[Hắc Bang - Nữ Cường] Bá Chủ Hắc Đạo - Hoàng Nhung.TK

Thảo luận trong 'Đăng ký tác phẩm sáng tác' bắt đầu bởi Hoàng Nhung.TK, 30 Tháng mười 2018.

 1. Hoàng Nhung.TK

  Hoàng Nhung.TK New Member

  Tên truyện: Bá Chủ Hắc Đạo
  Tác giả: Hoàng Nhung
  Thể loại: Hắc bang, Nữ cường, Truyện teen
  Tình trạng: Đang tiến hành
  Cảnh báo: Không

   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 30 Tháng mười 2018
 2. Hoàng Nhung.TK

  Hoàng Nhung.TK New Member

  Chương 1: Hacker nổi tiếng

  "Cạch…cạch…cạch". Tiếng động cứ liên hồi vang lên. Những ngón tay khéo léo múa trên bàn phím. Khuôn mặt tuấn tú, đôi môi mỉm cười đến mê người.

  "Nếu lần này hoàn thành xong nhiệm vụ, chúng ta sẽ được tự do thoải mái." Chàng trai bên cạnh chăm chú nhìn màn hình máy tính, khuôn mặt tuấn tú không kém người bên cạnh, hai tay khoanh trước ngực lên tiếng.

  Chàng trai ngồi trước máy tính mỉm cười, đôi tay vẫn gõ liên hồi trên bàn phím "Ai, cậu yên tâm đi, không tin tay nghề của tớ ư."

  Khuôn mặt chàng trai bên cạnh nghe vậy liền cười, nhưng bỗng trở nên lo lắng "Cậu không biết, trong giới hắc đạo, người đó rất nổi tiếng sao."

  "Nè nè, cuối cùng cũng hoàn thành rồi, từ từ nào ấn nút hoàn thành nhiệm vụ.". Chàng trai ngồi trên ghế vui sướng nhảy dựng lên.

  "Oái Lưu Phong, quả thật cậu rất giỏi đấy, chúng ta tự do rồi." Khuôn mặt lo lắng chàng trai bên cạnh, bỗng dưng trở nên vui mừng, cười ha ha.

  "Lưu Vũ mau đi thôi, rời khỏi đây nào." Lưu Phong cười hớn hở đến tự tin với tay nghề của mình, vui mừng kéo Lưu Vũ đi.

  "Mà không biết Lâm Mỹ có hoàn thành nhiệm vụ như mình không nhỉ. Nhiệm vụ đó rất khó khăn, tổ chức đó rất không dễ chọc." Ra ngoài Lưu Vũ lại lo lắng.

  "Yên tâm dù gì cô ấy cũng là sát thủ mà." Lưu Phong trấn an, rồi cả hai bước vào xe Cadillac màu đen phóng đi.

  "Tự do rồi, tiền chúng ta có cũng đủ sống hết quãng đời còn lại, nên tớ muốn đi học lại, dù gì lâu lắm rồi chúng ta chưa quay lại trường." Lưu Vũ đeo chiếc kính bản to lên, hứng thú nói.

  Bọn họ đã sống với thế giới nguy hiểm này đã lâu, giờ được từ do, thật sự là niềm vui lớn nhất từ trước đến nay.

  "Được thôi, Lâm Mỹ cũng thông báo hoàn thành nhiệm vụ vụ rồi đến chỗ hẹn nào." Lưu Phong nói rồi nhấn ga đi nhanh hơn.

  "Thiên chủ, Thiên chủ."

  "Chuyện gì?" Người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi được gọi là Thiên chủ, thấy người hấp tấp khó chịucau mày.

  "Cậu Lưu Phong , Lưu Vũ và Lâm Mỹ thông báo đã hoàn thành nhiệm vụ còn đưa một lá thư nữa ạ." Người bên ngoài cúi đầu lên tiếng.

