[Xuyên Không] Hệ thống game tại dị giới - Han

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 278: Quỷ Kiếm hiện
  Hoàng Minh chậm từng bước đi lên võ đại. Cảnh Thắng đã đứng đợi sẵn, hai tay hắn khoanh lại, ung dung chờ đợi Hoàng Minh. Cảnh Thắng gia nhập tông môn khí mới mười hai tuổi. Nhiều năm bon chen đấu đá, thể hiện thiên phú không tồi. Ngay lập tức đạt được công nhận của Cửu Long, gia nhập Ưng Hạ hội, nắm quyền phó hội trưởng. Cảnh Thẳng thân hình cao lớn, khuôn mặt chứ điền, hai mắt sáng, nghiêm nghị. Hai tay khoanh lại trước ngực. Bên trong là một thanh kiếm dài chừng một mét. Cả thân hình đứng đó mà khí thế phát ra vô cùng mạnh mẽ. Hoàng Minh cũng phải gật đầu công nhận. Kẻ này khá tốt, có khí chất cường giả.
  - Hoàng Minh Sư huynh, đắc tội rồi!
  Khi thấy Hoàng Minh đã đứng đối diện với mình, Cảnh Thắng chắp tay nói. Hoàng Minh cũng gật đầu. Thân là đệ tử hạch tâm, Hoàng Minh tuy tuổi có nhỏ hơn, thế nhưng vẫn được gọi là sư huynh. Đơn giản vì cấp bậc khác nhau mà tạo thành cách gọi. Trọng tài võ đài này là một vị chấp sự bình thường. Hắn chỉ là xếp cho có mà thôi, thật không nghĩ là võ đài của đệ tử hạch tâm lại có thể có giao đấu.
  - Bắt đầu !
  Chấp sự nọ lên tiếng, Cảnh Thắng ngay lập tức hô lên:
  - Hoàng Sư Huynh, xin chỉ giáo!
  Nói xong hắn rút kiếm lao đến. Khí tức kim thần sơ kì ngay lập tức thả ra, mạnh mẽ cường hoành chém tới.
  - Thật kinh khủng, thật sự là kim thần cảnh giới rồi!
  Bên dưới khán giả kêu lên sợ hãi. Nên nhớ kim thần cảnh như phượng mao lân giác. Hơn một ngàn đệ tử nội môn, chắc gì đã có hai hay ba người đạt tới kim thần cảnh. Vô số người đã là ngân huyền cảnh đại viên mãn mấy năm rồi, vẫn chưa thể bước thêm một bước, đây là vì sao?
  Hoàng Minh lúc này không hề tránh né. Kiếm từ bàn tay hắn xuất hiện, chắn ngang một đòn chém của Cảnh Thắng vang lên tiếp keng cực kì đinh tai. Tiếng vang lớn như vậy đủ biết lực chém của Cảnh Thắng mạnh như thế nào rồi. Mọi người kinh hãi nhìn cảnh tượng trước mắt. Trên võ đài một màn vô cùng kinh dị. Chỉ thấy Cảnh Thắng hai tay nắm chuôi kiếm, một đường từ trên chém xuống, khí lực mạnh mẽ vô cùng. Vậy mà... Hoàng Minh chỉ một tay trái giơ ngang kiếm, thậm chí chưa rút kiếm khỏi vỏ. Cường hoành đỡ một kiếm của Cảnh Thắng mà mặt không đổi sắc.
  - Chuyện này! Thật khó tin!
  - Một chém mạnh mẽ của Kim thần sơ kì cứ thế xong sao?
  Bên dưới hò hét bàn tán sôi nổi. Vô số người thần sắc kinh hãi. Nhất là Cửu Long. Hắn đã từng thử qua một đòn chém của Cảnh Thắng. Phải nói một chém đất uy lực vô cùng. Chính bản thân hắn tuy đỡ được nhưng cũng phải lui ba bước. Ấy vậy mà tên kia, hắn vẫn thản nhiên tại chỗ đón đỡ, lại là một tay đón đỡ, cả cái nhíu mày cũng không có. Kinh hãi nhất là, con yêu thú màu vàng kia vẫn yên ổn trên đầu hắn, đang vô cùng phấn khích mà giơ giơ hai nắm đấm nhỏ khoa trương vô cùng.
  Trên khán đài lớn, vô số tiếng trầm trồ của các trưởng lão vang lên. Hàng Vô Ưu cũng là giật mình kinh ngạc.
  Một đòn này bao nhiêu cân lượng, Cảnh Thắng rõ ràng nhất. Hắn chính là đã dùng chín thành lực lượng chém xuống rồi. Vậy mà, đối phương đón đỡ nhẹ nhàng như vậy?
  Cảnh Thắng mặc dù sợ hãi, thế nhưng bản năng chiến đấu lại bùng lên. Hắn lập tức lui lại năm bước, ánh mắt đánh gia Hoàng Minh một lúc, tìm xem đối phương sơ hở. Hoàng Minh cất tiếng nói:
  - Đi sang một bên pikachu, đợi ta thư giãn gân cốt một chút!
  Hoàng Minh nói xong, pikachu kêu lên hai tiếng, ngay lập tức nhảy từ trên đầu Hoàng Minh chạy sang góc khán đài. Đám nữ đệ tử hô lên ầm ĩ, nhiều người còn muốn phá dây ngăn bên ngoài khán đài mà nhảy vào ôm pikachu. Thế nhưng vị chấp sự kia chỉ hừ một tiếng, khí thế bàng bạc phát ra. Cuối cùng cũng không ai dám vào.
  - Keng!
  Hoàng Minh rút kiếm ra khỏi vỏ. Quỷ Kiếm xuất hiện vang lên một tiếng đinh đang vang dội. Một sự áp bách lan tỏa trong võ đài. Quỷ Kiếm một thân màu đen tỏa ra sát khí vô cùng. Cảnh Thắng lông gáy dựng đứng. Uy thế của Quỷ Kiếm không ngờ làm cho hắn run rẩy.
  - Kiếm ý, kiếm ý mạnh quá!
  Một trường lão cất tiếng sợ hãi.
  - Kiếm ý đã là gì, đó rõ ràng là kiếm linh. Thanh kiếm kia đã sản sinh ra linh trí rồi.
  Một vị trưỡng lão râu tóc bạc phơ kêu lên thất thanh.
  Vũ Vấn Huy tròng mắt mở to, lão thật không thể ngờ nổi. Đến Hàng Vô Ưu tâm tình cũng thất thố không thôi. Binh khí có linh trí đã vượt qua tầng lớp trân bảo, đạt sang thần cấp. Đây tuyệt đối là một thần cấp binh khí. Đây là, thật con mịa nó quá điên cuồng rồi...
  Hoàng Minh không hề biết là Quỷ Kiếm làm cho mấy lão già kia kinh ngạc sợ hãi đến thế nào. Hắn không biết mấy chuyện này, thấy đối phương dùng kiếm, hiển nhiên hắn sẽ dùng kiếm đối đầu. Tất nhiên là Quỷ Kiếm sẽ ra trận. Hắn cũng chỉ có thanh kiếm của gia tộc này thôi.
  Cảnh Thắng lúc này tuy đã run rẩy, thế nhưng ngay lập tức hắn cắn môi một cái, một tia máu bắn ra, cơn đau làm hắn tỉnh táo ra rất nhiều. Ngay lập tức chớp lấy thời cơ mà lao đến. Một kiếm chém theo thế Hoành tảo thiên quân. Kiếm quang đầy trời, hung hăng mà tới...
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 2. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 279: Ám toán
  Hoàng Minh trước khí thế của Cảnh Thắng, không ngờ không tránh né mà lại tiến lên một bước. Quỷ kiếm chém ra một đòn đơn giản chắn lấy thế công của Cảnh Thắng.
  Chỉ nghe keng một tiếng đinh tai, kiêm của Cảnh Thắng không ngờ bị chém thành hai đoạn. Phần mũi kiếm văng xuống đất vang lên hai tiếng leng keng cực kì ấn tượng. Cả không gian tĩnh lặng. Một cảm giác quái dị lan rộng ra xung quanh.
  - Gãy, chém gãy rồi?
  Một đệ tử lẩm bẩm nói. Âm thanh của hắn tuy không lớn nhưng lại vô cùng nổi lên giữa không gian yên lặng quái dị này.
  - Chém gãy cái đầu nhà ngươi, rõ ràng chỉ là đón đỡ, chém đâu mà chém. Người chém đến là Cảnh Thắng mà.
  Kẻ bên cạnh ngay lập tức đính chính lại. Rất nhanh chóng tiếng ồn ào bàn tán vang lên. Các nơi khác, mỗi người đều một biểu lộ khác nhau, vô cùng kì quái.
  - Thanh kiếm đó thật sắc bén, thật khó có thể tin, chỉ đơn giản đón đỡ mà có thể làm gãy nhất kiếm của đối phương. Hơn hết kiếm của đối phương rõ ràng là phẩm cấp không thấp, có thể nhìn ra rõ ràng là trung kì trân bảo. Không hổ là kiếm linh, quả thần kì!
  Trưởng Lão rây tóc bạc phơ khi nãy lại lên tiếng. Ánh mắt lấp lánh tinh quang. Có thể nói ra những điều này hiển nhiên lão kiến thức rất cao. Xung quanh đều gật đầu đồng ý. Kiếm Linh như vậy, không ngờ xuất hiện tại Lưu Vân Tông, quả là không thể tưởng tượng được.
  Cảnh Thắng lúc này có lẽ là người kinh sợ nhất. Kiếm của hắn rõ ràng là đã đạt đến trung phẩm trân bảo. Chém sắt như chém bùn. Được luyện khí sư của tông môn luyện hóa hai lần. Vô cùng sắc bén cùng cứng cáp. Vậy mà trước kiếm của đối phương lại không đỡ nổi một đòn mà bị chém gãy. Khiến hắn sợ hãi nhất là đối phương rõ ràng không dùng lực, chỉ giơ kiếm đơn giản đón đỡ đã khiến kiếm của hắn gãy làm đôi. Đây nói lên ý gì?
  Cảnh Thắng hai mắt không cam lòng, hắn không cam lòng bị thua như vậy. Đối phương nhất định tu vi không bằng hắn, chỉ là có trân bảo kiếm hơn hắn mà thôi. Nghĩ đến như vậy, Cảnh Thẳng lại sinh ra lòng đố kì, muốn cưới đoạt kiếm trong tay của Hoàng Minh.
  Chỉ thấy ngay lập tức trong tay hắn lại xuất hiện hai thanh kiếm nữa. Từ đơn kiếm chuyển sang song kiếm, chiến ý tăng vọt, lao tới Hoàng Minh.
  Hoàng Minh rõ ràng là đã nương tay, thế nhưng đối phương lại không hiểu chuyện. Hắn cũng lười quản. Huy động quỷ kiếm tiến tới đoan đỡ. Lần này kiếm quang nhanh chóng va vào nhau, hai âm thanh keng keng lần nữa lại vang lên, Cảnh Thắng một lần nữa không biết nói gì hơn. Hắn là một chiến sĩ, vũ khí của hắn là kiếm. Thậm chí hắn có thể từ dùng đơn kiếm chuyển qua song kiếm, chiến lực tăng mạnh, rất có tiếng tăm trong lứa đệ tử. Thế nhưng hôm nay hắn lại gặp con hàng Hoàng Minh này. Hai song kiếm của hắn vừa va chạm với kiếm của Hoàng Minh, ngay lập tức bị chém làm hai khúc, không chỉ thế, trước mắt hắn lúc này chính là kiếm của Hoàng Minh. Mũi kiếm chỉ còn cách hắn năm cen ti mét. Chỉ cần Hoàng Minh có ý định giết hắn, thật sự là hắn không thể tránh thoát rồi.
  Toàn trường ngưng trọng, chiến đấu không hề có chút hoa mĩ, thế nhưng áp chế hoàn toàn thế này khiến người ta không thể nào thốt ra được câu gì.
  Cảnh Thắng hai tay thả lỏng, hai chuôi kiếm của hắn rơi xuống đất, hắn cười khổ một tiếng. Rõ ràng là tới khiêu chiến, hùng hổ vô cùng, chiến ý mạnh vô cùng. Thế nhưng kết quả quả thật làm hắn chán chường. Đối phương đến cả chiến kĩ đều không có dùng đến. Chỉ đơn giản hai đòn chắn một đòn chém, hắn bại, bại không ngóc đầu lên được. Trong lòng tuy không cam tâm, thế nhưng Cảnh Thắng vẫn phải chấp nhận sự thật này, hắn cắn răng nói:
  - Ta nhận thua!
  Âm thanh tuy không lớn, thế nhưng không gian vốn yên tĩnh khiến khán giả xung quanh đều có thể nghe rõ mồn một.
  - Hoàng Minh thắng!
  Vị chấp sự nhận nhiệm vụ trọng tài kia liền hô lên tuyên bố kết quả. Xung quanh ầm ĩ vang lên tiếng bàn tán đôi nổi. Ai cũng khiếp sợ trước biểu hiện của Hoàng Minh, rõ ràng là Hoàng Minh không hề hé lộ ra chút thực lực kinh thiên nào. Bí mật như vậy càng làm cho người ta sợ hãi không thôi.
  Hoàng Minh mỉm cười, thu kiếm quay đầu bước trở về, vô cùng tiêu sái. Thế nhưng đúng lúc này dị biến phát sinh. Cảnh Thắng hai mắt đỏ rực lên, không ngờ lại điên cuồng nhảy lên không trung ném ra một loạt phi đao hướng về lưng và đỉnh đầu Hoàng Minh phóng tới.
  Phía bên dưới những đệ tử quan chiến kêu lên kinh hãi, Hàng Thanh Nhi càng là hét lên một tiếng hai mắt xinh đẹp mở to:
  - Hoàng Minh! Cẩn thận!
  Trên khán đài các chưởng lão cùng Hàng Vô Ưu cũng không thể tin vào sự việc đang phát sinh. Không ngờ Cảnh Thắng lại có thể sinh ra việc làm đại nghịch như vậy. Lại dám ám toán đồng môn sư huynh.
  Hoàng Minh lúc này rơi vào thế vô cùng nguy hiểm, các phi đao chỉ còn cách hắn có vài thân hình mà thôi. Tốc độ quá nhanh, thật không ai có thể tương trợ lúc này. Một kích ném toàn lực của Kim Thần Sơ kì, lại vô cùng bất ngờ đánh tới, Hoàng Minh nhất định sẽ bị ám khí giết chết!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 3. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 280: Chém Cảnh Thắng
  Trong lúc nguy hiểm tột cùng ấy, Hoàng Minh không ngờ lại nở một nụ cười, ánh mắt híp lại. Ám toán ta, quá coi thường ta rồi. Mười năm chinh chiến đơn đả độc đấu, Hoàng Minh tại địa cầu loại người nào mà không đấu tay đôi qua. Vô số kẻ tiểu nhân sau khi đấu thua đều quay người không cam lòng mà ám toán. Hoàng Minh sau rất nhiều lần đã tập thành thói quen. Mặc dù đây không còn là thế giới game nữa, thế nhưng bản tính cẩn thận của một game thủ chuyên nghiệp vẫn luôn tại. Đúng lúc toàn trường đều kinh hãi thất sắc, ai ai cũng kinh sợ nhìn về phía Hoàng Minh. Nhất là Cảnh Thắng, hắn vẫn đang trong tư thế trên cao phóng phi đao xuống người Hoàng Minh. Miệng hắn vẫn nhếch lên một nụ cười chiến thắng. Thế nhưng, hắn đã lầm.
  Vụt một tiếng, Hoàng Minh biến mất tại chỗ. Phập phập phập, năm mũi phi đao cắm xuống sàn gỗ vang lên những tiếng kêu trầm đục.
  - Hoàng Minh đâu?
  Mọi người đều kinh hãi thốt lên.
  - Ở kia, đằng sau Cảnh Thắng!
  Một người khác hô lên, ngay lập tức toàn bộ ánh mắt đồ về phía Cảnh Thắng.
  Hoàng Minh lúc này không ngờ đã xuất hiện phía sau lưng Cảnh Thắng, ánh mắt lóe lên tia hàn quang.
  - Trăn trối! ( hasagi) =))
  Trong lúc nguy hiểm ấy, Hoàng Minh rõ ràng lợi dụng khoảnh khắc Cảnh Thắng còn ở trên không, ngay lập tức sử dụng kĩ năng trăn trối của Quỷ kiếm. Lập tức xuất hiện phía sau lưng Cảnh Minh. Quỷ Kiếm trong tay, Hoàng Minh không thương tiếc, chém liền sáu nhát, kiếm quang đầy trời, máu tươi bắn tung tóe. Cảnh Thắng hai mắt kinh hãi, không thể nào có thể tin Hoàng Minh quỷ dị xuất hiện phía sau lưng hắn. Thế nhưng sáu nhát chém kinh khủng đã lập tức đưa hắn về với ông bà dưới chín suối rồi.
  Bịch. Thân thể Cảnh Thắng rơi xuống đất, thân thể không còn lành lặn, hắn chị chém cho tứ chi phân tán. Cảnh tượng vô cùng kinh khủng. Toàn trường một lần nữa ngưng trọng, không ai nói được câu nào. Đây con mịa nó quá khủng khiếp rồi. Thật sự là chém chết người rồi. Quỷ kiếm đến sắt đá còn chém như chém bùn nói gì đến thân thể người. Hoàng Minh đây còn chưa dùng hết lực đạo, nếu như ở tháp trận kia, Hoàng Minh dùng toàn lực chém, vô số yêu thú bị hắn chặt cho thân xác nát bét rồi. Thật ra Hoàng Mịn cũng không muốn giết Cảnh Thắng, thế nhưng đối phương không ngờ lại muốn lấy mạng hắn, Hoàng Minh làm sao có thể để yên. Một đòn chính là không còn đường sống.
  Hàng Vô Ưu lắc đầu, chuyện này không ngờ lại xảy ra. Thật không có thể nào ngờ được. Lúc này, thân là tổng chủ, tất nhiên hắn ngay lập tức cất tiếng nói:
  - Thật không ngờ hôm nay lại diễn ra chuyện không tốt này, Cảnh Thắng tâm địa không tốt. Ám toán sư huynh, phạm phải điều cấm kị. Hiện tại đã chết, coi như cũng là cái giá phải trả. Không thể truy cứu. Hoàng Minh mặc dù là tự vệ chính đáng, nhưng cũng đã chạm vào cấm kị, thế nên nhất định phải chịu tội. Hiện tại tiến vào Đại Phong Bích bế quan một tháng. Ngay lập tức thi hành.
