Xuyên Không [Hoàn] Vương Phi 13 Tuổi - Nhất Thế Phong Lưu

Thảo luận trong 'Truyện dịch sưu tầm Phương Đông' bắt đầu bởi haquynh1812, 1 Tháng mười hai 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  VƯƠNG PHI 13 TUỔI

  [​IMG]

  Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
  Thể loại: Xuyên không
  Tình Trạng: Hoàn thành

  Văn Án
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2016
 2. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 1: Xuyên qua
  Trời chiều như lửa, cây anh đào rực rỡ.


  Vầng dương sáng lạn, cây anh đào đỏ sẫm càng hừng hực khí thế, càng tăng thêm vẻ đẹp, đem non xanh nước biếc nhuộm đẫm trung đình viện ,không gian không nhiễm chút bụi trần


  "Oanh." Một tiếng nổ vang lên.


  Hoa anh đào bay múa, huyên náo đầy trời, đình viện sừng sững bỗng trở thành bằng địa.


  Không gian tĩnh mịch.


  "Tuyệt vời."Một nam nhân tóc vàng nhìn trước mắt đình viện hóa thành tro bụi, hướng tới bên người tóc đen , giơ ngón tay cái lên, trong tay thưởng thức AK47.


  "Đó là đương nhiên." Nam nhân tóc đen kiêu ngạo đáp trả.


  "Tam khẩu lâm đường ở Nhật Bản , ba trăm mười một người, không có một cái người sống." Tiếng nói phát ra từ nam tử vẻ mặt lãnh khốc tiêu sái tiến đến, trên người dính đầy máu.


  "Thủ lĩnh, đã hoàn tất."Nam tử người phương Đông, toàn thân bụi đất, xơ xác tiêu điều,trên vai vác khẩu súng tự động mới nhất do Mĩ sáng tạo hướng nam tử tóc đen bên cạnh, hai tay khoanh trước ngực, một chút cũng không giống nữ tử mà bẩm báo .


  Tóc đen tung bay giữa trời hoa anh đào, một thân dày đặc sát khí.


  Dưới ánh chiều tà, con ngươi đen trong suốt sáng ngời, dường như cáng sâu hơn đen hơn, khiến người khác không dám nhìn vào.


  Miệng nhỏ anh đào , hai má phớt hông,lộ ra khuynh thành tuyệt sắc.


  Nữ nhân duy nhất trong sáu người, Lâm_ thủ lĩnh tổ chức sát thủ Thừa Long, là sát thủ đệ nhất trong giới sát thủ.


  Lúc này, nghe thấy báo cáo, nhướng mày ngạo nghễ cười, mang theo ngạo thị quần hùng, cuồng vọng cùng tự tin, vung tay lên nói: "Đi." Dứt lời xoay người liền hướng phía trước đi đến.


  Xa xa, tiếng cảnh báo loáng thoáng truyền đến.


  Bốn người lập tức đi theo ở phía sau, không chút hoang mang, nhất phái nhàn nhã, thần thái kia quả thực coi rẻ hết thảy.


  Chiếc xe đen chạy đến, dựng trước mặt mọi người , cửa xe mở ra, nam tử tóc vàng cười nhìn Lâm nói: "Lão Đại chính là lão Đại,lần này so với những lần khác đều hoàn hảo, thời gian tính toán đích thực là vô cũng chính xác."


  "Vô nghĩa, cũng không nhìn xem lão đại chúng ta là người thế nào." Nam tử áo đen vác trên mình truy kích pháo, trong mắt đều lóe lên kiêu hãnh cùng cảm phục.


  Lâm đang dẫn đầu, nghe vậy cuồng vọng cười,Thừa Long_ tổ chức sát thủ hàng đầu thế giới, lão đại như nàng ra tay, một chút dấu vết cũng không lưu lại, tiêu diệt ba nhà của Lâm Đường, thật sự chỉ là một việc nhỏ nhặt .


  Bước chân qua bậc thềm, Lâm hướng tới cửa xe đang mở.


  Từng bước bước ra, dưới chân đột nhiên trơn trượt, đầu liền hướng thẳng cửa xe đánh tới.


  Lâm khẽ nhíu mày, thân thể trong nháy mắt cư nhiên không nghe theo lệnh bản thân, thẳng tắp đánh lên cửa xe, một trận đau đầu hoa mắt ập tới, hô hấp bỗng trở nên khó khăn.


  Tất cả chỉ phát sinh ở khoảng khắc, ý thức cuối cùng biến mất, Lâm mơ hồ cảm giác bản thân dở khóc dở cười, làm một thủ lĩnh tổ chức sát thủ hàng đầu thế giới như nàng. . . . . . Cư nhiên lại đâm vào cửa xe của mình mà chết, quả thật làm chuyện cười cho thiên hạ,khiến giới sát thủ chê cười.


  Hoa anh đào tung bay, thế giới vẫn tiếp tục luân chuyển
   
  Diên Vĩ, V.i.p and anelam like this.
 3. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 2: Lưu Nguyệt
  Mặt trời rực rỡ,trời cao mây trắng.


  Nơi đây vốn dĩ là một thế giới xa lạ.


  Trong một tiểu viện yên ắng nằm trong Mộ Dung phủ, Mộ Dung Lưu Nguyệt sớm đã chết đi nhưng không ai phát hiện, đột nhiên mở mắt,ánh mắt sắc lạnh một chút cũng không còn vẻ yếu đuối trước kia , tản ra sát khí kinh người .


  Lâm, lúc này là Mộ Dung Lưu Nguyệt chậm rãi đánh giá căn phòng đơn sơ trước mắt, cúi đầu nhìn thân thể của chính mình.


  Mộ Dung Lưu Nguyệt, nữ nhi thứ ba do vợ lẽ Mộ Dung Đại tướng quân Thiên Thần quốc thọ sinh.


  Bởi vì thân thể nhu nhược không thể tập võ, mà sinh trưởng trong một võ tướng thế gia cho nên không được sủng , diện mạo nói chung yếu đuối ,thân cao không đến mặt bàn.Nàng sống trong tướng quân phủ sớm đã không mưu tính tranh đoạt nên lại càng bị đối xử bất công ,mới năm tuổi liền bị ném vào cái tiểu viên hoang vắng bên trong Tướng quân phủ , tùy ý tự sinh tự diệt, cho dù là bọn gia nô cũng mặc sức bắt nạt chèn ép nàng như món đồ chơi.


  À không, theo như trí nhớ của khối thân thể này, mấy ngày trước đây, nữ nhân của Ngũ thuc_Mộ Dung Thu vì bất hòa với cha mẹ liền sinh khí dẫn theo một đám gia nô chạy đến khi dễ nàng xem như giải tỏa , trước khi đi lại lại còn đem nàng đẩy mạnh xuống hồ


  Thân thể nữ nhi mười ba tuổi này vốn luôn bị cắt xén khẩu phần ăn nên phát triển đã không tốt, nay lại nhiễm phải bệnh thương hàn, mệnh nhỏ của Mộ Dung Lưu Nguyệt đã không giữ được ,khi tỉnh lại biến thành nàng,đệ nhất sát thủ hiện đại.


  Khẽ nhắm mắt, Mộ Dung Lưu Nguyệt rất lạnh tĩnh tiếp nhận nguyên bản trí nhớ của Lưu Nguyệt , ánh mắt chậm rãi đảo qua nơi này .


  Kiếp trước tâm tính được huấn luyện, làm cho nàng bất cứ thời điểm đều có vẻ mặt băng lãnh thần sắc bất động.Ở hiện đại nàng đáng lẽ đã chết, mà hiện tại nàng vẫn sống, chẳng qua là sống ở một thế giới khác mà thôi. Những sự việc phức tạp ấy xảy ra cuối cùng cũng là vậy hồi sự, sinh mệnh nếu có thể tiếp tục, nàng không phải khiếp sợ lùi bước, mà là hảo hảo sống tiếp.


  Nếu ông trời cấp nàng lại thêm một cơ hội, như vậy nàng đem thể hiện hết bản thân mình cũng như bản thân Mộ Dung Lưu Nguyệt.


  Thật sâu hít một hơi, nàng. . . . . . Hiện tại không phải Lâm,càng không phải là đệ nhất sát thủ kia, mà là Mộ Dung Lưu Nguyệt_ con cháu Mộ Dung gia, người mà họ không cho phép có bất kì tiếp xúc với bất kì ai.


  Lưu Nguyệt nhéo nhéo thân thể,quả thực gầy yếu, nhưng là cái cốt cũng không tệ lắm, thân thể không phải không triển vọng , thật không biết Mộ Dung gia dựa vào cái gì mà phán đoán. Lưu Nguyệt hướng gương đồng đi đến, dù sao dung mạo Mộ Dung Lưu Nguyệt tốt xấu gì nàng cũng phải xem qua.


  Đi tơi trước gương đồng, Lưu Nguyệt nhìn lướt người trong gương, khuôn mặt bình thường hoàn toàn không có gì nổi bật giữa đám người, hoàn toàn không sánh được nhan sắc trước kia của nàng
   
  Last edited: 1 Tháng mười hai 2015
 4. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 3: Tuyệt sắc
  Khẽ nhếch chân mày, trầm mặc trong nháy mắt.


  Lưu Nguyệt đột nhiên để sát vào gương đồng tinh tế quan sát mặt mình. Có cái gì đó không đúng, biểu tình trên gương mặt nàng vừa thay đổi, thế nhưng bộ mặt của cái cơ thể này vẫn giữ nguyên trạng thái lúc nãy, gương mặt này quả thật có chuyện .


  Mặt mày khẽ nhúc nhích, Lưu Nguyệt xoay người bước ra khỏi căn phòng nhỏ đơn sơ. Nơi này nàng không có hạ nhân hầu hạ, chỉ có một ma ma tuổi đã cao, bất quá hiện rại cũng không tiện đi lại nên đã cáo lão về quê. Nơi này chỉ còn lại mình nàng , muốn làm gì đều phải tự dựa vào mình


  Bưng chậu nước tiến vào, Lưu Nguyệt đứng trước gương đồng hung hăng rửa mặt. HÌnh ảnh phản chiếu trong gương làm Lưu Nguyệt chợt cả kinh, tái nhợt. Trên khuôn mặt nhỏ nhắn đôi mày diệp liễu, mắt đen to thăm thẳm như hồ sâu không đáy. Mặt mày cùng với bộ dạng này quả thật không có một chút bình thường, đây căn bản là là thiên tư quốc sắc, khuynh quốc khuynh thành.


  Mà điều khiến Lưu Nguyệt khiếp sợ, khuôn mặt này cùng nàng nguyên bản giống nhau như đúc, nếu thân thể này lớn thêm chút nữa, có lẽ nàng sẽ sống rất thoải mái.


  Vuốt lại dung nhan của mình, Lưu Nguyệt nhanh chóng tím kiếm thông tin trong trí nhớ thân thể này. Quả thật một tuyệt sắc như vậy, nếu là lộ ra, Lưu Nguyệt có lẽ sẽ không phải nhận sự đối xử như hiện tại,vậy nàng vì cái gì lại phải che lấp dung mạo?


  "Con gái ta, con hãy nhớ kỹ, hiện tại con không thể tự bảo vệ bản thân, đừng cho bất luận kẻ nào thấy dung mạo thật kia, ngày con sinh nhật 18 tuổi nương sẽ về dẫn con đi."


  Trong chỗ sâu nhất của trí nhớ, vang lên một âm thanh hết sức ôn nhu, đó là nương của Lưu Nguyệt_ Âu Dương tuyết.


  Khi Lưu Nguyệt năm tuổi, Mộ Dung tướng quân phủ tuyên bố nương nàng chết đi. Nhưng Lưu Nguyệt chính là nhớ rõ, nương của nàng quả thật không phải chết,mà là mất tích.


  Mất tích? Từ này quả thực kì diệu trong trí nhớ của một đứa nhỏ năm tuổi, tuy rằng nhớ rất rõ ràng, nhưng lại không dùng đến, “mất tích” nó bao hàm nhiều ý tứ.


  Nhếch nhếch lông mày, sau khi biết được những thông tin hữu dụng kia, Lưu Nguyệt quyết định không tiếp tục để ý tới nữa. Đứng dậy lau lại khuôn mặt. thực ra nói vậy cũng không sai, nếu không có năng lực bảo hộ chính mình, khuôn mặt này chỉ thêm gây họa, chắc chắn sẽ đem lại rắc rối cho nàng.


  Ngoài cửa sổ ánh mặt trời sáng lạn, trong phòng con người cũng đã được thay mới.


  Thời gian trôi qua, thấm thoắt cũng được một tháng.


  Ngày hôm đó,Mộ Dung tướng quân phủ vang lên tiếng ca hát cười đùa không khí vô cùng náo nhiệt, nghe nói là đại thọ sáu mươi của Mộ Dung tướng quân.


  Trong tướng quân phủ khách khứa đông đúc, quan to quý nhân trong triều đều nhất tề tiến đến chúc mừng, ngay cả đương kim Thánh Thượng cũng phái thái tử điện hạ cùng Tam điện hạ đến chúc thọ, cấp cho Mộ Dung lão tướng quân mở mày mở mặt, càng chứng tỏ Mộ Dung gia là võ tướng đệ nhất gia của Thiên Thần quốc.
   
 5. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 4: Đại Thọ
  Không khí náo nhiệt ngày đại thọ của Mộ Dung phủ dường như không mảy may khuấy động không gian yên tĩnh của Mộ Dung Lưu Nguyệt.


  Vốn dĩ ,Mộ Dung Lưu Nguyệt cũng là kẻ bị Môn Dung gia vứt bỏ, việc của nhà Mộ Dung dĩ nhiên một chút cũng không liên quan đến nàng.


  Ngồi ở ngoài phòng, Lưu Nguyệt khẽ nhéo cánh tay .Quả thực thân thể này tố chất cũng không tệ qua một tháng được nàng khắc khổ huấn luyện thì cũng đã tốt lên nhiều, không đến mức bị gió thổi bay. Tuy rằng về cả tốc độ lẫn sức lực so với thân thể trước kia của nàng không bằng một phần mười nhưng dù sao cũng không quá bất mãn.


  Đứng lên hoạt động một chút xương vai, Lưu Nguyệt chuẩn bị bắt đầu bài luyện chạy bộ mười vòng nhằm gia tăng thể lực và tốc độ.


  "Ha hả, quái nhân như ngươi mà cũng dám chạy ra đây phơi nắng, không sợ mặt trời bị ngươi dọa chạy mất hay sao?." Tiếng nói chanh chua chói tai vang lên cùng với đó là một đám cả nam lẫn nữ ăn mặt sặc sỡ như khổng tước cùng nhau kéo tới.


  Khẽ nhíu mày, Lưu Nguyệt xoay cước bộ hướng về lũ người đang đi đến.


  Cầm đầu là một nữ nhân một thân khổng tước lục, trên đầu cắm đầy chu sai, trang điểm rực rỡ càng thêm phần xinh đẹp, nhìn qua cũng có chút tư sắc. Nhưng dù sao gà rừng ẫn là gà rừng dù có trang điểm ăn mặt cách mấy cũng không thể hóa thành chim phượng hoàng .


  Lưu Nguyệt mặt mày lạnh lùng,Mộ Dung Thu kia chính là kẻ hại chết Mộ Dung Lưu Nguyệt.


  "Phải chăng không tự nhìn đức hạnh bản thân lại còn dám ra đây dọa người. Ta quả thật cũng bị ngươi dọa cho giật mình nha, không bít ngươi định chịu trách nhiệm thế nào đây." Người có khuôn mặt trái xoan phía sau Mộ Dung Thu lên tiếng, vẻ mặt không một chút hảo ý.


  Lời vừa nói ra, xung quanh lập tức đổ đến trận cười vang, một loạt ánh mắt hèn mọn nhất tề đều hướng đến Lưu Nguyệt.


  Người vừa nói chính là nữ tử của Ngô quản gia, kẻ suốt ngày theo đuôi Mộ Dung Thu,luôn ôm vọng tưởng một ngày có thể biến thành phượng hoàng. Nàng ta cũng thường xuyên khi dễ nàng, và cũng là kẻ đồng lõa đẩy nàng xuống nước.


  Ánh mắt lóe lên một tia sát ý, Lưu Nguyệt lạnh lùng nhìn về phía đám người vừa tới, mắt đen kia giống như hồ sâu không đáy, tưởng như có thể đem hết thảy nhấn chìm vào đó.


  Vẻ bề ngoài bình tĩnh dường như che dấu một loại khí tức,một loại khí làm cho không khí xung quanh như lắng lại rồi trầm xuống.


  Trường tiên trong tay bắt đầu vũ động, Mộ Dung Thu nhìn vào mắt Lưu Nguyệt, bất chợt run rẩy, cảm giác đó, ánh mắt đó làm cho nàng bỗng cảm thấy nguy hiểm cùng ớn lạnh .


  Bình tĩnh nhìn lại, Mộ Dung Thu nhận ra khí tức kia dường như đã không tồn, Lưu Nguyệt vẫn là cái dáng vẻ yếu đuối trước kia.


  Lửa giận bỗng chốc bùng lên, nàng dù sao cũng là viên minh châu trên tay đại bá, trong nhà được xem như bảo bối, là đệ nhất mĩ nhân của Thiên Thần quốc, chẳng lẽ lại phải run rẩy trước một tiểu nha đầu.Hỏa khí trong người liền bạo phát đi ra.
   
 6. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 5: Quy Cũ
  Trường tiên trong tay Mộ Dung Thu vung lên đánh về hướng Lưu Nguyệt, không ngừng tức giận mà nói:


  "Ánh mắt của ngươi như vậy là muốn gì, cư nhiên dám dùng loại ánh mắt này nhìn bổn tiểu thư, quả thật là không muốn sống nữa phải không? Xem ra nhiều ngày ta không ở trong phủ, không có ai hảo hảo giáo huấn ngươi, không biết trời cao đất rộng , hôm nay khiến cho bổn tiểu thư giáo giáo ngươi cái gì tên là quy củ."


  Trường tiên hạ xuống mang theo tiếng rít, hướng thẳng về phía Lưu Nguyệt


  "Đánh, dùng sức đánh. . . . . ."


