[Xuyên Không] Hệ thống game tại dị giới - Han

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 258: Vượt tháp 1
  Tin tức lúc này lan truyền như sóng dữ, vô số người đã tràn về khu vực khảo hạch tiến cấp đệ tử nội môn. Vũ Vấn Sơn cũng như vậy, hắn vô cũng kinh ngạc khi nghe được tin này. Thật khó có thể tin, nhưng sau khi chứng kiến tại không gian quan sát ghi lại. Hắn đã nhận ra Hoàng Minh. Chính là thiếu niên chăn Mã Ngư hôm đó. Máu nóng truyền lên người, Vũ Vấn Sơn mang theo một đoàn người mau chóng đi tới khu vực khảo hạch. Khảo hạch tấn cấp nội môn đệ tử là một tháp trận. Tháp trận này đã có từ khi Lưu Vân tông lập phái cho đến nay. Nói đúng ra tháp trận chính là nơi vô cùng huyền bí của Lưu Vân Tông. Thấp trận có mười năm tầng. Mỗi tầng lại có không gian riêng biệt. Đệ tử ngoại môn chỉ cần có thể vượt qua ba tầng có thể chính thức trở thành nội môn đệ tử.
  Từ trước đến nay cũng có rất nhiều thiên tài vượt qua tầng năm, thậm chí ba trăm năm trước Lưu Vân Tông có đệ tử đi đến tầng chín của tháp. Chẳng nói đâu xa, Hàng Thanh Nhi với Kim thần cảnh sơ kì cũng chính là có khả năng đi đến tầng bảy rồi.
  Hoàng Minh mặc cho người khác bàn tán, Hắn không hề quan tâm, vẫn thong dong chú ý vào tháp trận. Hắn vô cùng hiếu kì. Tháp trận mười năm tầng, mặc dù không cao nhưng lại có cảm giác vô cùng cổ xưa, không hề rõ là có từ bao giờ. Hoàng Minh đã được nghe Hàng Thanh Nhi nói qua từ lúc trên đường tới đây. Hiện tại đã chuẩn bị đến hắn đi vào rồi.
  - Ồ, các ngươi nhìn kia, lại có một người xông qua tầng ba rồi, dường như muốn khiêu chiến tầng bốn!
  Một đệ tử lên tiếng kêu lên, ánh mắt người xung quanh đều ngay lập tức nhìn lên, vô cùng trông chờ. Hoàng Minh ánh mắt cũng dõi theo. Chỉ thấy một ánh đèn sáng đang ở tầng thứ tư của tháp, ánh đèn nhấp nháy báo hiệu chính là có người đang khiêu chiến. Hoàng Minh gật gù, trong đó vốn là có đám quái vật, cơ giới sao?
  Trong lúc hắn đang nghĩ ngợi thì roẹt một tiếng, bóng đen kia tắt ngấm, một bóng người bị đẩy ra khỏi tháp. Trên người vô số vết thương lớn nhỏ, máu thấm đầy quần áo. Vị trưởng lão già nua lên tiếng:
  - Hàn Tiếu, thông qua khảo hạch!
  Thanh niên kia chậm rãi cúi đầu tạ lễ, nhận lệnh bài rời đi.
  - Người tiếp theo!
  Trưởng lão nhắm mắt lại lên tiếng. Hoàng Minh tiến lên đặt lệnh bài đệ tử ngoại môn của mình vào bàn, lên tiếng nói:
  - Đệ tử ngoại môn Hoàng Chấn Minh, xin phép khảo hạch!
  Báo xong Hoàng Minh tiếp tới tháp trận. Trưởng lão nghe thấy Hoàng Minh báo danh, khi hắn vừa đi, hai mắt mở ra, tinh quang lóe lên, không biết đang nghĩ gì.
  Lúc này Vũ Vấn Sơn đã đến nơi, chậm rãi tìm kiếm thân ảnh của Hàng Thanh Nhi cùng Hoàng Minh. Thế nhưng nhìn một thoáng hắn chỉ thấy Hàng Thanh Nhi đang ngóng trông lên tháp trận. Chẳng lẽ tên kia đã lên tháp trận khảo hạch rồi?
  Hoàng Minh tiến vào tầng thứ nhất. Ngay lập tức cửa tháo đóng lại, không gian biến đổi, ngay lập tức Hoàng Minh kinh ngạc. Trước mặt hắn lúc này chính là một rừng cây nguyên thủy, vô số yêu thú đang di chuyển bỗng nhiên phát hiện người lạ, ngay lập tức lao đến tấn công. Hoàng Minh không nghĩ là tháp trận lợi hại như vậy. Hắn suy đoán trong đầu, Tháp trận có khi là một thần bảo khủng bố có từ rất lâu rồi. Nhưng hắn không nghĩ nhiều nữa, yêu thú đã đến nơi rồi. Quỷ kiếm ngay lập tức xuất hiện nơi tay, Hoàng Minh bắt đầu lấy đám yêu thú cấp thấp này luyện kiếm. Đây là cơ hội thực chiến khá tốt. Đã hai tháng nay hắn chưa từng được đánh nhau rồi.
  Kiếm quang đầy trời, Quỷ Kiếm sắc bén kinh khủng, không yêu thú nào có thể đủ cứng để chống chọi lại được. Kiếm đã xuất ra xác định thấy máu mới thôi. Hoàng Minh liên tục chém giết, máu của yêu thú thấm đầy quần áo hắn. Hoàng Minh kinh ngạc phát hiện, kinh nghiệm của đám yêu thú này nhiều quá. Thật không thể tin được. Mặc dù chỉ là yêu thú cấp ba cấp bốn thế nhưng kinh nghiệm hắn nhận được lại nhiều gấp đôi yêu thú hắn giết bên ngoài. Hoàng Minh kinh ngạc nhưng ngay sau đó là phấn khởi. Hắn điên cuồng chém giết một hồi. Rất nhanh chóng toàn bộ yêu thú hơn trăm con bị Hoàng Minh thử kiếm thuật giết sạch.
  - Hai phút ba mươi giây?
  Bên ngoài toàn trường kinh hãi, rõ ràng là Hoàng Minh đã tiến vào tầng hai. Tầng một hắn chỉ mất hai phút bao mươi giây mà thôi. Tốc độ trảm quái cũng quá nhanh đi.
  Nếu để bên ngoài biết, Hoàng Minh đây là còn muốn thử kiếm pháp của hắn. Chứ nếu hắn dùng một đòn nhẫn thuật thì chắc không đến ba mươi giây tại tầng một đâu.
  Hàng Thanh Nhi hai mắt mở to, yên lặng theo dõi.
  Hoàng Minh lúc này đang ở tầng hai. Nơi này là một cái sa mạc không lồ. Vô số Hạt Kim độc cấp năm đang phóng tới chỗ hắn đứng. Hoàng Minh ánh mắt vô cùng hàn Quang. Một kiếm nơi tay, hắn lao đến cùng đánh một hồi. Không cần dùng đến nhẫn thuật gì cả. Đơn giản là chém tới. Kinh hãi nhất là hắn chỉ dùng kiếm chặt chém bình thường, không hề có kĩ xảo hay chiến kĩ nào cả. Thế nhưng Quỷ kiếm chém sắt như chém bùn này như một tu la khát máu. Lớp vỏ của Hạt Kim độc cứng như sắt thép vậy mà Hoàng Minh cầm quỷ kiếm, chém xuống như dao thái rau. Vô cùng đáng sợ!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 2. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 259: Vượt tháp 2
  Bên ngoài lại xuất hiện một trận kinh hãi rồi. Tầng thứ hai lại còn nhanh hơn, rõ rà hai phút đã vượt qua. Tốc độ thật khủng khiếp. Bên ngoài lại náo động bàn tán không thôi. Rõ ràng là hắn vượt tầng hai còn nhanh hơn tầng một. Bây giờ đã tới tầng thứ ba rồi.
  Hoàng Minh không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì. Hắn bây giờ chỉ có một ý nghĩ đó là vượt tháp. Chém giết toàn bộ. Hắn chỉ mới qua hai tầng mà thôi, thế nhưng khoảng kinh nghiệm của hắn đã tăng một lượng đáng kể, sắp đột phá tầng thứ hai rồi. Bước vào tầng thứ ba. Hoàng Minh đã thấy trước mặt hắn là một hang động sâu hun hút. Khí tức âm lãnh từ sâu bên trong ùa ra làm người ta ớn lạnh. Ngay lập tức vô số tiếng xì xèo vang lên, Hoàng Minh nắm chặt kiếm chờ đợi. Chỉ một lúc sau, vô số kim xà ùa ra, số lượng khủng khiếp đến kinh người. Hoàng Minh cũng phải tặc lưỡi, quá là kinh khủng rồi. Kim xà ùa ra không chừa một kẽ nào, Hoàng Minh lần này không dùng đến quỷ kiếm, hắn đeo quỷ kiếm ngang hông. Hái mắt lóe lên tia tàn nhẫn cùng tham lam. Đám kim xà này mặc dù cấp bậc không cao nhưng số lượng quá kinh người. Hắn chắp tay, kết ấn:
  - Hỏa độn, Hỏa chi thuật!
  Một đoàn hỏa diễm nóng rực phun ra. Hoàng Minh đã luyện tới đại viên mãn hỏa thuật. Một chiêu này bán kính to lớn, hỏa diễm vô cùng đáng sợ. Kim xà kêu lên những tiếng không cam lòng. Toàn bộ không chịu nổi một đòn. Xác chết cháy đen, la liệt nằm trên mặt đất. Hoàng Minh khóe miệng nhếch lên. Đi sâu hơn vào trong, bên trong ắt hẳn vẫn còn yêu thú. Hang sâu hun hút, gió lạnh thổi lên rất chân thật. Nhiều khi Hoàng Minh còn nghĩ mình đang ở nơi thâm sâu cùng cốc thật sự, chứ không phải là do Tháp trận làm ra nữa. Đi vào hơn năm mươi mét, chỉ còn lại ánh sáng mờ mờ. Hoàng Minh chứng kiến một con kim xà cực to. Phải dài đến mười sáu mét. Thân thể kim sắc chói mắt, một cái đầu to vô cùng đáng sợ. Ánh mắt xanh biếc nhìn về phía Hoàng Minh. Hoàng Minh rút kiếm ra, thân hình hơi chúi xuống, tư thế chuẩn bị chiến đấu.
  Kim xa không hổ là xà vương. Tuy mới chỉ là cấp bảy, thế nhưng sức mạnh cường hãn vô cùng. Hoàng Minh sử dụng Quang Ảnh thân pháp né tránh sau đó tấn công liên tục. Mỗi lần chém tới là máu trên người Kim xà Vương phun ra vô cùng kinh hãi. Xà Vương cũng không chịu thua, nó liên tục phun ra độc khí làm Hoàng Minh phải thối lui, đuôi rắn mấy lần nện gần sát Hoàng Minh làm cho hắn phải rùng mình.
  Đúng lúc xà vương còn đang xoay người, chuẩn bị tung ra cái đuôi lần thứ hai nên xuống thì Hoàng Minh biến mất. Ngay lập tức hắn xuất hiện trên đỉnh đầu xà vương. Xà vương kinh hãi không thôi, nó không hiểu sao kẻ địch lại có thể trèo lên đỉnh đầu nó. Thế nhưng xà vương muốn phản kháng thì đã muộn. Hoàng Minh cầm ngược tay, một kiếm chém chéo xuống vô cùng hung mãnh. Nhắm cái cổ nó mà chém xuống. Quỷ Kiếm kinh thế hãi tục một đường ngọt như chưa từng ngọt hơn. Theo đà rơi của Hoàng Minh mà kéo một đường xuống tận dưới. Cái đầu của Xa vương ngay lập tức rơi xuống, cả thân hình của nó đổ ập vang lên tiếng động rung trời. Hoàng Minh bên tai vang lên tiếng thông báo hắn đã lên một tiểu cấp bậc. Vô cùng khoan khoái.
  Thân thể xà vương biến mất, trước mặt Hoàng Minh là một cánh cửa, hắn không do dự, ngay lập tức tiến vào.
  Bên ngoài lúc này đã tập trung hơn ngàn người. Một là do thông tin lan truyền ,Hàng tiên tử cùng một nam nhân cưỡi ngọc tiên đài làm ai cũng chạy đến. Hai là có người xông phá qua tháo trận rất nhanh.
  - Các ngươi xem kìa, đã vượt qua tầng bốn rồi!
  Một người hô lên.
  Hai mươi phút sau lại tiếp tục.
  - Lại tới tầng bảy rồi! Thiên của ta ơi, hắn là ai vậy? Hắn có thực lực gì chứ, đây đâu phải khảo hạch đệ tử nội môn. Khảo hạch tấn cấp đệ tử hạch tâm thì có.
  Lời của hắn nói ngay lập tức được số đông hưởng ứng. Hàng ngàn cặp mắt đang dõi theo ánh sáng tại tầng thứ bảy. Nhưng ánh sáng không tồn tại lâu đã biến mất, ngay lập tức tầng thứ tám sáng lên. Xung quanh tháp trận tiếng la hét thất thanh sợ hãi, ồn ào vô cùng.
  - Ta ngất, vậy mà vượt qua, vậy mà vượt qua tầng bảy, tới tầng tám rồi!
  Tròng mắt của đám đệ tử nội ngoại môn đã mở to hết cỡ rồi. Liên tục có người nghe tin mà chạy đến đây, càng ngày càng đông. Không chỉ có đám đệ tử. Các trường lão , chấp sự cũng liên tục chạy đến. Một lát sau, Hàng Vô Ưu cũng đến. Hắn tới làm cho không khí càng sôi sục. Bao nhiêu lâu rồi chưa có thiên tài nào đi đến tầng tám của tháp trận chứ.
  Hoàng Minh lúc này không hề hay biết bên ngoài xảy ra chuyện gì, trước mặt hắn lúc này là ba con Vũ Dực Sư vô cùng to lớn. Toàn bộ đã là cấp tám. Vô cùng đáng sợ. Quan trọng nhất là, sau lưng chúng đều có một đôi cánh. Làm cho khả năng chiến đấu của chúng đều tăng cao. Hoàng Minh ngay lập tức phân thân ra hơn trăm phân thân. Hai người một đội, lập tức xây dựng kĩ năng mạnh mẽ vô cùng ,Rasengan!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 3. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 260: Vượt tháp 3
  Rasengan không hổ là nhẫn thuật mạnh mẽ vô cùng. Một đòn mang đến thương tổn cực kì khủng khiếp. Mấy chục Hoàng Minh xông tới, mỗi quả cầu đều khiến cho Vũ Dực Sư đau đớn gầm lên. Chúng huy động cánh bay kên không trung, liên tục bắn ra ma pháp cường đại. Hoàng Minh né đông né tây, vô cùng chật vật!
  - Mịa kiếp, tưởng bay lên là thoát à! Kamejoko!
  Một luồng ánh sáng cực mạnh bắn lên, ngay lập tức xiên qua hai Vũ Dữ Sư. Cả hai đều không kịp kêu thất thanh đã bị bắn rụng. Rầm rầm hai tiếng rơi trên mặt đất. Hoàng Minh lúc này toát lên ánh sáng trong người. Hắn đã lên tầng ba. Cứ đà này, hắn sẽ lên tới Kim trần trung kì không xa.
  Phía bên ngoài hiện tai có thể nói là người đông như kiến, dần dà ngọn núi này đã không thể chứa hết người rồi. Ai cũng muốn đến xem xem, liệu người kia có thể phá kỉ lục tháp trận hay không. Từ mấy trăm năm trước, đệ tử của Lưu Vân tông, chỉ có một người tiến đến tầng chín của tháp. Hôm nay liệu có thể...
  Ai cũng đang suy nghĩ , ánh mắt không tự chủ nhìn về phía tháp trận.
  Bỗng nhiên có người reo lên:
  - Qua rồi. Vượt rồi kia, tổ tông của ta ơi, vượt rồi!
  Hàng trăm người hoan hô nhảy cẫng lên, vô số người vui sướng như chính bọn hắn là người vượt qua vậy. Hàng Thanh Nhi vừa vui sướng vừa sợ hãi. Bên cạnh nàng Ngọc Yên Mĩ tuy trấn tĩnh hơn những không ai để ý rằng. Tay nàng đã nắm chặt, ánh mắt nhìn lên chăm chú.
  Vượt tầng tám, lên tới tầng chín. Một lần nữa kỉ lục mấy trăm năm trước đang được tái hiện lại. Hàng ngàn người đang trông mong. Liệu có kì tích xảy ra hay không?
  Hàng Vô Ưu hai mắt sáng ngời, hắn đã biết được tin tức, Hoàng Minh chính là người đang trong tháp kia. Miệng hắn lẩm nhẩm:
  - Tiểu tử, thật sự làm ta kinh ngạc đấy!
  .
  Hoàng Minh lúc này tuy đã có chút mệt mỏi thế nhưng tinh thần thì rất sung mãn. Hắn hừng hực đi vào bên trong tầng thứ chín. Tầng thứ chín là một mảnh không gian trống rỗng. Hoàng Minh vô cùng kinh ngạc, nơi đây thử thách là gì, tai sao hắn không thấy gì cả. Mà không đúng, Hoàng Minh kinh hãi. Rõ ràng là có lực lượng ba động. Hắn dừng thần thức cảm nhận, rõ ràng có năng lượng giao động, thế nhưng lại không hề tìm kiếm được một thân ảnh nào. Một tiếng xé gió vang lên bên tai, Hoàng Minh kinh hãi xoay người né tránh, đồng thời chém một chiếm mạnh xuống.
  - Gào!
  Một tiếng kêu đau đớn vang lên, ngay sau đó một tiếng phịch như có vật gì rơi xuống đất. Hoàng Minh bên tai vang lên tiếng thông bao.
  - Tinh tinh, tiêu diệt một Quang Kim quái, kinh nghiệm nhận được ba mươi ngàn.
