Hiện Đại Diệu Nham, chấp giả thất chi - Thịnh Thế Ái

Thảo luận trong 'Truyện convert hoàn thành' bắt đầu bởi Flute, 28 Tháng ba 2018.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 60

  【 Tưởng tượng đến ở không có Cố diệu nham thành thị sinh hoạt, nàng liền cảm thấy hảo thống khổ, hảo thống khổ, như là mềm mại ốc sên, bị sống sờ sờ lột hạ trên lưng xác. 】

  “Hải đồng, Trinh trinh kết hôn ngươi biết không?”

  Đây là Cố hải đồng từ Phúc Kiến trở về, mới vừa đẩy khai phòng ngủ môn, Vương phinh đình ập vào trước mặt vấn đề.

  Vương phinh đình chính hống tiểu thịt cầu ngủ trưa, quá xong rồi năm, chính trực nghỉ đông, vườn trường yên tĩnh một mảnh, chỉ còn lại có mấy chỉ không sợ hàn chim nhỏ dừng ở cửa sổ thượng, rình coi trong phòng ngủ ba nữ sinh.

  Cố hải đồng đứng ở cửa, hướng trong phòng vừa nhìn, Hoắc yến cùng Vương phinh đình ngồi ở từng người giường đệm thượng, mắt to trừng mắt nhỏ.

  “Ta xuyên qua sao?” Cố hải đồng đem rương hành lý một phóng, cầm di động xem ngày: “Không sai a, là 2011 năm a…”

  Hoắc yến xoa xoa đầu, thực sầu khổ bộ dáng: “Hai chúng ta ngày hôm qua khuyên nàng cả đêm, thứ này không nghe, một hai phải gả, hôm nay cái liền đi Cục Dân Chính lãnh chứng.”

  “Lãnh chứng? Cùng ai lãnh chứng?” Cố hải đồng vẫn luôn cảm thấy Trình trinh trinh này đoạn trong lúc luyến ái, lại chưa từng nghĩ tới nàng thế nhưng điên tới rồi loại tình trạng này.

  Hoắc yến buông trong tay đồ vật, nói: “Ta phải hồi trong tiệm.”

  “Này liền đi rồi?”

  “Ân.” Hoắc yến cầm lấy bao, hôn hôn tiểu thịt cầu, liền ra phòng ngủ.

  Hoắc yến mới vừa đi, vương thướt tha liền nói: “Trình trinh trinh bạn trai, a không đúng, hiện tại hẳn là kêu lão công, chính là lúc ấy phụ trách Hoắc yến cái kia án tử Hứa chiếu Hứa cảnh sát.”

  Cố hải đồng vừa nghe, nghĩ tới, hình như là có như vậy một người tới, lớn lên rất soái, là cái hình cảnh, vẫn là Cố diệu nham bằng hữu, vẫn luôn kêu nàng tẩu tử tới.
  Như thế nào hai người kia đi một khối đi đâu?

  ...
  Cố hải đồng buổi tối đi Cố diệu nham gia cọ điều hòa thời điểm, càng muốn chuyện này càng cảm thấy không đúng. Nằm ở trên sô pha phủng thư, cấp Trình trinh trinh phát tin nhắn, Trình trinh trinh cũng không trở về.

  Cố diệu nham ở thư phòng chuẩn bị cái gì tài liệu, hắn gần nhất phá lệ vội, cũng không biết ở vội chút cái gì, Cố hải đồng nhịn không được, đi đến thư phòng gõ gõ môn.

  “Ngươi vội sao?”

  Cố diệu nham giương mắt nhìn xem nàng đạp lên trên sàn nhà chân răng, dùng ngón tay chỉ phòng khách, ý bảo nàng đi xuyên dép lê, Cố hải đồng chạy một mạch mặc vào dép lê, đứng ở cửa, Cố diệu nham lúc này mới hỏi nàng: “Có việc?”

  Cố hải đồng gật gật đầu, ỷ ở cửa nhìn hắn.

  Hắn hôm nay mặc một cái màu trắng hắc hoành điều v lãnh lông dê sam, trên mũi giá kính đen, rất soái, Cố hải đồng liền nói: “Kỳ thật ta cảm thấy ta lo lắng là dư thừa, không nhất định lớn lên đẹp nam nhân liền không đáng tin cậy a, tỷ như ngươi, liền khá tốt.”

  Cố diệu nham một bên gõ bàn phím một bên ngắm nàng liếc mắt một cái, nói: “Cái nào soái ca lại thượng ngươi tâm a? Vẫn là cái kia Triệu tử phong?”

  Cố hải đồng hoành hắn liếc mắt một cái: “Nói cái gì đâu! Ta là muốn hỏi ngươi a, lần trước Hoắc yến xảy ra chuyện khi, ngươi không phải cho ta giới thiệu ngươi một cái bằng hữu sao? Kêu Hứa chiếu, người kia dựa không đáng tin cậy a?”

  “Ngươi chỉ phương diện kia?”

  Cố hải đồng đi tới, ở bên cạnh hắn ghế trên ngồi xuống, nói: “Ngươi cái kia bằng hữu, cùng bằng hữu của ta Trình trinh trinh, đăng ký lãnh chứng, ta cũng là hôm nay mới biết được.”

  Cố diệu nham cũng thực kinh ngạc: “Không có khả năng, ta vào đại học liền nhận thức hắn, hắn là cái không hôn chủ nghĩa.”

  Cố hải đồng càng cảm thấy đến kỳ quặc: “Nói như vậy, ta liền càng kỳ quái, Trình trinh trinh cái kia nha đầu ngốc, luôn là thích ăn mệt, lần này không phải bị người lừa đi?”

  Cố diệu nham vì chính mình bằng hữu bẻ một phiếu: “Hứa chiếu hắn không phải loại người như vậy, tuy rằng trong nhà điều kiện cũng không tệ lắm, nhưng vẫn là rất điệu thấp.”

  Cố hải đồng kéo hắn Cố diệu nham tay áo, làm nũng nói: “Nếu không này thứ Bảy, ta thỉnh bạn cùng phòng nhóm tới trong nhà ăn lẩu, ngươi đem Hứa chiếu cũng mời đến thế nào?”

  Cố diệu nham suy nghĩ một hồi, nhắc nhở nàng nói: “Cố hải đồng, quan tâm sẽ bị loạn.”

  Cố hải đồng nhíu nhíu mi phản bác nói: “Chiếu ngươi nói như vậy bằng hữu đều đừng quan tâm bằng hữu, ái nhân cũng đều đừng quan tâm ái nhân, tất cả mọi người đều xuất gia tính.”

  Cố diệu nham thấy nàng không cao hứng, giây phút cũng không chậm trễ, lập tức đầu hàng: “Ta liền nói bốn chữ ngươi này tiểu lông mày đều đứng lên tới, có phải hay không muốn tạo phản?”

  Cố hải đồng giống chỉ tiểu miêu giống nhau làm bộ hướng hắn trong lòng ngực toản, cọ a cọ: “Hảo Diệu nham, ngươi tốt nhất, làm lão sư cũng đến quan tâm một chút học sinh chung thân đại sự đi, ngươi liền tổ cái cục đem hắn thỉnh về đến nhà sao, đến lúc đó bọn tỷ muội quá xem qua, hảo giúp đỡ Trình trinh trinh cái kia nha đầu ngốc trấn cửa ải, được không?”

  Cố diệu nham nhấp môi cười, bị này chủ động đưa tới cửa mềm mại lộng hôn đầu, trên tay cũng bắt đầu không thành thật: “Ngươi còn như vậy cọ đi xuống, liền tính muốn thiêu ta phòng ở, ta cũng đến cho ngươi đệ hỏa không phải?”

  Cố hải đồng bị hắn ôn nhu mặt mày làm cho tâm niệm vừa động, thấu môi trên liền hôn lên đi, hai người hảo một đốn vui đùa ầm ĩ triền miên, nháo nháo lại nháo tới rồi trên giường đi.

  Thứ Bảy, Cố diệu nham y Cố hải đồng kiến nghị, thỉnh Trình trinh trinh, Hứa chiếu, Hoắc yến, Vương phinh đình tới trong nhà ăn lẩu, Hoắc yến lấy muốn ở phòng ngủ xem tiểu thịt cầu vì từ, nói cái gì đều không tới, Cố hải đồng biết nàng là bởi vì phía trước sự có bóng ma, không nghĩ nhìn thấy Hứa chiếu gợi lên chuyện thương tâm mà thôi, đơn giản liền tùy nàng đi.

  Này bữa cơm vốn dĩ bị Cố hải đồng thiết tưởng khá tốt, đại gia tốt tốt đẹp đẹp ăn một bữa cơm, thuận tiện nhìn xem cái này Hứa chiếu nhân phẩm rượu phẩm thế nào, làm cho Vương phinh đình cùng Cố hải đồng yên tâm, nhưng không nghĩ tới Trình trinh trinh cùng Hứa chiếu vừa vào cửa, liền từng người hắc cái này mặt, phảng phất vì sự tình gì mà cãi nhau, hướng trước bàn cơm ngồi xuống, cái mũi không phải cái mũi mặt không phải mặt.

  Cố diệu nham còn ở bên này vui sướng khi người gặp họa, dán ở nàng trên lỗ tai nhỏ giọng nói: “Ta cùng ngươi đã nói, quan tâm sẽ bị loạn.”

  Cố hải đồng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, chủ động cầm lấy chiếc đũa, cấp Hứa chiếu gắp một mảnh thịt: “Các ngươi như thế nào đều không ăn thịt đâu?”

  Hứa chiếu tiếp nhận tới, khách khí cười cười: “Cám ơn tẩu tử.”

  “Đừng kêu tẩu tử, ngươi so với ta đại, ta phải kêu ngươi Hứa chiếu ca đâu!” Cố hải đồng mỉm cười đánh giá Hứa chiếu người này, chỉ cảm thấy khí vũ bất phàm, cũng man sẽ trang điểm, thoạt nhìn một thân quý khí.

  Vương phinh đình cùng Cố hải đồng vẫn luôn sinh động không khí, Trình trinh trinh trước sau không phối hợp, ngồi ở một bên uống rượu, Hứa chiếu cho nàng sử rất nhiều lần ánh mắt, nàng đều bỏ mặc, càng uống càng hung.

  Vương phinh đình nói: “Hai người các ngươi này liền tính kết hôn a? Hôn lễ ở đâu làm a? Là ở ngươi quê quán vẫn là thành phố B?”

  Hứa chiếu hàm hậu cười cười: “Ở quê quán đi, bất quá hiện tại không thể làm, còn không có chuẩn bị tốt.”

  Trình trinh trinh cười lạnh một tiếng: “Ai muốn cùng ngươi về quê.”

  Hứa chiếu chạm chạm tay nàng, nói: “Trinh trinh, đừng náo loạn, hảo hảo ăn cơm.”

  Trình trinh trinh đem chiếc đũa một lược: “Ăn cái gì ăn a! Ta mới vừa gả cho ngươi ngày đầu tiên, ta nói muốn ăn Haagen-Dazs, ngươi đều không cho ta mua?”

  Vương phinh đình dùng cánh tay đẩy đẩy nàng, nhỏ giọng nói: “Vì vừa vỡ Haagen-Dazs ngươi đến nỗi sao ngươi? Ném không mất mặt? Đừng náo loạn a...”

  “Ta mất mặt!” Trình trinh trinh vỗ vỗ chính mình gương mặt, tức giận nói: “Ta mẹ nó hiện tại ném đại nhân! Kết hôn phía trước ta nghe hắn bằng hữu nói, nói nhà bọn họ ở quê quán là làm buôn bán, ta xem hắn ăn mặc nhân mô cẩu dạng, tưởng cái phú nhị đại đâu! Ai biết lãnh xong chứng hắn nói cho ta hắn ba mẹ ở quê quán là tạc đậu hủ thúi! Thật lớn sinh ý a!”

  Trình trinh trinh như vậy vừa nói, tất cả mọi người đảo hút một hơi nhìn Hứa chiếu, quả nhiên, Hứa chiếu nghe thấy nàng nói như vậy phụ mẫu của chính mình, lập tức liền quăng ngã chiếc đũa!

  “Trình, trinh, trinh! Ngươi không cần quá phận!”

  “Ta quá phận? Ta bị ngươi làm lớn bụng! Hiện tại hài tử sinh hạ tới như thế nào dưỡng? Ngươi nói cho ta? Ta cõng hài tử đi tạc đậu hủ thúi sao?”

  Kỳ quái, Cố diệu nham rõ ràng nói, Hứa chiếu trong nhà điều kiện cũng không tệ lắm, tại sao lại như vậy?

  Cho dù như vậy, Cố hải đồng cũng có chút nghe không nổi nữa, lạnh mặt đánh gãy nàng: “Trình trinh trinh ngươi được rồi a, đừng ở chỗ này nhi la lối khóc lóc, nhân gia Hứa chiếu ca đối với ngươi khá tốt, ngươi liền thấy đủ đi?”

  Trình trinh trinh người này, liền điểm này không tốt, khởi xướng tính tình tới trở mặt không biết người, Cố hải đồng cùng Vương phinh đình cùng nàng ba năm bạn cùng phòng, tất cả đều lĩnh giáo qua, đặc biệt là uống lên chút rượu, nàng vừa nghe Cố hải đồng nói như vậy, liền đem cơn tức điểm tới rồi nàng trên người.

  “Ta thấy đủ cái gì nha? Ta thấy đủ cái gì nha? Ngươi như vậy hạnh phúc, tìm được rồi hảo nam nhân, dùng đến mỗi ngày khoe khoang sao?”

  Cố diệu nham ở một bên nói chuyện cũng không phải, không nói cũng không phải, chỉ có thể bất đắc dĩ đỡ cái trán, nhìn thoáng qua khuôn mặt nhỏ nghẹn đến mức đỏ bừng Cố hải đồng, khóe miệng câu lấy cười, xem này giúp tiểu hài tử náo nhiệt.

  Vương phinh đình chụp một chút Trình trinh trinh đùi: “Ngươi được rồi a ngươi! Có thể không náo loạn sao?”

  Cố hải đồng nắm chiếc đũa, đang muốn cấp Trình trinh trinh kẹp thịt đâu, lập tức liền dừng lại, chớp chớp mắt, vô tội nói: “Ta... Ta không khoe khoang a...”

  Như thế nào dính hỏa liền đâu? Thuộc xăng?

  Trình trinh trinh lông mày một lập: “Thiếu cùng ta nơi này trang ủy khuất, ngươi không khoe khoang ngươi không có việc gì tổ chức ăn cái gì cái lẩu ngươi!”

  Cố hải đồng bị khí cười: “Ta ăn lẩu là vì...”

  “Ngươi cho rằng ngươi liền hạnh phúc sao?” Trình trinh trinh một trương miệng vô phùng nối tiếp phóng ra đạn pháo, chỉ chỗ nào đánh chỗ nào: “Cố hải đồng ngươi liền hạnh phúc sao? Từng ngày cười ngây ngô... Ngươi còn không biết đi? Nhà các ngươi Cố lão sư muốn đi! Đi Tân Cương! Đã sớm định ra tới! Vương phinh đình! Ngươi nói có phải hay không!”

  Vương phinh đình một phen đoạt quá Trình trinh trinh trong tay chén rượu, quăng ngã ở trên bàn: “Đi cái gì Tân Cương! Ngươi uống chút rượu như thế nào là loại này tính tình!”

  Cố hải đồng sửng sốt, cổ lập tức liền cương, sẽ không chuyển biến, mà bên cạnh hắn Cố diệu nham, mới vừa rồi lười biếng tư thái nháy mắt toàn vô, sắc mặt đột nhiên lạnh băng lên.

  Hứa chiếu mắt thấy Cố diệu nham có điểm nổi giận, chạy nhanh đứng lên, kéo Trình trinh trinh liền hướng trốn đi: “Ngươi cùng ta về nhà! Hai chúng ta chuyện này chính chúng ta thương lượng!”

  Trình trinh trinh nữu nhéo, nháo, Hứa chiếu thân thể cường tráng, không chút nào cố sức liền đem nàng lôi ra môn.

  Trong phòng chỉ còn lại có Vương phinh đình cùng bọn họ hai người.

  Một thất an tĩnh.

  Cố hải đồng ngây ngốc nhìn Vương phinh đình, miệng thất thần giương, hỏi: “Đình đình... Nàng nói đi Tân Cương... Là thật vậy chăng?”

  Vương phinh đình cảm thấy không khí không tốt lắm, nắm lên bao liền đứng lên, trốn vì thượng sách: “Hai người các ngươi ăn, ta đi xem Trinh trinh.”

  Môn một quan, người đều đi rồi, cái lẩu còn ở ùng ục ùng ục mạo hiểm phao.

  Cố hải đồng lúc này mới quay đầu, nhìn hắn mặt, hắn đôi mắt, hỏi: “Ngươi muốn đi bao lâu?”

  Cố diệu nham hít sâu một hơi, duỗi tay đi bắt tay nàng cổ tay, lại bị nàng chặn động tác, hắn đành phải cúi đầu, nặng nề trả lời: “Muốn đi hai năm.”

  Cố hải đồng bất ngờ, bỗng nhiên cảm thấy đáy lòng dâng lên một cổ thật lớn khổ sở, nhìn hắn, hai mắt đẫm lệ: “Ngươi vì cái gì không nói cho ta? Ngươi đi Tân Cương nhất định là đi mang đội, mà La Kinh học sinh báo danh thời kỳ đã sớm qua, ta liền tính đi xin, cũng không thể đi theo ngươi a? Ngươi vì cái gì không còn sớm nói cho ta?”

  Cố diệu nham từ túi tiền rút ra một cây yên tới, ngậm ở ngoài miệng, đang muốn đánh lửa, Cố hải đồng lập tức đem hắn yên đoạt lại đây! Ném vào thùng rác!

  “Ngươi nói chuyện nha!”

  Cố diệu nham đem hộp thuốc thả lại túi tiền, vươn bàn tay to vỗ vỗ nàng đầu: “Bởi vì ta căn bản không tính toán cho ngươi đi.”

  Cố hải đồng hốc mắt đỏ bừng, cắn môi, oán hận nhìn hắn, nước mắt xoạch xoạch rơi xuống.

  Nàng đẩy ra hắn tay! Vọt tới phòng ngủ, lập tức khóa trái tới cửa, đem chính mình vứt đến trên giường đi, thất thanh khóc rống!

  Cố diệu nham ở ngoài cửa gõ cửa, nàng cũng bỏ mặc.

  Hắn đơn giản đứng ở ngoài cửa, nghe nàng thương tâm tiếng khóc, trái tim bị nhéo xả đến ẩn ẩn làm đau.

  Hắn cầm lấy dự phòng chìa khóa, mở cửa, Cố hải đồng nghe thấy hắn tiến vào, sao khởi một cái gối đầu biên ném qua đi! Cố diệu nham một phen tiếp được, đi đến phía trước cửa sổ, trên cao nhìn xuống nhìn nàng.

  “Cố hải đồng, nguyên lai ngươi vẫn là một cái tiểu hài tử...”

  Cố hải đồng khí cực, cũng sợ hãi cực kỳ, mất khống chế dùng nắm tay tạc giường!

  “Ô ô... Ta không cần! Ta không cần ngươi đi!”

  Cố diệu nham ngồi vào trên giường, đem nàng bế lên tới, phóng tới trong lòng ngực, tùy ý nàng tiểu nắm tay ở hắn ngực loạn tạc.

  “Hảo hảo, ta liền biết ngươi sẽ như vậy, mới không đành lòng nói cho ngươi. Tân Cương, là nhất định phải đi, ta là nòng cốt giáo viên, đây là mặt trên ý tứ, ta cũng không có cách nào.”

  Cố hải đồng ôm cổ hắn, hận không thể lớn lên ở thân thể hắn, không ngừng lắc đầu, cái gì cũng nghe không đi vào: “Ta không! Ta không cần!”

  Từ nhỏ đến lớn, Cố hải đồng đều thật sâu ỷ lại hắn, nàng trải qua quá quá nhiều mất đi, quá nhiều vứt bỏ, nàng xa không có thoạt nhìn như vậy kiên cường.

  Tưởng tượng đến ở không có Cố diệu nham thành thị sinh hoạt, nàng liền cảm thấy hảo thống khổ, hảo thống khổ, như là mềm mại ốc sên, bị sống sờ sờ lột hạ trên lưng xác.

  “Ô ô... Ta không cần ngươi đi! Không có ngươi, ta sẽ sống không nổi...”
   
 2. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 61

  【 So sánh với dưới Cố diệu nham chính là cái thuần túy đại nam tử chủ nghĩa, liền đi Tân Cương chuyện lớn như vậy đều tự chủ trương, hoàn toàn không cùng nàng thương lượng, quả thực đáng giận đến cực điểm. Cố hải đồng căm giận tưởng. 】

  Cố hải đồng ba ngày không lý Cố diệu nham.

  Điện thoại không tiếp, tin nhắn không trở về, cũng bất lộ mặt.

  Mấy ngày nay phòng ngủ không khí cũng thực ngưng trọng, Trình trinh trinh biết ngày đó chính mình rượu sau nói lỡ, có điểm hối hận, rồi lại kéo không xuống dưới mặt cùng Hải đồng xin lỗi, Hải đồng tâm tình cũng không tốt, hai người có đôi khi ra ra vào vào, chạm vào cái mặt, coi như đối phương là không khí.

  Thẳng đến hôm nay giữa trưa, Trình trinh trinh rốt cuộc có khuôn mặt tươi cười, mua thật nhiều cay vịt hóa tới thỉnh đại gia ăn, nói là chính mình coi kính thông qua, một vị nổi danh phim truyền hình đạo diễn thỉnh nàng đi diễn nữ số 2, chụp cái này đạo diễn diễn, trên cơ bản đều phát hỏa, Triệu tử phong lúc ấy chính là dựa cái này đạo diễn diễn hỏa lên.

  Cố hải đồng không ăn nàng đồ vật, ngồi ở trên giường cầm lấy di động xem, tin nhắn tức rương là Cố diệu nham chưa đọc tin nhắn.

  “Còn sinh khí?” Hắn chỉ phát tới ba chữ, ba ngày qua, mỗi ngày sáng sớm một lần, tổng cộng đã phát ba lần, nàng cũng chưa hồi.

  Cố diệu nham là cái loại này thực không muốn phát một đại trường xuyến đi biểu đạt chính mình nội tâm nam nhân, hắn vô cùng đơn giản “Còn sinh khí” cũng đại khái là suy nghĩ đã lâu mới chia nàng.

  Cố hải đồng mới không cần để ý đến hắn, đóng lại di động xuống giường.

  “Hải đồng, cay hắc vịt, ngươi cũng ăn chút bái?” Vương phinh đình thấy nàng rầu rĩ không vui, nói.

  Trình trinh trinh cũng dùng đôi mắt tặc lưu lưu ngó nàng, tựa hồ tưởng cùng nàng nói chuyện, nhưng nghĩ nghĩ lại sợ Hải đồng không để ý tới nàng, liền đơn giản vẫn duy trì kiêu ngạo, không ra tiếng.

  Hoắc yến đang cùng tiểu thịt cầu đáp xếp gỗ, nhìn Trình trinh trinh cùng Cố hải đồng nháo như vậy cương, cũng không hảo đứng ở nào một bên, vì thế cũng liền không cảm động Trình trinh trinh mua tới vịt hóa.

  “Các ngươi ăn đi, ta đi ra ngoài đi dạo.” Cố hải đồng ai cũng không thấy, cầm lấy bao ra phòng ngủ.

  Lập tức muốn khai giảng, có một ít trước tiên phản giáo dép lê rương hành lý, chậm rì rì đi ở vườn trường, cây cối rút ra tân mầm, hết thảy đều là sinh cơ bừng bừng bộ dáng, chỉ có nàng, tử khí trầm trầm.

  Đi chỗ nào đâu?

  Cố hải đồng phát hiện, trừ bỏ đi Cố diệu nham gia, hắn tựa hồ không có địa phương khác nhưng đi.

  Đây là Cố hải đồng nhất buồn bực nguyên nhân nơi.

  Đứng ở tại chỗ suy nghĩ một phút đồng hồ, nàng giữa trưa quyết định nhờ xe đi trung tâm thành phố, cấp tiểu thịt cầu mua một ít trẻ nhỏ có thể xuyên tân váy, bảo bảo tưởng quá nhanh, phía trước mua ăn mặc có điểm nhỏ.

  Cố hải đồng đi tới trung tâm thành phố chuyên môn bán anh trẻ nhỏ đồ dùng thương trường, mua sắm khiến nàng chuyên tâm.

  “Cố hải đồng?” Một cái quen thuộc thanh âm ở sau lưng gọi lại nàng, Cố hải đồng quay đầu nhìn lại, Hứa chiếu đang đứng ở nàng phía sau, lộ một ngụm chỉnh tề hàm răng hướng về phía nàng cười.

  “Hứa chiếu? Thật xảo a?”

  “Ngươi như thế nào ở chỗ này? Cấp bằng hữu hài tử mua đồ vật?” Hứa chăm sóc nàng trong tay cầm tiểu váy, nói.

  “Ách… A! Là nha! Ngươi đâu?”

  Hứa chiếu có điểm ngượng ngùng: “Ta cũng là lần đầu tiên tới loại địa phương này, nghĩ Trinh trinh không phải mang thai sao, ta liền tới đi dạo có cái gì yêu cầu mua.”

  Phía trước phòng ngủ mấy nữ sinh vẫn luôn hoài nghi Trình trinh trinh vì cái gì sẽ lóe hôn, sau lại mới biết được, nguyên lai là trong bụng có bảo bảo, xem ra Hứa chiếu người này, vẫn là man phụ trách nhiệm nam nhân.

  Cố hải đồng gật gật đầu: “Là nên chuẩn bị chuẩn bị, dù sao học kỳ này qua đi liền đại bốn, không có gì khóa, đem hài tử sinh hạ tới cũng không chậm trễ cái gì, chỉ là hai người các ngươi quá tân triều, còn không có tốt nghiệp liền xả chứng.”

  “Ta rất thích tiểu hài tử, ta phát hiện nàng hoài bảo bảo lúc sau, năn nỉ ỉ ôi mới cầu nàng gả cho ta, ha hả, lúc ấy bao toàn bộ yến hội thính tới cầu hôn, Trinh trinh phi thường cảm động.” Hứa chiếu nhớ lại cầu hôn tình cảnh, trong mắt lóe hạnh phúc quang mang.

  Cố hải đồng nhìn ra được tới, cứ việc Hứa chiếu cao to, lại là cái cảnh sát, nhưng trong xương cốt chính là một cái tiểu nam nhân, bằng không như thế nào như vậy thích Trình trinh trinh tùy hứng thẳng thắn?

  So sánh với dưới Cố diệu nham chính là cái thuần túy đại nam tử chủ nghĩa, liền đi Tân Cương chuyện lớn như vậy đều tự chủ trương, hoàn toàn không cùng nàng thương lượng, quả thực đáng giận đến cực điểm. Cố hải đồng căm giận tưởng.

  Cố hải đồng vừa đi vừa cùng hắn trò chuyện thiên, tuy rằng cùng Trình trinh trinh sinh khí, nhưng nói đến cùng vẫn là che chở nàng: “Ngươi về sau a, cũng không thể khi dễ nàng, nàng là ta đã thấy đơn thuần nhất nhất thẳng thắn nữ hài.”

  Hứa chiếu có điểm ủy khuất, cười cười: “Ta biết, ta cũng thích nàng điểm này, chính là ngày đó ta xác thật là khí trứ, ta nhất nghe không được người khác đối cha mẹ ta không tôn trọng.”

  Cố hải đồng nói: “Lý giải lý giải. Chính là ngày đó Haagen-Dazs sự tình rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

  “Haagen-Dazs, ha hả, ta thật không phải luyến tiếc cho nàng mua, là nàng hiểu lầm, ta bởi vì nàng mang thai, nhìn thật nhiều về mang thai thư, thư thượng nói, thai phụ không nên ăn lạnh lẽo đồ vật.”

  “Là như thế này a…”

  “Nàng ngày đó, kỳ thật là ở tìm ta tra,” Hứa chiếu cười cười, không hề có cùng Trình trinh trinh chấp nhặt: “Kết hôn phía trước, nàng không biết nghe ai nói, nói cha mẹ ta ở quê quán làm buôn bán, rất có tiền, lãnh chứng về sau nói bóng nói gió hỏi nhà ta rốt cuộc là làm gì đó, ta liền ăn ngay nói thật, là bán đậu hủ thúi, nàng lúc ấy liền phát hỏa, nói chính mình bị lừa.”

  Cố hải đồng cảm thấy kỳ quái, Cố lão sư rõ ràng nói, Hứa chiếu gia cảnh thực giàu có.

  Hứa lẽ ra: “Nàng mấy ngày nay vẫn luôn không để ý tới ta, ta mua nàng yêu nhất ái mã sĩ cho nàng, nàng mới miễn cưỡng cho ta trở về một cái tin nhắn. Hỏi ta có phải hay không đem cuối năm thưởng tất cả đều hoa tại đây thượng, còn hỏi ta có hay không đói bụng, ngươi nói nàng nhiều đáng yêu?”

  Cố hải đồng cảm thấy, Hứa chiếu người này quả thực là một trương giấy trắng, là một trương vì Trình trinh trinh mà chuẩn bị giấy trắng, hắn quá đơn thuần mà nàng quá may mắn.

  “Vậy ngươi rốt cuộc có hay không tiêu hết cuối năm thưởng chỉ để lại nàng mua một cái bao? Ngươi hiện tại sẽ không liền cơm cũng chưa ăn đi?”

  Hứa chiếu cười cười: “Sẽ không, ta hôm nay buổi tối sẽ cùng nàng giải thích.”

  Hai người nói nói cười cười dạo anh trẻ nhỏ đồ dùng cửa hàng, Cố hải đồng mua một kiện quần áo, Hứa chiếu lại không hề kinh nghiệm mua thật nhiều, trên cơ bản thấy cái gì liền mua cái gì, đều là phi thường quý thẻ bài.

  Hai người phân biệt lúc sau, Hứa chiếu dẫn theo thật nhiều túi, cũng không có xe, ngăn cản một chiếc xe taxi, nói là trước đưa Hải đồng trở về.

  Cùng Hứa chiếu ngồi ở cùng nhau thời điểm, Cố hải đồng tổng cảm thấy nơi nào thích hợp, thật sự nhịn không được chính mình lòng hiếu kỳ, chỉ có thể tạm thời cùng Cố diệu nham buông “Oán khí”, đã phát một cái tin nhắn qua đi.

  “Ta hỏi ngươi cái vấn đề, Hứa chiếu gia rốt cuộc là làm gì?”

  Cố diệu nham thực mau liền cho nàng hồi phục: “Không giận ta? Cùng nhau ăn cơm được không?”

  “Ngươi trước giải quyết ta lòng hiếu kỳ, khác về sau lại nói!” Cố hải đồng đối với di động le lưỡi, hừ một tiếng.

  Cố diệu nham hồi phục nói: “Hứa chiếu cha mẹ sáng lập C thị nổi tiếng nhất đậu hủ thúi nhãn hiệu, ngươi lần trước đi C thị du lịch ăn cái kia ăn vặt phố, toàn bộ đều là Hứa gia.”

  Cố hải đồng kinh ngạc há to miệng, nhìn phó điều khiển thượng đang ở đùa nghịch sảng thân phấn Hứa chiếu, có điểm không thể tin được.

  Cái này kêu bán đậu hủ thúi a…

  Trình trinh trinh có phải hay không ngốc?

  Xem ra Trình trinh trinh còn không biết, chính mình gả cho một cái phú nhị đại…

  Xe tới rồi trường học, Hứa chiếu thực thân sĩ đi trước xuống xe, thế Cố hải đồng mở cửa xe, Cố hải đồng càng thêm thích hắn trên người này khung chân thành cùng điệu thấp, mật thám Trinh trinh lúc này đây thật sự tìm được rồi hảo quy túc.

  Lên lầu, mở ra ký túc xá môn, Cố hải đồng xách theo nhi đồng váy tiến vào, vừa thấy trong phòng trống trơn, chỉ có Hoắc yến cùng tiểu thịt cầu ở nhà.

  “Hai người bọn họ đâu?” Cố hải đồng hỏi.

  Hoắc yến thở dài, một bên lấy váy một bên nói: “Đi bệnh viện.”

  Cố hải đồng sửng sốt: “Đi bệnh viện làm gì?”

  Hoắc yến tựa hồ là đã trải qua rất nhiều, thường xuyên đối chuyện gì đều xem đến thực đạm: “Trình trinh trinh nói nàng cùng Hứa chiếu nuôi sống không dậy nổi đứa nhỏ này, nàng lại tưởng tiếp diễn, đơn giản sấn thai nhi còn không có thành hình, liền đi làm.”

  Cố hải đồng vừa nghe, đầu óc “Ong” một chút, tạc: “Ngươi như thế nào không ngăn cản nha! Nàng sao lại có thể như vậy!”

  “Ta ngăn được sao?”

  “Không được, nàng ở đâu gia bệnh viện? Ta hiện tại liền đi tìm nàng!”

  “Ta cho rằng ngươi mặc kệ chuyện của nàng.” Hoắc yến nói.

  Cố hải đồng cấp mau khóc, trước nay đều không nói thô tục nhân khí đến thẳng dậm chân:

  “Nàng mẹ nó nếu là thật như vậy làm ta cả đời đều sẽ không lại lý nàng! Mau nói nha! Ở đâu gia bệnh viện!”
   
 3. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 62

  【 Đối với Cố diệu nham tới giảng, Cố hải đồng chính là hắn nhân sinh một nửa, mà đối với nàng tới giảng, Cố diệu nham chính là nàng cả đời a… Từ hài đồng đến chết đi, suốt một người sinh. 】

  Cố hải đồng một bên hướng bệnh viện đuổi một bên cấp Vương phinh đình gọi điện thoại, Vương phinh đình từ làm tiêu thụ kiêm chức, cố ý làm một trương công tác tạp, ra cửa mang theo tạp là công ty, Cố hải đồng không có di động của nàng dãy số, liên lạc không thượng, Trình trinh trinh di động cũng không ai tiếp.

  Làm sao bây giờ làm sao bây giờ, vội muốn chết!

  Cố hải đồng tưởng tượng cho tới hôm nay ở anh trẻ nhỏ đồ dùng thương trường, Hứa chiếu cầm tiểu bình sữa ở bên tai lúc ẩn lúc hiện vui vẻ bộ dáng, ngực không khỏi phát đau, thế bọn họ hai người đau lòng.

  Như vậy tốt nam nhân, Trinh trinh như thế nào có thể dựa vào nhất thời tùy hứng làm ra như thế thương tổn chuyện của hắn đâu? Huống chi đó là một cái mạng người a!

  Nghĩ tới Hứa chiếu, Cố hải đồng lập tức nghĩ tới Cố diệu nham.

  Hắn cùng Hứa chiếu như vậy hảo, nhất định có thể liên hệ đến hắn.

  Bát thông Cố diệu nham điện thoại, thuyết minh ngọn nguồn, Cố diệu nham lập tức liên hệ Hứa chiếu, hướng bệnh viện đuổi, Hứa chiếu vừa mới cùng Cố hải đồng cùng nhau mua xong trẻ con đồ dùng, còn ở về nhà trên đường, nghe thấy cái này tin tức, gia cũng không lo lắng hồi, trực tiếp nhường ra thuê xe quay đầu tiến đến bệnh viện.

  Đây là một nhà tư nhân nữ tử bệnh viện, Cố hải đồng, Cố diệu nham, Hứa chiếu cơ hồ là chân chân trước sau chạy vào đại sảnh, ba người trên mặt đều mang theo nôn nóng, mà Hứa chiếu trừ bỏ nôn nóng còn có dày đặc phẫn nộ đọng lại ở trong lồng ngực, cả người thoạt nhìn âm trầm cực kỳ.

  Cố hải đồng chạy đến cố vấn đài, vừa hỏi hộ sĩ, hộ sĩ tra xét một chút ký lục, nói Trình trinh trinh đã sớm vào phòng giải phẫu.

  Cố hải đồng hô hấp cứng lại, đại não như là bị người nặng nề mà tạc một kích, không cấm về phía sau lảo đảo một bước, một đôi hữu lực tay vịn ở nàng, đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

  Hứa chiếu động cũng không nhúc nhích, liền đứng ở tại chỗ, trên mặt tro tàn một mảnh.

  Cố diệu nham như cũ rất bình tĩnh, trên mặt nhìn không ra cái gì biểu tình, dùng sức cầm Cố hải đồng tay, an ủi đối hứa lẽ ra: “Hứa chiếu, chúng ta qua đi nhìn xem, nói không chừng Trinh trinh hối hận, không có đi vào.”

  “Đúng đúng đúng.” Cố hải đồng như là bị những lời này đánh thức giống nhau, gật gật đầu, trưng cầu nhìn Hứa chiếu.

  Hứa chiếu vẫn là không có động. Có lẽ chỉnh sự kiện phát sinh quá mức đột nhiên, hắn còn không có phản ứng lại đây.

  Ba người đang ở trầm mặc chỗ trống, cố vấn đài hộ sĩ bỗng nhiên chỉ hướng hành lang hai cái nữ hài tử, nói: “Này không phải ra tới sao?”

  Ba người theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy hai cái thân ảnh chậm rãi từ hành lang ra tới.

  Vương phinh đình nâng Trình trinh trinh, không ngừng thấy nàng chậm một chút, Trình trinh trinh cắn răng, tuấn tiếu khuôn mặt nhỏ tái nhợt một mảnh, dùng tay che lại bụng nhỏ, đỉnh đạc nói:
  “Không có việc gì, không có việc gì, không chết được…”

  Nàng nói như vậy, vừa nhấc đầu, liền thấy Hứa chiếu.

  Cố hải đồng có thể rõ ràng thấy Hứa chiếu hai má chỗ phập phồng, hắn thân hình vốn dĩ liền tương đối cường tráng, như vậy ở phẫn nộ tiếp theo lập, cả người cơ bắp toàn bộ căng thẳng, thoạt nhìn càng thêm khổng lồ cùng khủng bố.

  “Không chết được? Ngươi như thế nào không chết đi…”

  Trống rỗng bệnh viện trong đại sảnh quanh quẩn Hứa chiếu trong miệng trầm thấp thanh âm, làm Cố diệu nham đều vì này chấn động, càng đừng nói giờ này khắc này, Trình trinh trinh trên mặt biểu tình, hoảng sợ, kinh ngạc, áy náy, còn có quật cường.

  Cố hải đồng thập phần muốn rống một câu trách cứ nói tới phát tiết đối Trình trinh trinh phẫn nộ cùng bất mãn, nhưng Cố diệu nham nắm tay nàng căng thẳng, ý bảo nàng đừng nói lời nói, Cố hải đồng liền nghẹn lại thanh âm.

  Vài người đều như là tượng sáp giống nhau giằng co, Vương phinh đình, Cố hải đồng, Cố diệu nham, ai cũng không biết nên nói cái gì, hoà giải cũng không thích hợp, chỉ trích an ủi cũng không thích hợp.

  Đúng lúc này, một cái xe taxi tài xế vào được, di động xách theo hai cái túi, túi chứa đầy trẻ con đồ dùng, hắn vào đại sảnh, liếc mắt một cái liền thấy Hứa chiếu, chạy nhanh đi tới đem đồ vật hướng trước mặt hắn một đệ: “Huynh đệ! Ngươi đồ vật dừng ở ta cốp xe! Còn cho ngươi…”

  Tài xế lời nói còn chưa nói xong, Hứa chiếu đột nhiên đoạt lấy kia hai túi đồ vật, hung hăng mà triều trình trinh trinh tạp qua đi! Bạo phát!

  “Trình trinh trinh! Ngươi dựa vào cái gì! Dựa vào cái gì như vậy đối ta! Dựa vào cái gì!”

  Anh trẻ nhỏ đồ dùng rơi rụng đầy đất.

  Hứa chiếu lập tức hướng về phía Trình trinh trinh đi qua đi! Vài người tất cả đều dọa sợ, hắn mất khống chế ánh mắt, hận không thể đem Trình trinh trinh đương trường bóp chết!

  Cố diệu nham liền ở hắn muốn tiến lên trong nháy mắt, bay nhanh mà tiến lên, trở tay một ninh, vặn trụ hắn thân mình, phòng ngừa hắn đánh.

  Hứa chiếu cảnh giáo tốt nghiệp, sức lực đại, tự nhiên hiểu được như thế nào giải trừ hắn bắt, nhưng giờ phút này hắn, đã là bị phẫn nộ hướng hôn đầu óc, bất chấp chiêu thức, chỉ bằng cậy mạnh đi phía trước hướng, cố diệu đá lực cũng không tồi, dùng chính mình thân mình chặn hắn đường đi, khiến cho hắn không thể động đậy.

  Cố hải đồng nhất trơ trẽn chính là nam nhân đối nữ nhân đánh, mà giờ phút này, nàng lại nghiêng về một phía đồng tình hỏng mất tuyệt vọng Hứa chiếu.

  Trình trinh trinh khóc, đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, Vương phinh đình dùng thân thể che chở nàng, lớn tiếng kêu khuyên bảo nói.

  “Hứa chiếu! Ngươi đừng xúc động!”

  “Trình trinh trinh! Ngươi cho ta nói chuyện! Ngươi dựa vào cái gì như vậy đối ta!”

  Trình trinh trinh ôm bụng, chưa từng gặp qua Hứa chiếu như vậy bạo lực bộ dáng, có chút sợ hãi, lại có chút hối hận, nhưng trên mặt lại vẫn là một bộ quán có kiêu ngạo: “Chỉ bằng ta nuôi không nổi hắn, chỉ bằng ta muốn đi thực hiện ta mộng tưởng! Hứa chiếu, cùng ngươi kết hôn ta chưa bao giờ là vì hài tử, ta là ái ngươi người này, nhưng ta hiện tại thật sự không có làm tốt làm mẫu thân chuẩn bị, sự nghiệp của ta đang ở hướng ta tung ra cành ôliu… Tiếp này bộ diễn… Chờ chúng ta có tiền… Chúng ta lại muốn cũng không muộn…”

  Hứa chiếu vừa nghe, cười lạnh một tiếng, huy khởi nắm tay liền đánh vào Cố diệu nham dạ dày thượng, Cố diệu nham không có phòng bị, ăn đau về phía sau lảo đảo một bước, Hứa chiếu liền tránh thoát hắn trói buộc.

  Cố diệu nham không nghĩ tới hắn sẽ xúc động đến đối hắn hạ tàn nhẫn tay, sợ hắn sẽ đối Trình trinh trinh động thủ, cũng không màng dạ dày đau đớn, lại một lần xông lên ngăn trở, Hứa chiếu giơ tay chính là một quyền! Cố diệu nham nhanh nhạy trốn rồi qua đi, dạ dày bộ lại trụy đau một chút, đầu gối mềm nhũn, thân mình liền đụng vào trên tường bình chữa cháy một góc, cắt qua cánh tay!

  Cố hải đồng sợ tới mức hét lên một tiếng, tiến lên đi xem, Cố diệu nham cánh tay thượng phá một đạo năm sáu centimet khẩu tử, đang ở ra bên ngoài mạo huyết châu.

  Cố hải đồng run rẩy nắm lấy cánh tay hắn, đau lòng nhìn hắn, Cố diệu nham một lần nữa đứng thẳng thân mình, lại muốn qua đi, Cố hải đồng vội vàng ôm lấy hắn, không cho hắn động.

  “Không cần qua đi! Ngươi bị thương a!”

  Cố diệu nham không sao cả vỗ vỗ nàng đầu ý bảo nàng tránh ra: “Ta không có việc gì, làm ta qua đi, tiểu tử này không đầu óc!”

  Cố hải đồng đau lòng cực kỳ, lại sợ hãi cực kỳ, dùng ra toàn thân sức lực, gắt gao ôm lấy hắn: “Ta cảm thấy Hứa chiếu sẽ không động thủ! Ngươi đừng qua đi!”

  Cố diệu nham dừng động tác, Cố hải đồng cũng xem qua đi, chỉ thấy Hứa chiếu đã đứng ở Trình trinh trinh trước mặt, nắm hai đấm nhìn nàng, hắn đưa lưng về phía Cố hải đồng, Cố hải đồng nhìn không thấy vẻ mặt của hắn.

  Trình trinh trinh cầu xin hắn nói: “Nơi này là bệnh viện, chờ đến về nhà… Ngươi muốn đánh ta, ta trốn đều không né, được không?”

  Hứa chiếu giận cực phản cười: “Ta đánh ngươi? A…”

  Hắn tỉ mỉ đối thượng trình trinh trinh đôi mắt, thanh âm ôn nhu đến âm trầm:

  “Ta như thế nào bỏ được?”

  Trình trinh trinh thân mình cứng đờ, liền nhìn đến hắn từ trong lòng ngực móc ra một chi đơn giản mộc mạc tiền bao tới, rút ra một trương, ném đến nàng trên mặt.

  Trình trinh trinh gắt gao nhắm mắt lại, kia cứng rắn tấm card xẹt qua nàng tuổi trẻ khuôn mặt, dừng ở trên mặt đất, phát ra một tiếng tiếng vang thanh thúy.
  “Này trương.”

  “Còn có này trương.” Hứa chiếu lại rút ra một trương kim cương tạp ném ở nàng trên mặt: “Có đủ hay không?”

  Hắn cuồn cuộn không ngừng rút ra □□ tới ném ở Trình trinh trinh trên mặt, Cố hải đồng vừa thấy, mấy trương đều là kim tạp, kim cương tạp, rơi rụng đầy đất.

  Trình trinh trinh mặt từ tái nhợt chuyển thành đỏ bừng, môi hơi hơi run rẩy, chậm rãi mở mắt ra nhìn trên mặt đất tấm card, trong mắt lóe rách nát quang mang, phảng phất đã chịu thế gian lớn nhất vũ nhục.

  Cố hải đồng tiến lên, ngồi xổm xuống một trương một trương nhặt lên trên mặt đất tấm card, đứng ở hứa đối mặt trước, đem hai người ngăn cách, bình tĩnh nói: “Hứa chiếu, chúng ta có thể lý giải tâm tình của ngươi, nhưng Trinh trinh hiện tại thân thể không thoải mái, chúng ta có thể hay không dời bước, đổi cái địa phương nói chuyện…”

  “Nói?” Hứa chiếu trong mắt tràn ngập thất ý: “Còn có cái gì nhưng nói?”

  Hắn nói xong, hung hăng nheo lại đôi mắt, quét Trình trinh trinh liếc mắt một cái, xoay người ra bệnh viện.

  Hứa chiếu mới vừa vừa đi, Trình trinh trinh lập tức mềm, Cố hải đồng chạy nhanh đỡ lấy nàng, Vương phinh đình cũng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, mang theo khóc nức nở nhìn nàng: “Ngươi xứng đáng! Xứng đáng a ngươi! Khuyên như thế nào ngươi ngươi đều không nghe! Thế nào? Có phải hay không xuất huyết? Đi WC nhìn xem?”

  Cố hải đồng buông ra Trình trinh trinh thân mình, đem nàng giao cho Vương phinh đình chiếu cố, đi đến Cố diệu nham trước mặt đi, kéo hắn tay, đau lòng nhìn hắn: “Đi, ta mang ngươi đi băng bó.”

  Cố diệu nham mặt mày buông xuống, vài thiên chưa thấy được nàng, ánh mắt trước sau ở trên mặt nàng lưu chuyển, tùy ý nàng nắm chính mình, hướng bệnh viện đi.

