[Event] Miss Teen Org ( Phần thi hình ảnh và ứng xử)

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi Ame Snowed, 27 Tháng tư 2016.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  [​IMG]

  ●●● MISS TEEN ORG ●●●
  (Phần thi hình ảnh và ứng xử)
  Xin chào các thí sinh đã tham dự cuộc thi Miss Teen ORG!

  Cảm ơn các bạn đã hưởng ứng cuộc thi này!

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho phần thi ứng xử! Mình xin cam kết mọi câu trả lời của các bạn hoàn toàn nằm trong phạm vi bảo mật của ban tổ chức và được công khai trên diễn đàn tại topic này cũng như fanpage vào ngày 11/05 theo đúng lịch trình cuộc thi hoặc sớm hơn nếu các thí sinh hoàn tất bài thi trước hạn định!

  Chúc các bạn có phần thi ứng xử thú vị!

  I.Phân định của bài thi.

  1. Hình ảnh

  -Gửi hai hình:
  +Hình chụp nghiêng
  + Hình chụp thẳng mặt
  Lưu ý: Một trong hai hình bắt buộc phải cầm giấy viết tên trên diễn đàn của mình.
  Mong các bạn chú ý để tránh tình trạng dùng hình người khác đăng kí thi.

  2. Ứng xử

  - Ban giám khảo mỗi người sẽ ra ba câu hỏi để các bạn trả lời. Mỗi câu hỏi sẽ có một mức điểm nhất định. Bỏ qua một câu hỏi đồng nghĩ với việc điểm trên toàn bài của các bạn sẽ bị mất đi.
  - Sau khi tất cả các thí sinh hoàn tất bài thi ứng xử của mình, ban giám khảo sẽ bắt đầu chấm bài.

  II/ Cơ cấu điểm:
  Like trên fanpage: cộng 1 điểm
  Like trên diễn đàn và share trên fanpage: cộng 2 điểm
  Hình ảnh: 10 điểm
  Ứng xử: 10 điểm
  - Điểm của các ban giám khảo sẽ cộng lại với nhau rồi chia trung bình.
  - Lấy điểm trung bình của ban giám khảo cộng với like và share sẽ ra điểm chính thức của các bạn.


  III. Bài dự thi:

  - Các thí sinh vào link dẫn này để đến bài thi:
  [Event] Miss Teen ORG (hình ảnh và ứng xử)
  - Hướng dẫn cách lấy link ảnh:

  Bước 1: Click vào trang imgur.com
  Bước 2: Chọn upload images ở trên cùng trang.
  [​IMG]

  Bước 3: Chọn Browse your computer
  [​IMG]

  Bước 4: Chọn hai hình ảnh của mình sau đó click vào "Open"
  [​IMG]

  Bước 5: Chọn "Start Upload"

  [​IMG]

  Bước 6: Copy link ở phần "Share link" và dán vào bảng biểu ở trên.

  [​IMG]


  IV. Số báo danh:


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tag: @Dabiun @Echo Bodiless @Diên Vĩ @Suđôraếmòn @lamngocminhanh @BingBing @linh kalla @Bạch Vân Tử Y @Trái Táo Độc @huong wang @trang tit @Tinna My @Gió Mùa Hạ @An Hy @Isaki
  @jion phạm phạm @Ánh kận @Uông Nhạn Lan @Tiểu Nhý @Lưu Thu Huyền @Triệu Thư Huyên @Kẻ mang trái táo màu đỏ @~anh~ @Love with hate @Mạc Dương @Tiểu Bảo @Selena - Huỳnh @Yến Trinh @believeyuzhou @Mạn Nguyệt @Suzumiya Haruhi @Pis @Lâm Hân @Mie Nguyễn @nấm lém lỉnh @Lưu Quỳnh Trang @Jupiter Galileo @Giai Nhân @Linh Moon @Songg Ngưư @Harumi @Bồ Công Anh Manucian.





   
 2. Fuki Nguyễn

  Fuki Nguyễn Bơ Bơ Bơ Phéc Member Tác giả

  Chào các bạn thí sinh,
  Mình là admin fanpage của trang Truyện (Truyen.org)
  Ảnh và bài thi của các bạn đã được đăng trên fanpage https://www.facebook.com/truyen.org/
  Các bạn hãy nhanh tay vào like fanpage và kêu gọi ủng hộ đi ạ.
  Ngày hết hạn bình chọn là 26/05/2016.
  @Dabiun @Bồ Công Anh Manucian @Harumi @Echo Bodiless @Mie Nguyễn @Suđôraếmòn @BingBing @Tinna My @Isaki @Ánh kận @Lưu Thu Huyền @Kẻ mang trái táo màu đỏ @~anh~ @Love with hate
  Ngoài ra, lưu ý là phải like fanpage mới được công nhận kết quả nhé.
  Riêng bạn @An Hy hiện nay ad không nhận được ảnh bạn gửi đến, có gì bạn bổ sung ngay để mình thêm vào album nhé.
   
 3. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 01 - B. Hà Trang
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn - Dabiun
  Tuổi: 17
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/dabiun.536/
  Link fb: https://m.facebook.com/profile.php?id=100005495354602

  Bài thi:

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  "Nữ nhân không tài mới có đức"? Vậy nữ nhân có tài phải chăng là vô đạo đức, là không có phẩm cách. Câu nói trên chỉ đúng trong xã hội xưa, khi mà tư duy và nhận thức của nhân loại còn cổ hủ và lạc hậu, khi những người phụ nữ sinh ra đã bị xã hội phong kiến áp đặt phải trở thành một kẻ vô dụng không thể làm đại sự. Còn ở trong xã hội hiện nay, người phụ nữ có tài, không có nghĩa là không có đạo đức. Phụ nữ có tài, nhưng vẫn giữ được phẩm hạnh cao quý, đó chính là những người phụ nữ vĩ đại, không hề thua kém các đấng nam nhi.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Với tư cách là một member đã tham gia diễn đàn từ những ngày đầu, tuy thời gian không cho phép tôi tham gia diễn đàn thường xuyên nhưng cá nhân tôi nhận thấy, tình hình diễn đàn đang dần đi vào ổn định, ngày càng tiến bộ, đoàn kết và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, tôi cho rằng, ở trang diễn đàn mình, BQT còn quá nhẹ tay với việc sử lí sai phạm. Dẫu biết ở bất cứ đâu cũng có mặt trái, nhưng có lẽ bởi vì BQT cũng như các Mod chưa thật sự khắt khe với mem nên còn nhiều trường hợp gây tranh cãi. Tất nhiên những bất đồng và tranh cãi xảy ra là thuộc về trách nhiệm cá nhân, các mem phải có ý thức riêng, BQT và các mod không thể kiểm soát được. Nhưng tôi mong rằng BQT và các mod có thể khắt khe hơn, mạnh tay hơn để chỉnh đốn lại kỉ luật, đưa diễn đàn trở thành một sân chơi văn minh và hoàn hảo nhất.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Hiện tại tôi đang là học sinh cuối cấp, việc học tập không cho phép tôi tham gia các hoạt động của diễn đàn thường xuyên nên không thể khẳng định mình có thể đóng góp nhiều cho diễn đàn. Tuy nhiên, nếu tôi trở thành quán quân của cuộc thi miss, tôi sẽ làm tốt bổn phận của một member, có trách nhiệm với những gì bản thân đăng tải trên diễn đàn, cố gắng tham gia các hoạt động của diễn đàn nhiều nhất có thể, hoàn thành nhiệm vụ và bổn phận của một thành viên văn minh. Vì tôi cho rằng, đi từ những cái nhỏ nhất, chính là xây dựng nên cái lớn mạnh, góp phần nào đó cho diễn đàn.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?


  - Để bình chọn và cổ vũ cho bạn thí sinh mang SBD 01, mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 4. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 02 - Chu Thị Thu Trang
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn- Echo Bodiless
  Tuổi: 16
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/echo-bodiless.4960/
  Link fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009735964838

  Bài thi:

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Câu nói của người xưa “Nữ nhân không tài mới có đức” nếu chỉ đọc qua chúng ta sẽ cho rằng người xưa phân biệt đối xử với nữ nhân, câu nói có ý tứ hạ thấp phái nữ. Thật ra, câu nói có ý muốn khuyên người phụ nữ nên lấy đức hạnh làm gốc, không có ý nghĩa chỉ họ không có tài năng gì. Theo đúng nguyên văn hán việt cậu nói trên sẽ là “Nữ tử vô tài tiện thị đức”. “Vô tài” ở đây không có nghĩa là “không có tài” mà là “vốn có tài” nhưng trong lòng lại cho rằng mình không có. Cách thể hiện trong câu nói càng đề cao chữ “đức” của người phụ nữ, có tài nhưng không khoe khoang, biểu hiện cho một tấm lòng cao thượng.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, tôi cảm thấy truyen.org là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, tình hình hiện tại tương đối ổn định và phát triển về nhiều mảng văn học cũng như phương diện giao lưu, học hỏi. Tôi cảm thấy hài lòng về sự thân thiện, hòa đồng của thành viên và Ban quản trị. Khi mới tham gia diễn đàn đối với tôi đó là một sức hút mãnh liệt, cảm giác được hòa mình vào một gia đình ấm cúng, thoải mái tâm sự và lắng nghe những lời khuyên chân thành. Quả thực điều này đã là một phần động lực sống hoàn hảo tạo dựng niềm vui mỗi ngày cho tôi dù là mạng ảo, nhưng tất cả những cảm xúc tôi cảm nhận được hay tôi thể hiện đều rất chân thực. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng về sự tích cực hoạt động của member song hành với những nỗ lực quản lý của BQT, điển hình là mảng sáng tác và thiết kế bìa phát triển mạnh mẽ. Tôi có thể tìm kiếm được những đầu truyện sáng tác chất lượng và những tấm ảnh bìa lung linh khiến tôi phải ngưỡng mộ và học tập theo, đó chính là phần tài của diễn đàn đáng tự hào. Ngoài những ưu điểm ở trên, là một thành viên của diễn đàn hơn một năm, đối với người yêu mến truyen.org như tôi cũng đã trông thấy được không ít những khuyết điểm và thực sự muốn bày tỏ, mong muốn những cải thiện. - Về mặt hình thức, diễn đàn chưa thực sự trau chuốt về giao diện. + Một diễn đàn lớn mạnh hay một diễn đàn đang phát triển nên có logo, nó là một biểu tượng tượng trưng, có ý nghĩa đặc thù giống như cờ tổ quốc của mỗi quốc gia, càng thể hiện được linh hồn của diễn đàn. + Ngoài box dịch và convert thì những box còn lại chưa có tiền tố. + Phân chia màu nick chưa phù hợp, nên chia “Biên tập viên”, “Tác giả”, “Converter”, “Moderator”,… có màu nick khác nhau. + Nên có thêm những title chạy như một số diễn đàn khác để trao những danh hiệu như “Hạng nhất tài năng sáng tác trẻ”, “Đệ nhất kim văn tài tử”,… không bị lẫn với những nơ của Tác giả, Biên tập viên, Converter. - Về quy cách hoạt động của diễn đàn: + Thiếu “Admin quản lý” để thuận tiện quản lý chi tiêu trong diễn đàn. + Những hoạt động vui chơi còn hạn chế. + Một số vấn đề quản lý chậm, một số nội quy chưa hoàn toàn được thực thi. Càng gắn bó với diễn đàn, tôi lại càng tìm kiếm thêm những ưu điểm cũng như khuyết điểm tại nơi đây, bởi lẽ đây là ngôi nhà của tôi. Ưu điểm là thứ để tôi tự hào, khuyết điểm là thứ để tôi cùng gia đình chung tay sửa chữa. Tất cả những ưu điểm, khuyết điểm ấy đã xây dựng lên ngôi nhà bây giờ, có vui có buồn, tôi hạnh phúc vì có một nơi dung nạp tôi.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, còn có nghĩa rằng bản thân chính là đại diện cho toàn bộ phái nữ của diễn đàn, điều cần thiết là phải làm tròn bổn phận, thể hiện được sự tươi đẹp của phái nữ truyen.org. Đạt tới đỉnh cao, ta càng phải cải thiện bản thân mình sao cho thực sự xứng đáng với vị trí ấy, xứng đáng với những đối thủ ta đã từng vượt qua. Càng cần thiết hơn là nghe theo lòng mình, giống như cái cách mà tôi đã bước lên đỉnh cao, không nghe theo những ảnh hưởng từ bên ngoài mà thay đổi bản thân thành con người khác. Cải thiện bản thân không có nghĩa là biến mình thành một con người khác, tôi sẽ hướng về những thứ cao đẹp, tốt cho diễn đàn, đồng thời giữ vững con người lúc đó đã đạt giải quán quân. Vừa rồi là vấn đề tư tưởng, còn về vấn đề thực tế, tôi sẽ cố gắng cải thiện những sở trường vốn có của mình, góp phần vào những tinh hoa tại nơi đây. Song hành với việc cải thiện bản thân chính là cải thiện ngôi nhà của mình, lên tiếng những thị phi, ủng hộ những lí tưởng cao đẹp. Cùng mọi người nêu ra những biện pháp cải thiện diễn đàn ngày một tươi đẹp hơn.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?