  Hàng Vô Ưu nói xong lập tức rời đi. Hoàng Minh sau đó bị hai Trưởng Lão cường hoành bắt đi. Võ trường cứ như thế vốn sôi động lại rơi vào trầm lắng. Mặc dù vẫn tiếp tục tiến hành, thế nhưng không còn chút thú vị nào nữa. Bên dưới các đệ tử thi nhau bàn tán không thôi. Đến lúc này không ai dám nghi ngờ thực lực của Hoàng Minh nữa.
  - Các ngươi nói xem, Hoàng Minh sư huynh bị nhốt vào Đại Phong Bích một tháng là nặng hay nhẹ?
  Một đệ tử lên tiếng hỏi.
  - Ta nghe nói Đại Phong Bích là cấm địa của Lưu Vân tông ta. Trước giờ tội nặng nhất cũng chỉ giam có hai tuần mà thôi. Ấy vậy mà người đi ra từ đó chẳng khác nào bị điên. Không biết bên trong có có thứ đồ vật gì!
  Một đệ tử khác lên tiếng nói theo. Cả bọn đều ồ lên, hỏi thăm:
  - Ngươi nói xem, Hoàng Minh sư huynh rõ ràng là đệ tử của Tông chủ, tại sao Tông chủ lại nỡ nhốt huynh ấy những một tháng. Chỉ sợ ...
  - Ấy za, ngươi biết gì mà nói, chúng ta làm sao hiểu được ý nghĩ của tông chủ! Thôi không bàn tán, họa từ miệng mà ra đấy!
  Năm đệ tử hạch tâm khác đều có tâm trạng khác nhau. Nhất là Hàng Thanh Nhi. Nàng vô cùng sợ hãi, Đại Phong Bích không phải là nơi tốt lành gì. Mặc dù nàng chưa từng đến, thế nhưng những người ở đó đi ra, không ai còn bình thường cả. Nhất định bên trong có thứ gì đó vô cùng khủng bố. Thế nhưng lúc này nàng lại không thể rời đi. Ngọc Yên Mĩ đã giữ nàng lại, nói cho nàng nghe, Hàng Vô Ưu có cách riêng, không đời nào hại Hoàng Minh đâu. Lúc ấy Hàng Thanh Nhi mới hơi yên tâm một chút.
  Trên đài cao, các trường lão ánh mắt có chút nghi hoặc không thôi. Một vị trưởng lão cúi đầu lẩm bẩm, ánh mắt hiện lên vẻ oán độc:
  - Tiểu tử, dám giết đồ nhi của ta. Nhất định ta sẽ không để ngươi yên đâu!
  .
  Hoàng Minh không hề biết đã đắc đội với một số người. Lúc này hắn đang bị hai vị trưởng lão dẫn đi tới một địa phương vô cùng yên tĩnh. Chỉ thấy nơi này có một ngọn núi cao ngất không thấy đỉnh. Đến một cửa động thì đứng lại, Hoàng Minh hiếu kì quan sát xung quanh.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 4. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 281: Tiến nhập Đại Phong Bích
  Trước mặt Hoàng Minh là một đại môn lớn. Hai tấm cửa là hai bức tường không biết làm bằng loại đá gì. Bề mặt đều đã bị rêu phong phủ đầy. Ắt hẳn đã trải qua vô số năm. Ở chính giữa hai cánh cửa chính là hai mặt sư tử lồi ra, vô cùng hung ác. Trên miệng mỗi con đều ngậm một chiếc vòng. Hoàng Minh hiếu kì. Nơi này rốt cuộc là thế nào. Hắn cũng không tin là Hàng Vô Ưu muốn đẩy hắn vào nơi không có ăn toàn. Nơi này có lẽ là một nơi có chút quái lạ mà thôi. Hoàng Minh nghĩ như vậy. Đúng lúc này, một thân ảnh từ trên không xuất hiện, nhanh chóng tiếp đất. Người tới chính là Hàng Vô Ưu. Hắn chậm rãi quay về phía hai vị trưởng lão nói:
  - Hai vị về trước đi, nơi này ta sẽ tự đưa hắn đi vào.
  Lời Hàng Vô Ưu vừa nói xong, hai trưởng lão quay sang nhìn nhau đầy thâm ý, cuối cùng cũng quay người đi khỏi. Đợi cho bóng dáng cả hai biến mắt khỏi tầm mắt, Hàng Vô Ưu mới quay lại nhìn Hoàng Minh, đoạn nói:
  - Haiz, Tiểu tử, ngươi quả là không chịu an phận. Cũng có thể ra tay ngay trước mắt mọi người như thế!
  Hoàng Minh cười mỉm. Hàng Vô Ưu nói như vậy nhưng tuyệt nhiên không hề có ý trách cứ nào. Hoàng Minh biết rõ ý của hắn. Vị sư phụ này thật sự có nghĩ cho hắn. Hơn hết, vị này có thể là nhạc phụ tương lai a.
  Thấy Hoàng Minh không nói gì, Hàng Vô Ưu cũng không nói thêm nữa. Bước tới đại môn kia. Đứng một hồi lâu nói:
  - Đây là Đại Phong Bích, vốn là cấm địa của Lưu Vân Tông. Thường dùng để phạt các đệ tử phạm phải sai lầm. Nơi này vô cùng hung hiểm. Đến cả ta cũng chỉ có thể chịu đựng trong hai tháng thời gian. Hiện tại ngươi đi vào, hãy cẩn thận một chút.
  Hoàng Minh ồ lên một tiếng. Cấm địa sao? Bên trong rốt cuộc là có những gì? Càng nghĩ càng tò mò, hắn không nhịn được hỏi:
  - Sư phụ, ngươi nói xem bên trong có gì?
  Nghe được tiếng Hoàng Minh hỏi. Hàng Vô Ưu hơi nhíu mày một chút. Sau đó nói:
  - Chỉ có sát khí ngập trời mà thôi. Ta cũng chỉ có thể đi được trong bán kính năm trăm mét. Sát khí quá khủng khiếp, nếu cố gắng vào sâu hơn, nhất định sẽ bị sát khí xâm nhập cơ thể, loạn thể mà chết. Thế nên ngươi hãy cẩn thận. Mặc dù nguy hiểm thế nhưng khả năng rèn luyện rất lớn, hi vọng ngươi trở ra, đừng có bị điên điên khùng khùng, đây là cơ hội của ngươi đấy!
  Hoàng Minh nghe xong ồ lên một tiếng. Sát khí sao? Hắn lẩm bẩm một mình. Rõ ràng là Hoàng Minh cũng có một lượng sát khí kinh thiên ẩn giấu vô cùng kĩ lưỡng. Chỉ khi hắn động sát tâm thật sự, hoặc là bị đè ép đến đường cùng, cỗ sát khí này đều bạo lộ mà tràn ra.
  Lúc này Hàng Vô Ưu hai tay tạo ra vô số pháp quyết, ngay sau đó điểm trên hai trán hai mặt sư tử kia. Hai tiếng leng keng phát ra, rõ ràng là hai cái móc mà hai con sư tử ngậm trong miệng tự động hướng sang hai bên như là có bàn tay vô hình nào đó đang dùng lực kéo ra vậy. Những tiếng răng rắc phát ra vô cùng trầm trọng, ngay sau đó là tiếng két két vô cùng chói tai. Hai cánh cửa chầm chậm được kéo ra, một cỗ năng lượng giao động bộc phát ùa ra bên ngoài, Hoàng Minh biến sắc. Sát khí, đúng là nó, đây là...
  Thấy Hoàng Minh còn ngẩn người ra, Hàng Vô Ưu đá vào đít hắn một cái hét lên.
  - Vào đi, còn chần chừ gì nữa!
  Hoàng Minh ăn một cước chợt tỉnh táo lại, ngay lập tức phi thân vào trong. Khi thân ảnh Hoàng Minh tiến vào. Hàng Vô Ưu thở ra một hơi. Hai tay thả lỏng. Ngay lập tức hai cánh cửa đóng lại sầm một tiếng. Hai mắt Hàng Vô Ưu ánh lên tia sáng lấp lóe:
  - Tiểu tử, đừng làm ta thất vọng. Muốn làm con rể ta, phải cố gắng hơn mới được!
  Nói xong, thân hình y biến mắt ngay lập tức, nếu Hoàng Minh ở đây nhất định sữ kinh hãi vô cùng. Tốc độ của Hàng Vô Ưu cực kì khủng bố, rõ ràng là biến mất ngay lập tức. Thân pháp kinh khủng cùng quỷ mị.
  Hoàng Minh lúc này đang lầm lũi đi lại bên trong. Vô cùng ngưng trọng mà đánh giá xung quanh. Rõ ràng là một tòa đại sơn, tại sao vào bên trong rõ ràng lại là một vùng cây cối vô cùng rộng lớn. Chả nhẽ đây là không gian truyền tống hay đại loại là một kiểu như thế. Nơi này âm u vô cùng, chỉ có một mặt trăng đỏ như máu, lơ lửng trên không trung, cực kì rợn người. Hoàng Minh ánh mắt liền đảo qua xung quanh, bốn phía không gian đều là sát khia ngập trời, thậm chí là có cả mùi hôi thối thoang thoảng quanh đây. Cây cối xung quanh cũng một màu ảm đạm tối đen. Không rõ là loại cây cỏ gì có thể sinh tồn trong không gian này. Điều khiến Hoàng Minh kinh ngạc là, rõ ràng Hàng Vô Ưu nói, tiến vào đây, sát khí sẽ dần dần xâm nhập thân thể, vô cùng nguy hiểm. Thế mà trừ lúc đầu tiến nhập Hoàng Minh còn cảm thấy cỗ sát khí kia ầm ầm lao tới hắn oanh kích, vậy mà bây giờ lại không hề thấy đâu cả. Dường như hắn cũng đã hòa mình vào thế giới kì quái này rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 5. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 282: Chiến trường cổ xưa
  - Quái nhỉ? Bây giờ thế nào?
  Hoàng Minh nhớ lại lời Hàng Vô Ưu nói. Rõ ràng là Hàng Vô Ưu cũng chỉ có thể di chuyển trong bán kính năm trăm mét. Thế nhưng trong không gian rộng lớn thế này, Hoàng Minh không rõ là nên bắt đầu từ đâu. Hắn chậm rãi từng bước từng bước đi tới phía trước. Kì quái một điều, sát khí ở đây vô cùng kinh khủng, thế nhưng không hiểu vì sao hắn lại không bị ảnh hưởng chút nào. Cứ thế Hoàng Minh chậm rãi tiến sâu vào bên trong. Càng đi hắn càng kinh hãi, mặt đất vậy mà rải rác vô số xương cốt. Nhiều nơi còn thây rõ đầu lâu. Hoàng Minh không phải là lần đâu tiên tiếp xúc với xương cốt người chết. Ở trong game online tại địa cầu, nơi nào hắn chả ghé qua rồi. Chạm rãi tiếp tục đi lên. Nơi này không ngờ rộng lớn đến thế. Hoàng Minh không biết là đã đi bao lâu, hắn biết rằng nhất định đã quá năm trăm mét là cái chắc rồi. Càng đi vào sâu bên trong, hắn càng thấy nhiều hài cốt hơn. Thậm chí có nơi sáu bảy bộ chồng chất lên nhau. Hoàng Minh hiếu kì vô cùng. Rốt cuộc nơi này là thế nào? Không hề có một sinh vật sống nào cả. Chỉ có hài cốt, hài cốt mà thôi. Hắn tiếp tục đi sâu hơn, không hề bị sát khí làm ảnh hưởng khiến cho lá gan hắn càng lớn, vừa đi vừa quan sát khắp nơi.
  Một canh giờ sau, Hoàng Minh kinh ngạc phát hiện, trong đám xương cốt kia, không ngờ xuất hiện một đoạn xương cốt quái dị. Hắn cúi đầu ngắm nghía một hồi, một hình ảnh xuất hiện trong đầu hắn. Thiên sứ, đúng vậy, là cánh của thiên sứ. Hoàng Minh nghĩ đến đây, lập tức tăng tốc độ, cước bộ của hắn nhanh hơn rất nhiều, gần như vận dụng thân pháp nhanh chóng di chuyển. Không biết đã đạp qua bao nhiêu bộ xương trắng, hắn rốt cuộc đi tới một quả đồi. Bước chân không dừng lại, hắn tức tốc bước đến. Khi bước kên tới đỉnh đồi. Hoàng Minh ánh mắt chiếu xuống phía dưới. Đồng tử của hắn như co rút lại, miệng há ra phải nhét đc quả trứng gà. Cảnh tượng trước mắt hắn quá đáng sợ. Hoàng Minh đứng chết trân nhìn xuống phía dưới. Phía dưới không ngờ là hàng ngàn, hàng vạn xương trắng.
  Hai mắt hắn chiếu ra xa xa, trong lòng khẳng định một chuyện. Đây có lẽ là một chiến trường tàn khốc. Hoàng Minh nhìn thấy vô số hài cốt, nhân loại có, thiên sứ có, yêu tộc có, cự nhân có... Hắn cắn răng nhớ tới câu chuyện mà Quách Võ kể. Ánh mắt đối chiếu vơi chiến trường này.
  - Đây có lẽ là chiến trường ngàn năm trước chăng?
  Hoàng Minh tự hỏi tự trả lời. Cước bộ lại tiến tới, hắn đi xuống phía dưới, bắt đầu tiến xuống quan sát.
  Rắc rắc, Hoàng Minh đạp vỡ các đốt xương. Các đốt xương này không ngờ giòn tan, chỉ một bước chân đã vỡ vụn. Điều này có thể thấy, thời gian đã bào mòn đi toàn bộ năm tháng huy hoàng lịch sử. Các món vũ khí cũng rơi vào tình trạng như thế. Một số vũ khí miễn cưỡng còn sử dụng được. Thế nhưng Hoàng Minh không hề có chủ ý thu lấy bọn chúng. Hắn như một nhà thám hiểm, đi sâu vào một nơi vô cùng lạ lẫm. Những bộ hài cốt to như một tòa nhà, hẳn là của cự nhân tộc. Những hài cốt bé xíu lấp lánh, đây là của tinh linh bảo bảo. Những bộ hài cốt dài vô cùng, lại còn có cả trảo. Hoàng Minh tặc lưỡi. Không ngờ là Thần Long. Các loại chủng tộc đều xuất hiện. Hoàng Minh bất tri bất giác cứ đi như vậy đã tiến vào giữa chiến trường rồi. Ánh mắt hắn nhìn khắp nơi, trong lòng lại toát lên một chút gì đó khó chịu. Lại có chút bi thương vô cùng.
  - Chiến tranh, chiến tranh không bao giờ là kết thúc!
  Hoàng Minh lẩm bẩm trong miệng. Hắn vẫn còn nhớ rõ nhiệm vụ chính tuyến của mình. Nếu không có gì thay đổi, nhất định chín năm sau, Hắn sẽ phải dùng lực lượng của mình, đại chiến cùng Ma Vương. Một trận chiến nữa lại xảy ra. Không biết sẽ có bao nhiêu người lại ngã xuống. Bao nhiêu người sẽ đi vào dòng sông lịch sử này. Hoàng Minh cảm thán vô cùng. Hai mắt hắn đột nhiên nhắm lại, cả thân hình như hòa vào không gian thẻ lương.
  .
  Một phiến không gian khác. Nơi này hỏa diễm vô số. Khuôn viên trăm dặm đều là hỏa diễm. Hỏa diễm ngập trời, cháy hừng hực. Phía bên dưới không ngờ lại là nham thạch đỏ rực. Không khí nóng chảy dường như muốn hòa tan mọi vật. Nơi đây không ngờ là bên trong của một ngọn núi lửa. Ấy vậy mà trong không gian hỏa diễm kinh khủng ấy, một bóng dáng bé nhỏ đang xếp bằng ở trên một phiến đá. Phiến đá chỉ lớn bằng một cái mâm, vậy mà tại nơi hỏa diễm ngập trời này lại không hề bị tan chảy. Thân ảnh kia không hề có một tấm vải che thân. Toàn thân ánh lên một màu đỏ rực, mái tóc vàng tung bay, thân thể xếp bằng không ngờ tỏa ra một áp lực vô cùng.
  Chính lúc này, hai đạo thần quang lóe lên, người này lập tức hét lớn. Thân thể tróc ra từng miếng da. Mỗi lớp da tróc ra lại ngay lập tức được tu bổ lại bằng một lớp da khác. Cứ như vậy đến mười hai lần. Người đó không ngờ chịu sự dày vò đau đớn như vậy những mười hai lần. Thế nhưng ánh mắt của y thủy chung vô cùng kiên định. Thiếu niên hét lớn một tiếng vang vọng:
  - Niết bàn, lần này ta thật sự niết bàn chân chính rồi!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 6. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 283: Tiến về bí cảnh
  Thiếu niên hét lớn, âm thanh vang vọng không gian. Ngay sau đó không ngờ một tiếng kêu thanh thúy cũng cất lên. Âm thanh trong trẻo vô cùng. Tiếng kêu có thể khiến người ta kính ngưỡng.
  Một bóng hình bay lên từ dưới dòng dung nham đỏ rực. Hỏa diễm bùng cháy, thân hình rực lửa, lấp lánh vô cùng. Thân hình rực cháy, đôi cánh dang rộng hướng lên trên miệng núi lửa. Không ngừng kêu vang. Thiếu niên cười lớn ba tiếng, cất giọng:
  - Ha ha ha, Tiểu Hỏa, cùng ta xông pha thiên địa đi thôi!
  Nói xong câu đó, thiếu niên thân hình nhảy lộn một vòng cực đẹp, thân hình ngay lập tức hạ trên người Phượng Hoàng. Một tiếng kêu lại cất lên, mang theo sự hưng phấn. Bóng dáng Phượng Hoàng vụt lên trên trời, mang theo thiếu niên rời đi. Đến một không gian kì lạ. Phượng Hoàng đáp xuống, Triệu Vân lấy ra pokeball, thu Phượng Hoàng vào trong. Hắn lấy ra một bộ y phục màu tím nhanh chóng mặc vào. Y phục màu tín khoác lên người khiến hắn trở lên vô cùng anh tuấn, màu tóc đen của hắn không rõ đã chuyển sang màu đỏ rực từ khi nào. Cả người toát lên khí thế vô cùng. Sau khi ổn định, hắn chậm rãi đi vào không gian kia. Bên ngoài cấm địa Tinh Thú Môn. Một toán đệ tự nội môn đang đứng chờ đợi, ánh mắt đều tập trung vào không gian trước mặt. Ai ai cũng vô cùng nóng lòng.