  Này nữ tử bệnh viện lui tới đều là nữ tính người bệnh, chỉ có hắn một đại nam nhân ngồi ở hành lang, bị bạn gái thượng dược, cảm giác thực không được tự nhiên.

  Cố hải đồng trước sau vững vàng khuôn mặt nhỏ, không hé răng.

  Cố diệu nham nâng lên bàn tay to, ở nàng trên cằm nhéo một phen, Cố hải đồng biệt nữu né tránh.

  “Ngây ngốc, luôn là hướng lên trên hướng… Không thấy ra tới ngươi còn rất ái đánh nhau, nhân gia là cảnh sát, đem ngươi đánh hỏng rồi làm sao bây giờ…”

  Cố hải đồng lẩm bẩm lầm bầm toái toái niệm, Cố diệu nham liền cười, cuối cùng hắn đơn giản nắm lấy nàng cằm, cưỡng bách nàng cùng chính mình đối diện, đánh gãy nàng lải nhải.

  “Liền phá điểm da, ta cũng sẽ không chết.” Hắn đối nàng khẩn trương cảm thấy buồn cười.

  Cố hải đồng trong lòng lộn xộn, thật lâu không thể bình tĩnh, thấp thấp nói: “Hôm nay, Hứa chiếu cho ta cảm xúc rất đại, ta vẫn luôn cho rằng, nam nhân đều là không yêu phụ trách nhiệm, hiện tại xem ra, cũng không phải sở hữu nam nhân đều giống nhau bạc tình quả nghĩa.”

  Giống Triệu tử phong, giống nàng thân sinh phụ thân.

  Cố diệu nham nhéo nàng cằm, trìu mến chà xát: “Thật tiếc nuối, ta thế nhưng không phải làm ngươi thay đổi loại này ý tưởng cái thứ nhất nam nhân.”

  Cố hải đồng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái: “Hừ, ngươi hiện tại ở trong mắt ta chính là một cái chuyện gì đều chính mình quyết định nói đi là có thể đi đại nam tử chủ nghĩa!”

  Hắn liền biết, nàng còn ở cùng hắn giận dỗi.

  “Thực xin lỗi.” Hắn thành khẩn xin lỗi.

  Cố hải đồng kỳ thật đã sớm không sinh nàng khí, chỉ là khẩn trương hắn miệng vết thương, miên thiêm mỗi ở hắn miệng vết thương thượng động một chút, đều như là năng ở nàng đầu quả tim thượng.

  “Ta tha thứ ngươi lạp…” Nàng nhỏ giọng nói: “Ta chỉ là vẫn luôn ở cùng chính mình sinh khí.”

  “Vì cái gì?” Cố diệu nham liếc mắt một cái không nháy mắt nhìn nàng nghiêm túc bộ dáng.

  “Ta vừa nghe đến ngươi phải rời khỏi ta, đừng nói là hai năm, cho dù là hai chu, ta đều cảm thấy sống không nổi nữa giống nhau. Ta coi không dậy nổi chính mình, vì cái gì như vậy mềm yếu, như vậy không riêng lập.”

  Cố diệu nham nói: “Ta không hy vọng ngươi quá mức độc lập, giống trình trinh trinh như vậy, mọi chuyện đều thói quen chính mình quyết định, sẽ rất mệt. Nhưng ngươi, từ nhỏ đến lớn đều đi theo ta, gặp được sự tình liền sẽ khóc, thậm chí liền mắng chửi người đều sẽ không, ngươi tưởng không nghĩ tới, nếu có một ngày ta xảy ra chuyện, hoặc là ta so ngươi chết trước…”

  Cố hải đồng nhất không thích nghe này đoạn nhi, đánh gãy hắn: “Kết hôn lúc sau ta nhất định mỗi ngày uy ngươi ăn ngon bồi ngươi làm vận động đem ngươi dưỡng khỏe mạnh, liền tính ngươi so với ta đại mười tuổi ta cũng sẽ không làm ngươi chết trước, nếu ngươi chết trước, ta liền cùng ngươi cùng chết, tro cốt cũng muốn giảo đến cùng nơi!”

  Cố diệu nham cười: “Thiên chân…”

  Cố hải đồng ngẩng đầu nhìn hắn, đối thượng hắn cặp kia nàng yêu nhất đôi mắt:

  “Ta dùng niên thiếu thiên chân ái một người, có sai sao?”

  Cố diệu nham trên mặt cười nàng thiên chân tươi cười bỗng nhiên liền dừng lại, chậm rãi thu lên.

  Hắn có thể cười nàng, có thể cười nàng trường không lớn, cười nàng thiên chân ấu trĩ, chính là, cả đời dùng niên thiếu thiên chân, chỉ thâm ái một người, có sai sao?

  Toàn tâm toàn ý đi ỷ lại một người, chẳng lẽ không đúng sao?

  Đối với Cố diệu nham tới giảng, Cố hải đồng chính là hắn nhân sinh một nửa, mà đối với nàng tới giảng, Cố diệu nham chính là nàng cả đời a…

  Từ hài đồng đến chết đi, suốt một người sinh.

  Cố diệu nham bỗng nhiên rất muốn hút thuốc, nghiện thuốc lá động dung khiến cho hắn trong miệng làm làm, lại bất đắc dĩ một bàn tay bị nàng đùa nghịch, vô pháp nhúc nhích, hắn đơn giản nuốt một chút, hầu kết lăn lộn, thấu đi lên ngậm lấy nàng bởi vì sinh khí mà vi kiều môi, hôn hôn.

  Hắn hôn từ thiển nhập thâm, mang theo nhu tình cùng quyến luyến, làm người say mê.

  Cố hải đồng nhẹ nhàng đẩy ra hắn, gương mặt hơi hơi nổi lên đỏ ửng: “Cố lão sư, cần thiết làm ta cái này học sinh giáo ngươi đây là ở nơi công cộng sao?”

  Cố diệu nham nhún nhún vai, một bộ thiên kinh địa nghĩa đạm nhiên: “Nghiện thuốc lá phạm vào.”

  “Ta lại không phải yên.” Cố hải đồng lẩm bẩm nói.

  Hắn thật sâu nhìn nàng một cái, thâm tình vừa chuyển rồi biến mất, khôi phục ngày thường đứng đắn.

  “Nhưng ngươi là nghiện.”

  Hắn nhàn nhạt nói.

  Cố hải đồng tâm đột nhiên một túc, ngẩng đầu đối thượng hắn đôi mắt, thực mau liền cúi đầu, tiếp tục lấy trước mặt chà lau hắn miệng vết thương.

  Cố diệu nham nhìn nàng, giơ tay sờ lên nàng tế nhuyễn phát.

  Ngươi cho rằng, liền ngươi luyến tiếc sao, ngươi cho rằng, liền ngươi sẽ sợ hãi?

  Ta cũng rất sợ, ta cũng suy nghĩ, không có Hải đồng nhật tử, ta nên như thế nào sống.
   
 4. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 63

  【 Ngươi ái nàng, liền phải làm nàng một bước, đây là nam nhân, cũng là hôn nhân. 】

  Khoảng cách Cố diệu nham đi Tân Cương, còn có không đến hai tháng, Cố hải đồng chậm rãi tiếp nhận rồi sự thật này, từ lúc bắt đầu bài xích, chậm rãi chuyển biến thành quý trọng, trở nên càng thêm dính người lên.

  Nàng trát tạp dề, ở trong phòng bếp bận rộn một giờ, một phòng hương khí, trên bàn bãi tô màu mùi hương đều toàn tiểu xào.

  Cố diệu nham tan tầm một hồi gia, liền thấy được một bàn đồ ăn, hắn bắt tay túi xách đặt ở tủ giày thượng, cởi giày đi vào phòng bếp.

  “Xoạt ——” ớt cay hạ chảo dầu thanh âm thật lớn, Cố hải đồng chính quay đầu tránh né này cay đôi mắt khí vị, hoàn toàn không có phát hiện phòng bếp cửa đang đứng một người.

  “Khụ khụ khụ!” Nàng không tự giác khụ sách lên.

  Bỗng nhiên một cái ôm vây đi lên, Cố hải đồng quay đầu nhìn lại, hắn đang đứng ở chính mình phía sau, giơ tay đi khai nàng đỉnh đầu khói dầu cơ.

  Thân thể hắn ấm áp, cách quần áo dán nàng, Cố hải đồng cười cười: “Ngươi đã về rồi? Bên ngoài nhiệt không nhiệt? Ta đều ra mồ hôi!”

  Cố diệu nham từ phía sau vờn quanh nàng, ngón tay thon dài ở nàng chóp mũi thượng nhẹ nhàng một chút, lau kia mặt trên hơi mỏng một tầng mồ hôi thơm, sau đó đứng thẳng thân thể, buông ra nàng.

  “Nghĩ như thế nào lên cho ta nấu cơm? Ta sinh nhật?”

  “Không phải lạp,” nàng một bên phiên xào con hào, một bên nói: “Ngươi nói như vậy, ta đều hổ thẹn, tựa hồ ngày thường ta đều rất ít nấu cơm cho ngươi ăn.”

  Cố diệu nham vươn ngón trỏ, câu lấy nàng tóc dài vòng chỉ, ở mũi gian nghe nghe, một cổ hoa oải hương dầu gội hương khí sâu kín truyền vào xoang mũi.

  Cố diệu nham nhàn nhạt nói: “Ăn ngươi ăn đến nhiều, ta liền rất thỏa mãn.”

  Cố hải đồng nghe hắn kia làm người mặt đỏ nói, cười trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

  “Ngươi mỗi ngày trừ bỏ muốn ăn ta, chính là muốn ăn ta, ta trước kia nhận thức Cố diệu nham nhưng không như vậy sắc.”

  Cố diệu nham đem mặt tiến đến nàng bên tai đi, thanh âm đê mê mà dụ hoặc nói: “Ta trước kia nhận thức Cố hải đồng, cũng sẽ không kêu…”

  Cố hải đồng lập tức xoay người lại! Dùng tay che lại hắn miệng! Trắng nõn khuôn mặt nhỏ nháy mắt hiện lên khởi một đóa phấn sắc đám mây.

  Cố diệu nham xinh đẹp lỗ tai vừa động, cười, nhìn nàng.

  “Cố diệu nham! Ta hận ngươi!”

  “Hận ta đem ngươi dạy dỗ đến như thế… Ân…” Hắn nửa câu sau lại bị Cố hải đồng dùng sức bưng kín, nuốt hồi trong bụng.

  Hai người cãi nhau ầm ĩ, nói chút tình lữ chi gian mới có thể giảng nói, chuông cửa liền vang.

  “Ai?” Cố diệu nham hỏi nàng.

  Cố hải đồng nói: “Trinh trinh nói nàng đã một tháng không phát hiện Hứa chiếu, làm ta đem Hứa chiếu ước về đến nhà tới, ăn một bữa cơm, thuận tiện nàng cũng xem hắn.”

  Cố diệu nham nghe vậy, gật gật đầu.

  Trình trinh trinh phá thai sự lúc sau, Hứa chiếu đã từng đã tới trường học tìm hắn, cùng hắn xin lỗi, Cố diệu nham thỉnh hắn ăn cơm, bàn tiệc nói chuyện phiếm, Hứa chiếu biểu tình hoảng hốt, rất thống khổ bộ dáng, hắn đưa ra muốn ly hôn.

  Cố hải đồng cùng Cố diệu nham đi qua đi, mở cửa, là Hứa chiếu.

  Hắn hôm nay xuyên một cái màu xanh biển quần jean, màu trắng áo sơ mi, tóc xén một ít, chợt vừa thấy có một chút giống nguyên bân, man tinh thần, nếu không phải hiểu biết sự tình ngọn nguồn, nàng rất khó xem ra Hứa chiếu có cái gì tâm tình.

  “Ca, Hải đồng, ta mua điểm con cua, không biết ngươi ái không yêu ăn.”

  Cố hải đồng sẽ không tới kia bộ hư, càng sẽ không nói “Tới liền tới bái mang thứ gì” như vậy lời khách sáo, nàng tiếp nhận hứa chiếu trong tay bao nilon, cao hứng cười nói: “Thật tốt, ta chính thèm con cua đâu, ta đây liền đi tẩy một tẩy, cho các ngươi nấu thượng!”

  Cố diệu nham lấy quá nàng trong tay túi, nói câu “Ta tới”, liền vào phòng bếp.

  Phòng khách chỉ còn lại có Hứa chiếu cùng Cố hải đồng, Cố hải đồng trong chốc lát dùng cây quạt cho hắn quạt gió, trong chốc lát cho hắn lấy hoa quả, làm cho Hứa chiếu ngượng ngùng.

  “Hải đồng, không vội, ta cũng không phải cái gì quan trọng khách nhân…”

  Hứa chiếu trên người luôn có một cổ làm cho người ta thích khiêm cung, rất có lễ phép, tựa hồ đối mỗi người nói chuyện, đều là như vậy hòa khí cùng nghiêm túc.

  “Hứa chiếu ca,” Cố hải đồng một bên cho hắn lột quả quýt một bên nói: “Ta nha, vẫn luôn tưởng cùng ngươi liêu một hồi, nhưng vẫn luôn không có tìm được cơ hội.”

  Hứa chiếu tựa hồ đoán được nàng muốn liêu cái gì, tiếp nhận quả quýt đặt ở ngón tay tiêm, không ăn.

  “Ta biết ngươi muốn nói gì, chính là có một số việc là vô pháp thay đổi.”

  Hứa chiếu biểu tình có vẻ thực tang thương, hắn đã vì chuyện này, thương thấu tâm.

  Cố hải đồng nghĩ nghĩ, thanh âm nhu nhu nói: “Ta có thể lý giải ngươi. Nhưng thỉnh ngươi cấp Trinh trinh một cái cơ hội.”

  “Nàng không phải tương đương minh tinh sao? Cơ hội ở nàng trong tay khi nào dùng ta cấp?” Nhắc tới Trình trinh trinh tên, Hứa chiếu biểu tình như cũ lạnh nhạt.

  Cố diệu nham bưng thủy bồn từ trong phòng bếp ra tới, đặt ở phòng khách trên bàn, tháo xuống con cua móng vuốt thượng da gân, có chút nghe không nổi nữa, trầm trầm, nói:

  “Các ngươi hai cái, hiện tại chỉ có một người suy nghĩ cẩn thận.”

  Hứa chiếu lập tức nói: “Ta là suy nghĩ cẩn thận, đoạn cảm tình này, có lẽ chỉ là hormone cùng nhiều ba án ở quấy phá.”

  Cố diệu nham cười cười, lắc lắc đầu.

  “Chưa nói ngươi.”

  Cố hải đồng cũng ninh khởi lông mày nhìn hắn.

  Cố diệu nham là cũng không ái quản người khác việc tư người.
  “Là Trinh trinh suy nghĩ cẩn thận.” Cố diệu nham nói: “Ngươi ngày thường nhất định đem nàng chiều hư, làm nàng cảm thấy, cùng ngươi ở bên nhau rất có cảm giác an toàn, vô luận nàng như thế nào nháo, như thế nào quá phận, ngươi đều sẽ nhường nàng.”

  “Thế cho nên ở nàng lựa chọn sinh non thời điểm, cũng theo lý thường hẳn là cảm thấy, cho dù xem nhẹ ngươi cảm thụ, ngươi cũng sẽ không đem nàng thế nào.”

  “Nàng còn không có đi vào xã hội, một cái đã được đến ngươi, cùng kỳ quái giới nghệ sĩ, người sau ở nàng ngắn ngủi tự hỏi trung, chiếm cứ thượng phong.”

  Cố hải đồng cùng Hứa chiếu lẳng lặng nghe, ai cũng không nói chuyện.

  Có điểm đạo lý, thả trật tự rõ ràng.

  Cố hải đồng âm thầm bội phục, vươn tay tưởng giúp hắn thu phục chậu múa may cua kiềm con cua, tay mới vừa một đụng chạm bồn vách tường, lại bị hắn bàn tay to đánh trở về.

  “Ngươi quá bổn, thương tới tay, hảo hảo ngồi.” Cố diệu nham nói.

  “Nga.”

  Cố diệu nham thấy Hứa chiếu không nói lời nào, thong thả ung dung tiếp tục nói: “Ngươi khả năng không hiểu lắm nữ nhân, bọn họ chính là như vậy, ngắn ngủi tính chiếm hữu dục thường xuyên che dấu chính mình chân chính nhu cầu, mà các nàng thường thường khống chế không được chính mình. Ta đánh cái cách khác.”

  Cố diệu nham chỉ chỉ Cố hải đồng: “Nhà của chúng ta vị này, mỗi lần đi dạo phố, đều nguyện ý mua một ít trên dưới một trăm tới khối tiểu y phục trở về, thích vô cùng, ngày đầu tiên ôm quần áo xoay quanh, ngày hôm sau liền ném đến một bên đi. Ta cho nàng kiến nghị là, đem mua này đó tiền tích cóp lên, định kỳ mua quý một ít nhãn hiệu, xuyên đi ra ngoài có khí chất, không dễ dàng quá hạn, nàng cũng nhận đồng ta quan điểm, nhưng mỗi lần dạo đào bảo thời điểm, vẫn là sẽ nhịn không được đi đào.”

  “Tiền, đồng hồ, hàng hiệu bao, giới giải trí đối với Trình trinh trinh tới nói chính là có thể có có thể không đồ vật, mà ngươi, mới là nàng nhất quý báu bảo bối. Trình trinh trinh trải qua quá một lần hồ nháo, đại khái thanh tỉnh nhận thức đến, mất đi ngươi, rốt cuộc có bao nhiêu thống khổ, cho nên nàng nghĩ kỹ, cũng minh bạch, muốn cùng ngươi ở bên nhau.”

  Hứa chiếu muộn thanh không nói lời nào, Cố diệu nham hướng Cố hải đồng sử cái ánh mắt, Cố hải đồng lập tức đem ngăn tủ thượng yên đưa cho hắn.

  “Cám ơn.” Hứa chiếu run rẩy xuống tay, bậc lửa thuốc lá, đôi mắt vi hạp, nuốt vân phun sương mù, lúc này mới bình tĩnh một ít.

  “Dựa vào cái gì, nàng bị thương ta, ta còn phải tha thứ nàng?”

  Cố diệu nham nói: “Ngươi tổng nói, dựa vào cái gì, ta đây hỏi ngươi, nhân gia nữ hài tử dựa vào cái gì muốn từ bỏ rất tốt tinh đồ đi cho ngươi sinh hài tử?”

  Hứa chiếu nhất thời nghẹn lời, nói không ra lời.

  Cố hải đồng đổi vị tự hỏi nghĩ nghĩ, cũng có đạo lý.

  Nữ nhân không phải kết hôn, liền có nghĩa vụ thế nam nhân sinh hài tử, cũng không phải hắn thích hài tử, Trình trinh trinh liền phải ở tốt nhất tuổi thế hắn sinh nhi dục nữ, Trình trinh trinh đi làm dòng người từ bỏ một cái sinh mệnh cố nhiên không đúng, nhưng nàng nhất định là cùng Hứa chiếu thương lượng quá, không có kết quả, mới được ăn cả ngã về không sơ này hạ sách.

  Ai đều có phạm sai lầm thời điểm, sai đại sai tiểu, chỉ cần biết rằng hối cải, liền còn kịp.

  Cố diệu nham chính chính hảo hảo trích xong rồi con cua, nhìn về phía có chút động dung Hứa chiếu, nói cuối cùng một câu: “Không cần bị cái gọi là dựa vào cái gì ngăn chặn đầu óc, ngươi ái nàng, liền phải làm nàng một bước, đây là nam nhân, cũng là hôn nhân.”

  Hứa chiếu trầm mặc, Cố hải đồng cũng trầm mặc.

  Cố diệu nham vào phòng bếp, khí than đánh lửa tiếng vang truyền đến, con cua thượng nồi.

  Mà lúc này, chuông cửa cũng là thời điểm vang.

  Cố hải đồng ngắm liếc mắt một cái đang ở phát ngốc Hứa chiếu, đứng dậy đi mở cửa, Trình trinh trinh đang đứng ở ngoài cửa, trong tay xách theo hai cái bao nilon.

  “Ngươi xách cái gì?” Cố hải đồng hỏi.

  Trình trinh trinh không phát hiện Hứa chiếu vào, đỉnh đạc nói: “Ta xem dưới lầu siêu thị có bán con cua, hắn thích ăn con cua, liền mua điểm đi lên, hắn còn không có đến đây đi? Phỏng chừng kẹt xe…”

  Cố hải đồng tiếp nhận lại hai túi con cua, trong lòng cảm khái vạn ngàn. Tránh ra thân mình, làm Trình trinh trinh tiến vào.

  Trình trinh trinh mới vừa tiến phòng, liền thấy Hứa chiếu ngồi chỗ đó hút thuốc, nàng sửng sốt, mặt nháy mắt trở nên đỏ bừng, tìm vị trí ngồi xuống, cũng không để ý tới hắn.

  Cố hải đồng lặng lẽ vào phòng bếp, cấp hai người chừa chút không gian.

  Cố diệu nham đang ở lộng cua dấm, thấy nàng lại xách hai túi con cua tiến vào, nhướng mày, cúi đầu thu thập trong tay sống, hỏi: “Trình trinh trinh mua?”

  “Ân.” Cố hải đồng thở dài, đem con cua phóng một bên, trong lòng ấm áp, từ phía sau ôm lấy hắn, mặt dán ở hắn to rộng phía sau lưng thượng.

  “Làm sao vậy?” Hắn ôn nhu hỏi.

  “Ngươi vừa mới, nói thật tốt. Thật là nhìn không ra tới đâu, ta Cố lão sư quản khởi người khác nhàn sự tới, đều như vậy có hình.”

  Cố diệu nham nói: “Ta là ghét bỏ ngươi miệng quá bổn mà thôi.”

  “Ta nào có… Ta cái này kêu ôn nhu thân thiết.”

  “Ta không thích ngươi cùng nam nhân khác như vậy ôn nhu nói chuyện, cho nên dứt khoát ta tới nói.”

  “Oa nga, nguyên lai là như thế này…” Nàng đem đầu dán ở hắn trên lưng, cọ cọ: “Thật là càng ngày càng luyến tiếc ngươi… Không có ngươi… Ta nhưng làm sao bây giờ…”

  Cố diệu nham cúi đầu, dùng đao cắt một mảnh khương, nhàn nhạt nói: “Ta yêu ngươi.”

  Cố hải đồng không phản ứng lại đây, lập tức ngây ngẩn cả người: “Ngươi vừa mới là đang nói ta yêu ngươi?”

  “Nói xong.”

  “Không nên không nên! Ta vừa rồi tinh thần đều lỏng không nghe rõ! Ngươi lặp lại lần nữa! Thâm tình điểm!”

  “Ta giống như nghe thấy mở cửa thanh, ngươi đi xem hai người bọn họ.”

  Cố hải đồng ra phòng bếp, chỉ thấy Hứa chiếu lôi kéo Trình trinh trinh, không khỏi phân trần đi ra ngoài, thực bá đạo, nhưng lại không giống như là sinh khí.

  “Phanh!” Môn đóng lại.

  Cố hải đồng nói: “Hai người bọn họ đi rồi…”

  Cố diệu nham nói: “Cấp Vương phinh đình cùng Hoắc yến gọi điện thoại, gọi bọn họ tới ăn con cua. Trình trinh trinh mời khách.”

  Cố hải đồng cười: “Được rồi!”
   
 5. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 64

  【 Bên ngoài thái dương rất lớn, Cố diệu nham nâng lên một bàn tay, che đậy ở trước mắt, ở một đôi xinh đẹp đôi mắt ở bóng ma hạ, nhìn nàng cười. 】

  Thời gian thấm thoát, năm tháng như thoi đưa, này tám chữ, ở khoảng cách Cố diệu nham rời đi này mấy tháng, làm Cố hải đồng có thân thiết thể hội.

  Cố hải đồng là cái viết tự, lấy tự mà sống, học chính là cái này chuyên nghiệp, tương lai làm vẫn là cái này chuyên nghiệp, thư đọc so mặt khác nữ hài nhiều, liền tự nhiên so khác nữ hài muốn thực toan một ít, làm ra vẻ một ít.

  Ở hắn rời đi trước một ngày, nàng thế hắn thu thập hành lý, ấp úng nói ra chính mình một cái tiểu thỉnh cầu.

  “Ngươi có thể hay không, cho ta viết cái tự?”

  Cố diệu nham đang ở ngăn tủ trước chọn quần áo, quay đầu tới nhìn nàng: “Viết cái gì tự?”

  Cố hải đồng do dự, cảm thấy chính mình quá toan, nghĩ nghĩ không nói thẳng, liền hỏi: “Ngươi qua bên kia, tưởng ta thời điểm làm sao bây giờ?”

  Cố diệu nham lấy ra vài món nhàn nhạt áo sơ mi tới, ở sau giờ ngọ dương quang hạ bàn chân mà ngồi, cầm quần áo một kiện một kiện phô ở vừa mới đánh bóng trên sàn nhà, một kiện một kiện gấp, hắn tay thật xinh đẹp, mỗi lần nàng đều sẽ trộm xem hắn đánh bàn phím, thanh thúy bàn phím tiếng vang phối hợp hắn linh động mà ngón tay thon dài, tổng gọi người cảnh đẹp ý vui, chính là như vậy một cái đơn giản động tác, nàng khả năng muốn khi cách hơn hai năm, mới có thể một lần nữa nhìn đến.

  Nghĩ đến đây, yếu ớt trái tim lại bắt đầu ẩn ẩn làm đau.

  Nàng vốn là mềm yếu vô năng, tự biết không chịu nổi như vậy ly biệt, lại muốn đánh lên tinh thần tới, không gọi hắn xem thường.

  Cố diệu nham liếc nàng liếc mắt một cái, nàng mặt mày bên trong một ít tiểu cảm xúc tiểu đau thương mảy may không rơi dừng ở hắn trong lòng, hắn cúi đầu, nhàn nhạt nói: “Tưởng là nhất định, tổng không bị chết. Rất một đĩnh liền đi qua.”

  Rất một đĩnh liền đi qua.

  Đương nàng càng là lớn lên, liền thể hội đến càng sâu, nhân sinh không như ý mười chi □□, phần lớn thời điểm, chỉ có một “rất” tự, không còn hắn pháp.

  Cố hải đồng cúi đầu, không ra tiếng.

  Vốn dĩ muốn cho hắn cấp viết đến tự, cũng không có nhắc lại.

  Cố diệu nham thấy nàng không nói lời nào, từ trên mặt đất đứng lên, đi đến nàng trước mặt đi, buông xuống đôi mắt, nhìn xuống nàng, ôn nhu mà đa tình nói: “Muốn ta ôm một cái sao?”

  “Ân ân...” Nàng gà con mổ thóc giống nhau gật gật đầu, buông xuống mắt thấy chính mình mũi chân, phát ra hai cái nhỏ bé yếu ớt mà ngoan ngoãn âm rung.

  Cố diệu nham ngẩng đầu thở dài, cánh tay bao quát liền đem nàng kéo vào trong lòng ngực, hống tiểu hài tử giống nhau nhẹ nhàng mà vỗ vỗ.

  Cố hải đồng hơi hơi ngẩng đầu, phát hiện hắn hầu kết nhẹ nhàng mà lăn lộn một chút.

  Nàng biết hắn người này cũng không phải đặc biệt sẽ biểu đạt chính mình, thậm chí ở hống bạn gái phương diện, cũng là khuyết thiếu thiên phú. Nàng cùng hắn cùng bình thường tình lữ không giống nhau, bọn họ chê ít cãi nhau, nàng sùng bái hắn, kính ngưỡng hắn, nghe lời hắn, bọn họ chi gian không có bất luận cái gì mâu thuẫn đáng giá đi cãi nhau, cho nên vô luận người ở bên ngoài trong mắt vẫn là ở bọn họ nội tâm, hai người đều là nhất xứng đôi nhất hài hòa bạn lữ.

  Cả đời có thể gặp được một cái thích hợp chính mình người, hàng tỉ người bên trong, nên là như thế nào may mắn.

  “Diệu nham thúc thúc,” nàng bỗng nhiên giống niên thiếu khi như vậy kêu hắn: “Ngươi biết không? Ngươi làm ta khảo tới La Kinh thời điểm, ta mỗi đêm ôn tập đều sẽ nhớ tới ngươi, vừa nhớ tới ngươi, liền sẽ cảm thấy có mục tiêu, hiện tại ta lại phải về đến như vậy sinh hoạt đi, thật giống như là từ địa ngục bay đến thiên đường, lại lần nữa bị đánh hồi địa ngục.”

  Cố diệu nham không ra tiếng, nhẹ nhàng mà vuốt ve nàng càng ngày càng lớn lên đuôi ngựa biện, sợi tóc xẹt qua đầu ngón tay, tựa nàng khuynh thế ôn nhu.

  Cố hải đồng chuyện vừa chuyển, mím môi, đánh lên tinh thần tới nói: “Cứ việc ta luyến tiếc, nhưng ngươi đến bên kia, muốn chiếu cố hảo tự mình, nỗ lực dấn thân vào đến tổ quốc xây dựng trung đi, quang vinh trở về nga!”

  “Ân.” Cố diệu nham khẽ cười một tiếng, gật gật đầu.

  “Vậy ngươi cho ta viết cái tự đi, hoặc là cho ta cái gì đều được, làm ta hảo nhìn vật nhớ người, tưởng ngươi thời điểm xem một cái.” Cứ việc cảm thấy quá toan, Cố hải đồng vẫn là mở miệng nói ra chính mình yêu cầu.

  Cố diệu nham: “Ta không có gì hảo cho ngươi, ta liền một cái ta, một cái trống rỗng thân hình đi rồi, ta tâm sẽ cùng ngươi ở bên nhau.”

  Này đại khái là hắn nói qua nhất buồn nôn nhất lừa tình một đoạn.

  Cố hải đồng gật gật đầu, thỏa hiệp: “Vậy còn ngươi? Ngươi tưởng ta thời điểm làm sao bây giờ?”

  Cố diệu nham nghĩ nghĩ, không nói chuyện, giơ tay sờ lên nàng trên đầu đuôi ngựa biện, tầm mắt rơi xuống nàng dây buộc tóc thượng.

  Cái kia đơn giản thủy tinh trang sức dây buộc tóc, là hắn một lần trước khi đi, ở nhà ga đưa cho nàng.

  Cố diệu nham nhẹ nhàng một trích, dây buộc tóc xuyên qua nàng nhu thuận bóng loáng sợi tóc liền trượt xuống dưới, trong nháy mắt, nàng tóc rơi rụng mở ra, khoác trên vai thượng.

  Cố diệu nham dùng đầu ngón tay nhéo cái kia có chứa nàng phát hương dây buộc tóc, bộ tiến chính mình trên cổ tay, cười cười nói: “Liền nó đi, về sau ta tưởng ngươi, cúi đầu là có thể thấy.”

  Cố hải đồng nhìn trên cổ tay hắn dây buộc tóc, cười, ôm hắn ôm càng chặt hơn.

  “Ta mang ngươi đi cái địa phương.” Hắn bỗng nhiên nói.

  Cố hải đồng nhìn trên mặt đất rộng mở rương hành lý, cùng rơi rụng đầy đất quần áo vật phẩm, có chút khó xử: “Chính là đồ vật còn không có thu thập hảo a...”

  “Ta mang không được nhiều như vậy, ngươi trang đến quá rườm rà.”

  Cố diệu nham giữ chặt tay nàng, mười ngón khẩn khấu đem nàng dắt ra phòng.

  Lục lập phong lái xe, đem nàng đưa tới phụ cận thương trường, lầu một là rực rỡ muôn màu kim quang lấp lánh quầy, Cố hải đồng vừa thấy, đều là bán châu báu trang sức.

  Cố diệu nham nắm tay nàng, ở trong đó một cái quầy dừng lại, ngón tay ở pha lê quầy triển lãm thượng một chút, quay đầu lại xem nàng: “Cái này thế nào?”

  Cố hải đồng vừa thấy, là nhẫn kim cương.

  “Ngươi phải cho ta mua nhẫn kim cương?”

  Cố diệu nham thực tự nhiên nói: “Là ngươi nói, muốn cho ta lưu lại cái gì kêu ngươi nhìn vật nhớ người.”

  Cố hải đồng cảm giác rất kỳ quái, vừa muốn nói cái gì, quầy tiểu thư liền nhiệt tình khởi xướng đẩy mạnh tiêu thụ thế công, lớn tiếng giới thiệu lên.

  Từ thương trường ra tới, Cố hải đồng nhìn chính mình ngón áp út thượng mang theo nhẫn kim cương, không lớn, nhưng ở thái dương phía dưới lấp lánh tỏa sáng, nàng không cấm có chút hoảng hốt.

  Cố diệu nham tay nắm tay nàng, ngón áp út thượng cũng mang theo một cái đơn giản tinh xảo bạc kim nhẫn, cùng nàng xứng đôi bộ.

  Mà bọn họ phía trước ước định dùng, mang theo đã nhiều năm tiền xu nhẫn, bị hắn thu hồi tới.

  Cố hải đồng không hiểu ra sao, tổng cảm thấy mơ mơ màng màng, không quá chân thật, liền lôi kéo hắn tay, ở thương trường cửa dừng lại.

  Bên ngoài thái dương rất lớn, Cố diệu nham nâng lên một bàn tay, che đậy ở trước mắt, ở một đôi xinh đẹp đôi mắt ở bóng ma hạ, nhìn nàng cười.

  Cố hải đồng hỏi: “Vì cái gì đưa ta nhẫn kim cương a, mọi người đều nói muốn kết hôn cầu hôn mới tặng nhẫn kim cương…”

  Cố diệu nham mỉm cười nhìn nàng: “Ta cầu hôn a…”

  “Cái gì?” Cố hải đồng như bị sét đánh!

  Cầu cái gì hôn? Hắn nơi nào có cầu hôn! Như thế nào lộng danh kỳ diệu ôn nấu ếch xanh giống nhau đã bị hắn cầu hôn đâu?

  Cố diệu nham xem má nàng đỏ bừng, có điểm kinh ngạc lại có điểm không cam lòng bộ dáng, giơ lên tay nàng phóng tới nàng trước mắt đi, kia nhẫn kim cương lập tức liền phản xạ ánh mặt trời, phát ra lộng lẫy quang mang, lung lay nàng mắt.

  “Nhẫn đều mang lên, còn tưởng chống chế sao?”

  “Ta đây hái được!” Cố hải đồng có điểm sinh khí, bĩu môi làm bộ liền phải rút.

  Cố diệu nham lập tức cầm tay nàng, dùng sức bao vây ở nàng lòng bàn tay, ánh mắt từ vui đùa trở nên nghiêm túc lên.

  “Cố hải đồng, không được trích!”

  Cố hải đồng bị hắn nghiêm túc hoảng sợ, trên tay động tác dần dần ngừng lại…

  “Ta đi về sau, ngươi muốn lấy Cố diệu nham vị hôn thê tự cho mình là, không được thay lòng đổi dạ, không được xem nam nhân khác.”

  Hắn trên mặt lại khôi phục nhàn nhạt tươi cười, lại là nhiều vài phần tính trẻ con, không quá tự tin bộ dáng.

  Cố hải đồng khó được nhìn thấy hắn như thế ngây ngô, chỉ có thể ngây ngốc gật gật đầu, không hề làm ra vẻ.

  “Hảo đi, ngón áp út trước làm ngươi chiếm.”

  Ly biệt ngày đó buổi tối, bọn họ cùng nhau dạo siêu thị, cùng nhau làm bữa tối, cùng nhau thu thập bọc hành lý…

  Bọn họ cùng nhau, điên cuồng làm ái.

  Cố hải đồng một sửa ngày thường thẹn thùng thuộc tính, khắc cốt minh tâm rên ngâm, ngẫu nhiên hỗn loạn tên của hắn, hóa thành một bãi vòng thành thủy.

  Cố diệu nham luôn luôn lấy lòng nàng, giỏi về tự khống chế, lại bị nàng phóng túng cùng nhẹ nhàng vui vẻ tra tấn thật sự mau liền phóng thích, hắn nhổ xuống bao, vội vàng một lần nữa bộ tân, lại lần nữa xỏ xuyên qua nàng nhu nhược thân thể.

  Đêm khuya buông xuống, hắn ôm ngủ say nàng, nhìn một vòng nhô lên cao hạo nguyệt, buồn ngủ toàn vô.

  Đem nàng xích lỏa thân thể buông, cái hảo chăn, Cố diệu nham mặc xong quần áo, đã chết giường.

  Này thanh lãnh mà tàn khuyết ánh trăng, làm như đặc biệt đến thăm sắp biệt ly người.

  Cố diệu nham ngồi ở phía trước cửa sổ, nhìn một hồi, rút ra một cây yên bậc lửa, ngậm ở bên môi.

  Sương khói nhè nhẹ lượn lờ phiêu ra ngoài cửa sổ, Cố diệu nham kẹp yên, cánh tay đáp ở ghế dựa tay vịn thượng, lẳng lặng nhìn trên giường ngủ say khuôn mặt.

  Hắn kẹp yên tay rũ xuống tới, ngón tay thon dài mà trắng nõn, ngón áp út thượng bạc kim nhẫn lóng lánh thanh lãnh ánh sáng, chính ảnh ngược thuốc lá từng đợt từng đợt sương mù ti, giống như bình tĩnh không gió dưới ánh trăng bạc hồ, ảnh ngược tổ ấm tình yêu khói bếp.

  Trên giường nằm, là hắn thật sâu ái nữ nhân.

  Một cái làm hắn kiên cường nam nhi tâm cũng sẽ có lòng dạ đàn bà nữ nhân.

  Hắn không nghĩ đi, một khắc cũng không nghĩ cùng nàng chia lìa.

  Chỉ cần nghĩ đến ở sáu trăm nhiều ban đêm, yếu ớt nàng sẽ bởi vì tưởng niệm mà yên lặng nước mắt ròng ròng, hắn tâm giống như là bị người nắm chặt giống nhau, nổi lên đau đớn.

  Cố diệu nham nhẹ nhàng hút điếu thuốc, bỗng nhiên lại nghĩ tới đối nàng giới yên hứa hẹn, liền đem trừu một nửa yên véo rớt, ném vào gạt tàn thuốc.

  Cứ như vậy ngồi một đêm, sáng sớm buông xuống.

  Cố diệu nham giật giật, mở ra án thư ngăn kéo cái thứ hai ô vuông, lấy ra hồi lâu không cần bút máy tới. Dựa bàn.

  Diệu nham thúc thúc, ngươi tự thật là đẹp mắt, quy quy củ củ chữ khải, hoành bình dựng thẳng. Có rảnh ngươi cho ta viết cái bảng chữ mẫu, ta vẽ.

  Niên thiếu thời điểm, nàng luôn là một bên nói chuyện một bên sùng bái nhìn hắn.

  Cố diệu nham đề bút, trên giấy rơi xuống một hàng tự.


  Sáng sớm hôm sau, Cố hải đồng đã bị tâm sự đánh thức.

  Nàng nghe thấy Cố diệu nham tiếng bước chân, cùng rương hành lý chảy xuống trên sàn nhà thanh âm.

  Hắn phải đi.

  Cố hải đồng một lần nữa nhắm mắt lại, làm bộ không tỉnh.

  Cố diệu nham đi tới, ở nàng trên trán nhẹ nhàng in lại một nụ hôn.

  Cố hải đồng cảm giác, hắn tựa hồ ở mép giường đứng nhìn nàng trong chốc lát, xoay người, cầm đồ vật rời đi.

  Hắn biết, Cố hải đồng tính tình như vậy mềm, nhất định không dám đi nhà ga đưa nàng.

  Nàng sợ khóc, ảnh hưởng Cố diệu nham, cũng ảnh hưởng những người khác, huống chi hôm nay vì hắn đưa trạm, có thật nhiều là hắn bằng hữu.

  Môn bị đóng lại, Cố hải đồng đột nhiên ngồi dậy, ngốc ngốc nhìn trống rỗng phòng, nháy mắt như là bị người mang đi tim đập.

  Nàng từ trên giường xuống dưới, phủ thêm hắn cởi ra áo ngủ, mang theo hắn hương vị, một chút một chút ở trong phòng dạo bước, sờ sờ cửa sổ, sờ sờ ngăn tủ, sờ sờ hắn thường dùng án thư…

  Trên bàn sách bãi một quyển mới tinh da bộ notebook, mặt trên ấn la kinh huy hiệu trường, đó là chia giáo viên.

  Cố hải đồng nhẹ nhàng sờ lên cái kia notebook phong bì, nhẹ nhàng phiên tới, đệ nhất trang, một hàng bút đầu cứng hành giai như hành vân lưu thuận giống nhau hiện ra ở nàng trước mắt.

  Đó là Cố diệu nham tự, cực xinh đẹp.

  “Trên đường ruộng hoa khai, nhưng chậm rãi về rồi.”
   
 6. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 65

  【 Cảm tình giống như là sang quý đồ cổ bình hoa, vô luận thật đẹp, một khi quăng ngã toái quá, sẽ không bao giờ nữa đáng giá. 】

  Cố diệu nham đi rồi, cơ hồ tất cả mọi người ở Cố hải đồng bên tai nhắc mãi: Hải đồng, ngươi quán thượng chuyện này, ngươi quán thượng đại sự nhi! Đất khách luyến mãnh như hổ a, sát cảm tình với vô hình, phân cân thác cốt.

  Cố hải đồng ngồi ở trong phòng ngủ, thong dong bình tĩnh ở Cố diệu nham vừa mới đổi mới blog hạ để lại điều bình luận, xoay người đối đại bốn còn ăn vạ phòng ngủ Trình trinh trinh nói: “Ta cùng Cố lão sư, cùng bình thường tình lữ không giống nhau. Đất khách luyến đối hai chúng ta tới nói, cấu không thành uy hiếp.”

  Trình trinh trinh gần nhất xuyên càng ngày càng mộc mạc, cũng không trở về nhà, nằm ở ký túc xá cắn hạt dưa, tiểu thịt cầu bị nàng bác gái mang đi nội y cửa hàng Vương phinh đình đang ở cùng một cái phú thương yêu đương, ký túc xá chỉ còn lại có Cố hải đồng cùng Trình trinh trinh hai người.

  Trình trinh trinh cười lạnh một tiếng: “A, thiên chân hài tử, lúc này mới đi nửa năm, ngươi liền chờ coi đi!”

  Cố hải đồng từ trước máy tính thu hồi ánh mắt thực nghiêm túc cùng Trình trinh trinh biện giải nói: “Ngươi nhìn xem ha, ta cùng Cố lão sư, chia lìa nửa năm đến bây giờ, một lần giá cũng không cãi nhau, đây là một cái thực tốt bắt đầu, hai chúng ta sở dĩ có thể bảo trì tốt đẹp đất khách luyến trạng thái bí quyết ngươi biết là cái gì sao?”

  Trình trinh trinh khinh thường nói: “Là gì?”

  Cố hải đồng nói: “Có hai điểm, một là ta mù quáng sùng bái nhà ta Cố lão sư, ta tương đối tiểu nữ nhân, lại không giống những cái đó dính người bạn gái hy vọng thường xuyên yêu cầu hắn hống ta. Đệ nhị, hai chúng ta không cần tình lữ tạp, thật sự tưởng niệm liền đánh hai cái điện thoại, nhưng thời gian đều không dài, bởi vì chỉ cần mua tình lữ tạp, liêu a liêu, chậm trễ lẫn nhau đọc sách thời gian không nói, còn sẽ nảy sinh cãi nhau vi khuẩn.”

  Trình trinh trinh một bộ hâm mộ ghen tị hận sắc mặt: “Tấm tắc, hai văn nhân xử đối tượng chính là kỳ ba, nhàm chán.”

  Cố hải đồng bĩu môi, cười, cũng lười đến cùng nàng biện, tình yêu hình thức có trăm ngàn loại, mỗi một đôi đều bất đồng, ai đều sẽ không hiểu biết, chỉ có lẫn nhau mới hiểu.

  Nàng xoay người sang chỗ khác xem chính mình notebook, nàng vừa rồi ở Cố diệu nham blog thượng lưu lại bình luận, hắn bồi thường phục.

  Cố hải đồng trong lòng ấm áp, nhìn chằm chằm hắn nói xuất thần.

  Tự 2011 năm tới nay, Tân Cương bạo khủng hoạt động nhiều lần phát sinh, cái này làm cho mọi người luôn là cảm thấy, Tân Cương, là cái rất nguy hiểm địa phương.

  Cố diệu nham mới tới nơi đó thời điểm, Cố hải đồng luôn là lo lắng đến ngủ không yên, chỉ cần ở TV thượng nhìn đến Tân Cương bạo khủng sự kiện đến tin tức, nàng liền sẽ gọi điện thoại nói cho hắn cẩn thận một chút, không cần đơn độc đi ra ngoài, muốn nghiêm khắc dựa theo gác cổng làm việc và nghỉ ngơi.

  Mà hắn hôm nay đổi mới blog chính là viết về A khắc tô trị an.

  Hắn mang theo đơn phản đi, hắn ảnh chụp chiếu thực mỹ, sạch sẽ sạch sẽ A khắc tô trên đường phố, mỗi cái ngã tư đường đều là vọng 24 giờ trực ban, mỗi con đường thượng đều có tuần tra, làm người cảm thấy thực an toàn.

  Cố diệu nham ở blog nhắc tới, Tân Cương nửa năm phạm tội suất còn không có Quảng Châu ba ngày nhiều, làm Cố hải đồng không cấm bật cười.

  Nàng ở hắn văn chương phía dưới một tảng lớn bình luận hạ, khoác gọi là “Cục đá bên cạnh tiểu thảo” áo choàng nhắn lại nói: “Nhìn đến A khắc tô như vậy an toàn, ta liền an tâm rồi.”

  Cố diệu nham viết xong blog khả năng đi ra ngoài làm việc, đã lâu mới trở về, hồi phục nàng: “Vì làm ngươi yên tâm, ta chính là lấy được bằng chứng đã lâu.”

  Có người nhìn đến hai người hỗ động, nhắn lại nói, “Cục đá bên cạnh tiểu thảo” nhất định là bác chủ ái nhân, mỗi lần bác chủ đều hồi phục nàng một người, ta đoán đúng hay không?

  Cố hải đồng cười, cái kia ID thường xuyên cấp cố diệu nham nhắn lại, thế giới Internet tuy rằng đều là người xa lạ, nhưng thường xuyên bình luận lạnh băng ID có đôi khi cũng sẽ như là người một khuôn mặt, chậm rãi liền sẽ hỗn thục.

  Cố hải đồng đổi mới thời điểm, nhìn đến Cố diệu nham hồi phục cái kia ID nhắn lại ——

  “Không sai, nàng là vị hôn thê của ta.”

  Cố hải đồng ngọt ngào cười, cầm lấy con chuột đóng cửa trang web. Lập tức, liền sẽ tới rồi không có Cố diệu nham thế giới hiện thực.

  Trình trinh trinh đối với gương khoa tay múa chân tủ quần áo gợi cảm váy, kêu nàng cười, liền nói: “Rõ ràng là đất khách luyến, hai người các ngươi mỗi ngày đều khiến cho cùng mối tình đầu dường như, ngược cẩu đâu đi?”

  Cố hải đồng cười: “Ai? Ta phát hiện ngươi gần nhất đặc biệt cừu thị yêu đương, ngươi có phải hay không cũng đứng ở đã kết hôn trận doanh, đối địch chúng ta này đó chưa lập gia đình thiếu nữ a?”