  "Tốt lắm, quả là không phụ lòng ta, người tốt như vậy làm sao mà…" Thiên chủ cười hắc hắc, quả không uổng công ông bao lâu nay nuôi dưỡng.

  "Tôi càng ngày càng thích ba người họ, người tốt như vậy chúng ta phải giữ lại chứ." Người đàn ông bên cạnh bấy giờ nói, ông là một người bạn tốt của Thiên chủ.

  "Ba người này không biết gửi thư gì nữa, cái gì…" Thiên chủ vừa đọc bức thư, sắc mặt tươi cười thay đổi, tức giận đập mạnh tay xuống bàn.

  "Có chuyện gì vậy?" Người đàn ông bên cạnh nhíu mày hỏi, giật lấy bức thư đọc.

  Bức thư có vài dòng chữ: "Ba chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ theo như lời hứa chúng tôi được tự do từ nay không dính dáng đến ông nữa, tạm biệt." Sắc mặt người đàn ông cầm bức thư cũng trở nên khó coi.

  "Hay lắm, đủ lông đủ cánh rồi nên bây giờ rồi bây giờ muốn bay hả, không dễ dàng như vậy đâu." Thiên chủ tức giận đến đỏ mặt, đột nhiên cười nguy hiểm.

  "Cạch" Một bàn tay thon nhỏ trắng nõn nà đặt chiếc cốc cà phê xuống, hai chân vắt chéo, khuôn mặt lạnh lùng toát lên vẻ uy nghiêm.

  "Thưa lão đại, tổ chức bị một hacker đột nhập vào hệ thống, vi rút ( máy tính) tấn công. Theo như thuộc hạ thấy đây là một hacker bí ẩn nổi tiếng chúng tôi không có cách nào để phá giải." Chàng trai cúi đầu kính cẩn nói.

  "Hệ thống này chúng ta không giải được, cho nhiều người dám sát lô hàng, lô hàng lần này rất quan trọng." Cô gái được gọi là lão đại híp đôi mắt lạnh lại, đôi môi anh đào khẽ mở. Không phải là cô không giải được, mà là cô muốn biết ai dám động đến hàng của cô.

  "Vâng, thưa lão đại." Khắc Long hiểu ý, cúi đầu nhận lệnh.

  "Ngày mai chuẩn bị hồ sơ nhập học trường Gold Star cho tôi, ba ngày nữa tôi vào học, có một vài việc điều tra." Ái Kỳ nói đến đây, sắc mặt trở nên lạnh lẽo.

  Khắc Long hoảng sợ khi nhìn thấy ánh mắt đó, không biết vì sao lão đại trở nên như vậy, đáp một câu "Vâng." Rồi ra ngoài

  "Để xem tôi sẽ cho ông biết tay, vì đã giết bố mẹ tôi." Ái Kỳ suy nghĩ nhếch mép cười, không ai có thể sống sót, khi giám phá hoại gia đình cô.

  Ba mẹ cô trước đây là người đứng đầu Băng Long, nổi tiếng khắp hắc đạo, ai ai cũng nể sợ, gặp phải cúi đầu.

  Nhưng do một lần bị ám sát, bởi một tổ chức sát thủ, riêng chỉ còn mình cô sống, mà hiện tại, cô điều tra được là tổ chức W.

  Tổ chức hành động bí ẩn, rất khó tìm được, duy nhất biết được, bây giờ con của ông ta sắp chuyển đến học ở trường Gorl Satar, tên là Dương Uyển Như, nên cô muốn đến đó điều tra nơi ông ta đang ẩn.
   
 3. Hoàng Nhung.TK

  Hoàng Nhung.TK New Member

  Chương 2: Bị mất lô hàng

  Tại một căn biệt thự lớn, có hai chàng trai và một cô gái đang nói chuyện vui vẻ.

  "Chúng tớ nghĩ rồi, dù gì chúng ta cũng mới có mười bảy tuổi, chúng ta sẽ đi học." Lưu Vũ vừa cười vừa nói, xem ra rất thích thú về việc này.

