[Diary] Năm tháng tuổi trẻ

Thảo luận trong 'Nhật ký' bắt đầu bởi Bạch Long, 14 Tháng sáu 2018.

 1. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Nhật kí về những năm tháng tuổi trẻ
  [​IMG]
  Lưu giữ mãi những kỉ niệm từ rầy về sau!
  Huyền ❤️
  Lưu ý nhỏ:
  Khi các bạn đã vô tình đọc được thì hãy coi như là chưa có gì! Và đừng like hay comment gì hết vì mình làm không chỉ đế nhận like và comment! Mình chỉ làm để giải toả tâm trạng!
   
 2. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  #14/6/2018

  Hôm nay là ngày thứ 3 mình đi làm! Tuy là tiệm mới mở nhưng so với cái tiệm chỉ coi sắc mặt khách hàng của tiệm trước thì đây là tiệm tốt hơn! Công việc cũng thuận lợi, chỉ mấy buổi đầu là bận rộn sắp xếp lại đồ đoàn thôi, nhưng về sau thấy chị chủ quán thật sự rất rất thân thiện và hoà đồng!

  Lịch làm việc không căng lắm sáng làm từ 8h đến 10h30. Tối đến thì bắt đầu từ 3h chiều ít khách về sơm nhiều khách thì về muộn hơn xíu, công việc cũng chưa căng lắm! Nói chung mấy hôm nay ổn thoả!

  Chị chủ tên là à mà thôi nhưng nói chung là cái tên với cái người rất hợp, nói chị xinh cũng không hẳn mà nói chị xấu lại không đúng, phải nói là ưa nhìn thôi!

  Hôm nay còn được chị tốt tính tặng cho một ly chà sữa, tuy mình không thích lắm nhưng chả lẽ chị cho lại không nhận. Về nhà chụp một cái cho bõ:
  IMG_3328.JPG

  Phải cứ đi làm mấy chỗ kiểu phục vụ bưng bê thì mới hiểu cảm giác của mình lúc này. Có gì đó rất thú vị

  Cố lên nhé!
  Huyền
   
 3. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  #15/6/2018

  Hôm nay là ngày thứ 4 đi làm thêm! Mọi việc rất ổn, cho đến khi vị khách cuối cùng bước vào! Nhìn từ đầu đến cuối thấy cô ta có vẻ con nhà có tiền có quyền! Mới đầu con thầm nghĩ trong bụng: Bả này xinh thật.

  Sau đó thấy những hành động của bả mà ghét lây ra cả cái ngoại hình.

  Người gì, cầm điện thoại lên là văng tục văng tĩu... cái miệng bôi son đỏ chót lòn lọt cứ mở ra là l** với cả con đ*** làm hai chị em thấy thật phản cảm. Chỉ muốn đem bả đạp ra khỏi tiệm mà thôi.

  Lại còn có cái thể loại, người ta đang chuẩn bị đồ cho mình cứ thúc giục "Nhanh lên, làm gì mà chậm như rùa vậy?". Thái độ đấy thật không ưa nổi, nếu nói với người nhỏ tuổi thì ok coi như là không có gì, nhưng đây chị chủ là hơn tuổi bây đấy chứ ít gì. Học thói bố láo ở đâu ra không biết nữa!

  Bỏ đi, bỏ đi... coi như chị chủ tốt tính không nói gì!

  Chiều tối, lúc về đến nhà! Đặt chân vào trong nhà thì bảo bối chạy ra ôm lấy mình phấn khích! Ôi bảo bối siêu khả ái của tôi ơi:
  IMG_1704.JPG
  Em tôi mũm mĩm đáng yêu thế này bảo sao mà không cưng nựng cho được! Cơ mà cưng thì cưng vẫn phải đòn roi mới lên người! Ahuhu nhưng đòn xong thấy đau thay em quá tiểu bảo bối ơi!

  Huyền ơi, cố lên!
   
 4. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  # 16/6/2018

  Hôm nay trời mưa to quá! Hai chị em cứ ngồi trông tiệm và chả làm gì, chỉ có ngồi tán ngẫu rồi coi phim cười đến lăn lộn.

  Để nhớ lại xem là phim gì?

  Ha là cái bộ phim huyền thoại "Hoàn Châu cách cách", thêm cả mấy bộ anime "sâu ciu" mà chị chủ tiệm chỉ, giờ chỉncho mọi người, nếu ai ghé qua đọc thì nhớ nhảy vô coi nhé: "Anh chàng bảo mẫu", "Bảo mẫu xác ướp".

  Chung quy là hôm nay mưa lên không có gì mấy, chỉ là thấy mình sắp tăng thêm một kí vì lười hoạt động thôi!

  Một ngày mưa lớn,
  Huyền!
   
 5. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  #17/6/2018

  Hôm nay trời không mưa, nhưng nó thật âm u.

  Tôi vốn không thích xuống ngoại cho lắm, xuống dưới đấy ông bà thường hỏi này lọ khiến tôi rất ngại. Đôi khi lại bị cậu trêu chọc đủ thứ!

  Hôm nay nhà ông tôi có làm một mân cỗ nho nhỏ để tiễn chân cậu tôi đi sang bên Nhật công chuyện... nhưng thứ đáng nói ở đây là chị họ bên ngoại của tôi. Chị năm nay đến tuổi lên lớp 1. Chị hôm nay lại giận bà không chịu ăn, chỉ ăn một miếng dưa lê nhỏ.

  Đến khoảng trưa nay, 12 giờ. Tôi đã ngỡ ngàng khi nghe tin chị đã mất. Ngay cả mặt của chị tôi còn không nhớ rõ, tôi chỉ biết là từ lúc chị được sinh ra cho đến lúc chị mất đi tôi chỉ nhìn thấy mặt chị ấy đúng 2 lần. Gương mặt chị trong tâm trí của tôi không rõ.

  Lúc xuống dưới đó, thì chị đã được đem đi chôn cất đàng hoàng rồi. Vì trẻ con mất không được để lại ở dương gian quá lâu.

  Họ nói, chị lớn có xuống vớt chị lên nhưng lúc đến bệnh viện thì không kịp, nước vào phổi khiến chị không thở được nên đã... chỉ tội chị lớn. Có lẽ sau này sẽ còn ám ảnh đến chị khá lâu. Mà hôm nay chị lại còn bị bệnh, ngất lên ngất xuống mấy lần. Đưa chị lớn đến bệnh viện thì lúc chị lớn tỉnh còn đòi về nhà gặp lại em nhưng muộn rồi.

  Mẹ tôi cũng sang đó, lúc mẹ về mẹ còn ngậm ngùi kể lại: "Tội con nhỏ, mới qua nhà nó chơi gần đây thôi. Nó còn đem giấy khen và giấy nhập học vào một cho xem. Hôm nay lại ra vậy. Mà bác * còn buồn hơn, trưa nó không chịu ăn lại bị bác chửi giờ chắc ân hận lắm."

  Có lẽ tôi không tiếp xúc nhiều với chị nên tôi không thấy buồn, nhưng nhìn thấy mẹ khóc tôi cũng không cầm lòng mà rơi nước mắt.

  Thầm cầu mong linh hồn chị trên cao phù hộ cho gia đình của mình. Chị ơi, yên nghỉ đi nhé, chị đừng về quậy bố mẹ!


  Một ngày trời buồn,
  Huyền!
   

Chia sẻ trang này