[Phán xét] Ma Sói - Treo cổ Kỳ 5

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi SuShii, 29 Tháng bảy 2018.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Genny

  Genny Thiên thần ánh sáng

  Last edited: 6 Tháng tám 2018
 2. Kiều Vân Du

  Kiều Vân Du Well-Known Member

  Vote @Yue Ying
  Tuần này Du bận việc, không giúp được gì nhiều, mọi chuyện Du đều theo Ty huynh nhé, còn lí do thì các em vô chỗ thảo luận đọc :)
   
  Last edited: 6 Tháng tám 2018
 3. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Người có số phiếu vote cao nhất: @Yue Ying

  Mời nàng bước lên giàn chuẩn bị đoàn tụ với team Sói dưới Suối Vàng.

  Và... thưa mọi người, sự ra đi của @Yue Ying đã kết thúc ván game Ma Sói kỳ 5 với sự chiến thắng của team Dân làng. Diễn biến trò chơi Quản trò sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

  Thân ái! <3  END GAME!​
   
  Last edited: 6 Tháng tám 2018
 4. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Show chức năng 16 người chơi

  1 @Lin Hari Con bệnh
  2 @Genny Bảo vệ
  3 @Little cat and laughter Sói băng (Mặt nạ của Thị trưởng)
  4 @Tiêu Tử Duật Sói nam (Trái tim thờ ơ)
  5 @Dạ Huyên Người cứng cỏi
  6 @Vương Hàn Thiên Tử Già làng
  7 @Nguyễn Huỳnh Phong Kì Cáo
  8 @Vương Hàn Nguyệt Nhi Vampire (Ngọc đố kị)
  9 @Lạc Trần Giang Kịch sĩ
  10 @♦Tiểu◘Thư♦ Người nhân bản
  11 @Kiều Vân Du Thầy tu (Ngọc thạch anh thông tuệ)
  12 @♂♥Ty↨Gm♥♂ Tiên tri
  13 @Bạch Long Sói Phù thủy
  14 @Dã Uyên Phù thủy (Trượng tái sinh)
  15 @Yue Ying Sói nữ
  16 @Mướp Lì Lợm (Bùa hộ mệnh)

  Diễn biến

  Màn đêm buông xuống. Bóng tối bao trùm vạn vật. Đêm thứ nhất bắt đầu với sự thức tỉnh của đàn Sói hùng mạnh, mầm hiểm họa Vampire và các chức năng đặc biệt của dân làng.

  Thầy tu @Kiều Vân Du sử dụng quyền năng của mình để bảo vệ hầu như tuyệt đối cho Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂, trong khi Bảo vệ @Genny lại chuẩn bị đầy đủ vũ trang để bảo hộ ngược cho Thầy tu @Kiều Vân Du. Kịch sĩ @Lạc Trần Giang hóa thân thành Cupid ghép đôi mình và Người cứng cỏi @Dạ Huyên vì lí do thấy con người ta đáng yêu. Thế là một cặp đôi ra đời.

  Sau khi bàn bạc, Sói quyết định ăn bữa điểm tâm đầu tiên là Người nhân bản @♦Tiểu◘Thư♦ vì tên khó tag. Người nhân bản đang trong giai đoạn hí hửng ngồi đợi Kịch sĩ @Lạc Trần Giang thăng thiên để thế chỗ thì bị Sói cắn chết tức tưởi. Phù thủy khi ấy bận xem phim nên cũng quên khuấy mất chức năng của mình, thành công giúp @♦Tiểu◘Thư♦ vĩnh biệt cuộc đời không nhắm mắt.

  Sói nam @Tiêu Tử Duật sau khi no nê đã sử dụng Cổ vật Trái tim thờ ơ để tước quyền vote của Thầy tu @Kiều Vân Du vào sáng hôm sau, đồng thời áp dụng quyền năng lên Sói băng @Little cat and laughter hòng che mắt Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂, tuy nhiên sơ ý lại để lộ một nửa. Cáo @Nguyễn Huỳnh Phong Kì đã soi ra có ít nhất một trong ba người @Lin Hari @Genny@Little cat and laughter là Sói. Còn Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ lại soi ra @Tiêu Tử Duật là Sói.