  Hoàng Minh kinh ngạc, không ngờ lại có loại yêu quái mà không nhìn thấy bằng mắt thường được. Bọn chúng là yêu thú gì?
  Hoàng Minh có chút kinh hãi, thế nhưng ngay lập tức ép bản thân phải bình tĩnh lại. Nếu đã không nhin thấy, phải dụng tâm nghe bằng tai, cảm nhận bằng trực giác vậy.
  Một ngày đã trôi qua, bên ngoài tháp trận vẫn không ai rời đi. Thậm chí đám người này lại còn tổ chức ăn uống tại nơi này, quyết tâm theo dõi đến cùng mới thôi. Hàng Thanh Nhi từ sáng đến bây giờ, ánh mắt thủy chung không rời tháp trận một chút nào. Nàng vẫn đứng đấy, bóng dáng yêu kiều làm người ta có xúc cảm muốn ôm lấy mà che chở.
  - Muội ăn đi, còn lấy sức chứ!
  Ngọc Yên Mĩ mang tới một tấm bánh ngọt. Nàng biết những lúc Hàng Thanh Nhi lo lắng, bánh ngọt là thứ duy nhất nàng có thể ăn. Hàng Thanh Nhi mỉm cười nhận lấy, vừa ăn chậm chạo vừa lên tiếng hỏi:
  - tỉ tỉ, liệu Chàng có vượt qua được tầng chín này?
  Ngọc Yên Mĩ ngước nhìn ánh đèn nơi tháp trận. Ánh sáng của tầng chín vẫn chói sáng vô cùng mạng mẽ. Nàng không hiểu sao lại có lòng tin vô cùng:
  - Muội không thấy hắn có thực lực vô cùng thần bí sao? Ta cũng không ngờ là thực lực hắn lại mạnh đến như vậy.
  Có thể đi tới tầng chính, chắc chắn hắn phải ngang bằng hoặc hơn so với tu vi của chúng ta!
  Hàng Thanh Nhi lắc lắc đầu, nói:
  - Muội không quan tâm chàng thực lực mạnh hay yếu, lúc này muội chỉ muốn chàng yên bình trở ra thôi!
  Ngọc Yên Mĩ nhìn Hàng Thanh Nhi. Vị muội muội thông minh sắc sảo không ngờ lúc yêu lại trở nên mu muội như thế. Tình yêu thật sự làm cho người ta điên cuồng lên thế sao? Thứ cảm xúc của ta đối với hắn liệu có phải tình yêu hay không? Hay chỉ là sự yêu thích mà thôi.
  .
  Tầng chín tháp trận. Hoàng Minh đang đứng giữa không gian. Thân người hắn vô số vết thương chằng chịt, máu tươi cũng đã thấm đầy quần áo. Bỗng chốc hắn vung kiếm lên, chém mạnh xuống. Một tiếng kêu nữa lại vang lên kinh hoàng.
  Roạt, Hoàng Minh lên cấp. Thân thể hắn ngay lập tức được chữa trị. Các miệng vết thương nhanh chóng lành lại. Linh lực trong người hắn ngay lập tức tràn đầy. Một cỗ khí tức mạnh mẽ bao phủ trong thân thể. Hoàng Minh khóe miệng nhếch lên nụ cười tươi rói. Hắn đã lên tới kim thần tầng 4. Chính là kim thần trung kì cảnh giới.
  Ngay lập tức hệ thống xuất hiện một thông báo:
  - Chúc mừng chủ nhân lên cấp, hệ thống nâng cấp đã có thể tiến hành, hiện tại năng cấp hay không?
  Hoàng Minh kinh ngạc. Hệ thống lần này nâng cấp khi hắn đạt kim thần trung kì sao?
  Thế nhưng Hoàng Minh không ngờ là lần này nâng cấp là do hắn quyết định, chứ không bị ép buộc như lần nâng cấp đầu nữa.
  - Không!
  Hoàng Minh nói.
  - Hệ thống nâng cấp sẵn sàng hoạt động khi được lệnh!
  Ngay lập tức màn hình sáng lên, một ô nâng cấp xuất hiện. Hoàng Minh gật đầu, hắn dự tính sau khi ra khỏi đây nhất định sẽ nâng cấp đấy.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 4. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 261: Vượt Tháp 4
  Hoàng Minh không rõ là hắn đã chém giết ở đây bao nhiêu lâu, thế nhưng sau phát chém cuối cùng này, không gian đã xuất hiện cánh cửa, Hoàng Minh thở ra một hơi. Cuối cùng cũng xong, chiến đấu kiểu này thật sự là làm dây thần kinh của hắn muốn nổ tung mà. Vận động thân thể một chút, hắn bắt đầu tiến lên tầng thứ 10.
  Bên ngoài lúc này đã là ba giờ sáng rồi. Rất nhiều người đã không nhịn được bá vai bá cổ nhau mà ngủ li bì. Một số người vẫn bế má, hai mắt chăm chăm nhìn về ánh đen tầng chín. Khi ánh đèn tầng chín vụt tắt, vô số người kinh hãi, chẳng lẽ thua rồi, vượt tháp không được?
  Thế nhưng ngay lập tức ánh đen của tầng mười sáng lên. Hàng trăm người còn thức đồng thời hét lớn. Âm thanh vang lên giữa không gian tĩnh mịch.
  - Vượt rồi, hura, vượt qua rồi!
  - ha ha ha, vượt rồi, thật sự vượt qua tầng chín rồi!
  Tiếng hô của một người đã như đá ném vào mặt hồ tĩnh lặng rồi. Đằng này lại hơn trăm người cùng hô. Ngay lập tức tạo lên một đợt sóng lớn. Toàn bộ đều giật mình thức giấc. Ánh mắt ngay lập tức nhìn lên tháp trận. Khi thấy ánh sáng tầng thứ mười. Toàn bộ đều vô cùng rung động. Rung động nhất có lẽ là Hàng Vô Ưu. Người hắn đang run rẩy vô cùng. Tầng mười, tầng mười có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hắn. Không mấy ai biết được tầng mười có ý gì. Thế nhưng Hàng Vô Ưu đã nghĩ cách mấy chục năm qua, lần này thật sự có người lên tới tầng mười. Hắn chỉ hận không có cách nào liên hệ với Hoàng Minh ngay lúc này. Cũng không trách hắn. Dù sao tháp trận là có hạn chế đấy. Trên hai mươi năm tuổi là không thể tiến nhập tháp rồi. Cho nên chỉ có thể các thanh niên thiếu niên đi vào mà thôi.
  .
  Hoàng Minh bước vào tầng mười. Hắn thật sự kinh ngạc. Hai mắt trợn tròn lên. Tầng mười trong mắt hắn là một khu vườn, một khu vườn rộng lớn. Nơi nay dược thảo trân quý nhiều vô kể. Hai mắt Hoàng Minh trợn ngược lên. Nơi này dược thảo không những quý, mà niên đại lại còn thật sự lâu năm . Hoàng Minh chậm rãi bước đến , tay hắn sờ từng loại dược thảo một. Mỗi loại hắn sờ, Hệ thống đều đưa ra được thông tin chi tiết. Hoàng Minh rất hài lòng. Hắn đi một vòng, nhận thấy không hề có một loại sinh vật nào thì mới yên tâm. Ở giữa trung tâm là một cái bàn đá. Hoàng Minh hiếu kì đi tới. Bàn đá niên đại chắc cũng vô cùng lâu đời rồi. Một số loại thảo dược đều bám vào mà trèo lên. Hoàng Minh ngồi xuống một cái ghê đá, hắn nhìn ngó một hồi. Cuối cùng phát hiện ra mặt bàn có mấy dòng chữ. Hắn vội vàng kéo đám thảo dược ra ngoài. Một loạt hàng chữ lộ ra. Hoàng Minh giật mình, kinh hãi lẩm bẩm:
  - Đây, đây là chữ Hàn Quốc mà!
  Hắn học đến năm thứ hai đại học đã thông hiểu rất nhiều thứ tiếng, Hàn quốc cũng là một trong đó. Cho nên vừa nhìn thấy là hắn đã nhận ra ngay. Thật không ngờ lại xuất hiện chữ của Hàn Quốc tại đây. Hoàng Minh lẩm nhẩm trong miệng, lên tiếng:
  - Một đan phương. Nghịch Thiên đan?
  Chẳng lẽ đây là thử thách của tầng thứ mười này?
  Hoàng Minh đoán không sai. Tầng thứ mười này chính là chế tạo đan dược. Hắn chậm rãi xem xét tên gọi của từng vị thuốc trong đan dược. Mất hơn mười phút thì mới thuộc lòng. Hoàng Minh tiến vào tìm kiếm dược thảo. Hoàng Minh không từ thủ đoạn, hắn cũng không phải chính nhân quân tử gì. Ngay lập tức hắn thu các loại thảo dược vào trong ba lô. Nơi này thảo dược quý hiếm nhiều vô cùng. Không biết là đã được trồng từ bao nhiêu lâu. Hắn mặc kệ. Hắn lần lượt thu vào các ô trong ba lô. Thế những mới được mấy loại, Hoàng Minh đang hăng say thì bên tai vang lên tiếng nói của A Trang.
  - Chủ nhân, hệ thống trên đảo có một khu có thể trồng linh dược, ngươi có thể mua lại để trồng đám dược thảo này. Không nên hái chúng như thế, rất tổn hại.
  Hoàng Minh kinh ngạc:
  - Còn có thể mua đất?
  Tiếng A Trang lại vang lên:
  - Đúng vậy, còn rất nhiều tiện ích khác mà người không có hỏi ta.
  Hoàng Minh nghe vậy mừng quýnh, nếu vậy sẽ thu toàn bộ chỗ dược thảo này về trồng ở đảo kia. Sẽ không sợ bị chết mà lại còn đỡ nhồi nhét ba lô mà chẳng được bao nhiêu.
  - Giá mua đất là bao nhiêu?
  Hoàng Minh lên tiếng hỏi.
  - 100 triệu ba mươi mét vuông.
  - Sặc!
  Hoàng Minh suýt té ngửa. Trước khi đi lên Trung vị diện, hắn đã mấy đi của Hoa Anh Đào thương hội một trăm triệu. Bây giờ hệ thống này mở miệng ra là đúng một trăm triệu. Đây là muốn lấy mạng hắn đây mà. Hoàng Minh mặt mũi tái nhợt. Đoạn nói:
  - Khá lắm, A Trang, muốn dồn ta tới táng gia bại sản hả?
  Giọng A Trang vô cùng ủy khuất, nhẹ nhàng nói:
  - Ta đâu có, ta chỉ là một người Hướng dẫn mà, ta đâu có ý nào khác đâu!
  Hoàng Minh nghe nàng ta nói mà không nhịn được rùng mình. Rõ ràng là một dữ liệu mà lời nói lại như có tính cảm. Không khác gì một người con gái thật. Hoàng Minh không dám nghĩ nữa, thôi thì một trăm thì một trăm. Trước sau gì ta cũng kiếm lại.
  Hoàng Minh tự an ủi mình như vậy!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 5. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 262: Vượt Tháp 5
  Hoàng Minh cứ thế đào bới, chân tay lấm lem bùn đất, thế nhưng hắn càng đào càng hăng, toàn bộ dược thảo của hắn đều được A Trang giúp đỡ trồng vào khu đất của hắn. Không rõ là bao lâu, Hoàng Minh cuối cùng cũng đào xong. Hắn một mẻ này hốt trọn tầng mười của Tháp trận. Nếu vị tiền bối tạo ra Tháp trận trở về nhìn thấy tình cảnh này. Chắc chắn lôi Hoàng Minh ra mà đấm chết hắn rồi. Số lượng dược thảo như vậy rõ ràng không gian giới chỉ cũng không thể đem đi được. Vì trận pháp dựng lên trong tầng mười này vô hiệu hóa toàn bộ không gian giới chỉ. Mục đích là để không ai có thể mang dược thảo ra ngoài. Thế nhưng thật không may, tầng mười này lại gặp phải con hàng Hoàng Minh. Thứ hắn dùng không phải là không gian giới chỉ.
  Hoàng Minh cũng không rõ là bao lâu, hắn chỉ biết là chăm chỉ cày cuốc, một mẻ hốt hết nơi này, không cần biết là thảo dược gì. Trước cứ mang đi đã. Sau khi thu hoạch xong rồi, hắn bắt đầu nhìn về phía đan phương kia. Lấy ra những dược thảo hắn đã để riêng trong ba lô để luyện đan. Mặc dù không rõ loại đan dược này thuộc cấp thứ mấy, nhưng nhất định là không thấp. Lấy ra đan đỉnh cùi mía khi xưa lấy từ Phiên ảnh Hội đấy giá. Hoàng Minh nhanh chóng luyện đan.
  Lần thứ nhất hỏng.
  Lần thứ hai hỏng.
  Lần thứ mười Hỏng.
  Rõ ràng là đẳng cấp quá cao. Hoàng Minh không hề nản chí. Hắn lúc này tài nguyên dược liệu nhiều vô cùng. Tha hồ cho hắn rèn luyện. Hoàng Minh đã đoan ra được. Đan phương này nhất định phải đạt tới cấp sáu. Trong khi hắn chỉ là luyện đan sư cấp ba.
  Hoàng Minh ngay lập tức đi vào hệ thống. Tầng mười này không có nguy hiểm gì, thế nên hắn rất an tâm. Lấy toàn bộ dược thảo ra, Hoàng Minh đi vào luyện tập đan dược. Hắn tin tưởng, với số đông phân thân, hắn rất nhanh sẽ đạt tới Luyện đan sư cấp sáu.
  Một ngày nữa trôi qua, ngọn núi của Tháp trận lại càng đông hơn chứ không có ít đi chút nào. Ai ai cũng háo hức không thôi. Tâm điểm của mọi người đều là tháp trận đấy. Những cuộc bàn tán sôi nổi không thôi. Đã rất lâu rồi Lưu Vân Tông không phát sinh ra sự kiển nổi bật nào. Hôm nay đúng là một ngày đẹp trời.
  Vũ Vấn Sơn hai mắt lóe lên tia gian xảo, hắn đang liên tục nguyền rủa. Tên tiểu tử kia tại tầng mười gặp phải yêu thú cường đại, một hơi đánh trọng thương luôn đi.
  - Ồ, đây không phải là Thiên Hạ hội hội trưởng sao?
  Một âm thanh vang lên đầy vẻ trêu tức. Vũ Vấn Sơn hừ lạnh. Người đến là một thanh niên cao ráo, đôi mắt xếch vô cùng khác biệt làm cho hắn có vẻ vô cùng thông minh. Khóe miệng luôn la nụ cười tươi tắn.
  - Hừ Cửu Long, ta chưa tìm ngươi tính sổ. Ngươi lại tự thân vác xác đến?
  Cửu Long cười lớn ba tiếng, chậm rãi nói:
  - Vũ Vấn Sơn. Ngươi tin hay không ta cũng không quan trọng. Ta chỉ nói sự việc tối hôm đó không kiên quan đến Ưng hạ hội.
  Vũ Vấn Sơn trong lòng có chút nghi hoặc, nhưng vẫn nói lại:
  - Không liên quan đến ngươi, ha ha ha, ngươi lừa tiểu hài tử chắc!
  Cửu Long cũng lười giải thích, ánh mắt hướng lên trên tháp trận, khóe miệng vẫn nụ cười ta dị mà nói:
  - Chúng ta có lẽ sắp đón một tân vương rồi!
  Vũ Vấn Sơn ánh mắt quay lại, hướng lên trên tháp trận. Miệng lẩm bẩm câu gì đó mà không ai nghe được.
  .
  Trên tầng mười, Hoàng Minh đang luyện chế Nghịch Thiên Đan. Rõ ràng là dược thảo nhiều khiến hắn có rất nhiều thời gian cùng tài liệu luyện đan. Lúc này đây, hai tay hắn khống hỏa vô cùng thuần thục. Hỏa diễm hình thành một đạo cầu vồng vô cùng kì lạ, đẹp mắt, hai đạo đan vào nhau thành bốn đạo. Nơi giao nhau của bốn đạo này chính là một ngã tư. Lò đan dược chính là đang ở nơi này. Hoàng Minh lúc này đã mồ hôi nhễ nhại. Hắn đã thử lần này là lần thứ bảy mươi ba rồi. Sau gần bảy ngày trong phòng luyện tập. Hắn đã lên tới luyện đan sư cấp sáu. Tiến bộ thần tốc này phải nói đến hắn có hệ thống bá đạo, chỉ cần theo công thức là hệ thống sẽ tự gia trì luyện đan. Hắn cứ làm như một cái máy mà thôi. Thứ hai là phòng tập thần kì của hắn, đem thời gian nhân lên gấp bảy lần. Thứ ba là hắn có đa trùng ảnh phân thân chi thuật. Mỗi lần phâm thân là hắn sẽ được một lần luyện đan. Việc hắn làm chỉ là liên tục luyện đan, liên tục kiếm thêm kinh nghiệm để tăng trưởng chức nghiệp luyện đan sư. Hiện tại hắn đã là luyện đan sư cấp sáu rồi.
  Không gian mùi thuốc hòa quyện vào nhau làm người ta cảm thấy vô cùng thư thái.
  - Ngưng cho ta!
  Hoàng Minh hét lớn, ngay lập tức đánh ra rất nhiều thủ quyết. Thủ quyết chấn áp lò đan, ép cho dược lực thành hình. Một mạch đánh ra mười mấy thủ quyết, sức lực Hoàng Minh như sắp cạn kiệt.
  Coong một tiếng, lò đan dược hạ xuống bàn đá. Hoàng Minh cũng xụi lơ trên mặt đất. Một mùi hương thơm ngát thoang thoảng xung quanh không gian tầng mười. Chỉ vài giây sau đó, một cánh cửa lại tiếp tục xuất hiện. Hoàng Minh tuy mệt mỏi nhưng lại vô cùng phấn khích. Cuối cùng cũng qua! Nhất định lần này tiến ra, ta phải tìm một cái dược đỉnh mới. Cứ dùng lò luyện này thật quá là mất sức.