  "Thu tiểu thư người hãy hảo hảo giáo huấn nha đầu có mắt như mù này đi nha. . . . . ."


  Thanh âm cổ vũ cùng khen ngợi vang lên bao lấy Mộ Dung Thu phút chốc làm huyên náo bầu không khí yên tĩnh.


  Lưu Nguyệt trong mắt chợt lóe lên lửa giận, nếu hôm nay đứng ở chỗ này không phải nàng mà là Mộ Dung Lưu Nguyệt trước kia, thì một tiên này phải chăng là muốn đoạt mạng.


  Cơn tức giận chợt lóe mang theo hàn băng, Lưu Nguyệt bây giờ không dễ dàng mặc người khác khi dễ.


  Không một chút lùi bước, Lưu Nguyệt nhanh chóng di chuyển đến chỗ ngoài tầm sát thương, chớp nhoáng nắm lấy đầu kia của trường tiên, mắt nhìn thẳng vào Mộ Dung Thu.


  Một cái trường tiên hoa lệ , bị Mộ Dung thu cùng Lưu Nguyệt nắm lấy hai đâu nhanh chóng bị kéo căng ra.


  "Di." Đám người của Mộ Dung Thu nhất thời kinh ngạc nhìn Lưu Nguyệt, ngày thường nàng tỏ ra yếu, đánh không dám đánh trả, mắng cũng không dám đáp lại, võ công một chút cũng không biết, cư nhiên hôm nay dám tiếp chiêu với Mộ Dung Thu.


  "Nhĩ hảo đại lá gan. . . . . ."


  Lời chất vấn của Mộ Dung Thu còn chưa dứt. Lưu Nguyệt nhanh nhẹn vung tay, trường tiên kia nhanh chóng nằm trong tay nàng


  "Nha đầu, ngươi dám. . . . . . Ôi. . . . . ."


  Mộ Dung Thu phẫn nộ vừa ra khỏi miệng, liền thấy Lưu Nguyệt trường tiên vung lên hướng về phía Mộ Dung Thu phản thủ, chỉ lấy quang ảnh trường tiên hiện lên liền ngay đó tiếp xúc thân mật với khuôn mặt Mộ Dung Thu khiến nàng ta đau đớn lăn lộn.


  "Quy củ, được hôm nay ta sẽ dạy ngươi cái gì là quy củ." Thu lại trường tiên, Lưu Nguyệt thần tình lãnh khốc, trương tiên như rắn nước lần nữa lại lần nữa vung lên, xuống tay không chút lưu tình.


  Lưu Nguyệt nàng có khi nào để người khác ở trên đầu mà sỉ nhục, trước kia không có, về sau cũng tuyệt đối không có.


  "Ôi, a. . . . . ."


  Mộ Dung Thu bị quật đến lăn lộn dưới đất.


  "Ngươi, ngươi. . . . . . Ngươi tiểu nha đầu. . . . . . Ta đi nói cho. . . . . ."


  "Bốp."


  Nữ tử của Ngô tổng quản sợ hãi nói lắp, lời còn chưa nói xong liền bị Lưu Nguyệt vung lên trường tiên như độc xà quấn chặt lấy người
   
 7. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 6: Cái gì vậy
  Hừ lạnh một tiếng, Lưu Nguyệt vung tay lên, trường tiên đột nhiên rút ra, nữ tữ của tổng quản đang bị trường tiên khống trụ nháy mắt bị hất lên cao.


  "Phanh." Chỉ nghe một tiếng vang lớn,nữ nhân bị đánh tung lên kia giờ nằm bất động dưới đất.


  ‘Răng rắc” Tiếng vỡ vụn thanh thúy vang lên, mấy cái xương sườn khẳng định đã bị gãy.


  "Ngươi cho rằng mình là ai, dám đối với ta hô to gọi nhỏ." Thanh âm lạnh như băng mang theo chút bá đạo lủa Lưu Nguyệt vang lên.


  Nhớ có lần, các chính khách quốc gia muốn nàng ra tay giúp bọn họ giết người, còn phải đối với nàng lễ nhượng ba phần. Vậy mà một cái thân phận nhi nữ tổng quản nho nhỏ cư nhiên dám đối với nàng hô to gọi nhỏ, Lưu Nguyệt nàng chắc chắn không bỏ qua.


  "A. . . . . ." Lũ nô bộc lúc này mới phản ứng lại, xung quanh đột ngột nổi lên tiếng thét chói tai xen lẫn kinh hoàng.


  Lưu Nguyệt mắt lạnh đảo qua, bị vẻ sâm nghiêm cùng lãnh mâu lướt qua tiếng thét chói tai lập tức ngừng bặt. Bọn hạ nhân dưới chân không ngừng run rẩy, chính là sợ hãi nhưng là không dám chạy, dưới ánh lắt của Lưu Nguyệt trở thành một lũ câm như hến.


  “Lưu Nguyệt tiểu thư vốn vô dụng ở Mộ Dung gia, từ khi nào trở nên mạnh mẽ lợi hại như vậy?” bọn họ đều thầm nghi hoặc


  Một tiên hạ xuống, khiến cả người Mộ Dung Thu đều là thương tích, lúc đầu thống khổ khóc thét vì bị thương nhưng rồi tiếng kêu thét cũng nhỏ dần rồi biến mất.


  Lưu Nguyệt thấy vậy lạnh lùng hừ một tiếng, thu lại trường tiên trong tay, chậm rãi tiến lên một cước đặt lên tay phải của Mộ Dung Thu, dưới chân hơi dùng một chút lực, chỉ nghe một tiếng răng rắc vang lên, tay phải của Mộ Dung Thu sớm đã bị Lưu Nguyệt đánh gãy.


  Một tiếng la hét cũng không có, Mộ Dung đầu nghiêng qua một bên, hoàn toàn ngất đi.


  Về sau, nàng không bao giờ ... có thể tập võ nữa.


  Bọn hạ nhân xung quanh sớm đã bị dọa cho run rẩy, lúc này sắc mặt càng thêm trắng bệch.


  "Ở trên địa bàn của ta, ta chính là quy củ." Lạnh lùng ném ra những lời này, Lưu Nguyệt ném trả lại trường tiên cho Mộ Dung Thu lúc này vẫn bất tỉnh, xoay người chậm rãi liền hướng đi vào trong phòng .


  Ở thế giới sát thủ mà nói, năng lực luôn được lấy làm đầu, Lâm_ với danh hiệu đệ nhất sát thủ chính là nàng, nàng chính là quy củ, quy củ của kẻ mạnh nhất chính là quy củ của cả giới sát thủ.


  "Cút." Tiếng quát lạnh băng kèm theo một tia mệnh lệnh.


  Mộ Dung Thu_kẻ hại chết Mộ Dung Lưu Nguyệt, cái giá này nàng chính là phải trả, công đạo này xem ra còn rất rẻ.


  Bọn hạ nhân lúc này còn đang nơm nớp lo sợ, vừa nghe Lưu Nguyệt quát lạnh, tựa như được giải phóng, lập tức đỡ Mộ Dung Thu đang ngất xỉu cùng nhi nữ của Ngô quản gia nhất tề bỏ chạy.


  Tiểu viện bỗng chốc náo loạn lại trở về với sự yên tĩnh vẫn có.
   
  Last edited: 1 Tháng mười hai 2015
 8. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 7: Yêu nghiệt
  Cất bước tiến vào phòng trong, Lưu Nguyệt nhìn thoáng qua hai tay, lắc đầu lẩm bẩm: "Vẫn không được."


  Thân là đệ nhất sát thủ, tinh thông mười tám loại vũ khí, việc nàng sử dụng được trường tiên cũng không phải việc gì đáng ngạc nhiên.


  Tuy nhiên, hôm nay tuy động thủ, nhưng lực đạo so với trước kia còn kém xa, điều khiển độ mạnh yếu cũng chưa đạt, vốn muốn phế đi của nữ nhi Ngô tổng quản bốn cái xương sườn, hiện tại cư nhiên chỉ được ba cái. Sai lầm như vậy , nếu là ở hiện đại,một lần cũng đủ vong mạng.


  Thân thể này cần hảo hảo rèn luyện thêm.


  Nắm chặt tay, Lưu Nguyệt quyết định thu dọn tư trang.


  Hôm nay phế đi tay phải của Mộ Dung Thu, trừng phati tiểu nhân, lão gia kia khẳng định sẽ tìm nàng để đòi công đạo. Nàng hiện tại phụ thân không lo bà ngoại không thương , ngay đến võ công cũng chưa khôi phục, khẳng định không thể chống lại địch thủ, đã vậy thì tốt nhất là nên tránh đi,bảo tồn cái mạng nhỏ.


  Dù sao, Mộ Dung gia đối với nàng mà nói cũng không phải gia đình. Luc đầu nàng ở nơi này bất quá là vì rèn luyện thân thể để tăng khả năng abor hộ bản than, nay khả năng đó cũng có rồi, rời đi lúc này có lẽ cũng thích hợp.


  Lưu Nguyệt cũng không có đồ vật gì đáng giá, chỉ có một khối ngọc bội tùy thân luôn mang bên mình, thuận tay nàng lấy thêm một ít quần áo.Xoay người, Lưu Nguyệt hướng cửa đi tới.


  "Đánh xong bỏ chạy, đây phải chăng chính là quy củ ngươi nói?" Âm thanh lười biếng đột nhiên vang lên bên tai Lưu Nguyệt.


  Lưu Nguyệt trong lòng cả kinh, người nào, cư nhiên đến không một tiếng động, tiếp cân nàng lúc nào mà nàng cũng không hề hay biết?


  Nhanh chóng xoay người lại, mặt trời tỏa sang rực rỡ, nam tử toc đen một thân trường bào màu tím nhạt tiêu sái đi tới.


  Phía sau hắn dường như phát sang tỏa ra thứ ánh sang làm chói mắt kinh người.


  Lưu Nguyệt khẽ nheo mắt.


  Trong kim quang, hình dáng người đi đến dần hiện ra.


  Đường nét gương mặt sắc sảo như điêu khắc, mi bay vào tấn, đôi ngươi đỏ thẫm mang theo sắc thái hủy diệt, làm cho người ta mê hoăc, sống mũi cao thẳng, môi mỏng đỏ tươi.


  Ngũ quan nếu xem xét lần lượt thì cũng không quá xuất sắc, nhưng cùng nhau đặt trên gương mặt, lại đoạt hết phong tình của xuân hoa thu nguyệt,sự sắc bén của núi cao biển sâu.


  Lãnh khốc cùng tà mị, vốn là có lẽ không thể dung chung một chỗ, vậy mà khuôn mặt kia dường như lại nhuần nhuyễn thể hiên chúng. Nam nhân quả thực yêu ngiệt, tuấn lãng làm người ta phải thở dài oán trách.


  Lưu Nguyệt kiếp trước vốn gặp qua không ít mỹ nam tử,tuy nhiên người này vẫn là khiến nàng phút chốc không dời được ánh mắt.


  Đây có lẽ là hợp thể hoàn hảo của quỷ vương cùng yêu tinh.
   
 9. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 8: Người tới
  Người mới tới liền bước vào trong phòng, khoanh tay nhíu mi nhìn Lưu Nguyệt, áng chừng là một thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi.


  Chậm rãi buông tư trang trong tay, Lưu Nguyệt tiến đến trước mặt nam tủ kia, người này có thể vô thanh vô thức tiêu sái đến gần nàng mà nàng không hề phát giác, mặc dù thân thể này chưa rèn luyện đạt đến trình độ trước kia của nàng, nhưng trước mắt nam tử này vẫn không thể xem thường.


  "Ngươi có chuyện gì?" Lưu Nguyệt nhìn hắn.


  Khóe miệng chậm rãi vẽ nên một tia cười yêu mị, người mới tới không chút để ý, tựa vào cạnh cửa mà nói: "Chuyện này không liên quan đến ta, bất quá ta cao hứng muốn quản, ngươi cũng có thể quan tâm chuyện của ta."


  Người này chắc cũng phải tới gây chuyện.


  Lưu Nguyệt nhăn khẽ mày, này người trong trí nhớ không có xuất hiện qua, nàng không biết, như vậy sẽ không phải là người của Mộ Dung gia, nếu không phải, nàng cũng không cần để ý đến hắn.


  Xoay người nắm túi hành lý, Lưu Nguyệt liền nhanh hướng cửa đi tới, vừa trầm giọng nói: "Tránh ra."


  Nam tử kia nghe vậy vẫn như trước tựa vào cạnh cửa, không tránh ra cũng không ngăn trở,vẻ mặt tràn đầy hứng thú.


  Lưu Nguyệt thấy hắn cũng không ngăn trở chính mình, lập tức sát bên người mà qua, hướng tới ngoài phòng bước đi.


  "Có người đến đây, ta nghe một chút, bốn mươi ba, bốn mươi bốn, bốn mươi lăm, tổng cộng bốn mươi lăm người, ha hả, ngươi nói xem họ là ai? Có thể hay không là người của Mộ Dung gia?" Cúi đầu tiếng cười vang lên, so với phong còn khinh trong lời nói, làm cho Lưu Nguyệt nhất thời dừng lại cước bộ.


  Mộ Dung gia cho người đến , động tác thật đúng là mau.


  Nàng, đi không được .


  "Ta không ngại giúp ngươi lấy đồ vật này nọ." Nam tử yêu mị cười bàn tay như bạch ngọc thân thủ chộp lầy tay nải của Lưu Nguyệt , một bên hông nhấn một cái, một thanh nhuyễn kiếm màu bạc lập tức xuất hiện trong tay của hắn.


  "Cho ngươi dùng, nhưng đừng làm cho ta mất mặt." Tùy tay cầm trong tay trường kiếm liền vứt cho Lưu Nguyệt, nam tử ý cười đầy mặt lui từng bước ngồi xuống ghế ở trong phòng, ung dung chuẩn bị xem kịch.


  Cầm trong tay nhuyễn kiếm, Lưu Nguyệt nhíu nhíu mày “Đừng cho hắn mất mặt”, hừ rốt cuộc nàng và hắn có quan hệ gì?


  Trong lòng nghĩ vậy nhưng miệng lại không nói thêm gì, Lưu Nguyệt nắm nhuyễn kiếm tiến lên mấy bước đứng hiên ngang giữa sân trong tiểu viện, ánh dương chiếu lên trên người Lưu Nguyệt, một quần áo vải thô nhưng lại phát ra khí chất cao quý cũng lãnh ngạo làm người ta không dám đến gần.


  Tiểu viện bỗng trở nên đông đúc, không gian bỗng chốc náo động.


  Nhẹ nhàng nhắm mắt lại, Lưu Nguyệt lắng tai nghe , người tới cước bộ thực loạn, có nặng, có nhẹ, hiển nhiên cũng đều là võ công cao cường.
   
  Last edited: 2 Tháng mười hai 2015
 10. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 9: Ai sợ ai?
  Một, hai , ba . . . . . . Ba mươi bảy người.


  Hơi hơi nhíu mày, Lưu Nguyệt chỉ nghe ra ba mươi bảy tiếng bước chân, mà nam tử kia lại nói có bốn mươi lăm người, còn có tám người nàng không hề nghe thấy tiếng bước chân.


  Như vậy, tám người này võ công quả thật cao hơn nàng rất nhiều.


  Chậm rãi mở mắt, hai ngón tay lướt nhẹ qua thân nhuyễn kiếm.


  "Tiểu súc sinh, dám đánh chị họ. . . . . ." Tiếng rống to truyền đến, cúng theo đó một đám người vọt tiến vào.


  Mâu quang chợt lóe, tay khẽ lướt qua thân kiếm làm nhuyễn kiếm bất chợt bắn ra, phát ra thanh âm ‘vù vù”, sắc bén cực kỳ.


  Ánh quang màu bạc, dưới ánh mặt trời bỗng lạnh như hàn băng.


  Đám người nhà Mộ Dung đang vọt tới thấy vậy đều ngưng cước bộ, nhìn vào trong viện Lưu Nguyệt một thân độc lập đang đứng chờ bọn họ, nàng toàn thân trầm tĩnh khí độ cùng hơi thở vô cùng sắc bén, làm cho người ta không dám đối diện, đây chẳng lẽ là Mộ Dung Lưu Nguyệt. . . ?


  "Ngũ thúc, ai là súc sinh? “Ta, Mộ Dung Lưu Nguyệt cùng Tam ca đều một mẹ sinh ra, hay là, trong mắt Ngũ thúc dòng máu chảy trong người Tam ca cũng chính là dòng máu súc sinh?" Lưu Nguyệt thản nhiên mà hỏi, thanh âm kia mềm nhẹ theo gió thổi qua, vừa lúc rơi vào tai cha nàng Mộ Dung Kiên.


  Nhìn như ôn đạm, kì thực bén nhọn cực kỳ.


  Mộ Dung Kiên nghe vậy không khỏi hơi hơi nhíu mày.


  Mộ Dung Cương cũng đồng thời chau mày, mím chặt môi, lập tức lạnh lùng nói: "Tam ca ngươi trong người chính là mang dòng máu cao quý, luôn hiểu phép tắc lễ nghi, không bao giờ làm ra chuyện thị phi, không như ngươi tàn nhẫn đánh đập cả thân nhân mình, Mộ Dung gia có kẻ như vậy thật không bằng loại cầm thú."


  "Đúng vậy, ngươi đúng là nữ nhân tàn nhẫn độc ác, nữ nhi của ta cùng ngươi không thù không oán, ngươi cư nhiên đánh nàng một thân thương tích, lại còn phế đi tay nàng, khiến con gái ta cả đời sẽ không luyện được võ công trở thành phế nhân, ta một ngày còn sông trong Mộ Dung gia tuyệt đối sẽ không tha cho ngươi." Nương của Mộ Dung Thu hai bắt đầy huyết thù, hận không thể ăn tươi uống màu Lưu Nguyệt.


  Lưu Nguyệt ánh mắt lạnh nhạt đảo qua những người đi đến, có già có trẻ, rất nhiều người nàng không hề biết, hoặc cũng có thể thời gian làm họ thay đổi khiến nàng nhận không ra, bất quá, đối với nàng cũng không phải chuyện gì quan trọng .