  Trình trinh trinh buông váy, đỏ tươi son môi ở ngoài miệng đồ một vòng: “Ta phi, còn thiếu nữ, đừng cho là ta không biết ngươi đã là thiếu phụ a? Cố lão sư không ở, tính \' sinh hoạt gì đó đều là mây bay đi? Đặc biệt hư không tịch mịch lãnh đi?”

  Cố hải đồng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái: “Ta mới không lạnh đâu…”

  Trình trinh trinh thò qua tới, bẹp một ngụm ở nàng gương mặt thân thượng một cái dấu môi, Cố hải đồng không né tránh, cười đánh nàng.

  “Trình trinh trinh ngươi lưu manh!”

  “Hắc! Ta làm ngươi mạnh miệng, Cố lão sư không ở, ngươi liền không nghĩ niệm hắn kia vĩ ngạn thân hình? Ngươi liền không khát vọng hắn nóng cháy cơ bụng? Ngươi liền không…”

  “Đình đình đình! Ta xem cơ khát người là ngươi đi? Cả ngày ở phòng ngủ ngốc, như thế nào không thấy ngươi về nhà a, ngươi không ở, Hứa chiếu vào gia sẽ hư không tịch mịch lãnh đi?”

  Nghe được “Hứa chiếu” hai chữ, trình trinh trinh mặc, tiếp tục đồ son môi, hung hăng đồ.

  Cố hải đồng cảm thấy chính mình hiện tại nói chuyện quả thực cùng bị Trinh trinh lây bệnh giống nhau, càng ngày càng không đàng hoàng, tự biết chọc tới rồi Trình trinh trinh đau đớn, có điểm hối hận, thật cẩn thận nói: “Trinh trinh, ngươi làm sao vậy? Mấy ngày nay đều ở phòng ngủ ngốc, cùng Hứa chiếu cãi nhau? Giận dỗi? Ngươi cùng ta nói nói, nghẹn ở trong lòng nhiều khó chịu.”

  Trình trinh trinh đem son môi khấu thượng nhìn trong gương chính trực thanh xuân chính mình, đột nhiên thở dài, ở chính mình trên giường ngồi xuống.

  Cố hải đồng rất ít thấy nàng như vậy, liền ngồi vào nàng trên giường đi, tay đáp ở nàng trên vai, nhẹ nhàng vỗ vỗ: “Trinh trinh, làm sao vậy?”

  Trình trinh trinh đùa nghịch kia quản son môi, mặt trên ấn Logo tượng trưng cho nó sang quý, nàng buông xuống con ngươi, trầm giọng hỏi: “Hải đồng, cảm tình có phải hay không giống như là sang quý đồ cổ bình hoa, vô luận lại mỹ, một khi quăng ngã toái quá, sẽ không bao giờ nữa đáng giá?”

  Cố hải đồng tâm đi theo nàng trầm thấp thanh âm đi xuống một trụy, nói: “Kia sự kiện, Hứa chiếu vẫn là không có khả năng tha thứ ngươi sao?”

  Trình trinh trinh vặn mặt nhìn về phía ngoài cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ dần dần rơi xuống hoàng hôn, thần sắc đau thương, lắc đầu: “Không có, hắn đối ta thực hảo, thực hảo thực hảo, ngươi xem, này son môi, bao nhiêu tiền ngươi biết không? Hắn mắt đều không nháy mắt cho ta mua, còn có kia bao, kia váy. Ta xem một cái hắn đều mua cho ta, làm cho ta, a, đến bây giờ, đều không thích quần áo mới…”

  “Có lẽ là ngươi suy nghĩ nhiều đâu, này có lẽ là hắn ái phương thức của ngươi…”

  “Không, qua đi hắn yêu ta, không phải như thế, hắn tổng nói, Trinh trinh, chúng ta không cần ăn Haagen-Dazs được không, ngươi thể hàn, ngươi thể hàn, không thể ăn lạnh. Hắn còn nói, Trinh trinh, ngươi không cần luôn là mua những cái đó hàng xa xỉ, hai chúng ta tương lai còn muốn cùng nhau tích cóp tiền sinh hoạt đâu…”

  “A…” Trình trinh trinh một cúi đầu, nước mắt liền rơi xuống: “Sinh hoạt…”

  Cố hải đồng không biết khuyên như thế nào mới hảo, chỉ cảm thấy đau lòng nàng.

  “Ta biết ta xứng đáng, ta lúc trước vì diễn bộ diễn, vì kiếm tiền, đem hài tử cấp đánh, chính là trải qua kia sự kiện về sau, ta thật sự đặc biệt sợ hãi hắn rời đi ta, ta mới biết được ta có bao nhiêu yêu hắn, ta vì hắn từ bỏ tiến giới giải trí, từ bỏ kia bộ ta dùng một cái sinh mệnh đổi lấy nhân vật, nhưng hắn lại thay đổi, ta cũng mệt mỏi.”

  “Không cần như vậy bi quan, nhân sinh không như ý, mười chi tám \' chín, rất một đĩnh liền sẽ hảo lên.”

  Đây là Cố diệu nham đã từng đối nàng nói qua nói.

  Trình trinh trinh cúi đầu, không ngừng rớt nước mắt, đem cổ áo chỗ nút thắt cởi bỏ một viên, cho nàng xem.

  Cố hải đồng vừa thấy, nháy mắt hít hà một hơi!

  Nàng trắng nõn mà thon dài trên cổ, lại có từng khối từng khối ứ thanh, vờn quanh nàng cổ, như là véo đi lên.

  Cố hải đồng đứng lên, nghiêm túc nói: “Hứa chiếu hắn đánh ngươi?!”

  Trình trinh trinh lắc đầu: “Không có, hắn không có đánh ta…”

  Cố hải đồng nóng nảy, vội vàng lột ra nàng cổ áo xem, khí thẳng dậm chân: “Cái gì kêu không có! Hắn sao lại có thể như vậy đâu! Tái sinh khí cũng không thể đối nữ nhân động thủ a! Đây là ngươi vài thiên cũng không trở về nhà nguyên nhân sao? Ta đây liền cấp Yến tử cùng Đình đình gọi điện thoại, ta muốn cùng Hứa chiếu nói chuyện!”

  Trình trinh trinh do do dự dự, có chút khó có thể mở miệng bộ dáng, cầm di động của nàng ngăn trở nói: “Ta liền cùng ngươi nói, ngươi không được nói cho người khác!”

  Cố hải đồng ngồi xuống, bình tĩnh một chút: “Trinh trinh, ngươi đừng sợ, hắn này không phải khi dễ chúng ta nhà mẹ đẻ không ai sao? Chúng ta sẽ không làm ngươi ai khi dễ!”

  Trình trinh trinh lau một phen nước mắt, đẩy nàng một chút, có chút ảo não: “Không phải… Là… Ta không nghĩ về nhà, là không nghĩ làm hắn chạm vào ta…”

  Cố hải đồng vừa thấy nàng như vậy ủy khuất, cũng không phải phát hỏa thời điểm, liền bình tĩnh một chút, đưa cho nàng một trương khăn giấy.

  Trình trinh trinh xoa xoa nước mắt, nói: “Hắn mỗi ngày buổi tối đều phải… Một lần… Đôi khi ta thực không nghĩ, hắn cũng muốn cưỡng bách ta, Hải đồng ngươi biết không, làm ái cùng tính giao nữ nhân là cảm thụ thật sự rõ ràng…”

  “Vậy ngươi cổ…”

  “Ngày đó buổi tối, bọn họ hình cảnh đại đội khánh công, hắn uống lên chút rượu trở về, liền… Ta cũng không phản kháng, ta đều thói quen, hắn liền cao triều thời điểm, đột nhiên bóp lấy ta cổ… Ta liều mạng kêu tên của hắn, hắn mới thanh tỉnh một ít, buông ra ta…”

  “Khó trách…” Cố hải đồng hồi tưởng một chút: “Khó trách ngươi đại buổi tối chạy về phòng ngủ… Trinh trinh…”

  Trình trinh trinh thở dài, nước mắt đã ở trên mặt khô cạn, nàng quay đầu nhìn nhìn Cố hải đồng, bỗng nhiên giữ chặt tay nàng: “Hải đồng, ngươi nhất định không cần bị thương Cố lão sư tâm, cảm tình giống như là sang quý đồ cổ bình hoa, vô luận thật đẹp, một khi quăng ngã toái quá, sẽ không bao giờ nữa đáng giá…”

  Cố hải đồng cảm khái vạn ngàn, cũng chỉ có thể gật gật đầu, vỗ vỗ tay nàng.

  Trình trinh trinh đứng lên, thật sâu hít một hơi, lại nhổ ra, nỗ lực tìm về ngày thường cái kia tùy tiện vô tâm không phổi Trình trinh trinh.

  “Ta nghĩ kỹ, ta muốn phấn đấu, ta phải làm ta chính mình, không bao giờ sẽ vì cái gì đáng chết áy náy, đi ép dạ cầu toàn, làm hắn phụ thuộc!”

  “Ngươi nói phấn đấu liền phấn đấu, hóa như vậy xinh đẹp ngươi làm gì đi a?”

  Nữ nhân này, cảm xúc chuyển biến đến quá nhanh!

  Trình trinh trinh xoay người, hồng nhan liệt môi, hết sức động lòng người, nàng trong mắt còn có tàn lưu nhỏ vụn nước mắt, lại dần dần bị kiên cường mộng tưởng quang mang sở xua đuổi, ngẩng ngẩng đầu, tuyên thệ giống nhau nhìn cố hải đồng: “Ta muốn đi coi kính, ta muốn trở thành ngày mai siêu sao!”

  “Xú mĩ đi ngươi!” Cố hải đồng nhìn nàng ánh mặt trời lạc quan bộ dáng, cũng đi theo cười.

  Trình trinh trinh vứt cái mị nhãn: “Mỗi người đều nên kiên trì chính mình mộng tưởng, vạn nhất, thực hiện đâu?”
   
 7. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 66

  【 Vết thương, đã vô pháp dùng lẫn nhau giao hòa thể ' dịch tới tu bổ thời điểm, còn có cái gì nghiện, có thể làm đau đớn tiêu trừ? 】

  Trình trinh trinh đem xe ngừng ở nhà mình tiểu khu dưới lầu, lại nhìn thoáng qua phim mới hợp đồng, nhịn không được ở trên hợp đồng hôn một cái, sau đó phóng tới trên ghế sau đi.

  Đẩy cửa xuống xe, Trình trinh trinh đi tới chính mình sở cư trú xa hoa tiểu khu, lúc này đúng là buổi chiều, ánh mặt trời chính sung túc, trong tiểu khu hoa cỏ lục làm người lóa mắt.

  Cửa thang máy đánh tạp, Trình trinh trinh lấy ra cửa tạp, một xoát, thang máy cái nút liền sáng, đang ở lúc này, di động của nàng vang lên.

  Điện báo biểu hiện là Hứa chiếu bạn tốt kiêm thủ trưởng, Chung đội.

  Thang máy không tín hiệu, Trình trinh trinh lại lui ra tới, tiếp nghe xong Chung đội điện thoại.

  “Đệ muội a, vội vàng đâu?” Chung đội hòa ái hỏi.

  “Chung đại ca, có việc sao?” Trình trinh trinh cười cười.

  “Tiểu hứa ở nhà đâu đi? Trên tay tốt nhất không hảo một chút?”

  “Thương? Cái gì thương? Ta hai ngày này không ở nhà, ra chuyện gì sao?” Trình trinh trinh một lòng lập tức huyền lên.

  Nàng nhất sợ hãi chính là Hứa chiếu bị thương, mỗi lần hắn ra nhiệm vụ, vượt tỉnh truy đào phạm, nàng đều sẽ mất ngủ, lo lắng hắn bị thương, nhưng Hứa chiếu thân thủ linh hoạt, cũng tương đối cơ linh, chưa từng có chịu quá thương.

  Chung đội nói: “Sự tình là cái dạng này, này không phải có một cái thu phí trạm cướp bóc phạm sao, chúng ta đuổi theo này người bị tình nghi bốn năm, mới bắt được hắn, bắt giữ quá trình còn tính thuận lợi, Hứa chiếu tiểu tử này cũng không biết cọng dây thần kinh nào không đúng, thượng chân liền đá, tay đấm chân đá, kia phạm nhân chịu không nổi liền phản kháng, rút ra chủy thủ hoa thượng Tiểu hứa cánh tay.”

  Trình trinh trinh nghe hãi hùng khiếp vía, vội vàng nói: “Ta hiện tại liền ở dưới lầu đâu, ta đi lên xem hắn.”

  Chung đội nói: “Đệ muội nha, ngươi biết ta cùng Tiểu hứa quan hệ, ta đau nhất hắn cái này đệ đệ, nói câu ca ca không nên lời nói, chúng ta làm hình cảnh đích xác thật không có gì thời gian bồi người nhà, nói ra cảnh liền ra cảnh… Ngươi còn trẻ, ngàn vạn không cần bởi vì cái này cùng Hứa chiếu nháo a, ta xem hắn gần nhất trạng thái không phải quá hảo, lão cũng không nói lời nào nha…”

  Trình trinh trinh nóng vội, cũng không có thời gian cùng hắn nhiều lời, miệng đầy đáp ứng liền treo điện thoại, lên lầu.

  Vừa mở ra môn, phòng ngủ đóng lại môn, phòng khách âm thầm, cùng bên ngoài dương quang tươi đẹp so sánh với, quả thực chính là hầm giống nhau.

  Không biết vì cái gì, mỗi lần về đến nhà, Trình trinh trinh liền sẽ cảm thấy áp lực, như là rớt vào biển sâu giống nhau áp lực.

  Nàng cởi giày cao gót, cúi đầu tìm dép lê, lại phát hiện hắn dép lê còn ở cửa, hẳn là vào cửa thời điểm căn bản là không có đổi giày.

  Trình trinh trinh buông chìa khóa, đem chân bước vào hắn dép lê, vào phòng khách.

  Phòng khách loạn cực kỳ, trên bàn trà xiêu xiêu vẹo vẹo đảo mấy vại bia lon, một thùng ăn qua mì gói, hắn áo khoác da tùy ý đáp ở trên sô pha, không cần đoán, Trình trinh trinh đều biết nàng rời nhà trốn đi mấy ngày này, hắn là như thế nào quá.

  Trình trinh trinh thở dài, chậm rãi đẩy ra phòng ngủ môn.

  Bức màn lôi kéo, trong phòng mơ màng âm thầm, hắn hướng về phía cửa sổ kia một mặt nằm, đưa lưng về phía nàng, thân thể bình tĩnh phập phồng, như là đang ngủ.

  “Hứa chiếu… Ngươi bị thương?” Nàng đi qua đi, nhỏ giọng thử hắn có hay không ngủ, hắn như cũ không có phản ứng.

  Trình trinh trinh biết hắn là ngủ rồi, biên đi đến mép giường đi, thấy hắn hạp mắt, mỏng manh chiếu sáng ở hắn trên mặt, giống tiểu hài tử giống nhau. Hắn tay phải đại trên cánh tay quấn lấy một tầng hơi mỏng băng vải, thoạt nhìn bị thương cũng không trọng, băng vải thượng nhuộm dần một tiểu khối màu vàng nước thuốc.

  Trình trinh trinh thở dài, ở mép giường ngồi xuống, nhẹ nhàng sờ lên cánh tay hắn, không nghĩ tới đầu ngón tay mới vừa một chạm vào hắn da thịt, hắn liền động.

  Hắn một cái tay khác chế trụ tay nàng, đem nàng đánh đổ ở hắn trên người, Trình trinh trinh cả kinh, thấy thân thể của mình chính đè ở cánh tay hắn thượng, cuống quít đứng dậy, hắn lại dùng sức lôi kéo, đem nàng túm tới rồi trên giường, một cái xoay người, liền đè ép đi lên.

  Trình trinh trinh xuyên thiếu, như vậy đại động tác, khiến nàng trên vai vải dệt không cẩn thận lui xuống dưới, lộ ra áo ngực, nàng có chút hoảng sợ nhìn hắn đôi mắt, hắn lại không có xem nàng, trực tiếp dúi đầu vào nàng đầy đặn bên trong.

  Như vậy cảnh tượng quả thực quá mức quen thuộc, nàng biết hắn muốn làm cái gì, liền cũng không có phản kháng, tùy ý hắn ở chính mình trên người tùy ý hoành hành.

  Hứa chiếu một cánh tay bị thương, nhưng xem hắn giam cầm chính mình bộ dáng vẫn là như vậy hữu lực, Trình trinh trinh huyền một lòng liền buông xuống. Nàng nhắm mắt lại nằm ở trên giường, cảm thấy hắn khô khốc xỏ xuyên qua tiến vào, đau đớn đến nhăn lại tuổi trẻ mày.

  Gả cho ta, Trinh trinh, ta sẽ đối với ngươi phụ trách.

  Trinh trinh, ánh mắt đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta liền xong rồi.

  Trình trinh trinh ngươi đừng chạy nhanh như vậy, tiểu tâm quăng ngã! Còn ăn không ăn kem! Lập tức liền phải hóa! Ngươi từ từ ta!

  Trinh trinh, toàn thế giới nữ nhân ở trong mắt ta đều là mơ hồ, chỉ có ngươi, chân thật đến làm ta muốn đụng vào.

  Trình trinh trinh nhắm mắt lại, thân thể theo hắn đấu đá lung tung mà kịch liệt phập phồng, lông mi dần dần bị tẩm ướt.

  Đau, sinh sôi sáp sáp đến đau, mỗi lần nàng liền phải cảm thấy chính mình chịu không nổi thời điểm, trong đầu đều sẽ hiện lên khởi lúc trước hắn đối nàng tốt cảnh tượng.

  Gieo gió gặt bão, ngươi xứng đáng. Nàng không ngừng đối chính mình nói. Mỗi lần nghĩ như vậy, mang theo áy náy, mang theo hèn mọn, liền sẽ cảm thấy hảo rất nhiều.

  Hải đồng đã từng nói qua, nàng đối Cố lão sư, nhân sùng bái mà ngoan ngoãn, như vậy nàng cũng giống nhau, nàng đối Hứa chiếu cảm tình, là bởi vì áy náy mà nhường nhịn.

  Trình trinh trinh gắt gao nhắm mắt lại, bắt được hắn cánh tay, có điểm không chịu nổi hắn kịch liệt động tác, móng tay moi tiến hắn da thịt khi, Hứa chiếu mới dần dần chậm lại, nàng cảm thấy khá hơn nhiều.

  Không quá vài giây chần chờ, hắn động tác tựa hồ so trước kia càng thêm kịch liệt! Vừa nhanh vừa vội, Hứa chiếu vặn trụ nàng bả vai nhanh hơn tiến lên, tựa hồ là tưởng mau một chút kết thúc trận này chiến dịch.

  Này có thể là nhanh nhất một lần, Trinh trinh như là bị đặt ở nướng ván sắt thượng cá, theo hắn cuối cùng một động tác dựng thẳng thân, tiếp theo trầm trọng nằm trở về trên giường, hết thảy đều tĩnh.

  Hắn tiếng hít thở, đột ngột tràn ngập ở ngưng kết trong không khí, ôm nàng thân mình, bò đi lên.

  Trình trinh trinh thật dài hô một hơi, mở mắt đã là lỗ trống một mảnh.

  Hắn bắt đầu ở nàng lỗ tai, cổ chỗ một đường hôn môi, chậm rãi, nồng đậm, nhẹ nhàng, hôn môi đến xương quai xanh thời điểm, hắn chậm rãi mở bừng mắt.

  Trình trinh trinh khẩn trương làm một cái nuốt động tác, yết hầu lăn lộn thời điểm, hứa chăm sóc thấy nàng trên cổ chưa rút đi ứ thanh dấu tay…

  Hứa chiếu vô lực đem vùi đầu ở nàng cần cổ, nặng nề nằm xuống đi, cái gì cũng chưa nói.

  Trình trinh trinh cũng nghỉ ngơi trong chốc lát, nhẹ nhàng đẩy ra hắn, hắn liền theo nàng động tác phiên trở về, nằm ngửa ở trên giường, không bị thương cái tay kia che ở trên mặt, thấy không rõ biểu tình, nhợt nhạt hô hấp, bên hông dây lưng rộng mở, rũ ở nhân ngư tuyến thượng.

  Trình trinh trinh xuống giường, liền nước sôi để nguội, nuốt một mảnh màu trắng viên thuốc, sau đó đi đến tủ quần áo trước, tháo xuống hai kiện dùng được với quần áo, cùng tắm rửa nội y, lại đến tủ giày cầm hai đôi giày, bỏ vào thu nạp túi.

  Nàng đem tủ quần áo chỗ sâu trong lữ hành rương kéo ra tới, ròng rọc ma xát không thực mộc tủ quần áo, phát ra nặng nề tiếng vang, ngay sau đó, nàng đem lữ hành rương khoá kéo kéo ra, hướng trong tắc đồ vật.

  Hứa chiếu nghe thấy này tiếng vang, chậm rãi lấy ra tay, thấy nàng đang ở thu thập rương hành lý, hắn đen đặc mi đột nhiên nhăn lại!

  Hắn từ trên giường đứng lên, từng bước một đi đến nàng lữ hành rương bên, trên cao nhìn xuống nhìn nàng, thanh âm âm trầm mà đáng sợ.

  “Ngươi là tưởng cùng ta ly hôn?”

  Trình trinh trinh thân mình cứng lại, trên tay động tác cứng lại rồi.

  Nàng không nghĩ tới hứa gửi thông điệp đưa ra “Ly hôn” này hai chữ.

  Trình trinh trinh không biết nên khóc hay nên cười, chỉ là khắc chế, bình tĩnh trả lời: “Nga… Là như thế này, ta phía trước tiếp một bộ diễn, lập tức ở thành phố A khởi động máy, ta muốn đi theo tổ một thời gian…”

  Hứa chiếu biểu tình rõ ràng buông lỏng, nhìn nàng bận rộn thân ảnh, không nói lời nào.

  Nghĩ nghĩ, hắn thế nhưng cũng đi theo nàng phía sau giúp nàng thu thập.

  Hứa chiếu đi buồng vệ sinh cầm bàn chải đánh răng kem đánh răng hướng nàng rương hành lý phóng, Trình trinh trinh đem bàn chải đánh răng kem đánh răng lại đem ra.

  “Nha cụ không cần mang, ta tới đó hiện mua liền thành.” Nàng nói.

  Hứa chiếu vào tại chỗ đứng trong chốc lát, nhìn bị nàng lấy ra tới bàn chải đánh răng kem đánh răng, lại lần nữa phản hồi tủ bát, cầm hai trương nàng nghỉ lễ dùng ấm dán, nhét vào nàng rương hành lý.

  Trình trinh trinh lại đem ấm dán lấy ra tới, không cấm bật cười: “Hứa chiếu, bên kia cái gì đều có, không cần mang.”

  Đúng lúc này, Cố hải đồng điện thoại vang lên, Trình trinh trinh tiếp khởi điện thoại đặt ở bên tai, liền thấy Hứa chiếu đi trở về trên giường, ngồi xuống, đôi tay về phía sau chống ở trên giường, ở tối tăm trông được nàng.

  “Uy, Hải đồng, ta thu thập hành lý đâu!”

  “Trinh trinh! Ta kịch bản phải bị ký!” Cố hải đồng thanh âm nghe tới thật cao hứng, tại đây gian nặng nề phòng ngủ có vẻ đột ngột.

  “Cái nào kịch bản a?” Trinh trinh hỏi.

  “Chính là căn cứ chúng ta tiểu thịt cầu cải biên cái kia kịch bản, 《 Bốn cái mụ mụ 》, hiện tại chế tác phương cho ta biết làm ta đi thành phố A nói chuyện hợp tác công việc, chúng ta có thể cùng nhau đi rồi!”

  “Thật tốt, kia chúc mừng ngươi, ngươi trước thu thập một chút, chúng ta trong chốc lát điện thoại liên hệ…”

  “Trinh trinh, ngươi thanh âm nghe tới không rất cao hứng, làm sao vậy?”

  “Ai u đại biên kịch, ngài cũng thật đủ mẫn cảm, ta bên này còn vội vàng nào, không cùng ngươi hàn huyên a, trong chốc lát thấy!”

  Trình trinh trinh treo điện thoại, đem rương hành lý khép lại, kéo hảo.

  Hứa chiếu đứng dậy, khấu hảo áo sơ mi nút thắt, đi đến phòng khách đi, nắm lên trên sô pha màu xám áo khoác da đáp nơi tay trên cánh tay, đứng ở cửa nhìn nàng, không có gì biểu tình: “Ta đưa ngươi.”

  “Không cần…” Trinh trinh cự tuyệt.

  Hắn không nghe, bước nhanh đi lên tới, xách lên nàng hành lý đi ra ngoài.

  “Phanh!” Môn đóng lại, hắn dẫn theo hành lý xuống lầu lấy xe.

  Trong phòng an tĩnh cực kỳ, Trình trinh trinh ngồi xổm trên mặt đất chân mềm nhũn, bùm một tiếng ngồi ở trên mặt đất, tay không tự giác cắm vào tóc, rũ đầu nhìn sàn nhà.

  Muốn khóc, đôi mắt lại khô khốc đến phát đau, khóc không được.

  Vết thương, đã vô pháp dùng lẫn nhau giao hòa thể dịch tới tu bổ thời điểm, còn có cái gì nghiện, có thể làm đau đớn tiêu trừ?

  Tê liệt, đoạn cảm tình này, sớm đã hơi thở thoi thóp, thu không đủ chi.
   
 8. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 67

  【 Không biết vì cái gì, giờ khắc này, nàng cảm thấy nàng cảm nhận trung cường đại Cố diệu nham, vĩnh viễn nắm chắc Cố diệu nham, kỳ thật chẳng qua là một cái nhất bình thường bất quá tầm thường nam tử, ở tình yêu trung, cũng từng rối loạn đúng mực, hơn nữa như vậy, khuyết thiếu cảm giác an toàn. 】

  Cố hải đồng cùng Trình trinh trinh tới thành phố A ngày đầu tiên, cùng nàng cùng nhau ở tại khách sạn, hai tỷ muội một người một trương đơn người giường, từng người chơi từng người.

  Trình trinh trinh chỉ xuyên nội y quần lót, nằm ở trên giường giơ kịch bản không ngừng phiên trang, thực nghiêm túc bộ dáng, gia hỏa này có bại lộ cuồng, ngày thường ở phòng ngủ cũng là ăn mặc ít nhất cái kia, cũng may dáng người hảo, xem như đẹp mắt.

  Cố hải đồng ăn mặc tiểu miêu đồ án áo ngủ, ngồi ở trên giường nhìn chằm chằm laptop chờ Cố diệu nham online, cùng hắn video.

  Cố diệu nham đại khái còn không có hồi ký túc xá, skype vẫn luôn biểu hiện không online, Cố hải đồng chán đến chết cầm lấy hắn trước khi đi để lại cho nàng notebook, lặp lại lật xem.

  Trên đường ruộng hoa khai, nhưng chậm rãi về rồi.

  Dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng ma xát hắn tiêu sái hành giai, Cố hải đồng đem notebook khép lại, gắt gao ôm ở trước ngực.

  Trình trinh trinh quay đầu, liền thấy như vậy một màn, không cấm cười.

  "Nhìn ngươi như vậy nhi! Ngươi nếu là tưởng hắn, liền cho hắn gọi điện thoại bái, nói cho hắn, Cố diệu nham, ngươi cấp lão nương online! Lão nương muốn cùng ngươi video!"

  Cố hải đồng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, cười lắc đầu: "Ta không."

  Trình trinh trinh thở dài: "Ai, ta nếu là nam, ta cũng cưới ngươi. Trước kia đi, ta tổng cảm thấy Cố diệu nham lại soái lại có tài hoa, ngươi rất may mắn, sau lại ta dần dần phát hiện, kỳ thật hắn gặp được ngươi, cũng là phúc khí."

  Cố hải đồng nhấp khởi môi cười bễ nàng: "Mặt trời mọc từ hướng Tây, cám ơn."

  "Chết hình dáng!" Trình trinh trinh cười, xem kịch bản đi.

  Đang nói, ánh mắt từ trên màn hình một quá, Cố hải đồng liền thấy Cố diệu nham online.

  Cố hải đồng kinh hỉ tiếp nhận hắn video, liền nhìn đến Cố diệu nham khuôn mặt tuấn tú xuất hiện ở trên màn hình.

  Hắn ngồi ở ký túc xá trên bàn sách, vừa mới tắm rửa xong, thượng thân ăn mặc màu đen polo sam, sấn đến hắn da thịt càng thêm trắng nõn, hắc ngạnh sợi tóc ướt lượng, có vài sợi rũ ở trên trán, tựa hồ là còn không có tới kịp lau khô liền mở ra máy tính.

  "Hắc, hôm nay thế nào?" Cố hải đồng cười hỏi.

  Cố diệu nham mím môi, tỉ mỉ nhìn hình ảnh nàng: "Giống nhau, cảm giác không có ngươi ở, mỗi ngày đều không nhớ rõ làm cái gì."

  Cố hải đồng trong lòng ngọt ngào, cùng nàng cảm giác giống nhau, phảng phất đã không có đối phương nhật tử, mỗi một ngày đều là sống uổng.

  "Ta hiện tại ở thành phố A nga!" Cố hải đồng nói.

  Cố diệu nham nói: "Ta Hải đồng thực ưu tú, ta xem qua, kia gia truyền môi công ty thực đáng tin cậy, ngươi cái này kịch bản có thể yên tâm thiêm."

  Trình trinh trinh ở một bên nghe, nội tâm os là: Cố lão sư cũng có như vậy buồn nôn thời điểm? Còn "Ta hải đồng"... Rất có ý tứ.

  Cố diệu nham đại khái là không biết Trình trinh trinh cũng tại đây gian trong phòng, bỗng nhiên đem mặt để sát vào màn hình, triều nàng đủ ngoéo một cái tay.

  "Cố hải đồng, gần một chút, làm ta nhìn xem ngươi trên mặt trường không trường đậu đậu."

  Cố hải đồng cong lên đôi mắt để sát vào: "Dài quá một viên, ngày hôm qua ăn cay."

  Cố diệu nham bỗng nhiên ngừng ở trên màn hình, giơ tay sờ sờ nàng mặt: "Hảo muốn làm một sự kiện..."

  "Chuyện gì?"

  "Thân ngươi."

  Một bên Trình trinh trinh thiếu chút nữa phun ra tới, kinh ngạc nhìn Cố hải đồng phương hướng.

  Cố hải đồng cũng cảm nhận được Trình trinh trinh phun hỏa giống nhau ánh mắt, xấu hổ trừu trừu khóe miệng.

  Cố diệu nham người ở bên ngoài trong mắt là thực nghiêm túc, nhưng ở nàng trước mặt lại ngẫu nhiên giống cái đại nam hài giống nhau, sẽ làm nũng, sẽ nói một ít thực thân mật nói.

  Cố diệu nham phát giác nàng không thích hợp, rời xa màn hình ngồi thẳng thân mình, nhướng mày: "Ngươi trong phòng có người?"

  "Ách... Trinh trinh ở đâu..."

  Trình trinh trinh chạy nhanh lớn tiếng triều bọn họ phương hướng hô: "Cố lão sư đừng động ta a! Ta cái gì cũng không nghe thấy!"

  Cố diệu nham hít một hơi, bất đắc dĩ cười cười, nhìn trên màn hình cố hải đồng, nhàn nhạt mệnh lệnh nói: "Hải đồng, đem tai nghe mang lên, có chuyện cùng ngươi nói."

  Trình trinh trinh cười, trêu ghẹo nói: "Ai u uy, nói cái gì lời nói không thể làm ta nghe nha? Cố lão sư?"

  Cố hải đồng một bên tìm tai nghe một bên nghe thấy Cố diệu nham nói: "Nói tình lữ chi gian mới có thể nghe nói."

  Cố hải đồng bên kia tai nghe mang lên, Trình trinh trinh trộm ngắm qua đi, chỉ thấy Cố hải đồng đối với màn hình, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, khi thì ngượng ngùng gật gật đầu, khi thì che miệng cười trộm, cũng không biết Cố diệu nham nói gì đó.

  Trình trinh trinh bị ngược tới rồi, nghĩ thầm, đột nhiên rất hiếu kì Cố lão sư rốt cuộc đang nói cái gì xấu hổ xấu hổ nói đâu... Này hai cái vô nhân tính gia hỏa... Tú ân ái cũng quá không bận tâm người cảm thụ...

  Cố diệu nham nói: "Ta tháng sau có ba ngày giả, khả năng trở về xem ngươi."

  "Thật vậy chăng?" Hạnh phúc tới quá đột nhiên, Cố hải đồng có điểm kích động nhảy nhót, quơ chân múa tay.

  "Thật sự," Cố diệu nham thực bình tĩnh nhìn nàng, nói: "Trên đường chậm trễ thời gian sẽ nhiều một ít, chân chính cùng ngươi ở bên nhau thời gian khả năng chỉ có một ngày."

  Là hắn quá đánh giá cao chính mình, vốn tưởng rằng độc lập bình tĩnh chính mình sau khi rời khỏi, sẽ so nàng kiên cường một ít, nhưng mấy ngày nay kháng xuống dưới, Cố diệu nham có chút chịu không nổi.

  Một ngày liền một ngày đi, cũng là một loại nho nhỏ giảm xóc.

  Cố hải đồng nghe thấy cái này tin tức, còn không có tới kịp phản ứng, Cố diệu nham màn ảnh lại đột nhiên xuất hiện một trương khuôn mặt tươi cười, nguyên lai hắn phòng ngủ còn có những người khác...

  "Hải đồng tỷ! Cố lão sư là tưởng ngươi!"

  Đó là này một đám viện cương sinh viên chi nhất, là Cố hải đồng hạ giới, cùng Cố diệu nham trụ một cái phòng ngủ nam sinh, trương có thể.

  Cố diệu nham nhấp môi, một chưởng đem hắn mặt đẩy ra màn ảnh.

  Trương khả lại cợt nhả thấu lên đây: "Hải đồng tỷ, Cố lão sư tắm rửa đều mang theo ngươi tiểu nguyệt lượng dây buộc tóc, chúng ta hỏi hắn vì cái gì không trích, hắn nói cái này chính là ngươi, tắm rửa cũng muốn mang theo, ha ha!"

  Cố hải đồng triều màn ảnh trương khat xua xua tay: "Trương khả Trương khả, ngươi không cần cười, Cố lão sư sẽ ngượng ngùng, ngươi cần phải giúp ta chiếu cố hảo Cố lão sư nga! Trở về thỉnh ngươi ăn cơm!"

  Trương khả nói: "Cố lão sư vẫn luôn ở trợ giúp chúng ta, ha ha, bất quá ngươi yên tâm, chúng ta ở chỗ này quá đến khá tốt."

  Cố diệu nham cười như không cười nhìn về phía Trương khả: "Tiểu tử thúi, liêu xong rồi sao?"

  Trương khả hì hì cười: "Liêu xong rồi liêu xong rồi, không chậm trễ ngài cùng bạn gái nói chuyện phiếm, ta lóe người! Lóe người!"

  Trương khả đạm ra màn ảnh, Cố hải đồng che miệng cười trộm: "Cố lão sư thật không đại khí, nhân gia cùng ngươi bạn gái liêu một lát thiên, ngươi xem ngươi!"

  Cố diệu nham nói: "Rất kỳ quái, ta luôn có một bụng nói tưởng cùng ngươi nói, nhưng vừa thấy đến ngươi, liền cái gì cũng nói không nên lời. Có đôi khi cảm thấy ngươi cùng người khác nói chuyện phiếm, cũng so cùng ta ở bên nhau thú vị."

  Cố lão sư chính là pha lê tâm, Cố hải đồng quá hiểu biết hắn, lập tức tỏ lòng trung thành: "Kia chỗ nào có thể a! Ta và ngươi ở bên nhau thời điểm mới là vui vẻ nhất! Ngươi không nói lời nào, cái gì đều không nói, nhìn ngươi ta đều cảm thấy hảo hạnh phúc!"

  Cố diệu nham bị nàng lời ngon tiếng ngọt đậu đến, dùng tay ngăn trở một con mắt, cánh tay trụ ở trên bàn nhìn nàng cười.

  Trình trinh trinh ở một bên trợn trắng mắt, làm miệng sùi bọt mép trạng: "Mau mau! Ta phải cho tiểu động vật bảo hộ hiệp hội gọi điện thoại! Ngược cẩu lạp ngược cẩu lạp!"

  Cố hải đồng sao khởi chỉ gối đầu cười triều nàng tạp qua đi!

  Cố diệu nham cười cười nói: "Đi vào Tân Cương cùng các bạn học ở cùng một chỗ, mới nghe nói ta hải đồng, nguyên lai như vậy được hoan nghênh."

  "Thiệt hay giả... Bọn họ nói ta cái gì?"

  "Trương khả nói, thấp niên cấp có mấy cái nam sinh yêu thầm ngươi, vẫn luôn đem ngươi tôn sùng là nữ thần."

  Cố hải đồng vô cùng khiêm tốn cười cười: "Nữ thần? Không thể nào, tiểu hài tử đậu bỉ nói giỡn."

  Cố diệu nham dừng một chút, nhàm chán chống cằm nhìn chằm chằm màn hình máy tính, sờ sờ nàng ôn nhu mặt mày: "Ta hỏi ngươi, nếu là ngươi không có trước gặp được ta, tại đây đàn soái ca tụ tập trong trường học, ngươi còn có thể hay không tuyển ta?"

  Lại tới nữa, Cố lão sư khi thì tự luyến không được, khi thì pha lê tâm đến không được, đặc biệt là đi Tân Cương, tương phản đặc biệt đại, luôn là hỏi cái này loại tiểu nữ sinh mới có thể hỏi vấn đề.

  Cố hải đồng xoay chuyển đôi mắt, bỗng nhiên rất muốn đậu đậu hắn, liền nói: "Nếu không phải cùng ngươi cùng nhau trưởng thành nói... Vậy không nhất định nga... Soái ca như vậy nhiều... Ngươi lại soái như vậy điệu thấp, rất khó bị ta phát hiện, đúng không?"

  Cố diệu nham ở trước màn ảnh quơ quơ chính mình tay phải thượng nhẫn, nhướng mày: "Cố hải đồng, lần sau trả lời loại này vấn đề phía trước, muốn trước hết nghĩ tưởng tượng chính mình thân phận nga?"

  Cố hải đồng cúi đầu cười, gật gật đầu: "Hảo hảo, ván đã đóng thuyền, ta hiện tại hối hận cũng vô dụng."

  Cố diệu nham thực vừa lòng gật gật đầu, hai người hàn huyên vài câu, lưu luyến không rời cáo biệt, offline.

  Hạ tuyến, nàng khấu thượng máy tính, khóe môi treo lên một tia còn không có lui ôn cười.

  Không biết vì cái gì, giờ khắc này, nàng cảm thấy nàng cảm nhận trung cường đại Cố diệu nham, vĩnh viễn nắm chắc Cố diệu nham, kỳ thật chẳng qua là một cái nhất bình thường bất quá tầm thường nam tử, ở tình yêu trung, cũng từng rối loạn đúng mực, hơn nữa như vậy, khuyết thiếu cảm giác an toàn.

  ...
  Dừng chân linh tinh phí dụng, đều là công ty điện ảnh cung cấp, ký hợp đồng thực thuận lợi, Cố hải đồng làm bạn Trình trinh trinh ở thành phố A đóng phim mấy tháng, vừa lúc Trinh trinh này bộ kịch cùng Cố hải đồng thiêm kịch bản chính là một nhà công ty, Hải đồng cũng liền cùng sản xuất phương nhân viên công tác hỗn thật sự thục.

  "Hải đồng, tin tức tốt, ngươi này bộ kịch, bốn cái nữ chính đã định ra tới ba cái, còn có một cái đang ở tìm, bất quá lớn nhất tin tức tốt là, nam chính cũng định ra tới, là gần hai năm vẫn luôn bạo hồng tiểu thịt tươi nga!" Một cái sản xuất phương nhân viên công tác tiểu hồng đối nàng nói.

  Cố hải đồng đang ở cấp Trinh trinh tuyển quần áo, nàng hiện tại, quả thực chính là Trình trinh trinh tiểu trợ lý một quả, nghe thấy cái này tin tức, có chút hưng phấn, ánh mắt sáng lên, hỏi: "Ai a?"

  Tiểu hồng nói: "Triệu tử phong a! Hôm nay ta còn nhìn đến hắn tới công ty, bản nhân siêu soái."

  Cố hải đồng sáng ngời đôi mắt nháy mắt ảm diệt.

  "Như thế nào sẽ là hắn..."

  Tiểu hồng nói: "Ta nghe nói, Triệu tử phong là tự mình gõ định rồi ngươi kịch bản, vốn dĩ tuyển chính là Kỳ Trạch đảm đương nam chính, nhưng ai làm Triệu tử phong nhân khí so với hắn cao đâu, cái này chúng ta tổ đều sôi trào, Hải đồng, nhất định sẽ hỏa!"

  Cố hải đồng nghe vậy, trong lòng tức khắc thực không thoải mái.

  Cái này kịch bản là nàng hoa hai năm thời gian, hoài đối tiểu thịt cầu điểm điểm tích tích ái, mài giũa mà thành, dựa vào cái gì cái kia không phụ trách nhiệm tra nam muốn tới diễn hắn nam chính?

  Cố hải đồng buông quần áo, trực tiếp hướng trên lầu đi!

  "Hải đồng! Ngươi làm gì đi a?" Tiểu hồng thấy nàng vẻ mặt nhuệ khí, lo lắng hỏi.

  "Ta muốn đi tìm lão bản! Triệu tử phong căn bản không xứng diễn cái này nhân vật!"

  Nàng tức giận ấn hạ thang máy cái nút, cửa thang máy giống như hai phiến dao cầu giống nhau chậm rãi mở ra, Cố hải đồng nghỉ chân, ngơ ngác nhìn thang máy người, mà thang máy nam nhân cũng kết thúc cùng người nói chuyện với nhau, kinh ngạc nhìn nàng.

  Hắn tuổi trẻ mà anh khí trong mắt, mang theo một mạt kinh diễm, ánh mắt đem nàng từ từ hạ nhìn cái biến.

  Nàng hôm nay xuyên một cái nửa điểm đồ án cấp hoa văn đều không có màu trắng váy liền áo, bởi vì tiến vào xã hội, nàng cũng duyên dáng yêu kiều mặc vào giày cao gót, tóc thẳng thuận, không hề nhuộm đẫm, như tơ lụa hắc lụa, khoác ở mượt mà hai vai, không có bất luận cái gì cố tình trang phẫn, lại gọi người trước mắt sáng ngời.

  Cố hải đồng nhìn hắn, ánh mắt căm giận, hai người liền như vậy đối diện, không trả lời.

  Thang máy hoạt động phó tổng đi ra, cười cấp Triệu tử phong giới thiệu: "Tử phong a, đây là chúng ta công ty tân thiêm tiểu biên kịch, cố hải đồng."

  Hồi lâu không thấy, Triệu tử phong trên người tinh mùi vị càng đậm, mặc quần áo trang điểm đều là không tầm thường.

  Triệu tử phong vươn tay, nhìn nàng, gợi lên khóe miệng, ý cười càng thêm khắc sâu:

  "Hải đồng, đã lâu không thấy..."
   
 9. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 68

  【 Cố diệu nham sắc mặt dưới ánh mặt trời có vẻ trắng bệch, môi gắt gao nhấp, hô hấp dần dần trở nên dồn dập mà hỗn loạn...】

  "Không bằng không thấy!" Cố hải đồng xoá sạch hắn duỗi lại đây tay, lướt qua Triệu tử phong vào thang máy.

  Triệu tử phong thực mau liền đuổi theo tiến vào, Cố hải đồng lười để ý đến hắn, đưa lưng về phía hắn, xem pha lê thang máy ngoại phong cảnh.

  Triệu tử phong ở nàng phía sau kêu một tiếng "Hải đồng", Cố hải đồng lập tức phản cảm chuyển qua tới, không chút khách khí cự tuyệt nói: "Triệu tử phong! Chúng ta không quen biết!"

  Vũ trụ đệ nhất siêu cấp vô địch đại tra nam! Đến bây giờ tiểu thịt cầu đều vẫn là cái không hộ khẩu, hắn thế nhưng còn dám xuất hiện! Diễn nàng kịch bản? Cố hải đồng tự nhận là tố chất cao, mới nhịn xuống không có mở miệng mắng hắn!

  Triệu tử phong trạm đến ly nàng gần một ít, cúi đầu nhìn nàng, không thể phủ nhận, làm dựa mặt ăn cơm giới giải trí tiểu thịt tươi, Triệu tử phong thật là càng ngày càng tốt xem, giờ phút này chính hữu hảo triều nàng cười, lệnh Vố hải đồng thực phản cảm.

  "Ta nhìn ngươi kịch bản, thực xuất sắc, tiểu thịt cầu cũng thực đáng yêu... Hải đồng, ta có thể hay không trông thấy nàng?" Triệu tử phong hỏi.

  Đây là hắn lần đầu tiên chủ động đưa ra như vậy yêu cầu, lệnh Cố hải đồng giật mình, hơn nữa vô pháp cự tuyệt.

  Triệu tử phong thấy nàng có một tia mềm lòng, chạy nhanh nói: "Đã quên nói, ta có bạn gái."

  Cố hải đồng đối hắn phòng bị giá trị nháy mắt hàng tới rồi sử thượng thấp nhất điểm, ngẩng đầu ngẩng đầu nhìn hắn, chau mày: "Thật sự?"

  "Thật sự, ngươi đều không xem giải trí tin tức sao? Ta cùng Ella công bố tình yêu."

  Giải trí tin tức Cố hải đồng nhưng thật ra không quan tâm quá, nhưng Ella nàng vẫn là biết đến, là cá nhân khí rất cao nữ ca sĩ.

  Cố hải đồng tâm mềm nhũn, buông cảnh giác, hỏi: "Ngươi thật là muốn nhìn tiểu thịt cầu mới đến tìm ta?"

  Triệu tử phong đáp: "Tuy rằng ta thực không thích tiểu hài nhi, nhưng mấy năm nay ta cũng thành công trường, tâm tính cũng thay đổi, nhìn ngươi kịch bản, ta đột nhiên rất muốn gặp một lần nàng."

  Cố hải đồng tỉ mỉ phân tích một lần, hắn ở giới giải trí lăn lộn có mấy năm, giới giải trí cái dạng gì mỹ nữ không có, không có khả năng còn đối nàng dây dưa không bỏ, huống hồ xem hắn đôi mắt, thực thanh triệt, nói không chừng thật là trưởng thành, muốn nhận hồi tiểu thịt cầu.

  Cửa thang máy mở ra, Cố hải đồng bán tín bán nghi nhìn hắn, lại lần nữa ấn "hạ" cái nút.

  Thang máy trở lại lầu một, hai người một trước một sau đi ra công ty.

  "Triệu tử phong, ta đương ngươi là đồng học, ta tin ngươi một hồi, ngươi nếu là nhìn đến tiểu thịt cầu, ngại nàng tưởng béo hoặc là gì đó, ta nhưng cùng ngươi liều mạng!"

  Cố hải đồng trịnh trọng chuyện lạ nói.

  Triệu tử phong cười, nhìn nàng như cũ như mới gặp giống nhau thiên chân cùng ôn nhu, giơ tay sờ sờ nàng tóc: "Ngươi có biết hay không ngươi phát hỏa một chút đều không dọa người?"

