[Xuyên Không] Hệ thống game tại dị giới - Han

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Tạ Trường Thành, 25 Tháng chín 2017.

 1. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 178: Nguy cấp


  - Đây là chuyện gì xảy ra?
  Hoàng Minh trợn mắt khó tin. Hắn thật không ngờ, một đòn vừa rồi là làm thế nào xảy ra? Hắn vội mở bảng kĩ năng của con vịt Spyduck này.
  - Trống không?
  Hoàng Minh kinh ngạc, bảng kĩ năng của Spyduck là trống không? Vậy vừa rồi chuyện gì đã xảy ra? Nó đã làm thế nào? Hoàng Minh ánh mắt là nhìn về con vịt ngố kia. Nó vẫn đang ngây ngô, hai mắt tròn xoe ngó ngó xung quanh. Nhận ra tất cả mọi người đang nhìn nó, nó lấy hai tay ngắn cũn của mình, che đi hai mắt, thi thoảng he hé ra một chút rồi lại che đi. Hoàng Minh nhìn một lúc phì cười, lấy ra pokeball thu nó vào..
  - Thật không ngờ , lão đại biến thái thì không nói rồi, vậy mà yêu thú của hắn, con nào cũng biến thái như nhau?
  Kiều Phong lắc đầu cảm thán. Cả đám cũng gật đầu đồng ý.
  - Lão đại có con yêu thú này từ bao giờ nhỉ? Ta nhớ hắn chỉ có hai con yêu thú mà?
  Trương Vô Kỵ lẩm bẩm.
  - Con yêu thú này nhìn hơi ngố nhưng cũng kinh khủng không kém hai con còn lại.
  Kiều Phong gật gù, đoạn nói:
  - Đáng nói ở đây là chúng ta không hề thấy nó làm gì cả, chỉ có chạy và chạy? Quái lạ!
  Một bên phe phẩy quạt, Chu Du không nói gì, không ai rõ hắn nghĩ gì cả.
  Bên này Hoàng Thái đã thở phào nhẹ nhõm, tôn tử của lão đã trưởng thành thật kinh khủng. Lão cũng không thể tin được đứa cháu của mình có thể giết một huyền thần cao thủ. Tiểu tử này mới bao nhiêu tuổi chứ? Hoàng Thái mê man nghĩ ngợi nào biết nguy hiểm bên cạnh lão một bóng người đang sát đến chứ. Một cây đao đâm tới thật nhanh, trong khi Hoàng Thái không hề để ý, lão còn đang choáng ngợp trong suy nghĩ, lúc chợt phát hiện ra thì dường như đã muộn.
  - Hoàng Huynh!
  - Gia gia!
  Những tiếng kêu sợ hãi vang lên. Bên này cây đao đã đam tới, Hoàng Thái thờ thẫn người nhìn về lưng mình. Lão không thấy một giọt máu nào bắn ra, thậm chí lão cũng không thấy một chút đau đớn nào hết.
  - Tiểu tử.... À không gia.. À không ngươi ngươi khôn sao chứ?
  Hoàng Thái nhận ra người đang đứng sau lưng hắn, là Hùng Phương, tay phải hắn đang cầm lấy chuôi đao của kẻ kia. Lí Sơ sợ hãi, lão không tin là một đòn vừa rồi vẫn bị chặn lại. Kẻ này đã làm thế nào mà đột ngột xuất hiện ngăn cản được một đao đánh lén của lão. Hùng Phương bên này có chút rối rắm. Hắn không rõ nên gọi Hoàng Thái là gì, bị Hoàng Minh lừa lọc, hắn cứ khó khăn trong việc suy nghĩ, cuối cùng vẫn nên gọi là ngươi với ta cho dễ. Hoàng Minh ngay lập tức xuất hiện bên cạnh, đỡ lấy người Hoàng Thái, lo lắng nhìn ngó.
  - Cảm ơn tiền bối cứu giúp!
  Hoàng Thái được Hoàng Minh đỡ lấy, lão lắp bắp lên tiếng cảm ơn Hùng Phương. Hùng Phương gật đầu, đoạn hắn quay lại nhìn Lí Sơ. Lí Sơ lúc này đã quá sợ rồi, đối phương quá mạnh, lão không cách nào chống lại, tay buông đao, lão lùi lùi mấy bước rồi bỗng ngồi bệt xuống đất. Hùng Phương hừ một tiếng :
  - Dám trước mặt ta động thủ, muốn chết?
  Tiếng nói của Hùng Phương không lớn, nhưng nó vang lên vô cùng kì quái, ai cũng nghe rõ mồn một trong tai.
  - Tiểu Huynh đệ, ngươi muốn làm gì hắn không?
  Hoàng Minh hai mắt nhíu nhíu một lúc, đoạn hắn cười cười, chạy đến nói nhỏ vào tai Hùng Phương gì đó. Hùng Phương gật đầu, rất vui vẻ. Hắn gọi tất cả đám gia tộc còn lại, bắt xếp hàng thành một đoàn. Sau đó đi vào trong thành, làm gì không ai rõ. Bốn gia chủ đường đường là cao quý thân phận cứ thế mà bị bắt xếp hàng đi vào trong thành. Càn thiên Trụ thì ngoại lệ, hắn vốn là đầu sỏ trong vụ này, Hùng Phương chỉ làm cái rầm một phát. Một tay phá vỡ đan điền của Càn Thiên Trụ, làm hắn mất đi tất cả, hắn trở lại thành người bình thường. Tên thái giám già mặc dù muốn cũng không cứu được hắn. Hoàng Minh cũng không bỏ lỡ, một đao đâm chết tên bán nam bán nữ này, kiếm thêm chút kinh nghiệm. Mặc dù hắn bây giờ. kim thần cảnh giới chỉ tăng giúp hắn một chút vạch kinh nghiệm, cơ mà có còn hơn không. Thịt muỗi cũng là thịt. Nhất là kẻ thù của mình, hắn không bao giờ nương tay.
  Càn Thiên Trụ được Hoàng Minh ra lệnh đưa về Hoàng Gia, nhốt vào nhà lao của gia tộc.
  Xong xuôi đâu đấy, hắn phủi phủi tay, một chuyến này coi như xong. Đang bàn giao với Hoàng Thái xử lí nốt thanh lí gia tộc, lôi tên khốn kiếp đã hại cha hắn thì trên trời một yêu thú đáp xuống.
  Triệu Vân hốt hoảng, hai mắt đỏ rực, hai tay bế xuống một người. Một thiếu nữ xinh đẹp, thế nhưng lúc này nàng đã ngất đi. Khuôn mặt hơi tái đi. Triệu Vân chạy băng băng lại chỗ Hoàng Minh, hét lớn:
  - Lão đại, cứu mạng nàng giúp ta!
  Hoàng Minh kinh ngạc vô cùng. Lúc Triệu Vân tới nơi Hoàng Minh đã nhận ra, đây không phải là con gái của Càn Thiên Trụ sao? Là Càn Thu?
  Triệu Vân hai mắt đã không nhịn được hai hàng nước, khi nãy rõ ràng uống viên đan dược kia đã có chút tiến triển tốt, không hiểu sao, bây giờ Càn Thu lại rơi vào tình trạng xấu hơn. Cả đám xúm bâu vào lo lắng. Hoàng Minh bàn giao công việc lại cho Chu Du. Hắn kéo theo Triệu Vân chạy ngay vào thành.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 2. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 179: Không gian lưu lại

  - Lão đại, nàng sao rồi?
  Triệu Vân lo lắng hỏi. Trong một căn phòng nhỏ của Hoàng Gia, Hoàng Minh đang chăm chú nhìn về phía Càn Thu. Triệu Vân ngồi cạnh nàng. Đôi mắt kiên nghị của hắn đang bao trùm toàn bộ nét mặt nàng. Chỉ một chút nhăn mặt của Càn Thu thôi cũng làm hắn đau xót vô cùng.
  Hoàng Minh đang ngồi đó, hắn sử dụng Bách Hiểu.

  Tìm Hiểu Thành công!

  Đoạn Phách Chưởng. Là chiến kĩ tàn độc của Âm Minh Phái, vô cùng tà ác. Người trúng phải chưởng này, nhẹ thì rơi vào hôn mê cả đời , nặng thì bỏ mạng tại chỗ.

  Hoàng Minh vô cùng sợ hãi, ra tay độc ác như vậy, là kẻ nào?

  Hắn chửi đổng trong lòng, bắt đầu nhìn xuống dòng chữa trị. Nhìn vào Hoàng Minh ngưng trọng. Thứ này....
  - Lão đại, ngươi sao rồi?

  Hoàng Minh thở hắt ra, đoạn trả lời.
  - Cách trị duy nhất, chúng ta cần có nước mắt của Phượng Hoàng.

  Triệu Vân nghe tới đây thì thừ người ra, hắn chậm rãi quay lại nhìn về phía Càn Thu.

  Phượng Hoàng, Linh Thú Phượng Hoàng biết ở đâu mà tìm ra, hơn nữa còn là lấy nước mắt. Triệu Vân hai hãng nước mắt lại không nghe lời rơi xuống.

  - lão thất, trước tiên chăm sóc nàng ấy, hiện nàng ấy rơi vào hôn mê sau, chúng ta sẽ nghĩ cách.

  Triệu Vân nghe Hoàng Minh nói xong, gật đầu không trả lời. Hoàng Minh thấy cảnh này, thở dài ra một hơi, hắn đành đi ra ngoài, để lại không gian riêng cho cả hai người.

  Ra bên ngoài, Hoàng Minh đã thấy đám tiểu đệ còn lại đang ở bên ngoài chờ. Ai cũng vô cùng lo lắng .

  - Lão đại, tính hình sao rồi?

  Kiều Phong nhanh chóng hỏi thăm. Hoàng Minh thở dài, thuận kể lại một chút cách chữa. Trương Vô Kỵ cùng Chu Du nghe Hoàng Minh nói cách chữa thì bốn mắt nhìn nhau, Chu Du cất tiếng:

  - Lão đại, ta biết một nơi có Phượng Hoàng.

  Hoàng Minh nghe xong hai mắt sáng rực, gấp gáp định hỏi thì một tiếng nói khác từ phía sau hắn đã hô lên, Triệu Vân không biết là đã ra từ lúc nào. Nghe được Chu Du nói, hai mắt bắn ra lửa nóng. Vô cùng bất chấp dồn dập hỏi Chu Du.

  - Tam ca, nói cho ta biết, Ở đâu có Phượng Hoàng.

  Giọng Triệu Vân hưng phấn, xen lẫn một chút lo lắng.

  - Tinh Thú môn!

  Chu Du gấp quạt lại nói. Hai mắt lóe lên anh sánh kì lạ. Trương Vô Kỵ cũng gật đầu xác nhận. Việc Tinh thú môn có Phượng Hoàng chỉ là tin đồn mà thôi, Nhưng chu Du lại có cơ sở vững chắc để tin rằng, biết rằng. Tinh thú môn thật sự có Phượng Hoàng.

  - Lão đại, ta ta...

  Triệu Vân quay đầu nhìn về Hoàng Minh. Hoàng Minh lắc đầu, nói:
  - Bây giờ chưa phải là lúc. Đệ hãy chờ mấy tháng nữa. Hiện tại nàng ấy tính mạng không vấn đề gì. Nhất định mấy tháng sau, ta cho đệ gia nhập Tinh thú môn.

  - Vâng!

  Triệu vân vâng dạ một câu, lại đi vào trong phòng nhỏ.

  Hoàng Minh cho cả đám tản ra làm chút việc. Khi còn lại một mình, hắn mới lẩm bẩm nói.

  - A Trang, có món đồ nào giúp mang giữ người bị hôn mê không?

  Hoàng Minh cất tiếng hỏi A Trang. Giọng A Trang vô cùng trong trẻo, trong khi nói Hoàng Minh nghe rõ có một nụ cười vang lên khe khẽ cợ.

  - Chủ Nhân có thể mua một chiếc Không Gian Lưu lại. Không gian lưu lại có thể mang theo một người nếu người ấy không kháng cự. Hiện được bán trong shop.

  Hoàng Minh vui mừng, ngay lập tức mở Shop ra. Hắn kinh ngạc.

  - Mười Bảy triệu?

  Hoàng Minh tặc lưỡi. Mười bảy triệu là số vốn cuối cùng của hắn. Dường như hệ thống chết tiệt này biết được trong người hắn có bao nhiêu kim tệ, bèn ra giá lột hết tiền của hắn vậy. Hoàng Minh thở dài, mua, nhất định phải mua rồi. Không thể để tiểu đệ của ta phải lo lắng. Hoàng Minh ngay lập tức nua về. Đoạn lại chạy sang mang cho Triệu Vân không gian này.

  Triệu Vân nghe Hoàng Minh nói thù bán tính bán nghi, ngay sau đó nhận từ tay Hoàng Minh một cái vòng tay, vô cùng kì lạ. Vòng tay vừa đặt vào cánh tay, nó đã tự bám chặt vào cổ tay Triệu Vân như không muốn thoát ra..

  Triệu Vân nhủ thầm trong lòng, liền muốn thu Thân thể Càn Thu vào, ngay lập tức, Càn Thu biến mất, ngay sau đó Triệu Vân dùng thần thức kiểm tra, ngay lập tức phát hiện Càn Thu đang nằm trong một không gian vừa phải. Nàng nằm trên một cái giường, hai mắt nhắm nghiền. Miệng vẫn có một chút vui vẻ hơi cong môi.

  - Đa tạ lão đại!

  Triệu Vân vui mừng nói lời cảm ơn. Hoàng Minh xua xua tay, đáp:

  - Giữa ta và đệ không xó gì phải cảm ơn, chỉ ngày nào còn ta thì không ai có thể bắt nạt đệ. Việc của đệ cũng chính là việc của ta.
  Triệu Vân cảm động gật đầu với Hoàng Minh.

  - Không rõ Hùng ca làm đến đâu rồi.
  Hoàng Minh chậm chạp bước ra đường, không khí trong thành hôm nay vô cùng loạn. Nhất là khi người dân truyền tai nhau thông tin.

  Bốn gia tộc bị một cao thủ thần bí, một lời mang theo bốn vị gia chủ. Đến gia tộc nào đều cướp đi gân chết kim tệ của via tộc đó, sau đó mới thả. Cười rời đi.

  Mất đến gần hết bưởi chiều, Hoàng Minh mới thấy Hùng Phương quay lại.trên mặt đầy vẻ đắc ý vì đại công cáo thành.

