Cổ Đại Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

Thảo luận trong 'Truyện đang convert' bắt đầu bởi Diên Vĩ, 8 Tháng sáu 2017.

 1. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 361-380
  Thứ 361 chương đế vương lòng 2

  Bạch Vũ ngay từ lúc gọi về đến Trảm Nguyệt Hắc Miêu thời điểm đang ở suy nghĩ chữa khỏi linh thuật rồi, Mộc Hệ, nếu như đi máu cái gì công kích hoặc là phòng ngự linh thuật, vậy thì quá u mê. Nhất nên học chính là chữa khỏi linh thuật hoặc là khôi phục linh thuật.

  Chữa khỏi linh thuật trong nháy mắt trị liệu thương thế, khôi phục đại lượng sự chịu đựng, khôi phục linh thuật có thể kéo dài khôi phục sự chịu đựng, nhưng tương đối chậm chạp.

  Hai loại linh thuật, Bạch Vũ càng hy vọng để cho Trảm Nguyệt học tập chữa khỏi linh thuật, khôi phục linh thuật quá chậm. Chữa khỏi linh thuật có thể đem sự chịu đựng trong nháy mắt bổ Hồi, để cho gọi về thú khởi tử hồi sanh.

  Bạch Vũ thích nhất Mộc Hệ linh thuật tên là cây khô gặp mùa xuân, là một loại cực kỳ khó được Sáng Thế linh thuật, một học xong có thể trong nháy mắt bổ sung mười phần trăm sự chịu đựng, tu tập đến đỉnh cấp có thể một hơi khôi phục 0.8 sự chịu đựng!

  Đến lúc đó, Trảm Nguyệt không chết, nàng những khác gọi về thú muốn chết cũng không dễ dàng như vậy.

  Bạch Vũ trên tay đã có tu tập cây khô gặp mùa xuân chuẩn bị Thường Thanh Đằng, linh mạch trung ngưng tụ linh lực cũng có hơn ba trăm giọt, hoàn toàn vậy là đủ rồi.

  Nàng đang suy nghĩ, tựu thấy Ám Lân chậm rãi từ nàng trước cửa đi qua hướng Dạ Quân mạc chỗ ở thư phòng đi, Bạch Vũ lập tức gọi hắn lại, "Ám Lân, chờ một chút."

  Ám Lân dừng bước lại, cười nhạt một tiếng, "Bạch Vũ tiểu thư có việc?"

  "Ngươi đã đáp ứng chuyện của ta, nên thực hiện đi?"

  Ám Lân đỏ sẫm môi mỏng họa xuất một đạo duyên dáng đường vòng cung, "Ta còn tưởng rằng ngươi đã đem chuyện này quên mất. Làm sao, qua nhiều cái Nguyệt, ngươi hay là muốn biết lúc ấy xảy ra chuyện gì sao?"

  "Dĩ nhiên! Khó có thể ngươi chẳng qua là dùng chuyện này để cho ta đi thanh Linh Vực, thật ra thì ngươi căn bản không biết?" Bạch Vũ hiện tại vô cùng nghĩ muốn hiểu rõ năm đó chuyện, người nàng cũng đã ban đêm Quân mạc rồi, trí nhớ nhưng còn không có khôi phục. Dạ Quân mạc biết rất nhiều nàng không biết chuyện tình, cảm giác, cảm thấy được không công bình.

  "Ta tự nhiên là biết đến, bất quá ta lo lắng ta nói sau, sẽ bị thánh quân diệt khẩu!" Ám Lân nghiêm trang, vẻ mặt làm khó.

  Bạch Vũ âm thầm liếc mắt, "Chúng ta nhưng là nói xong rồi, ngươi muốn ta làm chuyện ta nhưng là làm đến, ngươi bây giờ nghĩ đổi ý sao? Cùng lắm thì ta đáp ứng ngươi không đem chuyện này nói cho Dạ Quân mạc."

  "Bạch Vũ tiểu thư có thể nghĩ như vậy là tốt." Ám Lân lúc này mới đi theo Bạch Vũ vào gian phòng, thật giống như nói chuyện xưa một loại nhàn nhạt mở miệng, "Ngươi đã bất tỉnh sau, Dạ Quân mạc đem linh Vương giết."

  "Giết? ! Làm sao sẽ? Hắn muốn làm sao khai báo?" Bạch Vũ lập tức bị sợ đến, nàng nhớ đến lúc ấy Dạ Quân mạc mới vừa lên ngôi, cái kia linh Vương nói chuyện người gây sự, căn bản không đem Dạ Quân mạc để vào trong mắt, hiển nhiên Dạ Quân mạc địa vị cũng không có mặt ngoài như vậy vững chắc.

  "Hắn không có khai báo." Ám Lân nhấp một miếng nước trà, mâu sắc thâm trầm.

  Lúc ấy Dạ Quân mạc căn bản không phải địa vị không yên, mà là hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn cũng chưa có cầm quyền, hắn bất quá là linh Vương Hòa hắn cậu Dạ Vương đẩy ra Khôi Lỗi. Sở dĩ lựa chọn hắn, là bởi vì chỉ có hắn có bốn hệ thiên phú, có năng lực thừa kế đệ nhất đảm nhận ám dạ đế vương lưu lại linh lực.

  Cũng đang bởi vì như thế, Dạ Quân mạc không tới hai mươi tuổi là được gọi về Đại Đế, giết chết linh Vương dễ dàng.

  Nhưng linh Vương đối với này Dạ Quân mạc cái này Khôi Lỗi cũng không để vào trong mắt, khi hắn xem ra Dạ Quân mạc tựu một dùng để bắt nạt bao cát, căn bản không muốn qua đêm Quân mạc lại dám giết hắn!

  Trước kia hắn đem Dạ Quân mạc đánh cho mình đầy thương tích, hấp hối, Dạ Quân mạc cũng không dám xoay tay lại, hắn theo thói quen cảm thấy Dạ Quân mạc căn bản không dám động thủ với hắn.

  Nhưng là Dạ Quân mạc lần này nhưng không chút lựa chọn động thủ, một chiêu bị mất mạng!

  Dạ Quân mạc giết linh Vương, lập tức ôm ngủ mê man Bạch Vũ trở lại tẩm cung, tìm Ám Lân. . . . . .

  Thứ 362 chương đế vương lòng 3

  Hắn phân phó Ám Lân đem Bạch Vũ giấu kỹ, hảo hảo coi chừng dùm nàng, cho đến nàng tỉnh lại.

  Ám Lân lại không đón, "Ngươi làm cái gì?"

  "Ta giết linh Vương."

  Ám Lân nhưng tuyệt không giật mình, "Hắn sớm đáng chết rồi, nhưng ngươi đừng nói cho ta biết, ngươi là tạm thời nảy lòng tham giết hắn rồi, cái gì che dấu cũng không có."

  "Chính là tạm thời nảy lòng tham." Dạ Quân mạc bình tĩnh nói, "Hiện tại ta cậu hẳn là đã phát hiện."

  ". . . . . ."

  "Chiếu cố tốt nàng, nếu như ta không có trở lại, đưa nàng rời đi." Dạ Quân mạc mở ra tẩm cung mật thất, đem Bạch Vũ cùng Ám Lân đẩy đi vào.

  "Khó có thể ngươi là bởi vì nữ nhân giết linh Vương?" Ám Lân muốn la ở hắn, mật thất cửa cũng đã đóng lại.

  Dạ Quân mạc đi ra tẩm cung, tựu thấy hắn cậu Dạ Vương sắc mặt lạnh như băng đứng ở bên ngoài, phía sau là hơn mười người Dạ gia trọng yếu đệ tử, giống như trước không vui theo dõi hắn.

  "Đi với ta Từ Đường!" Dạ Vương tàn bạo bỏ lại một câu, xoay người rời đi.

  Dạ Quân mạc thần sắc không thay đổi, mặc nhiên đi theo hắn đi Từ Đường.

  Dạ gia vương thất Từ Đường rất lớn, nhưng vô cùng âm lãnh, tối như mực đá cẩm thạch, lạnh như băng bóng loáng địa gạch, ngay cả trên đài cao cung phụng mấy hàng linh vị đều làm trong lòng người phát rét, khắp nơi đều tản ra thấu xương lạnh lẻo.

  "Quỳ xuống." Dạ Vương lạnh lùng nói.

  Dạ Quân mạc nhấc lên vạt áo, cùng ngày thường giống nhau quỳ gối lạnh như băng thấu xương trên mặt đất, bỏ đi áo.

  "Thấy phía trên linh vị sao? Cha mẹ của ngươi, trưởng bối của ngươi tất cả đều ở phía trên! Ngươi đã đến rồi bao nhiêu lần? Tại sao chính là chỗ này sao để cho ta thất vọng? Ta nguyên tưởng rằng ngươi có thừa kế ám dạ đế quốc ngươi mang quân vương di chí, nhưng là ngươi đã làm gì? Cánh cứng cáp rồi, lại dám giết linh Vương?" Dạ Vương quơ lấy ngón tay thô roi hung hăng quất vào Dạ Quân mạc trên người.

  Bạch Vũ thật vất vả mới giúp hắn chữa trị tốt sau lưng tất cả vết thương cũ, nhưng bây giờ lại xuất hiện một đạo thật sâu vết thương.

  "Nói, ngươi tại sao giết hắn?"

  Dạ Quân mạc trầm mặc.

  Dạ Vương tức giận lại là trước hết, "Ngươi cho rằng ngươi không nói ta liền không biết sao? Bởi vì cô gái kia! Linh Vương trước khi chết nhưng là truyền âm cho ta rồi, nói hắn phát hiện Sáng Thế Thần Điện công chúa, đối với ngươi đến đó hắn nhưng đã chết!"

  Dạ Quân mạc mặt mũi gợn sóng không sợ hãi, bình tĩnh phảng phất nghe không hiểu Dạ Vương đang nói cái gì.

  Như vậy bình tĩnh ngược lại để cho Dạ Vương càng thêm căm tức, roi da mang theo linh khí nảy sinh ác độc quất vào Dạ Quân mạc trên người, mỗi một tiên đều cơ hồ muốn đem hắn chém thành hai khúc, "Nói, Bạch Vũ ở nơi đâu? Ngươi thân là ám dạ đế quốc quân vương, nhưng duy trì Bạch Vũ, ngươi quả thực vô liêm sỉ! Ngươi chết Đô thật xin lỗi cha mẹ của ngươi! Nói mau! Nàng ở đâu?"

  Một luồng vết máu từ Dạ Quân mạc khóe miệng chảy xuống, mất máu quá nhiều để cho hắn tuấn mỹ khuôn mặt bắt đầu trắng bệch, thân thể lảo đảo muốn ngã, gắt gao chống không ngã xuống.

  Dạ Vương nhưng không có dừng lại ý tứ .

  Bạch Vũ đến ám dạ đế quốc, đây là thật tốt cơ hội! Nhưng này cơ hội ngàn năm một thuở lại bị Dạ Quân mạc buông tha, hắn có thể nào không giận.

  Roi da huy vũ thanh âm rõ ràng rơi vào Từ Đường ngoài Ám ưng cùng Ám sói trong tai.

  "Ta đi! Dạ Vương đây là tưởng đánh chết công tử sao? Hắn Liên quỳ khí lực cũng không có, Dạ Vương làm sao còn không ngừng a?" Ám sói cấp đỏ mắt, thỉnh thoảng tìm cơ hội đi đến bên trong nhìn.

  "Công tử lần này chỉ sợ là có đại phiền toái rồi, hắn nếu như không nói, Dạ Vương Chân có thể đánh chết hắn!" Ám ưng cũng cấp, hận không được vọt vào trong đường một đao bổ Dạ Vương, đáng tiếc hắn cho dù xông đi vào cũng là Dạ Vương bổ hắn.

  "Ngươi nói công tử có phải hay không ngu a? Hắn nói ra không phải tốt lắm? Không bằng ta đi nói, tùy tiện vô căn cứ một, Dạ Vương lại không biết thiệt giả." Ám sói quay đầu tựu Triêu Từ Đường xông đi vào.

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 363 chương đế vương lòng 4

  "Đứng lại! Ngươi cho rằng Dạ Vương là ai, tốt như vậy lừa gạt?" Ám Lân sắc mặt âm trầm tiêu sái liễu tới đây, nghiêm nghị nhìn Ám sói, "Chỉ sợ ngươi Cương nói ra khỏi miệng, Dạ Vương lập tức cũng biết là giả dối. Hôm nay này ám dạ đế quốc cơ hồ nắm giữ ở Dạ Vương trong tay, vực sâu các nơi đều có nhãn tuyến của hắn, vô căn cứ, sẽ chỉ làm Dạ Vương càng thêm tức giận rất đúng đợi công tử."

  "Đừng tìm ta nói những thứ này vô dụng , công tử đều nhanh muốn chết! Ngươi nếu là không có biện pháp cũng đừng ở chỗ này mắng ta!" Ám sói tuổi còn nhỏ, lúc này chính tâm nhanh như đốt, bị Ám Lân một bữa trách cứ, lập tức đã nghĩ phát hỏa : nổi giận.

  "Ngươi đi vào hướng Dạ Vương cầu xin tha thứ, nói cho hắn biết, công tử để đưa một chiếc xe ngựa ra khỏi thành, bị ngăn ở cửa thành thời điểm, xe ngựa xông ra ngoài, hiện tại đã hướng đi về hướng đông liễu." Ám Lân trấn định phân phó.

  Ám sói có chút hoài nghi, "Ngươi xác định nói như vậy có thể? Này cũng không phải vô căn cứ sao?"

  "Ám Lân làm việc, làm sao có thể không có an bài? Hắn nếu dám nói Hữu Mã xe, tựu nhất định Hữu Mã xe. Ngươi mau đi đi." Ám ưng lo lắng thúc giục.

  Ám sói không nói hai lời xông ào vào Từ Đường, Dạ Quân mạc suy yếu té trên mặt đất, đầy người vết roi, đỏ sẫm máu tươi chảy xuôi xuống, đem đen nhánh mặt đất nhuộm được đỏ lòm, Dạ Vương vẫn như cũ không buông tha hắn.

  Ám sói hít một hơi lãnh khí, cuống quít quỳ xuống đem Ám Lân lời của nói một lần.

  Dạ Vương ánh mắt biến đổi, lập tức dùng thiên lý truyền âm hướng cửa thành thủ vệ hỏi han, quả nhiên ở không lâu lúc trước có một chiếc xe ngựa xông ra ngoài.

  Hắn bỏ lại roi, lạnh lùng liếc mắt một cái Dạ Quân mạc, "Lần này trước hết bỏ qua ngươi, cho ta hảo hảo quỳ, lúc nào ta cho phép rồi, ngươi chừng mới có thể ra đi."

  "Nhưng là công tử bị thương, có thể hay không xin một Y sư để xem một chút?" Ám sói thỉnh cầu nói.

  "Cút!" Dạ Vương nhưng một cước đưa đạp đến vừa, nổi giận đùng đùng tiêu sái liễu.