  "Cút ngay!" Nàng dùng sức ngăn hắn tay, nói: "Ngươi không cần ý đồ dụ hoặc ta, bởi vì ngươi ở lòng ta, là vũ trụ vô địch siêu cấp đệ nhất đại tra nam!"

  "Ngươi thật như vậy nói?" Buổi tối trở lại khách sạn, Trình trinh trinh hỏi.

  "Ân, xem hắn liền không phiền người khác."

  "Cố hải đồng, ngươi có biết hay không ngươi thực túng, mỗi lần phát hỏa thời điểm đều như là ở làm nũng." Trình trinh trinh một bên đối với gương hướng trên mặt dán băng keo cá nhân một bên nói.

  "Ta cũng không có biện pháp a, hắn dù sao cũng là tiểu thịt cầu thân sinh phụ thân, ta không thể ngăn cản bọn họ cha con hai tương nhận."

  "Cũng đúng," Trình trinh trinh chuyển qua tới, nhìn nàng: "Đi thôi, ta cùng các ngươi hai cùng nhau hồi thành phố B."

  "Ngươi trở về làm gì? Ngươi không phải muốn đóng phim sao?"

  "Thất bại, phá diễn, không mẹ nó chụp." Trình trinh trinh làm bộ dường như không có việc gì ngữ khí, làm Cố hải đồng nghe ra một ít manh mối.

  Nàng nhìn Trình trinh trinh trên mặt băng keo cá nhân, cảm thấy không thích hợp, nghiêm túc hỏi: "Ngươi nói thật, rốt cuộc làm sao vậy?"

  Trình trinh trinh do dự một chút, giải thích nói: "Chính là ta kỹ thuật diễn không được, luôn là chụp bất quá, một hồi khóc diễn chụp vài biến, sau lại ta đưa ra nói dùng mắt nước thuốc chụp, kết quả đạo diễn đi tới, hung hăng mà phiến ta một cái tát."

  Cố hải đồng hít hà một hơi: "Rõ như ban ngày dưới! Hắn dám đánh ngươi!"

  Trình trinh trinh cười khổ xoa xoa nàng đầu: "Tiểu bằng hữu. Đây là giới giải trí, không thể so xã hội đen trong sạch đến chỗ nào đi, ngươi là sống ở tháp ngà voi sao?"

  Cố hải đồng hỏi: "Chính là... Chính là hắn đánh đều đánh ngươi, cũng không thể không cho ngươi diễn a!"

  Trình trinh trinh lập tức liền buồn bực, nằm ở trên giường, đem mặt chôn ở gối đầu, kêu trời khóc đất gào một hồi.

  Cố hải đồng hoảng sợ, cũng không biết nàng là nơi nào tới một cổ cảm xúc, là thật khóc vẫn là giả khóc, liền đi qua đi đem nàng lật qua tới, phát hiện nàng làm sét đánh không mưa, cũng không có rớt nước mắt.

  "Ngươi đây là khóc không ra nước mắt a?" Cố hải đồng kinh hồn chưa định nói.

  Trình trinh trinh đem mặt chôn ở gối đầu, tiếp tục nức nở, rất lớn thanh, nghe tới như là nghẹn khuất đến cực điểm mới có thể phát ra tiếng vang.

  "Hải đồng... Ta bị đánh thời điểm, hứa chiếu tới." Nàng nói: "Ta cũng không biết Hứa chiếu cùng ta nhiều ít thiên, ngày đó ta ở phim trường bị đạo diễn đánh thời điểm, hắn tạch một chút liền xông lên, một quyền đem kia chết đạo diễn cấp đánh ngã."

  Cố hải đồng kinh ngạc mở to hai mắt: "Trời ạ... Như vậy man..."

  Trình trinh trinh buồn rầu nói: "Phim trường như vậy nhiều người kéo hắn cũng chưa giữ chặt, hắn sức lực đại giống đầu ngưu, lại đá lại đá, ta quýnh lên, liền phiến hắn một cái tát..."

  Cố hải đồng nắm tóc nghẹn ngào nói: "Hai người các ngươi... Thật là làm ta rầu thúi ruột a!"

  "Xong rồi, cái này xong rồi..." Trình trinh trinh tuyệt vọng nói: "Ta như thế nào liền thảm như vậy, diễn cũng không có, lão công cũng không có... Ngươi nói cái này chết Hứa chiếu! Ta lại không phải nuông chiều từ bé! Đánh hai hạ liền đánh hai hạ bái! Lão nương là muốn trở thành quốc tế siêu sao người, nằm gai nếm mật cũng là hẳn là, chịu điểm ủy khuất tính cái gì, hiện tại hảo, tất cả đều làm hắn cho ta giảo thất bại!"

  Cố hải đồng thở dài, không ra tiếng, thế Trình trinh trinh bi ai.

  ...
  Ngày hôm sau, Cố hải đồng mang theo bị đạo diễn đánh chạy lại đem nhà mình lão công đánh chạy Trình trinh trinh về tới thành phố B, đồng hành còn có vinh quy vườn trường Triệu tử phong.

  Cố diệu nham gọi điện thoại tới thời điểm, Cố hải đồng còn ở Triệu tử phong trên xe.

  "Uy? Cố lão sư, như thế nào đại bạch thiên có thời gian cho ta gọi điện thoại nha?"

  Cố hải đồng thanh âm ôn nhu vô cùng, Triệu tử phong bĩu môi, một bên lái xe một bên nhỏ giọng đối phó điều khiển Trình trinh trinh nói:

  "Ngươi không phải nói cố lão sư đi Tân Cương sao?"

  Trình trinh trinh trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái: "Đi Tân Cương làm sao vậy, người hai cảm tình hảo đâu, ngươi nhưng đừng nhớ thương."

  Triệu tử phong cười lắc đầu, không nói chuyện.

  Cố diệu nham tựa hồ ở bên ngoài, điện thoại kia đầu thanh âm thực sảo: "Không có việc gì, chính là tưởng ngươi, cho ngươi đánh rất nhiều biến ngươi cũng chưa tiếp, ngươi ở nơi nào."

  Cố hải đồng nhìn nhìn Triệu tử phong, ấp úng nói: "Nga... Ta ở đồng học trên xe, đã tới rồi thành phố B, lập tức liền hồi phòng ngủ."

  Cố diệu nham nghĩ nghĩ, "ân" một tiếng.

  Cố hải đồng lại ngọt ngào bồi thêm một câu: "Nga đúng rồi, ta cũng tưởng ngươi."

  Cố diệu nham cười nói: "Ta thu được, ta này còn rất bận, trước không thèm nghe ngươi nói nữa."

  "Ân ân, tái kiến."

  "Treo."

  Hai người treo điện thoại, xe liền khai vào vườn trường.

  Lại lần nữa trở lại trường học, Triệu tử phong liền kém hướng trên mặt dán râu, một thân vận động trang, đại đại kính râm, đè thấp mũ lưỡi trai, đi theo cố hải đồng phía sau.

  Cấp nữ tẩm túc quản bác gái mua một rổ tử cao cấp hoa quả lại tặng ký tên, Triệu tử phong mới đi theo hai nữ sinh vào đại bốn nữ tẩm.

  Tiến phòng ngủ, Hoắc yến hôm nay không khai cửa hàng, đối diện gương luyện yoga, vừa thấy Triệu tử phong tiến vào, hoảng sợ.

  "Ngọa tào! Tình huống như thế nào?" Hoắc yến ôm yoga lót đặt ở trước người, làm phòng ngự trạng.

  Trình trinh trinh đỉnh đạc chỉ chỉ hạ phô giường, đối có chút câu thúc Triệu tử phong giảng: "Đừng khách khí, tùy tiện ngồi."

  Triệu tử phong tìm một trương sạch sẽ nhất sạch sẽ giường ngồi xuống, nhìn Cố hải đồng cười.

  Hải đồng không để ý đến hắn, hỏi hoắc yến: "Tiểu thịt cầu đâu?"

  Hoắc yến một lần dùng đôi mắt ngắm Triệu tử phong một bên đáp: "Vương phinh đình mang đi, vương thướt tha không phải chỗ một cái phú thương sao? Kia nam bức nàng kết hôn, Vương phinh đình liền kia tiểu thịt cầu đương □□, đi tìm cái kia phú thương chia tay đi."

  Đang nói, Vương phinh đình vào được, bên cạnh đi theo đã sẽ đi đường tiểu thịt cầu.

  Triệu tử phong ánh mắt lập tức liền dừng lại ở cái kia thịt mum múp tiểu nữ oa trên người, kia hài tử mượt mà rắn chắc, lớn lên thật sự xinh đẹp, tròn tròn hắc hắc mắt to, cái mũi nhỏ cái miệng nhỏ, tóc lại tế lại hoàng, bị mụ mụ nhóm dùng tế da gân trát thành hai cái bím tóc, đặc biệt đoản, giống hai căn dây anten, nhìn ra được nàng bị chiếu cố thực hảo, trên người ăn mặc tiểu váy cùng giày nhỏ, đều là đương quý thời trang trẻ em tân khoản, chính nắm Vương phinh đình tay uốn éo uốn éo hướng trong phòng đi.

  Triệu tử phong hô hấp có chút gia tốc, lại nỗ lực áp chế, trên mặt không có gì biểu tình.

  Vương phinh đình vừa thấy Triệu tử phong, tân thù cũ oán không đánh một chỗ tới một phen tháo xuống chính mình tiểu mũ dạ triều hắn tạp qua đi: "Triệu tử phong! Ngươi còn có mặt mũi tới!"

  Triệu tử phong không trốn, động tác lưu loát tiếp nhận nàng đầu óc, cầm ở trong tay, không nói chuyện, chỉ là nhìn tiểu thịt cầu.

  Tiểu thịt cầu vừa thấy đến Triệu tử phong đang xem nàng, bản năng triều vương thướt tha phía sau trốn rồi một chút, đột nhiên nhéo nàng quần áo, lên tiếng khóc lớn!

  Triệu tử phong sợ hãi, mấy nữ hài tử cũng rối loạn đầu trận tuyến, như ong vỡ tổ dường như ngồi xổm tiểu thịt mặt cầu trước.

  "Xi xi hư!" Trình trinh trinh nói: "Bảo bối nhi! Hắn không phải trong TV cái kia tay phách đào phạm bộ khoái! Kia đều là giả!"

  Trước kia Trình trinh trinh luôn là cấp tiểu thịt cầu xem Triệu tử phong diễn phim truyền hình, còn thường thường lấy trong TV nhân vật hù dọa nàng, làm tiểu thịt cầu có bóng ma, vừa thấy đến Triệu tử phong diễn bộ khoái, liền dọa khóc.

  Vương phinh đình cũng ngồi xổm xuống: "Đừng khóc đừng khóc a, mụ mụ ôm mụ mụ ôm!"

  Hoắc yến nhất có chiêu, hắc mặt uy hiếp nói: "Tiểu thịt cầu! Ngươi lại khóc liền đem túc quản đưa tới a! Đem ngươi đưa cho tay phách đào phạm bộ khoái!"

  Nhắc tới túc quản cùng tay phách đào phạm bộ khoái, tiểu thịt cầu lập tức liền đình chỉ khóc thút thít, méo miệng, nước mắt xoạch xoạch rớt, đem mặt tàng đến Cố hải đồng phía sau đi, sợ hãi nhìn Triệu tử phong.

  Triệu tử phong tự nhận không thích tiểu hài tử, nhưng nhìn đến nàng khuôn mặt nhỏ, vẫn là không có tới từ bị manh hóa một lòng, hảo muốn ôm ôm nàng.

  "Đi ra ngoài..." Tiểu thịt cầu bỗng nhiên chỉ chỉ Triệu tử phong.

  Triệu tử phong cả người cứng đờ, vô tội nhìn tiểu thịt cầu, vừa muốn nói chuyện.

  "Làm hắn đi ra ngoài... Mụ mụ, mụ mụ, mụ mụ, mụ mụ." Tiểu thịt cầu tội nghiệp từng cái đem bốn vị mụ mụ kêu cái biến, khẩn cầu nói.

  Bốn người hai mặt nhìn nhau, thấy hài tử như vậy bài xích bộ dáng, đều không ra tiếng.

  Cố hải đồng đứng lên, nhìn Triệu tử phong: "Ngươi cùng ta đi ra ngoài đi, ngươi muốn gặp nàng lời nói, ngày mai chúng ta đem tiểu thịt cầu ôm ra tới."

  Triệu tử phong cũng không có biện pháp, có chút xấu hổ, có chút không chỗ dung thân, chỉ có thể đi theo Cố hải đồng phía sau, ra phòng ngủ, đóng cửa trong nháy mắt, hắn nhìn nhìn tiểu nữ hài bóng dáng, trong lòng nói không nên lời khổ sở.

  Nguyên lai huyết thống thứ này như vậy vi diệu, hắn từ nhìn thấy tiểu thịt cầu ánh mắt đầu tiên khởi, liền cảm thấy nàng là hắn hài tử.

  Hắn rốt cuộc minh bạch, vì cái gì lúc trước Cố hải đồng sẽ một lần lại một lần gọi điện thoại cho hắn, một lần lại một lần khuyên hắn, Cố hải đồng cơ hồ dùng khẩn cầu ngữ khí tới khuyên cáo tuổi trẻ hắn, nàng nói, ngươi tới xem một cái, ngươi liền liếc nhìn nàng một cái, ngươi nhất định sẽ cảm thấy ngươi Triệu tử phong không cần hắn ngươi là có bao nhiêu hỗn đản!

  Hiện tại Triệu tử phong minh bạch, hắn chính là một cái rõ đầu rõ đuôi hỗn đản!

  Triệu tử phong đi theo Cố hải đồng phía sau đi xuống lầu, đại não trước kia chỗ trống, mỗi đi một bước, kia hối hận cảm giác liền trộn lẫn tạp áy náy, trầm trọng vài phần.

  Hai người ra phòng ngủ, đứng ở ký túc xá hạ, trong lúc nhất thời, đối diện không nói gì.

  "Hải đồng, ta rất khó chịu." Ký túc xá bên ngoài thái dương rất lớn, phơi Triệu tử phong nheo lại mắt, hai tay của hắn cắm túi quần, quay đầu đôi mắt thật sâu nhìn nàng.

  Cố hải đồng cảm thấy, gia hỏa này tâm địa cũng không như vậy tra, thế nhưng còn biết khó chịu, liền trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái: "Ngươi nếu là thật khó chịu ngươi liền phụ trách nhiệm."

  "Ta sẽ." Hắn nói.

  Cố hải đồng ngây ngẩn cả người, bán tín bán nghi: "Thật sự?"

  "Thật sự, ta quyết định, ta hiện tại có nhất định thực lực, ta sẽ đền bù nàng một cái thực tốt sinh hoạt."

  Cố hải đồng có chút kích động: "Ngươi như vậy tưởng liền thật tốt quá! Không uổng công chúng ta mấy cái cực cực khổ khổ lôi kéo nàng lâu như vậy!"

  Triệu tử phong có chút cảm động, nói thanh cám ơn, giây tiếp theo, liền đem nàng ôm lấy.

  "Cám ơn, Hải đồng, cám ơn ngươi."

  Cố hải đồng vốn định đẩy ra hắn, nhưng Triệu tử phong cảm xúc cũng có chút động dung, hẳn là mới gặp tiểu thịt cầu sở bắt đầu sinh đặc thù cảm tình, cái này làm cho Cố hải đồng thực vui mừng.

  Nàng vỗ vỗ hắn phía sau lưng, lời nói thấm thía nói: "Xem đi, ta không lừa ngươi đi, ngươi nữ nhi là trên thế giới này đáng yêu nhất tiểu hài nhi... Ngươi nhất định phải..."

  Nơi xa, một người cao lớn thân ảnh, kéo một cái màu đen rương hành lý chậm rãi đi tới, ròng rọc thanh bỗng nhiên dừng lại, cách hảo xa khoảng cách, đã không có tiếng vang...

  Cố diệu nham không thể tin tưởng nhìn trước mắt hết thảy, kia ký túc xá hạ gắt gao ôm nhau hai người, hắn chết cũng sẽ không nhận sai.

  Nguyên bản tưởng cho nàng cái kinh hỉ, không nghĩ tới thế nhưng nhìn đến hắn không ở thời điểm, nàng ôm nam nhân khác, nhẹ nhàng vỗ hắn phía sau lưng...

  Cố diệu nham sắc mặt dưới ánh mặt trời có vẻ trắng bệch, môi gắt gao nhấp, hô hấp dần dần trở nên dồn dập mà hỗn loạn...

  Như thế nào sẽ...

  Nàng rõ ràng không phải như thế nữ nhân...

  Triệu tử phong lại đem nàng ôm được ngay một ít, ở nàng bên tai nhẹ nhàng nói: "Hải đồng, ngươi thật tốt... Cám ơn..."

  Cố hải đồng lại vỗ vỗ hắn phía sau lưng, an ủi nói: "Được rồi được rồi, chúng ta đều tha thứ ngươi, chỉ cần ngươi đối tiểu thịt cầu phụ trách nhiệm, chúng ta vẫn là hảo đồng học, hảo đồng bọn, đừng thương cảm được chưa?"

  Cố hải đồng cùng hắn tách ra, đối diện, cho nhau đều sẽ tâm cười.

  Kia tươi cười, so này thái dương còn muốn độc ác, lung lay Cố diệu nham mắt, hắn quyết tuyệt xoay người sang chỗ khác, dép lê rương hành lý biến mất ở chỗ ngoặt, dựa vào trên tường âm u hạ, run rẩy xuống tay móc ra một cây yên tới ngậm ở trong miệng, đánh nửa ngày cũng điểm không cháy, Cố diệu nham mặt mày rùng mình, hung hăng đem bật lửa quăng ngã đi ra ngoài hảo xa...
   
 10. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 69

  【 Không sai, đoạn cảm tình này ngay từ đầu, thật là hắn tới chủ đạo, cũng không biết từ khi nào khởi, hắn liền càng ngày càng ỷ lại nàng, càng ngày càng ỷ lại...

  Giống như thanh lãnh nguyệt, vẫn luôn cho rằng chính mình nhiệt dung riêng liệt thái dương càng thêm bình tĩnh thanh tỉnh, lại không biết, hắn sở hữu quang huy, tất cả đều là nàng ở ban cho. 】

  Cố diệu nham đem không bậc lửa yên ngậm ở ngoài miệng, dựa vào trên tường ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời không.

  Một người đứng ở trong một góc, tĩnh tĩnh.

  Hắn là từ khi nào bắt đầu, biến thành như vậy?

  Hắn bực bội đem yên từ ngoài miệng rút ra, chiết thành hai nửa, tùy tay ném tiến thùng rác, tay đáp tại hành lý rương tay hãm thượng, nhắc tới, liền từ trong một góc đi ra.

  Lúc này Cố hải đồng đã buông ra Triệu tử phong, thoạt nhìn cũng căn bản không có bất luận cái gì ái muội. Ngược lại như là đồng học chi gian, cửu biệt tương phùng cổ vũ. Mà Vương phinh đình cùng Trình trinh trinh cũng đi xuống lầu, đưa Triệu tử phong.

  Cố diệu nham trầm trầm khí tràng, dép lê hành lý đi qua đi.

  Trình trinh trinh mắt sắc, hướng Cố diệu nham phương hướng một lóng tay, kinh ngạc nói: "Kia không phải Cố lão sư sao? Cố lão sư!"

  Cố hải đồng kinh ngạc xem qua đi, kia nơi xa kéo rương hành lý thon dài thân hình, bất chính là nàng ngày đêm tơ tưởng Cố diệu nham?
  Vừa mừng vừa sợ, Cố hải đồng đứng ở ký túc xá cửa cơ hồ là sẽ không động.

  Cố diệu nham từng bước một triều nàng đi tới, ròng rọc thanh âm xứng với hắn trầm ổn bước chân, thế nhưng là như vậy không chân thật.

  Hắn trên mặt đảo không giống Cố hải đồng giống nhau hưng phấn vui sướng, nhàn nhạt, không có gì gợn sóng.

  "Đều ở đâu?" Hắn xem như chào hỏi.

  Cố diệu nham quét vài người liếc mắt một cái, cuối cùng tầm mắt dừng ở Triệu tử phong trên người.

  Triệu tử phong có chút xấu hổ, nhưng vẫn là lễ phép kêu một tiếng "Cố lão sư".

  Cố diệu nham gật gật đầu, xem như cùng hắn chào hỏi, bình đạm cười: "Công tác thế nào?"

  "Còn hành, có chút thời điểm cũng là lực bất tòng tâm." Triệu tử phong có chút câu nệ cười cười.

  Trình trinh trinh nhất sẽ xem mặt đoán ý, không biết vì cái gì, nàng tổng cảm thấy Cố lão sư xem Triệu tử phong ánh mắt không đúng, có thể là Triệu tử phong truy quá Cố hải đồng duyên cớ.

  Trình trinh trinh cười gượng một tiếng, tiến lên vác trụ Triệu tử phong cánh tay nói: "Tử phong a, ta cùng Đình đình đã lâu cũng chưa nhìn thấy ngươi, chúng ta đi ăn một bữa cơm đi!"

  Triệu tử phong cũng cảm thấy cùng Cố diệu nham đứng chung một chỗ quá áp lực: "Hảo a! Đi thôi!"

  "Chúng ta đi trước Cố lão sư!" Vài người sôi nổi cáo biệt.

  "Hảo, hẹn gặp lại." Cố diệu nham thực thân hòa nhấp nhấp môi, triều đại gia phất phất tay.

  Quay người lại, Cố hải đồng đứng ở nơi đó hướng nàng cười.

  "Hì hì! Ôm một cái!" Cố hải đồng rộng mở một cái đại đại ôm, đôi mắt cong cong nhìn hắn.

  Kinh hỉ, thật lớn kinh hỉ.

  Cố diệu nham thon dài đôi mắt, bình tĩnh nhìn cánh tay của nàng, nàng ôm ấp, nàng kia dưới ánh mặt trời tươi đẹp mà thuần túy tươi cười, vẫn không nhúc nhích.

  Cố hải đồng cảm thấy không thích hợp, hắn sắc mặt thực lãnh, mới vừa rồi đối đãi những người khác còn đi xuân phong giống nhau thân thiết, vốn tưởng rằng bốn bề vắng lặng, hắn sẽ kích động ôm lấy nàng, nhưng như thế nào một khuôn mặt lạnh như băng, dường như sinh khí giống nhau?

  Cố hải đồng chu chu lông mày, lại trương trương cánh tay, vẻ mặt ủy khuất nhìn hắn: "Chẳng lẽ ngươi không nghĩ ôm ta một cái sao?"

  Cố diệu nham nhìn nàng một cái, xoay người liền đi.

  Cố hải đồng sợ hãi, chạy nhanh hạ cửa bậc thang, đuổi theo.

  "Uy! Ngươi làm sao vậy a!"

  "Cố diệu nham? Ngươi đi đâu nhi a!"

  "Hồi Tân Cương!" Người nào đó nhấp môi, banh mặt, một bên kéo hành lý một bên bước nhanh đi phía trước đi.

  Cố hải đồng tung ta tung tăng theo sau, giữ chặt hắn tay: "Không phải có thể đãi một ngày đâu sao! Như thế nào vừa đến nơi này liền lời nói cũng chưa nói liền hồi Tân Cương a?"

  Cố hải đồng cười cười: "Cố lão sư, Tân Cương nhân dân đem ngươi tẩy não a? Đều không cần ta?"

  Cố diệu nham dừng lại, nàng không sát trụ dưới chân bước chân, lập tức đánh vào hắn phía sau lưng thượng, xoa xoa đầu.

  "Ta có nói quá không cần ngươi sao?" Cố diệu nham quay đầu, vô cùng nghiêm túc nhìn nàng, ngực lúc lên lúc xuống, đó là hắn khó thở mới có thể hỗn loạn hô hấp, tựa hồ ở áp lực nào đó cảm xúc.

  Cố hải đồng không hiểu ra sao, đầu ngón tay lạnh lạnh sờ sờ hắn nếp uốn ấn đường: "Chúng ta Cố lão sư, có phải hay không ở bên ngoài bị khinh bỉ?"

  Cố diệu nham không ra tiếng, xoay người tiếp tục đi phía trước đi, Cố hải đồng chạy đi lên vác trụ cánh tay hắn, một bên làm nũng một bên hống: "Hảo Diệu nham, ngươi chính là một viên cục đá, lại xú lại ngạnh, ở bên ngoài chuyện gì người nào không có nha, ngươi phải hướng ta học tập, yên tâm, không cần bởi vì không được quan tâm việc nhỏ ảnh hưởng tâm tình, ngươi có biết hay không, ngươi trở về, ta vui vẻ đã chết!"

  Cố diệu nham lạnh lùng cười một tiếng, tùy ý nàng vác chính mình, mềm mại thân mình ôn ấm áp nhiệt, dán ở hắn cánh tay thượng.

  "A, học ngươi? Học ngươi vô tâm không phổi vô tâm gan sao?"

  Cố hải đồng mang theo hắn đi đến dừng xe địa phương, mở ra Cố diệu nham để lại cho nàng khai Audi, đứng ở xe bên cạnh cười cười: "Ngươi không phải vẫn luôn nói, vô tâm không phổi là ngây thơ nhất sao?"

  Cố diệu nham không ra tiếng, đem hành lý bỏ vào cốp xe, thực dùng sức đóng cửa xe, ngồi vào phó điều khiển.

  Cố hải đồng ngồi vào phó điều khiển, thực tri kỷ học hắn mỗi lần cho nàng hệ đai an toàn bộ dáng, thế hắn khấu hảo, cố ý cách hắn rất gần, gần đến lẫn nhau hô hấp tương nghe, gần đến nàng thân thể đều dán ở hắn áo sơ mi thượng.

  Nàng ở dụ dỗ hắn.

  Hơn nửa năm đi, không có nhìn thấy hắn, nàng có vẻ tương đối chủ động.

  Vốn tưởng rằng định lực không tốt lắm hắn sẽ chống đỡ không được, nhưng hoàn toàn tương phản, Cố diệu nham trốn rồi một chút, ánh mắt gian có vài phần kỳ quái xem kỹ.

  "Làm sao vậy?" Cố hải đồng hậm hực lui về tới, ngồi xong, ủy khuất nhìn hắn: "Ta như thế nào cảm thấy ngươi giống như không thích ta?"

  Cố diệu nham xem nàng này phó tội nghiệp ngoan ngoãn bộ dáng, ngực hỏa khí cũng tiêu vài phần, lắc đầu, không xem nàng, nhàn nhạt nói câu: "Không có."

  Này một câu lạnh nhạt, làm cố hải đồng tim như bị đao cắt, hống hắn nói như ngạnh ở hầu chung quy nuốt trở vào.

  Nàng đột nhiên liền cảm thấy thực thương tâm, như thế nào hồi lâu không thấy, hắn lại trở về, giống như là thay đổi một người giống nhau? Nàng chút nào nhìn không ra hắn có bất luận cái gì trong mắt có cửu biệt lúc sau vui sướng, chẳng sợ một chút...

  Cố hải đồng còn muốn hỏi điểm cái gì, đúng là không biết hỏi chút cái gì, đành phải thật sâu hít một hơi, tay cầm phía trên hướng bàn, phát động động cơ.

  Một đường không nói gì, đã nghẹn khuất lại ủy khuất.

  Trong bụng như là nghẹn một hơi, đem nàng bành trướng, lại áp lực.

  Dọc theo đường đi nàng đều không có coi chừng Diệu nham, cũng không biết hắn rốt cuộc làm sao vậy, một hồi tới, liền bãi sắc mặt cho nàng xem.

  Về đến nhà, Cố hải đồng đem chìa khóa đụng phải trên bàn, một mình ngồi ở trên sô pha sinh hờn dỗi.

  Cố diệu nham trầm khuôn mặt, mặt vô biểu tình lướt qua nàng bên cạnh đi, vào phòng tắm.

  Ào ào tiếng nước vang lên, Cố hải đồng đầu quả tim thượng, như là toát ra sau cơn mưa măng giống nhau, lại loạn lại đau.

  Tình lữ chi gian có đôi khi chính là như vậy, tốt thời điểm hận không thể tro cốt đều trộn lẫn cùng nơi, cãi nhau thời điểm lại sẽ cảm thấy tê tâm liệt phế đau, hận không thể đem hắn trong lòng xé xuống tới.

  Không nghĩ tới trận này ngọt ngào gặp mặt lại là như vậy.

  Âm thầm thần thương hồi lâu, Cố hải đồng từ trên sô pha đứng lên, tâm nói tính, nếu hắn không nghĩ nhìn thấy nàng, nàng lại ở tại chỗ này nhận người phiền làm cái gì.

  Nhưng tưởng tượng đến liền như vậy đi rồi, có lẽ còn muốn một năm mới có thể thấy, liền cảm thấy bước chân bị cái gì buộc ở giống nhau.

  Nàng nháo không dậy nổi, gần có thể ở chung một ngày, quý giá một ngày, không thể dùng ở cùng hắn trí khí mặt trên.

  Cố hải đồng vì chính mình lấy đại cục làm trọng điểm cái tán, hít sâu một hơi, đi đến phòng bếp, cho hắn làm cơm trưa đi.

  Làm tốt một đạo đơn giản trứng gà xào quả hồng, Cố diệu nham từ trong phòng tắm ra tới, áo sơ mi, quần đã mặc tốt, một thân thoải mái thanh tân.

  Cố hải đồng cầm chén đũa cho hắn dọn xong, cường chống cười cười: "Nhanh ăn đi, giữa trưa không ăn cơm đi?"

  Cố diệu nham nói câu "Cám ơn", vùi đầu ăn cơm, vẫn là không nói lời nào.

  Cố hải đồng có thật nhiều vấn đề muốn hỏi hắn, thật nhiều mới mẻ sự muốn chia sẻ cho hắn, nhưng nhìn hắn âm trầm mặt, nàng liền một chút mở miệng động lực đều không có.

  Ăn xong rồi cơm, hai người ngồi ở trên sô pha xem TV, nàng cố ý ngồi ở một mặt, hắn cũng không có tới dính nàng, ngồi xuống một chỗ khác. Hắn rời đi lúc sau to rộng sô pha, cũng cũng không có bởi vì hắn trở về mà trở nên chen chúc cùng ấm áp.

  TV tiết mục diễn cái gì nàng đã nhìn không được, tâm dần dần làm lạnh, thường thường ngó liếc mắt một cái hắn dựa nghiêng ở trên sô pha mặt vô biểu tình nhìn chằm chằm màn hình bộ dáng, Cố hải đồng có điểm muốn hỏng mất.

  Nàng rốt cuộc là tuổi còn nhỏ, thiếu kiên nhẫn, đứng lên, nhìn hắn, ôm cuối cùng một tia hy vọng, hỏi: "Ăn trái cây sao?"

  "Không ăn."

  Hảo đi, quyết đoán liền xem đều không xem nàng!

  Cố hải đồng cuối cùng một tia kiên nhẫn cũng đã không có, buông điều khiển từ xa, đứng ở TV trước, chặn hắn tầm mắt.

  Cố diệu nham một tay chống cằm, trụ ở trên sô pha, bất động thanh sắc nhìn chằm chằm nàng xem, tựa hồ đang đợi, xem nàng nói cái gì.

  Cố hải đồng tức giận đến mau khóc, vươn hai tay ngăn trở TV, ủy khuất nhìn hắn:

  "Cố diệu nham! Ngươi quá khi dễ người!"

  Cố diệu nham mày một chọn, bình tĩnh nói: "Ta khi nào khi dễ ngươi?"

  Hắn không nói lời nào còn hảo, vừa nói lời nói, làm Cố hải đồng càng tức giận! Ngày thường đi, xem hắn trầm ổn bình tĩnh bộ dáng luôn là cảm thấy phá lệ có hình, chính là vừa đến cãi nhau thời điểm, hắn vẫn là cái dạng này, Cố hải đồng liền hận không thể bóp chết người nam nhân này.

  Cố hải đồng cũng nói không nên lời chính mình nơi nào bị khi dễ, chỉ là một loại cảm giác mà thôi, chán nản nói không ra lời.

  Nàng rốt cuộc biết, vì cái gì có nữ hài tử cãi nhau thời điểm thích nói chia tay, nàng giờ phút này liền đặc biệt tưởng nói ác độc một chút nói, hả giận một chút nói, tốt nhất có thể dọa sợ hắn nói!

  Cố hải đồng chỉ chỉ hắn, khẽ cắn môi, gật gật đầu: "Hành, ngươi không khi dễ ta, là ta phạm tiện, là ta không thể hiểu được bị vắng vẻ còn muốn mặt nóng dán mông lạnh, ngươi nếu như vậy không muốn nhìn thấy ta, ta đi không phải được rồi?"

  Cố hải đồng đem điều khiển từ xa hướng trên sô pha một ném, nhấc chân liền đi!

  Cái này Cố diệu nham sốt ruột, lập tức từ trên sô pha đứng lên, ba bước hai bước đuổi theo đi, giữ nàng lại thủ đoạn!

  "Ngươi buông ta ra!" Cố hải đồng bị hắn như vậy lôi kéo, càng ủy khuất, dùng sức giãy giụa, nước mắt cũng không biết cố gắng rớt xuống dưới.

  "Cố diệu nham ngươi là tiểu hài tử sao?" Nàng biên khóc biên nói: "Chúng ta liền một ngày gặp mặt thời gian, ta cảm thấy mỗi một phần mỗi một giây đều khó được trân quý, ngươi lại dùng để cùng ta sinh khí! Ngươi sẽ hối hận! Ô ô! Ngươi buông ta ra!"

  Cố diệu nham thấy nàng khóc, hầu kết giật giật, đôi mắt một thâm, từ phía sau đem nàng ôm lấy, e sợ cho nàng sẽ rời đi.

  "Cố diệu nham ta không cùng ngươi hảo! Không cùng ngươi hảo! Ngươi quá làm giận! Ngươi chính là tảng đá! Xú cục đá!" Nàng một bên tránh thoát hắn ôm ấp, một bên khóc đến càng hung.

  Kia tiếng khóc, làm Cố diệu nham lập tức từ nào đó cảm xúc trung vọt ra.

  "Đi chỗ nào a... Không được đi..." Hắn ôm lấy nàng, thanh âm thấp thấp, tâm bị nàng khóc nắm lên, cứ việc ngay từ đầu cùng nàng giận dỗi, nhưng giờ phút này lại cảm thấy chính mình cầm thú đều không bằng.

  "Ta sai rồi... Không được đi..."

  Cố hải đồng phương cảm thấy trong lòng khí bị hắn nói chọc cái khẩu, một chút một chút tiết.

  Nàng nâng lên tay áo lau đem nước mắt, đẩy ra hắn, đi tới cửa xuyên giày đi, vừa định ra cửa, đã bị hắn đuổi theo chắn ở trên tường.

  Đầu của hắn đè ở cổ oa chỗ, bàn tay tiến nàng trong quần áo, không hề khoảng cách chạm đến thân thể của nàng, ôm nàng mảnh khảnh vòng eo.

  Cố hải đồng quay đầu đi chỗ khác, nước mắt không biết cố gắng chảy xuống dưới, ngữ khí lại là hết sức bình tĩnh nói: "Có đôi khi thật sự không biết ngươi suy nghĩ cái gì, ngươi luôn làm ta đoán, nhưng ta chính là bổn, như vậy nhiều mệt?"

  Cố diệu nham nhấp môi, bàn tay phủ lên nàng mềm mại, lặp lại ma xoa.

  "Hải đồng, là ta không tốt. Ta hôm nay có chút... Mất khống chế... Chúng ta không cần cãi nhau được không?" Hắn bình tĩnh ngữ điệu, một tia âm rung tiết lộ hắn hèn mọn.

  Không sai, đoạn cảm tình này ngay từ đầu, thật là hắn tới chủ đạo, cũng không biết từ khi nào khởi, hắn liền càng ngày càng ỷ lại nàng, càng ngày càng ỷ lại...

  Giống như thanh lãnh nguyệt, vẫn luôn cho rằng chính mình nhiệt dung riêng liệt thái dương càng thêm bình tĩnh thanh tỉnh, lại không biết, hắn sở hữu quang huy, tất cả đều là nàng ở ban cho.

  Loại cảm giác này gọi người ngọt ngào, cũng gọi người bất an.

  "Vậy ngươi... Rốt cuộc vì cái gì sinh khí a?" Hải đồng hỏi.

  Vì cái gì sinh khí?

  Hắn ngồi thời gian lâu như vậy xe, chỉ thấy nàng một mặt, lòng tràn đầy vui mừng tưởng cho nàng một kinh hỉ, lại nghênh diện đụng phải nàng ôm Triệu tử phong.

  Nói thật, Triệu tử phong đối với hắn tới nói, Cố diệu nham chưa từng đem hắn coi như tình địch tới xem, bởi vì hắn chính là một cái tiểu hài tử, một cái không thành thục công tử ca.

  Nhưng từ trước nàng mỗi ngày cõng hắn cùng Triệu tử phong gọi điện thoại phát tin nhắn, Cố diệu nham mở một con mắt nhắm một con mắt, cảm thấy chỉ là tiểu hài tử đồ thú vị, mà Cố diệu nham cũng đối hắn Hải đồng có tin tưởng, cho dù cái kia Triệu tử phong thoạt nhìn chính là cái sẽ thảo nữ hài niềm vui nam sinh, Cố diệu nham cũng tùy nàng đi cùng hắn chơi.

  Hắn tự nhận không phải một cái không có độ lượng người.

  Nhưng hôm nay kia một màn... Thực sự kích thích tới rồi hắn thần kinh.

  Cố diệu nham dừng một chút, muốn đem này hết thảy nói ra, lại bỗng nhiên cảm thấy chính mình thật sự vô pháp nói.

  Nói cái gì? Nói hắn lòng dạ hẹp hòi, liền bởi vì hắn thấy nàng cùng Triệu tử phong ở dưới lầu ôm, nói không chừng cái kia ôm, vẫn là bằng hữu chi gian cửu biệt gặp lại sau ôm, mà hắn lại cùng nàng giận dỗi một buổi trưa?

  Dựa theo Cố diệu nham tính cách, thật sự là nói không nên lời, quá ngây thơ, quá cấp thấp.

  Chính là nhìn nàng rưng rưng nhìn chính mình khi ủy khuất bộ dáng, cùng với nàng câu kia "Ta luôn là đoán không ra ngươi suy nghĩ cái gì", Cố diệu nham lại trong lòng mềm nhũn, cuối cùng đem chóp mũi để đến nàng chóp mũi đi lên, dùng vi không thể nghe thấy thanh âm trả lời:

  "Cố hải đồng, bởi vì, ta ghen tị..."

  Nói xong chính mình cũng có chút chột dạ, cảm thấy quá mất mặt.

  Hắn thanh âm thực mỏng manh, Cố hải đồng căn bản không nghe rõ, vừa muốn hỏi lại một lần, lời nói lại bị hắn vội vàng nuốt hết ở môi lưỡi chi gian.

  Cố hải đồng có chút không chịu nổi hắn hôn, nhưng lại cũng đi cửu biệt gặp lại, khống chế không được thân thể đối hắn nhiệt liệt, thực mau liền luân hãm.

  Hắn ôm lấy nàng, một đường từ cửa hôn đến sô pha, từ sô pha hôn đến phòng ngủ, cuối cùng lăn đến trên giường.

  Hắn trên người như là có câu nhân tâm hồn hương vị, làm nàng thần hồn điên đảo, mất đi sở hữu ủy khuất cùng nghi vấn, chỉ có trong cơ thể không ngừng chặt lại cùng run rẩy điện lưu, theo hắn hôn môi cùng chạm đến thăng ôn.

  Cửu biệt thân mật, nàng có chút cố hết sức đau đớn, Cố diệu nham lại dùng tay vuốt nàng thống khổ ấn đường, thần sắc thanh minh nhìn nàng.

  Hắn một lần va chạm nàng mềm yếu, một bên che lại nàng miệng, không được nàng phát ra tiếng vang.

  Cố hải đồng cảm thấy hắn điên cuồng cực kỳ, lại cũng vui sướng cực kỳ, cắn hắn ngón tay không ngừng nức nở, nước mắt tự khóe mắt chảy xuống.

  Cố diệu nham giống cái lòng tham không đáy lại mất đi tự mình tiểu hài tử, cắn nàng nhĩ môi, ở cực lạc trung phát ra rách nát cảnh cáo, hoặc là khẩn cầu:

  "Cố hải đồng, không được không chuyên tâm... Yêu ta... Biết không?"

  Cố hải đồng thống khổ khó nhịn, gật gật đầu, cả người giống như bị thượng hình cụ, ném mạnh đến biển lửa giữa.

  Giờ khắc này, Cố hải đồng còn sót lại lý trí nói cho nàng, Cố diệu nham đối nàng khống chế dục, đã đạt tới đỉnh núi.
   
 11. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 70

  【 Tựa như mặc phỉ định luật nói như vậy, nếu ngươi lo lắng nào đó tình huống phát sinh, như vậy nó liền nhất định sẽ phát sinh. 】

  Cố hải đồng nhẹ nhàng đẩy đẩy Cố diệu nham trầm trọng thân mình, nhỏ giọng nói: "Ta muốn tắm rửa... Toàn thân đều là hãn..."

  Cố diệu nham không đồng ý, đè nặng nàng tiếp tục hôn, phảng phất muốn đem mấy ngày nay tới giờ tưởng niệm, toàn bộ bổ trở về.

  Hắn sợi tóc ngạnh ngạnh, trát ở nàng trong ánh mắt, Cố hải đồng khó nhịn cười, đấm thượng hắn cứng rắn ngực.

  "Chán ghét! Ngươi đều dính ta một buổi trưa! Cố diệu nham, ngươi không phát hiện bên ngoài trời đã tối rồi sao? Ngươi là dã thú sao?"

  Cố diệu nham chỉnh tề hàm răng gõ đến "khanh khách" rung động, biểu tình mị hoặc cực kỳ: "Không sai, ta chính là dã thú... Ta muốn ăn ngươi..."

  Cố hải đồng trừng phạt dường như cắn hắn trước ngực, khiêu khích dường như nhìn hắn.

  "Tê... Còn muốn?" Hắn làm bộ liền phải bái nàng quần lót.

  "Không đúng không đúng! Ta đây là trừng phạt ngươi đâu!"

  Không thể được, nàng sức chiến đấu đã vì linh, lại lăn lộn đi xuống cơm chiều cũng đừng ăn!

  Nàng phát hiện Cố diệu nham lần này làm lại cương trở về, càng ngày càng dính người.

  Lúc này, mép giường điện thoại vang.

  Phòng ngủ không bật đèn, là một cái tin nhắn hiện lên ở trên màn hình.

  "Ta có thể hay không đi xem tiểu thịt cầu? Tin tức đến từ Triệu tử phong."

  Cố hải đồng vươn tay, đem tin nhắn cho hắn về quá khứ: "Ngươi muốn đi liền đi bái, bất quá nàng hiện tại hẳn là ở Hoắc yến cửa hàng, khai ở trường học cửa, ngươi 9 giờ phía trước đi là được."

  Triệu tử phong rốt cuộc chịu thấy tiểu thịt cầu, cái này làm cho nàng thập phần vui mừng.

  Xem ra nàng tưởng không sai, huyết thống thứ này đích xác có thể đem hai người gắt gao liền ở bên nhau, đây là thời gian vô pháp thay đổi.

  Tựa như Cố hải đồng đối người kia, trong lòng có oán, lại cũng hoài ái ở nhớ mong hắn.

  Đột nhiên, di động của nàng bị một phen đoạt qua đi, Cố diệu nham đem di động của nàng nhét ở gối đầu hạ, đôi tay ấn nàng đôi tay áp qua đỉnh đầu, trừng phạt dường như dùng chính mình thức tỉnh đỉnh đỉnh nàng, cảnh cáo nói: "Không phải đã nói sao? Cùng ta ở bên nhau, không chuẩn phân tâm!"

  "Hảo hảo hảo." Cố hải đồng tâm tình thực hảo, vỗ vỗ hắn cơ ngực, hôn hôn: "Chỉ cần ngươi không hề tra tấn ta, kêu ta làm cái gì đều được."

  Cố diệu nham hai tròng mắt bình tĩnh nhìn chằm chằm nàng xem, đột nhiên trên mặt nhiều một tia khả nghi đỏ ửng, sau đó đem vùi đầu ở nàng cần cổ, thanh âm rầu rĩ.

  "Hải đồng, nếu ta hỏi ngươi, ngươi cùng Triệu tử phong cái gì quan hệ, vì cái gì luôn là gọi điện thoại phát tin nhắn liêu tới liêu đi, như vậy vấn đề có phải hay không quá... Lòng dạ hẹp hòi?"

  Cố hải đồng sửng sốt.

  Nguyên lai ở hắn trong mắt, nàng thường xuyên cùng Triệu tử phong gọi điện thoại phát tin nhắn liêu tới liêu đi?

  Bất quá cũng đúng, vì tiểu thịt cầu sự, nàng cùng Triệu tử phong đích xác có một thời gian thường xuyên liên hệ.

  Cố hải đồng sờ sờ hắn mặt, ở hắn trên môi ấn một cái hôn, chân thành nói: "Nếu ta nghiêm túc nói cho ngươi, ta cùng Triệu tử phong cái gì đều không có, ngươi sẽ tin ta sao?"

  Cố diệu nham vừa muốn trả lời, di động lại vang lên.

  Cố hải đồng nhìn hắn một cái nhướng mày.

  Cố diệu nham nhấp nhấp môi, giữa mày vừa nhíu, thực không tình nguyện đem điện thoại từ gối đầu phía dưới đem ra, đưa cho nàng.

  Cố hải đồng tiếp nhận di động, ở hắn chăn tận cùng bên trong cầm, cố diệu nham "Tê" một tiếng, Cố hải đồng liền cười: "Ta Cố lão sư, thật ngoan!"

  Lấy qua di động, là Trình trinh trinh đánh tới.

  Cố hải đồng không có phương tiện, liền ấn loa.

  "Hải đồng, ta muốn ly hôn! Ta muốn cùng Hứa chiếu ly hôn!"

  Điện thoại kia đầu lại truyền đến Vương phinh đình tiếng gào: "Cố hải đồng! Ta muốn cùng cái kia xấu lão nhân chia tay! Ha ha!"

  Vương phinh đình cùng Trình trinh trinh này hai cái nữ kẻ điên, phỏng chừng là uống nhiều quá, đang ở đường cái thượng mượn rượu làm càn đâu!

  Cố hải đồng nhưng không có thời gian để ý đến bọn họ hai, trên người Cố diệu nham, đã vận sức chờ phát động.

  "Hai người các ngươi đừng làm a, chạy nhanh hồi ký túc xá!"

  "Ha ha! Ta muốn ly hôn!" Trình trinh trinh tiếp tục hô.

  Cố hải đồng bỗng nhiên nhớ tới Triệu tử phong nói muốn đi xem tiểu thịt cầu, liền hỏi nói: "Ai Trinh trinh, hai người các ngươi có phải hay không cùng Triệu tử phong uống rượu tới?"

  Vương phinh đình đoạt lấy điện thoại lớn tiếng nói: "Không -- không sai! Lão nương đem hắn mắng thảm! Làm hắn lúc trước hãm hại ta! Hại ta rời khỏi giới giải trí hiện tại hỗn thảm như vậy! Ta rót chết hắn ta!"

  Cố hải đồng có chút lo lắng tưởng, Triệu tử phong nhất định cũng uống say, sẽ không đem tiểu thịt cầu tiếp đi thôi?

  Cố diệu nham đoạt lấy điện thoại, cắt đứt, hung hăng mà tiến vào thân thể của nàng.