   
 6. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 263: Vượt tháp 6
  Lưu Vân Tông lúc này đã vô cùng sôi trào. Khi ánh sáng tầng thứ mười một sáng lên, Lưu Vân Tông chắc khác gì có một vụ nổ lớn. Hàng ngàn người hò hét. Không hề hay biết là lúc này đã chập tối rồi. Người người sôi sục, nhà nhà hăng máu. Không cần biết hôm nay người kia sẽ đạt đến tầng thứ mấy, thế nhưng đã quá đủ để dựng lên một huyền thoại rồi. Toàn bộ ba mươi tám trưởng lão cũng đại trưởng lão đã tề tụ nơi này. Chấp sự đường cũng xuất hiện hơn nửa. Một là duy trì trị an, hai cũng là quan sát biến đổi của tháp trận.
  Hàng Vô Ưu đang ngồi trong một cái đình nhỏ, xung quanh là khá nhiều trưởng lão quyền cao chức trọng của Lưu Vân Tông. Lúc này Hàng Vô Ưu đúng là vô cùng rung động, sau đó là mong chờ. Hắn thật không thể ngờ là thiếu niên kia đã vượt qua tầng thứ mười. Hắn đã từng dùng hai mươi năm để tìn kiếm thông tin lịch sử của Lưu Vân Tông. Toàn bộ tin tức của tầng thứ mười. Tầng thứ mười là một đan phương. Đan phương này được viết bởi một loại chữ cổ hàng vạn năm trước. Hắn thật không thể tin là Hoàng Mịn lại có thế đọc được đan phương ấy, thậm chí là luyện chế đan dược thành công. Điều ấy nói lên chuyện gì, rõ ràng là thiếu niên này cũng là một luyện đan sư vô cùng cường hãn. Thế nhưng tất cả không quan trọng. Hàng Vô Ưu hắn chỉ muốn viên đan dược kia. Viên đan dược mà hắn đã trông ngóng hơn hai mươi năm kia. Hiện tại có thể có được, hắn không thất thố làm sao được.
  -Lệ Vân, hãy chờ ta, ta có thể cứu nàng rồi!
  Hàng Vô Ưu lẩm nhẩm nói.
  Xung Quanh vô số trưởng lão bàn luận vô cùng sôi nổi. Đã từ lâu rồi Lưu Vân Tông không phát sinh ra sự kiện trọng đại như thế này rồi.
  .
  Hoàng Minh đứng trong tầng thứ mười một. Hắn chậm rãi quét mắt nhìn toàn bộ không gian này. Không gian giống y hệt tầng thứ chín. Trống rỗng.
  - Không lẽ giống như tầng thứ chín kia? Có yêu thú tàng hình?
  Hoàng Minh còn đang ngơ ngác, bỗng cánh cửa xuất hiện ở phía xa. Hoàng Minh thần kinh có chút quái lạ. Tại sao lại xuất hiện cửa ra rồi. Việc này...
  Hoàng Minh kì quái, hắn chậm rãi đi tới phía trước. Bước chân thứ ba của hắn ngay lập tức va phải vật gì đó, Hoàng Minh chưa kịp nhận ra đã thấy một đoàn ánh sáng đánh úp tới. Hắn kinh hãi lộn ngược người ra sau né đi tia sáng đó. Chưa kịp định thần lại, bốn đạo ánh sáng khác phóng tới, toàn bộ đánh vào yếu huyệt của hắn. Rầm rầm rầm. Bốn đạo thiển quang đó ngay lập tức đánh nát một thân cây. Trong sát na ấy Hoàng Minh kịp sử dụng thế thân thuật. Hoàng Minh đứng ở vị trí ban đầu bước bào mà thở ra một hơi dài. Vô cùng kinh hãi. Hóa ra nơi này là một sát trận. Hắn sẽ phải vượt qua sát trận này để tới cánh cửa kia. Cánh cửa không xa hắn là mấy, rõ ràng là hơn năm mươi mét. Ở giữa không biết có bao nhiêu sát trận, thậm chí là khốn trận đây. Hoàng Minh nhếch môi, nụ cười vui vẻ của hắn vô cùng tà dị.
  - Muốn ta vượt qua, ha ha ha! Ta nhất định vượt qua, nhưng mà, bằng cách khác! Dịch chuyển tức thời!
  Xoạt. Hoàng Minh biến mất. Ngay lập tức xuất hiện bên cạnh cửa lên tầng thứ mười hai. Khóe miệng hắn vẫn nở nụ cười tà dị ấy. Nếu người tạo ra trận pháp này mà thấy được có lẽ sẽ phun ra một ngụm máu mất. Rõ ràng bao nhiêu công sức xây dựng vô số sát trận. Kẻ muốn đi qua phải vô cùng khổ sở, chỉ không cẩn thận là có thể táng mạng tại vô số trận pháp đan chéo nhau ấy. Thế nhưng con hàng này chỉ sử dụng một chiêu đã đi qua. Một cọng lông cũng không rơi rớt.
  Dịch chuyển tức thời là kĩ năng đưa thân thể lập tức đến địa điểm trong vòng khả năng mà không hề đi xuyên qua một vật gì. Đây đúng là kĩ năng bá đạo mà Hoàng Minh ưng ý nhất. Hiện tại đạt tới Kim thần trung kì, khoảng cách di chuyển của dịch chuyển tức thời là một trăm mét. Hiện tại nơi này cách nhau chỉ có hơn năm mươi mét, quá dễ để hắn biến qua mà không có chút nguy hiểm nào. Có trách thì trách người tạo ra trận pháp này tạo ra cái cửa quá gần mà thôi. Hoàng Minh một tầng ung dung đi qua.
  Bên ngoài lại một trận hò hét kinh trời. Tầng thứ mười một này không ngờ chỉ có ba phút đã vượt qua. Đây đây là cái quái gì. Tại sao lại nhanh như vậy?
  Hàng ngàn đệ tử hô lên vang trời. Chẳng biết từ khi nào cái tên Hoàng Minh đã bị người ta nói ra. Đến bây giờ hàng ngàn người đều hô to:
  - Hoàng Minh! Hoàng Minh! Hoàng Minh!
  Ngay sau đó lại có người tung tin, Hoàng Minh chính là vị đệ tử chăn mà ngư hát một bài khiến thiên địa thất sắc. Hai tháng gia nhập tông môn, mỗi tháng nhảy một cấp bậc. Hiện tại thậm chí là ứng danh đệ tử hạch tâm cũng chính là xứng tầm rồi.
  Lại có người nhớ tới chuyện Hoàng Minh đi cùng Hàng Thanh Nhi đến khảo hạch, lại một phen bàn tán cả hai người chính là một đôi. Không gian quan sát đưa ra. Ai ai cũng vô cùng ngưỡng mộ.
  - Rõ ràng là một cặp trời sinh mà!
  Vài người không nhịn được mà thốt lên.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 7. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 264: Vượt Tháp 7

  Hoàng Minh giờ này đã là ngôi sao sáng nhất của Lưu Vân Tông. Ngôi sao này thật sự là không hề hay biết mà. Hắn đang đứng trên không gian của tầng thứ mười hai. Tầng mười hai này chính là một cái lò rèn. Hoàng Minh kinh ngạc khi thấy ở chính giữa có một cái búa lớn, bên cạnh là một thanh sắt đã đỏ hồng. Không biết là làm từ vật liệu gì. Hoàng Minh đi một vòng xung quanh, rõ ràng nơi đây không có gì cả, chỉ có một cái lò rèn ở đây. Hoàng Minh suy nghĩ. Tầng mười là luyện đan, tầng mười một là trận pháp, tầng mười hai này không nhẽ là luyện khí?
  Hoàng Minh suy nghĩ không sai, thế nhưng lúc này hắn phải làm gì? Tiến vào lò luyện, không khí nóng bức hầm hập phả vào người hắn. Hoàng Minh mồ hôi mồ kê nhễ nhại. Hắn lẩm bẩm:
  - Thật con mịa nó nóng thật. Vừa mới vào đã toát hết mồ hôi.
  Hắn cởi luôn bộ y phục đã rách đôi chỗ, máu tươi đã nhuộm đỏ vào ba lô. Cứ một thân trần như vậy. Nhìn khắp nơi chẳng có gì ngoài một cái búa như đã thấy và một thanh sắt đỏ hồng đang được một cái kẹp sắt giữ ở đuôi. Hoàng Minh suy nghĩ một hồi, hắn câm kẹp, lôi thanh sắt đã đỏ hồng kia ra, hắn nghĩ có lẽ khảo nghiệm lần này chính là làm binh khí từ loại kim thiết này. Hoàng Minh tay phải cầm lấy búa, ngay lập tức hệ thống có thông báo.
  - Tinh tinh, tìm được Thiết Dương chùy.
  Thiết Dương Chùy
  Phẩm chất: Huyền thoại
  Thiết Dương chùy được tạo ra bởi bàn tay của thần vũ khí. Nó mang trong mình một cỗ nhiệt huyết vô cùng lớn. Ánh dương chính là sức mạnh, một chùy có thể địch vạn quân.
  Nội tại: Tăng khả năng thành công của vật phẩm lên 30%.
  Hoàng Minh kinh hãi. Thiết Dương chùy này thật bá đạo. Tăng xác xuất lên bao mươi phần trăm, chuyện này quả là nghịch thiên rồi. Hoàng Minh có chút không tin nổi. Toàn bộ tháp trận này tốt cuộc là ai tạo ra. Người đó phải thông thiên thế nào mới có thể làm ra được cái pháp bảo khủng bố thế này chứ. Hoàng Minh cầm Thiết Dương chùy lên, thật là nặng không tưởng, hắn phải vận khí, để linh lực tiến mạnh vào tay phải mới có thể nhấc lên. Hoàng Minh mồ hôi ướt nhẹp. Hắn nện chùy xuống kim thiết đỏ hồng kia vang kên một tiếng đinh đương.
  Hai chùy.
  Mười chùy.
  Ba mươi chùy.
  Hoàng Minh lúc này đã quên mất xung quanh. Hắn đang điên cuồng vận chuyển linh khí vào cánh tay, duy trì vận động để nện xuống. Xung quanh hắn mọi vật đều đã biến mất, hắn tiến vào một cảnh giới mà vô số luyện khí sư luôn luôn ao ước. Vỗ ngã cảnh giới.
  Hoàng Minh không hề hay biết là cánh cửa thông lên tầng thứ mười ba đã xuất hiện. Mục đích của tầng thứ mười hai này chính là cảnh giới vô ngã của luyện khí sư. Khi Hoàng Minh đạt được, hắn sẽ có thể đi lên tầng tiếp theo. Thế nhưng Hoàng Minh như một con đã thú điên cuồng. Hắn liên tục nện xuống, hắn muốn hoàn thành lần luyện khí này. Trong mắt hắn bây giờ, chỉ có không ngừng luyện, không ngừng, không ngừng. Thân thể hắn mồ hôi như mưa, làn da trắng nay đã chuyển sang như màu đồng thiết. Cơ bắp rắn chắc, gân xanh nổi lên cuồn cuộn. Hoàng Minh đã gõ tới nhát thứ chín trăm tám mươi. Thân thể hắn đã thoát lực hoàn toàn rồi. Mặc dù có khí haibi vô cùng dồi dào thế nhưng vẫn không thể chịu được sức nặng của Thiết Dương Chùy. Duy trì đến mức này hoàn toàn là ý chí cùng lòng kiên trì của hắn.
  Chín trăm chín mươi tám.
  Chín trăm chín mươi chín.
  Một ngàn.
  Kim thiết hoàn toàn biến thành một đoàn chất lỏng chảy xuống dưới. Bên dưới một bộ khuôn có sẵn ngay lập tức sáng lên. Bộ khuôn thật không ngờ lại là một thân cung . Hoàng Minh thoát lực , bò lồm cồm ra khỏi lò luyện khí, sau đó ngồi xuống đất. Hắn lúc này cần nhanh chóng điều hòa lại thân thể, điều tức lại toàn bộ. Ném vào miệng vài viên đan dược, Hoàng Minh cứ ngồi đó điều tức. Rõ ràng lần này chính là lại một ngày nữa đi qua. Hoàng Minh đã ở tầng thứ mười hai này thêm một ngày rưỡi nữa. Hắn bây giờ đang chậm rãi lấy ra từ ba lô một vò rượu cùng một con thỏ nướng thơm phức. Ngồi vừa ăn vừa hát hò. Ai có thể ngờ một nơi không thể dùng không gian giới chỉ này lại có thể lấy ra thức ăn cùng rượu. Cũng chỉ có Hoàng Đại gia nhà ta có hack cheat mới có khả năng thôi.
  Hoàng Minh ăn uống xong xuôi. Hắn bắt đầu vận động thân thể, tiến vào không gian lò luyện khí. Việc đầu tiên là hắn lại chôm chỉa Thiết Dương Chùy. Ngay lập tức ném cái chùy này vào ba lô chiếm làm của riêng. Tiếp theo hắn nhấc khuôn, kiểm tra bên trong. Khi tháo khuôn ra, Hoàng Minh kinh ngạc vô cùng. Bên trong là một Thân cung màu xanh lá vô cùng chói mắt. Hắn thật không hiểu kim thiết kia rõ ràng lại trở thành được màu xanh lá cây kì diệu thế này. Đây rốt cuộc là tài liệu gì?
  Hoàng Minh đưa tay cầm lấy cung tên.
  Tiếng thông báo vang lên trong đầu hắn.
  - Tinh tinh, nhận được vô danh cung.
  Phẩm chất: Tuyệt hảo.
  Vô danh cung được chế tạo bởi Hoàng Minh. Làm từ Từ trúc kim thiết ba ngàn năm. Tử trúc kim thiết là tài liệu vô cùng quý hiếm. Đặc biệt tử trúc kim thiết nếu luyện hóa tinh huyết của chủ nhân sẽ sinh ra linh tính, vô cùng hoàn mĩ.
  Hoàng Minh kinh ngạc đọc lại thông tin. Thật khó tin vào mắt mình rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 8. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 265: Vượt tháp 8
  Hoàng Minh ngắm kĩ thân cung, âm thầm khen ngợi người tạo ra bộ khuôn này. Thân cung tạo hình vô cùng kì diệu. Một bên là hình rồng đang trong tư thế bay cao. Một bên là Phượng đang tung cánh. Hoàng Minh nhìn qua ba mũi tên. Ánh sáng lấp lánh vô cùng huyền ảo.
  - Thật sự là bảo bối.
  Hoàng Minh ngay lập tức không chần chừ, lấy kunai ra cứa một đường. Máu tươi chảy xuống rơi vào thân cung . Hoàng Minh rõ ràng thấy cả cây cung đang rung chuyển. Nó lập tức hút máu của hắn, một đoàn máu rơi trên thân nó đều biến mất. Hoàng Minh kinh ngạc không thôi. Đến khi hắn nhận ra hắn và cung tên này bỗng chốc có một mối liên kết vô cùng khó diễn tả, Hoàng Minh liền nhận được thông báo.
  - Chúc mừng chủ nhân, luyện chế thành công vũ khí mới, mời đặt tên!
  Hoàng Minh ồ lên một tiếng, hắn trầm ngâm suy nghĩ một hồi. Lập tức nhớ ra một cái tên. Chấn Thiên Cung, chính là nó. Ta sẽ đặt tên ngươi là Chấn Thiên Cung.
  Chấm Thiên Cung trên mặt đất run lên, vô cùng sung sướng.
  - Chúc mừng chủ nhân đặt tên thành công.
  Chấn Thiên Cung
  Phẩm chất: Tuyệt hảo.
  Vô danh cung được chế tạo bởi Hoàng Minh. Làm từ Từ trúc kim thiết ba ngàn năm. Tử trúc kim thiết là tài liệu vô cùng quý hiếm. Đặc biệt tử trúc kim thiết nếu luyện hóa tinh huyết của chủ nhân sẽ sinh ra linh tính, vô cùng hoàn mĩ.
  Nội tại: Thiêu đốt.
  Mỗi mũi tên đều mang theo quang mang thuộc tính, đều có khả năng thiêu đốt cực lớn. Đặc biệt đối với hắc ám sinh linh, tổn thương tăng lên gấp hai.
  Kĩ năng: Bá Vương Tường Phụng Tiễn.
  Tập trung sức mạnh cực đỉnh. Hấp thu thiên địa linh khí, tung ra một thần tiễn Phụng Hoàng lửa uy lực tuyệt luân.
  Hoàng Minh đọc mà sợ hãi. Chỉ nghe thôi mà đã thấy máu trong người sôi trào rồi. Hắn cầm Chấn thiên Cung lên kéo thử. Chấn Thiên Cung không hề có dây cung. Vậy mà khi Hoàng Minh làm động tác kéo cung, ngay lập tức dây cung xuất hiện. Một mũi tên được hình thành, mũi tên màu trắng tỏa ra quang mang vô cùng đánh sợ. Hoàng Minh chỉ thử thôi, không dám buông tay, đành nhẹ nhàng thả dây lại ban đầu, mũi tên cũng theo đó mà biến mất. Nở nụ cười tươi rói. Hoàng Minh vô cùng phấn khích. Một chuyến xông tháp trận này hắn đã lấy được vô cùng nhiều tiện nghi mà chính hắn cũng không thể nào nghĩ ra được. Cất Chấn thiên cung vao ba lô. Một lần nữa Hoàng Minh chuẩn bị bước vào cánh cửa. Hắn muốn tiến vào Tầng thứ mười ba rồi.
  Ánh sáng tần thứ mười hai vụt tắt, toàn trường bên ngoài sợ hãi không thôi, ai cũng nín lặng chờ đợi. Khi ánh sáng của tầng thứ mười ba xuất hiện, cả bầu trời Lưu Vân Tông đều rung động. Tiếng hò hét lại vang lên.