  - Huynh đệ, chuyện của ngươi ta làm tốt rồi, hay là ta nên về Hùng Thiên sâm lâm thôi.
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng bảy 2018
  MeoUKoOm thích bài này.
 3. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 180: Tụ Linh Thiên Trận
  - Ngươi muốn về luôn sao?
  Hoàng Minh sửng sốt hỏi. Hùng Phương gật đầu, ném cho Hoàng Minh bốn cái không gian giới chỉ. Hoàng Minh không nhìn, đoạn thu về ba lô. Nhìn Hoàng Minh không cần xem xét, đã thu vào, Hùng Phương gật đầu. Tiểu thử này không cần xem mà thu vào ngay, đây là sự tín nhiệm tuyệt đối. Hùng Phương đâu biết Hoàng Minh cách nghĩ. Yêu thú cần gì dùng kim tệ, hắn không cần kiểm tra. Với lại hắn còn có việc muốn hỏi Hùng Phương.
  - Hùng ca, ta muốn hỏi một chút!
  Hùng Phương ngồi xuống ghế trước mặt, hai tay nắm lấy hai bên ghế nói.
  - Chuyện gì nữa sao?
  Hoàng Minh mỉm cười hỏi:
  - Hùng Thiên Sâm lâm, Hùng ca biết ở đâu có Bán Nguyệt Thụ không?
  - Bán Nguyệt thụ sao?
  Hùng phương nhíu mày một chút, hỏi lại:
  - Bán Nguyệt thụ rất ít. Ngươi cần bao nhiêu cây?
  - Một Ngàn!
  Hoàng Minh chắc nịch.
  - Một ngàn?
  Hùng Phương giật mình, bỗng mặt hắn đang từ cau có chuyển sang hớn hở. Hắn cất tiếng:
  - Ta biết một nơi có một ngàn cây như vậy, nhưng ta sợ hắn không cho ngươi mang đi đâu?
  - Thật sự có?
  Hoàng Minh hớn hở đứng bật dậy.
  - Đúng vậy!
  Hùng Phương đáp.
  - Vậy chúng ta mau đi, đi đến thương lượng.
  Hoàng Minh nhanh chóng kéo Hùng Phương đi ra ngoài. Hùng Phương cười ha hả, nói:
  - Không phải đi, hắn ở đây mà!
  Hoàng Minh ngưng lại, hắn ở đây, hắn là ai?
  Hùng Phương bước ra ngoài cửa phòng, hét lên một tiếng vang vọng cả Vân Nam Thành.
  - Tiểu Nguyệt, mau tới đây, có việc!
  Giọng nói ồm ồm của Hùng Phương làm cả vân nam thành sợ hãi. Hoàng Minh cười khổ, không biết làm sao, đây là cách gọi của yêu thú trong sâm lâm mà. Hùng Phương quen thói không nghĩ nhiều. Chỉ vài phút sau, một bóng to lớn nhảy thoăn thoắt trên mái nhà, di chuyển vài bước đã tới phòng của Hoàng Minh. Ngân Nguyệt tới.
  - Tên khốn kia, đừng có mở mồm là Tiểu Nguyệt Đại Nguyệt. Có tin ta cắn nát ngươi ra không?
  Ngân Nguyệt bộ cánh hung dữ gào to. Bộ bờm của hắn hắn dựng lên, vô cùng dọa người.
  - Hắc hắc, ta gọi ngươi đến là có việc gấp mà!
  Hùng Phương miệng cười đểu nói.
  - Việc gấp quái gì, gia gia ngươi đang uống rượu, có gì nói nhanh!
  Hoàng Minh không ngờ một con yêu thú lại mê rượu sao? Rượu ở thế giới này, Hoàng Minh đã uống qua bao lần, chả khác gì nước ngọt. Quá tệ.
  Hoàng Minh mau chóng mời cả hai vào trong, vào trong Hùng Phương mới lên tiếng nói ra việc của Hoàng Minh.
  - Bán Nguyệt thụ?
  Ngân Nguyệt hơi mở to con mắt của hắn, vô cùng biểu cảm. Hoàng Minh gật đầu.
  - Ngươi cần bao nhiêu cây, mười hay hai mươi?
  Ngân Nguyệt lại hỏi.
  - Một nghìn!
  Hoàng Minh lại một lần nữa khẳng định chắc nịch.
  - Cái gì?
  Ngân Nguyệt nhảy cẫng lên. Hai mắt trừng to, mồm há rộng lộ cả hai hàm răng to chi chít, vô cùng sắc nhọn.
  Hùng Phương cười lớn hô hố, ôm bụng mà cười.
  Hoàng Minh nhìn biểu hiện của Ngân Nguyệt, không rõ mình đã nói sai chuyện gì? Hắn thấy ngân nguyệt phản ứng mà có chút dữ dội.
  - Sao vậy NGân ca? Quá nhiều sao? .
  Hoàng Minh nhỏ nhẹ hỏi. Ngân Nguyệt trừng mắt, đáp lời.
  - Quá nhiều cái vòng vòng, ngươi có biết cả lãnh địa của ta cũng chỉ có một ngàn lẻ tám cây không?
  Hoàng Minh lúc này mới ồ lên, hóa ra lãnh địa của Ngân nguyệt chính là toàn bộ Bán Nguyệt thụ. Hóa ra có mối liên kết này. Giờ xin một ngàn cây, khác gì nhổ cả nhà người ta mang đi. Hoàng Minh cười khổ. Không biết nói gì thêm.
  Ngân Nguyệt bỗng nhiên hỏi:
  - Tiểu huynh đệ, rốt cuộc ngươi cần nhiều Bán Nguyệt thụ như vậy để làm gì?
  Hùng Phương cũng rất tò mò nhìn về phía Hoàng Minh. Hoàng Minh cũng không giấu, hắn kể ra việc kiến tạo Tụ Linh Thiên trận!
  - Tụ Linh Thiên trận?
  Cả Hùng Phương và Ngân Nguyệt đều há hốc mồm kinh ngạc đồng thanh hô lớn. Hoàng Minh cũng giật mình, hỏi:
  - Sao mà hai huynh biểu cảm thế?
  Hùng Phương với Ngân Nguyệt nhìn nhau một lúc ,Ngân Nguyệt lên tiếng đáp lời:
  - Ngươi có biết Tụ Linh Thiên trận khủng bố cỡ nào không?
  - Khủng bố cỡ nào?
  Hoàng Minh nhìn vẻ mặt của cả hai, có chút tò mò.
  - Tụ Linh thiên trận rất khủng bố, ta nghe các lão quái vật trong sâm lâm từng kể. Tụ Linh thiên trận cần một trận pháp sư thiên tài mới có thể thiết kế. Bởi vị sự khó khăn của nó, cùng hàng tá các trận pháp nhỏ liên kết. Chỉ một sai lầm cũng có thể Hỏng cả đại trận.
  - Khó khăn như vậy?
  Hoàng Minh khó tin hỏi lại.
  Ngân Nguyệt gật đầu, cái gật đầu của một con sư tử trông rất buồn cười, thế nhưng Hoàng Minh lại không hề để ý. Đầu óc hắn chỉ đang kinh ngạc về Tụ Linh Thiên trận .
  - Đúng là khó khăn cùng cực, hơn nữa tài liệu lại thất truyền mấy ngàn năm nay.
  Hùng Phương lại một lần nữa khẳng định.
  - Thất truyền mấy ngàn năm?
  Hoàng Minh như nhận ra điều kì lạ. Thất truyền mấy ngàn năm nay, vậy tại sao? Tại sao Chu Du lại biết đến Tụ Linh Thiên Trận. Càng đáng kinh ngạc hơn là, Cao Trang. Đúng vậy, Cao Trang lại biết đến Tụ Linh Thiên Trận, hơn nữa nàng ấy còn biết nguyên liệu, cùng cách tạo trận pháp. Hoàng Minh đầu có chút ong ong lên. Dường Như cái đầu hắn lúc này không đủ để dùng vậy.
  - Tụ Linh Thiên trận, nếu được dựng thành công thì....
  Hùng Phương lẩm nhẩm nói.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 4. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 181: Vân Nam đổi vua
  Giọng của Hùng Phương tuy bé nhưng phòng yên tĩnh, Hoàng Minh vẫn là nghe rõ mồn một.
  - Dựng thành công thì thế nào?
  Hoàng Minh không nhịn được hỏi.
  - Thì sẽ là một nơi Kinh thiên!
  Ngân Nguyệt trả lời hộ Hùng Phương.
  Hùng Phương gật đầu, tỏ ý đồng ý với lời nói của Ngân Nguyệt.
  - Tiểu Huynh đệ, Ngươi tại sao biết được Tụ Linh Thiên trận?
  Ngân Nguyệt ngay lập tức hỏi. Hoàng Minh cũng không giấu gì, hắn nói ra chuyện của Đảo, thậm chí là Cao Trang hắn cũng không giấu.
  Hùng Phương hai tay vắt chéo, rơi vào suy nghĩ. Ngân Nguyệt cùng thế, hắn cũng rơi vào trầm tư, căn phòng bỗng nhiên tĩnh lặng.
  - Vị Hôn thê của ngươi có chắc chắn không?
  Ngân Nguyệt Bỗng chốc lên tiếng, phá tan không khí trầm mặc trong phòng.
  Hoàng Minh không rõ là có hay không. Hắn chỉ biết đôi mắt của Cao Trang. Đôi mắt tự tin, vô cùng tinh tế cùng một nét gì đó hắn không nhận ra. Thế nhưng Hoàng Minh gật đầu.
  Ngân Nguyệt Cùng Hùng Phương nhìn nhau.
  - Ngươi thấy sao?
  - Ngươi thì sao?
  Cả hai nhìn chằm chằm vào nhau một lúc lâu rồi bỗng nhiên cười phá lên. Hoàng Minh còn đang không hiểu bọn hắn cười vì chuyện gì, đã thấy cả hai quay sang nhìn hắn. .
  - Ngươi có biết trong Hùng Thiên Sâm lâm, bọn ta được gọi là gì không?
  Hoàng Minh lắc đầu, làm sao mà hắn biết được hai tên dở hơi này ở Hùng Thiên Sâm lâm được gọi là gì..
  Ngân Nguyệt tiếp lời Hùng Phương, giải đáp nghi vấn.
  - Chúng gọi hai bọn ta là Đồ Liều Mạng!
  Đồ Liều Mạng!
  Hoàng Minh hơi ngẩn ra, đây là ý gì.
  - Tiểu Huynh đệ, Bán Nguyệt Sư của ta đã rơi vào sự bấp bênh cùng tuyệt chủng giống loài. Như ngươi thấy, ta mặc dù là vương, thế nhưng tu vi thì sao? ta chỉ là Kim thần hậu kì. Ha ha ha.
  Ngân Nguyệt cười lớn. Thế nhưng Hoàng Minh cảm nhận được trong lòng hắn một nỗi buồn, một điểm không cam lòng. Ngân Nguyệt cùng Hùng Phương, Hai vương của một bầy đàn lớn. Thế nhưng đang rơi vào khủng hoảng, dần dần bị đào thải. Vậy thì sao không thử một lần, không thử một lần liều mạng , chơi một ván cược lớn nhất của đời bọn hắn.
  - Tiểu Huynh đệ, tới lấy đi, ta giúp ngươi lấy. Chỉ cần ngươi tạo dựng thành công, ta mong ngươi cho chúng ta tới nơi đó sống.
  Hoàng Minh hai mắt sáng ngời. Quá tốt. Không chỉ tạo dựng được mối quan hệ, thậm chí nếu thành công, hắn còn có cả một đội quân yêu thú cùng sống trên đảo nữa. Tội gì không nhận. Cao Trang, tất cả chỉ còn đợi nàng thôi!
  Hoàng minh nhủ thầm trong lòng.
  .
  .
  Phục Giang phái.
  Một tiểu tử chạy từ ngoài vào, miệng lắp bắp kêu lớn!
  - Sư huynh, sư huynh! Có chuyện rồi!
  Trong điện nhỏ một thanh niên đang nằm dài trong điện, mắt đang he hé, không rõ ngủ hay chưa. Nghe tiếng gọi, hắn lầm bầm bò dậy, thấy người vào hắn lầu bầu nói:
  - Có việc gì mà ầm ĩ cả lên vậy?
  Thiếu niên kia quên cả hành lễ, vội nói lớn:
  - Vân Nam đế quốc xảy ra chuyện, có truyền tín khẩn cấp lên cho huynh!
  - Cái gì?
  Thanh niên hai mắt trừng to, đứng bật dậy, trong đầu hắn như có tiếng sét đánh giữa trời quang. Hắn khựng lại một lúc rồi cất tiếng hỏi.
  - Tình hình thế nào rồi?
  Thiếu niên kia lắc đầu, đáp:
  - Đệ không rõ, đệ đang ở ngoài điện canh gác, không ngờ có truyền tín loại gấp. Nhận ra là từ Vân Nam quốc nên đệ ngay lập tức chạy đến báo cho huynh.
  Thanh niên kia không ai khác đó là Càn Thiên Hằng, thái tử của Vân Nam quốc. Hắn hiện tại còn đang bị cấm túc vì tội tranh chấp trong môn phái, không thể ra khỏi.
  - Ta còn chịu cấm túc ba tháng nữa, thật không ngờ. Đệ giúp ta xuống điều tra một chút được chứ?
  Càn Thiên Hằng hạ giọng xuống. Thiếu niên kia gật đầu, đáp:
  - Đệ biết rồi, ngay chiều nay đệ sẽ nhận nhiệm vụ để tranh thủ đi xuống xem giúp huynh.
  - Tốt, cảm ơn đệ, ta sẽ không quên ơn đệ!
  Càn Thiên Hằng nói.
  - Vậy đệ đi nhé!
  Thiếu niên quay lưng chạy đi.
  Càn Thiên Hằng nhìn bóng thiếu niên kia rời đi. Hắn lẳng lặng đi ra ngoài vườn phía sau, ánh mắt có chút sắc lạnh.
  .
  Vân Nam quốc xảy ra biến cố làm hàng chục quốc gia xung quanh nghe tin, hơn nữa quan trọng nhất là trận đấu giữa hai cao thủ Huyền Thần xuất hiện. Đáng kinh ngạc nhất là một màn phía sau được truyền đi. Đệ nhất thiên tài của Hoàng Gia, lấy tu vị ngân huyền cảnh giết chết huyền thần cảnh làm các nước rung động. Giang hồ xôn xao bàn luận. Miệng lưỡi thiên hạ thì độ phong phú thì vô cùng. Từ một chuyện có thể chế biến xào xáo ra hàng chục diễn biến khác nhau vô cùng lì kì. Thế nhưng tất cả đều biết, Hoàng Gia đã nắm quyền của Hoàng Thất, xưng vương chỉ còn là vấn đề thời gian. Mặc dù Vân Nam quốc đang hỗn loạn vô cùng, nhưng không có quốc gia nào có động tĩnh. Nhất là khi nghe tin, Huyền Thần cảnh xuất hiện. Huyền thần cảnh là cao thủ bậc nào. Chỉ có bốn năm quốc gia có huyền thần cảnh giới. Một cao thủ huyền thần đã có thể hủy diệt một quốc gia rồi.
  Một quán trọ nhỏ vô cùng huyên náo. Lữ khách đi qua lườm lượm. Cái nóng oi ả khiến mọi người đều muốn ghé qua làm bát nước mát. Bàn tán câu chuyện nóng nhất hiện nay. Truyện về một thiên tài của Vân Nam quốc.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 5. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 182: Tôn Bình
  Một thiếu niên anh tuấn ngồi góc trong cùng sau tấm màn che. Hắn đang nâng một li rượu lên môi, mỉm cười một cái đoạn uống cạn li rượu.
  - Lão đại hắn lại mạnh hơn nhiều rồi!
  Thiếu niên thở dài, gọi tiểu nhị tới tính tiền rồi bước đi. Bước chân hắn vô cùng nhẹ nhàng, bộ y phục màu trắng phất phơ bay trong gió. Rất nhiều người đều chú ý tới hắn, nhưng hắn đi thật sự quá nhanh, gần như là bay trên mặt đất vậy, thoáng cái đã biến mất. Sau một ngày đường, hắn đã đi tới một cánh rừng lớn.
  - Haiz, tối nay có lẽ nghỉ ở đây rồi!
  Bóng tối bao trùm khu rừng, khu rừng ngay lập tức hiện lên vẻ âm u tịch mịch. Thiếu niên ngồi trong một hang động nhỏ, hai tay mân mê một đôi bao tay màu trắng, miệng nhai nhai một miếng thịt thỏ.
  - Haiz, không biết còn cách nào tăng lên độ bền của nó không nhỉ?
  Đang loay hoay đôi gang tay, thiếu niên bỗng giật mình.
  Ầm!
  Một vụ nổ to lớn làm hang động rung lên, đá con rơi xuống lả tả. Thiếu niên nhanh chóng lao ra cửa hang, đẩy viên đá chắn cửa hang ra, tìm kiếm chuyện gì vừa xảy ra. Nhìn ngó một hồi, thiếu niên giật mình, hắn ngưng trọng nhìn lên trên trời. Có ba bóng người đang ở đó.
  - Ngự khí phi hành?
  Thiếu niên trầm giọng lầm bẩm, hắn núp lại sau tảng đá. Ngay lập tức vận Thiên Địa tạo hóa công, ẩn đi linh lực của mình. Trên trời ba cao thủ không hề biết đến có kẻ đang theo dõi bọn hắn.
  - Tôn Bình, ngươi cũng có ngày này, ha ha ha!
  Một tiếng cười sảng khoái kêu lên, phá tan không gian yên lặng.
  - Tôn Bình, danh tiếng Phong lưu Tôn Lang quân của ngươi hôm nay đến đây chấm dứt rồi.
  Nam tử bên cạnh cất tiếng.
  Đoàn Dự ngồi núp phía dưới, bắt đầu nghe hiểu câu chuyện. Thì ra hai người kia muốn truy đuổi người còn lại. Vì lí do gì, chờ xem.
  Tôn Bình hai vai đã đẫm máu, hắn đứng đó mà máu cứ rơi từng giọt từng giọt.
  - Không nghĩ có ngày ta lại bị chính nữ nhân của mình hại, ha ha ha!
  Tôn Bình cười, tiếng cười của hắn mang theo một nỗi căm hờn, them vào đó là sự mất mát gì đó.
  - Tôn Bình, ngươi tưởng ta si mê ngươi sao? Ngươi quá tự tin rồi, ngươi còn nhớ đứa bé gai mười năm trước ở Biên giới Sa Han không?
  Tôn Bình hơi nhăn mặt, không rõ hắn đang nhớ lại gì hay là con đau ập đến từ hai cánh tay.
  - Thì ra là nàng!
  Tôn Bình chậm rãi nói. Nữ tử kia cười lớn lần nữa, hai mắt tuôn ra hai dòng lệ, nói:
  - Ngươi nhớ ra rồi chứ, ngươi đã giết cả nhà ta, giết cha mẹ ta, giết tỉ muội của ta. Ta đã từng thề, sẽ có ngày, sẽ có ngày ta giết chết ngươi.
  Tôn Bình lặng đi, hắn đã hiểu ra, vội nói:
  - Yến Tử, nàng sai rồi, ta không hề giết hại cha mẹ nàng!
  - Ngươi câm miệng, đến nước này rồi ngươi còn chối cãi, chính mắt ta, chính mắt ta nhìn thấy ngươi đẩy cha mẹ ta xuống dưới con sông. Cũng chính ngươi ném tỉ tỉ cùng muội muội của ta xuống sông. Nếu không phải hôm đó ta ra ngoài có việc thì làm sao nhìn thấy kẻ sát hại cha mẹ ta, sát hại tỉ muội của ta.
  Tôn Bình lặng người, không cam lòng, hắn đính chính lại.
  - Yến tử, nàng phải nghe ta, cha mẹ nàng khi đó bị dính độc của Thượng Nghi, ta sau khi nắm lấy họ bèn đẩy họ xuống sông, vì nước sông có thể giải độc này. Thế nhưng ngay sau đó ta bị Thượng Văn truy đuổi. Trước khi đi, ta có ném xuống một pháp bảo hình thuyền nhỏ rồi.
  Tôn Bình cố gắng giải thích, thế nhưng bên này Yến Tử không tin, nàng tin vào hai mắt mình, chính kẻ kia, nàng nhìn rõ ràng khuôn mặt ấy, kẻ đã đẩy cả nhà nàng xuống sông .
  - Đừng bao biện, hôm nay chính tay ta sẽ giết ngươi, báo thù cho gia đình ta!
  Nói rồi nàng kéo ra một cây roi lớn, ngay lập tức lao lến quật tới tấp.
  Tôn Bình cố gắng né tránh, thế nhưng hắn đã trọng thương, cố gắng lết từ Trung vị diệ. chạy đến đây, không ngờ hai người này bám theo dai như đỉa, đuổi tận đến đây, theo hắn tới hạ vị diện này.
  - Đừng hòng thoát!
  Nam tử kia cũng lao tới, hai tay hắn cầm hai nhị khúc côn, hắn lao tới quậy túi bụi. Cả hai phối hợp khá ăn ý, Tôn Bình khuôn mặt đẹp trai đã bị đánh cho sưng vù. Trung vị diện chắc không ai còn nhận ra Phong Lưu Thiên hạ đệ nhất Tôn Bình mất thôi.
  Tôn Bình không biết rằng, từ khi hắn vào quán tron đó, hắn đã rơi vào bẫy của Yến Tử, rơi vào bẫy của người hắn yêu nhất. Kể cả việc hắn sử dụng phù lục để chạy xuống Hạ vị diện cũng nằm trong kế hoạch của Yến tử. Vậy mới biết lòng dạ đàn bà thâm độc đến cỡ nào.
  Hai đánh một, mà một lại còn bị trọng thương nặng. Cuộc chiến chỉ nghiêng về một bên, đơn phương đàn áp. Tôn Bình đã bị nện rơi xuống dưới. Cây cối ngã rập, một mảnh rừng hỗn loạn vô cùng. Yêu thú chạy trốn biệt, trong đống đổ nát, Tôn Bình nằm bất động, hai mắt nhắm lại, đã ngừng thở.
  Yến tử cùng nam tử kia rơi xuống,kiểm tra một lúc, sau đó lấy đi không gian giới chỉ của Tôn Bình rồi rời đi.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 6. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 183: Trường Ảnh Thân Pháp
  Đoàn Dự ngồi đợi gần nửa tiếng nữa, thấy không còn động tĩnh nào, hắn mới bắt đầu lò mò đi ra. Nhìn thấy cây cối nát bấy, đổ gục cả mảng rừng mà hắn thấy kinh sợ.
  - Huyền Thần cảnh giới thật mạnh!
  Đoàn Dự lẩm nhẩm trong miệng. Hắn cố tìm tòi, phải mất gần hai mươi phút nữa hắn mới tìm thấy thi thể Tôn Bình. Tôn Bình lúc này quần áo đã rách nát, máu me đẫm cả người, không còn nhìn rõ mặt mũi nữa. Đoàn Dự thở dài, nói nhỏ:
  - Dù là Huyền Thần, trước sau gì cũng trở về đất cả!
  Hắn buông một câu cảm thán như vậy, sau đó xốc cả thân thể của Tôn Bình chạy về phía hang động. Về đến hang, hắn mới thở hắt ra một hơi, máu từ người Tôn Bình chảy xuống làm vấy hết bộ y phục trắng của Đoàn Dự.
  - Dù là không quen biết, nhưng đã có duyên phận gặp nhau, cũng không đành lòng để tiền bối ngoài kia để yêu thú làm bậy. Ta sẽ giúp ngươi an táng tại nơi này!
  Đoàn Dự nói. Ngay sau đó hắn lấy ra bao tay, lập tức xuất hiện trong tay hắn là một cây đao to cùng một khiên chắn lớn. Các bô lão chiến sĩ sẽ tức giận hộc máu mồm mà chết nếu chứng kiến cảnh này mất. Chỉ thấy Đoàn Dự mang đao đào đất, lấy khiên làm xúc, xúc từng ụ đất hất lên. Đao cùng khiên là vật linh thiêng, là sinh mạng thứ hai của chiến sĩ. Chỉ dùng cho chiến đấu, ấy vậy mà Thái Tử của chúng ta lấy nó đi đào mộ cho người chết. Haiz.
  Mất gần tiếng Đoàn Dự mới thở phào nhẹ nhõm, nhìn về thành quả của mình. Một cái hô sâu hai mét, rộng mét rưỡi. Vừa vặn thân hình của Tôn Bình thoải mái. Rất ưng ý với thành quả của Minh, Hắn xắn ống tay áo, xốc người Tôn Bình lên, chuẩn bị quăng người xuống hố thì.
  - Bịch!
  Một vật từ trên người Tôn Bình rơi xuống, Đoàn Dự giật mình thả cái rầm người Tôn Bình ngay cạnh mép hố, không nghĩ là khi chạm đất thân hình hắn lăn một vòng tự nhiên rơi đẹp xuống hố vừa vặn.
  Đoàn Dự cũng không để ý, ánh mắt hắn rơi vào vật vừa rơi xuống kia. Một quyển sách nâu cũ kĩ.
  - Kì quái, ở đâu ra quyển sách này?
  Đoàn Dự tò mò, hình như từ người Tôn Bình rơi ra. Thế nhưng trên người hắn làm gì có chỗ nào để được đồ. Không gian giới chỉ cũng không có, hơn nữa khi nãy hắn xốc ngược người này lên chạy về hang, sao nó không rơi ra, mà bây giờ lại xuất hiện. Mặc dù một đống câu hỏi tò mò chưa lời giải đáp, thế nhưng hắn vấn chậm rãi cầm quyển sách lên.
  Quyển sách đã ngả vàng, hơi ố, chắc là có niên đại vô cùng lâu năm rồi. Bìa đã mờ đi rất nhiều. Đoàn Dự nhanh chóng mở ra trang thứ nhất. Trước mắt hắn một dòng chữ vô cùng đẹp, nét bút vô cùng bá đạo, lại có chút mềm mại. Hắn không rõ phải diễn tả như nào.
  - Phong Lưu Huyền Phái!
  Phong Lưu Huyền Phái?
  Đoàn Dự lẩm nhẩm đọc mấy lần, vẫn chưa rõ lắm. Hắn tiếp tục mở sang trang thứ hai. Trang thứ hai đã nói lên tất cả những nghi ngờ ấy.
  - Thật không ngờ!
  Đoàn Dự lẩm bẩm. Hai mắt hắn sáng rực. Hắn lật trang thứ ba, trang thứ tư. Hắn đã hiểu được toàn bộ nội dung rồi.
  Phong Lưu Huyền Phái là một môn phái chân truyền, mỗi đời chỉ có một đệ tử nối tiếp. Khởi đầu là tổ sư Huyền Lâm. Từ một ngàn năm trước, đến nay đã trải qua sáu trăm lẻ năm đời, Tôn Bình chính là đời thứ sáu trăm lẻ năm. Tên môn phái đã nói lên tất cả, Phong Lưu phái, Đoàn Dự mỉm cười. Trang thứ sáu, Đoàn Dự lưỡng lự, nếu đã là duyên phận, hắn có nên hay không?
  Đoàn Dự nhìn vô số tên tuổi cùng năm sinh, sau đó là một vệt ngón tay bằng máu. Đoàn Dự nghĩ ngợi một chút, hắn ngồi đọc hết toàn bộ mấy trăm cái tên, sau đó phía sau hoàn toàn là giấy trắng. Đoàn Dự trầm ngâm.
  - Đây có phải là cơ duyên của mình không?
  Đoàn Dự lẩm nhẩm một câu. Trong lúc do dự ấy, hắn chợt nghĩ đến một thân ảnh, một thân ảnh hắn vô cùng tin phục.
  - Đôi khi phải làm theo suy nghĩ của mình, không cần do dự!
  Đoàn Dự hai mắt sáng lên, liều, ông đây sợ gì!
  Nghĩ là Làm, Đoàn Dự rút ra một cây bút lông trong không gian giới chỉ. Hắn là Thái tử, bút lông không bao giờ thiếu.
  - Đoàn Dự
  Sinh: xx/xx/xxxx
  Cuối cùng là hắn cắn tay, chấm ngón cái của mình xuống. Đánh dấu vị trí sáu trăm lẻ sáu.
  Vết máu ngay lập tức khô lại, tên của hắn như sống động hẳn lên. Đoàn Dự kinh ngạc. Chỉ có tên của hắn là rung động. Như một cọng rong biển đung đưa trong nước vậy. Kinh ngạc hơn là quyển sách sau vài giây liền biến mất. Biến mất ngay trước mắt Đoàn Dự làm hắn kinh ngạc.
  - Đâu đâu rồi?
  Hắn ngó nghiêng xung quanh, vô cùng kinh hãi. Bỗng nhiên thức hải hắn như bị ai gõ vào. Hắn vội vàng kiểm tra lại, hóa ra quyển sách đang hiện hữu trong thức hải của hắn. Đoàn Dự vừa kinh ngạc lại vừa tò mò vô cùng. Hắn thử dùng ý nghĩ của mình, quyển sách thật sự lật từng tờ theo ý nghĩ của hắn. Bỗng Đoàn Dự Kinh ngạc. Phía sau vài tờ hắn chợt thấy có chữ, rất nhiều chữ.
  - Trường Ảnh thân pháp!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 7. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 184: Lão bà của ta gấp mười lần hắn
  - Trường Ảnh thân pháp?
  Đoàn Dự ồ lên một tiếng. Hắn bắt đầu đọc , bắt đầu suy ngẫm. Hóa ra đây là thân pháp chân truyền của Phong Lưu Huyền Phái. Thật kì lạ. .
  Đoàn Dự vừa lẩm bẩm trong miệng, hai mắt nhắm lại, chân di chuyển theo những bước trong đầu. Thân hình hắn trở lên linh hoạt vô cùng, mỗi bước đi chuyển càng ngày càng nhanh. Thậm chí còn để lại chút tàn ảnh. Nếu Hoàng Minh mà có mặt ở đây, sẽ không khó để hắn nhận ra, đây là Lăng Ba Vi Bộ. .
  - Hay lắm, thật kì lạ thân pháp!
  Đoàn Dự tập cả đêm, hầu như đã nắm giữ toàn bộ. Bộ thân pháp này cách đột phá lại càng quái dị hơn. Việc hắn cần làm, đó là phá được thân xử nữ. Càng nhiều hắn càng tăng trưởng được thân pháp này. Đoàn Dự gãi gãi đầu, cười khổ.
  - Bảo sao lại là Phong Lưu, cả môn phái cũng có tên Phong Lưu còn gì.
  Sau khi chôn cất Tôn Bình xong xuôi, Đoàn Dự bước ra khỏi hang, trời đã sáng rồi, một đêm không ngủ nhưng hắn vẫn thấy rất là tốt, không có chút mệt mỏi nào.
  - Lão đại, ta có lẽ đã bước vào đại đạo riêng của ta rồi. Mặc dù thực lực ta không bằng ngươi, nhưng lão bà của ta nhất định sẽ nhiều hơn ngươi. Ngươi có một ta lấy mười. Ngươi đang có ba lão bà, nhất định ta sẽ lấy ba mươi lão bà. Đại đạo của ta, là Phong Lưu tên tuổi. Ha ha ha
  .
  Tiếng cười của Đoàn Dự hắn vang vọng khắp cánh rừng. Thay một bộ y phục mới, hắn nhanh chóng biến mất vào rừng rậm, mục tiêu của hắn chính là Vân Nam vương quốc đã không còn xa nữa.
  .
  - Sư Phụ, một kiếm này độ xoáy đã rất mạnh, ngươi coi!
  Một thiếu niên nắm chắc thanh kiếm , hắn nhảy lên một vòng, kiếm theo cổ tay cùng cánh tay xoáy một vòng. Nghe rõ được tiếng xé gió.
  Bụp, thiếu niên đứng vững trên hòn đá to. Thiếu niên chỉ có một tay cầm kiếm.
  Trước mặt hắn, một nam tử trẻ tuổi khác đang đứng gật gù, kì lạ là, hắn cũng chỉ có một tay.
  - Dương đại ca, Lệnh Hồ đại ca, Long tỉ tỉ cho gọi hai người về ăn cơm!
  Tiếng thiếu nữ lanh lảnh như chim hót, vang cả một bên suối.
  Hai người đều gật đầu, đứng dậy nối nhau đi về. Căn nhà nhỏ trong rừng trúc lúc này đã vô cùng ấm áp. Bốn người vây quanh một bàn cơm bằng trúc nhỏ, trên bàn đều đặt vài món ăn còn nóng đang bah hơi.
  - Ồ, hôm nay ngày gì mà nhiều món quá!
  Lệnh Hồ Xung hít lấy hít để hương vị thơm ngon của món ăn. Hắn rất hưởng thụ, vô cùng vui sướng.
  - Sư nương, hôm nay ngày gì ta?
  Lệnh Hồ Xung theo Dương Quá học kiếm, đã gọi là Sư phụ, gọi Tiểu Long Nữ là Sư Nương. Hắn thấy vậy là vô cùng hợp lí. Dù sao dạy một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Không có gì sai cả. Nhiều lần Tiểu Long nữ nhắc hắn không cần gọi như vậy, thế nhưng hắn vẫn gọi, nhiều lần rồi quen, nàng cũng không để ý nữa.
  - Hôm nay cho đệ ăn một bữa ngon, nhất là muốn báo tin cho đệ. Ta đã lấy được tài liệu tái tạo lại tay cho đệ rồi!
  Tiểu Long nữ nói, hai mắt hấp háy.
  - Có tài liệu rồi?
  Lệnh Hồ Xung ngẩn ra. Vui nhất lại chính là Quân Nhược Lan rồi. Nàng vô tay hoan hô, miệng líu ríu.
  - Tốt quá, tốt quá, Lệnh Hồ Đại ca lại lành lặn rồi.
  Lệnh hồ Xung lắc đầu, hỏi:
  - Sao sư nương tìm được tài liệu không tái tạo lại cho sư phụ?
  Dương Quá mỉm cười, xoa đầu hắn.
  - Không phải là không làm, mà là ta không muốn!
  - Sao lại không muốn?
  Lệnh Hồ Xung ngẩn ra, vô cùng hiếu kì.
  - Cánh tay ấy là ta kỉ niệm lại cho một người, ngươi không cần để ý đâu!
  Lệnh Hồ Xung hơi ngẩn ra một chút khó hiểu.
  - Thôi ăn đi, chiều nay ta sẽ giúp đệ tái tạo lại!
  Cả bốn người vừa ăn vừa hỏi chuyện rôm rả. Bên ngoài gió thổi rừng trúc lao xao.
  .
  Phú Quốc đảo. Hôm nay vô cùng long trọng, toàn bộ người đều vô cùng khẩn trương. Ai cũng biết hôm nay Thiếu Gia xây dựng một cơ quan trận pháp. Nhất là, sự xuất hiện của hơn hai nghìn yêu thú vừa mới chuyển tới. Là Bán Nguyệt Sư cùng Hữu Hùng. Phú Quốc đảo trở lên náo nhiệt cùng đông đúc lên trong thấy. Mặc dù không gian đảo còn rất rộng, bằng ấy là chưa đủ, nhưng ai cũng biết rằng. Phú Quốc đảo vẫn chỉ là khởi đầu màu thôi.
  Khu vực Linh mạch lúc này đã được vây kín lại. Một ngàn cây Bán Nguyệt Thụ được chuyển vào vị trí như hình vẽ treo trên cao. Cao Trang đang đứng chỉ huy bên trên, phía dưới ai cũng đều nghe theo, không thắc mắc một lời. Đến gần trưa thì mới hầu hết chuẩn bị xong.
  - Tình hình thế nào rồi?
  Hoàng Minh cùng Hùng Phương và Ngân Nguyệt vừa đến hỏi
  Cao Trang khẽ vuốt vài lọn tóc rối vì gió thổi về sau, vài giọt mồ hôi lấm tấm trên trán nàng làm Hoàng Minh có chút cảm động.
  - Đã xong phần bố trí rồi. Chiều nay chỉ còn dựng trận cùng phân bố mà thôi.
  Nàng trả lời gọn gàng, vô cùng tự tin.
  - Nhất định phải thành công nhé!
  Hoàng Minh nắm lấy tay Cao Trang nói, vô cùng khẩn trương.
  - Không vấn đề gì, chỉ cần mọi người nghe theo ta nói là được!
  - Yên tâm, nhất định nghe theo nàng.
  Hoàng Minh chắc nịch.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 8. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 185: Tụ Linh Thiên Trận 1

