Kiếm Hiệp Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn

Thảo luận trong 'Truyện đang dịch' bắt đầu bởi Bản Bụng Bự, 27 Tháng năm 2014.

 1. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Tuyệt Thế Đường Môn (Đấu La Đại Lục 2)

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiểu

  Dịch giả: Nhóm dịch truyen. org

  tuyet-the-duong-mon-2.jpg
  Thể loại : kiếm hiệp, huyền huyễn
  Nguồn: Truyen.org
  Tình trạng tác phẩm: Hoàn bản gốc
  Tình trạng dịch: Đang tiến hành
  Mức độ cảnh cáo: [K]
  Giới thiệu nội dung:

  Đọc truyện Tuyệt Thế Đường Môn từ đầu tại : http://webtruyen.com/tuyet-the-duong-mon/
  Góp ý cho truyện tại đây nhé: http://truyen.org/threads/thao-luan-gop-y-truyen-dang-boi-mac-tuyet-y.2108/
   
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2017
 2. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 297 – Võ hồn dơi (thượng 1)
  Duỗi cánh ra thì nhìn có vẻ rộng và nó được cấu thành từ da, trong mắt hắn huyết sắc càng trở nên mạnh mẽ hơn, từ hai răng nanh phun ra một mùi máu tươi.


  Trên đài chủ trì Quốc Sư huyền bí phát ra một tiếng kinh ngạc.


  - Ơ.


  - Sao vậy Quốc Sư? Không có hứng thú với đội viên của Minh Ngọc Tông sao?


  Từ Thiên Nhiên hình như để ý thấy phản ứng của Quốc Sư nên lập tức hỏi.


  Quốc Sư thản nhiên nói:


  - Võ hồn của hắn hẳn là con dơi hút máu. Mời điện hạ xem, thân thể hắn đã bị võ hồn ảnh hưởng, sự biến đổi này nhìn qua thì không lớn nhưng trên thực tế năng lực thay đổi không tầm thường. Nếu được bồi dưỡng tốt thì sẽ là hạt giống không tồi đâu. Tiểu Phượng.


  Nghe gọi tên mình thì một bóng dáng xinh đẹp nhẹ nhàng xuất hiện sau lưng hắn, đó là một cô gái mà toàn thân được bao phủ bởi trường bào màu đỏ, chưa cần nhìn đến tướng mạo, chỉ cần nhìn dáng người cũng đã cực kì nóng bỏng rồi, đường cong cực kì hoàn hảo.


  - Sau khi trận đầu kết thúc thì đưa đệ tử của Minh Ngọc Tông kia đến gặp ta.


  Quốc Sư nói.


  - Vâng.


  Giọng nói nhẹ nhàng vang lên rồi lui về sau từng bước khiến trường bào màu đỏ cũng chuyển động theo, nhìn nàng giống như một làn sương khói đang tan đi.


  Ngay lúc mấy người bên này thảo luận thì trên chiến đài trận đấu đã bắt đầu.


  Đối thủ bay lên phóng võ hồn ra, Vương Đông Nhi lập tức chắc chắn về phán đoán của mình, đó nhất định là một Hồn đạo sư cận chiến. Khi đối phương phát ra một lớp bụi than màu xám xịt từ màng cánh thì ánh sáng của hai cánh của nữ thần điệp xuất hiện cực kì xinh đẹp. Vương Đông Nhi mở đôi cánh màu xanh lam sau lưng ra, chĩa mũi chân xuống đất và nhảy về hướng đối thủ.


  Cả hai đều bay lên và hướng về phía đối thủ.


  Đang ở trên không trung thì A Đức nâng hai tay lên, từ năm ngón tay bắn ra năm sắc đỏ tươi, mỗi ngón tay hình như đều nhỏ giọt, máu chảy ra. Một tiếng gầm nhẹ phát ra, trong nháy mắt thì Vương Đông Nhi đã vọt tới đây.


  Hai màu vàng, hai màu tím, một màu đen. Năm hồn hoàn tốt nhất ở giữa, hồn hoàn thứ 3 màu tím sáng rực rỡ, hồn lực dao động đậm đặc đến cực hạn.


  Tuy nhiên nếu so sánh hồn hoàn thì chưa có người nào có thể so với Vương Đông Nhi chứ đừng nói là hắn. Vương Đông Nhi có sáu hồn hoàn là một màu vàng, hai màu tím, ba màu đen. Đó là hồn hoàn siêu việt nhất đang tồn tại. Lúc này hồn hoàn thứ hai lóe sáng.


  Hai người chọn phương thức chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Công kích đầu tiên của Vương Đông Nhi chính là ánh sáng điệp thần, lấy mảng ánh sáng lớn màu vàng bao trùm lấy đối thủ, đây là đòn thăm dò.


  Còn thân thể A Đức cũng đột nhiên phồng lên, cơ bắp nổi lên cuồn cuộn cực kì mạnh mẽ. Nhằm hướng Vương Đông Nhi mà giương móng vuốt, mặc dù đang ở trên không trung nhưng vẫn hét lên rất lớn.