  - Hoàng Minh !
  - Hoàng Minh!
  - Hoàng Minh!
  Hoàng Minh không nghi ngờ gì nữa, sau việc lần này, hắn chính là ngôi sao sáng nhất, chính là thần tượng của toàn bộ đệ tử Lưu Vân Tông.
  Hàng Thanh Nhi ôm lấy Ngọc Yên Mĩ mà khóc. Nàng khóc vì lo lắng cho Hoàng Minh, là tự hào đan xen nhau. Ngọc Yên Mĩ vẫn vẻ mặt bình tĩnh, hầu như không có mấy chuyện làm nàng tỏ ra thái độ cả. Mặc dù trong lòng nàng đang có bao nhiêu suy nghĩ thì khuôn mặt thủy chung vẫn nét cười. Cố gắng dỗ dành Hàng Thanh Nhi.
  Cẩu ca lúc này có lẽ là kẻ phấn khích nhất. Hắn đã thành công đột phá ngân huyền cảnh. Sau khi xuất quan nghe tin Hoàng Minh đại phá Tháp trận. Hắn đã vội vàng đến đây. Chứng kiến Hoàng Minh liên tục vượt tháp, hai mắt hắn sáng rực vô cùng. Không hết lời kêu than cùng khoe mẽ:
  - Các ngươi biết không, ta chính là tiểu đệ của Hoàng Minh lão đại! Ha ha ha, các ngươi muốn theo Hoàng Minh lão đại sao? Cẩu ca ta chính là tiểu đệ thân tín nhất. Mau mau gọi tiếng Cẩu lão đại...
  Cẩu ca nhanh chóng sử dụng biệt tài của mình, nhanh chóng thu nhận gần trăm tên đệ tử, nội môn ngoại môn đều có. Hắn không ngốc. Hoàng Minh đã từng nói qua sẽ xây dựng một hội riêng. Đây chính là lúc hắn giúp Hoàng Minh thu thập đàn em. Nhất là lúc Hoàng Minh đang tỏa sáng nhue mặt trời bam trưa thế này. Cẩu ca nhếch lên nụ cười, nụ cười của tên lưu manh. Hắn rõ ràng một câu, nước lên thì thuyền lên. Tiếng nói của hắn sau này sẽ vô cùng có trọng lượng. Ha ha ha. Cẩu ca hắn đã lột xác rồi.
  Hoàng Minh bước qua cánh cửa, một không gian lại xuất hiện trước mặt hắn. Kinh hãi nhất là trước mặt hắn lại là một thân ảnh. Một nhân loại. Một lão giả tóc tai bạc phơ, thân hình vô cùng mảnh khảnh. Hai mắt nhắm tịt. Lão đang ngồi xếp bằng ở đó, cả thân hình không có một tia dao động nào. Dường như đã hòa vào thiên địa. Hoàng Minh chậm rãi bước tới, ánh mắt không rời khỏi lão già đó.
  - Người trẻ tuổi, rốt cục ngươi cũng tới!
  Âm thanh già nua vang lên, lão già mở đôi mắt ra nhìn Hoàng Minh. Ánh mắt đục ngầu đầy vẻ mong chờ. Hoàng Minh hơi sững ra một chút. Hắn cũng nghĩ là lão già này còn sống, thế nhưng đối diện với lão quái vật không biết bao nhiêu tuổi này làm hắn có chút tim đập chân run. Nhìn những nếp nhăn kia của lão, Hoàng Minh gai ốc đã nổi lên rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 9. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 266: Quách Võ
  - Tiền bối, người là ai vậy?
  Hoàng Minh rụt rè hỏi. Thiên địa tạo hóa công đã vẫn chuyển đến mức cao nhất. Hắn rất sợ lão già này. Lỡ đâu lão ta là một lão quái vật nào đó, bỗng nhiên lao đến, muốn ăn thịt hắn thì sao?
  Lão già này ánh mắt chiếu lên người Hoàng Minh, bộ dáng như đang đánh giá hắn. Hoàng Minh da gà da ốc nổi hết lên, không phải lão này có ý đồ biến thái gì đấy chứ.
  - Ha ha ha ha, Người trẻ tuổi, không nên sợ hãi. Mau mau ngồi xuống, nói chuyện với ta đi. Đã thật lâu rồi, thật lâu ta chưa có ai để nói chuyện.
  Lão già lên tiếng nói. Giọng nói của não thật khàn, thế nhưng vô cùng có lực. Lại lộ ra chút thê lương của năm tháng tuế nguyệt.
  Hoàng Minh tuy sợ hãi, nhưng gan hắn vốn không nhỏ. Hắn cũng rất tò mò. Liệu có thể hỏi được thông tin nào đó từ lão già này chăng. Nghĩ vậy, Hoàng Minh rụt rè đi tới. Khi còn cách lão già năm mét thì hắn cũng ngồi xuống, đối diện với lão già này. Lúc này hắn đã nhìn rõ được lão hơn. Lão có khuôn mặt rất bình thường, những nếp nhăn đã chằng chịt. Sống mũi hơi tẹt, đôi mắt già nua đục ngầu. Thân thể lão cũng không hề to lớn, cả người được bao bọc bởi một bộ áo thùng thình. Hai bàn tay già nua khô héo. Hoàng Minh có chút dè dặt.
  Lão già này cũng đang đánh giá Hoàng Minh, hai mắt lão hơi nhíu lại, một lúc lại giãn ra, mỉm cười nói:
  - người trẻ tuổi, tu vi tuy còn thấp nhưng tư chất lại khá tốt đấy. Với tu vi như thế mà ngươi cũng có thể lên được tới tầng này. Có lẽ ngươi cũng có chút môn đạo, ha ha ha!
  Lão già vui vẻ cười nói. Hoàng Minh có chút kinh ngạc. Tu vi của hắn mặc dù đối với các cao thủ bề trên thì không thấm vào đâu, nhưng đối với thanh niên đồng trang lứa thì hắn vô cùng tự tin. Hắn quyết có thể đánh mà không rơi vào hạ phong. Ấy vậy mà lão già này lại nói tu vi của hắn còn thấp kém?
  Hoàng Minh nghi hoặc rất nhanh được lão già nhận ra, lão mỉm cười nói:
  - Người trẻ tuổi, nói cho ta nghe, hơn ngàn năm qua, bây giờ bên ngoài như thế nào rồi?
  Hoàng Minh kinh hãi khiếp đảm. Lão già này vừa mới đề cập tới chữ hơn ngàn năm qua sao? Nói vậy có khác gì lão đã sống tới hơn ngàn năm rồi. Lão già nhìn hai mắt trợn tròn của Hoàng Minh mà lắc đầu nói:
  - Không cần phải kinh ngạc như thế, ta chính xác là đã một ngàn một trăm lẻ tám tuổi.
  Hoàng Minh nuốt nước miếng cái ực, thân thể rùng mình một cái. Lão già này đúng là lão bất tử, thật khủng khiếp.
  - Tiền bối, người người...
  Hoàng Minh lắp bắp, hắn vẫn chưa tiếp nhận sau cú sốc vừa rồi. Lão già cũng không nói gì, lão biết Hoàng Minh cần thời gian tiêu hóa chuyện này. Lão vẫn chậm rãi ngồi đó, yên tĩnh như một pho tượng sống vậy.
  Phải mấy năm phút sau, Hoàng Minh mới dằn được lòng mình, thở ra đều đặn hơn. Lúc này lão già mới cất tiếng:
  - Ngươi ổn rồi chứ, có thể nói chuyện chưa?
  Hoàng Minh gật đầu, hắn trả lời:
  - Có chút hơi khó tiếp thu, thế nhưng giờ đã ổn hơn rồi!
  Lão già gật đầu, lên tiếng hỏi:
  - Người trẻ tuổi, ngươi tên gì?
  Hoàng Minh lập tức đáp:
  - Vãn bối là Hoàng Chấn Minh, còn tiến bối?
  Lão già nghe Hoàng Minh hỏi, ánh mắt có chút lơ đãng, một lát sau nói:
  - Đã thật lâu, đã thật lâu rồi, cái tên của ta từng là một thời vang danh khắp Thần giới. Ha ha ha, Ta là Quảng Võ!
  Hoàng Minh lẩm nhẩm, Quảng Võ, Thần giới? Hắn vô cùng tò mò. Ngay lập tức hỏi:
  - Quảng Tiền bối, Thần giới là ở đâu?
  Quảng Võ thân hình không hề động đậy, lão hơi ngước mắt lên trên, chậm rãi nói:
  - Ngươi trước tiên kể cho ta biết tình hình thế giới bên ngoài đi!
  Hoàng Minh biết đây chưa phải là lúc hỏi, bèn thật thà kể lại toàn bộ những gì hắn biết. Từ Hoàng Thiên Đại lục, Hạ Vị Diện hắn từng ở mấy năm, sau đó là Trung vị diện này, và Thượng Vị Diện thần bí. Thậm chí là các Sâm lâm hắn đã nghe qua, đọc qua trong sách vở điển tịch. Quách Võ sau khí nghe Hoàng Minh nói về Chiến Sĩ , Pháp Sư, Thuần Thú Sư thì hơi nhíu mày. Đến đoạn Hoàng Minh nói về cảnh giới thì lập tức hỏi lại:
  - Ngươi nói lại ta nghe, cảnh giới các ngươi chia ra là gì?
  Hoàng Minh đáp :
  - Chính là luyện khí cảnh, luyện thể cảnh, ngân huyền cảnh, kim thần cảnh, huyền thần cảnh, Thánh thần cảnh.
  Quách Võ hai hàng lông mày nhíu lại, cất tiếng nói:
  - Ngươi đang ở cảnh giới gì?
  Hoàng Minh cũng không giấu giếm, đáp lời:
  - Vãn bối đang ở kim thần trung kì cảnh giới!
  Hoàng Minh nói ra, thần sắc có chút tự tin vô cùng. Hắn chính là tiên phong mạnh mẽ, có thể nói. Hoàng Minh cũng có thể nằm trong top cao thủ lớp thanh niên trẻ rồi. Hơn hết, hắn năm nay mới gần mười bốn tuổi.
  Thế nhưng Quách Võ ngay lập tức nói một câu làm cho hắn từ trên núi cao ngàn trượng rớt xuống vực sâu không đáy.
  - Đáng tự hào sao? Hiện tại ngươi chỉ là mới bước chân vào con đường tu luyện mà thôi. Yếu, quá yếu! Không ngờ tu luyện giới hiện tại lại thảm hại như vậy!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 10. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 267: Đại chiến ngàn năm về trước
  Hoàng Minh ánh mắt có chút khó tin, lên tiếng hỏi:
  - Tiền bối, xin được người chỉ giáo!
  Quách Võ biết Hoàng Minh không phục, cũng đúng, tuổi trẻ khí thịnh mà. Lão chậm rãi mà nói:
  - Trước hết để ta nói với ngươi điều này!
  Hoàng Minh hai tai lắng nghe, vô cùng chăm chú. Quách Võ nhắm mắt ngẫm nghĩ một chút, sau đó dùng chất giọng khàn của lão mà cất tiếng:
  - Trên đời không có chiến sĩ, pháp sư, hay thuần thú sư. Chỉ có người tu đạo!
  Hoàng Minh kinh ngạc, khó hiểu. Câu nói này là sao? Tại sao lại không có chiến sĩ, pháp sư, thuần thú sư?
  Quách Võ biết Hoàng Minh sẽ phản ứng như vậy, liền nói tiếp.
  - Ta không hiểu hậu bối các ngươi tại sao lại chia thành ba loại tu đạo như vậy, hoặc cũng có thể đại chiến vào một ngàn năm trước, nhân loại đã rơi vào suy yếu rồi. Thật không ngờ, thật không ngờ!
  Hoàng Minh mù mịt. Hắn rõ ràng nắm bắt được thứ gì đó, nhưng nghĩ kĩ lại thì lại mù mịt rõ ràng là không hề nắm được thứ gì. Vô cùng khó chịu trong lòng. Quách Võ vẫn ung dung mỉm cười, một lát lại nói tiếp:
  - Chiến sĩ, pháp sư, thuần thú sư, một ngàn năm trước không hề có những chức nghiệp này. Chỉ có nhân loại hình thường ,võ giả cùng tu đạo giả.
  Hoàng Minh gật gù. Chậm rãi tiếp thu những gì hắn đang nghe được.
  - Tu đạo giả chia làm các cấp bậc quan trọng. Chính là Luyện Khí, Trúc cơ, Kim đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Đại thừa, Độ Kiếp! Chín cảnh giới.
  Hoàng Minh nghe xong mà trong đầu ong lên một tiếng. Thông báo của hệ thống lại vang lên.
  - Tinh tinh, phát hiện sơ đồ hoàn chỉnh tu luyện giới. Chính thức thay đổi toàn bộ cảnh giới công lực. Công lực hiện tại: Kim Đan trung kì!
  Hoàng Minh ngẩn ra, không thể tin vào tai mình nữa. Rõ ràng là hệ thống tự cài lại cho hắn cảnh giới luôn. Thấy Hoàng Minh trầm mặc ngơ ngẩn, Quách Võ lên tiếng nói:
  - Hoàng Minh à, ngươi mới chỉ là kim đan kì mà thôi, so với đám thanh niên cường giả khi xưa, ngươi chỉ là hạt cát trên sa mạc mênh mông. Không nên vì thế mà tự cao tự đại.
  Nghe Quách Võ nói, Hoàng Minh cũng rùng mình. Đúng là hắn thật sự có chút tự cao tự đại rồi. Dựa vào hệ thống hắn nhanh chóng tăng trưởng cảnh giới liên tục mà không có bình cảnh gì, khiến cho bản thân hắn trở lên kiêu ngạo. Đây đúng là tiếng chuông cảnh tỉnh hắn. Hoàng Minh nghĩ thông suốt. Ý tứ của Quách Võ Hoàng Minh đã hiểu ra. Hai tay chấp vào nhau, cúi đầu bái tạ:
  - Vẫn bối hổ thẹn, đa tạ tiền bối đã chỉ đường dẫn lối.
  Hoàng Minh ánh mắt lấp lóe tinh quang, trong lòng hắn dường như thấu hiểu hơn câu nói. Núi cao còn có núi cao hơn. Hắn phải luôn luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng. Đó mới là con đường trở thành cường giả duy nhất. Thấy ý chí của Hoàng Minh, Quách Võ có chút thưởng thức. Tiểu bối này thiên tư rất kinh ngạc, tư chất lại tốt. Nếu không phải lão bị phong ấn tại nơi này, có lẽ lão đã muốn nhận Hoàng Minh làm đồ đệ rồi.
  Hoàng Minh sau một hồi suy nghĩ hấp thu tin tức vừa rồi, lại cất tiếng hỏi tiếp:
  - Tiền bối có thể kể cho ta chuyện về một ngàn năm trước sao? Đã xảy ra đại sự kiện gì mà nhân loại lại rơi vào suy yếu như bây giờ?
  Câu hỏi của Hoàng Minh vô cùng đánh trúng trọng điểm, hiển nhiên đây là điều mà hắn tod mò nhất. Rốt cuộc hơn một ngàn năm trước đã phát sinh sự kiện gì vô cùng thảm khốc sao?
  Quách Võ hai mắt đục ngầu. Lên tiếng nói, âm thanh khàn khàn lại cất lên:
  - Một ngàn năm trước, một ngàn năm trước sao?
  Người lão có chút run rẩy, cả thân người toát lên một vẻ tang thương. Giọng lão cất lên, chậm rãi kể lại:
  - Hơn một ngàn năm trước, Mười tám đại ma đầu tề tụ, toàn bộ chúng đều là nhất lưu đại ác nhân Ma tộc. Chúng tụ hợp trăm ngàn vạn chúng nhân mà tộc. Quân số ma tộc đông đến kinh nhân. Tà ác vô cùng. Trong đó có cả yêu tộc, Cửu Vĩ tộc, Đọa lạc Thiên sứ, Lang tộc .Hiển nhiên đã ẩn nhẫn bao năm. Toàn bộ Ma Tộc trỗi dậy, mục tiêu duy nhất là giải cứu Ma Vương khỏi Phong Thần Ấn.
  Phong Thần ấn? Hoàng Minh nghe có vẻ rất quen, thế nhưng hắn không cắt ngang, tiếp tục lắng nghe. Quách Võ vẫn tiếp tục lên tiếng, âm thanh của lão cứ đều đều:
  - Ma Vương mà xuất thế, ắt sinh linh đồ thán. Toàn bộ thần giới sẽ bị Ma tộc chiếm cứ. Thần giới sẽ chìm trong địa ngục. Thế nhưng....
  Quách Võ hai mắt như lóe lên tinh quang, ánh mắt có chút tưởng nhớ, âm thanh run run:
  - Thế nhưng lúc ấy xuất hiện Chín vị cường giả nhân loại vô cùng kinh thiên, ngang trời xuất thế, mang theo hàng vạn người chống lại ma tộc. Trong đó có Cự nhân tộc, Ải Nhân tộc, Thú tộc, Địa tinh tộc, Tinh Linh tộc, Hải tộc, Thiên Sứ tộc và cả Long tộc.
  Hoàng Minh nghe Quách Võ kể một hồi mà tim cũng đập nhanh hơn. Máu huyết sôi trào lên. Thật kinh tâm động phách. Không ngờ một ngàn năm trước lại có một trận chiến kinh tâm động phách như vậy. Cuộc chiến của vô số chủng tộc hai phe Quang Minh và hắc ám. Có thể nhận thấy cuộc chiến này quy mô và hùng tráng thế nào. Hoàng Minh trong đầu đã tự tưởng tượng ra một trận chiến hôn thiên ám địa rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 11. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 268: Kẻ được chọn
  Hoàng Minh trong đầu đã có vô số câu hỏi, hắn không nhịn được lên tiếng:
  - Trận chiến diễn ra thế nào vậy tiền bối?
