[Xuyên Không] Hệ thống game tại dị giới - Han

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 158: Đến Phú Quốc Đảo
  - Thiếu gia, đây là?
  Sơn Vọng kinh ngạc.
  - Không có gì, đây là thứ ta muốn tìm, cho người canh gác cẩn thận, không ai được đến nơi này!
  - Rõ!
  Sơn Vọng hô to.
  Hoàng Minh rời đi, chiều nay hắn phải về gia tộc một chuyến nữa. Đi đi lại lại riết cũng quen. Mỗi tội con yêu thú này ngồi hơi ê mông. Đến chập tối thì hắn cũng về đến.
  - Thiếu gia!
  Đám người gác cổng đều cúi đầu hành lễ. Uy danh của Hoàng Minh tại gia tộc như là mặt trời ban trưa, ai ai cũng nể phục. Hoàng Minh lại đến phòng Hoàng Thái, hôm trước đám người cũng đã hẹn nhau, thế nên hôm nay Hoàng Minh vẫn là kẻ đến muộn.
  - Gia gia, Vũ Gia gia, Khôi gia gia!
  Hoàng Minh cúi đầu vấn an.
  - Tiểu tử, bọn ta đều ở đây rồi, ngươi muốn dẫn bọn ta đi đâu?
  Hoàng Thái chậm rãi hỏi, hai tay nhâm nhi li trà.
  - Gia gia đi sẽ biết thôi!
  Khôi Phúc không ngờ hôm nay cũng có mặt, đoạn nói:
  - Hoàng Huynh, nghe nói hôm trước huynh bị sát thủ ám sát?
  Hoàng Minh gật đầu, hai mắt có chút nhíu lại.
  - Hung thủ thật sự là Hoàng Thất sao?
  Khôi Phúc lại hỏi.
  - Đúng vậy!
  Hoàng Minh khẳng định, vì dù sao cũng là chính đám sát thủ kia nói ra. Hắn không nghĩ lão già ăn mày kia lại làm trò nói dối hắn, với lại, Hoàng Minh cũng lờ mờ đoán ra được. Lão già ăn mày kia thân phận thật không tầm thường, thậm chí, nhìn hành động của hai tên sát thủ kia, có khi lão còn là người đứng đầu ấy.
  - Hoàng Huynh?
  Khôi Phúc gọi.
  - À sao?
  Khôi Phúc không hiểu sao Hoàng Minh lại đứng đơ ra một lúc như vậy, tiếp tục hỏi.
  - Nếu vậy, Huynh tính xử lí thế nào?
  Xử lí thế nào? Hoàng Minh hơi nhếch mép. Đoạn đáp.
  - Nếu hắn đã không muốn làm Hoàng Đế nữa, thì ta sẽ giúp hắn!
  Lời nói của Hoàng Minh làm căn phòng có chút ngột ngạt.
  - Tiểu tử, ngươi có biết ngươi đang nói gì không? Như vậy là làm phản đấy!
  Khôi gia chủ hai hàng lông mày dựng đứng, có chút không vui nói.
  Chuyện này thật không thể nói ra như vậy, quá kinh hãi rồi.
  - Khôi gia gia, ta nói không sai đâu, ta nghi ngờ tai nạn khi xưa của cha ta cũng là do hắn gây ra, thận chí đến bây giờ ta cũng bị hắn sau lưng ám toán. Chỉ là chưa rõ lí do vì sao mà thôi!
  Hoàng Minh nói.
  Bên cạnh hắn, tiểu bàn tử đang ôm bốn cái bánh tròn nhai nhai, Hoàng Minh nói hắn chỉ gật đầu tỏ vẻ đồng ý, chứ chả muốn nói gì.
  - Chuyện này cứ từ từ nói sau, không phải nói là làm được, còn rất nhiều vướng víu.
  Hoàng Thái nói, cắt đứt câu chuyện.
  - Tiểu tử, bây giờ đi hay là mai đi?
  Vũ Chiến Hùng bây giờ mới lên tiếng. Đừng xem lão xuề xòa mà coi thường lão. Không ai leo lên đến vị trí gia chủ mà không có đầy tinh tế cả.
  - Đi luôn thôi, sáng mai là bắt đầu rồi!
  Hoàng Minh nói lại.
  - Vậy thì đi, để ta coi một chút tiểu tử ngươi đang làm cái gì.
  Hoàng Thái nói.
  6 người rời khỏi phòng, Hoàng Thái, Khôi Long cùng Vũ Chiến Hùng đều có yêu thú phi hành cực tốt. Tốc độ bay phải gấp hai lần yêu thú thông thường. Hoàng Minh tặc lưỡi, chờ đấy, hitokage sắp tiến hóa rồi. Nhất định phải nhanh hơn mới được.
  Hoàng Cung Vân Nam thành.
  - Bệ hạ, tin tức báo về, gia chủ Hoàng Gia, Vũ gia cùng Khôi gia đều cùng nhau rời đi.
  Tên thái giám cung kính thưa. Càn Thiên Trụ đang đọc tấu chương chậm rãi dừng lại, hai mắt rồng nhíu chặt, không biết nghĩ gì. Hắn chậm chậm lấy ra một cuộn thánh chỉ , viết chữ vào đó, hắn không biết rằng, hắn đã phạm sai lầm nhất trong cuộc đời mình.
  Bay mất 4 tiếng đồng hồ thì đã về tới.
  - Tiểu tử, bao giờ mới đến nơi?
  Hoàng Thái đã có chút không rõ. Ở đây biển lớn, không có đất thì bay đến bao giờ.
  - Đến rồi gia gia!Người cho nó đứng lại.
  Hoàng Minh nói xong, Hoàng Thái bèn cho yêu thua dừng lại, Hoàng Minh lấy ra một tấm lệnh bài, chưa rõ làm bằng chất liệu gì. Lệnh bài khắc hình một mặt trời, bên dưới có một đôi đao kiếm cắt chéo, lại còn có vài đám mây, cực kì tinh xảo.
  Hoàng Thái còn chưa kịp nhìn kĩ thì lệnh bài phát sáng lên, Hoàng Minh dùng Linh lực truyền vào, lệnh bài sáng rực trong đêm tối đen.
  Hoàng Tháu còn đang chưa hiểu gì thì nghe thấy tiếng xoàn xoạt. Không ngờ bên dưới hai màng sáng tách ra tạo thành một lối đi. Cực kì tinh vi. Đảo, một cái đảo lớn, không ngờ một cái đảo lớn được che dấu kĩ như vậy? Không chỉ Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long Khôi Phúc đều kinh hãi không thôi. Chỉ có tên tiểu mập mạp là vẫn ung dung bình thường , hai tag vẫn cầm hai cái bánh. Có gì kinh ngạc chứ, hắn ở đây cũng ba năm liền kìa.
  Ba con yêu thú bay xuống dưới đảo. Trận pháp lại đóng lại, che dấu, không nhìn thấy bất kì thứ gì nữa.
  - Thiếu gia!
  5 tên thiếu niên gác cổng đều quỳ xuống một chân vấn an Hoàng Minh. Đây là lễ đặc biệt, chỉ có Hoàng Minh mới được nhận, chứ Chu Du cùng Đám còn lại chỉ được chào theo quân lệnh mà thôi. Kể cả cách nói, cũng chỉ có hắn được gọi là thiếu gia, những người khác đều là cấp bậc cùng chức vụ. Đây là luật do Trương Vô kỵ sắp xếp. Cũng là sự khác biệt dành cho vị trí tối cao của Hoàng Minh.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 2. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 159: Kinh Hãi
  - Đây là?
  Hoàng Thái cùng Đám người đều kinh ngạc. Đây là chuyện gì? 5 thiếu niên này, đều là luyện khí hậu kì, đột phá luyện thể kì chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
  - Đứng dậy đi, canh gác cẩn thận!
  Hoàng Minh nói, dẫn theo Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long Khôi Phúc đi vào. Tiểu mập mạp cũng chậm rãi đi theo.
  - Thiếu úy!
  5 tên gác cổng lại hô to. Tay phải giơ ngang trán chào theo đúng điều luật. Tiểu bàn tử chậm rãi giơ tay chào lại, không nói một lời nhanh chóng đi theo đám người. Vừa rồi một màn không thoát khỏi được mắt của mấy vị gia chủ. Mập mạp ở đây không ngờ chức vụ cũng cao đấy chứ.
  Càng đi vào đám người càng sợ hãi, không tin vào mắt mình nữa. Cả đảo đèn điện sáng ngời, nhà cao tầng san sát nhau. Là buổi tối nên chỉ có tiểu đội đi tuần mà thôi, mỗi nhóm khoảng năm người. Đều có luyện thể kì tồn tại.
  - Thật không thể tin được, Hoàng Minh, ngươi nói ta xem, đây là đâu? Bọn hắn là ai? Ở đây là tông môn nào.
  Vũ Chiến Hùng không nhịn được. Lão thật không tin vào mắt mình nữa rồi, trong đầu lão có bao nhiêu là câu hỏi. Vội túm lấy Hoàng Minh hỏi dồn dập.
  .
  - Vũ gia gia, đây là đảo của ta, cũng không phải tông môn nào cả.
  Đảo của hắn? Mọi người giật mình, thật khó tin. Tiểu tử này, còn biết bao nhiêu bí mật nữa?
  Khôi Long trong lòng cực kì rung động, lão không chỉ rung động về nhân khí trên đảo, mà còn về những thứ kì lạ ở đây. Đầu tiên là cả đoạn đường thiết kế cực kì hợp lí, cứ 1 phút là lại thấy một đội tuần khác nhau, toàn bộ là thanh thiếu niên. Quan trọng là tuổi đời rất trẻ nhưng thực lực thậm chí lên tới luyện thể kì. Quái thai sao? Nên nhớ là các đại thế gia, một thiếu niên đạt tới luyện thể kì tốn biết bao tài nguyên của gia tộc vun vén. Mỗi gia tộc chỉ có 1 đến hai luyện thể kì thiếu niên đã là quá tốt rồi. Vậy mà, ở đây đám thiếu niên này luyện thể kì chỉ là đi tuần đường. Khôi Long mặt già có chút sợ hãi. Hai là đoạn đường này lão đã để ý kĩ, hai bên đường là nhà ở. Thật sự kì lạ trong cách xây dựng. Các toàn nhà được xây cao lên cực kì nhiều tầng. Cực kì tiết kiện diện tích, thậm chí được dựng bởi nguyên liệu mà lão cũng không rõ. Khôi Long nhận ra thì không lí nào Vũ Chiến Hùng cùng Hoàng Thái không nhận ra, chẳng qua chỉ là bọn hắn chưa nói thôi. Nhìn vẻ mặt nhưng trọng của bọn hắn là rõ. Bên cạnh Khôi Phúc thì không thể bình tĩnh rồi. Hắn là một thiên tài của gia tộc. Hắn là đệ nhất trong Khôi gia. Mười ba tuổi luyện thể sơ kì. Lực chiến đấu hắn tự tin có thể đánh ngang tay với luyện thể trung kì. Thế nhưng hôm nay nhận thức của hắn như bị sụp đổ. Luyện thể kì sao? Thiên tài sao? Ở đây thiên tài như hắn chỉ là tuần tra buổi tối mà thôi. Khôi Phúc thật sự không chịu nổi rồi. Thảo nào, Hoàng Minh nhanh như vậy, đến một đòn hắn cũng không đỡ nổi. Thậm chí, hắn còn không biết, liệu hắn có thắng nổi tên mập mạp kia không? Nơi này, tóm lại nơi này là thế nào?
  Khôi Phúc ngơ ngẩn suy nghĩ trong đầu, tay hắn không may quơ phải một cái bóng đèn. Cái bóng đèn chịu môt ít linh lực không ngờ rè rè chậm chờn nổ cái bụp một cái. Dị biến xảy ra.
  - inh ò inh ò!
  Một loạt tiếng kêu ầm ĩ, vang vọng cả đảo. Ngay lập tức người trong nhà ùa ra, liên tục liên tục không ngớt. Ai cũng vô cùng nghiêm túc, người bay ra đầy kín con đường.
  - Đây là ....?
  Khôi Phúc sợ hãi, không phải chứ ?
  6 Người lập tức bị bao vây, Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long trợn tròn mắt.
  - Ta kháo, không phải chứ, đông thế này, luyện khí kì, luyện thể kì??
  Vũ Chiến Hùng không nhịn được chửi thề. Lão quá sợ hãi rồi. Luyện thể kì đông nghịt một đám.
  Hoàng Thái cùng Khôi Long Khôi phúc lúc này cũng há hốc miệng rồi, không biết nói gì.
  - Thiếu gia!!!
  Gần ngàn người không hẹn mà quỳ một chân hành lễ. Vô cùng đồng đều, không hề có ai chậm hoặc nhanh. Mà rõ ràng không thấy ai hô ám hiệu cả.
  - Lão đại, có chuyện gì báo động vậy?
  Trương Vô Kỵ đi từ đám người bước ra.
  - Ồ, luyện thể hậu kì, nửa bước ngân huyền?
  Hoàng Thái kinh hãi. Tiểu tử này, thực lực thật không tin nổi.
  Hoàng Minh lắc đầu, đoạn nói:
  - Ta chỉ muốn xem phản ứng của đại đội ra sao thôi! Coi như tạm ổn rồi! Đứng dậy đi!
  Một lời Hoàng Minh như thánh chỉ, đồng loạt gần nghìn người đứng dậy.
  - Mọi người đi thôi!
  Hoàng Minh quay qua đám người vẫy vẫy tay. Thiên Sát đại đội lập tức giải tán, nhanh chóng về phòng. Chỉ vài giây đã biến mất hết.
  - Tốc độ thật nhanh, vô cùng chính quy, dường như còn ngang với mật đội của gia tộc.
  Hoàng Thái thầm nghĩ trong đầu. Lão cũng có rất nhiều câu hỏi. Bây giờ lại chưa hỏi được làm lão cảm thấy vô cùng ức chế.
  Hoàng Minh dẫn theo đoàn người tới khu vực chỉ huy. Đi theo dãy nhà vào trong. Đến khi vào đến phòng, Hoàng Thái mới xách tai Hoàng Minh lên, hỏi:
  - Tiểu tử, trả lời ngay cho ta?
  Hoàng Minh bị giật mình, la lên oai oái.
  - Gia gia, có gì từ từ nói, không nên động thủ chứ, đau đau!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 3. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 160: Thiên Sát Lực Lượng
  - Khai báo nhanh, nếu không đừng trách ta lột da ngươi!
  Hoàng Thái hừ lạnh một câu. Bên cạnh Vũ chiến Hùng cùng Khôi Long đều gật đầu. Mấy lão đều đang hóng nghe đây. Hoàng Minh phân bua mãi, Hoàng Thái mới thả hắn xuống. Hoàng Minh bẻ bẻ lưng vài cái, bắt đầu bốc phét.
  - Đảo này là do sư phụ ta để lại cho ta, người ở đây là do ta đưa về, có vậy thôi!
  Hoàng Minh thản nhiên nói, mặt vô cùng thành thật.
  - Sư phụ ngươi để lại? Thật không?
  Hoàng Thái mặt mũi không có tí nào là tin tưởng, bộ râu già của lão cứ bay bay.
  - Thât mà, không tin sư phụ hỏi mập mạp. Hắn biết mà?
  Hoàng Minh nói xong quay sang mập mạp gậy gật đầu. Vũ mập mạp nhìn Hoàng Minh, hắn cũng gật đầu. Mặc dù chuyện không phải nhưng Hoàng Minh đã giấu không muốn nói, hắn cũng không nói ra.
  - Gia gia phải tin ta chứ, Hoàng Minh nói, hai mắt chớp chớp.
  - Tin cái đầu ngươi!
  Hoàng Thái đập cái bốp vào đầu hắn, Hoàng Minh loạng choạng suýt ngã.
  - Tóm lại ngươi dẫn bọn ta tới đây là ý gì?
  Vũ Chiến Thiên mắt hổ trừng lên, đoạn hỏi.
  - Gia gia, Vũ Gia gia, Khôi gia gia, tối nay mọi người cứ nghỉ ở đây đã. Ngày mai tham gia một buổi sẽ rõ.
  Hoàng Minh nói xong, cũng không để mấy lão già hỏi tiếp, hắn ngay lập tức vút ra ngoài, bỏ lại đám người.
  Một lát sau, có hai thiếu nữ vào dẫn mọi người đi về phòng riêng để ngủ.
  - Các ngươi ở đây có bao nhiêu người?
  Hoàng Thái đi sau một thiếu nữ, tuổi còn rất nhỏ.
  - Xin lỗi, ta không thể trả lời, phòng của người ở trước mặt rồi. Chúc người một buổi tối vui vẻ.
  Thiếu nữ nhẹ nhàng nói. Không hề trả lời Hoàng Thái.
  Hoàng Thái tím mặt, từ ngày lão lên làm gia chủ đến giờ, không ngờ có một ngày vẫn bị một thiếu nữ không thèm trả lời câu hỏi của lão. May mà lão là người cuối cùng về phòng, nếu còn Vũ Chiến Hùng hay Khôi Long ở đây chắc tìm lỗ mà chui mất.
  Một buổi tối lão rất khó ngủ, mặc dù là tu sĩ nhưng lão vẫn duy trì giấc ngủ đều đều. Nằm không rõ bao lâu, đang đắn đo suy nghĩ, Hoàng Thái bỗng giật thót mình. Một tiếng nhạc vang vọng ầm ĩ trong khi trời còn tờ mờ. Tiếng nhạc dồn dập thổi thúc. Cả đảo lạch cạch tiếng động. Người trong nhà liên tục ùa ra. Hoàng Thái đứng dậy, mở cửa sổ trong phòng. Phòng lão ở tầng 3, mở cửa sổ có thể nhìn xuống dưới khu vực dưới.
  Khu chỉ huy được xây dựng ở trên cao, khá rộng rãi nhìn xuống được khoảng rộng bên khu nhà dưới.
  Hoàng Thái mặc dù trời chưa sáng rõ, thế nhưng thực lực của lão rất dễ dàng nhìn thấy phía dưới.