  Vừa lúc ấy, một bóng dáng từ bên trong bước ra, toàn bộ đệ tử nội môn đồng loạt đứng dậy, ánh mắt chăm chú nhìn về thân ảnh kia. Hai mắt phát ra vẻ kính trọng vô cùng.
  - Triệu sư huynh!
  - Triệu Sư Huynh!
  - Triệu Vân Sư huynh!
  Người xuất hiện chính là Triệu Vân. Hai mắt như điện nhìn toàn bộ một lượt, khí thế phát ra làm ai cũng thấy sợ hãi. Nhưng một lát sau, khí thế biu thu lại. Hơn chục đệ tử nội môn thở ra một hơi. Một thanh niên đệ tử nơm nớp lo sợ nói:
  - Triệu sư huynh, Tông chủ căn dặn, nếu huynh trở ra, nhất định phải đến gặp người. Tranh đoạt bí cảnh sắp mở ra rồi.
  Triệu Vân nhíu mày, lên tiếng hỏi:
  - Còn bao lâu nữa?
  - Năm ngày!
  Thanh niên kia lập tức trả lời.
  Triệu Vân hai mắt lóe lên tinh quang. Khuôn mặt có chút dãn ra, không biết đang suy nghĩ chuyện gì. Một nụ cười hiền hòa xuất hiện trên khuôn mặt hắn. Hơn mười vị đệ tử kia kinh hãi, giật mình không thôi. Má ơi, Triệu Sư huynh vậy mà mỉm cười, thiên địa ơi, ta đang trong mộng sao?
  - Ngươi đấm ta một cái đi! Ta đang nằm mơ à?
  Một vị đệ tử hai mắt mơ màng, quay sang nói với nữ đệ tử bên cạnh. Ngay lập tức hông hắn nhận được một cứ vặn cực kì đau nhói khiến hắn phải kêu lên ai ái.
  Triệu Vân Lập tức phi thân biến mất. Ba vị nữ đệ tử khác vẫn còn đàn ngơ ngác. Một người cất tiếng:
  - Thật không ngờ, Triệu Sư Huynh khi cười lại đẹp trai như vậy! Đúng là nam thần của ta mà!
  - Ba tháng Triệu Sư huynh tới đây, đây là lần đầu tiên ta thấy hắn cười. Thật là... Ôi trái tim nhỏ bé của ta!
  Một nữ đệ tử khác lại cất giọng. Nữ đệ tử còn lại chỉ mơ màng, ngay sau đó lẩm bẩm:
  - Triệu Sư huynh nói câu cuối không biết là có ý gì?
  Thanh niên khi nãy ngạc nhiên, cất giọng hỏi:
  - Triệu Sư huynh nói gì?
  Mọi người đều giật mình quay sang chờ đợi. Khi nãy Triệu Vân nói rất nhỏ, ấy vậy mà nữ đệ tử này lại có thể nghe được. Nếu hắn mà biết chắc phải kinh ngạc lắm.
  Nữ đệ tử kia hai má đỏ rực, cũng không giấu giếm mà nói:
  - Huynh ấy nói, " Có thể gặp lại một số người rồi!
  .
  Cùng lúc ấy, một khu rừng vô cùng âm u, ánh nắng mặt trời khó có thể chiếu xuống phía dưới khu rừng. Khí độc bức lên cao, những cây cối ở đây màu sắc vô cùng sặc sỡ. Một đàn bướm màu đen bay trên không trung. Không ngờ đến một đoạn lại nhanh chóng hợp lại làm một. Vô cùng kì quái. Con bướm màu đen này vô cùng thuần, không hề có một màu sắc nào pha tạp vào. Nó cất cánh bay trong không trung. Chậm rãi luồn qua các cành cây, cuối cùng đậu vào vai một thiếu niên. Thiếu niên này đang ngồi dựa vào một thân cây lớn. Cả người mặc một bộ y phục màu tím sẫm. Khuôn mặt vô cùng tà mị. Trên trán lại đeo một dây vải màu đen buộc ra phía sau. Hai mắt nhắm lại như đang ngủ. Khi con bướm đậu lên vai hắn. Thiếu niên bỗng nhiên cất tiếng nói trầm ấm:
  - Khá nhanh đấy, hôm nay ngươi đã giết bao nhiêu ?
  Con bướm vỗ vỗ cánh mấy lần, sau đó bay một vòng quanh người hắn, lần này lại đậu bên bờ vai còn lại. Thiếu niên bật cười, lắc đầu hai lần nói:
  - Ngươi thật là, lần sau thì để bọn chúng thống khoái một chút, cứ hành hạ người ta như thế cũng không có tốt đâu.
  Con bướm đen lại vỗ vỗ đôi canh hai cái. Thiếu niên lấy ra một quả cầu, thu con bướm đen vào trong. Tiếp tục nhắm mắt lại, thế nhưng miệng lại cất tiếng nói:
  - Ra đi, có chuyện gì?
  Một thân ảnh xuất hiện, là một thiếu nữ thân khoác áo màu lam bước ra. Nàng cười rộ lên hai tiếng. Tiếng cười trong trẻo vô cùng mê người. Chỉ cần nghe cũng biết đó là một tuyệt đại mĩ nữ. Mĩ nữ này bước ra, từng bước từng bước tiến lại gần nơi thiếu niên kia đang ngồi. Đôi chân ngọc không ngờ lộ ra bắp chân, làn da trắng như ngọc vô cùng hấp dẫn. Tiếng nói của nàng như tiếng chim ca trong gió:
  - Hừ, chỉ giỏi trốn ta thôi!
  Thiếu niên mỉm cười, hai mắt mở ra, nhìn về thiếu nữ mà nói:
  - Yến Yến à, ta đây là đi rèn luyện chút mà thôi, tìm ta có việc gì sao?
  Mĩ nữ tên là Yến Yến trừng mắt nhìn hắn, cái miệng không ngờ dẩu lên, vô cùng đáng yêu.
  - Phụ thân kêu ta kêu huynh về, sáng mai là phải tiến đến bí cảnh rồi!
  Thiếu niên ồ lên một tiếng, một cái quạt xuất hiện nơi tay, miệng lại nở một nụ cười, đoạn nói:
  - Cũng lên đi gặp vài bằng hữu rồi!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 7. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 284: Một người

  Một căn phòng được thắp sáng bởi vô số viên kim châu. Những viên kim châu này được gắn trên tường. Toàn bộ đệ phát ra những tia sáng lấp lánh, ánh sáng chiếu làm căn phòng cũng trở nên rõ ràng. Một thiếu niên mặc y phục màu đen đang khoanh chân điều tức. Mái tóc dài ngang lưng tùy ý thả ra, khuôn mặt nghiêm nghị. Xung quanh hắn hắc khí bao trùm.
  - Cốc cốc cốc!
  Có tiếng gõ cửa vang lên, thiếu niên hai mắt mở to, lập tức thu công cất tiếng hỏi:
  - Ai?
  Bên ngoài ngay lập tức có tiếng nói, vô cùng kính cẩn:
  - Thiếu chủ, Lão tổ tông cho mời người sang phòng!
  - Có chuyện gì sao?
  Người bên ngoài cũng không giấu giếm gì nói vào:
  - Dường như liên quan đến việc tranh đoạt danh ngạch bí cảnh sắp tới!
  - Ồ!
  Bên trong thiếu niên hai mắt sáng ngời, thân thể không tự chủ được lập tức đứng dậy. Sát khí ngay lập tức được thu về. Hai bàn tay uốn thành vài hình khiến không gian hơi rung chuyển, sau đó mở cửa đi ra bên ngoài.
  - Con bao nhiêu ngày nữa thì tới!
  Người trung niên kia cúi đầu nói:
  - Dạ, năm ngày nữa thưa thiếu chủ!
  Thiếu niên không hỏi thêm gì nữa, theo người trung niên bước đi. Không gian thông đạo không ngờ vô cùng rộng lớn. Khá nhiều người đi lại. Ai lấy đều toát ra sát khí vô cùng. Nơi này, đúng là thế lực sát thủ đệ nhất.
  .
  Liên Minh chi đoàn người người đi lại, vô cùng đông đúc náo nhiệt. Trên trời cao thủ bay lượn qua lại không thôi. Chỉ nhìn thôi cũng biết liên minh chi đoàn cao thủ như mây, ngọa hổ tàng long. Lúc này toàn bộ Liên Minh chi đoàn đều rầm rộ bàn tán. Bí cảnh tại Phí Sa Thành, thuộc vào địa bàn quản hạt của Liên minh chi đoàn. Thế nên Liên Minh chi đoàn số lượng đệ tử tham dự đạt tới hai mươi người. Hôm nay các vị Trưởng lão tụ họp bàn tán vô cùng. Không khí sôi nổi náo nhiệt. Một thanh niên chạy vào, hớt ha hớt hải, không kịp ổn định đã hô lên:
  - Báo báo báo... Tiểu sư huynh đã luyện đan thành công, tu vi cũng đồng thời tấn cấp!
  Câu nói của hắn như một quả lựu đạn làm nổ tung cả không gian. Vô số trưởng lão nhao nhao lên, không ngừng nói hảo. Tiểu Ngư Nhi ba tháng nay được sự cho phép của Lam Thành lão tổ. Toàn bộ dược thảo tài liệu quý hiếm đều được toàn ý sử dụng. Chỉ cần hắn cần thứ gì, đều toàn bộ được cho phép thông qua. Lam Thành vô cùng chiếu cố bồi dưỡng hắn. Tiểu Ngư Nhi một mạch nhốt mình luyện đan, tu luyện. Thiên phú tu luyện cùng luyện đan cực cao, cảnh giới tăng lên như cưỡi tên lửa. Hiện tại gần là một ngôi sao quật khởi sáng nhất liên minh chi đoàn.
  - Đại trưởng lão, Năm ngày nữa bí cảnh mở ra. Ta nghĩ hay là không cần cho tiểu tử ấy đi. Tranh đoạt vô cùng hung hiểm, ta chỉ sợ thiên tài này của chúng ta...
  Một vị trưởng lão dè dặt nói. Lão còn chưa nói xong, Lam Thành đã giơ tay ngăn lại. Đoạn nói:
  - Thiên tài có thể bồi dưỡng , nhưng cường giả phải trải qua vô số trận chiến mới lớn mạnh. Không cần lo lắng. Ta sẽ an bài.
  .
  Không gian rừng núi tĩnh mịch, một hang động ánh lên ánh lửa bập bùng, bốn thiếu niên đang ngồi quanh nướng thịt. Tiếng lửa cháy tí tách khá vui tai. Bốn thiếu niên nói chuyện vui vẻ.
  - Lão đại, Chúng ta lần này tham gia chỉ sợ không ai có thể là đối thủ rồi!
  Một thiếu niên lên tiếng nói. Những người khác đều gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Dẫu sao bọn hắn thực lực ở trung vị diện này hoàn toàn là đứng đầu trong lớp thanh niên cường giả rồi.
  - Đừng có tự cao tự đại, nên nhớ núi cao còn có núi cao hơn. Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân. Không thể coi thường Trung vị diện.
  Một thiếu niên lắc đầu nói. Thiếu niên này mặt mũi vô cùng bình thường, ngũ quan không hề có chút nổi bật nào. Thế nhưng lời nói của hắn khiến ba người còn lại không dám phản bác. Một lát sau, thiếu niên mặt đeo nửa cái mặt nạ kì quái lên tiếng:
  - Lão đại, ngươi nói đến đám thanh niên cao thủ mà chúng ta nghe được tại quán ăn nhỏ kìa!
  Thiếu niên kia gật đầu, không nói thêm điều gì. Cả bốn đều im lặng, chỉ có âm thanh của tiếng lửa vang lên.
  - Hừ ,ta không tin có người có thể đánh lại chúng ta. Nhất là lão đại ngươi, tu vi đã là Nguyên Anh sơ kì rồi. Tại nơi này nhất định là đệ nhất cao thủ trẻ tuổi.
  Thiếu niên mặt có vết sẹo dài từ trán kéo qua mắt trái lên tiếng.
  Vị thiếu niên mặt mũi bình thường kia không ngờ mỉm cười, giọng nói cất lên có chút vui vẻ:
  - Ta rất trông chờ một người, một người mà ta chưa bao giờ thắng qua!
  - Ai?
  - Ai vậy?
  - Ai thế lão đại?
  Ba người kinh ngạc đồng thanh lên tiếng hỏi. Lão đại của chúng từ khi xuất đạo đến nay như một yêu nghiền xuất thế, chưa từng thua qua ai, cũng chưa từng tỏ thái độ như vậy với bất kì một thanh niên cường giả nào. Lần này không ngờ hắn nói ra câu như vậy, thật là sấm sét đánh giữa trời quang mà.
  Thiếu niên kia không nói, chỉ mỉm cười, tay xé miếng thịt thỏ cho vào miệng nhai chậm rãi. Ba người còn lại đều hiểu ý, quay về đồ ăn của mình mà tiếp tục.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 8. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 285: Sát Chi Khí

  Phí Sa thành lực lượng chấp pháp giả tăng lên nhanh chóng. Với sự chi viện của liên minh chi đoàn, trật tự trị an coi như là ổn định. Số lượng tu giả tiến về ngày càng đông. Khỏi phải nói, bí cảnh năm mươi năm mới mở một lần, đây gần như là cuộc cạnh tranh của các tông phái. Nhất là các thế lực tông môn tám sao, chín sao. Đây gần như là cuộc cạnh tranh mặt mũi vô cùng quan trọng. Các tông môn yếu hơn cũng tham dự rất nhiều. Chiếu theo quy định mà mang theo danh ngạch mà đến. Thế nhưng tông môn tại trung vị diện lên đến mấy trăm. Số lượng đệ tử tham dự mỗi năm mươi năm đều là dao động từ ba ngàn trở xuống. Ai ai cũng náo nức. Nhất là bí cảnh chỉ là thanh niên cường giả tham gia tranh đấu. Trước nay là quy định của toàn bộ tiền bối trung vị diện hiệp ước đặt ra. Hơn hết, tham gia bí cảnh, đồng nghĩa với việc sinh tử nguy hiểm vô cùng. Cũng là vô cùng tàn nhẫn. Được biết bí cảnh có ba tầng, tàn nhẫn ở đây chính là ba ngàn đệ tử phải tiêu diệt kẻ định đối đầu, loại đi đối thủ. Đến khi chỉ còn lại một ngàn người. Tầng hai của bí cảnh mới mở ra. Cứ như vậy, tầng cuối cùng chỉ còn lại năm trăm người. Quy tắc sao? Không có quy tắc. Ở thế giới này, kẻ mạnh chính là kẻ năm quyền, là kẻ đạt được cơ duyên, thiên tài địa bảo. Ngươi không phục sao, không phục cũng phải phục. Bên trong rốt cục là địa phương gì? Bên trong chính là nơi ở của Một bộ tộc. Bộ tộc người lùn.
  .
  Không gian tiêu điều một màu tang thương, ánh sáng nhàn nhạt chiếu xuống. Vầng trăng đỏ lơ lửng trên trời, từng cơn gió hiu hắt kéo theo những tiếng rít nhè nhẹ. Khung cảnh chiến trường cổ xưa khiến người ta cảm thấy áp lực khó thở. Lại còn mang theo một nỗi sợ hãi khó tả. Những hạt cát chậm rãi bị gió cuốn lên trên không trung. Những xương cốt trắng xóa hiện ra khỏi mặt cát. Một vài hạt cát bay xa hơn, va vào một màn chắn liền rơi xuống. Màn chắn này phát ra từ một thân thể. Bóng dáng thiếu niên yên tĩnh trong không gian. Không hề cảm nhận được khí tức, chỉ có hơi thở nhè nhẹ. Bỗng nhiên thiếu niên hai mắt mở ra, một đào ánh sáng lóe lên, hai mắt thiếu niên đều trở thành màu bạc. Nhưng chỉ chốc lát lại trở về màu đen bình thường. Thiếu niên hét dài một tiếng. Âm thanh vang vọng chiến trường. Một số xương cốt lớn của thần Long bị vỡ ra, rơi xuống mặt đất cát. Hoàng Minh bẻ thân hình mấy lần. Tiếng khớp xương vang lên răng rắc. Bên tai có tiếng nói vang lên:
  - Chúc Mừng chủ nhân lĩnh ngộ được Sát chi khí!
  Tiếng nói trong trẻo vang lên, vô cùng ngọt ngào. Hoàng Minh ngẩn ra, đây là tiếng nói của A Trang mà. Hắn ngay lập tức lên tiếng hỏi:
  - Hệ thống nâng cấp xong rồi sao? Ta đã ở đây bao lâu rồi?
  - Đã hai mươi hai ngày rồi!
  A Trang lên tiếng trả lời. Hoàng Minh kinh hãi. Hai mươi hai ngày , cộng thêm ba ngày nâng cấp nữa là hai mươi năm ngày rồi sao. Vậy là cách tranh đoạt danh ngạch không còn xa nữa. Hoàng Minh lắc lắc đầu. Bỗng hắn nhớ ra điều gì, ngay lập tức lên tiếng:
  - Ngươi vừa nói Sát Chi khí là gì?
  Hắn vừa hỏi xong, một bảng dữ liệu ngay lập tức xuất hiện trước mặt hắn, bảng dữ liệu lần này vô cùng đẹp. Toàn bộ viền là một màu xanh lá cây khá bắt mắt. Bên trong giải thích khá rõ ràng. Sát Chi Khí là cảm ngộ về sát khí, tiếp xúc và thu giữ để sử dụng sát khí thông thạo. Sát Chi khí có thể khiến kẻ địch sợ hãi, không đánh mà thắng. Hiện tại lĩnh ngộ tiểu cầu Sát Chi Khí. Cần thu dưỡng tàn hồn để tăng tiến!
  Hoàng Minh ồ lên một tiếng, hắn nhắm mắt lại cảm nhận thân thể. Không mất bao nhiêu thời gian, hắn liền phát hiện một tiểu cầu màu xám đen bên trong đan điền. Hắn tu luyện bằng hệ thống, đạt tới kim đan cảnh thế nên đan điền vốn không hình thành kim đan. Hiện tại đan điền của hắn lại có một viên tiểu cầu màu xám đen, chỉ nhỏ bằng bằng đầu ngón tay út.
  - Chủ nhân, hiện tại ngươi đang ở một nơi vô cùng đắc địa, là nơi vô cùng thích hợp để tăng tiến Sát Chi Khí.
  A Trang lên tiếng nhắc nhở. Hoàng Minh gật đầu, nơi này nếu hắn đoán không sai thì nhất định là chiến trường cổ. Nơi này từng là một cuộc đại chiến chính tà, chỉ không biết là từ thời đại nào.