  Chậm rãi cầm nhuyễn trong tay, Lưu Nguyệt ngửa đầu nhìn Ngũ thúc cùng ngũ thẩm đang lửa giận bừng bừng, lạnh lùng gật đầu một cái rồi nói: "Hảo, không oán không thù, Mộ Dung Lưu Nguyệt ta ở nơi này tám năm, chưa từng bước ra ngoài nửa bước, xin hỏi Ngũ thúc Ngũ thẩm, ta là chạy đến chỗ nào phế đi tay của Mộ Dung Thu? Ta là ở chỗ nào ẩu đả cùng nàng?"


  Một lời vừa nói ra, tràng diện thoáng chốc đều trầm mặc.


  Mộ Dung Lưu Nguyệt vẫn là luôn ở nơi này, chưa từng đi ra ngoài quá nửa bước, nếu là hôm nay không phát sinh chuyện như vậy, bọn họ có lẽ cũng không nhớ nơi này còn có người mang họ Mộ Dung .
   
 11. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 10: Không phải dễ dàng khi dễ
  Dường như mọi ánh mắt đều chuyển lên người Mộ Dung Cương , Lưu Nguyệt nếu không có rời đi, vậy thì là do Mộ Dung Thu tìm tới cửa,Mộ Dung Thu ngang ngược ở Mộ Dung gia trước nay ai cũng rõ.


  Lập tức,cơn phẫn nộ của người nhà Mộ Dung sau đó cũng dần lắng xuống.


  "Ta nữ thương cảm ngươi một mình cô đơn, thường thường chạy tới cùng ngươi làm bạn, thật uổng phí hảo tâm cảu nàng, ngươi cư nhiên dùng lòng dạ rắn rết mà đả thương nàng. Thật không biết phân biệt tốt xấu." Mộ Dung Cương lạnh lùng nhìn Lưu Nguyệt.


  Lưu Nguyệt nghe vậy liền cười nhạt, cặp mắt lại thêm phần tịnh lệ , con ngươi đen như nước hồ sâu càng nồng đậm ý châm chọc.


  "Lòng dạ rắn rết ?, hảo, Mộ Dung Thu sở trường vũ khí là trường tiên, hôm nay cũng là do trường tiên đả thương, ta nơi này có hay không roi, Nếu không tin có thể lục soát. Cùng ta tình cảm tốt , vậy trường tiên kia đem đến làm chi, giúp ta gãi ngứa hay đuổi muỗi? Hay nàng ta muốn ta đem trường tiên quất nàng?"


  Lời vừa nói ra, trong đám người trẻ tuổi có cười khúc khích .


  Mộ Dung Cương sắc mặt nhất thời một mảnh xanh trắng lần lượt thay đổi.


  "Ngũ thúc, ngũ thẩm, ta Lưu Nguyệt cũng không phải dễ khi dễ , đánh ta còn muốn ta quỳ gối lấy lòng, ta làm không được, ngươi cũng không phải khinh người quá đáng, đám nô bộc đi theo nữ nhân của ngươi cũng không phải mù mà không biết chuyện xảy ra. Mộ Dung Lưu Nguyệt ta ngày hôm nay không còn là kẻ bị người ta uy hiếp mà phải ủy khất nuốt nước mắt vào trong ."


  Tiếng nói vừa dứt, Lưu Nguyệt đột nhiên vén lên hai cánh tay áo, lộ ra trong đó hay cánh tay trắng nõn nhưng chằng chịt những vết roi, một tháng nay tuy Lưu Nguyệt hết sức tĩnh dưỡng đã giảm đi không ít nhưng vẫn còn nhận rõ, kia đều là do trường tiên đả thương.


  Đám người rơi vào im lặng, ánh mắt nhợt nhạt hết chăm chú lên người Lưu Nguyệt rồi lại chuyển sang người Mộ Dung Cương cùng phu nhân hắn.


  "Ngũ đệ, nàng ở trong Mộ Dung gia không được sung ái, nhưng dù sao cũng là nữ nhân của Mộ Dung Kiên ta." Mộ Dung Kiên trầm mặc ho khan một tiếng, quay đầu nhìn Mộ Dung Cương mà nói.


  Mộ Dung Cương khẽ nhíu mày, chuyện nàng nữ nhân của hắn khi dễ này Lưu Nguyệt, không phải mới ngày một ngày hai, trước giờ không ai hỏi đến, mà Lưu Nguyệt kia cũng không dám lên tiếng phản bác, không nghĩ hôm nay lại đột nhiên lại phát sinh vấn đề, Lưu Nguyệt cư nhiên thay đổi tính cách, dám cúng hắn đối đầu, vết roi rõ ràng như vậy lại trước mặt bao nhiêu người, hắn quả thật khó xử không biết giải thích làm sao.


  Dù thế nào, nàng ta vẫn là nữ nhân của Tam ca hắn.


  Phu nhân của Mộ Dung Cương_Đỗ Quyên Như cũng là kẻ khôn ngoan vừa thấy mọi chuyện chuyển biến xấu lập tức ủy khuất hướng Mộ Dung Kiên kiên quyết nói: "Tam ca, Thu nhi đứa nhỏ này ngày thường tập võ sốt ruột, cúng có khi tìm Lưu Nguyệt tỉ thí, nàng từ sớm đã nói cho ta biết, ta vẫn làm chê cười chưa từng có hỏi qua, xem ra thật sự là như thế.


  Tam ca, bọn nhỏ tỷ thí có thương tích cũng là bình thường phải không nào? ."


  Tỷ thí mang thương, lời này nói ra quả thật hợp tình hợp lý.
   
 12. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 11: Tỉ thí

  Đứng ở trong sân, Lưu Nguyệt vừa nghe thấy lời nói của Đỗ Quyên Như liền không để Mộ Dung Cương lên tiếng mà nói lớn: "Nếu là tỷ thí việc gây thương tích là bình thường, vậy hôm nay Ngũ Thúc cùng Ngũ thẩm vì việc gì mà tới đây chất vấn Lưu Nguyệt ? Lưu Nguyệt tuổi còn nhỏ, nhất thời thất thủ không khống chế được lực đạo như vậy sao có thể trách Lưu Nguyệt đươc?


  Tỷ thí luận võ, sinh tử là do trời định, Lưu Nguyệt bị nhiều vết thương như vậy cũng không oán trách nửa lời, huống chi?."


  Tiếp lời nói của Đỗ Quyên Như, Lưu Nguyệt cũng có vài câu xà tùy bổng thượng, lập tức khiến Mộ Dung Cương cùng Đỗ Quyên Như không nói nên lời.


  Mộ Dung Kiên nãy giờ không lên tiếng nhưng thực ra đang tỉ mỉ đem Lưu Nguyệt hiên tại mà đánh giá, trong trí nhớ trước kia Lưu Nguyệt quả thực chỉ là đứa trẻ vô năng, chỉ biết khóc lóc mềm yếu không ngờ khi lớn lên lại thay đổi như vậy.


  "Nói rất đúng, luận võ đánh giá, sinh tử là do trời định, Lưu Nguyệt muội muội xem ra một thân võ công tượng thừa, ngu huynh hôm nay xin được lãnh giáo." Trong bầu không khí đang lặng yên bỗng vang lên một giọng nói đầy tưc giận, cùng với đó một nam tử mặt đen xuất hiện.


  Hắn vừa ra mặt, mấy nam tử đứng gần đó liền vui sướng nhìn hắn, những ánh mắt thoáng là cười châm chọc khi lại như vui sướng khi nhìn thấy người khác gặp nạn tất cả đều chuyển lên người Lưu Nguyệt .


  Lưu Nguyệt thản nhiên nhìn nam nhân trước mặt, người này là ai? Trong trí nhớ của nàng hình như không có xuất hiện người này.


  " Mộ Dung Xuân Thủy là con cả của Ngũ thúc ngươi, tuổi còn trẻ nhưng một thân võ nghệ cao cường, về tài trí vốn không thua kém Mộ Dung Trần cùng Mộ Dung Lý." Lưu Nguyệt đang nhíu mày suy nghĩ đột nhiên có âm thanh vang lên, người vừa nói chính là tử y nam tử đang ngồi trong phòng kia.


  Mộ Dung Trần, Mộ Dung Lý, một người là con của đại bá nàng, người còn lại là con trai của cha nàng, bất quá nàng cả hai người đều không quen, chỉ mơ hồ có nhớ đến có hai người này. Đối với nàng, nàng cũng không biết hai người họ lợi hại ra sao, vậy nên cũng không xác định được thực lực của Mộ Dung Xuân Thủy.


  Bất quá, cái này cũng không có gì quan trọng , nàng trước mắt không có khả năng đánh lại đứa con này của Mộ Dung Cương.


  Hướng mũi kiếm về phía Mộ Dung Xuân Thủy, Lưu Nguyệt lạnh lùng hất cằm lên, tay trái vươn ra, ngón trỏ một cách tự nhiên chỉ thẳng vào Mộ Dung Xuân Thủy, tâm thế kia quả thực cực kì cuồng vọng.


  Nàng đối với người của Mộ Dung gia quả thực không có một chút hảo cảm.


  Vừa thấy Lưu Nguyệt đáp ứng khiêu chiến, xung quanh lập tức truyền đến một mảnh than thở, có người còn lấy tay che miệng.


  Thưa thớt vang lên vài tiếng vỗ tay làm cho Mộ Dung Xuân Thủy sắc mặt xanh mét, hắn quả thực khinh thường kẻ động thủ với kẻ yếu hơn mình, nhưng người bị nàng ta đả thương lại là muội muội của hắn, vậy nên hắn sẽ không để ý tới vấn đề khác.


  Thu lại lợi kiếm, Mộ Dung Xuân Thủy trầm giọng nói: "Ta nhường ngươi ba chiêu."
   
 13. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 12: Vũ lực
  “Không cần.” Thanh âm đạm mạc vang lên, thân hình Lưu Nguyệt chợt loé, liền xuất hiện trước mặt Mộ Dung Xuân Thuỷ.


  Mộ Dung Xuân Thuỷ trong mắt xẹt qua tia uất giận, dám đối với hắn cuồng ngạo như vậy, hắn sẽ bắt nàng trả giá rất lớn.


  Thân hình nhanh như điện, một kiếm chĩa thẳng hướng Lưu Nguyệt đâm tới.


  Lưu Nguyệt cũng không thèm nhìn mũi kiếm đang bay đến, thân hình còn hướng về phía trước, trường kiếm trong tay thẳng đến cổ họng Mộ Dung Xuân Thuỷ.


  Lấy mạng đổi mạng.


  Đây là cách đánh đồng vu quy tận, mọi người xung quanh đang xem náo nhiệt, tâm liền chùng xuống một chút, không ai nghĩ tới Lưu Nguyệt vừa ra tay lại chọn cách đồng vu quy tận này. (Đồng vu quy tận: cả hai đều chết)


  Mộ Dung Xuân Thuỷ hơi nhíu mày, ai muốn cùng nàng đồng vu quy tận chứ, lập tức mũi kiếm hơi chuyển, bàn chân di động.


  Chân vừa mới di động, kiếm trong tay còn đang chĩa giữa không trung, Lưu Nguyệt trước mặt đã không thấy bóng dáng, không đợi hắn kịp phản ứng, trên cổ liền xuất hiện cảm giác lạnh như băng, mũi nhọn sắc bén rùng mình kia, làm sắc mặt Mộ Dung Xuân Thuỷ trong nháy mắt trắng bệch.


  “Ngươi thua rồi.” Đứng sau lưng Mộ Dung Xuân Thuỷ, nhuyễn kiếm trong tay chĩa vào cổ hắn, Lưu Nguyệt lạnh lùng nói.


  Thứ nàng học không phải dùng để so chiêu với người khác, cái nàng học được, chính là kĩ năng giết người, một chiêu đánh ra, máu văng tung toé, không phải là thứ võ công tuyệt mĩ, mà là giết chóc.


  Lấy mệnh cùng bồi, hắn còn không xứng.


  Toàn trường trong nháy mắt tĩnh lặng, chỉ nghe thấy tiếng gió xào xạc, tất cả người nhà Mộ Dung đều khiếp sợ không ngậm miệng được.


  Một chiêu, chỉ một chiêu, người đứng thứ ba trong thế hệ trẻ nhà Mộ Dung Mộ Dung Xuân Thuỷ, đã thua trong tay nàng.


  Trời ạ, điều này quả thật làm người ta không dám tin.


  Trong tiểu viện ánh mặt trời chiếu rọi sáng ngời, nhưng lại không che lấp được sát khí dày đặc giữa sân.


  “Ba, ba , ba” Một trận tiếng vỗ tay vang lên, hướng cửa tiểu viện có hai người bước vào, một người là công tử trẻ tuổi tao nhã, gương mặt tươi cười vỗ tay.


  Người còn lại là Mộ Dung phủ lão gia tử, nhân vật chính của buổi sinh nhật ngày hôm nay, Mộ Dung Vô Địch.


  Người đã sáu mươi tuổi, nhưng một tia già cả ốm yếu lại không hề xuất hiện, cả người hừng hực khí thế như tráng niên.


  “Lưu Nguyệt, hạ kiếm của ngươi xuống, chĩa vào huynh trưởng của mình như vậy, còn ra thể thống gì nữa.” Mộ Dung Vô Địch trong mắt loé ra tinh quang khi thấy Lưu Nguyệt, miệng nói thì như trách cứ, nhưng mọi người đều nghe ra trong đó toàn cao hứng cùng nâng niu bảo vệ.


  Mộ Dung gia xuất thân từ võ tướng, vũ lực là nhân tố quyết định địa vị.


  “Đúng vậy, đừng để Thái tử điện hạ chê cười, Lưu Nguyệt, lại đây tham kiến Thái tử điện hạ.” Mộ Dung Kiên lúc này hưng phấn, sắc mặt hơi đỏ lên, hướng Lưu Nguyệt cười nói.
   
 14. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 13: Đồ bỏ đi
  Chỉ mới mười ba tuổi, mà một chiêu đánh bại cao thủ đứng thứ ba trong thế hệ trẻ Mộ Dung gia, tuy loại võ công này hơi quái dị, tuy Lưu Nguyệt từ nhỏ không thể tập võ công, mà nay đột nhiên xuất hiện một thân võ công quỷ dị, nhưng mà, tất cả có gì quan trọng đâu? Nàng là con gái của hắn, là nữ nhân của Mộ Dung Kiên này.


  Chỉ cần nàng là nữ nhân của Mộ Dung Kiên, vậy hết thảy đều không có vấn đề.


  “Nếu ta nói không thì sao.” Thanh âm lạnh lùng vang lên, mũi kiếm Lưu Nguyệt hơi cứa vào cổ Mộ Dung Xuân Thuỷ, một dòng máu đỏ tươi chậm rãi chảy ra, sát khí càng nặng hơn bao bọc lấy Mộ Dung Xuân Thuỷ.


  Mộ Dung Xuân Thuỷ không phải muốn tỷ thí với nàng, hắn là muốn giết nàng, vậy nàng vì sao phải buông tha cho hắn.


  Toàn trường nhất thời lâm vào trầm tĩnh, mọi người không nhìn Lưu Nguyệt nữa, mà hướng về phía Mộ Dung Vô Địch, Mộ Dung Tân sắc mặt tái nhợt, bọn họ ngũ mạch thật vất vả mới có được một nhân tài như vậy, nếu hơm nay bị giết chết, vậy ngũ mạch của bọn họ… (ngũ mạch ý là vợ chồng con cái cháu chắt v.v.… của Ngũ thúc trong Mộ Dung gia)


  “Cha…..” Đỗ Nguyên Như cả người đã muốn run bần bật hướng Mộ Dung Vô Địch há mồm cầu khẩn, nhưng nhìn sắc mặt không chút biểu tình của hắn, câu nói kế tiếp liền kẹt tại cổ họng, không nói nên lời.


  Tĩnh lặng không một tiếng động, tiểu viện to như vậy, giờ tiếng kim rơi xuống đất còn nghe rõ được.


  Lưu Nguyệt hơi nghiêng đầu, đầu lưỡi hơi liếm trên dòng máu một cái, trong mắt thị huyết quang mang chớp động, nàng thật sự muốn giết Mộ Dung Xuân Thuỷ.


  Trầm mặc một chút, Mộ Dung Vô Địch chậm rãi gật đầu: “Trong lúc luận võ, sinh tử không màng, hết thảy tuỳ ngươi.”


  Thản nhiên nói mấy câu, giải quyết dứt khoát.


  “Cha…..” Mộ Dung Tân trên mặt không còn tí máu, thân hình giật lên, giống như không giữ vững được nữa, lui về phía sau hai bước, còn Đỗ Nguyên Như liền trực tiếp ngất đi.


  Mộ Dung gia xung quanh một mảnh tiếng hấp khí vang lên, lão tổ tông của bọn họ hy sinh Mộ Dung Xuân Thuỷ.


  Mộ Dung Xuân Thuỷ đang bị Lưu Nguyệt chĩa kiếm vào lúc này thân hình đều run lên, loại đối mặt với tử vong này, hắn không thể giấu đi nỗi sợ hãi.


  Nhìn Mộ Dung Xuân Thuỷ bị doạ cả người co rút lại, không ngừng run rẩy, Lưu Nguyệt hai mắt hơi nhíu lại, cười lạnh một tiếng: “Đồ bỏ đi.”


  Ném ra hai chữ, Lưu Nguyệt thu lại trường kiếm trong tay, loại người này ngay cả tư cách cho nàng giết còn không có.


  Nhìn thấy Lưu Nguyệt tha cho Mộ Dung Xuân Thuỷ, Mộ Dung gia xung quanh nhất tề thở dài nhẹ nhõm một tiếng.


  Mộ Dung Vô Địch thấy vậy hơi cười, hướng Lưu Nguyệt ngoắc tay nói: “Đến đây, khấu kiến Thái tử điện hạ.”
   
