy mà lại bị gắn cho tội danh tạo phản.
  - Vũ Huynh, chậm đã, trước tiên không vội!
  Hoàng Thái cản lại, Vũ Chiến Hùng nóng tính, cứ có chuyện lớn là suy nghĩ hay loạn.
  - Cò suy nghĩ gì nữa, về tới đánh vào!
  Vũ Chiến Hùng hô lớn.
  - Hoàng Thất còn Càn Vũ!
  Hoàng Thái hô đè tiếng của Vũ Chiến Hùng. Vũ Chiến Hùng đang hung hăng, nghe đến cái tên Càn Vũ thì lập tức yên tĩnh lại. Lão không sợ bất cứ gia chủ nào trong thất đại gia tộc. Thế nhưng, Hoàng Thất lại có một nhân vật lão tổ tông còn sống, Càn Vũ
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 7. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 164: Hắn là Cao thủ

  - Đã rất lâu không có thấy lão ta, thật sự lão ta còn sống?
  Khôi Long cũng đã tỉnh táo hơn, Càn Vũ. Một thiên tài của Hoàng Thất, khi xưa là vô địch cùng thời. Vô cùng mạnh mẽ. Hơn nữa tu vi của lão rất cao. Khôi Long nhớ là lần cuối cùng gặp lão ta, lão ta đang là kim thần hậu kì, chỉ sợ, hơn hai mươi năm nay, lão ta đã đột phá.
  - Gia gia, có muốn lập tức quay về không?
  Hoàng Minh đã đi tới, hỏi Hoàng Thái.
  Hoàng Thái lắc đầu, đoạn nói:
  - Bây giờ về chắc chắn Càn Thiên Trụ đã giăng bẫy đợi sẵn. Lí gia, Hạ Gia cùng Mạc gia đã tham gia trong chuyện này, nếu có đánh thì chúng ta sẽ thiệt thòi vô cùng. Hơn nữa, ...
  Hoàng Thái nói đến đây, trầm ngâm, không nói tiếp.
  - Hoàng Thất có người mạnh hơn người sao?
  Hoàng Thái gật đầu, tu vi của lão cũng chỉ là Kim Thần trung kì, lão đã dừng ở đây lâu năm chưa có cách vượt qua.
  - Hoàng Thất còn một lão bất tử nữa!
  Hoàng Thái nói.
  Cao thủ sao? Lão bất tử ?
  Hoàng Minh nghĩ ngợi một lúc , chợt hỏi:
  - Nếu chúng ta có Huyền Thần cao thủ thì sao?
  Hoàng Minh nói làm Hoàng Thái giật mình, bên cạnh Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long cũng ngẩng đầu lên ngạc nhiên.
  - Tiểu tử, ngươi vừa nói gì?
  Hoàng Thái lắp bắp hỏi.
  - Ta nói nếu chúng ta có cao thủ Huyền Thần thì sao?
  Hoàng Minh lặp lại lần nữa. Lần này cả ba người đều tin là mình không nghe nhầm. Hoàng Thái vô cùng vui mừng, tốt rồi, nếu là có cao thủ Huyền Thần, bọn lão có nửa phần nắm chắc cứu ra người trong gia tộc mình. Gia tộc không thể bị dừng lại ở thời của bọn lão được.
  - Ngươi nói là sư phụ ngươi? Hắn chịu giúp chúng ta?
  Hoàng Thái nắm lấy tay Hoàng Mjnh hỏi. Hoàng Minh lắc đầu. Thấy Hoàng Minh lắc đầu, Hoàng Tháu có chút thất vọng, nói:
  - Vậy vừa rồi ngươi nói Huyền thần cao thủ là ai?
  Hoàng Thái vừa hỏi xong, Hoàng Minh còn chưa kịp trả lời. Một tiếng nổ ầm ầm vang lên, đó là khu chỉ huy, hay chính xác hơn là phòng của Hoàng Minh. Ngay lập tức, toàn bộ đảo lâm vào cảnh giới nghiêm, toàn bộ đều chú ý về phía khu chỉ huy. Chỉ thấy một bóng người từ vụ nổ bay lên trên trời, một bóng người cao to, hắn toàn thân không mảnh vải, lúc này đang ngẩng cổ lên trời gào lên một tiếng vô cùng to, vang vọng Phú Quốc đảo. Uy áp của hắn tản ra, làm lấn áp toàn bộ người ở đây. Hoàng Minh ngước nhìn về phía xa xa kia, hắn nhếch môi lên, đoạn nói:
  - Cao thủ Huyền Thần, chính là hắn!

  Hoàng Minh nói, nhưng bên cạnh hắn mọi người đã đứng ngẩn ra rồi, ai cũng đang chú ý tới người trên trời kia. Hắn ta đang bay, đúng là Huyền Thần cảnh giới, chỉ có Huyền Thần mới có thể ngự không phi hành mà thôi.