  - Vậy là tốt rồi!
  Cao Trang gật đầu.
  Đến bữa trưa thì mọi chuyện đã đâu vào đấy, chỉ còn đợi chiều đến bắt đầu mà thôi.
  - Hùng Ca, lần này thành bại đều là nhờ Huynh rồi!
  Hoàng Minh lên tiếng nói, Hùng Phương gật đầu, vỗ vai Hoàng Minh hai cái, đáp lời:
  - Không vấn đề gì, giúp đệ cũng là giúp lão Hùng ta mà!
  - Con Gấu kia, cẩn thận một chút!
  Ngân Nguyệt cũng lên tiếng nhắc nhở.
  - Hừ, xuống tu vi mà thôi, không vấn đề gì, nhất định Hoàng đệ sẽ cho ta một viên khác, chỉ là làm lại một lần thôi, không sao hết..
  Hùng Phương hùng hồn nói. Thấy Hoàng Minh gật đầu, hắn tự tin vô cùng.
  Chiều đến, Phú Quốc đảo đã chuẩn bị xong tinh thần rồi. Hoàng Minh đứng trên bục cao, hai mắt ánh nhìn nóng rực. Trời quang mây tạnh, rất thíc hợp cho việc bày trận này.
  - Hùng Ca, ngươi tới mắt xích ở giữa kia!
  Cao Trang lên tiếng, Hùng Phương ngay lập tức nhảy lên giữa một tảng đá trong lòng Linh mạch. Tiếp đó nàng lại giơ cao một cây cờ nhỏ trắng, ngay lập tức toàn bộ tấm chắn ở dưới mặt đất được nhấc lên. Linh mạch thoát ra, chảy đều vào từng mạch nhỏ, mỗi mạch đều chảy vào một cây Bán Nguyệt thụ. Tổng cộng là một ngàn mạch như vậy. Mọi người đều nín lặng chờ đợi. Không gian tĩnh lặng vô cùng. Hơn mấy ngàn cặp mắt đang chằm chằm nhìn vào thời khắc lịch sử này. Khi mạch nước suối nhỏ chạm đến gốc cây, biến dị xảy xa. Ngay lập tức Bán Nguyệt Thụ xảy ra đột biến. Chỉ thấy Bán Nguyệt Thụ bình thường cũng không cao lắm, lá cây có chút rậm. Vậy mà khi linh mạch chạm đến, Bán nguyệt thụ lập tức tăng trưởng, thân cây to lên gấp ba lần, rẽ cây bám chặt xuống mặt đất, nhiều đoạn còn lồi cả lên trên đất mà phát triển. Những đoạn rễ cây này ngay lập tức che đi mạch linh mạch chảy vào. Không nhìn thấy nữa. Cành lá xum xuê vô cùng. Những cánh hoa lập tức xuất hiện, nở rộ một vùng. Hoa của Bán Nguyệt thụ lại có hình cánh trăng lưỡi liềm. Thật bắt mắt. Cảnh tượng này làm cho tất cả ai ở đây chứng kiến cũng vô cùng khiếp sợ.
  - Thật kinh ngạc!
  Hoàng Minh thốt lên lời. Phía sau hắn đám Kiều Phong, Trương Vô Kỵ cũng sợ hãi mở to mắt hết cỡ, sợ bỏ lỡ chuyện thần kì này.
  Chu Du lắc lắc cổ tay, cái quạt của hắn khép lại, miệng hắn lẩm bẩm.
  - Đúng như những gì mình biết!
  Hùng Phương có lẽ là khẩn trương nhất, hắn sống đã hơn ngàn năm, vậy mà chưa trải qua chuyện thần kì nhue thế này. Thế nhưng hắn vẫn ngồi yên ở đó chờ đợi, chờ đợi thời khác của hắn. Một thời gian ngắn sau trên trời đã xuất hiện thiên địa dị tượng. Thiên địa dị tượng cực kì kì ảo. Chỉ thấy trời quang mây tạnh bỗng đen kịt lại. Không gian một màu đen. Không chỉ Phú Quốc đảo. Mọi nơi trên đại lục đều một màu đen như vậy.
  - Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao trời đất lại chuyển sang màu đen!
  Toàn bộ người đều ngẩng lên trời theo dõi.
  - Tông chủ, phó tông chủ, trên trời bỗng chuyển toàn bộ thành màu đen, vô cùng quỷ dị!
  Một đệ tử chạy vào thông báo, vẻ mặt hớt hải.
  Trong phòng ngay lập tức hai bóng người biến mất, cả hai đã xuất hiện bên ngoài.
  - Tông chủ, Chuyện này là...
  Người kia tay phải giơ lên bấm đốt ngón tay, một lúc sau thốt lên kinh ngạc:
  - Là Tụ Linh Thiên Trận!
  - Sao cơ?
  Người kia sợ hãi kêu lên!
  .
  .
  - Tụ Linh Thiên Trận sao? Không ngờ mấy vạn năm lại một lần nữa xuất hiện. Ma vương, kẻ được chọn thật sự xuất hiện rồi!
  Bóng người lấp ló sau bộ áo choàng đen, hắn chậm rãi đi vào trong điện. Nơi này vốn dĩ đã âm u, nay trời không một tia sáng lại càng kì bí, đáng sợ.
  Trong lúc thiên hạ còn đang ngẩng mặt lên trời, màn trời đen bỗng xuất hiện một vầng trăng khuyết, vầng trăng đỏ như máu, vô cùng thê lương cùng kì ảo. Hơn một ngàn Bán Nguyệt Sư tại Phù Quốc Đảo đang gầm lên, hai mắt đăm đăm nhìn về vầng trăng máu kia. Ngân nguyệt cũng không ngoại lệ, hắn ngay lập tức quỳ xuống, một ngàn Bán nguyệt Sư cũng quỳ xuống. Vầng Trăng khuyết là tín ngưỡng lớn nhất của Bán Nguyệt Sưu, là điều thiêng liêng nhất. Ngân Nguyệt không biết là, ngoài bọn hắn. Xa xa hàng vạn dặm đường cùng thời gian. Một thế ngoại đào viên vô cùng rộng lớn, như một cái lòng chảo, bên trong toàn bộ đều là Bán Nguyệt thụ. Hàng Vạn Bán Nguyệt Sư cũng đang quỳ mọp hai chân xuống trước Vầng trăng trên trời kia. Bán Nguyệt sư số lượng ở đây, thật sự là không đếm nổi.
  Một lúc lâu sau, vầng trăng biến mất, ánh sáng lại trở về bình thường. Chit trừ một nơi , Phú Quốc đảo.
  Nơi này vẫn một màu đen kịt, không dừng lại ở đó. Hoàng loạt lôi vân đang va vào nhau kèn kẹt. Tiếng sấm chớp đì đùng làm lòng người sợ hãi. Hùng Phương đứng dậy, hắn biết đây là lúc hắn ra trận rồi. Theo Cao Trang nói, lôi kiếp lần này là của Tụ linh Thiên trận, sẽ có tới 7 hoặc 10 đạo lôi điện. Chỉ có tu sĩ từ huyền thần cảnh trở lên mới có khả năng đỡ lại được. Nếu đỡ không được, trận pháp sẽ bị phá.
  Sấm chớp lóe sáng, báo hiệu thời gian sắp đến rồi.
  - Mở Trận pháp phòng ngự, đảo rơi vào trạnh thái giới nghiêm!
  Hoàng Minh hô to. Ngay lập tức Phú Quốc đảo mở đại trận ẩn giấu cùng phòng ngự. Một hòn đảo xuất hiện kì bí giữa đại dương. Phía trên là lôi vân đen sì, vô cùng khủng bố.
  - Đến đi, lão Hùng ta chưa từng sợ !
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 9. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 186: Tụ Linh Thiên Trận 2