 15. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên


  Chương 14: Hàm ngư trở mình
  “Thiếu niên xuất anh hùng, Mộ Dung gia có nữ nhân như vậy, thật là có phúc, có phúc.” Thái tử điện hạ của Thiên Thần quốc một thân hoàng bào nhạt đứng bên cạnh Mộ Dung Vô Địch, lúc này lên tiếng, đồng thời mỉm cười đánh giá Lưu Nguyệt.

  Thiên Thần quốc, lấy dân làm gốc, chỉ cần có bổn sự, không kể nam nữ, đều có thể trấn giữ biên giới, cắt đất phong vương.

  Thu hồi kiếm, Lưu Nguyệt chậm rãi nhìn Thái tử điện hạ đi đến, nàng rất cuồng vọng, nhưng nếu không phải kẻ ác, nàng tuyệt không đắc tội.

  Lực lượng một người có hạn, lực lượng một quốc gia là vô hạn.

  Nhìn nhuyễn kiếm màu bạc bên cạnh Lưu Nguyệt loé lên dưới ánh mặt trời, Thiên Thần Thái tử Hiên Viên Thừa hơi nhíu mày, Mộ Dung Vô Địch bên cạnh cũng trừng mắt nhìn.

  “Tốt lắm, không làm bổn vương mất mặt.” Dưới ánh mặt trời vàng chiếu rọi, một đạo thanh âm bá đạo mà lười biếng truyền đến, tử y chói mắt cực kỳ. (tử: màu tím)

  “Tam đệ.” Hiên Viên Thừa ngẩng đầu nhìn người từ trong phòng Lưu Nguyệt đi ra, mặt hiện tia mỉm cười.

  Mà những người Mộ Dung gia bên cạnh, nhìn Dực vương Hiên Viên Triệt từ trong phòng Lưu Nguyệt đi ra, mở miệng nói một câu như vậy, liền bừng tỉnh hiểu ra, Lưu Nguyệt một người không thể tập võ công. bị Mộ Dung gia vứt bỏ không quan tâm đến đột nhiên lợi hại như vậy, thì ra là nhờ Dực vương dạy dỗ a, khó trách khó trách.

  Mà đám người Mộ Dung Tân vừa nãy do phẫn nộ nên không chú ý, thấy Hiên Viên Triệt lộ diện, liền nhớ tới, nhuyễn kiếm trong tay Lưu Nguyệt, chính là vũ khí độc nhất của Dực Vương.

  Thần binh lợi khí do chính đương kim hoàng thượng ban cho.

  Nhất thời, một đám người tự cho rằng mình thông minh, đều gật đầu.

  Mà không hề ngẫm lại, đệ nhất tướng quân phủ vốn đề phòng sâm nghiêm, có thể bị người khác xem như hoa viên muốn đến là đến, muốn đi là đi sao?

  Nhìn nam tử kia cư nhiên lại là Thiên Thần quốc tam điện hạ, Lưu Nguyệt nhíu mày, tuỳ tay đen nhuyễn kiếm trả cho hắn.

  “Cảm tạ.”

  Hiên Viên Triệt thấy vậy vung tay áo bào lên, trường kiếm lập tức bắn ngược về phía Lưu Nguyệt.

  Lưu Nguyệt nhướng mày, tiếp nhận nhuyễn kiếm, nhìn Hiên Viên Triệt.

  “Tạm thời ngươi cứ giữ lấy.” Huơ tay áo bào, Hiên Viên Triệt túm lất Thái tử Hiên Viên Thừa, hướng phía ngoài đi ra.

  Ánh sáng mặt trời sáng lạn phản xạ trên tử y kia, khiến người ta chói mắt không thể nhìn gần.
   
 16. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 15- 20
  Người của Mộ Dung gia xung quanh liền nhìn phắt về phía Lưu Nguyệt, ánh mắt càng lúc càng nồng nhiệt.

  Lưu Nguyệt cảm thấy mình bị nhìn chăm chú như vậy, cúi xuống nhìn nhuyễn kiếm trong tay, người này, thật không hiểu nổi.

  Tiếp theo, Lưu Nguyệt đã hiểu được cái gì gọi là hàm ngư trở mình, cách đối đãi của bọn họ, trong nháy mắt thăng từ dưới địa ngục lên thẳng thiên đường, đúng, chính xác là biến hoá như vậy.

  Phòng nhỏ yên lặng, biến thành chủ nhân của khu nhà cao cấp; áo tang vải thô, biến thàng tơ lụa thước tha; cơm đạm nước trà, biến thành sơn hào hải vị.

  Hai mươi nha hoàn ngoại viện, hai mươi nha hoàn trong nội viện, bốn nha hoàn bên người, trước kia từng theo hầu hạ phu nhân của Mộ Dung Vô Địch – Hướng An Thần – bà nội/nãi nãi của nàng, giờ được phái tới đây, toàn là nha hoàn cao cấp hàng đầu trong tướng quân phủ.

  Tất cả, đều diễn biến tốt đẹp đến mức không thể tốt hơn được nữa.

  Bất quá, nàng không cần.

  Có lẽ, nếu thật sự là Mộ Dung Lưu Nguyệt, chắc sẽ cảm động đến rơi nước mắt, nhưng đây là nàng, nàng sẽ không như vậy, gì những ngày phồn hoa phú quý tiêu tiền như nước không phải nàng chưa trải qua bao giờ, nên những thứ này với nàng không có chút hấp dẫn.

  Buổi chiều, Mộ Dung tướng quân phủ càng thêm náo nhiệt, không chỉ do hôm nay là ngày sinh của Mộ Dung Vô Địch , mà còn là do tân cao thủ của Mộ Dung gia quật khởi, ngày này càng thêm đáng để ăn mừng.

  Lưu Nguyệt trên cao ngồi bên cạnh Mộ Dung Vô Địch , như đang xem kịch, giống như nàng là người xem bàng quan, những người kia là diễn viên đang đóng kịch vậy.

  Cha của nàng cùng đại nương (vợ lớn) mặt cười như nở hoa, nhận khen tặng từ huynh đệ tỷ mụi khắp xung quanh, nhìn còn muốn đắc ý hơn nàng ba phần.

  Mà bên cạnh gì dối trá chúc mừng, âm thầm căm thù, nàng thấy rất rõ.

  Âm thầm lạnh lùng cười, Mộ Dung gia, Lưu Nguyệt nàng khinh thường.

  Ngày mai, Mộ Dung gia sẽ là Mộ Dung gia, còn nàng Lưu Nguyệt vẫn là Lưu Nguyệt, nàngkhông nghĩ còn muốn ở lại thêm một ngày nào nữa.

  Màn đên buông xuống, sao trời lung linh ánh ngọc.

  Ánh trăng chiếu sáng khắp mặt đất, một mảnh ngân quang.

  Ánh mặt trời hửng sáng.

  “Tiểu thư, xin tỉnh dậy, lão tổ tông muốn gặp người.” Bốn nha hoàn xinh đẹp dịu dàng như nước, thơm như hoa lan nhẹ giọng gọi Lưu Nguyệt.

  Lưu Nguyệt chậm rãi trở mình một cái, nhìn hành động của bốn người kia, lệ quang trong mắt chợt loé, tiểu đao ở cổ tay định hướng cổ bọn họ chém tới.

  Hôm qua bị lão già kia quản thúc không trốn thoát được, bây giờ, đã có cơ hội.

  “Tiểu thư, tiểu thư, chuyện lớn chuyện lớn.” Tay còn chưa kịp động, ngoài cửa đột nhiên vang lên tiếng kêu thất thanh, một nha hoàn ngoại viện hấp tấp vọt vào.

  Đi theo phía sau nàng ta, là đại nương của nàng, Dịch Thu Ngâm.
   
 17. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 21- 25
  Chương 21: Ngươi là của ta

  Hiên Viên Triệt hoàn toàn không biết mình vừa từ quỷ môn quan trở về, tay Lưu Nguyệt hoàn toàn không có nội lực, không có vũ khí, hắn căn bản không chú tâm, nhưng lại không biết kỹ năng giết người của Lưu Nguyệt hoàn toàn không dựa vào nội lực.

  Tai nghe thấy lời nói lãnh khốc của Lưu Nguyệt, vốn hắn thật giận, nhưng nhìn thấy vết roi loang lổ kia, lửa giận không bùng lên nổi.

  Khẽ cười cười: “Trước mặt ta không cần giả bộ kiên cường, ta sẽ không khi dễ ngươi đâu, tốt lắm, từ nay về sau, ngươi chính là người của ta, có gì cần cứ tìm ta, không cần lớp vỏ bọc kiên cường này, cũng không cần một mình đối mặt tất cả, trượng phu của ngươi, không phải chỉ để chưng cho vui.”

  Dứt lời, Hiên Viên Triệt đứng dậy, khoé miệng nhếch lên cười, tay dứ dứ chop mũi Lưu Nguyệt, trong ánh mắt có thấu hiểu cùng sủng nịch.

  Hôm qua nàng trong tiểu viện ngạo nghễ quyết liệt, xuống tay lãnh khốc vô tình, hắn đều hiểu được, tính cách này không phải trời sinh đã có, mà là tích tụ từ lâu, nữ tử này kiên cường cao ngạo, bóng người dưới ánh mặt trời chiếu rọi thiết huyết không lưu tình, nhưng cũng thật cô độc, giống như hắn, thật cô độc.

  Cho nên, hắn liếc mắt một cái liền nhìn trúng nàng, hai cái cô lang cô độc nên là một đôi.

  Lưu Nguyệt nhìn Hiên Viên Triệt, hai mắt đỏ sậm kia để lộ ra tâm tình, rất nhiều tâm tình, khiến nàng cũng đủ hiểu được con người trước mặt này.

  Hắn và nàng là cùng một loại người, cho nên, hắn lựa chọn nàng.

  Ngửa đầu than nhẹ, rồi cúi xuống, từ từ ngắm kỹ thân thể loã lồ của Hiên Viên Triệt, từng tấc từng tấc da thịt, hoàn mỹ thật, quang mang trong đôi mắt sâu thẳm chợt loé.

  Nàng, thay đổi ý định.

  “Ta là người của ngươi, vậy, ngươi…cũng là người của ta.” Có một nam nhân hoàn mỹ như vậy làm trượng phu, nàng cũng không chịu thiệt. (cell: thiệt cái con khỉ á!!)

  Đời trước, nàng chưa bao giờ yêu, chưa từng có người nào lọt được vào mắt, giờ có người chủ động dâng tận miệng, vậy, nàng nhận thôi.

  Hiên Viên Triệt nghe thấy, nhất thời sửng sốt, đứng hình một chút, rồi ngửa mặt lên trời cười to, thần sắc sung sướng cực kỳ: “Hảo, hảo, ta là người của ngươi.”

  Hùa theo đùa một câu.

  Lưu Nguyệt nhìn Hiên Viên Triệt sung sướng cười to, trong mắt chợt loé qua nguy hiểm: “Như vậy ngươi phải nhớ cho kỹ điều này, không được phản bội ta, nếu dám phạm đến cấm kỵ của ta, ngươi…không chịu nổi cái giá phải trả đâu.”

  Ném lại một câu, Lưu Nguyệt cũng không rời đi, một tay cởi bỏ quần áo ướt sũng trên người mình xuống, xong xoay hướng giường lớn của Hiên Viên Triệt leo lên.

  Nếu hắn là người của nàng, vậy nơi ở của hắn cũng là của nàng.

  Chương 22: Khôi phục công phu

  Hiên Viên Triệt nhìn Lưu Nguyệt một khắc trước còn gây sự với mình, giờ lại cực kỳ tự nhiên leo lên giường ngủ của hắn, ám quang trong mắt chợt loé, nàng, nói thật.

  Cúi đầu, nhìn đầu ngón tay còn có vài vệt màu vàng (bột dịch dung trên mặt Lưu Nguyệt), Hiên Viên Triệt lại nhìn Lưu Nguyệt đã đi xa xa, xem ra, tiểu Vương phi của hắn còn giấu không ít bí mật.

  Bóng đêm mê người, gió lạnh như nước.

  Thời gian trôi như bay, đảo mắt đã một tháng trời.

  “Oanh.” Một tiếng vỡ vụn thanh thuý vang lên, trong hoa viên ở hậu viện Ngọc Lưu Ly điện, một đống tảng đá lớn nhỏ, sau khi bị chuỷ thủ (dao găm) đâm vào, vỡ vụn thành mảnh nhỏ.

  Đứng cách đó không xa là thủ hạ của Hiên Viên Triệt, đệ nhất thống lĩnh của Long kỵ hộ vệ, Thu Ngân, khoé miệng không ngừng co rúm, không dám tin nhìn tiểu Vương phi của Vương gia bọn họ, thoạt nhìn qua cực kỳ bình thường, Mộ Dung Lưu Nguyệt.

  Công lực cỡ như Vương gia bọn họ, muốn đánh vỡ tảng đá lớn cũng cần thực lực rất mạnh, thoạt nhìn tiểu Vương phi này một tí nội lực cũng không có, chiêu thức kỳ quá cũng không có, chẳng khác gì những tiểu thư yếu đuối e lệ, mà nhẹ nhàng quơ chuỷ thủ một cái, khối đá lớn liền hoàn toàn vỡ vụn, điều này sao có thể được?

  Vương gia của hắn còn cố ý dặn hắn bảo hộ Vương phi, nhưng nhìn công lực như vậy, còn cần bảo hộ gì nữa? Hắn biết bảo hộ như thế nào đây.

  Thu Ngân trong mắt tràn ngập khiếp đảm, nhưng đồng thời trong đó còn có cuồng nhiệt sùng bái.

  Tiểu Vương phi nhà bọn họ năm nay mới bao nhiêu tuổi a,

  Mà cư nhiên đã xuất sắc tới mức này.

  Trong hoa viên, Lưu Nguyệt trong tay cầm chuỷ thủ, khoé miệng đắc ý cười, cực kỳ ngạo nghễ.

  Công phu kỹ năng của nàng đã hoàn toàn trở lại.

  Liếc mắt nhìn tảng đá vỡ vụn, vạn vật đều có nhược điểm trí mệnh, tảng đá cũng vậy, chỉ cần công kích đúng điểm trí mạng ấy, dù nó có to lớn đến mức nào, cũng sẽ vỡ tan.

  Mà nàng học được chính là tìm ra điểm trí mạng đó, tấn công một kích.

  Giết người, cũng đồng dạng như thế, không cần chiêu thức ba hoa chích choè, không cần vũ khí cực kỳ sắc bén, chỉ cần một chiêu, một chiêu trí mạng là đủ rồi, quản gì nó là kiếm gỗ, chỉ cần trong tay nàng liền biến thành thần binh lợi khí.

  Tuỳ ý xoay xoay chuỷ thủ, Lưu Nguyệt quay đầu nhìn Thu Ngân nói: “Vật ta cần, đã chuẩn bị xong chưa?”

  Thu Ngân vừa nhìn thấy ánh mắt thản nhiên của Lưu Nguyệt đảo qua, tự giác đứng thẳng, lớn tiếng nói: “Sau khi Vương phi ra lệnh, đã chuẩn bị xong, đang để ở trong điện.”

  Lưu Nguyệt nghe xong gật đầu, xoay người hướng nội điện đi vào, đây là trang bị nàng cần, chế không được hoả tiễn đại pháo, nhưng nếu làm ra vài thứ vũ khí lạnh tiên tiến ở nơi này, cũng không làm khó được.

  Chương 23: Ván bài

  Thu Ngân cung kính nhìn Lưu Nguyệt đi lướt qua bên cạnh, nửa ngày sau mới hoạt kê ngẩng đầu lên, nàng bất quá còn chưa đại hôn, sao hắn lại đối với nàng khách khí như vậy, còn nghe lệnh nàng nữa chứ?

  Hắn chính là thủ lĩnh của đội vệ binh Long kỵ, đội quân tinh nhuệ nhất Thiên Thần quốc, cho dù là quan tam phẩm trở xuống, cũng phải hành lễ khiêm nhường hắn vài phần, Vương bài quân đội tốt nhất Thiên Thần quốc a.

  Thu Ngân miệng co rút, chính là do từ trên người Lưu Nguyệt phát ra một khí thế Vương giả trời sinh, khiến cho người khác bất tri bất giác nghe lệnh nàng.

  Không thể phản kháng, không dám phản kháng.

  Mà hai ngày nay, khí thế trên người Lưu Nguyệt lại càng lúc càng thịnh, cái loại khí thế mà chỉ cần liếc mắt cũng toả ra khí chất cuồng ngạo thiên hạ này, hắn còn lâu mới bì được, có lẽ, chỉ có Vương gia của hắn mới địch nổi.

  “Hàn tổng quản, Hàn…Vương phi….” Trong nội điện, Lưu Nguyệt đang mang vào vũ khí vừa được chế tạo, thì hộ vệ vẫn luôn theo bên người Hiên Viên Triệt, Ngạn Hổ, đột nhiên xông vào.

  Trung niên nhân đứng bên người Lưu Nguyệt, Hàn tổng quản, nhất thời nhíu mày nói: “Sao mà hoang mang rối loạn thế, kinh hách Vương phi thì sao?”

  Ngạn Hổ lập tức thu liễm hơi thở, cung kính đứng bên cửa.

  “Có chuyện gì?” Lưu Nguyệt liếc nhìn Ngạn Hổ một cái, cất tiếng hỏi.

  Một tháng này, nàng đều ở trong điện của Hiên Viên Triệt, đối với hộ vệ thường ngày vẫn luôn bất động thanh sắc này cũng hiểu biết vài phần, lúc này thấy hắn tuy giữ bình tĩnh không một chút bối rối, nhưng trong mắt vẫn ẩn chứa thần sắc lo lắng, tất nhiên là Hiên Viên Triệt đã xảy ra chuyện gì rồi, nếu không dù trời có sập xuống bọn họ cũng không một tia động dung.

  Ngạn Hổ cũng là võ tướng, mấy ngày nay lúc không có việc gì làm hắn cũng quan sát Lưu Nguyệt luyện công, cái loại chiêu thức tuyệt đối sắc bén nhanh gọn này, lúc đầu hắn cũng không để trong mắt, nhưng sau khi thấy hiệu quả của nó, liền nhìn Lưu Nguyệt với cặp mắt khác xưa hẳn.

