Thông báo thành lập diễn đàn truyện online

Thảo luận trong 'Thông báo - Quy định' bắt đầu bởi Admin, 7 Tháng một 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member Admin

  Thân chào các bạn!

  Diễn đàn http://truyen.org là một diễn đàn được xây dựng với mục đích tập hợp các thành viên có cùng sở thích đọc truyện, convert truyện, dịch truyện và sáng tác truyện. Tại đây diễn đàn sẽ đưa những tác phẩm hay đến người đọc hoàn toàn miễn phí, đồng thời chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật, trao đổi tin tức hằng ngày hay chia sẻ những sáng tác của các thành viên trong diễn đàn để chắp cánh cho những ngòi bút, những áng văn của bạn đến với nhiều bạn đọc hơn nữa.

  Mong rằng diễn đànTruyen.org sẽ là chiếc cầu nối gắn kết những người yêu truyện, xây dựng một cộng đồng đoàn kết gắn bó. Sự thành công của diễn đàn phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần tham gia, đóng góp ý kiến của các bạn, vì thế rất mong nhận được sự quan tâm của bạn cũng như giới thiệu đến bạn bè người thân để diễn đàn thu hút và phát triển hơn nữa

  Với tinh thần thiện chí, Ban Quản trị Truyen.org luôn hoan nghênh các bạn đóng góp ý kiến chân thành, tích cực, nhằm xây dựng một diễn đàn thực sự bổ ích, hữu dụng cho các thành viên đam mê đọc truyện.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !
   
  Last edited: 13 Tháng hai 2014
  Genny, Lord, oOo Serly oOo and 54 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này