  Hùng Phương hét to một tiếng, thân hình thẳng tắp, vô cùng nghiêm nghị. Bầu trời sấm chớp đì đùng, như chứng kiến sự hùng hổ của Hùng Phương , một đạo lôi vân phá không mà xuống. Đạo lôi vân này to bằng một thân thể người trưởng thành, một màu tím lòe loẹt bổ thẳng xuống đúng vị trí Hùng Phương đang đứng.
  - Đến đây!
  Hùng Phương thân hình bao quanh một vầng ánh sáng, hắn giơ cao nắm đấm của mình, bay lên đón đầu một đạo kia.
  Ầm ầm!
  Tiếng nổ vang khuấy động cả không gian. Sóng biển dập dềnh vô cùng khủng bố. Đạo lôi vân thứ nhất. Đỡ được. Mấy ngàn cặp mắt đang dõi theo thân ảnh kia. Một nam nhân quần áo đã nát bươm, thân thể có chút cháy khét. Mùi thịt cháy thoang thoảng quanh không khí. Hùng Phương mặt mũi đen nhẻm, vô cùng thảm hại. Chưa dừng lại ở đó, đạo thứ hai đã bổ xuống lần này có to hơn chút. Hùng Phương vẫn kiểu giao đấu như vậy, một quyền mạnh nhất đón đỡ, thành công. Đạo thứ ba, đạo thứ tư, đạo thứ năm. Mỗi lần Hùng Phương đều có cảm giác ruột gan lộn tùng phèo cả lên. Thân thể hắn đã tê dại hết mức rồi. Quần áo đã chẳng còn miếng nào , toàn bộ đã bị nát bét.
  Đạo thứ tám. Uỳnh.
  Cả không gian sợ hãi, đạo thứ 8 này to như cái thùng đựng nước lớn của đảo vậy. Giáng xuống khủng khiếp.
  - Ha ha ha, đến đi, lão Hùng ta còn sợ cái chim!
  Hùng Phương đã điên cuồng rồi, hai mắt long sòng sọc, ánh mắt đỏ rực, một lần nữa bay lên đấu tranh. Uỵch. Hắn bị đánh cho nhà bẹp xuống đất . thân thể hắn làm lõm cả phiến đá ở chính giữa.
  - Đã hết chưa?
  Hoàng Minh lo lắng nhìn lên, thật sự là chưa thấy dấu hiệu nào của việc mây đen tản đi cả.
  Ngân Nguyệt ở dưới càng thấy khâm phục, nói;
  - Con gấu này quả thật điên cuồng, ha ha ha, rất giống ta!
  Nói xong đoạn hắn cười ha hả .
  Ai cũng lo lắng cho người ở giữa kia. Người ta là cao thủ huyền thần đấy, vậy mà tám đạo lôi vân đã nằm bẹp dí rồi.
  - Còn một đạo nữa chăng?
  Chu Du chầm chậm ngước nhìn. Trời đên kịt vẫn đang lập lòe lôi điện.
  Hùng Phương lồm cồm bò dậy, thân thể hắn đã vô cùng đau đớn. Đau đến cắt da cắt thịt. Chẳng biết sức lực ở đâu, và nhờ lí do gì, hắn vẫn nỗ lực bì dậy. Từ từ bò dậy, chống tay chậm chạp rồi đứng lên. Hắn một bên mắt đã sưng húp không nhận ra mặt mũi nữa. Khuôn mặt tiêu sái đã biến dạng rồi.
  - Cố lên Hùng ca!
  Hoàng Minh hô to. Mọi người bừng tỉnh, cùng nhau hô to.
  - Cố lên Hùng lão đại!
  - Cố lên Hùng tiền bối!
  - Uuuuuuuuuu!
  Tiếng hô cổ động vang vọng biển.
  Người thì hô tiếng người. Yêu thú thì gầm rú kêu lên. Hùng Phương lắng nghe những âm thanh đó, trong lòng hắn lại vô cùng ấm áp, cảm động. Động lực của hắn lại tăng lên mạnh mẽ.
  Trời cao như muốn dập tắt hi vọng của hắn hay sao, trên trời đã thấy hình thành đạo lôi vân thứ chín. Một đạo lôi vân to bằng tòa nhà.
  - Hít!!!
  Cả không gian như hít vào một ngụm khí lạnh, rung động vô cùng..
  Hùng Phương đã trông thấy nó, máu trong người hắn lại nóng chảy, thú tính trong người bộc phát.
  .
  Thú hóa!
  Hùng Phương thân thể nhân loại bỗng nhiên mọc ra toàn bộ lông. Thân hình ngay lập tức trở lại thành một con gấu. Tu vi của hắn lập tức dâng cao khủng khiếp.
  - Hắn sử dụng thủ đoạn này?
  Ngân Nguyệt sợ hãi. Đây là Thú Hóa của yêu thú. Chỉ những yêu thú đã hóa hình mới có thể sử đụng. Khi sử dụng thú hóa. Cảnh giới sẽ nâng cao gấp đôi. Thế nhưng di chứng để lại quá đỗi mất mát. Trở lại thành yêu thú. Phải một lần nữa tu luyện để hóa hình trở lại. Mà hóa hình, nói thì dễ nhưng biết bao nhiêu yêu thú có thể hóa hình chứ.
  Hùng Phương không nghĩ nhiều như vậy, hắn tin, Hoàng Minh nhất định sẽ giúp hắn Hóa Hình lần nữa. Nhất định.
  Uỳnh!
  Đạo lôi vân cuối cùng cũng đã đánh xuống.
  -Aaaaaaaaaa!
  Con gấu khổng lồ bay lên cao, gào lên, hai tay nó đỡ lấy đạo lôi vân to lớn kia. Ầm ầm ầm!
  Không gian như vỡ vụn. Bốn xung quanh linh mạch nổ to. Nước bay tung tóe. ..
  Trời quang mây tạnh.
  Một thân hình to lớn chậm chạp rơi xuống. Hùng Phương rơi đúng vào vị trí ban đầu của hắn.
  - Xog rồi sao? Mau mau đi xem Hùng Ca thế nào?
  Hoàng Minh nói, nhanh nhẹn chạy.
  - Khoan, tất cả đứng yên!
  Cao Trang hô lớn, giọng nàng lang lảnh vang vọng. Hoàng Minh cũng phải giật mình.
  - Sao thế?
  Hoàng Minh sững sờ.
  Mọi người cũng đều ngơ ngác.
  - Trận pháp chưa xong. Nếu xuống ngay sẽ hỏng hết!
  Cao Trang nói, vẻ mặt nghiêm túc.
  - Nhưng Hùng ca, huynh ấy!
  - Hùng ca không sao, đừng làm hỏng hết công sức của huynh ấy.
  Cao Trang lại nói. Hoàng Minh gật đầu. Cao Trang giơ cao lá cờ màu đỏ.
  Rầm rầm rầm rầm.
  Hơn năm trăm viên đá tròn bóng được tung vào linh mạch. Ngay lập tức linh mạch như ẩn hiện, lập tức biến mất đầy kinh ngạc.
  - Đâu rồi?
  Trương Vô Kỵ hô lên!
  - Linh Mạch đã được ẩn giấu, thật ra nó vẫn ở đấy thôi.
  Cao Trang trả lời. Không gian bỗng nhiên trong lành vô cùng. Dường như linh khí trong không gian đậm đặc lên rất nhiều.
  - Tốt rồi! Đóng tất cả trận pháp về như cũ!
  Toàn bộ trận pháp che dấu cùng phòng ngự lại được đóng lại.
  - Thành công rồi!
  Chu du nhếch miệng vui vẻ nói.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 10. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 187: Gặp Hoa Anh Đào thương hội
  Phú Quốc Đảo thành công dựng lên đại trận, linh khí vô cùng đậm đặc. Hoàng Minh nghe Cao Trang nói đến lúc này mới hiểu. Bán nguyệt thụ chính là loại cây làm dẫn, có khả năng hấp thụ và sinh sôi linh khí. Mỗi cánh hoa của Bán Nguyệt Thụ rơi xuống đều hóa thành linh mạch tinh khiết như ban đầu. Thậm chí là có phần gia tăng thêm nồng độ.
  Chỉ trong một ngày, vô số thiếu niên đang đứng ở bình cảnh, ngay lập tức đột phá. Tiếng reo hồ vang khắp đảo. Kể cả yêu thú cũng như thế, Hoàng Minh thì lại có chút tiếc rẻ. Mịa nó, hắn lại không thể nào hấp thu linh khí, bựa thế không biết.
  Lúc này cả đám cao tầng đang vây quanh Hùng Phương , Hùng Phương thân hình gấu to lớn, đang chậm rãi thở đều. Thân hình hắn đã được băng bó lại, hắn vẫn thở đều, Hoàng Minh không tiếc một lần dùng Bách Hiểu để kiểm tra. Phát hiện thân thể hắn lúc này tuy suy yếu, cảnh giới sút giảm nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. Hắn cũng thầm thở ra một hơi nhẹ nhõm. Bách Hiểu có nói vài ngày nữa hắn sẽ tỉnh lại. Hoàng Minh nói xong, mọi người cũng không ai nghi ngờ. Ở đây Hoàng Minh lời nói vô cùng có trọng lực.
  - Tất cả mau chóng về tu luyện, tận dụng thời gian đi, nhất là các đệ.
  Mọi người gật đầu, ai về nhà lấy.
  - Lão đại, ngươi không về tu luyện sao?
  Chu Du nán lại hỏi. Hoàng Minh cười khổ, hắn cũng muốn tu luyện lắm chứ, thế nhưng hắn tu luyện có được đâu.
  - Ta còn nhiều việc bận rộn, đệ cứ về trước đi.
  Chu du gật đầu, đoạn đi được mấy bước, hắn để lại một câu nói:
  - Lão đại, ngươi nên tìm Phụ Mẫu ngươi. Họ từ hôm kia chưa thấy!
  Hoàng Minh giật mình, hắn thầm trách mình sao lãng, mải mê việc công mà quên mất việc tư.
  .
  .
  Biên giới Vân Nam Quốc. Một chiếc xe ngựa chậm rãi đi tới cổng thành, sau một hồi kiểm tra thì đi qua chậm rãi tiến vào Vân Nam quốc.
  - Công chúa , chúng ta tới Vân Nam quốc rồi!
  Một thiếu nữ nhỏ tuổi thò đầu ra, ríu rít nói.
  - Nha đầu này, be bé cái miệng thôi!
  Một giọng nói nhẹ nhàng nhưng có chút lạnh lùng.
  - Hi hi, ta quên mất, tiểu thư à, chúng ta đến nơi rồi!
  Phía trước xe ngựa, một người trung niên đánh xe, giọng nói vô cùng trầm.
  - Tiểu thư, hiện tại vẫn là cách Vân Nam kinh thành khá xa, hiện tại chúng ta cần đi nhanh hơn, tốt nhất là đến kinh thành sớm.
  - Ừm, làm phiền tướng quân rồi!
  Giọng nói nhẹ nhàng thốt ra.
  - Cha!
  Trung niên quất roi vào mông ngựa, thúc cho hai con ngựa chạy nhanh hơn. Đi nửa ngày đường đã bắt đầu thấy có những thôn xóm nhỏ.
  Nha hoàn trong xe vô cùng thích thú, mở rèm xe tay chỉ lung tung, vô cùng vui vẻ.
  - Tiểu thư, lần này đi theo Thái... À không thiếu gia, liệu có tìm được ngài ấy!
  Nha hoàn này miệng cứ líu lo, vô cùng vui vẻ nói.
  Thiếu nữ kia hơi bặm môi, đôi môi anh đào vô cùng tươi tắn. Nàng hơi nhíu đôi lông mày xinh đẹp, nói nhỏ:
  - Huynh ấy có nói, Vân Nam là nhà thứ hai của huynh ấy, còn có Thiên Sát, chính là nơi huynh ấy sẽ đến. Đó là một ngôi nhà.
  - Thiên sát?
  Nha hoàn kia tò mò nhắc lại. Bỗng nhiên quay ra nhìn trung niên đánh xe hỏi:
  - Chu thúc thúc, Thiên Sát là ở đâu?
  Chu An lắc đầu, tỏ ý không biết. Hắn từng đến Vân Nam rất nhiều lần, thế nhưng chưa từng nghe qua địa điểm hay tên tuổi ai như vậy. Xe ngựa đi nhanh thì thấy phía trước, một đoàn người đang di chuyển.
  - Là một thương đội?
  Chu An lẩm nhẩm, xe ngựa tiến lại gần hơn, lá cờ thương đội đã rõ hơn, Chu An đã nhận ra, hắn thốt lên:
  - Hoa anh đào thương hội?
  Bên Trong thiếu nữ kia nghe thấy vậy, trong đầu nàng hiện lên một thế lực mới nổi cách đây vài năm. Ở tại vương quốc của nàng, Hoa Anh đào thương hội phát triển nhanh chóng, giờ đã là một thế lực rất mạnh.
  - Đây chắc là thương hội chi nhánh tại Vân Nam, Chu thúc, chúng ta thử đến hỏi thăm một chút, họ có biết Thiên Sát là địa điểm nào không?
  Chu An gật đầu, hắn cũng định có ý đó, chiếc xe ngựa đi tới đã rơi vào tầm mắt của thương hội phía trước. Hoa Anh đào thương hội này có tầm bốn mươi người. Hầu hết là thanh thiếu niên. Thế nhưng bọn hắn đều vô cùng có kỉ cương, thấy có người đến vẫn không phá bỏ đội hình, trong lòng có chút đề phòng. Hoa Anh đào thương hội tiếng tăm vang xa, không đám cướp nào dám đánh chủ ý. Trước kia từng có bốn năm toán cướp toàn trên một trăm người, đánh đồng chủ ý lên Hoa Anh Đào thương hội. Vì Hoa Anh Đào thương hội toàn là thiếu niên. Thế nhưng đây chính là mấu chốt. Những lần đánh cướp như thế, tên tuổi của Hoa Anh đào thương hội vang xa vô cùng. Chỉ thấy kết quả người ta truyền lại, những băng cướp này, toàn bộ bị diệt, không ai sống sót.
  Từ đó đến nay, không có băng cướp nào dám đánh chủ ý đến Hoa Anh đào thương hội cả. Trừ khí chúng đủ tự tin .
  - Biên Ca, Phía sau xuất hiện một xe ngựa!
  Người được gọi Biên ca kia gật đầu. Hắn là Trần Biên , năm nay đã hai mươi. Vì tuổi lớn, lại có chút bản lĩnh, nên được cắt cử cầm đầu một đội của thương hội.
  Trần Biên dong ngựa ra phía sau, ý định đón đầu xe ngựa.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 11. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 188: Ta là Đoàn Mỹ Mỹ
  - Các vị, các vị là ai ? Tại sao đường lớn không đi, lại đi sau lưng thương hội chúng ta?
  Trần Biên mở giọng nói trước. Hắn chặn đầu xe ngựa. Phía trước đoàn đã dừng lại chờ đợi.
  Chu An khách khí chắp tay, đoạn hỏi:
  - Làm phiền chư vị huynh đệ, chúng ta từ phương xa tới, muốn tìm một nơi mà chưa rõ vị trí, định tới đây nhờ mọi người chỉ cho.
  Trần Biên nghe vậy mỉm cười hỏi.
  - Vị đại ca này muốn đến nơi nào?
  Chu An nghe vậy gật đầu, lại đáp:
  - Chúng ta muốn đến một nơi gọi là Thiên Sát!!
  Lời Chu An vừa nói dứt, hắn lập tức kinh hãi. Vì câu nói hắn vừa dứt, phía trước hơn bốn mươi thanh thiếu niên kia đã rút đao kiếm cung thương ra. Ánh mắt chằm chằm nhìn về phía họ. Ánh mắt của Trần Biên có chút lạnh lẽo. Khí thế hắn dâng cao, đạt tới luyện thể hậu kì.
  Chu An sợ hãi, đám thanh thiếu niên này toàn là tu sĩ, tên nào cũng là luyện thể cảnh giới. Có chút lo lắng, hắn không rõ là mình nói sai câu nào.
  Trần Biên giọng nói có chút lạnh lẽo:
  - Ngươi biết Thiên Sát? Ai nói cho ngươi chuyện này?
  - Ta ta...
  Chu An có chút lưng túng, hắn không ngờ một tên thanh niên mà sát khí lại nhiều như vậy. Đang không biết trả lời thế nào, trong kiệu một giọng nói nhẹ nhàng thốt ra.
  - Là ta nói!
  Trần Biên mới nhận ra bên trong không ngờ lại là một giọng nữ rất dễ nghe, có đôi chút cao ngạo lạnh lùng.
  Thế nhưng hắn vẫn không hề lùi bước, lại cất tiếng:
  - Tại sao ngươi biết tới Thiên Sát, nếu không trả lời thích đáng, hôm nay các ngươi chết chắc!
  Hai từ chết chắc của Trần Biên gằn lên, ý tứ cảnh cáo của hắn đã vô cùng rõ ràng.
  Bên trong xe ngựa yên tĩnh một lúc, thế rồi giọng nói cũng vang lên lần nữa.
  - Ta có một vị ca ca, hắn nói cho ta biết về một nơi gọi là Thiên sát!
  Một vị ca ca, vị ca ca nào, kẻ nào đã bán đứng thiếu gia? Không phải chứ?
  Trần Biên trong đầu đã ùa đến bao nhiêu giả thuyết, thế nhưng hắn đều phủ nhận lắc đầu.
  - Vị ca ca của ngươi tên là gì?
  Trần Biên lên tiếng dò hỏi.
  - Đoàn Dự!
  Bên trong xe ngựa, giọng nói cất lên có chút kiêu hãnh.
  Keng keng keng, vài chiếc kiếm rơi xuống. Một vài thiếu niên hơi chững lại, cây kiếm rơi xuống đất. Một thiếu niên thì thào.
  - Là Thiếu úy Đoàn sao?
  Giọng nói của hắn làm cả bọn có chút hồi tỉnh lại.
  Trần Biên Cũng kinh ngạc, hắn có chút tin tưởng, nhưng vẫn hỏi tiếp, phải chắc chắn hơn.
  - Người bên trong là ai? Ngươi có chắc chắn ngươi với Đoàn Dự có quan hệ?
  Bên trong xe lại im lặng một phút nữa. Một lúc sau, tấm rèm được mở he hé, rồi một thiếu nữ bước ra, là một nha hoàn mà thôi, Trần Biên nhận ra ngay, thế nhưng vật làm hắn giật mình là, hắn nhận ra đôi bao tay màu trắng kia. Đôi bao tay ấy từng đấm cho hắn mấy cái, thậm chí còn chém hắn hai đao vào lưng. Đúng là của Thiếu Úy Đoàn Dự.
  Trần Biên lúc này đã tin tưởng hoàn toàn rồi, giọng hắn có chút nhún nhường lại:
  - Vị Tiểu thư này, ngươi rốt cục là...
  Như hiểu được ý của Trần Biên, bên trong tiếng nói nhẹ nhàng kia lại cất lên:
  - Ta là muội muội của Đoàn Dự, Đoàn Mỹ Mỹ!
  Trâng Biên nghe xong liền xuống ngựa, quỳ một chân, tay phải đặt ngang ngực, hắn cúi đầu nói:
  - Xin thứ lỗi tiểu thư, mong tiểu thư bỏ qua!
  Phía sau hắn bốn mươi người kia cũng đồng loạt hành lễ hô to:
  - Xin tiểu thư bỏ qua!
  Chu An cùng Đan Đan ngơ ngác nhìn, vô cùng rung động. Tại sao khi nãy đám người này còn vô cùng cảnh giác, sát ý đăm đam mà bây giờ lại chịu cúi đầu xin lỗi.
  Bên trong xe Mỹ Mỹ cũng kinh ngạc không kém. Nàng vô cùng tò mò, tóm lại Thiên Sát là gì? Tại sao Ca ca nàng lại có danh vọng ở đó như vậy. Nàng không ngốc chút nào. Một công chúa sống trong hoàng cung, nhìn nhận biết bao âm mưu chước quỷ, khi thấy huynh trưởng rời đi, nàng cũng bỏ đi theo. Phát hiện đám người kia là vô cùng chân thành tỏ ý xin lỗi, thậm chí vô cùng hối hận. Mỹ Mỹ càng rung động hơn. Nàng cố giữ bình tĩnh nói:
  - Các vị đứng dậy đi, ta không cùng ca ca tới, nên không biết đi lối nào. Cacsc vị có thể giúp ta đi đến Thiên Sát không?
  Trần Biên chậm rãi đứng dậy, cất tiếng:
  - Tiểu thư yên tâm, đích thân tôi sẽ dẫn người đi!
  Sau một hồi phân công, Trần Biên cùng một vị thiếu niên khác tách đoàn, dẫn theo xe ngựa của Đoàn Mỹ Mỹ rời đi.
  Trên đường đi, Mỹ Mỹ mới được kể cho biết, hóa ra Thiên Sát không phải là địa điểm nào cả, mà đó là một đại đội. Đoàn Dự cũng là một trong những người đứng đầu ở đó.
  Mất hơn hai ngày đi đường bộ cùng nửa ngày đường biển thì Đoàn Mỹ Mỹ mới đến được Phú Quốc đảo.
  - Trần Biên, sao hôm nay quay lại sớm vậy? Chưa đến cuối tuần mà?
  Một thanh niên đứng gác cất tiếng hỏi. Trần Biên dẫn theo Chu An, Đan đan cùng Đoàn Mỹ Mỹ đi lên đảo, đoạn đáp:
  - Ta gặp người nhà của Đoàn Thiếu úy, nên nhanh chóng đưa về đảo.
  Thanh niên kia hiếu kì, thấy một cô gái nhỏ, một trung niên mặt mũi chân chất, một thiếu nữ còn lại mang nạng che mặt. Thế nhưng nhìn vóc người cùng đôi mắt cũng có thể đoán ra, đây là mỹ nữ.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 12. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 189: Động tâm
  Đến chap này, mình cũng xin cảm ơn toàn bộ mọi người đã theo dõi và ủng hộ bộ truyện. Hiện nay mặc dù đã không còn là truyện hot nữa, rất nhiều đạo hữu đã drop nhưng mình vẫn tiếp tục chặng đường. Con đường vẫn mới chỉ là bước đầu gian nan. Đứa con đầu lòng của mình sẽ vẫn trên đà tiến tới tu đạo, bước đến thế giới mà hắn phải đến. Gặp gỡ chủng tộc khác, chiến đấu cùng huynh đệ bằng hữu, hồng nhan tri kỉ. Mình đang ở độ tuổi bắt đầu sự nghiệp, công việc bộn bề, mong mọi người hiểu cho. Hơn nữa là, mình mong tất cả mọi người, dù là ở wed truyện nào, vẫn mong nhận được những cái like, những đề cử, nhưng cmt và quan trọng nhất là... Cảm nhận của mọi người về câu truyện này, mọi người có thể góp ý, có thể trực tiếp liên hệ với mình nếu có khúc mắc gì khó hiểu. Thậm chí là, mọi người có biết, câu chuyện đến nay đã có bao nhiêu đạo hữu được xuất hiện bên trong hay không? =))
  Nhóm facebook hệ thống game tại dị giới hiện nay đã có hơn 20 đạo hữu. Lớn có nhỏ có, nam nữ đều rất vui vẻ. Cùng nhau chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, nhất là tâm đắc của bản thân trong việc tu luyện. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với mình, sau đó là tham gia vào thế giới Hoàng Thiên ngay thôi!!!!!
  .
  .
  .
  .
  Đoàn Mỹ Mỹ đã tới đây được ba ngày, thế nhưng hầu hết là không ai tiếp đón. Nàng cảm thấy ở đây không khí hơi kì lạ. Toàn bộ đảo vô cùng yên tĩnh. Trừ những người canh gác, còn toàn bộ nhà cửa đều đóng chặt.
  - Nơi này là thế nào đây?
  Đoàn Mỹ Mỹ không hề biết là cách đây 4 ngày, Hoàng Minh đã ban bố lệnh khổ tu toàn đảo. Trong một tuần phải có tiến triển nhất định. Kẻ nào đứng chót sẽ phải hạ cấp bậc. Một làn sóng điên cuồng ập đến toàn bộ đảo. Các thanh thiếu niên hừng hực khí thế, điên cuồng bế quan hấp thu linh khí. Không hề ăn uống gì cả, một lòng khổ luyện. Thâm chí những kẻ đến phiên canh gác hay đi tuần cũng rảnh một hai phút là nắm bắt thời cơ vận công.
  Đám Đoang Mỹ Mỹ được chuyển tới ở căn nhà dành cho khách. Đây là một căn nhà vô cùng tiện nghi, kì lạ. Nàng rất ngạc nhiên và thích thú với những vật dụng kì lạ mà vô cùng hữu dụng kia. Nhất là chiếc gương soi ở cuối giường của nàng. Nó thật trong, trong như mặt suối vậy. Nàng có thể ngắm nhìn mình rõ ràng vô cùng. Thậm chí đến cả nốt ruồi nhỏ ở cổ mình nàng cũng phát hiện ra.
  - Nơi này, tóm lại là sao?
  Bao nhiêu câu hỏi vây quanh trong đầu nàng mà không hề có đáp án. Nàng chậm rãi đi ra ngoài hít thở không khí trong lành. Nơi này linh khí thật đậm đặc , Mỹ Mỹ gật đầu. Từ khi bước chân lẻn đảo nàng đã nhận ra điều này rồi. Bỗng nhiên nàng để ý bên trái mỏm đá kia, có một bóng dáng thấp thoáng. Tò mò, nàng từ từ bước tới. Đi gần ba mươi mét, nàng đã nghe thấy những tiếng răng rắc rõ mồn một. Rồi tiếng rào rào. Nghe như có vật gì đó bị phá vỡ, sau đó là rơi xuống vậy. Bước thêm một chút, ghe nhìn qua mỏm đá. Nàng kinh ngạc phát hiện một thiếu niên. Hắn mái tóc thả tung bay, gió làm tóc xù lên trong gió. Thân hình hắn mặc một bộ đồ màu đen, khuôn mặt trẻ lại có chút lạnh lùng. Hai tay hắn thay nhau nện vào tảng đá lớn phía trước. Đáng sợ là tảng đá bị vỡ ra từng mảng trước những phát đánh của hắn. Mỹ Mỹ khuôn mặt có sợ hãi, có thán phục, lại có chút hồi hộp. Nàng không rõ cảm giác lúc này của nàng là sao.
  Thiếu niên kia mồ hôi nhễ nhại, hai tay có chút chậm lại. Thế nhưng ánh mắt vẫn kiên cường. Mỹ Mỹ không hiểu tại sao nàng lại như bị hút hồn vậy.
  - Hắn, hắn thật nam tính!
  Không hiểu sao nàng lại có thể thốt ra một câu như vậy. Chính nàng cũng không phát giác ra tại sao miệng nàng lại buột ra một câu như thế. Giọng nói của nàng tuy nhỏ nhưng không ngờ thiếu niên kia lại phát hiện ra. Hắn ngay lập tức ngoảnh mặt lại, phát hiện ra một nữ tử đang lấp ló sau tảng đá, bốn mắt nhìn nhau. Đoàn Mỹ Mỹ khuôn mặt đỏ rực. Nàng không hiểu tại sao mặt nàng nóng như có lửa đốt vậy. Ngay lập tức nàng xoay người, một mạch chạy về nhà. Ngay lập tức chạy vào phòng cuộn tròn trong chăn. Trong đầu vẫn không nhịn được nhớ lại khuôn mặt kiên nghị ấy. Ánh mắt sáng rực ấy. Trái tim nàng đập nhanh, rạo rực vô cùng.
  - Ta, ta bị làm sao đây?
  .
  .
  Kiều Phong phát hiện có người nhìn lén mình, lại là một nữ tử lạ mặt. Hắn nhíu mày hai cái, cũng không đuổi theo. Hắn đoán là một tân binh nào đó chắc đi lạc đến đây. Quay lại nhìn tảng đá đã bị bào mòn một phần tư, hắn thở ra một hơi. Quay đầu bước về phòng. Ý định ngày mai tiếp tục. .
  .
  Tối đến, Đoàn Mỹ Mỹ như người mất hồn, thi thoảng lại khẽ mỉm cười một mình, đôi lúc lại lẩm bẩm hai ba câu gì đó mà không ai nghe rõ. Đan đan kì lạ, cố gắng gặng hỏi mà nàng không chịu nói.
  - Tiểu thư, ngươi bị bệnh sao? Đừng làm ta sợ a!
  Mỹ Mỹ trừng mắt, quát khẽ:
  - Bệnh cái đầu ngươi ấy, thích ăn đòn hả?
  Nghe tiếng quát quen thuộc này, Đan Đan mới thở phào nhẹ nhõm. Tiểu thư của nàng vẫn bình thường mà. Vậy tại sao?
  Chu An ở một bên, nhìn nhìn Mỹ Mỹ không hiểu hắn đang nghĩ gì trong đầu.
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 13. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 190: Tới núi Bạch Ngọc