  Chu Du đong đưa chiếc quạt trong tay. Cây quạt của hắn lấy từ Đại điện đấu phá, lúc thì mỏng manh nhẹ nhàng, lúc thì rắn chắc sắc sảo vô cùng. Không như những vị huynh đệ bên cạnh đều đứng dậy ngây người nhìn, Chu Du ngồi yên tại chỗ, nhấp nhấp ngụm trà, lẩm bẩm.
  - Hắn thành công rồi, lão đại tóm lại là đưa cho hắn vật gì?
  .
  Nam tử đấy nhanh chóng lấy ra một bộ quần áo, thay ngay trên trời luôn, mọi người đều thấy, nhưng không ai có nói gì.
  Nam tử nhanh chóng phát hiện ra không khí bên dưới, hắn thu liếm lại khí tức, thấy Hoàng Minh đứng ở bên kia khán đài, nhanh chóng bay tới rồi hạ xuống nên cạnh Hoàng Minh.
  - Hoàng Minh!
  - Hùng ca, chúc mừng ngươi đại công cáo thành!
  Hoàng Minh chắp tay nói. Hùng Phương cười lớn ha hả, vô cùng phấn khởi thích chí, hắn bây giờ đã tiến hóa thành công, khuôn mặt hắn đã rõ ràng là khuôn mặt nhân loại, không còn là nửa dưới người nửa trên thú nữa. Hắn vô cùng hào sang vô cùng ưng ý khuôn mặt mình. Khuôn mặt vuông vắn, ánh mắt sắc sảo, lông mày đen rậm, cái mũi hơi cao lại làm cho hắn có vẻ nghiêm nghị. Hùng Phương vô cùng tự hào. Đoạn cười ha ha, vỗ vai Hoàng Minh nói:
  - Ha ha ha, Tiểu huynh đệ, thật sự lần này phải cảm ơn ngươi rồi. Ta thật sự đã đột phá thành công rồi. Bao nhiêu năm nay, bao nhiêu năm ta chờ đợi. Ngươi thật sự là may mắn của ta, hay lắm, bây giờ ta sẽ giúp ngươi chuyện của ngươi, Hùng Phương ta luôn luôn giữ lời hứa!
  Hùng Phương bô bô giọng nói, vô cùng thân thiết với Hoàng Minh. Chợt phát hiện ra bên cạnh Hoàng Minh có mấy lão già đang đứng, hắn quay sang hỏi:
  - Đám tiểu tử này ở đâu ra vậy?
  Hoàng Thái, Vũ Chiến hùng cùng Khôi Long suýt thì té ngửa ra đất. Mịa kiếp, bọn lão đã gần bảy mươi rồi, vậy mà vẫn bị người khác gọi là tiểu tử, hơn nữa, vừa tên này gọi Hoàng Minh là tiểu huynh đệ, gọi bọn lão là tiểu tử, khác gì bọn lão cùng Hoàng Minh cùng vai phải lứa. Thế nhưng nghe vậy, bọn lão vẫn phải cố gượng ra nụ cười. Người ta là cao thủ Huyền Thần đấy, một ngón tay người ta cũng có thể giết ngươi.
  Hoàng Minh bên cạnh cũng suýt ngã ngửa, đoạn xua xua tay!
  - Hùng ca, không phải không phải, đây là mấu vị gia gia của ta!
  Hoàng Minh vừa nói vừa giới thiệu từng người một. Hùng Phương chỉ gật gù mấy cái, một lúc lại mở miệng.
  - Mấy tiểu tử này chưa tới một trăm tuổi, thua lão Hùng ta hơn ngàn tuổi, không gọi tiểu tử thì gọi lừ gì?
  Cái gì? Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long nghe mà sợ mất mật.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 8. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 165: Ngân Nguyệt
  Hắn hơn bọn ta cả ngàn tuổi, đây là, đây là sao? Hoàng Thái sợ hãi lùi về một bước. Vũ Chiến Hùng thì rùng mình một cái trước câu nói hùng hồn của Hùng Phương. Khôi Long thì bình tĩnh hơn, sắc mặt lão chỉ hơi tái đi chút ít.
  Hoàng Minh cười khổ, đoạn nói.
  - Hùng ca, nếu ngươi đã đồng ý làm huynh đệ với ta, thì phải có tôn ti trật tư. Gia gia của ta, huynh phải gọi là gia gia mới đúng chứ!
  Hoàng Minh chém gió mà mặt không đỏ, tim không nhanh. Hùng Phương nghe hắn nói, ngẫm nghĩ một lúc. Hắn đã đồng ý nhận Hoàng Minh làm huynh đệ rồi, gia gia của huynh đệ ừ thì đúng là gia gia của ta. Thế nhưng mà... Hùng Phương đầu to ra như cái đấu. Cứ gãi gãi đầu không biết nói sao cho phải.