  - Vậy ta nên làm thế nào để tăng Sát Chi Khí. Ở bảng tin cũng không nêu cách làm.
  Hoàng Minh nhíu mày nói. A Trang cười vang hai tiếng, tiếng cười trong trẻo vô cùng vui tai. Hoàng Minh nghe được mà ngẩn cả người. Đệt, lần này nâng cấp, thậm chí A Trang còn có thể biểu cảm như vậy. Trước kia chỉ cười mỉm mà thôi, hiện tại đã cười vang, thậm chí còn như là người thật. Hoàng Minh hơi sững lại. Có khi nào một xác thành người thật chăng. Sau tiếng cười trong trẻo kia, A Trang ngay lập tức nói:
  - Rõ ràng là chủ nhân ngươi đọc không có kĩ. Bên trên rõ ràng là viết rõ rồi mà. Cần thu dưỡng tàn hồn để tăng tiến.
  A Trang vừa nói, bảng thông tin ban nãy lại xuất hiện trước mắt Hoàng Minh. Hắn lẩm nhẩm đọc lại một hồi, trong lòng khẩn trương không thôi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 9. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 286: Nghịch Chiến
  - Vậy cần làm thế nào thì mới có thể tăng tiến đây?
  Hoàng Minh kinh ngạc hỏi. Tiếng nói của A Trang lại vang lên đều đều.
  - Nơi này tàn hồn vô cùng nhiều. Thế nhưng toàn bộ đều đã chìm vào ngủ say. Nơi này rõ ràng bị người ta phong ấn, không thể nào luân hồi sang kiếp khác.
  Hoàng Minh kinh hãi, thật khai có thể tin nổi những gì hắn vừa nghe được. Lại có chuyện kinh khủng như vậy?
  - Thật sao? Thật sự nơi này bị phong ấn?
  - Đúng vậy! Tại nơi này có cả vạn tàn hồn rơi vào ngủ say, không thể luân hồi. Đây cũng chính là khí vận của chủ nhân. Sát Chi Khí là thứ cực kì hi hữu, cả vạn năm chưa từng có ai nắm giữ qua. Không ngờ chủ nhân ngươi lại có thể lĩnh ngộ được.
  Hoàng Minh không nghĩ lại diễn ra chuyện như vậy. Hắn chỉ là cảm ngộ một chút, rơi vào trạng thái vô cùng kì diệu. Không ngờ một lần cảm ngộ lại nhiều hơn một cái Sát Chi Khí.
  - Vậy ta nên làm gì bây giờ?
  Hoàng Minh hỏi.
  - Chủ nhân nên đánh động tàn hồn của họ dậy, sau đó để họ tự nhập vào Sát Chi cầu. Điều này cũng khiến họ có thể luân hồi. Mà Sát Chi Cầu có thể tăng tiến lớn mạnh vô cùng.
  Hoàng Minh nhíu hai hàng lông mày, suy tư nói:
  - Ta nên làm cách nào để đánh động họ, với lạn nếu họ tiến vào ta, có kẻ vô cùng mạnh mẽ, muốn đoạt xá ta thì sao? Ở đây trước kia có thể nói là toàn cường giả đấy!
  A Trang lại cất tiếng cười, đoạn nói:
  - Các tàn hồn ở đây đã rơi vào tình trạng suy yếu vô cùng, ngươi yên tâm, không ai có thể chiếm đoạt ngươi. Hợ nữa, ngươi còn có ta giúp đỡ mà. Còn việc đánh động bọn họ sao? Không phải ngươi có năng khiếu hát hò sao? Làm một bài oanh liệt một chút, nhất định họ sẽ bị đánh động.
  - Oanh liệt một chút?
  Hoàng Minh nghe xong hơi thất thần. Liệu có ổn không đây. Hắn hơi lo lắng.
  Như nhận ra suy nghĩ của Hoàng Minh. A Trang lên tiếng nói:
  - Yên tâm đi, người không cần lo, hệ thống sau khi nâng cấp đã hoàn thiện hoen rồi, nghe theo lời ta!
  Hoàng Minh nghĩ ngợi một chút, thế rồi cũng gật đầu đồng ý. Hắn lấy ra từ ba lô chiếc đàn guitar của mình. Sau đó đi đến một bộ xương thần long nằm trên mặt đất. Hắn hít thở sâu một hơi. Hai mắt nhắm lại tưởng tượng ra một bài hát, đem lời nhạc cùng lời hát điều chỉnh một hồi, ngay sau đó, tiếng nhạc bắt đầu vang lên. Từng âm thanh được Hoàng Minh vận dụng mười hai phần công lực, làm cả chiến trường vang vọng tiếng đàn. Mặt đất đã bắt đầu xuất hiện dị biến. Chậm rãi có bóng hình màu trắng bò lên. Hoàng Mjnh tuy hơi kinh hãi nhưng không hề dừng lại. Hắn tin tưởng A Trang không lừa mình. Những câu hát bắt đầu cất lên. Khỏi phải nói giọng ca của Hoàng Minh rồi, vô cùng trầm ấm. Từng chữ, từng câu được dùng linh lực mà vang xa gần ngàn dặm.
  Trên Chiến trường mưa gió hỗn loạn này, thiếu niên dũng mãnh ra trận.
  Trong tiếng gầm đầy khói lửa của chiến thắng, huyên náo cả thế giới.
  Tín hiệu mờ mịt của khói lửa, thời đại phân tranh đã đến, nhiệt huyết chảy lên cao.
  Tiên Phong đã dẫn đầu, không ai có thể ngăn cản Chiến sĩ.
  Come on, Nghịch Chiến nghịch chiến xông lên. Át chủ bài phải cuồng dã.
  Xuyên qua quân địch, san bằng đối thủ.
  Oh nghịch Chiến nghịch chiến cuồng dã, Át chủ bài phải cuồng dã. Chiến đấu vì tín ngưỡng của chúng ta.
  Ta phải điều khiển trận chiến của mình, khuếch đại thanh thế của mình, trong trận chiến nảy lửa này.
  Trên chiến trường máu tanh này, trăm vạn chiến sĩ nhiệt huyết tiến về phía trước, chiến đấu vì tương lai của mình. Chiến đấu tới khi gục ngã. Quyết Chiến đến cùng.
  . [Nghịch Chiến- Trương Kiệt].
  Từng câu hát của Hoàng Minh vang lên, hàng ngàn bóng dáng ma ảnh lần lượt xuất hiện, Hoàng Minh hai mắt thật mở to, hắn lúc này không hề sợ hãi, chỉ có nhiệt huyết dâng cao. Từng lời bài hát vang lên, các thân ảnh lại càng rõ hơn. Nhân loại có, yêu thú có, thiên sứ có, Thần Long có, ma thú có, cự nhân có. Hai trận doanh xuất hiện trước mắt Hoàng Minh. Khí thế vạn trượng xuất hiện. Theo từng đoạn điệp khúc của hắn, chiến trường một lần nữa đôi trào. Cả hai bên lao vào nhau, chiến tranh một lần nữa xảy ra. Hoàng Minh lúc này đã hát đến khàn giọng. Các tàn hồn chiến đấu với nhau, cảnh tượng chiến trường một lần nữa tái hiện. Cho dù lần này đều là những linh hồn. Thân người Hoàng Minh sáng lên. Hắn đứng giữa trận chiến quan sát. Không có tàn hồn nào động vào người hắn. Hắn đứng như một người ngoài cuộc. Đàn guitar được hắn chống xuống đất. Trận chiến khốc liệt vô cùng. Những tàn hồn bị tiêu diệt lần lượt hóa thành một điểm sáng, nhập vào người Hoàng Minh. Rất nhanh hàng ngàn điểm sáng tụ tập ùa vào người hắn. Bên trong đan điền Sát Chi cầu nhanh chóng điên cuồng hấp thu những điểm sáng tàn hồn kia. Nó lấp lánh tinh quang. Không còn là một màu xàm đen nữa. Cứ thế cứ thế, chiến trường khốc liệt, tàn hồn chết đi đều được Sát Chi cầu hấp thụ. Nửa canh giờ qua đi. Trận chiến đã kết thúc. Toàn bộ không gian trở lại yên tĩnh. Không còn âm thanh la hét của trận chiến vừa nãy nữa. Chỉ còn một thân ảnh đứng bơ vơ trên chiến trường. Ánh mắt hắn hơi thẫn thờ. Hắn, chứng kiến một trận chiến kinh tâm động phách.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 10. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 287: Hệ thống đổi mới
  - Chủ nhân, ngươi không sao chứ?
  Tiếng nói của A Trang vang lên kéo Hoàng Minh về lại thực tại. Hắn thở ra một hơi thật sau. Sau đó trả lời:
  - Ta không có vấn đề gì, có lẽ đến lúc trở ra rồi!
  Hoàng Minh xác định phương hướng, sau đó trở về. Nơi này thật sự mang đến cho hắn thật nhiều cảm xúc. Hiện tại sát khí tại nơi đây đã suy yếu đi nhiều, chỉ sợ một thời gian sau có lẽ sẽ biến mất hoàn toàn. Hoàng Minh vừa di chuyển, vừa dùng thần thức kiểm tra đan điền của mình. Hắn giật mình kinh hãi. Sát chi cầu của hắn lúc này đã to bằng quả chanh. Hắc sắc quang mang tà tà chiếu rọi, vô cùng quỷ dị. Bao xung quanh Sát chi cầu là những làn ánh sáng thực chất màu đen, di chuyển như một làn khói, bao quanh Sát chi cầu. Làn hắc sắc khói này không hề làm ảnh hưởng gì đến đan điền của hắn. Hoàng Minh thở ra một hơi, di chuyển nhanh chóng, hắn cũng không muốn ở lại nói này nữa. Bia cảnh sắp mở ra rồi, mặc dù chưa đủ một tháng thời gian, thế nhưng Hoàng Minh biết chắc Hàng Vô Ưu nhất định đang chờ hắn.
  - Chủ Nhân không muốn kiểm tra hệ thống, xem thay đổi những gì sao?
  A Trang lại cất tiếng nói vang lên trong tai Hoàng Minh. Hoàng Minh lắc đầu, đáp:
  - Không cần, đợi đến tối hôm nay đăng nhập xem cũng không muộn. Tốc độ di chuyển của hắn rất nhanh, không hề bị lạc đường. Hắn cứ một mạch đi thẳng hướng ra ngoài. Không tới nửa ngày, Hoàng Minh đã đi đến điểm bắt đầu. Hắn ngó nghiêng tìm kiếm cách ra, hai cánh cửa này từ bên trong đúng là không có gì quái lạ. Bên ngoài còn có hai đầu sư tử, thế nhưng bên trong chỉ là hai mặt nhẵn nhụi mà thôi.
  - Làm cách nào trở ra bây giờ?
  Hoàng Minh lẩm bẩm. Hai tay hắn bắt đầu sờ soạng hai bức tường. Thế nhưng hoàn toàn bô vọng. Không có bất cứ cơ quan hay ba động nào. Hoàng Minh bất lực thở dài, ngồi bệt xuống mặt đất, hắn lúc này chỉ còn cách chờ đợi mà thôi. Trong thời gian chờ đợi, Hoàng Minh chán nản, nơi này không có gì nguy hiểm, hay là. Hắn suy tính một chút, mặc dù không có dấu hiệu sinh vật, thế nhưng Hoàng Mịn vẫn triệu hồi pikachu và lizardo để hai đứa nó ở bên ngoài bảo vệ cho hắn. Cả hai được Hoàng Minh cho ra ngoài, pikachu hứng phấn kêu lên mấy tiếng vui vẻ. Lizardo thì khè ra một vệt lửa, cái mặt nó lại khệnh khạng vô cùng. Mặc dù nói này không gian kì quái, thế nhưng cả hai đều không hề sợ hãi, trái lại còn có chút hiếu kì. Hai đứa này hiện tại cảnh giới khá cao rồi, Hoàng Minh cũng không lo cho bọn nó. Hắn lúc này nằm ra đất, ý định tham quan hệ thống nâng cấp có gì thay đổi.
  - Link start!
  Hoàng Minh ngay lập tức phát hiện mình chạm chân xuống mặt đất. Không gian tối om, chỉ có một khoảng sáng duy nhất, chính là nơi hắn đang đứng.
  - Quái lạ, hệ thống có chuyện gì thế này, tại sao lại không có chút ánh sáng nào?

  Hắn vừa lẩm bẩm, hiếu kì quan sát xung quanh. Xung quanh hắn chỉ là một màu đen nguyên thủy, không hề có chút le lói ánh sáng nào. Thế này là thế quái nào. Đúng lúc Hoàng Minh định tiến lên phía trước, không gian chợt sáng bừng lên. Hoàng Minh kinh ngạc. Hai mắt mở to, miệng ồ lên một tiếng. Trước mặt hắn xuất hiện một màn hình khá lớn. Màn hình toàn một màu xanh lá cây. Bên trên có sơ đồ kì quái gì đó mà hắn không nhận ra. Tại chỗ hắn đang đứng cách cái màn hình phải đến mười năm mét. Hắn đang đứng tại một vòng tròn nhỏ, đối diện với màn hình. Hiện tại không gian không rộng ra mà còn như bị thu hẹp lại hơn trước rồi. Hoàng Minh có chút khó hiểu. Tại sao nâng cấp lên mà lại thu hẹp lại diện tích như vậy. Thay đổi duy nhất là hắn chỉ thấy cái màn hình to lớn màu xanh lá cây cùng cái hình biểu đồ không rõ kia mà thôi.
  - A Trang, ngươi ở đâu rồi?
  Hoàng Minh lên tiếng nói. Âm thanh vừa vang lên, không gian chấn động. Một đoàn ánh sáng bay xuống, ngưng tụ thành một thân hình uyển chuyển mảnh mai. Khuôn mặt xinh đẹp như tiên nữ. Ngũ quan tinh xảo vô cùng. Mái tóc dài được buộc gọn ra đằng sau. Trên người mặc một bộ đồng phục màu hồng vỗ cùng tươi tắn. Cánh tay trắng ngần lộ ra. Bên dưới nàng mặc một chiếc váy ngắn, đôi chân thon thả nõn nà không chút tì vết. Tiếng cười trong trẻo vang lên vô cùng quen thuộc. Người tới không ai khác chính là A Trang.
  - Chủ nhân ngươi tới rồi à!
  Hoàng Minh lắc đầu, hệ thống cũng quá tà ác đi. Hắn hiện tại thiếu niên dũng mãnh, khí huyết cương mãnh. Nếu lần nào vào cũng nhìn thấy một mĩ nữ thế này đi qua đi lại, ai mà chịu nổi.
  Thấy biểu tình của Hoàng Minh, A Trang hấp háy mắt, đoạn tiến đến gần hắn, mỉm cười:
  - Chủ nhân ngươi cần ta giúp đỡ gì sao?
  Mùi thơm của hoa lan thoang thoảng làm Hoàng Minh nhộn nhạo. Hắn cố gắng bình tĩnh không ngừng lắc đầu. Lên tiếng nói:
  - Ta hiện tại một điểm đều chưa rõ, ngươi giúp ta giới thiệu một hồi đi!
  A Trang thấy Hoàng Minh mặt vậy mà đỏ lên, càng mạnh dạn hơn nữa. Trực tiếp kéo tay hắn mà lôi qua bên màn hình chính đối diện. Hoàng Minh kinh ngạc, thế nhưng cũng không nói gì. Đây là hắn chiếm tiện nghi hay là nàng chiếm tiện nghi. Thật là quái dị.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 11. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 288: Tiến Hóa
  A Trang kéo Hoàng Minh về màn hình chính lớn trước mắt. Đến nơi nàng phất tay. Bắt đầu giới thiệu cho Hoàng Minh. Hoàng Minh ngẩn người. Mất năm phút hắn đã hiểu rõ ràng hệ thống nâng cấp.
  Hệ thống hiện tại có bốn phần chính.
  Thứ nhất là hệ thống tu luyện. Trong hệ thống tu luyện chia làm các phần nhỏ. " Nhân vật, kĩ năng, sủng vật, pokemon"
  Hoàng Minh điểm vào thông tin nhân vật. Một bảng màu xanh xuất hiện trước mặt hắn.
  Danh tự: Hoàng Chấn Minh
  Thực lực: Kim đan trung cấp
  Vũ khí : Quỷ kiếm, Chấn Thiên cung.
  Kĩ năng:
  + Đa trùng ảnh phân thân chi thuật
  + Thế thân thuật
  + Dịch chuyển tức thời
  + Kamejoko
  + Rasengan
  + Chidori
  + Trăn trối
  + Bách Hiểu
  + Hỏa độn thuật
  +Thổ Lưu Bích
  + Sa Ngư vũ trận
  Sủng thú: Mã Ngư đản
  Pokemon:
  + Pikachu
  + Lizardo
  + Duckspy
  + Bulbasaur
  Chức nghiệp phụ:
  + Luyện đan sư cấp bảy
  + Trận pháp sư cấp bốn
  + Luyện khí sư cấp năm
  + luyện phù sư cấp ba
  Hoàng Minh gật đầu. Thoát ra xem phần chính thứ hai. Phần thứ hai là nhiệm vụ cùng phó bản. Hoàng Minh chọn vào. Lập tức danh sách nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tháng đều xuất hiện. Nhiệm vụ chính tuyến đều đang nằm trong trạng thái treo. Nhiệm vụ phụ hàng tháng, hắn căn bản là chưa từng đọc qua. Ấn lui lại, sau đó chuyển sang phần phó bản. Ngay lập tức không gian xung quanh thay đổi. Hoàng Minh ngạc nhiên. Hắn cùng A Trang lúc này đang đứng bên ngoài đảo. Không khí trong lành, ánh sáng mặt trời chiếu xuống. Sóng biển rì rào vô cùng yên bình. Thật không ngờ cảnh tượng chuyển đổi thật đẹp. Hoàng Minh thậm chí có ý nghĩ, sau này nhất định kiến tạo một cái đảo, yên yên ổn ổn sống vui vẻ qua ngày tháng.
  - Hi hi!
  A Trang đứng bên cạnh không hiểu sao cười vui vẻ. Hoàng Minh ngơ ngẩn nhìn nàng. Nụ cười thật đẹp. Hai má núm đồng tiền vô cùng duyên dáng, hàng răng trắng lộ ra, đôi môi hồng vô cùng mềm mại. Thấy Hoàng Minh ngẩn ngơ nhìn mình, A Trang ngay lập tức lườm hắn một cái. Cái lườm lại lực sát thương quá là cao. Hoàng Minh như bị sét đánh. Đứng ngẩn ra.