  Kiều Phong hai hôm nay đều không biết là có người âm thầm quan sát hắn, hắn vẫn như bình thường , sáng sớm ra luyện chưởng, trưa về bế quan tu luyện. Địa điểm hắn luyện chưởng vẫn là tại bãi đá đó.
  Đến ngày thứ ba, hắn chợt phát hiện ra, một tiếng động lạ ở phía tảng đá không xa. Hiếu kì, hắn chậm rãi đi tới. Đoàn Mỹ Mỹ không ngờ mình bị phát hiện, nàng không may va phải một viên đá, viên đá này không ngờ lăn ra va vào một vài viên khác gây ra tiếng động.
  - Không ổn rồi!
  Nàng ý định toan chạy đi thì không ngờ, cánh tay nàng bị kéo lại. Một bàn tay rắn chắc kéo cánh tay nàng kéo lại. Mỹ Mỹ bị mất đà, ngay lập tức bị ngã về phía sau. Cả thân hình nàng dựa vào một thân hình rắn chắc phía sau. Hai mắt nàng mở to, ngẩng đầu nhìn lên, chính là khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy. Xuất hiện trong tâm trí nàng hai hôm nay rồi.
  - Ngươi là ai?
  Một giọng nói trầm ấm vang lên. Giọng nói làm Mỹ Mỹ bị kéo về hiện thực. Nàng lúng túng thoát khỏi vòng tay của Kiều Phong. Lui lại hai bước, nàng không dám nhìn hắn, chỉ đứng đó, tay vân vê vài ngọn tóc rối khỏi mái tóc của mình. Đoàn Dự mà nhìn thấy cảnh này chắc há hốc mồm mà kinh ngạc mất thôi. Vị muội muội lạnh lùng cũng kiêu kì của hắn, vậy mà lại có những hành động này.
  Kiều Phong hơi nhíu mày, lại hỏi lại một lần:
  - Ngươi là ai?
  Đoàn Mỹ Mỹ lúc này mới bình tĩnh lại, nàng cố nén cái cảm giác nhộn nhịp trong lòng, khẽ đáp!
  - Ta là Đoàn Mỹ Mỹ!
  Mỹ Mỹ đáp!
  - Đoàn Mỹ Mỹ?
  Kiều Phong hơi kinh ngạc, trong đầu hắn tự nhiên hiện ra một thân ảnh. Một thân ảnh có nụ cười tiêu sái vô cùng. Nhìn kĩ vào thiếu nữ này, hắn phát hiện ra vài nét tương đồng. Đoàn Mỹ Mỹ bị hắn nhìn như vậy, mặt cứ cúi gằm xuống, cảm giác như sắp chạm xuống ngực rồi vậy.
  - Ngươi là gì với Đoàn Dự?
  Kiều Phong hỏi.
  - Ta là muội muội của huynh ấy!
  Mỹ Mỹ nhỏ nhẹ đáp. Kiều Phong ồ lên một tiếng, hắn đoán trúng phóc rồi .
  Không khí tự nhiên có chút quái lạ, Kiều Phong không biết tại sao lại vậy, hắn lên tiếng phá vỡ sự tĩnh lặng này.
  - Dự ca đâu? Huynh ấy không đến cùng nàng sao?
  Đoàn Mỹ Mỹ nghe Kiều Phong đổi từ Ngươi sang nàng thì lòng vô cùng rạo rực. Hai má đỏ hây hây. Nàng cố gắng lắm mới lí nhí ra câu chữ:
  - Huynh huynh ấy đi đi trước ta ta, không hiểu vì vì sao lại không không thấy!
  Nói hết câu không chịu được nàng chạy một mạch về nhà. Kiều Phong cũng không có cản. Hắn còn đang không hiểu nàng ta bị làm sao? Chỉ là nói máy câu sao mà...
  Lắc đầu hai cái hắn lại quay lại tảng đá, tiếp tục công tác luyện chưởng của mình.
  .
  Hoàng Minh lúc này đang ở Hoàng gia, đối diện hắn là Hoàng Thái.
  - Gia gia, phụ mẫu ta hiện tại đang ở đâu?
  Hoàng Minh sốt sắng hỏi.
  Hoàng Thái mấy nay bận rộn việc giải quyết vô số việc. Hoàng Minh năn nỉ lắm lão mới chịu ngồi cùng Hoàng Minh một lúc.
  - Phụ mẫu ngươi, bọn hắn là đi đến chỗ Phúc Khải thần y!
  Phúc Khải thần y, Hoàng Minh lúc này mới sực nhớ, hắn còn có một vị muội muội mang bệnh tương người mà. Thì ra phụ mẫu hắn là tới thăm nàng.
  - Nhà thần y đó ở đâu gia gia?
  - Một ngàn dặm về phía tây, trên Bách Ngọc núi!
  Hoàng Thái đáp.
  - Bách Ngọc núi?
  Hoàng Minh gật đầu, một mạch chạy ra ngoài, không quên nói lại một câu.
  - Gia gia, nhớ thanh lí môn hộ!
  Hoàng Thái nhìn vẻ vội vàng của hắn chợt mỉm cười. Lão chậm rãi đi về phía sau phòng, lấy ra một quyển sách trong giá sách. Giá sách chậm rãi lui ra, một cửa phòng kì lạ xuất hiện. Hoàng Thái đi xuống, bên dưới không ngờ là một bàn gia hương, có rất nhiều bài vị, trên bàn còn có giã đỡ, một thanh kiếm. Một thanh trường kiếm, thanh kiếm này rất kì lạ. Nó khá dài, chuôi kiếm làm bằng một loại kim loại gì đó, được phác họa một cái đầu rồng. Hoàng Thái rút kiếm ra. Khỏi vỏ, ánh kiếm lóe lên sáng choang. Một luồng khí lạnh bao trùm không gian. Lưỡi kiếm bén nhọn vô cùng. Hoàng Minh mà ở chỗ này nhất định nhận ra đây là kiếm gì! Nó là Katana!
  - Các vị tổ tiên, Hoàng Thái gia chủ đời thứ chín mươi tám, làn này quyết định dùng Thiên kiếm của gia tộc, thanh lí môn hộ. Quyết một lòng giữ vững gia tộc, giữ vững cho đời sau!
  Hoàng Thái quỳ xuống, lão dập đầu ba cái, nâng thanh Katana kia lên, quay đầu bước đi. Căn phòng đóng lại. Không ngờ khi căn phòng đóng lại, toàn bộ các bát hương trong căn phòng đều bùng cháy, nhưng ngay sau đó tắt lịm.
  .
  Hoàng Minh lúc này đang vắt vẻo trên lưng yếu thú phi hành, hắn đang dùng hệ thống, điều tra bên trong mấy chiếc giới chỉ mà Hùng Phương đưa cho hắn hôm trước.
  - Ồ, bảy mươi triệu kim tệ, tốt tốt!
  - Ồ, tám mươi triệu kim tệ, ha ha ha!
  - cái này chỉ có sáu mươi, nhà nào kém chất lượng vậy?
  - Bảy mươi mốt, tàm tạm!
  Hắn màu bàu một chút rồi chậm rãi tính toán trong đầu.
  Bất ngờ hắn cất tiếng hỏi:
  - A Trang, rõ ràng lúc trước ta nhớ là có bán pokemon mà. Bây giờ đâu hết rồi?
  A Trang giọng nói trong trẻo vô cùng:
  - Hệ thống không con bán nữa rồi!
  - Cái gì?
  Hoàng Minh hét lên, tí ngã lộ cổ khỏi yêu thú đang bay trên trời .
   