  Nhìn vẻ này của hắn rất buồn cười, nhưng chả ai dám hé miệng cười cả. Tổ sư, người ta là cao thủ Huyền thần đấy. Ngươi chán sống rồi hay sao mà dám cười.
  Bên dưới Thiên sát bộ đội ai cũng vô cùng sợ hãi cùng kinh sợ. Huyền Thần, cảnh giới mà bọn hắn có mơ cũng không dám mơ, nhiều kẻ nắm chặt tay lại, đầu óc không tự chủ được thều thào. Nhất định sẽ có ngày bọn hắn đạt được cảnh giới này. Sẽ tự mình phi hành mà không cần yêu thú.
  Hoàng Minh thấy vẻ lúng túng khó khăn của Hùng Phương hắn cười xòa, kéo Hùng Phương , đoạn nói:
  - Huynh đến đúng lúc lắm, lúc này ta cần huynh giúp đỡ rồi.
  Hùng Phương nghe Hoàng Minh nói thì phấn khởi lắm, bắt Hoàng Minh kể ra. Hoàng minh tóm tắt ý chính lại toàn bộ. Hùng Phương nghe xong bừng bừng chiến ý. Hắn đột phá, đương nhiên bây giờ cần người đấu một trận để kiểm tra thực lực của mình, hắn rất nhanh chóng cười lớn đồng ý.
  Được Hùng Phương đồng ý, Hoàng Minh cũng yên tâm vô cùng. Hắn quay xuống phía dưới, dùng linh lực hòa vào âm thanh, nói:
  - Toàn bộ người ở đây cũng đã nghe rõ tình hình hiện nay của gia tộc ta rồi đấy, nuôi quân ba năm dùng một giờ, chính là lúc này. Đặc công trung đội, trinh sát trung đội, phòng không trung đội. Lần này theo ta xuất phát!
  - Rõ!!
  Ba trung đội được nêu danh ngay lập tức quỳ một chân xuống mà hô to. Vô cùng hưng phấn cùng phấn khích vô cùng. Bọn hắn đã ba năm chưa được ra ngoài. Lần này được thiếu gia dẫn ra, vô cùng hào hứng, nhất là, bọn hắn được lập công, nhất định sẽ được lên quân hàm. Không giống như hoa anh đào đội ngũ, bọn hắn là liên tục đườn phân công ra ngoài đấy. Các trung đội khác đều toát lên ánh mắt hâm mộ. Bọn hắn cũng muốn đi, chỉ là bọn hắn đều biết, chuyến đi này nhiệm vụ chắc chắn là cứu người, không phải là nhiệm vụ của trung đội bọn hắn.
  Ngay lập tức, yêu thú phi hành được điều động. Gần năm trăm yêu thú được điều động, đây là toàn bộ yêu thú phi hành của đảo. Được thu mua và thuần hóa suốt ba năm qua. Đám Chu Du, Trương Vô Kỵ, Kiều Phong, Tiểu Ngư Nhi, Triệu Vân đều đi. Đây khẳng định, sẽ là một cuộc đấu đây.
  Triệu Vân cưỡi trên một yêu thú, đầu óc vô cùng lo lắng. Hắn lo cho một người thiếu nữ.
  Chuyến bay đi qua Hùng Thiên sâm lâm không xa. Hùng Phương nói với Hoàng Minh.
  - Để ta đi trước, kéo thêm một tên nữa!
  Hoàng Minh không rõ hắn muốn gọi ai. Chỉ gật đầu. Hắn cũng không sợ Hùng Phương trốn mất, khế ước sủng vật vẫn còn.
  Hùng Phương nhanh chóng bay mất hút. Một giờ sau đã đuổi kịp, hắn dẫn theo một người, không. Chính xác hơn lag một con yêu thú. Không thể tin được, là Bán Nguyệt Sư. Thế nhưng Hoàng Minh kinh ngạc nhất là. Con Bán Nguyệt Sư này phải lớn gấp 3 lần con Bán Nguyệt Sư mà đánh nhau với pikachu lúc trước. Hơn nữa, nó nói đười tiếng người.
  - Hoàng Minh, để ta giới thiệu với ngươi, hắn là Bại tướng dưới tay ta, Hắn gọi Ngân Nguyệt!
  Hùng Phương ồm ồm giới thiệu. Vô cùng đắc ý khoe ta. Ngân Nguyệt gầm gừ một tiếng, cãi lại ngay.
  - Bại tướng cái con khỉ, ngươi thắng ta bao giờ, mịa kiếp. Không hiểu sao mất hút mấy buổi lại tiến hóa thành công, dám về khiêu khích ta.