  Cố hải đồng một đĩnh thân mình, nhẹ nhàng kêu một tiếng.

  "Hắn uống không uống rượu cùng ngươi có cái gì quan hệ?" Cố diệu nham một bên làm một bên cắn nàng môi.

  Cố hải đồng thân mình đều đã tê rần, không có gì tri giác, ôm cổ hắn nhẹ nhàng hống nói: "Cố lão sư là bình dấm chua sao? Ta liền thuận miệng vừa hỏi."

  Cố diệu nham nhanh hơn tốc độ, cắn nàng môi mơ hồ không rõ trả lời nàng vừa rồi cái kia về tín nhiệm vấn đề:

  "Ta tín nhiệm ngươi... Nhưng ta cũng sẽ ghen."

  Cố hải đồng cười, trong lòng vẫn là cảm thấy không yên ổn.

  Đúng lúc này, Triệu tử phong tin nhắn lại vào được --

  "Cùng ngươi giống nhau thiên chân, một cây kẹo que liền thu mua."

  Cố hải đồng nhíu nhíu mi, có ý tứ gì?

  Cố diệu nham cũng thấy được tin nhắn nội dung, cái gì cùng ngươi giống nhau thiên chân...

  Hắn có chút không thể nhịn được nữa, duỗi tay bóp chặt nàng mảnh khảnh cằm, nhưng vẫn chưa thi lực, nheo lại đôi mắt nhìn gần nàng: "Có cái gì nhưng liêu, ngươi nói cho ta, ân?"

  Cố hải đồng thấy hắn thật sinh khí, vội vàng đôi tay đầu hàng, quang thân mình chui vào trong ổ chăn, phá lệ chủ động lấy lòng hắn, vì hắn "phục vụ".

  Cố diệu nham đâu chịu nổi loại này đãi ngộ, tam hạ hai hạ đã bị Cố hải đồng hống đến năm mê ba đạo, bất tỉnh nhân sự.

  Thực mau, Cố diệu nham liền luân hãm.

  Nàng trước nay không làm như vậy quá, cố ý vừa nhìn, đem chính mình phóng thật sự thấp, rất thấp tới lấy lòng hắn.

  Cố hải đồng giống như là thuần phục một đầu mãnh thú, ở hắn điên cuồng trung thắng lợi.

  Kỳ thật chủ yếu là bởi vì nào đó nam nhân quá triền người, nàng cần thiết tốc chiến tốc thắng, hơn nữa cũng thật sự không yên tâm, tin nhắn, Triệu tử phong ý tứ là muốn đem tiểu thịt cầu tiếp ra tới sao?

  Không được, nàng đến ngăn cản hắn, rốt cuộc hắn uống say, lại trước nay không mang quá hài tử.

  Chính là coi chừng Diệu nham bộ dáng, lại không được nàng lại cấp Triệu tử phong gọi điện thoại.

  Nếu không đem tiểu thịt cầu sự nói cho Cố diệu nham? Dù sao nàng hiện tại đã mau tốt nghiệp, cánh ngạnh, cũng không sợ Cố diệu nham ngăn cản.

  Chính là lời nói đến bên miệng, nàng lại không biết từ đâu mà nói lên, rốt cuộc Cố diệu nham đang ở ăn Triệu tử phong dấm, nếu nàng hiện tại nói, Cố diệu nham hỏi nàng vì cái gì phí lớn như vậy sức lực đi quản Triệu tử phong hài tử, như vậy nàng như thế nào trả lời?

  Kỳ thật vì cái gì đối tiểu thịt cầu như vậy hảo, Cố hải đồng cũng không biết, đại khái là bởi vì...

  Cố hải đồng không thể nói, vẫn là không thể nói.

  Nếu nàng hiện tại cấp Triệu tử phong gọi điện thoại, nhắc nhở hắn không cần tự mình đem hài tử tiếp đi, hắn nhất định sẽ nghe nàng lời nói.

  "Diệu nham, ta đánh cái điện thoại được không?"

  "Cho ai?"

  "...Triệu tử phong..."

  "Nói cái gì?"

  "Chính là... Chính là làm hắn uống nhiều quá chú ý điểm... Ai nha kỳ thật không phải..."

  Cố diệu nham xoay người từ nàng trên người xuống dưới, đem di động của nàng hướng trên mặt đất dơ y rổ một ném, ngậm điếu thuốc ở ngoài miệng, bậc lửa hỏa, đặc làm giận nói: "Ngươi đánh đi!"

  Cố hải đồng nhìn về phía nơi xa dơ y rổ, khóe miệng trừu trừu...

  Như thế nào lại chơi tiểu hài tử tính tình đâu!

  Cố hải đồng chu lên miệng, nhổ xuống hắn yên: "Nói chuyện không tính toán gì hết! Nói tốt không hút thuốc lá! Nói tốt tín nhiệm ta! Đều là lừa tiểu hài tử!"

  Cố diệu nham buông tay, biểu tình có chút uể oải, lại có vẻ thực thản nhiên: "Hành, không trừu, về sau ta một cây đều không trừu. Ngươi không phải tiểu hài tử, ta mới là."

  Ta yêu ngươi, chính là ái đến như vậy ích kỷ, thế nào?

  Trực giác là không lừa được người.

  Cố diệu nham biết, nàng cùng Triệu tử phong chi gian, nhất định có bí mật gạt nàng, Cố diệu nham nhìn nàng lớn lên, không có lý do gì nhìn không ra tới.

  Mà hắn, chờ nàng thẳng thắn.

  Cố hải đồng cũng có chút sinh khí, nhìn nhìn dơ y rổ di động, không ra tiếng.

  Hai người đều không nói, Cố diệu nham biết chính mình đối nàng đã phát tính tình, có điểm nhịn không được đau lòng, muốn hống nàng.

  Cố hải đồng tức giận đến bò dậy, đi phòng tắm tắm rửa.

  Dòng nước rầm rầm vang lên, di động của nàng cũng vang lên.

  Cố diệu nham dựa vào đầu giường, mở ra TV, che dấu trụ kia tiếng chuông.

  Điện thoại vẫn luôn ở vang, Cố diệu nham lại đem thanh âm điều đại.

  ...
  Tựa như mặc phỉ định luật nói như vậy, nếu ngươi lo lắng nào đó tình huống phát sinh, như vậy nó liền nhất định sẽ phát sinh.

  Cố hải đồng từ trong phòng tắm ra tới, liền thấy Cố diệu nham ngồi ở trên giường xem TV, nàng không để ý đến hắn, ngồi vào giường bên kia đi, sát tóc.

  Cố diệu nham dùng chân to gãi gãi nàng phía sau lưng, Cố hải đồng né tránh.

  "Không cần sinh khí, là ta không tốt, ta quỳ mì ăn liền thành sao?" Người nào đó nói như vậy, ngữ khí lại là ủy khuất.

  "Thích!" Cố hải đồng vẫn là không để ý tới hắn, nhưng trong lòng đã không tức giận.

  Tùy ý hướng dơ y rổ vừa nhìn, di động của nàng đang ở vang.

  Cố hải đồng tưởng, hôm nay nàng đã đủ khiêu chiến Cố lão sư cực hạn, vẫn là chớ có sờ lão hổ mông.

  Không nghĩ tới một lát sau, Cố diệu nham di động vang.

  Cố diệu nham lấy lại đây vừa thấy, là Hoắc yến đánh tới.

  Cố diệu nham đem điện thoại đưa cho Cố hải đồng, tiếp tục xem TV.
  "Uy, Yến tử, làm sao vậy?"

  Điện thoại kia đầu nhất thời không phát ra âm thanh, chỉ có thật sâu nức nở thanh, Cố hải đồng da đầu tức khắc căng thẳng, đột nhiên đứng lên!

  "Yến tử! Yến tử làm sao vậy?" Một cổ dự cảm bất hảo đánh úp lại.

  Hơn nửa ngày, Hoắc yến mới phát ra âm thanh tới, kia âm sắc, như là rỉ sắt môn, mang theo bi thống khóc thút thít: "Hải đồng... Ngươi con mẹ nó như thế nào không tiếp điện thoại! B đại một viện! B đại một viện! Ngươi mau tới!"

  Cố hải đồng bị dọa đến không rõ: "Hoắc yến! Ngươi đem nói rõ ràng! Phát sinh chuyện gì!"

  Hoắc yến kia đầu không có quải, lại không có thanh âm.

  Cố hải đồng tâm phiên mỗi người, cả người đều choáng váng, đặt mông ngồi ở trên giường, sợ tới mức sẽ không nhúc nhích.

  Cố diệu nham cũng bị nàng phản ứng dọa tới rồi, chạy nhanh từ trên giường xuống dưới, ngồi xổm nàng trước mặt.

  "Làm sao vậy? Phát sinh chuyện gì?"

  Cố hải đồng đột nhiên bắt lấy hắn cánh tay, đứng lên: "B đại một viện! Yến tử làm ta đi B đại một viện! Mau! Mau mang ta đi!"

  Cố diệu nham một lát đều không có do dự, mặc xong quần áo, cầm lấy chìa khóa xe, lôi kéo nàng đi xuống lầu!
  ...
   
 12. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 71

  【 Tâm lý học thượng giảng, đương kết quả quá trầm trọng thời điểm, mọi người sẽ cảm thấy thật lớn tiếc hận, thói quen với dùng “nếu lúc trước” loại này giả thiết tới tẩm dâm ở trong ảo tưởng, do đó trốn tránh hiện thực. 】

  Buổi tối 9:11 phân, La Kinh kịch kịch học viện cửa cháy, nhiều gia tiểu quán bị thiêu hủy, hỏa thế khống chế không được, đồn công an tới rồi hiện trường, gọi điện thoại điều động xe cứu hỏa, ở 10 giờ chỉnh, thành phố B phòng cháy linh thạch trung đội, lại phái hai cái xe xuống dưới, mới đưa lửa lớn tắt.

  Có phóng viên đuổi tới đối hiện trường người chứng kiến tiến hành phỏng vấn.

  “Ta liền nghe thấy một tiếng vang lớn, giống nã pháo giống nhau, sau đó hỏa cầu liền chạy trốn ra tới.” Phụ cận bày quán quán chủ nói.

  Có cái học sinh lòng còn sợ hãi: “Lúc ấy trường học cửa có mấy xe taxi đang đợi việc, có cái đặc biệt tiểu nhân tiểu hài tử, cũng liền như vậy cao, đột nhiên chạy đến đường cái trung gian, một chiếc xe taxi vì trốn nàng đụng vào một khác chiếc xe thượng, hai chiếc xe đều ở đường cái thượng đánh cái hoành, tiểu hài tử đã bị đuổi đi vào xe phía dưới.”

  Có một cái bày quán người bán hàng rong tóc thiêu không có một khối, lại chỉ bị điểm bị thương ngoài da, đối phóng viên nói: “Ta cùng cái kia bán bạch tuộc thiêu dựa gần, sự tình là cái dạng này, một cái mang theo khẩu trang tiểu tử, ôm một cái tiểu hài tử tới chợ đêm mua ăn, kia tiểu hài tử rất đáng yêu, liền nói muốn ăn bạch tuộc thiêu, ta lúc ấy còn ở một bên đậu nàng nhạc, ta nói thúc thúc bán lạnh da cũng ăn ngon muốn hay không nếm thử a? Tiểu nữ hài lắc đầu, ôm nàng ba ba còn không phải ca ca cổ không nói lời nào. Sau lại kia nam giống như uống đến có điểm nhiều, ôm hài tử đánh lung lay, hắn đem hài tử đặt ở trên mặt đất, đang muốn đài thọ công phu, tiểu hài tử liền chạy.”

  “Kia nam muốn truy, bán bạch tuộc thiêu không làm, hỏi hắn đòi tiền, không biết như thế nào thao tác bình gas, kia bình gas oanh một tiếng liền nổ mạnh! Quá thảm, tiểu quán chủ bị trọng thương, kia tiểu tử… Bị bình gas mảnh nhỏ trát cổ, đương trường liền đã chết.”


  Cố hải đồng cùng Cố diệu nham chạy tới B đại một viện, chính đuổi kịp thành phố B cao tốc phát sinh đại hình tai nạn xe cộ, khám gấp trong đại sảnh ngồi đầy người bệnh, bác sĩ hộ sĩ bước chân vội vàng, vội đến xoay quanh, nơi nơi đều là tiếng kêu thảm thiết cùng ròng rọc thanh.

  Khám gấp trong đại sảnh kêu la đến lớn nhất thanh chính là Hoắc yến, nàng tóc rối tung đi theo một người bác sĩ phía sau, nắm nàng áo blouse trắng không bỏ.

  “Ngươi đánh rắm! Ngươi cứu cũng chưa cứu liền nói không được! Ngươi cho ta trở về! Trở về!”

  Nữ đại phu cũng vội đến mồ hôi đầy đầu: “Người nhà, chúng ta có thể lý giải ngài tâm tình, nhưng thỉnh ngài bình tĩnh một chút, ngươi không phát hiện còn có như vậy nhiều bị thương người bệnh chờ chúng ta đi cứu sao?”

  “Bác sĩ, bác sĩ ta cầu xin ngươi! Ngươi lại đi nhìn xem! Lại cấp nhìn xem!” Hoắc yến liền kém quỳ xuống, cả khuôn mặt chồng chất một tầng có một tầng nước mắt.

  Mà Hải thần, cũng an tĩnh ngồi ở một cái lâm thời giường bệnh bên cạnh, hai mắt lỗ trống.

  Cố hải đồng vừa thấy cảnh này, tâm đều huyền lên, hướng về phía Hải thần đến phương hướng liền vọt qua đi!

  Kéo ra khám gấp giường bệnh mành, Cố hải đồng như bị sét đánh! Ngay sau đó, bộc phát ra một tia tiếng thét chói tai!

  Trên giường nằm hài tử, đầy mặt là huyết, một con tuyến lệ rớt ra tới, chính treo ở hốc mắt thượng, tay nhỏ rũ ở mép giường, đã không có hô hấp…

  Cố hải đồng há to miệng, không thể tin tưởng như vậy đáng sợ cảnh tượng, không ngừng run rẩy, đáy mắt tức khắc chứa đầy nước mắt, trong lồng ngực phát ra cực kỳ bi thống hí vang.

  Ngay sau đó, gắt gao nhắm mắt lại, nước mắt bị chặt đứt ở gương mặt, nhếch môi thất thanh khóc rống!

  Cố diệu nham chưa thấy qua đứa nhỏ này, cũng bị trước mắt thảm trạng dọa sợ. Gắt gao bắt lấy Cố hải đồng bả vai.

  Hoắc yến phác lại đây, bi thống ghé vào tiểu thịt cầu bên cạnh gào khóc.

  “Hải đồng! Làm sao bây giờ! Bác sĩ nói chúng ta tiểu thịt cầu đã cứu giúp bất quá tới! Làm sao bây giờ! Làm sao bây giờ…”

  Cố hải đồng đầu óc “ong” một chút liền đã tê rần, vô luận như thế nào, cũng vô pháp đem trên giường nằm bộ mặt hoàn toàn thay đổi tiểu hài tử, cùng chính mình một tay uy đại tiểu thịt cầu liên hệ ở bên nhau.

  Không có khả năng… Không có khả năng…

  Này nhất định là một hồi ác mộng.

  Hôm nay tiểu thịt cầu còn từng cái đem bốn cái mụ mụ kêu cái biến…

  “Mụ mụ, mụ mụ, mụ mụ, mụ mụ, làm hắn đi ra ngoài…”

  Làm hắn đi ra ngoài…

  Triệu tử phong! Triệu tử phong!

  “Triệu tử phong đâu! Triệu tử phong người đâu!” Cố hải đồng như là phát điên giống nhau, nắm nắm tay quát.

  Hải thần ngồi ở một bên, đột nhiên che lại mặt, cúi đầu, bả vai không ngừng run rẩy, run rẩy phát ra áp lực đã lâu tiếng khóc:

  “Triệu tử phong… Không có…”

  “Không có? Cái gì kêu không có?” Cố diệu nham trương đại đôi mắt, hỏi.

  Cố hải đồng như bị sét đánh, chân cẳng tức khắc liền mềm! Cố diệu nham tay mắt lanh lẹ đỡ lấy nàng, đem nàng giá lên!

  Triệu tử phong, không có…

  Một cái hảo hảo người, một cái tung tăng nhảy nhót người, như thế nào liền mấy cái giờ không gặp… Liền…

  Cố hải đồng đột nhiên nhớ tới hôm nay hắn cho nàng phát tin nhắn ——

  “Ta có thể hay không đi xem tiểu thịt cầu?”

  “Cùng ngươi giống nhau thiên chân, một cây kẹo que liền thu mua.”


  Cố hải đồng đột nhiên như là phản ứng lại đây giống nhau, xông lên đi liền bắt lấy Hoắc yến cổ áo! Cặp kia mỹ lệ mà ôn nhu đôi mắt lúc này che kín tơ máu!

  “Yến tử! Yến tử! Hài tử vẫn luôn ở ngươi trong tiệm! Ở ngươi trong tiệm! Ngươi lúc ấy làm gì đi? A? Ngươi có phải hay không làm Triệu tử phong đem hài tử mang đi ra ngoài chơi? Có phải hay không! Triệu tử phong uống say a! Hắn uống say ngươi không biết sao!”

  Hoắc yến bị nàng hoảng đến cực kỳ bi thương, đứt quãng nói: “Hài tử là ở ta nơi này… Chính là ta không chú ý… Ta lúc ấy đang ở cùng Hải thần cãi nhau… Hai chúng ta ở cãi nhau… Triệu tử phong tới xem hài tử… Sau đó… Ta cũng không biết Triệu tử phong khi nào đem hài tử ôm đi ra ngoài…”

  Cố hải đồng biểu tình nháy mắt trở nên dữ tợn! Một cái tát phiến qua đi! Hung hăng mà đánh vào Hoắc yến trên má!

  “Cãi nhau! Ngươi cư nhiên ở cãi nhau! Hoắc yến! Ngươi trả ta hài tử!”

  Hoắc yến nằm trên mặt đất ô ô rơi lệ, tự trách, Hải thần đi tới, đem nàng ôm ở trong lòng ngực.

  Cố diệu nham nơi nào cũng gặp qua như vậy Cố hải đồng, giống điên rồi giống nhau…

  Hắn xông tới, gắt gao từ phía sau ôm lấy Cố hải đồng, thấp giọng hống nói: “Hải đồng, Hải đồng! Không cần như vậy…”

  “Buông ta ra!” Cố hải đồng khóc! Hai mắt như là bị tiểu thịt cầu trên mặt huyết che mắt giống nhau, màu đỏ tươi một mảnh!

  “Đều là ngươi! Đều là ngươi! Nếu không phải ngươi ngăn đón ta không cho ta gọi điện thoại! Có lẽ ta dặn dò Triệu tử phong một tiếng! Hắn liền sẽ không đem hài tử mang đi! Đều tại ngươi! Đều tại ngươi nhóm!”

  Cố diệu nham đôi mắt một diệt, đau lòng nhìn tràn ngập địch ý nàng.

  Người ở nhất sợ hãi nhất tuyệt vọng thời điểm, chính là giống nàng như bây giờ trạng thái.

  Nàng cảm xúc, đã bị bất thình lình biến cố, kích thích thần kinh đứt đoạn, mất khống chế.

  “Mụ mụ, mụ mụ, mụ mụ, mụ mụ…”

  Nàng hiện tại trong đầu, toàn bộ đều là tiểu thịt cầu từng cái gọi bọn hắn một lần bộ dáng, thanh âm kia non nớt, mà ỷ lại.

  Rốt cuộc, Cố hải đồng ôm đầu, nhắm mắt lại ngồi xổm xuống dưới, thất thanh khóc rống!


  Đêm hôm đó, quá đáng sợ.

  Hai ngày này cơ hồ mỗi ngày tỉnh lại, mở to mắt, nàng liền sẽ cảm thấy chính mình, đang nằm mơ.

  Từ trên giường bò dậy, nhìn nhìn di động trên mặt bàn thời gian, ký sự ghi chú thượng viết, tiểu thịt cầu lễ tang.

  Cố hải đồng lại lần nữa nhắm mắt lại, hai hàng nóng bỏng nước mắt tuyệt vọng rơi xuống.

  Tiểu thịt cầu là hoả táng, cùng hoả táng, còn có bốn cái tiểu mụ mụ ảnh chụp, cùng Triệu tử phong.

  Cái này bất hạnh tiểu sinh mệnh, đi vào trên thế giới này, còn không có tới kịp tiếp xúc càng nhiều người, liền đi rồi, hóa thành một vò tro cốt, hôi phi yên diệt.

  Đây là một hồi phá lệ quạnh quẽ lễ tang, tham dự người chỉ có bốn cái nữ hài tử thêm Cố diệu nham cùng Hải thần.

  Cố hải đồng cầm Triệu tử phong cười tốt nhất xem thân thiết nhất một trương ảnh chụp, đưa qua đi, hốc mắt lại lần nữa ướt nóng.

  Triệu tử phong…

  Triệu tử phong…

  “Triệu tử phong chính là biểu diễn hệ soái nhất soái ca! Trời ạ hải đồng! Triệu tử phong cư nhiên muốn truy ngươi!”

  “Hải.” Hắn lần đầu tiên ăn mặc quần jean ở nàng ký túc xá chờ nàng thời điểm, chính là như vậy tươi cười, mê người, sạch sẽ.

  “Lần đầu tiên như vậy gần xem ngươi, còn có chút khẩn trương, ha hả.”

  “Ngươi mắng chửi đi, ta chính là thích nghe ngươi mắng ta, Cố hải đồng, ngươi có biết hay không, ta có bao nhiêu thích ngươi.”

  “Tùy tiện nói chuyện gì đều hảo, ngươi nói, ta đều thích nghe.”

  “Ngươi nói a, ta như thế nào mới có thể làm ngươi vui vẻ, ngươi nếu là không thích bao, ta lần sau liền không tiễn, chính là đừng nói đi thì đi a, ta thật vất vả mới có thời gian ra tới một chuyến…”

  “Ta là chuồn ra tới, muốn nhìn ngươi một chút.”

  “Ta biết, nhưng ta luôn là sẽ không tự chủ được tưởng ngươi, ta khống chế không được.”

  Cái này thiên chân bướng bỉnh người, cái này cướp đi nàng nụ hôn đầu tiên người kia, từ quen biết khởi, thiện lương như nàng, lại trước nay không có đã cho hắn sắc mặt tốt, nàng nói ——

  “Triệu tử phong, ngươi người như vậy, cho dù có một ngày chết ở ta trước mặt, ta cũng sẽ không thích ngươi một, phân, một, hào!”

  “Ta đây đi rồi…”

  Đây là hai người cuối cùng ở trường học sân thể dục đối bạch, Triệu tử phong cô đơn rời đi, không nghĩ tới một ngữ thành dới.

  Nếu mỗi người sinh mệnh, nhất định phải có một cái không có khả năng người.

  Nếu ta đối với ngươi hảo một chút, thiện lương một chút.

  Nếu ta ở ngươi uống say thời điểm đánh cái điện thoại dặn dò một chút, ngươi nhất định sẽ nói, được rồi, ta biết rồi, ta tuyệt không mang tiểu thịt cầu đi ra ngoài, ta nhiều nghe ngươi lời nói nha.

  Như vậy, có phải hay không hết thảy đều sẽ bất đồng.

  Trình trinh trinh, Vương phinh đình, Hoắc yến, dựa vào cùng nhau khóc, chỉ có Cố hải đồng một mình đứng, nước mắt, đã làm.

  Trời biết nàng có bao nhiêu ái đứa nhỏ này, nàng như vậy đáng thương, như vậy đáng yêu, tựa như khi còn nhỏ nàng, một cái khác nàng.

  Đương nàng sẽ không nói, không yêu khóc, chỉ dùng đen bóng mắt to giống Cố hải đồng biểu đạt nàng không vui khi, Cố hải đồng liền âm thầm thề, phải cho nàng nhất dốc lòng chiếu cố, làm nàng ở sủng ái trung lớn lên.

  Nhưng hiện tại, hết thảy đều thành một giấc mộng, một đống tro tàn.

  Cố diệu nham đã ở này đó thiên hiểu biết chỉnh sự kiện, trong lúc nhất thời cũng là vô pháp tiếp thu như vậy biến cố.

  Hoả táng kết thúc, hắn nhẹ nhàng ôm nàng bả vai, nhẹ nhàng nói: “Đi thôi, kết thúc.”

  Cố hải đồng thất thần nhìn phía trước, xoay người, nhẹ nhàng tránh thoát hắn ôm ấp.

  Nàng đã ba ngày không có cùng hắn nói chuyện.

  Cố diệu nham biết, nàng như vậy thiện lương, giờ phút này nhất định thực tự trách.

  Hơn nữa, nàng đem này phân tự trách tái giá tới rồi hắn trên người.

  Nàng đang trách hắn, đơn giản là kia một cái không có đánh ra đi điện thoại nàng đi không ra chính mình trong lòng kia nói chém.

  Tâm lý học thượng giảng, đương kết quả quá trầm trọng thời điểm, mọi người sẽ cảm thấy thật lớn tiếc hận, thói quen với dùng “nếu lúc trước” loại này giả thiết tới tẩm dâm ở trong ảo tưởng, do đó trốn tránh hiện thực.

  Cố diệu nham đuổi theo đi, giữ nàng lại tay.

  “Cùng ta trò chuyện, được không? Chúng ta đi ăn ngươi yêu nhất ăn nhà ăn… Ngươi đã hai ngày không ăn cái gì…”

  Cố hải đồng rút ra tay tới, □□ quần jean túi tiền, cúi đầu nhìn chính mình giày mặt, mặt vô biểu tình hỏi: “Ngươi không phải phải về Tân Cương sao? Như thế nào còn không đi.”

  Cố diệu mẫu khoan đầu hung hăng mà run rẩy một chút, nhẹ nhàng cười cười: “Ta… Ta thỉnh mấy ngày sự giả…”

  “Sự giả?” Cố hải đồng bỗng nhiên ngẩng đầu, đối thượng hắn đôi mắt, khuôn mặt có chút âm trầm đến xa lạ:

  “Chuyện này, cùng ngươi có cái gì quan hệ?”
   
 13. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 72

  【 Vì cái gì nàng hiện tại sẽ cảm thấy, chính mình như là từ địa phương nào nhảy ra ngoài giống nhau, đứng ở một cái hoang tàn vắng vẻ địa phương, nhìn bằng hữu, người nhà, ái nhân hỉ nộ ai nhạc, mà nàng tình cảm, lại là đạm mạc mà mờ mịt, những cái đó đã từng nhè nhẹ tận xương ngọt ngào, cùng kinh thiên động địa triền miên, đều hình như là hoa trong gương, trăng trong nước giống nhau, xúc không thể thành. 】

  Cố diệu nham ngồi xe hồi Tân Cương ngày đó, là Trình trinh trinh mở ra hắn xe đem hắn đưa đến nhà ga.

  Trình trinh trinh đem xe đình tiến vừa xuống xe kho, xuống xe giúp Cố lão sư từ cốp xe lấy rương hành lý, Cố diệu nham giành trước một bước, khách khí nói một câu “Ta đến đây đi."

  Trình trinh trinh vẫn là thế hắn đem rương hành lý đem ra, đặt ở trên mặt đất, tươi cười có chút miễn cưỡng: “Ta trở về khuyên nhủ nàng, ngươi ngàn vạn đừng để ở trong lòng.”

  Cố diệu nham đứng ở tại chỗ, tay cắm vào hưu nhàn quần túi tiền, không nói chuyện.

  Trình trinh trinh nói: “Ta nơi này có yên, ngươi muốn trừu sao?”

  Cố diệu nham lắc lắc đầu, cúi đầu nhìn chính mình giày da: “Không được, giới.”

  Trình trinh trinh cười cười nói: “Ngươi xem ngươi, còn ở cùng nàng sinh khí sao?”

  Cố diệu nham ngẩng đầu nhìn nàng liếc mắt một cái: “Ta khi nào…”

  “Vậy ngươi nói đi là đi cũng bất hòa nàng đánh cái tiếp đón? Liền bởi vì nhân gia nói một câu làm ngươi đi?”

  Cố diệu nham lắc đầu, cười khổ: “Không có, ta biết nàng hiện tại tâm tình không tốt, không nghĩ thấy ta.”

  Trình trinh trinh nói: “Cố lão sư, đại khái, ngươi vừa mới biết tiểu thịt cầu sự, không rõ lắm Hải đồng đối nàng cảm tình, chúng ta vài người bên trong, nàng đối hài tử là nhất dụng tâm, lúc này đây, thật là muốn nàng mệnh giống nhau.”

  Cố diệu nham không gật đầu cũng không lắc đầu, biểu tình có một tia khó dò.

  Chuyện này nàng cư nhiên giấu diếm hắn lâu như vậy, Cố diệu nham cũng là chấn kinh rồi.

  Lý giải? Vô pháp lý giải.

  Chính là xem nàng bộ dáng, cố diệu mẫu khoan đau rồi lại bất lực.

  Trình trinh trinh lại nói: “Ngươi biết đến, Hải đồng là cái hoàn mỹ chủ nghĩa, đồng thời nàng cũng là ta đã thấy thiện lương nhất nhất chính trực nữ hài nhi, nàng là cái loại này… Sẽ không bị địch nhân giết chết, lại sẽ bị chính mình tự trách cùng áy náy thống khổ chết cái loại này người.”

  “Ta hiểu.” Cố diệu nham xách lên hành lý, thực nghiêm túc nhìn thoáng qua Trình trinh trinh: “Trinh trinh, thay ta chiếu cố hảo nàng.”

  “Sẽ.” Trình trinh trinh phất phất tay, nhìn Cố diệu nham bóng dáng rời đi.

  Này một năm phân biệt, này nhìn như không lớn rồi lại rất sâu ngăn cách, hai người rốt cuộc có không nhịn qua, chính là không biết.

  Người đều nói, tình yêu bên trong vô việc nhỏ.

  Có đôi khi tích lũy tháng ngày hoa ngân, có thể cho tình yêu ma đến càng thêm ánh sáng, mà có chút vết thương, lại là hủy diệt tính. Giống nàng cùng Hứa chiếu, một khi từng có khúc mắc, kế tiếp gặp phải chính là lẫn nhau vô chừng mực thương tổn.

  Hy vọng Hải đồng cùng Cố lão sư, sẽ không như thế.


  Đã không có tiểu thịt cầu, đã không có Cố diệu nham, Cố hải đồng cảm thấy, nhật tử như là bị miêu bắt lấy chạy tuyến trục, nhanh như chớp vài cái đã bị túm không.

  Tiểu thịt cầu chết, làm ngày xưa cười vui đùa giỡn phòng ngủ, phá lệ an tĩnh, có đôi khi bốn người ngươi xem ta ta xem ngươi, cũng không biết nói cái gì hảo.

  Chỉ chớp mắt tốt nghiệp, chỉ chớp mắt bắt đầu tìm công tác, trong phòng ngủ bốn cái nữ sinh sôi nổi bắt đầu dọn ly này gian bọn họ đã từng cư trú bốn năm địa phương.

  Vương phinh đình cùng một cái ba mươi tuổi lẻ hải về ở chung, mỗi ngày tưới hoa dưỡng miêu đi dạo phố xoát Weibo, nhật tử quá đến nhất thoải mái.

  Trình trinh trinh ở giới giải trí nhiều lần vấp phải trắc trở, Cố hải đồng đề cử nàng đi 《 Bốn cái mụ mụ 》 coi kính, vừa lúc phù hợp nữ chính nhân vật, đạo diễn giải quyết dứt khoát, lựa chọn nàng, trước mắt đang ở quay chụp trung. Mà 《 Bốn cái mụ mụ 》 này bộ diễn cũng bởi vì Triệu tử phong qua đời, bị truyền thông công ty dùng sức xào một phen, còn không có khởi động máy, cũng đã đề tài không ngừng.

  Đến nỗi Hoắc yến, lúc trước bởi vì tính xâm sự kiện bị trường học bảo nghiên, lúc này đóng cửa hàng đang ở niệm nghiên cứu sinh. Cùng Cố hải đồng duy nhất liên hệ, là bằng hữu dấu chấm tán.

  Hết thảy đều nhìn như bình tĩnh, hết thảy lại như vậy hợp tình hợp lý, Cố hải đồng sinh hoạt càng thêm buồn tẻ, mỗi ngày đọc sách, sáng tác, hướng công ty điện ảnh chạy, buổi tối về đến nhà, mở ra máy tính, nhìn một cái Cố diệu nham blog, hoặc là hồi phục hắn tin nhắn.

  Đối thoại giống nhau là: “Hải đồng, nhớ rõ ăn cơm. Tưởng ngươi.”

  “Ân, ta ăn, ngươi cũng là.”

  Hắn đôi khi sẽ thật cẩn thận hỏi thượng một câu: “Ngươi cũng tưởng ta sao?”

  Cố hải đồng thông thường đều sẽ đáp: “Sẽ tưởng ngươi.”

  Đối thoại đột nhiên im bặt, tiếp được đi liền, không biết lại liêu chút cái gì.

  Có một lần Trình trinh trinh nhìn đến nàng đánh răng thời điểm phát ngốc, kêu nàng nửa ngày không đáp lại, Trình trinh trinh tâm một hoành, đem bàn chải đánh răng từ miệng nàng nhổ xuống tới, đem nàng túm tới rồi bác sĩ tâm lý nơi đó.

  Cuối cùng bác sĩ tâm lý chẩn bệnh kết quả là, Cố hải đồng có rất nhỏ bệnh trầm cảm.

  Cố hải đồng đối này rất thất vọng.

  “Quá khôi hài đi? Ta có bệnh trầm cảm? Còn làm ta mỗi ngày ăn tam căn chuối, mở cửa sổ hô to một lần sinh hoạt ta yêu ngươi, đây đều là cái gì phá điểm tử?”

  Trình trinh trinh nhìn nhìn nàng tiêm gầy cằm, từ bác sĩ tâm lý phòng khám bệnh ra tới, đi xuống lầu thang: “Uống say người chưa bao giờ nói chính mình say, ngươi thật đúng là đừng không phục, chính ngươi hậm hực chính ngươi là cảm thụ không đến, ngươi biết không? Có đôi khi ta kêu ngươi ba tiếng, ngươi có thể đáp ứng hai tiếng ta liền thắp nhang cảm tạ.”

  Cố hải đồng không để bụng nói: “Chúng ta này hành, làm văn tự công tác, đều tương đối đắm chìm tự mình. Làm mấy cái thí nghiệm liền nói lòng ta có bệnh? Ta xem nàng mới có bệnh đâu!”

  Trình trinh trinh ngừng lại: “Ngươi dám nói ngươi không có giống bác sĩ nói, bài xích nào đó càng thân cận người? Tỷ như Hoắc yến, tỷ như ta, tỷ như Vương phinh đình, tỷ như Hải thần, còn có, ngươi năm đó luôn mồm phi hắn không gả Cố diệu nham.”

  Cố hải đồng chớp chớp mắt, biểu tình gần như cùng tự phụ vô tội, cãi lại nói: “Ta mỗi ngày cùng ngươi ở bên nhau hỗn, chỗ nào bài xích ngươi? Vương phinh đình trụ như vậy xa, ta như thế nào liên hệ? Yến tử… Yến tử mỗi ngày phải học tập a, Hải thần ở một khác gia công ty điện ảnh làm biên kịch, ta cũng tiếp xúc không, đến nỗi hắn, chúng ta mỗi ngày đều có phát tin nhắn a!”

  Trình trinh trinh lại nói: “Ngươi liền cấp chính mình biện đi! A, ai mỗi ngày mất ngủ rụng tóc ai biết, ngươi cho rằng ta nguyện ý quản ngươi a? Cố hải đồng ngươi hiện tại chính là thay đổi ta nói cho ngươi, ngươi chính là thay đổi!”

  “Ta biến chỗ nào rồi ta?”

  “Ngươi trở nên một chút đều không đáng yêu ngươi!”

  “Ta lại không chỉ bán manh ăn cơm ta đáng yêu cái gì nha?”

  “Hành, không ai quản ngươi, ngươi liền chính mình hậm hực đi!” Trình trinh trinh chỉ vào nàng cái mũi nói xong, xoay người liền đi.

  Cố hải đồng hướng về phía Trình trinh trinh phất tay áo rời đi bóng dáng hô: “Ta không hậm hực!”

  Trình trinh trinh không quay đầu lại, duỗi tay khoa tay múa chân một ngón giữa: “Đừng quên, mỗi ngày tam căn chuối, mở ra cửa sổ hô to, sinh hoạt ta yêu ngươi!”


  Chạng vạng, Cố hải đồng ngậm chuối, mở ra cửa sổ.

  Mặt trời lặn treo ở nơi xa trên nhà cao tầng, vẫn không nhúc nhích nhìn nàng.

  Sinh hoạt, ta yêu ngươi?

  Quá làm kiêu đi? Nàng kêu không ra.

  Nàng sợ một hô lên tới, cách vách liền sẽ bát lại đây một chậu nước rửa chân.

  Cố hải đồng ghét nhất ăn chuối, đem cắn một nửa chuối ném vào thùng rác, mặc vào áo khoác đi xuống lầu.

  Lái xe, ở tan tầm trong thành thị du đãng, mới vừa thượng quốc lộ, xe liền đổ.

  Phía sau xe không ngừng bóp còi, nàng bực bội đè đè chính mình loa, “Tích tích ——” hai tiếng, không đã ghiền, lại đè đè.

  Toàn bộ đường cái như là ngao khai cháo, tràn ngập còi hơi thanh âm.

  Cố hải đồng cau mày, nằm dựa vào ghế dựa thượng, nhìn xe lều phát ngốc.

  Sinh hoạt, là cái gì, vì cái gì muốn ái nó?

  Cố hải đồng không biết.

  Điện thoại vang lên, là Cố diệu nham đánh tới.

  Hắn rất ít gọi điện thoại cho nàng, bởi vì chỉ cần đánh cho nàng, hắn nhất định sẽ cắt đứt.

  Cố hải đồng lại lần nữa cắt đứt, hồi phục tin tức qua đi: “Làm sao vậy? Có việc sao?”

  Bên kia một lát sau, hồi: “Không có việc gì.”

  Cố hải đồng không hồi, tiếp tục nghĩ sinh hoạt rốt cuộc là cái gì loại này thâm ảo vấn đề.

  Chẳng được bao lâu, Cố diệu nham tin nhắn lại tới nữa.

  “Ta muốn biết, chúng ta chi gian vì cái gì nhất định phải có việc mới có thể gọi điện thoại?”

  Hắn sinh khí.

  Cố hải đồng nói: “Ta ở kẹt xe, di động không có nhiều ít điện a…”

  Cố diệu nham khả năng cảm thấy chính mình thái độ không tốt, còn không có nhìn đến nàng này tin nhắn liền rất mau hồi lại đây: “Cùng ta nói nói tâm tình của ngươi đi, tùy tiện liêu chút cái gì cũng tốt.”

  Cố hải đồng vừa thấy, hồi phục nói: “Ta không thích lái xe, ta hiện tại vừa lên xe đầu óc liền đau.”

  Thực không có logic một sự kiện, Cố diệu nham lại hồi phục nói: “Vậy đem xe bán.”

  “Bán? Ngươi trở về còn phải khai đâu a!”

  “Ta cũng không khai, về sau chúng ta ngồi giao thông công cộng.”

  Cố hải đồng không hồi, bỗng nhiên nghĩ đến bọn họ mua này chiếc xe khi tình cảnh.

  Nàng nhớ rõ chính mình sáng sớm liền mua bữa sáng đi tìm hắn, ngồi ở tiểu khu ghế dài thượng, nàng đối hắn nói, chúng ta như bây giờ, liền khá tốt. Sau đó bọn họ trở về thời điểm ngồi xe buýt, Cố diệu nham còn lừa nàng nhắm mắt lại trang người mù.

  Hết thảy đều hình như là, đời trước sự.

  Vì cái gì nàng hiện tại sẽ cảm thấy, chính mình như là từ địa phương nào nhảy ra ngoài giống nhau, đứng ở một cái hoang tàn vắng vẻ địa phương, nhìn bằng hữu, người nhà, ái nhân hỉ nộ ai nhạc, mà nàng tình cảm, lại là đạm mạc mà mờ mịt, những cái đó đã từng nhè nhẹ tận xương ngọt ngào, cùng kinh thiên động địa triền miên, đều hình như là hoa trong gương, trăng trong nước giống nhau, xúc không thể thành.

  Cố hải đồng sờ sờ tay lái, hồi phục nói: “Hành, ta đây liền bán?”

  Cố diệu nham đã lâu mới hồi nàng:

  “Ngươi vui vẻ liền hảo. Ta yêu ngươi.”

  Cố hải đồng nhìn chằm chằm trên màn hình mấy chữ này, giống như là xem sách giáo khoa thượng chú giải giống nhau, nhíu nhíu mày, thế nhưng không có gì cảm giác.

  Cố hải đồng sửng sốt.

  Ai có thể nói cho nàng, nàng rốt cuộc là… Làm sao vậy?


  《 Bốn cái mụ mụ 》 ở hai đại truyền hình phát sóng, ratings một đường phiêu hồng, trên mạng cũng là nghiêng về một bên khen ngợi, theo tụ tập gia tăng, nữ chính Trình trinh trinh nhân khí cũng đột nhiên mạnh thêm, Weibo fans từ nguyên lai mấy vạn, tăng tới mấy trăm vạn.

  Bởi vì yêu cầu, Cố hải đồng cũng khai Weibo, chứng thực vì biên kịch, thường xuyên có công ty điện ảnh tin nhắn tới nói kịch bản.

  Cố hải đồng ngại phiền, chính mình mặt khác khai cái tiểu hào, mỗi ngày phát một phát tâm tình, viết viết tiết mục ngắn, cũng rất tự tại.

  Cố hải đồng nhàn tới không có việc gì ở Weibo thượng tìm tòi, tìm được rồi Cố diệu nham Weibo —— Diệu nham. Lại phát hiện hắn đã lâu đều không có đổi mới.

  Gần nhất một lần đổi mới đại khái ở năm tháng trước kia, hắn ở trên phố chụp một người bóng dáng, rất mơ hồ, cũng rất xa, bỏ thêm cái lự kính, viết nói: “Hôm nay thấy một người, rất giống ngươi. Còn kém điểm đuổi theo đi, bất quá ngẫm lại, cảm thấy chính mình thực buồn cười, ngươi không có khả năng cho ta kinh hỉ.”

  Cố hải đồng đi xuống phiên, là hắn dùng di động nghịch chiếu sáng một trương chính mình bạc kim nhẫn, chỉ đã phát một cái thái dương biểu tình, cái gì cũng chưa nói.

  Phía dưới một cái, chỉ có hai chữ: Mệt mỏi quá.

  Cố hải đồng cầm di động phát ngốc đã lâu, trong lòng nói không nên lời là cái gì tư vị, thật lâu về sau, di động của nàng chấn động một chút, là Cố diệu nham phát tới.

  Cố hải đồng vừa thấy, thế nhưng không tự chủ được nhíu nhíu mày…

  “Ta đã trở về, chuẩn bị tốt tiếp ta sao?”

  Tin tức đến từ Cố diệu nham.
   
 14. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 73

  【 Giống như là tích tụ đã lâu bành trướng bị người chọc cái lỗ nhỏ, rốt cuộc có phát tiết địa phương, Cố hải đồng nhẹ nhàng nhắm mắt lại, không dấu vết gợi lên khóe miệng…】

  Cố diệu nham trở về hôm nay, Cố hải đồng đang ở tham gia tỉnh đài truyền hình cùng tỉnh ủy tuyên truyền bộ liên hợp tổ chức “Trung Quốc thanh niên biên kịch họp hằng năm”.

  Vừa mới ra hội trường, thời tiết sáng sủa không gió, nàng ăn mặc so ngày thường chính thức, màu đen bao mông váy, màu trắng tiểu tây trang áo khoác, âu phục hạ mạt ngực đai đeo lộ ra một mạt bên cạnh, đường cong no đủ phập phồng, màu đen tóc dài không hề năng nhiễm khoác trên vai thượng, trung phân có vẻ cằm càng thêm tiêm tế, nữ nhân vị mười phần.

  Cố hải đồng tháo xuống trên cổ treo màu lam nhập hội chứng, đi xuống bậc thang, đi tìm chính mình dừng xe vị, lúc này, một cái hai mươi mấy tuổi nam tử đuổi theo, thở hổn hển xi xi.

  “Cố tiểu thư!”

  Cố hải đồng quay đầu nhìn lại, là lân tòa một cái nam biên kịch, mang kính gọng vàng, trên mặt treo tự tin tươi cười.

  Cố hải đồng dừng lại, mỉm cười chào hỏi: “Hải!”

  Nam biên kịch nhìn nàng, trong mắt mang theo che lấp không được thưởng thức: “Cố tiểu thư phải về nơi nào? Ta tiện đường đưa ngươi.”

  Cố hải đồng trong lòng biết rõ ràng, vẫy vẫy tay: “Cám ơn, ta lái xe. Liền ở đàng kia!”

  Nàng thuận tay hướng chính mình xe phương hướng một lóng tay, xoay chuyển ánh mắt, liền dừng lại.

  Cách đó không xa, nàng dừng xe vị bên, đứng một người nam nhân, lúc này chính nhìn chính mình, trên mặt không cười, đáy mắt nằm tằm lại đẹp hiện ra tới, hắn đen rất nhiều, nhưng lộ ở đơn sắc áo thun ngoại cánh tay thượng cơ bắp đường cong càng thêm rắn chắc, đơn giản quần jean ống quần hơi hơi vãn khởi, xứng với một đôi đương thời trào lưu gạch màu đỏ ma sa hưu nhàn giày, ở xe bên một lập, làm người nhìn trước mắt sáng ngời.

  Cố diệu nham đã trở lại.

  Cố hải đồng cười, quay đầu đối nam biên kịch nói: “Ta bạn trai tới đón ta, ta đi trước.”

  Nam biên kịch nhìn thoáng qua nơi xa Cố diệu nham, cười gượng một tiếng phất phất tay, cho dù hắn lại tự tin, cũng bị đả kích xấu hổ dị thường, người nọ thoạt nhìn lại tuổi trẻ lại soái khí, giống như tạp chí phố chụp nam mô giống nhau, khó nhất đến chính là, khí tràng mười phần.

  Cố hải đồng đi qua đi, ngắn ngủn 100 mét khoảng cách, nàng lại cảm thấy hắn nhìn chăm chú ánh mắt làm nàng thực không được tự nhiên.

  Vốn dĩ hẳn là thực hưng phấn, thực vui vẻ cửu biệt gặp lại cảnh tượng, nàng lại còn không có chuẩn bị sẵn sàng.

  Cố diệu nham không có từ nàng biểu tình trông được đến bất cứ vui sướng cùng kích động, đáy mắt lướt qua một tia thất vọng, nhưng thực mau liền biến mất không thấy, hắn mở cửa xe, ngồi vào phòng điều khiển, mà nàng tắc thượng phó điều khiển.

  Cố hải đồng nghĩ nghĩ, vẫn là thân hắn một chút đi, liền chủ động thò lại gần, ở hắn trên mặt in lại một nụ hôn.

  Cố diệu nham nhàn nhạt cười cười, đem xe nhìn ra dừng xe vị, nói: “Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ nhào lên tới, cố ý không có mặc sẽ khởi nhăn áo sơ mi.”

  Cố hải đồng mỉm cười nói: “Ta đều bao lớn rồi, không thể tổng tưởng tiểu hài tử giống nhau nhảy nhót, lại còn có mang giày cao gót đâu, cũng không có phương tiện.”