  Ám sói bối rối bò đến Dạ Quân mạc bên cạnh, nhìn hắn đầy người vết thương, cũng không biết nên từ nơi nào hạ thủ đưa đở dậy , "Công tử, ngươi, ngươi có khỏe?"

  Dạ Quân mạc mở mắt, Mặc sắc trong con ngươi tràn ngập nhìn không ra thâm thúy, suy yếu mở miệng: "Xe ngựa là chuyện gì xảy ra?"

  "Là Ám Lân để cho ta nói như vậy."

  Dạ Quân mạc sâu thẳm mâu quang đột nhiên lạnh như băng xuống tới, "Ám Lân đây? Để cho hắn tới gặp ta!"

  "Ta ở." Ám Lân thần sắc lạnh nhạt đi tới , "Đây là vì cứu ngươi. Nói láo là lừa gạt bất quá hắn , hơn nữa ngươi không phải là cũng nói, ngươi không về được sẽ đưa nàng rời đi."

  "Ta là muốn nàng an toàn rời đi, không phải là để đem nàng bán cho Dạ Vương!" Dạ Quân mạc gắt gao nắm chặt quả đấm, sắc mặt còn hơn hồi nãy nữa muốn tái nhợt.

  Hắn vịn Ám sói, tránh trát trứ đứng dậy, nhưng không có chút nào khí lực té ở Ám thân sói thượng.

  Ám Lân cau mày, "Ngươi muốn đi đâu? Cửa thành? Cho dù có thể đi được ngươi có thể như thế nào? Ở Dạ Vương trước mặt ngươi có thể cứu nàng sao? Dạ Vương nắm trong tay ám dạ đế quốc, ngươi hôm nay cũng không năng lực phản kháng hắn, đi cũng là uổng phí."

  Dạ Quân mạc trầm mặc buông thỏng mi mắt, bỗng nhiên lạnh lùng lên tiếng, "Nếu như, ta là ám dạ đế quốc chân chính đế vương đây?"

  Ám Lân trong lòng chấn động, "Ngươi tính toán phản kháng Dạ Vương?"

  "Hắn là ta cậu, ta mới ra đời sẽ không có cha mẹ, là hắn từ nhỏ nuôi lớn ta, ta không phản kháng chỉ là bởi vì. . . . . . Hắn là ta cậu." Dạ Quân mạc đạm mạc giương mắt, sâu thẳm tròng mắt đen vẻ ngạo nghễ uy nghiêm của chợt lóe rồi biến mất, bộc lộ tài năng, sát ý nghiêm nghị!

  Đụng vào trong nháy mắt liền làm cho người ta dâng lên hơi lạnh thấu xương, phảng phất cường đại trở lại người đang trong mắt của hắn cũng bất quá là một con bé nhỏ không đáng kể con kiến.

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 364 chương đế vương lòng 5

  "Công tử rốt cục nghĩ thông suốt sao?" Ám Lân thanh âm hưng phấn có chút phát run. Mấy người bọn hắn người từ nhỏ phụng dưỡng hắn, trong lòng chỉ nhận định hắn một chủ nhân, nhìn hắn ở trong khe hẹp sinh tồn, ở lẫn nhau đấu đá trong tranh đấu, yên lặng tiêu sái cho tới hôm nay.

  Bọn họ biết, Dạ Quân mạc cũng không nghĩ thừa kế ám dạ đế quốc, hắn quá nặng tình cảm, vì công ơn nuôi dưỡng, hắn thậm chí không phản kháng Dạ Vương bất kỳ làm.

  Ám Lân từng cảm thấy Dạ Quân mạc có lẽ không thích hợp làm một đế vương, có lẽ hắn thích hợp hơn không câu chấp tự tại ngao du thiên địa.

  Nhưng cho đến hôm nay, Ám Lân mới phát hiện mình tựa hồ sai lầm rồi.

  Dạ Quân mạc tâm tư không ai có thể nhìn thấu, hắn ẩn nhẫn cho tới hôm nay chỉ là bởi vì hắn không muốn.

  Ám Lân có một loại cảm giác, chỉ cần Dạ Quân mạc nguyện ý, hắn có thể bắt được hết thảy hắn muốn đồ. Chỉ cần hắn nghĩ, hắn có thể trở thành chân chính đế vương!

  Không có ai có thể chừng quyết định của hắn.

  "Bạch Vũ cũng không ở đây chiếc xe ngựa dặm , đúng không?" Dạ Quân mạc sâu thẳm ánh mắt rơi vào Ám Lân trên người, xẹt qua vẻ nhàn nhạt lạnh lẻo.

  Ám Lân chần chờ một chút, gật đầu, "Công tử phân phó, ta làm sao sẽ làm lỗi?"

  Dạ Quân mạc khẽ cười một tiếng, đẩy ra vịn hắn Ám sói, xoay người từng bước từng bước đi tới linh vị trước mặt, ánh mắt thâm thúy quét qua những thứ này âm trầm bài vị, "Trở thành Ám Dạ quân vương, cũng chưa có người có thể ngăn cản ta làm cái gì sao?"

  Hắn cũng không nghĩ nhận lấy ám dạ đế quốc, nhận lấy mấy đời người ân oán, hắn từ nhỏ đã bị những thứ này cừu hận ép tới thở không nổi, hắn vẫn theo đuổi Dạ Vương nắm trong tay đế quốc, cũng là bởi vì không muốn đụng những chuyện này. Bất quá sớm đã thành thói quen loại này áp bách, hoàn toàn tiếp nhận cũng không còn cái gì.

  Hắn nhẫn nại cho tới hôm nay đã đã tiêu hao hết, từ nay về sau, hắn muốn ai cũng không thể ngăn cản!

  Hắn muốn đem Bạch Vũ giữ ở bên người.

  Hắn nếu đầy đủ tư chất cách đứng ở Bạch Vũ bên cạnh, nếu đầy đủ thực lực đi tảo thanh hết thảy chướng ngại.

  Nếu thích, hắn cũng sẽ không buông tay, dù sao Bạch Vũ biết thân phận của hắn cũng không còn rời xa hắn, hắn có thể đem Bạch Vũ từ Sáng Thế Thần Điện đoạt lấy .

  Dạ Quân mạc đứng ở linh vị trước nhìn thật lâu, Ám Lân, Ám ưng, Ám sói cùng Ám hồ bốn người Đô rất không yên tâm đứng ở phía sau hắn, mỗi lần Dạ Quân mạc chịu phạt, bốn người bọn họ cũng sẽ nghĩ hết biện pháp giúp hắn giải vây, sau đó len lén chạy vào phụng bồi hắn.

  "Công tử, nếu không trước băng bó một chút sao, Ám hồ đeo thuốc ." Ám sói Lala trong tay băng gạc tiểu tâm dực dực lên tiếng. Bởi vì Dạ Quân mạc bị thương mấy lần quá nhiều, hắn mỗi lần chịu trách nhiệm băng bó, băng bó thuật luyện được so sánh với Y sư cũng muốn giỏi hơn liễu.

  "Không nên gọi ta là công tử rồi, gọi ta thánh quân." Dạ Quân mạc nhàn nhạt nói.

  Bốn người thân thể chấn động, trên mặt cũng là vẻ mừng rỡ như điên, lập tức quỳ xuống bái kiến: "Thuộc hạ tham kiến thánh quân!"

  Bọn họ công tử rốt cục tính toán cầm lại ám dạ đế quốc, cầm lại vốn là tựu thuộc về đồ đạc của hắn, thật là quá không dễ dàng, bốn người quả thực muốn khóc a, có loại mình nuôi nhi tử rốt cục lớn lên hiểu chuyện liễu lỗi giác.

  "Sau lại Ám hồ biến ảo Thành thánh quân bộ dáng thay hắn quỳ gối Từ Đường, chúng ta đem hắn mang về chữa thương. Cái kia lần đả thương vô cùng nặng, còn chậm chạp không chữa thương, kết quả ngày đó tựu nóng rần lên liễu. Cho nên hắn không có đi gặp ngươi, ngươi vừa tỉnh dậy nhìn qua phải ta." Ám Lân vân đạm phong khinh làm một phần cuối.

  Bạch Vũ một hồi lâu không nói chuyện, quả nhiên cùng nàng cùng một nhịp thở, Dạ Quân mạc thiếu chút nữa bởi vì nàng bị đánh chết, từ ngày đó lên, hắn mới quyết định làm chân chính Ám Dạ quân vương.

  Bạch Vũ đã sớm biết, hắn là trời sanh vương giả, sớm muộn quân lâm thiên hạ, nhưng nàng có thể cảm giác được, Dạ Quân mạc quyết định dặm có nguyên nhân của nàng.

  Bạch Vũ đột nhiên đứng lên đi ra ngoài, suýt nữa mang ngã trước mặt cái bàn.

  Ám Lân sâu kín la ở nàng, "Bạch Vũ tiểu thư tính toán đi tìm thánh quân?"

  Thứ 365 chương mỏ, bẫy rập 1

  "Không được sao?" Bạch Vũ quay đầu lại.

  "Ngươi thật giống như đã đáp ứng ta sẽ không nói cho thánh quân chuyện này." Ám Lân cười híp mắt nói.

  Bạch Vũ bỉu môi, "Nói thì thế nào? Dạ Quân mạc sẽ không để ý ."

  "Ngươi xác định? Nếu là hắn cao hứng để biết hắn từng vì ngươi thiếu chút nữa bị đánh chết, tại sao chưa từng có đã nói với ngươi chuyện này?"

  Bạch Vũ thế nhưng không phản bác được, lẽ thẳng khí hùng ăn quịt, "Ta không muốn đi nói cho hắn biết, chẳng qua là đột nhiên muốn đi tìm hắn tâm sự không được sao?"

  Nàng hiện tại đã nghĩ ôm lấy hắn, chỉ sợ một chữ không nói, an tĩnh dựa vào là tốt.

  "Hành, vừa lúc ta cũng vậy có việc đi tìm thánh quân, không bằng cùng nhau?" Ám Lân tiêu sái đứng lên, phong độ chỉ có tiêu sái liễu đi ra ngoài.

  Bạch Vũ: ". . . . . ."

  Ngươi là muốn nhìn ta, không để cho ta nói lung tung sao. Nhỏ mọn! Ta chính là cảm động muốn đi tìm hắn tát kiều mà thôi.

  Có Ám Lân đi theo, Bạch Vũ làm nũng kế hoạch ngâm nước nóng rồi, đầy ngập cảm động chỉ có thể để ở trong lòng nghẹn , đến Dạ Quân mạc bên cạnh buồn bực ngồi, cũng là Ám Lân chậm rãi mà nói, nghiêm trang bẩm báo.

  "Lần này cho Bạch Vũ Vực Chủ hạ độc chính là chờ hải một mình gây nên, phấn Tuyết là hắn từ nước ngoài trộm tới, trong phủ hiệp trợ hắn mười hai người cũng là tâm phúc của hắn đệ tử, có khác mười bảy cá đệ tử cảm kích không báo, còn có ngày đó tuần tra thủ vệ ba mươi người bỏ rơi nhiệm vụ, dễ dàng rồi rời đi tẩm cung phụ cận."

  Dạ Quân mạc lãnh đạm nghe, sát khí trên người không lấy tiền ra bên ngoài để, u ám hàn quang ở trong mắt lóe lên, "Ngươi xác định là hắn lén gây nên, không có những người khác sai sử?"

  Ám Lân đẩy lấy Dạ Quân mạc lạnh buốt sát khí, chính là không thay đổi miệng: "Dạ, thuộc hạ đã nghiêm hình tra hỏi, dùng hết liễu biện pháp, hắn chỉ nói là mình gây nên, không ai sai sử."

  Dạ Quân mạc giọng nói lạnh như băng, rất không khách khí hỏi: "Ngươi thay Tô Lăng Dung che dấu, có ích lợi gì?"

  Ám Lân đích thủ đoạn hắn là biết đến, hắn muốn tra hỏi một người, tuyệt đối có thể đem người để hỏi cho đáy rụng, bát đại tổ tông Đô cho hỏi toàn bộ liễu.

  Ám Lân cũng không còn che dấu, "Hồi thánh quân, Tô Lăng Dung tới là linh Vương Chi nữ, hay là hắn thương yêu nhất hòn ngọc quý trên tay. Vị này linh Vương, nhưng là ngươi phong , từ trước đến giờ đứng ở ngươi bên kia."

  Ngươi bây giờ nếu là động Tô Lăng Dung đây chính là đem người gia cho đắc tội ngoan rồi, ám dạ đế quốc thế cục hôm nay có thể nói là ngũ phương thăng bằng, mặc dù có ngươi đang ở đây phía trên đè ép, nhưng là linh Vương một khi tạo phản, hoặc là cùng ngươi ly tâm sẽ không tốt.

  Không phải là ta muốn che chở Tô Lăng Dung, phải không muốn nhìn ám dạ đế quốc rối loạn.

  Dạ Quân mạc dĩ nhiên biết Ám Lân ý tứ , cười lạnh một tiếng, "Tốt, đã như vậy, kia bỏ rơi nhiệm vụ ba mươi người đày đi hạ giới, những người còn lại toàn bộ giết, chờ hải đồ đệ cùng thủ hạ, một đều không cho bỏ qua cho."

  "Tuân lệnh." Ám Lân thở phào nhẹ nhỏm, hắn thật đúng là sợ Dạ Quân mạc cường ngạnh đứng lên không nên giết Tô Lăng Dung vì Bạch Vũ báo thù. Nhà hắn thánh quân lúc nào cũng có thể gắng giữ tĩnh táo, cái gì cũng có thể nhẫn, duy chỉ có có liên quan Bạch Vũ chuyện tình, cho tới bây giờ cũng là tình cảm chiếm thượng phong.

  Cũng không chờ Ám Lân yên lòng, chỉ nghe thấy Dạ Quân mạc lôi kéo Bạch Vũ đích tay nói, "Bạch Vũ, ta hiện tại không thể giết nàng."

  Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, có chút khó chịu, bất quá nhìn ở Dạ Quân mạc đôi mắt - trông mong nhìn thấy nàng, gương mặt tuấn tú thượng tràn đầy chột dạ vẻ mặt, nhịn cười không được.

  Thân thể mềm nhũn tựu uốn tại liễu trong ngực của hắn, nắm hắn gương mặt tuấn tú, buồn bực tốn hơi thừa lời: "Tính , quân tử báo thù mười năm không muộn, bỏ qua cho nàng một lần cũng không còn cái gì. Chỉ sợ nàng chưa từ bỏ ý định, hết hy vọng mắt đúng là thích ngươi, ngươi nói ngươi lớn lên tốt như vậy cho rằng cái gì?"

  Dạ Quân mạc nắm cả Bạch Vũ, Liễu Mi chau lên, "Cái này không thể trách ta, nếu nàng như vậy thích nam nhân, ngày mai sẽ để cho hắn gả cho U vương con trai thứ ba tốt lắm."

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 366 chương mỏ, bẫy rập 2

  Ám Lân nghe giống như bị sét đánh rồi, hồi lâu nói không ra lời.

  Thánh quân, ngươi điên rồi!