  - Để bình chọn và cổ vũ thí sinh mang SBD 02, mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 5. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 04 - Nguyễn Huỳnh Thúy Kiều
  Hình ảnh:
  [​IMG]
  Tên diễn đàn - Suđôraếmòn
  Tuổi: 13
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/sudoraemon.9366/?page=3
  Link Fb:
  Bài thi:

  SBD: 04

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Theo như mình nghĩ câu trên có nghĩa là: Khuyên phụ nữ lấy đức làm gốc nếu như có tài mà không có đức hạnh thì cũng như không.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Diễn đàn truyen.org của mình đang hoạt động rất tốtcó rất nhiều thành viên tham gia và đăng truyện. Mình rất hài lòng về diễn đàn bởi các Mod tận tình chỉ bảo giúp cho những thành viên mới. Còn việc chưa hài lòng đó là còn một số thành viên không đọc rõ nội quy của diễn đàn khiến cho mình phạm vào quy định của diễn đàn như: Đạo văn, đạo thơ

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Mình chưa nghĩ sẽ đạt được vị trí quán quân nhưng nếu may mắn đạt được thì mình sẽ cố gắng làm hết sức mình với những gì mình có thể để giúp diễn đàn ngày một đi lên.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không

  - Để bình chọn và cổ vũ cho bạn thí sinh mang SBD 04, mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 6. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 06 - Đinh Thị Giáng My
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn- Bing Bing
  Tuổi: 14
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/bingbing.8473/
  Link Fb: https://www.facebook.com/hanhdovuotrao

  Bài thi:

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Nó khá là thú vị . Nhưng không hẳn người tài là người không có đức . Có rất nhiều người tài đức vẹn toàn . Con gái tài cũng nhiều mà đức cũng nhiều. Vậy nên nhận đinh này không hẳn là luôn đúng . Bây giờ , con gái được ngang bằng với con trai . Sự tài đức của con gái có khả năng vượt bậc con trai . Thế nên " Nữ nhân không tài mới có đức " đã không còn là khái niệm luôn đúng với thời đại hiện nay nữa.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Diễn đàn cũng khá ổn . Các member trò chuyện , quen biết nhau thân tình đó là điều em rất thích ở diễn đàn . Còn về điều không hài lòng tất nhiên cũng có . Em nghĩ là diễn đàn nên cho phép member tự xóa bài viết của mình bởi vì như thế có thể cắt đi công đoạn gửi yêu cầu tới add và cũng không mất thời gian của mình . Và khi like cũng như bình luận liên tiếp không cần phải chờ thời gian . Em nghĩ vậy đấy . Có gì không đúng mong các add bỏ qua .

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Em không chắc lắm . Em không nghĩ là mình sẽ có khả năng làm miss . Em tham gia đơn giản là vì muốn đóng góp cho hoạt động diễn đàn thêm sôi nổi . Nhưng mà nếu được kiểu như ăn may thì em sẽ hoạt động tích cực hơn , sẽ tham gia nhiều hoạt động của diễn đàn hơn nữa, học hỏi các anh chị add để làm sao tạo cho diễn đàn sự sôi động . Em chỉ suy nghĩ đơn giản có vậy thôi
  ạ . Em còn non kém xin được chỉ bảo thêm ạ .

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không

  Để bình chọn và cổ vũ cho bạn thí sinh mang SBD 06, mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 7. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD 012 - Phạm Hoàng Thiên My
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn- Tinna My
  Tuổi: 18
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/tinna-my.9730/
  Link fb: https://www.facebook.com/my.thien.1840

  Bài thi:

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Tôi nghĩ câu này khuyên bảo người phụ nữ phải lấy đức làm gốc, chứ không phải là đánh giá thấp hay hạ nhục rằng phụ nữ thì không có tài cán gì. Tôi cũng không rõ lắm. T-T

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Với cương vị là một member của diễn đàn, tôi thấy diễn đàn khá ổn, các BQT làm việc nghiêm khắc nhưng vẫn không quên tổ chức sự kiện nhằm góp vui cho mọi người trong những giờ học tập mệt mỏi và đầy căng thẳng. Cũng như cuộc thi Miss Teen lần này. Tôi cảm thấy rất hài lòng và hơn cả hài lòng về diễn đàn. Chúc các QTV tiếp tục xây dựng diễn đàn ngày một vững mạnh hơn.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Tôi không có đủ tự tin để đặt mình vào cương vị là một quán quân của cuộc thi này. ^^

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không

  Để bình chọn và cổ vũ cho bạn thí sinh mang SBD 012, mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 8. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 015 - Trần Hà Thanh Thảo
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn Isaki
  Tuổi: 18
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/isaki.5556/
  Link fb: https://www.facebook.com/haminh01994
  Bài thi:


  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Người xưa có câu: “Nữ nhân không tài mới có đức”, nếu vừa mới đọc qua có lẽ không ít người sẽ có suy nghĩ rằng câu nói này hoàn toàn sai vì gieo rắc vào người phụ nữ loại tư tưởng "bạn không thể vừa có đức lẫn tài mà chỉ được một trong hai" gây nên sự suy giảm ý chí cầu tiến, nhất thời khiến người phụ nữ mất ý chí tìm tòi, học hỏi, tiến bộ bản thân, đồng thời cũng làm nổi bật sự khinh thường không câu nệ đối với phận nữ nhi gây nên sự bất bình. Nhưng thực tế thì câu nói này lại chất chứa đầy ẩn ý của người xưa, trái ngược hoàn toàn với những ý nghĩ chỉ hiện trên mặt chữ. Nếu nhìn sơ bộ, có thể thấy ngay rằng "phụ nữ phải lấy đức hạnh làm gốc chứ cái tài không quan trọng" nhưng nhiều người lại hiểu theo quan niệm rằng "phụ nữ bất tài". Thật ra, chữ "không tài" ở đây lại có nghĩa là "có tài mà không biết" hoặc là "có tài nhưng không khoe khoang". Có thể thấy quan niệm của người xưa không phải là phân biệt đối xử hay hạ thấp phụ nữ mà là một lời khen về đức tính khiêm nhường, biết trước sau, cao thượng của phái nữ. Một người phụ nữ có tài nhưng không khoe khoang, tự cao với tài cán của mình thì mới là người có đức. Song song đó thì câu nói này cũng chính là lời nhắc nhở con người phải lấy đức hạnh làm gốc. Đức hạnh tốt đẹp chính là cái nền vững chắc để một nhân cách phát triển, tài nghệ chỉ là cái phụ tô vẽ để làm nổi bật hơn đạo đức và phẩm giá trong mỗi con người.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Với cương vị là một member đã hoạt động một thời gian trên forum, em muốn có một vài nhận xét vắn tắt về tình hình hoạt động của diễn đàn : Tích cực : - Các mod khu vực chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ, kiểm soát tốt tình hình box phụ trách. - Có biện pháp cải thiện box dịch bằng cách bầu chọn bản dịch tốt dùng làm độc quyền. - Xử lý thành viên sai phạm công bằng và hợp lý. - Design Team hoạt động tốt, ít đơn hàng tồn đọng. - Nhóm Beta Reader có kinh nghiệm, giúp cải thiện chất lượng truyện diễn đàn. - Có nhiều sân chơi, cuộc thi, phần thưởng hấp dẫn cho các thành viên. Tiêu cực : - Hệ thống Xu vẫn chưa hợp lý lắm, chưa có nhiều tín năng sử dụng xu dẫn đến lượng tồn đọng quá nhiều. - Các hoạt động giải trí tuy sáng tạo và mới lạ nhưng chưa thật sự thu hút member. - Box học tập hữu dụng nhưng chưa có cách quảng bá tốt, dẫn đến tình trạng không được nhiều người biết đến. - Một bộ phận nhỏ các em tuổi teen thường có thái độ không tôn trọng những thành viên khác lớn tuổi hơn mình.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Nếu trở thành quán quân của cuộc thi Miss Teen Org, em sẽ dùng hết quyền lợi có thể để giúp forum phát triển, tỉ như được yêu cầu Mod thực hiện giúp mình một việc, chắc chắn em sẽ dùng nó để đóng góp ý kiến hoàn thiện diễn đàn. Nếu được, em còn muốn được trở thành chiếc cầu nối giữa mọi người với nhau, tạo nên một tập thể đoàn kết, thân thiết.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?


  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh mang SBD 015 mọi người hãy like và share bức ảnh này
   
 9. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD:017 - Lê Thị Ngọc Ánh
  Hình ảnh:
  [​IMG][​IMG]
  Tên diễn đàn- Ánh kận
  Tuổi: 15
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/anh-kan.11720/
  Link fb: https://www.facebook.com/cuuemvoj.hay

  Bài thi:

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Từ cổ chí kim, phụ nữ thời cổ đại được xem là tài hoa, nhưng họ lại tự nhận mình là "không tài". Đó chẳng phải đức hạnh vô cùng cao thượng sao? Người xưa có câu "nữ nhân không tài mới có đức", quả không sai chút nào. Nói "không tài" không phải là không có tài cán gì, mà là có ý nói người có tài nhưng không khoe khoang hay nói cách khác là vì tài năng của mình mà huênh hoang, tự cao tự đắc trước mặt người khác một cách vô ý thức. Người phụ nữ ngày xưa luôn bị xã hội phong kiến chà đạp. Ấy vậy mà họ lại vừa có tài vừa có đức. Đó chính là cái đức tính cao thượng của họ! Câu nói trên chính là lời khen cho cái đức tính ấy. Hãy thử xem xã hội ngày nay các bạn sẽ hiểu. Một bộ phim có tên "trái tim mỹ nhân" nổi tiếng đang khiến dư luận xôn xao. Bộ phim cũng đề cập đến người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Một bên là người có tài nhưng lại "vận dụng" nó một cách sai lệch và bảo thủ. Và một bên cũng là người có tài nhưng lại được ai nấy công nhận và kính nể hết mình. Nhờ đâu mà có sự chênh lệch như vậy? Có câu " khôn mà ác gọi là khôn dại - dại mà hiền gọi là dại khôn", điều đó dựa vào đức tính của từng người. Tài, có cũng được, không có cũng chẳng sao. Bởi vì muốn công nhận một người phụ nữ có đức là tùy thuộc vào tính cách, cử chỉ của người ấy. Tôi nghĩ, trong xã hội hiện nay đa số người đàn ông thường nhìn nhận người phụ nữ về mặt tài năng và nhan sắc. Họ không có nhận thức về người phụ nữ như thế nào mới gọi là có đức hạnh. Bởi thế mới nói "anh hùng không qua ải mỹ nhân". Hãy nhìn xem xã hội hiện nay loạn như thế nào, những thứ lừa đảo rất nhiều, lên mạng xem thì những sự việc cổ quái, kỳ lạ và tàn ác… cái gì cũng có. Đây chính là hậu quả của việc có tài mà lại khuyết thiếu đức, tóm lại, câu nói này có ý khuyên bảo rằng là đàn ông thì phải lấy đức làm gốc, chứ không phải là bảo họ không cần coi trọng tài cán. Câu này rõ ràng là ca ngợi người phụ nữ trong xã hội thời xưa chúng ta có đức hạnh cao thượng! Vậy mà con người thời nay lại xem trọng tài cán hơn đức hạnh. Đó chẳng phải là đồng nghĩa với việc xem trọng tiền tài hơn vật phẩm tinh thần sao? Đâu có chỗ nào là có ý phân biệt đối xử với phụ nữ chứ? Vậy mà chúng ta còn có hiểu lầm sâu nặng đến như thế với một câu nói hay như vậy, chúng ta quả thực là đã dùng tâm tiểu nhân để đo lòng quân tử, là chúng ta đã có lỗi với người xưa, có lỗi với những người phụ nữ tài đức ngày xưa.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì
  sao?
  Trên diễn đàn quả thực là rất đa dạng, đầy màu sắc. Tôi là người mới bước vào đây không lâu. Ban đầu còn lạ lẫm và chưa biết phải xoay sở như thế nào. Giờ tôi đã là một member hoạt động trên diễn đàn và đã chứng kiến nhiều chuyện xảy xa ở trên đó. Là một member, tôi phải nhận định rằng là đã học hỏi được rất nhiều. Đây chính là nơi mà tôi được giao lưu, chia sẻ những câu chuyện , những thú vui. Suốt thời gian qua, tôi cũng nhận ra, mọi người trên diễn đàn đều rất hòa đồng, luôn giúp đỡ lẫn nhau. Diễn đàn thật sự rất tốt. Từ lúc hoạt động bao lâu nay, diễn đàn chưa bao giờ làm cho tôi không hài lòng về bất cứ điều gì. Những lúc vụng về lúng túng vì chưa biết phải làm sao để thực hiện một điều gì đó, thì luôn được mod sáng tác và những người bạn khác giúp đỡ nhiệt tình. Tôi thật sự yêu thích diễn đàn. Lý do vì sao ư? Có lẽ là không có lý do, nhưng nếu muốn hiểu rõ thì đơn giản đó là vì, mọi người luôn giúp đỡ lẫn nhau và, đó chính là nơi tôi được san sẻ niềm vui với nỗi buồn những cuộc thi đầy thú vị sẽ giúp chúng ta được học hỏi thêm nhiều điều có ích cho bản thân.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Nếu tôi là cương vị quán quân của cuộc thi miss, tôi sẽ hết lòng giúp đỡ những "đệ tử nhập môn" sau này, những người cũng mang cảm giác xa lạ như tôi ngày đầu tiên mới đến. Hoặc nếu có ý kiến, bất bình về diễn đàn xin hãy nói cho tôi, tôi sẵn sàng nghe, chịu trách nhiệm và giúp các bạn hết mình. Một điều nho nhỏ thôi cũng được, tôi luôn sẵn sàng làm mọi việc để cố gắng góp phần "tô đẹp" trên diễn đàn. Tôi không phải là người thích nói suông, những điều tôi nói chỉ là một phần nhỏ để giúp đỡ mọi người.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?