  - Nhìn cái gì mà nhìn, đồ ngốc!
  Bỏ lại một câu, nàng biến mất. Hoàng Minh lắc lắc đầu. Tự nhiên cười, người ta nhìn một chút lại lườm nguýt rồi bỏ đi. Nữ nhân đúng là khó hiểu mà. Hoàng Minh thở ra một hơi. Hắn không ngờ lại đem A Trang nhận định thành nữ nhân bình thường mà bản thân không hề hay biết.
  - Phó bản dừng lại ở ải thứ hai, là nơi có con bach tuộc kia!
  Hoàng Minh hơi khó chịu. Lần trước không tự lượng sức mình tiến vào phó bản. Còn chưa nhìn thấy mặt mũi bó thế nào đã ăn một chưởng ngỏm củ tỏi. Hiện tại có thể hay không tiến vào dò xét một chút. Thế nhưng rất nhanh hắn liền từ bỏ ý định. Hiện tại không nên liều mạng như vậy, nếu không may ăn một pha nữa, lại kéo dài mấy năm thì đúng là bốc *** ăn vã mất. Tốt nhất là đợi lên tới Nguyên Anh kì, sharingan phá bỏ phong ấn đã.
  Hoàng Minh thoát ra khỏi mục nhiệm vụ cùng phó bản. Ngay lập tức cảnh tượng trên hòn đào được thay đổi. Hắn lại xuất hiện ở màn hình lớn ngoài hệ thống. Hoàng Minh chậm rãi tìm hiểu mục thứ ba. Mục lớn thứ ba là phòng tập kĩ năng và phòng tiến hóa. Phòng tập kĩ năng thì hắn không lạ lẫm gì rồi. Thế nhưng phòng tiến hóa ở đây là gì. Hoàng Minh không chân chừ tích vào phòng tiến hóa. Không gian ngay lập tức biến đổi. Trước mặt Hoàng Minh là một căn phòng không lớn lắm. Phía trước hắn chính là một cái bàn nhỏ. Trên bàn có những bảng thông tin, chính xác hơn là có ba bảng nhỏ. Hoàng Minh kinh ngạc. Chậm rãi đi đến, hắn chạm vào không gian ba tấm bảng.
  - Chọn kĩ năng, vật phẩm, tài liệu dung hợp!
  Một âm thanh vang lên, rõ ràng là tiếng của A Trang. Dường như hệ thống hiện tại toàn bộ thống báo đã mặc định là của A Trang rồi.
  - A Trang!
  Hoàng Minh lên tiếng gọi.
  - Lại có vấn đề gì sao?
  Giọng nói có chút hờn dỗi khiên Hoàng Minh ngạc nhiên. Hắn có làm gì đắc tội đến nàng ta sao?
  - Ta muốn hỏi một chút về phòng tiến hóa này.
  A Trang gật đâu giải thích:
  - Phòng tiến hóa đúng như tên gọi. Tại nơi này chủ nhân ngươi có thể dùng những vật phẩm, kĩ năng, công pháp, thậm chí là bộ phận cơ thể, hầu như toàn bộ những gì ngươi muốn để tiến hóa chúng. Cứ hai vật phẩm chọn vào, tiến hóa thành công sẽ có tính chất của cả hai. Vật phẩm mới sẽ ra đời.
  Hoàng Minh nghe thấy mà như có tiếng sấm ngang tai. Cái này, con mịa nó cũng quá bá đạo rồi. Nếu mà hắn bỏ vào hai con mắt sharingan cùng rinnegan thì nó sẽ thành cái mắt gì. Quá bá đạo đi. Hoàng Minh hai mắt như có lửa nóng. Vô cùng kích động.
  - Đừng có mà vui sướng quá, tỉ lệ thành công rất thấp!
  Câu nói của A Trang làn Hoàng Minh như từ trên thiên đường rớt xuống địa ngục. Tỉ lệ thành công rất thấp sao?
  - Thấp đến thế nào?
  Hoàng Minh nhanh chóng hỏi.
  - Còn tùy vào vật phẩm đó là vật gì. Vật phẩm càng trân quý, xác suất càng thấp.
  A Trang không kiêng nể gì nói. Hoàng Minh ôm đầu chán nản. Hai con mắt toàn là loại bá đạo, vậy thì tỉ lệ chắc chắn ít đến thương cảm. Vậy thì nói làm mịa gì. Không có còn hơn. Hoàng Minh thầm chửi trong lòng.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 12. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 289: Triệu Hồi, Rút Thưởng
  Nhìn vẻ mặt của Hoàng Minh A Trang lại cười khanh khách, không gian bởi tiếng cười mà như tươi sáng hơn. Hoàng Minh lại không hiểu nàng cười chuyện gì. Nữ nhân thật là khó hiểu. Hắn nào biết, hiện tại A Trang đều đã nắm bắt được suy nghĩ của hắn. Hiện tại hắn nghĩ gì, nàng đều có thể nhìn thấu được. Một lát sau liền nói:
  - Tuy là tỉ lệ thành cồn thấp, thế nhưng vẫn có thể nâng lên cao. Chủ nhân ngươi có thể mua đá may mắn tại cửa hàng mà.
  Ồ, Hoàng Minh ngẩn ra. Hóa ra là như vậy. Ngay lập tức Hoàng Minh chọn rời khỏi phòng tiến hóa. Hắn lập tức điểm vào mục thứ tư, mục cuối cùng còn lại. Mục thứ tư hiện lên. Có ba nhánh nhỏ. Thứ nhất là Cửa hàng nơi bán vô số vật phẩm. Hoàng Minh cũng không lạ gì. Nhánh thứ hai làm Hoàng Minh bất ngờ, không ngờ được lại là rút thưởng hệ thống. Nhánh thứ ba lại còn quái lạ hơn. Triệu hồi hệ thống. Hoàng Minh khó khăn kìm nén, trước tiên hắn chọn từ dưới lên trên. Triệu hồi hệ thống.
  - Điểm vào triệu hồi hệ thống, không gian xung quanh biến đổi. Hoang Minh kinh hãi thất sắc. Hắn và A Trang đang đứng chính là ngoài rìa vũ trụ. Cả hai đều đứng trong không gian vũ trụ bao la. Xung quanh là vô số thiên thạch bay xung quanh. Hàng ngàn điểm sáng ở xa. Một vài tinh cầu lớn xuất hiện. Thế nhưng Hoàng Minh tuyệt không hề có chút quen thuộc nào. Nơi đây không phải hệ tinh cầu mà hắn biết. Không có Trái đất.
  - Đây là đâu?
  Hoàng Minh lên tiếng hỏi.
  - Đây là không gian triệu hồi. Chủ nhân ngươi một năm có thể một lần triệu hồi.
  Một năm một lần sao? Hiện tại hắn có thể triệu hồi thứ gì?
  - Nói ta nghe rõ một chút, triệu hồi này có thể triệu hồi ra thứ gì?
  A Trang gật đầu, kiên nhẫn giải thích :
  - không gian triệu hồi sẽ giúp chủ nhân ngươi triệu hồi ngẫu nhiên một người từ ba thế giới khác nhau. Gồm thế giới Bảy viên ngọc rồng, Naruto cùng Pokemon. Tùy vào vận may của ngươi mà triệu hồi. Có thể là siêu cấp cao thủ, cũng có thể là tiểu nhân vật. Người được triệu hồi tới sẽ được hệ thống gán cho một kí ức hoàn toàn mới. Họ sẽ tự tìm đến chủ nhân ngươi để phò tá.
  Hoàng Minh ồ lên một tiếng. Cái này cũng quá hấp dẫn đi. Mỗi tội một năm cũng chỉ có một lần triệu hồi sao. Quá ít. A Trang thấy được suy nghĩ của hắn, nhưng lại không nói gì.
  - Hiện tại ta có thể triệu hồi chứ?
  Hoàng Minh cất giọng.
  - Có thể!
  Hoàng Minh gật đầu, nhìn vào màn hình có một ô triệu hồi lớn. Hắn nhanh chóng bấm vào. Chỉ nghe cạch một tiếng, không gian vũ trụ điên cuồng vận chuyển khiến Hoàng Minh kinh hãi. Khí tức hủy thiên diệt địa bao trùm. Các hành tinh vận chuyển chóng mặt, các khối thiên thạch vỡ vụn ra, hàng trăm hàng ngàn khối thiên thạch va vào nhau nổ lên vang trời. Cảnh tượng hùng vĩ vô cùng. Không bao lâu một âm thanh vang lên, lời nói chính là của A Trang. Thế nhưng là hệ thống nói, A Trang vẫn là đứng yên bên cạnh Hoàng Minh.
  - Chúc mừng chủ nhân triệu hồi được Nishizawa Tenten đến từ Naruto. Trong thời gian một tuần lễ nhất định tìm đến!
  Âm thanh thông báo biến mất, không gian lại biến chuyển lại như lúc ban đầu. Những khối thiên thạch lại di chuyển xung quanh như bình thường, dường như khi nãy không hề có chuyện gì xảy ra vậy. Hoàng Minh ngẩn ra. Ten ten sao? Hoàng Minh nhớ lại trong Naruto. Một bóng hình xinh đẹp xuất hiện, trên đầu buộc hai búi tóc cực kì đáng yêu. Luôn mặc một bộ y phục trắng kiểu trung quốc. Hắn thật không thể ngờ, nàng lại bị triệu hồi ra đấy.
  - Không tệ!
  Hoàng Minh mỉm cười. Ánh mắt nhìn về màn hình. Thời gian tính lại bằng ngày, hiện tại còn ba trăm sáu mươi tư ngày nữa hắn mới có thể triệu hồi lần hai. Hoàng Minh chậm rãi ấn lui khỏi hệ thố g triệu hoán. Không gian thay đổi, lại trở về hệ thống mặc định ban đầu. Tiếp tục. Hoàng Minh điểm vào hệ thống rút thưởng. Không gian mặc định lại biến mất. Trước mặt hắn lúc này là một cái máy lớn, xung quanh một màu tối đen. Chỉ có cái máy là nơi phát sáng duy nhất. Hoàng Minh cùng A Trang tiến đến. Cái máy không cao lắm, giống như một cái máy xèng mà thôi. Phía trên là một màn hình nhỏ, chỉ có một nút duy nhất. Bên trên ghi một hàng chữ.
  - Cần một ngàn hạ linh thạch để có thể rút thưởng.
  Hoàng Minh cắn lưỡi. mịa kiếp. Sao lại lấy linh thạch làm thước đo. Hắn trong ba lô chỉ có một ít linh thạch hạ phẩm. Trước giờ hắn không hề để ý đến linh thạch. Bởi vì hắn tu luyện không cần linh thạch, chỉ cần chém người chém quái là lên cấp. Thứ hai hắn mua đồ vật đều là đung kim tệ mua, linh thạch lại không cần. Chỗ hắn dùng linh thạch chỉ là một số trận pháp nhỏ mà thôi.
  - Thế quái nào!
  Hoàng Minh cảm thán. A Trang nghiêng nghiêng mái tóc cất giọng nói:
  - Hiện tại hệ thống toàn bộ là dùng linh thạch làm tiền tệ đấy!
  Hoàng Minh nghe được mà kinh hãi. Cái gì cơ, hệ thống hiện tại chỉ dùng là linh thạch. Kim tệ không thể sử dụng nữa sao?
  - Không dùng đến kim tệ nữa sao?
  Hoàng Minh gấp gáp hỏi.
  A Trang gật đầu khẳng định.
  Xong, xong thật rồi. Hắn hiện tại chỉ có kim tệ mà thôi. Biết trước như vậy, đã dùng dám kim tệ này mua hết trước rồi mới nâng cấp. Thật quá là khốn nạn mà.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 13. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 290: Khiêu Chiến
  Hoàng Minh chán nản thở dài một hơi, không biết nên khóc hay nên cười. Thoát li nói rút thưởng, hắn quay về hệ thống mặc định. Đang tính ghé xem cửa hàng có gì mới thì A Trang lên tiếng:
  - Chủ nhân, bên ngoài pikachu đang kêu gọi ngươi!
  Hoàng Minh nghe vậy liền từ bỏ ý định xem cửa hàng, hắn nhanh chóng đăng xuất khỏi hệ thống. Hai mắt chậm rãi mở ra, Hoàng Minh cảm nhận rõ ràng có vật gì đó ươn ướt đang liệt tục ngọ nguậy ở má hắn. Nhìn kĩ lại hóa ra là pikachu đang liếm lên má hắn, mồm liên tục kêu lên mấy tiếng. Hoàng Minh ngồi dậy, ánh mắt ngay lập tức nhìn thấy một bóng người.
  Hàng Vô Ưu tiến vào, đập vào mắt hắn chính là Hoàng Minh đang nằm dưới đất. Xung quanh hắn lại có hai con vật ở bên. Hàng Vô Ưu nhận ngay ra pikachu, còn con còn lại thì hắn chưa từng thấy qua. Biết rõ là sủng thú của Hoàng Minh, thế nhưng thấy hắn nằm ở dưới đất, sợ phát sinh chuyện gì, hắn định tiến lại thì con vật màu đỏ kia hai mắt trợn lên. Cái miệng nó phun ra một đoàn hỏa diễm vô cùng kinh người. Hàng Vô Ưu giật mình tránh né. Hỏa diễm không trúng vào Hàng Vô Ưu, thế nhưng nơi nó đi qua toàn bộ hóa thành cát bụi. Hàng Vô Ưu chấn kinh. Lúc này pikachu chạy tới gọi Hoàng Minh. Lúc này Hoàng Minh tỉnh dậy, đúng là gặp Hàng Vô Ưu đang đứng cách hắn ba mươi mét.
  - Ồ, sư phụ, người tới đón ta rồi hả?
  Hoàng Minh cất giọng hỏi.
  - Đúng vậy, Ngươi không sao là tốt rồi, mau đi thôi !
  Hàng Vô Ưu nói xong quay người dùng bí pháp mở cửa, Hắn rõ ràng cảm thấy nơi này có biến hóa. Sát khí ở đây yếu đi rất nhiều. Đã có chuyện gì xảy ra sao? Lần tới sẽ đến làm rõ. Hiện tại đưa tiểu tử này ra ngoài đã.
  Hoàng Minh theo Hàng Vô Ưu ra ngoài. Bên ngoài trời sáng trong lành. Mây trắng bay trên bầu trời trong xanh. Hoàng Minh hít vào một hơi cho không khí căng đầy nồng ngực, cảm thán nói:
  - Không khí thật là tuyệt. Ở bên trong một tháng mà cảm nhận như một năm vậy, quá bí bức rồi!
  Hàng Vô Ưu mỉm cười, Hoàng Minh tiến vào một tháng mà tâm trí ổn định không vấn đề gì, hiển nhiên rất có phong phạm của hắn năm xưa. Kéo Hoàng Minh lên trời, Hàng Vô Ưu phi hành đưa Hoàng Minh về nơi ở của hắn. Đang phi hành bỗng Hàng Vô Ưu lên tiếng:
  - Tiểu tử, cảm ơn ngươi!
  Hoàng Minh ngơ ngác, không hiểu chuyện gì, sao tự nhiên nói cảm ơn hắn. Một lát sau Hoàng Minh mới hỏi:
  - Sư phụ ngươi vì sao cảm ơn ta?
  Hàng Vô Ưu hai mắt lóe lên hai tia tinh quanh, không biết đang nghĩ gì. Chẳng mấy chốc đã đến nơi Hoàng Minh ở.
  Hoàng Minh sau khi trở thành đệ tử hạch tâm, hắn đã nhanh chóng kiếm được một ngọn núi vừa ý chọn làm nơi ở. Vị đệ tử nội môn của ngọn núi này ngay lập tức ngoan ngoãn như mèo mà dâng ra, hắn không có ý dám đấu với vị yêu nghiệt ngang trời xuất thế này. Có trời mới biết hắn là cao thủ bậc nào, chỉ sợ tính hắn ác độc, một chưởng vỗ chết thì toi. Thế nên hắn nhanh chóng mặt tươi như hoa mà hai tay dâng tặng địa phủ của mình. Thậm chí còn có chút tự hào vì địa phủ của hắn được vị cái thế yêu nghiệt chọn trúng. Đi đâu hắn cũng khoe khoang:
  - Ngươi biết gì không, Hoàng Minh sư huynh chọn địa phủ của ta làm nơi ở đấy!
  - Ngươi chưa biết sao? Hoàng Minh sư huynh về ở địa phủ của ta đấy!
  Hắn nhanh chóng đi khoe khoang khắp nội môn, nhiều người thật sự hâm mộ hắn, cũng có nhiều kẻ nói hắn thần kinh.
  Lúc này Hàng Vô Ưu đã đưa Hoàng Minh tới nơi, trước khi rời đi còn để lại một câu:
  - Tối nay qua phòng ta ăn một bữa cơm! Ta sẽ cho Thanh Nhi tới đón ngươi!
  Hoàng Minh nghe xong cũng gật đầu. Nhìn Hàng Vô Ưu bay đi hắn bèn tiến vào trong nhà. Vừa đi đến bậc cầu thang thì phát hiện có người chạy tới. Hoàng Minh quay người nhìn lại, một thiếu niên đang chạy tới phía hắn. Thiếu niên mặc y phục đệ tử nội môn, trên cổ đeo một chiếc khăn màu đỏ. Vẻ mặt vừa lo lắng nhưng lại hưng phấn lên tiếng hô to:
  - Hoàng lão đại, Hoàng Lão đại, ngươi rốt cuộc cũng về rồi! Mau mau tới diễn võ trường!
  Hoàng Minh nghe vậy, biết có sự chẳng lành, bèn quay đầu kêu thiếu niên kia dẫn đi. Cả hai phóng tới diễn võ trường. Hoàng Minh trên đường đi đã được thiếu niên kia trình bày rõ ngọn nguồn.