 14. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 191: Đoàn tụ
  Mất một lúc hắn mới vững lại, con yêu thú kêu hai ba tiếng trách móc, đôi cánh nó xòe rộng ra. Hoàng Minh ngồi vững lại, vỗ nhẹ lên người nó trấn an. Sau đó hắn mới nói:
  - Tại sao không bán? Tự nhiên lại không bán nữa vậy?
  A Trang giọng có chút vui vẻ khi thấy Hoàng Minh tức tối, giọng nàng trong trẻo vô cùng, lại pha thêm chút thích thú:
  - Hệ thống tự động cập nhật, xoay chuyển liên tục. Sẽ có thời gian bán lại mà thôi!
  Hoàng Minh chả hiểu gì sất. Rõ ràng hệ thống là chỉ riêng hắn, tại sao lại cập nhật!
  - Tại sao lại cập nhật, ta thật không hiểu ?
  A Trang nói:
  - Dữ liệu này ta cũng không rõ. Cần thời gian tìm hiểu.
  Hoàng Minh gật đầu. Đoạn hắn mở shop ra. Nhìn ngó một lúc, hắn lại khổ sở hỏi:
  - Những con mắt khác đâu rồi?
  A Tràn nghe hắn hỏi, lại đáp:
  - hiện tại chúng không được bán, trừ khi chủ nhân giải trừ được phong ấn con mắt sharingan!
  Hoàng Minh tặc lưỡi. Trong đầu thầm nghĩ: " Mịa, hệ thống chết tiệt này, càng ngày càng khó hiểu ". Chợt hắn nhận ra một việc. Rõ ràng càng ngày A Trang giọng nói càng có thêm cảm xác thì phải. Hắn rõ ràng cảm nhận được nàng có vẻ vui vẻ, thích thú khi hắn bị ăn hố.
  - A Trang, sao ta thấy ngươi càng ngày càng có cảm xúc như người thật vậy!
  Một khoảng yên lặng, Hoàng Minh cảm thấy kì lạ. Một lát sau hắn nghe được tiếng nói của A Trang.
  - Ta không biết, ta được lập trình không hề có cảm xúc!
  Nói xong câu này nàng cũng biến mất. Hoàng Minh gọi mấy lần cũng không thấy trả lời. Hắn vô cùg tò mò, cuối cùng cũng bỏ qua.
  Con kim bằng cấp ba này, phi hành trên trời tuy không nhanh nhưng cũng khá ổn. Hoàng Minh ngắm nhìn khung cảnh trời mây, cây cối, hắn bỗng cảm thấy mình như một thần tiên vậy. Mới ngày nào hắn chỉ là một tên sinh viên nghèo, kiếm chác từng đồng để ăn học và chăm em gái. Vậy mà bây giờ, hắn ở nơi này, bận rộn vô cùng, không ngờ ở một nơi thế này, hắn có pháp thuật, có yêu thú, có sức mạnh. Và quan trọng nhất, hắn còn có một gia đình nữa.
  Kim Bằng bay mất nửa ngày, phía xa xa Hoàng Minh đã thấy một ngọn núi cao. Ngọn núi này hình thù khá kì lạ. Rõ ràng là núi cheo leo vách, thế nhưng bên dưới nhỏ kéo lên, càng lên càng lớn. Hoàng Minh có cảm giác nó như một hình tam giác bị úp ngược xuống vậy. Mây đen bao phủ khắp đỉnh núi. Kim Bằng được Hoàng Minh cho bay quanh núi tìm kiếm. Mất hơn một tiếng hắn mới tìn được một ngôi nhà nhỏ. Ngôi nhà nằm rất sâu bên trong một dải cây cối. Hoàng Minh cho Kim Bằng bay xuống, đáp trước sân ngôi nhà. Ngôi nhà này nằm bên dưới một vòm đá, bên dưới là những rễ cây to. Nhà dựng nom cũng khá là kiên cố, mái nhà lợp hoàn toàn bằng rơm.
  Khi hắn đáp xuống sân nhà, cửa nhà đã mở ra rồi. Một đôi Nam nữ đi ra, Hoàng Minh nhìn thấy hai người thì rất vui mừng. Đây không phải là Hoàng Chấn Giang và Trần Thị sao?
  - Phụ Thân, mẫu thân, hai người ở nơi này!
  Hoàng Minh vội vã chạy lại. Cả Hoàng Chấn Giang cùng Trần Thị đều vui mừng, chào đón Hoàng Minh.
  Hoàng Minh còn cách hai người ba mét thì chợt nhận ra, phía sau Trần Thị có một cái đầu nhỏ nhắn khẽ ló ra. Một đôi mắt to tròn đang nhìn về phía hắn. Trong đầu Hoàng Minh chợt xuất hiện một hình ảnh quen thuộc. Một bé gái dễ thương , vô cùng đáng yêu.
  - Tiểu Minh, con đến tìm chúng ta về sao?
  Hoàng Chấn Giang cười nói. Trần Thị cất tiếng trách mắng.
  - Mau mau để hắn vào, ai lại chặn nhi tử ngoài cửa chứ. Tiểu Minh, mau mau vào nhà đã.
  Hoàng Chấn Giang cười lớn, kéo Hoàng Minh vào phòng.
  - Ca ca!
  Hoàng Minh đi qua Trần thị, nghe được tiếng gọi nhỏ xíu thì ngay lập tức quay lại. Hắn không có một chút ngượng ngùng nào, đi đến phía sau Trần Mẫu xoa đầu thiếu nữ.
  - Tiểu Di ngoan, có nhớ ca ca không?
  Thiếu nữ được Hoàng Minh xoa đầu, hai mắt ngập nước chảy ra hai hàng lện. Nàng khóc nức nở, ôm lấy Hoàng Minh. Miệng òa lên nói:
  - Ca ca, Tiểu Di rất nhớ ngươi!
  Trần Thị nhìn cảnh này mà không kìm được nước mắt, nàng thương con gái, vì mắc bệnh mà phải ở tận nơi này sống cùng thần y chữa trị. Bốn năm nay, mặc dù Hoàng Chấn Giang vẫn chịu khó lên thăm nàng, thế nhưng nàng một mực đòi ca ca, tình cảm huynh muội bọn hắn làm Trần Mẫu cũng không kìm được nước mắt.
  Hoàng Chấn Giang chỉ biết mỉm cười, không nói gì. Hoàng Minh lúc này ôm lấy thân thể bé nhỏ kia, hắn rõ ràng cảm nhận được thân thể gầy yếu nhỏ bé của nàng. Hắn có cảm giác như chính em gái hắn ở địa cầu đang ôm hắn khóc. Lúc mà bố mẹ bọn hắn mất đi. Cảm giác này, Hoàng Minh sống mũi cay cay.
  - Thôi mau mau vào nhà, ai lại đứng ngoài cửa mãi thế này!
  Trần mẫu lên tiếng phá vỡ không khí này. Hoàng Minh gật đầu, nắm tay Tiểu Di vào nhà. Bốn người hôm nay coi như đã đoàn tụ.
  Hoàng Minh vào nhà mới phát hiện ra, bên trong có một ông già đang ngồi thiền, hắn vô cùng kinh ngạc. Rõ ràng là hắn không cảm nhận được chút linh khí nào phát ra từ trong nhà. Đây có lẽ là Phúc Khải thần y?
   
 15. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 192: Tiên thiên mộc linh thể chất
  Bốn người chậm rãi ngồi xuống một thanh ghế dài trước bàn. Hoàng Minh nhìn xung quanh, ngôi nhà này chỉ có một gian , có kê hai chiếc giường. Có lẽ muội muội hắn cùng vị lão thần y này sống ở đây. Không thấy lão thần y kia động đậy, Hoàng Minh cũng không nói gì, đoạn quay ra hỏi phụ mẫu.
  - Phụ thân, mẫu thân, bệnh tình của muội muội thế nào rồi?
  Hoàng Minh hỏi.
  Hoàng Chấn Giang thở dài một hơi. Bên kia Trần mẫu thì im lặng một lúc.
  Không thấy ai nói gì, Hoàng Minh cũng không hỏi nữa, hắn quay sang hỏi:
  - Tiểu Di, muội ăn uống thế nào, thân thể có tiến triển khỏe mạnh không?
  Hạ Di hơi chững lại, đoạn nhỏ giọng đáp;
  - Muội ăn không nhiều, thân thể vẫn vậy, chỉ là nhiều khi vô cùng chóng mặt, khó thở!
  Hoàng Minh nghe đến đây bô cùng lo lắng. Vị thần y này không hiểu có chữa được bệnh của muội muội hắn không. Mà mấy năm liền rồi vẫn không thấy có chuyển biến tốt hơn.
  Hoàng Minh không nhịn được, hắn sử dung Bách Hiểu. Hắn nhìn chằm chằm vào Hạ Di làm nàng vô cùng lúng túng.
  - Tiểu Minh, con làm sao vậy?
  Trần mẫu thấy kì lạ hỏi. Hoàng Minh cũng không đáp lời, mất mấy phút hắn mới nhìn thấy thông báo.
  .
  Tìm Hiểu Thành công.
  Hoàng Hạ Di.
  Tiên thiên Mộc thể chất.
  Tiên Thiên Mộc thể chất là một trong ngũ hành thần thể chất. Vô cùng khan hiếm. Người sở hữu Tiên thiên Mộc thể chất từ khi sinh ra đã vô cùng yếu ớt. Có nguy cơ chết yểu. Thế nhưng nếu được gột rửa bởi Tiên Thiên Linh mạch, sẽ trở thành Tiên Thiên Mộc thể chất cao quý nhất. Tuổi thọ tăng cao. Tư chất võ đạo cùng luyện đan vô cùng lớn.
  Hoàng Minh đọc đến đây, ánh mắt sáng lên. Hắn vô cùng kinh ngạc. Miệng thốt lên.
  - Tiên Thiên thân thể?
  Câu nói của hắn không lớn, thế nhưng trong không gian nhỏ bé yên tĩnh này thì lại vô cùng lọt tai.
  Trần Mẫu cùng Hoàng Chấn Giang kinh ngạc, còn chưa hiểu Hoàng Minh nói vậy có ý gì thì bên kia giường. Lão thần y kia chợt mở mắt ra. Ánh mắt lão nhìn chăm chăm vào Hoàng Minh.
  - Tiểu tử, ngươi biết Tiên thiên linh thể?
  Giọng nói trầm trầm vang lên. Hoàng Minh nghe thấy thế liền quay qua nhìn lão ta. Lão thần y này tóc tai cũng bạc hết rồi, thân thể thì gầy hò. Mặt đã có rất nhiều nếp nhăn. Thế nhưng ánh mắt rất thâm thúy.
  - Tiểu bối có đọc qua một chút!
  Hoàng Minh chắp tay, lão ta dù sao cũng là ân nhân cứu mạng muội muội hắn. Mấy năm nay giúp đỡ, hắn tất nhiên phải vô cùng tôn trọng.
  Phúc Khải lại chậm rãi nhìn Hoàng Minh. Đoạn hỏi:
  - Đã đọc qua ở đâu?
  - Một cuốn sách cổ của sư phụ ta!
  Hoàng Minh đáp ngay.
  - Muốn cuốn sách cổ, sư phụ ngươi?
  Phúc Khải vô cùng kinh ngạc. Cuốn sách cổ nào mà có thể viết về Tiên thiên Mộc linh thể chất, vậy cuốn sách đó phải cổ đến thế nào?
  Lão vô cùng tò mò, lại hỏi tiếp:
  - Cuốn sách có ghi cách giải trừ hạn chế của Mộc Linh thể không?
  Lão vô cùng mong đợi, mong đợi đáp án của Hoàng Minh. Hoàng Minh giả vờ suy nghĩ, một lát thấy nói ra chắc cũng không vấn đề gì, bèn đáp.
  - Cần Tiên Thiên Linh mạch gột rửa.
  Nghe Hoàng Minh nói đến đây, hai mắt Phúc Khải mở to. Rồi lão yên lặng một lúc lâu. Bỗng nhiên lão lại đứng bật dậy, cười lớn:
  - Ha ha ha, hóa ra là như vậy, hóa ra là như vậy! Thật không ngờ, thật không ngờ.
  Phúc Khải như tìm ra một thế giới mới, một bài thuốc mới. Lão vô cùng vui vẻ. Hành động của lão khiến mộ người ngạc nhiên. Cái gì mà tự nhiên kêu ầm lên là tìm ra hay không tìm ra.
  Mất một lúc, Phúc Khải mới yên tĩnh lại, lão trầm ngâm, nói:
  - Sư phụ ngươi chắc chắn là một cao nhân, cuốn sách đó thật sự là một bảo bối quý giá nhất thế gian.
  Hoàng Minh không biết nói sao, thì lão ta lại tiếp tục.
  - Bao năm qua ta cố gắng tìm ra biện phái để kéo dài tính mạng cho nha đầu này, vô số lần thử dược để tìm ra cách chữa. Vậy mà chỉ kéo dài tuổi thọ ra được vài năm. Thật không ngờ, thật không ngờ thuốc chữa lại là tiên thiên lịn mạch. Ha ha ha.
  Phúc Khải cười to như điên dại, Hoàng Minh chau mày. Lão này không phải là điên rồi chứ.
  - Tiên thiên linh mạch, ta biết kiếm ở đâu ra tiên thiên linh mạch đây!
  Phúc Khải chán nản ôm đầu, lão vô cùng rối loạn.
  - Phúc thần y, người không nên như vậy, người đã cố gắng rất nhiều, ta vô cùng cảm tạ người.
  Hoàng Chấn Giang quỳ xuống, Trần mẫu cùng Hạ Di cũng quỳ xuống theo. Hoàng Minh thấy vậy cũng làm theo. Dù sao lão cũng là người giúp đỡ muội muội hắn, hay nói cách khác là kéo tính mạng muội muội hắn đến bây giờ.
  - Ta không chữa được cho nha đầu này, ta rất xin lỗi!
  Phúc Khải mặt mũi có chút buồn chán. Ánh mắt lão lại trầm đục ra trông thấy.
  - Tiền bối, lần này ta muốn đón muội muội trở về. Mong rằng người chấp thuận!
  Hoàng Minh nói làm cả hai người Hoàng Chấn Giang kinh ngạc. Tại sao lại đón về lúc này, để nàng ở lại với thần y đáng ra là tốt nhất.
  Phúc Khải cũng ngạc nhiên nhìn Hoàng Minh. Lão cũng có chút không muốn để nha đầu này rời đi. Bốn năm sống chung, lão đã coi nàng như cháu gái. Thật sự không nỡ...
  Nhận ra vẻ mặt của Phúc Khải, Hoàng Minh nói:
  - Ta có Linh mạch!
   