  Mặt khác, Kẻ bị nguyền rủa @Mướp Lì Lợm đang say giấc thì tự nhiên thấy lạnh ngắt, không biết khi nào đã bị Sói băng @Little cat and laughter tinh nghịch biến thành cục băng. Sói băng vừa toe toét cười bước ra tới bên ngoài liền bắt gặp Vampire @Vương Hàn Nguyệt Nhi mỉm cười ấm áp nhìn mình. Và thế là Sói băng bị hút máu chết lẹ, ôm theo Cổ vật Mặt nạ của thị trưởng xuống mồ. Sói Phù thủy @Bạch Long sau một hồi nghĩ ngợi lại chọn Thầy tu @Kiều Vân Du trở thành người có số vote bằng 0 vào sáng hôm sau, lí do Thầy tu cute quá. Kết thúc đêm thứ nhất.

  Tờ mờ sáng hôm sau, Cáo @Nguyễn Huỳnh Phong Kì đã khẩn trương chạy ra giữa làng la làng về chức năng Cáo và thông tin mình vừa có được tối hôm qua, thành công lôi kéo không ít nghi ngờ của dân về hành động khả nghi của mình. Cuộc bàn luận diễn ra sôi nổi, Thầy tu @Kiều Vân Du là người có số phiếu cao nhất, tuy nhiên nhờ ơn phước của Sói phù thủy @Bạch Long mà Thầy tu trắng phiếu, Cáo @Nguyễn Huỳnh Phong Kì, Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ và Con bệnh Lin Hari có số phiếu vote hòa nhau nên không ai bị treo cổ. Ngày thứ nhất kết thúc.

  Đêm thứ hai bắt đầu.

  Sau lần chết hụt ban sáng, Thầy tu @Kiều Vân Du liền sử dụng cổ vật Ngọc thạch anh thông tuệ, vô tình soi ra ngay chức năng Sói phù thủy của ân nhân @Bạch Long. Cùng lúc ấy, Vampire @Vương Hàn Nguyệt Nhi đang chuẩn bị đớp Sói phù thủy @Bạch Long thì Bảo vệ @Genny từ đâu phóng tới bảo hộ an toàn cho Sói phù thủy @Bạch Long an toàn về tới nhà mà không biết được mình vừa cứu một hiểm họa. Sau đó người vừa được bảo vệ đã rời nhà theo team Sói đi săn mồi. Mồi ngon hôm nay của Sói là Phù thủy @Dã Uyên. Thật may là Phù thủy không mải xem phim nữa nên đã kịp thời nốc hết bình thuốc cứu người, thành công giữ được cái mạng nhỏ của mình.

  Cùng lúc ấy, Sói nam @Tiêu Tử Duật sử dụng quyền năng giúp bản thân có khả năng qua mắt Tiên tri và dùng Cổ vật tước quyền vote của Già làng @Vương Hàn Thiên Tử vào sáng hôm sau, tuy nhiên hôm ấy Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ lại soi @Lin Hari và nhận định đây là dân. Cáo cũng cảm nhận được trong 3 người @Bạch Long @Yue Ying @Dã Uyên có Sói trú ẩn. Và ở những góc nhỏ nào đó của ngôi làng, Kịch sĩ @Lạc Trần Giang ngủ quên nên bỏ lỡ vai diễn Thầy lang của mình. Kẻ bị nguyền rủa vẫn tiếp tục ôm Cổ vật ngủ suốt từ đầu ván tới giờ. Không những thế, ngay cả Sói nữ @Yue Ying cũng ngủ quên, xác định nhịn đói đêm hôm đó. Như thế, sau đêm thứ 2, cả làng bảo toàn lực lượng.

  Ngày hôm sau, hầu như cả làng một lòng hướng vote về Con bệnh @Lin Hari, ngoại trừ Sói nữ @Yue Ying, vị Tiên tri già thấp cổ bé họng @♂♥Ty↨Gm♥♂ và Già làng @Vương Hàn Thiên Tử vẫn đứng la hét khi bản thân mang tiếng Già làng mà mất tiêu quyền vote. Cuối ngày, @Lin Hari uất ức trèo lên giàn. Khổ thân, đã làm con bệnh còn bị mang treo cổ.

  Đêm thứ 3, Sói cắn Người cứng cỏi @Dạ Huyên. May mắn thay, kịch sĩ đóng vai Bảo vệ và chọn đúng tình nhân @Dạ Huyên để bảo hộ, vô tình giúp cả cặp thoát được một kiếp. Sói nam @Tiêu Tử Duật vừa tiu nghỉu vác bụng đói về nhà đã gặp Phù thủy @Dã Uyên mỉm cười đưa cho một lọ thủy tinh đựng một thứ chất lỏng rất xinh đẹp. Sói nam sẵn đang khát nên không nghĩ ngợi gì mà nốc luôn, chẳng ngờ nốc trúng bình thuốc độc nên ôm Cổ vật chết lảng nhách. Sói Phù thủy @Bạch Long thì chọn Sói nam @Tiêu Tử Duật để giúp hắn an toàn vượt qua mùa vote sáng hôm sau mà không hề biết ông bạn của mình vừa đi chầu ông bà xong.