  Chẳng là lúc Hoàng Minh bị phạt tiến vào bí địa một tháng. Mà bí địa chính là nơi hung hiểm vô cùng. Mười người tiến vào thì cả mười trở ra đều điên loạn. Thế nên Khăn Quàng đỏ của Hoàng Minh mới thành lập ngay lập tức chịu công kích từ ba thế lực. Những ngày đầu địa bàn bị thâu tóm, lần lượt diện tích của Khăn Quàng đỏ bị thu hẹp lại. Sau đó các thế lực liền đưa ra tin đồn thất thiệt rằng Hoàng Minh sau khi bị phạt tiến ra sẽ bị điên loạn. Bằng chứng là toàn bộ những người tiến vào đều như thế mà trở ra. Sau đó các thế lực bắt đầu lôi kéo dụ dỗ các thành viên của Khăn Quàng đỏ. Cẩu ca sứt đầu mẻ trán, cũng may có sự giúp đỡ của thế lực Hàng Thanh Nhi và Ngọc Yên Mĩ mà bảo tồn được không ít lãnh địa. Thế nhưng quân số ngày càng ít đi, lãnh địa ngày càng nhỏ hẹp lại. Hiện tại các thế lực còn buông lời trêu chọc xỉa xói. Nói xấu Hoàng Minh. Sĩ khả sát bất khả nhục, các đệ tử nòng cốt thần tượng Hoàng Mịn ngay lập tức khiêu chiến các thế lực kia. Ngay sau đó hôm nay có màn ở diễn võ trường này.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 14. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 291: Đối đầu
  Hoàng Minh đã hiểu mọi chuyện, hắn hừ lạnh một tiếng. Đã không muốn gây chuyện nhưng lại có một số kẻ luôn luôn không biết thức thời. Nếu đã vậy, hiện tại cũng không cần giữ lễ nữa.
  Diễn Võ trường nằm ở một ngọn núi chính giữa của các đệ tử nội môn. Nơi này không nằm trong thế lực của ai cả. Diễn Võ trường là nơi ở của các chấp sự. Hơn hết, đây cũng là nơi các đệ tử nội môn ngoại môn giải quyết ân oán cá nhân vô cùng công khai minh bạch. Giải quyết chính bằng thực lực của bản thân. Diễn Võ trường rộng lớn vô cùng. Sức chứa có thể đến ba ngàn người. Hiện tại nơi đây người đông như kiến. Suốt mấy năm qua chưa từng có chuyện các thế lực công khai đấu nhau. Nếu có thì cũng chỉ là ám toán trong bóng tối. Không ngừng giao thủ qua lại. Thế nhưng mấy hôm trước khô g ngờ phát sinh sự việc trọng đại. Khăn Quàng Đỏ mới thành lập, vô cùng hừng hực lại bị ba thế lực công khai chèn ép vô cùng khốn khổ. Không những thế, hội trưởng lại bị người ta nhục mạ. Khăn Quàng Đỏ ngay lập tức công khai khiêu chiến cả ba thế lực, làm dấy lên một hồi không khí vô cùng hào hứng.
  Hôm nay chính là đại sự kiện phát sinh. Đối với sự tranh đấu của đệ tử, tông môn xưa nay chưa từng quản, thậm chí còn ngầm đồng ý. Có cạnh tranh thì mới có kẻ mạnh. Hiện tại cao tầng tông môn biết, thế nhưng chỉ phái một vài bị trưởng lão từ xa quan sát, phòng tránh nhiều việc ngoài ý muốn xảy ra mà thôi.
  Tin tức khiêu chiến hầu như toàn bộ Lưu Vân Tông đều sôi trào. Hiện tại không gian Diễn Võ trường người đông như kiến. Thậm chí đệ tử ngoại môn còn hai người cùng ngồi trên một băng ghế mà quan sát. Dưới võ đài, hơn một trăm người đang đứng đối chọi với hơn ba trăm người thế nhưng khí thế vô cùng. Cẩu ca hai mắt thường ngày vô cùng gian xảo, lưu manh thế nhưng lúc này lại vô cùng nghiêm chỉnh, thân người thẳng tắp. Hoàng Minh không tại, hắn chính là người đứng đầu. Chính là ý chí của Khăn Quàng Đỏ. Phía sau hắn hơn trăm người đều là do hắn bồi dưỡng. Toàn bộ đều là thần tượng Hoàng Minh mà tới. Hết mực tôn kính. Cẩu ca không đành lòng nhìn thấy một công gây dựng của hắn lại bị phá đi. Hắn rất hận, hiện tại hắn cũng chỉ là một Ngân Huyền cảnh sơ kì. Nhiều tiểu đệ phía sau tu vi còn cao hớn hắn. Thế nhưng, mang danh là đàn em duy nhất của Hoàng Minh ở thời điểm Hoàng Minh không tại, lời nói của hắn chính là mệnh lệnh tối cao.
  - Hừ, một tên tiểu thử ngân huyền cảnh sơ kì, không ngờ là phó hội trưởng, hiện tại khiêu chiến, các ngươi lấy gì khiêu chiến?
  Phía bên kia, một thanh niên tầm hai ba hai tư, mái tóc một màu vàng kì lạ lên tiếng. Phía sau hắn chính là một trăm người của Ưng hạ.
  - Hừ, Hàn Lộc. Nếu không phải Cảnh Thắng bị Hoàng Minh lão đại giết chết, ngươi làm gì có tư cách leo lên phó hội trưởng, nói ra ngươi còn mang ơn Hoàng hội trưởng nhà ta đấy, phế vật!
  Cẩu ca lên tiếng chửi, hắn lúc này tráng chí đầy người, không hề có một tia sợ hãi.
  Lời nói của Cẩu ca làm cho Hàn Lộc tức giận vô cùng. Đúng là do Cảnh Thắng chết đi hắn mới được điều động lên làm phó hội trưởng. Hiện tại quyền thế ngập trời. Bị Cẩu ca chọc ngoáy, Hàn Lộc hai mắt tóe lửa, vô cùng giận dữ.
  - Ây ây, Hàn sư huynh, bình tĩnh. Không cần phải nổi nóng với một tên vô danh tiểu tốt, nên bình tĩnh lại a!
  Một âm thanh vô cùng khiêu gợi lên tiếng. Thân hình lẳng lơ vô cùng. Thế nhưng Hàn Lộc nghe mà lòng lại có chút dị dạng. Cẩu ca hắn không để vào mắt, nhưng lời của ả này thì hắn không thể không nghe theo.
  Thân hình thon thả, y phục hơi ngắn lộ ra bắp đùi trắng nõn, ánh mắt câu hồn, nụ cười cuốn hút. Làm cho nam nhân đều có dục vọng muốn ăn tươi nuốt sống. Thế nhưng ai cũng phải kìm hãm lại tà niệm trong lòng. Bởi thân hình lẳng lơ kia lại là một con quỷ giết người không gớm tay đâu. Ả chính là Mạc Chính Sầu. Mạc Chính Sầu là phó hội trưởng của Chiến Hạ. Tu luyện mị công, cảnh giới đã là ngân huyền cảnh hậu kì. Đừng có nhìn thân hình mảnh mai quyến rũ của ả mà cô thường. Không biết đã có bao nhiêu tên sắc lang đã bị chết dưới tay của ả.
  Mặc dù công pháp quái dị, âm trầm, nhưng nàng ta cũng chưa bao giờ hại kẻ nào vô tội. Thế nên các nam đệ tử có muốn, cũng phải xem chừng cái mạng có còn hay không. Nghe nói Mạc Chính Sầu thầm yêu đơn phương Lã Cuồng. Thế nhưng đó chỉ là tin đồn, Lã Cuồng cũng chưa bao giờ tỏ thái độ với nàng ta. Mạc Chính Sầu tuy không xinh đẹp như hai nữ thần thế nhưng mị hoặc do tu luyện mị công lại làm cho nam nhân kinh hãi.
  - Cẩu sư đệ đúng không? Ây za, quả là tên gọi khả ái mà!
  Nghe Mạc Chính Sầu nói, Cẩu ca bất giác rùng mình lùi lại một bước. Thấy Cẩu ca như vậy, nàng ta cười khanh khách mấy tiếng. Vô cùng câu hồn đoạt phách. Vô số nam đệ tử tại diễn võ trường đều dục tâm tăng cao. Quả thật mị công đúng là tà thuật.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 15. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 292: Kẻ nào
  Cẩu ca vốn có tính háo sắc, thế nhưng cũng phải rùng mình, không dám nhìn vào ả. Hai mắt ngước lên trên trời mà nói:
  - Mạc Chính Sầu, Hàn Lộc, Thủ Đa . Ba người các ngươi không ngờ cũng có ngày hợp tác với nhau. Quả là chuyện lạ trên đời lúc nào cũng có.
  Mạc Chính Sầu hé miệng cười duyên dáng, không nói gì. Ánh mắt vũ mị liên tục chiếu đến vài người trong đám đệ tử của Khăn Quàng Đỏ.
  - Hừ. Cẩu tử nhà ngươi quá huênh hoang rồi. Trong mắt ta ngươi chỉ là một con kiến mà thôi. Chỉ cần giẫm đạp tùy ý ngươi tất vong mạng.
  Tiếng nói thâm trầm phát ra. Người nói chính là Thủ Đa. Hắn thân là phó hội trưởng của Thiên Hạ hội. Lần này ba thế lực đồng lõa với nhau cố ý phá bỏ thế lực mới này. Cũng bởi Hoàng Minh thanh danh quá lớn, ngang trời xuất thế. Cẩu ca lại vô cùng thông thạo lôi kéo. Thế lực Khăn Quàng Đỏ này phát triển quá nhanh, ảnh hưởng rất lớn đến bọn chúng. Lần này dụ được bọn hắn lên diễn võ trường là kế hoạch đã nằm trong tính toán. Bọn hắn đã âm thầm nhờ vào lần động thủ này mà muốn đường đường chính chính tiêu diệt tinh anh của thế lực mới.
  - Các ngươi định lấy ba chọi một sao?
  Một âm thanh băng lãnh vang lên. Một đoàn người tiến đến, dẫn đầu không ngờ là Hàng Thanh Nhi cùng Ngọc Yên Mĩ.
  - Hàng Sư tỉ, Ngọc Sư tỉ!
  Toàn bộ đệ tử tại nơi này đều cúi đầu chào. Đây là lễ tiết phải có khi gặp đệ tử hạch tâm. Thủ Đa, Hàn Lộc, Mạc Chính Sầu hơi do dự. Bọn hắn không ngờ tới hai nàng lại xuất hiện. Theo tình hình như là muốn trợ giúp đối thủ.
  - Hàng Sư tỉ, Ngọc Sư tỉ, đây là do Khăn Quàng Đỏ công nhiên khiêu chiến ba nhà chúng ta. Hai vị sư tỉ có thể hỏi mọi người.
  Mạc Chính Sầu giọng nói vang lên đầy mị hoặc. Mị công chính là tu luyện như thế. Đến từng câu nói bình thường cũng có thể khiến người ta rơi vào mê mẩn. Ngọc Yên Mĩ hơi nhíu mày. Nàng không hề thích vị nữ đệ tử này nếu không muốn nói là chán ghét. Với nàng, mị công chẳng khác gì là tà thuật.
  - Hừ, đừng có giả bộ. Cửu Long, Vũ Vấn Sơn, Lã Cuồng. Ta biết ba vị sư huynh ở đây, cũng không nên giấu mặt nữa.
  Hàng Thanh Nhi dùng Linh lực khiến giọng nói vang khắp diễn võ trường. Hàng Ngàn đệ tử lần đầu tiên thấy nữ thần ngữ khí nặng như vậy, không ai dám nói lời nào. Hơn mấy ngàn người mà yên tĩnh vô cùng.
  - Ha ha ha, Thanh Nhi sư muội. Dường như muội lại có đột phá, chúc mừng chúc mừng !
  Một tràng cười cũng tiếng nói sang sảng đầy mạnh mẽ vang lên. Một bóng hình đang phi thân tiến tới võ trường. Người tới thân hình to cao lớn, bắp tay cuồn cuộn, khuôn mặt chữ điền. Hắn chính là Lã Cuồng. Thấy Lã Cuồng, Mạc Chính Sầu hai mắt chợt nhu hòa vô cùng.
  - Đúng là nên chúc mừng Thanh Nhi sư muội rồi!
  Ngay sau đó là một tiếng nó khác vang lên. Một thanh niên anh tuấn xuất hiện, tốc độ khá nhanh, thoáng chốc đã đứng trên diễn võ đài. khuôn mặt thanh tú, vô cùng tự tin. Hắn là Vũ Vấn Sơn.
  - Thật không ngờ tụ tập đông đủ thế này, ta thật háo hức đấy!
  Cửu Long cũng xuất hiện. Vậy là năm đệ tử hạch tâm đều đã có mặt rồi, không khí có chút gượng gạo không còn hòa hợp nữa.
  - Ba vị sư huynh, thật không ngờ ba người các ngươi lại có thể cùng hợp tác chèn ép một vị sư đệ như thế. Quả là khiến ta nhìn bằng một con mắt khác.
  Hàng Thanh Nhi không ngại ngần gì chỉ trích thẳng thắn. Ba người đều không nói gì, chỉ cười trừ cho qua. Hiện tại có nói gì cũng không quan trọng. Da mặt cũng đã xé đi rồi.
  - Thanh Nhi sư muội, cũng không thể trách bọn ta, Khăn Quàng đỏ phát triển quá mức khủng bộ. Chúng ta không thể ngồi yên như vậy.
  Vũ Vấn Sơn lên tiếng nói, ánh mắt của hắn rơi vào đám đệ tử của Khán Quàng Đỏ. Cửu Long như hiểu ý, ngay lập tức nhìn về phía đó và nói:
  - Khăn Quàng Đỏ sao? Hiện tại cho các ngươi một cơ hội, từ bỏ Khăn Quàng Đỏ, gia nhập một trong ba thế lực của chúng ta, các ngươi sẽ được ưu tiên toàn bộ hai năm tài nguyên. Thế nào?
  Lời nói của hắn làm cho toàn trường sôi trào. Hai năm tài nguyên của một đệ tử nội môn. Đây là một số tài nguyên vô cùng lớn. Thậm chí có thể khiến một vị ngân huyền đột phá nhanh chóng, bước vào ngân huyền viên mãn. Thật không ngờ ba thế lực lại chịu bỏ vốn liếng như vậy. Quá khoa trương, đây chính là lấy lợi ích mà mua chuộc lôi kéo. Mua chuộc trắng trợn.
  Hàng Thanh Nhi hai mắt lóe lên tia lửa. Ngọc Yên Mĩ hơi nghiêng đâu, không biết nàng đang nghĩ gì. Mĩ nhân thần bí vô cùng. Rất ít khi để lộ tâm tư, không ai có thể cảm nhận được suy nghĩ trong đầu nàng là gì.
  Cẩu ca hai mắt tức giận vô cùng. Hắn hừ một tiếng, lợi ích như vậy, hắn biết rõ ràng là sẽ rất nhiều người động tâm. Quả nhiên như vậy, người chết vì lợi ích, chim chết vì miếng ăn. Trong hàng ngũ đã bắt đầu có người tiến ra.
  - Ta từ bỏ, ta muốn gia nhập Thiên Hạ!
  Một thanh niên bước ra khỏi hàng, tháo chiếc khăn quàng ném xuống mặt đất. Tiến tới phía bên đối diện.
  - Ta cũng từ bỏ!
  - Ta cũng vậy!
  - Ta cũng thế!
  Có người khởi xướng tất nhiên sẽ có người làm theo. Ngay lập tức tiếng chửi bới vang lên không ngớt.
  - Lăng lăng, ta thật không ngờ các ngươi lại là người tham lợi ích như vậy, ta khinh thường!
  - Vệ Nam, Ta thật không ngờ, ngươi lại đầu hàng bỏ ta lại. Thật đã nhìn lầm ngươi.
  Vũ Vấn Sơn nhếch miệng cười. Hắn vô cùng hài lòng. Đây là tính huống mà hắn đã đoán ra. Có kẻ nào mà chịu được cám dỗ lợi ích chứ. Kẻ nào dại dột vì một kẻ không rõ tiền đồ mà đi theo.
  Chỉ mấy phút đồng hồ, hơn một trăm đệ tử Khăn Quàng Đỏ chỉ còn lại hai mươi bốn người. Những người này ngoài căm phẫn, thất vọng, thì chiến ý tăng cao. Bọn hắn là những người thần tượng Hoàng Minh thật sự. Bằng hữu của bọn hắn vậy mà tử bỏ hàng ngũ, bị đối phương dụ dỗ. Quả thật là đáng hận. Cẩu ca nắm chặt tay, hắn chỉ muốn tiến tới, chém cho mỗi tên một kiếm. Thế nhưng hắn biết, mình không có thực lực ấy. Hàng Thanh Nhi ánh mắt lúc này đã híp lại. Nàng đã thực sự nổi giận. Nàng không muốn nhìn công sức của Hoàng Minh rơi xuống sống xuống biển. Ánh mắt bắt đầu lạnh lẽo.
  - Thanh Nhi sư muội, cũng đừng có trách ta, hiện tại muội cũng thấy rồi. Ta đây không hề ép buộc bọn hắn, là bọn hắn tự nguyện.
  Vũ Vấn Sơn lên tiếng thanh minh, thế nhưng khóe miệng vẫn nhếch lên nụ cười chiến thắng.
  - Hừ, các người thật quá đáng rồi. Chèn ép người ta đến bước đường cùng sao?
  - Thanh Nhi sư muội, ta thật không hiểu sao muội lại vì Hoàng Minh ra mặt. Chẳng lẽ muội thật sự có tình ý với hắn.
  Cửu Long ở một bên khó chịu nói. Mĩ nhân trong lòng bao năm, bỗng nhiên bị một tên đệ tử mới đến cướp đi. Liệu kẻ nào có thể chịu đựng được nỗi hận này. Lã Cuồng đứng ở bên ngoài, hai tay khoanh lại trước ngực. Dù hắn có tham gia cùng hai kẻ kia, thế nhưng cũng không phải thật sự muốn gây hấn.
  - Vũ Vấn Sơn, Cửu Long, Lã Cuồng. Các ngươi hãy nhớ lấy, Hoàng Minh lão đại nhất định sẽ quay lại, nhất định không tha cho các ngươi !
  Cẩu ca hai tay nắm chặt, điên cuồng nói.
  Vũ Vấn Sơn hai mắt lóe tinh quang. Sát khí vụt tới khiến Cẩu Ca kinh hãi ngã ngửa ra sau. Ngay lập tức được hai đệ tự đỡ lấy. Cẩu ca mặt mũi trắng bệch, vô cùng kinh hãi.
  Vũ Vấn Sơn hừ lạnh một tiếng:
  - Con kiến hôi mà cũng dám lên tiếng mắng ta, hôm nay ta ở đây, để xem Khăn Quàng đỏ gì đó của các ngươi khiêu chiến thế nào. Để xem các ngươi với bằng đấy người, hôm nay chỉ sợ không còn sống mà quay về!
  Đe dọa, đe dọa trực tiếp, không hề che giấu.
  - Ta lại muốn xem, kẻ nào có thể diệt Khăn Quàng Đỏ?
  Một tiếng nói vang dội toàn bộ diễn võ trường. Tiếng nói đầy vẻ lạnh lùng. Chứa đầy ý tứ.
