Kiếm Hiệp Tuyệt Thế Võ Đế

Thảo luận trong 'Truyện đang dịch' bắt đầu bởi Bản Bụng Bự, 18 Tháng mười một 2017.

 1. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Tuyệt Thế Võ Đế
  Tác giả: Thác Bạt Lưu Vân
  [​IMG]
  Editor: Lão Bản
  Bản quyền dịch thuộc về nhóm dịch truyen.org, yêu cầu các trang web khác xin phép trước khi copy

  Thảo luận góp ý tại: http://truyen.org/threads/tuyet-the-vo-de.21341/
   
  Last edited: 28 Tháng mười một 2017
 2. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 1: Đoàn năng lượng thần bí

  “Dương nhi, ngươi không nên như vậy, mau tỉnh lại a”

  Trong lúc hôn mê, Vân Dương chỉ cảm giác cánh tay mình bị khe khẽ lắc lư mấy cái, bên tai truyền đến tiếng nức nở nghẹn ngào của một phụ nhân.

  Với hắn mà nói, thanh âm này thật sự là không thể quen thuộc hơn nữa!

  Đây là mẫu thân của hắn, cũng là người duy nhất bảo vệ hắn tại Vân gia!

  Vân Dương cắn chặt hàm răng, liều mạng muốn mở hai mắt ra, nhưng là lại tốn công vô ích. Hắn cảm giác mình thần trí có chút hỗn loạn, mí mắt nặng nề, phảng phất linh hồn bất cứ lúc nào đều có thể thoát khỏi cổ thân thể này, Hồn quy Cửu Thiên.

  “Ta không thể chết được, ta không thể để cho mẹ đau lòng vì ta!”

  Nhưng vô luận hắn dùng lực như thế nào, đều không thể thoát khỏi cái loại này cảm giác như sa vào vũng bùn, ngược lại thì thần trí càng ngày càng mơ hồ. Trong cơ thể linh hồn lảo đảo muốn ngã, muốn dập tắt.

  “Ầm ầm!”

  Vào thời khắc này, một đạo sấm sét giống như mãng xà xẹt qua bầu trời, mạnh mẽ xé rách vạn dặm bầu trời không mây xanh thẳm.

  Tiếng sấm trời trong, nhất định là có chuyện phát sinh bất thường!

  Ở nơi này hư không kẽ hở sắp khép lại trong phút chốc, một đoàn năng lượng tinh thuần thần tốc bay ra, hướng xuống đất rơi xuống.

  Rơi xuống khu vực, chính là Thần Châu đại lục Vân gia Sở vương triều!

  Đoàn năng lượng này ở trên không gào thét bay đến, vượt qua các kiến trúc chỉnh tề rộng lớn, vừa vặn rơi vào một chỗ Thiên viện nhà tranh.

  Bên trong phòng, một tên thiếu niên sắc mặt tái nhợt, hai mắt nhắm nghiền. Một vị mỹ phụ ngồi ở trước giường nhỏ,thần sắc đậm nét bi thương. Đoàn năng lượng đó tốc độ thật nhanh, trực tiếp chui vào trong huyệt Thái dương của thiếu niên, mất tung tích.

  Tiếp theo trong nháy mắt, Vân Dương chỉ cảm thấy ý nghĩ phảng phất nhiều hơn rất nhiều trí nhớ không thuộc về mình, những ký ức ấy rất là rối loạn, không có đầu mối. Sai bảo phải đầu mình phát trướng, nhưng trong lúc nhất thời lại không cách nào thanh lý.

  Ngay tại thời điểm Vân Dương nghi hoặc, một hồi đau đớn bỗng nhiên truyền tới. Trong cơ thể hắn xông ra một luồng lực lượng không tên, truyền khắp khắp toàn thân từ trên xuống dưới, khiến cho hắn lại lần nữa mở hai mắt ra.

  “Nương!”

  Vân Dương một nửa ngồi dậy, chật vật mở miệng. Âm thanh tuy nhỏ, lại để cho người mỹ phụ kia toàn thân chấn động, đình chỉ khóc thút thít ngẩng đầu lên, mắt toát ra vẻ vui mừng.

  “Dương nhi, ngươi đã tỉnh”

  Người mỹ phụ kia chẳng quan tâm lau chùi nước mắt, nín khóc mỉm cười nói: “Ta liền biết ngươi không có việc gì, gia tộc phái tới những cái lang băm kia căn bản là không có nghĩ tới cứu ngươi, liền chẩn đều không chẩn, liền nói ngươi lại cũng không tỉnh lại. Một bên nói bậy nói bạ, mẹ vậy mới không tin!”

  Người mỹ phụ này chính là mẫu thân Vân Dương tên Sở Lan, cũng là Vân gia Đại thiếu gia thiếp thất. Tuy là vợ Đại thiếu gia vợ, nhưng mà tại Vân gia địa vị lại phi thường thấp.

  Nghe Sở Lan lời nói không có mạch lạc, Vân Dương sóng mũi không nhịn được đau xót.

  Có đôi lời gọi là mẫu bằng tử quý, nhưng Vân Dương hết lần này tới lần khác chính là không có ý chí tiến thủ. Trời sinh kinh mạch không thông, không cách nào dẫn đạo nguyên khí tiến vào vào trong cơ thể tu luyện, chú định đời này không cách nào trở thành một người võ giả. Chính vì vậy, hai mẹ con thường thường bị Vân gia những người khác khi dễ, thời gian trải qua cũng là thập phần gian khổ.

  “Nói cho mẹ, đến tột cùng là ai đem ngươi đánh cho thành như vậy cho dù là nháo nháo đến chỗ lão gia, ta cũng nhất định sẽ không để cho ta Dương nhi được một chút ủy khuất!” Sở Lan thần tốc lau mặt một cái bên trên nước mắt rơi, quật cường nói.

  Nàng giới nữ tử yếu đuối, tay trói gà không chặt, nhưng lúc này lại bộc phát ra trước giờ chưa từng có dũng khí cùng quyết tâm. Giống như là bảo vệ con gà mái, cho dù đối mặt Ngốc Ưng, đều không sợ hãi chút nào!

  Vân Dương không trả lời, chỉ là miễn cưỡng nở nụ cười, theo sau nhắm hai mắt lại, lẳng lặng hồi tưởng lại chuyện phát sinh lúc trước.

  Bởi vì cái này tiền tiêu hàng tháng tiền so ngày thường thiếu rất nhiều, cho nên Vân Dương không nhịn được cùng Vân gia quản gia cãi cọ đôi câu, nhưng không ngờ trực tiếp bị quản gia kia ẩu đả một hồi. Bởi vì quản gia kia hạ thủ không có nặng không nhẹ, cộng thêm Vân Dương trời sinh dinh dưỡng không đầy đủ thân thể yếu đuối, cho nên mới có tình cảnh lúc trước.

  Đến lúc Vân Dương mang trở về, cũng đã là thoi thóp. Mà gia tộc hai cái Y Sư, trên căn bản chính là xem cho có lệ, chẩn mạch, thăm dò hơi thở, liền chắc chắn nói rằng không thể cứu chữa.

  “Khinh người quá đáng!”

  Vân Dương cắn chặt hàm răng, tức giận trong lòng, không nhịn được một quyền đập vào trên tường. Theo sau, hắn hít sâu một hơi nói: “Mẫu thân, những chuyện này ngươi không cần phải để ý đến, ta sẽ tự mình giải quyết!”

  Sở Lan sững sờ, tựa hồ có chút không yên lòng lại nhìn thêm Vân Dương mấy lần, do dự nói: “Dương nhi, ngươi thật không có vấn đề gì đó chứ”

  Vân Dương lúc này cũng là ngẩn ra, hắn lúc này mới phát hiện lời vừa mới nói căn bản không phù hợp tính cách mình bình thường. Hắn tính cách là có chút hèn yếu, nhát gan sợ phiền phức, nhưng hôm nay tựa hồ xảy ra một ít biến hóa vi diệu.

  Đồng thời sinh lòng nghi vấn, hắn cũng nhanh chóng nhắm mắt lại, cẩn thận xem xét ý nghĩ và tin tức hỗn loạn trong đầu. Qua thật lâu, mới phát hiện, ký ức đúng là nhiều ra những vật khác, chính là những thứ này tại bất tri bất giác ảnh hưởng tính cách của mình.

  Trầm mặc một hồi lâu, Vân Dương mới đưa ký ức làm rõ.

  Đó là một cái ký ức võ học tông sư, không biết vì sao lại dung nhập vào trong cơ thể mình. Ký ức chỉ lưu lại là tông sư kinh nghiệm võ học và công pháp võ học, ngoài ra cũng không có những vật khác. Điều này thật sự là một chuyện lạ!

  Hai cái hoàn toàn không có bất cứ quan hệ người nào, lại lấy phương thức xảy ra như vậy đồng thời xuất hiện, loại chuyện này căn bản không biện pháp dùng lẽ thường để giải thích.

  Bất quá ở trên nơi Thần Châu đại lục này, không thể dùng lẽ thường để giải thích sự tình quả thực quá nhiều.

  Nhìn đến căn phòng đơn sơ giản dị, nhìn đến nước mắt trên mặt mẫu thân, Vân Dương nắm chặt quả đấm. Mặc dù mình tiên thiên kinh mạch tắc nghẽn, không có thể hấp thu nguyên khí đề cao tu vi, nhưng chuyện này cũng không hề gây trở ngại mình tu luyện Võ Đạo công pháp a!

  Tuy rằng nói rèn luyện lực lượng thân thể bị đại đa số võ giả khinh thường, nhưng đó cũng là một con đường có thể đi lên!
   
  Last edited: 19 Tháng mười một 2017
 3. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 2: Đưa quan tài đến cửa

  “Mẹ, ngươi yên tâm. Từ nay về sau, ta nhất định sẽ không để cho ngươi lại bị một chút khuất nhục nào nữa!” Vân Dương mắt lộ ra cùng tuổi tác cơ trí vô cùng không tương xứng, hết thảy các thứ này tất cả đều do luồng năng lượng thần bí kia ban tặng, khiến cho hắn bỗng dưng có được mấy trăm năm kinh nghiệm chiến đấu cùng kĩ năng sinh sống lịch duyệt. Có những thứ này, hắn phảng phất cả người đều xảy ra biến hóa về chất.

  Mặc dù nàng không biết trên người con trai mình đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, nhưng nhìn thấy Vân Dương biến hóa trên thân rõ ràng, Sở Lan vẫn là rất yên tâm và vui vẻ.

  “Tùng tùng tùng!”

  Nhưng vào lúc này, một trận tiếng gõ cửa vang dội lỗ mãng, Sở Lan còn chưa kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, ngay sau đó là một tiếng vang trầm thấp, cửa nhà bằng gỗ bị đá văng trùng trùng điệp điệp.

  “Đến, mang tới cho ta!” Một hồi âm thanh ngang ngược càn rỡ âm vang lên, nó hàm chứa hưng phấn không kìm chế được.

  Tại Sở Lan dưới ánh mắt kinh ngạc, bốn kẻ hán tử khỏe mạnh trẻ trung mang một cái quan tài đi vào.

  “Được, để ở nơi này được rồi!” Một người thiếu niên quần áo gọn gàng theo sát phía sau, hắn cười hắc hắc bước nhanh vào trong phòng.

  Bên kia bốn hán tử đồng thời đem quan tài thả xuống, thật thà cười một tiếng, thiếu niên kia tiện tay ném cho bọn hắn một cái túi bạc, khoát tay nói: “Đây là các ngươi tiền công, được rồi, không có chuyện các ngươi gì nữa rồi.”

  Bốn hán tử kia cúi người gật đầu rồi lui ra ngoài.

  “Vạn Vân Thiên, ngươi... Ngươi đây là ý gì” Sở Lan ngồi ở mép giường đứng lên, nàng tức giận toàn thân run rẩy, giơ nón tay chỉ thiếu niên kia, môi run run tái nhợt.

  “Nghe nói vị hảo huynh đệ Vân Dương ta chết rồi, ta suy nghĩ cũng không có lễ vật gì đưa cho hắn, liền đặt mua ở một tiệm quan tài tốt nhất ở trong thành đến một cái quan tài, nhằm đưa tiễn huynh đệ ta!” Vạn Vân Thiên cố làm ra vẻ đau thương thở dài một cái, theo sau không có tim không có phổi nở một nụ cười, mắt toát ra vẻ là cười trên nổi đau của người khác.

  Hắn nào có lòng tốt cái gì, rõ ràng chính là cố ý!

  Đây Vạn Vân Thiên chính là con trai lão quản gia kia, bình thường khi dễ Vân Dương, cũng không thiếu được hắn góp vào.

  “Hỗn đản!”

  hắn gầm lên giận dữ, Vân Dương ngồi ở trên giường nhỏ liền đứng lên. Hắn cặp mắt toát ra lệ mang giống như mãnh hổ, biểu tình hung tàn, giống như là phải đem người đang sống sờ sờ nuốt xuống.

  Vân Dương thét to đem Vạn Vân Thiên sợ hết hồn, hắn lui về sau mấy bước, sau đó miễn cưỡng lấy lại bình tĩnh, mới nhìn thấy thân ảnh Vân Dương.

  Sắc mặt hắn có chút bối rối: “Cái gì, ngươi... Ngươi lại không có chết”

  “Kẻo kẹt!”

  Vân Dương cơ hồ muốn cắn toái nát hàm răng, ánh mắt đủ để giết người. Bị ngoại nhân đưa quan tài đến cửa, đây thật là sỉ nhục lớn bằng trời a!

  Cừu hận này, quả thực khó nén!

  Ngực Vân Dương chập trùng kịch liệt phập phồng, giống như là thợ rèn đang thổi lò lửa. Hắn cặp mắt đỏ bừng, trên mặt hiện ra sát khí mãnh liệt, quả đấm cơ hồ nắm chặt ra máu, đầu ngón tay nơi bởi vì dùng sức quá mức mà trở nên trắng bệch.

  Vạn Vân Thiên bị bộ dáng Vân Dương này hù dọa, hắn nuốt một ngụm nước miếng, tâm không khỏi lẩm bẩm. Lúc trước phế vật này không phải như vậy a, làm sao từ đầu đến cuối biến hóa to lớn như vậy.

  Đương nhiên, Vạn Vân Thiên hiểu rõ hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt, mình vốn là không để ý, nếu Vân Dương không có chết, vậy mình không thể làm quá mức. Hắn rất nhanh thì trấn định lại, cười lạnh nói: “Thật không nghĩ tới ngươi phúc lớn mạng lớn, lại không chết. Hừ, Đại nạn không chết tất có Hậu phúc, ta chúc ngươi nhiều may mắn a!”

  Vừa nói, hắn xoay người liền muốn rời đi.

  “Đứng lại!” Vân Dương rống giận một tiếng, đi lên phía trước hai ba bước, dùng hết sức lực toàn thân hướng quan tài phía kia đá tới.

  Nếu như không phải mấy trăm năm lịch duyệt ảnh hưởng đến tâm hắn, nói không chừng hắn lúc này liền thật đi tìm Vạn Vân Thiên liều mạng.

  “Ầm!”

  Cũng không biết là Vân Dương lực lượng quá lớn, hay là quan tài kia quả thực quá mỏng, một cước này lại miễn cưỡng đem đạp nát bấy.

  Vân Dương thân ảnh gầy yếu kia phảng phất trong nháy mắt cao lớn hơn rất nhiều, chỉ thấy hắn hướng về quan tài trên mặt đất, hung ác nói: “Ngươi, đem quan tài này lấy về cho ta, đem cho mình dùng đi thôi!”

  Vạn Vân Thiên bị Vân Dương đột nhiên bộc phát khí thế bị dọa sợ hết hồn, hắn hung ác trợn mắt nhìn Vân Dương một cái, gằn từng chữ một: “Không phải là một cái phế vật sao tí ti nguyên khí tu vi cũng không có, ngươi lấy gì có thể kiêu ngạo!”

  “Phế vật”

  Thời điểm nghe được hai chữ này, mắt Vân Dương đột nhiên thoáng qua một đạo tinh quang, hắn cũng không thẹn quá thành giận, mà là nhàn nhạt mở miệng nói: “Vạn Vân Thiên, ngươi dựa vào cái gì há mồm ngậm miệng nói ta phế vật dựa vào ngươi nhanh mồm nhanh miệng sao hay là dựa vào ngươi cùng cha ngươi, đều là nô tài Vân gia ta!”

  Vân Dương tại “Nô tài” hai chữ này bên trên tăng thêm khẩu âm, thật ra thì nói cũng không có sai. Vạn Vân Thiên cùng quản gia cha hắn, cũng chỉ là Vân gia nô tài mà thôi! Mà Vân Dương nghèo túng như thế nào đi nữa, tối thiểu cũng là công tử nhà họ Vân.

  Sắc mặt Vạn Vân Thiên trong nháy mắt tái nhợt, mắt hắn thoáng lộ qua một vẻ cừu hận, hắn bình sinh hận nhất người khác nói hai chữ “Nô tài” này, cho nên hắn mới nỗ lực tu luyện, muốn một ngày kia thoát khỏi Vân gia, một mình tiêu diêu tự tại.

  Vân Dương trần trụi vạch trần vết xẹo của hắn, để cho hắn mặt mũi mất hết.