  Bởi vì, cái loại chiêu thức giết người này, nếu đổi vị trí là đánh lên người bọn họ, bọn họ một chiêu cũng đỡ không được, cho nên, với đất nước vũ lực vi tôn như Thiên Thần quốc, tuy Lưu Nguyệt tuổi còn nhỏ, nhưng thái độ bọn họ vẫn tôn kính vô cùng.

  Tức thời, nghe Lưu Nguyệt hỏi, Ngạn Hổ liền lớn tiếng nói: “Hôm nay Vương đang ở sàn đấu tập luyện, Thái tử điện hạ, Nhị hoàng tử, Ngũ hoàng tử, Thất hoàng tử không biết nghe tin từ đâu, biết Vương phi đang ở đây, nhất thời bảo Vương phải uống rượu mừng với bọn họ.

  Lúc đó, ba vị hoàng tử hùa nhau nói uống rượu phải có chơi bạc ăn tiền mới thú vị, Vương cũng đồng ý.

  Hiện giờ, không biết bọn họ tìm đâu được một cao thủ đổ thuật (đổ xí ngầu), Vương đã muốn thua hai toà nhà rồi, ra lệnh cho thuộc hạ đi về lấy khế ước đất.”

  Chuyện thì dài, Ngạn Hổ chỉ ngắn gọn nói vài câu đã trình bày lớp lang rõ ràng.


  Chương 24: Ba đánh một

  “Cao thủ đổ thuật à.” Lưu Nguyệt huơ huơ tay áo, hừ lạnh một tiếng.

  “Đi, ta đi xem.” Vung tay lên, Lưu Nguyệt liền vẫn một thân nam trang như khi luyện võ, nhấc chân bước ra ngoài.

  Ngạn Hổ cùng Hàn tổng quản và Thu Ngân khi nhìn thấy vậy, ba mặt nhìn nhau một cái, cũng nhất tề đi theo.

  ‘Vạn Hướng hoa phường.’ Khu hoa lâu nổi danh nhất thủ đô thiên thần quốc, những người bên trong đều là kẻ giàu có kinh người, nữ nhân nơi này tài mạo song toàn, thanh danh nổi tiếng chỉ bán nghệ không bán thân, kì thực nói trắng ra thì cũng chẳng khác gì thanh lâu, bất quá nhìn thoáng cao quý hơn chút mà thôi.

  Bước từ xe ngựa xuống, Lưu Nguyệt quét mắt nhìn tên lâu, Ẩm Tửu Hoa, thật không tồi a.

  Lạnh lùng cười, Lưu Nguyệt nhanh hướng cửa đi vào, Ngạn Hổ lập tức theo trước mở được, má mì trong lâu thấy vậy, lập tức cười tươi, bước ra nghênh tiếp.

  “Tam ca, huynh mau mở đi a, hay là thua hết tiền rồi.” Người còn chưa tới nơi, đã nghe một tiếng nói lớn từ trong phòng vọng ra. (Thất hoàng tử)

  “Thất đệ, đệ nói hơi quá rồi, chúng ta đều là hoàng tử, mà tài sản của Tam đệ so với Đại ca còn muốn nhiều hơn ba phần, thiên hạ này nói ai thua hết tiền cũng được, nhưng chỉ có Tam đệ là không có khả năng này a.” (Nhị hoàng tử)

  Một thanh âm ôn nhã truyền đến, nghe thì rõ là bênh Hiên Viên Triệt, nhưng ngầm ý khích tướng.

  “Đại ca phú giáp tứ hải, tương lai thiên hạ này cũng là của Đại ca, huynh nếu còn giàu hơn huynh ấy, đệ tính để mặt mũi Đại ca ở đâu hả?”Thanh âm thản nhiên vang lên, giống như không chút để ý, nhưng bên trong cất dấu thâm cơ. (Hiên Viên Triệt)

  “Ha ha, lời vừa nãy xem như quên đi, trở lại, trở lại vấn đề chính, Tam ca, mau mở ra.” Thanh âm sang sảng. (Thất hoàng tử)

  “Đúng rồi, đúng rồi, mau mở ra đi, Tam ca nếu không còn tiền đặt cược, đệ ở đây còn mấy khu nhà lớn, cho Tam ca mượn cũng được mà.” Lớn giọng nói nhanh. (Ngũ hoàng tử)

  “Tam ca còn không đến mức ấy, mấy khu nhà đó, huynh còn không để vào mắt.” Thanh âm Hiên Viên Triệt vang lên, lạnh nhạt tự nhiên.

  Thật náo nhiệt, Lưu Nguyệt cười lạnh một tiếng, tay đẩy cửa phòng, từng bước đi vào.

  “Để ta mở.” Thanh âm thanh thuý vang lên, Lưu Nguyệt nhìn lướt qua mấy người đang ngồi trong phòng khách, sau liền đi tới bên cạnh Hiên Viên Triệt đang không có hoa nương nào làm bạn.

  Mắt ngăm đen nhìn Hiên Viên Triệt, trên mặt không chút biểu tình.

  Hiên Viên Triệt đang ngồi trong phòng khách, không nghĩ rằng Lưu Nguyệt sẽ đến đây, hơi sửng sốt, sau đó nhìn thật sâu vào mắt Lưu Nguyệt, tựa vào ghế cười nói: “Hảo, nàng tới mở đi.”

  “Nàng a, dựa vào cái gì có tư cách đó?” Thất hoàng tử lớn lên thanh tú lại lớn giọng, ánh mắt đánh giá Lưu Nguyệt từ trên xuống dưới, bên trong lộ vẻ hèn mọn.

  Chương 25: Nào ta cùng đổ

  Nhị hoàng tử lão luyện thành thục cùng Ngũ hoàng tử tuấn lãng, chỉ nhìn động tác của Hiên Viên Triệt, tinh tế đánh giá Lưu Nguyệt, cũng không lên tiếng.

  “Lão thất, đây là Tam tẩu tương lai của đệ đó, đừng có không chút phép tắc như vậy.” Thái tử Hiên Viên Thừa nãy giờ chưa lên tiếng, giờ hướng Lưu Nguyệt gật gật đầu, sau quay hướng Thất hoàng tử trách cứ nói.

  “Đây là cái người xấu xí mà….” Lời còn chưa nói xong, đôi mắt đỏ sậm của Hiên Viên Triệt đột nhiên lạnh lùng hẳn lên, trong mắt loé qua đe doạ khiến Thất hoàng tử im bặt.

  Vừa rồi thua nhiều như vậy mà Hiên Viên Triệt vẫn không một chút phát hoả.

  “Nếu đây là Tam đệ muội tương lai, vậy tự nhiên có thể mở.” Nhị hoàng tử một bộ dáng ông cụ non, hướng Lưu Nguyệt đã muốn ngồi bên cạnh Hiên Viên Triệt mỉm cười nói.

  Lưu Nguyệt gật gật đầu, hơi cười, giương mắt nhìn nam tử môi mỏng đối diện, nam tử này trông vô cùng dâm loạn, hai tay bảo dưỡng trơn bóng cực kỳ cũng không thoát khỏi ánh mắt nàng.

  Âm thầm hừ lạnh một tiếng, Lưu Nguyệt vươn tay mở cái chung kia, đồng thời nhìn đặt cược bên đối phương, một lục hai ngũ, nếu thắng sẽ thắng rất lớn. (trò đổ xí ngầu này giống như đoán số vậy, đổ xong mọi người sẽ đoán bên trong là số mấy, nếu gần giống nhất thì thắng)

  Đầu ngón tay đặt trên chung thầm động đậy, không ai thấy được, Lưu Nguyệt chậm rãi mở chung.

  “Lục, lục, ngũ.” Thất hoàng tử trố mắt, nhìn chằm chằm mấy hạt xí ngầu trước mặt, thần tình khó có thể tin được.

  Nam tử vẻ mặt dâm loạn bên cạnh thấy vậy cũng mở to mắt, nhìn lướt qua Lưu Nguyệt, nhưng liền hạ tầm mắt ngay.

  “Triệt, các huynh đặt cược như thế nào?” Tay xoay xoay cái chung, Lưu Nguyệt mỉm cười nhìn Hiên Viên Triệt bên người hỏi.

  Hiên Viên Triệt nhướng mày, Lưu Nguyệt tự nhiên lại thân thiết với hắn như vậy, ha hả, có vấn đề, lập tức tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) nhìn Lưu Nguyệt nói: “Nhị ca quy định, mỗi người làm cái một thời gian, ăn gấp ba bình thường, tiền cược mỗi lần tuỳ nhà cái quyết định, Thất đệ vừa rồi mới làm cái xong, giờ đến ta.”

  Lưu Nguyệt nghe vật gật gật đầu, quay nhìn Thất hoàng tử, lộ ra biểu tình mà một đứa nhỏ mười ba tuổi nên có, chớp chớp mi, nói: “Vậy chúng ta làm cái tiếp đi, tốt lắm, đã xui nhiều như vậy, giờ nếu vì thắng trận vừa rồi mà xài hết vận khí thì không xong, nên cẩn thận chút thì hơn.”

  Dứt lời, ném một mảnh vàng lá lên bàn, nhìn Thất hoàng tử cười cười.

  Nhị hoàng tử, Ngũ hoàng tử thấy vậy liếc mắt nhìn nhau, hơi nhăn mày, trong mắt hiện lên một tia nghi ngờ.

  Thái tử Hiên Viên Thừa một bên thấy vậy, chậm rãi nở nụ cười, vẫn ngồi uống rượu, không nói xen vào.

  Thất hoàng tử thấy vậy nhìn Lưu Nguyệt thật sâu, nghe nói nữ tử này bị Mộ Dung phủ bỏ rơi cả tám năm, hiện tại đột nhiên phát hiện ra là thần may mắn, còn có võ công trời phú, nhưng dù sao cũng chỉ là một tiểu cô nương mười ba tuổi chưa biết gì.


   
 18. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 26 - 30
  Chương 26: Tiền cược kinh thiên

  Xem ra, vừa rồi là do Hiên Viên Triệt vận khí tốt, ăn lớn như vậy tại lúc hết tiền mấu chốt, không phải công lao của nàng, vậy sao phải sợ nàng chứ.

  “Hảo, Tam tẩu nếu đã lên tiếng, Thất đệ tự nhiên phải nghe theo rồi.” Thất hoàng tử cười tủm tỉm ném vào miếng vàng lá.

  Hôm nay, hắn thắng Hiên Viên Triệt ba toà nhà, trị giá hơn 10 vạn lượng hoàng kim, giờ chỉ chơi một miếng vàng lá, hắn không để vào mắt.

  “Bắt đầu đổ.” Gom tiền đặt cược lại, hoa nương bên cạnh làm trọng tài nũng nịu hô một tiếng.

  Nhẹ nhàng nâng cái chung lên, lưu nguyệt bỏ xí ngầu vào lắc lắc.

  Thất hoàng tử thấy vậy, nhất thời không nhịn được cười to, nàng này căn bản không hề biết đổ thuật, so với Tam ca còn tệ hại hơn.

  Dâm loạn nam tử liếc mắt nhìn Lưu Nguyệt một cái, nhíu mày chặt, bất quá, nơi này hắn không có tư cách lên tiếng.

  “Tứ ngũ ngũ, một phần lục, Thất hoàng tử thắng.” (Cái ‘một phần lục’ ở đây ta nghĩ là xí ngầu nó dừng nghiêng, nên hiện cả hai mặt số)

  Lưu Nguyệt đếm xong, quay đầu nhìn Hiên Viên Triệt, trừng mắt nói: “Tiêu rồi, vận khí dùng hết rồi.”

  Hiên Viên Triệt hai tay khoanh trước ngực nhìn Lưu Nguyệt, thấy mặt giận như vậy, nhưng hai mắt không giấu được sát khí, không khỏi cười tươi nói: “Vô phương a.”

  “Tiếp tục, hai miếng vàng lá.”

  “Tới luôn.”

  “Tứ ngũ lục, nhị tam ngũ, Thất hoàng tử thắng.”

  Lưu Nguyệt nhìn hai miếng vàng lá bị đẩy tới trước mặt Thất hoàng tử, cắn chặt răng, thần tình không cam lòng nói: “Lần đổ này ta muốn đổ lớn.”

  “Hảo, Tam tẩu thật giống ý đệ, đệ cũng định như vậy đó.” Thất hoàng tử nhìn Lưu Nguyệt hành xử như dân cờ bạc tầm thường, thua đến đỏ mắt, nhất thời cười ha ha, rất nhanh đáp lại một câu.

  Chỉ vài miếng vàng lá thôi, có đáng bao nhiêu chứ.

  Lời vừa nói xong, Nhị hoàng tử cùng Ngũ hoàng tử nhất tề nhíu mày, liếc mắt trách cứ Thất hoàng tử một cái, nhưng cũng không nói lời nào.

  “Hảo, lời Thất hoàng tử vừa nói, Thái tử điện hạ, Người cũng nghe thấy chứ.” Lưu Nguyệt nghe vậy, nhìn Hiên Viên Thừa chậm rãi nở nụ cười, trên mặt chẳng còn chút ngây thơ ngờ nghệch như khi nãy nữa.

  Trong phòng khách, trừ Thất hoàng tử lỗ mãng ra, ai mặt cũng có điểm hơi biến sắc.

  “Đương nhiên rồi.” Hiên Viên Thừa nhìn Lưu Nguyệt, cười gật gật đầu.

  “Hảo, Thu Ngân, mang tiền đặt cược lên đây.” Lưu Nguyệt hai tay khoanh trước ngực tựa vào Hiên Viên Triệt phía sau.

  Thu Ngân nãy giờ vẫn đứng phía sau Hiên Viên Triệt, nghe nói vậy, lập tức tiến lên từng bước, trong lòng lấy ra một đống đồ vật này nọ, đặt trên mặt bàn.

  “Đứng tên Hiên Viên Triệt, kinh thành phủ trạch bảy chỗ, trị giá 50 vạn lượng hoàng kim, hai gian ngọc khí điếm, trị giá 70 vạn lượng hoàng kim, trầm phong phủ rộng ba mươi vạn khoảng, nô bộc bên trong, trị giá 310 vạn lượng hoàng kim, phủ trạch nghỉ hè tại Duyện châu, Thái châu, trị giá 17 vạn lượng, tổng cộng 447 vạn lượng.”

  Chương 27: AI SỢ AI

  Thanh âm lãnh liệt của Thu Ngân vang lên mỗi câu nói ra đều tác động mạnh vào Thất hoàng tử hai mắt trợn trắng miệng liền mở to, gương mặt kia vừa rồi con tràn đầy đắc ý, càn rỡ cực kỳ, hiện tại trở thành một mảnh rung động.

  Đây chính là toàn bộ gia sản của Tam ca hắn .

  Mà bốn trăm bốn mươi bảy vạn lượng này đem bán hắn đi cũng không được chừng ấy.

  Ngay đến đám hoa nương đang ở xung quanh xem náo nhiệt đều bị kích động đến đồng loạt há to miệng, có người còn biểu hiện rõ ràng nhất bằng cách ngất ngay tại chỗ.

  Trời ạ, bốn trăm bốn mươi bảy vạn lượng, này. . . . . . Người thường làm cả mười đời sợ rằng cũng không kiếm được số tiền như vậy.

  Ở tình huống này, trong nháy mắt nhiệt độn không khí đột nhiên tăng lên .

  Hiên Viên Triệt ôm lấy thân hình nhỏ nhắn của Lưu Nguyệt, nhìn lướt qua sắc mặt khó lường của mọi người xung quanh Tuy rằng sớm biết Lưu Nguyệt nhất định sẽ giở thủ đoạn nhưng quả thực cúng không muốn nàng đem cả gia tài của hắn mà đặt cược, lúc này , nếu là thắng, Nhị ca, Ngũ đệ, Thất đệ chắc chắn vì trả nợ cho hắn mà táng gia bại sản.

  " Mộ Dung cô nương, đây có phải là hơi quá tay không?" Nhị hoàng tử tính tình khá trầm ổn, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói.

  "Quá tay? Ta không cho là như vậy." Lưu Nguyệt quay đầu nhìn Nhị hoàng tử, cười cười nói: "Nếu dám vào đến sòng bạc, sao còn sợ tiền cược quá lớn?."

  Lưu Nguyệt vừa dứt lời liền quay đầu lạnh lùng nhìn về phía Thất hoàng tử.

  "Ta, ta không có nhiều như vậy. . . . . . cũng không có mang nhiều khế đất." Thất hoàng tử hít sâu một hơi, có điểm cà lăm.

  "Ngạn Hổ." Lưu Nguyệt lập tức thản nhiên gọi một tiếng.

  Đang canh giữ ngoài cửa, Ngạn Hổ nghe gọi liền đẩy cửa bước vào, trong tay bưng theo giấy cùng bút.

  Hiên Viên Triệt vừa nhìn thấy trên mặt vẫn như trước tà mị, nhưng trong mắt lại cơ hồ lóe lên ý cười, Lưu Nguyệt quả thật sớm có chuẩn bị.

  "Để lại giấy ghi nợ cũng được." Lưu Nguyệt cười khẽ nhìn sắc mặt trắng bệch của Thất hoàng tử, chậm rãi khuynh thân về phía trước nhìn Thất hoàng tử nói: "Nếu như lần này ngươi thắng, phải chăng trong chốc lát trở thành bạo phú, có được nhiều như vậy tiền tài, còn có ai dám cùng Thất hoàng tử ngươi kiêu ngạo."

  Con ngươi đen láy thản nhiên nhìn thẳng vào Thất hoàng tử, đôi mắt sáng rọi tựa ngọc lưu ly nhưng cũng thăm thẳm như hồ sâu không đáy, tất cả đều như hấp dẫn mị hoặc người ta trầm mình vào đó.

  Lời nói mềm nhẹ mang theo phần dụ hoặc người nghe dẫn dụ người ta phạm tội.

  Thất hoàng tử đang do dự, mắt bỗng thấy ánh mắt Lưu Nguyệt , trong tai nghe được thanh âm mị hoặc của Lưu Nguyệt , đột nhiên cắn răng một cái, cầm lấy bút, thoáng chốc trên giấy xuất hiện mấy dòng chữ.