  Bên kia phòng Vũ Chiến Thiên, Khôi Long cùng Khôi phúc cũng đang nhìn xuống dưới. Dưới ánh sáng tờ mờ, Hoàng Thái kinh ngạc. Phía dưới sân hơn năm trăm thiếu niên nam nữ đều có. Toàn bộ đứng yên tại chỗ, xếp hàng cực kì nghiêm túc. Đứng yên bất động, hai chân rộng bằng vai, hai tay chắp lại sau lưng.
  Làm Hoàng Thái sợ hãi nhất là, toàn bộ ở đây hoen năm trăm người đều là luyện thể kì cảnh giới. Hơn năm trăm thiếu niên luyện thể cảnh giới? Đây là chuyện gì xảy ra. Quá khủng bố, Hoàng Thái thật không tin vào mắt mình nữa. Luyện thể kì đông như rau cải ngọt ngoài chợ thế này sao?
  Một thiếu niên đứng phía trước đội hình, hai tay rất nghiêm túc đứng. Hoàng Thái nhận ra, thiếu niên này chính là thiếu niên tối qua đã xưng huynh gọi đệ với Hoàng Minh mà.
  - Chín mươi tám động tác thiên địa, chuẩn bị!
  Trương Vô Kỵ hô to.
  Vừa dứt lời, hơn năm trăm người đồng loạt thu chân về, đứng nghiêm túc, hai tay thả theo chân đứng.
  - Bắt đầu!
  Trương Vô Kỵ hô lớn.
  - Hây, hây, hây, hây!
  Hơn năm trăm người đồng loạt thi triển một loại võ kĩ, vô cùng đồng đều, vô cùng thống nhất, vô cùng khí thế.
  Cảnh tượng vô cùng rung động.
  - Quá kinh khủng, kỉ luật còn hơn cả quân đội triều đình!
  Khôi Phúc cảm thán, hai tay hắn lúc này không hiểu sao đã nắm chặt lại. Hai mắt hắn hừng hực chiến ý. Tối hôm qua hắn đã nằm thức suy nghĩ cả đêm. Không ngờ đến bây giờ hắn càng thêm nhiệt huyết sôi trào.
  - Còn kỉ luật hơn cả Long Vệ của gia tộc!
  Khôi Long đứng bên cạnh cũng không nhịn được cảm thán.
  - Lực lượng này, nếu trưởng thành thì...
  Vũ Chiến Thiên ở phòng bên cũng đang đứng bên cửa sổ ngắm nhìn. Lão cũng thầm thì nói trong miệng như thế.
  Một loạt các động tác thi triển nhanh chóng. Sau khi thi triển lại đứng về vị trí như ban đầu.
  - Võ kĩ thật thâm ảo, biến chuyển thật nhanh chóng. Rất phù hợp với thực chiến.
  Hoàng Thái gật gù, lão cũng nhận ra rất nhiều chiêu thức trong đó rất có lợi trong thực chiến.
  - Rèn luyện thân thể!
  Trương Vô Kỵ hô to.
  - Xây dựng quân đội!
  Năm trăm người phía dưới ngay lập tức hô theo.
  - Rèn Luyện thân thể!
  - Bảo vệ Thiên Sát!
  Tiếng hô khí thế vô cùng, vang vọng toàn bộ đảo. Phú Quốc đảo nhân số tăng dần theo thời gian. Bên dưới sân thể dục, hơn bốn trăm thiếu niên nam nữ khác đứng phía dưới, toàn bộ đều đang nắm tay thật chặt. Bọn hắn là luyện khí kì cảnh giới. Nhìn lên sân cao toàn bộ đều hừng hực khí thế, nhất định bọn hăn sẽ đột phá luyện thể kì, nhất định sẽ sớm được tham gia luyện võ kĩ buổi sáng. Nhất định, nhất định!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 4. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 161: Duyệt Binh
  Mặt trời lên cao, ánh nắng chiếu xuống đảo. Khác với mọi hôm, giờ này Phú Quốc đảo đang vô cùng yên tĩnh, không hề có tiếng hô hào, tiếng đánh đấm luyện tập nữa. Toàn bộ đảo vô cùng yên ắng chờ đợi giây phút quan trọng.
  Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, Vũ mập mạp, Khôi Long và Khôi Phúc được ngồi trên một hàng ghế nhỏ bên cánh trái trên khán đài. Khán đài được thiết kế ở trên vách núi nhô ra. Hai bên đều có một dãy ghế ngồi. Bên phải thì là sự xuất hiện của Kiều Phong, Chu Du, Tiểu Ngư Nhi, Triệu Vân và cả Cao Trang.
  Ở giữa khán đài thì chỉ có một cái ghế duy nhất, Hoàng Minh đang đứng ở đó, bên cạnh hắn là Trương Vô Kỵ.
  Hôm nay toàn bộ đảo đều mang trên người bộ quân phục. Trên hàng vai đều đeo cầu vai, hai bên cổ đeo hai bộ tiết.
  - Gia gia, ta đã từng nói qua, đội quân tinh nhuệ, chính là ở đây!
  Hoàng Minh nhìn Hoàng Thái nói. Hoàng Thái ngưng trọng. Nếu toàn bộ đám thiếu niên kia về dưới trướng Hoàng gia. Thật sự, thật sự Hoàng gia có thể trở thành một tông môn rồi. Tiềm năng của đám thiếu niên này quá cao. .
  - Lão đại , đến giờ rồi!
  Trương Vô Kỵ nhắc nhở. Hoàng Minh gật đầu, hắn đứng nghiêm, cất tiếng.
  - Bắt đầu đi!
  Trương Vô Kỵ nghe được Hoàng Minh nói, cánh tay phải giơ cao lên trên, nắm tay lại. Ngay lập tức, bên dưới khán đài, một đội hình gồm trống kèn nổi lên. Trước đội hình âm nhạc này còn có một trận pháp tăng âm thật lớn. Khiến âm thanh vang vọng toàn bộ đảo. Tiếng nhạc dồn dập, hùng tráng, đều đều không dứt.
  - Thật làm lòng người sôi trào, đây là thể loại âm nhạc gì?
  Vũ Chiến Hùng ngồi trên ghế mà trong lòng sục sôi, thứ âm nhạc này làm lão nhớ về những ngày tháng lăn lộn trên chiến trường cùng tiên Hoàng khi xưa.
  Cả đám người còn lại đều có suy nghĩ khác nhau.
  Rầm rập rầm rập rầm rập, một đội hình từ phía trước xuất hiện, đội hình xếp theo chiều dọc là 4 hàng, gồm gần một trăm người, đang đi đều tới khán đài. Toàn bộ động tác vô cùng dứt khoát, đồng bộ, thống nhất, không hề có một động tác thừa hay chậm hay nhanh nào cả. Hơn trăm người mà như chỉ có một người vậy. Dù là gái hay trai. Đội hình nhanh chóng tiếp cận giữa khán đài. Khi còn cách chục mét người dẫn đầu hô lớn.
  - Đứng lại! Đứng!
  Rầm rập!
  Đội hình ngay lập tức dừng động tác, nghiêm chỉnh trong hàng. Người nào cũng thẳng lưng , vô cùng trang nghiêm. Đội trưởng dẫn đầu khụy một chân xuống đât, hai tay chắp lại, ngẩng đầu nhìn lên giữa khán đài, hô lớn:
  - Đặc Công trung đội 1, quân số tham gia một trăm lẻ sáu đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  Hoàng Minh ánh mắt nhìn xuống dưới, số lượng không sai, cả trung đội chỉ còn ba người là luyện khí kì hậu kì mà thôi.
  - Được!
  Hoàng Minh vừa nói xong, vị trung đội trưởng kia liền đứng dậy, tiếp tục đưa đội ngũ về sát bên trái khán đài, đứng ở vị trí đầu tiên tập kết!
  - Luyện thể trung kì cảnh giới, khá tốt cho một vị trí đứng đầu.
  Hoàng Thái gật đầu, lão tất nhiên nhận ra, đội ngũ này chỉ có ba người chưa đạt tới luyện thể kì mà thôi. Chuyện đột phá đã ngay trong tầm tay rồi.
  Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long, Khôi Phúc thì đang chằm chằm nhìn xuống phía dưới. Nhất là Khôi Phúc, hắn đã mất đi thứ kiêu ngạo vốn có của mình, lúc này, hắn đang vô cùng sôi sục ý chí. Thiên tài, nếu hắn là thiên tài, vậy ở đây phải có hơn cả ngàn thiên tài.
  Đội hình tiếp theo tiến vào, vẫn là đội hình chính quy vô cùng, thống nhất, đồng đều.
  - Trinh Sát trung đội 6, quân số tham gia 75 đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  Vị trung đội trưởng này, tuổi tác cũng chỉ tầm mười bảy mười tám, thế nhưng đã đạt tới luyện thể trung kì cảnh giới. Nắm trong tay hơn bảy mươi người.
  Hoàng Minh chỉ nhìn qua, sau đó hài lòng nói:
  - Được!.
  .
  - Hải quân trung đội 20, quân số tham gia hai trăm hai mươi sáu đồng chí , mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  - Công Binh trung đội 7, quân số tham gia một trăm ba mươi tám đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  - Phòng Không trung đội 9, quân số tham gia một trăm mười năm đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  - Hoa Anh Đào hộ vệ trung đội 23, 24, 25, ba trăm hai mươi mốt đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  - Được!
  Hoa anh đào hộ vệ? Hoàng Thái giật mình, Vũ Chiến Hùng, Khôi Long cùng Khôi Phúc cũng giật mình không thôi. Hóa ra, Hoa Anh Đào thương hội có liên quan tới nơi này. Có lẽ nào Hoa Anh Đào thương hội là từ đám người này tạo dựng, hay có mối liên hệ nào đó chăng?
  - Quân Y trung đội 15, quân số tham gia tám mươi sáu đồng chí, mời thiếu gia kiểm duyệt!
  Lần này người trung đội trưởng không ngờ là nữ, đội hình quân y này cũng toàn bộ là nữ. Hơn tám mươi thiếu nữ xinh đẹp. Quân y trung đội được coi là nữ nhi quốc, chiếm toàn bộ sự chăm sóc cùng tình cảm của toàn đảo.
  - Được!
  Hoàng Minh chấp thuận đội hình cuối cùng này. Bên dưới đã đứng thành hàng, hơn một ngàn ba trăm người. Toàn bộ là thanh thiếu niên. Không hề có kẻ nào từ mười chín trở lên cả. Thật kinh hãi là, thực lực cùng tiềm năng thật kinh khủng.
  - Nơi đây là làm thế nào tạo ra được?
  Hoàng Thái thì thào!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 5. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 162: Thập tứ kiếm xuất thế
  Hoàng Minh đứng trên bục , nhìn xuống phía dưới, thân hình hắn cao ráo, mặc một bộ y phục trắng, mái tóc buộc gọn về sau, gió thổi làm y phục phập phồng, mái tóc bay theo chiều gió. Ở hắn toát ra một sức hút kì dị, đầy vẻ phong trần. Ánh mắt nghiêm túc của hắn chậm rãi nhìn lướt phía dưới từ trái qua phải. Ánh mắt của hắn đi đến đâu, phía dưới bộ đội đều thẳng tắp sống lưng, vô cùng hãnh hiện ngẩng cao đầu. Chờ đợi tiếng nói của hắn, chờ đợi trái tim của toàn bộ đảo Phú Quốc.
  - Đây là lần đầu tiên tổ chức kỉ niệm ba năm thành lập Phú Quốc Đảo, cũng là kỉ niệm ba năm thành lập Thiên Sát đại đội. Nỗ lực của tất cả các ngươi ta đều nhìn thấy. Ở thế giới này, thực lực đại diện cho tất cả, ta giúp các ngươi mạnh mẽ. Ta giúp các ngươi có vốn liếng để mạnh mẽ. Thế nhưng...
  Hoàng Minh dừng lại, phía dưới đều nín thinh, không hề có một tiếng động nào, bọn hắn đều đang cố gắng hết sức để nghe rõ những lời Hoàng Minh muốn nói.
  Hoàng Minh thở ra một hơi, hắn nhớ về lúc trước còn chơi game online, hắn cũng đứng trước công hội, diễn thuyết thế này.
  - Sau này các ngươi sẽ rời đi khỏi đảo, thực hiện ước mơ của mỗi người, ta hy vọng, sau khi rời đi, các ngươi vẫn nhớ đến nơi này, nói các ngươi được sinh ra, và... Các ngươi là huynh đệ tỉ muội của ta.
  Hoàng Minh nói đến đây thì dừng lại. Trương Vô Kỵ đứng phía sau giơ cao thanh đao lên trời. Phía dưới nghe được lời của Hoàng Minh, ai cũng nghẹn ngào, bọn hắn sớm tối bên nhau, cùng học cùng ăn cùng tranh đấu, cùng cười đùa, cùng sinh tử. Một số kẻ đã không nhịn được rơi nước mắt. Nhất là vài thiếu nữ, không nhìn được thút thít, nước mắt rơi xuống, nhưng không hề lấy tay lau đi. Vẫn nghiêm trang vô cùng đứng vững.
  Nhìn thấy Trương Vô Kỵ dâng cao cây đao lớn trên tay, phía dưới không hẹn mà cùng hô lớn, nhiều kẻ còn gào đến khản cả giọng:
  - Nhất Niệm Thiên Sát
  Quốc Đảo Là nhà
  Huynh Đệ ruột thịt
  Kiếp này Vô Hối
  Âm thanh vang vọng, như sấm rền ngang trời. Cả đảo sĩ khí dâng cao.
  Điện phòng hai thiếu niên đứng nhìn ra ngoài cửa sổ, hai tay nắm chặt, bọn hắn cảm giác như máu mình đang sôi trào.
  - Thật muốn ra ngoài, cùng huynh đệ hô to khẩu hiệu!
  Một thiếu niên hai mắt đỏ ngầu, bịn rịn nói.
  - Nhiệm Vụ còn đó, nên chú ý!
  Bên cạnh hắn, thiếu niên còn lại cũng đỏ mắt, chỉ là hắn vẫn tỉnh táo cất lời.
  Đang chăm chú nhìn ra ngoài, cả hai không ngờ được phía sau không gian vòng xoáy vặn vẹo, vang lên những tiếng rẹt rẹt. Vô cùng chói tai. Cả hai Hoảng sợ quay lại. Vô cùng tập trung, đã rơi vào thế thủ. Không gian vặn vẹo một lúc, một thân ảnh từ trong bước ra, nhìn thấy người đi ra, cả hai thiếu niên thở phào, lại cảm thấy vô cùng sốt sắng. Lần lượt, hai người, ba người, rồi đến mười bốn người. Không gian xoáy lại một cái, tiêu thất trong không gian.
  - Các ngươi, đã trở về!
  Thiếu niên kia hai mắt đẫm lệ, bọn hắn là đã chờ ở đây một tuần liền rồi.
  Đám người không ai khác, chính là đám người Lưu Vân cùng Lê Hùng.
  Chính lúc bọn hắn người cuối cùng ra khỏi không gian, trên trời không ngờ bất chợt xuất hiện dị tượng vô cùng chấn kinh.
  Tất cả mọi chủng tộc, mọi nơi trên đại lục đều ngẩng mặt lên trời. Thánh tượng.
  Hoàng Minh kinh ngạc nhìn lên bầu trời, toàn bộ phía dưới cũng đều nhìn lên trên. Trên trời bỗng nhiên phân thành hai bên, một bên trời trắng sáng, một bên không hiểu sao đen ngòm lại, cực kì rung động. Quan trọng nhất là, Hoàng Minh nhìn lên biểu tượng ở cả hai bên màn trời. Một bên là bảy kí hiệu phát ra ánh sáng chói lóa đầy vẻ thần thánh trong màn đêm. Một bên lại là bảy kí hiệu đen ngòm đầy quỷ dị ở bên trời sáng. Cả hau đối lập.
  Thiết sơn cao hơn bảy ngàn dặm, một ông lão mặc đạo bào trắng tinh, mái tóc cùng bộ râu dài cũng đồng màu với y phục. Ông ta đang ngồi yên tĩnh tọa phía dưới. Không ngờ bật dậy, ánh mắt nhìn lên bầu trời. Miệng lẩm bẩm vừa vui mừng , lại vừa sợ hãi.
  - Thất Kiếm xuất thế, không chỉ thất kiếm Tiên đạo. Thất kiếm Ma Đạo cũng đồng thời xuất thế. Đây là chuyện gì xảy ra? Ông lão lấy ra ba đồng xu, tung lên trời rơi vào một cái đĩa. Dị biến phát sinh, ba đồng xu vậy mà không hề nằm ra, bọn chúng đứng dọc trên cái đĩa. Không hề ngửa ra bên nào.
  - Điều này, ...!
  Ông lão ngưng trọng, miệng lại lẩm bẩm gì không rõ!
  .
  Một nơi xa tăm tối, ánh sáng mặt trời hiu hắt chiếu xuống rừng cây rậm rạp. Rừng cây thật lớn, cây to che hết cả ánh sáng mặt trời. Một đại điện nhỏ vô cùng quỷ dị. Trên tường khắc đầy hoa văn kì dị, kèm theo rất nhiều bộ xương người xung quanh. Một kẻ mặc áo bào đen, che lấp thân người. Hắn cũng đang nhìn lên bầu trời qua một khe tán cây. Cánh tay hắn vung lên một cái, cành cây rơi xuống, làm không gian nhìn lên bầu trời to hơn.
  - Thất kiếm Ma xuất thế. Hay lắm, nhất định phải tìm ra bọn hắn kéo trở về. Ma Vương cần bọn hắn!
  Nói đến đó, hắn chậm rãi đi vào trong điện. Mất hút sau không gian tối om.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 6. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 163: Mang danh tạo phản
  - Báo!!!!
  Một giọng hô vang lớn quanh khán đài, một thiếu niên mặc quần áo bình thường, ắt hẳn là không phải vì lễ mà đến. Hắn vào được nơi này là do có lệnh bài Hoàng Minh đưa được. Nghe có báo cáo, ngay lập tức đội hình tách ra hai bên để hắn chạy tới.