  Hùng Phương Vô cùng đắc ý, xoa coa nắm tay, vô sỉ nói:
  - Làm sao? Muốn đánh một trận?
  Ngân Nguyệt tức tối, ngoảnh mặt đi. Hắn biết bây giờ hắn không phải là đối thủ của Hùng Phương rồi.
  Hoàng Minh cười mỉm, hắn chậm rãi đưa tay ra nói.
  - Chào Ngân huynh, ta rất vinh dự được biết huynh!
  Ngân Nguyệt nhìn hắn một lúc. Không rõ hắn nghĩ gì. Cái bỉm bị gió thổi bay tung lên, nom rất thích mắt.
  - Ta nói này Tiểu Nguyệt, ngươi đừng có mà coi thường hắn, ngươi có tin là nhờ hắn ta mới tiến hóa thành công không?
  Hùng Phương bô bô nói. Ngân Nguyệt chưa nghe rõ đã gầm lên.
  - Ta chéo ngươi cái vòng, ngươi gọi ai là Tiểu Nguyệt, có tin ta cắn nát...
  Ngân Nguyệt nói đến đây bỗng khựng lại, vì hắn nhớ ra câu phía sau Hùng Phương nói.
  - Ngươi ngươi nói tiểu tử này giúp ngươi tiến hóa thành công?
  Ngân Nguyệt ngay lập tức hai mắt mở to. Bốn chân thẳng đứng dậy, hắn nhìn chằm chằm vào Hoàng Minh.
  - Đúng vậy! Ta lừa ngươi làm gì?
  Ngân Nguyệt chậm rãi đi lại gần Hoàng Minh, đi xung quanh hắn hai vòng, rồi bỗng nhiên mở miệng.
  - Tiểu huynh đệ, giúp ta đi!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 9. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 166: Cướp Ngục
  Càn Thiên Trụ đang ngồi trên ghế rồng, ánh mắt đang nhìn xuống đám tấu chương trên bàn. Hắn không xem, cũng không cần xem cũng biết nội dung bên trong. Mắt trái hắn nháy lên mấy cái, trong lòng lại có chút bất an.
  - Hoàng Thượng , người có chuyện gì sao?
  Tên thái giám phía sau lên tiếng hỏi thăm. Càn Thiên Trụ không nói gì, hai hàng lông mày nhíu lại, hắn hỏi :
  - Thẩm vấn sao rồi?
  Tên thái giám già phía sau cúi đầu, chắp hai tay nói:
  - Vẫn chưa có manh mối nào, dường như bọn hắn rất thận trọng rời đi, không ai biết là đi đâu!
  - Còn tên Hoàng Chấn Giang kia đã tìm thấy chưa?
  - Vẫn đang tìm kiếm!
  - Một đám ăn hại, một tên phế nhân mà không bắt được !
  Càn thiên Trụ vỗ tay xuống bàn, một dấu bàn tay in hằn trên mặt bàn. Khả năng không chế lực đạo của hắn đã thuộc vào loại lô hỏa thuần thanh rồi.
  - Hoàng Thượng bớt giận, thần sẽ nhanh chóng thúc dục bọn hắn.
  Tên thái giám già quỳ mọp xuống, liên tục dập đầu nói.
  Càn Thiên Trụ còn chưa hạ hỏa, đã thấy một tên lính từ ngoài chạy vào, vừa chạy vừa hô to.
  - Báo!!
  Thấy Càn Thiên Trụ, hắn quỳ xuống báo cáo:
  - Bẩm Hoàng Thượng, phản tặc đã ở trước cổng thành, đại tướng quân Mạc Vấn đã cho quân đội bao vây rồi.
  Càn Thiên Trụ hỏi lại:
  - Là kẻ nào?
  - Gia chủ Hoàng Gia, Vũ Gia, Khôi gia!. Tên lính ngay lập tức nói
  - Tốt, tốt, tốt lắm!
  Càn Thiên Trụ vui mừng, ba tên này vẫn còn dám quay lại, ngay lập tức hắn ra lệnh:
  - Lập tức triệu tập các gia chủ còn lại ra cổng thành truy bắt phản tặc.
  - Rõ!
  Tên lính lập tức chạy đi, Càn Thiên Trụ cũng đi ra ngoài. Hắn muốn ta cổng thành. Thái giám già phía sau cũng lật đật đi theo. Kì quái là, lão tuy già nhưng bước đi vẫn vô cùng nhanh nhẹn.

  Phía nam cổng Vân Nam Thành. Hơn hai ngàn cấm quân đang vây quanh đám người bên trong. Bên trong chỉ có hơn chục người đứng đó. Hai ngàn cấn quân cũng chỉ dám bao vây, chưa hề có động tĩnh nào tấn công vì chưa có lệnh. Hơn nữa, bọn hắn cũng biết, ở đó toàn cao thủ, chỉ sợ không lập được công lại ném đi cái mạng nhỏ.