  Quách Võ thân hình run rẩy nhè nhẹ, ánh mắt đục ngầu như sáng hơn. Lão mấy máy vài câu gì đó mà Hoàng Minh không nghe được, hắn rất kiên trì ngồi đợi. Mất năm sáu phút sau, Quách võ mới nói lên lời:
  - Không cần hỏi ta, ta cho ngươi xem!
  Quách Võ nói xong, phất tay lên. Một thủy tinh cầu to bằng hai quả bóng trôi nổi giữa không trung. Hoàng Minh không kịp cảm thán khả năng khống vật của lão thì hai mắt đã bị cuốn hút vào hình ảnh mà thủy tinh cầu đang phát. Thủy tinh cầu trong suốt không ngờ đang chiếu một cảnh tượng kinh thế hãi tục.
  Trước mắt Hoàng Minh một chiến trường đẫm máu khủng khiếp. Hàng vạn nhân ảnh lao vào nhau, lúc nhúc như hai đàn kiến vậy. Máu chảy thành sông thật sự là có. Xác người xác thú đè lên nhau, kinh thế hãi tục. Hoàng Minh có cảm giác như một cuốn phim vô cùng đáng sợ, trên trời thiên sứ, yêu thú, tu sĩ chiến đấu ác liệt. Pháp khí, chiến kĩ, thần thông liên tiếp được thi triển. Cấm chú kinh khủng càn quét mọi nơi. Cảnh tượng liên tục biến đổi, lúc này không ngờ cảnh tượng lại là thập tứ kiếm đại chiến, Hoàng Minh phải há hốc miệng kinh sợ. Sức mạnh tàn phá của đám người này quá sức kinh nhân. Kiếm quang đầy trời, nơi nào bọn hắn đi qua, nơi đó thật sự là địa ngục. Hoàng Minh còn chưa kịp cảm thán, thủy tinh cầu lại chuyển cảnh. Trước mắt hắn lại là một cuộc đấu khác. Nơi này có cực nhiều yêu thú to lớn, Hoàng Minh phát hiện ra Thôn Ma Lang. Thôn Ma Lang lúc này như một sát thần, nó đi đến đâu, huyết vũ tràn ngập đến đấy. Ngay cả cự nhân tồc lớn gần trăm mét cũng bị nó đánh gục, Hoàng Minh da đầu có chút run lên. May mà hắn gặp đầu Thôn Ma Lang kia lúc nó suy yếu nhất. Đúng là trong cái rủi có cái may mà. Thủy tinh cầu lại chuyển cảnh, lúc này là một trận chiến khác. Trận chiến này khiến Hoàng Minh trợn mắt há mồm. Phải nói đây là trận chiến của thần linh mới đúng. Hơn mấy chục thân ảnh lao vào nhau, chiến kĩ, pháp thuật nổ đầy trời. Mỗi chưởng lực đều như muốn phá vỡ đất trời. Hoàng Minh còn đang nhập tâm theo dõi thì thủy tinh cầu tối lại, trở lên trong suốt. Sau đó Quách Võ thu về. Hoàng Minh nuối tiếc, hắn rõ ràng là đang xem đến nghiện mà. Hắn không nhịn được lại hỏi:
  - Quách Tiền Bối, người khi đó đang đánh ở khu vực nào?
  Câu hỏi của Hoàng Minh làm Quách Võ hơi biến sắc. Ngay sau đó lão thở ra một hơi, khuôn mặt có chút tái đi, chậm rãi nói:
  - Ta sao? Ha ha ha ha....
  Quách Võ cất tiếng cười lớn, thế nhưng Hoàng Minh lại cảm nhận được trong đó là bao nhiêu sự thê lương cùng đau khổ.
  Mất một lúc sau, Quách Võ mới ngừng lại, đôi mắt hơi ướt nhòa. Giọng nói khàn khàn lại vang lên:
  - Cả đời ta nuối tiếc nhất chính là đại chiến lần đó, ta không thể tham gia! Ta! Quách Võ! Một trong thập đại cao thủ của Thiên Phá Cung lại không thể tham gia chém giết ma tộc.
  Hoàng Minh nghe được có chút khó hiểu, thế nhưng vẫn không lên tiếng hỏi. Hắn tin rằng, nhất định Quách Võ sẽ trả lời hắn. Đúng như Hoàng Minh nghĩ, Quách Võ sau đó thật sự tiếp tục nói:
  - Ta lỡ đánh cược với Thiết Bích Hằng, nếu ta đánh thắng hắn, ta sẽ trở thành đệ nhất nhân trong lớp trẻ khi đó. Nếu ta thua, ta sẽ làm cho hắn một việc.
  Hoàng Minh rất nhanh đã đoán ra sự việc, nói:
  - Tiền bối đã thua?
  Quách Võ gật đầu, thở ra một hơi dài nữa lại nói:
  - Thật không ngờ, việc hắn muốn ta làm, chính là ở đây chờ đợi một người. Một lần chờ đã là hơn ngàn năm.
  Hoàng Minh kinh hãi,rốt cuộc là Quách Võ đang chờ ai? Hắn lại hỏi:
  - Tiền bối phải chờ ai? Tại sao một lần chờ lại hơn ngàn năm ?
  Quách Võ gật đầu, hai mắt nhìn về phía Hoàng Minh một lát, sau đó nói:
  - Ta chờ một người, người đó là kẻ được chọn!
  Kẻ được chọn?
  Hai tai Hoàng Minh hơi ong ong lên. Trong đầu hắn chợt nhớ đến một khung cảnh trước kia. Khi đó Thôn Ma Lanh cũng nói với hắn khi sắp bị hắn thiêu đốt linh hồn. Thôn Ma Lang đã gào lên, nói rằng hắn chính là kẻ được chọn. Nếu thật sự như vậy, Hoàng Minh hắn có lẽ thật là kẻ được chọn ấy, nhưng kẻ được chọn này là thứ quái gì? Nghi hoặc trong lòng hắn càng lớn hơn. Hắn lại lên tiếng hỏi:
  - Tiền bối, người nói kẻ được chọn ấy là ai?
  Quách Võ nhìn Hoàng Minh một lát mới trả lời:
  - Có thể là ngươi, cũng có thể là một ai khác ...
  Ý là sao? Hoàng Minh khó hiểu.
  Thấy vẻ mặt của hắn như vậy, Quách Võ lại lên tiếng giải thích.
  - Kẻ được chọn chính là kẻ xông qua mười năm tầng tháp trận này. Cho nên, ngươi cũng có thể là kẻ được chọn.
  Hoàng Minh kinh ngạc, thì ra là vậy, kẻ được chọn là kẻ có thể xông qua mười năm tầng tháp trận này. Có khi nào chính là hắn không. Hoàng Minh yy một trận. Sau đó nghiêm túc hỏi:
  - Tiền bối, trước ta đã có bao nhiêu người tới được đây?
  - Ba người !
  Quách Võ lên tiếng trả lời.
   
 12. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 269: Ba Chiêu
  - Ba người sao? Từ bao giờ vậy tiền bối? Kết quả thế nào?
  Hoàng Minh kinh ngạc hỏi.
  Quách Võ cũng không giấu giếm, nói:
  - Ta không rõ những tầng dưới thế nào, từ tám trăm năm trước, tới tầng của ta chỉ có ba người. Thế nhưng toàn bộ đều chết!
  - Toàn bộ đều chết?
  Hoàng Minh tóc gáy dựng ngược lên, ánh mắt sợ hãi vô cùng. Hắn thật không tin nổi, lão già trước mắt hắn, ngồi nói chuyện với hắn đã giết ba người tới đây như hắn rồi. Nhìn Hoàng Minh biểu hiện, Quách Võ nhếch miệng cười vô cùng quái dị. Hoàng Minh lại càng kinh hãi, suýt có ý định quay đầu bỏ chạy.
  - Tiền bối, ta ta...
  Hoàng Minh nói không nên lời. Quách Võ cười lớn ha hả rồi nói:
  - Đúng là không có tiền đồ, nom cái vẻ kinh sợ của ngươi kìa...
  Hoàng Minh thấy có chút khó tiếp nhận. Vô hình chung hắn đã coi lão già trước mặt là một lão quái vật chuyên giết người rồi. Không biết lão có ăn thịt người không? Hơn ngàn năm qua lão đã ăn gì để sống. Hoàng Minh càng nghĩ càng kinh hãi, chầm chậm lui về phía sau. Quách Võ nhin hắn mà lắc đầu, sau đó lại cất tiếng cười, đoạn nói:
  - Tiểu tử, đừng có nghĩ xuyên tạc. Ngươi đã đến nơi đây, rốt cuộc vẫn phải trải qua khảo hạch. Không thể thoát ra được đâu.
  Hoàng Minh nghe lão nói, da đầu có chút run lên, lắp bắp nói:
  - Tiền bối, khảo hạch..khảo hạch thế nào?
  Quách võ mỉm cười, bàn tay gầy guộc xơ xác của lão giơ lên. Ba ngón tay chỉ lên trên, sau đó cất tiếng nói:
  - Ba chiêu, ngươi đỡ của ta ba chiêu mà không chết. Ngươi sẽ qua cửa!
  Hoàng Minh trong lòng rung động. Ba chiêu sao? Hắn nghiền ngẫm một hồi. Hiện tài đã vào là không thể đi ra, chỉ còn cách tiếp ba chiêu của lão quái vật này. Ba chiêu, Hoàng Minh suy đoán một hồi. Nắm chặt tay lại, Hắn nghiến răng nghiền lợi, liều! Đây đâu phải là lần đầu hắn liều mạng. Tìm đường sống trong cõi chết, chỉ còn cách này mà thôi. Hắn tự tin tránh thoát hai đòn, chỉ có đòn thứ ba. Hoàng Minh hơi nhăn mày một chút.
  - Tiểu bối, thật sự muốn nói chuyện với ngươi chút nữa, nhưng thôi, ta vẫn phải làm theo những quy tắc đã đề ra, ta rất thưởng thức ngươi, cho nên ta sẽ áp súc xuống ba thành công lực. Đây là chiếu cố giới hạn của ta rồi!
  Quách võ lên tiếng. Ánh mắt đục ngầu bỗng nhiên sáng lên. Cả thân người lão bao phủ một tầng thanh lam sắc. Ngay sau đó thân hình lão bay lên trên cao, vẫn duy trì tư thế ngồi ban đầu. Cái giọng khàn khàn của lão vang lên làm không khí càng thêm khẩn trương:
  - Tiểu tử, chú ý nhé, ta đánh tới đây!
  Vừa nói xong, Quách Võ cánh tay phải giơ lên cao, linh lực xô lên, tạo thành hình một cây kiếm dài hơn ba mươi mét, vô cùng dọa người. Sau hai giây lập tức nhắm Hoàng Minh mà bổ xuống, tốc độ cực nhanh. Chỉ thấy bùn một tiếng, cả không gian nơi Hoàng Minh đứng vỡ vụn. Một khe rãnh dài sâu không thấy đáy dưới mặt đất. Bụi mù bay lên mù mịt. Quách Võ hai mắt lóe lên tinh quang, lão vô cùng kinh ngạc. Mặc dù khói bụi chưa mất thì lão vẫn có thể nhìn rõ bên trong. Hoàng Minh đã biến mất. Nơi lão vừa chém xuống, không ngờ chỉ có một khúc cây bị chém thành hai mảnh. Khó có thể tin được, tiểu tử kia lại chạy nhanh như vậy. Quách võ ngay lập tức thấy Hoàng Minh xuất hiện cách đó không xa hai mươi mét. Hoàng Minh đang đứng lau mồ hôi, khuôn mặt kinh hãi mà nhìn về hiện trường hắn vừa đứng. Trong lòng khiếp sợ. Mịa, lão bất tử này chỉ dùng ba phần công lực đã đánh ra một đòn thế này, nếu dốc toàn bộ thì chuyện gì sẽ xảy ra. Hoàng Minh không tự chủ được nuốt một ngụm nước bọt cái ực.
  Phía bên trên mặc dù kinh ngạc nhưng Quách Võ lại mỉm cười, lão lại lên tiếng:
  - Thủ đoạn khá lắm, tiếp chiêu chứ hai này!
  Lần này hai tay lão chụm lại, miệng lẩm bẩm hai ba câu gì đó, ngay lập tức hai tay lão xuất hiện một quả quang cầu lớn bằng cái thúng. Hoàng Minh lông tóc dựng ngược lên, hắn cảm nhận được ba động trong đó. Nguồn sức mạnh thật khủng khiếp.
  Nói thì chậm diễn ra thì nhanh, chỉ năm giây, Quách võ ném thẳng quả cầu về phía Hoàng Minh. Quả cầu tốc độ như xé gió, chỉ thấy lóe một cái. Quang cầu va chạm nổ tung, cả không gian như rung chuyển. Bụi đất lại mù mịt, thế nhưng lần này diện tích vụ nổ chính là to gấp mười lần lần đầu tiên. Quách Võ lại trừng mắt. Lão rõ ràng là Kinh ngạc đến trừng mắt rồi. Vị lão cảm nhận được, Hoàng Minh rõ ràng là đang ở phía sau lão, tiểu tử này sao lại có thể vô thanh vô tức biến mất lần nữa như vậy. Quách Võ hai mắt nhíu chặt. Không biết đang nghĩ gì. Bên này Hoàng Minh dõi theo vụ nổ mà thân hình đúng là muốn nhũn ra. Rõ ràng là vụ nổ này cực lớn. Còn mạnh gấp năm gấp sáu lần kamejoko toàn lực bắn ra của hắn. Đúng là lão quái vậy tu luyện ngàn năm có khác. Hoàng Minh tin rằng, lão mà xuất thế có khi là đệ nhất cao thủ toàn đại lục mất. Trong lúc Hoàng Minh đang sợ hãi thì Quách võ một lần nữa lại đánh giá lại Hoàng Minh. Lão rất hứng thú với tiểu tử này. Không ngờ hai đòn của lão có kèm theo thiên địa chi lực, rõ ràng là có thể kìm hãm hắn. Thế mà hắn hai lần vô thanh vô tức thoát được. Đây là có chuyện gì, là thân pháp sao? Hay là món bảo khí gì?
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 13. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 270: Chống đỡ
  - Tiểu tử, khá lắm, không ngờ tránh thoát hai đòn. Có lẽ ngươi có thân pháp gì đó quỷ dị, nếu đã thế, ta có món quà này cho ngươi!
  Quách Võ nói xong, bắt đầu nâng canh tay chuẩn bị đòn thứ ba. Hoàng Minh ánh mắt hơi nhíu lại, hắn đã sử dụng thế thân thuật cùng dịch chuyển tức thời rồi. Đòn thứ ba này hắn đã không còn khả năng tránh né. Nếu vậy, trực tiếp đối đầu đi. Nghĩ là làm, ngay lập tức Hoàng Minh triển khai thế công.
  - Đa trùng ảnh phân thân chi thuật!
  Ngay lập tức hơn một trăm Hoàng Minh xuất hiện. Quách Võ ồ lên một tiếng, thế nhưng hai tay vẫn huy động nhanh hơn. Một đóa hoa sen trắng từ từ xuất hiện, chẳng mấy chốc tỏa ra quang mang sáng rực. Quách Võ lên tiếng:
  - Tiểu bối, đón thử một đòn liên hoa phật pháp của ta!
  Lời vừa dứt, Quách Võ buông tay, đóa hoa sen lập tức chậm rãi bay đến. Hoàng Minh lúc này đã chuẩn bị xong rồi. Mấy chục Hoàng Minh lao tới, trên tay đều mang theo một quả cầu lớn:
  - Rasengan!
  - Chidori!
  Ầm ầm ầm, liên tục những tiếng nổ vang làm rung động không gian. Toàn bộ Hoàng Minh phân thân lao lên đều tan biến. Đóa hoa sen vẫn chậm rãi lao tới, tốc độ không nhanh nhưng áp lực nó mang đến thật lớn. Nhất là trong không gian không rộng lớn này.
  Đám phân thân đều bị hủy, thế nhưng chúng cũng có mang lại tác dụng nhất định, quang mang màu sắc của đóa hoa đều nhạt đi một phần.
  - Ta không tin không cản được!
  Trên mặt đất chỉ còn hai tên Hoàng Minh cuối cùng. Một tên đang chụm hai tay, nguồn năng lượng dồi dào nhanh chóng tạo thành một quả cầu trắng sáng. Tên còn lại không biết từ khi nào đã xuất hiện một bộ cung, tên đã lên dây, một màu đỏ rực từ mũi dây tràn đầy sức mạnh.
  - Kamejoko!
  - Bá Vương Tường Phụng tiễn!
  Một đòn ánh sáng hùng mạnh lão tới đóa hoa sen, khí thế vô cùng. Đi sau lại là một con Phượng Hoàng đỏ rực, làm cho người ta cảm giác sợ hãi. Những cái lông bay phát sáng một màu lửa. Quách Võ vô cùng chấn động. Không chỉ chấn động về một đòn kia của Hoàng Minh. Mà cả một tên kia cũng làm lão chấn động. Vì một đòn này, lão nhận ra!
  Ầm ầm. Trên không trung một vụ khủng khiếp làm chắn động cả tầng mười ba. Phía bên ngoài toàn bộ Linh Vân Tông đều kinh hãi nhìn về Tháp Trận mà hô lên. Chi thấy Tháp Trận rung lên một hồi, sau đó chậm rãi yên lặng lại. Ở bên trong, Hoàng Minh rõ ràng là đứng không vững ngã vật xuống. Toàn bộ những chiêu vừa rồi đã làm hắn cạn kiệt linh lực. Không thể đứng được nữa. Thế nhưng lúc hắn ngẩng mặt lên. Một cánh hoa nhỏ trong suốt đã bay đến trước người hắn.