  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ba người đã gặp nhau tại chỗ hẹn, căn biệt thự này là do ba người cùng mua đã lâu.

  "Ý kiến hay." Tâm Mỹ nháy mắt tinh nghịch, cũng hay cô chưa tới trường bao giờ.

  "Vậy đi, tớ đã nộp hồ sơ nhập học lớp 11A cho cậu rồi đó, mai ta có thể đi học. Đồng phục cũng đã lấy, trường tên là Gold Star nha". Lưu Vũ nhìn Tâm mỹ nói.

  "Trường nổi tiếng đó, chúng tớ học rồi đó, còn là hot boy cơ. Haha" Lưu Phong cười sung sướng cười, không xem sắc mặt khinh bỉ của Tâm Mỹ.

  "Xí. Xấu mà bày đặt. Mà trốn đi học không nói cho tớ biết". Tâm Mỹ vừa nói vừa lườm hai người.

  "Được rồi, mau thay quần áo chúng ta đi chơi thôi". Lưu Vũ lên tiếng giải vây.
  __________________________________________________

  Ở trong căn phòng rộng lớn, Ái Kỳ vừa nhấp nháp ly cafe vừa chăm chú vào máy tính.

  Cốc…cốc…cốc

  "Vào đi". Ái Kỳ dừng tay lại, nói vọng ra.

  "Lão đại, lô hàng X45 đã bị cướp trong khi vận chuyển ạ. Hình như là người của tổ chức sát thủ X, mà sát thủ chính là nữ" Khắc Long vẻ mặt nghiêm nghị báo cáo, lô hàng này lão đại đã nói rất quan trọng, nhưng lại bị cướp mất.

  "Cho người tìm lô hàng đó ở đâu rồi lấy lại. Tôi muốn xem là ai" Ái Kỳ cau mày, ánh mắt nhìn lên tia giận dữ. Người nào dám cả gan ăn cắp lô hàng của cô.

  Người trong giới hắc đạo này, ai mà không biết người tên Trần Ái Kỳ, Ưng Vương, là người thế lực lớn nhất trong giới hắc đạo và bạch đạo, ai cũng phải kiêng nể.

  Mà hiện tại dám có người cướp lô hàng, người cướp được lô hàng cô không mấy ai, nếu ai cướp thì người đó sẽ sông không bằng chết.

  "Vâng thưa lão đại" Khắc Phong nói rồi ra ngoài.

  Ngày lão đại đưa cậu về, lúc đó cậu mới mười lắm tuổi, khi đó cậu là một người lang thang, nói chính xác là ăn xin, là lão đại đã đưa cậu về.

  Lúc đó lão đại mới mười ba tuổi, một tay cô huấn luyện cậu, giới hắc đạo không ai không biết đến cô, mới mười ba tuổi nhưng cô đã đứng trên nghìn người, cậu càng khâm phục.

  Trần Ái Kỳ cầm ly cafe uống một ngụm, nhìn Khắc Phong ra ngoài, lại tiếp tục công việc.
  __________________________________________________

  Lưu Phong, Lưu Vũ và Lâm Mỹ đang ngồi trên chiếc xe Cadillac lượn lách trên đường với tốc độ cao. Lưu Phong không chỉ là hacker mà còn là một tay đua xe nổi tiếng khắp thế giới.

  "Kítttt" chiếc xe dừng trước cổng trường có tên là Gold Star, dành cho các học sinh quý tộc trên thế giới, cũng có trường hợp nhận học bổng. Là một ngôi trường nổi tiếng được xây dựng do các tập đoàn nổi tiếng, rộng khoảng 1000m3, có bốn tầng ba lớp học, gồm ba khối A,B,C. Tầng có căn tin, khu thể thao, vườn, nơi làm việc các thầy cô giáo…

  "Trường cũng lớn thật đó, trước các cậu đi mà không rủ gì hết" Lâm Mỹ bĩu môi lườm hai người, cô vẫn còn buồn bực trong lòng vì chuyện này.