  "Thất đệ." Ngũ hoàng tử thấy vậy liền nhăn măt, cúi đầu kinh hô một tiếng.

  "Ngũ hoàng tử nếu là chờ sốt ruột vậy thì chũng ta sẽ chơi ván kế tiếp." Lưu Nguyệt quay đầu đạm cười nhìn Ngũ hoàng tử.

  Trong mắt lóe lên một tia cảnh cáo.

  Ngũ hoàng tử, nhất thời chỉ biết ngậm miệng ngồi im.

  Chương 28: Định Càn Khôn

  Vài nét bút viết ra, ấn chỉ tay hồng hồng, bản khế ước, hoàn thành.

  Ngạn hổ đưa cho Lưu Nguyệt, Lưu Nguyệt nhìn thoáng qua, lạnh lùng cười, đặt ở trên bàn.

  “Mời.” Nhìn hoa nương bên cạnh đã sớm bị tiền đặt cược lớn như vậy doạ, ngây ngốc ngẩn cả người, Lưu Nguyệt không khỏi cười một tiếng, tay hướng nam tử dâm loạn kia ra một cái dấu mời.

  “Thắng, ngươi nhất định phải thắng cho ta.” Thất hoàng tử lúc này sắc mặt đỏ bừng, nghiến răng nghiến lợi nhìn nam tử dâm loạn, phen này không được thua, không thể thua.

  Bên cạnh, Ngũ hoàng tử, Nhị hoàng tử cũng nhất tề ngồi thẳng dậy, nhìn chằm chằm mặt bàn.

  Bọn họ thua thì phải tán gia bại sản.

  Ngay cả Hiên Viên Thừa vốn luôn mỉm cười, cũng phải chuyên chú nhìn.

  Chỉ có Hiên Viên Triệt vẫn như trước, tựa lưng vào ghế, nhìn bóng dáng Lưu Nguyệt, tựa tiếu phi tiếu.

  Cầm chung trên tay, ngón tay xoay nhanh, Lưu Nguyệt nãy giờ đổ chỉ lắc lắc, giờ chỉ thấy cái chung trong tay nàng như thành vật sống, xoay tròn phi thường nhanh, xí ngầu bên trong va chạm phát ra âm thanh va chạm thanh thuý, như một giai điệu ngân vang không dứt.

  Gần như không thể nghe ra bên trong có bao nhiêu viên xí ngầu nữa, chỉ có thể nghe một mảnh âm thanh va chạm liên tục, Nhị hoàng tử cùng Ngũ hoàng tử thấy một màn vậy trong mắt đều hiện lên một tia khiếp sợ.

  Dâm loạn nam tử ngồi đối diện mồ hôi trên trán từ giọt từng giọt tiếp nhau rơi xuống, sắc mặt đã muốn trắng bệch.

  Thủ pháp của Lưu Nguyệt, cao hơn hắn nhiều lắm.

  “Phanh.” Lưu Nguyệt đảo tay một cái, cái chung vững vàng úp ở trên mặt bàn.

  Cùng với một tiếng này của Lưu Nguyệt, nam tử dâm loạn cũng bừng tỉnh lại từ trong sợ hãi.

  Trong phòng khách tĩnh lặng không một tiếng động, một tiếng nói cũng không có, chỉ có tiếng ồ ồ thở gấp.

  Thất hoàng tử mắt cơ hồ đỏ bừng, hai tay nắm chặt, Nhị hoàng tử cùng Ngụ hoàng tử vốn trầm tĩnh lúc này cũng tay để dưới bàn cũng nắm chặt.

  “Tứ ngũ lục”. Không thèm nhìn tới cái chung trong tay, Lưu Nguyệt cười nhìn nam tử dâm loạn đối diện.

  Nghe Lưu Nguyệt đoán chung như vậy, đám người Thất hoàng tử cũng nhết tề nhẹ nhõm thở dài một hơi, tứ ngũ lục, cũng khó có khả năng.

  Nam tử dâm loạn nhìn chằm chằm Lưu Nguyệt, tay cầm đến cái chung, trên mặt hiện một chút ý cười cực kỳ hưng phấn, nhẹ nhàng nhấc lên, mở chung.

  Lưu Nguyệt thấy vậy, bàn tay đặt trên mặt bàn nhẹ nhàng ép xuống, một cỗ kình lực truyền theo mặt gỗ đi, khiến xí ngầu nhẹ nhàng chuyển động.

  “Lục lục lục, con báo, thông sát!” (thông sát: giết hết/Ù/tới trắng ^^) Ầm, nam tử dâm loạn mở chung, điên cuồng hét lên.

  Thất hoàng tử, Nhị hoàng tử, Ngũ hoàng tử nghe nói vậy, toàn bộ đều bật dậy, trong mắt bắn ra sắc thái mừng như điên.

  Khoé miệng chậm rãi cười lạnh, Lưu Nguyệt hai tay khoanh trước ngực nói : “Tiểu tử, nhìn cho rõ rồi hãy nói.”


  Chương 29: Tức hộc máu

  Lưu Nguyệt rõ ràng là người bày ra trò này, lại nói mọi người như thế, khiến Hiên Viên Triệt ngồi phía sau cười ha hả.

  “Tứ ngũ lục, sao lại như vậy, sao lại có thể như vậy được?” Nam tử dâm loạn mặt từ mừng như điên thoáng chốc đông lại như tượng, không dám tin nhìn những viên xí ngầu, rõ ràng là con báo, sao lại ra như vậy được?

  Niềm hưng phấn nháy mắt đọng lại trên khuôn mặt Nhị hoàng tử, Ngũ hoàng tử, Thất hoàng tử.

  Chỉ cách một chút thôi, toàn bộ đều đảo ngược.

  “Phụt.” Một ngụm máu tươi phụt ra, nam tử dâm loạn chỉ tay vào Lưu Nguyệt: “Ngươi …. Ngươi….”

  Lưu Nguyệt thấy vậy lạnh lùng cười, cầm ba viên xí ngầu trong chung lên nhìn, chậm rãi nói: “Chậc chậc…tay nghề ta lụt mất mấy phần rồi.”

  Thản nhiên nói một lời, ba viên xí ngầu bằng bạch ngọc trong tay Lưu Nguyệt “rắc” một cái, hoá thành bột phấn, tuôn trên mặt bàn.

  Đùa à, lúc nàng ở Florida tung hoành các casino, bọn họ còn đang mặc quần yếm bò bò, dám cùng nàng so đổ thuật, hừ.

  Nam tử dâm loạn phun một ngụm máu tươi, liền gục xuống.

  Nhị hoàng tử, Ngũ hoàng tử, Thất hoàng tử, mặt biến sắc.

  Lưu Nguyệt vẫn ngồi ung dung xem như xem kịch biến mặt (một loại hình nghệ thuật của TQ, diễn viên đeo mặt nạ, mỗi lần huơ tay qua mặt thì sẽ thay một mặt nạ khác, nhìn như có hàng ngàn gương mặt vậy, biến đổi liên tục), nhìn ba người biểu diễn trên bàn, nhẹ nhàng nhướng mày, thân thủ bắt lấy khế ước trên bàn.

  “Thất hoàng tử, huynh thua rồi.”

  Nhẹ nhàng cầm khế ước vẩy vẩy, Lưu Nguyệt cười tao nhã, đưa cho thu ngân ở phía sau.

  Thu ngân, ngạn hổ lập tức tiến lên, bắt đầu thu thập toàn bộ tiền cược trên bàn, nhìn sắc mặt cố gắng nén hưng phấn, hồng hồng như say rượu vậy.

  “Bùm.” Thất hoàng tử hướng phía sau ngất đi.

  “A…….” Hoa nương chung quanh nhất thời kinh hách kêu to, vội vội vàng vàng chạy ra ngoài.

  Khoé miệng tà tà cười, Lưu Nguyệt quay đầu nhìn phía Nhị hoàng tử nói: “Nhị hoàng tử, huynh muốn tự giác hay để muội cưỡng chế đây?”

  Nhị hoàng tử mặt tái nhợt, khoé miệng co rúm, nửa ngày sau mới cười cười nói: “Ván này là Thất đệ cùng Tam đệ chơi, huynh không có tham gia.”

  “Ác.” Lưu Nguyệt ra vẻ tiếc nuối hít một tiếng, quay đầu nhìn Ngũ hoàng tử.

  Ngũ hoàng tử lúc này miệng cũng không mở ra nổi, thấy Lưu Nguyệt nhìn mình, không ngừng lắc lắc đầu.

  “Được rồi, hôm nay tới đây là đủ.” Hiên Viên Triệt nhìn Lưu Nguyệt đang tính gây sự, cười ôm thắt lưng nàng, nhìn Hiên Viên Thừa nãy giờ vẫn không nói gì.

  Hiên Viên Thừa gật gật đầu, cười nhìn hai người kia sắc mặt trắng bệch, vẻ tao nhã vẫn không mất đi.

  “Một khi đã như vậy…” Lưu Nguyệt nghe vậy liền đứng dậy.

  Chương 30: Nụ hôn đầu tiên

  Thu lại nụ cười trên mặt, Lưu Nguyệt lạnh lùng nhìn lướt qua Nhị hoàng tử cùng Ngũ hoàng tử sắc mặt trắng bệch, lạnh lùng nói: “Trong vòng 10 ngày, ta nếu không thấy tiền trả, sẽ không ngại tự mình đến cửa nhà các ngươi giải quyết đâu, nếu ba vị hoàng tử không có, vậy vài vị mẫu phi, gia tộc chắc cũng không keo kiệt chút tiền còm này nhỉ.”

  Dứt lời, hừ lạnh một tiếng, Lưu Nguyệt kéo tay Hiên Viên Triệt ra ngoài.

  Dám liên hợp lại khi dễ người của nàng à, nằm mơ đi.

  Hiên Viên Triệt thấy vậy, mặt vờ như bất đắc dĩ, hướng Hiên Viên Thừa nhún nhún vai, xong nhanh bước ra ngoài với Lưu Nguyệt, để lại trong phòng hai người cơ hồ muốn khóc ngất.

  “Ha ha ha ha ha.” Rời hoa lâu, lên xe ngựa rồi, Hiên Viên Triệt rốt cục không nhịn nỗi nữa, cười ha hả ầm ĩ.

  “Đủ ngoan độc, thật đủ ngoan độc.” Vừa cười lớn, Hiên Viên Triệt vừa duỗi tay ra ôm lấy thắt lưng Lưu Nguyệt, hắn định cho qua việc hôm nay rồi hảo hảo thu thập ba người kia sau, có một số việc không dùng cờ bạc để quyết định thắng thua được, bất quá Lưu Nguyệt so với hắn còn ngoan độc hơn, một ván khiến bọn họ không thể ngóc đầu lên nổi, xoa dịu tâm hắn.

  “Người của ta, sao có thể cho người khác khi dễ như vậy được.” Lưu Nguyệt ngẩng đầu, cuồng ngạo cực kỳ.

  Hiên Viên Triệt nghe xong, hơi sửng sốt, sau đó vui vẻ tựa vào vai Lưu Nguyệt, người thì nhỏ xíu như vậy, mà mở miệng ra toàn lời bá đạo, khiến người ta thấy không được tự nhiên.

  Lưu Nguyệt nhìn Hiên Viên Triệt hoàn toàn không chú tâm, nhất thời nhíu mày, hắn không xem những lời nàng nói là nghiêm túc, vậy….

  Vừa nghiêng đầu, đôi môi mềm mại rất nhanh chiếm lấy đôi môi lạnh băng kia, lưỡi như lửa nóng nhẹ nhàng mút vào.

  Hiên Viên Triệt sửng sốt, sau đó lập tức phản công, ôm thắt lưng Lưu Nguyệt thật chặt, như muốn hoà tan.

  Đôi mắt mở to từ từ nhắm nghiền..

  Ngân tuyến mờ mờ từ từ nổi lên trên đôi môi đỏ sẫm.

  Nóng như lửa mà cũng cực kỳ cuồng ngạo.

  Hai phương đều mạnh mẽ, không ai nhường ai, lửa tung toé khắp nơi, ngươi lùi ta tới.

  Người, càng ngày càng nóng.

  Hơi thở, càng lúc càng gấp gáp.

  Bên ngoài xe, người ồn ào cười nói, bên trong xe, hai người cơ hồ hoà thành một thể.

  Lửa nóng kịch liệt va chạm, từ từ tiêu đi, hai người từ từ trở nên dịu dàng, hai mắt giao nhau, người nhẹ ta nhẹ, ngọt lịm đôi môi.

  Thật lâu sau, môi tách rời nhau, hớp từng ngụm không khí.

  “Chàng là của ta.” Lưu Nguyệt nhìn Hiên Viên Triệt trước mắt cực kỳ yêu mị, hai tay ôm lấy, như ôm tất cả những gì mình có, ai cũng không thể lấy đi, ai cũng không được khi dễ.

  Hiên Viên Triệt định thần lại, trừng mắt, bên trong chứa đầy sát khí, tức giận nói: “Ai dạy nàng mấy cái này?”

  Chết tiệt, cư nhiên còn thuần thục hơn cả hắn, là ai dạy nàng?


   
 19. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 31 -35
  Chương 31: Ta là thiên tài

  Liếc mắt nhìn Hiên Viên Triệt đang tức giận tận trời, trong mắt biểu lộ vị giấm chua nồng nặc, Lưu Nguyệt ngược lại không chút để ý nở nụ cười, ngả đầu nằm trên đùi hắn, chậm rãi nói: “Trên thế giới này, tồn tại một loại người, gọi là thiên tài.”

  Một câu kiêu ngạo cực kỳ, làm Hiên Viên Triệt nhất thời không nói nên lời.

  Ở Thiên Thần quốc này, thiên tài là từ thường xuyên dùng để nói về hắn.

  Mười hai tuổi mang binh chinh chiến khắp nơi, mười ba tuổi tiến đánh Mộng quốc, suất lĩnh 10 vạn binh sĩ vượt ngàn dặm, một đường đánh thẳng tới thủ đô, không người nào cản được, mười lăm tuổi, suất lĩnh 30 vạn đại quân diệt Mộng quốc, trong vòng một ngày, bình định tứ đại tiểu quốc quanh Thiên Thần quốc, mười sáu tuổi phong Vương, trở thành Thân Vương trẻ nhất trong lịch sử Thiên Thần quốc.

  Hắn, là Thiên Thần quốc độc nhất vô nhị thiên tài.

  Mà hiện tại tiểu Vương phi của hắn, cư nhiên nói với hắn câu này, làm hắn tức cũng không được, cười cũng không xong.

  Nhìn Lưu Nguyệt an an ổn ổn ngủ trên đùi mình, Hiên Viên Triệt lông mày dựng thẳng.

  Ngoài xe ngựa, chỉ nghe thấy tiếng rống giận nghiến răng bay ra: “Nàng dậy mau, trả lời rõ ràng cho taaaaaaaaaaaaaaa………..!!!!!”

  Vườn đầy sắc xuân, hôm nay là ngày thật đẹp.

  Sau cái hôm mà chuẩn Vương phi của Dực Vương trên chiếu bạc, một ván thắng ba vị hoàng tử 447 van lượng hoàng kim, thủ đô Thiên Thần quốc như bùng nổ, tin tức như gió truyền đi khắp nơi.

  Nhất thời, vị tiểu Vương phi mới được sắc phong một tháng trước, vốn đã gây oanh động kinh thành, giờ thêm chuyện này, khiến tất cả mọi người đều biết đến tên nàng, Mộ Dung Lưu Nguyệt.

  Mà khi bên ngoài đang tranh nhau truyền tụng về nàng, thì trong Ngọc Lưu Ly điện, Lưu Nguyệt đang nằm dài trên ghế, thảnh thơi sơn móng tay.

  Không phải màu đỏ thẫm tiên diễm như mọi người, mà là một loại màu trong suốt, sơn lên nhìn móng tay vẫn như trước, không có màu, mà cũng không có tí mùi.

  Cái này là do Lưu Nguyệt tỉ mỉ điều chế.

  “Vương phi, thứ này có ích lợi gì?” Thu Ngân đứng bên cạnh Lưu Nguyệt, khó hiểu cau mày.

  Đây là Vương phi dặn hắn tìm, trong này nọc rắn độc cũng có, phấn hoa cũng có, còn thêm vài ba cây cỏ linh tinh, pha chung với nước thì có ích lợi gì?

  “Hữu dụng là được rồi.” Lưu Nguyệt cũng không nhiều lời.

  Kỹ thuật phối độc ở thế kỷ 21 vốn đã phát triển hơn cổ đại nhiều, thủ hạ của nàng có một người rất tinh thông cái này, nàng theo học được cũng không ít.

  Có vài loại độc, không phải chỉ dùng được khi ăn uống, mà là tuỳ tâm sở dục (muốn làm thế nào tuỳ thích)

  Ngắm nhìn mười ngón tay, hoàn mỹ không tì vết.

  “Vương phi, Hoàng hậu nương nương cho truyền Vương phi đi Bính Thần cung chọn lựa châu hoa (trang sức gì đó = ngọc trai), do sứ giả mang từ Tuyết Thánh quốc trở về. Sứ giả mang về rất nhiều loại, Hoàng Hậu nương nương cho vời người tự mình đi chọn.” Ngạn Hổ đẩy cửa vào, nhíu nhíu mày nói.

  Chương 32: Hồng Môn Yến

  Lưu Nguyệt bên người không có cung nữ hầu hạ nào, nàng chán ghét bị quản thúc, mà các nàng cũng không tin dùng được.

  Cho nên, ngược lại hai đại tướng bên người Hiên Viên Triệt lại trở thành người truyền tin.

  “Châu hoa? Coi bộ là muốn xem thử ta là thần thánh phương nào thì hơn?” Lưu Nguyệt ngẩng đầu lên, trong mắt hiện ra một tia khôn ngoan.

  Ngạn Hổ gật gật đầu, trầm giọng nói: “Thuộc hạ nghĩ là nên chờ Vương gia về rồi tính, Hoàng Hậu nương nương này….” Lời không nói hết, nhưng ý tứ ần giấu kia, lưu nguyện vẫn hiểu được.