  Cố diệu nham nói: “Ta nhìn đến ngươi hiện tại ăn mặc cũng là kinh ngạc một phen, lần trước gặp ngươi, vẫn là vải bạt giày quần jean, hiện giờ thành chức tràng nữ tính.”

  “Đừng chê cười ta.” Cố hải đồng cúi đầu, cười nhạt.

  Cố diệu nham đem xe khai ra trung tâm triển lãm, sử thượng quốc lộ, hỏi: “Vừa rồi vị kia… Người theo đuổi?”

  Cố hải đồng xua xua tay: “Không phải, là mở họp khi ngồi ở cùng nhau thanh niên biên kịch.”

  Cố diệu nham gật gật đầu, mở ra âm nhạc, trong xe lập tức vang lên hấp thu tiết tấu sống động cấp tiến tiếng Anh rap, là 《 Bạo lực quảng trường 》 chủ đề khúc.
  Cố diệu nham hỏi: “Ngươi hiện tại phẩm vị?”

  Cố hải đồng nói: “Nhàm chán khi chấn điếc tai đóa vẫn là man thoải mái, nhạc nhẹ nghe nị, thương lỗ tai lại hao tổn tinh thần.”

  Cố diệu nham không nói chuyện, nàng cũng không nói, trong xe trong lúc nhất thời an tĩnh xuống dưới, tràn ngập sống động kính bạo âm nhạc.

  Cố diệu nham đem xe đánh hồi, hướng một cái không thường đi phương hướng đi, cố hải đồng vừa thấy, nghi hoặc hỏi: “Chúng ta đi chỗ nào?”

  “Ta liên hệ một cái làm xe second-hand sinh ý bằng hữu.”

  “Nhanh như vậy… Ngươi thật sự tính toán đem xe bán a?”

  “Không phải ngươi nói không thích ngồi xe?”

  “Ta… Ta có đôi khi chính là không thể hiểu được, ngươi không cần lý ta…”

  Cố diệu nham không nói gì, nhưng cũng không có thay đổi phương hướng, nhìn dáng vẻ thật là đi muốn bán xe.

  Cố hải đồng lặng lẽ cổ cổ hai má, nhìn về phía ngoài cửa sổ.

  Âm nhạc càng lúc càng lớn, trong xe càng ngày càng tĩnh, không khí quỷ dị cực kỳ, Vố hải đồng cảm thấy cả người không được tự nhiên, thậm chí có loại muốn nhảy xe xúc động.

  Ngoài cửa sổ xe vừa đi một quá, người đi đường thượng có cái tập tễnh học bước tiểu hài tử, trong tay cầm đại kẹo que, lập tức ngã ở trên mặt đất, nàng mụ mụ lập tức đem nàng nâng dậy tới, buông ra nàng.

  Cố hải đồng nhìn kia tiểu hài nhi, không tự giác cười, cười cười lại bỗng nhiên ngừng.

  Nàng cứ như vậy phát ngốc, không biết khi nào, trong xe âm nhạc thanh đã không có, xe cũng ngừng ở ven đường, Cố hải đồng nhíu nhíu mi, quay đầu đi, cổ lại đột nhiên bị chỉ có lực cánh tay ôm lấy, nàng thân mình cứng đờ, giây tiếp theo, toàn bộ phần thân trên liền bị kia lực lượng ôm qua đi! Hai mảnh lạnh lẽo môi phiến ngăn chặn nàng môi!

  “Ngô…” Cố hải đồng không thích ứng giật giật, lại bị cánh tay hắn buộc chặt, hung hăng mà quặc trụ môi lưỡi, không có một tia lui về phía sau đường sống.

  Cố hải đồng lúc này liền suy nghĩ, vì cái gì nàng muốn lui về phía sau? Hắn là nàng bạn trai.

  Vì thế nhắm mắt lại, thân mình phóng mềm xuống dưới, nhậm kia nhân tưởng niệm mà tích tụ hôn địa lão thiên hoang □□ cùng đoạt lấy, có đôi khi hắn dùng sức quá độ, lại không có phát hiện, nhưng Cố hải đồng lại cảm thấy không khoẻ, nhẹ nhàng nhíu nhíu mày.

  Thật dài thật dài một cái hôn, hôn nói Cố hải đồng thiếu chút nữa cảm thấy chính mình sẽ hít thở không thông qua đi, hơi hơi mở ra mắt, hắn đao tước giống nhau cằm theo môi lưỡi tương hút động tác trên dưới động, là ngày xưa thâm tình cùng trầm luân.

  Lúc này Cố diệu nham cũng mở mắt ra, phát hiện nàng đang xem chính mình, không biết vì cái gì, hắn tổng cảm thấy, này song đã từng thuần hắc mà trong trẻo con ngươi biến thành màu xám.

  Cố diệu nham thấy nàng trên mặt có thấu bất quá khí đỏ ửng, chóp mũi thượng cũng ra một tầng mồ hôi mỏng, liền lưu luyến buông ra nàng, cuối cùng ở nàng trên trán rơi xuống một hôn.

  Cố hải đồng cúi đầu, thừa nhận hắn nhợt nhạt thật sâu nhu tình, hô hấp bằng phẳng, không giống hắn như vậy nóng rực cùng dồn dập.

  Cố diệu nham buông ra nàng vòng eo, nàng ngồi xong, hắn tìm mục nhìn lại, bởi vì này vừa lật kịch liệt động tác, làm nàng trước ngực đai an toàn căng thẳng đến lớn nhất hạn độ, bởi vì phó điều khiển trường kỳ không ai ngồi, mặt trên rơi xuống một tầng phù hôi, làm nàng trước ngực đai đeo rơi xuống một cái màu đen dấu vết.

  Hắn ánh mắt từ nàng trước ngực đường cong thượng thu hồi tới, một lần nữa phát động xe, hết thảy đều như là bão táp qua đi giống nhau, yên lặng.

  Cố diệu nham nói: “Ta đi về sau, ngươi đều không ước bằng hữu bồi ngươi sao?”

  Cố hải đồng cúi đầu dùng tay phủi phủi đai an toàn thượng hôi, hảo tính tình cười cười: “Đều rất vội, ai có thể tổng bồi ai?”

  Cố diệu mẫu khoan bỗng nhiên bị nàng tươi cười kéo dài cắt một đao: “Sớm biết rằng như vậy, lúc trước, ta liền không đi rồi.”

  Cố hải đồng cười cười, làm bộ nghe không ra hắn trong giọng nói thương cảm cùng khổ sở, khinh phiêu phiêu nói: “Ta hiện tại đảo không cảm thấy cái gì, không có ai là không rời đi ai, rất một đĩnh, liền đi qua.”

  Cố diệu nham thân mình cứng đờ, như là bị nàng lời nói bị thương yếu hại.

  Phía trước đèn đỏ lập loè vài cái, biến thành đèn xanh. Cố diệu nham xe không có động.

  Di động của nàng vang, không biết là ai đánh tới, nàng cấp cắt đứt.

  Cố hải đồng nhàn nhạt ngắm liếc mắt một cái Cố diệu nham mân khẩn khóe môi, trong lòng thế nhưng hiện lên một tia nhẹ nhàng cùng khoái ý, giống như là tích tụ đã lâu bành trướng bị người chọc cái lỗ nhỏ, rốt cuộc có phát tiết địa phương, Cố hải đồng nhẹ nhàng nhắm mắt lại, không dấu vết gợi lên khóe miệng…

  Thẳng đến phía sau vang lên tiếng còi, hắn mới kinh ngạc phát hiện chính mình thất thần, giữa trán hiện lên hơi mỏng mồ hôi lạnh.
  Hắn trước khi rời đi, nàng từng nói ——

  “Ta vừa nghe đến ngươi phải rời khỏi ta, đừng nói là hai năm, cho dù là hai chu, ta đều cảm thấy sống không nổi nữa giống nhau. Ta coi không dậy nổi chính mình, vì cái gì như vậy mềm yếu, như vậy không riêng lập.”

  Nàng còn nói ——

  “Kết hôn lúc sau ta nhất định mỗi ngày uy ngươi ăn ngon bồi ngươi làm vận động đem ngươi dưỡng khỏe mạnh, liền tính ngươi so với ta đại mười tuổi ta cũng sẽ không làm ngươi chết trước, nếu ngươi chết trước, ta liền cùng ngươi cùng chết, tro cốt cũng muốn giảo đến cùng nơi!”

  Nàng ái như vậy mãnh liệt, thấu triệt, mềm yếu, không có tự mình.

  Nhưng hôm nay, lại đem hắn cắn răng nhẫn tâm hồi nàng lời nói, hệ số dâng trả.

  Rất một đĩnh, liền đi qua.

  Cố diệu nham lúc này mới minh bạch, lúc trước chính mình có bao nhiêu tự cho là đúng, rất một đĩnh, liền đi qua, hắn đem nàng một người ném ở hai năm, hơn nữa ở nàng mất đi tiểu thịt cầu thời điểm, không thể giúp bất luận cái gì vội. Hiện giờ nàng thói quen không có hắn sinh hoạt, cũng trở nên độc lập, nhưng vì cái gì sẽ biến thành như vậy?

  Nàng hiện tại, như là thay đổi một người giống nhau, bén nhọn, đạm mạc, giống một tòa lạnh băng tịch giống, bị người bớt thời giờ tình cảm, chỉ còn vỏ rỗng.


  Cố diệu nham dựa vào nàng, đem xe bán.

  Bất quá yêu cầu ngày hôm sau mới giao xe, ăn qua cơm chiều, Cố diệu nham chở nàng về đến nhà, xe dừng lại, nàng xuống xe, đứng ở đơn nguyên cửa chờ hắn, Cố diệu nham lái xe vào ngầm bãi đỗ xe.

  Di động của nàng dừng ở trên chỗ ngồi, lúc này chấn động lên, là Trình trinh trinh đánh tới, Cố diệu nham cầm lấy tới vừa thấy, Trình trinh trinh đã cho nàng đánh năm biến, nàng một cái cũng chưa tiếp.

  Cố diệu nham cảm thấy không thích hợp, tiếp lên, mới vừa nhấn một cái tiếp nghe kiện, Trình trinh trinh phẫn nộ thanh âm liền truyền tới!

  “Cố hải đồng ngươi nếu không phải tâm lý có bệnh ta đều cùng ngươi họ! Ta cho ngươi đánh nhiều như vậy điện thoại ngươi vì cái gì không tiếp! Ngươi là liền ta cái này bằng hữu đều từ bỏ sao?”

  Cố diệu nham một nhíu mày: “Ta là Cố diệu nham.”

  Trình trinh trinh một đốn, bỗng nhiên như là tìm được cứu tinh giống nhau: “Cố lão sư! Ngươi đã trở lại? Cám ơn trời đất ngươi rốt cuộc đã trở lại!”

  “Làm sao vậy, ngươi vừa mới nói, cái gì tâm lý có bệnh?” Cố diệu nham hỏi.

  Trình trinh trinh đã sớm tưởng cùng Cố diệu nham nói một câu Cố hải đồng hiện tại dị thường, bất đắc dĩ hắn đang ở nơi khác, đã biết cũng là bạch đi theo lo lắng, Trình trinh trinh liền vẫn luôn chịu đựng chưa nói. Hiện tại hắn rốt cuộc đã trở lại, Trình trinh trinh cuối cùng là tìm được rồi giúp đỡ, nàng đem này việc nhỏ không đáng kể toàn bộ nói một lần, tuy ngôn ngữ năng lực kém, biểu đạt đến không phải quá rõ ràng, Cố diệu nham lại phá lệ cẩn thận nghe, đem nàng lời nói loát thuận.

  “Bác sĩ tâm lý thật sự nói như vậy?” Cố diệu nham đẩy cửa xuống xe, tiếng bước chân quanh quẩn dưới mặt đất gara.

  Trình trinh trinh nói: “Vốn dĩ bác sĩ tâm lý còn nói, nàng loại này tuổi, hoạn cường độ thấp bệnh trầm cảm người rất nhiều, cũng thực bình thường không cần quá mức với lo lắng, nhưng ta càng ngày càng cảm thấy nàng không thích hợp, quá bình tĩnh, có đôi khi như là không có tình cảm giả người giống nhau, đối chuyện gì đều thực lạnh nhạt, đặc biệt đối thân cận nhất người, cùng với cùng tiểu thịt cầu có quan hệ người.”

  Cố diệu nham càng nghe, mày khóa liền càng chặt, hắn trăm triệu không nghĩ tới, tiểu thịt cầu cùng Triệu tử phong chết, đối nàng thương tổn như vậy nghiêm trọng.

  Trình trinh trinh tiếp tục nói: “Ngày hôm qua ta lại đi tìm bác sĩ tâm lý, đem tình huống của nàng vừa nói, bác sĩ nói, nàng khả năng không đơn giản là bởi vì áy náy tự trách mà biến thành như vậy, khả năng ở nàng đáy lòng, có chúng ta cũng không biết, nào đó chấp niệm. Đương loại này chấp niệm bị đánh nát thời điểm, vô pháp lệnh nàng đem loại này chấp niệm viên mãn thời điểm, nàng tình cảm liền sẽ xuất hiện nứt toạc, thất vọng, cùng với tinh thần thượng vặn vẹo.”

  Cố diệu nham cắt đứt điện thoại, ra bãi đỗ xe, rất xa liền thấy Cố hải đồng đứng ở đơn nguyên môn cửa, ngón tay nhàm chán ở đơn nguyên trên cửa lượng con số đèn thượng một cái kiện tử một cái kiện tử sờ, mà nàng tay phải thượng, hắn đã từng đưa cho nàng đính hôn nhẫn kim cương, đã không thấy…

  Cố hải đồng nghe thấy hắn tiếng bước chân tới gần, quay đầu lại, trên mặt lộ ra một cái thực tiêu chuẩn tươi cười:

  “Đình được rồi? Chúng ta lên lầu đi?”

  Cố diệu nham dừng một chút, đi lên tới, dắt tay nàng, mười ngón khẩn khấu: “Đi thôi, về nhà.”
   
 15. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 74

  【 Không lấy lòng, không đòi lấy, có khi như là bằng hữu, có khi lại như là gia trưởng, tóm lại, hắn tựa hồ từ bạn trai thân phận trung nhảy ra tới. 】

  Trong nhà cái gì đều không có biến, cùng hai năm trước hắn rời đi khi giống nhau. Thậm chí liền, hắn rời đi trước một đêm, bãi ở trên bàn sách mực bút máy còn ở chỗ cũ.

  Cố diệu nham đi đến án thư, nhẹ nhàng dùng tay sờ sờ kia mực bút máy cái chai. Nắp bình thượng xoắn ốc văn, rơi xuống một tầng hôi. Bên cạnh bãi ấn có huy hiệu trường notebook, như cũ là che chở một tầng nhợt nhạt phù hôi, tựa hồ đã lâu đều không có bị mở ra.

  Thư phòng truyền đến nàng laptop mở ra tiếng vang, Cố diệu nham đi qua đi, đứng ở cửa thư phòng khẩu, trong tay cầm một quyển ấm áp bạch thủy, nhìn nàng.

  “Đổi tân máy tính?”

  Cố hải đồng đem lần đầu lại đây, thanh âm như là từ thân thể chỗ sâu nhất túm ra tới giống nhau: “A! Đối, đúng vậy!”

  Nàng cùng hắn nói chuyện thời điểm, như là ở toàn lực ứng đối nào đó trạm kiểm soát, có vẻ thực mất tự nhiên, Cố diệu nham không vạch trần nàng, thanh âm mềm mại: “Phía trước notebook hỏng rồi?”

  “Đúng vậy, quăng ngã hỏng rồi. Mua cái kim loại xác ngoài siêu mỏng bổn.”

  Hai người nhất thời không nói chuyện.

  Cách một đoạn chỗ trống trầm mặc, Cố diệu nham uống lên nước miếng, đứng thẳng thân mình nhàn nhạt nói: “Ngươi viết đi, ta đi xem TV.”

  “Nga, hảo!” Cố hải đồng giòn sinh đáp ứng rồi, hắn tiếng bước chân càng lúc càng xa, màn hình máy tính trước nàng, nhẹ nhàng ra khẩu khí.

  Cố hải đồng mở ra word, gõ bàn phím, viết một câu lại xóa. Con trỏ vẫn luôn ở trên màn hình lóe a lóe, lóe nàng tâm hảo phiền.

  Phòng khách truyền đến TV thanh âm, không lớn, nhưng lại loáng thoáng truyền vào nàng lỗ tai, Cố hải đồng từ trên bàn sách đứng lên, trên lầu máy tính, chống cằm cấu tứ.

  Minh tư khổ tưởng, suy nghĩ đều như là bị tạp trụ giống nhau, lâm vào vũng bùn.

  TV thanh âm lại lần nữa đem nàng từ tư duy kéo túm ra tới, Cố hải đồng nhắm mắt, lại đem máy tính mở ra, cưỡng bách chính mình tập trung tinh thần viết kịch bản.

  Chính là không có biện pháp, phòng khách ngồi hắn, giống như là ngồi một ngàn cá nhân giống nhau ầm ĩ, làm nàng không thể thói quen.

  Cố hải đồng đáy lòng vẫn luôn có cái thanh âm ở đối chính mình nói, tĩnh hạ tâm tới, không cần nóng nảy, nhưng thân thể lại bực bội lại lần nữa đứng lên.

  Cố hải đồng rốt cuộc không có thể khắc chế chính mình, đi đến cạnh cửa, “phanh” một tiếng, đóng lại thư phòng môn.

  Cố diệu nham chính cầm điều khiển từ xa tay một đốn, quay đầu lại nhìn thoáng qua nhắm chặt cửa phòng, trái tim đột nhiên bị người mổ ra, sinh sôi đau.

  Hết thảy đều an tĩnh, Cố hải đồng nghe thấy phòng khách TV nháy mắt liền không có tiếng vang, nàng ngược lại càng thêm thống khổ dựa vào cạnh cửa, ngược lại cảm thấy toàn bộ thế giới càng thêm ầm ĩ.


  Hắn trở về đệ nhất vãn, ngủ ở trên sô pha, mà nàng, thì tại thư phòng ngồi một đêm.

  Ngày hôm sau sáng sớm, Cố hải đồng từ thư phòng ra tới, thấy hắn ở thu thập hành lý, một kiện một kiện áo sơ mi bị hắn xếp chỉnh chỉnh tề tề, thấy nàng ra tới, nghịch nắng sớm cười cười.

  “Sớm.”

  Cố hải đồng nhìn hắn bận rộn động tác, hỏi: “Ngươi đây là… Đi chỗ nào a?”

  Hắn phải đi sao? Là bởi vì ngày hôm qua sự sinh khí?

  Cố hải đồng có chút sợ hãi.

  Cố diệu nham không chờ trả lời, Cố hải đồng liền vội vàng bồi thêm một câu: “Đêm qua sự, thực xin lỗi! Ta không phải cố ý muốn đóng cửa, ta chỉ là…”

  Cố diệu nham tay ngừng lại, nhìn nàng sốt ruột sợ hãi bộ dáng, bỗng nhiên rất muốn tiến lên ôm lấy nàng, lại ngạnh sinh sinh đem này cổ ý niệm đè ép đi xuống, tiếp tục thu thập.

  “Mẹ bệnh tim phạm vào, đang ở nằm viện, ta phải trở về một chuyến.”

  Cố hải đồng “nga” một tiếng, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nhún vai.

  Không nghĩ tới Cố diệu nham đột nhiên vẻ mặt nghiêm túc nhìn chính mình nói: “Nga cái gì? Thu thập chính ngươi đồ vật.”

  “A? Thu thập đồ vật?”

  “Cùng ta về nhà.” Cố diệu nham đi tới, sờ sờ nàng tóc, không mang theo bất luận cái gì xâm lược cảm ở cái trán của nàng in lại một nụ hôn: “Mụ mụ bên kia bệnh, ta cần thiết trở về, nhưng ta vô luận như thế nào đều không thể lại rời đi ngươi, cho nên, đến tùy thân mang theo.”

  Cố hải đồng thừa nhận hắn băng băng lương lương cánh môi dừng ở chính mình trên trán, nhẹ nhàng hướng hắn trên người nhích lại gần, dùng cái trán đứng vững hắn ngực.

  Trừ bỏ ăn tết, nàng cũng đã lâu không đi trở về, huống chi Cố mụ mụ lại sinh bệnh, lần này bất hòa hắn cùng nhau trở về quá không thể nào nói nổi.

  Cố hải đồng an tĩnh gật gật đầu.

  Cố diệu nham nhường nhường thân mình, chỉ chỉ phía sau giường: “Ngủ một hồi đi. Ta giúp ngươi thu thập.”

  Cố hải đồng đi đến trên giường nằm xuống, đem chăn kéo đến trên cằm, giương đôi mắt, trầm mặc nhìn hắn bận rộn thân ảnh.

  Nàng không rõ ràng lắm chính mình hiện tại đối hắn, rốt cuộc là như thế nào một loại tâm tình, nhưng nàng phát hiện, Cố diệu nham tựa hồ so chính nàng còn muốn hiểu biết chính mình, hắn từ một hồi tới, liền nỗ lực rơi chậm lại chính mình tồn tại cảm, tận khả năng cho nàng một cái nhất thoải mái cảm giác an toàn phạm vi.

  Không lấy lòng, không đòi lấy, có khi như là bằng hữu, có khi lại như là gia trưởng, tóm lại, hắn tựa hồ từ bạn trai thân phận trung nhảy ra tới.

  Cố hải đồng có chút cảm kích, có chút áy náy, đồng thời lại khống chế không được chính mình hỗn độn cảm xúc, đành phải nhắm mắt lại, tạm thời dùng giấc ngủ trốn tránh hiện thực.


  Hai người cùng về tới quê quán, tiến đến Cố mụ mụ nơi bệnh viện, phòng bệnh rất nhiều người, lúc này đại cô nhị cô tiểu cô đều ở, chính vây quanh ở trước giường bệnh nói chuyện phiếm, vừa thấy Cố diệu nham cùng Cố hải đồng tới, lập tức liền náo nhiệt khai.

  Đại cô đối Cố diệu nham nói: “Vừa mới cùng mẹ ngươi nói ngươi đâu, đại cô có cái đồng học nữ nhi cũng ở các ngươi trường học công tác, ngươi nói xảo bất xảo, Diệu nham a, kia cô nương số điện thoại đại cô cho ngươi muốn tới. Nghe nói ngươi trở về muốn bình phó giáo sư lạp?”

  Nhị cô nắm chặt Hải đồng tay liền nói: “Ngươi viết kia phim truyền hình chúng ta cả nhà đều nhìn, thật không sai, ta khóc rất nhiều lần, cấp nhị cô ký cái tên bái!”

  Tiểu cô ở một bên cắn hạt dưa, lúc này lạnh lùng ngó hai người liếc mắt một cái, nói: “U, ta như thế nào cảm thấy hai người các ngươi ăn mặc như là tình lữ trang a?”

  Cố hải đồng sửng sốt, cúi đầu nhìn xem quần áo của mình, nhìn nhìn lại Cố diệu nham.

  Nàng xuyên chính là màu đen hưu nhàn tám phần quần xứng giày cao gót, thượng thân màu trắng chiffon tiêm lãnh áo sơ mi, mà Cố diệu nham còn lại là màu đen hưu nhàn quần bồi màu trắng áo polo, chợt vừa thấy hai người đều là bạch y hắc quần, thoạt nhìn thật sự rất giống tình lữ.

  Này bộ quần áo là nàng tỉnh lại khi, Cố diệu nham cho nàng đặt ở trên giường, nàng cũng không nghĩ nhiều, liền mặc vào, không nghĩ tới lại xuyên ra tình lữ hương vị.

  “U, cũng không phải là sao,” đại cô sờ sờ Cố hải đồng quần: “Hai người các ngươi chân tướng một đôi.”

  Cố hải đồng lập tức liền nhìn về phía trên giường bệnh nằm Phùng nga, Phùng nga không biết vì sao, sắc mặt thật không tốt, nhìn đến hai người vào nhà cũng không nói chuyện, đem mặt xoay qua đi, mắt một bế, chợp mắt.

  Cố hải đồng đang xuất thần sững sờ hết sức, một đôi ấm áp dày rộng tay đột nhiên cầm tay nàng chưởng, cùng nàng mười ngón khẩn khấu, túm túm nàng: “Ngươi không phải cấp mẹ mua thật nhiều đồ bổ sao? Phóng trên bàn đi, đừng xách theo, cánh tay sẽ toan.”

  Cố hải đồng kinh ngạc quay đầu lại, cái này kéo chính mình tay người, không phải Cố diệu nham là ai?

  Người nhà đều ở, hắn đây là muốn công khai bọn họ quan hệ sao?

  Ba cái cô cô nhìn thấy tình cảnh này tất cả đều ngây ngẩn cả người, hai người kia, tay nắm tay, mà Cố diệu nham thanh âm không giống ngày thường giống nhau lạnh như băng, ngược lại nhiều vài phần nhu tình săn sóc, này không phải một đôi là cái gì?

  Bọn họ hai cái thế nhưng ở bên nhau?

  Đại cô nhị cô không xin hỏi lời nói, tất cả đều hai mặt nhìn nhau. Nhưng thật ra luôn luôn lời nói thiếu tiểu cô, bát bát chính mình đại hoa tai, sâu kín nói: “U, khi nào kết hôn a?”

  Cố diệu nham lập tức không chút do dự đem lời nói tiếp nhận tới: “Năm nay.”

  Cố hải đồng trong lén lút lôi kéo hắn tay! Ngẩng đầu kinh ngạc xem hắn, Cố diệu nham lại đối nàng cười, gắt gao mà kéo lại hắn tay.

  Mấy cái cô cô đều là hít hà một hơi, ai cũng không nói chuyện, Cố diệu nham kêu một tiếng “mẹ”, Phùng nga cũng không nhúc nhích, như là ngủ rồi giống nhau, ngực phập phồng lại là cực kỳ không ổn định, như là ở áp lực cái gì.

  Sớm biết rằng là như thế này xấu hổ thăm, Cố hải đồng liền không cùng hắn đã trở lại.

  Đại cô nhị cô tam cô đều thức thời cáo biệt, ra phòng bệnh, Phùng nga lúc này mới mở to mắt, cúi đầu, chậm rãi ngồi dậy tới.

  Cố hải đồng có nhãn lực thấy, chạy nhanh đi qua đi đỡ lấy nàng, đem gối đầu dựng thẳng lên tới thế nàng dựa vào phía sau lưng thượng.

  Phùng nga không nói chuyện, giọng nói như là có đàm, Cố hải đồng liền từ dưới giường đem ống nhổ cho nàng lập tức tới, Phùng nga phun ra một ngụm, thở ngắn than dài kêu lên một tiếng, dựa trở về trên giường.

  Bên cạnh giường bệnh một cái lão a di khả năng cùng Phùng nga hỗn đến rất thục, lúc này cười khích lệ một câu: “Đây là ngài nhi tử con dâu đi? Thật là trai tài gái sắc, ngươi hảo phúc khí nha!”

  Phùng nga lãnh lãnh đạm đạm, cũng không giương mắt, nói: “Nàng không phải con ta tức phụ.”

  Cố hải đồng trên mặt đỏ ửng lập tức lẻn đến bên tai, nóng rát.

  Cố diệu nham phát hiện nàng quẫn bách, trong lòng một nắm, liền đi qua đi ôm lấy nàng lạnh lẽo đầu vai, đau lòng vuốt ve nàng, đối Phùng nga nói: “Mẹ, chúng ta đã sớm ở bên nhau. Về sau Cố hải đồng chính là ngài con dâu.”

  Cố hải đồng cúi đầu, không nói chuyện, bỉnh hô hấp.

  Phùng nga cười lạnh một tiếng, ngẩng đầu nhìn coi chừng Hải đồng trắng bệch mặt, tầm mắt cuối cùng trở xuống Cố diệu nham trên người, nheo lại mắt thấy hắn: “Ngươi biết, lần này mẹ ngươi ta vì cái gì thiếu chút nữa phạm bệnh tim đã chết sao?”

  Cố hải đồng thình lình đánh cái cơ linh, đột nhiên nắm lấy Cố diệu nham góc áo, thần sắc có chút hoảng loạn nói: “Diệu nham, chúng ta trước đi ra ngoài đi, chúng ta trước đi ra ngoài đi về sau lại nói…”

  “Ngươi chột dạ cái gì?” Phùng nga hơi hơi run rẩy, như là bị thiên đại ủy khuất, hung hăng mà nhìn chằm chằm Cố hải đồng: “Hắn muốn cùng ta ly hôn! Ly hôn! Đều là ngươi nháo!”

  “Phùng nga!” Một cái già nua thanh âm đâu chỉ trụ Phùng nga lời nói, từ cửa phòng bệnh bước nhanh đi đến: “Ngươi có thể hay không không cần ở hài tử trước mặt nổi điên!”

  Phùng nga sửng sốt một chút, nhếch môi khóc, sao khởi trong tầm tay cái ly liền triều Cố ba ba ném tới, thiếu chút nữa cướp được Cố hải đồng, may mắn Cố diệu nham duỗi tay lưu loát, một tay đem Cố hải đồng kéo vào chính mình trong lòng ngực, lúc này mới trốn rồi qua đi.

  Cố ba ba cũng đau lòng nhìn thoáng qua Cố hải đồng, bất đắc dĩ nhắm mắt lại, lại mở, đối Cố diệu nham nói: “Diệu nham, ngươi đem Hải đồng trước lãnh đi ra ngoài, ta có lời cùng mụ mụ ngươi nói.”

  Cố diệu nham từ nhỏ đến lớn đã thói quen cha mẹ khắc khẩu, chỉ là không rõ mẫu thân cuối cùng câu kia “Đều là ngươi nháo”, thẳng chỉ Cố hải đồng, này rốt cuộc là chuyện như thế nào.

  Cố hải đồng kinh hồn táng đảm bị Cố diệu nham ôm ra phòng bệnh môn, dựa vào hành lang trên vách tường không được run rẩy, Cố diệu nham chạy nhanh ôm sát nàng, không ngừng nhẹ vỗ về nàng phía sau lưng.

  “Hải đồng ngoan, không sợ, không sợ… Đều là ta không tốt, tự chủ trương. Ta không nghĩ tới nàng sẽ là lớn như vậy phản ứng.”

  Cố hải đồng trong mắt như là cuồn cuộn thật lớn sóng gió, tâm tình thật lâu không thể bình tĩnh. Nàng nghĩ nghĩ, bỗng nhiên gắt gao giữ chặt Cố diệu nham tay, cầu xin nhìn hắn, lắc lắc cánh tay hắn: “Chúng ta hồi thành phố B được không? Cầu ngươi, chúng ta hiện tại liền trở về!”

  Cố diệu nham ấn đường vừa nhíu, nâng lên bàn tay sờ sờ cái trán của nàng, sờ đến một tay tâm hãn, Cố diệu nham hoảng sợ, lo lắng hỏi: “Hải đồng… Ngươi rốt cuộc làm sao vậy…”

  “Cố diệu nham ngươi điếc sao! Ta nói ta phải về thành phố B!” Cố hải đồng âm điệu đột nhiên biến cao, bén nhọn thanh âm quanh quẩn ở trống vắng hành lang.

  Cố diệu nham sửng sốt, còn không có tới kịp phản ứng, nàng liền hung hăng mà ném ra hắn tay, bước nhanh hướng thang lầu chỗ chạy tới.

  Cố diệu nham chỉ cảm thấy da đầu căng thẳng, không chút do dự đuổi theo!
   
 16. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 75

  【 Ngoéo tay thắt cổ một trăm năm không được biến! 】

  “Cầu ngươi, không cần đi theo ta.” Cố hải đồng đứng ở thang máy, duỗi thẳng một con cánh tay, ngăn trở Cố diệu nham bước chân.

  Hắn đứng ở thang máy ngoại, nhìn Cố hải đồng bài xích ánh mắt, bỗng nhiên bị nàng trong mắt cái loại này khát vọng thoát đi quẫn bách dọa tới rồi, nàng không ngừng ở ấn thang máy cái nút, “bạch bạch bạch”, đóng cửa ấn phím bị nàng chụp phủi không ngừng vang, cái này làm cho Cố diệu nham cảm thấy, chính mình giống như là một con kinh tủng quỷ hồn, làm nàng sợ hãi.

  Cố diệu nham hít sâu một ngụm lương khí, đột nhiên dừng bước, đứng ở thang máy bên ngoài, an tĩnh cùng nàng bốn mắt nhìn nhau, cửa thang máy như là hai phiến lạnh băng áp đao, chậm rãi chặt đứt nàng sợ hãi đôi mắt.

  Thang máy chậm rãi trầm xuống, Cố hải đồng bắt tay cắm ở tóc, hung hăng mà làm cái nuốt động tác, hít sâu một hơi.

  Cửa thang máy một khai, thật nhiều người chờ ở bên ngoài, Cố hải đồng cảm thấy mỗi một đôi mắt đều ở nhìn chằm chằm chính mình xem, kia trong ánh mắt tất cả đều mang theo khinh thường.

  Ra thang máy, Cố diệu nham tin nhắn phát lại đây, Cố hải đồng có thể nghĩ đến hắn nhất quán trầm ổn ngữ khí: “Hải đồng, không cần cấp, ta không truy ngươi. Đi đường thời điểm muốn xem xe, hoặc là ăn cái kem.”

  Cố hải đồng đem điện thoại thu hồi tới, nghĩ nghĩ lại móc ra tới, đánh mấy chữ cho hắn phát qua đi: “Ta về trước thành phố B, đi Trinh trinh gia, không cần lo lắng.”

  Cố hải đồng thật sự liền mua vé máy bay, thượng phi cơ.

  Tới rồi Trình trinh trinh gia, đã là buổi tối 8 giờ, Trình trinh trinh tựa hồ mới vừa uống xong rượu, mở cửa thời điểm trong tay nắm một cái rượu vang đỏ cái chai, nhìn đến Cố hải đồng lẻ loi một mình đứng ở cửa khi, nhăn lại đẹp lông mày.

  “Ngươi tới làm gì nha? Ta nhưng nhớ rõ cùng ngươi tuyệt giao a!”

  Cố hải đồng không khỏi phân trần hướng nhà nàng tiến lại bị Trình trinh trinh ngăn cản.

  Trình trinh trinh một mở miệng, một cổ thực nùng cồn vị, cao ngạo ngăn cản nàng đường đi: “Cố hải đồng, ngươi có phải hay không không nhà để về nha?”

  Cố hải đồng nhìn nhìn nàng, đen nhánh đôi mắt hắc bạch phân minh: “Trinh trinh, đừng nháo, làm ta đi vào ngủ một lát hảo sao?”

  Trình trinh trinh sửng sốt, buông ngăn đón tay nàng, làm nàng vào được.

  Cố hải đồng vào cửa, trực tiếp liền hướng trên sô pha một nằm, mệt mỏi nhắm mắt lại.

  Trình trinh trinh nắm chặt bình rượu, từ phòng ngủ túm ra một cái thảm tới, hướng trên người nàng một ném: “Cho ngươi, đừng mẹ nó đông chết!”

  Cố hải đồng yên lặng che lại chăn, nhắm mắt lại, nói: “Ngươi cái trán chảy huyết đâu, đi thượng điểm dược đi.”

  Trình trinh trinh cười lạnh một tiếng, không thèm để ý uống lên khẩu rượu: “Không có việc gì, không chết được một chút!”

  “Hắn đánh ngươi?” Cố hải đồng lạnh lùng hỏi.

  Trình trinh trinh ngồi ở sô pha một chỗ khác, ôm bình rượu không nói lời nào.

  Hơn nửa ngày, Trình trinh trinh mới nói: “Không phải hắn đánh… Hắn dọn đi ra ngoài, hai chúng ta ngày mai liền ly hôn.”

  Trình trinh trinh uống một hớp rượu lớn, thất ý nói: “Ta vừa rồi, liền một người ngốc tại trong phòng này, ngốc tại này gian trống rỗng trong phòng, ta bỗng nhiên liền… Ta bỗng nhiên trong đầu có một ý niệm, ta liền tưởng a, tồn tại còn có cái gì ý tứ, không bằng một đầu đâm tường đã chết tính, ta thật sự đụng phải một chút, quá mẹ nó đau…”

  “Ha hả…” Cố hải đồng đột nhiên cười…

  Trình trinh trinh cũng cười: “Ta là ngốc x…”

  “Đối…” Cố hải đồng nhắm hai mắt, vô cùng an tĩnh, cũng vô cùng lãnh khốc nói: “Các ngươi đều là… Đều là xứng đáng…”

  Cố hải đồng cảm giác Trình trinh trinh một đầu thua tại chính mình trên đùi, ngủ rồi.

  Nàng thuận thế ôm nàng, nghe nàng trên trán huyết tinh khí, tê mỏi tâm dần dần thức tỉnh.

  Nàng đứng dậy tìm cái hòm thuốc, đem Trình trinh trinh đặt ở trên đùi, lấy ra miên thiêm ở nàng cái trán tiểu miệng vết thương thượng nhẹ nhàng điểm thượng dược thủy.

  Trình trinh trinh kêu lên một tiếng, vỗ vỗ nàng đùi.

  Cố hải đồng nói: “Đâm tường cũng đắc dụng lực điểm a, đã chết tính, đánh vỡ như vậy tiểu một cái khẩu tử, ném không mất mặt?”
  Trình trinh trinh mơ mơ màng màng nói: “Ngươi hiện tại chính là một bệnh tâm thần… Cũng không so với ta hảo chỗ nào đi…”

  Cố hải đồng lắc lắc đầu, bất đắc dĩ cười: “Ngươi chính là xứng đáng, Hoắc yến cũng xứng đáng, ta cũng xứng đáng.”

  Trình trinh trinh gật gật đầu, trở mình, ôm lấy nàng đùi cọ cọ: “Đối, chúng ta đều xứng đáng… Hải đồng… Cùng ta nói nói chuyện của ngươi nhi đi… Không cần luôn là nghẹn ở trong lòng…”

  Cố hải đồng đem miên thiêm cùng nước thuốc một phóng, không ra tiếng.

  Trình trinh trinh an tĩnh lại, tựa hồ là ngủ rồi.

  Cố hải đồng vuốt nàng tóc, thật sâu thở dài, oa ở sô pha, lẳng lặng nhắm mắt lại.

  Không thể nói, nàng không thể cùng bất luận kẻ nào nói.

  Trong bóng đêm, nàng phảng phất lại về tới khi còn nhỏ nào đó ban đêm, mẫu thân ở ngõ nhỏ, cầu xin một người nam nhân ——

  “Hắn giống như đã biết, Hải đồng không phải hắn hài tử, ngươi xem, ta cánh tay, ta cổ, đều là hắn cho ta đánh.”

  Nam nhân thật cẩn thận nói: “Vậy ngươi làm sao bây giờ?”

  “Nếu không ngươi ly hôn đi! Chúng ta chuyển nhà, ngươi rời đi cái kia không thể sinh dục nữ nhân, cùng ta cùng Hải đồng cùng nhau quá.”

  “Hư, ngươi nói nhỏ chút!”

  “Ngươi hiện tại sợ! Các ngươi nam nhân đều là như thế này, không phụ trách nhiệm! Ta nếu không phải vì ngươi cái này bảo bối nữ nhi, ta mẹ nó đã sớm cùng hắn ly, ngươi tin hay không ta đem Hải đồng đưa tới Phúc Kiến đi?”

  “Ngươi dám! Đó là ta duy nhất huyết mạch!”

  “Ngươi xem ta có dám hay không!”

  “Cầu ngươi, cầu ngươi đừng làm như vậy, vô luận như thế nào ta đều là không có khả năng cùng nàng ly hôn, ta cùng Phùng nga hai chúng ta mười tám tuổi liền ở bên nhau, nàng vì ta đọa quá một lần thai liền không thể sinh dục, ta nếu là vì nàng không thể sinh hài tử liền rời đi nàng, cũng quá không phải người!”

  “Ngươi cho rằng ngươi là người sao? Ngươi là người ngươi lúc trước chui vào ta ổ chăn?”

  “Kia đều là uống rượu nháo… Đứa nhỏ này nàng… Nàng chính là cái sai lầm…”


  Cố hải đồng gắt gao nhắm mắt lại, bỗng nhiên hồi tưởng khởi cao trung khi Phùng nga trừu ở chính mình trên mặt kia một cái vang dội cái tát!

  Cố hải đồng cười, cười rơi lệ đầy mặt.

  Nàng cười Phùng nga đáng thương, nàng thế nhưng hoài nghi nàng sẽ câu dẫn… Chính mình thân sinh phụ thân…

  Cố ba ba luôn là hiền lành, hảo tính tình, còn nhớ rõ khi còn nhỏ, chính nàng ngồi xổm lùn đầu tường chơi con kiến, Cố ba ba gương mặt hiền từ hướng nàng vẫy tay.

  “Hải đồng, xuống dưới, ăn đường.”

  Nàng từ trên tường bị hắn ôm xuống dưới, đứng, thưởng thức màu sắc rực rỡ giấy gói kẹo.

  “Hải đồng, kêu ba ba, ba ba.”

  Cố hải đồng chỉ chỉ chính mình gia sân: “Ta ba ba ở nhà chơi mạt chược đâu…”

  Hắn lắc lắc đầu, nghiêm túc nói: “Ta mới là ngươi ba ba, kêu ba ba.”

  Cố hải đồng xoay chuyển mắt to, bỗng nhiên nói: “Có phải hay không bởi vì ta về sau phải gả cho Diệu nham thúc thúc, cho nên cũng muốn kêu ngươi ba ba?”

  Hắn vẫn là lắc lắc đầu: “Hải đồng, ta chính là ngươi ba ba, ngươi thân ba ba, về sau ta sẽ bảo hộ ngươi, chiếu cố ngươi, nhưng đây là chúng ta hai người bí mật, chỉ có chúng ta hai cái biết, có thể chứ?”

  Cố hải đồng mê mang gật gật đầu, lột ra kẹo hàm ở trong miệng, đen sì mắt to nhìn chằm chằm hắn ngũ quan xem.

  “Kêu ba ba.” Hắn lại lấy ra một khối chocolate, ở nàng trước mắt quơ quơ.

  Cố hải đồng vẫn là không kêu, hắn không có kiên nhẫn, thở dài đứng lên, từ túi tiền móc ra mười đồng tiền, nhét vào nàng túi tiền: “Ba ba cùng ngươi nói, muốn ăn cái gì mua cái gì, không có tiền tìm ta muốn, có người khi dễ ngươi ngươi liền đánh trả, đánh không lại cũng muốn đánh trả. Biết không?”

  Cố hải đồng nhìn hắn không ngừng một lần đưa cho hắn tiền, rốt cuộc nghi hoặc hỏi ra khẩu: “Ngươi lão nói ngươi là ta ba ba, ngươi lấy cái gì chứng minh?”

  Hắn sửng sốt một chút, không nói chuyện, sờ sờ nàng đầu: “Ba đang suy nghĩ biện pháp, ba muốn cho ngươi ở tại ta bên người.”

  “Cùng Diệu nham thúc thúc ở cùng một chỗ sao?”

  “Đối, chúng ta là người một nhà.”

  “Thật tốt quá thật tốt quá!”

  “Bất quá ta là ngươi ba, bí mật này, ngươi ngàn vạn không thể nói cho người khác, chúng ta ngoéo tay.”

  “Kéo câu!”

  “Ngoéo tay thắt cổ một trăm năm không được biến!”

  “Ngoéo tay thắt cổ một trăm năm không được biến!”

  Cố hải đồng mở mắt ra, nước mắt đã sũng nước hai tròng mắt, một cúi đầu, liền vỡ đê giống nhau hạ xuống.

  Nàng không thể nói, nàng đáp ứng quá ba ba, đây là bọn họ chi gian bí mật.

  Nàng là hắn không thể gặp quang bí mật.


  Bệnh viện hành lang, Cố ba ba cúi đầu, thô ráp tay ở đá cẩm thạch cửa sổ thượng ma xát, thanh âm trầm thấp nói: “Nàng vẫn luôn thực ngoan ngoãn, thực nghe lời, nhưng ta biết, nàng trong lòng là oán ta.”

  Cố diệu nham cũng dựa vào hành lang lạnh băng trên vách tường, trong bóng đêm dấu đi hắn nửa bên mặt, không khí âm trầm, áp lực.

  “Cho nên ngài trơ mắt nhìn chính mình nữ nhi ngủ đã nhiều năm sô pha?” Hắn nặng nề hỏi.

  Hắn niên thiếu thời điểm, còn không yêu Hải đồng, chỉ cảm thấy nàng là một cái tồn tại cảm rất thấp cô nương, vẫn luôn lấy một cái vô hại thân phận tễ ở nhà, ăn nhờ ở đậu trung tìm kiếm một tia cân bằng.

  Trên người nàng có một cổ sinh ra đã có sẵn khiêm tốn cùng hiểu chuyện, vẫn luôn thật cẩn thận sống qua, mới đầu Cố diệu nham cho rằng, nàng là vì sinh tồn, sau lại hắn lại cảm thấy, nàng có thể là vì hắn.

  Chính là tới rồi hôm nay, hắn mới biết được, nàng Hải đồng là hoài như thế nào một loại tâm tình, vì kia một tia bí ẩn ái, sinh tồn, trưởng thành.

  Cố ba ba không ra tiếng, Cố diệu nham đứng thẳng thân mình, lạnh lùng để lại một câu, liền rời đi bệnh viện.

  “Ta muốn cưới nàng.”

  Chấp niệm, mỗi người trong lòng đều có một cái chấp niệm.

  Cố diệu nham đi ở trong bóng đêm, đột nhiên vang lên Trình trinh trinh một phen lời nói:

  Khả năng ở nàng đáy lòng, có chúng ta cũng không biết, nào đó chấp niệm. Đương loại này chấp niệm bị đánh nát thời điểm, vô pháp lệnh nàng đem loại này chấp niệm viên mãn thời điểm, nàng tình cảm liền sẽ xuất hiện nứt toạc, thất vọng…

  Giờ phút này Cố diệu nham rốt cuộc minh bạch, hiểu được nàng chấp niệm, chính là một cái bởi vì không phụ trách nhiệm phụ thân, mà trở nên phá thành mảnh nhỏ thơ ấu, mà nàng mãn chú tâm huyết hài tử, lại ở tiếc nuối trung ly thế, nàng tự trách, nàng thiện lương, nàng khổ tâm kiến trúc lên ái, bồi thường ở một cái khác hài tử trên người hết thảy, trong khoảnh khắc sụp đổ hôi phi yên diệt.

  Cố diệu nham một bên lôi kéo hành lý hướng sân bay đi, một bên gấp không chờ nổi lấy ra di động, bát thông nàng điện thoại.

  Cố hải đồng cầm uống trống không bình rượu, ở đêm khuya nhìn đến tên của hắn lập loè ở trên màn hình, trong lòng chết lặng một mảnh, phảng phất tên này, trước nay liền không có xuất hiện quá, như vậy xa lạ.

  Nàng nhẹ nhàng cười cười, một cổ cồn hương vị từ hơi thở gian đập ra tới.

  Nàng như là một cái vỏ rỗng, nghe không được tim đập thanh âm.

  Treo hắn điện thoại, Cố hải đồng nhớ tới Phùng nga nói kia phiên lời nói, mở ra thu kiện rương, run rẩy xuống tay, đem điện thoại hắn sở hữu tin nhắn tất cả đều xóa.

  Đáng thương sao? Nàng không cần phải.