  Hoàng Minh trên khán đài cũng đã đoán ra việc gì. Thiếu niên còn cách khán đài bốn mươi mét, quỳ xuống chắp hai tay. Báo cáo, giọng nói không khỏi toát ra vẻ phấn khích.
  - Báo cáo Thiếu gia, mười bốn vị trung đội trưởng đã trở về!
  Hoàng Minh nghe được, mặc dù đã đoán ra nhưng hắn vẫn thấy vui vẻ vô cùng, đoạn nói:
  - Cho bọn hắn đến đi!
  Lập tức có người hô lớn, vài phút sau, Lưu Vân cùng Lê Hùng dẫn đầu sáu thiếu niên khác đi theo sau. Cả đám đi thành hai hàng, quần áo đã thay đổi xong, đang theo lối tách ra mà đi vào. Phía sau mỗi người đều đeo theo một thanh kiếm. Bắt mắt nhất phải là Lê Hùng, sau lưng hắn không rõ là đao hay kiếm. Nó được bọc lại bởi rất nhiều sợi vải màu trắng. Chỉ thò ra một cái chuôi cầm mà thôi. Hình thể to lớn mang lại sự tò mò vô cùng.
  - Thiếu gia, chúng ta đã trở lại!
  Lẻ Hùng cô cùng hưng phấn quỳ xuống, đoạn mạnh mẽ hô. Toàn bộ mười ba người sau đều quỳ một chân theo.
  Đó là chuyện gì? Đám thiếu niên này là đi đâu trở về sao?
  Mà vừa rồi, trên trời xuất hiện thiên địa dị tượng. Phải chăng, mười bốn biểu tượng kia. Hoàng Thái không ngốc, lão đã lờ mờ đoán ra, Thiên địa dị tượng là kì quan bí hiểm vô cùng, chỉ sợ cả đời người chắc gì đã được thấy, vậy mà hôm nay. Bên cạnh hắn Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long cũng vậy. Sống đến tầm này tuổi rồi, chẳng khó để bọn lão liên tưởng đến hai chuyện lại. Hơn nữa, cùng là mười bốn biểu tượng .
  - Tốt lắm , các ngươi thật không phụ kì vọng của ta, Hoàng Vân, Hoàng Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Liêm, Hoàng Linh, Hoàng Thu, Hoàng Phong, Hoàng Kim, Hoàng Lan, Hoàng Tín, Hoàng Khu, Hoàng Triệu, Hoàng Bình, Hoàng Mai.
  Hoàng Minh đọc đến tên ai, bọn hắn đều cảm thấy sôi trào dòng máu, sống lưng thẳng tắp, trong lòng vô cùng hãnh diện. Đúng vậy, bọn hắn hãnh diện cùng tự hào. Bọn hắn là mười bốn cái danh hiệu đầu tiên, được Thiếu gia ban cho họ Hoàng. Là vinh dự tôn quý nhất. Biết bao tên trung đội trưởng khác còn chưa có vinh dự như vậy!
  - Từ hôm nay, các ngươi đã là trụ cột của Phú Quốc đảo, tính Danh của các ngươi hôm nay ta chính thức thay đổi từ lúc này. Hãy cống hiến hết mình cho Thiên Sát, cho Phú Quốc đảo.
  - Rõ!!
  Hoàng Minh vừa dứt lời, cả bọn đều hô to rõ ràng. Hoàng Tháu không ngờ cháu trai mình lại có thể lấy Họ Hoàng đặt cho cấp dưới.
  - Nó thật ra dáng một gia chủ rồi!
  Hoàng Thái vuốt nhẹ chòm râu của lão. Vừa cảm thán một câu. Còn chưa kịp nghĩ ngợi gì, không gian lại vang kên tiếng hô vang lên.
  - Báo cáo!!!
  Đây là chuyện gì, lại báo cái là sao?
  Hàng dài lại tách ra hai bên, một thiếu niên chạy vào, hắn mặc trên người là một bộ quân phục của Hoa Anh Đào.
  Thiếu niên đến đúng nơi mà Đám Hoàng Vân vừa đưng sang mà quỳ xuống.
  - Báo cáo, Vân Nam vương quốc xảy ra đại sự, Hoàng Đế Càn Thiên Trụ hạ chiếu bắt toàn bộ Hoàng Gia, Vũ gia cùng Khôi gia với danh nghĩa tiêu diệt phản đồ.
  Như một tiếng sét đánh giữa trời quang.
  - Cái gì?
  Cả ba lão già đứng bật dậy, Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long Khôi Phúc bật dậy. Tin tức vừa rồi là sao?
  - Thật sự?
  Hoàng Minh hai hàng lông mày dựng lên, hỏi lại.
  - Tin tức chính xác trăm phần trăm. Với sự giúp đỡ của Lý Gia, Hạ gia, Mạc gia. Quân đội hoàng thất đã gần như bắt được toàn bộ người trong các gia tộc.
  Thiếu niên kia nhanh chóng trình bày nhanh gọn.
  - Khốn kiếp!
  Vũ Chiến Hùng tính tình nóng nảy, lão ngay lập tức vỗ nát chiếc bàn uống nước bên cạnh. Khôi Long thì hai mắt bừng bừng tức giận. Không thể tin được, chuyện này lại có thể xảy ra. Hoàng Thái cũng vô cùng tức giận. Hoàng gia từ bao đời nay, tận trung báo quốc, chưa hề làn điều gì tổn hại tới quốc gia. Chiến tranh luôn đi đầu chiến đấu. Gia huấn nghiêm khắc vô cùng. Vậy mà hôm nay lại bị chụp cho cái mũ làm phản, toàn bộ gia tộc bị bắt giữ. Đương nhiên, đây chỉ là cái mồi nhử bọn lão trở về mà thôi.
  - Thật không ngờ, Hoàng Thượng của chúng ta lại cạn tình đến vậy!
  Khôi Long giọng có chút lành lạnh nói. Hai nắm tay lão nắm lại, ánh mắt đã bắt đầu đỏ lên.
  - Mau trở lại, đánh thẳng vào kinh thành, ta không tin hắn dám làm gì ta!
  Vũ Chiến Hùng ồm ồm nói, trong lòng lão đã vô cùng tức giận. Thật không nghĩ Vũ gia đời đời trung thành, vậy mà lại bị gắn cho tội danh tạo phản.
  - Vũ Huynh, chậm đã, trước tiên không vội!
  Hoàng Thái cản lại, Vũ Chiến Hùng nóng tính, cứ có chuyện lớn là suy nghĩ hay loạn.
  - Cò suy nghĩ gì nữa, về tới đánh vào!
  Vũ Chiến Hùng hô lớn.
  - Hoàng Thất còn Càn Vũ!
  Hoàng Thái hô đè tiếng của Vũ Chiến Hùng. Vũ Chiến Hùng đang hung hăng, nghe đến cái tên Càn Vũ thì lập tức yên tĩnh lại. Lão không sợ bất cứ gia chủ nào trong thất đại gia tộc. Thế nhưng, Hoàng Thất lại có một nhân vật lão tổ tông còn sống, Càn Vũ
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 7. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 164: Hắn là Cao thủ

  - Đã rất lâu không có thấy lão ta, thật sự lão ta còn sống?
  Khôi Long cũng đã tỉnh táo hơn, Càn Vũ. Một thiên tài của Hoàng Thất, khi xưa là vô địch cùng thời. Vô cùng mạnh mẽ. Hơn nữa tu vi của lão rất cao. Khôi Long nhớ là lần cuối cùng gặp lão ta, lão ta đang là kim thần hậu kì, chỉ sợ, hơn hai mươi năm nay, lão ta đã đột phá.
  - Gia gia, có muốn lập tức quay về không?
  Hoàng Minh đã đi tới, hỏi Hoàng Thái.
  Hoàng Thái lắc đầu, đoạn nói:
  - Bây giờ về chắc chắn Càn Thiên Trụ đã giăng bẫy đợi sẵn. Lí gia, Hạ Gia cùng Mạc gia đã tham gia trong chuyện này, nếu có đánh thì chúng ta sẽ thiệt thòi vô cùng. Hơn nữa, ...
  Hoàng Thái nói đến đây, trầm ngâm, không nói tiếp.
  - Hoàng Thất có người mạnh hơn người sao?
  Hoàng Thái gật đầu, tu vi của lão cũng chỉ là Kim Thần trung kì, lão đã dừng ở đây lâu năm chưa có cách vượt qua.
  - Hoàng Thất còn một lão bất tử nữa!
  Hoàng Thái nói.
  Cao thủ sao? Lão bất tử ?
  Hoàng Minh nghĩ ngợi một lúc , chợt hỏi:
  - Nếu chúng ta có Huyền Thần cao thủ thì sao?
  Hoàng Minh nói làm Hoàng Thái giật mình, bên cạnh Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long cũng ngẩng đầu lên ngạc nhiên.
  - Tiểu tử, ngươi vừa nói gì?
  Hoàng Thái lắp bắp hỏi.
  - Ta nói nếu chúng ta có cao thủ Huyền Thần thì sao?
  Hoàng Minh lặp lại lần nữa. Lần này cả ba người đều tin là mình không nghe nhầm. Hoàng Thái vô cùng vui mừng, tốt rồi, nếu là có cao thủ Huyền Thần, bọn lão có nửa phần nắm chắc cứu ra người trong gia tộc mình. Gia tộc không thể bị dừng lại ở thời của bọn lão được.
  - Ngươi nói là sư phụ ngươi? Hắn chịu giúp chúng ta?
  Hoàng Thái nắm lấy tay Hoàng Mjnh hỏi. Hoàng Minh lắc đầu. Thấy Hoàng Minh lắc đầu, Hoàng Tháu có chút thất vọng, nói:
  - Vậy vừa rồi ngươi nói Huyền thần cao thủ là ai?
  Hoàng Thái vừa hỏi xong, Hoàng Minh còn chưa kịp trả lời. Một tiếng nổ ầm ầm vang lên, đó là khu chỉ huy, hay chính xác hơn là phòng của Hoàng Minh. Ngay lập tức, toàn bộ đảo lâm vào cảnh giới nghiêm, toàn bộ đều chú ý về phía khu chỉ huy. Chỉ thấy một bóng người từ vụ nổ bay lên trên trời, một bóng người cao to, hắn toàn thân không mảnh vải, lúc này đang ngẩng cổ lên trời gào lên một tiếng vô cùng to, vang vọng Phú Quốc đảo. Uy áp của hắn tản ra, làm lấn áp toàn bộ người ở đây. Hoàng Minh ngước nhìn về phía xa xa kia, hắn nhếch môi lên, đoạn nói:
  - Cao thủ Huyền Thần, chính là hắn!

  Hoàng Minh nói, nhưng bên cạnh hắn mọi người đã đứng ngẩn ra rồi, ai cũng đang chú ý tới người trên trời kia. Hắn ta đang bay, đúng là Huyền Thần cảnh giới, chỉ có Huyền Thần mới có thể ngự không phi hành mà thôi.
  Chu Du đong đưa chiếc quạt trong tay. Cây quạt của hắn lấy từ Đại điện đấu phá, lúc thì mỏng manh nhẹ nhàng, lúc thì rắn chắc sắc sảo vô cùng. Không như những vị huynh đệ bên cạnh đều đứng dậy ngây người nhìn, Chu Du ngồi yên tại chỗ, nhấp nhấp ngụm trà, lẩm bẩm.
  - Hắn thành công rồi, lão đại tóm lại là đưa cho hắn vật gì?
  .
  Nam tử đấy nhanh chóng lấy ra một bộ quần áo, thay ngay trên trời luôn, mọi người đều thấy, nhưng không ai có nói gì.
  Nam tử nhanh chóng phát hiện ra không khí bên dưới, hắn thu liếm lại khí tức, thấy Hoàng Minh đứng ở bên kia khán đài, nhanh chóng bay tới rồi hạ xuống nên cạnh Hoàng Minh.
  - Hoàng Minh!
  - Hùng ca, chúc mừng ngươi đại công cáo thành!
  Hoàng Minh chắp tay nói. Hùng Phương cười lớn ha hả, vô cùng phấn khởi thích chí, hắn bây giờ đã tiến hóa thành công, khuôn mặt hắn đã rõ ràng là khuôn mặt nhân loại, không còn là nửa dưới người nửa trên thú nữa. Hắn vô cùng hào sang vô cùng ưng ý khuôn mặt mình. Khuôn mặt vuông vắn, ánh mắt sắc sảo, lông mày đen rậm, cái mũi hơi cao lại làm cho hắn có vẻ nghiêm nghị. Hùng Phương vô cùng tự hào. Đoạn cười ha ha, vỗ vai Hoàng Minh nói:
  - Ha ha ha, Tiểu huynh đệ, thật sự lần này phải cảm ơn ngươi rồi. Ta thật sự đã đột phá thành công rồi. Bao nhiêu năm nay, bao nhiêu năm ta chờ đợi. Ngươi thật sự là may mắn của ta, hay lắm, bây giờ ta sẽ giúp ngươi chuyện của ngươi, Hùng Phương ta luôn luôn giữ lời hứa!
  Hùng Phương bô bô giọng nói, vô cùng thân thiết với Hoàng Minh. Chợt phát hiện ra bên cạnh Hoàng Minh có mấy lão già đang đứng, hắn quay sang hỏi:
  - Đám tiểu tử này ở đâu ra vậy?
  Hoàng Thái, Vũ Chiến hùng cùng Khôi Long suýt thì té ngửa ra đất. Mịa kiếp, bọn lão đã gần bảy mươi rồi, vậy mà vẫn bị người khác gọi là tiểu tử, hơn nữa, vừa tên này gọi Hoàng Minh là tiểu huynh đệ, gọi bọn lão là tiểu tử, khác gì bọn lão cùng Hoàng Minh cùng vai phải lứa. Thế nhưng nghe vậy, bọn lão vẫn phải cố gượng ra nụ cười. Người ta là cao thủ Huyền Thần đấy, một ngón tay người ta cũng có thể giết ngươi.
  Hoàng Minh bên cạnh cũng suýt ngã ngửa, đoạn xua xua tay!
  - Hùng ca, không phải không phải, đây là mấu vị gia gia của ta!
  Hoàng Minh vừa nói vừa giới thiệu từng người một. Hùng Phương chỉ gật gù mấy cái, một lúc lại mở miệng.
  - Mấy tiểu tử này chưa tới một trăm tuổi, thua lão Hùng ta hơn ngàn tuổi, không gọi tiểu tử thì gọi lừ gì?
  Cái gì? Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng cùng Khôi Long nghe mà sợ mất mật.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 8. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 165: Ngân Nguyệt
  Hắn hơn bọn ta cả ngàn tuổi, đây là, đây là sao? Hoàng Thái sợ hãi lùi về một bước. Vũ Chiến Hùng thì rùng mình một cái trước câu nói hùng hồn của Hùng Phương. Khôi Long thì bình tĩnh hơn, sắc mặt lão chỉ hơi tái đi chút ít.
  Hoàng Minh cười khổ, đoạn nói.
  - Hùng ca, nếu ngươi đã đồng ý làm huynh đệ với ta, thì phải có tôn ti trật tư. Gia gia của ta, huynh phải gọi là gia gia mới đúng chứ!
  Hoàng Minh chém gió mà mặt không đỏ, tim không nhanh. Hùng Phương nghe hắn nói, ngẫm nghĩ một lúc. Hắn đã đồng ý nhận Hoàng Minh làm huynh đệ rồi, gia gia của huynh đệ ừ thì đúng là gia gia của ta. Thế nhưng mà... Hùng Phương đầu to ra như cái đấu. Cứ gãi gãi đầu không biết nói sao cho phải.
  Nhìn vẻ này của hắn rất buồn cười, nhưng chả ai dám hé miệng cười cả. Tổ sư, người ta là cao thủ Huyền thần đấy. Ngươi chán sống rồi hay sao mà dám cười.
  Bên dưới Thiên sát bộ đội ai cũng vô cùng sợ hãi cùng kinh sợ. Huyền Thần, cảnh giới mà bọn hắn có mơ cũng không dám mơ, nhiều kẻ nắm chặt tay lại, đầu óc không tự chủ được thều thào. Nhất định sẽ có ngày bọn hắn đạt được cảnh giới này. Sẽ tự mình phi hành mà không cần yêu thú.
  Hoàng Minh thấy vẻ lúng túng khó khăn của Hùng Phương hắn cười xòa, kéo Hùng Phương , đoạn nói:
  - Huynh đến đúng lúc lắm, lúc này ta cần huynh giúp đỡ rồi.
  Hùng Phương nghe Hoàng Minh nói thì phấn khởi lắm, bắt Hoàng Minh kể ra. Hoàng minh tóm tắt ý chính lại toàn bộ. Hùng Phương nghe xong bừng bừng chiến ý. Hắn đột phá, đương nhiên bây giờ cần người đấu một trận để kiểm tra thực lực của mình, hắn rất nhanh chóng cười lớn đồng ý.
  Được Hùng Phương đồng ý, Hoàng Minh cũng yên tâm vô cùng. Hắn quay xuống phía dưới, dùng linh lực hòa vào âm thanh, nói:
  - Toàn bộ người ở đây cũng đã nghe rõ tình hình hiện nay của gia tộc ta rồi đấy, nuôi quân ba năm dùng một giờ, chính là lúc này. Đặc công trung đội, trinh sát trung đội, phòng không trung đội. Lần này theo ta xuất phát!
  - Rõ!!
  Ba trung đội được nêu danh ngay lập tức quỳ một chân xuống mà hô to. Vô cùng hưng phấn cùng phấn khích vô cùng. Bọn hắn đã ba năm chưa được ra ngoài. Lần này được thiếu gia dẫn ra, vô cùng hào hứng, nhất là, bọn hắn được lập công, nhất định sẽ được lên quân hàm. Không giống như hoa anh đào đội ngũ, bọn hắn là liên tục đườn phân công ra ngoài đấy. Các trung đội khác đều toát lên ánh mắt hâm mộ. Bọn hắn cũng muốn đi, chỉ là bọn hắn đều biết, chuyến đi này nhiệm vụ chắc chắn là cứu người, không phải là nhiệm vụ của trung đội bọn hắn.