  Mà Vân Dương cũng không dừng miệng, vẫn bình thản nói: “Ngươi nói ta là phế vật, tốt, vậy ta muốn biết, nếu như ngày nào ngươi phát hiện ngươi so ta còn muốn phế vật không chịu nổi, bản thân ngươi thế nào hạ đài được”
   
  Last edited: 19 Tháng mười một 2017
 4. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 3: Ước chiến ba ngày sau

  Vạn Vân Thiên ngẩn ra, hắn như thế nào cũng không nghĩ đến Vân Dương phế vật này lại dám nói chuyện như vậy với mình, trong lòng không khỏi giận dữ, mở miệng giễu cợt nói: “Nằm mộng ban ngày! Ngươi phế vật này lại vọng tưởng so với ta, ta hôm nay tu vi đã gần đến Nhất Nguyên Cảnh tam giai, ngươi hiểu chưa, Vân Dương, ngay cả Nhất Nguyên Cảnh đối với ngươi mà nói đều là xa không thể chạm! Liền như đám mấy cuối chân trời, nhìn thấy không sờ được, hiểu không”

  Sở Lan vô cùng kinh ngạc, không nghĩ tới con trai mình sau khi tỉnh lại tính tình đại biến, thay đổi hèn yếu lúc trước. Chỉ là không biết, kết quả này là tốt hay là xấu đây.

  “Hừ, nếu ngươi có tự tin như vậy, thế thì ba ngày sau, ngươi cùng ta trong diễn võ trường gặp!” Vân Dương khe khẽ cười một tiếng, tự tin muôn phần.

  những bí tịch công pháp ký ức kia, hoàn toàn có thể đem ra sử dụng. Cộng thêm mấy trăm năm kinh nghiệm chiến đấu, khiến cho Vân Dương dù là thực lực không đủ, cũng có thể bằng vào kinh nghiệm phong phú chiến thắng.

  Hơn nữa, Vạn Vân Thiên bất quá vừa vặn chỉ là Nhất Nguyên Cảnh tam giai mà thôi, lại không phải là cái cường giả gì. Chênh lệch là có, nhưng hoàn toàn có thể đền bù, cho nên Vân Dương tự tin còn là rất lớn.

  Vân Dương vừa dứt lời, Vạn Vân Thiên liền ngây ngẩn.

  Cái phế vật này, muốn chủ động hướng mình khiêu chiến

  Sở Lan sắc mặt đại biến, không nghĩ tới Dương nhi liều lĩnh như vậy. Vốn là kia một thân bị thương ít nhất phải một tuần mới có thể dưỡng tốt, nhưng hắn lại cùng Vạn Vân Thiên ước chiến sau ba ngày, như vậy tự tin mù quáng, sẽ làm hắn trả giá thật lớn a!

  “Dương nhi, ngươi...”

  “Mẫu thân, hài nhi có chừng mực!” Vân Dương cho Sở Lan một cái ánh mắt cứ việc yên tâm.

  Vạn Vân Thiên chậm rãi từ chấn động phục hồi tinh thần lại, hắn ngầm cười lạnh, vốn là tâm liền kìm nén một cơn lửa giận không chỗ phát tiết, không nghĩ tới phế vật này lại chủ động đưa tới cửa.

  Đối mặt Vân Dương ánh mắt khiêu khích, Vạn Vân Thiên cảm giác mình tôn nghiêm bị vũ nhục lớn lao.

  Tại Vân gia, hắn thiên phú cũng liền hợp cách cũng không tính, chỉ có thể nói là hết sức tệ hại, nhưng duy chỉ có tại trước mặt Vân Dương, hắn có thể tìm được kiêu ngạo. Vân gia tất cả mọi người đều loại trừ Vân Dương, hắn đương nhiên cũng vui vẻ tham gia náo nhiệt.

  Vì vậy, mỗi khi hắn nhìn thấy Vân Dương thì là ưa thích giễu cợt hai tiếng, lâu ngày cũng hình thành thói quen.

  Vân Dương dù nói thế nào cũng là công tử nhà họ Vân, cộng thêm bản thân tính cách hèn yếu, nhát gan sợ phiền phức, cũng là thỏa mãn hắn hư vinh cảm giác cực lớn. Nhưng, vừa vặn chính là chỗ này phế vật `không thể tu luyện nguyên khí Vân Dương, bị tất cả mọi người đều xem thường Vân Dương, lúc này lại nói khoác mà không biết ngượng nói muốn khiêu chiến hắn, không thể nghi ngờ để cho Vạn Vân Thiên mất hết thể diện.

  “Rất tốt, ba ngày sau, ta chờ ngươi! Chỉ sợ ngươi đến lúc đó không dám tới, tiếp tục làm ngươi con rùa đen rúc đầu!” Vạn Vân Thiên kích động siết chặt quả đấm, vừa nghĩ tới mình có thể ở dưới con mắt nhìn trừng trừng của mọi người đánh đập công tử nhà họ Vân, hắn nhịp tim liền tăng lên cấp tốc.

  “Cút đi!”

  Vân Dương không dài dòng, nhặt lên trên mặt đất ván quan tài, mạnh mẽ hướng Vạn Vân Thiên phía cổng ném đi.

  “Ngươi...” Vạn Vân Thiên phản ứng cực nhanh, sau đó thoáng né người qua, cả khuôn mặt tức giận tái mét, không nói ra lời.

  Vân Dương cũng không dừng tay, nhặt lên từng cái một trên mặt đất tản mát ván quan tài, liên tục ném ra cửa. Vạn Vân Thiên chật vật không thôi lui ra khỏi phòng, nhưng ngoài miệng vẫn là hùng hùng hổ hổ nói “Phế vật”.

  “bùm!”

  Vân Dương đột nhiên đóng lại cửa phòng, theo sau chậm rãi ngồi tại giường, thở dài nhẹ nhõm. Sắc mặt có chút kích động, sảng khoái không nói được.

  Có lẽ là tiềm thức xa lạ ký ức kia ảnh hưởng tính cách mình, khiến cho xảy ra biến chất. Nhưng bất kể nói thế nào, ban nãy loại hành động kia của mình, thật là thống khoái đầm đìa!

  “Dương nhi, ngươi thật muốn sau ba ngày cùng so đấu với hắn” Sở Lan lo âu không thôi nhìn đến Vân Dương, có chút không đành lòng nói: “Mẹ biết rõ trong lòng ngươi ủy khuất, nhưng ngươi không nên cậy mạnh. Ta sẽ đi tìm lão gia, hắn nhất định sẽ làm chủ cho chúng ta!”

  “Mẹ, không cần đi cầu bọn họ! Người tin tưởng hài nhi, ta không biết làm sự tình không nắm chắc!” Vân Dương nói như chém đinh chặt sắt.

  Nhìn đến Vân Dương đây bộ dáng cố định, Sở Lan mặc dù vẫn có chút lo âu, nhưng cũng chỉ có thể tạm thời thả xuống nghi ngờ. Bỗng nhiên, nàng nghĩ đến Dương nhi tựa hồ cả ngày không có ăn cái gì, vội cấp bách mở miệng nói: “Dương nhi, ngươi trước nghỉ ngơi thật khỏe một chút, ta đi lấy ngươi nấu ít đồ ăn.”

  Nhìn đến bóng lưng mẫu thân rời đi, Vân Dương cũng là hít sâu một hơi. Mình sau khi tỉnh lại, toàn thân thương thế đã khỏi bệnh, tố chất thân thể so với lúc trước tuyệt đối phải cao hơn một cấp bậc. Những công lao này, hẳn là đều quy công cho đoàn năng lượng thần bí kia chẳng biết tại sao dung nhập vào mình ý nghĩ ký ức.

  Mình muốn tại võ đạo thành tựu một đường, người tông sư này ký ức tuyệt đối là trọng yếu nhất một cái đường tắt! Bởi vì trí nhớ kia vô số bí tịch võ công, chính mình cũng năng lực lấy ra sử dụng.

  Nhắm mắt lại, Vân Dương tại ý nghĩ lục soát võ học thích hợp cho bản thân. Chỉ có ba ngày, mình nói như thế nào đều phải tìm bộ phận công pháp đi tu luyện, cho dù vừa vặn chỉ là nhập môn, vậy cũng liều mạng thủ thắng.

  Bỗng nhiên, Vân Dương nằm yên tĩnh tại giường sắc mặt đại biến đỏ bừng, hắn nắm chặt hai quả đấm mạnh mẽ ngồi bật dậy, mắt thoáng qua một ít chấn động, cơ thể không ngừng run rẩy.

  “Chuyện này... Đây là, Dịch Cân Đoán Cốt Công hiệu dụng là, đả thông kinh mạch bế tắc, làm sao có thể!” Vân Dương vô cùng rung động, không ngừng bận rộn cẩn thận xác nhận lại mấy lần, lúc này mới phát hiện cũng không phải là đang nằm mơ.
   
  Last edited: 19 Tháng mười một 2017
 5. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 4: Trùng kích cảnh giới

  Đối với một người kinh mạch không thông mà nói, Dịch Cân Đoán Cốt Công này quả thực giống như rơm rạ cứu mạng! Hỏi thế gian, ai không muốn tu luyện nguyên khí ai lại cam tâm làm một tên phế nhân! Có cơ hội như vậy, Vân Dương nói cái gì đều phải nắm chặt lấy!

  Hắn cơ hồ không có chút gì do dự, vội vã ổn định tâm thần, lẳng lặng đi cảm ngộ bộ công pháp kia.

  “Lúc ban đầu lúc thời điểm tu luyện, sẽ cảm nhận được tất cả khổ sở, không phải là người có đại nghị lực không thể tu luyện.”

  Ý nghĩ, công pháp liên tiếp trong đầu toát ra. Vân Dương sững sờ, theo sau cắn chặt hàm răng nói: “Không phải chỉ là khổ sở sao, ta có thể chịu được!”

  Vì có thể thoát khỏi cái danh hiệu “Củi mục” này, Vân Dương không đếm xỉa đến. Đời người đến cùng chính là ngang hàng, dựa vào cái gì mình còn bị khắp nơi người khác khuất nhục.

  Vân Dương đứng ở trong phòng, dựa theo Dịch Cân Đoán Cốt Công vụng về học tập. Công pháp này cũng không khó học, vừa vặn chỉ là 18 cái động tác mà thôi. Từ đầu tới cuối liên tiếp thực hành, coi như là hoàn thành cả bộ.

  Những động tác này thoạt nhìn không có chỗ kỳ lạ gì, nhưng khi Vân Dương đến thời điểm động tác thứ năm, toàn thân đau đớn kịch liệt bắt đầu hiện lên. Nhất là chỗ hai vai, tựa giống một dạng với kim châm đâm thống khổ khó nhịn.

  “A!”

  Vân Dương không nhịn được kêu thảm một tiếng, nhưng hắn không hề từ bỏ, cắn răng kiên trì tiếp tục.

  Theo sau, chính là nơi đầu gối, xương sống đến tiếp là chỗ cổ tay, thống khổ như sóng lớn nhấp nhô. Nổi đau khiến hắn toàn thân run rẩy, mồ hôi lạnh trên trán nhỏ xuống, quần áo bị nước thấm ướt cả.

  Nhìn cả bộ động tác như đơn giản, lại khó không gì sánh nổi. Cộng thêm đau nhức kịch liệt khó nhịn, thể lực chống đỡ hết nổi, sai bảo Vân Dương miễn cưỡng kiên trì làm đến một bộ đầy đủ sau đó, liền vô lực xụi lơ trên đất.

  “Hồng hộc!”

  Hắn ngụm lớn thở hổn hển, nhưng mắt lại phóng ra hào quang mừng rỡ. Bởi vì hắn phát hiện, 15 năm kinh mạch bế tắc quấy nhiễu mình, nhưng khi cả bộ động tác sau khi làm xong, có một ít dấu hiệu dãn ra!

  Mặc dù chỉ là một ít, nhưng đủ để cho Vân Dương mừng rỡ như điên!

  Cũng không biết là từ đâu tới khí lực, hắn bất thình lình đứng lên, cắn răng kiên trì, tiếp tục tái diễn lại bộ động tác.

  Khắp toàn thân như tê liệt đau đớn, để cho cơ thể hắn run rẩy. Vân Dương mỗi một lần hô hấp, đều cảm giác cổ họng khô khốc vô cùng, thật giống như hỏa thiêu.

  Giơ lên hai cánh tay chết lặng không thôi, hai chân cũng đang run rẩy, nhưng hắn vẫn như cũ là liều mạng làm cho xong.

  Công phu không phụ người có lòng, kinh mạch bế tắc lại lần nữa dãn ra một chút nữa. Vân Dương tin chắc, trở lại lần hai, không, ba lần mà nói, những kinh mạch của mình bế tắc nhất định có thể đả thông không trở ngại!

  “Két!”

  Cửa gỗ mở ra, Sở Lan bưng một chén cháo nóng hổi đi vào. Khi nàng nhìn thấy Vân Dương toàn thân vô lực xụi lơ tại sàn nhà, bị dọa sợ đến mất hết hồn vía, tay bưng bát sứ rớt xuống đất nát bấy.

  “Dương nhi!”

  Sở Lan vội vàng tiến lên, đem Vân Dương đỡ lên, mặt nàng đều là nóng nảy cùng lo âu: “Ngươi làm sao”

  “Mẹ, ta không sao, chỉ là mệt thôi!” Vân Dương chật vật không thôi nuốt nước miếng cái ực, nhờ Sở Lan nâng đỡ, chậm rãi nằm lên giường.

  Suy nghĩ nhiều lần, Vân Dương vẫn là quyết định đem những chuyện này cùng mẫu thân nói ra, nhưng hắn cũng không có trực tiếp nói chân tướng cho Sở Lan, rốt cuộc chuyện này quá mức kinh thế hãi tục, không phải người thường có thể hiểu.

  “Mẹ, ta phát hiện từ khi ta sau khi tỉnh lại, kinh mạch trong cơ thể tự nhiên không còn bế tắc.”

  “Thật” Sở Lan mừng rỡ không thôi, nàng cũng không biết tu luyện, nhưng lại là con trai mình tin tức nàng cảm thấy cao hứng. Nàng đương nhiên biết rõ, kinh mạch không còn bế tắc ý vị như thế nào, vậy ý nghĩa con trai có thể tu luyện nguyên khí!

  Vân Dương mũi có chút chua: “Là thực sự, mẫu thân. Con của người không còn là cái kia củi mục không thể tu luyện, ba ngày sau, ta sẽ chứng minh cho tất cả mọi người xem!”

  “Không, Dương nhi, ngươi không cần chứng minh cho những người khác xem. Chúng ta muốn con làm là chính mình không thẹn với lương tâm, như vậy là đủ rồi.” Sở Lan mắt chảy ra hai dòng lệ.

  Vân Dương dùng sức nhẹ gật gật đầu nói: “Được, chính là con bây giờ có chút đói...” Vừa nói, hắn xoa xoa bụng mình, cười hì hì rồi lại cười.

  “Được, mẹ đi nấu cháo gà cho con.” Sở Lan lau nước mắt, hưng phấn không thôi bắt đầu thu thập mảnh vụn bát sứ trên mặt đất, liền bị phá vỡ ngón tay nhưng làm như không nghe không thấy.

  Tại giường nằm một lát sau, Vân Dương cảm giác mình tựa hồ khôi phục một ít khí lực, vội vã đứng lên lần nữa, bắt đầu tu luyện Dịch Cân Đoán Cốt Công.

  Thời gian cấp bách, nhất định phải tranh đoạt từng giây từng phút!

  ...

  Bóng đêm đen như mực, bên trong nhà tranh, Vân Dương khoanh chân ngồi. Tuy rằng sắc mặt yên lặng, nhưng nhãn quang vẫn khó nén hưng phấn.

  Liền ở trước đó, sau đó làm xong lần thứ năm, Vân Dương cảm giác mình kinh mạch bế tắc cuối cùng thành công được đả thông. Điều này cũng làm cho có nghĩa là bước kế tiếp chính là hấp thu nguyên khí, trùng kích Nhất Nguyên cảnh!

  “Dịch Cân Đoán Cốt Công này thật thần kỳ, loại này bệnh tật kinh mạch bế tắc bao nhiêu danh y đều căn không trị được, lại tại ngắn ngủi trong một ngày, liền hoàn toàn chữa khỏi.” Vân Dương ngẩng đầu lên, mắt có chút hưng phấn.

  Nồng nặc nguyên khí lúc này liền ở xung quanh hắn, giống như đom đóm hào quang màu nhũ bạch lóe lên. Bây giờ Vân Dương, sau khi đả thông rồi kinh mạch, đã bắt đầu câu thông thiên địa nguyên khí, chuẩn bị trùng kích Nhất Nguyên cảnh.
   