  Nghe nói Hoàng Hậu sinh thái tử, Trần quý phi sinh Hiên Viên Triệt, Hoàng Hậu có Tả tướng phủ hậu thuẫn phía sau, mà Trần quý phi có Hữu tướng phủ, thế lực của hai nàng tương đương nhau.

  Nhưng mà, Hiên Viên Triệt, vô cùng xuất sắc, tài năng đã muốn áp chế Thái tử Hiên Viên Thừa rất nhiều, thế cân bằng đã mất, tất khiến nhiều người âm thầm động tay động chân.

  Lưu Nguyệt chưa từng trải qua chính trường cổ đại, nhưng so với quyền lực thời hiện đại thì có gì khác nhau, loại sự tình lục đục ngầm này, có lẽ người hiện đại còn rành hơn, bởi vì, họ đã tiếp thu được tinh hoa của mưu đồ đế Vương suốt 5000 lịch sử Trung Hoa.

  Lưu Nguyệt không có học qua, nhưng không phải nàng không biết.

  Trong mắt thoáng hiện một tia quang mang lợi hại, Lưu Nguyệt khoé miệng chậm rãi nhếch lên: “Ta là Mộ Dung Lưu Nguyệt, sợ gì ai, cứ để họ thoả nguyện, không, chính ta cũng muốn nhìn thử xem, nàng rốt cục là thần thánh phương nào.”

  Dứt lời, phất tay áo một cái, trên người mặc một bộ quần áo bình thường, hướng nơi ở của Hoàng Hậu, Bính Thần cung, đi tới.

  Dù sao, giờ nàng đang là một xú nha đầu, mặc phượng bào cũng không thành phượng hoàng được, còn khiến mình trông buồn cười hơn, không bằng vận một bộ bình thường phổ thông là tốt rồi.

  Phía sau, Thu Ngân và Ngạn Hổ liếc nhau, lập tức một người đi theo nàng, một người lại chạy đi hướng khác.

  Tinh điêu tế mài, Thiên Thầnhoàng cung, thật tinh diệu tuyệt luân.

  Bính Thần cung, cung điện nơi đương kim Hoàng Hậu ở.

  Lưu Nguyệt còn chưa tới nơi, tiếng cười duyên bên trong xa xa đã truyền đến, khiến nàng cả người nổi da gà.

  “Mộ Dung tiểu thư đến.” Tiếng thông báo cao giọng vang lên, tiếng cười duyên bên trong lập tức im bặt.

  “Tuyên vào.” Một thanh âm ung dung đẹp đẽ quý giá vang lên, thị vệ cửa lập tức khom người dẫn Mộ Dung Lưu Nguyệt vào trong.

  Chậm rãi bước vào chủ điện Bính Thần cung, Lưu Nguyệt nhìn lướt qua những người sớm đã tụ tập bên trong.

  Oanh oanh yến yến, xuân đào thu cúc, đầy khắp nơi, một phòng toàn nữ tử xinh đẹp.

  quý giá đang ngồi, nhìn qua khoảng chừng 30 tuổi, nhan sắc cũng không phải khuynh quốc khuynh thành, thân vận cẩm bào nhiều màu, trên đầu cắm một cây phượng trâm, cả người, không phải do cách ăn mặc hay trang sức, toát lên khí chất hoàn mỹ cao quý, tao nhã hào phóng.

  Không cần suy nghĩ cũng biết, đây tất nhiên là Thiên Thần quốc Hoàng Hậu, Liễu Diệp Thanh.

  Mà ngồi phía dưới bên trái của nàng, một vị phu nhân vận cẩm bào màu tím, so với Liễu Diệp Thanh không nhỏ hơn bao nhiêu, lớn lên lại tươi đẹp như hoa thơm cỏ lạ, có thể so với loài mẫu đơn cao quý nhất.

  Không cần nhìn kỹ cũng thấy, gương mặt nàng có phần giống Hiên Viên Triệt, đây chính là người đứng thứ hai hậu cung, Trần quý phi.

  Nữ tử váy hồng nhạt đứng bên cạnh nàng không biết là ai.

  Tiến lên hai bước, Lưu Nguyệt hướng Liễu hoàng hậu ở giữa cười nhẹ, không thích vẫn là không thích, nàng không phải hạng người thích bợ đỡ kẻ quyền thế.

  “Đây là thê tử mà Triệt nhi cầu phải không, đứng lên nói đi.” Liễu hoàng hậu mỉm cười, thật đoan trang hào phóng.

  Lưu Nguyệt đứng dậy, cười nhìn Liễu hoàng hậu, hé ra khuôn mặt cực kỳ bình thường, trong một phòng toàn mỹ nhân như vậy, nhìn thật chướng mắt, các nữ tử xung quanh đều âm thầm đánh giá, cảm xúc trên mặt vẫn như trước, bất quá thần sắc trong mắt không gạt được Lưu Nguyệt.

  Các nàng ta khinh thường nàng, bất quá, có quan hệ gi đâu, bọn họ trong mắt nàng chỉ là công cụ làm ấm giường biết ăn cơm mà thôi.

  Giữa một đám phượng hoàng khổng tước, một chú chim nhỏ xấu xí lại ngạo nghễ đứng, tự tin ngẩng cao đầu.

  “Lại đây, để mẫu phi nhìn xem.” Trần quý phi thấy vậy cười hướng Lưu Nguyệt vẫy vẫy tay, giọng điệu vô cùng thân thiết.

  Lưu Nguyệt cảm giác được sự thân thiết của Trần quý phi không phải là giả vờ, lập tức dời bước tiến đến trước người nàng.

  Trần quý phi nắm bàn tay Lưu Nguyệt, nhìn đánh giá nàng từ trên xuống dưới vài lần, cười nói: “Nhan sắc cũng bình thường, bất quá, Triệt nhi thích là được, tỷ tỷ người nói xem phải vậy không?” Vừa nói vừa quay đầu nhìn Liễu hoàng hậu.

  Liễu hoàng hậu mỉm cười gật gật đầu: “Đương nhiên, tư vị phổ thông bình thường chưa chắc đã không tốt.”

  Một đám oanh oanh yến yến, vừa nghe hai đầu sỏ hậu cung lên tiếng, những tia khinh bỉ kia liền biến mất, giấu ở trong lòng.

  “Ngươi ngày thường trừ luyện võ, có đọc sách gì không?” Trần quý phi vỗ nhẹ tay Lưu Nguyệt.

  Lưu Nguyệt nghe vậy nhìn lướt qua mỹ nữ mặc váy hồng nhạt, lúc nàng bước vào nàng ta đã tản ra địch ý dày đặc cùng khinh bỉ, âm thâm lạnh lùng cười, vờ xấu hổ nói: “Không có đọc sách.”

  Chương 34: Hạ độc

  Lời này cũng là thật lòng, nàng dù ở hiện đại cũng được người ta dạy dỗ đàng hoàng, nhưng giờ ở đây, thật xấu hổ, nàng đúng là chưa từng đọc qua sách vở.

  Bất quá, nàng không cần.

  “Khúc khích khúc khích.” Một tiếng cười nhạo vang lên, nữ tử váy hồng kia không dấu được vẻ châm chọc trên mặt.

  “Nữ tử không biết gì mới là đức, không đọc sách cũng không sao, ngày sau theo Triệt nhi vào chiến trường, khiến đất nước vẻ vang, cũng không kém những kẻ chữ nghĩa đầy người.” Trần quý phi xem như không có nghe thấy lời cười nhạo kia, hướng Lưu Nguyệt cười nói.

  Nữ nhân này, nàng thích, Lưu Nguyệt nhất thời quyết định ngay.

  Ba trăm sáu mươi nghề, nghề nào cũng có tác dụng của nó, ai dám nói người không biết đọc sách là đồ bỏ đi.

  “Hảo.”Lưu Nguyệt lưu loát rõ ràng nói một câu.

  “Tốt lắm, đừng nói nhảm nữa, ban thưởng thôi, con gái, lên đây, chọn hai châu hoa đi, còn trẻ mang châu hoa, nhìn cũng rất tươi đẹp.” Liễu hoàng hậu hướng Lưu Nguyệt vẫy vẫy tay, bên cạnh lập tức có nha hoàn tiến lên, mang hòm xếp đầy châu hoa.

  Lưu Nguyệt cũng liền ngồi xuống gần Trần quý phi, thuận tay lấy hai đoá hoa cuối cùng còn lại trong hòm.

  “Lưu Nguyệt, lại đây, giới thiệu với con một chút, người mặc váy màu vàng này là Liễu Tâm Tình, còn váy hồng nhạt là Liễu Tâm Ngải, các con còn trẻ, làm quen nhau một chút, sau này cũng dễ bề qua lại.” Liễu hoàng hậu mỉm cười chỉ vào mỹ nữ vẫn luôn đứng bên cạnh nàng, Liễu Tâm Tình, cùng người nãy giờ căm thù Lưu Nguyệt, Liễu Tâm Ngải.

  “Muội muội, về sau còn ở lâu dài trong cung, hành động phải luôn cẩn thận.” Liễu Tâm Tình thần tình sáng lạn, cười hướng Lưu Nguyệt nói.

  Lưu Nguyệt nghe xong rùng mình một cái, vẻ nho nhã giả tạo trong đó khiến nàng cả người phát lạnh.

  Móc xỉa nhau à, ai sợ ai, Lưu Nguyệt nhất thời nở một nụ cười, so với Liễu Tâm Tình còn muốn dối trá hơn, gật đầu nói hảo.

  “Hoàng hậu, huyết tham trà đã pha xong rồi.” Đúng lúc này, một mama tiến lên, hồi bẩm nói.

  “Mang lên.” Liễu hoàng hậu nghe xong phất tay một cái, nhìn mọi người trước mặt, mỉm cười nói: “Đây là huyết tham trà rất tốt mang từ Tuyết Thánh quốc về, mọi người cùng nhau thưởng thức, có tác dụng dưỡng nhan.”

  “Tạ ơn Hoàng hậu nương nương.” Đại điện nhất thời vang lên một tràng âm thanh cảm động đến rơi nước mắt.

  Huyết tham trà, còn gọi là trà nhân sâm, Lưu Nguyệt cũng biết trà này tốt, tay đưa ra nhận lấy cái chén.

  Màu hồng hồng, mùi rất nồng đậm, trà tốt.

  Mùi? Lưu Nguyệt mũi đột nhiên giật giật, tay cầm chén trà đưa tới trước mặt, nhẹ nhàng ngửi một hơi, trong mắt thoáng hiện một tia tàn khốc.

  Hảo, thật tốt, đã biết hôm nay sẽ có xuất hiện kịch vui cùng mấy lời giả dối.

  Nhưng cư nhiên dám trước mặt lão độc tổ tông nàng múa rìu qua mắt thợ, hạ độc nàng.

  Chương 35: Độc thần kinh

  Ánh mắt lạnh như băng nhìn hai đoá châu hoa trong tay, chúng nhìn y hệt hoa hồng, bên trên phảng phất hương thanh u, hương bạc hà, mình sử dụng không có vấn đề gì.

  Nhìn chén huyết tham trà trong tay, bên trong điểm vài lá cỏ, mình uống, cũng không có gì không ổn.

  Bất quá, ba loại này trộn lẫn với nhau, sẽ dẫn tới tác dụng phụ, không phải đơn giản chỉ là trúng độc thôi đâu.

  Khoé miệng như ẩn như hiện nụ cười huyết tinh, không nghĩ hôm nay còn gặp được cao thủ dụng độc.

  Độc này ăn vào nhất thời sẽ không phát tác ngay, nhưng chậm rãi làm người ta biến si ngốc, chậm rãi, khiến người ta không biết gì mà chết đi, nếu theo ngôn ngữ hiện đại mà nói, đây chính là độc thần kinh.

  Nhìn ngắm châu hoa trong tay, Lưu Nguyệt trong mắt lệ quang chợt loé, thiên thần quốc cư nhiên lại có cao thủ như vậy, xem ra nàng cũng có chút xem thường địa phương này rồi.

  “Lưu Nguyệt, sao không uống đi, không hợp khẩu vị à?” Liễu Tâm Tình ngồi bên cạnh Liễu hoàng hậu nhìn Lưu Nguyệt không cử động, mỉm cười hỏi, khiến mọi người xung quanh chú ý.

  Lưu Nguyệt chậm rãi quét mắt nhìn mọi người đang ngồi, Liễu hoàng hậu sắc mặt ôn nhã, Liễu Tâm Tình khoé miệng mỉm cười, một chút khác thường cũng không có.

  Bất quá, Lưu Nguyệt là ai? Là Tu La từ địa ngục bước ra, là vị thần trong hỗn loạn chém giết, dám ở trước mặt nàng giương nanh múa vuốt, quả thực chính là múa rìu qua mắt thợ.

  Khoé miệng tà tà nhếch lên, Lưu Nguyệt trong lòng đã sớm có tính toán, nâng ngọc bát giơ hướng Liễu Tâm Tình cùng Liễu hoàng hậu một cái, ngửa cổ uống hết sạch, vẻ mặt, vô cùng cẩn thận.

  Thở dài nhẹ nhõm một hơi, cười, tất cả đều không thoát khỏi mắt Lưu Nguyệt, thấy vậy, thiết huyết trong mắt Lưu Nguyệt càng mãnh liệt.

  Tiếng trò chuyện lớn tiếng, khách và chủ đều vui vẻ.

  “Dực vương đến.” Đang cười nói, thị vệ cao giọng hô một tiếng, khi lời nói hạ xuống, Hiên Viên Triệt đã muốn xông vào đại điện.

  “Triệt nhi sao lại đến đây?” Liễu hoàng hậu nhất thời cười hướng Hiên Viên Triệt nói.

  Hiên Viên Triệt sau khi hành lễ xong, thần sắc cung kính không mang chút tức giận, đứng bên cạnh Lưu Nguyệt vừa nói vừa cười, cao ngạo mà lạnh lùng, uy nghiêm khiến người khác không dám lại gần, nghe vậy nói: “Nhi thần đến tìm Mộ Dung Lưu Nguyệt, có người trong Mộ Dung phủ muốn gặp nàng.”

  Trần quý phi nghe vậy cười nói: “Vậy mau đưa tiểu vương phi của con đi thôi, để chúng ta cùng tỷ tỷ nói chuyện cũng được.” Vừa nói vừa liếc mắt nhìn Liễu hoàng hậu một cái.

  Liễu hoàng hậu thấy vậy cười, thoáng nhìn Hiên Viên Triệt cùng Lưu Nguyệt một cái, chậm rãi nói: “Hảo, hảo, cứ đi đi.”

  “Triệt nhi cáo từ.” Thản nhiên ném ra một câu, Hiên Viên Triệt kéo Lưu Nguyệt bước đi.
   
 20. haquynh1812

  haquynh1812 Moderator Box dịch Staff Member Biên tập viên

  Chương 36 - 40
  Chương 36: Lo lắng

  Lưu Nguyệt cũng không nói lời nào, theo phía sau Hiên Viên Triệt rời khỏi Bính Thần cung, bất quá cũng không bỏ qua ánh mắt cực kỳ cực kỳ đối địch của Liễu Tâm Ngải.

  Hiên Viên Triệt trong lòng bàn tay có một lớp mồ hôi lạnh, xem ra hắn là cấp tốc chạy tới đây, sợ nàng bị bắt nạt sao?

  Khẽ ngẩng đầu nhìn Hiên Viên Triệt, Lưu Nguyệt khoé miệng nhếch một chút tươi cười, nàng sao có thể để người khác khi dễ được chứ, bất quá, cảm giác này cũng dễ chịu, dễ chịu lắm.

  Một đường mà đi, Hiên Viên Triệt tốc độ rất nhanh.

  Phút chốc, đã về Ngọc Lưu Ly điện.

  “Về sau nếu bà ta triệu kiến nàng, phải để ta theo, nếu không, nàng không được đi.” Từng bước bước vào trong điện, Hiên Viên Triệt nói với Lưu Nguyệt một câu, sắc mặt cực kỳ nghiêm túc.

  Lưu Nguyệt nhướng mày, còn chưa kịp nói gì, thân thể đột nhiên run lên, đứng không vững nữa, đầu hướng Hiên Viên Triệt ngã vào.

  Hiên Viên Triệt sắc mặt tái nhợt, một mặt vội vàng ôm lấy Lưu Nguyệt đã bất tỉnh, nhanh hướng nội điện phóng đi.

  Một mặt hét lớn: “Tuyên Mặc, mau cút lại đây cho ta, mau lên.” Thanh âm nhẹ run, làm gì còn chút bình tĩnh tự tin như khi gặp Liễu hoàng hậu khi nãy.

  Ngạn Hổ cùng Thu Ngân đứng chờ ở Ngọc Lưu Ly điện thấy tình huống như vậy, cũng biến sắc, vội vàng xông ra ngoài tìm Tuyên Mặc.

  Bước nhanh đem Lưu Nguyệt đặt lên giường, Tuyên Mặc phía sau cũng nhanh chóng vọt đến.

  Bắt mạch, hội chẩn, Tuyên Mặc trên trán tuôn ra mồ hôi lạnh.

  “Thế nào?” Hiên Viên Triệt sắc mặt cực kỳ khó coi, trầm giọng nói.

  “Trong cơ thể Vương phi đang có hai loại độc tố lan tràn rất nhanh…..”

  “Chết tiệt, ngươi mau nói cho ta cách chữa trị, ta không cần biết độc đó đang làm gì.” Tuyên Mặc lời còn chưa nói xong, Hiên Viên Triệt sắc mặt xanh mét, một quyền nện trên giường.

  Giường bằng bạch ngọc tinh xảo, lập tức ‘ầm’ một cái sập tan bành.

  “Nhiều lời làm gì, Tuyên Mặc ngươi mau nhanh tay lên, mau cứu Vương phi.” Hàn tổng quản cũng đi tới, thần tình lo lắng hướng Tuyên Mặc, dược sư bên người Dực Vương, nói.