  -Lão đại, bên kia đã chuẩn bị xong rồi!
  Trương Vô Kỵ nói bên tai Hoàng Minh. Hắn gật đầu. Không nói gì.
  Mạc Vấn chậm rãi đi từ trong hàng quân đi ra.
  - Các vị thúc thúc, thật sự ta rất không muốn chúng ta gặp mặt nhau thế này, nhưng thật không còn có cách nào khác.
  Mạc Vấn làm người chính trực. Vô cùng trung thành cùng tận tâm với quốc gia. Leo tới tướng quân bảo vệ kinh thành cũng là vô cùng gian truân.
  - Mạc tiểu tử, người của gia tộc chúng ta thế nào rồi?
  Vũ Chiến Hùng Hỏi:
  - Bọn họ hiện tại không nguy tới tính mạng, các vị thúc thúc yên tâm.
  Mạc Vấn chậm rãi nói.
  - Hoàng Thượng giá lâm!
  Một tiếng nói vang lên thật to, tiếng nói the thé không ra nam không ra nữ. Càn Thiên Trụ chậm rãi đi ra, phía sau hắn là bốn gia chủ còn lại của kinh thành.
  - Chính chủ cuối cùng cũng ra rồi!
  Hoàng Minh lẩm nhẩm.
  Sâu trong nhà giam của Kinh thành, vài tên thiếu niên đùa cợt nhau chạy quanh khu nhà. Mấy tên lính lúc đầu còn không để ý, về sau không hiểu thế nào mà hai tên nhóc lao vào đánh nhau, sau đó đồng bọn của bọn chúng cũng lao vào nhau, đánh lộn thành một đàn trước cửa. Mấy tên lính lắc đầu, chậm rãi đi ra ý định can thiệp rồi đuổi về. Ai ngờ đâu, khi bọn hắn ra đến nơi, ý định can ngăn thì vút vút vút, bụp bụp!
  5 tên gác cổng chết đi ngay lập tức. Vì đây cũng cách khá xa chợ, đây cũng là góc thành nên ít người đi lại. Ngay lập tức cửa được mở. Liên tục, liên tục từng đám từng đâm thiếu niên chạy vào. Chẳng mấy chốc đóng cửa.
  Bên trong ngục, tối đen như mực, chỉ có ánh sáng leo lắt của vài cây đen dầu. Một đám 4 tên cai ngục đang chém gió tơi bời. Trên bàn có một đĩa gà luộc. Cả đám còn đang chén chú chén anh, tên cai ngục tên là Lão Lục vừa uống xong bát rượu, bỗng nhiên thấy không gian yên lặng. Bỏ bát rượu che tầm mắt ra. Hắn kinh hãi phát hiện, ba người bạn còn lại của mình đều đã chết. Còn chưa kịp hô lên sợ hãi. Một bàn tay từ phía sau chụp lấy miệng hắn, một giọng nói trong trẻo vang lên bên tai hắn:
  - Nghe ta làm, không thì chết.
  - Vâng vâng!
  Lão lục gật đầu lia lịa, sợ hãi.
  - Tốt lắm !
  Người của Hoàng Gia, Vũ Gia, Khôi gia ở đâu?
  Lão lục nghe đến đây mà hai chân mềm nhũn. Mẹ ơi, tội phạm quốc gia rồi
  Hắn sợ hãi, hai chân chụm lại, chỉ vào sâu bên trong hành lang .
  - Đi trước dẫn đường!
  - Dạ dạ!
  Lão lục sợ hãi, chậm rãi đi đến.
  .
  Hoàng Mjnh ngáp một cái. Gia gia hắn, Hoàng Thái đang vô cùng tức giận chửi mắng cũng bày tỏ mình vô tội rành rành.
  - Viu viu!
  Một tràng pháo bay lên trong kinh thành. Mọi người đều giật mình. Ngay lập tức một đàn yêu thú khi hàng bay tới, cứ 3 con lại có một người dẫn tới. Hoàng Minh nhũng thấy mỉm cười. Người đã cứu được. Đánh thôi.
  Càn Thiên Trụ còn đang chưa hiểu chuyện gì, một con sư tử đã lao về phía hắn, tốc độ cực nhanh. Càn Thiên Trụ chỉ kịp thốt lên Kim Thần hậu kì, thì đã thấy nó cách mình còn có mấy mét.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 10. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 167: Phong Thi chặn
  Hắn mặc dù bất ngờ thế nhưng vẫn nhanh chóng phần ứng. Chỉ thấy hắn lăn một vòng, không quan tâm tới Hoàng bào của mình, ngay lập tức né tránh pha vồ mồi bất ngờ này. Càn Thiên Trụ lăn hai vòng, nhanh chóng đứng dậy.