  MeoUKoOm thích bài này.
 16. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 193: Lão đại có muội muội
  - Ngươi có linh mạch?
  Phúc Khải thần y giật mình, hai mắt mở to kinh ngạc. Lão thật sự nghe nhầm không?
  Bên cạnh Hoàng Chấn Giang cùng Trần thị cũng ngạc nhiên vô cùng, lại còn có thêm chút sợ hãi.
  - Tiểu Minh, không nên nói lung tung, ngươi thật sự biết nơi có Linh mạch?
  Trần mẫu không nói, nhưng ánh mắt đã nhìn vào Hoàng Minh như dò xét câu trả lời rồi. Hoàng Minh xoa xoa đầu Hạ Di. Hạ Di năm nay mới mười một tuổi. Chỉ đứng đến ngực Hoàng Minh.
  Hạ Di lên tiếng hỏi:
  - Ca ca, bệnh của muội có chữa được không?
  Hoàng Minh nhìn nha đầu này, một tình cảm trong lòng dâng trào, hắn đáp:
  - Muội yên tâm, cho dù là muội mắc bệnh khó chữa nhất trên thế gian này, ta cũng vẫn sẽ chữa khỏi cho muội. Hơn nữa, đây không phải là bệnh, thậm chí đây còn là may mắn của muội, là tạo hóa của muội.
  Nghe Hoàng Minh nói vậy, Hạ Di mới thấy thân thể mình dường như cũng không đáng ghét như vậy. Vậy mà bao năm nay nàng oán trách bản thân mình, than thở mình tại sao số mạng lại khốn khổ. Sinh ra đã không được ở cùng gia đình, phải lên núi sống cùng vị thần y. May mà Phúc Khải thần y thương nàng như cháu gái, chăm sóc nàng mấy năm nay.
  - Ca ca, không được lừa ta!
  Hoàng Minh cười phá lên, bẹo cái má phúng phính của nàng, đáp lời.
  - Muội muội ta xinh đẹp thế này, nhất định đám tiểu đệ của ta sẽ tranh đoạt nhau đấy!
  Không khí vui vẻ bao trùm, Hoàng Chấn Giang cùng Trần mẫu cũng không thắc mắc nữa. Nhi tử của bọn hắn từ khi được một sư phụ thần bí thu nhận, vô vàn điều thần kì đều xảy ra. Từ chuyện hắn tiến vọt về thực lực cảnh giới. Sau đó lại là chuyện hắn khôi phục thân thể cho Hoàng Chấn Giang. Tiếp đó là có theo một đám thiếu niên theo sau , tiểu tử nào cũng là một thiên tài.
  .
  Kim Bằng bay vun vút về Phú Quốc Đảo. Đã bốn ngày Hoàng Minh rời khỏi rồi. Trên lưng Kim bằng, Hoàng Minh kể lại toàn bộ sự việc cho Phụ mẫu nghe. Từ việc Điêu Thuyền rời đi, sau đó lại là việc Hoàng Thất định trừ bỏ Hoàng Gia, Khôi Gia, Vũ gia. Tiếp đó là Vân Nam thời gian bây giờ.
  Hoàng Chấn Giang vô cùng kinh ngạc, không ngờ lại xảy ra nhiều chuyện kinh thiên như vậy. Khi biết Hoàng Thái vẫn bình an thì hắn cũng thở phào nhẹ nhõm. Chỉ có Trần mẫu khi nghe thấy Hoàng Minh kể về chuyện của Điêu Thuyền thì nàng chậm rãi lẩm bẩm. Một lúc lại nhíu hai hàng lông mày lại. Hoàng Minh cũng không để ý, chỉ là hắn nghĩ Trần Mẫu là lo lắng cho Điêu thuyền, vì dù sao Điêu thuyền cũng ở cũng Trần mẫu ba năm. Hơn nhất là, Trần Mẫu đã coi Điêu thuyền là con dâu rồi. Trên lưng Kim Bằng , Hạ Di ríu rít hỏi Hoàng Minh về vô số chuyện, trên trời dưới biển, nàng đều tò mò tất cả mọi thứ. Hoàng Minh cũng kiên nhẫn ngồi trả lời không có chút khó chịu nào cả. Phía trên là Phúc Khải thần y. Hoàng Minh đã mất gần ba tiếng đồng hồ, năn nỉ ỉ ôi cùng hết lời nịnh nọt mãi thì ông ta mới chịu đi theo hắn về đảo. Có một thần y đi theo, Hoàng Minh rất an tâm. Hắn đâu biết rằng, chính Phúc Khải cũng là muốn theo hắn, thứ nhất lão muốn chứng kiến Tiên Thiên Linh mạch trong truyền thuyết kia, cả đời lão chưa từng diện kiến. Thứ hai là lão rất muốn chế vài phương thuốc mà sư phụ lão từng chưa hoàn thành, bởi vì thiếu một vài gọt Linh mạch. Thứ ba là, lão cũng không muốn phải xa nha đầu kia. Từ ngày nha đầu kia lên ở cùng lão, lão đã coi như một cô cháu gái, hết mực thương yêu.
  Kim bằng bay hơn một ngày cũng đã thấm mệt, nó phải vất vả lắm mới đến được đảo. Đến đảo, trời đã chập tối rồi. Chứng kiến một hòn đảo bất ngờ xuất hiện giữa biển cả bao la, Hoàng Chấn Giang, Trần Mẫu, Phúc Khải thần y cùng Hạ Di đều rất kinh ngạc.
  - Oa, Hòn đảo thật xinh đẹp!
  Hạ Di cất tiếng nói vui vẻ.
  - Linh khí thật nồng đậm, thật khó tin!
  Hoàng Chấn Giang hai mắt đậm nét sợ hãi.
  - Trận pháp ẩn giấu cùg phòng ngự quá cao!
  Trần mẫu thốt lời, Hoàng Minh kinh ngạc nhìn qua mẫu thân mình, hắn không ngờ mẫu thân hắn lại nhận biết ra trận pháp. Mẫu thân hắn không phải là người thường sao? Hoàng Minh nhíu mày thấy kì lạ.
  - Canh phòng sâm nghiêm như vậy?
  Phúc Khải cũng nhận ra sự cẩn mật ở đảo.
  Kim Bằng đáp xuống mặt đất. Đội ngũ canh gác hơn mười thiếu niên ngay lập tức hành lễ.
  - Thiếu gia!
  Hoàng Minh gật đầu, đoạn dẫn đoàn người đi vào trong. Cũng như Hoàng Thái, Vũ Chiến Hùng, đoàn Hoàng Chấn Giang cũng là một mặt kinh ngạc mà tiến vào. .
  Trương Vô Kỵ đã xuất hiện, hắn cúi đầu chào mộ người, đến khi nhìn thấy Hạ Di thì gật đầu một cái.
  Hạ Di ngây ngô mỉm cười, theo Hoàng Minh đi vào trong. Trương Vô Kỵ thì hơi ngẩn ra, miệng lẩm bẩm:
  - Nha đầu này nhìn thật giống lão đại!
  Hắn không biết là Hoàng Minh có muội muội đấy. .
  .
  Trời đêm mặt trăng sáng tỏ. Hôm nay là ngày mặt trăng to và sáng hơn mọi khi. Là ngày rằm. Một đôi thiếu nữ đang bế má bên cửa sổ tầng hai. Ánh mắt nhìn lên bầu trời. Bên dưới nhà không gian có chút ồn ào. Dường như là sắp sửa có một đại lễ nào đó.
   
 17. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 194: Đừng sợ, ta đưa đi đánh người !
  Hai Thiếu nữ này vô cùng giống nhau, thật sự là một cặp đôi xinh đẹp, đáng yêu. Hai nàng mặc trên người hai bộ y phục cũng giống nhau, chỉ khác là hai màu. Một màu hồng, một màu trắng.
  - Tỉ tỉ, ta thật sự không muốn một chút nào, ta không muốn a!
  Thiếu nữ y phục màu hồng hai mắt đỏ hoe từ lúc nào. Đôi môi mọng đỏ cắn chặt vào nhau.
  - Tiểu Mễ, đừng như vậy, phải ráng lên! Phụ mẫu cũng chỉ có chúng ta mà thôi!
  Thiếu nữ áo trắng kia hai mắt cũng đỏ, lại còn có chút sưng lên. Chứng tỏ nàng cũng khóc khá nhiều rồi. Thế nhưng đứng trước muội muội mình, nàng vẫn phải cố gắng ăn ủi.
  Gia đình hai nàng vốn là một tiểu điếm khá giả, thế nhưng một thời gian gần đây, tiểu điếm làm ăn thua lỗ, bị người ta ép giá đến mức phá sản. Phụ thân nàng phải ôm số nợ to lớn.
  - Tỉ tỉ, muội tin chắc chính lão ta là người chèn ép gia đình mình!
  Tiểu Mễ lên tiếng, giọng tức giận.
  Thiếu nữ kia gật đầu, nàng sao lại không biết chứ, lão ta là kẻ háo sắc. Chỉ trách lúc đó, hai nàng để lão đi qua nhìn thấy. Lão là Bách Vương, một lão già thương gia nổi nhất vùng này, thậm chí là Hung Ly vương quốc. Thê thiếp hàng đàn, vô cùng háo sắc.
  - Chỉ trách muội không có khả năng lấy ra số tiền kia. Muội chỉ muốn lấy cái găng tay này tát vào mặt lão già ấy. Tiểu Mễ hung ác nói. An An mỉm cười, muội muội mình vẫn ngây thơ trong sáng, tính cách trẻ con. Còn nàng thì lại khác, nàng nói lạnh lùng, sống nội tâm nhiều hơn. Đang định ôm lấy muội muội mà an ủi nàng thì một giọng nói vang lên làm cả hai đều giật mình.
  - Ta sẽ giúp nàng tát!
  An An kinh ngạc nhìn qua, bên kia mái nhà đối diện, một thiếu niên vô cùng tuấn tú đang đứng đấy. Thân hình hắn đứng thẳng trên mép mái ngói. Khuôn mặt khôi ngô, tóc hắn buộc lại gọn gàng phía sau. Bộ y phục màu trắng bị gió thổi lay động dưới ánh trăng lại vô cùng huyền ảo.
  - Tỉ tỉ, hắn là ai?
  Tiểu Mễ vô cùng rung động, miệng nàng thì thào nhỏ xíu. An An cũng không rõ người đến là ai, nàng cũng vô cùng rung động. Đây không khác gì một vị anh hùng xuất hiện như trong mọi câu chuyện sao. Bỗng nhiên bất thình lình, An An thấy bóng hình người đó thấp thoáng lóe lên, nàng đã nhận ra thân thể mình đã được ai đó nhấc lên khỏi mặt đất. Tiểu Mễ cũng thế, nàng vô cùng sợ hãi. Lúc kịp nhận ra thì đã thấy hai nàng đang bay cao hơn cả các mái nhà. Thiếu niên kia vậy mà hai tay ôm eo hai nàng, nhảy cao trên không trung, liên tục dùng các nóc nhà làm điểm chạm, bay những bước cao.
  - Ngươi, ngươi là ai?
  Tiểu Mễ tuy có sợ hãi, nhưng cảm giác cái ôm này thật sự quá kì lạ. Nàng không hề có ý phản kháng.
  - Ta sao? Ha ha ha
  Tiếng cười sảng khoái của thiếu niên vang lên, ngay sau đó hắn lại buông lời:
  - Ta là phu quân của hai nàng!
  Câu nói bá đạo của hắn vang kên trong tai hai nàng. An An nhíu mày, thân thể nàng bị hắn ôm chặt cứng, không thể giãy giụa được. Nàng lúc này mới để ý, hắn ta còn rất trẻ, đúng vậy, tuổi chắc cũng chỉ ngang bằng hai tỉ muội nàng thôi.
  - Ngươi là ai, đừng buông lời xàm ngôn, mau thả chúng ta ra!
  Thiếu niên kia nghe xong, chẳng những không tức giận lại còn cười vui vẻ, hắn càng ôm nàng chặt hơn, đáp lời:
  - Đừng có sợ, ta đưa hai nàng đi đánh người!
  Câu nói của hắn lại vang lên, An An mới để ý, hiện tại hai nàng đang đứng trên nóc nhà to lớn nhất kinh thành. Nhà của Bách Vương. Tiểu Mễ kinh ngạc, người này vậy mà bế hai nàng một mạch bay nhảy một chút thời gian đã tới nơi đây.
  Thiếu niên kia vui vẻ mỉm cười. Hắn nói:
  - Đến rồi thì xuống thôi, đánh hắn đến cha mẹ hắn không nhận ra thì thôi!
  Nói dứt ,chỉ thấy thiếu niên đạp một cước , mái nhà vỡ nát một khoảng lớn.
  Bách Vương đang mây mưa với một tiểu thiếp trong phòng. Trong đầu lão đang hưng phấn vô cùng. Ngày mai lão sẽ rước hai tỉ muội sinh đôi kia về làm tiểu thiếp thứ mười tám mười chín của lão. Nghĩ đến cảnh được ôm hai thân thể giống nhau y đúc mà rong ruổi, thân thể lão lại rạo rực, càng đẩy nhanh hơn. Khỏi phải nói, lão tuy đã hơn sáu mươi nhưng thân thể vẫn dẻo dai vô cùng. Từng đợt cao trào làm tiểu thiếp của lão kêu lên những tiếng mê mẩn trong không gian. Không khí vô cùng mị hoặc. Bỗng nhiên, rầm một tiếng. Mái nhà vỡ tan một mảng lớn. Ba thân hình từ trên nhảy xuống làm hai người đang hành sự trên giường giật nảy mình sợ hãi. Bụi mù tán đi, Bách Vương nhận ra hai người vừa có mặt trong phòng.
  - Tiểu An, Tiểu Mễ!
  Nghe giọng lão nói, Tiểu Mễ trợn trừng đôi mắt xinh đẹp của mình, nàng hét lớn:
  - Tiểu Mễ không phải để cho ngươi gọi!
  Nàng vừa dứt lời thì bạt!.
  Một tiếng kêu vang lên trong phòng. Mọi người chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã thấy trên mặt Bách Vương một vết bàn tay đỏ rần in trên mặt. Lão còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra trên mặt mình, một cơn đau rát đã làm lão bừng tỉnh, ở phía kia còn một người nữa.
   