  Ngay lập tức, yêu thú phi hành được điều động. Gần năm trăm yêu thú được điều động, đây là toàn bộ yêu thú phi hành của đảo. Được thu mua và thuần hóa suốt ba năm qua. Đám Chu Du, Trương Vô Kỵ, Kiều Phong, Tiểu Ngư Nhi, Triệu Vân đều đi. Đây khẳng định, sẽ là một cuộc đấu đây.
  Triệu Vân cưỡi trên một yêu thú, đầu óc vô cùng lo lắng. Hắn lo cho một người thiếu nữ.
  Chuyến bay đi qua Hùng Thiên sâm lâm không xa. Hùng Phương nói với Hoàng Minh.
  - Để ta đi trước, kéo thêm một tên nữa!
  Hoàng Minh không rõ hắn muốn gọi ai. Chỉ gật đầu. Hắn cũng không sợ Hùng Phương trốn mất, khế ước sủng vật vẫn còn.
  Hùng Phương nhanh chóng bay mất hút. Một giờ sau đã đuổi kịp, hắn dẫn theo một người, không. Chính xác hơn lag một con yêu thú. Không thể tin được, là Bán Nguyệt Sư. Thế nhưng Hoàng Minh kinh ngạc nhất là. Con Bán Nguyệt Sư này phải lớn gấp 3 lần con Bán Nguyệt Sư mà đánh nhau với pikachu lúc trước. Hơn nữa, nó nói đười tiếng người.
  - Hoàng Minh, để ta giới thiệu với ngươi, hắn là Bại tướng dưới tay ta, Hắn gọi Ngân Nguyệt!
  Hùng Phương ồm ồm giới thiệu. Vô cùng đắc ý khoe ta. Ngân Nguyệt gầm gừ một tiếng, cãi lại ngay.
  - Bại tướng cái con khỉ, ngươi thắng ta bao giờ, mịa kiếp. Không hiểu sao mất hút mấy buổi lại tiến hóa thành công, dám về khiêu khích ta.
  Hùng Phương Vô cùng đắc ý, xoa coa nắm tay, vô sỉ nói:
  - Làm sao? Muốn đánh một trận?
  Ngân Nguyệt tức tối, ngoảnh mặt đi. Hắn biết bây giờ hắn không phải là đối thủ của Hùng Phương rồi.
  Hoàng Minh cười mỉm, hắn chậm rãi đưa tay ra nói.
  - Chào Ngân huynh, ta rất vinh dự được biết huynh!
  Ngân Nguyệt nhìn hắn một lúc. Không rõ hắn nghĩ gì. Cái bỉm bị gió thổi bay tung lên, nom rất thích mắt.
  - Ta nói này Tiểu Nguyệt, ngươi đừng có mà coi thường hắn, ngươi có tin là nhờ hắn ta mới tiến hóa thành công không?
  Hùng Phương bô bô nói. Ngân Nguyệt chưa nghe rõ đã gầm lên.
  - Ta chéo ngươi cái vòng, ngươi gọi ai là Tiểu Nguyệt, có tin ta cắn nát...
  Ngân Nguyệt nói đến đây bỗng khựng lại, vì hắn nhớ ra câu phía sau Hùng Phương nói.
  - Ngươi ngươi nói tiểu tử này giúp ngươi tiến hóa thành công?
  Ngân Nguyệt ngay lập tức hai mắt mở to. Bốn chân thẳng đứng dậy, hắn nhìn chằm chằm vào Hoàng Minh.
  - Đúng vậy! Ta lừa ngươi làm gì?
  Ngân Nguyệt chậm rãi đi lại gần Hoàng Minh, đi xung quanh hắn hai vòng, rồi bỗng nhiên mở miệng.
  - Tiểu huynh đệ, giúp ta đi!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 9. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 166: Cướp Ngục
  Càn Thiên Trụ đang ngồi trên ghế rồng, ánh mắt đang nhìn xuống đám tấu chương trên bàn. Hắn không xem, cũng không cần xem cũng biết nội dung bên trong. Mắt trái hắn nháy lên mấy cái, trong lòng lại có chút bất an.
  - Hoàng Thượng , người có chuyện gì sao?
  Tên thái giám phía sau lên tiếng hỏi thăm. Càn Thiên Trụ không nói gì, hai hàng lông mày nhíu lại, hắn hỏi :
  - Thẩm vấn sao rồi?
  Tên thái giám già phía sau cúi đầu, chắp hai tay nói:
  - Vẫn chưa có manh mối nào, dường như bọn hắn rất thận trọng rời đi, không ai biết là đi đâu!
  - Còn tên Hoàng Chấn Giang kia đã tìm thấy chưa?
  - Vẫn đang tìm kiếm!
  - Một đám ăn hại, một tên phế nhân mà không bắt được !
  Càn thiên Trụ vỗ tay xuống bàn, một dấu bàn tay in hằn trên mặt bàn. Khả năng không chế lực đạo của hắn đã thuộc vào loại lô hỏa thuần thanh rồi.
  - Hoàng Thượng bớt giận, thần sẽ nhanh chóng thúc dục bọn hắn.
  Tên thái giám già quỳ mọp xuống, liên tục dập đầu nói.
  Càn Thiên Trụ còn chưa hạ hỏa, đã thấy một tên lính từ ngoài chạy vào, vừa chạy vừa hô to.
  - Báo!!
  Thấy Càn Thiên Trụ, hắn quỳ xuống báo cáo:
  - Bẩm Hoàng Thượng, phản tặc đã ở trước cổng thành, đại tướng quân Mạc Vấn đã cho quân đội bao vây rồi.
  Càn Thiên Trụ hỏi lại:
  - Là kẻ nào?
  - Gia chủ Hoàng Gia, Vũ Gia, Khôi gia!. Tên lính ngay lập tức nói
  - Tốt, tốt, tốt lắm!
  Càn Thiên Trụ vui mừng, ba tên này vẫn còn dám quay lại, ngay lập tức hắn ra lệnh:
  - Lập tức triệu tập các gia chủ còn lại ra cổng thành truy bắt phản tặc.
  - Rõ!
  Tên lính lập tức chạy đi, Càn Thiên Trụ cũng đi ra ngoài. Hắn muốn ta cổng thành. Thái giám già phía sau cũng lật đật đi theo. Kì quái là, lão tuy già nhưng bước đi vẫn vô cùng nhanh nhẹn.

  Phía nam cổng Vân Nam Thành. Hơn hai ngàn cấm quân đang vây quanh đám người bên trong. Bên trong chỉ có hơn chục người đứng đó. Hai ngàn cấn quân cũng chỉ dám bao vây, chưa hề có động tĩnh nào tấn công vì chưa có lệnh. Hơn nữa, bọn hắn cũng biết, ở đó toàn cao thủ, chỉ sợ không lập được công lại ném đi cái mạng nhỏ.
  -Lão đại, bên kia đã chuẩn bị xong rồi!
  Trương Vô Kỵ nói bên tai Hoàng Minh. Hắn gật đầu. Không nói gì.
  Mạc Vấn chậm rãi đi từ trong hàng quân đi ra.
  - Các vị thúc thúc, thật sự ta rất không muốn chúng ta gặp mặt nhau thế này, nhưng thật không còn có cách nào khác.
  Mạc Vấn làm người chính trực. Vô cùng trung thành cùng tận tâm với quốc gia. Leo tới tướng quân bảo vệ kinh thành cũng là vô cùng gian truân.
  - Mạc tiểu tử, người của gia tộc chúng ta thế nào rồi?
  Vũ Chiến Hùng Hỏi:
  - Bọn họ hiện tại không nguy tới tính mạng, các vị thúc thúc yên tâm.
  Mạc Vấn chậm rãi nói.
  - Hoàng Thượng giá lâm!
  Một tiếng nói vang lên thật to, tiếng nói the thé không ra nam không ra nữ. Càn Thiên Trụ chậm rãi đi ra, phía sau hắn là bốn gia chủ còn lại của kinh thành.
  - Chính chủ cuối cùng cũng ra rồi!
  Hoàng Minh lẩm nhẩm.
  Sâu trong nhà giam của Kinh thành, vài tên thiếu niên đùa cợt nhau chạy quanh khu nhà. Mấy tên lính lúc đầu còn không để ý, về sau không hiểu thế nào mà hai tên nhóc lao vào đánh nhau, sau đó đồng bọn của bọn chúng cũng lao vào nhau, đánh lộn thành một đàn trước cửa. Mấy tên lính lắc đầu, chậm rãi đi ra ý định can thiệp rồi đuổi về. Ai ngờ đâu, khi bọn hắn ra đến nơi, ý định can ngăn thì vút vút vút, bụp bụp!
  5 tên gác cổng chết đi ngay lập tức. Vì đây cũng cách khá xa chợ, đây cũng là góc thành nên ít người đi lại. Ngay lập tức cửa được mở. Liên tục, liên tục từng đám từng đâm thiếu niên chạy vào. Chẳng mấy chốc đóng cửa.
  Bên trong ngục, tối đen như mực, chỉ có ánh sáng leo lắt của vài cây đen dầu. Một đám 4 tên cai ngục đang chém gió tơi bời. Trên bàn có một đĩa gà luộc. Cả đám còn đang chén chú chén anh, tên cai ngục tên là Lão Lục vừa uống xong bát rượu, bỗng nhiên thấy không gian yên lặng. Bỏ bát rượu che tầm mắt ra. Hắn kinh hãi phát hiện, ba người bạn còn lại của mình đều đã chết. Còn chưa kịp hô lên sợ hãi. Một bàn tay từ phía sau chụp lấy miệng hắn, một giọng nói trong trẻo vang lên bên tai hắn:
  - Nghe ta làm, không thì chết.
  - Vâng vâng!
  Lão lục gật đầu lia lịa, sợ hãi.
  - Tốt lắm !
  Người của Hoàng Gia, Vũ Gia, Khôi gia ở đâu?
  Lão lục nghe đến đây mà hai chân mềm nhũn. Mẹ ơi, tội phạm quốc gia rồi
  Hắn sợ hãi, hai chân chụm lại, chỉ vào sâu bên trong hành lang .
  - Đi trước dẫn đường!
  - Dạ dạ!
  Lão lục sợ hãi, chậm rãi đi đến.
  .
  Hoàng Mjnh ngáp một cái. Gia gia hắn, Hoàng Thái đang vô cùng tức giận chửi mắng cũng bày tỏ mình vô tội rành rành.
  - Viu viu!
  Một tràng pháo bay lên trong kinh thành. Mọi người đều giật mình. Ngay lập tức một đàn yêu thú khi hàng bay tới, cứ 3 con lại có một người dẫn tới. Hoàng Minh nhũng thấy mỉm cười. Người đã cứu được. Đánh thôi.
  Càn Thiên Trụ còn đang chưa hiểu chuyện gì, một con sư tử đã lao về phía hắn, tốc độ cực nhanh. Càn Thiên Trụ chỉ kịp thốt lên Kim Thần hậu kì, thì đã thấy nó cách mình còn có mấy mét.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 10. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 167: Phong Thi chặn
  Hắn mặc dù bất ngờ thế nhưng vẫn nhanh chóng phần ứng. Chỉ thấy hắn lăn một vòng, không quan tâm tới Hoàng bào của mình, ngay lập tức né tránh pha vồ mồi bất ngờ này. Càn Thiên Trụ lăn hai vòng, nhanh chóng đứng dậy.
  - Hộ giá, bảo vệ Hoàng Thượng!
  Tên thái giám già ngay lập tức đã chắn trước người Càn Thiên Trụ, một hàng cấm quân giơ khiên che chắn, đao khen xen kẽ nhau, dường như con muỗi cũng không lọt. Càn Thiên Trụ sợ hãi nhìn tới kẻ đã tấn công mình.
  - Là Bán Nguyệt Sư, thảo nào, nó tiến tới gần như vậy mà hắn không cảm nhận được chút nào!
  Bán Nguyệt Sư có kĩ năng tiềm hành, vô cùng khủng bố. Đây cũng là khả năng của yêu thú hoạt động về đêm này. Nếu mà tấn công vào ban đêm, khẳng định, một đòn vừa rồi, Càn Thiên Trụ không thể nào tránh né.
  Ngân Nguyệt một đòn không được, cũng không tiến lên nữa, hắn ung dung đứng đấy, ánh mắt chằm chằm nhìn về phía con mồi.
  - Hoàng Thượng, người làm ta quá thất vọng, mấy trăm năm qua, Hoàng gia, Vũ gia, Khôi gia trung thành tuyệt đối, vào sống ra chết cùng quân vương, chưa bao giờ hai lòng, vậy lí do gì mà người lại đối xử với chúng ta như thế? Lí do gì mà người lại quy cho chúng ta tội danh tạo phản?
  Hoàng Thái từ xa nhìn tới cất tiếng hỏi. Giọng lão cũng có chút thổn thức.
  - Hoàng Thượng, Ta là người thô lỗ, chưa bao giờ giấu điều gì trong bụng, nhưng hôm nay ngươi làm ta thật thất vọng, ngươi đã quá sai rồi!
  Vũ Chiến Hùng giọng ồm ồm lên nói.
  Khôi Long một bên còn chưa mở miệng, đã nghe bên kia Lí Sơ cất tiếng.
  - Bao đời thất đại thế gia cha truyền con nối, theo quân dựng nước giữ nước, các ngươi lại không cam lòng, lập mưu tạo phản ,ý đồ rõ ràng, chỉ cần hôm nay nhìn là đã biết âm mưu từ lâu, lại còn chối cãi.
  Lí Sơ lời lẽ hùng hồn, không càn chứng cứ đã tuyên bố tội danh tạo phản.
  - Tạo phản hay không mọi người đều biết rõ, ta không cần phải giải thích nữa. Đi đến bước đường cùng này, Khôi gia ta há chịu đứng yên chờ bị diệt tộc. Càn Thiên Trụ, ngươi đi một nước cờ quá sai lầm, thật là thất vọng.
  Khôi Long hầm hừ, lão không phải là ngu trung, lão nhận biết, thế giới này, kẻ nào động đến gia tộc lão, lão sẽ không chết không thôi.
  Càn Thiên Trụ đứng đấy không nói, vì nguyên do gì à? Hắn chợt nhớ đến một hình bóng, một nữ nhân xinh đẹp, ánh mắt vô cùng hiền hậu, lại có lúc giận dữ vô cùng xinh đẹp. Lần đầu tiên gặp nàng, hắn đã mê say, thế nhưng, nàng lại thuộc về kẻ khác, kẻ mà được coi là thiên tài của Hoàng Gia khi ấy. Hoàng Chấn Giang.
  .
  Rầm rầm rầm, những tiếng nổ vang trời, tiếp theo là làn khói lớn bốc lên ngùn ngụt.
  - Bên kia, không được để bọn hắn thoát, bắn tên!
  Vô số mũi tên bay lên trời, ý định muốn bắn rơi yêu thú đang tiếp đón người đưa đi. Một tên mập đeo trên mặt chiếc mặt nạ vô cùng ma quái, mặt nạ màu đỏ, lại có hai cái sừng nhô cao chụm lại bám dưới một cái hình thù kì lại. Không chỉ hắn, tất cả những tên khác mặc quần áo y hệt, đeo mặt nạ hơi nhạt hơn một chút. Hắn ngồi trên lưng yêu thú, hét lớn:
  - Tiểu nhã, Đại Hoàng Vũ Hoành Tảo!
  Trên lưng hắn, một tiểu yêu hai tay chụm lại, mồm lẩm nhẩm thần chú. Ngay lập tức cả khu vực yêu thú phi hành đều được ngăn cách ba vòng bảo vệ thật lớn. Tiểu nhã thi triển một vùng không gian quá lớn, nàng kiệt sức ngã nằm xuống vai Tiểu Ban tử. Thế nhưng nhiệm vụ của nàng đã xong rồi. Hàng ngàn mũi tên bay tới cắm vào màn bảo vệ chỉ tạo ra những vết nứt nẻ mà thôi. Tiểu mập mạp hô to:
  -còn bao nhiêu người?
  một thiếu niên phía sau hắn kêu lên:
  - Thiếu úy, còn một đội nữa!
  - Nhanh chóng lên!.
  Bên dưới quân đội đều là người thường, ngoài bắn tên thì bọn hắn không có cách nào khác để gây sát thương lên trời cả. Chỉ có cấm vệ quân có yêu thú phi hành hành, nhưng cấm vệ quân bị điều động ra cổng thành hết rồi.
  Uỳnh, một vụ nổ to làm màn chắn rung động. Mập mạp giật mình, ai? Ai tới? Không phải tất cả phe đối địch đã bị dụ ra ngoài sao?
  Một con yêu thú phi hành màu đỏ sẫm bay bay trên không trung, cái miệng nó còn đang có khói bay ra. Phát nổ vừa rồi, chính là do nó bắn ra từ miệng.
  - Kim Bằng cấp 7?
  Mạp mạp sợ hãi. Nhưng làm hắn lo lắng hơn là, người đứng phía trên lưng nó. Phong Thi, Phong quốc sư. Vũ mập mạp cắn răng, nói:
  - Ngay lập tức di chuyển, ta giữ không được bao lâu nữa.
  Nghe được lệnh của hắn, cả đoan ngay lập tức kéo dây, yêu thú nhanh chóng bay, trên lưng đều có nhiều người, toàn bộ là dòng chính của Hoàng Gia, Vũ Gia cùng Khôi gia.
  - Đừng hòng đi. Ở lại!
  Phong Thi tay giơ lên, một đoàn hỏa diễm phá tan một lỗ lớn, ba lớp bảo vệ vậy mà bị thủng một lỗ lớn.
  - Thiếu úy, để chúng ta lên!
  Một Thiếu niên hô to phi yêu thú bay tới, ngay lập tức phía sau hắn một đoàn phóng theo.
  - Hừ, một đám rác rưởi!