  - Hộ giá, bảo vệ Hoàng Thượng!
  Tên thái giám già ngay lập tức đã chắn trước người Càn Thiên Trụ, một hàng cấm quân giơ khiên che chắn, đao khen xen kẽ nhau, dường như con muỗi cũng không lọt. Càn Thiên Trụ sợ hãi nhìn tới kẻ đã tấn công mình.
  - Là Bán Nguyệt Sư, thảo nào, nó tiến tới gần như vậy mà hắn không cảm nhận được chút nào!
  Bán Nguyệt Sư có kĩ năng tiềm hành, vô cùng khủng bố. Đây cũng là khả năng của yêu thú hoạt động về đêm này. Nếu mà tấn công vào ban đêm, khẳng định, một đòn vừa rồi, Càn Thiên Trụ không thể nào tránh né.
  Ngân Nguyệt một đòn không được, cũng không tiến lên nữa, hắn ung dung đứng đấy, ánh mắt chằm chằm nhìn về phía con mồi.
  - Hoàng Thượng, người làm ta quá thất vọng, mấy trăm năm qua, Hoàng gia, Vũ gia, Khôi gia trung thành tuyệt đối, vào sống ra chết cùng quân vương, chưa bao giờ hai lòng, vậy lí do gì mà người lại đối xử với chúng ta như thế? Lí do gì mà người lại quy cho chúng ta tội danh tạo phản?
  Hoàng Thái từ xa nhìn tới cất tiếng hỏi. Giọng lão cũng có chút thổn thức.
  - Hoàng Thượng, Ta là người thô lỗ, chưa bao giờ giấu điều gì trong bụng, nhưng hôm nay ngươi làm ta thật thất vọng, ngươi đã quá sai rồi!
  Vũ Chiến Hùng giọng ồm ồm lên nói.
  Khôi Long một bên còn chưa mở miệng, đã nghe bên kia Lí Sơ cất tiếng.
  - Bao đời thất đại thế gia cha truyền con nối, theo quân dựng nước giữ nước, các ngươi lại không cam lòng, lập mưu tạo phản ,ý đồ rõ ràng, chỉ cần hôm nay nhìn là đã biết âm mưu từ lâu, lại còn chối cãi.
  Lí Sơ lời lẽ hùng hồn, không càn chứng cứ đã tuyên bố tội danh tạo phản.
  - Tạo phản hay không mọi người đều biết rõ, ta không cần phải giải thích nữa. Đi đến bước đường cùng này, Khôi gia ta há chịu đứng yên chờ bị diệt tộc. Càn Thiên Trụ, ngươi đi một nước cờ quá sai lầm, thật là thất vọng.
  Khôi Long hầm hừ, lão không phải là ngu trung, lão nhận biết, thế giới này, kẻ nào động đến gia tộc lão, lão sẽ không chết không thôi.
  Càn Thiên Trụ đứng đấy không nói, vì nguyên do gì à? Hắn chợt nhớ đến một hình bóng, một nữ nhân xinh đẹp, ánh mắt vô cùng hiền hậu, lại có lúc giận dữ vô cùng xinh đẹp. Lần đầu tiên gặp nàng, hắn đã mê say, thế nhưng, nàng lại thuộc về kẻ khác, kẻ mà được coi là thiên tài của Hoàng Gia khi ấy. Hoàng Chấn Giang.
  .
  Rầm rầm rầm, những tiếng nổ vang trời, tiếp theo là làn khói lớn bốc lên ngùn ngụt.
  - Bên kia, không được để bọn hắn thoát, bắn tên!
  Vô số mũi tên bay lên trời, ý định muốn bắn rơi yêu thú đang tiếp đón người đưa đi. Một tên mập đeo trên mặt chiếc mặt nạ vô cùng ma quái, mặt nạ màu đỏ, lại có hai cái sừng nhô cao chụm lại bám dưới một cái hình thù kì lại. Không chỉ hắn, tất cả những tên khác mặc quần áo y hệt, đeo mặt nạ hơi nhạt hơn một chút. Hắn ngồi trên lưng yêu thú, hét lớn:
  - Tiểu nhã, Đại Hoàng Vũ Hoành Tảo!
  Trên lưng hắn, một tiểu yêu hai tay chụm lại, mồm lẩm nhẩm thần chú. Ngay lập tức cả khu vực yêu thú phi hành đều được ngăn cách ba vòng bảo vệ thật lớn. Tiểu nhã thi triển một vùng không gian quá lớn, nàng kiệt sức ngã nằm xuống vai Tiểu Ban tử. Thế nhưng nhiệm vụ của nàng đã xong rồi. Hàng ngàn mũi tên bay tới cắm vào màn bảo vệ chỉ tạo ra những vết nứt nẻ mà thôi. Tiểu mập mạp hô to:
  -còn bao nhiêu người?
  một thiếu niên phía sau hắn kêu lên:
  - Thiếu úy, còn một đội nữa!