  Bùm!
  Cánh hoa sen rơi trên người hắn thì phát nổ. Hoàng Minh bay đi mười mét, thân thể đập vào vách tường. Hắn phun ra một ngụm máu lớn. Thân thể đau đớn vô cùng. Lục phủ ngũ tạng như muốn vỡ vụn. Hắn vô lực đứng dậy. Thật khủng khiếp. Hoàng Minh lại phun ra một ngụm máu nữa. Lúc này, hắn mới đỡ hơn một chút. Khó khăn lắm hắn mới ngồi dậy được, nhanh chóng điều tức lại. Quách Võ đã hạ xuống đất. Lão vẫn giữ nguyên tư thế ngồi như vậy, chăm chú nhìn về phía Hoàng Minh đang điều tức.
  Nửa tiếng sau Hoàng Minh mới thở ra một hơi. Lúc này hắn mới có khí lực, bỏ vào miệng mấy viên đan dược, sâu đó cười khổ nói:
  - Quách tiền bối à, đòn vừa rồi người là dùng ba phần công lực sao?
  Quách Võ gật đầu, Liên Hoa phật pháp quả thực là lão chỉ mới dùng ba phần thực lực thôi. Hoàng Minh thở ra một hơi. Đúng là lão quái vật, toàn bộ kĩ năng mạnh nhất của hắn đã đánh ra toàn bộ. Vậy mà vẫn không cản được một đòn, chỉ có thể làm nó suy yếu đi. Kinh hãi nhất là ăn một cánh lá đã lấy đi của hắn nửa cái mạng. Nếu mà ăn cả đóa hoa kia thì sao? Hoàng Minh rùng mình một cái thầm than may mắn. Hiện tại thân thể hắn đã khôi phục được chút sức lực.
  - Tiền bối, vãn bối là đã qua khảo hạch rồi đúng không?
  Hoàng Minh lên tiếng hỏi.
  Quách Võ gật đầu, nói:
  - Ngươi đã qua cửa của ta. Ta có vật này cho ngươi !
  Vậy gì? Hoàng Minh ồ lên một tiếng. Còn có ban thưởng sao?
  Quách Võ lấy từ trong người ra một phù lục. Ngay lập tức lá phù lục này bay chậm chậm tới, Hoàng Minh đưa tay ra đón đỡ. Một tấm phù lục màu xám. Bên trên khăc rất nhiều loại hoa văn kì quái.Hoàng Minh ngay lập tức nhận được thông báo.
  - Tinh tinh, nhận được Quán Thần phù.
  Phẩm chất: Bình thường.
  Quán Thần phù được nén một đòn mạnh mẽ của chính người luyện ra phù. Công dụng một lần. Người luyện: Quách Võ.
  Hoàng Minh ồ lên vui mừng, thứ tốt ha! Một đòn của Quách Võ sao? Hoàng Minh gật gù. Hắn đã nếm trải qua ba chiêu của lão. Chiêu nào cũng phải dùng hai chữ kinh khủng để diễn tả.
  Quách Võ không biết là Hoàng Minh đã nhận ra. Thế nên lão lên tiếng nói:
  - Đây là Quán Thần phù do ta nhờ một vị luyện phù sư chế tạo. Ở đó có chứa một đòn chín phần công lực của ta. Đó là phần thưởng của ngươi khi qua tầng này. Thế nhưng hiện tại ta khuyên ngươi một chút, nên dừng ở đây thôi, không nên cố quá tầng mười bốn!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 14. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 271: Trở ra
  Hoàng Minh nghe lão nói thì ngạc nhiên. Cất tiếng hỏi:
  - Tiền bối nói vậy là sao? Chẳng lẽ tầng mười bốn có gì đó đáng sợ sao?
  Quách Võ lắc đầu, đoạn nói:
  - Trước tiên cầm lấy hai viên đá này!
  Hoàng Minh nhận lấy hai viên đá từ tay Quách Võ. Bên tai lại vang lên tiếng thông báo:
  - Tinh tinh, nhận được đá truyền tống.
  Phẩm chất: Trân quý.
  Đá truyền tống được tinh luyện trận pháp cực kì tinh diệu. Nó có thể đánh dấu vị trí hiện tại và quay trở lại bằng viên đá thứ hai.
  Hoàng Minh kinh ngạc, nhìn hai viên đá mà vô cùng khó tin. Quách võ lên tiếng:
  - Tầng mười bốn chính là lão Tống Thanh Phong. Lão vô cùng không nói lí lẽ, ngươi bây giờ cảnh giới yêu kém. Một thân trọng thương, tốt nhất là bóp một viên đá này để đi ra. Khi nào tự tin có thể quay trở lại. Chỉ cần bóp viên thứ hai. Đây cũng có thể là đồ vật cứu mạng của ngươi. Đá truyền tống này có thể sử dụng ở bất cứ thời gian nào. Bất cứ địa điểm nào. Ngươi, đã qua tầng mười ba của ta rồi.
  - Vậy là ta có thể lần sau quay lại vượt từ tầng này!
  - Đúng vậy!
  Quách Võ gật đầu.
  Hoàng Minh thấy vậy liên vui vẻ. Như vậy là tốt a, hắn thương thế quá nặng. Muốn khôi phục cần dăm bữa nửa thán mới có thể hoàn toàn trở về trạng thái cường thịnh ban đầu.
  - Tiền bối, ta, vậy ta đi rồi. Lần sau nhất định tìm người nói chuyện.
  Hoàng Minh gật đầu, vẫy tay nói, sau đó đi vào cánh cửa thông lên tầng mười bốn. Vừa mới xuất hiện ở tầng mười bốn, Hoàng Minh lập tức bóp vỡ một viên đá truyền tống.
  Phía bên ngoài, khi ánh sáng tầng mười ba vụt tắt. Ánh sáng tầng mười bốn sáng lên. Toàn bộ đệ tử Trưởng Lão Lưu Vân Tông đều reo hò ầm ĩ. Những tiếng hô Hoàng Minh, Hoàng Minh liên tục vang lên .
  Thế nhưng chưa đầy mấy chục giây, thì đèn vụt tắt. Toàn trường còn chưa hiểu chuyện gì, ở dưới chân tháp đã xuất hiện một bóng người từ từ đi ra.
  Là một thiếu niên, thiếu niên tóc tai tung bay, bộ thanh y của đệ tử ngoại môn càng làm cho hắn trở lên nổi bật, khí thế vô cùng.
  Mấy ngàn người đều im lặng nhìn hắn. Hoàng Minh cũng kinh ngạc, không hiểu tại sao ở bên ngoài lại có đông người thế này. Số lượng không phải là ít nữa. Trong lúc hắn còn đang khó hiểu thì không rõ ai đã hô lên:
  - Hoàng Minh, Hoàng Minh!
  Ngay lập tức đám đông phía dưới cũng hồ ào ầm ĩ, cái tên Hoàng Minh được toàn bộ đệ tử Lưu Vân Tông hô hào. Hoàng Minh không hề biết là Lưu Vân Tông coi trọng tháp trận như thế nào. Hắn chỉ là muốn đột phá mà đến. Không nghĩ là gây lên một trận hỗn loạn. Nhìn bên dưới mấy ngàn người đều đang hô vang tên của hắn, Hoàng Minh trên mặt lại không có phát sinh ra vẻ kiêu ngạo nào cả. Hắn mỉm cười, chậm rãi đi đến trước mặt vị trưởng lão xét tuyển, cất tiếng hỏi:
  - Trưởng lão , ngài xem ta có thể tấn cấp nội môn chăng?
  - Có thể!
  Vị trưởng lão nói xong đưa cho hắn tấm thẻ. Hoàng Minh vui vẻ cầm lấy. Bên tai lúc này đã vang mên tiếng thông báo hoàn thành nhiệm vụ đệ tử đến nội môn. Hoàng Minh gật đầu. Đoạn định rời đi. Thế nhưng một âm thanh đã giữ hắn lại:
  - Hoàng Minh!
  Một thân ảnh bay tới, Hoàng Minh đã nhận ra người ấy rồi. Thân ảnh trung niên vô cùng bá khí, người tới chính là Hàng Vô Ưu!
  Hàng Vô Ưu ánh mắt nhìn Hoàng Minh một hồi, làm cho hắn sợ hãi. Hàng Vô Ưu lên tiếng nói:
  - Ta muốn nhận ngươi làm đồ đệ!
  Câu nói của Hàng Vô Ưu làm cho toàn trường rung động. Vô số người trợn tròn mắt. Rõ ràng là tông chủ tự mình ra trận thu đồ đệ. Không phải là nói vị trí đệ tử hạch tâm thứ sáu đã xuất hiện. Có khi vị trí trưởng môn chăng?
  Hoàng Minh hơi kinh ngạc, bên tai vang lên những tiếng nghị luận. Hóa ra muốn tiến vào đệ tử thân truyền thì cần có một vị sư phụ. Các vị trưởng lão bên kia mặc dù hai mắt đã đỏ ngầu, thế nhưng không ai dám làm mất mặt, Tông chủ đã lên đài mời chào, bọn hắn không thể đến tranh với tông chủ Lưu Vân Tông đâu. Hoàng Minh ngẫm nghĩ trong sự chờ đợi của hàng ngàn người. Hắn mở miệng nói:
  - Tông chủ thật sự muốn nhận ta làm đệ tử?
  - Đúng vậy.!
  Hàng Vô Ưu đáp.
  Bên dưới chân tháp trận thì hàng ngàn con người đang chờ đợi đáp án của Hoàng Minh. Vô số kẻ hâm mộ, cũng không thiếu những kẻ ghen tị.
  Hoàng Minh ngẫm nghĩ một hồi, nhận lời. Dẫu sao hắn cũng cần trở thành một chân truyền đệ tử để hoàn thành nhiệm vụ. Hoàng Minh nghĩ như vậy. Bên ngoài Hàng Thanh Nhi đã gấp đến mức hai tay bấm vào da thịt mình rồi. Tại sao tên ngốc kia vẫn chưa đồng ý đi.
  Hoàng Minh sau một suy ngẫm, hắn gật đầu trở thành thân truyền đệ tử.
  Bên tai hắn vang lên tiếng thông báo, còn chưa kịp nghe rõ hay xem xét. Hàng Vô Ưu cười lớn ha ha, không nói gì thêm, kéo Hoàng Minh một mạch rời đi. Tên của Hoàng Minh đã lưu vang sử sách của Lưu Vân Tông rồi. Hiện tại hắn đã là một đệ tử ưu tú, vị thân truyền đệ tử thứ sáu đã xuất hiện. Ngay lập tức Hoàng Minh là người nổi tiếng nhất Lưu Vân Tông sau này.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 15. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 272: Bí Cảnh hội tụ
  Hoàng Minh theo Hàng Vô Ưu trở về Ngọn núi lớn nhất của Lưu Vân Tông, nằm ở chính giữa. Ngọn núi này rộng lớn vô cùng. Kiến trúc cũng vô cùng cổ kính, nhiều nơi có những tòa nhà cao lớn, nhiều nơi chỉ có những mái nhà tranh lúp xúp. Hiển nhiên đều tùy theo sở thích của từng người.
  Hoàng Minh được dẫn vào phòng của Hàng Vô Ưu. Phòng của Hàng Vô Ưu không rộng, thậm chí có thể nói là bình thường.
  - Ngồi đi!
  Hàng Vô Ưu nói.
  Hoàng Minh chậm rãi ngồi xuống ghế. Hàng Vô Ưu đi một vòng qua bàn rồi cũng ngồi xuống bên cạnh.
  - Tông chủ, người là có chuyện gì quan trọng muốn nói với ta sao?
  Hoàng Minh cất tiếng hỏi. Ngay lập tức Hàng Vô Ưu hừ một tiếng nói:
  - Ngươi hiện tại là đệ tử của ta, nào có đệ tử nào nói chuyện với sư phụ như vậy?
  Hoàng Minh cười khổ, đúng vậy a. Hắn là quen thuộc tự do, hiện tại lòi ra một tên sư phụ. Cũng là nên nhập gia tùy tục rồi.
  - Ào, Sư phụ à, phải chăng có pháp bảo hay võ kĩ nào muốn truyền cho ta đúng không?
  Hoàng Minh lên tiếng, giọng có chút lươn lẹo. Hàng Vô Ưu không biểu hiện gì, chậm rãi nói.
  - Ngươi ở tầng mười Tháp trận đã luyện được đan dược?
  Hoàng Minh nghe hắn hỏi thì ồ lên một tiếng. Không nghĩ là Hàng Vô Ưu biết được. Chẳng lẽ hắn cũng đã đến qua . Hoàng Minh cũng không giấu giếm, gật đầu thừa nhận.
  - Ngươi có cầm tại đây hay không?
  Hàng Vô Ưu có chút kích động. Hoàng Minh hơi nghi hoặc, thế nhưng cũng lấy ra. Một lọ đan dược xuất hiện trước mắt Hàng Voi Ưu. Hàng Vô Ưu ngay lập tức cầm lấy, hai ray hắn run run mở lắp bình. Hoàng Minh hiếu kì. Sao lão sư phụ này của hắn lại thất thố như vậy. Hoàng Minh đâu biết, Hàng Vô Ưu đã chờ đan dược này hơn hai mươi năm nay rồi.
  Hàng Vô Ưu đổ lọ đan dược, trong lòng bàn tay hắn xuất hiện năm viên đan dược màu trắng sáng, trong như pha lê. Mùi thơm thoang thoảng bay khắp căn phòng.
  Chính là nó rồi, Hàng Vô Ưu hai mắt chảy xuống hai giọt lệ. Ngay lập tức phi thân biến mất. Hoàng Minh trừng mắt không thể ngờ. Hàng Voi Ưu vậy mà đem cả lọ đan dược của hắn chạy mất rồi. Hàng Vô Ưu biến mất chỉ để lại một câu nói:
  - Ngươi về trước, ta sẽ gọi ngươi sau.
  Hoàng Minh hậm hực, ngồi còn chưa ấm chỗ đã phải đi về. Hắn dòm ngó xung quanh một hồi, thấy trên bàn Hàng Vô Ưu có một đồng tiền xu kì quái. Hắn thuận tay cầm lấy, sau đó tìm đường quay về.
  .
  Phí Sa Thành.
  Phí Sa Thành nằm ở phía bắc Trung vị diện, thuộc quyền bảo hộ của Liên Minh chi đoàn. Xung quanh Phí Sa Thành là một dải liên miên bất tuyệt đồi núi. Phí Sa thành lại nằm bên trong như một cáu lòng chảo. Nhân số bên trong thành lên tới bốn trăm ngàn. Bắt đầu từ tháng trước, tu sĩ tràn về Phí Sa Thành càng ngày càng đông. Ai ai cũng tranh thủ tiến đến sớm nhất. Không khí vô cùng báo nhiệt, bọn hắn đều không muốn bỏ lỡ đại sự kiện của Trung Vị diện một tháng sau. Các tửu lâu khách sạn rất nhanh đã toàn bộ kín phòng. Thậm chí bên ngoài đã có không ít người hạ trại bên ngoài thành mà chờ đợi. Không chỉ tửu lâu khách sạn, mà các quán ăn nhỏ cũng chật kín người. Ngọa hổ tàng long có lẽ là dùng để miêu tả Phí Sa Thành là chính xác.
  - Thật là trông ngóng, các ngươi nói xem, lần này bí cảnh mở ra, Tông môn nào sẽ là đứng thứ nhất số lượng tiến vào?
  Một tráng hán lực lưỡng cất tiếng nói ồm ồm. Đây là một quán ăn không lớn, thế lên giọng nói của hắn vang lên rất hấp dẫn những người xung quanh. Cùng bàn với tráng hán lực lưỡng này có ba người khác. Khí tức cũng vô cùng mạnh mẽ, hiển nhiên đều là cao thủ. Một người áo đen ngồi đối diện với tráng hán kia lên tiếng:
  - Lão Biên nhà ngươi rõ ràng là nói thừa, tất nhiên là Liên Minh chi đoàn rồi, lớp thanh niên cường giả, ta thấy chỉ có Liên Minh Chi Đoàn là mạnh nhất.
  Tráng hán lực lưỡng kia tên là Biên Bạch, cũng được người ta gọi là lão Biên. Lúc này khuôn mặt dữ tợn của hắn lại hơi bĩu môi, cất giọng:
  - Bát Thục, ngươi nói xem Liên Minh chi đoàn hiện tai có bao nhiêu thiên tài đáng nhắc tới?
  Bát Thục là tên của người áo đen kia. Chỉ thấy lúc này hắn uống cạn một bát rượu, khà một tiếng nói:
  - Để ta nói cho ngươi nghe, Liên Minh chi đoàn hiện nay thanh niên cường giả top mười đều là Kim thần trung kì, thậm chí có ba kẻ đã đạt đến kim thần hậu kì rồi. Đáng sợ nhất là tiểu bá vương nổi tiếng nhất ba tháng nay của Liên Minh chi đoàn. Chỉ ba tháng hắn đã đột phá một đại cảnh giới. Từ ngân huyền trung kì đến kim thần trung kì. Hơn nữa, quan trọng nhất chính là, hắn là một luyện đan sư cấp sáu. Đan võ song tu, các ngươi nói xem yêu nghiệt bậc này ai có thể đỡ nổi.
  Bát Thục lời nói không hề nhỏ tiếng, lời của hắn toàn bộ quán ăn nhỏ này đều nghe được. Vô số người hít một ngụm khí lạnh.
  - Hừ, chỉ có vậy thôi sao? Ngươi có biết Thái Ất Kim tông cùng Ba Quang Tông xuất hiện thiên tài kiếm tu cùng đao tu không?
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 16. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 273: Ma Thần
  - Thất Dao, ngươi nói đi?