 6. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 5: Đại Kim Cương Chưởng

  Chính gọi cái gọi là tiếp tục một hơi, nữa thì suy, sau đó kiệt, không bằng thừa dịp kinh mạch vừa vặn đả thông, trực tiếp bắt đầu trùng kích Nhất Nguyên Cảnh, suy nghĩ như vậy, tỷ lệ thành công hiển nhiên cao hơn một chút.  Lúc này Vân Dương hô hấp đều đặn, ánh mắt liên tục lóe lên, sắc mặt thập phần yên lặng. Mà nguyên khí từng luồng hóa thành từng đầu Chân Long, chui vào trong lỗ chân lông của hắn, tại khi kinh mạch nhanh chóng lưu động, cuối cùng hòa tan vào trong huyết mạch.  Hắn vẫn tái diễn như vậy một bộ đầy đủ động tác, nguyên khí từng tia bị hút vào trong cơ thể, đánh thẳng trong. Hắn thần định khí nhàn, không chút hoang mang, bởi vì bây giờ vẫn chưa tới lúc.  Một lúc lâu, Vân Dương cuối cùng mở hai mắt ra. Tại chung quanh thân thể hắn, nguyên khí tinh thuần quang mang chớp thước. Nếu như có võ giả tu vi cao ở bên, liền có thể nhận ra, hắn lúc này toàn thân quấn quanh nguyên khí tinh thuần cực độ, so với bình thường võ giả mạnh hơn gấp mấy lần!  Ngay sau đó, từ trong cơ thể Vân Dương bỗng nhiên bộc phát ra một trận lực hút khổng lồ, như giống như cá voi hút nước, đem những nguyên khí kia trôi lơ lửng ở bên ngoài cơ thể trong nháy mắt hút sạch sẽ!  “Hô!”  Vân Dương mắt lóe lên hào quang kinh hỉ, chậm rãi thở ra một ngụm trọc khí.  Không nghĩ tới, Dịch Cân Đoán Cốt Công lại còn đối với tu luyện nguyên khí có đến tác dụng hỗ trợ lẫn nhau. Vốn tưởng rằng có thể đột phá đến Nhất Nguyên Cảnh coi như cám ơn trời đất, không nghĩ tới tiến triển so tưởng tượng còn thuận lợi hơn, hấp thu toàn bộ nguyên khí sau đó, mình cư nhiên là trực tiếp đột phá đến Nhất Nguyên Cảnh nhị giai!  Trên Thần Châu đại lục, đẳng cấp võ giả chia làm Nhất Nguyên, Lưỡng Nghi, Tam Tài, Tứ Tượng, Ngũ Hành, Lục Hợp, Thất Diệu, Bát Hoang, Cửu Thiên, Thập Phương. Mỗi cái cấp bậc đều chia làm 10 cái tiểu giai, đến Thập Phương Cảnh, lại có thể xưng Chí Tôn!  Hôm nay thực lực của hắn đã là cấp hai Nhất Nguyên Cảnh, Vạn Vân Thiên tu luyện nhiều năm như vậy, bất quá cũng vừa vặn chỉ là Nhất Nguyên Cảnh tam giai mà thôi. Cộng thêm phong phú kinh nghiệm chiến đấu, muốn chiến thắng Vạn Vân Thiên, quả thực dễ như trở bàn tay!  “Cẩu nô tài, ta nhất định sẽ khiến ngươi trả giá thật lớn!” Vân Dương siết chặt quả đấm, cắn răng nghiến lợi, từng hình ảnh ngày trước bị ức hiếp hiện lên ở trong đầu. Vạn Vân Thiên cùng hắn quản gia cha tự mình khấu trừ Vân Dương hai mẹ con tiền lương cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, thù này, muốn từng bước từng bước báo lại!  Ngoài cửa sổ ánh ban mai chiếu vào, bất tri bất giác đã là sáng sớm. Nhưng Vân Dương không cảm giác được mình có một tí mệt mỏi, phảng phất toàn thân đều tràn đầy lực lượng.  “Tuy rằng ta bây giờ cũng không sợ Vạn Vân Thiên, nhưng có thể tiếp tục đề cao thực lực, tóm lại không là chuyện xấu.” Vân Dương âm thầm suy tư, hắn chuẩn bị lại chọn mấy quyển võ công bí tịch để tu luyện.  Tại trong ký ức chọn lựa nửa ngày, đều không mấy hài lòng. Dĩ nhiên không phải bởi vì công pháp quá yếu, mà là quá mạnh mẽ! Rất nhiều công pháp, lấy cơ thể Vân Dương hôm nay, căn bản không chịu nổi, cho nên hắn chỉ có thể tạm thời chọn một bộ công pháp tương đối nhỏ yếu tu luyện.  “Đại Kim Cương Chưởng!”  Nhìn đến tên công pháp này, Vân Dương chỉ cảm thấy một luồng khí tức cương mãnh bá đạo xông tới mặt, theo sau nhìn giới thiệu một chút công pháp, nhất thời cảm giác muôn phần kích động.  Công pháp này lấy hùng hồn cương mãnh nổi danh, vừa vặn liền thích hợp hôm nay tình cảnh của mình. Nếu như nói có thể tu luyện thành công, thế thì thực lực của chính mình tất nhiên sẽ tăng lên gấp bội, không thể nghi ngờ lại là nhiều hơn một lá bài tẩy!  Cơ hồ không có chút gì do dự, Vân Dương nhắm mắt lại bắt đầu lẳng lặng cảm ngộ pháp môn Đại Kim Cương Chưởng và tu luyện. Tâm hắn Trí rất chín muồi, cũng không có gì khẩn cấp, mà là trước tiên ngộ, luyện nữa, như vậy mới có thể làm ít công to.  Chỉ còn lại hai ngày thôi, nhưng Vân Dương căn bản không có một chút lo âu, xem ra hắn tính cách đã không sai biệt lắm hoàn toàn dung hợp trí nhớ tông sư không biết tên kia. Từ nhát gan hèn yếu biến hóa kiên cường, lạc quan cố chấp.  ...  “Vương Bác, ngươi nói Dương nhi chủ động cùng Vạn Vân Thiên ước chiến”  Trong hậu hoa viên, một bạch bào nam tử tĩnh tọa tại trên băng đá, trước mặt là một chiếc cổ cầm thanh nhã. Hắn không chút hoang mang bưng tách trà lên Tử Sa, nếm qua từng chút một ngụm trà, ánh mắt lấp lánh nhìn chăm chú lên trước mặt người kia.  Vương Bác vội vàng gật đầu nói: “Vâng, Đại thiếu gia. Tên Vạn Vân Thiên kia làm thực sự quá phận, không những khấu trừ hai mẹ con các nàng tiền lương không nói, còn đem tiểu công tử đánh trọng thương, suýt chút nữa mất mạng. Mà hắn con trai không có ý chí tiến thủ, càng là mang quan tài đi bên trong biệt viện hai mẹ con các nàng, loại này hành động thật là khinh người quá đáng!”  “Cho nên Dương nhi liền cùng tên Vạn Vân Thiên kia ước chiến vào ngày mai” bạch bào nam tử sắc mặt cũng ko bất kỳ biến hóa nào, khiến người không đoán ra ý tưởng nội tâm của hắn.  “Không sai, chính là tiểu công tử căn bản không có phân nửa tu vi, tuyệt đối không thể là đối thủ Vạn Vân Thiên!” Vương Bác do dự một chút, tùy tiện nói: “Hay là ta âm thầm xuất thủ, để cho hai cha con bọn họ biến mất khỏi thế gian này...”  Bạch bào nam tử nhàn nhạt lắc đầu nói: “Nói bậy nói bạ, nếu đây là Dương nhi tự mình nói ra, vậy hãy để cho chính hắn đi đối mặt, không cho phép ngươi nhúng tay!”  “Vâng!” Vương Bác có chút không cam lòng cúi đầu xuống.  “Ta hỡ hững qua nhiều năm như vậy xác thực có lỗi với hai mẹ con bọn họ, bất quá bọn hắn làm cũng quá đáng một chút. Ta cũng có nổi khổ khó tả, nhưng cũng không phải miêu cẩu nào cũng đều có thể đạp phải ta trên đầu con trai ta!” Ánh mắt thần tốc thoáng qua một tia băng lãnh ngút trời.
   
 7. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 6: Vân Triệu thằng hề nhảy nhót

  “Rầm rầm rầm!”  Viện, từng trận âm thanh trầm đục tiếng vang truyền ra.  Vân Dương mồ hôi trán nhỏ xuống, nhưng trên mặt lại tràn đầy nụ cười tự tin. Hắn hai chân đứng Mã Bộ, dùng sức đánh phía trước mặt cây độ dày Đồng Thụ khoảng người ôm, một hồi quyền đấm, động tác biến hóa chậm rãi từ cứng nhắc đến thuần thục.  Lúc trước hắn dùng đến không hơn nửa canh giờ thời gian, đem Đại Kim Cương Chưởng toàn bộ hiểu thông suốt, hôm nay đầu óc hắn, tất cả đều là pháp môn tu luyện Đại Kim Cương Chưởng.  Sau đó ngộ qua, mới có thể bắt đầu chậm rãi diễn luyện. Mà Đồng Thụ to lớn chỗ sân nhỏ này, hiện ra lại là bia ngắm tốt nhất.  Liên quan tới sự tình việc mình tấn cấp Nhất Nguyên Cảnh nhị giai, hắn cũng không có nói cho bất luận kẻ nào, bao gồm mẫu thân mình. Bởi vì hắn nghĩ sau khi ước chiến đi qua, cho mẹ một cái kinh hỉ.  Sở Lan mặc dù không rõ ràng hắn hành động này là vì sao, nhưng nàng vẫn là lựa chọn tin tưởng con mình. Nàng không có nhàn rỗi, mà là bận trước bận sau nấu thức ăn nấu nước tắm cho Vân Dương phi thường cao hứng.  Đối với nàng mà nói, không yêu cầu xa vời con trai mình cường đại cỡ nào. Chỉ cần Dương nhi có thể bằng vào thực lực của chính mình đặt chân, không chịu ủy khuất, đã thỏa mãn rồi.  Tin tức Vân Dương muốn cùng Vạn Vân Thiên quyết đấu, đã sớm truyền khắp toàn bộ Vân gia. Nói ra có lẽ sẽ có người không tin, Vân Dương nói thế nào đều là công tử nhà họ Vân, lại luân lạc tới cảnh bị hạ nhân khi dễ, thật là khiến người ta cười đến rụng răng.  Trận ước chiến này, để cho Vân gia đệ tử trẻ tuổi cảm xúc dâng trào. Bọn họ cũng đều biết Vân Dương là củi mục không thể tu luyện, Vạn Vân Thiên tuy rằng đồng dạng phế vật, nhưng tối thiểu vẫn là còn mạnh hơn Vân Dương một ít. Bọn họ rối rít quyết định, đến lúc đó nhất định phải đi hiện trường xem náo nhiệt!  “Ha ha ha ha, các ngươi xem, phế vật này đang làm gì”  Ngay tại Vân Dương khổ khổ lúc thời điểm tu luyện, sân trong bên ngoài bỗng nhiên truyền tới một trận ầm ỉ, ngay sau đó đám kia thiếu nam thiếu nữ đối với hắn chỉ chỉ trỏ trỏ bình luận.  “Đánh Thụ chẳng lẽ không ngại tay không đau” một thiếu nữ nháy mắt một cái, cố làm ngây thơ nói.  “Ngươi biết cái gì, phế vật tự có phương pháp tu luyện của phế vật! Tiểu Thanh, ngươi nếu không nỗ lực, chú ý phế vật này vượt qua ngươi nha!” Một vị thiếu niên khác cố làm nghiêm túc nói, hắn lời nói này càng là chọc cho mọi người cười to bể bụng.  Thiếu niên này tên là Vân Triệu, xem như một nhánh của Vân gia một người tương đối có thiên phú. Tuổi tác so Vân Dương nhỏ hơn một tuổi, nhưng thực lực lại đã gần đến Nhất Nguyên Cảnh tứ giai. Lúc này, bọn họ mới từ diễn võ trường tu luyện trở về. Đi ngang qua nơi này, tự nhiên không thể thiếu đối với Vân Dương một phen giễu cợt.  Vân Dương nghe được tiếng cười nhạo của đám người, cũng không để ý tới, vừa vặn chỉ là dùng khóe mắt liếc đảo qua bọn họ, sau đó lặng lẽ nhớ ở đáy lòng. Đám người này là Vân Triệu cùng hắn tiểu tùy tùng, ban đầu cũng khi dễ mình không ít.  Cừu nhân có rất nhiều, nhưng dù sao phải từng bước từng bước tiến đến.  Vân Triệu nhìn thấy Vân Dương không ngờ lại không có lý tới mình, không khỏi có chút cảm giác trên mặt bỏng rát. Bất quá hắn cũng không có lý do gì xuất thủ, chỉ có thể tiếp tục chê cười: “Ta đường ca thấy ngươi huấn luyện như vậy là không có bất kỳ hiệu quả. Đến lúc đó ngộ nhỡ bại bởi tên Vạn Vân Thiên kia, há chẳng phải là đem mặt mũi Vân gia chúng ta mất hết rồi”  Vân Dương trực tiếp là không để mắt đến Vân Triệu, hắn thấy, Vân Triệu bất quá chỉ là một thằng hề nhảy nhót mà thôi. Tâm tính không chính chắn, dẫn đến hắn căn bản không khả năng tại võ đạo có thành tựu gì quá lớn.  “Vân Dương, ngươi đừng cho thể diện mà không cần!” cái trán Vân Triệu gân xanh lộ ra, không nhịn được nói: “Ngày mai buổi trưa, ta cũng sẽ đích thân đến xem cuộc chiến. Đến lúc đó, ta muốn nhìn ngươi là làm sao khi bị hắn đánh răng rơi đầy đất!”  Nói xong, hắn hừ một tiếng nghiêng đầu liền đi.  Ở nơi này đám người mới vừa rời đi không lâu, Vân Dương dừng động tác lại, thu hồi song chưởng, tựa hồ là mục tiêu đã đạt được. Chỉ thấy khóe miệng của hắn hơi khơi mào một vệt đường cong, cặp mắt tràn đầy hào quang tự tin.  Một giây kế tiếp, tình cảnh làm cho người rung động đã xảy ra!  “Ầm ầm!”  Hướng theo một tiếng vang thật lớn, chỉ thấy Đồng Thụ độ dày hai người ôm kia lại trực tiếp từ từ đứt gãy, dập nát rơi xuống đất, văng lên một đám bụi đất lớn.  Đây thụ linh Đồng Thụ ít nhất có 100 năm, cao hơn mười mét, nặng đến hơn mười ngàn cân! Mà giờ khắc này, từ nơi này gảy lìa, bên trong cây khô mảng lớn lỗ hổng, Thụ Tâm lại hoàn toàn bể thành bột phấn! Đây phải cần bao nhiêu lực lượng mới có thể làm được a  Vân Dương hết sức hài lòng nhìn kiệt tác của mình, Đại Kim Cương Chưởng này quả nhiên là danh xứng với thực, im hơi lặng tiếng trực tiếp chính là đem độ dày Đồng Thụ bên trong trùng kích vỡ nát! Nếu như đánh vào trên thân người mà nói, há chẳng phải liền lục phủ ngũ tạng, đều phải chấn động điên đảo.  “Dương nhi, mệt không mẹ đã nấu xong nước tắm cho ngươi, ngươi mau vào tắm rửa đi, sau đó thay quần áo khác!” Sở Lan từ trong phòng đi ra, nhìn đến khắp người Vân Dương mồ hôi, mắt tràn đầy vẻ ôn nhu.  Lúc này sắc trời đã dần dần tối, Vân Dương vặn vẹo cơ thể có chút đau đớn, trên mặt mang nụ cười thỏa mãn. Từ sáng sớm một mực tu luyện tới buổi tối, phút chốc cũng không có ngừng nghỉ, coi như là Thiết Nhân cũng không chịu nổi.  Không sao cả đều là đáng giá, tối thiểu đem Đại Kim Cương Chưởng cho luyện thành!  Ngâm mình ở trong thùng gỗ đầy nước ấm. Vân Dương thoải mái nhắm hai mắt lại, đối với ước chiến ngày mai, hắn đương nhiên vô cùng chờ mong.
   
 8. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 7: Cư nhiên là hắn

  Vào lúc giữa trưa, mặt trời lên cao.

  Trong diễn võ trường Vân gia, lúc này đã là biển người tấp nập vây quanh. Tất cả mọi người đều biết rõ công tử Vân gia muốn khiêu chiến một vị hạ nhân, cũng là để cho người nói chuyện hăng say.

  Vạn Vân Thiên hưng phấn không thôi đứng tại bên trong diễn võ trường, hắn mặc võ bào già giặn màu đen, nghe tiếng huyên náo xung quanh, biểu tình cực kỳ đắc ý.

  Tin tức Vân Dương muốn khiêu chiến mình, đương nhiên là hắn cố ý tiết lộ ra ngoài, gặp người liền nói. Mục đích của hắn, đương nhiên là vì thỏa mãn lòng hư vinh đáng thương của mình. Bởi vì như vậy, cho nên tới càng nhiều người, càng tốt!

  Hắn tuy rằng thân phận hèn mọn, nhưng nghĩ đến mình tại dưới con mắt mọi người làm nhục Vân gia Đại thiếu gia con trai của Vân Tiêu, liền không nhịn được từng trận kích động. Ta là hạ nhân lại thể nào có mấy cái hạ nhân có năng lực giống ta như vậy, trắng trợn làm nhục công tử của một gia tộc

  Vạn Gia Bảo đứng sau lưng hắn, bất quá hắn liền bảo trì thần sắc bình thản, sẽ không biểu hiện ra hỉ nộ ái ố ra ở trên mặt.

  Đối với lão đến già mới có con, quản gia Vạn Gia Bảo thật là đem Vạn Vân Thiên xem so với bất cứ cái gì đều trọng yếu bằng. Tại Vân gia làm quản gia nhiều năm như vậy, cơ hội gian lận kiếm lời bỏ túi tiền riêng cũng không ít. Cho nên Vạn Vân Thiên từ nhỏ có tài nguyên dùng tu luyện thậm chí so một ít Vân gia đệ tử còn nhiều hơn!

  Nhưng tiếc là Vạn Vân Thiên không có ý chí tiến thủ, lãng phí lượng lớn tài nguyên, miễn cưỡng cũng mới chỉ là Nhất Nguyên Cảnh tam giai.