  - Kẻ nào?
  Cửu Long quát lên.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 16. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 293: Ta muốn khiêu chiến cả ba
  Tiếng quát của Cửu Long làm toàn trường ngơ ngác. Không ai rõ là tiếng nói vừa nãy của ai và xuất phát từ đâu. Bất ngờ từ cửa vào, hai thân ảnh chậm rãi đi tới. Các đệ tử kêu lên kinh ngạc. Ngay sau đó là không ngờ tự động tách ra hai bên, chừa ra một lối đi. Hai thân ảnh chậm rãi đi vào. Một thiếu niên mặc y phục màu trắng đang hớn hở, cảm thấy vô cùng có mặt mũi, đang đi theo một người phía trước. Thiếu niên đi trước mặt mũi anh tuấn vô cùng. Hai con mắt lạnh lùng khiến người ta run rẩy. Trên người mặc một bộ y phục màu tím, y phục đại diện cho sự tối cao, đệ tử hạch tâm.
  - Trời ạ, là Hoàng Minh sư huynh, thật là huynh ấy!
  - Hoàng Minh sư huynh trở ra rồi sao? - Hoàng Minh sư huynh đến rồi !
  Đệ tử quan chiến toàn trường không ngừng thốt lên tiếng nói. Cả mấy ngàn người lập tức sôi trào. Hoàng Minh là nhân vật phong vân bậc nào. Hai tháng gia nhập tông môn, cấp bậc tăng lên vùn vụt. Một khúc ca lưu danh tên tuổi. Đại phá tháp trận, sáng lập kì tích. Được tông chủ đích thân thu nhận đệ tử đầu tiên. Nhất kích tất sát Cảnh Phong kim thần sơ kì vô cùng nhẹ nhàng. Phạt giam Đại Phong Bích một tháng, hiện tại chưa tới kì hạn đã trở ra. Xem biểu hiện hiện tại, dường như không hề bị điên loạn. Thậm chí khí thế còn tăng lên.
  Hoàng Minh xuất hiện làm cho diễn võ trường sôi lên sùng sục. Mỗi người một cảm giác khác nhau. Hàng Thanh Nhi hai mắt mong chờ, vui vẻ. Ngọc Yên Mĩ chỉ mỉm cười. Vũ Vấn Sơn, Cửu Long lại kinh ngạc, lo lắng. Lã Cuồng chỉ hơi ngưng trọng. Nhưng sung sướng nhất có lẽ là cẩu ca. Hắn hiện tại có thể thở hắt ra một hơi. Hoàng Minh rốt cuộc trở lại, hắn đúng là trút đi được ganh nặng. Hắn biết rằng Hoàng Minh lão đại của hắn rất bản lĩnh. Trời có sập, cũng có Hoàng Minh gánh.
  - Ơn giời, lão đại về rồi!
  Cẩu ca lẩm bẩm vui mừng.
  Hoàng Minh từng bước tiến vào, mỗi bước đều khiến người ta cảm thấy áp lực. Ai nấy đều hưng phấn không thôi.
  - Ha ha ha, Hoàng Minh sư huynh trở về, ta tin chắc lần này sẽ có một hồi đại chiến đấy!
  Một kẻ cười lớn nói, xung quanh đám người đều gật đầu. Hiện tại không ngờ là đã đều xé rách da mặt rồi. Chỉ có nắm đấm là giải quyết tốt nhất.
  Hoàng Minh mấy trăm mét đi đến không mất ba phút.
  - Hoàng Minh, ngươi rốt cục đã trở lại rồi!
  Hàng Thanh Nhi hai mắt lo lắng, đi tới cạnh Hoàng Minh nhìn khắp thân thể hắn một lần, thấy không có vấn đề gì mới an tâm. Hoàng Minh thấy vậy trong lòng ấm áp, đoạn nói:
  - Ta không sao, hiện tại, để ta tới!
  Hàng Thanh Nhi nghe hắn nói liền gật đầu. Hoàng Minh quay qua gật đầu với Ngọc Yên Mĩ một cái, nhận được nụ cười của nàng rồi mới nhìn sang ba người đối diện.
  Vũ Vấn Sơn cùng Cửu Long nhìn thấy vẻ quan tâm, thân mật vô cùng của Hàng Thanh Nhi với Hoàng Minh mà trong lòng lửa nóng trỗi dậy. Cả hai không hẹn mà cùng trừng mắt. Lã Cuồng thì không, hắn không quan tâm tới việc yêu đương gì cả. Trong đầu hắn chỉ luôn nghĩ tới việc chiến đấu. Khiêu chiến cường giả mà thôi.
  Hoàng Minh bước thêm hai bước, ánh mắt chiếu lên thân hình ba người trước mặt, giọng nói lạnh lùng vang lên:
  - Các ngươi kẻ nào nói muốn diệt hội của ta?
  Câu hỏi vừa vang lên, khí thế của Hoàng Minh cũng dâng cao. Cả ba đều biến sắc. Đây là chuyện gì, tại sao khí thế của hắn lại tăng cao như vậy. Khí thế này chỉ có thể phát sinh trên người có địa vị tối cao lâu năm mà thôi. Tên Hoàng Minh này làm sao mà có thể phát ra khí thế bức người như thế. Thế nhưng rất nhanh cả ba đều lấy lại bình tĩnh ban đầu. Bọn hắn cũng tuyệt không phải là hàng mã. Ngay lập tức khí thế bộc phát. Ba cỗ khí tức thâm trầm tiến tới thế nhưng lại chỉ có thể giữ được ngang ngửa với Hoàng Minh mà thôi.
  - Hừ, Hoàng Minh sư đệ, ta thật không nghĩ ngươi có thể an toàn mà trở ra, quả thực làm người ta kinh ngạc. Thế nhưng hiện tại ngươi trở về cũng không thể thay đổi được gì. Khăn Quàng đỏ của ngươi hiện tại nên giải tán, đây là ta cho ngươi lựa chọn tốt nhất.
  Vũ Vấn Sơn lên tiếng nói. Ngay lập tức Cửu Long cũng lên tiếng:
  - Tốt nhất ngươi nên suy nghĩ, ba thế lực của chúng ta hợp sức lại, chỉ với một hội mới kiến tạo của ngươi, dư sức dập tắt. Ngươi nên yên phận đừng có mơ mộng hão huyền..
  Lã Cuồng lúc này lại không nói gì. Hắn chỉ đứng nhìn Hoàng Minh, dường như cảm nhận được gì đó không đúng.
  - Ha ha ha, các vị sư huynh. Ta thật không ngờ các ngươi lại chú tâm đến chiếu cố ta như vậy. Hiện tại ta một đấu ba, như cá nằm trên thớt. Đúng là nên giải quyết một lần cho xong. Không cần phải nói nhiều. Hiện tại, ta muốn khiêu chiến cả ba!
  Ta muốn khiêu chiến cả ba!
  Lời nói của Hoàng Minh vang lên khiến diễn võ đài kinh hãi. Một lời nói ngông cuồng vô cùng. Thật không ngờ một vị sư đệ mới tiến cấp đệ tử hạch tâm lại dám khiêu chiến ba vị sư huynh thành danh đã lâu. Cảnh giới cao thâm mạt trắc. Lời khiêu chiến của Hoàng Minh như một hòn đá ném vào mặt hồ tĩnh lặng. Ngông cuồng, tự tin, chấn nhiếp, lăng lệ.
  Lời của Hoàng Minh khiến ba người Vũ Vấn Sơn, Cửu Long cùng Lã Cuồng chợt ngơ ngẩn. Hắn muốn khiêu chiến, không chỉ một mà là cả ba?
  Ngất, ta ngất mất! Đệ tử toàn bộ diễn võ trường hai mắt dại đi, một lúc sau toàn trường sôi sục.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 17. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 294: Đấu 1
  Ngầu, quá ngầu đi mà. Vô số đệ tử hò hét. Một đấu ba, liệu chuyện này có thể xảy ra không?
  Cửu Long hai mắt trừng lớn, Vũ Vấn Sơn cũng đầy lửa giận. Lã Cuồng vẫn bình thản. Một khiêu chiến ba, nếu bọn hắn chấp nhận thì còn ra thể thống gì. Hơn hết đây thật là một sự sỉ nhục với bọn hắn. Vũ Vấn Sơn hừ một tiếng, quát:
  - Hoàng Minh, ngươi thật không biết trời cao đất dày, lại dám khiêu chiến ba chúng ta. Không cần phải ngông cuồng. Ta chỉ cần mười chiêu sẽ hạ ngươi.
  - Thật không?
  Hoàng Minh hai mắt híp lại, đầy vẻ khinh thường.
  - Để ta tới giết hắn!
  Cửu Long cũng không nhân nhượng mà tiến lên hai bước. Lã Cuồng tuy là hình nhân chiến đấu điên cuồng, thế nhưng lần này lại vô cùng yên tĩnh không nói gì.
  - Không cần phải tranh nhau, ba người các ngươi cùng tới, nếu không sẽ hối hận.
  Hoàng Minh lặp lại lời nói. Ánh mắt chiếu lên cả ba thân hình mặc y phục màu tím trước mắt.
  - Hoàng Minh, không thể, bọn hắn đều rất mạnh. Ta..
  Hàng Thanh Nhi vừa tiến tới, nói chưa hết câu đã bị Hoàng Minh ngăn lại, đoạn nói:
  - Không cần lo lắng, muốn làm nữ nhân của ta, phải biết nghe lời, lùi ra sau!
  Hàng Thanh Nhi tuy không muốn lui lại, thế nhưng nghe trong lời nói của hắn vô cùng kiên định, không cho phép nàng cự tuyệt. Hơn nữa nghe được lời hắn nói, tim nàng đập nhanh hơn. Đây là lần đầu tiên trong ba tháng qua hắn nói một câu có ý tứ như vậy. Muốn làm nữ nhân của ta, phải biết nghe lời. Câu nói của hắn cứ vang vọng trong đầu nàng.
  - Thế nào, các ngươi sợ?
  Hoàng Minh nhếch môi cười khinh thường. Vũ Vấn Sơn lúc này cũng không thể nhịn nữa. Hắn vốn là một kẻ tâm tư nóng nảy. Kèm theo oán hận với Hoàng Minh lại nhiều. Chỉ thấy hắn bước lên hai bước, cất tiếng nói:
  - Hoàng Minh, ngươi quá tự phụ. Hiện tại Vũ Vấn Sơn ta ở đây, ngươi hãy cẩn thận cái mạng của mình.
  Xung quanh mọi người ngay lập tức lùi lại, chừa lại sân đấu cho cả hai. Chỉ một lát, một sân đấu đã hiện ra dành riêng cho hai người. Hoàng Minh lắc đầu, lên tiếng nói:
  - Ngươi không phải đối thủ của ta, trừ khi các ngươi cả ba tiến tới!
  Vũ Vấn Sơn không thể nhịn được, đối phương lại có thể coi thường hắn như vậy. Ngay lập tức lấy ra trường kiếm, chỉ thẳng mũi kiếm vào Hoàng Minh, quát lớn:
  - Hoàng Minh, hôm nay là ngày tàn của ngươi !
  Nói xong hắn phi tới. Kiếm quang đầy trời. Hoàng Minh lấy ra quỷ kiếm, ánh mắt lạnh lùng chờ đợi. Ngay lập tức tiếng binh khí va chạm kêu lên. Toàn trường bắt đầu sôi trào. Trong võ trường hai thân ảnh đang di động rất nhanh. Kiếm ảnh bắn đầy trời. Kiếm chiêu vô cùng đẹp mắt. Hoàng Minh càng đánh càng hăng, với quỷ kiếm trong tay hắn không hề sợ đối đầu với kiếm của Vũ Vấn Sơn. Thậm chí là còn muốn liên tục va chạm mới đúng. Hiện tại, Hoàng Minh vẫn chưa hề học một chiến kĩ của kiếm nào. Các đòn đánh của hắn vẫn cơ bản như bình thường, thế nhưng lại vô cùng thực dụng. Không hề rơi xuống hạ phong. Ngược lại Hoàng Minh, Vũ Vấn Sơn càng đánh càng kinh hãi. Kiếm của đối phương phẩm cấp cực cao, trường kiếm của hắn không ngờ đã sứt mẻ nhiều chỗ. Tên điên kia không ngừng đối kiếm, không hề có động tác hoa mĩ hay chiến kĩ nào. Chỉ vô cùng thực dụng các đòn đánh cơ bản là chọc, chém, bổ. Ấy vậy mà Vũ Vấn Sơn cảm thấy vô cùng tức tối. Cảm giác như đối phương coi mình như là đá mài để tập luyện kiếm thuật vậy. Không thể chịu nổi ý nghĩ như vậy, Vũ Vấn Sơn hai mắt lóe tinh quang, lui lại ba bước, miệng hét lớn:
  - Loạn Kiếm Thiên Phong!
  Ngay lập tức, kiếm quang đầy trời.
  - Trời ạ, là Loạn Kiếm Thiên Phong, là chiến kĩ làm lên tên tuổi của Vũ sư huynh. Không ngờ vừa đánh đã dùng kiếm kỹ mạnh nhất.
  - Lần này Hoàng Minh sư huynh sợ không đỡ được!
  Khán đài hô lên kinh hãi. Hàng Thanh Nhi đã muốn lao lên hỗ trợ, thế nhưng bị Ngọc Yên Mĩ giữ lại. Phía bên kia Cửu Long cười lạnh. Hoàng Minh không ngờ khiến Vũ Vấn Sơn dùng tới chiến kĩ này. Trước tới nay, Vũ Vấn Sơn có thi triển qua ba lần. Uy lực cực lớn. Không ai dám trực tiến đón đỡ lấy nó.
  Vô số kiếm quanh như hàng trăm con độc xà lao đến chỗ Hoàng Minh. Toàn bộ đều sống động như thật, nếu là một người khác đều sẽ kinh hãi, không dám đón đầu. Thế nhưng Hoàng Minh lúc này không tránh né, hắn chỉ đứng yên tại chỗ. Vũ Vấn Sơn cười lạnh. Ta để xem ngươi lấy gì đỡ. Hiện tại không phải sợ quá mà đứng đó sao. Loạn kiếm ngay lập tức xé tan thân thể Hoàng Minh khiến toàn trường kinh hãi. Không hiểu sao Hoàng Minh lại có thể đứng yên ăn trọn một chiến kỹ kinh khủng như vậy. Hàng Thanh Nhi càng là sợ hãi nhất. Hai mắt mở to, hoa dung thất sắc. Thế nhưng không hề có máu tươi bắn ra. Loạn kiếm phân thây mà không hề có một giọt máu. Cảnh tượng quái dị hiện ra trước mắt Vũ Vấn Sơn, hiện ra trước toàn bộ đệ tử quan chiến. Chỉ thấy nơi Hoàng Minh đứng, một khúc cây nằm chổng chơ ở đó. Trên thân cây chằng chịt vết kiếm. Đây là sao? Chuyện quái quỷ gì thế này?
  Vũ Vấn Sơn kinh ngạc, còn không hiểu sao Hoàng Minh lại biến thành một khúc cây, thì phía sau Cửu Long đã hô lên cảnh báo.
  - Vấn Sơn, phía sau ngươi!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 18. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 295: Đấu 2
  Vũ Vấn Sơn cũng không hổ là đệ tử hạch tâm. Kinh nghiệm chiến đấu phong phú. Lúc này tốc độ rất nhanh, nghe được nhắc nhở của Cửu Long, hắn không do dự xoay lưng, một kiếm chém về sau. Chỉ nghe thấy keng một tiếng, một mảnh thân kiếm bay lên, bắn ra mười mét cắm ngay xuống mặt đất. Hiển nhiên một thanh kiếm đã bị chém đứt. Ai nấy đều kinh hãi không thôi. Hoàng Minh đứng chống kiếm trên mặt đất, không thèm tiến đến công kích. Vũ Vấn Sơn mặt mũi đã đỏ rực. Trong tay hắn, thanh kiếm mà hắn yêu thích nhất lại bị chém làm đôi. Đối phương lại không muốn tấn công nữa mà lại đứng dửng dưng bên ngoài nhin hắn. Đây đúng là sự sỉ nhục lớn nhất. Hàng ngàn cặp mắt đều hướng về hắn. Vũ Vấn Sơn điên cuồng rồi. Nếu không rửa đi nỗi nhục nhã này thì hắn làm sao ngước đầu kên được.
  - Hoàng Minh, ta vốn dĩ không muốn để lộ ra thực lực chân chính của mình, thế nhưng, là ngươi ép ta, hãy xác định đi!
  Vũ Vấn Sơn cười lớn. Lấy ra từ trong không gian giới chỉ một vật màu đen. Trông giống như một tòa tháp. Trên trời sau một đám vân vụ. Một trưởng lão ồ lên một tiếng, quay sang trưởng lão bên cạnh hỏi:
  - Bạch Mi, thật không ngờ vật ấy ngươi lại để lại cho hắn!
  Bạch Mi trưởng lão cười khổ. Vật ấy khi xưa là lão đánh cược thua với Vũ Vấn Huy. Hiện tại có thể thấy chính là Vũ Vấn Huy để cho cháu lão sử dụng.
  - Nghe chừng khó cho tiểu tử Hoàng Minh kia rồi!
  Trưởng lão kia lại thở ra một hơi, hai mắt tập trung xem diễn biến.
  Bên dưới Vũ Vấn Sơn lấy ra tòa tháp nhỏ này, chẳng hiểu sao Hoàng Minh cảm thấy có áp lực. Tòa tháp này có gì đó cổ quái. Hắn không dám khinh thường vọng động nữa.
  - Hoàng Minh, ngươi chịu chết đi! Lưu Li đại tháp, khởi động!
  Ầm ầm ầm, tòa tháp nhỏ trên tay Vũ Vấn Sơn ngay lập tức hóa lớn, càng ngày càng lớn, hai thời thần đã lớn vô cùng. Cả tòa tháp đen kịt phát ra uy áp trầm trọng. Toàn trường kinh hãi. Không ai ngờ được, Vũ Vấn Sơn lại có pháp bảo bậc này. Cửu Long, Lã Cuồng, Ngọc Yên Mĩ, Hàng Ngư Nhi đều biến sắc. Vũ Vấn Sơn không ngờ giấu giếm kĩ như vậy. Chẳng lẽ đây mới là át chủ bài của hắn như vậy.
  - Hoàng Minh! Cẩn thận!
  Hàng Thanh Nhi lo lắng lên tiếng. Hoàng Minh ánh mắt rơi trên người của Vũ Vấn Sơn. Vật này do hắn điều khiển, chỉ cần tóm lấy hắn là được. Không nên phải đối cứng với vật kia.