  Mồ hôi trên trán Tuyên Mặc lan rất nhanh: “Thần không dám chậm trễ, nhưng hai loại độc này, thần không biết là độc gì, hơn nữa cực kỳ báo đạo, trong thân thể lan ra rất nhanh.”

  Vuốt thân thể Lưu Nguyệt vốn lạnh như băng giờ nóng rực, Tuyên Mặc cắn răng nói.

  Hiên Viên Triệt vừa nghe liền túm cổ áo Tuyên Mặc, nhấc bổng hắn lên, tức giận đỏ mắt nói: “Ngươi không thể cứu nàng?”

  “Thần…thần….bó tay.” Tuyên Mặc từ trước tới nay chưa bao giờ thấy Hiên Viên Triệt phẫn nộ như thế, không khỏi xanh cả mặt.

  Nắm tay răng rắc bóp chặt, Hiên Viên Triệt một tay ném Tuyên Mặc một bên, xoay người rút nhuyễn kiếm màu bạc trên đầu giường ra, sát khí dữ tợn, xoay người bước đi: “Độc phụ, ta bắt bà ta nôn ra giải dược.”

  Ngạn Hổ, Thu Ngân thấy vậy, thần tình lo lắng, Vương gia của bọn họ nói là đi lấy giải dược, thật ra là muốn đi giết người.

  Đối đầu trực diện với Hoàng Hậu, hậu quả sẽ vô cùng…..

  Từng bước từng bước đi ra, Hiên Viên Triệt còn chưa đi được hai bước, Lưu Nguyệt đang hôn mê bất động trên giường, đột nhiên lật cổ tay, cầm lấy bàn tay Hiên Viên Triệt.

  “Triệt.” Một chữ nhẹ nhàng, lại như định hải thần châm, nháy mắt dừng cước bộ Hiên Viên Triệt lại.

  Cảm giác được bàn tay nhỏ bé cầm lấy bàn tay hắn, Hiên Viên Triệt vội xoay người lại, bình tĩnh nhìn chăm chú người đang nằm trên giường.

  Ánh mắt sắc bén, ngăm đen như hồ sâu không đáy, hấp dẫn linh hồn người khác.

  Hai mắt nhìn chằm chằm Hiên Viên Triệt sát khí đầy người, hai mắt đỏ ngầu, Lưu Nguyệt nở nụ cười, con người này, đối với nàng toàn tâm toàn ý.


  Chương 37: Hùng ưng
  “Chàng quá coi thường ta rồi.” Khoé miệng chậm rãi khởi một nụ cười tà, Lưu Nguyệt cầm lấy tay Hiên Viên Triệt, từ từ ngồi dậy.

  “Hả, sao có thể vậy được, tất cả đều bình thường.” Tuyên Mặc nhìn thấy cảnh này vô cùng kinh ngạc, nhưng rất nhanh kiềm chế lại, bắt mạch cho Lưu Nguyệt, liền khiếp sợ trừng mắt, không tin nổi nhìn nàng.

  Vừa rồi còn trong tình trạng nguy kịch, hiện tại sao có thể….

  “Dĩ độc trị độc mà thôi.” Lưu Nguyệt thu cổ tay bị Tuyên Mặc nắm lại.

  Liễu hoàng hậu hạ độc, nàng phải uống, nếu không làm sao giả dạng ‘con nai vàng ngơ ngác, đạp chết bác thợ săn’ được. (nguyên văn: phẫn trư thực lão hổ - giả heo ăn thịt hổ)

  Nhưng mà, nàng sao có thể để mình trúng độc, nên trước khi uống chén trà, độc dược trong tay áo đã bôi sẵn lên môi, vừa rồi chẳng qua là hai loại độc đối chọi nhau, làm nàng nhất thời không mở miệng nói được thôi, cũng không đáng lo.

  Thân thể này còn lâu mới bằng được cơ thể trước kia của nàng, trước kia nàng đã từng thử qua hàng trăm loại độc tố, cho dù là độc thần kinh cấp bốn tiên tiến nhất của Mĩ cũng không làm gì nàng được, hiện tại có lẽ cần phải làm quen với cơ thể này một chút.

  Xem ra, còn cần bồi dưỡng nhiều.

  Lôi kéo Hiên Viên Triệt đang đứng ở đầu giường bình tĩnh nhìn nàng, phẫn nộ cùng lo lắng nồng đậm đã trong mắt hắn chậm rãi biến mất, nhưng thay vào đó là khuôn mặt ngập tràn tức giận.

  Lưu Nguyệt lại nhẹ giọng ngạo nghễ nói: “Ta không phải là người không biết quý mạng sống của mình, ta cũng không phải người không biết phải trái, ta đi đến đó, vì trong lòng hiểu rõ, ta có thể ứng phó hết thảy không chút sai sót, cho nên, ta đi.”

  “Vậy ý tứ của nàng là, ta lo lắng cho nàng cũng chỉ thừa thải thôi chứ gì?” Hiên Viên Triệt mặt mày lạnh lẽo, cảm tình cùng lo lắng khi nãy của hắn chỉ như trò cười, nàng sớm đã tính toán kỹ càng.

  Lưu Nguyệt thấy vậy lắc đầu, đứng lên bên giường, ôm mặt Hiên Viên Triệt, cực kỳ ôn nhu hôn nhẹ, mỉm cười nói: “Không, ta thật cao hứng, ta thật sự rất cao hứng, chưa bao giờ cao hứng đến như vậy.”

  Lặp lại từ ‘cao hứng’ ba lần, có thể thấy được tâm tình của nàng lúc này, chưa từng có ai vì nàng mà lo lắng đến như vậy, chưa từng có ai, Hiên Viên Triệt vì nàng, tức sùi bọt mép rút kiếm định phóng đi cung Hoàng Hậu, hắn vốn không phải người nóng nảy như vậy, cho nên, nàng thật sự thật sự cao hứng.

  Hai tay vươn ra ôm cổ Hiên Viên Triệt, Lưu Nguyệt cúi đầu tựa vào vai hắn, nhẹ nhàng nói: “Triệt, tin tưởng ta, ta không phải là một chú chim hoàng anh yếu đuối, ta là hùng ưng, một con hùng ưng có thể cùng chàng giương cánh ngao du khắp chân trời này, ta, không phải kẻ yếu đuối, cho nên, hãy tin tưởng ta.”

  Lời nói thầm vang rõ trong tai Hiên Viên Triệt, thật nhẹ nhàng mà cũng nhuốm đầy tự tin kiêu ngạo.

  Lửa giận ngập trời kia, chậm rãi biến mất, hắn đã không tin tưởng nàng, cho nên mới có thể lo lắng cho nàng đến như vậy, hắn như thế nào lại quên mất, tiểu Vương phi của hắn có bao nhiêu lợi hại, có bao nhiêu kiêu ngạo cùng thủ đoạn thông thiên.

  Chương 38: Tự gánh hậu quả

  Nhìn hai người ôm nhau một chỗ, Hàn tổng quản, Ngạn Hổ, Thu Ngân, Tuyên Mặc bốn người liếc nhau, trong lòng thầm bội phục Lưu Nguyệt, đồng lời lặng yên không một tiếng động lui xuống, cho hai người một không gian riêng.

  “Không có lần tiếp theo nữa.” Nửa ngày sau, Hiên Viên Triệt lãnh khốc nói, trừng mắt liếc nhìn Lưu Nguyệt đang tựa vào vai mình.

  “Hảo.” Lưu Nguyệt nghe vậy cười, tuyệt đối sẽ không có lần thứ hai, không thể khống chế thân thể mình, đối với lính đánh thuê cao cấp mà nói, đây tuyệt đối là điều cấm kỵ.

  “Chuyện này, ta sẽ….”

  “Không, để ta, dám động thủ với ta, hậu quả sẽ là….tự gánh lấy.” Thị huyết quanh mang trong mắt chợt loé, Lưu Nguyệt xinh đẹp nở nụ cười, đó là một nụ cười đẫm màu tàn ác.

  Thà ta phụ cả thiên hạ, chứ không để thiên hạ phụ ta, đây là triết lý sống của Lưu Nguyệt, đây cũng là quy định sắt đá của nàng trong giới lính đánh thuê.

  Hiên Viên Triệt nhìn Lưu Nguyệt cười, đến cả hắn cũng cảm giác được khí tức thị huyết bên trong.

  Khi hại người khác, tất nhiên sau đó phải nghĩ cách để không bị trả thù, thủ đoạn cùng trình độ phải ngày càng lợi hại, càng khó lòng phòng bị hơn.

  Nếu khó lòng phòng bị, vậy không bằng trực tiếp vờ trúng chiêu, thời điểm người kia thả lỏng cảnh giác, cũng là thời điểm nàng ra tay.

  Hiên Viên Triệt có thể được phong vương xưng hùng khi còn trẻ như vậy, cũng không phải nhân vật đơn giản, mà hiển nhiên, tiểu Vương phi của hắn lại càng không.

  Sai lầm thả hổ về rừng, kết cục sớm đã định.

  Thân thủ ôm lấy Lưu Nguyệt, Hiên Viên Triệt nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc đen dài, nữ tử trong lồng ngực này, không hiểu sao khiến hắn ngày càng thích, ngày càng thích hơn.

  Ánh sáng dần biến mất, sao kim mọc lên trên bầu trời.

  Bóng đêm, rất nhanh lan tràn khắp nơi, ánh sao lung linh trên tấm màn đêm đen càng toả ra ánh sáng huyền ảo.

  Hai thân ảnh một lớn một nhỏ, từ trong Ngọn Lưu Ly điện bay ra, hướng đến bảo khố hoàng cung.

  Hiên Viên Triệt một thân khinh công cơ hồ đã đạt mức độ siêu việt, lại thêm hiểu biết về bố trí nơi hoàng cung, như một làn khói nhẹ, thần không biết quỷ không hay di chuyển.

  Chân phi nhanh hướng bảo khố hoàng cung, mắt lại không ngừng quan sát bốn phía, không có ai, không có tung tích gì, cái gì cũng không có, Lưu Nguyệt theo phía sau hắn giống như đã tiêu thất đi, một chút hơi thở cũng không có, Hiên Viên Triệt thấy vậy không khỏi nhướng cao mày.

  Đến cỡ như hắn, mà còn không thể phát hiện được Lưu Nguyệt, nếu không phải hắn biết nàng đang cùng đi với mình, chắc hắn không tin sau lưng còn có người.

  Đây là công phu gì a, cư nhiên khiến cả người như biến mất.

  Chương 39: Thủ đoạn

  Lưu Nguyệt ẩn mình trong bộ đồ dạ hành (đồ đen bó sát mà thích khách/ninja hay dùng), nhìn Hiên Viên Triệt phía trước không ngừng nhìn chung quanh, không khỏi cười thầm, với nàng, tránh né thị vệ chỉ là chuyện chơi, cho dù là năm tia hồng ngoại chiếu nàng cũng có thể lách thoát, đừng nói giờ chỉ dùng kỹ thuật ẩn mình.

  Trong đêm đen, một thân ảnh xuất hiện trên nóc nhà, như gió nhẹ thổi qua, một thân ảnh đứng trên mặt đất, quỷ dị vô cùng.

  Lặng yên không một tiếng động.

  Bảo khố hoàng cung Thiên Thần quốc.

  Núi vàng núi bạc đùn đùn nhau, trong bảo khố luôn luôn có đủ loại kỳ trân dị bảo, mà đây lại là bảo khố hoàng cung, tất nhiên càng thêm quang mang chói mắt, cơ hồ người ta không thể nhìn gần.

  “Nàng muốn tìm cái gì?” Tiến vào trong bảo khố, Hiên Viên Triệt hạ giọng, hỏi Lưu Nguyệt vừa theo hắn chạy tới.

  Lưu Nguyệt này, lúc tối, chỉ bảo hắn phải dẫn đường cho nàng vào trong bảo khố, cũng không nói đi vào để làm gì, khiến người ta khó đoán.

  Hắn cũng không nghĩ nàng vào đây vì muốn trộm châu báu vật quý, mấy cái đó ở nhà hắn nhiều không đếm xuể, dùng không tới, giữ không hết, còn cần gì đến đây.

  Lưu Nguyệt hướng Hiên Viên Triệt ngoắc ngoắc tay, cười, hướng đến một chiếc bàn bằng gỗ đàn mộc hoành, bên trên bày đầy chai lọ bằng sứ.

  Đứng trước mấy chai lọ ngổn ngang này, Lưu Nguyệt tay lấy lên một cái, nhẹ ngửi một hơi.

  “Đây là hủ cốt độc.” (Độc ăn mòn thi thể) Hiên Viên Triệt thấy vậy hạ giọng nói.

  Hủ cốt độc là gì, đây là độc thần kinh cấp bảy, bất quá chưa luyện chế xong, nhưng ở nơi này cũng tính là cực phẩm.

  Không nói nhiều, Lưu Nguyệt ngón tay khẽ động, sau bỏ cái chai xuống.

  Bất quá, động tác nhỏ của nàng không qua được mắt Hiên Viên Triệt.

  “Nàng thả cái gì vào trong vậy?” Hiên Viên Triệt nhướng mày.

  Lưu Nguyệt hướng Hiên Viên Triệt cười cười: “Đến lúc đó chàng sẽ biết.” Vừa nói nàng vừa huơ tay rất nhanh, mở nắp từng lọ, phân biệt được độc tố gì xong, đều thêm ít hoặc nhiều ba thứ linh tinh vào.

  Tất cả đều là thứ tốt, có cực phẩm độc tố, cũng có cực phẩm giải dược, Thiên Thần quốc bảo khố này giấu nhiều loại dược phong phú thật.

  Hiên Viên Triệt đứng một bên trợn mắt, bỏ linh tinh vào trong độc dược còn chưa tính, giờ với mấy giải dược cực kỳ trân quý cũng vậy, chuyện này…..

  “Mấy thứ này rất quý, khó tìm lắm, nàng….”

  “Bởi vì nó quý giá khó tìm, nên sẽ ít khi được dùng, mà khi đã dùng, là lúc gặp phải vấn đề sinh tử trước mắt.” Lưu Nguyệt chậm rãi quay đầu, nói: “Chúng ta, không dùng giải dược nơi này được.”

  Chương 40: Thánh vật

  Hiên Viên Triệt nghe xong liếc mắt nhìn Lưu Nguyệt một cái, cũng không phản đối.

  Hôm nay Liễu hoàng hậu hạ độc Lưu Nguyệt, chính là lấy từ trong mấy cái bình này, mà nếu đã dùng độc dược nơi này, không lý nào lại cho Lưu Nguyệt sử dụng giải dược trong này được.

  Mà giải dược trong này, khi dùng, chắc chắn sẽ dùng cho đối tượng….

  “Chặt cỏ phải chặt tận gốc, nếu không gió xuân thổi tới sẽ tiếp tục nảy sinh.” Lưu Nguyệt cầm lấy lọ giải dược cuối cùng, ngắm nghía một phen, đột nhiên ngón tay buông lỏng, bình nhỏ liền rơi xuống.

  Cổ chân nhấc lên, bình nhỏ tưởng như sắp vỡ vụn giữa sàn đột nhiên vững vàng dừng trên mu bàn chân Lưu Nguyệt.

  Hiên Viên Triệt thấy vậy, khoé miệng tươi cười, hảo mưu kế, hảo thủ đoạn.

  Trong mắt chợt loé qua tia thị huyết, Lưu Nguyệt chậm rãi cười cúi xuống cầm lấy cái bình nhỏ.

  Ngón tay miết thành bình, Lưu Nguyệt thân hình còn chưa kịp đứng lên, ánh mắt đột nhiên đảo đến tận cùng bên trong, dưới chân bàn, có một quyển sách.

  Lưu Nguyệt thấy vậy ngửa đầu nhìn Hiên Viên Triệt cười nói: “Nhà chàng sao đến nông nỗi này?”

  Cư nhiên, chỗ giấu trân bảo quý giá, lại dùng sách lót chân bàn.

  Hiên Viên Triệt thoáng nhìn theo tầm mắt Lưu Nguyệt, sau quay đầu trừng mắt nhìn nàng nói: “Đó là bí kíp quái lực loạn thần gì đó, không xài được.”

  Quái lực loạn thần, Lưu Nguyệt vốn định đứng lên, nghe vậy, ngồi phục xuống, lấy tay rút ra, nàng muốn nhìn xem quái lực loạn thần như thế nào.

  “Lấy âm ngự thú?” Lưu Nguyệt tuỳ ý lật lật, hơi kinh ngạc đọc lên.

  “Bí kíp đó nói về việc lấy âm nhạc chỉ huy dã thú, trăm năm trước, tổ tông ví nó như thánh vật, trăm năm sau, phụ hoàng xem nó như rác rưởi, không ai có thể luyện thành, hoàn toàn chỉ là thứ giả dối hư ảo, giả thần giả quỷ hết chuyện này đến chuyện khác.” Hiên viên triệc cực kỳ khinh thường.

  Lưu Nguyệt nghe vậy hơi hơi nhướng mày.

  Lấy âm ngự thú, đây có điểm hơi quá sức tưởng tượng, nhưng cũng không phải hoàn toàn không làm được.

  Ví dụ, nàng rất rõ ràng, âm thanh nếu đạt tới một độ cao nhất định, liền có lực lượng kinh thiên, không phải chỉ cần lớn, mà phải có một điểm giới hạn, như âm nữ cao opera, chấn vỡ chén thuỷ tinh, cũng không phải chưa từng xảy ra.

  Nếu âm thanh có lực công kích cao như vậy, chuyện thông qua nó chinh phục hoặc khống chế sinh vật khác, cũng không phải chuyện không thể, chẳng qua là cần tìm ra điểm giới hạn đó thôi.

  “Đi thôi.” Hiên Viên Triệt thấy mọi chuyện cũng đã xong, lập tức giữ chặt Lưu Nguyệt, đi ra ngoài.

  Lưu Nguyệt thuận tay đem cuốn sách nhét vào trong lòng, liền bước đi theo ra ngoài, khi rảnh rỗi, nàng cũng thử luyện xem, nàng biết nguyên bản Mộ Dung Lưu Nguyệt này kỹ thuật đánh đàn không tồi.
   
  Diên Vĩ and anelam like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này