[TRUYỆN NGẮN] CHỜ EM DƯỚI CƠN MƯA

Thảo luận trong 'Truyện ngắn - Tản văn' bắt đầu bởi Sói con ham ăn, 14 Tháng mười một 2017.

 1. Sói con ham ăn

  Sói con ham ăn Bơ Bơ Bơ Phéc Member

  Truyện ngắn:
  CHỜ EM DƯỚI CƠN MƯA.
  Tác giả: Sói con ham ăn
  Thể loại: tình cảm học đường
  Độ dài: không xác định
  Cảnh báo: [Không]

  PicsArt_11-19-11.55.50.png
  6 giờ 30 phút sáng.
  Tiếng chuông báo thức réo inh ỏi, phá tan chút yên tĩnh hiếm có trong phòng. Tôi thò tay ra khỏi chăn, tắt phụt cái thứ tiếng kinh khủng ấy đi, định bụng sẽ ngủ nướng thêm 10 đến 15 phút nữa. Bất chợt cái nhăn mặt khó chịu của ai đó lướt qua dòng suy nghĩ, tôi bừng tỉnh, bật dậy khỏi giường. Phải rồi, sáng nay tôi phải tới trường.
  6 giờ 45 phút, tôi hấp tấp lao ra khỏi nhà, thầm rủa bản thân tại sao lại có thể lơ đễnh đến vậy. Có lẽ Di đã chờ tôi 30 phút rồi. Tệ thật! Tôi lên xe và phóng như bay tới nhà cô bạn. Khoảng 5 phút là tới nơi, chưa kịp định thần đã nhận ra bóng dáng nhỏ bé quen thuộc không còn ở đây nữa. Có gì đó hụt hẫng vừa lướt qua trong tôi. Di giận tôi ư? Tại sao Di lại giận tôi cơ chứ? Cứ thế tôi vừa đi vừa ôm một bụng thắc mắc cho tới khi đến trường.
  Chưa kịp bước vào cửa lớp thì một ai đó đã kéo xềnh xệch tôi xuống căng tin. Chắc hẳn lúc đó trông tôi hệt như một thằng đần nên vẻ mặt của Di mới khó đỡ đến như thế.
  - Này, làm gì mà ngẩn ra thế? Nhanh lên, hôm nay tớ đang vui nên quyết định sẽ khao cậu một bữa - Di hớn hở, nở một nụ cười thật tươi.
  "Hả, vui à? Mình cứ nghĩ cậu ấy sẽ giận mình lắm cơ đấy" tôi nghĩ thầm. Mặc kệ cô bạn bên cạnh đang huyên thuyên đủ thứ trên trời dưới đất, tôi không phản ứng gì thêm cho tới lúc trở về lớp học. Thật là một ngày kì quái!
   
  Last edited: 16 Tháng mười hai 2017

Chia sẻ trang này