  Phong Thi hừ lạnh, phía sau lưng lấy ra một thanh kiếm, ngay lập tức thanh kiếm tách làm, 4, tách làm 8, tách làm 16. Ngay sau đó phá không phi tới.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 11. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 168: Đại chiến 1

  Rừng rậm yên tĩnh, ánh mặt trời chiếu xuống bình yên. Một dải bình nguyên xinh đẹp không ngờ ở sâu phía sau bên trong bốn ngọn núi sừng sững. Bên trong một chủng loài sinh sống, bọn hắn, là tinh linh tộc.
  - Nữ Vương, Nữ vương bệ hạ!
  Một tinh linh bay nhanh vào trong điện. Một cung điện xinh đẹp vô cùng. Hoàn toàn làm bằng một loại đá ánh vàng, nhẵn nhụi thậm chí có thể ngắm thấy bản thân. Bên trong điện, một nữ nhân xinh đẹp đang nằm dài trên giường ngọc. Nàng là nữ vương của tộc tinh linh bảo bảo. Hai bên có hai tinh linh khác đang cầm hai quạt phe phẩy hai bên.
  - Có chuyện gì vậy?
  Tinh linh kia đôi cánh bay nhanh, tới nơi lập tức quỳ xuống chắp tay báo cáo.
  - Thưa nữ vương, đăng đèn của Thất công chúa vừa sáng rực mạnh mẽ!
  Nữ Vương đang nằm uể oải bỗng giật mình ngồi hẳn dậy, hỏi ngay:
  - Thật không? Khi nào?
  Nàng vô cùng sốt sắng, thất công chúa là đứa con nàng yêu thương nhất, không ngờ nó đã mất tích mấy năm qua không có tin tức. Đăng đèn tối tăm không sự sống, nàng vô cùng sợ hãi, thế nhưng không tin là con gái mình đã chết, nàng không cho phá đi đăng đèn, hi vọng một ngày nó sẽ sáng trở lại. Hôm nay, thật sự điều ấy đã trở thành hiện thực.
  - Vừa rồi thần đang kiểm tra đăng đèn quốc gia, bỗng phát hiện đăng đèn hoàng gia bừng sáng, thần nghi hoặc vô cùng, vì hoàng gia đâu có ai sử dụng sức mạnh lớn như vậy? Thần tới kiểm tra thì phát hiện, đăng đèn của thất công chúa phát sáng long lanh rồi chợt yếu dần, nhưng lúc này đã duy trì được, không hề có dấu hiệu tắt.
  Nữ Vương vô cùng sung sướng cùng vui mừng. Nàng ngay lập tức nói:
  - Tốt rồi, mau chóng điều tra, mau chóng tìm nơi công chúa đang ở, ta cho phép ngươi sử dụng Quang Vấn Kính!
  - Vâng! Thần sẽ đi ngay!
  Nàng nói xong, hai cánh tỏa ra, bay nhanh ra ngoài điện.
  - Miên Miên à, nhất định con không được xảy ra chuyện gì đấy!
  .
  Cheng cheng cheng, Phong Thi kinh ngạc sợ hãi, hai mắt không thể tin được. Bảo kiếm pháp bảo theo lão mấy chục năm nay không ngờ bị phá hủy, thật sự là bị phá hủy. Mười mấy tên đeo mặt nạ kia, kiếm của chúng là thế nào? Tại sao có thể chém gãy pháp bảo của lão, hơn nữa, không hề có chút khó khăn nào? Nhìn mười bốn tên đeo mặt nạ đang đối đầu với mình, Phong Thi có chút ngờ vực. Bọn hắn chỉ có tu vi luyện thể kì, thế nhưng, kiếm và đao của bọn hắn vừa kì quái cùng mạnh mẽ. Có thêm chúng bọn hắn đã ngang ngửa với ngân huyền cảnh.
  - Các ngươi rất khá, thế nhưng đến đây thôi!
  Trái tim cường giả lâu nay của Phong Thi trỗi dậy, lão đã mấy chục năm không chiến đấu rồi. Lần này thật sự muốn đánh một trận với đám người kia. Rút ra thêm ba phi kiếm nữa. Thanh danh của lão có được là nhờ bốn thanh phi kiếm này. Đây cũng là pháp bảo bổn mạng của lão. Từ trước tới giờ chưa bao giờ tách rời. Không ngờ hôm nay bị đánh gãy một cái. Nhưng đó là cái yếu nhất, lão không tin ba phi kiếm còn lại của mình, không đấu lại.
  - Tung Hoành Thiên Hạ!
  Phong Thi chắp tay, ba phi kiếm bay xung quanh lão bỗng biến to gấp mười lần, lại tách ra làm hai. Sáu phi kiếm to vật vã tóe lên ánh vàng cực kì chói mắt.
  Hoàng Vân nhíu mày, kiếm chắc nơi tay, hắn tin rằng, thiên kiếm của hắn sẽ không bao giờ thua được!
  - Hoàng Hùng, trận đầu tiên của thập tứ kiếm, không được thua!
  Hoàng Hùng bên cạnh cầm cây đao to tổ bố quấn chằng chịt vải giơ lên đáp:
  - Dĩ nhiên, thằng nhóc này đang hưng phấn đây!
  Cây đao của hắn không ngờ vải bịt vỡ tan thành từng đoạn, lộ ra bên trong một đám lông như gai, trên cùng không ngờ cây đao còn có miệng.
  - Lên thôi!.
  .
  Ngoài cổng thành, một trận chiến khác còn căng thẳng hơn đang diễn ra.
  Ngân Nguyệt một mình đấu hai, Càn Thiên Trun cùng tên thái giám. Thật kinh ngạc là tên thái giám già kia không ngờ cũng đi tới kim thần trung kì, nửa chân đã đặt tới hậu kì. Đao quang kiếm ảnh lóe sáng.
  Hoàng Thái đánh tay đôi với Lí Sơ. Vũ Chiến Hùng thì một đấu hai. Không hề rơi vào hạ phong.
  - Lão đại, Lão Thất đâu rồi?
  Chu Du vừa đánh ngã một tên cấm quân quay sang hỏi Hoàng Minh. Hoàng Minh lắc đầu, đá vào bụng một tên, vừa tiến tới phía trước vừa liên tục quăng ra kunai.
  Trên tường thành, hai bóng đen đang đứng nhìn xuống phía dưới.
  - Phụ thân, chúng ta có tham gia không?
  Lão nhân cười ha hả, đáp:
  - Đây là cuộc chiến của quyền lực ,thế lực ngầm chúng ta đáng lẽ không nên tham dự. Thế nhưng, ai bảo thằng nhóc kia là cháu rể ta chứ.
  - Xuống , đánh một trận!
  Nghe Quân Chấn Sơn cười ha hả nói, Quân Chấn Long dạ một tiếng, bay xuống. Vũ Chiến Hùng giật mình khi thấy có người đỡ hộ một kẻ, kinh ngạc nhìn sang. Là Quân Chấn Sơn, sao lão lại tham gia vào chuyện này?
  Không kịp suy nghĩ, lão cũng không nghĩ nữa. Nhanh chóng đánh thẳng tay với gia chủ Mạc gia còn lại.
  - Quân Chấn Sơn, đây là chuyện của quốc gia, ngươi không nên tham dự chuyện này!
  Hạ gia Hạ Bạch nói.
  - Lí do sao? Ta thích thì ta tham gia thôi!
  Quân Chấn Sơn vô sỉ nói. Hai tay hai thanh đao lớn bổ tới tấp điên cuồng.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 12. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 169: Đại chiến 2
  Hạ Bạch vô cùng tức tối, lão vừa né tránh vừa phản đòn, Quân Chấn Sơn dũng mãnh vô cùng, kèm theo đó là tính vô lại của lão, đòn nào đòn lấy đều kiểu dân liều mạng, vừa đánh vừa cười ha hả khoái chí. Hạ Bạch cắn răng, tấm khiên của lão chỉ biết chắn ngang trước mặt. Lão không dại gì tay đôi với tên điên này.
  - Làm sao, đánh lại đi chứ, mất mặt quá vậy Hạ Bạch?
  Quân Chấn Sơn hô to, hai đao lớn liên tục bổ, va vào tấm khiên kêu keng keng. Chiến trường vô cùng hỗn loạn, tiếng kêu thảm khốc lẫn tiếng vũ khí va vào nhau kịch kiệt.
  Càn thiên Trụ không thể ngờ mọi chuyện lại diễn ra như thế này, hắn lúc này còn đang bận tránh đòn từ con yêu thú Bán Nguyệt Sư. Thật kinh khủng, đây là con Bán Nguyệt Sư mạnh nhất mà cả đời hắn từng gặp, nó đạt tới cấp 8, thậm chí nửa chân bước vào Huyền Thần cảnh giới rồi. Nếu không phải có lão Mã thái giám cùng hắn đỡ lại, chắc hắn đã ngỏm từ lâu. Hai người cũng chỉ dám tránh né cùng tìm cách phản công, nhưng quá khó. Thân thể nó vô cùng kinh khủng, là yêu thú nên sức mạnh cùng phòng thủ của Bán Nguyệt Sư càng đáng sợ.
  - Chịu chết đi!
  Ngân Nguyệt mở miệng kêu to tiếng nhân loại, Càn Thiên Trụ cùng Mã Lân chưa kịp kinh ngạc đã sợ hãi. Chỉ thấy nó há to miệng, một luồng sáng lớn tụ tập, Càn Thiên Trụ biết không thể chạy được lần tấn công này, hắn bóp nát một tấm phù lục, tấm phù lục phòng ngự cấp 7. Rất quý báu từ thời tiên Hoàng để lại. Hắn chỉ có một tấm duy nhất, bao năm nay không dám dùng. Thế nhưng nếu hôm nay không dùng, nhất định sẽ bỏ mạng lại. Tấm phù lục ngay lập tức phát lên, bao quanh vị trị của Càn thiên Trụ cùng Mã Lân. Cũng là lúc Ngân Nguyệt bắn ra một quả cầu sáng to đùng. Ầm, một vụ nổ to khiến bụi mù cả một góc. Hoàng Minh nhìn sang cũng ngây người. Phía bên này cấm vệ quân đã được Mạc Vấn cho rút về. Hắn không còn cách nào khác. Bên địch toàn là tu sĩ, cấm quân là người thường. Mặc dù có mấy ngàn người nhưng không thể giết được đối phương một người. Thậm chí vừa nãy đã tổn thất mất mấy trăm tính mạng. Có tiếp tục đánh cũng chỉ là cho đối phương chém thêm mấy đao thôi.
  - Lão đại, không thấy lão thất, thật sự hắn đã đi đâu?
  Trương Vô Kỵ hỏi Hoàng Minh, Hoàng Minh lắc đầu, hắn cũng không rõ, khi nãy tới đây rõ ràng là còn thấy mà. Chu Du bước tới phía sau, miệng chậm rãi nói.
  - Lão thất chắc chắn đã vào trong thành, có lẽ là đến chỗ công chúa!
  Hoàng Minh ngạc nhiên, sao lại tới đó? Hắn lờ mờ đoán ra gì đó.
  Bên kia cấm quân đã không còn dám tới đánh, chỉ đứng thu lại một bên, bọn hắn cũng quá sợ hãi, giờ phút này chưa phá vỡ đội hình bỏ chạy đã là tốt lắm rồi.
  Đây nào phải đánh nhau bình thường, kẻ địch nhấc tay nhấc chân là bọn hắn đã ngã xuống rồi. Còn đánh đấm gì nữa.
  - Tướng Quân, bây giờ chúng ta làm sao? Có tới hộ giá?
  Một tên Quân Trưởng quay sang nói với Mạc Vấn.
  Mạc Vân lắc đầu, cấm quần là một tay hắn bồi dưỡng, dù thế nào đi nữa cũng không muốn bị diệt toàn bộ.
  - Đây không phải trận chiến của người thường chúng ta!
  Tên Quân Trưởng kia tiu nghỉu cúi đầu. Đối phương ở đó chưa tới hai mươi người, vậy mà mấy ngàn người đánh không lại, phải rút lui. Đây là khái niệm khác nhau giữa người thường và tu sĩ.
  Phía xa xa, rất nhiều tán tu đứng xem kịch hay, tay liên tục chỉ trỏ bàn tán không ngừng, thậm chí là rất nhiều nằm vùng đang nhanh tay chuyền tin bằng phương thức khác nhau về quốc gia. Vân Nam quốc có biến!
  .
  Phong Thi đang đứng trên yêu thú kim bằng , hai tay lão đang điều khiển kiếm, thế nhưng sắc mặt hắn đã tái nhợt. Ba thanh kiếm của lão, đã mất hai. Chỉ còn lại một. Mỗi thanh kiếm bị gãy là lão như mất đi một phần hồn. Đến giờ mặt lão đã mất đi vô cùng nhiều sắc khi. Bọn áo đen này, Kẻ nào cũng thực lực thấp hơn lão nhiều lắm, thế nhưng bọn hắn sinh ra như là khắc tinh của đời lão, kiếm của bọn hắn, quái dị cùng mạnh mẽ nhất từ trước tới giờ. Bảo mệnh phi kiếm của lão, chỉ cần một chém đụng độ, liền gãy. Gãy hết toàn bộ. Một đời Phong Thi thần Kiếm sư danh tiếng vang vọng các quốc gia cứ thế bị đả bại từng chút một. Đến khi phi kiến cuối cùng bị chém gãy, Phong Thu ngã gục xuống, cả người không còn chút sức lực. Lão bại, bại triệt để.
  Kim Bằng kêu lên một tiếng lớn, mang theo Phong Thi trên lưng rời đi.
  Hoàng Hùng định chạy theo, Hoàng Vân kéo lại.
  - Để lão đi, chúng ta còn bận !
  Hoàng Hùng gật đầu, toàn bộ người được đưa đi, cũng không cần ở lại, mau chóng rời đi.
  Điện Phủ. Càn Thiên Biên lo lắng đi đi lại lại, hắn vô cùng sốt sắng, khi nghe ngoài thành nổ ra vụ nổ lớn, ngay lập tức hắn lấy ra một cây dao nhỏ vô cùng tinh tế. Càn Thiên Trụ từng đưa cho hắn trước khi ra cổng thành. Nếu thật sự hắn không giải quyết được thì hãy bẻ gãy nó. Càn thiên Trụ đã đi hơn một rồi, vụ nổ vừa nãy làm hắn lo lắng. Ngay lập tức bẻ gãy cây dao nhỏ đấy!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 13. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 170: Đại chiến 3
  Một lão già từ sâu bên trong lòng đất đột nhiên mở mắt. Lão đang ngồi yên vị trên một cái bàn, bỗng nhiên đứng dậy.
  - Có chuyện gì?
  Lão tự hỏi một câu, phóng lên trên khỏi tầng hầm. Lão đang bay, đúng là đang bay lên khỏi tầng hầm. Lão là Càn Vũ.
  Càn Vũ một thân áo màu xám, khí tức rất mạnh, hai hàng tóc mặc dù đã bạc trắng rồi, nhưng thân thể vẫn hồng hào khỏe mạnh vô cùng.
  Rầm, bức tường sau điện vỡ ra, Càn Thiên Biên giật mình, sợ hãi lui lại. Một thân ảnh xuất hiện trước mắt hắn. Là một ông lão. Càn Vũ cũng thấy Càn Thiên Biên, nhất là con dao đã gãy đôi trong tay hắn.
  - Tiểu tử, Có chuyện gì xảy ra? Tên nhóc Thiên Trụ đâu?
  Càn Vũ ngay lập tức lên tiếng hỏi. Càn Thiên Biên trả lời ngay.
  - Phụ thân đang đánh nhau với kẻ địch bên ngoài cổng thành.
  Kẻ địch, kẻ nào mà hắn không giải quyết được mà phải gọi ta ra?
  Càn Vũ nhíu mày một cái, bay lên phi thẳng ra cổng thành luôn khiến Càn Thiên Biên sợ hãi. Ông ta, ông ta đang bay. Thật sự hắn không có nhìn nhầm. Thật sự là tự bay. Huyền Thần cảnh giới?
  Hắn còn đang ngỡ ngàng, thì một bóng người chạy lướt qua điện rồi biến mất. Ai thế? Càn Thiên Biên nghi hoặc đuổi theo.
  Càn Thu đang ngồi trong một mái đình nhỏ trong vườn hoa của nàng. Hai tay chống lấy má, ngồi thẫn thờ nhìn về khoảng không phía trước. Nàng đã nghe được tiếng nổ ở bên ngoài. Thế nhưng nàng vẫn không có ý gì, vẫn ngồi yên ở đó. Ánh mắt long lanh không chút gợn sóng, ánh mắt thật buồn.
  - Thu nhi!
  Một âm thanh trầm ấm chợt vang lên, ấn thanh chất chứa sự ấm áp cùng chiều chuộng. Càn Thu giật mình, âm thanh này, thật giống. Nàng cảm giác như đang trong mộng. Hình ảnh một bé trai nhỏ đang hiện ra trong đầu nàng. Nàng đang nằm mơ sao?
  - Thu Nhi!
  Âm thanh một lần nữa vang lên, nàng ngay lập tức quay về phía sau, nơi phát ra âm thanh. Chỉ thấy ngoài cổng tròn vào điện của nàng, một thiếu niên đang đứng nơi ấy. Thiếu niên mặc một bộ y phục kì lạ, mặt mũi hòa hợp, ánh mắt kiên nghị vô cùng. Ánh mắt ấy? Thật sự là hắn? Càn Thu mắt như nhòe đi, nàng đang nằm mơ sao?
  Triệu Vân từng bước đi vào, mỗi bước đi như chạm vào trái tim Càn Thu vậy. Nàng chỉ biết ngồi yên nhìn mà thôi. Huynh ấy đến, huynh ấy đã trở về đón ta?
  Nàng nhớ lại, một chiều mưa khi ấy, cả hai chia tay nhau. Những hạt mưa rơi xuống lạnh ngắt. Thiếu niên ấy quay mặt đi, hai tay nắm chặt chỉ để lại một câu nói:
  - Ta nhất định sẽ trở lại!