  Khi ấy, cũng là giờ đi săn của Vampire. Vampire @Vương Hàn Nguyệt Nhi vừa tìm được con mồi Thầy tu @Kiều Vân Du, chưa kịp làm gì lại gặp Bảo vệ @Genny nhào vô phá đám. Vam đói tiếp 2 đêm liền, và không hề biết được nguy hiểm cận kề khi bản thân đã bị Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ soi ra và bị Cáo @Nguyễn Huỳnh Phong Kì cảm nhận được.

  Hôm sau, do dư âm của Cổ vật Trái tim thờ ơ của Sói nam, Thầy tu @Kiều Vân Du lại bị mất quyền vote. Vị Tiên tri già @♂♥Ty↨Gm♥♂ sau khi soi ra Vam liền xúc động lao ra giữa làng hô hoán ngay khi trời mới tờ mờ sáng. Cũng may là dân tin tưởng chứ không dồn nghi ngờ như với bạn Cáo ở ngày đầu tiên. Cứ như thế, Vampire @Vương Hàn Nguyệt Nhi bị mang lên giàn treo cổ.

  Đêm thứ tư, Sói tiếp tục cắn Người cứng cỏi @Dạ Huyên, @Dạ Huyên kiên cường cố gắng chạy thoát với vết thương khá nặng. Lúc này, nhân số... à nhầm, lang số trong bầy Sói chỉ còn 2 nên Sói Phù thủy quyết định sử dụng chức năng lên đồng bọn @Yue Ying. Bảo vệ @Genny sau hai đêm gây thù chuốc oán với cả Vam và Sói nên lo lắng tự trang bị bảo vệ mình. Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ xác nhận được Genny team Dân, còn Cáo @Nguyễn Huỳnh Phong Kì cảm nhận được sự có mặt của Sói trong 3 người @Bạch Long @♂♥Ty↨Gm♥♂ @Dã Uyên. Kết thúc đêm thứ tư, làng vẫn bảo toàn lực lượng.

  Ngày hôm sau, Sói Phù thủy @Bạch Long tá hỏa phát hiện bản thân bị vote thì đã quá muộn. Thầy tu @Kiều Vân Du sau vài ngày nhân từ, cuối cùng cũng quyết định thả phiếu giết hiểm họa. Biết mình không thể thoát, Sói Phù thủy hiên ngang tự vote mình rồi bước lên giàn chờ sẵn luôn. Kết quả, mọi người biết rồi đấy, đời Sói mà mang tên Rồng kết thúc tại đây.

  Đêm thứ năm vừa bắt đầu, Sói vẫn tiếp tục theo cắn @Dạ Huyên. Có lẽ là do thịt của Người cứng cỏi dai hơn người thường nên hợp khẩu vị Sói. Người cứng cỏi @Dạ Huyên vốn dĩ đã sắp lìa đời vì vết thương đã lãnh đêm hôm qua quá nặng thì lại một lần nữa bị cắn, trước khi ra đi vẫn ráng hiện hồn về lôi theo người tình Kịch sĩ @Lạc Trần Giang mới chịu nhắm mắt xuôi tay.

  Tại nhà, Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ vẫn siêng năng làm việc và soi được @Dạ Huyên là dân, đồng thời Cáo @Nguyễn Huỳnh Phong Kì cũng cảm giác được sự tồn tại của con sói cuối cùng, Sói nữ @Yue Ying. Tuy nhiên, Cáo vẫn quyết định kín miệng chờ thời cơ, mà không hề biết được ngày mai chính là ngày cuộc chiến kết thúc. Sói nữ @Yue Ying lúc này vẫn rất thản nhiên ngủ ngon trước hiểm họa.

  Khi vừa biết... à chưa kịp biết người chết nữa, Tiên tri @♂♥Ty↨Gm♥♂ đã khơi mào vote trúng Sói nữ @Yue Ying, thành công lôi kéo dân làng vote theo. Cuối cùng, @Yue Ying cũng lên giàn, chính thức đặt dấu chấm hết cho Kỳ 5, trả lại bình yên cho dân làng. (Xin nói thêm, hiện tại Sói nữ vẫn đang ngủ.
  Quả là một sự ra đi thanh thản :D)

  Phần thưởng đã phát nhé cả làng!
   