  “Làm sao, lẽ nào con rùa đen kia không dám tới”

  “Ai biết được, bằng vào hắn tính cách, lâm trận bỏ chạy chắc hẳn cũng không phải chuyện gì kỳ quái đi!”

  Thời gian lập tức sẽ gần đến giữa trưa, nhưng Vân Dương như cũ chưa từng xuất hiện, đám kia Vân gia đệ tử vây xem cũng không nhịn được thì thầm với nhau.

  “Cái tên này thật là đem mặt mũi Vân gia chúng ta mất hết nữa rồi a, không thể tu luyện cũng được đi, lại còn hướng về phía một vị hạ nhân phát động khiêu chiến, thật không có chút tiền đồ”

  “Đúng vậy a, thắng mà nói, chính là bị người cười nhạo. Thất bại mà nói, càng không cần nói tới!”

  “Thắng cái phế vật kia không có phân nửa nguyên khí chớ nói đùa a!”

  Nghe đám Vân gia đệ tử này nghị luận, nụ cười trên mặt Vạn Vân Thiên càng thêm rực rỡ. Một khắc này, hắn cảm giác mình phảng phất đứng trung tâm trong đám người, thành tiêu điểm tất cả mọi người nhìn chăm chú! Loại cảm giác đó, giống như bước đang bước đi trên mấy phiêu phiêu dục tiên!

  Bỗng nhiên, vòng ngoài vang lên một trận cười vang.

  “Phế vật kia đến rồi!”

  Chỉ thấy Vân Dương mặt không biểu tình từ đàng xa đi tới, hắn không thèm để ý chút nào những tới ánh mắt người khác, trong lúc bước đi nhịp bước chững chạc vững vàng có lực.

  Sở Lan theo sau lưng hắn, tuy rằng Vân Dương đã nhiều lần nói với nàng yên tâm là tốt rồi, nhưng trong mắt nàng vẫn toát ra vẻ lo âu. Mặc dù biết con trai đả thông kinh mạch bế tắc, nhưng là đối phương lại là thực lực Nhất Nguyên Cảnh tam giai!

  Đám người không còn toán loạn, bắt đầu xì xào bàn tán. Mong đợi đã lâu “quyết đấu đặc sắc”, rốt cục thì muốn bắt đầu!

  Vân Dương đi vào bên trong, cùng đối diện Vạn Vân Thiên bốn mắt nhìn nhau, hai người đều từ trong mắt đối phương nhìn ra giễu cợt cùng vẻ khinh thường.

  Không khí bỗng nhiên ngưng trọng, bộ dáng tất cả mọi người đều một bộ chuẩn bị xem kịch vui.

  Vạn Gia Bảo trong mắt lóe lên một ít hưng phấn khó mà che giấu. Nói thật, lúc trước hắn suýt chút nữa lỡ tay đánh chết Vân Dương, lúc ấy vẫn là rất sợ hãi. Vân Dương như thế nào đi nữa cũng là con trai Vân gia đại thiếu gia, nếu quả thật giết hắn, thế thì bảo đảm bản thân cũng là chịu không nổi lửa giận.

  Nhưng bây giờ lại khác, không nói đến lúc trước mình đã lấy được một ít người nhà họ Vân bày mưu đặt kế, cho dù Vạn Vân Thiên tại công bình trong quyết đấu đả thương đánh chết Vân Dương, cũng sẽ không có người nói cái gì lời ong tiếng ve. Dù sao cũng là Vân Dương đưa ra ước chiến, thất bại chỉ có thể tự trách mình không đủ thực lực. Như vậy làm mất đi mặt mũi Vân gia, lại càng không có người thay hắn ra mặt.

  Vạn Vân Thiên tiến lên trước một bước, bộ dáng cao cao tại thượng, rất là kiêu căng gật đầu một cái nói: “Rất tốt, ta còn tưởng rằng ngươi không dám tới chứ. Thật ra thì ngươi muốn thật làm con rùa đen rúc đầu, ta cũng không có biện pháp gì.

  Vân Dương dửng dưng một tiếng, tùy ý khoát tay áo nói: “Đừng nói nhiều, động thủ đi!”

  Hắn như vậy tác phong đơn giản, thật là để cho đám người vây xem hai mắt tỏa sáng. Đến tột cùng là duyên cớ gì, mới khiến cái phế vật này tự tin như vậy.

  Chẳng lẽ có cái gì kỳ tích muốn phát sinh sao.

  Vạn Vân Thiên mới không tin chuyện kì quái, phế vật cuối cùng là phế vật, 15 năm qua đều không thể tu luyện ra một tí nguyên khí, lẽ nào liền vừa vặn trong ba ngày qua xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất sao làm sao có thể, đừng nói giỡn, đây không phải là đang nằm mơ sao!

  “Hừ, nếu ngươi khăng khăng tìm chết, vậy ta cũng sẽ không khách khí!” Hắn liếm môi một cái, toàn thân nhiệt huyết đều đã sôi trào, trong mắt chiến ý sôi trào.

  Vừa nghĩ tới bản thân lập tức đem Vân Dương giẫm ở dưới chân tùy ý làm nhục, hắn liền thấy sảng khoái toàn thân run rẩy.

  Ngay tại thời điểm Vạn Vân Thiên lập tức phải xuất thủ, đám người chung quanh đột nhiên xao động nhao nhao lên. Hơn nữa nhìn thanh thế, tựa hồ là có đại nhân vật gì đến.

  “Ồ!”

  “Ta không nhìn lầm chứ”

  “Là... Hắn”

  “Hắn làm sao sẽ tới nơi này!”

  Người tới tựa hồ hấp dẫn chú ý của tất cả mọi người, đám Vân gia đệ tử vây xem sắc mặt đều đặc biệt ngưng trọng, sắc mặt có chút khó coi, từng cái một thấp giọng bàn luận xôn xao, tựa hồ sợ lời mình nói bị người vừa đến nghe được.
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 9. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 8: Cây kim so với cọng râu

  Vạn Vân Thiên nhíu chặt lông mày, bất quá hắn tự nhiên không có quên địa vị mình. Cho dù là mang trong lòng bất mãn, cũng không dám biểu hiện ra, chỉ có thể là ngắm nhìn bốn phía, muốn thăm dò rõ ràng rốt cuộc là làm sao.

  Vân Dương cũng là chậm rãi thu hồi tay, hướng phía nơi thanh âm nghi hoặc nhìn lại.

  Cũng không biết là người nào, lại có thể dẫn tới như vậy chú ý, thật là khiến người ta không nghĩ ra.

  Đám người tự động tách ra, đám Vân gia đệ tử đều mặt lộ vẻ sợ hãi nhường ra một con đường. Người đến là một vị thanh niên diện mạo lạnh lùng, xem tuổi tác ước chừng chừng hai mươi tuổi, nhưng thực lực lại cường hãn dị thường. Toàn thân khí thế cương mãnh như sói, một bộ hắc bào càng làm nổi bật hắn lên sự ngạo mạn. Nhãn quang như ưng, sắc bén vô cùng.

  Hắn vừa xuất hiện, hào quang phảng phất đều tập trung ở trên người hắn. Hắn đối với tất cả mọi thứ đều không để ý chút nào, chậm rãi đi đến một bên dửng dưng đứng.

  Tại xung quanh hắn vốn là có không ít Vân gia đệ tử, lúc này thấy một màn này đều ảo não tránh đến địa phương xa xa. Vị trí nơi thanh niên, phạm vi mấy thước cư nhiên là không một người dám tới gần. Trên người hắn kia khí tức cương mãnh lăng liệt, khiến người ta nhượng bộ lui binh.

  Một ít Vân gia đệ tử thấy không ổn, mau chạy đi thông tri tình huống.

  Thanh niên kia tùy ý khoát tay áo nói: “Các ngươi tiếp tục, ta chỉ là vừa vặn đi ngang qua, tới xem cuộc chiến!”

  Vạn Vân Thiên chỉ cảm giác hai chân mình có chút run rẩy, suýt chút nữa là tè trong quần. Trong lòng của hắn kêu khổ không thôi, tên sát thần này tại sao lại ở đây cái thời điểm vừa vặn đi tới Vân gia a

  Thanh niên này họ Diệp, Đại Sở vương triều tam đại thế gia người trẻ tuổi mạnh nhất, Diệp Cô Tinh!

  Năm nay gần hai mươi tuổi đã phá tan Nhất Nguyên Cảnh, tiến vào Lưỡng Nghi Cảnh, cho dù dõi mắt toàn bộ Đại Sở vương triều, hắn cũng là tuyệt đối thiên tài! Hắn chuyên sử kiếm, tin đồn tu luyện Tinh Nguyệt kiếm pháp đến cực hạn, hơn nữa dung hợp hiểu biết của mình sát khí, khai sáng ra kiếm pháp, Tinh Nguyệt Sát Kiếm của bản thân!

  Hắn hàng năm ở bên ngoài lịch luyện, trên tay không biết đã dính bấy nhiêu máu tươi.

  Vừa vặn chỉ là khí thế một mình hắn, liền chấn nhiếp tất cả mọi người tại chỗ! Thực lực như vậy, khi thật là khiến người ta bội phục!

  Vân Dương đương nhiên cũng nghe tiếng Diệp Cô Tinh đại danh đã lâu, bất quá hắn cũng không úy kỵ, chỉ là có chút nghi hoặc. Diệp Cô Tinh lần này tới Vân gia, chỉ sợ không phải vừa vặn chỉ là xem mình chiến đấu, mình ở bên ngoài thanh danh bất quá cũng chỉ là một phế vật mà thôi, làm sao có thể hấp dẫn đến thiên tài như vậy

  “Ha ha ha ha... Diệp huynh tới đây, sao không sớm báo trước để tiếp đón từ xa, xin hãy thứ lỗi!” Một tiếng cười cởi mở vang dội, ngay sau đó một vị thân mặc áo bào trắng thanh niên chậm rãi đi tới, nụ cười đầy mặt

  Đám kia Vân gia đệ tử nhìn thấy thanh niên này, từng cái một trên mặt tất cả đều là đầy nụ cười

  “Thật không nghĩ tới, Minh Huân đại ca thực lực lại có đề thăng!”

  “Tin tưởng cho dù đối mặt Diệp Cô Tinh, đại công tử cũng sẽ không sợ!”

  Đám kia Vân gia đệ tử thì thầm với nhau khí thế ngất trời, nhất là đám thiếu nữ kia, nhìn thấy bạch bào thanh niên sau đó, càng là mắt bốc đào tâm.

  “Vân Minh Huân” Diệp Cô Tinh nhíu mày, hơi kinh ngạc.

  Bạch bào thanh niên này chậm rãi đi tới Diệp Cô Tinh bên cạnh, hai người một đen một trắng, tạo thành tương phản mãnh liệt. Diệp Cô Tinh khí thế ngạo mạn lạnh lùng, Vân Minh Huân ấm áp như gió xuân.

  “Diệp huynh, thật không nghĩ tới ngươi thế mà lại đến xem loại tỷ thí buồn chán này...” Vân Minh Huân cười một tiếng, đưa mắt nhìn sang trên sân thập phần khinh thường nhìn lướt qua Vân Dương cùng Vạn Vân Thiên.

  Vân Minh Huân là con trai của Vân Tiêu, cũng là Vân Dương huynh đệ cùng cha khác mẹ.

  Diệp Cô Tinh nhìn chằm chằm Vân Minh Huân, cảm thụ được trên người hắn khí thế cường hãn không gì sánh nổi, tính háo chiến trong cơ thể cũng có chút rục rịch.

  “Oanh” một tiếng, Diệp Cô Tinh thả ra khí tức của mình, nguyên khí bá đạo ở trong không khí gào thét mà qua, phía sau chuôi Pháp Khí trường kiếm Điêu Văn tuyệt đẹp tự động mà khởi, không an phận ông minh, phảng phất khát vọng uống máu.

  Vân Minh Huân nụ cười trên mặt không thay đổi, trong cơ thể khí thế cũng là trong tích tắc đổ xuống mà ra. Cuồng phong gào thét, mái tóc dài màu đen kia cũng theo gió bay lên. Bên hông hắn trường đao cũng đang run rẩy, tựa hồ là đáp lại Diệp Cô Tinh khiêu khích.

  Hai người khí tức chỉ là lần đầu va chạm, bàng bạc khí tràng làm xung quanh Vân gia đệ tử né tránh không kịp sau đó lùi lại mấy bước, mặt lộ vẻ hoảng sợ.

  “Vân Minh Huân, thực lực ngươi lại có tiến bộ! đao pháp của ngươi, cũng có thành tựu rồi đi” Diệp Cô Tinh nhíu mày, trầm giọng nói.

  “Đương nhiên, ta có thể là phi thường khát vọng lại lãnh hội ngươi Tinh Nguyệt Sát Kiếm a. Một năm giao phong lần trước đó, ngươi ta bất quá chỉ là ngang tay mà thôi. Hôm nay, giữa ngươi và ta là hẳn lại chia cái cao thấp đi nhé!” Vân Minh Huân mang trên mặt vẻ hưng phấn.

  Nghe đến đó, xung quanh những Vân gia đệ tử đều là đặc biệt không thể chờ đợi. Có thể chính mắt thấy hai vị thiên tài giao thủ, đó là vinh hạnh sự tình cỡ nào a!

  Diệp Cô Tinh cũng không bị kích thích, nghe vậy vừa vặn chỉ là hừ lạnh một tiếng, liền tản đi khí thế bản thân: “Ngươi muốn cùng ta giao thủ mà nói, còn nhiều cơ hội. Nhưng hôm nay nhân vật chính cũng không phải chúng ta, ngươi ta cũng không cần giọng khách át giọng chủ!”

  Vừa nói, Diệp Cô Tinh trong nháy mắt nhìn đến hai người trên đài, không biết rõ đang suy tư cái gì.

  Vân Minh Huân hơi có chút mất hứng làm yên lòng trường đao bên hông, đồng dạng nhìn đến trong sân.
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 10. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 9: Một quyền miểu sát

  Vạn Vân Thiên trong nháy mắt cảm giác mình khí huyết dâng trào. Cuồng nhiệt hưng phấn để cho hắn có chút thần chí không rõ, hắn chỉ biết là hai vị Đại Sở vương triều thiên tài đỉnh tiêm muốn tại dưới đài học hỏi mình chiến đấu!
  Đây là một loại vinh hạnh như thế nào à.
  Hắn lúc này hận không được ngửa mặt lên trời gào to một tiếng, sau đó lấy thế nhanh như chớp không kịp bịt tai một quyền đánh ngã Vân Dương. Nói biết không chừng mình vì vậy mà được gia tộc xem trọng, một bước lên mây cũng không phải là không có khả năng!

  Vạn Gia Bảo cũng có chút phát mộng, không nghĩ tới sự tình sẽ tiến triển đến nông nỗi này. Bất quá hắn nhạy cảm đánh hơi được một ít mùi vị không tầm thường, trong lòng âm thầm quyết định chủ ý.

  Hắn nhanh chóng nháy mắt cho con trai mình, vô luận như thế nào, hạ thủ phải tàn nhẫn một chút. Chắc hẳn với tư cách Vân Dương ca ca, Vân Minh Huân là rất xem thường vị đệ đệ này. Nếu như bởi vì trận ước đấu này có thể ôm lên cái bắp đùi Vân Minh Huân đây, đó thật đúng là mộ tổ tiên hiển linh rồi!

  Vạn Vân Thiên gật đầu một cái, biểu thị mình đã biết. Hắn hít sâu một hơi, dần dần bình phục tâm tình kích động. Hai người đột nhiên xuất hiện, khiến cho lần này chiến đấu cấp bậc trong nháy mắt đề cao gấp mấy lần. Hắn phát thề, mình nhất định phải biểu diễn thật tốt!

  Vân Dương vẫn là sắc mặt đạm nhiên, với hắn mà nói, ai nhìn cũng không đáng kể. Đây Vân Minh Huân ngược lại chưa từng khi dễ qua mình, nhưng chuyện này cũng không hề tốt đẹp gì cho cam, đó là một loại mùi vị khinh thường, liền danh tính đều khinh thường nhắc tới.

  “Ha ha, đi chết đi cho ta!”

  Vạn Vân Thiên hô to một tiếng, toàn thân nguyên khí điên cuồng thả ra, thực lực Nhất Nguyên Cảnh tam giai bộc phát. Chỉ thấy hắn hai chân mạnh mẽ đạp xuống đất mặt, cả người hóa thành mũi tên rời cung, hướng phía Vân Dương vồ tới!

  Vân Dương thấy vậy, biểu tình như cũ không có bất kỳ biến hóa nào, liền ứng đối động tác cũng không có.

  “Ồ, hắn đây là sợ choáng váng sao”

  “Nhất định như thế, ngươi xem không dám nhúc nhích rồi!”

  Đám Vân gia đệ tử lại xì xào bàn tán ầm ỉ, nhìn về Vân Dương trong ánh mắt đều là giễu cợt.

  Đây phế vật, chú định lật không nổi đợt sóng gì!

  “Cầm Long Thủ!”

  Cơ thể Vạn Vân Thiên còn đang nhanh chóng lao đi vội, liền theo sau lộ ra hai tay nhanh như tia chớp. Như muốn phân cân thác cốt, đem cánh tay Vân Dương tháo xuống! Chiêu này là uy lực không kém một loại công pháp, cũng là một chiêu Vạn Vân Thiên luôn lấy tự hào.