  Bát Thục lên tiếng nói. Câu chuyện của bốn người này bây giờ đã hấp dẫn toàn bộ người xung quanh lắng nghe. Thất Dao thân hình mặc một bộ y phục màu xám. Khuôn mặt hắn có một viết sẹo kéo dài làm hắn càng có vẻ hung hãn.
  - Thái Ất kim tông xuất hiện một tuyệt thế kì tài kiếm tu. Năm nay hắn chưa tới mười bốn tuổi. Nếu ta đoán không sai, hiện tại hắn thậm chí đang trùng kích ngân huyền cảnh giới rồi.
  Hít.
  Toàn trường hít vào một hơi khí lạnh. Chưa tới mười bốn tuổi, chuẩn bị đột phá huyền thần cảnh giới sao?
  Thất Dao rất hài lòng với không khí này, hắn lại lên tiếng nói:
  - Thái Ất Kim tông cùng Ba Quang tông tranh phong mấy trăm năm nay, hiện tại Ba Quang tông cũng không yếu thế. Bọn hắn cũng xuất hiện một thiên tài yêu nghiệt. Mười sáu tuổi đạt tới kim thần hậu kì. Hiện tại, ta nghĩ hắn cũng đang trùng kích huyền thần cảnh giới. Bí cảnh lần này nhất định sẽ có giao phong của hai đại tông môn.
  Toàn trường ngưng trọng.
  - Thất Dao ngươi còn biết gì nữa?
  Biên Bạch lên tiếng hỏi.
  Thất Dao mặt có chút hếch lên, hắn có một thúc thúc làm tình báo của Tây Hinh gia tộc. Thế nên hắn cũng biết khá nhiều. Hiện tại chính là lúc hắn thể hiện sự ngưu bức.
  Chỉ thấy Thất Dao uống một bát rượu, đánh khà một tiếng to rồi mới nói:
  - Không chỉ Thái Ất Kim tông, Ba Quang Tông. Hiện tại Tinh thú môn cũng xuất hiện Thiên tài song chức nghiệp. Vừa là chiến sĩ, vừa là thuần thú sư. Thậm chí có tin đồn, lần này có lẽ Chu Tước cũng sẽ xuất thế.
  Chu Tước?
  Lại một mảnh tĩnh lặng. Ai mà không biết tứ đại thần thú sức mạnh. Chu Tước có thể nói là sánh ngang với Thanh Long. Tứ đại tháng thú xuất thế, yêu thú nào dám tranh phong.
  Thất Dao lại tiếp tục nói:
  - Không chỉ Tinh thú môn, Thiên Đông Lan Tông, Ám thiên Tông, Hoành Bát tông, Lưu Vân Tông, Lôi Chấn Tông cũng xuất hiện yêu nghiệt. Thực lực siêu cường, có thể vượt cấp khiêu chiến mà không hề rơi vào thế hạ phong.
  - Ngươi nói kĩ xem nào, bọn hắn là những ai?
  Biên Bạch thất sắc hỏi. Thất dao tất nhiên là lại phun ra những gì hắn biết, cũng phải công nhận thông tin của hắn thật sự tỉ mỉ. Có thể thấy Tây Hinh gia tộc cũng không phải tầm thường.
  - Thiên Đông Lan Tông các ngươi biết chứ, Thiên Đông lan tông xuất hiện không ngờ là một vị Thanh niên kiệt xuất.
  Thiên Đông Lan tông lại có nam đệ tử?
  Mọi người trầm trồ, vẻ mặt khó tin. Thất Dao ngay lập tức cười lớn nói:
  - Các Ngươi không tin đúng không? Thế nhưng đây là sự thật trăm phần trăm. Thiên Đông Lan tông lần đầu tiên phá vỡ quy củ nhận một thiếu niên nam tử làm đồ đệ. Hiện tay tu vi của hắn đã vô cùng siêu việt. Thậm chí có thể cùng trưởng lão của Thiên Đông Lan tông đánh ngang tay.
  Mạnh như vậy?
  Ai nấy đều nuốt nước bọt.
  - Hừ, vậy đã là gì, các ngươi lại nghe qua Ma Thần Chu Công cẩn sao?
  Thất Dao lên tiếng hỏi.
  Ma Thần Chu Công Cẩn? Là ai?
  Ai cũng kinh ngạc. Đây là ai chứ?
  Biên Bách lại có chút ngưng trọng. Hắn lên tiếng hỏi:
  - Phải chăng là....
  Thất Dao nhìn sắc mặt Biên Bách sợ hãi thì gật đầu. Đoạn nói:
  - Tự Do chi thành, các ngươi biết tự do chi thành chứ?
  Xung quanh quán ăn đều gật đầu. Bọn hắn đều đã nghe qua địa phương này. Nghe nói nơi đây là tòa thành của ác nhân nổi tiếng. Nơi đó không ai không phải kẻ đại ác. Là toà thành không hề có quy tắc nào. Chỉ có kẻ mạnh và kẻ yếu.
  Thất Dao ánh mắt băng lãnh, lại có một tia sợ hãi, âm thanh hắn vang lên:
  - Các ngươi có biết, ba ngày trước toàn bộ Tự Do chi thành đã biến mất, hơn ba trăm ngàn người đều đã chết không?
  Cái gì?
  Bốn năm người bật dậy kinh hãi thất sắc. Bọn hắn chính là một tháng trước rời đi từ Tự Do Chi Thanh đến Phí Sa thành. Thật không ngờ ba ngày trước Tự Do Chi thành đã bị diệt?
  Thất Dao nói đến đây cũng hơi lạnh sống lưng.
  - Thất Dao, có chuyện gì xảy ra? Bát Thục thúc dục.
  Cũng không thể trách hắn, hầu hết Trung vị diện rất lớn, nếu không có tổ chức tình báo lớn mạnh, thông tin truyền đi sẽ rất chậm. Đến giờ Phí Sa Thành liệu có mấy ai biết được tin tức này.
  Thất Dao trầm mặc xuống một hồi, trong sự trông ngóng của mọi người, hắn mới từ từ nói tiếp:
  - Toàn Bộ Tự Do chi thành, đều bị Ma Thần Chu Công Cẩn diệt sát toàn bộ. Một mình hắn giết cả một tòa thành. Hơn ba trăm ngàn nhân mạng a.
  Câu nói của hắn như một tảng đá ném vào mặt hồ tĩnh lặng, không ai nói câu gì. Kẻ nào cũng im lặng , trong lòng sợ hãi.
  - Sao có thể như thế được, tự do thành cường giả như mây, hùng tàn đại ác, tại sao có thể dễ bị tiêu diệt như thế?
  Đám người vừa đứng dậy lên tiếng. Bọn hắn từ Tự Do Chi Thành tới, rõ ràng là hiểu biết về Tự Do Chi Thành rất nhiều.
  Thất Dao gật đầu với đám người , sau đó lên tiếng trả lời:
  - Chu Công Cẩn đến từ Ám Thiên Tông, nói như vậy là đủ hiểu. Thậm chí có người nói rằng hắn giết cả Tự Do chi Thành mà thân người không dính một giọt máu của địch nhân. Quá khủng khiếp. Danh hiệu Ma thần Chu Công Cẩn từ ba ngày trước đã dậy sóng khắp Trung Vị Diện rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 17. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 274: Hệ thống nâng cấp
  Xung quanh toàn bộ đều kinh hãi thất sắc. Đồ sát một tòa thành mà không dính một giọt máu. Chuyện này đúng là chỉ có Ma Thần mới làm được.
  Ai ai cũng nhớ rõ trong lòng. Quyết phải dè chừng cái tên này ra.
  Cuối quán ăn là một bàn cạnh cửa sổ. Nơi đó hiện tại có bốn thanh niên đang ngồi. Tâm tình vẫn bình thản. Thậm chí có kẻ còn ánh lên nét cười. Một thanh niên mặt mũi tuấn tú lên tiếng:
  - Lão đại, trung vị diện cũng khá huyên náo đấy, ngươi tính sao? Tham gia chứ?
  Một thiếu niên khác cũng cất tiếng, tên này một bên đeo nửa cái mặt nạ vô cùng quái dị, làm người ta có chút đề phòng:
  - Lão đại nếu tham gia, đám thiên tài của nơi này kẻ nào dám tranh phong. Hừ!
  Hai thiếu niên còn lại không nói gì, chỉ mỉm cười.
  Bên kia bàn bốn tên Biên Bạch, Bát Thục, Thất Dao vẫn đang bàn bạc. Chỉ thấy kẻ thứ tư, nãy giờ vẫn ngồi yên uống rượu, hiện tại cũng đã lên tiếng:
  - Ta vẫn đang chú ý đến Lôi Chấn tông và Lưu Vân Tông, các ngươi nói xem!
  Thất Dao gật đầu, nói:
  - Hai tông môn này cũng xuất hiện kì tài, nhất là Lưu Vân Tông. Các ngươi chắc không thể nào tin được đâu, Lưu Vân Tông tháp trận mười năm tầng ấy, vậy mà gần ngàn năm nay sừng sững. Cuối cùng một tháng trước đã xuất hiện yêu nghiệt, vượt qua mười ba tầng của tháp trận.
  Câu nói của hắn như quả bom lớn nổ vang dội. Cũng khó nói, chuyện này Lưu Vân Tông cũng không công bố ra ngoài. Chỉ là Thất Dao có mối thông tin lại vô cùng tốt. Một câu này làm không gian lại sôi sục lên.
  Ở đây rất nhiều người biết đến tháp trận. Lưu Vân Tông có tháp trận cũng không phải bí mật gì. Quan trọng là mấy trăm năm nay chưa từng có đệ tử của Lưu Vân Tông nào vượt qua được tất cả. Thế nên trên đỉnh tháp có gì, không ai biết.
  - Thần kì nnhư vậy, ngươi có biết được hắn là ai không?
  Biên Bạch lên tiếng hỏi. Thất Dao nhếch môi mỉm cười, nói:
  - Hắn là Hoàng Chấn Minh!
  .
  Rắc, cái bát nhỏ trên tay một trong bốn thiếu niên ở góc quán ăn nứt vỡ. Tiếng vỡ nhỏ không khiến ai chú ý. Thiếu niên khuôn mặt có chút bình thường. Nếu để hắn chìm vào biển người, sẽ chẳng có ai để ý đến hắn cả.
  - Lão đại, ngươi sao vậy?
  Một thiếu niên lo lắng hỏi. Cả hai tên còn lại cũng hơi ngạc nhiên. Lão đại của bọn hắn rất hiếm khi thất thố nhue vậy.
  - Hoàng Chấn Minh, Hoàng Minh sao?
  Thiếu niên mỉm cười. Hai mắt lóe lên tinh quang sáng láng.
  .
  Lưu Vân Tông.
  Hôm nay là ngày Lưu Vân Tông vô cùng nhộn nhịp. Hàng ngàn đệ tử tụ tập về Phách Sơn núi. Phách Sơn núi là nơi thường xuyên tổ chức các đại sự kiện. Và hôm nay, Phách sơn vẫn là tiếp nhận hàng ngàn người tiến tới. Phách Sơn vô cùng rộng lớn, ở giữa đỉnh núi chính là một cái diễn võ đài thật rộng, có thể chứa đến hai vạn người. Thời tiết hôm nay vô cùng ủng hộ, không hề có mưa, cũng không hề nắng. Rất nhiều mây che đi ánh nắng của mặt trời.
  Lưu Vân Tông hôm nay tổ chức tranh đoạt mười năm vị trí danh ngạch chuẩn bị tham gia bí cảnh một tháng sau. Chỉ có mười năm danh ngạch đại diện cho cả một môn phái, thế nên trong mấy ngàn đệ tử tìm ra mười năm vị trí quả thật là tinh anh trong tinh anh. Thiên tài trong thiên tài. Hơn ngàn đệ tử từ nội môn trở lên đều có tư cách tham gia. Điều này khiến cho vô số đệ tử náo nức, nóng lòng thể hiện thực lực của mình.
  Hoàng Minh lúc này đang lười biếng ngồi trên một chiếc ghế. Trên đầu hắn chính là pikachu. Pikachu từ ngày được Hàng Thanh Nhi ôm ấp, nó rất lười vào pokeball. Hoàng Minh cũng không bắt ép nó. Thế nên, một cơn sốt mang tên Pikachu đã lan rộng đến toàn bộ Lưu Vân Tông. Thậm chí nó còn có cả fan clup pikachu nữa. Thành viên trong đó chính là vô số nữ đệ tử rồi. Khỏi phải nói cũng biết lực sát thương của pikachu là thế nào.
  - Hoàng Minh, để ta ôm pikachu đi!
  Hàng Thanh Nhi vừa xuất hiện đã lên tiếng, không đợi nàng nói xong, pikachu đã nhảy lên trên người nàng. Cái đầu đã rúc hẳn vào trong bộ ngực mà lúc lắc. Hoàng Minh lắm lúc tự hỏi. Không lẽ con pikachu này lại thành sắc lang rồi.
  Hắn cũng lười quản. Lúc này Cẩu ca đã chạy tới. Cẩu ca tầm này tiếng tăm đã vô cùng thịnh. Mang danh là đàn em duy nhất của Hoàng Minh. Danh tiếng của Hoàng Minh hiện tại là cao ngất. Không ai là không khâm phục hắn. Cẩu ca mặt mũi nghênh ngang vô cùng. Đi phía sau hắn lại có đến bốn tên đệ tử nội môn. Vô cùng cung kính. Bọn hắn đi theo Cẩu ca nửa bước không rời. Cầu ca mặc dù tu vi thấp hơn, nhưng lại là đàn em của Hoàng Minh. Hơn nữa hắn cũng vô cùng biết cách thu phục nhân tâm. Tuần nào cũng đều đặn, cho đám đàn em đan dược. Đan dược tất nhiên là của Hoàng Minh cho hắn rồi. Hoàng Minh đan dược bây giờ có thể nói là không thiếu. Hắn lấy được toàn bộ vườn linh dược của tháp trận. Đan dược bình thường hắn không thiếu. Chỉ tiếc là đan dược cao cấp hắn hiện tại không có. Bởi vì, hệ thống hiện tại hắn không vào được. Còn ba ngày nữa mới nâng cấp thành công. Hoàng Minh đã đợi gần một tháng rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 18. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 275: Tranh đoạt danh ngạch
  - Lão đại, ha ha, ngươi tốt!
  Cẩu ca lên tiếng chào hỏi. Bốn tên đi theo hắn thì yên ổn phía sau cũng cười cười cúi người. Đi theo cẩu ca gần tháng nay, bọn hắn cũng học được vô số cảnh giới mặt mũi. Khi nào cần cứng thì cứng, khi nào cần mềm thì mềm. Nhất là đứng trước thần tượng của bọn hắn, lại càng khiến bọn hắn vô cùng ngoan ngoãn.
  - Chuyện gì?
  Hoàng Minh lười nhác nhìn qua.
  Cẩu ca cười hề hề, nói:
  - Hiện tại Khăn Quàng Đỏ đã đạt một ngàn đệ tử rồi, lão đại có muốn ta kiến tạo một chút không?
  Hoàng Minh gật đầu, cẩu ca tu vi tuy hơi chậm, thế nhưng năng lực cũng rất tốt. Hoàng Minh ném qua cho hắn một cái không gian giới chỉ, sau đó nói:
  - Mọi việc cứ theo ngươi làm. Đừng để ta thất vọng!
  Cẩu ca nhận lấy không gian giới chỉ, cười hề hề nói:
  - Ta biết nên làm gì, lão đại yên tâm. Chúc ngươi đoạt vị trí cao nhất!
  Cẩu ca nói xong liền một mạch rời đi. Bốn tên đệ tử kia cũng cúi đầu rời đi theo. Hoàng Minh không nói gì, ánh mắt hắn đã rơi xuống khán đài rồi. Bên dưới khán đài đã vô cùng đông. Liên tục có đệ tử của Lưu Vân Tông tiến vào. Nội môn ngoại môn đều có. Hàng Thanh Nhi kéo Hoàng Minh rời khỏi khán đài. Dẫu sao bọn hắn không thể ở đây được. Vị trí của bọn hắn là ở dưới kia.
  Hạch tâm đệ tử có sáu người, mỗi người đều nắm giữ một vị trí tại trong mười năm người. Luật lệ thật ra khá đơn giản. Khiêu chiến đoạt chỗ. Trong mười năm danh ngạch. Sáu vị đệ tử hạch tâm là chiếm cứ sáu danh ngạch. Chín danh ngạch còn lại là các đệ tử khác tranh đoạt. Các đệ tử khác cũng đều có thể khiêu chiến đệ tử hạch tâm để tranh đoạt vị trí. Thế nhưng, có lẽ sẽ rất ít người có lá gan ấy. Ai cũng biết, đệ tử hạch tâm thực lực kinh thiên, khiêu chiến chẳng khác gì rước họa vào thân. Bọn hắn tốt nhất là giữ chiến lực tranh đoạt những vị trí còn lại là tốt nhất.
  Hoàng Minh cũng Hàng Thanh Nhi tiến xuống khán đài đã khiến một mảnh đệ tử hoan hô. Từ một tháng qua đệ tử Lưu Vân Tông đã xác nhận một sự thật. Một trong hai nữ thần đã có chủ. Hoàng Minh đích xác là ngang trời xuất thế, khiên cho vô số kẻ ghen tị, hâm mộ , thần tượng. Thế nhưng cũng không thể trách. Hoàng Minh hiện tại là ngôi sao sáng vô cùng. Mặc dù thực lực chưa ai biết. Thế nhưng hắn có thể đi đến tầng mười bốn của tháp trận, hiển nhiên ai cũng đoán hắn thực lực kinh khủng. Thậm chí có người còn nói, hắn có khi là đệ nhất nhân, mạnh hơn cả năm vị đệ tử hạch tâm còn lại. Hiện nay Hoàng Minh lại là đệ tử của Hàng Tông chủ, lại là đạo lữ của Con gái Tông chủ. Vị thế tương lai tông chủ đã rơi xuống đầu hắn. Nhất định là như thế, ai cũng cảm thán, người với người đúng là tức chết người mà.