  Last edited: 7 Tháng tám 2018
 5. Hải Lam Ly

  Hải Lam Ly Phu Nhân Vương Gia Thi sĩ

 6. Genny

  Genny Thiên thần ánh sáng

  Sao đụng vào papa tui?
   
 7. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Em nó bị treo cổ rồi, với lại em ý còn ngây thơ tốt bụng quá, nỡ nào phanh thây.
   
 8. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Ọ.Ọ Sao phanh thây tui má!
   
  Vương Hàn Thiên Tử thích bài này.
 9. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  @SuShii Đa, ta nói bảo vật "Phiếu vote Âm Phủ" của ta chưa dùng đến thì ngươi cũng phải thêm vào chứ... :")
  Ta, già làng với 2 cái mạng đã bị lãng quên, nobody see me... :")

  Chắc là bởi vì mi ko những ko giết bà Du mà còn cứu bà Du sống sót đêm Vote đó cưng. Tuy là kì này Tiên tri soi kĩ ghê, soi trúng nhiều mà vote đầu têu cũng trúng nhiều... :v
   
 10. Kiều Vân Du

  Kiều Vân Du Well-Known Member

  Thực ra không phải phe dân chơi hay, mà Du thấy mấy bé sói kì này hoạt động chức năng rất yếu, dễ bị nắm thóp lại quá lộ liễu qua lời nói, nhất là bé @Tiêu Tử Duật, ngay đêm đầu tiên, cái cách em vote @Genny là Du nhận ra em rồi. Trà trộn kém, không như @Dã Uyên kì 3 đánh lừa rất hay. Du cũng cảm ơn @Bạch Long và bé @Genny đã cứu Du an toàn mấy đêm nhé. Riêng bé Vampire @Vương Hàn Nguyệt Nhi, đảm nhiệm vai trò rất kém, em là cả 1 phe mạnh nhưng lại thủ tiêu không đúng người. @Lạc Trần Giang em cũng sai lầm khi gắn mình với bé @Dạ Huyên, nếu em gắn mình với nhóc @Vương Hàn Thiên Tử - Già làng thì mọi chuyện có lẽ sẽ thú vị hơn. Nói ra nữa thì nhiều lắm, chung quy phe dân thắng là tốt rồi :)
   
 11. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Này này, ý bà là sao? Ý bà là để tui chết chùm hay chết kiểu tức tưởi hơn nữa hả?... :"(
  Khó khăn lắm mới có 1 kì yên bình nha...
   
 12. Dạ Huyên

  Dạ Huyên L'efrant de Ciel

  May quá, thắng rồi. :)
   
  Kiều Vân Du thích bài này.
 13. Lạc Trần Giang

  Lạc Trần Giang PR Team Tác giả PR Team

  Em thân mỗi huyên nên chọn thôi ạ.
   
  Kiều Vân Du thích bài này.
 14. Hải Lam Ly

  Hải Lam Ly Phu Nhân Vương Gia Thi sĩ

  Vì thân là sói lại đi giúp dân
  Phải nói là kì này sói không hề có sự hợp tác. Không có hoạt động nội bộ luôn đấy, thân ai tự xử luôn, tới đêm là có 1 tới 2 sói onl là cùng.
   
 15. Hải Lam Ly

  Hải Lam Ly Phu Nhân Vương Gia Thi sĩ

  Nếu ổng không dùng chức năng lên Du là mất 1 dân có IQ vẫn EQ cao, tiện biết bao?!
   
  Genny and Kiều Vân Du like this.
 16. Kiều Vân Du

  Kiều Vân Du Well-Known Member

  @Hải Lam Ly Không chơi vẫn được Tag vào hộp thoại Sói nhỉ :)
   
 17. Kiều Vân Du

  Kiều Vân Du Well-Known Member

  Chèn ép Du thế :)
   
 18. Genny

  Genny Thiên thần ánh sáng

  Hì đó là chức trách của vệ sĩ như em.
   
  Kiều Vân Du thích bài này.
 19. Hải Lam Ly

  Hải Lam Ly Phu Nhân Vương Gia Thi sĩ

  @Kiều Vân Du , chỉ là thích ngang qua ngắm bầy sói, cũng chẳng giúp đỡ gì.
  Đang khen mà.
   
  Kiều Vân Du and Genny like this.
 20. Kiều Vân Du

  Kiều Vân Du Well-Known Member

  Du đâu có từ chối lời khen, chỉ thấy bản thân có vẻ gây nguy hiểm và sự đề phòng cho người khác trong trò chơi này :)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này