  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh mang SBD 017 mọi người hãy like và share bức ảnh này
   
 10. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 020 - Lưu Thu Huyền
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn- Lưu Thu Huyền
  Tuổi: 17
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/luu-thu-huyen.5771/
  Link fb: https://www.facebook.com/jincreepers

  Bài thi:

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Kính gửi ban giám khảo cuộc thi Miss Teen Org. Tôi là Lưu Thu Huyền, số báo danh 020, xin được trả lời câu hỏi như sau: "Nữ nhân không tài mới có đức" hay nguyên bản là "Nữ tử vô tài tiện thị đức" là một câu nói của người xưa đề cập đến đức hạnh của phái nữ gây khá nhiều tranh cãi bởi nhiều cách hiểu khác nhau. Nếu hiểu theo nghĩa đen, câu nói ấy hẳn là sẽ chịu nhiều chỉ trích kịch liệt của phái nữ hiện nay, đặc biệt là cường nữ. Bởi lẽ, như nghĩa ấy thì những nữ doanh nhân thành đạt như bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch HĐQT ngân hàng SeAbank, bà Mai Kiều Liên, CEO công ty Sữa Việt Nam hay đơn giản chỉ là những doanh nhân lấn sân từ nghệ thuật như Lý Nhã Kỳ, Tăng Thanh Hà, Mai Phương Thuý, Ngọc Trinh... đều hữu tài vô đức cả. Tất nhiên, thực tế đã chứng minh, họ đều là những người có đủ tài đức không thua kém gì những người phụ nữ khác. Vì vậy, câu nói kia của người xưa nhất định bị gán mác "Trọng nam khinh nữ". Thật vậy, không cần nói đến xưa kia, ngay cả hiện tại quan niệm này cũng vẫn gây ám ảnh với phái nữ. Ngay trong gia đình tôi, có tất thảy là 6 người, bố mẹ, 3 con gái, 1 con trai và tôi là con gái thứ 2. Lý do thì chắc hẳn ai nghe cũng biết, đó là "cố nốt để có người hương khói về sau". Về phần tôi thì không phản đối chuyện mẹ sanh thêm vì hiểu việc không có con trai là khó khăn cho người phụ nữ trong gia đình như thế nào, cho nên tôi nhất nhất khó chịu với quan niệm "trọng nam khinh nữ" mà mọi người thường nói đến kia. Cũng do đó mà sẽ có nhiều người giống tôi mới nghe lập tức khó chịu với câu "Nữ tử không tài thì mới có đức". Nhưng mặt khác, nếu ta tìm hiểu đến nguyên bản là "Nữ tử vô tài tiện thị đức" thì sẽ nảy sinh thêm một nghĩa mới. "Nữ tử vô tài" không hẳn là nói nữ tử không có tài mà là có nhưng xem là không. Ý nói nữ nhân cần lấy cái đức làm cốt yếu, chứ không phải hạ nhục thân phận nữ nhi. "Vô tài" ở đây cũng giống như nói "Vô ngã" mà không phải là không có bản thân, mà là có ý rằng tâm không bị vướng mắc đối với hết thảy được mất, như nói "Vô niệm" mà không phải là thật sự không có ý niệm, suy nghĩ gì, mà có ý là không có ý nghĩ xằng bậy, ngông cuồng vậy. Cho nên "vô tài" ở đây là nói "ta rất có tài nhưng không lấy nó làm khoe khoang, mà tự cho là mình không tài cái", lại nói nữ tử xưa kia chỉ sống ở chốn khuê phòng mà vừa có tài, vừa khiêm tốn lại thêm cao thượng. Về phần nữ nhân có tài mà thích khoe khoang, lấn át chồng sẽ dễ nảy sinh xích mích, cuộc sống kém thuận hoà dẫn đến nhiều ưu tư. Nói cho cùng, với nghĩa này, chính là vừa tôn vinh sự cao thượng của nữ nhân xưa kia, vừa là lời nhắc nhở đối với phụ nữ ngày nay, dẫu có mạnh mẽ, có thành đạt thì vẫn nên biết mềm mỏng, biết đặt cái Đức làm trọng để có cuộc sống gia đình tốt đẹp, hạnh phúc lâu bền. Mặc dù là một câu nói, nhưng lại mang hai hướng nghĩa hoàn toàn đối lập khiến người đọc cũng có hai chiều hướng suy nghĩ khác nhau. Song, tôi cho rằng cả hai hướng nghĩa đều dẫn đến tầm quan trọng của chữ "Đức" trong cuộc sống. Mà không chỉ ở nữ giới mà cả ở phái mạnh cũng không ngoại lệ. Như Bác Hồ cũng từng nói " Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó." Vậy nên tôi đối với câu "Nữ tử vô tài tiện thị đức" này là vô cùng khâm phục người đã nghĩ ra nó. Mặc dù câu nói dễ gây hiểu lầm nhưng xét cho cùng đó lại là một câu nói mang giá trị thâm sâu vẫn còn có ý nghĩa cho đến ngày nay và cả tương lai. Tôi xin kết thúc bài tại đây. Cảm ơn quý BGK đã theo dõi bài làm.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  _Tình hình hoạt động của diễn đàn? Với cương vị là một thành viên của diễn đàn, tôi có thể đánh giá hiện tại hoạt động của diễn đàn đã đi vào ổn định hơn nhiều so với một năm trước. Lượng staff member cũng nhiều hơn, số lượng thành viên cũng ngày một tăng. Song, có vẻ như diễn đàn vẫn chưa có thể níu giữ nhiều thành viên cho lắm. Về nhận định này, tôi rút ra từ số lượng thành viên trực tuyến thường nhỉnh hơn con số 50 một chút. Mặc dù so với trước kia thì đã hơn rất nhiều nhưng con số ấy vẫn là không được đánh giá cao. Ngoài ra, theo tôi thấy cũng rất ít thành viên lúc trước mình biết hiện còn lên diễn đàn. Về hoạt động, một số Box trong diễn đàn vẫn còn kém hoạt động hay còn có thể coi là hoang sơ đi. Ví dụ là các box ở phần cuối như "Giao lưu" hay "Bang Hội" thì gần như là ít hoạt động. _Về vấn đề hài lòng hay không hài lòng ở diễn đàn ở đâu? Tôi đây là lần đầu tiên tham gia một diễn đàn truyện, mặc dù cũng có một khoảng thời gian không trực tuyến nhưng cũng không tham gia thêm nhiều các diễn đàn khác nên cũng không rõ đánh giá của mình có được khách quan hay không. Về hài lòng, tôi thích cách hoạt động của các staff trong diễn đàn. Tất cả đều rất thân thiện và trực tuyến thường xuyên Tôi không hài lòng là ở việc cách diễn đàn hoạt động các box tôi đề cập ở trên. Vẫn chưa có những hoạt động để box sôi nổi hơn hay nhiều thành viên tham gia hơn khiến box có vẻ nhạt mờ hay một số mem còn không biết đến sự tồn tại của box.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Tôi vốn tham gia cuộc thi vì muốn ủng hộ hoạt động của diễn đàn, mặt khác cũng thuộc tuýp người tự ti về bản thân nên chưa từng nghĩ sẽ đoạt giải. Mà bản thân tôi cũng là một sĩ tử sắp bước vào kỳ thi quyết định 12 năm ăn học sắp tới nên hẳn sẽ không có nhiều thời gian dành cho diễn đàn nữa. Còn về phần nếu biến cố có các suất thấp kia thực sự có thể xảy ra thì tôi nghĩ mình sẽ trực tuyến nhiều hơn, cố gắng giao lưu kết bạn với nhiều thành viên mới hơn, tạo hứng thú cho họ về diễn đàn mình để họ có thể gắn bó với diễn đàn dài lâu.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không

  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh mang SBD 020 mọi người hãy like và share bức ảnh này
   
 11. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 022 - Diệp Lam Thiên Thiên
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn: Kẻ mang trái táo đỏ
  Tuổi: 16
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/ke-mang-trai-tao-mau-do.8155/
  Link fb: https://www.facebook.com/?ref=tn_tnmn

  Bài thi:
  SBD: 022

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Nhận định này khuyên bảo người phụ nữ phải lấy đức hạnh làm gốc, chứ không phải là đánh giá thấp hay hạ nhục rằng phụ nữ thì không thể có tài cán gì. Tất cả điều này bị hiểu sai là bởi vì hiểu sai chữ “vô” trong từ “vô tài” mà tạo thành. Từ “vô” này là động từ, là có ý rằng “vốn có” nhưng coi như “không”, cũng chính có ý là “vốn có tài” nhưng trong lòng lại tự cho mình là không có.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Em cảm thấy diễn đàn bây giờ khá tốt, mọi người cùng nhau nói chuyện, cùng chia sẻ với nhau buồn vui, cùng tham gia những cuộc thi, cùng giúp đỡ nhau học tập. Diễn đàn giúp mọi người kết nỗi, gần gũi với nhau hơn, điều này khiến em rất hài lòng.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không
  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh mang SBD 022 mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 12. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 023 - Lê Thị Vân Anh
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn - ~anh~
  Tuổi: 14
  Link diễn đàn; http://truyen.org/members/anh.8504/
  Link Fb: https://www.facebook.com/DaringEllaKate3