 18. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 195: Gọi Phu Quân
  - Ngươi là ai?
  Bách Vương dường như có điềm không lành, lão lên tiếng hỏi.
  Thiếu niên kia mặt mũi tuấn tú, anh khí bừng bừng. Lão không ngốc, thiếu niên này chính là kẻ gây ra cái tát vừa rồi vào lão. Thiếu niên kia hai tay phủi phủi như vừa chạm vào vật gì đó bẩn thỉu lắm, sau đó cất tiếng nói:
  - Nương tử của ta nói phải tát ngươi đến chết!
  Thiếu niên kia chính là Đoàn Dự. Hắn thừa dịp giơ lên một cái găng tay mềm mại, nhìn là biết của nữ tử. Tiểu Mễ nhận ngay ra nó, nói:
  - Là găng tay của ta!
  Đoàn Dự mỉm cười, hắn đưa ánh mắt về phí ma Bách Vương. Bách Vương cảm nhận được sự việc chẳng lành, miệng lão lắp bắp:
  - Không, không, đừng...
  Tiểu thiếp của lão đã run sợ chui vào trong chăn run rẩy. Đoàn Dự lên tiếng nói:
  - Nương tử của ta muốn tát ngươi, rất xin lỗi!
  Nói xong bóng dáng hắn biến mất tại chỗ.
  Tét, một âm thanh vang lên trong phòng, chỉ thấy Bách Vườn bay một đường parabol cực đẹp vào góc trái nhà, ngã lộn cổ.
  - Đây là cái tội ngươi dám đánh chủ ý đến nữ nhân của ta!
  Đoàn Dự cất tiếng nhẹ nhàng nói. Hắn chậm rãi đi bộ đến. Bên ngoài đã thấy tiếng người la ó, dường như có người sắp xông vào. Bách Vương chư kịp đứng dậy thì.
  Tét! Rầm!
  Một cái giáng trời nữa làm lão bay ngược về phía bên phải góc nhà.
  - Đây là cái tội ngươi dùng thủ đoạn chèn ép nhạc phụ ta!
  Bách Vườn lúc này mặt đã sưng vù lên rồi.
  Ầm ầm ầm, tiếng phá của bên ngoài cùng tiếng kêu vọng vào.
  - lão gia, có chuyện gì vậy, lão gia!
  Đây chắc là gia đinh trong phủ của Bách vườn nghe âm thanh kì lạ mà đến.
  - Cứu taaaa!
  Chữ ta vừa nói xong lão lại ăn một cáu tát khác. Lão lại bay sàn sạt dưới đât, rê một đường va phải thành giường thì dừng lại.
  - Đây là tội ngươi nhìn trộm cô hàng xóm tắm!
  Đoàn Dự lại lên tiếng vu khống. Bách Vương rất muốn hét lên rằng lão không hề nhìn lén ai tắm cả. Thế nhưng miệng lão lúc này vô cùng đau rát, máu răng lẫn lộn. Nhếch miệng lên đã đau vô cùng rồi. Thiếu niên này nhất định là tu sĩ, nếu không thì tại sao lão không thể thấy hắn di chuyển chút nào mà đã đánh lão đau như vậy!
  - Này, hình như đủ rồi đấy, có người sắp vào!
  An An phía sau lo lắng nói. Nàng vừa nói xong thì cửa chính phòng đã bị đạp đổ, một đoàn người chạy vào. Kẻ nào kẻ lấy vô cùng sốt sắng. Thế nhưng...
  Ầm ầm ầm, chỉ thấy một đoàn người bay ra khỏi phòng cũng từ cửa chính. Kẻ nào cũng ôm mặt kêu như chết cha chết mẹ.
  - Các nàng muốn lão sống hay chết.
  Đoàn Dự chỉ vào Bách Vương nói. Lúc này mặt lão đã sưng vếu lên. Chắc đến phu nhân của lão, sống với lão ba mươi năm nay cũng sẽ không nhận ra mất.
  - Bỏ đi, không nên giết người!
  An An vẫn là lên tiếng như vậy. Hiện tại nàng cũng không biết nên làm như thế nào. Thiếu niên nãy xuất hiện làm đảo lộn tất cả mọi thứ. Nàng vô cùng bối rối không biết giải quyết như thế nào.
  Đoàn Dự thấy vậy cũng không hỏi gì nữa. Hắn một tay túm cổ áo Bách Vương lên, nhấc lão lên khỏi mặt đất, nói như ra lệnh:
  - Giấy nợ, xé! Giao ra một nửa tài sản nếu không chết ngay bây giờ!
  Ánh mắt sắc lạnh của Đoàn Dư làm Bách Vương kinh khiếp. Lão gật đầu rối rít. Không chết là được rồi, tiền tài mà mua lại được cái mạng của lão là đã đáng giá lắm rồi. Đoàn Dự thả lão xuống đất. Bách vương ngay lập tức bò về phía giường, lấy ra một sấp giấy nợ cung kính đưa cho Đoàn Dự. Ngay sau đó lấy ra giấy tờ cửa hàng của Bách gia.
  - Các nàng xem đi. Cầm mấy mang về cho phụ thân các nàng!.
  An An lưỡng lự nhưng tiểu Mễ thì không, nàng nhanh tay cầm lấy sấp giấy tờ. Mặt mũi vui mừng.
  - Hôm nay đến đây thôi, tạm tha cho cái mạng chó của ngươi, nếu còn dám gây ra cơ sự gì cho nhạc phụ đại nhân của ta, thì coi chừng ta diệt tam tộc của ngươi. Bản thái tử chưa từng nói đùa!
  Đoàn Dự nói đến đây, cũng không thèm nhìn thân thể trần truồng đang cong lại như con tôm vì đau của Bách Vương. Hắn lại ôm lấy hai mĩ nữ biến mất.
  Nhìn ba người biến mất, Bách Vương thở phào nhẹ nhõm. Lão vô cùng sợ chết, mặc dù lão háo sắc thật, nhưng lão vẫn biết chuyện gì nên làm chuyện gì không nên làm. Hơn nữa lão cũng không ngu, lão nhớ thiếu niên vừa rồi có để lại một lời cảnh cáo.
  " Bản thái tử chưa từng nói đùa"
  Tiểu tử kia là Thái tử một nước nào đó. Chắc chắn là vậy, nếu không một thiếu niên bình thường không thể là tu sĩ kinh khủng như vậy được. Lão không dám nghĩ đến việc báo thù rửa nhục. Thận chí mất một nửa tài sản. Lão còn cảm thấy may mắn khi kẻ kia không làm hỏng chân giữa của lão. Kẻ này còn lương tâm mà.
  Lão chậm rãi bò ra ngoài, bên ngoài đám gia đinh đang ôm người lăn lộn đau đón. Chỉ một số người đỡ hơn thì mau chóng khiêng Bách Vương đi khám y sư. .
  Đoàn Dự lúc này đã bế hai mĩ nhân trở về. Trên đường trở về, Tiểu Mễ vụ vẻ hỏi:
  - Ca ca này, ngươi tên là gì?
  Đoàn Dự đang nhảy bỗng nhíu mày, tay trái vỗ cái bốp vào mông nàng, hung hăng nói:
  - Ca ca gì, gọi phu quân!
   
 19. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 196: Phòng tập kĩ năng
  Mặt trời chiếu xuống căn nhà dưới rừng trúc. Ánh sáng chan hòa ấm áp. Một thiếu nữ đi đi lại lại trước cửa nhà, miệng lẩm bẩm điều gì đó. Khuôn mặt vô cùng lo lắng. Đằng sau nàng là một nam tử một tay, hắn đang dựa vào cột trước lan can. Tay cầm một bò rượu uống chậm rãi. Không biết bao lâu sau, cánh cửa mở ra. Một nữ tử xinh đẹp, khuôn mặt vẫn còn lấm tấm mồ hôi, tóc nàng hơi bết lại với nhau. Nàng chậm rãi đi ra, miệng nở một nụ cười.
  - Xong rồi!.
  Nam tử kia chỉ hỏi thế, hắn không hỏi có được không hay là thế nào, hắn chỉ hỏi Xong rồi?
  Tiểu Long Nữ gật đầu. Nhìn thấy nàng gật đầu, thiếu nữ kia ngay lập tức chạy vào, khuôn mặt vui vẻ. Dương Quá ngồi đó nhìn về phương xa. Bỗng nhiên lại cất tiếng:
  - Ta bỗng nhớ một người!
  Tiểu Long Nữ như hiểu được lòng hắn, vỗ vỗ vai như an ủi .
  Bên trong nhà, Quân Nhược Lan đang chăm chú quan sát Lệnh Hồ Xung. Hắn lúc này cánh tay mới kia đã hoàn toàn tái tạo lại. Tuy có chút trắng hơn bởi huyết sắc chưa đi vào hết.
  - Lệnh Hồ đại ca. Huynh mau tỉnh dậy nhé, Linh tỉ tỉ nói huynh tỉnh dậy là chúng ta có thể về nhà rồi!.
  .
  Hoàng Minh đang đi lại bên trong không gian hệ thống. A Trang thì rất hưởng thụ, đang nằm tắm nắng bên kia đảo. Chốc chốc lại quan sát Hoàng Minh bên này. Hoàng Minh lúc này đang lo lắng đây. Hitokage hôm nay được hắn cho sử dụng đá tiến hóa, vậy mà nó đã ở trong không gian hơn nửa ngày rồi. Liệu việc tiến hóa có thành công hay không đây. Hắn vô cùng lo lắng. Được một lúc, hắn lại ngồi xuống, mở ra không gian trang chủ của hệ thống. Trong lúc chờ đợi, hắn muốn kiểm tra lại xem hắn có bỏ sót chuyện gì không.
  Hiện tại vượt phó bản là không thể. Hoàng Minh đã rất sợ con Bách tuộc kia rồi. Hắn đã quyết định khi nào đạt đến huyền thần cảnh giới thì mới đi qua đó. Về phần pokemon thì hiện tại hắn đang chờ hitokage tiến hóa. Pikachu và spyduck hắn không có ý định cho hai đứa nó tiến hóa. Còn Bulbasaur vẫn còn cấp 3. Hiện tại shop lại không bán pokemon hắn đành gác lại. Về phần nhiệm vụ, Hoàng Minh cũng chỉ nhìn qua. Nhiệm vụ chính tuyến thì vẫn treo ở đấy, nhiệm vụ phụ hàng tháng thì hắn không muốn làm. Vì có làm cũng không có tích sự gì. Chỉ là vài đồng kim tệ, không đáng để hắn mất thời gian. Hắn mua ở shop một viên đá tiến hóa. Vậy là có hai viên. Một thời gian nữa Hùng Phương bình thục, hắn sẽ đưa cho Hùng Phương và Ngân nguyệt để tiến hóa đột phá. Dẫu sao bây giờ bọn hắn cũng là đứng trên một cái thuyền. Đồng thời cũng coi như bằng hữu thật sự.
  Hoàng Minh kéo một bên, hắn nhìn vào phần chức nghiệp phụ. Hiện tại hắn chỉ là luyện đan sư cấp 3. Hiện tại còn mấy nghề nghiệp khác hắn cũng định học mà chưa có thời gian như là Trận pháp sư, luyện khí sư, luyện phù sư, ma văn sư...
  Hoàng Minh tặc lươi, thôi cứ gác lại đã. Hắn lại kéo thêm một đoạn. Bỗng nhiên hắn thấy một dấu cộng khác ở cuối khu góc phải.
  - Đây là cái gì?
  Hoàng Minh thấy kì lạ bấm vào. Một hình ảnh hiện ra trước mắt hắn. Một không gian căn phòng rộng lớn vô cùng. Bến trên có ghi ba chữ.
  " Phòng luyện tập"
  Hoàng Minh kinh ngạc, hắn vội kêu lên.
  - A Trang. Mau mau tới xem đây là cái gì?
  A Trang chậm rãi đứng dậy, nàng lắc lắc cái eo rồi chậm rãi đi tới. Hoàng Minh nhìn vóc dáng ma quỷ kia tiến đến mà lại nuốt nước bọt. Mịa kiếp, đã thế lại còn đang mặc bikini nữa. Hắn cố vùi dập ý nghĩ đen tối trong đầu, tự thuyết phục mình, nàng ta chỉ là một hệ thống số liệu thôi, không phải người thực. Mất mấy lần dằn mình mớ bỏ đi được ý nghĩ bậy bạ trong đầu. A Trang đến nơi, nàng nhìn vào màn ảnh, hơi cúi xuống làm Hoàng Minh không muốn nhìn cũng phải nhìn. Cái khe sâu hun hút kia thật sự mê người mà.
  - Đây là phòng tập kĩ năng, hệ thống mới cập nhật cho chủ nhân
  A Trang nói xong mới ngẩng đầu lên, nàng phát hiện ra tên ngốc này đang nhìn chằm chằm vào cặp núi của mình, ánh mắt đờ đẫn đi, nước miếng chảy ra. Bỗng không hiểu vì sao, nàng lại muốn trêu hắn. Nàng lấy hai tay khoanh lại trước ngực, làm cho hai trái bưởi kia như được nâng cao hơn, đồ sộ hơn, giọng nàng ngọt lịm :
  - Chủ nhân thấy ta có đẹp không?
  - Đẹp!
  Hoàng Minh vô thức trả lời, bỗng hắn giật mình, nhận ra mình quá thất thố rồi. Không ngờ lại bị một cái số liệu máy trêu đùa. Hắn vội đứng dậy chuồn ra bên kia đứng. A Trang vui vẻ cười khúc khích, nàng nháy mắt hai cái với hắn rồi lại chậm rãi đi về phía màn hình cái đảo, tiếp tục công tác tắm nắng của mình. Hoàng Minh lúc này đã bật lên phòng tập kĩ năng. Hắn nhấp vào màn hình, ngay lập tức không gian thay đổi. Hắn đã xuất hiện trong một căn phòng to vô cùng không thấy điểm dừng.
  - Mịa, phòng tập gì khủng bố thế này, to hơn cả sân bóng đá!
  Hắn cảm thán như vậy, ngay sau đó hắn nhìn qua bảng chi tiết.
  - Phòng tập kĩ năng, thời gian 7:1
  Hoàng Minh thấy kì lạ, ấn tìm hiểu.
   
 20. Tạ Trường Thành

  Tạ Trường Thành Well-Known Member

  Chương 197: Rasengan, chidori
  Vừa ấn vào chi tiết hơn, Hoàng Minh đã hiểu ra, hóa ra tỉ lệ 7:1 này là thế nào. Nếu ở trong hệ thống thời gian gấp hai lần bên ngoài hiện thực thì ở phòng tập lại càng khủng bố hơn, gấp bảy lần. Hoàng Minh kinh ngạc. Nếu có phòng tập này, hắn thật sự rút ngắn được rất nhiều thời gian rồi.
  Vội mở màn hình phòng tập, hắn bắt đầu quan sát. Bên dưới màn hình chính là một mô hình người nhỏ nhắn, đó chính là biểu tượng của hắn. Phía dưới đó là các kĩ năng của hắn.
  - Kamejoko (full)
  - Đa trùng ảnh phân thân chi thuật( full)
  - Bách Hiểu ( 93 lần)
  - Thế thân thuật( Full)
  - Dịch chuyển tức thời( Sơ cấp)
  - Hỏa độn, hỏa chi thuật( Sơ cấp)
  Hoàng Minh hơi nhíu nhíu mày. Đây là, hắn ngẫm nghĩ cũng đúng. Kamejoko thì ước lượng theo số linh lực mà hắn muốn dùng. Thế nên càng dùng nhiều thì nó càng mạnh. Vốn không cần luyện tập để tăng tiến. Phân thân thuật cũng thế, hắn càng lên cảnh giới cao hơn thì số lượng phân thân càng nhiều hơn, cũng không cân luyện tập. Bách hiểu cùng thế thân thuật cũng vậy. Chỉ còn có dịch chuyển tức thời cũng hỏa độn thuật mà thôi. Càng nghĩ hắn càng thấy mình có quá ít kĩ năng. Có lên học thêm vài cái. Nghĩ một lúc thấy quá đúng hắn bắt đầu mở shop tìm kiếm kĩ năng. Không uổng phí thời gian, hắn đã tìm được thứ hắn muốn.
  - Rasengan!
  Hoàng Minh hai mắt có chút nóng lên. Hắn quên mất vụ này. Nói đến naruro, sao có thể quên được đòn này, hơn nữa rasengan lại có khả năng biến hóa khôn lường thành khá nhiều loại. Lúc trước cũng bởi vì không có kim tệ nên hắn không mua được, đành cho vào lãng quên. Hiện tại tìm thấy, hắn thật sự muốn gõ vào đầu mình hơn chục cái vì tội ngu. Nói đến rasengan lại nhớ tới một chiêu khác. Hoàng Minh vội kéo thêm một đoàn nữa. Một lúc sau đã thấy nó. Hắn thầm thở phào, may mà hệ thống vẫn không làm biến mất mấy đám kĩ năng này. Hắn vội ấn to màn hình.
  - Chidori!
  Giá bán 50 triệu kim tệ!
  Hoàng Minh không tiếc ấn mua. Quay ngược lại màn hình hắn mua tiếp rasengan với giá tám mươi triệu kim tệ. Mua xong hắn vội mở màn hình kĩ năng của mình.
  - Rasengan cấp 1( sơ cấp)
  - Chidori cấp 1 ( Sơ cấp)
  Hoàng Minh gật đầu. Hắn lại tiến tục kéo màn hình kĩ năng, hắn muốn. tìm một kĩ năng hệ thổ để phòng ngự, cùng một kĩ năng hệ thủy nữa. Dạo quanh tìm kiếm một vòng, hắn cũng tìm thấy.
  - Thổ thuật: Thổ Lưu Bích
  - Thủy thuật: Sa ngư vũ trận
  Hoàng Minh khá ấn tượng với hai loại thuật này. Không chút đau lòng mua lấy hai loại. Mất toi thêm bốn mươi triệu.
  Làm xong mọi việc, nhìn lại hơn ba chục triệu còn lại, hắn khẽ thở phào một hơi. Đúng lúc này ở bên ngoài bỗng vang lên một cột năng lượng, Hoàng Minh bên tai vang lên tiếng thông báo.
  - Chúc mừng chủ nhân, pokemon hitokage tiến hóa thành Lizardo thành công. Sức mạnh tăng lên thật lớn!
  Hoàng Minh nghe xong thông báo thì vô cùng sung sướng. Hắn chạy vội ra hệ thống, thấy lizardo đang chậm chạp bước đi, nó đang nhìn quanh thân thể mình, ra chiều ngạc nhiên lắm.
  - Tốt rồi tốt rồi!
  Hoàng Minh mỉm cười. Hắn lấy pokeball ra thu nó vào. Hiện tại hắn cần thu xếp một vài việc. Sau đó là hắn quyết định sẽ bế quan một thời gian dài. Trước khi Sinh vân tuyển diễn ra, hắn cần có đủ thực lực để tiến vào cái gọi là trung vị diện kia.
  Hoàng Minh thức dậy, hắn tiến ra ngoài, bây giờ đã là tờ mờ sáng rồi. Hắn ngó ra ngoài. Ngay lập tức cho người đi gọi Ngọc Mĩ tới. Từ ngày Linh San không ở, Ngọc Mĩ quản lí Hoa Anh Đào thương hội vô cùng tốt. Thậm chí hiện tại Hoa Anh đào đã có một vài chi nhánh rất nhỏ tại trung vị diện rồi. Mặc dù không có đủ nhân lực cùng tài lực. Thế nhưng nhất định ngày Hoa Anh đào tiến tới Trung vị diện sẽ không xa.
  Ngọc Mĩ tiến vào hành lễ với Hoàng Minh một cái. Sau đó đứng chờ Hoàng Minh mở lời.
  - Hiện tại Hoa Anh Đào thủ kho còn bao nhiêu kim tệ!
  Hoàng Minh lên tiếng.
  Ngọc Mĩ nghe xong rất nhanh trả lời.
  - Hiện tại số tiền trong kho của Hoa Anh Đào là bảy trăm triệu kim tệ!
  Hoàng Minh nghe mà trợn tròn mắt. Hắn trước nay chưa từng quan tâm đến Hoa Anh đào, một mực cho Linh San và Ngọc Mĩ một tay điều khiển. Hắn cũng chưa từng lấy ra một đồng kim tệ nào. Hôm nay hỏi thăm mới biết, hóa ra Hoa Anh Đào thật sự kiếm không ít.
  Hoàng Minh làm sao biết, nuôi hơn một ngàn tu sĩ, số lượng tiêu dùng là bao nhiêu. Hắn chỉ biết vung tay làm lão bản mà đâu quan tâm. Hiện nay nghe tới số kim tệ này, rất nhanh hắn rơi vào suy nghĩ. Một lát hắn cất tiếng.
  - Nhanh chóng dùng toàn bộ mua giúp ta ở han vị diện, có bao nhiêu thảo dược, linh dược, kim thiết, phù bùa, đá quý mua tất về. Ta đang cần!
  Ngọc Mĩ nghe vậy cũng không hỏi thêm một câu nào. Nàng ngay lập tức thi hành.
  Ngay sau đó, một trận sôi trào vang lên tại hạ vị diện. Hoa anh đào thương hội dùng toàn bộ thực lực, quan hệ, tiền tài bắt đầu càn quét toàn bộ mọi thứ trên thị trường. Làm dấy lên một hồi điên đảo thụ trường .
  Mà kẻ đầu sỏ gây ra việc này đang rất nhàn nhã đi quanh đảo một vòng. Hai tay chắp sau đít y như một vị cấp trên đi quan sát cấp dưới làm việc vậy!
   
  MeoUKoOm thích bài này.

Chia sẻ trang này