  U vương con trai thứ ba là ai? Là U vương thương yêu nhất nhi tử, thiên phú cực cao, phong lưu tiêu sái, nói lý ra cũng là tốt sắc quần áo lụa là.

  Trong nhà nữ nhân nói ít có ba mươi mấy, không có việc gì liền hướng xóm cô đầu chạy, hai năm trước không cẩn thận bị lây liễu không tốt bệnh, chỉ có thể nuôi ở nhà, ngày ngày cầm nữ nhân bắt nạt, mỗi tháng cơ hồ cũng muốn ném ra mấy thi thể.

  U vương gắt gao gạt, nói hắn bế quan mới không có truyền tới.

  Thánh quân đem Tô Lăng Dung chỉ cho một người như thế, thật gả đi cho dù sẽ không bị hành hạ chết, cũng chỉ có thể thê thảm độ nhật, so sánh với giết nàng còn ngoan!

  Nhưng bên ngoài Dạ Quân mạc chỉ cưới vô cùng hợp lý, linh Vương Hòa U vương kết thân, gia thế cùng thực lực Đô rất phù hợp, hơn nữa U vương con trai thứ ba bên ngoài danh tiếng cũng không có vấn đề gì, ai cũng không thể cự tuyệt.

  Không biết Tô Lăng Dung biết tin tức kia sau có thể hay không hối hận đối bạch Vũ động thủ.

  Quả nhiên, Tô Lăng Dung cùng linh Vương nhận được chỉ cưới ý chỉ sau, Tô Lăng Dung suýt nữa đã bất tỉnh, khóc lê hoa đái vũ, lập tức trở về đi ám dạ đế quốc, muốn cho phụ thân nghĩ biện pháp cự tuyệt cửa này hôn sự.

  Không có Tô Lăng Dung ở Thanh Mộc đại lục quấy rối, Bạch Vũ tâm tình đã thoải mái rất nhiều, Trảm Nguyệt hết sức thuận lợi lên tới 3 cấp, vừa hao phí nàng 260 chút linh lực, hết sức nhanh chóng đem cây khô gặp mùa xuân luyện đến 3 tầng, có thể một hơi khôi phục hai mươi phần trăm sự chịu đựng, khép lại ngoại thương cực nhanh.

  "Thật quai! Không hổ là mãn tư chất, tu luyện chính là mau." Bạch Vũ vui rạo rực ôm Trảm Nguyệt, bốn mắt nhìn nhau, Bạch Vũ hai mắt vụt sáng lên, "Chính là đầu không dài, ngươi Đô 3 cấp rồi, làm sao còn nhỏ như vậy?"

  Trảm Nguyệt Hắc Miêu hôm nay lực công kích 27, lực phòng ngự 27, sự chịu đựng 31, rất chia đều thuộc tính, nhưng đầu như cũ là thì ra là nhỏ như vậy đúng dịp.

  Tiểu Thanh cùng Tiểu Bạch cho dù lớn lên tương đối chậm, hiện tại đến liễu 3 cấp cũng so sánh với trước kia lớn một vòng, Trảm Nguyệt nhưng chính là không dài.

  Dạ Quân mạc từ bàn đọc sách bên ngẩng đầu, thâm ý nhìn liễu một cái Trảm Nguyệt, "Hắn chưa trưởng thành."

  "Ừ? Trảm Nguyệt Hắc Miêu là chưa trưởng thành đấy sao? Không có nghe nói a." Bạch Vũ vuốt Trảm Nguyệt, tò mò nhìn hướng Dạ Quân mạc.

  Dạ Quân mạc đứng dậy đi tới bên cạnh của nàng, sờ sờ Trảm Nguyệt, "Ngươi Trảm Nguyệt Hắc Miêu, sẽ không lớn lên."

  Bởi vì ngươi Trảm Nguyệt, là Trảm Nguyệt Hắc Miêu nhất tộc Vương, vạn năm trước hãy cùng ở bên cạnh ngươi, hôm nay nghe được gọi về, hay là lập tức sẽ trở lại rồi, chỉ tiếc ngươi không nhớ rõ hắn.

  Bạch Vũ không có nghe hiểu Dạ Quân mạc lời mà nói..., nhưng không ngại nàng tâm tình cao hứng. Không dài thật tốt a, Tiểu Hắc mèo tự nhiên là nho nhỏ một đoàn mới khả ái nhất liễu.

  "Vực Chủ, phục mãn trưởng lão phái người truyền tin đã tới, hắn ở Thanh Phong lãnh thổ phát hiện một cái dáng vóc to quáng mạch, đến nay còn không có bị khai thác quá. Hắn hiện tại đã phái người tiến vào khảo sát liễu." Một gã đệ tử hưng phấn đến đây bẩm báo.

  Bạch Vũ ánh mắt sáng lên, phái phục mãn đi quản lý Thanh Phong lãnh thổ quả nhiên là đúng đích. Dáng vóc to quáng mạch, nếu là thật có thể lái được thái ra cái gì trân quý kim khí, có thể bị đáng giá rồi!

  Muốn xen vào để ý hai lãnh thổ, không có tiền không thể làm được.

  Thanh Linh Vực thương khố dặm đồ cũng là rất nhiều, Bạch Vũ tu luyện căn bản cung ứng cũng có thể thỏa mãn, nhưng linh tinh thật không có, có cũng toàn bộ cầm đi gầy dựng lại liễu thanh Linh Vực liễu. Thanh Phong lãnh thổ lại càng không có linh tinh rồi, ước chiến thời điểm toàn bộ bại bởi thanh Linh Vực liễu.

  "Đi nói cho phục mãn trưởng lão, ta sẽ tự mình đi xem một chút." Bạch Vũ rất vui vẻ nói.

  Dạ Quân mạc nhàn nhạt nhìn nàng một cái, "Một mình ngươi cẩn thận, ta không thể cùng ngươi đi, hai ngày này ta muốn đi xích hỏa đại lục một chuyến."

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 367 chương mỏ, bẫy rập 3

  "Gặp nguy hiểm?" Bạch Vũ vừa nhìn vẻ đã cảm thấy có chút không đúng.

  Dạ Quân mạc tròng mắt, "Muốn đi tìm một vật, không tính là nguy hiểm."

  Ám Lân rốt cục tìm ra liễu Thiên cơ tháp vị trí, một vạn năm , hắn hao hết trắc trở tìm kiếm tìm kiếm đồ, như vậy có thể làm cho hắn khỏi hẳn đồ.

  Trái tim của hắn!

  Rốt cục có manh mối.

  Năm đó hắn bị đào Tâm mà chết, Bạch Vũ đem tim của mình cho hắn, mới cứu sống hắn, điều này cũng đưa đến hắn sống lại sau, trong cơ thể bắt đầu có hai cổ lực lượng không ngừng tranh đấu.

  Một cổ là chính bản thân hắn linh lực, một cổ khác cũng là Sáng Thế huyết mạch lực lượng!

  Sáng Thế huyết mạch duy trì tánh mạng của hắn, để cho hắn không chết bất diệt, nhưng vô cùng lực lượng cường đại cùng hắn thể chất không hợp, để cho hắn không cách nào hoàn toàn khống chế.

  Thực lực của hắn mặc dù tăng vọt, nhưng không có lúc nào là không no bị linh khí tán loạn hành hạ.

  Tìm về Bạch Vũ sau, Bạch Vũ dùng máu của nàng làm thuốc bình tức Sáng Thế huyết mạch cuồng bạo lực lượng, để cho thân thể của hắn đã khá nhiều, hắn hiện tại cơ hồ tựa như khỏi giống nhau. Nhưng đây chỉ là tạm thời, hay là muốn tìm về chính hắn trái tim mới có thể làm cho hắn khôi phục như lúc ban đầu.

  Ám Lân khắp thiên hạ tung lưới, không biết hao tốn mấy ngàn năm thời gian mới tra ra trái tim của hắn bị Ngọc lo Liên bỏ vào Thiên cơ trong tháp, nhưng này Thiên cơ tháp là không gian kiến trúc, có thể thu nhỏ lại, đeo ở trên người, tùy thời mang đi, rất khó tìm đến tung tích.

  Cho đến gần đây Ám Lân mới ở xích hỏa đại lục phát hiện Thiên cơ tháp tung tích, hơn nữa mất ăn mất ngủ tìm ra liễu vị trí.

  Bất kể là không phải là thật, hắn đều phải tự mình đi xem một chút, hơn nữa phải nhanh, muốn ở Sáng Thế Thần Điện phát hiện lúc trước, nếu không bọn họ sẽ đem Thiên cơ tháp lập tức dời đi.

  "Được rồi. Vừa lúc ta cũng vậy có việc muốn bận rộn, đem ngươi một người mất ở nơi này cũng rất ý không tốt ." Bạch Vũ sờ sờ lỗ mũi nói.

  Dạ Quân mạc khẽ mỉm cười, câu khởi Bạch Vũ càm, hôn lên đi, "Biết điều một chút chờ ta trở lại."

  Bạch Vũ chu môi, "Tại sao không phải là bọn ngươi ta?"

  Nói xong nàng liền phát hiện nàng hỏi câu ngu nói, nàng chẳng qua là đi lân cận Thanh Phong lãnh thổ, Dạ Quân mạc là muốn đi tám Đại thế giới một ... khác đồng đại lục, đan tựu khoảng cách mà nói Dạ Quân mạc không thể nào so sánh với nàng về sớm .

  Dạ Quân mạc nhìn nàng ảo não bộ dáng, một tay lấy nàng ôm lấy tới đi vào phòng ngủ, "Ta sáng mai sẽ phải lên đường, tối nay nhất định hảo hảo cùng ngươi."

  Bạch Vũ thẹn quá thành giận mặt đỏ lên, "Ngươi sắc phôi!"

  Mới khai trai Dạ Quân mạc tinh lực tràn đầy, Bạch Vũ bị hành hạ có chút thảm, ngày thứ hai ngủ thẳng mặt trời lên cao tỉnh lại, Dạ Quân mạc đã đi rồi.

  Nàng che đau nhức eo thon nhỏ, âm thầm tốn hơi thừa lời, ăn xong đã, người xấu!

  Vốn là tính toán buổi sáng đi Thanh Phong lãnh thổ cũng mè nheo đến xế chiều mới lên đường, nàng để cho Tử Như lưu lại coi chừng dùm thanh Linh Vực, mang theo Công Tôn Ưởng chờ mười người đi trước Thanh Phong lãnh thổ.

  Ty Minh kể từ khi tới tặng lễ sau vẫn không có trở về, lần này quấn quít chặt lấy cũng muốn đi theo đi.

  Bạch Vũ không tốt cự tuyệt, cũng thuận tiện mang theo liễu.

  Phục mãn tìm được quáng mạch giấu ở Thanh Phong lãnh thổ chỗ sâu, trùng điệp mấy trăm dặm, là một cái tương đối thâm hậu quáng mạch.

  Bạch Vũ bọn họ xài mười ngày thời gian mới đến địa phương : chỗ, phục mãn trưởng lão nhạc a a chỉ vào nơi xa núi hoang cho Bạch Vũ giới thiệu, "Vực Chủ đừng xem núi này hoang tàn vắng vẻ, tấc sớm không sinh, thật ra thì này lan tràn Bách Lí núi non hạ cũng là khoáng thạch, chỉ bất quá chôn dấu tương đối sâu, đào lên tương đối lao lực."

  Hắn lấy ra khảo sát lấy được khoáng thạch cho Bạch Vũ nhìn, "Những thứ này là Lưu Ly linh thạch, những thứ này là thứ phẩm linh tinh, cũng đều chẳng qua là bên ngoài đào lên, lão phu có thể khẳng định, này quáng mạch chỗ sâu, nhất định là có tốt hơn khoáng thạch, nói không chừng Liên linh tinh cũng có thể đào."

  Thứ 368 chương mỏ, bẫy rập 4

  Lưu Ly linh thạch, ẩn chứa linh khí thủy tinh, nhưng linh khí cực ít, một loại chỉ dùng để làm đồ trang sức, hoặc là để cho không thể tu luyện người bình thường lấy về làm bùa hộ mệnh. Nhưng thứ phẩm linh tinh là có thể tính toán thượng chân chính đựng linh khí.

  Quáng mạch dặm lại có thể đào ra hai thứ đồ này, điều này hiển nhiên là một ngọn cực kỳ hiếm thấy linh tinh quáng.

  Bạch Vũ ban đầu chỉ muốn có thể đào ra chút ít quý trọng kim khí lấy ra đi bán tiền, hiện tại phục mãn nói cho nàng biết, có thể trực tiếp đào ra tiền !

  Bạch Vũ con mắt lóe sáng Đô cùng sao giống nhau.

  "Đã làm cho người ta bắt đầu đào sao?" Bạch Vũ hỏi.

  "Thuộc hạ đã tại làm công tác chuẩn bị rồi, hơn nữa làm cho người ta tiến vào quáng mạch chỗ sâu làm tiến thêm một bước thăm dò liễu. Chờ lần này khảo sát kết thúc, có thể chính thức khai thác liễu." Phục mãn cũng rất kích động, lúc nói chuyện nụ cười trên mặt sẽ không Thiểu quá.

  Bạch Vũ vui mừng thẳng gật đầu, "Lần này có thể phát hiện quáng mạch, phục mãn trưởng lão là công đầu. Phục mãn trưởng lão là làm sao phát hiện chỗ ngồi này mỏ ?"

  "Vực Chủ để cho thuộc hạ tạm thời quản lý Thanh Phong lãnh thổ, thuộc hạ tự nhiên không dám có lệ, trừ lục soát Vực Chủ phủ, quét dọn dư nghiệt, còn thân hơn tự tại cả Thanh Phong lãnh thổ Đô quay một vòng. Đến nơi này ngồi núi hoang thời điểm, liền phát hiện trong núi này linh khí tràn đầy, cẩn thận một tìm liền phát hiện trong núi có một chút thâm nhập dưới đất huyệt động, dưới là một cái mua mỏ." Phục mãn từ từ nói tới.

  Bạch Vũ nhưng có chút kỳ quái cau mày, "Ngươi mới đến không bao lâu liền phát hiện rồi, Lệnh Hồ hùng làm sao sẽ không biết?"

  Phục mãn cũng là sửng sờ, "Cái này. . . . . ."

  "Có lẽ là hắn đần, trong tay có một ngồi bảo sơn cũng không biết." Ty Minh tỏ vẻ đối với Lệnh Hồ hùng khinh bỉ.

  Bạch Vũ ha hả, "Lệnh Hồ hùng không phải là người ngu, có thể làm một lãnh thổ đứng đầu, bao nhiêu có chút bản lãnh. Phục mãn trưởng lão, ngươi nói chỗ ngồi này mỏ cho tới bây giờ cũng chưa có bị khai thác quá?"

  "Đúng vậy, thuộc hạ cũng không có phát hiện bị khai thác dấu hiệu."

  "Cái này kỳ quái." Thật là khiến Hồ Hùng quá sơ ý, không có phát hiện sao?