  Bài thi:
  SBD: 023
  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  người xưa nói "Nữ nhân không tài mới có đức". thật sự theo mình hiểu câu này nói người phụ nữ ko có tài thì mới là người đức hạnh. mình nghĩ đó chỉ áp dụng với người phụ nữ xưa vì xưa kia phụ nữ chỉ ở trong nhà ít tiếp xúc với bên ngoài và ít khi đươc lên tiếng. Có tài nhưng ko được tỏ ra bên ngoài, phải biết giữ kẽ vậy mới có đức hạnh. Còn bây giờ nam nữ bình quyền, nữ cũng ngày càng dược trọng dụng. giờ đây một số người p.nữ vì tiền tài , danh lợi mà đánh mất đi sự đức hạnh , thứ qan trọng đối với 1 người p.nữ. Vậy điều này chỉ đúng với 1 số người, nhưng đó chỉ là số ít, , bây giờ rất nhiều p.nữ có tài , họ cũng rất nhân đức. Họ từ chính năng lực bản thân vươn lên trong cuộc sống ko qên đi thứ gọi là đức hạnh. Vậy nên với mình phải biết ta mặc dù rất có tài nhưng tuyệt đối không khoe khoang cái tài đó, cho nên tự cho mình là “không tài cán” gì, biết học hỏi , sống ôn hòa tế nhị, biết giữ cái dc gọi là đức hạnh cho mình...^^

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  mình thì cũng mới tham gia diễn đàn 1 thời gian thôi, nhưng mình cảm nhận dược sự thân thiên của mọi người nơi đây. mọi người coi nhau như 1 một nhà và cái hay nhất trong diễn đàn là tránh dc những thứ ngôn ngữ đồ trụy ,thứ tệ nạn vs giơi trẻ hiện nay. ở đây mọi người vẫn chưa kiểm soát được tất cả, 1 số người lấy đây chỉ để trút giận hay đơn giản chỉ là cho có...nên mình nghỉ cần đưa ra 1 số quy định để thắt chặt nội quy hơn...nếu có thể mình nghĩ d.đàn nên tổ chức 1 số sự kiện để gắn chặt dc tình cảm cộng đồng hơn..=.=

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  nếu như đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss teen, mình cũng ko thể kiêu căng. mình sẽ cố gắng làm 1 cái gì đó để đong góp cho diễn đàn....như vận động các mem tham gia những hd bảo vệ môi trường...tổ chức event vì bây giờ môi trường thật sự đang ô nhiễm nặng, tổ chức thêm những cuộc thi cho các bạn thật sự có tài nhưng còn e ngại với chính bản thân mình đẻ họ bộc lộ chính mình...và 1 thứ ko thể thiếu là vấn nạn trên mạng xã hội, họ lạm dụng quá nhiều vào MXHội..họ nên tổ chức những trang diễn đàn như diễn đàn chúng mình sẽ lành manhh và tốt hơn..( nếu ko dc quán qân, mình cũng sẻ cố gắng tổ chức những sự kiện mình đã nêu)

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không

  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh SBD 023 mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 13. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 024 - Lê Minh Hằng

  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn - love with hate
  Tuổi: 15
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/love-with-hate.12947/
  Link Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012170616458
  Bài thi:
  SBD: 024

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Ấn tượng đầu tiên của mỗi người khi đọc nhận định trên thường sẽ theo hướng tiêu cực, nhưng khi suy ngẫm thấu đáo thì mình có cách nghĩ như sau: Ở đây " không tài" không có nghĩa là không có tài, mà là " bản thân ta có tài đấy nhưng quyết không khoe khoang, phách lối " Vả lại người phụ nữ xưa tự cho mình không có tài cán gì mà lại sở hữu tài hoa hơn người: nhẫn nhịn, hết mực thương yêu chồng con,... đây chẳng phải là cái đức đáng được tôn sùng hay sao? Nói tóm lại nhận định trên rõ ràng nhằm ca ngợi người phụ nữ xưa trong bất kì hoàn cảnh nào vẫn luôn giữ được đức hạnh cao quý của mình.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, mình thấy diễn đàn trong thời gian gần đây hoạt động rất sôi nổi, có nhiều trò chơi và cuộc thi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên. Về ưu điểm, diễn đàn luôn đặt quyền lợi của mọi thành viên lên hàng đầu, thực hiện tốt kỉ cương, giữ an ninh trật tự và đảm bảo không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra,... hay tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là phát huy mọi khả năng của từng member và giúp cho diễn đàn ngày một phát triển, do đó mình ủng hộ. Về nhược điểm, thì diễn đàn còn thiếu chút sự đồng nhất giữa các Mod trong việc đặt nội quy, từ đó làm giảm năng suất và chất lượng của từng thành viên, do đó mình mong diễn đàn có thể cải thiện và khắc phục.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Nếu có thể đạt được ngôi vị quán quân cuộc thi Miss teen, mình mong có thể được tham gia các hoạt động quảng bá, nâng cao diên đàn. Từ đó giúp " Diễn đàn org" trở thành ngôi nhà chung của tất cả mọi người.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?


  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh SBD 024 mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
  Last edited: 14 Tháng năm 2016
 14. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 034 - Nguyễn Minh Anh
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn- Mie Nguyễn
  Tuổi: 14
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/mie-nguyen.4568/
  Link fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009303771484&fref=photo
  Bài thi:
  SBD 034

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  -Theo em, đức trong đây có nghĩa là đạo đức! Em nghĩ rằng trong gia đình, vai trò của người phụ nữ là quan trọng nhất, họ là người quán xuyến tất cả mọi chuyện trong nhà, gần gũi và thấu hiểu con cái nhất! Không có tài, không ra ngoài làm việc, họ sẽ dành tất cả thời gian bên cạnh con cái, chăm sóc và dạy dỗ con cái lễ nghĩa. Đạo đức là thứ quan trọng nhất, hiện tại không có điều kiện đi học, sau này vẫn có thể học được, người ta nói học, học nữa, học mãi, việc học là vô tận không có điểm dừng. Nhưng thiếu đạo đức rồi, làm việc gì đó sai trái, không đúng với lương tâm thì đó sẽ là một vết dơ trong cuộc đời, đánh mất danh dự và lòng tự trọng. Chúng ta có thể ví dụ như một trang giấy vậy, khi học thì chúng ta sẽ viết lên trang giấy đó nhiều kiến thức mới lạ hơn nữa. Nhưng nếu thiếu đạo đức thì sẽ làm mọi người mất niềm tin về con người mình, một tờ giấy nếu bị vò đi thì dù có làm như thế nào cũng chẳng thẳng như ban đầu! Lòng tin cũng như vậy. Do đó vai trò của người phụ nữ vô cùng quan trọng trong gia đình, gia đình là một phần tử của xã hội, phụ nữ dạy bảo, khuyên răn con cái sống tốt, nó sẽ đi theo hướng tốt, nhưng nếu dạy sai cách thì sẽ đi theo hướng xấu! Nếu phụ nữ nào cũng có tài, họ có thể làm những chuyện mà đàn ông làm được, họ không có nhiều thời gian với con cái, con họ đi sai hướng, nhiều phần tử xấu thì xã hội cũng xấu!