  Đã năm năm rồi, năm năm đằng đẵng. Triệu Vân chỉ còn cách nàng 5 bước, hai cánh tay đã giơ lên, như muốn ôm lấy thân hình nàng trong lòng. Càn Thu khóc, nàng thật sự không kìm được nước mắt. Thế nhưng nàng thật không ngờ, phía sau lại xuất hiện một người. Một người khác, một bàn tay hóa chưởng đã cách lưng Triệu Vân không xa.
  - Không!
  Nàng hét lên, không biết làm cách nào, trong Khi Triệu Vân còn kích động, không hề quan tâm xung quanh, không hề có chút cảnh giác nào. Càn Thu đã ở sau lưng hắn, ôm lấy thân hình hắn.
  Ầm! Một chưởng vang lên, nàng phun ra một ngụm máu tươi, Triệu Vân cảm nhận được, hai tay hắn vẫn còn đang ở tư thế giơ đến phía trước. Nhưng ở phía sau? Triệu Vân kinh hoàng quay ngược lại. Tim hắn như ngừng đập, miệng mấp máy không nói được câu nào. Đỡ lấy Càn Thu đang mềm nhũn người , Triệu Vân hai mắt đỏ ngầu, nước mắt ở đâu chảy ra. Hắn ôm nàng vào lòng, nhìn về phía người phía sau. Người Phía sau cũng đang ngẩn ngơ sợ hãi. Hắn là Càn Thiên Biên. Thấy có kẻ lạ mặt tiến vào nơi ở của muội muội hắn, hắn ra tay. Thế nhưng hắn thật không thể ngờ, Càn Thu không biết làm cách nào lại xuất hiện bất ngờ, đỡ lấy đòn đánh của hắn. Hắn còn đang ngơ ngác nhìn vào bàn tay của mình. Bàn tay vừa dùng chưởng đánh vào lưng của Càn Thu.
  - Muội muội...Muội.
  Càn thiên Biên mấp máy môi, vừa sợ hãi vừa kinh ngạc không thôi.
  Triệu Vân gầm lên, thương đã xuất hiện nơi tay, còn chưa đứng lên đã bị Càn Thu giữ lại.
  - Đừng đừng, Vân ca! Huynh ấy là ca ca của ta, huynh ấy không biết!
  Triệu Vân vứt thương sang một bên, ôm lấy Càn Thu.
  - Muội..ta?
  Càn Thiên Biên tinh thần không ổn định, hắn không thể hiểu sao muội muội hắn lại đỡ một đòn ấy.
  - Đòn này là đòn sát thủ, chỉ cần đánh trúng, nhất định mất nửa mạng!
  Càn thiên Biên nhớ lại lời hoàng huynh của hắn Càn Thiên Hằng từng nói. Càn Thiên Hằng được tông môn 6 sao Phân Bách Tông nhận làm đệ tử, đã mấy năm chưa về. Trước khí đi đã dạy cho Càn Thiên Biên một chưởng này, phòng cho trường hợp đặc biệt. Vậy mà hôm nay hắn lại một chưởng đánh vào lưng muội muội sinh đôi của hắn.
  - Ngươi cút!!
  Triệu Vân giơ mũi thương, chỉ thẳng vào Càn Thiên Biên. Càn thiên Biên còn đang muốn chạy đến cạnh bị ngăn lại. Hắn còn định nói gì đó thì Triệu Vân đùng đùng mở khóa Thiên địa tạo hóa công. Luyện thể hậu kì đỉnh phong, nửa bước ngân huyền. Uy áp làm Càn Thiên Biên sợ hãi bước lui lại 5 bước.
  - Ngươi cút, không phải ngươi là ca ca nàng, ngươi đã chết rồi!
  Triệu Vân nói xong, không thèm nhìn Càn Thiên Biên, cúi xuống lau đi vệt máu trên miệng Càn thu.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 14. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 171: Đại chiến 4
  Như sực nhớ, Triệu Vân lấy ra trong giới chỉ một bình thuốc. Hắn nhanh chóng đổ ra tay, bên trong bình chỉ có một viên đan dược nhỏ màu trắng ngà, cực kì bắt mắt.
  - Thất Ca, đây là viên đan dược duy nhất, đệ luyện không có bao nhiêu, có hai viên, huynh với Tam ca đi sâm lâm phải cẩn thận!
  Triệu Vân nhớ về lời dặn của Tiểu Ngư Nhi lúc trước. Viên đan dược này Triệu Vân Biết vô cùng quý báu. Nó đã ngốn mất một phần ba linh dược của Phú Quốc Đảo. Và chỉ có hai viên thành đan.
  Vội đút cho Càn Thu, Triệu Vân vừa nhanh chóng bế nàng chạy ra ngoài. Lão đại, hắn chỉ biết rằng, lão đại hắn nhất định có cách. Lão đại chưa từng làm hắn thất vọng. Sau khi nuốt viên thuốc của Triệu Vân, Càn Thu mặt mày đã có chút hồng lại, không còn trắng bệch nữa. Hoàng Cung đã loạn cả lên rồi, tì nữ thái giám chạy loạn tìm cách trốn đi. Càn Thu không hề để ý bên ngoài chút nào. Nàng nằm gọn trong lòng Triệu Vân, hai tay ôm lấy người hắn, chỉ sợ hắn biến mất. Hắn đã biến mất một lần rồi, nàng nhất định không để hắn biến mất lần nữa.
  .
  Bên Ngoài thành...
  Không khí đã ngưng trọng vô cùng. Không ai dám thở mạnh, toàn bộ đã dừng đánh nhau từ bao giờ. Không khí yên tĩnh kì lạ, bởi vì. Trên trời có người đang khoanh tay đứng ở đó. Hắn, ngự khí phi hành.
  - Ta không nhầm, thì đó là...!
  Lí Sơ chậm chạp nói nhỏ, bình thường sẽ chẳng ai nghe được lão nói gì, nhưng với không khí yên tĩnh này, mọi người bên cạnh đều có thể nghe rõ mồn một.
  - Là Càn Vũ?
  Hoàng Thái cất tiếng, mặt có chút lo lắng. Người vui vẻ nhất lúc này, không ai khác là Càn Thiên Trụ. Hắn đang rơi vào hạ phong. Con yêu thú kia quá mạnh, cả hắn cùng lão thái giám cũng không cách nào dám đánh chính diện. Toàn bộ rơi vào cách rối rắm. Thế nhưng bây giờ thì sao? Cục diện đã thay đổi lại như trở bàn tay, lão tổ Hoàng Thất đến. Hơn nữa, lão đã đột phá thành công. Vân Nam Đế quốc đã có một vị Huyền thần. Cần Thiên Trụ chỉ muốn ngoác miệng lên cười lớn ba tiếng, thế nhưng hắn vẫn phải kìm lại, đoạn lên tiếng:
  - Lão tổ tông, bọn hắn là phản tặc, có ý định lật đổ triều đại, không ngờ bị ta phát hiện truy đuổi. Bọn hắn biết không thoát liền mượn trợ thủ đế quốc khác, quay lại định quyết một trận.
  Càn thiên Trụ không hổ là Vua một nước, chỉ ba câu đã vạch rõ tội trạng cho đám người. Câu đầu là tội làm phản, câu tiếp theo là câu kết với thế lực đối nghịch mưu toan lật đổ triều đại Càn gia.
  Càn Thu nghe Càn thiên Trụ nói xong, lão không cần biết đầu đuôi câu chuyện thế nào, Càn gia mấy trăm năm huy hoàng không cho phép có chuyện tạo phản hay mưu đồ. Càn Vũ lại là kẻ không muốn dài dòng, vô cùng dứt khoát. Lão cho là đúng thì sẽ là đúng, là sai thì sẽ là sai. Nghe thấy đứa cháu chút chít của lão nói xong. Càn Vũ hừ lạnh một tiếng, khí thế từ người lão bộc phát ra. Nhanh chóng bao trùm rộng lớn, áp bức tất cả mọi người. Cấm vệ quân một đoàn người bên dưới lão không chịu được uy áp điên cuồng phun ra máu, ngã vật xuống, không rõ là sống hay đã chết.
  - Mau lui sang bên phải thành.
  Mạc Vẫn Kinh hoàng hét lớn. Cấm vệ quân sợ hãi, chạy nhanh về phía bên kia. Cảnh tượng nhốn nháo vô cùng. Thật kinh khủng. Hạ Bạch cũng hứng chịu uy áp, hai chân lão có chút run run, chỉ thiếu điều muốn quỳ xuống. Hoàng Thái một kiếm chống dưới đất chống cho thân người không gục. Vũ Chiến Hùng cũng thế, lão còn lầm bầm chửi thề trong miệng câu gì đó. Chiến trường như bị định đoạt từ khi Càn Vũ tới.
  - Lão đại, bên kia?
  Chu Du lo lắng cất tiếng. Hoàng Minh chậm rãi nhìn về phía sau lưng hắn. Một thân hình cao hơn hắn cả một nửa người. Hắn đang đứng đấy, hai mắt tỏa ra sự phấn khích.
  - Hùng ca, Đến lượt ngươi lên rồi!
  Hùng Phương hai tay xoa xoa vào nhau, thân hình vặn hai ba cái kêu rắc rắc. Hắn cười lớn ha ha:
  - Tiểu tử ngươi bắt ta phải chờ lâu quá rồi, ha ha ha, xem Tiểu Ngân đánh mà khớp xương trên người ta ngứa ngáy quá !
  Hùng Phương nhanh chóng bước lên phía trước, ánh mắt hắn hướng lên trời, nơi Càn Vũ đang đứng, ánh mắt không khỏi toát ra vẻ thèm thuồng như nhìn thấy con mồi. Hoàng Minh cười khổ, vẫn với theo nói:
  - Hùng ca, nhớ kĩ ước định với ta đấy!
  Hùng Phương hơi khựng lại, hắn chợt nhớ đến một chuyện, sau đó lại bước tiếp. Tiếng hắn văng vẳng bên tai Hoàng Minh.
  - Yên tâm, lão Hùng ta nhất quyết giữ lời. Tiểu Huynh đệ, ngươi phải nắm bắt thời cơ.
  Hoàng Minh không nói gì. Hắn lẳng lặng nhìn theo Hùng Phương đi ra khỏi hàng. Chậm rãi đi tới.
  Càn Vũ đã nhận ra Hùng Phương. Đối phương là kẻ duy nhất di động trong lúc này, hướng hắn đi tới, chính là bên này.
  Càn Vũ hừ lạnh, một kim thần cảnh mà cũng định tới đây, định làm gì?
  Hùng Phương chậm chạp từng bước ổn trọng, mỗi bước chân của hắn in hằn trên mặt đất một dấu chân.
  - Huyền Thần cảnh giới sao? Lão Hùng ta muốn xem, Huyền Thần cảnh, bên nào mạnh hơn!
  Câu nói của Hùng Phương không lớn, nhưng kì lạ là nó văng vẳng bên tai tất cả mọi người.
   
  MeoUKoOm and trucxinh0505 like this.
 15. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 172: Đại Chiến 5

  Càn Vũ hừ lạnh, một con kiến mà thôi. Uy áp của lão toàn bộ hướng về Hùng Phương mà tới. Thế nhưng, hai mắt lão nhíu lại, đây là chuyện gì? Uy áp của lão như kim chìm đáy bể. Hùng Phương không hề có biểu hiện gì, hắn vẫn chậm rãi đi tới, hơn nữa còn mỉm cười với lão. Chuyện này, Càn Vũ thấy có chút gì đó không đúng? Thế rồi, một việc làm hắn phải kinh hãi. Toàn trường kinh hãi. Hùng Phương lúc này chân phải của hắn vững ở trên không, tiếp đó là chân trái, rồi lại chân phải. Hắn bước lên như bước trên một cái bậc thang. Từng bước từng bước như thật sự có bậc thang vậy. Càn thiên Trụ kinh hãi vô cùng. Biểu cảm rất cứng ngắc, hắn không thể tin vào mắt mình nữa. Lí Sơ cũng thế, miệng lão há hốc ra, không nói thành tiếng. Ai cũng sợ hãi, chỉ có Ngân Nguyệt hừ một tiếng, nó ngáp một cái thật lớn, đoạn lầu bà lầu bầu :
  - Con Gấu chết tiệt, lại ra vẻ trang bức, ta khinh!
  Mặc kệ Ngân Nguyệt có hâm mộ hay không, Hùng Phương vẫn rất hài lòng với cách làm của mình lúc này. Từng bước tiến lên, thực lực của hắn càng bộc phát mạnh hơn. Càn Vũ đoán được chuyện gì đang xảy ra, ai cũng đoán được. Ngự khí phi hành, Hắn cũng là Huyền Thần cảnh.
  Huyền Thần cảnh, hơn nữa, khí tức này, khí tức này...
  Càn Vũ nhớ lại lời Hùng Phương vừa nói khi nãy. Muốn xem Huyền Thần nào mạnh hơn?
  - Hắn là yêu thú?
  Càn Vũ có chút sợ hãi. Yêu thú đạt tới Huyền Thần cảnh giới? Đây là điều kinh khủng tới mức nào. Nhân loại tu luyện tới Huyền Thần đã cực khổ tới mức nào, lão là người rõ ràng nhất, còn yêu thú, muốn tu luyện tới Huyền Thần, đó phải là bao nhiêu cái trăm năm tích lũy, hơn nữa còn phải tiến hóa, hóa hình. Nói về chiến đâu, có 10 cái nhân loại Huyền thần cũng chỉ ngang tay với một yêu thú Huyền thần mà thôi. Càn Vũ đắng chát, lão mới thoát khỏi kim thần hậu kì, bước đến cánh của Huyền Thần, vậy mà? Đánh hay chạy?
  Càn Vũ đã nghĩ trong đầu vô số tình huống rồi. Lão hôm nay đạp phải cứt cho ra đường sao? Sao lại gặp may mắn thế này. Cũng không phải, lão bay trên trời mà, lấy đâu ra cứt chó?
  Hùng Phương đã đứng song song với Càn Vũ. Hắn khoanh hai tay, ánh mắt vô cùng hứng thú nhìn lão già tóc đã bạc này. Đoạn nói:
  - Tu luyện tới Huyền Thần cảnh giới, thọ nguyên tăng lên trăm năm, thế nhưng thân thể không thể cải tạo, ha ha!
  Hùng Phương liếc mắt đã nhận ra Càn Vũ đột phá không lâu, chắc chắn chỉ trước hắn một hai tháng.
  Càn Vũ cất tiếng, giọng có chút hòa hoãn.
  - Đạo hữu, ta biết ngươi không phải nhân loại, chuyện này là việc của nhân loại chúng ta, ngươi là cao thủ, nhưng ngươi không thể để người ta lợi dụng, xen vào việc của giống loài khác!
  Càn Vũ nói, có ý nhắc nhở Hùng Phương về luật lệ của Thiên Đạo. Thiên đạo từng có luật lệ. Trừ khi hai bên xung đột mạnh nếu không tham gia bấy cứ sự việc gì của giống loài khác, đều bị nhận định là kẻ gây sự, chịu sự truy bắt của giống loài đó.
  Hùng Phương cười lớn ha hả, vô cùng khoái chí. Hắn còn ôm lấy bụng mình mà cười cong như con tôm.
  - Ngươi cười cái gì?
  Càn Vũ ngạc nhiên hỏi, lão thấy mình không hề có câu nào sai cả.
  Hùng Phương cười một lúc rồi đứng yên, trên đầu hắn hiện lên một bản khế ước mờ ảo. Càn Vũ kinh ngạc. Khế ước sủng thú? Trời đất của ta ơi? Càn Vũ kinh dị mở tròn mắt. Huyền Thần cảnh giới chỉ là sủng thú của người ta? Vậy còn chủ nhân sẽ là cấp bậc nào? Có nghĩ cũng không dám nghĩ, Càn Vũ đau viết rằng, chủ nhân của một tên Huyền Thần cảnh giới chỉ là một tiểu tử ngân huyền cảnh nho nhỏ mặt gian dối đứng phía dưới đang cười trộm kia.
  - Ngươi biết ta lấy tư cách gì tham gia rồi chứ?
  Hùng Phương bô bô nói. Tiếng nói của hắn vang ầm ầm như tiếng sấm rền .
  Càn Vũ biết nếu lúc này lão không chạy, thì sẽ chẳng có thể chạy.
  Nghĩ là làm, ngay lập tức Càn Vũ xoay người phóng thẳng. Không hè ngoái đầu lại. Lúc này lão chỉ còn nghĩ là phải rời đi. Nếu ở lại, chính lão cũng sợ không chạy nổi. Nói gì đến đám cháu chắt chút chít kia. Lão sống càng lâu càng sợ chết. Lão biết cái chết nó sẽ sâu thảm cỡ nào. Lão không muốn chết, nhất là khi lão mới đột phá Huyền Thần cảnh giới.
  - Đứng lại, chạy đi đâu?
  Hùng Phương miệng hô lớn. Bàn tay thành trải một vả bay tới. Cánh tay hắn tạo ra một bàn tay vàng chói to như tòa nhà vả về phía Càn Vũ đang quay đầu có ý định chạy.
  Dưới đất toàn bộ đều ngây ngẩn nhìn một chưởng kia. Chỉ một cái vả đơn giản nhưng vô cùng uy lực.
  Càn Vũ nghe tiếng gió rít rít bên tai, lão ngay lập tức ngoái đầu lại, thì thấy ngay sau lưng mình là một bàn tay to đùng còn có cả móng vuốt sắc nhọn. Dù chỉ là hình ảnh tạo ra những lão không dám đối đầu với nó. Càn Vũ hét lớn;
  - Khu Biên Bản Giới !
  Một cái chuông từ dây chuyền trên cổ của lão bay ra hóa thành to đùng. Một vả của Hùng Phương bị cái chuông đỡ lại. Cái chuông vang lên âm thanh vang dội, vang khắp kinh thành.
   
  MeoUKoOm and trucxinh0505 like this.