  Bạch Vũ nghĩ không ra như thế về sau, tiếp tục cùng phục mãn thương lượng khai thác quáng mạch chuyện, chỗ ngồi này quáng mạch chẳng những sâu, hơn nữa rất lớn, khai thác nhân viên tốt nhất cũng là Thổ Hệ triệu hoán sư.

  Phục mãn mang đến Thổ Hệ triệu hoán sư chỉ có hai mươi, chỉ là hôm nay thăm dò đã đi mười người, đào quáng nhất định là không đủ .

  Bạch Vũ quyết định ban bố bố cáo, chiêu mộ Thanh Phong lãnh thổ Thổ Hệ triệu hoán sư, nếu như còn chưa đủ cũng chỉ có thể từ thanh Linh Vực trong hàng đệ tử điều động liễu.

  Mọi người đang thương lượng chi tiết, một đệ tử vội vàng hấp tấp xông tới, cơ hồ là nhào vào phục đầy mặt trước, "Trưởng lão, không xong, đi thăm dò người đã xảy ra chuyện!"

  Mọi người sắc mặt nhất thời tựu thay đổi.

  Mười tên đi thăm dò đệ tử chỉ trở lại năm người, còn tất cả đều hộc máu không ngừng, cả người biến thành màu đen, nhìn qua tùy thời cũng sẽ tắt thở giống nhau.

  Bạch Vũ cùng phục mãn đến bọn họ trong lều thời điểm, năm người đã hôn mê bất tỉnh, sắp không được.

  Bạch Vũ lập tức cho năm người bắt mạch, thần sắc rất là nhục nhã, "Trong bọn họ độc liễu."

  Cho năm người trị liệu Y sư gật đầu lia lịa, "Không sai, trong bọn họ hẳn là quáng mạch chỗ sâu phát ra khoáng thạch Chi độc, loại độc này hung hiểm dị thường, độc phát vô cùng nhanh chóng, không có thuốc nào chửa được. . . . . ."

  Có chút khoáng thạch là độc , chôn dấu dưới mặt đất mấy ngàn thậm chí trên vạn năm sau có dần dần đem độc tố toàn bộ phát huy đến trong không khí, nếu như vẫn chôn lấy còn chưa tính. Một khi có người mở ra thái, bảo đảm cũng sẽ bị độc này quật ngã.

  "Thật không có biện pháp sao? Cần gì dược liệu đều có, ngươi suy nghĩ một chút biện pháp." Phục mãn không muốn xem đệ tử của mình cứ như vậy đã chết.

  Y sư bất đắc dĩ buông tay, "Thuộc hạ học nghệ không tinh, vô lực hồi thiên."

  "Ta tới sao." Bạch Vũ đạm mạc vung tay lên, "Các ngươi tất cả đều đi xuống."

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 369 chương mỏ, bẫy rập 5

  Phục mãn thở phào nhẹ nhỏm, đúng vậy, bọn họ Vực Chủ nhưng là Độc sư đây.

  Mọi người đi xuống sau, Bạch Vũ lấy ra ty Vực Chủ cho 3000 năm rửa độc thảo, hái phía trên Diệp Tử nghiền nát, hơn nữa máu của nàng dung hợp, chia làm ngũ phân cho bọn hắn ăn vào.

  Lần này mỏ độc quả thật rất hung hiểm, dựa hết vào máu của nàng đều không thể giải độc, còn muốn cộng thêm 3000 năm rửa độc thảo mới được.

  Khó trách Lệnh Hồ hùng không có khai thác cái này quáng mạch, kinh khủng như thế khoáng thạch Chi độc, đi vào chính là chết, về phần bên ngoài một chút thứ phẩm linh tinh vừa hoàn toàn không có khai thác giá trị, cho nên như vậy một ngọn bảo sơn cứ như vậy mất ở nơi này, không người nào hỏi thăm liễu.

  Bạch Vũ cho năm người phục thuốc sau không bao lâu, bọn họ tựu tỉnh.

  Y sư một lần nữa cho bọn hắn bắt mạch, trừ thân thể còn có chút suy yếu ở ngoài, lại đã hoàn toàn bình phục, phải biết rằng lúc trước bọn họ đã sắp chết!

  "Vực Chủ quả thực chính là thần y a!" Y sư nhìn Bạch Vũ đôi mắt ti hí thần được kêu là một sùng bái, hận không được lạy Bạch Vũ vi sư.

  Bạch Vũ ho khan hai tiếng, cùng phục mãn cùng nhau hỏi thăm năm người mỏ dặm tình huống.

  Thì ra là bọn họ năm người đi trước điều tra thời điểm đào mở liễu một cái đi thông dưới đất chỗ sâu lối đi, xem bộ dáng là thiên nhiên tạo thành , trực tiếp đi thông quáng mạch trung tâm.

  Trong thông đạo hiện đầy khoáng thạch, càng đi đi vào trong, càng là trân quý.

  Nhưng là bọn họ đi chưa tới bao lâu, lại bắt đầu cảm giác không đúng, không có chút nào dấu hiệu lại đột nhiên độc phát, bọn họ xuống tới lúc trước cũng phục rửa độc thảo, nhưng là một chút dùng cũng không có, bọn họ lập tức hướng ra ngoài chạy.

  Một nửa mọi người chạy đến nửa đường tựu độc dậy thì mất rồi, bọn họ năm miễn cưỡng trốn ra được cũng trúng độc đã sâu, may là canh giữ ở mỏ miệng đệ tử lập tức đưa bọn họ tặng trở lại, mới nhặt về liễu một mạng.

  "Các ngươi phát hiện cái kia cái lối đi cửa vào ở nơi đâu?" Bạch Vũ hỏi.

  "Đang ở chân núi phụ cận một sơn động phụ cận, vẫn có người canh giữ ở nơi đó."

  Phục mãn có chút bận tâm nhìn hướng Bạch Vũ, "Vực Chủ, ngươi không phải là muốn đi sao? Độc này thật lợi hại, ngươi không thể thân mạo hiểm a."

  "Ngươi là nói lớn như vậy một ngọn linh tinh quáng cũng đừng có rồi?" Bạch Vũ mới không làm đâu rồi, nàng gần đây rất thiếu tiền.

  Hai lãnh thổ tồn phóng linh tinh thương khố cơ hồ cũng là trống không, hơn nữa nàng cũng cần đại lượng linh lực vội tới tiểu Thanh, Tiểu Bạch thăng cấp linh thuật. Nàng bồi dưỡng Trảm Nguyệt sau, linh lực chỉ còn lại có 56 điểm, chỉ là uống phương tình, hấp thu linh tinh quá chậm, hấp thu một viên linh tinh mới 1 chút linh lực.

  Nàng hiện tại phải cần là thượng phẩm linh tinh, muốn dùng đại lượng linh tinh đi đổi lấy.

  "Nếu như thật sự lấy không được, cũng chỉ có thể bỏ qua." Phục mãn thở dài nói.

  "Thật ra thì mỏ độc cũng không phải là không có biện pháp tiêu trừ. Chỉ cần tìm được phát huy độc tố ngọn nguồn, đem nó lấy đi, sau đó thông qua lối đi đem độc khí bài xuất, qua không được bao lâu, quáng mạch có thể an toàn tiến vào. Ta nhưng lấy đi vào tìm xem ngọn nguồn."

  Chỉ cần tìm được ngọn nguồn, hết thảy tựu giải quyết dễ dàng.

  Phục mãn cũng không đồng ý, "Không được, đây không phải là nói giỡn chuyện! Vạn nhất ngươi trúng độc đây?"

  "Ta nếu có thể giải độc, dĩ nhiên có thể bảo đảm mình không trúng độc."

  Phục mãn hay là không đồng ý, "Lão phu có thể hay không cùng Vực Chủ cùng đi?"

  "Cùng nhau? Không, ta không mang theo bất luận kẻ nào, ta một người đi." Máu của ta bách độc bất xâm, hơn nữa có 3000 rửa độc thảo mới có thể đi xuống, những người khác đi xuống chính là chịu chết.

  Phục khuôn mặt đen, "Như vậy sao được? Vực Chủ một người đi, vạn nhất xảy ra chút ngoài ý muốn. . . . . ."

  Bạch Vũ dở khóc dở cười, "Phục mãn trưởng lão, ngươi thì không thể Phán ta chút khỏe?"

  Cuối cùng phục mãn trưởng lão không có thể khuyên ngăn trở Bạch Vũ, Bạch Vũ lấy Vực Chủ thân phận hạ lệnh, hắn dĩ nhiên nói gì cũng vô dụng, chỉ có thể dẫn người ở lối vào coi chừng dùm, đồng thời cùng Bạch Vũ kết nối với liễu thiên lý truyền âm, để tùy thời liên lạc.

  Thứ 370 chương mỏ, bẫy rập 6

  Bạch Vũ đem 3000 năm rửa độc thảo cả gốc cây cắn nát, một nửa ăn vào, một nửa dùng hà bao chứa , thắt ở trên người, một mình đi một mình vào lối đi.

  Trong thông đạo âm trầm bóng tối, trên vách động chôn lấy rất nhiều Lưu Ly linh thạch, Bạch Vũ đích tay thượng ánh lửa một theo, phiếm lửa đỏ quang mang.

  Cả cái lối đi không có ngã ba, không có độc khí khốn nhiễu, Bạch Vũ rất nhẹ nhàng một đường ghé qua đến lối đi chỗ sâu.

  Trên vách động dần dần biến thành Lưu Ly linh thạch cùng thứ phẩm linh tinh pha lần lượt thay đổi, Bạch Vũ thấy được mấy tên không có trốn ra được đệ tử thi thể. Thi thể của bọn hắn đã đen Liên vốn là bộ dáng cũng nhìn không ra liễu.

  Bạch Vũ thở dài, tiếp tục hướng phía trước đi, độc khí trở nên vô cùng nồng nặc, mặc dù không có mùi, nhưng là Bạch Vũ trong ví rửa độc thảo đã từ xanh tươi màu xanh biếc dần dần biến thành màu đen, hiển nhiên hấp thu không ít độc tố.

  Bạch Vũ không khỏi tăng nhanh nện bước, lối đi bắt đầu trở nên càng ngày càng rộng rãi, đại lượng linh tinh lóe ra mê người quang mang tán lạc tại các nơi, tản mát ra linh khí làm cho người ta rất thoải mái, quả thực chính là một thiên nhiên linh tinh kho!

  Không biết đi bao lâu rồi, Bạch Vũ chuyển quá một khúc quanh, trước mặt bỗng nhiên xuất hiện một khổng lồ dưới đất huyệt động, diện tích khổng lồ phảng phất là đem phía trên ngọn núi kia Đô cho lấy hết liễu.

  Bạch Vũ bị cảnh tượng trước mắt cho sợ ngây người, cả trong huyệt động Đô phủ kín liễu linh tinh, nhất trung tâm một tầng còn lóe mộng ảo màu sắc rực rỡ tia sáng, thượng phẩm linh tinh!

  1 vạn linh tinh mới có thể đổi lại đến một khối thượng phẩm linh tinh, hấp thu một khối ít nhất có thể ngưng tụ 100 giọt linh lực!

  Bạch Vũ thô sơ giản lược nhìn lướt qua, trung tâm một tầng thượng phẩm linh tinh có ít nhất hơn một trăm đồng. Đây là số lượng so với linh tinh tựa hồ cửu ngưu nhất mao, nhưng là giá trị tuyệt đối so với nơi này tất cả linh tinh tăng lên cũng muốn trân quý!

  Bạch Vũ kích động hận không được hiện tại tựu đồ thủ đem thượng phẩm linh tinh tất cả đều đào, nhớ tới mình mục đích tới nơi này, mới nhịn xuống không có động thủ.

  Bạch Vũ ánh mắt từ thượng phẩm linh tinh thượng dịch chuyển khỏi, quét qua cả huyệt động.

  Linh tinh ảnh ngược cháy quang, sáng long lanh một mảnh, duy chỉ có một khối tối như mực tảng đá lớn đầu không có chút nào sáng bóng , cô linh linh giắt trong huyệt động, phá lệ đột ngột.

  Bạch Vũ cẩn thận tiêu sái đi qua, một cổ làm người ta không rét mà run âm trầm khí đập vào mặt, trong ví rửa độc thảo trong nháy mắt đen nhánh khô héo.

  Nàng con ngươi co rụt lại, chính là chỗ này ! Này đồng tối như mực tảng đá lớn đầu chính là khắp quáng mạch độc khí ngọn nguồn, nàng hơi chút nhích tới gần Đô cảm giác máu trong cơ thể sôi trào, choáng váng đầu nghĩ ói, khó có thể chống cự. Nàng quen biết thiên hạ kỳ độc, Đô nhận không ra đây rốt cuộc là loại cái gì độc.

  Bất quá bất kể là cái gì độc, trực tiếp lấy đi, phong kín ở trăm Vũ chiếc nhẫn sẽ không vấn đề, nàng có thể lấy về từ từ nghiên cứu.

  Nàng giơ tay lên một đạo linh khí nặng nề oanh ở liên tiếp hắc thạch phía trên trên tảng đá, nham thạch vẫn không nhúc nhích.

  Bạch Vũ đưa tay vừa sờ, ngạc nhiên phát hiện này đồng nham thạch thế nhưng cực kỳ cứng rắn Thái Ất nham, nước lửa bất xâm, còn có thể hấp thu linh khí không ngừng tăng trưởng.

  Huyệt động những địa phương khác cũng không có Thái Ất nham, duy chỉ có này đồng hắc thạch Phú phụ cận toàn bộ cũng là Thái Ất nham, thật sự là quá kỳ quái.

  Bạch Vũ mặt nhăn nhíu, cũng không còn ngẫm nghĩ, lấy ra Kim Cương Ngọc chủy thủ, dùng sức gõ nham thạch.

  Chỉ nghe răng rắc một tiếng, Thái Ất nham cùng hắc thạch trong lúc gảy lìa ra, tràn đầy độc khí hắc thạch nặng nề rớt xuống.

  Bạch Vũ ống tay áo một quyển, tối như mực tảng đá lớn đầu đã bị thu vào liễu trăm Vũ trong giới chỉ, tồn phóng vào đặc biệt để đặt độc vật tầng thứ tư, phong kín cách ly.

  Nàng thở phào một cái, đang chuẩn bị rời đi, một quỷ mị hiểu rõ thanh âm đột nhiên ở sau lưng nàng sâu kín vang lên: "Trăm Vũ chiếc nhẫn, vật này lại nhớ tới trên tay ngươi rồi? Thật là có thú."

  Thứ 371 chương mộc Thiên tịch, kế hoạch 1

  Bạch Vũ không tự chủ được rùng mình một cái, thanh âm này ôn nhu như nước nhưng âm trầm đến làm cho người mao cốt tủng nhiên, tựa như U Linh ở bên tai thổi qua giống nhau, không khí chung quanh giống như là đọng lại, an tĩnh đáng sợ.

  Bạch Vũ quay đầu lại, chỉ thấy một người mặc đẹp đẻ tử bào nam tử cười híp mắt đứng ở cách đó không xa, một tờ thanh tú khuôn mặt mang theo vài phần nói không ra lời Tà tứ, một đầu tóc dài vô câu vô thúc địa phiêu đãng ở phía sau, ở mờ mờ trong sơn động lóe lam quang.