  Hiện tại ai tới đáng thương nàng, nàng liền với ai liều mạng.

  Cố diệu nham xách theo rương hành lý, đi ở trên đường cái, chuẩn bị đón xe, lúc này, di động chấn động lên, mở ra thu kiện rương nàng phát tới tin nhắn, lập tức dừng bước.

  “Coi như ta thực xin lỗi ngươi, chúng ta tách ra đi.”
   
 17. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 76

  【 Cố hải đồng, hảo tụ hảo tán, dùng ta dạy cho ngươi sao? 】

  Cố hải đồng là say rượu tỉnh lại ngày hôm sau nhìn đến Cố diệu nham tin nhắn.

  Trình trinh trinh từ trên sô pha ngồi dậy, giật giật nhức mỏi cổ, tập trung nhìn vào, Cố hải đồng đang ngồi ở trên sàn nhà, dựa vào sô pha, đối với màn hình di động phát ngốc.

  “Làm sao vậy a?” Trình trinh trinh dùng tay chắn chắn chói mắt ánh nắng, đứng dậy đem bức màn kéo lên, đi trở về tới, ngồi xổm cố hải đồng bên người.

  Cố hải đồng vẫn luôn đối với di động thượng ba chữ phát ngốc, giống cái rối gỗ giống nhau, vẫn không nhúc nhích.

  Trình trinh trinh nghi hoặc nhìn nhìn nàng, đem điện thoại từ nàng trong tay đoạt được tới, đặt ở trước mắt nhìn lên.

  Tin tức đến từ rạng sáng 1 giờ rưỡi, chỉ có bình tĩnh ngắn gọn ba chữ: “Ta đồng ý.”

  Trình trinh trinh đảo hút một hơi, chạy nhanh hướng lên trên phiên, lập tức một cái tát đẩy ở nàng trên vai! Đem Cố hải đồng gầy yếu thân mình đẩy đến kịch liệt đong đưa.

  “Ngươi điên rồi a!”

  Cố hải đồng không nói lời nào, giống cái vỏ rỗng.

  Trình trinh trinh nắm nắm nàng lỗ tai, lại nhéo nhéo nàng cằm, hận sắt không thành thép nói: “Cố hải đồng! Ngươi điên rồi đi ngươi! Ngươi thượng chỗ nào tìm Cố diệu nham tốt như vậy nam nhân đi a! Hiện tại hảo! Ngươi làm đi! Nhân gia nhất định là chịu đủ ngươi! Ngươi còn không mau xin lỗi!”

  “Mau xin lỗi a!” Trình trinh trinh hận không thể đem điện thoại dán đến nàng trên mặt đi.

  Cố hải đồng đứng lên, đi đến cửa sổ sát đất trước kéo ra bức màn, chói mắt dương quang chiếu vào trên mặt, nàng nhắm lại lỗ trống đôi mắt, trực diện ánh mặt trời.
  “Có lẽ ta nơi này,” nàng chỉ chỉ chính mình đầu óc, “Thật là bị bệnh.”

  Nàng thế nhưng đối hắn nói ra chia tay nói, mà hắn, lại đáp ứng dứt khoát. Nghĩ đến, Cố diệu nham cũng chịu không nổi nàng, mà nàng đã từng lấy làm tự hào cảm tình, ở đã trải qua hai năm thị phi lúc sau, cũng trở nên không chịu được như thế một kích.

  Trên thế giới này, còn có cái gì là đáng giá trả giá đâu?

  Đã không có.

  Cố hải đồng bỗng nhiên cảm thấy nhẹ nhàng, phảng phất từ xa xưa tới nay đan chéo ra một cái lưới lớn, bị người một đao cắt đoạn, không còn có ràng buộc, không còn có gánh nặng, một thân nhẹ nhàng.

  Mà này nhẹ nhàng trung, bạn nhè nhẹ từng đợt từng đợt đau, nàng cúi đầu, lạnh lùng cười, đem này ti đau đớn cố tình xem nhẹ rớt.

  Còn nhớ rõ đã từng, nàng thiên chân đối hắn nói, tương lai chết đi, tro cốt cũng muốn cùng hắn giảo ở bên nhau, cố diệu nham lúc ấy còn đang cười nàng ấu trĩ.

  Đúng vậy, cỡ nào ấu trĩ, ấu trĩ đến nàng muốn cười.

  Trình trinh trinh bên này muốn vội vàng đi cùng hứa làm theo ly hôn, không có thời gian quản nàng, một bên sốt ruột mặc quần áo, một bên đem một chuỗi chìa khóa ném cho nàng, nghiến răng nghiến lợi nói: “Cố hải đồng, trở về ta lại thu thập ngươi!”

  ···
  Ngày này, là Cố hải đồng cùng Trình trinh trinh hai người cộng đồng bị nạn ngày, đầu tiên là Cố hải đồng tân kịch bản bị công ty lão bản ghét bỏ quá lạn, khuyết thiếu sáng ý logic hỗn loạn, công ty đối nàng phi thường thất vọng, sau là Trình trinh trinh cùng Hứa chiếu ly hôn bị chụp lén, Trình trinh trinh bị khấu ở công ty cùng đoàn đội cùng nhau làm nguy cơ quan hệ xã hội.

  Cố hải đồng đem chính mình nhốt tại Trình trinh trinh trong nhà sửa chữa kịch bản, một bế quan chính là ba ngày, ngày thứ tư, cầm sửa tốt vở đi công ty, Cố hải đồng gặp phải Hải thần.

  Hải thần có hai bộ huyền nghi đề tài tiểu thuyết phi thường bán chạy, công ty ký xuống hắn tiểu thuyết hình thức bản quyền, tính toán đem hắn thư cải biên thành điện ảnh, làm Hải thần cùng một người lão biên kịch liên hợp biên kịch, Hải thần vừa tới mở họp, liền gặp phải Cố hải đồng.

  Hải thần có chút vi béo, không giống đi học khi như vậy đơn bạc, Cố hải đồng nhìn thấy hắn khi, hắn có chút do dự từ ghế trên đứng lên, lắp bắp cùng nàng chào hỏi.

  “Hải… Hải đồng… Đã lâu không thấy…”

  “Đã lâu không thấy.” Cố hải đồng cùng hắn vẫy vẫy tay, cũng không nhiệt tình.

  Từ tiểu thịt cầu xảy ra chuyện sau, Cố hải đồng liền rất thiếu cùng Hoắc yến gặp mặt, cùng đừng nói Hải thần, trong lúc nhất thời, hai cái lão đồng học có chút xấu hổ.

  Từ công ty ra tới, Hải thần liền vẫn luôn đi theo nàng, Cố hải đồng thực dễ dàng bực bội, xoay người lại dừng lại, không kiên nhẫn nhìn hắn: “Hải thần, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

  Hải thần người này, tính tình tương đối mềm yếu, nói chuyện lại nói lắp, bị Cố hải đồng thái độ dọa tới rồi, đứng ở tại chỗ, tay cắm ở túi tiền, không dám ra tiếng, Cố hải đồng vừa thấy hắn này phó thành thật bộ dáng, bỗng nhiên cảm thấy chính mình có chút quá phận, có chút mềm lòng.

  “Hải thần, ngươi tìm ta có việc?”
  Cố hải đồng khinh phiêu phiêu hỏi.

  Hải thần nói: “Hải đồng, ngươi có phải hay không còn bởi vì tiểu thịt cầu mất, sinh… Sinh ta cùng Hoắc yến khí?”

  Cố hải đồng phản cảm nói: “Ngươi có thể hay không không cần đề.”

  Ở nàng trong lòng, tiểu thịt cầu chết cùng hắn cùng Hoắc yến thoát không được can hệ, nếu ngày đó buổi tối bọn họ hai cái đem tiểu thịt cầu xem trọng, mà không phải đi sảo cái gì đáng chết giá, tiểu thịt cầu sẽ không phải chết như vậy thảm.

  Nghĩ đến đây, Cố hải đồng tâm một trận co rút đau đớn, nhắm mắt.

  Hải thần nói: “Hải đồng… Ta… Ta tưởng cầu ngươi một sự kiện…”

  “Ngươi có thể cầu ta chuyện gì?”

  Hải thần chỉ chỉ cách đó không xa dừng lại một chiếc Honda crv: “Chúng ta lên xe nói tốt sao?”

  “Thực xin lỗi, ta không có thời gian.” Cố hải đồng bỗng nhiên thực bực bội, cũng không quay đầu lại rời đi.

  “Hải đồng…”

  “Đừng gọi ta, ta không quen biết ngươi.” Cố hải đồng một bên hút khí, một bên hướng trốn đi, mới vừa một chút bậc thang, một chiếc xe liền ngừng ở nàng bên người.

  Cố hải đồng tập trung nhìn vào, đúng là Cố diệu nham kia lượng còn không có bán màu đen Audi.

  “Hải đồng…” Hải thần ở sau người gọi nàng một tiếng, Cố hải đồng cơ hồ là không chút do dự mở ra Cố diệu nham xe cửa xe, nhanh chóng ngồi xuống.

  “Lái xe, ta không nghĩ nhìn thấy người này.” Cố hải đồng ngồi ở phó điều khiển, tuyệt tình nói.

  Cố diệu nham rất xa nhìn thoáng qua Hải thần thất vọng mặt, hướng hắn vẫy vẫy tay, xem như an ủi, cũng coi như xin lỗi, liền đem xe khai đi rồi.

  “Sao ngươi lại tới đây?” Cố hải đồng không thấy hắn, banh mặt mắt nhìn phía trước.

  Cố diệu nham vẫn là kia phó thành thục ổn trọng bộ dáng, giống như thiên sập xuống, đều sẽ không thay đổi hắn bình thản ung dung.

  “Hôm nay giao xe, nghĩ lại đây tiếp ngươi cùng đi.”

  Cố hải đồng vẫn như cũ đắm chìm ở vừa rồi không xong tâm tình trung, không cấm lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn: “Cố diệu nham, chúng ta chia tay, ngươi sẽ không quên đi?”

  Cố diệu nham nhàn nhạt nghiêng đầu nhìn nàng một cái: “Ta trí nhớ rất tốt, nhưng ta nhớ không lầm nói, liền tính ngươi không phải bạn gái của ta, cũng không đến mức làm ngươi thẳng hô tên của ta.”

  Cố hải đồng trầm trầm khí, cảm thấy chính mình xác thật có điểm qua, liền tính bọn họ không phải người yêu, cũng như cũ có thân nhân quan hệ.

  Cố hải đồng không cấm tự giễu cười cười, nhớ tới chính mình hèn mọn thân thế, hỏi: “Ngươi nói, ta kêu ngươi cái gì hảo đâu? Ngươi làm ta kêu ca ca ngươi, ta nhưng không mở miệng được.”

  Hắn tâm, bị trên mặt nàng tự giễu biểu tình tác động, sáp sáp đau, Cố diệu nham rất muốn đem nàng ôm vào trong ngực, nhưng bỗng nhiên lại nghĩ tới bác sĩ tâm lý đối lời hắn nói.

  Không cần đồng tình nàng, cũng không cần ý đồ làm nàng tỉnh lại.

  Cố diệu nham đem này cổ xúc động ngạnh sinh sinh đè ép đi xuống, nhàn nhạt cười: “Vậy kêu Cố lão sư, hy vọng sẽ không làm ngươi nhớ tới khảo thí liền hảo.”

  Cố hải đồng nghe vậy, trong lòng bỗng nhiên ê ẩm, nàng đã từng luôn là truy ở hắn mông sau, làm nũng kêu “Cố lão sư”, hiện giờ nhìn hắn, thế nhưng đã không có ngay lúc đó cảm giác.

  “Ta đồ vật ta sẽ dọn ra tới.” Cố hải đồng nói.

  Cố diệu nham đáp: “Ta dùng ngươi võng bạc xoay năm ngàn đồng tiền đến ta tạp, xem như một tháng tiền thuê nhà, Cố hải đồng, ta cho ngươi một tháng thời gian, tìm tân chỗ ở.”

  Cố hải đồng trăm triệu không nghĩ tới hắn sẽ nói như vậy, kinh ngạc nhíu nhíu mày: “Năm ngàn? A, này một tháng tiền thuê nhà thật đúng là quý.”

  Nàng võng bạc mật mã, sở hữu □□ mật mã, Cố diệu nham đều biết, nhưng nàng trước nay cũng không nghĩ tới, hắn sẽ thật sự ở chia tay sau không chút nào giữ lại muốn nàng dọn đi ra ngoài, thậm chí muốn nàng đóng tiền nhà.

  Cố diệu nham nhìn nàng kinh ngạc mắt, khinh phiêu phiêu đáp: “Ai làm ngươi ném ta.”

  “Dừng xe, ta muốn xuống xe!” Cố hải đồng đột nhiên thay đổi sắc mặt.

  Đây là Cố diệu nham trở về về sau, lần đầu tiên thấy nàng có biểu tình.

  “Cố hải đồng, ngươi hiện tại không phải ta bạn gái, tưởng cáu kỉnh, tìm người khác đi.” Cố diệu nham cơ hồ là buộc chính mình, nói ra này một phen tuyệt tình nói, không để ý tới nàng, tiếp tục lái xe.

  Cố hải đồng da mặt mỏng, lập tức liền đỏ mặt, đột nhiên lâm vào an tĩnh trầm mặc, quay đầu đi chỗ khác, nhìn về phía ngoài cửa sổ.

  Cố diệu nham âm thầm hít một hơi, đằng ra một bàn tay tới sờ sờ túi tiền, lại bỗng nhiên nhớ tới chính mình sớm đã giới yên thật lâu, biên có bắt tay duỗi đến tay lái đi lên, nắm chặt, khóe miệng nhẹ thân câu lên.

  Không quan hệ, cùng hắn sinh khí, tổng so mặt vô biểu tình làm hắn cảm thấy an tâm.


  Xe dừng lại, Cố hải đồng lập tức đã đi xuống xe, quăng ngã môn liền đi, Cố diệu nham cũng không truy, làm thủ tục, chính mình đánh xe về nhà.

  Về đến nhà thời điểm, Cố hải đồng đang ở thu thập chính mình đồ vật, lạnh mặt, thoạt nhìn còn ở cùng hắn sinh khí.

  Cố diệu nham thản nhiên rửa tay, vào phòng bếp, cấp chính mình làm bữa tối, chỉ làm một người phân sandwich, ngồi ở phòng khách ăn.

  Cố hải đồng yên lặng thu thập hành lý, cố diệu nham một bên nhéo sandwich, một bên nói:
  “Kỳ thật, ta đã sớm tưởng phân.”

  Cố hải đồng trên tay động tác cứng lại, không xác định chính mình nghe thấy nói, nói: “Ngươi nói cái gì?”

  Cố diệu nham bắt tay đáp ở cái bàn bên cạnh, đùa nghịch trong tay sandwich, không có ăn: “Chia tay.”

  Cố hải đồng đột nhiên rất hiếu kì, liền đứng lên, nhìn hắn: “Ngươi đã sớm tưởng cùng ta chia tay?”

  Cố diệu nham nói: “Ngươi có hay không chiếu quá gương, nhìn xem chính mình hiện tại bộ dáng, khắc nghiệt, bén nhọn, một chút không có Cố hải đồng bóng dáng, nói thật, ta cũng không phải thực thích.”

  Cố hải đồng thật sự liền chiếu gương nhìn chính mình liếc mắt một cái, nàng nhìn không ra chính mình có cái gì biến hóa.

  “Chúng ta duyên phận liền như vậy hết?” Cố hải đồng giống như là nằm mơ giống nhau, tối hôm qua say rượu nói qua chia tay, nàng bắt đầu có chút hối hận.

  Giống mộng giống nhau.

  Cố diệu nham thực nghiêm túc nhìn nàng: “Một cái ba mươi lăm tuổi nam nhân, có bao nhiêu thời gian cùng một cái tiểu nữ hài háo? Ta Cố diệu nham, nói một không hai.”

  Ta Cố diệu nham, nói một không hai.

  Cố hải đồng cười lạnh một tiếng, vẫn là có chút không thể tin tưởng, nàng hiểu biết Cố diệu nham, tuyệt đối sẽ không như vậy đối nàng…

  “Ngươi cùng Trình trinh trinh hợp nhau hỏa tới đậu ta đâu đi? Cố diệu nham, ta lại cùng ngươi nói một lần, ta không có đến cái gì đáng chết bệnh trầm cảm, các ngươi không cần nghĩ cách…”

  “Ngươi suy nghĩ nhiều,” Cố diệu nham mặt vô biểu tình thời điểm, luôn là cho người ta cự người với ngàn dặm ở ngoài cảm giác, nhìn nàng thời điểm, không hề có hỗn loạn bất luận cái gì cảm tình:

  “Chia tay là ngươi nói ra, ta chỉ là đồng ý mà thôi.”

  Cố hải đồng trong lòng bỗng nhiên có loại nói không nên lời bi thương, như vậy tuyệt tình Cố diệu nham, giống như đã từng quen biết, tựa như lúc trước, ở tầng hầm ngầm, cùng Tống thiến nói chia tay khi cái kia hắn.

  Cố hải đồng kinh ngạc nhìn hắn, trong lúc nhất thời có chút chân tay luống cuống, cái loại này đã lâu cảm giác đau đớn tùy ý ăn mòn nàng trái tim, kích thích nàng tê mỏi đã lâu tình cảm.

  Hắn này một phen lời nói, đã sớm tưởng nói đi? Hắn có phải hay không đã sớm ghét bỏ chính mình, là cái ấu trĩ tiểu hài tử? Trước kia ngọt ngào đều là hống nàng, hiện tại chia tay, lập tức liền giải thoát rồi.

  Cố diệu nham nhàn nhạt nhìn nàng một cái, cầm sandwich vào thư phòng, đóng cửa thời điểm, lạnh lùng nói: “Không cần rơi xuống thứ gì, tiếp theo cái nữ chủ nhân trụ tiến vào thời điểm, sẽ cho ta chọc phiền toái.”

  Thư phòng môn đóng lại, Cố hải đồng bỗng nhiên vô lực nằm liệt ngồi ở trên sô pha.

  Nàng run rẩy lấy ra di động, bát thông Trình trinh trinh điện thoại, cố ý rất lớn thanh hỏi: “Trinh trinh, ngươi có phải hay không cùng Cố diệu nham hợp nhau hỏa tới đậu ta đâu?”

  Trình trinh trinh bên kia chính sự việc đã bại lộ, ốc còn không mang nổi mình ốc, lúc này bực bội trả lời: “Cô nãi nãi, ngươi đang nói cái gì? Ta không có thời gian hống ngươi vui vẻ a, ta bên này đều vội điên rồi! Ta cùng Hứa chiếu ẩn hôn sự bị cho hấp thụ ánh sáng! Hiện tại nơi nơi đều là hai chúng ta tin tức!”

  Cố hải đồng điện thoại bị cắt đứt, nàng chất phác ngồi ở trên sô pha, nghĩ này tiền căn hậu quả.

  Nàng uống say, cho hắn phát tin nhắn, chia tay, hắn chỉ bình tĩnh trở về đồng ý. Mà việc này nguyên nhân gây ra, đúng là nàng bị Cố mụ mụ mắng, từ quê quán chạy về tới…

  Hắn nhất định đã biết, nàng là Cố ba ba tư sinh nữ, cho nên mới sẽ thái độ đột nhiên đã xảy ra chuyển biến, chẳng lẽ nói, hắn cũng sẽ bởi vì chuyện này, mà xem thường nàng?

  A, Cố hải đồng đột nhiên đứng lên, trở lại trong phòng, kéo ra rương hành lý, đem sở hữu đồ vật, một cổ não tất cả đều đổ ra tới!

  Nàng hiện tại còn có thể tin tưởng ai? Đều là tiểu nhân, một đám tiểu nhân!

  Cố diệu nham đem thư phòng môn mở ra, đi đến phòng ngủ cửa, mặt vô biểu tình nhìn trên giường rơi rụng quần áo, nhíu mày: “Ngươi như thế nào không đi rồi?”

  Cố hải đồng ngẩng lên quật cường khuôn mặt nhỏ, lạnh như băng nói: “Ngươi không phải thu ta năm ngàn khối tiền thuê nhà sao? Dựa vào cái gì ta phải đi?”

  Cố diệu nham bình tĩnh nhìn nàng: “Cố hải đồng, không cần nháo.”

  Cố hải đồng đơn giản ngồi ở trên giường: “Nói không chừng ngươi sớm đã có tân hoan đúng hay không? Ta đề chia tay chính hợp ngươi ý?”

  Cố diệu nham mảy may tình cảm không nói, ngữ khí cứng rắn nói: “Hảo tụ hảo tán, dùng ta dạy cho ngươi sao?”

  “Không cần ngươi dạy!” Cố hải đồng đứng lên, đi đến sô pha trước ngồi xuống, mở ra TV, da mặt dày, thanh âm lại là run rẩy: “Các ngươi dạy ta quá nhiều, quá nhiều…”
   
 18. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 77
  【 Đây là ta, không xinh đẹp, khí chất cũng không tốt, nhưng ta thích ngươi. Ta nguyện ý làm ngươi tiểu thái dương, vĩnh viễn không rơi sơn. 】

  Mấy ngày này, Cố hải đồng trên người ninh một mạch.

  Nàng công ty cũng không đi, an vị ở nhà viết bản thảo, Cố diệu nham vội xong rồi phó giáo sư bình định sự, cũng nghỉ phép ở nhà bồi nàng.

  Hai người ai lo phận nấy, tuy rằng ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy, nhưng phân đà hai thất, ai cũng không để ý tới ai, phảng phất lẫn nhau chỉ là không quen biết trụ khách.

  Có đôi khi hắn sẽ đi siêu thị mua đồ ăn, nhưng sẽ không đi xa, ba năm phút liền sẽ gấp trở về, đem rau dưa hoa quả bỏ vào tủ lạnh, lại dường như không có việc gì trở lại chính mình phòng, đóng cửa lại.

  Nàng đói bụng, liền sẽ đi phòng bếp tủ lạnh lấy ăn, mỗi lần nhìn đến tủ lạnh chứa đầy đồ ăn khi, nàng đều sẽ âm thầm tưởng, có lẽ Cố diệu nham cũng không phải thật sự muốn cho nàng dọn đi ra ngoài, chỉ là cùng nàng tức giận mà thôi.

  Nhưng sự thật chứng minh cũng không phải nàng sở ôm có may mắn tâm lý tưởng tượng như vậy.

  Hắn bằng hữu rất nhiều, ba ngày hai ngày sẽ có người tới trong nhà bái phỏng, nam nữ, hắn đều sẽ thịnh tình khoản đãi, mà nàng, tắc thực thức thời đãi ở trong phòng không ra khỏi cửa.

  Ngày này, tam nữ một nam bốn cái đồng sự tới trong nhà ăn mừng hắn bình thượng phó giáo sư, vài người ăn ăn uống uống chơi tới rồi buổi tối, Cố hải đồng thật sự nhịn không được từ trong phòng ra tới, các đồng sự giật nảy mình, có một cái bát quái nữ lão sư ở đại học gặp qua Cố hải đồng, giễu cợt hắn kim ốc tàng kiều, nhưng Cố diệu nham cười cười, thực bình đạm giải thích bọn họ chỉ là thân thích quan hệ.

  “Nguyên lai các ngươi chỉ là thân thích a?” Tuổi trẻ nữ lão sư trong mắt lóe quang: “Khó trách đồn đãi trung nói ngươi vẫn luôn đối một cái nữ học sinh chiếu cố có gia, nguyên lai là có chuyện như vậy, đều họ Cố, này liền không hiếm lạ.”

  Cố diệu nham nhàn nhạt cười cười, cầm lấy rượu cấp chính mình đổ một ly, nói: “Nàng mẫu thân lúc còn rất nhỏ liền đem nàng thác cho nhà ta.”

  Cố hải đồng ra tới thời điểm, vừa vặn nghe được câu này.

  Cố diệu nham giương mắt, xa cách nhìn nàng, nàng cũng nhìn hắn, Cố hải đồng cắn chặt răng, tim như bị đao cắt, nàng từ nhỏ đến lớn, sợ nhất chính là loại này ăn nhờ ở đậu tư vị.

  Chính là nàng có thể làm sao bây giờ? Nhân gia đã nói không cần nàng, liền căn bản sẽ không để ý nàng cảm thụ.

  Cố hải đồng nắm nắm tay đi trở về trong phòng, cầm lấy ba lô hướng ngoài cửa đi, một câu cũng chưa nói.

  Cố diệu nham nhìn nàng yên lặng xuyên giày bóng dáng, trong tay chén rượu chậm rãi nắm chặt.


  Đi xuống lầu, Cố hải đồng điện thoại vang lên, là Hải thần đánh tới.

  Tâm tình của nàng cực độ hạ xuống, vốn dĩ không nghĩ tiếp, nhưng Hải thần vẫn luôn không ngừng đánh, nàng tâm phiền ý loạn ấn sai rồi kiện, điện thoại liền bị tiếp lên.

  “Hải đồng, ta là… Hải thần.”

  “Có chuyện mau nói.”

  “Ta liền tưởng thỉnh ngươi giúp một chút…”

  Hải thần chậm rì rì ngữ tốc làm Cố hải đồng tâm phiền ý loạn, đơn giản đem điện thoại cắt đứt, trực tiếp đóng cơ.


  Trình trinh trinh ngồi ở trong nhà trên sô pha, đang theo Cố diệu nham đánh điện thoại, nghe thấy trong nhà chuông cửa vang, liền đối với trong điện thoại người ta nói: “Tới tới, nàng tới nhà của ta.”

  Trình trinh trinh đi tới mắt mèo chỗ, ra bên ngoài vừa thấy, quả nhiên là Cố hải đồng kia trương uể oải ỉu xìu mặt.

  “Nàng không có việc gì đi?” Cố diệu nham lo lắng hỏi.

  “Ai nha ngươi yên tâm, nhà ngươi tiểu cô nương là có điểm tiểu thất thường, nhưng không đến mức làm việc ngốc, nàng ở ta nơi này ngươi cứ yên tâm đi.”

  Trình trinh trinh cắt đứt Cố diệu nham điện thoại, mở cửa, sắc mặt biến đổi, vẻ mặt không chào đón đứng ở cửa: “Như thế nào? Lại không nhà để về?”

  Cố hải đồng quyết đoán về phía sau lui một bước: “Nếu ngươi cũng không chào đón ta, ta cũng đi hảo.”

  “Ai ai ai? Ngươi trở về!” Trình trinh trinh giữ chặt tay nàng quần áo, tức muốn hộc máu nói: “Ngươi người này da mặt như thế nào như vậy mỏng!”

  Cố hải đồng dừng lại, trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, xoay người vào phòng.

  Trình trinh trinh gia thực loạn, xem ra mấy ngày nay, nàng quá cũng không tốt lắm.

  Cố hải đồng đi vào trong phòng liền bắt đầu vãn tay áo, mang bao tay, thế nàng thu thập phòng, Trình trinh trinh biết nàng trong lòng áp lực không chỗ phát tiết, chỉ có thể tùy nàng đi.

  Trên sô pha Cố hải đồng di động vẫn luôn ở vang, Trình trinh trinh nhịn không được, đem điện thoại lấy qua đi, dẫm ô uế nàng vừa mới sát xong sàn nhà.

  Cố hải đồng đem cây lau nhà hướng trên mặt đất một trụ, nhíu mày nói: “Ngươi có thể hay không không cần loạn đi a!”

  Cố hải đồng thanh tuyến nhu, nói chuyện thanh âm cũng không lớn, phát giận lên cũng là không hề kinh sợ tính, Trình trinh trinh cười, đem điện thoại đưa cho nàng: “Thần bảo điện thoại, ngươi cái gì luôn là không tiếp?”

  “Không nghĩ tiếp.”

  Trình trinh trinh đem điện thoại ấn đi xuống, phát một cái tin nhắn hồi phục cấp hải thần, mặt trên viết nói: “Ta là Trình trinh trinh, Thần bảo ngươi đừng vội, ta cùng nàng nói.”

  Trình trinh trinh cấp Hải thần phát xong tin nhắn, liền đem điện thoại ném đến một bên đi, dẫm trụ Cố hải đồng cây lau nhà, bế lên bả vai nhìn nàng.

  Cố hải đồng tức điên, đem cây lau nhà một ném: “Ta đi còn không được sao?”

  Toàn thế giới đều khi dễ nàng!

  Trình trinh trinh giữ chặt nàng cánh tay, đem nàng kéo đến sô pha trước ngồi xuống, tâm bình khí hòa nói: “Tới tới tới, ngươi đừng vội, ta cùng ngươi nói chuyện này nhi.”

  “Nhà ngươi Cố lão sư, có phải hay không chịu đủ ngươi, muốn cùng ngươi chia tay?” Trình trinh trinh làm bộ vui sướng khi người gặp họa hỏi.

  Cố hải đồng cười lạnh một tiếng: “A, phân liền phân, ta xem như thấy rõ hắn làm người. Chỉ nhưng cùng cam, không thể cộng khổ.”

  “Ngươi đừng ở chỗ này nhi cùng ta khẩu thị tâm phi,” Trình trinh trinh chọc chọc cái trán của nàng, biên lời nói dối hống nàng: “Nhân gia vừa rồi nhưng cho ta gọi điện thoại, làm ta hảo hảo chiếu cố ngươi, đừng lại xảy ra chuyện, hắn muốn gánh trách nhiệm.”

  Cố hải đồng càng nghe càng khí: “Ta chính là đã chết cũng chết rất xa không liên lụy hắn được rồi đi!”

  “Nhân gia so ngươi thành thục, so ngươi hiện thực, ái ngươi thời điểm có thể cùng ngươi thệ hải minh sơn, không yêu ngươi thời điểm cũng không nghĩ nháo quá cương.”

  Cố hải đồng nắm chặt quyền, không ra tiếng. Nhớ tới Cố diệu nham xa cách ánh mắt, trên mặt thanh hồng một mảnh.

  Trình trinh trinh xem nàng cái dạng này, thở dài: “Hải đồng, ngươi hiện tại tồn tại, đến tột cùng là vì cái gì? Ngươi không cảm thấy ngươi xem nhẹ bên cạnh ngươi sở hữu ái sao? Nếu ngươi thật sự mất đi Cố diệu nham, như vậy ngươi sẽ biến thành bộ dáng gì, ngươi nghĩ tới sao?”

  “Ta không tưởng…”

  Nàng không dám tưởng.

  “Hải đồng, ta cùng ngươi nói sự kiện, về Hoắc yến.”

  “Ta không muốn nghe, Trinh trinh, ngươi dẫn ta đi xem bác sĩ được không?” Cố hải đồng cảm xúc bỗng nhiên trở nên có chút kích động.

  Trình trinh trinh cầm tay nàng: “Có lẽ ta nói câu chuyện này, ngươi sẽ bình tĩnh rất nhiều.”

  “Hải đồng, Hứa chiếu cùng ta nói, Hoắc yến là bị luân gian, chuyện này ngươi tuy rằng không hỏi qua, nhưng đại khái có thể đoán được.”

  Cố hải đồng nhắm mắt, gật gật đầu.

  “Nhưng chuyện này cũng cùng ngươi có quan hệ, ngươi biết không?”

  Trình trinh trinh nhìn nàng, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, trong ánh mắt tràn ngập khiếp sợ: “Cùng ta… Có quan hệ?”

  Trình trinh trinh gật gật đầu, đứng dậy đi đến chính mình phòng ngủ đi, lấy ra biển thần đưa tới một quyển album, đưa cho nàng.

  Cố hải đồng mở ra album, mặt trên từng trang, một trương trương, đều là nàng.

  Có nàng ở tự học thất vùi đầu viết tự bộ dáng, có nàng ở bên cửa sổ ngắm phong cảnh bộ dáng, có nàng chạy bộ bóng dáng, có nàng ở phòng ngủ phơi quần áo thân ảnh.

  “Này đó… Này đó đều là ai chụp?” Cố hải đồng kinh ngạc hỏi.

  Trình trinh trinh nói: “Là Hoắc yến cái kia nha đầu ngốc a!”

  “Hoắc… Yến?”

  Như thế nào nàng trước nay cũng không biết.

  Trình trinh trinh thở dài, sờ sờ kia mặt trên ảnh chụp, ánh mắt đột nhiên trở nên rất xa, phảng phất về tới đại học thời đại đọc sách thời điểm, thấy Hoắc yến cầm chụp lập đến, trộm đứng ở Cố hải đồng phía sau bộ dáng.

  “Hoắc yến thích Hải thần, từ đại ngay từ đầu liền thích Hải thần.”

  Lúc ấy, Hoắc yến còn sơ tóc ngắn, mang kính đen, Trình trinh trinh Vương phinh đình trong lén lút luôn là cười nàng quê mùa.

  Hải thần mặc dù có điểm cà lăm, nhưng lớn lên đáng yêu, lại là gia cảnh giàu có cán bộ cao cấp đệ tử, điệu thấp thành thật, đối đãi nữ hài tử lại thân sĩ, thật nhiều nữ hài tử nguyện ý cùng hắn làm nam khuê mật, các nữ hài tử thân thiết kêu hắn “Thần bảo”. Này trong đó, liền có Hải đồng cùng Hoắc yến.

  Mỗi lần Cố hải đồng thượng Cố lão sư khóa đến trễ thời điểm, Hải thần đều sẽ ngồi ở cuối cùng một loạt, mạo hiểm bị mắng nguy hiểm cho bọn hắn hai thương lượng cửa sau.

  Trình trinh trinh nói: “Hải đồng, ngươi hẳn là biết, ngươi vào đại học thời điểm, nhiều chiêu nam sinh thích.”

  Hoắc yến cùng Cố hải đồng tuy rằng đều là tiểu địa phương tới nữ hài tử, nhưng luận khí chất cùng diện mạo, Cố hải đồng tuyệt đối là thanh thuần xinh đẹp, thêm chi tính cách hảo học tập hảo, thực chịu khác phái hoan nghênh.

  Xử sự cao điệu biểu diễn hệ lớp trưởng Triệu tử phong đối nàng theo đuổi, trong lúc nhất thời thành viện hệ đầu đề bát quái.

  Mà Cố hải đồng trước sau không biết sự, nàng trong miệng thân thiết gọi “Thần bảo”, cũng là nàng yêu thầm giả chi nhất.

  Yêu thầm chính là yêu thầm, đối đãi Hải thần như vậy nam hài tử tới nói, có thể yên lặng thích Cố hải đồng, là đủ rồi.

  Hoắc yến tuy rằng thích Hải thần, lại không ghen ghét Cố hải đồng.

  Có một lần ăn sinh nhật, Hải thần đưa cho Hoắc yến quà sinh nhật là một đài chụp lập đến, mạt trà lục.

  Không sai, Hải đồng thích phấn màu đỏ, Hoắc yến thích màu xanh biếc.

  Hoắc yến thực vui vẻ, nàng nói Thần bảo, ta dùng ngươi cho ta chụp lập đến cấp Hải đồng chụp ảnh đi! Mỗi ngày buổi tối 6 giờ, ngươi đều tới lão sân thể dục, ta cho ngươi ảnh chụp.

  Kỳ thật Hoắc yến là có nho nhỏ tư tâm, nàng tưởng mỗi ngày mặt trời xuống núi thời điểm, đều có thể đủ thấy một mặt chính mình ái mộ nam sinh.

  Vì thế nàng nỗ lực đem Hải đồng chụp thật sự mỹ, nàng bóng dáng, nàng động tác, nàng trầm mặc thời điểm tĩnh hảo cùng ôn nhu, đều là đều là nữ sinh Hoắc yến sở không kịp.

  Nàng ảnh chụp chụp càng ngày càng mỹ, lão sân thể dục hoàng hôn cũng càng ngày càng xinh đẹp.

  Mỗi ngày buổi tối lão sân thể dục thượng gặp nhau, đại khái là Hoắc yến thanh xuân, đẹp nhất thời gian.

  Như vậy một kiên trì, chính là hai năm. Sáu trăm nhiều bức ảnh, nhét đầy vài bổn tướng sách.

  2010 năm, Cố hải đồng cùng Cố diệu nham chính thức ở bên nhau, ngày đó buổi tối, Jải thần uống say, Hoắc yến đưa hắn về nhà, ở hắn gia dưới lầu, Hoắc yến lấy hết can đảm hôn hắn.

  Mà Hải thần lại không có đáp lại.

  Trình trinh trinh giảng thuật có điểm trường, Cố hải đồng nghe, trong lòng hơi hơi run, có chút phát đau.

  Nàng tựa hồ là có ấn tượng, đó là nàng cùng cố diệu nham lần đầu tiên phát sinh quan hệ lúc sau, hai người xác lập quan hệ, kia một ngày hai người đi xem buổi biểu diễn, Cố diệu nham đưa nàng trở về thời điểm đã đã khuya, nàng cấp Hoắc yến gọi điện thoại làm nàng mở cửa, nàng lại lén lút nói chính mình không ở phòng ngủ, còn cắt đứt nàng điện thoại.

  Lúc ấy, nàng là đi đưa Hải thần về nhà.

  Trình trinh trinh nói: “Sau lại ngươi cùng Cố diệu nham càng ngày càng tốt, Hoắc yến cảm thấy ngươi thực dũng cảm, liền tưởng cùng Hải thần thổ lộ, ta nhớ rõ ngày đó, ta ở phòng ngủ, nàng đột nhiên cho ta một cái chụp lập đến, làm ta cho nàng chiếu một trương ảnh chụp.”

  Buổi tối 6 giờ, Hoắc yến cầm chính mình ảnh chụp, đi vào lão sân thể dục, gặp được Hải thần.

  Lúc này đây, nàng ở tặng sáu trăm nhiều trương Hải đồng ảnh chụp về sau, lần đầu tiên tặng một trương chính nàng ảnh chụp.

  “Hải thần, ta về sau, sẽ không lại vì ngươi đưa Hải đồng ảnh chụp, đây là ta, không xinh đẹp, khí chất cũng không tốt, nhưng ta thích ngươi. Ta nguyện ý làm ngươi tiểu thái dương, vĩnh viễn không rơi sơn.”

  Ta nguyện làm ngươi tiểu thái dương, vĩnh viễn không rơi sơn.

  Cố hải đồng trong lòng sáp sáp đau, nàng căn bản vô pháp tưởng tượng, như vậy thích Hải thần Hoắc yến, mỗi ngày này đây như thế nào tâm tình chụp chính mình.

  Bên tai vang lên Hoắc yến đỉnh đạc thanh âm, nàng nói Hải đồng, thật hâm mộ ngươi, ôn nhu thiện lương, còn như vậy mỹ lệ. Nàng nói Hải đồng, ta liền thích ngươi như vậy tính cách, không đi phản bác lại cũng cũng không đón ý nói hùa.

  Kia một ngày, trời tối rất sớm, Hải thần tiếp nhận nàng ảnh chụp, nhìn nàng tươi đẹp khuôn mặt, vừa muốn nói chuyện, ánh mắt đột nhiên căng thẳng, bởi vì nàng phía sau, xuất hiện mấy cái hắc ảnh.

  Bi kịch giống như ma quỷ giống nhau tới gần.

  Năm đó xây cất nhị nhà ăn mấy cái dân công, nhàn tới không có việc gì, vài người thương lượng ở đại học vườn trường tìm kiếm điểm kích thích.

  Kỳ thật bọn họ đã sớm dẫm hảo điểm, bọn họ phát hiện hẻo lánh lão sân thể dục, một đôi tiểu tình lữ mỗi ngày đều sẽ tới nơi này hẹn hò.

  Vài người giấu ở trong bụi cỏ, đáng khinh nhìn chằm chằm hai người xem, lại phát hiện hai cái học sinh cũng không giống đồn đãi sinh viên giống nhau kết thân mật động tác, tỷ như nói hôn môi, vuốt ve, bọn họ cái gì cũng chưa nhìn đến.

  Có cái nam nhân nóng nảy, nhỏ giọng mắng một câu: “Tiểu tử này chiếm hầm cầu không ị phân, ngươi lại không thượng lão tử liền phải thượng!”

  Vài người bắt đầu ở trong bụi cỏ ồn ào, thường xuyên qua lại, liền đáng khinh ý tưởng liền thành xúc động kế hoạch.

  Bọn họ thấy Hải thần gầy gầy, thiên lại hắc sớm, thiên thời địa lợi nhân hoà, liền xông ra ngoài, đứng ở Hoắc yến phía sau.

  Hải thần một tay đem Hoắc yến kéo đến chính mình phía sau đi, phát sinh quát lớn: “Các ngươi muốn làm gì!”

  “Làm gì? Ha hả…” Vài đạo đáng khinh tầm mắt dừng ở Hoắc yến trên người.

  “Các ngươi không cho chạm vào nàng!” Đây là Hải thần lần đầu tiên nói chuyện không có nói lắp.

  Nhưng mà hai cái học sinh, rốt cuộc là đánh không lại mấy cái cường tráng công nhân, Hoắc yến thậm chí thấy không rõ bọn họ rốt cuộc có mấy người, chỉ cảm thấy như là ác mộng giống nhau, muốn kêu, lại sợ tới mức mất thanh.

  Đúng vậy, người ở cực độ sợ hãi thời điểm là phát không ra thanh âm tới.

  Hải thần bị bọn họ cột vào một thân cây thượng, ở sân thể dục mặt sau rừng cây chỗ sâu trong bịt miệng, hắn trơ mắt nhìn Hoắc yến bị kéo dài tới mặt sau đi, một cái tiếp theo một cái nam nhân đùa bỡn, không ngừng phát ra nức nở thanh…

  Kia bức ảnh rơi trên mặt đất, ở trong gió đêm, bị hỗn độn dấu chân dẫm tới dẫm đi.

  Ảnh chụp nữ hài tử, thuận thuận đầu tóc, kính đen, sạch sẽ tươi cười, bị dẫm mơ hồ không rõ, lây dính thượng dơ bẩn bùn đất…

  Đây là ta, ta không xinh đẹp, khí chất cũng không tốt, nhưng ta thích ngươi.

  Ta phải làm ngươi tiểu thái dương, vĩnh viễn không rơi sơn.

  Hải thần bị trói ở trên cây, thủ đoạn đã bởi vì giãy giụa mà ứ thanh, trong mắt hắn tràn ngập màu đỏ tươi tơ máu, nặng nề áp lực nức nở thanh mơ hồ không rõ gào rống, quả thực muốn tạc nứt ra lồng ngực…

  Cố hải đồng đem mặt chôn ở trong tay, nhịn không được khóc ra tới, mà Trình trinh trinh giảng đến nơi này thời điểm, hốc mắt cũng ướt, nghẹn ngào trụ.

  Hoắc yến sự, không chỉ là chính nàng ác mộng, cũng là bọn họ mấy cái muốn tốt nữ hài tử, ở đại học hồi ức vứt đi không được bóng ma.

  Cho tới hôm nay, Cố hải đồng còn rõ ràng nhớ rõ, lúc ấy Hoắc yến vết thương đầy người, nằm ở trên giường bệnh lôi kéo tay nàng, khẽ nhếch khô cạn môi kêu gọi Hải thần tên…

  Nàng nói, không cần khó xử hắn, hắn cũng là người bị hại.

   
 19. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 78

  【 Vô luận chúng ta trải qua quá như thế nào khói mù, chỉ cần có ái, liền có thể nắm tay vượt qua. 】

  Hoắc yến xảy ra chuyện sau, vẫn luôn trốn tránh Hải thần.

  Sau lại nàng khai chính mình cửa hàng, hải thần luôn là đi nàng trong tiệm hỗ trợ, dần dà, Hoắc yến đối thái độ của hắn cũng không giống phía trước như vậy kháng cự, lại luôn là đem chính mình nhất hư một mặt bày ra cho hắn.

  Trình trinh trinh lắc đầu, cười khổ nhìn Cố hải đồng, nói: “Hải đồng, ngươi nhìn xem chúng ta mấy cái…”

  Cố hải đồng xoa xoa khóe mắt nước mắt, không nói lời nào.

  Trình trinh trinh nói: “Ngẫm lại mới vừa vào học thời điểm, chúng ta cho nhau nhìn không thuận mắt, có khắc khẩu, có mâu thuẫn, chính là theo tiểu thịt cầu xuất hiện, chúng ta bốn cái ngưng tụ ở bên nhau, thành người một nhà. Hiện giờ chúng ta từng người công tác, từng người buồn rầu, ngươi thật sự hy vọng chúng ta giống như là bị cuồng phong thổi tan cây bồ công anh giống nhau, lẫn nhau phiêu tán sao?”

  Bọn họ bốn cái trời nam biển bắc, tính cách khác biệt cô nương tụ ở bên nhau.

  Bọn họ nỗ lực quá.

  Còn nhớ rõ năm nhất thời điểm, Hoắc yến luôn là cái thứ nhất rời giường, mặt khác ba cái lười heo đang ngủ ngon lành thời điểm, nàng liền sẽ đứng ở cửa, đem thủy bồn gõ đến rung trời vang, toàn tẩm bởi vậy thành quân huấn công tác bên ngoài đội quân danh dự tẩm…

  Bọn họ khắc khẩu quá.

  Khi đó Trình trinh trinh là có bao nhiêu chướng mắt Cố hải đồng, ở cái này quê mùa cô nương trong sách tắc áo mưa, hại nàng trước mặt mọi người xấu mặt.

  Vương phinh đình phiến quá Cố hải đồng một cái vang dội cái tát, đến nay còn thổn thức không thôi.

  Hoắc yến luôn là bị Trình trinh trinh mắng là bốn mắt chim bìm bịp, mà Vương phinh đình cũng bởi vì một cái tiểu nhân vật cùng Trình trinh trinh nháo tới rồi phụ đạo viên văn phòng…

  Bọn họ đoàn kết quá.

  Trình trinh trinh bị khác nữ sinh vũ nhục thời điểm, mặt khác ba người lao xuống đi cùng cái kia nữ sinh lý luận, thiếu chút nữa không đánh lên tới.

  Bọn họ thổ lộ tình cảm quá.

  Nhiều ít cái phòng ngủ tắt đèn sau ban đêm, bốn cái cô nương nằm ở trên giường chia sẻ nhất riêng tư tâm sự.

  Nhưng hôm nay, từng người hoài từng người tiếc nuối, như là bị cuồng phong thổi tan cây bồ công anh, phiêu tán ở trong gió.

  Trình trinh trinh nói xong này đoạn lừa tình nói, chuyện cũ nảy lên trong lòng, trầm mặc.

  Hai người đều không nói lời nào, cuối cùng Trình trinh trinh thở dài, cười khổ phun một câu: “Mẹ nó, trong khoảng thời gian này tổng diễn bi tình nữ chính, nói chuyện đều văn nghệ!”

  Cố hải đồng xoa xoa nước mắt, bỗng nhiên phụt một tiếng cười: “Ta mới thành bi tình nữ chính đâu…”

  Trình trinh trinh một chưởng chụp ở cố hải đồng trên vai: “Ta đã sớm muốn mắng ngươi một hồi! Cả ngày đem chính mình làm cho người không người quỷ không quỷ, khiến cho giống như toàn thế giới đều thiếu ngươi giống nhau, ngươi xem Hoắc yến, không phải so ngươi thảm nhiều?”

  Cố hải đồng hít hít cái mũi, biểu tình có một tia động dung.

  Đích xác, làm bằng hữu, Hoắc yến vẫn luôn đãi nàng thực hảo, mà nàng, xác thật cuối cùng biết chuyện này người.

  Cố hải đồng hỏi: “Kia Hải thần rốt cuộc tìm ta hỗ trợ cái gì?”

  Trình trinh trinh nhìn nàng một cái, rút ra một cây yên điểm thượng.