  Hoàng Minh không để ý xung quanh nói hắn thế nào, hắn vẫn vô cùng tự nhiên, cùng Hàng Thanh Nhi sóng vai mà đi.
  Phía trên khán đài, Vũ Vấn Sơn cùng Cửu Long ánh mắt tức tối sáng quắc. Một tháng qua bọn hắn đã bắt đầu chèn ép thế lực của Hoàng Minh. Thế nhưng, thật không ngờ Hoàng Minh lại có tên tiểu đệ vô cùng trơn tuột, bọn hắn đã làm rất nhiều cách mà tên kia vẫn có thể đứng vững, không những thế lại nhờ vào danh tiếng của Hoàng Minh mà không ngừng lớn mạnh. Thế lực của bọn hắn lại mang một cái tên khá cổ quái, "Khăn Quàng Đỏ"
  - Hoàng Sư đệ, Hàng Sư Muội, hai ngươi tới muộn đó!
  Vũ Vấn Sơn vẻ mặt cười, ánh mắt híp lại. Hắn hiện tại vô cùng thống hận Hoàng Minh. Rất muốn một lần tìm được cớ để hạ nhục Hoàng Minh. Thậm chí là muốn xảy ra một chút xích mích để kiếm cớ cùng Hoàng Minh đánh tay đôi. Thế nhưng đến giờ vẫn không có cơ hội.
  - Ồ, không phải là còn sớm sao?
  Hàng Thanh Nhi hơi mỉm cười nói. Ánh mắt nàng rơi trên người Ngọc Yên Mĩ mà đi tới. Trong ngực nàng Pikachu kêu lên hai tiếng, vui vẻ vô cùng.
  Hoàng Minh đi sau, không nói lời nào. Hắn hiện tại rất lười nói chuyện. Hơn nữa, tâm trí đang mong chờ vào hệ thống, cũng không có thời gian nghĩ ngợi lung tung.
  Khán đài mười năm vị trí, hiện tại đã có sáu người, chính là sáu vị đệ tử hạch tâm. Bên dưới vô số đệ tử nội ngoại môn chăm chú bàn luận. Tiếng nói ồn ào huyên náo vô cùng.
  - Trật tự!
  Một tiếng nói uy nghiêm vang lên, toàn bộ phía dưới đệ tử đều im lặng. Một khí thế bàng bạc phát ra làm toàn bộ đệ tử hô hấp khó khăn. Ngay lập tức hơn hai mươi bóng người từ trên không đáp xuống. Chính là Tông chủ Hàng Vô Ưu, mười sáu trưởng lão, và ba chấp sự.
  - Bái Kiến tông chủ cùng các vị trưởng lão!
  Hơn ngàn đệ tử đều cúi xuống, đồng thanh hô vang. Khí thế vô cùng.
  - Đứng dậy đi!
  Hàng Vô Ưu cất tiếng nói. Hàng ngàn đệ tử chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt chăm chăm nhìn về khán đài bên trên. Một loạt Trưởng lão tiến về vị trí quan sát. Hàng Vô Ưu chậm rãi nhìn lướt qua hàng ngàn đệ tử, cất cao giọng nói:
  - Bí Cảnh năm mươi năm một lần mở ra, mỗi tông môn lớn đều có mười năm danh ngạch tiến tới tranh đoạt. Hôm nay Lưu Vân Tông ta tổ chức tranh đoạt danh ngạch, đại diện cho Lưu Vân Tông. Toàn bộ đệ tử nội môn, đều có quyền tham dự. Hiện tại, bắt đầu tranh đoạt!
  Tiếng nói của Hàng Vô Ưu vừa dứt. Một trận hỗn loạn vang lên, tranh đoạt danh ngạch đã bắt đầu.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 19. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 276: Tranh đoạt
  Hàng Vô Ưu sau khi tuyên bố bắt đầu, hàng ngàn đệ tử Lưu Vân Tông sôi trào. Các lôi đài thứ tự từ bảy trở lên bắt đầu nô nức náo nhiệt vô cùng. Liên tục có đệ tử nhảy lên nóng vội. Thế nhưng tu vi cũng không hề cao. Tất cả cao thủ đều là chưa xuất hiện đấy. Hoàng Minh hai mắt nhắm hờ, dù không muốn nhưng hắn vẫn phải ở đây chờ đợi. Chỉ có một ngày mà thôi. Pikachu ở trên đầu hắn không ngừng vò tóc, nó hứng thú hết ngó khán đài này sang khán đài khác. Rất nhiều nữ đệ tử đều nhìn qua bên này, thế nhưng không phải là để ngắm Hoàng Minh mà là để ngắm pikachu đấy. Sáu vị đệ tự hạch tâm đều ngồi chờ đợi. Hứng thú nhìn về các khán đài đang giao chiến kia.
  Bên trên cao hơn, chính là nơi an tọa của Hàng Vô Ưu và các vị trưởng lão, chủ điện.
  - Tông chủ, nghe nói ngươi mới thu nhận một vị đệ tử, ta mấy nay bế quan một đoạn thời gian, thật là chưa kịp chúc mừng rồi.
  Một vị trưởng lão lên tiếng nói. Người này mặt mũi đã xuất hiện nếp nhăn, tóc cũng bạc quá nửa. Lần này xuất quan cũng chính vì bí cảnh mà ra. Hơn hết lão chính là gia gia của Vũ Vấn Sơn. Lão tự là Vũ Vấn Huy. Vũ Vấn Huy lên vẫn trưởng lão đã lâu, một thân tu vi nhưng là Huyền thần trung kì. Chỉ một bước nữa có thể đạt đến huyền thần hậu kì. Là một trưởng lão cũng có tiếng nói trong Lưu Vân Tông. Hiển nhiên Vũ Vấn Sơn cũng là do lão bồi dưỡng mà thành. Thực lực kim thần trung kì của hắn cũng không rõ có bao nhiêu phần trăm là do đan dược đắp vào.
  - Ha ha ha, chỉ là một tên đệ tử bình thường ,thực lực còn yếu kém, có chút tư chất mà thôi, ha ha ha!
  Hàng Vô Ưu lên tiếng cười lớn, mặt có chút tỏ vẻ không có gì cả. Thế nhưng đều khiến cho chục vị trưởng lão đều khinh bỉ bĩu môi.
  Mịa nó, đệ tử bình thường, thực lực kém, có chút tư chất. Đệ tử bình thường mà hai tháng từ đệ tử kí danh vọt lên đến đệ tử hạch tâm sao? Thực lực kém mà có thể vượt đến tầng thứ mười bốn của tháp trận sao? Có chút tư chất, này, ngươi nói không thấy ngượng mồm?
  Các vị trưởng lão tuy trong lòng khinh bỉ vô cùng, thế nhưng không ai nói ra, chỉ thầm chửi rửa trong lòng như vậy. Bọn hắn ai cũng biết là Hoàng Minh là một nhân tài. Ở nơi này, địa vị sư đồ được tôn lên rất cao. Đệ tử ưu tú ai mà chả muốn có. Đệ tử vang danh sư phụ nào mà chả thấy vinh quang vô hạn.
  - Ha ha, có thật là thực lực kém không?
  Vũ Vấn Huy cười lớn hỏi.
  - Đúng thế!
  Hàng Vô Ưu lần này khẳng định một câu rồi chỉ cười mà không nói thêm gì. Vũ Vấn Huy cũng không nói thêm, ánh mắt lão đã nhìn về phía khán đài bên dưới. Vô cùng hiếu kì nhìn về một thiếu niên đang yên tĩnh nhắm mắt dưỡng thần.
  - Ngoài đám đệ tử hạch tâm, các ngươi có nhân tuyển nào khả quan không?
  Một vị Trưởng Lão tên là Phong Sa hỏi. Mọi người đều gật gù, bọn hắn đến tầm này rồi, âu là ai mà chả có tiểu bối tâm phúc. Thế nhưng không ai nói gì, chỉ mỉm cười như vậy, ánh mắt đều dõi xuống phía dưới. Đúng là toàn cáo già mà.
  Hàng Vô Ưu mặc dù ánh mắt nhìn xuống, thế nhưng trong nội tâm lại đang suy nghĩ một chuyện khác. Một tháng rồi, nàng vẫn chưa tỉnh, hắn vô cùng nóng ruột. Rõ ràng là đan dược có hiệu quả, thế nhưng tại sao người vẫn chưa tỉnh lại. Điều này làm hắn như muốn phát điên.
  Bên dưới khán đài. Vì tranh đoạt danh ngạch chỉ diễn ra trong một ngày, thế nên rất nhanh cao thủ trong lứa đệ tử nội môn cũng đã xuất hiện rồi. Chỉ thấy các khán đài đã xuất hiện những đệ tử mạnh mẽ. Thân kinh bách chiến, liên tục đả bại người khiêu chiến. Cho dù đả bại một người được nghỉ ngơi mười năm phút để điều tĩnh lại, thế nhưng mười năm phút cũng rất nhanh. Hiển nhiên là gần như liên tục xa luân chiến.
  - Các Ngươi nhìn xem, võ đãi thứ mười kìa!
  Một vị chấp sự lên tiếng, ngay lập tức các vị trưởng lão đều chú ý sang võ đài thứ mười. Võ đài thứ mười đang có hai nhân ảnh giáp lá cà cận chiến. Một thanh niên cao lớn, khí lực vô cùng, một thiếu nữ xinh đẹp như hoa như ngọc. Rõ ràng là đánh tới bất phân thắng bại rồi.
  - Hai mầm khá tốt, Đều là đệ tử mới sao?
  Một vị trưởng lão lên tiếng. Rất nhanh các vị trưởng lão khác cũng gật đầu hưởng ứng.
  - Tu vị ngân huyền đại viên mãn, chiến đấu vô cùng linh hoạt, công kích cùng phòng thủ đều nhịp nhàng. Đúng là hai mầm tốt!
  Một vị khác cũng là lên tiếng nhận xét.
  - Có ai biết hai đệ tử này không?
  Hàng Vô Ưu lên tiếng hỏi:
  Ngay lập tức có một vị trưởng lão ở cuối hàng lên tiếng. Trưởng lão này tên là Minh Huê.
  - Bẩm tông chủ, bọn hắn đều là môn đồ của ta. Nam tên Bắc Âu, Nữ tên Nguyệt Chỉ. Đều là mới gia nhập môn phái.
  Ồ, mọi người thật không ngờ, lứa đệ tử này thu hoạch không tồi a. Trước không nói đến tên biến thái Hoàng Minh ngang trời xuất thế, phía dưới cũng không thiếu nhân tài rồi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 20. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 277: Khiêu chiến
  Hiện tại mọi người có thể add fb của mình hoặc trực tiếp tìm nhóm trên fb Hội yêu thích truyện Hệ Thống Game tại dị giới nhé. Để nắm bắt thời gian ra chap và giao lưu cùng bảy mươi năm đạo hữu đã có mặt. À quên. Ai muốn tìm nữ đạo hữu thì nhanh chân lên. Mĩ nữ nhiều lắm =))
  .
  Hoàng Minh lúc này cũng đã chú ý lên võ đài thứ mười rồi. Hai người bên trên hắn đều nhận biết, cả hai đều là người của hắn.
  Trên võ đài thứ mười, Bắc Âu cùng Nguyệt Chỉ lại vô cùng căng thẳng. Nơi ở mới, thân phận mới, cả hai đều tỏ ra vô cùng nổi bật. Quan trọng là tỏ ra không quen biết từ trước .
  - Ha ha ha, Nguyệt sư muội, đánh thật thống khoái, tiếp của ta vài chiêu nữa!
  Bắc Âu lớn tiếng cười, đao trên tay liên tục đánh tới, khí thế như hồng. Nguyệt Chỉ cũng không phải quả hồng mềm, nàng hai kiếm hai tay, không những tấn công như vũ bão, mà phòng thủ không ngờ cũng không yếu. Cả hai đánh đến bất phân thắng bại một hồi lâu, phải mất gần nửa tiếng Nguyệt Chỉ mới chịu thua ba chiêu mà bại.
  - Ha ha, Nguyệt Sư muội, ta thắng!
  Nguyệt Chỉ hừ một tiếng, không cam lòng mà đi xuống. Nàng trở về điều tức một thời gian. Còn nhiều võ đài, nhất định nàng sẽ tới. Mấy ai biết được, hai người đánh nhau tầng tầng lớp lớp sát chiêu như vậy, cuối cùng chỉ là một mục đích kéo dài thời gian mà thôi.
  Hoàng Minh bắt đầu lại nhắm mắt vào, hắn thà đi ngủ một giấc còn hơn. Gần tháng nay không thể đăng nhập hệ thống, hắn chỉ còn cách ăn với ngủ. Thời gian rảnh dẫn đám pokemon cùng Hàng Thanh Nhi đi về chỗ Mã Ngư Vương chơi đùa. Đến nay chỉ còn vài ngày nữa là hệ thống nâng cấp thành công. Hoàng Minh thật là trông ngóng lắm. Nhất là nhiều thứ do lần cập nhật nâng cấp đầu tiên mà biến mất như pokemon huyền thoại hay là biến thể xayda. Chỉ mong lần này nâng cấp, hệ thống mang cho hắn chút kinh hỉ đi. Vừa nghĩ tới đây, một giọng nói kéo Hoàng Minh về thực tại:
  - Đệ tử nội môn, Cảnh Thắng, muốn khiêu chiến vị trí lôi đài số sáu!
  Âm thanh không lớn nhưng mang đến một trận nháo nhào. Đám đệ tử kinh hô:
  - Trời ạ, có người khiêu chiến đệ tử hạch tâm kìa, số sáu, số sáu không phải là Hoàng Minh sư huynh sao?
  Một đệ tử nội môn hô lên ầm ĩ.
  - Đúng là quá ngầu rồi, không ngờ dám khiêu chiến Hoàng Minh sư huynh. Nên nhớ là Hoàng Minh sư huynh đã vượt qua tháp trận tầng thứ mười ba à nha!
  Lại có người nói lớn. Cây nói này đều được xung quanh ủng hộ. Ai ai cũng đều đoán là như vậy, vượt qua mười ba tầng tháp trận, chắc chắn Hoàng Minh phải có thực lực mạnh mẽ mới đúng. Thế nhưng lại có đệ tử khác nhảy ra nói:
  - Các ngươi thấy qua Hoàng Minh sư huynh giao thủ qua chưa? Kẻ kia ta biết, chính là Cảnh Thắng, phó hội trưởng của Ưng Hạ Hội đấy. Thực lực rất cao. Nhìn bộ dáng tự tin của hắn, nhất định đã đột phá Kim Thần thành công rồi.
  - Thật sao? Đã đạt tới kim thần rồi sao?
  - Không phải chứ, hắn năm nay chưa tới mười tám mà!
  Tiếng bàn tán ầm ĩ vang lên. Hoàng Minh miệng nhếch lên. Hắn biết đạt tới đệ tử hạch tâm rõ ràng là rơi vào sự ghen tỵ của một số người. Có sáu người mà chỉ có hắn là bị khiêu chiến, ý là sao? Rõ ràng là có người nhằm vào hắn. Thậm chí có lẽ còn vài tên nữa chưa lộ mặt đây. Hắn nên lập uy một lần, cũng lên cho một đám ruồi muỗi sâu bọ tránh đi.
  Nghĩ đến đây, Hoàng Minh chậm rãi đứng dậy, đi tới võ đài. Pikachu trên đầu hắn hưng phấn kêu lên mấy tiếng, nghe chừng nó khoái chí lắm.
  Trên các võ đài khác, mỗi vị đệ tử hạch tâm lại có những sắc thái biểu cảm khác nhau.
  - Hừ, tên Cửu Long kia không ngờ dám có ý đồ với Hoàng Minh, ta sẽ nhớ kĩ!
  Hàng Thanh Nhi hai hàng lông mày nhíu chặt. Cắn răng ai oán mà nói nhỏ. Đối diện với nàng bên kia võ đài chính là Ngọc Yên Mỹ. Lúc này không ai đoán ra tâm tình nàng thế nào, chỉ thấy nàng vẫn yên tĩnh nhìn qua võ đài.
  Không biết là trùng hợp hay được sắp xếp mà võ đài của Hoàng Minh không ngờ lại nằm chính giữa, vô tình chính là vị trí đẹp nhất để theo dõi của khán giả.
  - ha ha, thật không ngờ, tên Cửu Long lại nhanh như vậy không nhịn được. Ta cũng muốn xem xem, Hoàng Minh này mạnh thật sự hay chỉ là một tên có chút vận may mà thôi.
  Vũ Vấn Sơn cười nham hiểm. Ánh mắt đã quay sang phía bên phải, nơi mà Cửu Long đang ở. Chỉ thấy lúc này tên kia vậy mà an nhàn ngồi uống trà. Không biết từ lúc nào đã có người mang cho hắn một bàn trà nhỏ. Cửu Long lúc này vô cùng bình tĩnh, giống như là mọi chuyện đã nằm trong lòng bàn tay hắn. Rất có vẻ trong tay nắm bắt mọi chuyện.
  - Thật muốn xem thân thủ của đệ tử Tông chủ.
  Vũ Vấn Huy cười nói. Hàng Vô Ưu không nói gì, chỉ mỉm cười. Hắn cũng không rõ thực lực của Hoàng Minh thế nào. Tuy đã nhận sư đồ một tháng nay, thế nhưng hắn vô cùng bận rộn chuyện của nương tử, không có thời gian dạy Hoàng Minh. Hoàng Minh cũng không hề nói gì đến chuyện tu luyện. Thế nên lúc này, với thực lực của Hoàng Minh. Hàng Vô Ưu cũng mù tịt. Hắn chỉ có thể lẩm bẩm:
  - Tiểu tử, đừng làm ta mất mặt!
   
  MeoUKoOm thích bài này.

Chia sẻ trang này