  Vân Dương trong mắt lóe lên một vệt tinh quang, rốt cục thì không nhịn được xuất thủ!

  Đối mặt một chưởng của Vạn Vân Thiên, ánh mắt Vân Dương bình tĩnh, bởi vì hắn đã sớm xem thấu Vạn Vân Thiên tất cả biến hóa của chiêu thức!

  Bằng vào trong đầu mấy trăm năm kinh nghiệm chiến đấu, hắn hoàn toàn có mười mấy loại phương pháp đến ứng đối. Nhưng hắn hết lần này tới lần khác liền lựa chọn đơn giản nhất trực tiếp nhất cứng đối cứng!

  “Ta muốn cho ngươi biết chênh lệch giữa chúng ta, phế vật!” Vạn Vân Thiên cái trán gân xanh lộ ra, kích động không thôi cất tiếng hét lớn.

  “Ồ có tự tin như vậy, vậy thì tới đi!”

  “Ong ong ong!”

  Vân Dương khẽ mỉm cười, toàn thân không khí đột nhiên rung rung, một luồng khí tức cuồng bá bỗng nhiên hiện ra ở trên người hắn. Không sai, đó chính là lực lượng nguyên khí!

  “Cái gì”

  Tại chỗ tất cả mọi người cả kinh thất sắc, ai cũng biết phế vật Vân Dương là trời sinh kinh mạch không thông, căn bản cũng không năng lực tu luyện nguyên khí. Thế nhưng, chuyện này là sao đây phải giải thích như thế nào?

  Vân Dương hoàn toàn không có cho người khác thời gian suy nghĩ, hắn ngưng tụ nguyên khí tại trong lòng bàn tay, đột nhiên một quyền vung ra!

  Ra quyền sạch sẽ gọn gàng, không chút nào dài dòng.

  Quyền phong vang dội vù vù, mặc dù cũng không có sử dụng ra Đại Kim Cương Chưởng, nhưng Vân Dương một quyền này lực lượng hay khí thế cho không người nào có thể xem nhẹ!

  Chỉ thấy một luồng nguyên khí dao động có thể thấy rõ ràng điên cuồng hướng phía Vạn Vân Thiên áp bách tới, tốc độ rất mãnh liệt, giống như một tia chớp xẹt qua chân trời, khó lòng phòng bị!

  Vạn Vân Thiên làm sao cũng không nghĩ tới, Vân Dương không những có được nguyên khí tu vi, hơn nữa còn mạnh như vậy!

  Cảm giác bị một ngọn núi lớn áp bách bao phủ tại trong lòng Vạn Vân Thiên, để cho hắn ngay cả thở đều thở nổi. Nhưng lúc này, muốn dừng chân cũng đã là không thể nào, hắn cũng chỉ có thể nhắm mắt lại.

  “Ầm!”

  Hai quả đấm đụng nhau, từ trong cơ thể Vân Dương truyền ra ngoài lực lượng quay cuồng như như sóng triều, nổ mạnh xông vào Vạn Vân Thiên bên trong cánh tay.

  “Kẻo kẹt!”
  Một tiếng thanh thúy tiếng xương nứt vang dội, chỉ thấy cơ thể Vạn Vân Thiên bay ngược ra ngoài, phảng phất một chút sức chống cự cũng không có.

  Vốn là đám người bàn luận xôn xao hôm nay yên lặng như tờ, nghe được cả tiếng kim rơi!

  “Bịch!”

  Một tiếng vang trầm đục, cơ thể Vạn Vân Thiên nặng nề té xuống đất. Tại lúc trong đám người lặng yên, tiếng vang này trầm đục cực kỳ rõ ràng! Vạn Vân Thiên há mồm phun ra một ngụm máu, toàn thân run rẩy, ngẹo đầu sau đó là ngất đi.

  Vốn là Sở Lan mặt đầy lo âu liền ngây tại chỗ, ngơ ngác không nói ra lời. Nàng biết con trai mình đả thông kinh mạch, nhưng mà, nhưng nàng không biết Vân Dương đã tu luyện ra nguyên khí!

  Ngắn ngủi trong vòng hai ngày tu luyện ra nguyên khí, đây cũng quá kinh thế hãi tục đi

  Vừa vặn chỉ là một quyền, Vạn Vân Thiên nắm giữ Nhất Nguyên Cảnh tam giai liền mất đi năng lực chiến đấu!

  “Làm sao có thể, làm sao có thể! Nhất định là ta hoa mắt, phế vật này lại tu luyện đến Nhất Nguyên Cảnh nhị giai...”

  Trong đám người Vân Triệu đồng dạng ánh mắt đờ đẫn, không thể nào tiếp thu được sự thật tàn khốc này. Hắn vốn là chuẩn bị đến chế giễu, nhưng không ngờ xảy ra hí kịch làm lòng người giận sôi như thế.
   
  Diên Vĩ and Mạn Nguyệt like this.
 11. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 10: Đánh con xong lại đánh cha

  Đám người tập thể trầm mặc mấy giây, theo sau lại lần nữa tiếng bàn luận náo loạn cả lên.

  “Không phải nói Vân Dương là phế vật không thể tu luyện sao ai tới nói cho ta biết đây là có chuyện gì!”

  “Ai biết là chuyện gì xảy ra, ban nãy xem thực lực của hắn giống như có lẽ đã có Nhất Nguyên Cảnh cấp hai rồi.”

  “Hư, nhỏ giọng một chút!”

  Coi như là Nhất Nguyên Cảnh cấp hai, lại có thể một quyền đánh bay Nhất Nguyên Cảnh tam giai Vạn Vân Thiên! Cái này đã khiến người ta bắt đầu hoài nghi con mắt mình rồi.

  Vân Dương chậm rãi thu hồi quả đấm, ánh mắt sắc bén như đao, hắn gằn từng chữ một: “Cười người chớ vội cười lâu! Ngươi khi đó luôn miệng nói ta là phế vật. Hừ, cảm giác bị phế vật một quyền đánh bại, cảm giác như thế nào! cảm giác như thế nào!”

  Thanh âm này kiên nghị quả quyết, Vân Dương ẩn chứa mấy năm qua bị ức hiếp mấy năm qua tích góp toàn bộ tức giận. Đến cuối cùng, dùng sức đang rống lên!

  Sắc mặt Vạn Gia Bảo đã trắng như tờ giấy, hắn toàn thân run rẩy, tựa hồ không thể nào tiếp thu được sự thật này. Vô luận như thế nào, sự thật liền ở trước mắt! Còn đứng, là Vân Dương. Con trai mình, đã là không rõ sống chết rồi!

  Mà Vân Dương kia biểu tình kiêu ngạo, càng như là tát một bạt tai trên mặt hắn. Ai có thể tưởng tượng, phế vật tiểu tử này ba ngày trước chẳng qua là tên bị mình suýt chút nữa đánh chết.

  Vạn Gia Bảo chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, cả thế giới đều sụp đổ. Lửa giận vọt đỉnh đầu hắn, để cho hắn mất đi toàn bộ lý trí. Trước mắt hoàn toàn đỏ ngầu, cũng chỉ còn lại có một người!

  Đó chính là Vân Dương!

  “Ta muốn giết ngươi!” Vạn Gia Bảo dùng hết sức lực toàn thân gào thét một tiếng, ngay sau đó hắn trong giây lát hướng phía Vân Dương nhào tới, tựu thật giống mãnh hổ xuống núi, nguyên khí toàn thân kinh thiên phóng xuất.

  Vạn Gia Bảo thực lực ước chừng có Nhất Nguyên Cảnh tứ giai, mặc dù không cường, nhưng thắng ở kinh nghiệm lão luyện. Hắn xuất thủ góc độ càng là xảo quyệt, khiến người ta muốn tránh đều không có biện pháp tránh.

  “Ồ đánh thằng nhỏ xong, giờ đến tên già rồi!” Vân Dương lông mày nhướn lên, không uý kị tí nào.

  Chỉ có nắm giữ một khỏa kiên cường Võ đạo chi tâm, mới có thể trầm tĩnh gặp chuyện không hoảng không loạn. Mà trong lúc vô tình Vân Dương đã có những điều kiện này, đương nhiên đây cũng là điều kiện tiền đề để hắn bước lên con đường cường giả.

  Vân Dương trong đầu nhanh chóng thoáng qua pháp môn Đại Kim Cương Chưởng, trong mắt bắn ra 2 đạo ánh sáng lạnh lẻo, bàn tay thần tốc thoáng qua một đạo kim mang, trong giây lát vỗ ra!

  Hắn tư thái này không sợ cường địch, cũng là khiến một ít người dưới đài lộ vẻ xúc động.

  Diệp Cô Tinh trong mắt lóe lên một vẻ kinh ngạc, một đôi mắt vô cùng có hứng thú nhìn chằm chằm Vân Dương, vẫn không có rời khỏi.

  Vân Minh Huân sắc mặt âm trầm, không biết rõ đang suy nghĩ gì.

  “Ầm!”

  Một tiếng nổ một trầm đục vang lên, tại chỗ bốc lên rồi hàng loạt nguyên khí và nồng nặc kim quang. Tất cả mọi người đều không thấy rõ bên trong chuyện gì xảy ra, con mơ hồ nhìn được một đạo thân ảnh “Vèo” bay ngược ra ngoài, nặng nề té xuống đất, nhìn biết là thua!

  Bóng người kia là ai đây

  Đám này Vân gia đệ tử tâm tình mang nghi hoặc nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn chằm chằm thân ảnh kia. Khi nhìn chăm chú lại, cơ hồ là tất cả mọi người đều đồng loạt phát ra một tiếng kinh hô, không thể tin!

  Vạn Gia Bảo!

  Tên ngã trên mặt đất không rõ sống chết, lại là Vân gia quản gia Vạn Gia Bảo!

  Thế thì, lúc này vẫn còn đứng ở trên đài chính là...

  Tuy rằng đám người này đều có chút không dám tin tưởng, nhưng tóm lại là phải đối mặt thực tế!

  Kim quang dần dần từ từ tiêu tán, chỉ thấy Vân Dương tiêu sái đứng chắp tay. Kia bộ dạng, phảng phất như là không phí nhiều sức.

  Đám người chung quanh tập thể nghẹn ngào, tại lúc này, vô luận bọn họ nói cái gì, đều không che giấu được hào quang trên thân Vân Dương tản mát ra!

  Một quyền đánh bại Vạn Vân Thiên, một chưởng vỗ bay Vạn Gia Bảo. Ai có thể nghĩ đến, đây phế vật yên lặng 15 năm, một buổi sáng thức tỉnh, thế mà lại là lấy tư thái mạnh mẽ như vậy!

  Dưới đài Sở Lan mặt đã đầy nước mắt, nghẹn ngào không nói ra lời. Hôm nay nàng đã không cần phải lo lắng sợ hãi, con trai như vậy không chịu thua kém, đây tâm lý làm mẫu thân khỏi phải nói có bao nhiêu vui vẻ.

  “Quả thật là đả hổ anh em cùng tiến, ra trận cha con cùng lên à!” Vân Dương lộ ra một vệt nụ cười châm chọc, thân ảnh cao ngất như một cây đại thụ kiên cường bất khuất.

  Vốn kết quả không có bất kỳ tranh luận, thế mà lại xuất hiện tình cảnh đầy hí kịch như vậy. Không những Vạn Vân Thiên bị Vân Dương đánh bại, ngay cả cha hắn Vạn Gia Bảo cũng là như vậy!

  Năng lực Vân Dương quả thật là mang cho người ta kinh hỉ!

  Dưới đài những đệ tử vây xem kia oanh một hồi sôi sùng sục tiếng nghị luận bên tai không dứt.

  “Không phải nói Vân Dương là phế vật không thể tu luyện sao ai tới nói cho ta biết, đây là có chuyện gì!”

  “Cái này ngươi không hiểu đi, ta xem cái tên này chính là giả heo ăn hổ, cố làm ra vẻ huyền bí! Lấy tư thái kỳ nhân phế vật dọa người, nhưng kỳ thật sau lưng một mực liều mạng tu luyện! Mà Vạn Vân Thiên quá mức khinh địch, cho nên mới tạo thành kết quả như vậy!” Một cái bình thường khi dễ thiếu niên Vân Dương đang kiên trì phản bác đến cùng.

  “Chớ có nói đùa, nếu như hắn sau lưng một mực tu luyện mà nói, về phần ba ngày trước suýt chút nữa bị Vạn Gia Bảo đánh chết thì sao”

  “Ngược lại nếu như ngươi nói hắn ba ngày thời gian có thể tu luyện đến Nhất Nguyên Cảnh cấp hai, đánh chết ta đều không tin!”

  Mọi người ở đây thảo luận khí thế ngất trời, một cái âm thanh yếu ớt không đúng lúc vang lên: “Tại nơi này không thiếu huynh đệ Nhất Nguyên Cảnh cấp hai, thế nhưng ai có thể làm được chuyện tình một quyền đánh bất tỉnh Vạn Vân Thiên, một chưởng đánh bại Vạn Gia Bảo ?”
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 12. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 11: Diệp Cô Tinh đến thăm

  Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người đều cứng lưỡi.

  Đúng vậy, người nào Nhất Nguyên Cảnh cấp hai có thể làm được những chuyện này

  Tất cả Vân gia đệ tử mỗi người nói một kiểu, bất quá phần lớn người đều là thần sắc hưng phấn, rốt cuộc bọn họ ban đầu không có khi dễ qua Vân Dương, tới đây chính là ôm lấy tâm lý xem náo nhiệt. Nếu Vân Dương hôm nay thực lực quật khởi, kia nói không chừng còn có khả năng kết giao!

  Có người hoan hỉ có người buồn, so sánh những người hưng phấn, có một số người sắc mặt là đặc biệt thập phần khó coi.

  Vân Triệu hai quả đấm run rẩy, môi tái nhợt. Thực lực của hắn cũng là Nhất Nguyên Cảnh tứ giai, nhưng hắn từ đầu không phải đối thủ Vạn Gia Bảo. Rốt cuộc Vạn Gia Bảo kinh nghiệm chiến đấu phong phú, mình bất quá chỉ là con nghé mới sinh.

  Nhưng mà, phế vật này nếu có thể một chưởng đánh bại Vạn Gia Bảo, liền nhất định có thể đánh bại mình a!

  Vân Dương thân là công tử Vân gia, không được coi trọng bởi vì nguyên nhân chính là kinh mạch không thông không cách nào tu luyện nguyên khí. Hôm nay hắn như kỳ tích giải khai kinh mạch giới hạn, tiến vào Nhất Nguyên Cảnh cấp hai, hơn nữa lấy cao tư thái như vậy liên tục đánh bại hai người, chắc hẳn về sau hắn tại Vân gia địa vị tất nhiên sẽ tăng lên vùn vụt!

  Mình chẳng qua là một nhánh đệ tử mà thôi, một ngày trước còn châm chọc qua hắn. Nếu như một ngày kia hắn được thế, như thế nào lại bỏ qua cho mình.

  Một bên Vân Minh Huân sắc mặt cũng có chút khó coi, từ khi ra đời đến nay hắn vẫn là sinh hoạt tại nhãn quang tất cả mọi người bên dưới. Hắn là thiên tài, là hi vọng Vân gia tương lai, cho nên hắn bất kể là tài nguyên vẫn là cường độ bồi dưỡng đều không phải Vân gia đệ tử bình thường có thể sánh bằng.

  Về phần vị đệ đệ cùng cha khác mẹ này, có thể nói Vân Minh Huân cho tới bây giờ cũng không nhìn tới một chút, chỉ biết là phế vật bị gia tộc vứt bỏ. Ai biết cái phế vật này lại có thể trong vòng ba ngày trực tiếp tiến giai đến Nhất Nguyên Cảnh cấp hai, nếu như nói trong lúc này không có thứ gì mờ ám mà nói, điều đó là tuyệt đối không có khả năng!

  Vân Minh Huân ngược lại không phải là sợ Vân Dương uy hiếp địa vị hắn, rốt cuộc hai người thực lực chênh lệch quá xa. Hắn nhìn chằm chằm Vân Dương, trong mắt lóe lên một vẻ suy tư. Thân là Vân gia tài năng xuất chúng, tương lai hi vọng, hắn ngoại trừ thiên phú tuyệt cao ra, tâm tư cũng cực kỳ nhẵn nhụi. Từ trên người Vân Dương, hắn nhìn ra một số đồ vật người khác không nhìn ra.

  “Tên đệ đệ phế vật này của ta, thật là không đơn giản a!”

  Chiến đấu đã kết thúc, đợi tiếp nữa cũng không có ý nghĩa gì. Vân Minh Huân nhìn đến Diệp Cô Tinh, mỉm cười nói: “Diệp huynh, hai người chúng ta trong lúc đó nhất định có một trận chiến, hy vọng đừng để ta chờ quá lâu a!”

  Liền theo sau, Vân Minh Huân xoay người rời đi.

  “Nương!” Vân Dương liếc mắt liền thấy được Sở Lan trong đám người, hắn hưng phấn vô cùng đi tới.

  “Dương nhi, không có sao chứ” Sở Lan mang trên mặt nụ cười vui vẻ yên tâm.

  Vân Dương khẽ lắc đầu nói: “Không việc gì, nương, chúng ta trở về đi thôi...”

  Hai người hướng phía ngoài đoàn người đi tới, đám kia Vân gia đệ tử đều tự động tránh ra một con đường. Loại cảm giác này để cho Vân Dương cảm thấy rất là thoải mái, bởi vì này hết thảy đều chỉ dùng thực lực của mình đổi lấy!