  Đối mặt với ánh sáng thần điệp của Vương Đông Nhi thì A Đức bày ra một năng lực tránh né mạnh mẽ, thân thể hắn như cá trong nước, dựa vào đôi cánh của mình không ngừng né tránh. Dĩ nhiên là trong lúc né tránh cũng có khi suýt gặp tai nạn nhưng hắn vẫn vững vàng trước những đòn tấn công của đối phương.


  Đây là bản năng phản ứng của loài dơi sao? Sóng siêu âm thăm dò. Học viên hàng đầu của nội viện Vương Đông Nhi liền đưa ra được phán đoán chính xác. Lúc này hắn đã xác định được đối thủ hiếm thấy và khó chơi chính là võ hồn loài dơi.


  Lúc này A Đức đã đến trước mặt Vương Đông Nhi, hai móng mở ra, một móng chụp vào mặt Vương Đông Nhi, một móng sáp thẳng vào ngực.


  Khoảng cách gần đến mức có thể nhìn thấy được, một đôi tay sắc bén phóng đến, hơi thở gấp gáp ẩn chứa sự mãnh liệt của mùi máu tươi. Nếu bị bắt trúng thật thì chỉ sợ đến sắt thép cũng bị xuyên thủng.


  Cự ly gần nên Vương Đông Nhi cũng có thể nhìn ra được sự lợi hại của bàn tay đối thủ, mà chính xác hơn là ngón tay, đây chính xác là hồn đạo khí cận chiến.


  Năng lực cận chiến, chẳng lẽ Đường Môn ta lại sợ sao? Vương Đông Nhi không né tránh, kim quang hộ thể từ bên trái chém ngang qua.


  Mặc dù tay A Đức dài nhưng dài không đến được Vương Đông Nhi, đối mặt với cánh tay như máy chém kia thì A Đức gầm nhẹ một tiếng rồi đưa tay phải lên túm lấy đối phương.


  - Bịch.


  Một sự va chạm ngoài sức tưởng tượng, hai lực cứng và kiên cố va vào nhau.


  Cả hai ở giữa không trung đều hơi chấn động, Vương Đông Nhi vẫn đứng sừng sững bất động, thân thể A Đức thì bị bay ra sau 2 mét. Mặc dù hắn đã tận lực chế ngự nhưng vẫn có thể nhìn thấy được với dạng va chạm trực tiếp này hắn bị rơi vào thế bất lợi. Phải biết rằng hắn đang cố gắng tiến lên hồn hoàn đệ tam nên với tình huống này sức mạnh đã lên đến cực hạn. Đây là sự chênh lệch giữa Hồn vương và Đế vương. Huống chi Vương Đông Nhi là Hồn đế song sinh võ hồn, lại còn có thêm sự trợ giúp của hồn hoàn đệ nhị võ hồn nữa. Bàn về sức chống đỡ của Hồn lực, cho dù cấp bậc cao hơn Bối Bối thì cũng không thể nào có được Hồn lực mạnh như hắn.


  Một đòn đã phá được công kích của đối thủ, vì Vương Đông Nhi sử dụng cánh nên thân thể tự nhiên trầm xuống, hắn liền vỗ cánh thì lại bay vòng lên trên.
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2014
 3. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 297 - Võ hồn dơi (thượng 2)
  Có thể nhìn thấy một bóng người màu xanh vàng hiện ra giữa không trung tỏa sáng rực rỡ, nhằm thẳng hướng A Đức mà cuốn đi.


  Hai cánh dơi sau lưng A Đức xòe ra, một cặp móng vuốt sắc nhọn bung ra, cùng lúc đó những móng vuốt màu đỏ đột nhiên rút lại và ngay sau đó bắn ra từng mũi nhọn sắc bén về phía Vương Đông Nhi, tạo ra những va chạm liên tiếp.


  Những tiếng va chạm vang lên dày đặc trên không trung, Vương Đông Nhi dường như chỉ dùng mỗi ánh sáng của nữ thần điệp, đôi cánh có tốc độ cực kì nhanh, hơn nữa động tác lại vô cùng đẹp mắt. Mỗi lần A Đức liều mạng ra đòn thì nữ thần điệp đều có thể ép đối thủ lui lại vài phần. Dần dần cục diện đã thay đổi thành một cuộc rượt đuổi, đơn giản là ai mạnh hơn thì sẽ có sức mạnh áp đảo đối phương.


  Nhưng A Đức này thực sự rất cao tay, mặc dù năng lực không bằng Vương Đông Nhi nhưng vẫn không ngừng chống chọi, hơn nữa lại rất chắc chắn, tuy rằng bị bức lui nhưng không hề có dấu hiệu bại trận.


  Tại khu nghỉ ngơi của Đường Môn, Từ Ba Thạch chậm rãi gật đầu, nói:


  - Đệ tử của Minh Ngọc Tông đúng là tài giỏi à. Tuy nhiên nếu hắn không chịu thay đổi cách chiến đấu thì hẳn là có mưu đồ riêng rồi.