  Để cho người chú mục chính là là cặp kia phảng phất có thể mị hoặc lòng người hoa đào mắt, bị này sâu không lường được ánh mắt trành thượng, thật giống như tất cả tâm sự toàn bộ bị nhìn xuyên, không có xuyên y phục hoàn toàn giống nhau sở che dấu .

  Nguy hiểm!

  Bạch Vũ đáy lòng lập tức nảy lên cảm giác xấu, tiểu Thanh Tiểu Bạch trong nháy mắt xuất hiện, một đạo bệnh trùng tơ lập tức kéo, vượt qua cách ở trong hai người . Bạch Vũ xoay người bỏ chạy.

  Oanh ——

  Một con toàn thân đen nhánh cô Ảnh hắc ưng khí phách xuyên qua ngọn lửa, đuổi theo. 6 cấp gọi về thú, kinh khủng uy áp trong nháy mắt tịch quyển sơn động, tiểu Thanh cùng Tiểu Bạch động tác cũng không tự giác cứng ngắc.

  Cô Ảnh hắc ưng hai cánh ngăn, sơn động kịch liệt chấn động một cái, bén nhọn ưng trảo chim diều bổ nhào Thỏ dường như chụp vào Bạch Vũ.

  Tiểu Bạch không chút lựa chọn nhào tới ngăn trở, hai người đụng nhau, Tiểu Bạch bị bại được kêu là một hoàn toàn.

  Cô Ảnh hắc ưng một kích không được , hai cánh vung lên mãnh liệt Cuồng Phong, mãnh liệt khí thế tồi khô lạp hủ càn quét hết thảy, trong nháy mắt tiêu diệt hết tiểu Thanh, đem Bạch Vũ tung bay.

  Bạch Vũ một búng máu phun ra, thân thể không nghe sai sử hướng về sau cũng đi.

  Một đôi có lực bàn tay to bỗng nhiên tiếp được nàng, dùng sức đem nàng kiềm chế vào trong ngực.

  Bạch Vũ chỉ nhìn thấy một đôi xinh đẹp hoa đào mắt mang theo ngoạn vị ánh mắt xuất hiện trước mặt nàng, trước mắt nàng tối sầm tựu ngất đi, đã bất tỉnh lúc trước chỉ tới kịp truyền âm cho phục mãn.

  Độc nguyên đã cầm đi, nhưng là nàng đụng phải một không giải thích được nam nhân. . . . . .

  Bạch Vũ lúc tỉnh lại nằm ở một tờ rất rộng lớn trên giường, bốn phía cửa sổ nhắm, nhìn không ra là ở nơi nào.

  Nàng đứng dậy muốn xuống giường, bộ ngực một trận đau nhức. Bạch Vũ kiểm tra một chút thương thế của mình, đả thương thật đúng là không nhẹ, tiểu Thanh, Tiểu Bạch Đô sự chịu đựng đã tiêu hao hết, nàng linh mạch bị thương, còn bị nội thương không nhẹ, trong thời gian ngắn là không thể gọi ra gọi về thú liễu.

  Bạch Vũ nghĩ cầm chút ít thuốc trị thương đi ra ngoài trị liệu, vừa sờ ngón tay lại phát hiện trăm Vũ chiếc nhẫn không thấy.

  Bạch Vũ trong lòng cả kinh, nhớ tới người nam nhân kia đã nói.

  Hắn biết trăm Vũ chiếc nhẫn, hiển nhiên cũng biết trăm Vũ chiếc nhẫn là không gian linh khí, lấy đi trăm Vũ chiếc nhẫn, nàng tựu hai bàn tay trắng rồi, nghĩ liệu tốt đả thương chạy đi căn bản không thể nào.

  Nếu không biết người nam nhân kia là ai, tại sao muốn bắt nàng.

  Bạch Vũ thật muốn , cửa chi nha một tiếng mở ra, trang nô bưng thức ăn đi đến, "Tiểu thư, ngươi quả nhiên tỉnh, ngươi đều ngủ liễu ba ngày ba đêm rồi, công tử nói ngươi cũng kém không nhiều lắm nên tỉnh, ăn một chút gì sao."

  Bạch Vũ ngó chừng cái này mặt mũi ngây ngô thiếu niên, lạnh lùng hỏi: "Công tử nhà ngươi là ai? Nơi đây lại là nơi nào?"

  "Nơi này là công tử nhà ta chỗ ở, về phần công tử nhà ta là ai, ngươi hẳn là mình đi hỏi hắn mới đúng."

  "Nga?" Bạch Vũ Liễu Mi nhảy lên, "Vậy hắn bây giờ đang ở nơi nào? Dẫn ta đi gặp hắn."

  "Công tử nói ngươi bị thương, muốn ăn cơm trước." Trang nô đem bát đũa dọn xong, rất nghiêm túc nhìn Bạch Vũ.

  Bạch Vũ nhìn lướt qua thức ăn, ăn mặn Tố phối hợp thích đáng, khẩu vị nhẹ, rất thích hợp dưỡng thương người trong dùng ăn, nhưng là đó là đối với người bình thường mà nói, đối với nội thương của nàng nửa điểm chỗ tốt cũng không có.

  Xem ra vị công tử này là cố tình không muốn làm cho nàng đem đả thương dưỡng tốt.

  Thứ 372 chương mộc Thiên tịch, kế hoạch 2

  Bạch Vũ quả thật đói bụng, ăn hàng thuộc tính một phát tác, cầm lấy chiếc đũa tựu bắt đầu ăn.

  Nếu cái kia hoa đào mắt nam nhân không có giết nàng, hiện tại cũng khẳng định không có ý định đem nàng độc chết, những thứ này thức ăn mùi vị cũng không tệ lắm, ăn trước liễu rồi hãy nói.

  Nàng gió cuốn mây tan, ăn cơm nước no nê, mới thỏa mãn vỗ vỗ cái bụng.

  Trang nô ở một bên nhìn khóe miệng quất thẳng tới, vị này rốt cuộc có biết hay không tình cảnh bây giờ? Bị dẫn tới một người xa lạ cho bắt cóc liễu không nói sợ ăn không ngon, cũng không nên không có tim không có phổi cật thơm như vậy sao?

  Chờ Bạch Vũ ăn xong, hắn đầu đầy hắc tuyến mang theo Bạch Vũ ra khỏi gian phòng, bò một Đại đoạn bậc thang, đi tới một ánh nắng tươi sáng vườn hoa.

  Bạch Vũ quan sát bốn phía, thì ra là nàng lúc trước ngốc gian phòng tựu tương đương với một cái dưới đất thất, khó trách như vậy phong kín. Hoa này Viên cũng không phải sai, nơi xa cũng không có thiếu xanh vàng rực rỡ kiến trúc quần lạc, rõ ràng chính là một ngọn hết sức cung điện hoa lệ.

  Vườn hoa một ngọn tiểu đình Tử dặm , cái kia đem nàng trói tới hoa đào mắt nam tử thản nhiên đứng ở nơi đó, hắn đổi một thân tuyết trắng trường bào, trong tay vuốt vuốt một thanh lóe hàn quang chủy thủ.

  Trước mặt của hắn có còn ba bị đánh đích gần chết người, mấy mặt không chút thay đổi thị vệ nhìn bọn họ, đứng ở một bên.

  "Đều nói nói đi, chủ tử sau lưng là ai?" Hoa đào mắt nam tử cười híp mắt nhìn ba người, nghiễm nhiên một bộ thương lượng giọng nói.

  "Thuộc hạ oan uổng, thuộc hạ vẫn thần phục Vực Chủ, chưa từng có phản bội. . . . . ." Bị đánh đích vô cùng tàn nhẫn chính là cái kia nam nhân đầu tiên bối rối rống .

  Hoa đào mắt cười, "Không có phản bội, ta đây Thanh Trần lãnh thổ tin tức là thế nào tiết lộ ra ngoài ?"

  Hắn vừa nói giơ tay chém xuống, trực tiếp chém đứt người nọ một cái cánh tay, "Nói, còn có ai là của các ngươi người?"

  "Không có. . . . . ." Người nọ đau đến trên mặt đất thẳng lăn lộn.

  "Nếu không chịu nói, kia đầu lưỡi cũng không còn cần thiết giữ lại liễu." Hắn một thanh nắm được người nọ càm, dao găm vung lên, tựu cắt lấy này người đầu lưỡi.

  Hắn lắc lắc dao găm thượng dính đầy vết máu, nhìn thấy mình không cẩn thận tiên lên chút vết máu áo choàng, mặt nhăn nhíu, "Thật đáng ghét, làm dơ của ta áo choàng, dẫn đi nấu chín uy thú dử."

  Thị vệ không nói hai lời đã cái kia đầy người máu tươi người kéo xuống.

  Hai người khác đã sợ cháng váng, lạnh run nhìn trước mắt thân ảnh màu trắng, một chữ cũng nói không ra.

  Nheo lại hoa đào mắt nghiêng mắt nhìn qua bọn họ, vung tay lên, hai người cũng kêu thảm bị bắt đi xuống.

  Hắn quay mặt sang, nhìn thấy Bạch Vũ, cười đi tới, "Tỉnh?"

  Ôn nhu xinh đẹp nụ cười làm cho người ta rất khó đưa cùng mới vừa rồi cái kia Thị Huyết ma quỷ liên lạc với cùng nhau, Bạch Vũ không nhịn được nổi lên cả người nổi da gà, lạnh giọng hỏi: "Ngươi là ai?"

  "Tại hạ mộc Thiên tịch." Hắn từng bước từng bước chậm rãi áp vào Bạch Vũ bên cạnh, ngửi Bạch Vũ trên người hương thơm.

  Bạch Vũ khẽ nhíu mày, "Không nhận ra."

  Mộc Thiên tịch thản nhiên ánh mắt nhất thời tựu âm trầm xuống, đưa tay câu khởi Bạch Vũ càm, "Dựa theo huyết mạch quan hệ, ngươi nên gọi ta một tiếng đường huynh."

  "Đường huynh? !"

  "Thật quai."

  ". . . . . ." Quai cái đầu của ngươi! Bạch Vũ một thanh vuốt ve tay của hắn, "Ngươi đừng cho là lớn lên đẹp mắt là có thể lừa dối ta, ta ít nhất còn nhớ rõ ta vạn năm trước cha họ Ngọc."

  Ngọc lo Liên chính là cùng cha họ, mà nàng có Sáng Thế thần huyết mạch, theo họ mẹ, họ Bạch tên Vũ.

  "Ta là phụ thân ngươi một ít tộc bàng chi, rất nhiều năm trước tựu ở riêng riêng của mình phát triển, bất quá ta đúng là ngươi đường huynh." Mộc Thiên tịch rất có kiên nhẫn giải thích.

  Bạch Vũ rất không nể tình cho hắn một cái xem thường, "Bàng chi? Ở riêng? Đó là tám gậy tre Đô đánh không đến phương xa thân thích. Ngươi tại sao phải nói là ta đường huynh?"

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 373 chương mộc Thiên tịch, kế hoạch 3

  Mộc Thiên tịch hí mắt, bỗng nhiên nắm ở Bạch Vũ eo nhỏ, "Máu của chúng ta có thể cùng dung."

  Bạch Vũ chê cười: "Có thể cùng ta máu cùng dung nhiều người đi, đó là loại máu nguyên nhân, có thể cùng dung cũng không nhất định là thân thích. Ngươi sẽ không phải đem ta trói tới chính là vì nhận thân thích sao?"

  Mộc Thiên tịch sắc mặt có đen một chút rồi, nụ cười nhiều mấy phần âm lãnh, "Ngươi có phải hay không đánh đáy lòng cảm thấy ta sẽ không giết ngươi?"

  "Ta không có như vậy cảm thấy." Bạch Vũ mặt lạnh, vạn phần cảnh giác nhìn hắn, "Ngươi Cương còn mới còn nói là ta đường huynh, hiện tại lại muốn giết ta, rõ ràng là gạt người , ngươi nhất định là đặc biệt bắt cóc cô gái bọn buôn người!"

  Mộc Thiên tịch mặt hoàn toàn đen thấu, cắn sau răng cấm nói, "Rất tốt, ngươi có thể sánh bằng vạn năm trước muốn nhanh mồm nhanh miệng nhiều! Ngươi nghĩ đúng là thực không tệ, ta sẽ không giết ngươi. Ngươi chỉ có hảo hảo sống, Dạ Quân mạc mới có thể lòng như lửa đốt tìm tới cửa, mới có thể để van cầu ta!"

  Bạch Vũ trong lòng lộp bộp hạ xuống, "Ngươi bắt ta là vì liễu uy hiếp Dạ Quân mạc?"

  Mộc Thiên tịch Tà tứ phác thảo thần, phủi đem Bạch Vũ té trên mặt đất, cư cao lâm hạ mắt nhìn xuống nàng.

  "Không sai, bất quá ta không quá xác định hắn lúc nào sẽ tới cứu ngươi. Tin tức ta đã phát ra ngoài rồi, nhưng là Dạ Quân mạc hôm nay đi xích hỏa đại lục tìm Thiên cơ tháp, tìm chính là hắn mất trái tim, là hắn cứu mạng vật! Nếu là ta cũng vậy sẽ không trên đường buông tha cho, chạy tới cứu ngươi."

  Mộc Thiên tịch nói xong cười ha ha, chắp tay sau lưng từ Bạch Vũ bên cạnh đi qua, "Đem nàng giam lại, Dạ Quân mạc một ngày không có tới, tựu một ngày không để cho nàng chữa thương."

  "Tuân lệnh." Trang nô lập tức nghe lệnh, đem Bạch Vũ kéo về liễu trong tầng hầm ngầm, khóa chặc cửa phòng, hội này ngay cả đám chi cây nến cũng không để lại cho nàng, cả phòng tối như mực .

  Bạch Vũ giống như chỉ bị quẳng đi Tiểu Miêu giống nhau tùy ý vứt trên mặt đất, nàng còn chưa kịp bò dậy, trên tường cửa sổ nhỏ liền mở ra một miệng nhỏ, một cổ nồng đậm đến sặc người hoa hồng Hương nhẹ nhàng đi vào.

  "Khụ khụ —— đây là cái gì?" Bạch Vũ căm tức đập cửa sổ.

  Trang nô ở bên ngoài nghiêm trang trả lời, "Công tử nói, mỗi ngày cũng muốn cho ngươi hun Hương, để thương thế tốt lên không được, tốt nhất còn tăng thêm."

  Bạch Vũ một búng máu phun ra.

  Khốn kiếp! Hoa hồng này Hương dặm chẳng những sặc người, bên trong còn có có thể dẫn phát nội thương thuốc, đối với nàng hiện tại thân thể mà nói chính là tuyết thượng gia sương, hoàn toàn chống cự không được.

  Này mộc Thiên tịch sửa chữa người đích phương pháp xử lí thật đúng là có một phong cách riêng.