  Diệp Cô Tinh nhìn chằm chằm bóng lưng Vân Dương, ánh mắt liên tục lóe lên, cũng không rõ đến tột cùng là đang suy nghĩ gì.

  Sau đó Vân Dương trở về phòng, vốn sắc mặt là thoải mái trong nháy mắt sụp xuống đỏ bừng như trái ớt. Ho khan kịch liệt một lúc, không nhịn được phun ra một ngụm máu.

  Trên thực tế cùng Vạn Gia Bảo thời điểm va chạm, đã bị thương không nhẹ. Hắn bộ dáng lúc trước phân khinh vân đạm, hoàn toàn là giả bộ, mục đích chính là không để cho Sở Lan lo lắng.

  “Đáng giận, cảnh giới của ta vẫn là kém một chút, nếu không mà nói... Ta nhất định có thể không phí nhiều sức đánh bại hai người bọn họ!” Vân Dương không cam lòng che ngực, từng ngụm thở hổn hển.

  Tin tưởng chỉ cần cho ta đầy đủ thời gian, bằng vào những cái kia bí tịch võ công trong đầu, nhất định có thể đứng vào hàng cường giả!

  Vân Dương trong mắt lóe lên một đạo tinh quang, đối với tương lai tràn đầy ước mơ.

  Hắn còn không rõ ràng, sự tình chính mình hời hợt đánh bại cha con Vạn Gia Bảo, đã sớm truyền khắp toàn bộ Vân gia! Thậm chí ngay cả chung quanh một ít tiểu gia tộc, cũng đều nghe nói chuyện này.

  “Tại hạ Diệp gia Diệp Cô Tinh, tới đến nhà bái phỏng!”

  Ngay tại thời điểm Vân Dương vận chuyển nguyên khí chuẩn bị khôi phục thương thế, bên trong viện truyền ra một âm thanh trung khí mười phần.

  “Diệp Cô Tinh” Vân Dương nhíu mày, đối với cái này vị Diệp gia đệ nhất thiên tài, hắn đương nhiên cũng có nghe thấy, chỉ có điều không hiểu, rốt cuộc hai người căn bản cũng không phải là cùng một cái thế giới.

  Lúc này, hắn lại đến chủ động bái phỏng mình, cái này làm cho Vân Dương có chút nghĩ không thông. Hắn không nén nổi âm thầm cười khổ, lần này tự mình nghĩ muốn khiêm tốn một tí đều không có biện pháp rồi.

  Đại Sở vương triều có ba thế gia truyền thừa đã lâu, theo thứ tự là Diệp gia, Vân gia cùng Hứa gia. Đây Tam gia bằng vào nội tình thâm hậu đứng sừng sững đã lâu, đào tạo được qua vô số thanh niên tuấn kiệt, đồng thời cũng là Đại Sở vương triều ba cái thế gia võ đạo cao cấp nhất.

  Vân Dương không dám thờ ơ, vội vã đẩy cửa đi ra ngoài đón, đúng mực nói: “Diệp huynh, đột nhiên đến chơi hàn xá, thật là khiến vẻ vang cho kẻ hèn này a!”

  Diệp Cô Tinh chậm rãi đi tới, tuy rằng khí thế vẫn khí phách như đao, nhưng rõ ràng có chút hòa hoãn. Nhìn ra được, đây cổ khí phách đã trở thành khí tràng trên thân hắn, nghĩ muốn tận lực thu hồi cũng không dễ dàng.
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 13. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 12: Hắn muốn gặp ta

  Vân Dương bị cổ khí thế này trùng kích có chút không quá thoải mái, rốt cuộc hai người thực lực sai biệt quả thực quá lớn, dĩ nhiên là không cách nào xem nhẹ. Bất quá hắn cũng không có bất kỳ tâm tình bất mãn nào.

  “Vân Dương huynh, có thể có rãnh hay không chúng ta nói chuyện một hồi, ngươi lúc trước sử dụng chưởng pháp kia, đến tột cùng là công pháp gì” Diệp Cô Tinh trong mắt lóe lên tinh quang, bất quá hắn lời nói rất là chân thành, cũng không có ngạo mạn lúc trước đối mặt Vân Minh Huân.

  Vân Dương sững sờ, không nghĩ tới Diệp Cô Tinh cư nhiên là vì chuyện này mới đến. Thực lực của hắn rõ ràng đều đã tiến giai đến Lưỡng Nghi cảnh, lại cảm thấy hứng thú với Đại Kim Cương Chưởng bậc công pháp này.

  Diệp Cô Tinh thấy Vân Dương ngơ ngẩn, vội vã bổ sung nói: “Vân Dương huynh không nên hiểu lầm, nếu như ta đoán không lầm, công pháp này hẳn đúng là các ngươi Vân gia bí mật, cấm truyền ra ngoài. Ta tới cũng không có ý nghĩ gì, chỉ là cảm giác loại công pháp kia cương mãnh bá đạo đối với ta Tinh Nguyệt Sát Kiếm tựa hồ có giúp đỡ, chỉ cầu Vân Dương huynh có thể tái diễn luyện một lần cho ta xem!”

  Vân Dương mới chợt hiểu ra, cười khổ nói, xem ra Diệp Cô Tinh thật đúng là một người điên vì võ a!

  “Thì ra là như vậy, dễ như trở bàn tay!” Hắn đối với Diệp Cô Tinh cũng không có gì ác cảm, nếu đối phương có cầu ở mình, thế thì bản thân cũng không có gì cần phải bắt chẹt để lên mặt.

  Vân Dương cũng không quá mức câu nệ, mặc dù đối phương thực lực vượt xa mình, nhưng trong lời nói như cũ là không ác ý, rất là khéo léo.

  Đại Kim Cương Chưởng này bất quá chỉ là trong trí nhớ tương đối một loại võ học bí tịch bình thường mà thôi, cũng không tính là tuyệt học gì. Cho nên Vân Dương cũng không có keo kiệt, không những tự mình diễn luyện mấy lần, còn đem Đại Kim Cương Chưởng pháp môn tu luyện nói cho Diệp Cô Tinh.

  Diệp Cô Tinh đem hoàn toàn khắc ghi trong đầu, theo sau trên mặt thoáng qua vẻ kích động, ôm quyền nói: “Vân Dương huynh rộng lượng như vậy, cũng có vẻ ta có chút tiểu nhân rồi. Về sau có cần gì giúp đỡ, không ngại nói cho ta biết! Chỉ cần không phải là vượt quá phạm vi năng lực, nhất định toàn lực tương trợ!”

  Hai người lại là một phen chuyện trò, lúc này Vân Dương mới phát hiện, Diệp Cô Tinh hoàn toàn không có biểu hiện ngạo mạn ra ngoài mặt, chỉ là khó tiếp cận mà thôi. Cộng thêm tu luyện Tinh Nguyệt Sát Kiếm, trên thân mang theo một luồng cảm giác khí phách uy áp, lâu ngày mới để cho người coi hắn là người này rất ngạo khí, không dễ dàng tiếp xúc, thật sự thì không phải vậy.

  Thời điểm sắp ly biệt, Diệp Cô Tinh dừng một chút, nói ra một phen ý vị sâu xa: “Vân Dương huynh, hôm nay ngươi thực sự quá kiêu căng, khả năng đã bị một ít người theo dõi. Ngươi hôm nay nắm giữ cường hãn thiên phú như vậy, hơn nữa thân phận địa vị cũng sẽ được cải thiện. Nhưng mà, phong mang quá lộ tóm lại không tốt, rốt cuộc trong gia tộc nội đấu không ngừng, lục đục với nhau cũng là không cách nào tránh khỏi!”

  Vân Dương gật đầu, đưa mắt nhìn Diệp Cô Tinh rời đi. Hắn tư duy bén nhạy, đương nhiên biết rõ Diệp Cô Tinh hướng về là ai.

  Ngoại trừ vị đại ca cùng cha khác mẹ ra còn có thể là ai

  Chỉ là, bản thân Vân Dương cũng đối với người thừa kế gia tộc không có hứng thú chút nào, cho nên tốt nhất vẫn là tránh cùng Vân Minh Huân phát sinh cái gì chuyện gì mới tốt.

  “Vân Dương!”

  Ngay tại Diệp Cô Tinh vừa rời đi không lâu, bên ngoài viện lại truyền tới một cái thanh âm uy nghiêm. Thanh âm này cực kỳ khí thế, hiển nhiên so với Diệp Cô Tinh ban nãy mạnh mẽ hơn nhiều lắm.

  “Là Vương ca” ngay sau đó, Sở Lan reo thanh âm vui mừng.

  Vân Dương ngẩn ra, thần tốc đẩy cửa đi ra ngoài. Hắn biết rõ Vương Bác là người bên cạnh phụ thân mình Vân Tiêu, nhưng không rõ ràng hắn lúc này ý đồ muốn như thế nào.

  “Phu nhân!” Vương Bác đối với Sở Lan vẫn là rất cung kính, thấy vậy vội vàng khom người hành lễ.

  Sở Lan sắc mặt có chút kích động, hỏi nhỏ: “Hắn... Hắn gần đây có khỏe không”

  Vương Bác cười khổ một tiếng nói: “Đại thiếu gia hết thảy đều tốt, chính là lúc nào cũng nghĩ đến mẹ con hai người các ngươi.”

  “Nếu quả thật quan tâm, tại sao không tự mình đến thăm chúng ta” Vân Dương sắc mặt có chút âm trầm, bước nhanh tới.

  Sở Lan nhẹ giọng quát lớn: “Dương nhi, làm sao nói chuyện với ngươi Vương thúc thúc thái độ này đây”

  Vân Dương quật cường nghiêng đầu sang chỗ khác, không nói tiếng nào.

  Vương Bác vội vàng nói: “Thật ra thì, Đại thiếu gia là thực sự có hắn nổi khổ khó tả.Lần này Đại thiếu gia để cho ta tới truyền lời, chính là xin tiểu công tử đi gặp hắn.”

  “Cái gì, hắn muốn gặp ta” Vân Dương sững sờ, sắc mặt có chút kích động khó mà ức chế. Chỉ có điều không phải vui sướng, mà là phẫn nộ. Hắn mạnh mẽ siết chặt quả đấm, thấp giọng gằn từng chữ một: “Được, nếu hắn muốn gặp ta, vậy ta làm sao sẽ từ chối được!”

  Sở Lan hưng phấn nói: “Dương nhi, nhìn thấy ngươi phụ thân, thái độ nhất định phải tôn trọng chút...”

  Vân Dương gật đầu một cái, ngoài mặt đáp ứng, nhưng trong lòng thì có dự định khác. Tôn trọng làm sao có thể tôn trọng! 15 năm qua, thời điểm mình cùng mẫu thân bị khi dễ, hắn ở đâu vậy cũng xứng làm phụ thân!

  “Tiểu công tử, đi theo ta!”

  Vương Bác thái độ vẫn tính cung kính, gật đầu một cái, xoay người rời đi. Vân Dương trên mặt mang đầy cười lạnh, đi theo phía sau hắn.

  Nói thật, Vân Dương 15 năm qua, đều chưa từng thấy qua cha ruột mình một lần, ngoại trừ một bồn lửa giận ra, còn có chút lo sợ. Nhưng hắn biết rõ, mình không thể chùn chân. Bất kể nói thế nào, tuyệt không thể để cho Vân Tiêu coi thường mình!
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 14. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 13: Đồ của ngươi, trả lại ngươi

  Vương Bác không ngừng quay đầu đánh giá sau lưng Vân Dương, biểu tình vô cùng thập phần kinh ngạc. Chỉ thấy thời điểm hắn cất bước nhịp bước vững vàng, tràn đầy tự tin. Lại cúi thấp xuống mi mắt, khiến người vô pháp nhìn ra ý nghĩ nội tâm của hắn lúc này, chín muồi căn bản cũng không giống như một cái 15 tuổi hài tử.

  Đến tột cùng là yếu tố gì như thế, mới có thể làm cho thiên sinh tính cách hèn yếu tiểu công tử phát sinh biến hóa long trời lỡ đất như vậy.

  Có câu gọi là hổ phụ vô khuyển tử, Vân Dương ban đầu tính cách, để cho tất cả mọi người đều mở rộng tầm mắt. Mà hôm nay Vân Dương, mới thật sự xứng với là con trai của Vân Tiêu!

  Từ thiên sinh củi mục, đến nhất minh kinh nhân (phát một tiếng ai nấy đều kinh ngạc), Vân Dương thật chỉ dùng 3 ngày thời gian!

  Đi ước chừng mười phút đồng hồ, xuyên qua một tòa kiến trúc, đây là một chỗ trong hậu hoa viên. Trong hậu hoa viên có sơn có thủy dịu dàng thoải mái. Chính khi mùa xuân, trong vườn trồng hoa mẫu đơn, trắng tinh bên trong lộ ra cánh hoa ửng đỏ mùi thơm nức mũi.

  Cách đó không xa, tiếng đàn du dương vang lên, phảng phất có thể thanh lọc tâm linh người ta. tiếng đàn Không Linh, tựa hồ như đánh tan trong lòng người xuaw đi mọi uất ức.

  Đến một chỗ cổ đình nhỏ phía trước, Vương Bác dừng bước, nhẹ giọng nói: “Đại thiếu gia, tiểu công tử đến rồi!”

  Vân Dương ngẩng đầu nhìn lại, thấy trong đình ngồi một vị mặc bạch bào nam tử cúi đầu gảy đàn, diện mạo anh tuấn cử chỉ nho nhã, tướng mạo cùng mình có ba phần tương tự. Chắc hẳn, đây chính là Vân Tiêu đi!

  “Coong!”

  Một tiếng giọng run rẩy, giây đàn căng đứt gãy. Như vậy cho thấy, trong lòng người gảy đàn tình huống không hề giống mặt ngoài bình tĩnh như vậy.

  Vân Tiêu chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn về Vân Dương trong đôi mắt kích động bất an: “Dương nhi, ngươi đã đến rồi.”

  Chân chính cùng Vân Tiêu mắt đối mắt, Vân Dương mới cảm nhận được trong tròng mắt bao hàm đủ loại tâm tình, trong lúc nhất thời lại có chút nghẹn ngào không nói ra lời. Hắn siết chặt hai quả đấm, nỗ lực bình phục tâm tình mình. Bởi vì quá mức dùng sức, dẫn đến đầu ngón tay nơi lại hiện ra trận trận vẻ ảm đạm.

  “Dương nhi, ngươi vẫn còn ở oán giận cha” Vân Tiêu đắng chát cười một tiếng, hai tay không nhịn được đè ở trên đàn, mười ngón tay thật sâu lọt vào bên trong danh cầm trân quý.

  “Thật xin lỗi, Vân Dương ta sinh ra cũng chỉ có mẫu thân. Vân đại thiếu gia, mong rằng ngươi tự trọng!” Vân Dương ánh mắt băng lãnh, có một luồng hàn ý không nói ra được. Trong lời nói không mang theo bất luận cảm tình gì, có chỉ là cố nén lửa giận.

  Vương Bác rất có ánh mắt lặng lẽ lui xuống, đem nơi này không gian để lại cho hai cha con.

  Vân Dương đầu cao cao nâng lên, ánh mắt quật cường nhìn chằm chằm. Hắn trong lòng tức giận, phải dùng loại phương pháp này bộc phát ra ngoài. Hắn phải nói cho Vân Tiêu, mình đã không còn là phế vật, cho dù không có hắn, hai mẹ con cũng có thể sống rất vui vẻ!

  Vân Tiêu nhìn con mình, trong lòng có chút xúc động. Bất kể nói thế nào, hắn vẫn chỉ là một vị hài tử 15 tuổi a! Nhìn đến Vân Dương trong mắt thiêu đốt lên thù hận hỏa diễm, hắn chỉ cảm giác trong lồng ngực có chút bực bội, mình kiên trì qua nhiều năm như vậy, thật là chính xác sao.

  “Ta lần này để cho ngươi đến đây, xác thực là có chuyện phải nói cho con, mong rằng con bỏ xuống thành kiến. Bởi vì chuyện này quá trọng đại, có thể ảnh hưởng đến ngươi một đời sau này, càng sẽ là ảnh hưởng đến Vân gia, Đại Sở vương triều và toàn bộ Thần Châu đại lục!” Vân Tiêu sắc mặt nghiêm túc nói.

  Vân Dương bản năng cảm giác sự tình có chút không quá bình thường, hắn không nói tiếng nào, đợi Vân Tiêu nói tiếp.

  “Bây giờ ngươi đã đã thông cơ thể kinh mạch, có thể tu luyện nguyên khí. Có một vật cũng đến thời điểm cho ngươi.” Vân Tiêu đôi mắt lóe lên nói.

  “Đồ của ta” Vân Dương sững sờ, liền theo sau cười lạnh nói: “Vân đại thiếu gia, ngươi cũng không nợ đồ của ta, ngươi chỉ thiếu đồ của mẹ ta!”

  “Rắc rắc!”

  Vân Tiêu hai tay mạnh mẽ bóp nát thân đàn trước mặt cái trán gân xanh lộ ra, trong nháy mắt từ tao nhã lịch sự biến hóa vô cùng hung ác, hắn kia anh tuấn khuôn mặt có chút vặn vẹo, không nhịn được điên cuồng hét lên: “Ngươi biết cái gì! Mẹ ngươi nhiều năm chịu đựng ly biệt ủy khuất như vậy, còn không phải là vì ngươi, ai cũng có tư cách nói ta, chỉ ngươi không thể!”