  Vũ Vấn Sơn lúc này đã đứng cách xa hơn ba mươi mét. Triển khai Lưu li đại tháp, hắn phải đề phòng đối phương, nên cách xa điều khiển lưu li tháp là được. Lúc này hắn đang cười lạnh. Uy lực của Lưu Li tháp hắn là người rõ nhất. Khi nãy Hoàng Minh thoát một kiếm của hắn, chắc chắn đã dùng bí pháp hơn người. Thế nhưng hắn tin rằng, Hoàng Minh không thể nào thoát được sự phong tỏa của Lưu li tháp.
  - Thập Đại Thiên kích!
  Vũ Vấn Sơn hét to. Lưu li tháp đen kịt phát ra uy thế to lớn, ngay lập tức đánh xuống mười đại sóng kích đen ngòm. Năng lượng dao động kinh hồn khiến ai cũng sợ hãi. Chỉ sợ cường giả huyền thần cũng không thể đỡ được một đòn kinh khủng thế này.
  Hoàng Minh kinh hãi, thật không ngờ đại tháp này mạnh mẽ như thế.
  - Hoàng Minh!
  - Lão đại!
  - Hoàng Sư Huynh!
  Những tiếng kêu đau lòng vang lên. Toàn trường kinh hãi nhìn sóng kich đen ngòm từng đợt đánh xuống. Mười đợt đánh tới, đòn sau mạnh hơn đòn trước, toàn bộ diễn võ trường chấn động vô cùng.
  - Ha ha ha, Hoàng Minh ơi là Hoàng Minh. Ngươi nghĩ ngươi là ai? Muốn đối đầu với ta sao? Ngươi vẫn là chết đi!
  Tiếng cười lớn của Vũ Vấn Sơn vang lên vô cùng tà dị. Toàn trường yên lặng vô cùng. Chỉ còn bụi đất bay bụi mù chưa lắng xuống. Vũ Vấn Sơn thấy không khí quái lạ như vậy, những tưởng toàn trường bị chấn kinh khiếp hãi, không ai nói được lời nào. Hắn vẫn đắc ý ngửa cổ lên trời cười lớn. Kẻ địch chắc chắn lần này đã bị đánh cho không khéo thân xác cũng không còn nữa rồi.
  Thế nhưng hiện trường lại có chút quỷ dị. Vũ Vấn Sơn lúc này mới thấy quái lạ. Trực giác của hắn dường như cảm thấy có gì đó không ổn.
  Bỗng nhiên, một tiếng nói trầm ấm vang lên phía sau lưng Vũ Vấn Sơn.
  - Ngươi cười nghe chói tai quá!
  Tiếng nói nhẹ nhàng, không hề gấp gáp. Thế nhưng vang bên tai Vũ Vấn Sơn lại như là của tử thần, lạnh kẽo vô cùng. Giọng nói này, rõ ràng là của Hoàng Minh. Vũ Vấn Sơn thật không thể tin, Hoàng Minh tại sao có thể một lần nữa chạy thoát. Rõ ràng là Lưu Li tháp có uy áp vô cùng lớn. Toàn bộ thân pháp di chuyển đều bị phá bỏ, làm sao hắn có thể chạy tới phía sau lưng hắn như vậy. Một đòn khi nãy không hề đánh trúng hắn sao. Vũ Vấn Sơn sợ hãi. Rốt cuộc là chuyện quái quỷ gì đã xảy ra. Mịa nó, quá hư cấu rồi!
  Một thanh kiếm đang kề trên cổ Vũ Vấn Sơn. Chỉ cần đối phương dùng lực một chút. Thiên tài của Lưu Vân Tông, đệ tử hạch tâm cũng sẽ ô ô hai tai. Trận đấu cứ như vậy đã phân thắng bại sao? Mấy ngàn đệ tử quan chiến đều không biết nói sao về tình cảnh này.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 19. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 296: Thiên Hạ giải tán
  Vũ Vấn Sơn lúc này đã vô cùng kinh hãi. Trận chiến này hắn thua sao? Tại sao hắn lại thua được. Thua một cách khó hiểu. Hắn vô cùng không cam lòng. Thế nhưng thực tại lại vô cùng tàn khốc. Rõ ràng là hắn đã đưa ra con át chủ bại mạnh nhất. Lấy ra pháp bảo Lưu Li đại tháp. Thế nhưng đối phương hành tung cổ quái, thân pháp quỷ dị vô cùng. Lưu li tháp thế nhưng không hề làm hắn thương tổn chút nào. Thậm chí hiện tại kẻ bại lại chính là Vũ Vấn Sơn hắn. Không phục không được. Sát khí lạnh lẽo từ quỷ kiếm làm cho Vũ Vấn Sơn run rẩy.
  - Ngươi thua!
  Tiếng nói của Hoàng Minh làm Vũ Vấn Sơn chán nản vô cùng. Hắn cuối cùng cũng bại sao? Thiên tài như hắn lần đâu tiên thảm bại như vậy sao? Đến cả góc áo của đối phương cũng không thể chạm vào.
  - Hoàng Minh, Không nên thương tổn hắn!
  Hai bóng ảnh từ trên trời bay xuống, là hai vị trưởng lão luôn quan sát trên trời hô lên. Hoàng Minh chỉ liếc mắt một cái, không nói gì.
  Hai vị trưởng lão, một là Bạch Mi, một là Không Không! Bạch Mi trưởng lão lên tiếng nói, vô cùng nhẹ nhàng:
  - Hoàng Minh à, không nên viết hắn. Hiện tại Lưu Vân Tông ta sắp tham gia tranh đoạt bí cảnh rồi. Không thể mất đi một đệ tử thiên tài được.
  - Đúng vậy a, Hoàng Minh, hãy tha cho hắn đi!
  Không Không trưởng lão cũng nhẹ nhàng cười nói. Ngữ khí vô cùng nhẹ nhàng, không dám vọng động. Sợ tên đệ tử biến thái này động sát tâm, giết đi Vũ Vấn Sơn thì đúng là cái được không bù nổi cái mất. Dù sao khiêu chiến tại diễn võ trường là có thể giết chết đối thủ mà không bị truy tội đấy.
  Hoàng Minh hừ lạnh. Hai vị trưởng lão này chắc rằng đã ở ngoài quan chiến từ lâu, thế nhưng bây giờ mới thấy xuất hiện.
  - Hai vị trưởng lão tốt a. Không hiểu sao ta lại thấy kì quái. Rõ ràng khi này tên phế vật này dùng chiến kĩ ý định giết ta, hơn nữa lại còn dùng pháp bảo có ý muốn đánh nát ta thành trăm ngàn mảnh. Không biết hai vị trưởng lão đang ở đâu a. Ấy vậy mà hiện tại ta chỉ mới kề kiếm lên cổ hắn, hai vị đùng đùng xuất hiện đúng lúc. Ta thật không hiểu nổi, hắn là đệ tử hạch tâm, ta cũng là đệ tử hạch tâm. Hắn đi tranh đoạt bí cảnh, ta cũng vậy a! Hai vị trưởng lão đây là phân biệt đối xử quá!
  Bạch Mi cùng Không Không bốn mắt nhìn nhau. Không ngờ tên đệ tử này lại nói ra như vậy. Thế nhưng không có cách nào, đối phương nói hoàn toàn đúng. Rõ ràng bọn hắn không thể chối cãi.
  - Ây za, Hoàng Minh à. Bọn ta đây là vừa mới tới, đúng lúc chứng kiến ngươi đại phát thân thủ a, thế nên mới lo lắng xuống, đúng không?
  Bạch Mi không hổ là lão già tinh ranh. Ngay lập tức phủ định. Không không cũng ngay lập tức hòa theo Bạch Mi, đoạn nói:
  - Chính xác là như thế, chúng ta vừa mới tới đây, thế nên Hoàng Minh à, hiện tại Lưu Vân Tông không thể thiếu đi một đệ tử mạnh để tranh đoạt bí cảnh. Ngươi nên vì đại cục a.
  Hoàng Minh hừ lạnh. Hắn cũng không có ý định giết Vũ Vấn Sơn. Dù sao cũng không phải thâm thù đại hận gì, hắn bất quá chỉ là một tên hề nhảy nhót trước mặt mà thôi. Chỉ một đòn là hạ gục. Thế nhưng phải lấy chút lợi tức.
  - Ta sẽ tha cho ngươi một mạng, thế nhưng, với điều kiện, Thiên Hạ từ nay giải tán!
  Lời Hoàng Minh nói ra như tiếng sấm bên tai Vũ Vẫn Sơn. Tiếng nói của hắn vang lên làm chấn động toàn bộ Diễn Võ trường. Muốn Thiên Hạ giải tán sao?
  Vũ Vấn Sơn kinh hãi, hai mắt đỏ lên. Việc này là không thể nào. Thiên Hạ là một tay hắn gây dựng. Mất hết bảy năm mới vững chắc, trở thành cánh tay của hắn. Hiện tại nói giải tán là giải tán sao?
  - Đừng hòng, ta sẽ không bao giờ...
  Vũ Vấn Sơn đang gân cổ muốn cãi lại. Thế nhưng lời chưa nói hết thì cổ hắn chợt nhói lên. Máu tươi bắn ra. Uy hiếp tử vong khiến cả thân hình hắn run lên. Chưa bao giờ hắn cảm thấy sợ hãi như vậy. Hắn thật không dám tin là Hoàng Minh dám ra tay với mình. Hắn còn cho rằng Hoàng Minh không dám, vậy mà hiện tại thì sao.
  - Hoàng Minh, không nên a!
  - Hoàng Minh, không được!
  Bạch Mi cùng Không Không sợ hãi. Khuôn mặt biến sắc. Cửu Long cùng Lã Cuồng đều kinh hãi khiếp vía. Toàn trường vô số đệ tử hét lên kinh hoàng. Vũ Vấn Sơn cảm thấy từ cổ toát lên vô số cơn đau. Nơi bị cứa cho dù chỉ là một vết cứa nhỏ nhưng rõ ràng máu nơi đó bị ăn mòn, kéo theo vô số máu bắn ra. Đây chính là nội tại xuất huyết của quỷ kiếm. Hoàng Minh lạnh tanh, tiếng nói vang lên như của diêm vương khiến Vũ Vấn Sơn nghe được mà rét run.
  - Có hay không?
  Vũ Vấn Sơn lúc này đã triệt để từ bỏ. Hắn không muốn chết. Cuộc đời của hắn vẫn còn tươi đẹp. Hắn vẫn phải cưới mĩ nữ, tranh quyền vị. Không thể nào chết đi như vậy. Cắn răng quyết định, hắn hét lên:
  - Ta giải tán, ta giải tán là được rồi.
  Tiếng hét vang lên, toàn bộ đệ tử quan chiến đều yên tĩnh. Bọn hắn không hề cảm thấy Vũ Vấn Sơn nói ra câu này là nhục nhã. Mà đây chính là nên làm đấy. Ai rơi vào hoàn cảnh đó chắc cũng sẽ làm như vậy, người còn là trên hết. Những thứ khác không quan trọng nữa rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 20. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 297: Một đấu hai
  - Tốt, trong một ngày phải giải tán. Người của ta sẽ đến thu toàn bộ địa phận. Hiện tại tha cho ngươi một mạng, đừng làm ta thất vọng!
  Hoàng Minh nói xong, đẩy Vũ Vấn Sơn đi. Vũ Vấn Sơn thoát được một mạng. Chật vật rời đi. Hiện tại, hắn không có mặt mũi nào mà ở lại. Hắn bây giờ không còn có hứng thú nào ở lại diễn võ trường nữa rồi.
  Nhìn theo bóng lưng của Vũ Vấn Sơn rời đi. Hoàng Minh cười lạnh. Nhìn về phía còn lại. Cửu Long cùng Lã Cuồng ngay lập tức nhìn thấy ánh mắt của hắn.
  - Đến lượt các ngươi, tốt nhất là cùng lên, đừng để ta thất vọng!
  Hoàng Minh lời nói khiến Cửu Long cùng Lã Cuồng không còn đường rút lui. Hắn là muốn đuổi tận cùng đây mà. Lã Cuồng cùng Cửu Long nhìn nhau. Cả hai đạt thành hiệp định. Dù sao hiện tại đứng trên cùng một con thuyền. Đối thủ lại quá mạnh hơn mức tưởng tượng.
  - Ha ha ha, Hoàng Minh sư huynh, hiện tại ta cũng có thể lĩnh giáo cao thấp cùng huynh, ta chờ ngày này cũng lâu rồi!
  Lã Cuồng nói xong, hai nắm tay phát ra hai luồng đỏ rực. Hai nắm đấm hóa thành đầu rồng. Hai đầu rồng đỏ vô cùng lăng lệ. Cửu Long không nói gì, hiện tại có nói gì cũng không cần, phải dùng sức mà đánh thôi.
  Trận chiến một đấu hai diễn ra rồi. Bạch Mi cùng Không Không lui ra khỏi chiến trường, chậm rãi quan sát. Bọn lão cùn muốn quan chiến một chút, Hoàng Minh một đánh hai, là có sức mạnh thật sự hay chỉ là sự tự phụ cuồng ngạo mà thôi.
  Trong trường, Lã Cuồng đã hét lớn xông tới, hai nắm đấm đầu rồng đỏ rực phát lên khai thế bài sơn hải đảo, vô cùng khủng bố. Phía sau Cửu Long cũng triển khai pháp thuật. Hắn là một pháp sư, Lã Cuồng hiển nhiên là Chiến sĩ. Chỉ thấy Cửu Long ném ra một quả cầu, toàn trường ồ lên. Là pô vê bôn. Ngay lập tức hắn sử dụng pháp thuật, tạo một vùng tròn biển lửa bán kính mười mét xung quanh hắn. Đây là hắn lo lắng tới thân pháp quỷ dị của Hoàng Minh. Thế nên chiêu đầu tiên là phòng thủ. Tiếp theo mới là pháp thuật tấn công. Pô vê bôn Cửu Long ném ra lại là một đầu đại xa to lớn. Thân thể trườn dài trên mặt đất, vô cùng đáng sợ. Hoàng Minh bên này không hề kinh hãi. Hắn đã chuẩn bị đón đỡ Lã Cuồng rồi.
  - Đỡ ta một quyền đi, Long Hình Quyền!
  Lã Cuồng Nhảy lên cao năm mét. Một nắm tay hóa lớn gấp năm lần, đầu rồng sáng rực, áp lực vô cùng khủng bố. Lã Cuồng tự tin, nếu Hoàng Minh đỡ một đòn này của hắn, nhất định không trọng thương cũng phải kiệt lực. Phía sau Cửu Long cũng đã hoàn thành phép thuật. Một hỏa cầu lớn vô cùng, to bằng bốn thân hình người, lập tức hướng Hoàng Minh lao đến.
  - Hừ, Hoàng Minh, đón Cầu Hỏa Dẫn của ta!
  Toàn trường chấn kinh. Cửu Long cùng Lã Cuồng tấn công đều là dùng chiêu mạnh nhất đánh tới. Khí thế như hồng. Long Hình Quyền của Lã Cuồng thành danh đã lâu, chưa ai đỡ được một quyền của hắn. Các vị trưởng lão cũng không dám chính diện đón một quyền này, đủ để biết một quyền mạnh tới cỡ nào. Cầu Hỏa Diễm của Cửu Long cũng bá đạo không kém. Nó có khả năng nhận diện mục tiêu. Gắt gao đuổi theo địch nhân tới phát nổ mới thôi. Là một loại pháp thuật cực kì khốn nạn. Khả năng sát thương cũng cực cao. Cửu Long rất ít khi dùng tới, vậy mà hôm nay, hai thiên tài đệ tử hạch tâm vậy mà nhất nhất dùng tuyệt kĩ mạnh nhất. Nói thì chậm diễn ra thì nhanh. Chỉ thấy lúc này Lã Cuồng hai mắt đỏ lên, đầy chiến ý, hắn chỉ còn cách Hoàng Minh bốn mét. Đầu rồng đã gào thét vang lên, chỉ khí thế một quyền này đã đủ khiến người ta biến sắc, thế nhưng, ngươi hắn gặp lại là Hoàng Minh.
  Vù, Hoàng Minh biến mất, Lã Cuồng kinh hãi, hắn rõ ràng là không cảm nhận được dao động nào, Hoàng Minh đã xuất hiện ngay bên cạnh hắn. Kinh khủng hơn nữa là cả thân hình hắn lúc này như bị cầm cố trên không trung không thể động đậy. Hắn có thể nhìn thấy nụ cười của Hoàng Minh. Nụ cười vô cùng coi thường của kẻ mạnh đối với kẻ yếu.
  - Trăn trối!
  Hoàng Minh chém liên tiếp sáu nhát lên người Lã Cuồng. Mặc dù hắn đã nhẹ tay, chỉ chém lướt phần da, không hề chém hết cỡ, thế nhưng quỷ kiếm sắc bén cỡ nào chứ. Ngay lập tức máu bắn đầy trời. Lã Cuồng hét thảm. Hoàng Minh không hề có ý định giết hắn, thế nên sau khi rơi xuống đất liền đung quang ảnh thân pháp lui nhanh về sau. Thế nhưng trời lại không muốn Lã Cuồng có thể đứng dậy. Lúc này Cầu Hỏa Dẫn vừa đuổi Hoàng Minh không ngờ hắn lại biến mất, lát sau xuất hiện bên cạnh Lã Cuồng. Ngay lập tức nó quay ngược lại lao tới. Kết quả là Hoàng Minh dùng quang ảnh thân pháp rút đi. Cầu Hỏa Diễm va vào người Lã Cuồng mà phát nổ. Toàn bộ đệ tử quan chiến đều há hốc mồm. Cái này cũng được sao?
  Ai cũng vô cùng sợ hãi. Hoàng Minh lại dùng chiến kĩ ấy. Chiến kĩ từng chém chết Cảnh Thắng. Ai cũng hít một hơi khí lạnh, sợ hãi không thôi. Lã Cuồng chỉ sợ lành ít dữ nhiều rồi. Ăn thêm một pháp thuật mạnh như thế, e rằng.
  - Sư Huynh!
  Một tiếng hét thê lương vang lên, ngay lập tức một thân ảnh lao tới đấu trường. Tốc độ khá nhanh. Đó chính là Mạc Chính Sầu. Nàng lúc này khuôn mặt tái nhợt. Dung nhan ướt nhòa bởi nước mắt. Hai tay ôm lấy người của Lã Cuồng mà gọi lớn. Ai cũng động lòng không thôi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.

Chia sẻ trang này