  - Nhanh chóng lên!.
  Bên dưới quân đội đều là người thường, ngoài bắn tên thì bọn hắn không có cách nào khác để gây sát thương lên trời cả. Chỉ có cấm vệ quân có yêu thú phi hành hành, nhưng cấm vệ quân bị điều động ra cổng thành hết rồi.
  Uỳnh, một vụ nổ to làm màn chắn rung động. Mập mạp giật mình, ai? Ai tới? Không phải tất cả phe đối địch đã bị dụ ra ngoài sao?
  Một con yêu thú phi hành màu đỏ sẫm bay bay trên không trung, cái miệng nó còn đang có khói bay ra. Phát nổ vừa rồi, chính là do nó bắn ra từ miệng.
  - Kim Bằng cấp 7?
  Mạp mạp sợ hãi. Nhưng làm hắn lo lắng hơn là, người đứng phía trên lưng nó. Phong Thi, Phong quốc sư. Vũ mập mạp cắn răng, nói:
  - Ngay lập tức di chuyển, ta giữ không được bao lâu nữa.
  Nghe được lệnh của hắn, cả đoan ngay lập tức kéo dây, yêu thú nhanh chóng bay, trên lưng đều có nhiều người, toàn bộ là dòng chính của Hoàng Gia, Vũ Gia cùng Khôi gia.
  - Đừng hòng đi. Ở lại!
  Phong Thi tay giơ lên, một đoàn hỏa diễm phá tan một lỗ lớn, ba lớp bảo vệ vậy mà bị thủng một lỗ lớn.
  - Thiếu úy, để chúng ta lên!
  Một Thiếu niên hô to phi yêu thú bay tới, ngay lập tức phía sau hắn một đoàn phóng theo.
  - Hừ, một đám rác rưởi!
  Phong Thi hừ lạnh, phía sau lưng lấy ra một thanh kiếm, ngay lập tức thanh kiếm tách làm, 4, tách làm 8, tách làm 16. Ngay sau đó phá không phi tới.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 11. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 168: Đại chiến 1

  Rừng rậm yên tĩnh, ánh mặt trời chiếu xuống bình yên. Một dải bình nguyên xinh đẹp không ngờ ở sâu phía sau bên trong bốn ngọn núi sừng sững. Bên trong một chủng loài sinh sống, bọn hắn, là tinh linh tộc.
  - Nữ Vương, Nữ vương bệ hạ!
  Một tinh linh bay nhanh vào trong điện. Một cung điện xinh đẹp vô cùng. Hoàn toàn làm bằng một loại đá ánh vàng, nhẵn nhụi thậm chí có thể ngắm thấy bản thân. Bên trong điện, một nữ nhân xinh đẹp đang nằm dài trên giường ngọc. Nàng là nữ vương của tộc tinh linh bảo bảo. Hai bên có hai tinh linh khác đang cầm hai quạt phe phẩy hai bên.
  - Có chuyện gì vậy?
  Tinh linh kia đôi cánh bay nhanh, tới nơi lập tức quỳ xuống chắp tay báo cáo.
  - Thưa nữ vương, đăng đèn của Thất công chúa vừa sáng rực mạnh mẽ!
  Nữ Vương đang nằm uể oải bỗng giật mình ngồi hẳn dậy, hỏi ngay:
  - Thật không? Khi nào?
  Nàng vô cùng sốt sắng, thất công chúa là đứa con nàng yêu thương nhất, không ngờ nó đã mất tích mấy năm qua không có tin tức. Đăng đèn tối tăm không sự sống, nàng vô cùng sợ hãi, thế nhưng không tin là con gái mình đã chết, nàng không cho phá đi đăng đèn, hi vọng một ngày nó sẽ sáng trở lại. Hôm nay, thật sự điều ấy đã trở thành hiện thực.
  - Vừa rồi thần đang kiểm tra đăng đèn quốc gia, bỗng phát hiện đăng đèn hoàng gia bừng sáng, thần nghi hoặc vô cùng, vì hoàng gia đâu có ai sử dụng sức mạnh lớn như vậy? Thần tới kiểm tra thì phát hiện, đăng đèn của thất công chúa phát sáng long lanh rồi chợt yếu dần, nhưng lúc này đã duy trì được, không hề có dấu hiệu tắt.
  Nữ Vương vô cùng sung sướng cùng vui mừng. Nàng ngay lập tức nói:
  - Tốt rồi, mau chóng điều tra, mau chóng tìm nơi công chúa đang ở, ta cho phép ngươi sử dụng Quang Vấn Kính!
  - Vâng! Thần sẽ đi ngay!
  Nàng nói xong, hai cánh tỏa ra, bay nhanh ra ngoài điện.