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  - Tình hình diễn đàn bây giờ, có rất nhiều thành viên đăng kí, vào buổi tối cũng có nhiều thành viên trực tuyến, nhưng khách thì em thấy không được nhiều cho lắm! Điểm hài lòng: Hiện tại diễn đàn được chia ra rất nhiều khu, cũng mở box truyện sưu tầm nữa, dù sao diễn đàn của mình cũng được nhiều người biết đến, sẽ có người đọc truyện ở diễn đàn mình, có thể sẽ tăng lượng khách. Điểm không hài lòng: Nói ra thì... đúng là em đang nói lỗi của bản thân! Khu vui chơi giải trí phi thường vắng vẻ Ọ_Ọ Mọi người đa số viết truyện, dịch truyện và đọc truyện, em muốn chúng ta cùng bàn bạc tổ chức event và có thưởng xu! Nếu có xu thì mấy bạn cũng có thể đổi tên, danh hiệu,... và có xu đặt hàng ở Desteam.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  - Nếu đoạt giải quán quân trong cuộc thi miss, theo như phần thưởng đã ghi thì sẽ có tặng xu, hiện tại em là Mod của khu vui chơi, khu đó khá vắng vẻ, hầu như không có nhiều người để ý đến nó! Nếu thắng và có nhiều xu, em sẽ tổ chức một event nào đó thú vị, thứ nhất là để góc vui chơi được chú ý hơn, thứ hai là không thể để tiền chết như vậy được!

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không.

  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh SBD 034 mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 15. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 041 - Đỗ Thị Lành
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn: Harumi
  Tuổi: 16
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/harumi.10455/
  Link fb: (không khả dụng)

  Bài thi:
  SBD: 041

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Theo tôi nghĩ nhận định này có phần sai về phụ nữ. Tại sao nói nữ nhân không tài mới có đức, tại sao không thể tồn tại đức và tài trên một người phụ nữ. Nếu như một người phụ nữ chỉ có đức thì họ không biết rằng mình có những tài năng gì. Còn nếu họ chỉ có tài mà vứt bỏ đi cái đức của mình thì cũng như kẻ bỏ đi vì cha ông ta đã từng nói "Có đức mà không có tài là người vô dụng, còn có tài mà không có đức là kẻ bỏ đi".

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, tôi cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ hoạt độngkhá ổn định. Tôi hài lòng khi là thành viên của Org, được quen biết, giao lưu và học hỏi nhiều kinh nghiệm, được thể hiện tài năng của mình đồng thời tôi còn biết được có nhiều người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực của diễn đàn. Tuy nhiên, tôi không hài lòng khi các event tổ chức quá ít dành cho các thành viên. Tình trạng đạo văn, đạo thơ vẫn còn xuất hiện trên diễn đàn. Một số thành viên cố ý điều tra thông tin bảo mật của các thành viên khác rồi đưa tin cho nhau.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, tôi sẽ cố gắng làm đúng bổn phận của một quán quân và giúp diễn đàn tạo một hình tượng đẹp với mọi người. Đưa diễn đàn tới mọi người bằng cách thân thiện nhất.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?

  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh SBD 041 mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
 16. Ame Snowed

  Ame Snowed Wild Cat Tác giả Beta reader Designer Hạng 3 Tài năng sáng tác trẻ

  SBD: 042 - Đào Thị Thúy Quỳnh
  Hình ảnh:
  [​IMG] [​IMG]
  Tên diễn đàn- Bồ Công Anh manucian
  Tuổi: 20
  Link diễn đàn: http://truyen.org/members/bo-cong-anh-manucian.6508/
  Link fb: https://www.facebook.com/Thuyquynhheiji

  Bài thi:
  SBD: 042

  3. Người xưa có câu: "Nữ nhân không tài mới có đức", bạn nghĩ sao về nhận định này?
  Theo tôi, nhận định này nói về những người phụ nữ xưa. Dù có tài năng thiên phú như hát, múa hay văn, thơ nhưng họ lại không biết cách sử dụng nó một cách đúng đắn như dạy học...Mà sử dụng nó như một công cụ để kiếm sống, sẽ có hại cho chính bản thân họ cũng như gia đình và mọi người xung quanh. Bởi vậy, ở xã hội cũ, nhiều người cho rằng phụ nữ không tài năng gì, họ sẽ không biết làm gì thì sẽ không gây tổn hại cho người khác. Họ hiền hậu và dễ bị mọi người sai bảo. Chữ " đức" ý chỉ tính cách của người phụ nữ: dịu dàng, thùy mị, biết lo công việc của bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

  4. Với cương vị là một member đã và đang hoạt động trên diễn đàn, bạn cảm thấy tình hình diễn đàn bây giờ thế nào? Bạn hài lòng và không hài lòng điều gì với diễn đàn, vì sao?
  Diễn đàn bây giờ đang hoạt động rất tốt, có nhiều hoạt động tích cực luôn được Quản trị viên đưa ra đề diễn đàn thêm phần sối động hơn. Tôi rất hài lòng với diễn đàn. Vì nhờ nó, tôi đã quen biết nhiều bạn mới, được chia sẻ những câu chuyện của chính mình cho mọi người cùng biết và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và lý thú hơn.

  5. Đặt mình vào cương vị là quán quân của cuộc thi miss, bạn sẽ làm gì để đóng góp một phần nào đó cho diễn đàn?
  Tôi sẽ tích hơn trong các hoạt động của diễn đàn. Mang hình ảnh của Org truyện chia sẻ cho nhiều người biết hơn.

  6. Theo bạn, bạn có đoạt giải không?
  Không
  Để bình chọn và cổ vũ cho thí sinh SBD 042 mọi người hãy like và share bức ảnh này.
   
  dung lete, Diên Vĩ and Phiphi like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này