  Bạch Vũ ngăn không nổi hun Hương, chỉ có thể tận lực trốn được Li cửa sổ xa một chút địa phương : chỗ, dùng sức vung mở chung quanh hun Hương.

  Cứ như vậy nàng còn túc túc ho khan hai canh giờ. Thật vất vả đợi đến hun Hương ngừng, Bạch Vũ đã ho ra máu ba thăng, rất suy yếu muốn ngủ đi qua.

  Nhưng là nàng không thể ngủ, nàng không thể tựa như một con đáng thương Tiểu Miêu giống nhau bị mộc Thiên tịch vây khốn nơi này, tùy ý hành hạ.

  Nàng phải nghĩ biện pháp ở Dạ Quân mạc tới cứu nàng lúc trước chạy đi, cho dù trốn không thoát đi, cũng không có thể ở Dạ Quân mạc tới cứu nàng lúc thành một chân chính liên lụy bẫy rập của hắn.

  Về phần Dạ Quân mạc sẽ tới hay không cứu nàng, nàng căn bản sẽ không hoài nghi.

  Nàng nhiệm vụ thiết yếu chính là đem đả thương trị lành, mặc dù không có liễu trăm Vũ chiếc nhẫn, không có dược liệu, cũng không cách nào triệu hồi ra ba chỉ tiểu khả ái, nhưng là linh thuật nàng hay là miễn cưỡng có thể xử dụng một chút .

  Mộc Thiên Tịch Ứng nên còn không biết nàng đã có thứ ba chỉ gọi về thú, hơn nữa đem cây khô gặp mùa xuân linh thuật tu luyện đến 3 tầng.

  Cây khô gặp mùa xuân không ngừng có thể trị liệu gọi về thú, còn có thể trị liệu chính nàng, chính là hiệu quả xa xa không có Trảm Nguyệt sử dụng tới tốt như vậy. Nhưng chỉ cần quả thật có hiệu quả, đa dụng mấy lần, nàng luôn là có thể trị lành của mình.

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 374 chương cứu mỹ nhân, thẳng đảo Hoàng Long 1

  Bạch Vũ khoanh chân mà ngồi, hao hết có chừng liễu linh khí, lặng lẽ sử xuất : đánh ra cây khô gặp mùa xuân, một đạo tia sáng ở trên người nàng hiện lên.

  Nàng lập tức cảm giác bộ ngực đau đớn giảm bớt rất nhiều, nội thương quả nhiên khá hơn một chút, tổn thương linh mạch cũng có chút chữa trị, một cổ dòng nước ấm ở trong cơ thể của nàng chậm rãi chảy xuôi.

  Nàng nhắm mắt lại, lợi dụng này cổ dòng nước ấm từ từ chữa trị trong cơ thể bị thương.

  . . . . . .

  Dạ Quân mạc cùng Ám Lân, Ám ưng đã đến xích hỏa đại lục, đang đi trước Thiên cơ tháp trên đường.

  Song bọn họ mới vừa đã tới ám dạ đế quốc ở xích hỏa trên đại lục địa vực, Vực Chủ tựu nơm nớp lo sợ đưa tới một chiếc nhẫn. Sáng Thế Thần Điện người Trương Dương đưa tới, chỉ mặt gọi tên muốn thân thủ của hắn giao cho bọn họ thánh quân.

  Dạ Quân mạc bắt được chiếc nhẫn, mặt lạnh lùng sắc đột nhiên biến đổi, một tay lấy chiếc nhẫn giữ tại lòng bàn tay.

  Trăm Vũ chiếc nhẫn!

  Bạch Vũ đồ thế nhưng ở Sáng Thế Thần Điện trong tay người, Bạch Vũ hiển nhiên đã ở trong tay bọn họ rồi, đây là minh mục trương đảm uy hiếp!

  "Lập tức mà cho ta tra! Bạch Vũ ở Thanh Phong lãnh thổ đã xảy ra chuyện gì!" Dạ Quân mạc thật chặc nắm chặt trăm Vũ chiếc nhẫn, trên cánh tay nổi gân xanh, bình tĩnh hiểu rõ mặt mũi đè nén sắp núi lửa bộc phát tức giận.

  Hắn thiên lý truyền âm liên lạc không được Bạch Vũ, nếu không phải còn muốn tìm Bạch Vũ hạ lạc : tung tích, hắn hiện tại đã đem này tấm thành cho đốt thành phế tích liễu.

  "Thánh quân, phục mãn trưởng lão nói trắng ra Vũ đi trước dưới đất quáng mạch sau lưu nói gặp một không giải thích được nam tử. Căn cứ điều tra, nam tử kia tựa hồ là từ Thanh Trần lãnh thổ mà đến, có này một đôi hoa đào mắt, ở tại Thanh Trần lãnh thổ lớn nhất trong cung điện."

  Ám ưng lập tức thiên lý truyền âm ra lệnh thủ hạ đi thăm dò, mộc Thiên tịch cũng không còn có thể giấu diếm tin tức, không nhiều lắm một hồi thì có mặt mày.

  Ám Lân vắt lông mày, nhìn về phía Dạ Quân mạc, "Hoa đào mắt, xem ra là mộc Thiên tịch. Chúng ta còn không có động thủ, hắn cũng động thủ trước liễu."

  "Xanh trở lại mộc đại lục, đi Thanh Trần lãnh thổ." Dạ Quân mạc lập tức đứng dậy, thay đổi hành trình.

  Ám ưng quá sợ hãi, "Hiện tại? Nhưng là Thiên cơ tháp đã gần trong gang tấc rồi! Thánh quân nếu là cứu Bạch Vũ rồi trở về , kia tháp. . . . . ." Tháp sớm đã bị dời đi.

  Dạ Quân mạc giống như là không có nghe được lời của hắn, gọi ra Ngũ Hành Chu Tước liền chuẩn bị rời đi.

  Ám Lân kéo lại hắn, "Đây là ngàn năm một thuở thật là tốt cơ hội, thậm chí là ngươi cơ hội duy nhất, ngươi xác định muốn như vậy buông tha cho?"

  "Đi cứu Bạch Vũ." Dạ Quân mạc như đinh chém sắt.

  "Ta chưa nói không cứu, đi trước một chuyến Thiên cơ tháp, lại đi cứu Bạch Vũ cũng tới được kịp ." Ám Lân lời khuyên.

  Đáng tiếc lời khuyên của hắn một cái đã bị Dạ Quân mạc khám phá, Thiên cơ tháp Linh Lung cơ quan thiên kỳ bách quái, các loại khế ước trận đếm không xuể, đi vào một chuyến không biết muốn hao phí bao lâu mới có thể đi ra ngoài, một tháng? Ba tháng? Hay là một năm nửa năm?

  Bạch Vũ có thể đợi được không? Mộc Thiên tịch sẽ làm nàng chờ lâu như vậy sao?

  Dạ Quân mạc vuốt lồng ngực của mình, hắn không có Tâm thì như thế nào, lồng ngực của hắn nhảy lên chính là Bạch Vũ Tâm, có cái này như vậy đủ rồi.

  "Ngươi cùng Ám ưng về trước Thanh Vũ lãnh thổ." Dạ Quân mạc lạnh nhạt bỏ lại một câu, ngồi Ngũ Hành Chu Tước đi.

  Ám đôi mắt ưng ba ba nhìn thấy Dạ Quân mạc rời đi, căm tức một cước đá vào trên cửa, "Sáng Thế Thần Điện đám người kia nhất định là biết thánh quân tìm được rồi Thiên cơ tháp, nhất thời bán hội không còn kịp nữa đem tháp lấy đi, mới cầm Bạch Vũ tới uy hiếp thánh quân."

  "Hiện tại không chỉ là Thiên cơ tháp chuyện liễu. Thanh Trần lãnh thổ là Sáng Thế Thần Điện ở Thanh Mộc đại lục trong thế lực, thánh quân đi đâu cứu người, rõ ràng chính là tự chui đầu vào lưới, mộc Thiên tịch là lợi dụng thánh quân xương sườn mềm để cho hắn buộc lòng phải trong cạm bẫy nhảy!" Ám Lân đáy mắt hiện lên một tia tức giận, ôn nhu khuôn mặt bịt kín liễu một tầng băng sương.

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 375 chương cứu mỹ nhân, thẳng đảo Hoàng Long 2

  "Thánh quân xương sườn mềm không phải là Bạch Vũ sao? Một vạn trước chính là như vậy, bây giờ còn là như vậy." Ám ưng bất đắc dĩ than thở, "Chúng ta không thể trơ mắt nhìn thánh quân hướng trong cạm bẫy nhảy, có muốn hay không tập hợp Thanh Vũ, thanh linh, Thanh Phong tam vực nhân mã đi giúp thánh quân?"

  Ám Lân rất không nhã liếc hắn một cái, "Thanh Mộc đại lục Sáng Thế Thần Điện chiếm Lục lãnh thổ, chúng ta chỉ chiếm tam vực, phái người đi hữu dụng? Hơn nữa ngươi cảm thấy thánh quân thực lực cần chúng ta đi giúp hắn xông vào Thanh Trần lãnh thổ cứu người?"

  Ám ưng tựa hồ hiểu cái gì, "Ngươi là nói. . . . . ."

  "Xanh trở lại Vũ lãnh thổ, tập hợp tam vực nhân mã, đi theo thánh quân."

  Ám ưng khóe miệng quất thẳng tới, đây không phải là đem thánh quân cho rằng mở đường tiên phong sao? Bởi vậy, Thanh Mộc đại lục đẳng cấp cao chiến tranh liền chính thức khai chiến a!

  Hai người bọn họ trở về vô cùng là kịp thời, tam vực nhân mã thật sớm tập hợp, Ám Lân suất lĩnh bọn họ theo sát ở Dạ Quân mạc phía sau.

  Dạ Quân mạc đến mức, tồi khô lạp hủ, hết thảy ngăn trở toàn bộ càn quét, vương giả khí thế duệ không thể đỡ, sát khí bức người, Sáng Thế Thần Điện các lãnh thổ Liên cản cũng không dám cản.

  Ám Lân liền mang theo nhân mã ở phía sau kiếm tiện nghi, rất không khách khí thuận tay tiêu diệt hết mấy người bọn hắn Vực Chủ, hoặc là mấy trưởng lão và vân vân.

  . . . . . .

  Bạch Vũ ở bịt kín trong phòng ngốc , không nhìn thấy đêm tối ban ngày, sờ không đúng giờ , nhưng là trang nô mỗi ngày một lần hun Hương cũng là rất đúng lúc.

  Nàng tính ra nàng đại khái bị giam liễu năm sáu ngày rồi, nàng hôm nay thân thể trạng huống, sử dụng một lần cây khô gặp mùa xuân sẽ hao hết linh khí, sau đó sẽ phải đợi đến thân thể trì hoãn tới đây, khôi phục chút linh khí, mới có thể tái sử dụng lần thứ hai, trên căn bản mỗi ngày chỉ có thể sử dụng một lần.

  Bất quá thân thể của nàng rốt cục bắt đầu chuyển biến tốt đẹp rồi, hôm nay miễn cưỡng dùng hai lần cây khô gặp mùa xuân, mỗi ngày hun Hương cũng không có thể đối với nàng tái tạo Thành thương tổn liễu.

  Bạch Vũ dĩ nhiên sẽ không để cho người phát hiện nàng nội thương bắt đầu bình phục, mỗi lần hun Hương nàng tựu giảo phá đôi môi làm bộ ói hơn mấy miệng máu, bình thời không có chuyện gì tựu nằm trên mặt đất giả chết, sau đó yên lặng khôi phục linh khí, tu dưỡng thân thể.

  Hôm nay Bạch Vũ lại đang trên mặt đất giả chết thời điểm, mộc Thiên tịch tới, cong cong khóe miệng lộ ra vẻ tâm tình không tệ.

  Hắn được không thương hương tiếc ngọc nhéo lên Bạch Vũ, đem nàng giam cầm tại chính mình trước người, "Mấy ngày nay trôi qua như thế nào?"

  Ngươi nhìn không ra sao? Nếu không hai chúng ta thay đổi? Bạch Vũ nữu quá mặt không nhìn hắn.

  Mộc Thiên tịch nheo lại hoa đào mắt, dùng sức bài quá mặt của nàng, làm cho nàng nhìn thẳng mình, "Hôm nay tới là muốn nói cho ngươi biết một tin tức tốt, khổ cho ngươi cuộc sống rất nhanh sẽ chấm dứt, Dạ Quân mạc tới cứu ngươi liễu."

  "Hắn không phải là đi xích hỏa đại lục, làm sao có thể nhanh như vậy trở lại?"

  "Hắn bỏ qua trái tim của hắn, nghe được tin tức tựu lập tức trở về tới cứu ngươi, muốn ta xem ngươi mới là tim của hắn. Có phải hay không rất cảm động?" Mộc Thiên tịch rất có mấy phần đắc ý kéo miệng rộng góc đích độ cung.

  Bỏ qua? Biết ngươi sẽ đến cứu ta, nhưng là ta không muốn ngươi buông tha cho a. Bỏ qua lần này, còn có cơ hội không? Bạch Vũ tâm hồ kịch liệt rung động một chút, nhấc lên hằng hà gợn sóng.

  Nàng ngẩng đầu nhìn đến mộc Thiên tịch trong mắt hài hước châm chọc nụ cười, lộ ra một thật to nụ cười, "Dĩ nhiên cảm động, ta không chỉ một lần biết hắn đem ta xem so với hắn mình còn trọng yếu. Có như vậy một người đàn ông yêu ta, ta còn có cái gì không biết đủ đây? Như ngươi vậy đơn độc thân chó chắc là không biết hiểu ."

  Mộc Thiên tịch nụ cười nhất thời không có , "Ngươi mắng ai là chó?"

  "Ta không phải là mắng ngươi là chó, ta là nói ngươi không ai yêu! Tựu như ngươi vậy tính tình, cưới lão bà cũng không nhất định sẽ yêu ngươi đi?"

  ". . . . . ."

  "Hay là Dạ Quân mạc tốt, biết thương ta. Ta có nguy hiểm lập tức tới cứu ta, ta ngã bệnh đều nghe theo Cố ta, có người khi dễ tựu cho ta chỗ dựa. Ngươi vừa nhìn cũng chưa có có yêu người, nhất định là không biết cảm giác như vậy."

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 376 chương Mân Côi, kế trúng kế 1

  Vốn là muốn thưởng thức Bạch Vũ thất kinh, lo lắng không dứt mộc Thiên tịch nhưng không giải thích được cái chăn gắn một miệng thức ăn cho chó, mặt đen đến độ mau có thể nhỏ ra mực nước tới, phủi đem Bạch Vũ ngã trên mặt đất.

  "Ta muốn đi yêu một nữ nhân làm cái gì? Bất quá là dùng để tiêu khiển đồ chơi, chỉ có Dạ Quân mạc cái kia ngu xuẩn mới có thể vì nữ nhân Liên Mệnh cũng không muốn. Ta đã cho chuẩn bị xong thiên la địa võng, hắn dám đến nhất định chết không có chỗ chôn, lần này không ai có thể cứu được rồi hắn!"