  - Miên Miên à, nhất định con không được xảy ra chuyện gì đấy!
  .
  Cheng cheng cheng, Phong Thi kinh ngạc sợ hãi, hai mắt không thể tin được. Bảo kiếm pháp bảo theo lão mấy chục năm nay không ngờ bị phá hủy, thật sự là bị phá hủy. Mười mấy tên đeo mặt nạ kia, kiếm của chúng là thế nào? Tại sao có thể chém gãy pháp bảo của lão, hơn nữa, không hề có chút khó khăn nào? Nhìn mười bốn tên đeo mặt nạ đang đối đầu với mình, Phong Thi có chút ngờ vực. Bọn hắn chỉ có tu vi luyện thể kì, thế nhưng, kiếm và đao của bọn hắn vừa kì quái cùng mạnh mẽ. Có thêm chúng bọn hắn đã ngang ngửa với ngân huyền cảnh.
  - Các ngươi rất khá, thế nhưng đến đây thôi!
  Trái tim cường giả lâu nay của Phong Thi trỗi dậy, lão đã mấy chục năm không chiến đấu rồi. Lần này thật sự muốn đánh một trận với đám người kia. Rút ra thêm ba phi kiếm nữa. Thanh danh của lão có được là nhờ bốn thanh phi kiếm này. Đây cũng là pháp bảo bổn mạng của lão. Từ trước tới giờ chưa bao giờ tách rời. Không ngờ hôm nay bị đánh gãy một cái. Nhưng đó là cái yếu nhất, lão không tin ba phi kiếm còn lại của mình, không đấu lại.
  - Tung Hoành Thiên Hạ!
  Phong Thi chắp tay, ba phi kiếm bay xung quanh lão bỗng biến to gấp mười lần, lại tách ra làm hai. Sáu phi kiếm to vật vã tóe lên ánh vàng cực kì chói mắt.
  Hoàng Vân nhíu mày, kiếm chắc nơi tay, hắn tin rằng, thiên kiếm của hắn sẽ không bao giờ thua được!
  - Hoàng Hùng, trận đầu tiên của thập tứ kiếm, không được thua!
  Hoàng Hùng bên cạnh cầm cây đao to tổ bố quấn chằng chịt vải giơ lên đáp:
  - Dĩ nhiên, thằng nhóc này đang hưng phấn đây!
  Cây đao của hắn không ngờ vải bịt vỡ tan thành từng đoạn, lộ ra bên trong một đám lông như gai, trên cùng không ngờ cây đao còn có miệng.
  - Lên thôi!.
  .
  Ngoài cổng thành, một trận chiến khác còn căng thẳng hơn đang diễn ra.
  Ngân Nguyệt một mình đấu hai, Càn Thiên Trun cùng tên thái giám. Thật kinh ngạc là tên thái giám già kia không ngờ cũng đi tới kim thần trung kì, nửa chân đã đặt tới hậu kì. Đao quang kiếm ảnh lóe sáng.
  Hoàng Thái đánh tay đôi với Lí Sơ. Vũ Chiến Hùng thì một đấu hai. Không hề rơi vào hạ phong.
  - Lão đại, Lão Thất đâu rồi?
  Chu Du vừa đánh ngã một tên cấm quân quay sang hỏi Hoàng Minh. Hoàng Minh lắc đầu, đá vào bụng một tên, vừa tiến tới phía trước vừa liên tục quăng ra kunai.
  Trên tường thành, hai bóng đen đang đứng nhìn xuống phía dưới.
  - Phụ thân, chúng ta có tham gia không?
  Lão nhân cười ha hả, đáp:
  - Đây là cuộc chiến của quyền lực ,thế lực ngầm chúng ta đáng lẽ không nên tham dự. Thế nhưng, ai bảo thằng nhóc kia là cháu rể ta chứ.
  - Xuống , đánh một trận!
  Nghe Quân Chấn Sơn cười ha hả nói, Quân Chấn Long dạ một tiếng, bay xuống. Vũ Chiến Hùng giật mình khi thấy có người đỡ hộ một kẻ, kinh ngạc nhìn sang. Là Quân Chấn Sơn, sao lão lại tham gia vào chuyện này?
  Không kịp suy nghĩ, lão cũng không nghĩ nữa. Nhanh chóng đánh thẳng tay với gia chủ Mạc gia còn lại.
  - Quân Chấn Sơn, đây là chuyện của quốc gia, ngươi không nên tham dự chuyện này!
  Hạ gia Hạ Bạch nói.
  - Lí do sao? Ta thích thì ta tham gia thôi!
  Quân Chấn Sơn vô sỉ nói. Hai tay hai thanh đao lớn bổ tới tấp điên cuồng.
   
  MeoUKoOm thích bài này.

Chia sẻ trang này