 16. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 173: Ta muốn last hit
  Dân chúng trong kinh thành sợ hãi vô cùng, họ chỉ là người thường, khi có động tĩnh đánh nhau là ai lấy đều ở trong nhà, khóa của thin thít. Tiếng chuông vang lên khủng khiếp vô cùng. Rất nhiều người lập tức ngã ngửa ra bỏ mình. Nhiều người trốn trong nhà, không kịp che lỗ tai đã bị chấn văng thổ huyết. Chứ đừng nói là trẻ con bình thường.
  Cái chuông đỡ được một đòn, liền nứt nẻ, nó đã hoàn thành nhiệm vụ, đỡ được một đòn của Hùng Phương. Thật kinh khủng, cùng là một cảnh giới, thế nhưng đối phương chỉ ra một đòn mà đã lấy đi pháp bảo giữ mạng của Càn Vũ. Lão cực kì đau lòng, thế nhưng, mấy thì cũng mất rồi, vẫn phải chạy đi. Lão vô cùng ân hận, đáng ra khi trước phải giữ lại vài tấm phù độn mới đúng, mà phù độn sợ cũng không thành công. Phù lục cần có thời gian hiệu lực. Chỉ sợ còn chưa sử dụng xong đối phương đã bẻ gãy đầu lão rồi ý chứ. Càn Vũ tranh thủ lúc cái chuông đỡ được một đòn, rất quyết đoán bay đi.
  - Đừng Hòng chạy!
  Hùng Phương hô to, thân hình hắn vô cùng nhanh, lóe cái đã xuất hiện cách Càn Vũ nửa quãng đường. Càn Vũ sợ hãi, đối phương di chuyển quá nhanh, thật sự thân pháp cùng khả năng phi hành đã rất lão luyện. Càn Vũ nào biết, Hùng Phương cũng chỉ mới đột phá mấy hôm trước mà thôi.
  - Đừng hòng chạy, Dời Sơn Phách!
  Hùng Phương hô to, cánh tay phải lại huy động một phát vả. Đòn đánh của Hùng Phương rất đơn giản, chỉ có vả, vả và vả. Thế nhưng mỗi chưởng lại không giống nhau. Phát vả này, lại hình thành một uy áp, một ngọn núi to vật vã như bay hết tốc lực đuổi theo Càn Vũ. Càn Vũ khiếp đảm, lão nâng hai cánh tay lên, hết cách, đối phương thân pháp quá nhanh, ra đòn rất chính xác, nếu cứ vậy mà đi nhất định ăn trọn đòn này, không chết cũng phải mất nửa cái mạng, thật là ép người quá đáng mà. Càn Vũ lựa chọn ngạnh kháng. Không còn cách nào khác.
  - Thục mãnh Quyền!
  Càn Vũ lập tức quay lại, bằng một góc tấn công cực đẹp, tay phải lão vàng chói, tương một cú đấm chói mắt, chính xác đấm vào giữa trung tâm ngọn núi đang cận kề. Bùm! Một tiếng nổ nữa vang lên, vụ nổ làm khói bay đầy trời. Hùng Phương không làm gì hết cả, hắn chỉ đứng khoanh tay đợi. Hắn biết được kết quả. Bên dưới mọi người cũng đều nín thở chờ đợi. Lo sợ nhất lại chính là Càn thiên Trụ. Lúc Càn Vũ xoay lưng rời đi, hắn đã nghĩ trong đầu, thôi rồi, lão tổ cũng sợ hãi bỏ đi rồi. Vậy đám cháu chắt bọn hắn lấy ai mà chống lưng nữa đây. Càn thiên Trụ cảm thấy mình đã làm ra điều ngu xuẩn nhất trong cuộc đời. Thế nhưng trên đời không bán thuốc hối hận, hắn đã phóng lao, không thể không theo lao.
  Khói nổ tán đi, một thân hình xuất hiện, quần áo tả tơi, chùm râu dài cùng tóc đã cháy đem gần hết. Thảm hại vô cùng. Đó không phải Càn Vũ thì là ai nữa? Lão lúc này vô cùng chật vậy, tay trái đang ôm lấy tay phải. Cánh tay phải của lão không biết còn dùng được không? Chỉ thấy máu cứ vậy rơi xuống từng giọt một.
  - Thật mạnh!
  Lí Sơ đắng chát thì thào, đến cả Càn Vũ cũng đánh không lại, không phải, đây là ngược đãi mà, đâu phải là đánh nhau. Đối phương chỉ tung ra hai đòn mà thôi, thậm chí đó chỉ là hóa hình đánh tới chứ không phải là cận mặt tay đấu tay. Đối phương cứu viện quá mạnh. Hạ Bạch cũng sợ hãi, hắn cũng vô cùng lo sợ. Chuyến đi ngày hôm nay, chỉ sơn lành ít dữ nhiều rồi..
  Hùng Phương ngó chừng Càn Vũ một chút, khuôn mặt lão tím tái, chắc chắn một đòn vừa rồi không hề đơn giản tí nào.
  - Hoàng Huynh đệ, Ta nghĩ ta đã làm tốt rồi , lúc này đến ngươi đấy!
  Hùng Phương Giọng ồm ồm, như là sợ người ta không nghe thấy vậy. Nghĩ là nghĩ như thế, nhưng không ạ dám hé răng ra nói hay phản bác câu nào.
  Càn Vũ thì sửng sốt, hắn đang nói ai? Chả nhẽ là bằng hữu của hắn. Hắn còn dẫn theo bằng hữu sao? Càn Vũ cười khổ. Chỉ hai đòn, hai đòn cách không đánh tới mà lão đã mất 8 phần thực lực đón đỡ rồi. Nếu hắn lại đánh tới, lão đành nhắm mắt buông xuôi thôi.
  Hoàng Minh chậm rãi đi tới, khuôn mặt hắn vô cùng tự tin, thi thoảng lại nhếch mép lên trông rất giống côn đồ. Được cái khuôn mặt hắn vô cùng cân xứng, có thể nói là đẹp trai, pha chút phong trần.
  Tiểu tử này?
  Càn Vũ lắc đầu, tên nhóc này là ngân huyền cảnh sao? Từng bước đi tới, Hoàng Minh dừng lại. Đối phương đã vào trạnh thái yếu nhất, Hoàng Minh muốn chính là điều này, trước khi tới đây hắn đã thương lượng với Hùng Phương rồi. Hắn muốn last hit.
  Càn Vũ nhìn chằm chằm vào Hoàng Minh. Không sai, dù lão bị thương nhưng lão vẫn có thể cảm nhận được thực lực của Hoàng Minh. Với lại, Hoàng Minh cũng là không hè dùng Thiên Địa Tạo Hóa Công che đi thực lực nữa.
  - Lão đại muốn làm gì? Huynh ấy mới đột phá Ngân Huyền Cảnh mà thôi?
  Trương Vô Kỵ lo lắng, không rõ Hoàng Minh có ý gì. Chu du bên cạnh cũng lo lắng, hắn phẩy cây quạt qua lại, mắt chằm chằm nhìn theo bóng Hoàng Minh đang đi tới bên kia!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 17. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 174: Bùa nổ
  - Tiểu tử này muốn gì?
  Càn Vũ đã nhận ra, Hùng Phương ra tay còn giữ thực lực, hắn không muốn lão chết, ngay lúc này tên tiểu tử kia lại tiến lên, thế nào, muốn đánh cùng lão. Càn Vũ vừa tức giận vừa khinh thường. Mặc dù lão bị trọng thương nhưng không bao giờ có chuyện một tiểu tử ngân huyền dám đọ với lão. Càn Vũ nhìn chằm chằm vào Hoàng Minh đang đi tới. Hoàng Minh miệng vẫn nhếch lên nửa vòng cong, một nụ cười đầy ý vị.
  - Lão già, để ta last hit ngươi!
  Hoàng Minh lên tiếng, hắn đã chạy vụt tới.
  - Đa trùng ảnh phân thân chi thuật !
  Bùm bùm bùm bùm, hơn mười Hoàng Minh nhanh chóng được tạo ra, cả chiến trường đều kinh hãi. Chỉ có vài người quen biết với Hoàng Minh mới biết pháp thuật này, còn không đều kinh ngạc vô cùng.
  - Tiểu tử này, còn giấu bao nhiêu bí mật nữa?
  Hoàng Thái hai mắt đăm đăm nhìn về Hoàng Minh. Không biết là phía sau lưng hắn, một bóng người đang chậm chạp tiến đến.
  Mười phân thân Hoàng Minh lần lượt kiệu nhau, dẵm đạp lên nhau mà đá lên, hết một lượt đã bay lên được hơn mười năm mét. Giữa không trung, một Hoàng Minh đang bay trên trời, hắn lại tiếp tục phân thân, ngay lập tức xung quanh xuất hiện 5 Hoàng Minh, lại phối hợp lấy tay kéo rồi đẩy, đá chân, tiếp tục làm bậc đệm thứ hai. Mọi người Kinh ngạc rồi, đây là cách phối hợp gì vậy? Quá sáng tạo, quá thích mắt đi. Hoàng Minh tiếp tục phát tới thứ 3, hắn đã cao ngang với Càn Vũ. Càn Vũ nhìn từ đầu tới cuối thấy Hoàng Minh hành động, lão cũng chấn động không thôi. Tên tiểu tử này thân pháp quái dị, pháp thuật kinh khủng. Thế nhưng pháp thuật như vậy hẳn là pháp sư, tại sao hắn lại cố gắng lên tận đây để đánh với một chiến sĩ như ta.
  Càn Vũ còn đang vô cùng kinh ngạc, thì Hoàng Minh bên này đã phi tới một loạt kunai, phải hơn mười cái. Mỗi cái đều phóng tới cực nhanh, Càn Vũ mặc dù bị thương nhưng một vài cái ám khí này lão không thèm để ý, thân hình uốn éo định né tránh, lão tự tin bằng thân pháp của lão né tránh đám ám khi này vô cùng đơn giản. Thế nhưng kunai bay gần tới chỉ còn cách một mét, lão thấy kinh ngạc khi phía sau chuôi kunai, đều có bám theo một tấm giấy mỏng kì lạ màu vàng. Một cảm giác bất an từ đâu ra, lão không dám né nữa, chỉ nghĩ phải chạy xa ra đám ám khi này. Thế nhưng, nghĩ vậy nhưng đã không kịp rồi. Cầu mong lão không nhận sai. Thân hình lão uốn cong kì diệu, né vô cùng chuẩn xác, không hề một kunai nào chạm vào được vạt áo của lão. Càn Vũ miệng thở phào, cũng có chút đắc ý, hừ. Ta mặc dù trọng thương, nhưng lạc đà gầy còn hơn ngựa, tiểu tử định ám sát ta, còn lâu. Càn Vũ nghĩ trong đầu như vậy, thế nhưng khi Lão chợt hướng ánh mắt về phía Hoàng Minh, lão chợt lo lắng, vì đối phương đang nhếch mép cười. Hoàng Minh vừa trong tình trạng rơi tự do, miệng lẩm bẩm.
  - Bùm!
  Dị biến xảy ra, Toàn bộ kunai phát nổ. Nói thì chậm xảy ra thì nhanh, Càn Vũ lúc này còn đang uốn cong tránh né kunai toàn bộ, không thể dùng cách nào để né tránh được. Mười cái lá bùa Hoàng Minh gắn ở đuôi kunai, ngay lập tức nổ tung trời. Toàn Trường Khiếp sợ!
  Hoàng Minh lập tức phân thân làm theo cách cũ, vừa giảm khoảng cách rơi, vừa lấy thân hình phân thân làm đệm để hạ xuống. Chỉ hai lần hắn đã chạm được chân xuống mặt đất.
  - Hay lắm Lão Đại!
  Trương Vô Kỵ không nhịn được hô to, vô cùng hâm mộ. Lão đại một pháp thuật này vô cùng bá đạo, không thấy hắn hạn chế số lượng phân thân ra. Thậm chí càng ngày càng nhiều vì Hoàng Minh hắn đột phá. Chu Du gật đầu. Pháp thuật này gần như là át chủ bài của Hoàng Minh, từng có lúc Chu Du hắn hỏi, Hoàng Minh bảo rằng. Linh lực của hắn thuộc loại biến dị, nên mới có thể sử dụng pháp thuật này, còn những người khác thì không thể. Nhiều lúc muốn dạy cho các huynh đệ mà cũng không dạy được. Vì dạy xong mọi người vẫn không thể sử dụng. Từ đó về sau, các huynh đệ đều biết, Hoàng Minh có biến dị linh lực. Cũng không ai hỏi thăm gì nữa. Đến lúc này, chỉ vài đòn cơ bản, thế nhưng hết sức hiệu quả.
  Một thân hình rơi từ trên trời xuống. Khác với Hoàng Minh, Càn Vũ quần áo rách tơi tả. Thân hình nhiều chỗ cháy đen. Không ngờ một huyền thần cảnh lại có thể bị bủa nổ tàn phá thân thể như vậy. Hoàng Minh cũng hết sức kinh ngạc. Bùa nổ lợi hại như vậy? Vậy mà nhiều khi hắn lại chê không thèm dùng. Lần này về nhất định phải đổi thật nhiều mới được.
  Càn Vũ rơi cái ầm xuống mặt đất, bụi mù bay lên, Hoàng Minh biết lão chưa chết, vì hệ thống vẫn chưa thông báo gì cả.
  Càn Thiên Trụ sợ hãi, chạy ra ý định đỡ lấy Càn Vũ, ngay lập tức hắn bị Ngân Nguyệt chặn lại. Những người khác cũng bị kìm lại bởi đối phương, thế nên không ai có thể tiếp cận được. Hơn nữa, bọn hắn còn chưa quên. Kẻ mạnh nhất nơi này vẫn còn đang đứng yên trên trời ngạo nghễ kìa.
  - Khụ khụ khụ!
  Càn Vũ bò dậy, chậm rãi đứng lên. Quá nhục nhã, quá mất mặt. Lão hai mắt đỏ rực. Không ngờ lão lại bị một tên tiểu tử tính kế như vậy!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 18. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 175: Spyduck

  Càn Vũ hừ lạnh. Lão đã biết chắc tên yêu thú hóa hình kia muốn tiểu tử này ma luyện, và chính lão lại là đối tượng đấy.
  - Hừ, cho dù chết, ta cũng phải kéo theo một tên tiểu tử thiên tài!
  Hai tay lão chắp vào nhau, một dòng kí tự xuất hiện, không gian sủng thú hiện ra.
  Triều hồi sủng thú sao? Hoàng Minh nheo mắt. Ngay lập tức bên cạnh Càn Vũ là một con rắn lớn, chiều rộng phải bằng một cái cột đình, dài hơn bốn mét. Màu đen tuyền, hai mắt đỏ lập lòe dữ tợn.
  - Xuất Ám Xà?
  Hùng Phương cùng Ngân Nguyệt đồng thời nhận ngay ra con yêu thú mới xuất hiện. Xuất ám xà là yêu thú vô cùng kinh khủng cùng ác độc. Thậm chí có thể nói là vô cùng thâm độc. Xuất ám xà nếu muốn trưởng thành thì nháy định phải tiêu diệt anh em trong nhà. Tức là lúc sinh ra, hơn hai mươi quả trứng cùng nở. Xuất ám xà đã là một hung thần. Dòng máu cùng bản năng khiến chúng đều biết. Chỉ có một trong toàn bộ có thể sống. Số còn lại, phải tiêu diệt. Thế nên, Xuất Ám xà vô cùng yêu nghiệt. Mỗi một con Xuất Ám xà đều là một kẻ giết chóc kinh khủng mà thôi. Con xuất Ám xà này của Càn vũ, đã đạt tới cấp 7. Thật kinh ngạc, không hiểu sao nó có thể rơi vào tay của Càn Vũ.
  Càn Vũ hai mắt đã đỏ rồi, lão biết lão không thể chạy, vậy chuyến này, lão cũng muốn kéo theo người đi cùng.
  Xuất Ám xà thè cái lưỡi đỏ rực của nó ra, rung hai cái rồi lại thụt vào. Ai nhìn thấy cũng sợ hãi. Xuất ám xà có một sự khủng bố hơn, có lẽ đến Ngân Nguyệt cũng e ngại đấu với nó. Bởi vì, toàn thân nó đều có độc.
  Hoàng Minh không rõ, chỉ thấy con rắn này rất lợi hại, còn có chút giống con rắn của Sasuke khi triệu hồi nữa.
  - Có lẽ pikachu có thể đánh lại nó, lúc này hitokage vẫn không nên lộ ra. Quá nhiều người !
  Hoàng Minh lẩm nhẩm, hắn cần có người đánh với con rắn này, có lẽ pikachu sẽ làm được. Chỉ cần kéo nó ra khỏi bên Càn Vũ, hắn sẽ có cách.
  Không cần nhìn, Hoàng Minh lấy ra một trái pokemon, ném nhanh ra trước mặt!
  - Pikachu, phải nhờ đến mày rồi!
  Trái cầu bay ra trong sự kinh ngạc của mọi người. Ai cũng dõi theo quả cầu. Tiểu tử này có yêu thú đấu lại Xuất ám xà sao? Chỉ thấy quả cầu bay tới cách Xuất ám xà 10 mét thì bật mở. Một thân hình nhanh chóng hình thành. Hoàng Minh đang từ mỉm cười sang kinh ngạc, sau đó là sợ hãi.
  - Chết mịa, nhầm cầu rồi!
  Hoàng Minh hô to, nãy hắn lấy cầu ra, quên mất nhìn dấu hiệu. Phía trước hắn lúc này, toàn bộ người đều tập trung vào yêu thú vừa xuất hiện.
  - Ta kháo! Cái gì đây?
  - mịa, đây là loại yêu thú gì?
  Hàng tá câu hỏi từ miệng người toàn trường.
  Chu Du:....
  Trương Vô Kỵ:.....
  Hoàng Thái: ....
  Hùng Phương:....
  Trước mặt Hoàng Minh, là một bóng hình tròn ú, màu vàng mập mạp. Hai mắt ngây ngô, cái mỏ bẹp xép nhô ra phía trước. Không ai khác chính là vịt
  Psyduck. Nó đang ngẩn ngơ, hai mắt chăm chăm nhìn vào con yếu thú to gấp mấy chục lần nó.