  Vân Dương bị Vân Tiêu đột nhiên chuyển biến sắc thái làm cho chấn động, ngơ ngác không nói ra lời.

  Vân Tiêu ý thức được mình có thể có chút thất thố, vội vã bình phục một chút tâm tình, thấp giọng nói: “Hết thảy các thứ này đều có nguyên nhân, chờ chút ta sẽ đem những đều này nói cho ngươi rõ! Đầu tiên, ngươi mở vật này ra trước!”

  Vừa nói, Vân Tiêu đứng dậy, trong tay hào quang chợt lóe, một cái cái hộp nhỏ xuất hiện ở trong tay. Cái hộp phong cách thập phần cổ xưa, không biết là chế tạo làm bằng vật liệu gì, phía trên Điêu Văn cực kỳ lăng loạn, nhưng lại phảng phất hàm chứa đại đạo Huyền Bí. Vẻn vẹn chỉ là để ở nơi đó, liền cho người ta loại cảm giác không dám khinh thị.

  Vân Dương tiếp lấy cái hộp, suy nghĩ ong ong không phản ứng kịp. Lúc trước Vân Tiêu mấy câu nói, để cho hắn có chút bất an. Bất quá, nếu như mở ra cái hộp này, tất cả liền đều biết đi!

  “Đồ vật bên trong cái hộp này là đồ của ta” Vân Dương cắn môi, nghi ngờ nói.

  “Vâng, chờ ngươi sau khi mở ra, tất cả liền đều biết được rồi! Trước tiên đó là một giọt máu, sau đó tiếp theo liền xem chính ngươi tạo hóa.” Vân Tiêu nhắm hai mắt lại, phảng phất có chút mệt mỏi.
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 15. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 14: Thiên sinh Thần Thể

  Vân Dương vuốt ve trong tay hộp kim loại lạnh như băng, chẳng biết tại sao có loại cảm giác huyết mạch tương liên. Ngay sau đó, hắn cảm giác trong cơ thể mình máu tươi lại bắt đầu rục rịch, tựa hồ muốn tuôn hướng ra bên ngoài cơ thể.

  Hắn cơ hồ không có chút gì do dự cắn bể đầu ngón tay, nhỏ một giọt máu tươi lên hộp kim loại bên trên. Hắn ngược lại muốn nhìn một chút, trong này đến tột cùng là vật gì.

  Giọt máu tươi kia giống như bị nam châm hấp dẫn cục sắt. Ngay sau đó, kia hộp kim loại bên trên đem máu tươi hút hết sạch. Ngay sau đó, một luồng gợn sóng từ phía trên trút ra.

  “Vù vù!”

  Trong tay cái hộp run rẩy kịch liệt, suýt chút nữa rời khỏi tay. Vân Dương kinh hãi, vội vàng cấp bách hai tay nắm chặt nó lại.

  “Xì xì xì!”

  Cái hộp kia dần dần nứt ra một cái lỗ nhỏ, chỉ thấy từ trong toát ra từng trận ánh sáng màu vàng, trực tiếp đem Vân Dương cơ thể nuốt vào.

  Bốn phía ánh vàng rực rỡ, căn bản không phân rõ Đông Nam Tây Bắc. Vân Dương còn chưa kịp tử tế quan sát, liền bị vòng xoáy nồng nặc năng lượng tinh khí cuốn vào trong đó.

  “Xuy Xuy Xuy!”

  Những năng lượng tinh khí kia giống như đao nhọn lưỡi dao sắc bén, nhanh chóng tại Vân Dương bên ngoài thân xẹt qua. Kịch liệt thống khổ như thủy triều kéo tới, điên cuồng chèn ép thân thể của hắn. áp lực không tên khiến cho hắn toàn thân run rẩy kịch liệt, trong mắt lộ ra hào quang không thể nào tin.

  “Trong này đến tột cùng là vật gì, lại nắm giữ năng lượng ba động cường đại như thế!”

  Vân Dương cắn chặt hàm răng, kềm chế luồng lực trùng kích. Xung quanh cổ năng lượng kia dao động, giống như có thể thôn phệ thiên địa, sức hút cường hãn, tựa hồ phải đem Vân Dương toàn thân máu tươi hấp thu hầu như không còn!

  Hắn trong nháy mắt có chút hoảng hồn, coi như là thời điểm đối mặt Vân Tiêu, cũng chưa từng cảm nhận được như vậy áp lực a!

  “Phốc!”

  Tại cường hãn tinh khí trùng kích phía dưới, hắn không nhịn được phun ra một ngụm máu tươi. Cặp mắt vằn vện tia máu, tuy rằng tình huống tràn ngập nguy cơ, nhưng hắn vẫn còn đang kiên trì.

  Vân Tiêu đứng ở trong đình, cặp mắt sắc bén xuyên thấu qua kim quang nhìn đến Vân Dương, sắc mặt có chút không đành: “Dương nhi, nếu thực lực không đủ, kia liền không cần miễn cưỡng. Là ngươi cuối cùng là ngươi, chờ thực lực ngươi vậy là đủ rồi, lại đến lấy cũng không muộn!”

  Vốn là Vân Dương đã là ý chí mơ hồ, nhưng khi hắn nghe được Vân Tiêu âm thanh trong phút chốc, cả người tinh thần chấn động.

  “Đáng chết, ta làm sao có thể để cho hắn coi thường!” Vân Dương trong lòng vô cùng phẫn nộ, cơ thể rung động không thôi. Hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể xông ra một luồng khó tin lực lượng, đem hắn từ bên bờ sụp đổ kéo trở lại.

  Vân Dương hai tay điên cuồng tách ra rồi cái hộp bên bờ, dùng sức đem một chút mở ra.

  Vân Tiêu càng là cho là mình không làm được sự tình, mình liền nhất định phải làm được!

  Mình muốn nói cho hắn biết, cho dù mấy năm nay hắn không có tồn tại, mình cùng mẫu thân vẫn có thể sống rất tốt!

  “Chít chít chi!”

  Cái hộp kia khe hở càng ngày càng lớn, kim quang cũng càng ngày càng nồng đậm. Vân Dương phẫn nộ cắn chặt hàm răng, hướng theo một tiếng đầy ắp lửa giận gầm nhẹ vang dội, cái hộp cũng là theo tiếng mở ra.

  “Sưu sưu sưu!”

  Toàn bộ kim quang toàn bộ biến mất, Vân Dương hai chân mềm nhũn suýt chút nữa ngã trên mặt đất, bất quá hắn tiếp tục kiên trì. Hắn toàn thân áo choàng đã rách mướp, khắp người đều là máu tươi. Cặp con ngươi sáng ngời trong mang theo một ít ý vị không chịu thua, quật cường nhìn chăm chú kia hộp kim loại trong tay,

  Cái hộp đã theo gió hóa thành tro bụi, lúc này trong tay mình, cũng chỉ có một giọt máu vàng tản ra thoang thoảng. Kia dòng máu vàng thật giống như cùng mình huyết mạch tương liên, cảm giác quen thuộc này từ đáy lòng sinh ra, sẽ không gạt người.

  Vân Tiêu kích động hướng phía trước bước ra mấy bước, cao giọng nói: “Dương nhi, ngươi thành công! Nhanh, ăn nó vào!”

  Thật ra thì căn bản không cần Vân Tiêu nhắc nhở, Vân Dương bằng vào bản năng, đã không chút do dự đem đưa vào trong miệng.

  Màu vàng máu tươi vào cơ thể, Vân Dương chỉ cảm thấy toàn thân bị nồng nặc năng lượng khí tức bao vây, toàn thân giống như bị quất gân liệt cốt một bản kịch liệt đau nhức muôn phần. Hướng theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, hắn đột nhiên phát hiện mình trong cơ thể khí huyết đã lật vọt tới cực hạn!

  Khổng lồ nguyên khí lộ ra vào trong cơ thể, trong cơ thể khí huyết dâng trào không thôi, phảng phất nộ trào tại cuồn cuộn, đợt sóng đang gầm thét. Vân Dương xung quanh thanh thế thật lớn, bên ngoài thân muôn vạn lỗ chân lông biến hóa đến đỏ bừng.

  “Phốc!”

  Một tiếng rất nhỏ âm thanh, Vân Dương trong một cái lỗ chân lông, hướng ra ngoài phun ra một đạo tơ máu phi thường nhỏ bé. Theo sau, bên ngoài thân vô số lỗ chân lông tất cả đều phun ra tia máu nhỏ bé, cả người hắn đã thành một người toàn máu!

  Lúc này hắn đã không cảm giác được đau đớn, chỉ có thể mơ hồ nhận thấy được thân thể của mình đang lấy một cái thật nhanh tốc độ biến hóa cường tráng, phảng phất là một quá trình lột xác.

  Vân Tiêu sắc mặt kinh hỉ, con mắt cũng không có dời đi, trong miệng lẩm bẩm nói: “Mười lăm năm trước vi phụ thay ngươi gìn giữ đồ vật, hôm nay cuối cùng cũng lại lần nữa trả về cho ngươi!”

  Vân Dương cảm giác toàn thân thoải mái, nguyên lai khí huyết lúc này đang lấy tốc độ tăng lên hết sức rõ ràng. Ở trong cơ thể hắn, giọt dòng máu vàng không ngừng bồi dưỡng ra máu mới, bổ sung đến rồi khắp toàn thân từ trên xuống dưới. Mà vốn là huyết dịch trong cơ thể, đều thông qua loại phương thức này, từ trong lỗ chân lông phun ra.

  Bồi dưỡng máu tươi, đều là màu vàng, rực rỡ rạng ngời. Mà dòng máu vàng, hiển nhiên so với huyết dịch trước kia mạnh hơn nhiều lắm. Mỗi khi hồi sinh huyết dịch nhiều hơn một điểm, Vân Dương liền cảm giác nhục thân mạnh mẽ một điểm, sức mạnh to lớn một điểm. Cái loại này bởi vì yếu trở nên mạnh mẽ cảm giác quá mức rõ ràng, tựa như cùng một bước một nấc thang leo lên phía trên đấy.

  Như vậy như vậy, là hoàn thành một lần quá trình thay máu!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 29 Tháng mười một 2017
  Diên Vĩ thích bài này.
 16. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 15: Chân tướng của sự tình

  Hướng theo lỗ chân lông không còn phun máu ra nữa, Vân Dương toàn thân lại lần nữa bị kim quang bao phủ. Từng luồng từng luồng uy áp hết sức cường đại tản mát ra, hiện ra từng đạo khí lưu ác liệt.

  “Xuy Xuy Xuy!”

  Vân Dương sống lưng thẳng tắp, hắn phát hiện da thịt mình biến hóa hệt như mỹ ngọc ánh quang, vóc dáng càng thêm cường tráng, toàn thân tràn ngập lực lượng sức bùng nổ. Từ cơ thể các phương diện phản hồi về đến tin tức, để cho hắn kinh hỉ muôn phần. Không những cảnh giới đột phá đến Nhất Nguyên Cảnh ngũ giai, ngay cả khí thế đều biến hóa cùng ngày trước có chỗ bất đồng rồi. Nhất là lực lượng thân thể, càng là đến tăng lên gấp bội!

  Trên thân thể vết thương hôm nay đều đã hoàn toàn khép lại, có lẽ là nguyên nhân từ màu vàng Huyết Tích. Tóm lại, Vân Dương bây giờ trạng thái tốt lạ thường.

  “Quả thực hoàn mỹ!” Vân Tiêu thấp giọng thở dài nói: “Thật không nghĩ tới, thời gian qua đi 15 năm, lại còn năng lực dung hợp hoàn mỹ như vậy Thần Thể huyết mạch!”

  Vân Dương chậm rãi ngẩng đầu lên, hai con mắt nhìn chằm chằm Vân Tiêu nói: “Vân đại thiếu gia, bây giờ, hẳn đúng là thời điểm nói ra chân tướng”

  Vân Tiêu chậm rãi đi tới bên cạnh Vân Dương, trong thần sắc đã không còn bất kỳ lo âu, ngược lại có chút hưng phấn: “Được, ta đây liền đem ngọn nguồn nói cho ngươi biết!”

  Vân Dương vễnh tai, nghiêm túc nghe.

  “Ngoại trừ ta với ngươi gia gia ra, không có ai biết nương ngươi thân phận. Tất cả mọi người đều cho là, nàng chỉ là một Tỳ Nữ, nhưng kỳ thật cũng không phải như vậy. Thân phận nàng, là Đại Sở vương triều công chúa!” Vân Tiêu chậm chạp âm thanh giống như như lôi đình, ầm ầm bổ vào trong lòng Vân Dương.

  “Cái gì!” Vân Dương trợn to cặp mắt, không dám tin. 15 năm qua, hắn đối với mẫu thân ấn tượng chính là một cái không cách nào tu luyện nữ tử yếu đuối, ôn nhu nhưng lại quật cường. Hôm nay nghe được tin tức này, hắn thật rất khó đem mẫu thân cùng công chúa liên tưởng đến nhau.

  “Bởi vì nương ngươi có hôn ước trong người, cho nên lúc đó tất cả mọi người đều phản đối ta với nương ngươi, nhất là Đại Sở vương triều Quốc Quân. Nhưng nương ngươi sau đó mang thai ngươi, bọn họ cũng chỉ có thể bỏ qua. Chỉ có điều yêu cầu nương ngươi nhất định phải mai danh ẩn tính, sau đó đối ngoại tuyên bố công chúa bất hạnh bỏ mình...”

  “Nói như vậy, nếu như ngươi có tình yêu nương ta, vậy vị kia chính thê lại là chuyện gì xảy ra Vân Minh Huân có thể so với ta còn lớn hơn năm tuổi!” Vân Dương âm thanh cố định nói.

  “Mẫu thân của Minh Huân, là 1 cuộc gia tộc thông gia, với tư cách Vân gia Đại thiếu gia, ta căn bản là không có cách cự tuyệt!” Vân Tiêu nhắm hai mắt lại, tiếp tục nói: “Nương ngươi ngay từ đầu cũng biết những thứ này, nhưng nàng vẫn là quyết định đi theo ta, cho dù mai danh ẩn tính làm thông phòng thiếp thất cũng không oán không hối.”

  “Cho dù những thứ này đều là thật, ngươi tại sao 15 năm qua đều chưa từng đi thăm qua chúng ta một lần” Vân Dương cắn chặt hàm răng, trong giọng nói cũng có chút rung động. Rốt cuộc hai người chính là cha con ruột thịt, máu mủ tình thâm thân tình cũng không phải là nói quên là quên.

  “Ngươi sinh ra, liền bị cho rằng là huyết mạch biến dị, nắm giữ thiên sinh Thần Thể. Lúc ấy con chỉ là một cái hài tử, căn bản không chịu nổi Thần Thể uy lực, nếu như không thể mau sớm giải quyết, ngươi căn bản không sống qua một tuổi. Cho nên ta mới dùng hết lực lượng, đem kinh mạch ngươi phong bế, đem huyết mạch lấy ra ngoài, chính là con ban nãy ăn vào giọt kia. Ta cầu người chế tạo một cái hộp đặc chế, để trấn áp huyết mạch của con, sau đó mỗi ngày đều dùng lực lượng của ta chèn ép nó, khiến nó an phận xuống.”

  “Bởi vì ta muốn trấn áp Thần Thể huyết mạch, cho nên căn bản là không có cách tới gần con với mẹ con. Nếu không, huyết mạch này sẽ nhận được khí tức liên hệ của con, vì vậy ta liền không cách nào trấn áp được nó nữa. Kinh mạch con bế tắc, một ngày tiếp xúc đến Thần Thể huyết mạch, chỉ sợ cũng bị bạo thể mà chết! Về phần nương con, bởi vì huyết mạch này của con chính là xuất xứ từ trên người nàng, cho nên ta càng thêm không dám tới gần nàng.” Vân Tiêu mười phần bất đắc dĩ nói.

  Vân Dương ngây ngẩn cả người, như thế nào cũng không nghĩ đến, trong đó lại còn có như vậy bí mật! Tuy rằng trong lòng của hắn tức giận đã tiêu tan hơn phân nửa, có thể hắn còn là quật cường ngẫn đầu, không lùi bước chút nào.

  “Vốn định chờ đến sau khi con trưởng thành, trở lại đả thông phong tỏa kinh mạch, sau đó đem đây Thần Thể huyết mạch trả lại cho con. Ai mà ngờ, con lại chỉ bằng vào mình lực lượng liền đả thông. Hơn nữa, còn tại con đường tu luyện có một chút thành tựu. Chính vì vậy, ta mới có thể đem con gọi tới nơi này.” Vân Tiêu khuôn mặt anh tuấn bên trên đầy nụ cười hưng phấn.

  “Bây giờ ngươi không cần thiết áp chế huyết mạch nữa” Vân Dương thấp giọng nói: “Vậy ngươi...”

  “Ta biết con muốn nói cái gì, ta thiếu hai mẹ con nhà ngươi quả thực quá nhiều. Từ hôm nay trở đi, ta sẽ gấp bội bồi thường hai mẹ con nhà ngươi, cũng sẽ không bao giờ để cho mẹ của con bị phân nửa ủy khuất!” Vân Tiêu đang khi nói chuyện, nguyên khí kích động, hơi lộ ra chút anh hùng khí khái.