  "Thôi vào đi". Lưu Vũ cười nói, rồi cả ba cùng xuống xe.

  Trên đường lên lớp bao nhiêu ánh mắt của các lớp nhìn, hiện tại đã vào lớp, nên chủ yếu là trong lớp nhìn ra.

  "Nhìn kìa hai hot boy đi học rồi kìa, nhưng con nhỏ nào đi theo kia" hs1

  "Chắc hồ ly tinh lại bám đuôi hot boy ý mà, vào lớp mất rồi tiếc quá" hs2 tiếc nuối

  "Đúng vậy, nếu không tao ra xé xác con nhỏ đó ra" hs3

  Nghe mọi người nghị luận, Lưu Vũ cười ha ha "Cậu xem, cậu được coi là hồ ly bám đuôi đó"

  Tâm Mỹ tức giận, trừng mắt lại "Mấy con nhỏ đó á, léng phéng coi, không cho nhập viện mới lạ"

  Thấy Tâm Mỹ tức giận, Lưu Vũ nỉ non "Thôi đừng giận, ai mà dám động vào cậu chứ"

  Lưu Phong đi bên cạnh cười haha, Tâm Mỹ tức giận đá hai người một phát.

  Đứng trước của lớp cô giáo khoảng 30t chờ sẵn. Hôm nay hai hot boy trường đi học lại, cùng với một học sinh mới là nữ nên cô đứng đợi.

  "Cô là Ánh Nguyệt GVCN lớp11A, các em vào lớp đi" Cô giáo nhìn Tâm Mỹ giới thiệu. Cô giáo này là trong những cô giáo nghiêm túc nhất trường.

  Cô giáo bước vào theo sau là ba người. Vừa vào cả lớp ồ lên.

  "Hot boy đi học lại rồi kìa" hs1

  "Con nhỏ kia là ai mà đi với hot boy thế" hs2

  "Ôi, xinh quá" hs3

  "Trật tự" Cô giáo thấy cả lớp trật tự, quát lên cả lớp im lặng không một tiếng động. Cô giáo này nghiêm túc nhất trường a, bọn này động không nổi.

  "Đây là hai bạn hot boy của lớp giờ đã đi học, đây là học sinh mới, em giới thiệu đi" Cô giáo nhìn Tâm Mỹ nói.

  "Xin chào, mình là Tâm Mỹ mong các bạn giúp đỡ" Giới thiệu xong cô nở nụ cười tỏa nắng, làm con trai trong lớp đổ ầm ầm.

  "Tâm Mỹ ngồi với Lưu Vũ ở bàn cuối, còn Lưu Phong ngồi ở cạnh bàn hai bạn này" Cô giáo sắp xếp chỗ ngồi vì lâu quá không đi học, nên chỗ ngồi cũng bị ngồi mất.

  Ba người về chỗ ngồ, cô giáo đã giảng bài và bắt đầu học.
   
 4. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chào bạn @Hoàng Nhung.TK bạn nhấn "report" để được duyệt truyện?

  Để duyệt truyện thì trước tiên truyện của bạn phải đúng với yêu cầu của diễn đàn bọn mình!

  Đầu tiên: Bạn lập và chèn đúng nick thảo luận vào truyện đã. Để lập thảo luận bạn nhấn vào ĐÂY, còn hướng dẫn và quy cách đều được cập nhật tại ĐÂY

  Thứ hai: truyện của bạn phải đạt đủ 3 chương thì mới nhấn report duyệt truyện bạn nhé!

  Thứ ba: chương truyện của bạn phải đủ 1000 từ đổ lên.
  + Mà trong đó chương 1 và chương 2 của bạn mới chỉ gần được 1000 từ mà thôi!

  Bạn sửa lại truyện và khi đã sửa hoàn thành thì hãy nhấn report để được duyệt nhé! Bạn có thể liên hệ với các mod khác thuộc box của mình như: @Mộc Lan Thảo, @Dã Uyên!

  Cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này