  - Qaqaqaqaqaqaqaqa!
  Psyduck hét lên sợ hãi. Thế rồi nó hai chân nhanh chóng chạy chối chết, ở phía sau lưng nó, xuất Ám xà ngay lập tức đuổi theo. Con mồi xuất hiện nó tất nhiên là không bỏ. Hoàng Minh còn đang có ý định thu con vịt ngớ ngẩn kia về, ai dè nó chạy nhanh thật, quan trọng là nó lại còn kéo theo được con rắn kia đi. Hoàng Minh phấn khởi cười ha hả. Hai mắt hắn nheo lại.
  - Lão bất tử, tiếp ta ba nghìn lẻ một chiêu!
  Hoàng Minh hô to, kunai sẵn nơi tay, hắn chạy đúng theo kiểu ninja mà phóng tới Càn Vũ.
  - Hừ, Không biết lượng sức mình!
  Lần này Càn Vũ không hề khinh địch nữa. Lão biết tên tiểu tử này rất mưu mô xảo quyệt. Hở ra là vô cùng thiệt thòi. Hơn nữa lão bây giờ chỉ còn phát huy được hai phần thực lực. Càn Vũ lấy ra cây đao to vật. Nhóc con, đến đây đi. Dù chỉ còn hai phần chiến lực, nhưng đó cũng đủ để giết ngươi rồi. Càn Vũ nâng đao đứng đón. Vô cùng tập trung. Xuất ám xà bên kia đã dành thắng lợi rồi, lão vô cùng yên tâm. Chỉ thấy bên kia Xuất ám xà vô cùng đắc ý, nện cái đuôi to đùng liên tục giã xuống đầu vịt Spyduck. Con vịt mặc dù đau nhưng vẫn vô cùng trơn trượt không hề để Xuất Ám Xà siết được. Điều kì lạ ở đây là, toàn thân Xuất Ám Xà là độc. Thế nhưng gõ lên đầu vịt thì không hề có dính được một chút độc nào. Con vịt thì cứ chạy loạn cả lên, vừa chạy vừa kêu oang oác cái mồm. Ai cũng vừa thấy buồn cười lại vừa kinh ngạc.
  - Đa trùng ảnh phân thân chi thuật!
  Hoàng Minh kết ấn. Hơn bốn mươi Hoàng Minh xuất hiện làm cho Càn Vũ kinh ngạc lần nữa. Thật con mẹ nó nhiều, lão cứ nghĩ mười cái bóng là giới hạn của Hoàng Minh rồi. Thật không ngờ lại có thể lên tới con số bốn mươi. Càn Vũ nâng đao lên. Hai mắt trừng trừng hô to:
  - Bán Trường Liêm Đao!
  Cây đao ánh lên màu vàng kim, Càn Vũ chém chéo một đường. Ánh đao lóe lên to lớn vô cùng. Một chém lao nhanh về phía trước. Chém đứt đôi toàn bộ Hoàng Minh ở trước mặt. Cảnh tượng Kinh hoàng hiện ra.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 19. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 176: Thiên Niên Sát
  - Hoàng Minh!
  - Lão đại!
  - Cháu rể!!
  Một loạt tiếng kêu thất thanh sợ hãi. Ai cũng lo lắng cùng khiếp đảm. Một chém kia quá lợi hại. Toàn bộ phân thân bị tiêu diệt trong nháy mắt. Trương Vô Kỵ lo lắng chạy tới, thế nhưng một bàn tay ngăn lại trước người hắn.
  - Đừng lo, Lão đại không bị giết dễ vậy đâu?
  Chu Du một tay ngăn lại, ánh mắt hắn lóe lên vài tia sáng, dường như hắn đã nhận ra chuyện gì đó.
  Càn Vũ rất hài lòng về chiến kĩ vừa rồi, thế nhưng vài giây sau lão lại giật mình. Tại sao? Tại vị không hề có một giọt máu nào bắn ra cả. Một giọt cũng không hề thấy. Ở giữa trung tâm vừa rồi chỉ còn sót lại một khúc gỗ kì lạ nằm chổng chơ mà thôi.
  - Lão đại thoát rồi, hú vía!
  Tiểu Ngư nhi vuốt má thở hắt ra. Hắn thật sự lo lắng, pha tấn công vừa rồi quá khủng khiếp.
  - Người đâu?
  Càn Vũ nhìn ngó chung quanh, mọi người cũng đều có ý định như vậy, toàn bộ ánh mắt đều rời đi tìm kiếm, cuối cùng, ánh mắt đều nhìn về phía tảng đá cách đó không xa, khoảng hai khới mét. Đó là nơi duy nhất có thể trốn. Tảng đá duy nhất ở nơi bằng phẳng thế này. Đúng như dự đoán, Hoàng Minh chậm chạp đi ra. Thân hình hắn chưa có một vết thương nào. Vô cùng nguyên vẹn. Hoàng Minh nhếch môi, nụ cười quen thuộc của hắn.
  - Xong, lão đại tìm ra rồi!
  Kiều Phong lắc đầu, nói.
  -Tìm ra gì vậy Phong ca?
  Tiểu Ngư Nhi thốt lên, vô cùng tò mò. Mọi người cũng quay sang nhìn về Kiều phong. Kiều Phong cũng không giấu giếm gì, nói:
  - Mỗi khi lão đại tìm được cách chiến thắng, hắn đều cười nụ cười ấy. Nhìn vô cùng âm hiểm.
  Kiều Phong nói, cả bọn mới gật gù, hình như có chuyện này thật. Chu Du gật đầu, cái quạt của hắn đang phe phẩy bỗng thu lại cái roạt, hắn lẩm bẩm trong miệng:
  - Lão đại, kế hoạch hay lắm!
  Hoàng Minh đứng đó mỉm cười làm Càn Vũ có chút lo lắng, tiểu tử này kì lạ pháp thuật, vô cùng trơn tuột, không ngờ một chiêu vừa nãy có thể trốn thoát. Lão còn đang nghĩ thì bên này Hoàng Minh đã lên tiếng:
  - Lão già, một chiêu kinh khủng đấy, nhưng giờ đến lượt ta.
  - Đa trùng ảnh phân thân chi thuật!
  Hoàng Minh kết ấn, vẫn là bốn mươi phân thân, vô cùng hùng hô mỗi tên một kunai lao tới tiếp cận.
  - Hừ, không biết sống chết!
  Càn Vũ đao giơ lên, một chiêu này lão còn có thể dùng mấy lần, để xem ngươi phân bao nhiêu ta chém bấy nhiêu.
  - Bán Trường Liêm Đao!
  Càn Vũ hét lớn, lại một đao chém tới. Y như lần trước, toàn bộ bị hủy. Thế nhưng Càn Vũ còn chưa kịp đắc ý, lão đã nhìn thấy dị biến phía trước.
  Toàn bộ chiến trường đều kinh hãi nhì về phía hòn đá.
  Đại gia Hoàng Minh của chúng ta, đang đứng đinh tấn, hai tay chụm lại thành hình, trong lòng hai bàn tay, một quả cầu trắng ngà đang từ từ hình thành.
  - Là chiêu đó?
  Mọi người đều nhận ra chiêu nay mặc dù không biết tên là gì nhưng đều đã được chứng kiên qua sự kinh khủng của nó. Nhất là Khôi Phúc, Hắn là tự thân nếm trải mà. Giờ nhìn lại hắn càng sợ hãi. Bởi vì lúc này, quả cầu ấy còn to hơn, trong hơn, lại có chút xoay tròn nhìn đáng sợ, hắn thì thào:
  - Lần đó hắn ta đã dùng bao nhiêu lực lượng?
  Không khó để Khôi Phúc nhận ra, một đòn kia Hoàng Minh không hề dùng hết thực lực.
  - Ka
  - Mê
  Hoàng Minh miệng hô lớn, bên kia bốn mươi mét, Càn Vũ đã cảm nhận được mùi nguy hiểm, lão thật sự rung động với pháp thuật của Hoàng Minh. Tên tiền tử này, còn bao nhiêu lá bài tẩy? Lão sợ hãi lấy ra một tấm khiên che trước người. Đây cũng từng là vũ khí hộ thân của lão mấy chục năm về trước. Vô cùng kiên cố, được gia tăng thêm Hoa văn, lão cầm lấy nó, tự tin hơn mười phần.
  - Đến đi!
  Càn Vũ nhủ thầm, lão thật sự muốn đỡ một đòn này. Vậy mà, khi toàn trường còn kinh hãi nhìn chằm chằm vào một đòn Hoàng Minh sắp thi triên thì dị biến lại xảy ra, kinh khủng hơn nhiều. .
  Chính là, từ dưới đất, sau lưng Càn Vũ bay lên một bóng người. Càn Vũ kinh hãi. Nguy rồi, trúng kế!
  - Ha ha ha, lão già, ăn một đòn thể thuật bá đạo nhất thiên hạ đây, Thiên Niên Sát!
  Hoàng Minh cười to khoái chí, hai tay hắn chụm lại, ngón trỏ cùng ngón giữa hai tay thượng lên, một cách kinh khủng hắn thọc một phát.
  Càn Vũ câm lặng, lão chỉ cảm thấy lúc này thiên địa điên đảo, hai tai lão ù đi, từ dưới cửa hậu kéo lên một cơn đau không thể nào diễn tả. Hai mắt lão trợn tròn lồi ra. Mồm lão méo xệch. Sau một giây, lão hét lên một cách điên cuồng, cái mồm to như loa phóng thanh.
  - Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!
  Tiếng kêu của Huyền Thần cảnh giới Càn Vũ không hề kìm lại được. Tiếng la thất thanh của lão vang lên thấu tận trời xanh. Bên kia Hùng Phương trán đầy mồ hôi, Hắn không tự chủ được mà sợ hãi đưa tay sờ lên mông mình. Không chỉ hắn, cả chiến trường ai cũng không tự chủ được mà sờ vào cái mông của mình. Khi thấy nó bình yên không khỏi thở phào nhẹ nhõm. Thật kinh khủng.
  - Ha ha ha, Cháu rể, ngươi thật khốn nạn, bất quá ta thích, ha ha ha!
  Tỉnh lại nhanh nhất không ngờ lại là Quân Chấn Sơn. Lão cười ngoác mồm, lộ ra hàm răng đã vàng cả đám.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 20. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 177: Spyduck năng lực
  Tiếng cười của Quân Chấn Sơn đưa mọi người về hiện thực, ánh mắt đều tập trung nhìn về phía xảy ra chuyện này. Càn Vũ hai mắt đỏ rực, lão đã điên cuồng lên rồi. Cơn đau làm lão quên mất mình là Huyền Thần cảnh giới. Trong đầu lão lúc này chỉ có ý nghĩ duy nhất, giết hắn, giết thằng ôn con vô sỉ này. Nghĩ là làm, Lão quay lưng nhìn về phía Hoàng Minh. Bốn mắt nhìn nhau, Càn Vũ vung tấm khiên phang thằng mặt Hoàng Minh. Hoàng Minh bay lên , văng ra xa, trên khoảng không đấy, hắn chỉ lẩm nhẩm một từ.
  - Bùm!
  Càn Vũ không thể tin được. Tại cửa hậu của lão, đã cắm một cái kunai từ khi nào. Và đuôi kunai lại có một tấm phù màu đỏ.
  Bùm!
  Một tiếng nổ làm lòng người bàng Hoàng. Hoàng Minh rơi xuống đất nổ cái bụp biến mất. Hùng Phương giật mình, đó là phân thân?
  Càn Vũ ăn một pha nổ bụi mù bay lên, mọi người còn kinh hãi thì..
  Vù vù...
  Một Luồng sáng to đùng từ bên kia hòn đá bay tới. Tốc độ cực kì nhanh kinh khủng.
  - Chết đi!
  Hoàng Minh xụi lơ trên mặt đất, hắn đã rút hầu như toàn bộ linh lực ngân Huyền cảnh của hắn vào một đòn này. Bùm!!!
  Tiếng nổ còn to hơn gấp mười lần lá bùa nổ vừa xong. Chiến trường yên tĩnh, không ai cử động. Vụ nổ vừa rồi, thật là, không thể diễn tả, chỉ có thể nói, nó quá khủng bố.
  Hoàng Minh ngồi tại chỗ, rõ ràng vô cùng thoát lực, thế nhưng xung quanh hắn lại vụt lên một vòng sáng màu vàng, lóe lên rồi biến mất, sau đó lại là vòng tiến theo, vòng tiếp theo, vòng tiếp theo nữa. Bên tai vang lên tiếng thông báo liên tục, Hoàng Minh vô cùng sung sướng hưởng thụ. Hắn, lên cấp!
  Hoàng Minh đứng dậy, không còn vẻ mỏi mệt nữa, hắn đã giải quyết xong một tên Huyền Thần cảnh giới. Mặc dù đã bị tròn thương, những vẫn là Huyền Thần hàng thật giá thật. Hắn giết Càn Vũ, nhảy cấp liên tục. Chỉ thiếu một bước nữa, một cấp nữa là hắn đột phá Kim thần rồi. Mười ba tuổi, Ngân huyền hậu kì, nói ra ai tin? Hoàng Minh rất hài lòng, hắn đã thu liễn khí tức từ lúc thi triển xong Kamejoko rồi.
  - Tiểu Huynh đệ, ngươi có sao không?
  Hùng phương hạ xuống bên Hoàng Minh hỏi thăm. Hoàng Minh lắc đầu tỏ vẻ không sao, Hùng Phương định hỏi gì đó, thế nhưng nghĩ lại lại thôi.
  - Lão Tổ tông bị giết? Bị một tên tiểu tử mặt búng ra sữa giết ư?
  Càn Thiên Trụ hai mắt kinh sợ, không thể tin vào mắt mình nữa. Đến tận khi bụi mù tan đi. Hắn thấy một cách tay gần như nát bươm trong một cái hố, Càn Thiên Biên nhận định được, đó là tay của Càn Vũ. Hắn run lên bần bật. Hậu trường vững chắc nhất của Hoàng Thất chết rồi, hoàng thất thua rồi sao? Càn thiên Biên ngồi phệt xuống.
  - Bệ hạ, hãy bình tĩnh, mau đốt tấm phù của Thái tử. Mau đốt!
  Phía sau lưng hắn tên thái giám nhắc nhở.
  - Đúng rồi, đúng rồi, ta còn Hằng Nhi, tông môn hắn nhất định sẽ cử người xuống giúp.
  Càn Thiên Trụ nhớ ra điều đó, ngay lập tức lấy ra một tấm phù màu xanh lá cây, lá bùa cháy nhanh rồi biến mất. .
  Rầm rầm rầm, Hoàng Minh xong rồi nhưng bên này Vịt Spyduck vẫn chưa xong. Nó cứ chạy vòng tròn, sau đó là zic zac , sau lại vòng tròn. Hai tay nó ôm đầu, miệng không ngừng kêu quang quác. Xuất ám xà liên tục gõ vào đầu no không bắt được nó thì nó lại lấy đuôi gõ lên đầu. Con yêu thú chết tiệt này đầu còn cứng hơn đá. Nó giã phải mấy chục phát rồi mà không hề hấn gì, vẫn chạy vẫn hô. Chủ nhân chết, xuất Ám xà càng hung hăng hơn, nó liên tục vả nhanh hơn, Hoàng Minh thấy không ổn, lấy ra quả cầu pokeball định thu nó về. Thế nhưng lúc này, tự nhiên Spyduck nó không chạy nó. Hai tay nó vẫn ôm đầu. Ầm. Một cú nện trời giáng xuống đầu nó, kẻ ra tay không ai khác chính là Xuất ám xà. Nó khè ra cái lưỡi , ánh mắt đỏ rực điên cuồng. Vịt Spyduck vẫn đứng yên, ăn một nện mạnh như thế mà nó không hề hấn gì, cũng nhồn gào thét chạy nữa. Bỗng nhiên nó xoay người. Mọi người giật mình, con yêu thú này?

  .
  Spyduck lúc này hai mắt nó đột nhiên chuyển sang màu xanh thẫm nhìn rất quỷ dị, hai tay mặc dù vẫn ôm đầu, thế nhưng nó quay lại, trừng trừng nhìn vào mắt Xuất Ám xà. Xuất ám xà rõ ràng đnag hung hăng vô cùng, không hiểu sao hai mắt đỏ rực của nó tự nhiên xoay tròn xoay tròn. Ngay lập tức điều khiến cả chiến trường sợ hãi. Xuất Ám xà tự nhiên cuộn mình lại, tự thắt nút mình, sau đó nó dùng hàm răng của mình, cắn vào thân thể nó. Nó dùng sức rất mạnh, cắn vỡ màng da của nó. Máu đen phun ra, từng miếng vảy rơi xuống đất. Xuất Ám Xà liên tục cắn thân thể mình, sau đó nó lại thắt nút cái đuôi lên cổ mình. Cứ như ai đó sai khiên nó, bắt nó phải làm vậy!
  Cảnh tượng kinh hoàng này trước nay chưa từng có, ai cũng mở căng mắt, chỉ sợ bỏ lỡ hình ảnh kinh dị này. Không khí yên tĩnh, chỉ có tiếng kêu kinh khủng của Xuất Ám Xà trong không gian. Rầm, Xuất Ám Xà lăn ra đất, nó đã tự giết chết bản thân. Vịt Spyduck lúc này ánh mắt đã trở lại bình thường. Nó ngơ ngác đứng đó, không hiểu chuyện gì xảy ra? Hoàng Minh đứng chết chân nãy giờ, đến khi hệ thống thông báo bên tai hắn mới sực tỉnh lại.
  - Tinh tinh, Pokemon Spyduck tiêu diệt một yêu thú cấp 7. Kinh nghiệm đạt được 40000!
  - Tinh Tinh, Chúc Mừng chủ nhân đạt cấp 10, chủ nhân đột phá!
  - Tinh tinh, pokemon Spyduck đạt đến cấp 5.
   
  Last edited: 3 Tháng bảy 2018
  MeoUKoOm thích bài này.

Chia sẻ trang này