  Vân Dương vẻ lạnh lùng trên mặt tan biến không còn dấu tích, nhìn về Vân Tiêu ánh mắt cuối cùng không còn băng lãnh. Sự tình đã như vậy, không nghĩ tới tất cả nhân quả đều xuất hiện trên người mình.

  “Ta không cách nào ngoài sáng ra mặt giúp đỡ giúp hai mẹ con nhà ngươi, chỉ có thể để cho Vương Bác lúc không có ai nhiều giúp mẹ con ngươi một chút sự tình. Nhưng nương con nói cái gì cũng không tiếp nhận giúp đỡ, nói cái gì sợ làm người khác chú ý, nếu như bị người có dụng ý khác phát hiện thân phận nàng, liền không xong. Nói như vậy, Đại Sở vương triều danh dự sẽ không còn... Nương ngươi chính là quật cường như vậy, ngươi tính cách cũng rất giống như nàng.”

  Vân Dương sững sờ, lúc này mới đột nhiên kịp phản ứng, mẫu thân lúc trước biết được Vân Tiêu muốn gặp mình, vì sao lại như vậy hưng phấn.

  “Là Long, cuối cùng cũng sẽ nhảy vọt lên chín tầng trời. Cho dù vi phụ mấy năm nay cũng không có tí gì gọi là trách nhiệm làm cha, nhưng con vẫn như cũ là thành công dung hợp thiên sinh Thần Thể. Từ nay về sau, con phát triển không chỉ có giới hạn tại Thần Châu đại lục này thôi!” Vân Tiêu trong tươi cười mang theo nét vui vẻ yên tâm.
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 17. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 16: Khiêu khích ở diễn võ trường

  Hai người ở hậu hoa viên, trò chuyện rất nhiều chuyện cũ. Rốt cuộc ly biệt 15 năm, trong lúc nhất thời để cho Vân Dương tiếp nhận cái hiện thực này xác thực có chút khó khăn, nhưng hắn đối với Vân Tiêu không còn ôm địch ý. Còn lại, liền cần thời gian tới từ từ quen thuộc.

  Từ trong miệng Vân Tiêu, Vân Dương hiểu được, cái gì gọi là thiên sinh Thần Thể, chính là thế gian một loại thể chất chí cường chí cương. Nắm giữ loại thể chất này, nhục thân sẽ trở nên cực kỳ cường hãn. cường độ tu luyện nhục thân tới cực hạn, có thể gọi là thần khí hình người! Quyền toái nát Thương Khung, chân đạp Sơn Hà, dễ như trở bàn tay.

  nghe nói, Thần Châu đại lục đã có trên vạn năm không có sinh ra thể chất thiên sinh Thần Thể rồi. Căn cứ vào người viết sử sách, có người mang trời sinh Thần Thể, thực lực cuồng mãnh bá đạo, lấy sức một mình chèn ép toàn bộ Thần Châu đại lục không ngốc đầu lên được. Vô luận là đại vương triều, hay là Dị Vực tộc quần, đều đối với hắn kiêng kỵ muôn phần.

  Cũng may mắn cuối cùng hắn đạp phá hư không phi thăng mà đi, nếu không ác mộng vẫn đem sẽ tiếp tục.

  Vân Dương vô tri vô giác về đến nhà, bị đại vận khí trên trời rơi lên đỉnh đầu, cho tới giờ hắn còn có chút không phản ứng kịp.

  Bản thân cũng là thiên sinh Thần Thể, đây chẳng phải là nói tương lai mình cũng sẽ cường đại giống như vị tiền bối kia

  Mà thực lực của chính mình hôm nay trực tiếp đột phá đến Nhất Nguyên Cảnh ngũ giai, cái tốc độ này, thật sự là quá nhanh. Ngay cả Vân Minh Huân loại thiên tài này, đều kém xa
  “Nương về sau liền có thể cùng cha quang minh chính đại ở cùng một chỗ...” Vân Dương trong lòng có chút hưng phấn, không nhịn được siết chặt quả đấm. Bởi vì quá mức mệt mỏi cùng hưng phấn cư nhiên là đã ngủ say.

  Ngày thứ hai, Vân Dương dậy thật sớm, sau khi đánh răng rửa mặt xong, đổi lại một thân áo mới luyện võ bào, hướng phía diễn võ trường đi tới.

  Mỗi ngày Vân gia đệ tử cũng sẽ tại diễn võ trường tu luyện, lúc trước bởi vì Vân Dương nhát gan sợ phiền phức, thường bị người khi dễ, cho nên chưa bao giờ đi nơi đó. Hôm nay đã khác xưa rồi.

  Tuy rằng trong đầu có rất nhiều bí tịch võ công dùng mãi không hết, và kinh nghiệm chiến đấu phong phú, nhưng Vân Dương vẫn là muốn đi diễn võ trường học hỏi một phen, coi như là hoàn thành mình một cái tâm nguyện ban đầu.

  Nửa đường, Vân Dương tự nhủ: “Ta hôm nay từ phế vật đi lên thiên tài, hẳn sẽ có rất nhiều người nhìn ta khó chịu đi. Bất quá thì như thế nào, bất kể đối phương là ai, chỉ cần dám tìm ta phiền toái, vậy thì chỉ có một con đường chết!”

  “Còn nữa, những đám gia hỏa bình thường khi dễ ta, ta cũng sẽ không để cho các ngươi thoải mái à! cha con Vạn Gia Bảo, chính là kết quả của các ngươi!” Vân Dương mặt đầy cười lạnh, lặng lẽ siết chặt quả đấm.

  Bởi vì giờ còn sớm, trong diễn võ trường cũng chẳng có bao nhiêu người. Vân gia đệ tử tụ năm tụ ba lẫn nhau tụm lại phàn đàm nói chuyện phiếm, nội dung chỉ chính là một ngày trước Vân Dương ở chỗ này biểu hiện nghịch thiên.

  “Ngươi là không biết, Vạn Vân Thiên nguyên cả cánh tay cốt đầu đứt thành từng khúc, khả năng đời này đều không có biện pháp ở võ đạo đã có thành tựu gì nữa rồi!”

  “Trời của ta, đây phải bao nhiêu lực khí a”

  “Còn nữa, Vạn Gia Bảo cũng là bị thương nặng hôn mê, đến bây giờ chưa tỉnh!”

  “Ta xem bọn hắn cũng là đáng đời, Vạn Vân Thiên một cái nô tài, lại dám đưa quan tài cho Vân Dương công tử, đây không phải tự mình muốn chết sao”

  Vân Dương từ bên cạnh đi ngang qua, đương nhiên đem hết thảy các thứ này đều nghe lọt vào trong tai, hắn chỉ là mỉm cười, cũng không tỏ thái độ.

  “Vân Dương công tử đến rồi” cũng không biết là ai dẫn đầu kêu một tiếng, ngay sau đó tiếng nghị luận hơi ngừng, toàn bộ trong diễn võ trường đệ tử đều hướng phía bên này nhìn sang.

  Theo sau, một ít Vân Dương căn bản cũng không có bất kỳ ấn tượng Vân gia đệ tử cư nhiên là mặt đầy nụ cười đi lên, chào hỏi nói: “Vân Dương công tử, thực lực ngươi tiến bộ rõ ràng như vậy, thật là làm cho chúng ta mở rộng tầm mắt a!”

  “Đúng vậy, Vạn Vân Thiên kia cũng thật là đáng chết, chọc ai không hành lại muốn chọc Vân Dương công tử, thật là đáng kiếp!”

  Đám người kia đều chủ động đến lấy lòng, từng cái một hận không được lộ ra bản thân nụ cười chân thành nhất.

  Vân Dương có thể không còn là phế vật không thể tu luyện, hôm nay thực lực của hắn tiến bộ thật nhanh, để cho tất cả mọi người đều xem thế là đủ rồi, nghe nói liền Diệp Cô Tinh đều tự mình đi vào trong viện thăm hỏi. Một ngày trước, càng là có người nhìn thấy, Vân Dương đi hậu hoa viên bái kiến phụ thân Vân Tiêu.

  Tất cả mọi người không ngốc, đều là tâm tư rõ ràng. Tất cả mọi thứ, đều nói rõ hắn đã được gia tộc coi trọng. Tại chỗ những người này đều không phải là nhân vật có địa vị gì, hôm nay có cơ hội, ai không muốn nịnh bợ Vân Dương một hồi.

  Vân Dương trong lòng mình cũng là tự hiểu, thực lực mang đến biến hóa là rõ ràng, từ việc xưng hô liền có thể nhìn ra. Lúc trước người người đều gọi mình phế vật, hôm nay chính là Vân Dương công tử. Xưng hô chuyển biến cực nhanh, để cho mình không cách nào thích ứng.

  Tuy rằng đám người này đều cũng không phải là thật lòng muốn cùng mình kết giao, bất quá hắn ngược lại cũng không quan tâm. Chính gọi là đưa tay không đánh mặt người cười, nếu đối phương đều chủ động đến đối với chính mình lấy lòng, mình đương nhiên không thể phản ứng quá mức lãnh đạm. Vân Dương đối nhất nhất gật đầu tỏ ý, coi như là đáp lại.

  Hướng theo thời gian đưa đẩy, trong diễn võ trường người càng ngày càng nhiều, âm thanh cũng càng ngày càng huyên náo.

  “Đừng coi mình đả thông kinh mạch, liền có thể thay đổi ngươi bản chất phế vật!” Một trận tiếng cười lạnh truyền tới, tại trong lời huyên náo nói lộ ra mười phần rõ ràng.
   
  Diên Vĩ thích bài này.
 18. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 17: Vân Triệu kiêu ngạo

  Cách đó không xa một vị thiếu niên sắc mặt âm trầm đi tới, sau lưng hắn, đi theo mấy người cùng lứa, một bộ khí thế bộ dáng hung hung.

  “Ồ” Vân Dương lông mày nhướng lên, chậm rãi quay người sang.

  Vốn là muốn lấy lòng Vân Dương những cái kia Vân gia đệ tử nhìn thấy người tới, cũng đều cúi đầu xuống, im lặng không lên tiếng lùi về sau mấy bước. Đây là bọn hắn trong lúc phân tranh, mình không cần thiết xen vào.

  “Vân Triệu.” Vân Dương nhàn nhạt mở miệng nói: “Đạp phá thiết hài vô mịch xử, tự nhiên đưa tới cửa. Ta đang chuẩn bị đi tìm ngươi tính sổ, ngươi liền chủ động đưa tới cửa sao”

  Hôm nay hắn đã không phải là cái kia để cho người khi dễ Vân Dương rồi, đối với Vân Triệu khiêu khích, hắn không lùi chút nào co rút, đối chọi gay gắt.

  “Hừ, đừng ở chỗ này bày ra cho ta làm bộ làm tịch. Khi ta thì thấy, thực lực ngươi bất quá chỉ là Nhất Nguyên Cảnh nhị giai mà thôi. Vạn Vân Thiên cùng Vạn Gia Bảo, đó là nhất thời khinh địch, ngươi nghĩ rằng ta sẽ giống như bọn họ ngu xuẩn sao” Vân Triệu siết chặt quả đấm, trong mắt lóe lên ánh sáng cừu hận.

  Trong lòng của hắn cực độ phẫn nộ, dựa vào cái gì hắn một cái phế vật, lại ra khởi danh tiếng lớn như vậy

  “Hôm nay, ta sẽ đem ngươi đánh về nguyên hình!” Vân Triệu tràn đầy tự tin phất phất tay, tỏ ý người xung quanh tản ra. Ngay sau đó, một luồng dâng trào nguyên khí từ trên người hắn tản ra, gào thét nhanh chóng ào ra.

  Xung quanh những Vân gia đệ tử đều trợn to song mắt thấy một màn này, Vân Triệu thiên phú là mọi người đã công nhận, thực lực cũng là rất mạnh. Mặc dù chỉ là chi nhánh đệ tử, nhưng sớm muộn cũng là được gia tộc trọng dụng.

  Về phần Vân Dương, tuy rằng có thể tu luyện, nhưng mà ai cũng không cho rằng hắn sẽ là đối thủ Vân Triệu. Bởi vì Vân Triệu so với Vạn Vân Thiên, nhưng mạnh mẽ lớn hơn nhiều lắm!

  Tất cả mọi người đều đang nhìn Vân Dương, muốn nhìn một chút hắn đến tột cùng lựa chọn ra sao.

  Đối diện so thực lực của chính mình với Vân Triệu cường đại, hắn sẽ chọn ứng chiến sao hắn sẽ tiếp tục sáng tạo kỳ tích hay là... Bị người đánh về nguyên hình

  Đây là một cái nghi hoặc, may mắn là nghi hoặc sắp liền biết câu trả lời.

  Nhìn đến Vân Triệu hùng hổ dọa người ánh mắt, Vân Dương cũng không có để những đệ tử kia ở trong sân thất vọng. Chỉ thấy hắn khẽ gật đầu một cái, nhàn nhạt mở miệng nói: “Nói nhảm nhiều quá, muốn tới thì tới!”

  Vân Triệu cười ha ha, nhìn nhìn Vân Dương, lòng tin tràn đầy nói: “Ta biết, ngươi coi mình đánh bại Vạn Gia Bảo cùng Vạn Vân Thiên, là có thể chống lại ta, ta cho ngươi biết thật là chuyện tiếu lâm!”

  Vân Dương hơi nhếch mép, nghe Vân Triệu nói, thật giống như có bài tẩy gì nơi tay. Nếu như mình không có thể dung hợp thiên sinh Thần Thể mà nói, nói không chừng thật đúng là sẽ có chút kiêng kỵ. Nhưng mà hôm nay mình không những dung hợp đây vạn năm khó gặp thể chất đặc thù, cảnh giới còn mạnh mẽ giương cao đến Nhất Nguyên Cảnh ngũ giai. Cho dù Vân Triệu như thế nào đi nữa cường, cũng không khả năng đối với chính mình tạo thành uy hiếp gì.

  “Ngay tại hôm qua, ta đột phá trở thành Nhất Nguyên Cảnh ngũ giai! Dạng làm sao, không nghĩ tới đi” Vân Triệu siết chặt quả đấm, trong mắt lóe lên một vệt tinh quang.

  “Hí!”

  Tại chỗ toàn bộ Vân gia đệ tử tất cả đều hít vào một ngụm khí lạnh, không nghĩ tới Vân Triệu tuổi còn trẻ, thực lực cư nhiên là đã đến một cái nguyên Cảnh ngũ giai! Không hổ là thiên tài, so với Vân Minh Huân, cũng chỉ là kém một tí như thế mà thôi!

  “Thật không nghĩ tới, Vân Triệu công tử thực lực lại đề thăng nhanh chóng như vậy.”

  “Xong rồi, Vân Dương công tử nhất định không thể nào là đối thủ của hắn!”

  Vân Triệu nghe xung quanh đám đệ tử nghị luận, cảm giác có chút lâng lâng. Hắn yêu thích trở thành đề tài trung tâm, hắn càng yêu thích đứng ở trên đầu gió đỉnh sóng, nghe người khác tán dương mình. Hắn đang chờ mong, mong đợi nhìn thấy Vân Dương trên mặt kinh hoảng ý. Hắn phi thường hưởng thụ một khắc này, mục đích của hắn rất đơn giản, chính là muốn cho Vân Dương hoàn toàn thua ở dưới tay mình, mất hết mặt mũi.

  Nhưng mà, không ngờ là, Vân Dương lại đối với hắn mà nói một chút phản ứng cũng không có. Biểu tình vẫn như cũ là như vậy đạm nhiên, phảng phất cũng không có đem những thứ này coi ra gì.

  Vân Triệu không khỏi giận dữ, hắn lần này dám đến tìm vân dương phiền toái, lớn nhất dựa vào là chính mình lại có đột phá. Vốn tưởng rằng Vân Dương sẽ kinh hoảng thất thố, nhưng thực tế cũng không phải là như vậy. Như vậy hắn cảm thấy có chút bị đánh bại, chợt gắt gao cắn chặt hàm răng.

  “Được, ta xem ngươi còn có thể làm bộ làm tịch đến lúc nào! Ta nhất định sẽ đem ngươi mạnh mẽ giẫm ở dưới chân, để cho ngươi đây củi mục một chút ban đầu mùi vị bị khi dễ!” Vân Triệu khẽ kêu một tiếng, trong con ngươi mơ hồ có lửa giận thoáng hiện.

  Vân Dương trong mắt hào quang tự tin bộc phát mãnh liệt, không phải là Nhất Nguyên Cảnh ngũ giai sao, thật không tính là cái gì. Mình chỉ bằng vào lực lượng thân thể, liền có thể hoàn toàn nghiền nát hắn!

  “Ầm ầm!”

  Cơ thể trợt đi ở giữa không trung, một luồng xao động bất an cuồng bạo nguyên khí đột nhiên từ trên người Vân Triệu lộ ra hiện ra. Hắn không khí chung quanh xuy xuy vang dội, cặp mắt sắc bén giống như chim ưng gắt gao nhìn chăm chú vào Vân Dương nhất cử nhất động.

  “Thanh Long tham trảo!”

  Vân Triệu hét lớn một tiếng, bàn tay nhanh như tia chớp lộ ra, năm ngón tay giống như Ưng Trảo sắc bén vô cùng. Năm ngón tay phóng ra một luồng khí lưu màu xanh trên dưới tung bay, đem một kích này tôn lên khí thế mười phần.

  Hắn có tự tin, nếu như Vân Dương không tránh mà nói, lần này tuyệt đối sẽ rõ ràng kéo xuống một lớp da!
   
  Diên Vĩ thích bài này.

Chia sẻ trang này