  Bạch Vũ cười lạnh, "Đúng vậy a, ngươi hao hết tâm tư lợi dụng này tòa mỏ bố trí bắt cóc ta, không phải là vì để cho hắn đi vào ngươi bẫy rập sao?"

  Ngươi nếu có thể quang minh chánh đại đánh bại hắn, cần gì dùng những thứ này hạ lưu đích thủ đoạn? Ngươi không dám trực tiếp chống lại hắn, bởi vì ngươi so ra kém hắn! Bạch Vũ ở trong lòng yên lặng ói cái rãnh, nhịn xuống không có mắng ra .

  Mộc Thiên tịch tính tình âm tình bất định, tàn bạo dễ giận, chọc giận hắn, lại bị hắn đả thương có thể bị được không bù nổi mất.

  Mộc Thiên tịch làm mất đi Bạch Vũ trong lời nói nghe ra nàng ý tứ , "Thực lực của hắn là cao, kia thì thế nào? Cuối cùng vẫn là có thua ở trong tay của ta, chỉ cần có thể thắng, thủ đoạn gì không sao cả. Ngươi đã như vậy tin tưởng hắn, ta sẽ nhường các ngươi trước khi chết gặp mặt một lần ."

  Hắn vung tay áo, âm nghiêm mặt đi.

  Bạch Vũ từ trên mặt đất bò dậy, nhìn mộc Thiên tịch rời đi bóng lưng, sờ sờ trên cổ tay tương tư Thủ Liên, trong mắt hiện lên một đạo hàn quang.

  Tức giận bỏ đi mộc Thiên tịch sau, Bạch Vũ càng thêm chăm chỉ trị liệu thương thế của mình.

  Một khi có thể sướng khoái sử dụng cây khô gặp mùa xuân trị liệu thương thế của mình, Bạch Vũ khôi phục cũng nhanh nhiều, không tới ba ngày sẽ phải sắp khỏi. Nàng phát hiện mấy ngày qua trang nô hun Hương thời gian tựa hồ có chút không quá đúng lúc rồi, thời gian cũng có lúc chiều dài lúc ngắn, rất không ổn định.

  Nàng bị giam dưới mặt đất gian phòng, không rõ ràng lắm tình huống bên ngoài, nhưng cảm giác, cảm thấy có chút kỳ quái, ở mùi thơm bay vào tới lúc làm bộ mạn bất kinh tâm cùng trang nô lời nói khách sáo.

  Trang nô nhưng thủy chung ngậm miệng không nói, cái gì cũng không nói.

  Hắn gần đây cũng phiền rất, nhà hắn công tử kế hoạch nhắm thẳng vào Dạ Quân mạc, buộc Dạ Quân mạc tiến vào đã bố trí tốt Thanh Trần lãnh thổ, nhất cử giết Chi.

  Kế hoạch thật là tốt, cũng thành công liễu.

  Nhưng là Dạ Quân mạc là ai? Hắn là Ám Dạ quân vương! Là cao cao tại thượng đế vương! Là cùng bọn họ Sáng Thế Thần Điện tranh đoạt thiên hạ vương giả!

  Đế vương giận dữ, phục thi trăm vạn!

  Dạ Quân mạc vừa ra tay, cả Thanh Mộc đại lục Đô phong vân biến sắc.

  Lục lãnh thổ lực so ra kém một Dạ Quân mạc, nơi đi qua, phàm có trở ngại cản, lật tay tiêu diệt! Sáng Thế Thần Điện ở Thanh Mộc đại lục thế lực thoáng qua bị đánh được thất linh bát lạc, không ai có thể chịu đựng được đi tiểu đêm Quân mạc lửa giận.

  Hôm nay, Dạ Quân mạc xông thẳng Thanh Trần lãnh thổ, Thanh Trần lãnh thổ mười hai toà thành trì toàn bộ hủy hoại chỉ trong chốc lát, hiện tại đã trực tiếp đánh tới nơi ở của bọn hắn tới.

  Cả Thanh Trần lãnh thổ lòng người bàng hoàng, Vực Chủ cùng thành chủ cửa Đô kinh hồn táng đảm chạy đến cung điện tới tránh né, trong điện người nghĩ tới chạy trối chết, cũng không làm việc. Trang nô mỗi ngày bận rộn quản trong cung điện chuyện cũng đã đầu óc choáng váng rồi, công tử mệnh lệnh hắn mỗi ngày cho Bạch Vũ dùng hun Hương bỏ thuốc chuyện Đô thỉnh thoảng bận rộn đã.

  "Công tử, Dạ Quân mạc hôm nay sẽ đến, ngươi xác định sắp xếp của ngươi có thể không?" Trang nô vô cùng không yên lòng hỏi.

  Mộc Thiên tịch u ám nghiêng qua hắn một cái, "Ngươi là đang hoài nghi công tử nhà ngươi năng lực?"

  "Thuộc hạ làm sao dám, chẳng qua là. . . . . ."

  "Chẳng qua là bị Dạ Quân mạc hù dọa bể mật." Mộc Thiên tịch khinh thường hừ lạnh, trên mặt tức giận rõ ràng, "Vốn cho là hắn nghĩ cứu người biết về già đàng hoàng thực tới tìm ta đàm phán, không nghĩ tới hắn lại bá đạo trực tiếp càn quét liễu Thanh Mộc đại lục, không thể cố kỵ cùng chúng ta khai chiến."

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 377 chương Mân Côi, kế trúng kế 2

  Trang nô bĩu môi, ngươi đem người ta chọc cho nóng nảy, cũng phải không được người ta phát hỏa : nổi giận sao? Đế vương cũng có tỳ khí, ngươi bắt liễu người ta yêu mến nữ nhân, rõ ràng vạch mặt rồi, ai còn sẽ cùng ngươi hảo hảo nói?

  "Bất quá cũng không còn cái gì quan hệ, chỉ cần có thể giết Dạ Quân mạc, tổn thất một Thanh Mộc đại lục coi là cái gì?" Mộc Thiên tịch bỗng nhiên lại cười, nụ cười Như đào lý loại Xinh đẹp, nếu như quên trong mắt của hắn sát ý, nhìn qua đúng là một vị ưu nhã công tử.

  "Đi thôi, đi xem một chút Bạch Vũ, nghênh đón Dạ Quân mạc không có nàng tại sao có thể." Mộc Thiên tịch mang theo trang nô đi tới nhốt Bạch Vũ địa phương : chỗ.

  Bạch Vũ đang vuốt cửa suy nghĩ có muốn hay không để cho tiểu Thanh oanh mở, nhân cơ hội chạy đi.

  Nếu quả thật giống như mộc Thiên tịch nói Dạ Quân mạc đã tới cứu nàng, đoán chừng hai ngày này cũng sắp đến rồi, bây giờ là nàng chạy trốn thời cơ tốt nhất.

  Nhưng là suy nghĩ đến mộc Thiên tịch vượt xa thực lực của nàng, nàng cho dù chạy ra đi cũng rất mau cũng sẽ bị bắt trở lại, nói không chừng đả thương so với trước còn nặng, ở nơi này trong lúc mấu chốt, nàng hay là không đánh coi là mạo hiểm liễu.

  Cho dù muốn chút gì, nàng cũng định dùng rất bảo hiểm phương thức.

  Chi nha ——

  Đại môn bị mộc Thiên tịch rất không khách khí đá văng. Bạch Vũ không che dấu chút nào trong mắt chán ghét, "Lại tới làm cái gì? Là tới hướng ta huyền diệu ngươi đã đánh bại Dạ Quân mạc sao?"

  "Còn không có, bất quá. . . . . . Nhanh." Mộc Thiên tịch dùng sức nắm Bạch Vũ càm, "Dạ Quân mạc hôm nay sẽ phải đến, ta cho hắn chuẩn bị đại lễ trung cũng không thể thiếu ngươi."

  Hắn dùng một loại gần như ánh mắt khinh miệt nhìn từ trên xuống dưới Bạch Vũ, "Ngươi bây giờ bộ dạng cũng không hay nhìn, không bằng ta tự mình giúp ngươi tắm rửa thay quần áo, đổi lại một bộ quần áo, bảo đảm để cho hắn không nỡ ngươi."

  Hắn vừa nói, bàn tay to đã đặt lên liễu Bạch Vũ cổ áo.

  Bạch Vũ ánh mắt biến đổi, giơ tay lên chính là một cái tát, "Ngươi vô sỉ!"

  Mộc Thiên tịch hé mở gương mặt trong nháy mắt tựu sưng đỏ , một dấu năm ngón tay rõ ràng khắc ở trên gương mặt của hắn.

  Mộc Thiên tịch tức giận điên rồi, trở tay một bạt tai lắc tại Bạch Vũ trên mặt. Bạch Vũ nặng nề ngã trên mặt đất, khóe môi đỏ sẫm vết máu chảy xuống, nhìn Đô đau .

  "Cho ta đem nàng dẫn đi, tắm rửa thay quần áo."

  "Phải"

  Bạch Vũ giống như là con gà con giống nhau bị hai lưng hùm vai gấu lão bác bắt lấy tới đưa đi tắm rửa, tắm rửa trong thùng tắm rải đầy liễu hoa hồng cánh hoa, phiêu đầy cả mặt nước, mùi thơm xông vào mũi, cùng bình thường thiêu đốt hun Hương giống nhau nồng đậm.

  Giặt xong sau, lại có hai nữ tử cho nàng lấy ra liễu một màu đỏ chót hoa lệ Cẩm váy, đỏ lòm sắc thái, Như mai mối một loại Xinh đẹp động lòng người, mặc lên người, một cổ nồng đậm hoa hồng Hương xông vào mũi.

  Bạch Vũ cũng muốn hết chỗ nói rồi, mộc Thiên tịch là nhiều thích hoa hồng?

  Hun Hương là hoa hồng vị , tắm cánh hoa là hoa hồng, ngay cả trên y phục cũng muốn hun thượng hoa hồng mùi thơm.

  Chẳng lẽ hắn không biết mùi hoa quá nồng sẽ cho người nghe không thoải mái sao?

  Mặc quần áo tử tế, hai nữ tử tỉ mỉ cho Bạch Vũ trang điểm, đem nàng trang phục giống như là cô dâu giống nhau Mellie vô cùng. Nếu như không phải là ở Thanh Trần lãnh thổ, Bạch Vũ Đô cho là nàng hôm nay phải lập gia đình liễu.

  Mộc Thiên tịch dĩ nhiên không phải là chuẩn bị làm cho nàng lập gia đình , mà là định dùng nàng làm mồi dụ.

  Nàng mặc thật xinh đẹp , lại bị cột vào liễu đài cao giá gỗ nhỏ thượng.

  Bạch Vũ bĩu môi, nhìn thấy hoàn cảnh chung quanh. Dưới đài cao, là một mảnh đất trống, chung quanh là tảng lớn tươi tốt cánh rừng. Lãnh Phong thổi, cây cối phát ra rầm nữa tiếng vang, đung đưa trong lá cây trong loáng thoáng nhìn thấy có bóng người mai phục.

  Trong không khí Dật tán nói không ra cảm giác bị áp bách, Bạch Vũ từ vừa tiến đến cũng cảm giác được mảnh không gian này không đúng, mộc Thiên tịch nhất định là dùng không gian khế ước nắm trong tay khắp khu vực.

  Đọc độc y thần nữ: bụng đen Lãnh Đế cưng chìu vợ cuồng chương mới nhất xin chú ý xem xuống tiểu thuyết Internet (www. kanxia. org)

  Thứ 378 chương Mân Côi, kế trúng kế 3

  Mộc Thiên tịch không gian khế ước chắc chắn sẽ không giống như Bách Lí uy như vậy là một gà mờ, hắn có thể lấy ra đầy đủ đồ tới khế ước, có thể chân chánh nắm giữ khắp không gian, chỉ cần Dạ Quân mạc đi vào khu vực này, sẽ rất khó đi ra ngoài nữa.

  Bạch Vũ tim đập bắt đầu hốt hoảng, sắc mặt không khỏi liếc Bạch.

  Mộc Thiên tịch đứng ở bên người nàng, nhìn nàng sắc mặt tái nhợt, khẽ mỉm cười, "Làm sao, bắt đầu vì ngươi người yêu lo lắng?"

  Bạch Vũ không nói gì, ánh mắt kinh ngạc nhìn phương xa.

  Trên đường chân trời xuất hiện đông nghịt bóng người, nô trang báo lại: "Công tử, Dạ Quân mạc tới!"

  Mộc Thiên tịch chứa ở khóe miệng nụ cười càng phát ra tàn nhẫn, "Đi nói cho hắn biết, để cho chính hắn một người , nếu không ta lập tức giết Bạch Vũ."

  "Phải"

  Dạ Quân mạc quả nhiên một người tới.

  Một bộ trường bào màu đen, thon dài mà lạnh lùng, thật giống như một thanh ra khỏi vỏ bảo kiếm, phong duệ hơi thở quanh quẩn khi hắn quanh thân, phảng phất có xé nát nhích tới gần hắn hết thảy.

  Hắn từng bước từng bước đến gần đài cao, cả người tàn sát bừa bãi sát ý để cho bao phủ ở không gian chung quanh kết giới kịch liệt ba động.

  Tuấn lông mày tuyệt luân trên mặt không chút biểu tình, một đôi con ngươi đen nhánh nhìn chăm chú vào Bạch Vũ, kia thân đỏ lòm mai mối như lửa một loại nhiễm đỏ tròng mắt của hắn.

  Bạch Vũ Tâm Đô nhảy đến cổ họng rồi, rất muốn già mồm cãi láo hô to một câu đi mau, bất quá hắn mọi người tiến vào, hiện tại hô cũng kêu không lên tiếng.

  Bạch Vũ buồn bực cúi thấp đầu, bắt đầu tìm cách cùng Dạ Quân mạc cùng nhau chạy.

  "Dạ Quân mạc, ta liền biết ngươi sẽ đến , nữ nhân của ngươi ta nhưng hảo hảo nuôi, đụng cũng không đụng." Mộc Thiên tịch chơi kiếm trong tay, thình lình chiếc đến Bạch Vũ trên cổ, "Quỳ xuống cầu : van xin ta, nói không chừng lòng ta mềm nhũn hãy bỏ qua nàng."

  Dạ Quân mạc lạnh lùng tròng mắt đen sát ý Đại Thịnh, một đạo u lam ánh lửa nhanh như tia chớp xuất thủ, nện ở mộc Thiên tịch đích tay trên cánh tay, chỉ nghe 咣 làm một tiếng, bảo kiếm thất thủ rơi trên mặt đất.

  Dạ Quân mạc thân hình xẹt qua một đạo tàn ảnh, trong nháy mắt tiến tới gần mộc Thiên tịch.

  Mộc Thiên tịch con ngươi co rụt lại, tâm niệm vừa động, trong không gian hơi thở trong nháy mắt sôi trào, nghìn cân sức lực ầm ầm trọng áp xuống, khắp không gian ở đè xuống Dạ Quân mạc.