  “Chuyện này a, chỉ có ngươi có thể hỗ trợ.”


  Trình trinh trinh mở ra Tân Lãng Weibo, một ngàn hơn tân bình luận, ba ngàn hơn chuyển phát, tùy tiện vừa lật, đều là đang mắng nàng ẩn hôn sự.

  Trình trinh trinh cười lạnh một tiếng, tắt đi bình luận, mở ra Cố hải đồng Weibo.

  Weibo đến từ một ngày trước —— “Cảm tạ ta khổ sở thời điểm có ngươi bồi ta.”

  Cố hải đồng Weibo xứng đồ là nàng cùng Hải thần tự chụp chụp ảnh chung.

  Tiếp theo điều Weibo xứng đồ là nàng cùng Hải thần tay đặt ở cùng nhau.

  Trình trinh trinh phát tin nhắn cho nàng: “Không tồi không tồi, thật đủ toan ngươi nhưng…”

  Cố hải đồng hồi nàng: “Ngày hôm qua Hoắc yến giống như nhìn đến ta Weibo, cho ta đã phát một cái tin nhắn, nói cái gì chúc ta hạnh phúc.”

  Trình trinh trinh nói: “Đừng phản ứng nàng, tiếp tục phơi. Ta đã làm Vương phinh đình hành động.”

  “Ok!”

  Vì thế, liên tiếp hai tuần, Cố hải đồng cùng Trình trinh trinh cùng nhau trụ, hai người tiến hành hạng nhất tuyệt mật kế hoạch.

  Cố hải đồng mỗi ngày đều cùng Hải thần cùng nhau ra tới uống một chén cà phê, phơi hạnh phúc, viết các loại tú ân ái nói.

  Trình trinh trinh nói: “Ngươi như vậy tú ân ái, không chờ Hoắc yến giết qua tới đâu, Cố lão sư có thể hay không ngồi không yên?”

  Cố hải đồng có chút mất mát, cười lạnh lắc đầu: “Hắn hẳn là sẽ không để ý đi?”

  “Không có khả năng đi? Hắn không phải cũng có Weibo? Cũng chú ý ngươi?”

  Cố hải đồng trầm mặc, non nửa tháng, hắn một chiếc điện thoại đều không có.

  Hảo tụ hảo tán, dùng ta dạy cho ngươi sao?

  Mỗi lần nhớ tới những lời này, trong lòng đều giống kim đâm giống nhau, ẩn ẩn đau.

  “Chúng ta đều chia tay.” Cố hải đồng thanh âm nhược nhược nói.

  Trình trinh trinh cười lạnh một tiếng: “Tự làm bậy không thể sống.”

  “Phân liền phân. Ai rời đi ai không tồn tại?” Cố hải đồng mạnh miệng nói.


  Nhật tử một ngày một ngày qua đi, lập tức chính là Hoắc yến sinh nhật.

  Hải thần cùng Cố hải đồng yêu cầu áo cưới trang phục, muốn trước tiên ba ngày đi ảnh lâu dự định.

  Đi ảnh lâu trên đường, Cố hải đồng vẫn luôn ở lấy pad sửa kịch bản, toàn bộ hành trình không ngẩng đầu, chờ đến Trình trinh trinh đem xe dừng lại thời điểm, Cố hải đồng cho rằng đến ảnh lâu, vừa mới chuẩn bị xuống xe, vừa nhấc đầu, liền thấy xe ngừng ở Cố diệu nham cửa nhà.

  Hải thần nhìn nhìn vẻ mặt kinh ngạc Cố hải đồng, có chút xấu hổ nói: “Ta… Ta ngồi phía trước… Phía trước đi thôi, làm Cố lão sư cùng ngươi ngồi mặt sau.”

  Cố hải đồng bắt được Hải thần cánh tay, kinh ngạc hỏi Trình trinh trinh: “Uy! Ngươi làm gì đem Cố lão sư gọi tới!”

  Trình trinh trinh tháo xuống kính râm, khóe miệng nghiêng nghiêng một câu: “Ta đem chúng ta kế hoạch cùng Cố lão sư nói, Cố lão sư cảm thấy sáng ý không tồi, vừa lúc hắn có cái bằng hữu khai một nhà ảnh lâu, có thể mượn áo cưới cho chúng ta.”

  Vừa dứt lời, Cố diệu nham từ đơn nguyên trong lâu đã đi tới.

  Hắn hôm nay xuyên một thân màu trắng tu thân in hoa áo sơ mi, thâm màu xám hưu nhàn chín phần quần tây, màu nâu bố Locker khắc hoa giày da, ống quần hơi hơi cuốn lên, sạch sẽ thời thượng.

  “Hải thần,” Cố hải đồng lôi kéo Hải thần tay áo: “Ngươi cứ ngồi ở chỗ này.”

  “Nga.” Hải thần thực thành thật không có động.

  Trình trinh trinh thế hắn đem cửa xe đẩy ra, trong sáng cười: “U, Cố lão sư. Hôm nay như vậy soái a? Như thế nào? Độc thân sinh hoạt rất không tồi nha?”

  Cố diệu nham ngồi vào phó điều khiển, khấu thượng đai an toàn, trên mặt lộ ra một cái nông cạn cười: “Còn hành.”

  Cố hải đồng thân mình chấn động, hắn quả nhiên quá thực hảo.

  Hải thần ngồi đến ly Cố hải đồng xa một ít, thò lại gần cùng Cố diệu nham chào hỏi: “Cố… Cố lão sư hảo!”

  “Ngươi hảo.” Cố lão sư quay đầu lại nhìn hắn một cái: “Ngươi gầy, cố tình giảm béo sao?”

  Hải thần cúi đầu cười cười, lộ ra một đôi lúm đồng tiền: “Là… Đúng vậy, ta cũng không biết có thể hay không… Có thể thành công.”

  Cố diệu nham cười lắc đầu, thu hồi ánh mắt thời điểm dư quang đảo qua Cố hải đồng vẫn luôn nhìn về phía ngoài cửa sổ thân ảnh, không nói chuyện.

  Này dọc theo đường đi, Trình trinh trinh thái độ khác thường cùng Cố diệu nham nói chuyện với nhau thật vui, tiếng cười càng lớn, nghe vào Cố hải đồng trong tai càng là chói tai.

  “Cố lão sư, nghe nói ngươi bình thượng phó giáo sư lạp? Wow, kia chúng ta hệ này đó nữ lão sư còn không đều điên rồi? Gần nhất có hay không người truy ngươi?”

  Cố diệu nham cười cười, không trả lời.

  “Không nói lời nào chính là có lâu?”

  Cố hải đồng ngồi ở cửa sổ xe biên, một bàn tay bẻ một cái tay khác chỉ, lòng bàn tay bắt đầu đổ mồ hôi.

  Trình trinh trinh lại nói: “Đúng rồi, nghe nói cái kia Tống thiến Tống lão sư lần trước ly hôn a?”

  Cố diệu nham gật gật đầu: “Ân, trước hai ngày nàng tới trong nhà ăn cơm, uống say, còn khóc một hồi.”

  Trình trinh trinh từ đảo sau kính coi chừng Hải đồng, u, quả nhiên, khuôn mặt nhỏ tức khắc trắng bệch, ghen ăn hỏng rồi.

  Nàng trong lòng hiểu rõ mà không nói ra nhìn thoáng qua Cố diệu nham, cười.

  Cố hải đồng đem đầu đừng đến ngoài cửa sổ đi, trong lòng rầu rĩ.

  Tống thiến ly hôn, hắn liền đem người đưa tới trong nhà tới, còn uống xong rượu?

  A, đây là cũ tình khó quên sao?

  Trước kia cảm thấy Cố diệu nham làm người nhạt nhẽo lại rất trường tình, hiện tại xem ra, là nàng nhìn lầm người.


  Xe chạy đến ảnh lâu, mới vừa dừng lại ổn, Cố hải đồng liền quăng ngã môn hạ xe.

  “Hải đồng, từ từ ta.” Hải thần cho nàng cầm thay quần áo dùng túi, đuổi theo.

  Ảnh lâu lão bản là cái ba mươi xuất đầu tuổi trẻ nam tử, sớm liền chờ ở cửa, đối thấy Cố diệu nham xuống xe, chạy nhanh đón đi lên.

  “Đã lâu không thấy a lão đồng học.”

  “Đã lâu không thấy.” Cố diệu nham cùng hắn hai người thân thiện hàn huyên vài câu.

  “U, đây là đại minh tinh Trình trinh trinh đi? Vinh hạnh vinh hạnh, ta mới vừa khai cửa hàng, liền tới ngươi như vậy một tai to mặt lớn.” Lão bản thực có thể nói.

  Trình trinh trinh cười nói: “Lão bản, ta này anh em muốn mượn một bộ tân lang tân nương lễ phục. Không biết ngài phương tiện không có phương tiện.”

  “Tất nhiên phương tiện a, ta cùng Cố diệu nham đại học bốn năm hảo anh em, hắn bằng hữu chính là bằng hữu của ta, hai vị này muốn kết hôn phải không?”

  Không có biện pháp giải thích quá nhiều, Cố hải đồng khách khí chào hỏi: “Lão bản, là chúng ta. Vậy, phiền toái ngài.”

  “Ngàn vạn ngàn vạn đừng khách khí! Hai người các ngươi còn không có chiếu áo cưới chiếu đi? Liền ở ta nơi này chiếu đi!”

  Cố hải đồng thân mật đem tay vãn ở Hải thần cánh tay thượng, đối lão bản nói: “Cám ơn ngài, nhưng hai chúng ta liền mượn cái áo cưới liền thành, áo cưới chiếu liền không phiền toái.”

  Lão bản mày nhăn lại: “Cố diệu nham, ngươi này hai bằng hữu như thế nào khách khí như vậy! Đem ta đương người ngoài đi?”

  Cố diệu nham vỗ vỗ bờ vai của hắn, vừa muốn nói chuyện.

  Trình trinh trinh liền nhận lấy: “Chiếu hai trương bái! Phát Weibo đi lên!”

  Lão bản nói: “Đúng rồi, các ngươi hai vợ chồng son coi như cho chúng ta nơi này nhiếp ảnh gia luyện luyện tập, tới tới tới mời vào.”

  “Không được,” Cố diệu nham đột nhiên vội vàng đánh gãy hắn nói: “Nàng không thể chiếu…”

  “Ta vì cái gì không thể chiếu?” Cố hải đồng đột nhiên chuyển qua tới, lạnh lùng nhìn hắn.

  Cố diệu nham cắn chặt răng, đem ánh mắt đừng qua đi: “Tùy tiện.”

  Lão bản có điểm ngốc: “Ách… Hai vị, nếu là không tín nhiệm chúng ta nơi này nói cũng không quan hệ…”

  Cố hải đồng lập tức đối hải thần nói: “Thân ái, ta liền ở chỗ này chiếu, giác nguyên, cách biệt, tên lấy được thật tốt, có phải hay không, Cố lão sư?”

  Cố diệu nham hít một hơi, sắc mặt nặng nề, không nói lời nào.

  Lão bản sắc mặt hòa hoãn một ít, kiêu ngạo nói: “Chúng ta lúc trước đặt tên thời điểm, chính là hy vọng tân lang tân nương kết hôn về sau liền ngăn chặn sở hữu đào hoa duyên, một dạ đến già.”

  Trình trinh trinh nhướng mày, hướng Cố diệu nham trên mặt nhìn lại, trong lòng không cấm tấm tắc cảm thán, nhìn đem chúng ta Cố lão sư cấp tức giận đến.

  Cố hải đồng đi thử y gian thí áo cưới, Cố diệu nham cùng Trình trinh trinh ngồi ở trên sô pha chờ đợi.

  Trình trinh trinh nói: “Như thế nào? Cố lão sư, trong lòng ê ẩm?”

  Cố diệu nham nói: “Ngươi cảm thấy đâu?”

  Nhìn chính mình nữ nhân vì người khác xuyên một hồi áo cưới, loại cảm giác này, đời này đều không nghĩ trải qua lần thứ hai.

  Trình trinh trinh vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Ngài yên tâm, kia nha đầu còn không bằng ngài đâu, tuyệt đối trước hỏng mất.”

  “Ta cũng nhanh.” Cố diệu nham nhìn nàng hút thuốc, cũng miệng khô lưỡi khô, đơn giản cũng rút ra một cây yên ngậm ở ngoài miệng không điểm, cúi đầu, rầu rĩ nói: “Trình trinh trinh, ngươi đi học thời điểm, tư duy liền luôn là không giống người thường, lần này ngươi muốn hố ta, ta liền không sống nổi.”

  Trình trinh trinh nói: “Biết Hải đồng giả, Trình trinh trinh cũng. Ngươi yên tâm đi! Ai, các ngươi một đám, làm ta rầu thúi ruột.”

  Chẳng được bao lâu, Cố hải đồng cùng hải thần ăn mặc áo cưới cùng lễ phục từ phòng thay quần áo ra tới.

  Trắng tinh áo cưới, trắng nõn cổ, vãn khởi đầu tóc thượng được khảm mỹ lệ kim cương vương miện, nàng mỹ đến làm người hít thở không thông.

  Cố diệu nham ngẩng đầu vừa thấy, đôi mắt lập tức thẳng.

  “Ta đi ra ngoài rít điếu thuốc.” Hắn nói xong, đứng dậy liền đi rồi.

  Cố hải đồng nhìn hắn bóng dáng, trong lòng cô đơn cực kỳ.

  Trình trinh trinh giả mô giả thức cảm thán nói: “Ai! Này nam nhân nếu là thay đổi tâm nha, thật là liền xem đều lười đến xem ngươi liếc mắt một cái!”

  Cố hải đồng nước mắt lưng tròng, cắn chặt răng, xoay người đi rồi.


  Ba ngày sau.

  Vương phinh đình bồi Hoắc yến ở trên phố đi dạo.

  Hoắc yến cả người đều gầy một vòng, đáy mắt là đại đại quầng thâm mắt.

  Vương phinh đình nói: “Tình yêu loại đồ vật này nhất không đáng tin cậy, ngươi xem Hải đồng cùng Cố lão sư lúc trước như vậy hảo, không phải cũng nói phân liền phân? Thật không nghĩ tới nàng cuối cùng cùng Hải thần ở bên nhau, ta nguyên tưởng rằng hai người các ngươi là một đôi đâu!”

  Hoắc yến nói: “Nếu không phải nhìn đến bọn họ chụp áo cưới chiếu, ta cũng không dám tin tưởng.”

  Vương phinh đình nói: “Ta chính là nghe nói Hải thần cùng ngươi thổ lộ quá n thứ, n thứ ngươi đều không đáp ứng. Phỏng chừng là đối với ngươi thất vọng buồn lòng.”

  Hoắc yến cười khổ một chút: “Hắn kia không phải thất vọng buồn lòng, hắn đối ta tất cả đều là áy náy cùng thương hại. Hiện tại nàng nữ thần chia tay, hắn còn không phải trước tiên xông lên đi làm hậu thuẫn? Cái này, hắn nhưng thỏa mãn.”

  Vương phinh đình ngắm nàng liếc mắt một cái, nói: “Có khả năng hắn thật sự tưởng cùng ngươi ở bên nhau đâu?”

  “Đó là ở không có Cố hải đồng tiền đề hạ.” Hoắc yến trong mắt hiện lên một mạt tự ti.

  Hai người đi dạo phố, tìm một gian tiệm cà phê nghỉ ngơi nói chuyện phiếm.

  Vương phinh đình đem Cố hải đồng vừa mới đổi mới Weibo đưa tới Hoắc yến trước mặt đi.

  “Ta chán ghét tới đại di mụ thời điểm thí áo cưới.”

  Weibo nội dung hạ mang thêm một trương tiểu nữ hài khóc thút thít khôi hài biểu tình.

  Vương phinh đình nói: “Hải đồng hiện tại tú ân ái càng ngày càng cao điệu, cũng không suy xét ngươi cảm thụ.”

  Hoắc yến buông cà phê ly, bỗng nhiên vẻ mặt khổ sở nói: “Đi thôi, ta không nghĩ đi dạo, ta tưởng về nhà.”

  Vương phinh đình nhướng mày, đứng lên: “Hảo nha…”

  Hai người ra tiệm cà phê, trời đã tối rồi.

  Nhất phồn hoa CBD, mọi người tới tới lui lui. Đèn rực rỡ mới lên, một mảnh náo nhiệt.

  Chữ thập trên đường vây đầy người, Vương phinh đình lôi kéo Hoắc yến đi phía trước thấu: “Ai? Ngươi xem? Bên kia giống như có người ở cầu hôn đâu!”

  Hoắc yến hứng thú thiếu thiếu tùy ý nhìn liếc mắt một cái, thấy một cái ăn mặc áo cưới nữ tử bóng dáng.

  “Nào có cầu hôn xuyên áo cưới. Hẳn là lấy cảnh đi…”

  “Chúng ta đi thấu xem náo nhiệt bái! Đi lạp!” Vương phinh đình lôi kéo nàng liền hướng trong đám người toản.

  “Ta không đi a ta phải về nhà…”

  “Đi lạp đi lạp!” Vương phinh đình sức lực đại, dùng sức đem nàng hướng trong đám người túm.

  Hoắc yến theo nàng bước chân, lướt qua vây xem đám người, sáng sớm liền thấy được đám người bên trong, cái kia ăn mặc áo cưới nữ tử…

  Cố hải đồng?

  Hoắc yến thân mình tức khắc cứng lại, đầu ong một chút, ngây ngẩn cả người.

  Đó là nàng gặp qua, mặc vào áo cưới mỹ lệ nhất nữ nhân.

  Cố hải đồng.

  “Hải đồng, ta nếu là cũng giống ngươi như vậy xinh đẹp thì tốt rồi.”

  “Hải đồng, ngươi học tập hảo, tính cách lại bổng, nếu ta là nam sinh, ta cũng sẽ thích ngươi.”

  Hoắc yến lập tức liền ướt hốc mắt, đọc sách thời điểm, nàng từng đối cái này hảo khuê mật, hâm mộ lại ghen ghét.

  Nàng biết như vậy không đúng, chính là mỗi lần nhìn đến Hải thần bắt được hắn nàng ảnh chụp kia một khắc, Hoắc yến rõ ràng nghe được chính mình trong lòng ghen ghét, cùng tự ti.

  Xảy ra chuyện lúc sau, nàng liền rời xa Hải đồng.

  Tiểu thịt cầu xảy ra chuyện một đêm kia, Hải thần cùng nàng cầu hôn bị cự, hai người lại lần nữa đã xảy ra khắc khẩu.

  Nếu nói, nàng đời này duy nhất có thể so sánh được với nàng chính là ái Hải thần kia viên thiệt tình, như vậy hiện tại nàng cái này rách nát nàng liền có được thiệt tình tư cách đều không có.

  Tự ti, tràn ngập nàng mỗi một ngày sinh hoạt.

  Mà giờ này khắc này, Cố hải đồng chính một bộ mỹ lệ trắng tinh áo cưới, đứng ở chính mình trước mặt.

  Hoắc yến cảm thấy, hô hấp đều trở nên thực gian nan, nàng sợ nhìn đến Hải thần cùng nàng thành đôi nhập đối bộ dáng, trong đầu tức khắc chuông cảnh báo xao vang! Xoay người liền đi! Giống như là gặp được sẽ ăn thịt người ma quỷ…

  Đó là nàng trong lòng ma quỷ.

  “Yến tử!” Cố hải đồng thanh âm đột nhiên từ phía sau truyền đến, vội vàng kêu gọi nàng tên.

  Hoắc yến theo bản năng quay đầu lại, chỉ thấy Cố hải đồng đứng ở trong đám người gian, cầm lấy một cái chụp lập đến, cho nàng chiếu một trương tương.

  Ảnh chụp chậm rãi từ cameras ra tới, Hoắc yến ngây ngẩn cả người.

  Cố hải đồng cầm ảnh chụp, nhắc tới váy chạy đến một góc đi, mỉm cười đem ảnh chụp đưa cho một người.

  Người nọ từ trong đám người đi ra, nhìn ảnh chụp trung cái kia dừng hình ảnh nữ tử, bên miệng dạng khởi một tia ý cười.

  Hoắc yến triệt triệt để để ngây ngẩn cả người, bởi vì người kia, đúng là một thân tây trang Hải thần.

  Hắn làm tóc, xuyên thực chính thức, so ngày thường thời điểm soái khí rất nhiều, chính không hề chớp mắt nhìn chính mình phương hướng, chậm rãi đi tới.

  Mà hắn phía sau, đúng là một thân mỹ lệ áo cưới Hải đồng.

  Cố hải đồng mang ren bao tay trắng, bỗng nhiên bắt tay đặt ở bên miệng, lớn tiếng kêu: “Hải thần —— ảnh chụp người là ai ——”

  Hải thần một sửa ngày xưa ngượng ngùng tươi cười, bình tĩnh nhìn Hoắc yến, lớn tiếng mà kiên định hô:

  “Là ta yêu nhất cô nương!”

  “Ô ——” Trình trinh trinh cùng Vương phinh đình dẫn theo đám người hưng phấn ồn ào!

  Hoắc yến đảo hút một hơi! Lập tức dùng tay bưng kín miệng, kích động đến rơi nước mắt!

  Trình trinh trinh cùng Vương phinh đình đứng ở trong đám người, cũng khẩn trương bắt được lẫn nhau tay!

  Vây xem người càng ngày càng nhiều.

  Hoắc yến khẩn trương đến đại não trống rỗng, phảng phất toàn thế giới chỉ còn lại có hắn một người.

  Hải thần cầm nàng ảnh chụp, đi đến nàng trước mặt đi, đứng yên, đôi mắt có sáng long lanh quang.

  “Ngươi không phải nói, Hải đồng thực mỹ sao? Không sai, Hải đồng hôm nay xác thật thực mỹ. Nhưng ta trong mắt chỉ có ngươi, chỉ có ngươi một người, mới là trong lòng ta mỹ lệ nhất tân nương.”

  Hắn khó được không có nói lắp, lưu loát mà động tình nói: “Kỳ thật ngươi không biết, đi học thời điểm, ta có bao nhiêu chờ mong mỗi ngày sáu giờ đồng hồ, như vậy ta là có thể nhìn đến ảnh chụp, vui vẻ nhất chính là có thể nhìn đến ngươi.”

  “Chúng ta trải qua quá rất nhiều, nhưng ngươi thẳng thắn đáng yêu, vẫn luôn ở lòng ta chưa từng có biến quá.”

  “Ngươi nói phải làm ta tiểu thái dương, vĩnh viễn không rơi sơn, ta muốn làm ngươi đại anh hùng, cả đời bảo hộ ngươi.”

  “Hoắc yến, gả cho ta được không? Nếu ngươi vẫn là không tin ta tâm, ta đây nói cho ngươi, này cũng không phải ta cuối cùng một lần cầu hôn.”

  Hắn nhất định sẽ nghĩ mọi cách, làm nàng tiếp thu chính mình ái.

  Nàng tự ti về phía sau lui một bước, hắn liền dũng cảm về phía trước tiến thêm một bước, thẳng đến nàng tiếp thu mới thôi.

  Hải thần nói xong, giống như là một tòa núi cao, ở nàng trước mặt ầm ầm rơi đi, quỳ một gối xuống đất, lấy ra một quả lóe sáng nhẫn!

  Cố hải đồng đứng ở phía sau, tay phủng cameras, cười múa may tay: “Yến tử! Gả cho hắn!”

  Đương hắn đã từng yêu say đắm quá nữ hài, mặc đẹp nhất áo cưới, đứng ở hắn phía sau, hắn lại liền đầu cũng không có hồi quá, bởi vì hắn trong mắt, chỉ có nàng.

  Hoắc yến che miệng, khóc không thành tiếng.

  Nàng vốn tưởng rằng thật sự muốn mất đi hắn, cái loại này thống khổ, làm nàng rõ ràng chính mình tâm, mà lúc này mất mà tìm lại kinh hỉ lại lệnh nàng gấp không chờ nổi muốn hạnh phúc.

  Lúc này, mọi người đều ở kêu:

  “Gả cho hắn!”

  “Gả cho hắn!” Vương phinh cùng Trình trinh trinh giống như là niệm thư khi giống nhau hoạt bát tiêu sái, hai cái tỷ muội nắm tay, đối với nàng ra sức kêu.

  Hoắc yến ô ô khóc thút thít, cuối cùng dùng sức gật gật đầu, tiếp nhận hắn nhẫn.

  Cố hải đồng nín khóc mỉm cười, đây là nàng cả đời đã làm nhất cam tâm tình nguyện “pháo hôi”.


  Cố hải đồng căng chặt thần kinh bỗng nhiên lỏng xuống dưới, cười, lại nhịn không được khóc.

  Đây là tiểu thịt cầu qua đời sau, nàng lần đầu tiên như thế kích động.

  Ái, hận, oán niệm, ràng buộc, đây mới là rõ ràng chính xác sẽ cười sẽ đau sinh hoạt.

  Bọn họ bốn cái cùng nhau trải qua quá nhiều, lại đều cho nhau cổ vũ đã đi tới, đây là bằng hữu.

  Vô luận chúng ta trải qua quá như thế nào khói mù, chỉ cần có ái, liền có thể nắm tay vượt qua.

  Cố hải đồng dẫn theo áo cưới, đẩy ra đám người đi ra, tức khắc cảm thấy không khí đều ngọt thanh rất nhiều.

  Thành thị trên không, có mấy viên ngôi sao ở lóng lánh, như là nháy tò mò mắt nhìn trộm mọi người hỉ nộ ai nhạc.

  Cố hải đồng tới nghỉ lễ, họa nùng trang, mang giày cao gót đứng một ngày, thật sự mệt mỏi, liền ở phụ cận bồn hoa ngồi xuống dưới.

  Hảo những người này đều dùng khác thường ánh mắt nhìn nàng, còn có người đi ngang qua thời điểm đối nàng chỉ chỉ trỏ trỏ: “Cái này chính là vừa rồi cái kia bị vứt bỏ tân nương ai!”

  Cố hải đồng bứt lên một cái mệt mỏi cười, bất đắc dĩ lắc đầu, cúi đầu đấm đấm đau nhức cẳng chân bụng.

  Một sợi yên từ phía sau thổi qua tới, Cố hải đồng nhíu nhíu mày, quay đầu lại đi, lại thấy Cố diệu nham đang ngồi ở bồn hoa một khác sườn nuốt vân phun sương mù.

  Cố hải đồng trong lòng căng thẳng, mặc vào giày cao gót, đứng dậy muốn đi.

  Cố diệu nham nhìn nàng bóng dáng, mãnh hút một ngụm yên vứt bỏ, bước nhanh đi đến bên người nàng đi, không khỏi phân trần kéo tay nàng liền đi, Cố hải đồng giãy giụa, hắn lại nắm chặt được ngay, căn bản tránh thoát không khai.

  Cố hải đồng nóng nảy, giày cao gót không ngừng đi theo hắn nện bước, bụng nhỏ rầu rĩ đau.

  “Cố diệu nham ngươi làm gì!”

  Cố diệu nham nhấp môi, nắm chặt tay nàng đi đường cái biên đón xe, ngữ khí bị đè nén lầm bầm lầu bầu:

  “Đáng chết lạn chủ ý! Lại diễn đi xuống! Đến bệnh trầm cảm cái kia chính là ta!”

  “Ngươi nói cái gì đâu nghe không rõ!”

  “Ta nói ngươi cùng ta về nhà! Ta muốn đem này thân áo cưới cấp cởi!”
   
 20. Flute

  Flute Đậu Phụ Của Hòa Thượng Converter

  Chương 79

  【 Bọn họ nhận thức đại khái có bao nhiêu năm, tóm lại thật lâu thật lâu. Này bên trong có gặp lại, có chua xót, có bất an, có ly biệt, duy nhất không biến, là bò mạn ở thời gian trung, càng triền càng chặt ái. 】

  “Ngươi buông ta ra!” Cố hải đồng dùng sức đi ném tay nàng, ren bao tay tài chất có chút ngạnh, bị hắn lực đạo ấn trên da, có chút đau.

  Cố diệu nham nắm chặt tay nàng hướng đường cái bên cạnh đi, Trình trinh trinh đột nhiên xông lên, ném lại đây một phen chìa khóa!

  “Cố lão sư! Khai ta xe!”

  Cố diệu nham chuẩn xác bắt lấy chìa khóa, nắm chặt ở lòng bàn tay, xả nàng hai hạ, trực tiếp mở ra xe đem nàng nhét vào trong xe.

  Cố hải đồng ăn mặc xoã tung áo cưới, hành động không tiện, một con giày cao gót rơi xuống đất, Cố diệu nham cũng không có làm nàng nhặt, trực tiếp đem xe khai đi ra ngoài.

  Cố hải đồng trên đầu vương miện đã oai, váy kẹp ở cửa xe, đại khái trên thế giới này không còn có so nàng càng chật vật “Tân nương”.

  “Cố diệu nham, ta váy kẹp lấy! Ngươi có phải hay không có bạo lực khuynh hướng a!” Cố hải đồng thanh âm nhu, phát giận lên ngữ điệu đều mềm như bông, như là ở làm nũng.

  Cố diệu nham đã lâu đều không có nghe được nàng như vậy cùng chính mình nói chuyện, cho dù là sinh khí cũng là dễ nghe êm tai.

  Hắn từ trên xe xuống dưới, vòng đến nàng kia một bên, đem cửa mở ra.

  Cố hải đồng nhân cơ hội dùng sức đẩy cửa, muốn đi ra ngoài, lại bị hắn bàn tay to ngăn ở trong lòng ngực.

  “Cố diệu nham, ngươi…”

  “Là, ta có bạo lực khuynh hướng.” Cố diệu nham đổ ở cửa xe khẩu, nhìn nàng kia một thân không vừa mắt áo cưới: “Đem cái này cởi, nếu không, ta đem xe đi vào trong nhà, liền không tới phiên ngươi tới cởi.”

  Cố hải đồng không lay chuyển được hắn, ngữ khí mềm một ít: “Ngươi đừng náo loạn, ta còn muốn đi giúp đỡ phóng pháo hoa đâu, trong chốc lát Hải thần mang Yến tử đi bờ sông thời điểm, chúng ta còn có nhiệm vụ.”

  Cố diệu nham nhìn nhìn hậu tòa, Trình trinh trinh xe sau đích xác phóng một kiện áo thun cùng quần đùi.

  Cố diệu nham điểm một cây yên, đóng cửa lại, dựa vào bên cạnh xe, lấy đại cục làm trọng.

  Chẳng được bao lâu, Cố hải đồng đẩy ra cửa xe ra tới, áo cưới không thấy, một thân thoải mái thanh tân áo thun cùng quần đùi, thoạt nhìn thực hưu nhàn, chỉ là trên đầu mang kim cương vương miện cùng này một bộ quần áo không hợp nhau.

  Cố hải đồng giơ tay đi hủy đi trên đầu trang sức, lại bị Cố diệu nham đè lại tay.

  “Cái này lưu lại đi, khá xinh đẹp.” Hắn nói.

  Cố hải đồng đem trên đầu tiểu vương miện phù chính, lóe sáng kim cương ở đèn nê ông hỏa trung lóe nhỏ vụn quang, nàng nhìn hắn một cái, xoay người đi rồi.


  Bờ sông, Hoắc yến cùng Hải thần đã tới, mà Cố hải đồng, Trình trinh trinh, Vương phinh đình, Cố diệu nham bốn người ngồi xổm nơi xa thủ pháo hoa, chờ đợi.

  Mười phút sau, Hoắc yến đầu ôn nhu dựa vào Hải thần đầu vai, Hải thần chắp tay sau lưng, dùng di động đèn flash ở phía sau trộm làm cái tín hiệu.

  Cố hải đồng chạy nhanh tiếp nhận Cố diệu nham bật lửa, bậc lửa pháo hoa.

  Hỏa hoa lan tràn, ngay sau đó, Vương phinh đình cùng Trình trinh trinh pháo hoa cũng lần lượt thoán thượng không trung.

  Cố hải đồng ngửa đầu nhìn đêm đó không, bỗng nhiên cảm thấy chính mình sống lại đây.

  Sáng lạn pháo hoa nở rộ ở trong trời đêm, tức khắc chiếu sáng mọi người khuôn mặt.

  “Đây là tình yêu đi,” Vương phinh đình bỗng nhiên đôi tay cắm đâu cảm thán: “Nửa thật nửa giả, mộng ảo trộn lẫn tạp hiện thực, thống khổ trộn lẫn tạp hạnh phúc… Hảo đi, ta tuyên bố, ta mang thai.”

  Ba người kinh ngạc triều nàng bụng xem qua đi!

  Vương phinh đình chớp chớp mắt.

  Trình trinh trinh nói: “Thật sinh a?”

  Vương thướt tha nói: “Sinh a, vì cái gì không sinh? Các ngươi mấy cái cha nuôi mẹ nuôi chạy nhanh chuẩn bị phần tử tiền a! Muốn giống đối đãi tiểu thịt cầu giống nhau yêu quý ta hài tử.”

  Trình trinh trinh nói: “Kia cần thiết a! Hải đồng, ngươi cùng Cố lão sư khi nào sinh?”

  “Chúng ta chia tay a, có phải hay không Cố lão sư?” Cố hải đồng quay đầu lại xem hắn, tức giận bộ dáng.

  Cố diệu nham một phen che lại nàng miệng, đem nàng khấu ở trong lòng ngực.

  “Trình trinh trinh, ngươi nói.” Hắn xin giúp đỡ nhìn Trình trinh trinh.

  Trình trinh trinh vẫn là lần đầu thấy Cố diệu nham giống cái tiểu hài tử giống nhau làm mặt quỷ bộ dáng, chạy nhanh cười bễ Cố hải đồng: “Hải đồng, Cố lão sư là bị ta hố… Là ta cùng hắn nội ứng ngoại hợp, đối với ngươi tiến hành cực kỳ tàn ác lãnh khốc thủ đoạn, kích thích ngươi tình cảm, làm cho ngươi một lần nữa nhận thức đến bên người còn có ngươi hẳn là quý trọng hạnh phúc chờ ngươi. Không nghĩ tới…”

  “Không nghĩ tới là cái sưu chủ ý.” Cố diệu nham bất đắc dĩ lắc đầu, cười.

  Cố hải đồng hơi hơi kinh ngạc, sau đó xoay người lại xem kỹ Cố diệu nham, nhìn nửa ngày, nói: “Ta đã sớm đoán được, hắn kỹ thuật diễn quá kém, mỗi lần đều làm bộ không cho ta nấu cơm, lại trộm hướng tủ lạnh tắc ăn.”

  Cố diệu nham ôm lấy nàng, cười cười.

  “Ta sợ ngươi đói lả.”

  Cố hải đồng giả vờ tức giận đẩy hắn, Cố diệu nham cánh tay buộc chặt nàng eo, đem nàng ấn ở trong lòng ngực. Hắn ôm ấp, là đã lâu ấm áp cùng thư thái.

  Vương phinh đình nói: “Hải đồng, Cố lão sư không dễ dàng, trong khoảng thời gian này, hắn cơ hồ mỗi ngày đều cho ta cùng Trinh trinh gọi điện thoại, làm chúng ta nhiều bồi bồi ngươi. Hải đồng, đáp ứng ta, hảo hảo.”

  Cố hải đồng ngoan ngoãn gật gật đầu: “Ta đã biết, Đình đình, ngươi cũng nhất định phải làm hảo mụ mụ.”

  Cố diệu nham cúi đầu hôn hôn nàng tóc, trong lòng bỗng nhiên một trận đau lòng.

  “Ta sẽ.” Vương phinh đình cười cười, khuôn mặt có thành thục hương vị.

  Trình trinh trinh dùng giày cao gót đá đá trên mặt đất pháo hoa, bỗng nhiên có chút hậm hực nói: “Các ngươi đều đi hạnh phúc đi, làm ta cái này ly hôn độc thân cẩu cho các ngươi phóng pháo hoa.”

  Cố hải đồng từ Cố diệu nham trong ngực đứng thẳng thân mình, đi qua đi, kéo lại Trình trinh trinh tay, vẻ mặt nghiêm túc nói: “Trinh trinh, cám ơn ngươi, nếu không phải mấy ngày nay ngươi vẫn luôn ở ta bên người phiền ta, có lẽ ta thật sự sẽ đến bệnh trầm cảm.”

  “Đi đi đi, có thể hay không nói chuyện? Có thể hay không nói chuyện! Ai phiền ngươi? Ta kia kêu quan tâm. Ngươi này đầu bạch nhãn lang!” Trình trinh trinh chọc chọc nàng ót, nhìn nhìn nàng phía sau Cố diệu nham: “Ngươi nha, về sau hảo hảo đối với ngươi gia Cố lão sư.”

  Cố hải đồng thè lưỡi, quay đầu lại xem một cái Cố diệu nham, giữ chặt hắn tay, mười ngón khẩn khấu.

  Cố diệu nham cũng nhìn nàng.

  “Đi thôi,” Cố hải đồng có chút thẹn thùng nói: “Chúng ta qua bên kia.”

  “Qua bên kia?”

  “Ân, bồi ta uống hai ly.”

  “Ngươi uống rượu?” Cố diệu nham có chút kinh ngạc.

  “Đi lạp…” Cố hải đồng túm hắn tay, đi đến giang bên kia đi.


  Giang gió mát sảng thổi qua mặt nước, đập ở trên mặt, thoải mái cực kỳ.

  Cố hải đồng đem uống quang bia vại đặt ở dưới chân, lại lần nữa mở ra một vại, màu trắng bia mạt hơi hơi cổ động lên, như là dũng dược mà ra tâm sự.

  “Mụ mụ ngươi, không có việc gì đi?” Cố hải đồng quay đầu, nhìn hắn.

  “Không có việc gì.” Cố diệu nham thật sâu nhìn nàng, trả lời.

  Cố hải đồng gật gật đầu, nói: “Nàng không thích ta cũng là bình thường, ta ở nhà ngươi lâu như vậy, thậm chí liền một cái xưng hô đều không có đã cho nàng.”

  Cố diệu nham cũng uống một ngụm, nói: “Ngày đó ta gọi điện thoại cho nàng, ta cùng nàng nói, ta đời này phi ngươi không cưới, nàng tức điên, nói muốn cùng ta đoạn tuyệt mẫu tử quan hệ.”

  “Ngươi đều hơn ba mươi tuổi, như thế nào còn như vậy phản nghịch a?” Cố hải đồng cười.

  “Không có biện pháp, có đôi khi ta cũng cảm thấy chính mình rất đáng sợ,” hắn quay đầu cùng nàng chạm chạm ly: “Vì ngươi, ta có thể lục thân không nhận, cho nên ta mụ mụ sự, ngươi không cần lo lắng, ta sẽ giải quyết.”

  Cố hải đồng có chút cảm động, đem đầu dựa vào trên vai hắn, phiền muộn nói: “Ngươi biết không? Tiểu thịt cầu sau khi rời khỏi, ta cảm thấy toàn thế giới đều thực xin lỗi ta…”

  “Ai sẽ không biết, ta vì làm Triệu tử phong đi liếc nhìn nàng một cái, ta giống cái đồng hồ báo thức giống nhau, mỗi ngày gọi điện thoại thúc giục hắn.”

  “Ta cỡ nào hy vọng có một ngày Triệu tử phong sẽ đến, đem nàng tiếp đi.”

  “Ta như vậy nỗ lực, nhưng cuối cùng lại là công dã tràng…”

  “Mỗi ngày ngủ trước, ta đều sẽ nhớ tới nàng nghe lời ngoan ngoãn bộ dáng, ngoan đến không giống cái tiểu hài tử, tựa như ta khi còn nhỏ.”

  Cố hải đồng uống một ngụm, một cúi đầu, khóe mắt có tinh lượng chất lỏng trượt xuống dưới.

  Cố diệu mẫu khoan đau đem nàng ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng hống: “Không khóc, tất cả đều đi qua, về sau Hải đồng sẽ không ngủ tiếp sô pha, sẽ không lại chịu một chút ủy khuất. Ngươi thế tiểu thịt cầu tồn tại, hảo hảo tồn tại.”

  Không trung bỗng nhiên lại nở rộ ra một đóa sáng lạn pháo hoa, hai người quay đầu lại đi, Trình trinh trinh đang ở nơi xa vụng về cúi đầu mân mê pháo hoa.

  Cố hải đồng quay đầu, nhịn không được cười gật gật đầu: “Ân.”


  Ngày hôm sau là cuối tuần, gắn bó keo sơn hai người lại một buổi sáng giường, trong không khí tản ra lệnh người si mê hương vị, hai người ôm nhau, nhĩ ma tư tấn, nói ngọt ngào đến ngượng ngùng làm người nghe thấy lặng lẽ lời nói.

  Rời giường sau, Cố hải đồng cùng Cố diệu nham cùng nhau làm tổng vệ sinh. Trong không khí lộ ra một cổ tươi mát tề hương vị, bức màn cũng bị tẩy qua, không hề hôi thình thịch, ánh mặt trời rơi rụng ở mỗi một góc, làm người nhìn thư thái.

  “Ngươi nhớ rõ cái này áo ngủ sao?” Cố hải đồng từ ngăn tủ tận cùng bên trong nhảy ra một kiện phấn màu đỏ y áo ngủ tới, ở trước mặt hắn quơ quơ.

  Cố diệu nham cúi đầu cười: “Nhớ rõ, ta mua cho ngươi.”

  Đây là hắn bởi vì nàng thường xuyên gặp mưa cố ý chuẩn bị, mặc vào cái này quần áo ngày đầu tiên, hắn cùng nàng lần đầu tiên hôn môi, Cố diệu nham hỏi nàng, cái nào ngươi càng thích? Chính mình tuyển. Quên mất ngươi không thích, nhớ kỹ ngươi thích.

  Lúc ấy Cố hải đồng thật sự cảm thấy Cố lão sư soái đã chết.

  Cố hải đồng mỉm cười, sờ sờ kia kiện áo ngủ, điệp hảo, bỏ vào một cái đại trong rương.

  “Ngẫm lại khi đó, ta còn là thích phấn màu đỏ thiếu nữ đâu.”

  “Hiện tại là thiếu phụ.” Cố diệu nham cười xấu xa đối thượng nàng đôi mắt.

  “Đi ngươi.” Nàng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

  Cố diệu nham hỏi: “Ngươi cư nhiên có một bí mật cái rương?”

  “Đúng vậy, trong rương đều là về ngươi đồ vật.”

  “Đây là cái gì?” Cố diệu nham dùng ngón tay khơi mào một đôi giày xăng-̣đan tới.

  “Này song giày xăng-̣đan ý nghĩa trọng đại, bởi vì nó, ta trát bị thương chân, ngươi ôm ta.”

  Nhớ rõ kia một năm, nàng vẫn là cái ăn mặc phim hoạt hoạ đồ án quần lót ấu trĩ nữ sinh, không cẩn thận dẫm tới rồi cái đinh, trát đến chân bị thương, Cố diệu nham ôm nàng đi bệnh viện, ở trong WC nàng không cẩn thận té ngã, là Cố diệu nham đem nàng ôm ra tới.

  Lúc ấy nàng còn đặc tiểu hài tử nói, ngươi nhìn ta quần lót thượng đồ án, ta muốn giết ngươi sau đó tự sát.

  A, nghĩ vậy nhi, Cố hải đồng không cấm xấu hổ, Cố diệu nham như thế nào sẽ thích chính mình, thích thượng như vậy ấu trĩ chính mình.

  “Này trương vé vào cửa, ta còn nhớ rõ.” Cố diệu nham lấy ra một trương Trần Dịch Tấn buổi biểu diễn vé vào cửa, ở trước mắt trước sau lật xem.

  2010 năm, đương Trần Dịch Tấn 《 Cùng ta thường ở 》 tiếng ca vang lên khi, Cố diệu nham ôm nàng ở vạn người bên trong điên cuồng hôn môi.

  Đó là hắn lần đầu tiên, kiến thức đến chính mình trong xương cốt tràn ngập khinh cuồng, chính mình đối nàng cuồng nhiệt.

  Buông vé vào cửa, Cố diệu nham lại thấy được một quyển notebook, chậm rãi mở ra, mặt trên có hắn mạnh mẽ hữu lực hành giai, là hắn đi Tân Cương trước một đêm, độc ngồi một đêm khắc cốt nhu tình.

  Trên đường ruộng hoa khai, nhưng chậm rãi về rồi.

  “Còn có cái này nhẫn hộp, vốn là dùng để trang hai chúng ta dùng tiền xu đánh kia đối nhẫn.” Cố hải đồng một bên nói một bên đem nhẫn hộp mở ra, bên trong phóng hai quả tiền xu nhẫn, còn có một quả lấp lánh nhẫn kim cương.

  “Tiểu thịt cầu xảy ra chuyện sau, ta vẫn luôn cùng ngươi giận dỗi, liền đem nhẫn thả lên.” Cố hải đồng có chút áy náy nói.

  Cố diệu nham cầm lấy nhẫn, cầm tay nàng, làm lại cho nàng mang lên.

  Cố hải đồng bỗng nhiên liền nhớ tới, có một lần cố diệu nham ngồi ở trong xe hút thuốc, hỏi nàng:
  Ta không nghĩ nói xin lỗi, ta liền muốn hỏi ngươi, ngươi năm đó lời nói, rốt cuộc còn có tính không?

  Cố hải đồng bỗng nhiên cảm thấy đau lòng, đau lòng người nam nhân này, cái này nhìn nàng lớn lên nam nhân, đối nàng năm này sang năm nọ bảo hộ.

  Bọn họ nhận thức đại khái có bao nhiêu năm, tóm lại thật lâu thật lâu.

  Này bên trong có gặp lại, có chua xót, có bất an, có ly biệt, duy nhất không biến, là bò mạn ở thời gian trung, càng triền càng chặt ái.

  Nàng dựa tiến hắn ôm ấp, ngọt ngào cười, ở hắn ngực thượng cọ cọ.

  “Diệu nham thúc thúc, Cố lão sư, Cố diệu nham, ta về sau rốt cuộc như thế nào xưng hô ngươi a?” Nàng ngọt ngào làm nũng, hỏi.

  Cố diệu nham suy nghĩ một lát, anh tuấn mặt mày chọn chọn.
  “Tâm tình tốt thời điểm, kêu Diệu nham thúc thúc, tưởng xì hơi thời điểm, kêu Cố diệu nham,” Cố diệu nham ôm nàng, ở nàng trắng nõn trên cổ hôn hôn, xấu xa gợi lên khóe miệng:

  “Ở trên giường… Đã kêu Cố lão sư…”

  【 Đại kết cục 】

  (Thật nhiều đạo văn đều không đạo tác giả có chuyện nói, cho nên tiểu ái chiếm dụng đại gia một chút địa phương.)

  Cố lão sư chuyện xưa liền cáo một đoạn rơi xuống, đây là ta duy nhất không tưởng viết phiên ngoại một bộ văn. Tiểu ái vẫn luôn có cái tật xấu, viết không hảo kết cục, không biết vì cái gì, quá sâu cảm tình đã xoa toái ở văn gian, kết cục ngược lại có vẻ bình đạm, bởi vì này bộ tiểu thuyết từ đầu đến cuối không có gì thoải mái phập phồng tình tiết, tình tiết chậm nhiệt, chính là tế thủy trường lưu câu chuyện tình yêu. Thỉnh đại gia tiếp tục chú ý tiểu ái tân văn 《 Không bằng tạm chấp nhận ở bên nhau 》, cảm tạ mấy tháng tới nay đối Cố lão sư làm bạn, chúng ta sau văn, tái kiến.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này