  Dạ Quân mạc thân hình cứng đờ, dừng ở tại chỗ, lạnh thấu xương ánh mắt lộ ra tàn khốc sát ý, lạnh lùng ngó chừng mộc Thiên tịch.

  Mộc Thiên tịch cười lạnh, "Ngươi tới lúc trước thì nên biết đó là một bẫy rập, khắp không gian cũng là của ta, ngươi lấy cái gì cùng ta đấu? Quỳ xuống!"

  Oanh ——

  Thiên Không phong vân đột biến, sấm sét vang dội, vô hình trọng áp giống như tia chớp một loại đánh ở Dạ Quân mạc trên người, Dạ Quân mạc cao ngất thân thủ khẽ rung động một chút, sắc mặt bắt đầu trắng bệch.

  Hắn lạnh lùng phác thảo thần, đáy mắt Tà tứ Trương Cuồng (liều lĩnh) không kềm chế được, ngạo thị thiên địa, "Muốn ta quỳ ngươi, ngươi cũng xứng!"

  Mộc Thiên tịch nụ cười trong nháy mắt thu, nổi trận lôi đình, "Dạ Quân mạc, ngươi muốn chết!"

  Không gian cuồng bạo lực lượng toàn bộ tập trung lại, giống như một con khổng lồ đích tay chưởng Triêu Dạ Quân mạc phách đi.

  Oanh ——

  Một con đế vương Tuyết Viên xuất hiện ở Dạ Quân mạc phía sau, cùng kinh khủng uy áp kịch liệt rất đúng đụng, sơn băng địa liệt tiếng nổ mạnh vang dội thiên địa, khuếch tán hướng khắp đại lục.

  Mộc Thiên tịch sắc mặt biến hóa, "Ngươi có thể ngăn cản của ta uy áp?"

  "Không gian lực khống chế quyết định bởi cho khế ước người thực lực, chỉ bằng thực lực của ngươi cũng dám thao túng mảnh không gian này chèn ép ta?" Dạ Quân mạc ánh mắt khinh miệt, cả người cuồng bạo linh khí đổ xuống mà ra, nước lũ một loại sát ý xông về mộc Thiên tịch.

  Mộc Thiên tịch hít một hơi lãnh khí, quá sợ hãi, "Ngươi thế nhưng khôi phục! Động thủ, mau ra tay!"

  Mai phục ở mọi người chung quanh lập tức dẫn bọn họ gọi về thú phát ra linh thuật, mấy chục đạo linh thuật dắt nồng đậm sát ý bóp áp vạn vật, xẹt qua phía chân trời thẳng hướng Dạ Quân mạc.

  Thứ 379 chương Mân Côi, kế trúng kế 4

  Dạ Quân mạc đế vương Tuyết Viên lập tức khổng lồ hóa, vốn là thì ba tầng Lâu Cao đế vương Tuyết Viên trong nháy mắt trưởng thành liễu che khuất bầu trời kinh khủng hình thể, giống như cao lầu đích lưng bộ đở liễu tất cả linh thuật công kích, sự chịu đựng giảm mạnh liễu ngũ Thành.

  Không đợi bọn họ bắt đầu lần thứ hai tiến công, Ngũ Hành Chu Tước cuồng bạo ngọn lửa tựu che mất khắp rừng rậm, đen hóa Ngũ Hành Chu Tước thiêu đốt lên một số gần như màu đen là bất tử hỏa, tàn khốc cắn nuốt cả vùng đất, đến mức đốt cháy hầu như không còn, Liên nham thạch Đô đốt nấu chảy.

  Mai phục mọi người liễu lập tức lao ra rừng rậm, vây lên Dạ Quân mạc, điên cuồng công kích bảo vệ hắn đế vương Tuyết Viên.

  Dạ Quân mạc phủi năm đạo không chết hỏa bức lui vây quanh triệu hoán sư, thả ra Ngũ Hành Thanh Long, phiên vân phúc vũ nháy mắt đem cả vùng đất là được một mảnh Uông Dương, mãnh liệt nước chảy giải khai liễu càng ngày càng nhiều sát thủ, ngâm trong nước để cho bọn họ trúng độc, để cho bọn họ khó có thể nhúc nhích.

  Đế vương Tuyết Viên hiệp đồng ám ảnh Cuồng Sư bắt đầu cổ động giết chóc, xông thẳng hướng đài cao, trong mắt chỉ còn lại có huyết sắc giết chóc.

  Gọi về thú cái này tiếp theo cái kia té xuống, Thanh Trần lãnh thổ triệu hoán sư cửa không ngừng trọng thương, máu tươi nhiễm đỏ dưới chân Uông Dương, phương viên trăm dặm đất đảo mắt trở thành nước lửa đan vào chiến trường.

  Mộc Thiên tịch nhìn, hận đến thẳng tốn hơi thừa lời.

  Ngũ Hành Chu Tước, Ngũ Hành Thanh Long, đế vương Tuyết Viên, ám ảnh Cuồng Sư, Dạ Quân mạc tứ đại gọi về thú toàn bộ max level, thế nhưng đã khôi phục đến thần hoàng thực lực!

  Hắn tìm đến triệu hoán sư ít nhất cũng là tôn chủ cấp bậc, thế nhưng cũng bị Dạ Quân mạc chém dưa thái rau giống nhau giết chết.

  Chính hắn cũng là mới vương giả cấp bậc, nắm trong tay không gian cũng tối đa cũng chỉ có thể khống chế được lớp mười cấp Đại Đế, khống chế thần hoàng là căn bản không thể nào , nhiều nhất chỉ có thể áp chế xuống.

  Khó trách Dạ Quân mạc dám một mình một người đi tới, quả nhiên có đảm lược sắc!

  Hắn tính sai, hắn quá mức tin tưởng tình báo.

  Căn cứ tình báo của hắn, Dạ Quân mạc vạn năm trước bị thương nặng sau, thực lực tựu rớt xuống liễu vương giả, cho đến gần đây mới khôi phục đến lớn Đế, nhưng ai có thể nghĩ đến Dạ Quân mạc không có lấy Hồi trái tim, thương thế nhưng cơ hồ khỏi.

  Mộc Thiên tịch đáy mắt xẹt qua vẻ ác độc, nhìn cơ hồ đã muốn đánh cao hơn thai Dạ Quân mạc, quơ lấy trên mặt đất bảo kiếm một kiếm đâm về Bạch Vũ, "Dạ Quân mạc, ngươi còn dám động thủ, ta liền giết nàng!"

  Dạ Quân mạc đã bước lên đài cao bậc thang, động tác cứng đờ.

  Bầu trời một con kên kên đột nhiên đáp xuống, móng nhọn hung tàn đâm xuyên qua bờ vai của hắn, xé rách áo đen lộ ra vết thương sâu tới xương, tiên oanh máu thấm ướt liễu hắc bào, bày biện ra âm u màu đỏ.

  Mộc Thiên tịch nheo lại hoa đào mắt, âm hiểm cười, "Quả nhiên, vẫn không nỡ bỏ sao. Ngươi cảm thấy là ta động thủ tương đối mau, vậy thì ngươi từ từ đánh lên tới tương đối mau?"

  Hắn nụ cười đột nhiên biến mất, ba chỉ màu đen Lão Ưng từ trên trời giáng xuống, bạo ngược sát ý thật giống như vô số sắc bén lưỡi đao thẳng hướng gần trong gang tấc Dạ Quân mạc.

  Một con 6 cấp, hai con 7 cấp, là mộc Thiên tịch gọi về thú.

  Phanh ——

  Tiểu Bạch bỗng nhiên xuất hiện, một chưởng phách thiên liệt địa vỗ vào mộc Thiên tịch bộ ngực, không có chút nào chuẩn bị mộc Thiên tịch thiếu chút nữa bị một chưởng chụp chết, máu tươi cuồng phun, trực tiếp bay ra ngoài.

  Bạch Vũ dùng ngọn lửa đốt đứt dây thừng, từ trên giá gỗ nhảy xuống, Triêu Dạ Quân mạc nhào vào ngực.

  Nàng một mực chờ cơ hội, đợi chờ cơ hội đào tẩu, nhưng là cái kia chết hoa đào mắt chính là sống ở bên người nàng không đi, không có việc gì cầm lấy kiếm chuẩn bị đâm nàng mấy cái uy hiếp Dạ Quân mạc.

  Thật vất vả đợi đến cơ hội này, cuối cùng là đem hắn đánh bay liễu.

  Dạ Quân mạc một thanh tiếp được Bạch Vũ, Hắc Diệu Thạch loại con ngươi sáng ngời lóe Tinh Thần quang mang, cả người như trút được gánh nặng, trên người tàn bạo âm trầm hơi thở Đô tước nhược liễu mấy phần.

  Thứ 380 chương Mân Côi, kế trúng kế 5

  Hắn một cái xoay người đem Bạch Vũ che vào trong ngực, phía sau, hình thể khổng lồ hóa đế vương Tuyết Viên đở liễu ba chỉ Lão Ưng công kích, sự chịu đựng hao hết biến mất.

  Dạ Quân mạc cũng không quay đầu lại lập tức lao ra ôm chặt, Thanh Long cản ở phía sau, có độc tính nước chảy để cho mọi người nửa bước khó đi, tất cả chặn đường toàn bộ để cho Chu Tước đốt tinh quang.

  Nhưng là nhào lên triệu hoán sư nhưng càng ngày càng nhiều, mộc Thiên tịch hiển nhiên không ngừng chuẩn bị một nhóm người ngựa.

  Này đợt thứ hai thực lực so với lúc trước mạnh hơn, cơ hồ toàn bộ cũng là đỉnh gọi về tôn chủ, mỗi người đều có ba chỉ 6 cấp gọi về thú.

  "Hướng chạy đi đâu?" Bạch Vũ nắm thật chặc Dạ Quân mạc đích tay, đi theo hắn chạy vào cánh rừng chỗ sâu.

  "Đi tìm đứng Thạch." Dạ Quân mạc trấn định trả lời.

  "Ngươi biết đứng Thạch ở đâu?"

  "Không biết."

  ". . . . . ." Cho nên chúng ta bây giờ là ở chạy lung tung?

  "Mộc Thiên tịch cố ý không có khế ước quá lớn không gian, chẳng qua là đem Phương Viên năm mươi dặm nắm trong tay tại chính mình trong tay, bởi vậy, hắn đứng Thạch nhất định phải sắp đặt ở không gian dọc theo, dùng để ổn định kết giới."

  Cho nên trước hướng dọc theo chạy luôn là không sai .

  Phía sau truy binh càng ngày càng nhiều, bị đánh đả thương mộc Thiên tịch phục thuốc chữa thương, tự mình cỡi gọi về thú đuổi lại đây.

  Vốn là Tiểu Bạch một chưởng kia không có đánh chết hắn, cũng chỉ là để cho hắn bị nội thương, cũng không có đả thương đến hắn linh mạch. Phục dụng một chút trị liệu nội thương linh đan diệu dược, lập tức là có thể khôi phục, Bạch Vũ tuyệt đối tin tưởng Sáng Thế Thần Điện có đầy đủ cao đẳng dược liệu.

  Đối mặt thú triều một loại truy binh, Dạ Quân mạc đem Bạch Vũ túm đến phía sau, cuồng bạo linh thuật hoành tảo thiên quân, ba chỉ max level gọi về thú cao ngạo vờn quanh khi hắn chung quanh, khí phách nghiêm nghị.

  Đuổi giết mà đến mọi người trong mắt hắn giống như là hèn mọn bụi bậm, không đáng giá nhắc tới, thịnh khí lăng nhân khí thế bóp áp quá thân thể của bọn họ, làm cho bọn họ thở không được .

  Dám can đảm đuổi theo gọi về thú tới một con chết một con, không có gọi về thú tôn chủ cửa nháy mắt bị Dạ Quân mạc giết chết hơn phân nửa.

  Máu tươi đem nàng màu đen áo choàng nhuộm thành liễu đỏ sậm, tàn khốc bá đạo giết chóc, phảng phất phất tay là có thể đưa bọn họ nghiền nát, nhiều hơn nữa mọi người giết không được hắn, hắn là thần hoàng, là vô địch !

  Mọi người bị Dạ Quân mạc bén nhọn sát ý bị làm cho sợ đến không dám tiến lên, bọn họ không phải là nhát gan, chẳng qua là người nào tiến lên người nào sẽ biến thành thi thể, sợ hãi như vậy làm bọn hắn khó có thể vượt qua.

  "Giết Bạch Vũ!" Mộc Thiên tịch bất đắc dĩ nổi giận gầm lên một tiếng.

  Mọi người tỉnh táo lại, lập tức đem đầu mâu chỉ hướng Bạch Vũ, giết Dạ Quân mạc một thần hoàng bọn họ không đối phó được, Bạch Vũ một gọi về đại sư còn có thể không giải quyết được sao?

  Thú triều thật nhanh chuyển hướng Bạch Vũ, mộc Thiên tịch ba chỉ Lão Ưng đầu tiên tiến tới gần, cơ hồ nháy mắt tựu nhào tới Bạch Vũ bên cạnh, đôi cánh Trương tựu phiến bay tiểu Thanh, sắc bén vũ mao như đao Tử giống nhau cắt vào Bạch Vũ cổ họng.

  Oanh ——

  Ngũ Hành Thanh Long mất một đuôi a quét tới, nặng nề đem ba chỉ Lão Ưng nện ở trên mặt đất. Phiên vân phúc vũ, bàng bạc nước lũ cuồn cuộn mà đến, đưa bọn họ cuốn đi thật xa.

  "Đi tìm đứng Thạch, Ngã Lai Đáng ở bọn họ." Dạ Quân mạc dùng sức cầm Bạch Vũ đích tay, thanh âm ôn nhu Phất quá Bạch Vũ trái tim.

  Bọn họ đã đến không gian dọc theo, đứng Thạch phải là phụ cận.

  Bạch Vũ gật đầu, mang theo Tiểu Bạch xoay người rời đi, yên tâm đem sau lưng giao cho Dạ Quân mạc.

  Thanh Trần lãnh thổ tôn chủ lập tức đuổi theo, viễn trình linh thuật nhắm trúng Bạch Vũ.

  Phanh ——

  Tất cả đuổi giết Bạch Vũ tôn chủ cũng bị Thanh Long khổng lồ đuôi rồng quét lật trên mặt đất, trong miệng phún dũng ra con sông đấu đá lung tung, bao phủ hơn phân nửa cánh rừng, đưa bọn họ đặt ở sâu không thấy đáy nước chảy ở bên trong, không để cho một người đi qua.

  Trên bầu trời phi hành gọi về thú bị Ngũ Hành Chu Tước toàn bộ ngăn lại, đen hóa Ngũ Hành Chu Tước không lấy tiền phun tát không chết hỏa, nồng đậm khói đen chống đở ở mọi người tầm mắt, mộc Thiên tịch chỉ có thể trơ mắt nhìn Bạch Vũ biến mất khi bọn hắn trong tầm mắt.

  >>> Góp ý - bàn luận tại đây <<<
  @Mèo Đại Tỷ

   
  Last edited: 1 Tháng bảy 2018

Chia sẻ trang này