  Hoắc Vũ Hạo vuốt cằm, nói:


  - Cứ xem Đông Nhi đi.


  Với lần giáo huấn trước thì bây giờ hắn cực kì cẩn thận, với trận đấu mà có hồn đạo bảo vệ mặc dù phiền toái nhưng Hoắc Vũ Hạo cũng không phải không có cách để đột phá. Một khi Vương Đông Nhi gặp nạn thì cho dù là mạo hiểm bị tổ chức xử phạt thì hắn cũng sẽ động thủ.


  Tuy nhiên nhìn Vương Đông Nhi hai trận liên tiếp chiến đấu với tư thế oai hùng hiên ngang thì Hoắc Vũ Hạo cũng mỉm cười. Đúng là Đông Nhi, sự kiềm chế bản thân của cô ấy quá lợi hại, mặc dù bây giờ cải trang thành nam nhưng Đông Nhi vẫn cực kì xinh đẹp.


  Trên không trung hai người đều hiểu ý là không dùng đến hồn kĩ mà dựa vào chính năng lực cũng như kinh nghiệm chiến đấu của bản thân, dần dần bọn họ càng lúc càng bay cao hơn.


  Sự bất lợi của A Đức ngày càng lớn, bị Vương Đông Nhi áp bức nên việc ngăn cản của hắn bắt đầu trở nên khó khăn, hồn kĩ đệ tam cũng đang trong giai đoạn suy giảm.


  Đúng lúc này, đột nhiên trong miệng A Đức bộc phát ra một tiếng kêu chói tai, một hồn hoàn đệ nhị trên người hắn cũng chợt phát sáng.


  Không trung đang bị Vương Đông Nhi kiềm hãm, đối thủ chợt kêu to lên khiến công kích bị tạm dừng một chút.


  Hồn kĩ đệ nhị, tiếng hét sợ hãi.


  A Đức hình như đã đợi cơ hội này từ sớm, trên người hắn hồn hoàn đệ tứ nối gót sáng lên, quang ảnh cơ thể hắn cũng đỏ lên theo bản thể xông ra, nhằm thẳng hướng Vương Nhân Đông mà đi.


  Trong nháy mắt kim quang trên người Vương Đông Nhi sáng rực lên, nhưng hình như quang ảnh màu đỏ kia cũng không thể ngăn cản lại đòn công kích đối phương, hồng quang chợt lóe lên, thân ảnh màu đỏ xuất hiện sau lưng cô rồi nó đã biến vào thân thể cô rồi.


  Ngay sau đó hồn hoàn thứ nhất trên người A Đức cũng phát sáng, trong miệng liên tục phát ra tiếng "điệp điệp" kì quái. Quang ảnh màu đỏ bay đến sau lưng Vương Đông Nhi đã bay lên cao, hóa thành một luồng ánh sáng hồng quang bay về phía A Đức, trong nháy mắt đã biến mất trong cơ thể hắn.


  Nhất thời khí thế A Đức tăng vọt lên, ngay cả khuôn mặt đang tái nhợt cũng ửng đỏ lên giống như là ăn phải thuốc đại bổ dưỡng, dùng một cánh tay ngăn cản và bay ra khỏi tầm kiểm soát của Vương Đông Nhi.


  Nói thật, sự cố gắng lần này của Vương Đông Nhi đã bị oan uổng rồi, Từ Ba Thạch đoán được là cô ấy cũng không tính đến trường hợp này. Năng lực của A Đức này rất kì lạ, đột nhiên bộc phát năng lực quỷ dị, hình như có thể loại bỏ hết thảy năng lực phòng ngự khiến hắn dần chiếm được lợi thế. Nhất là hồn kĩ đệ tứ và hồn kĩ đệ nhất kia có thể liên tục tạo thành tổ hợp kĩ.


  Lúc này sắc mặt Vương Đông Nhi liền trở nên tái nhợt, sức mạnh bị suy yếu đi rõ rệt, còn A Đức thì lại mạnh lên. Cũng giống như cận chiến nhưng ưu khuyết đã tức khắc đảo ngược.


  Hồn kĩ đệ tứ A Đức, Huyết ảnh nhân ngẫu. Hồn kĩ đệ nhất, Hấp huyết.


  Quả thật là hai hồn kĩ này có thể liên tục chiến đấu, năng lực Hấp huyết (hút máu) vốn phải tiếp cận đối thủ, dùng răng nanh cắn đối thủ, thông qua việc cắn nuốt máu của đối thủ sẽ bổ sung hồn lực cho bản thân. Khả năng hấp huyết của loài dơi là hồn kĩ thiên phú, với hồn hoàn đệ nhất thì bất luận là liệp sát hồn thú nào thì cũng đều sẽ đạt được hồn kĩ.


  Còn Huyết ảnh nhân ngẫu này là một hồn kĩ đặc biệt cường đại, hồn kĩ phòng ngự, với những hình thức phòng ngự khác đều không có hiệu quả với nó, chỉ có thể thông qua tấm chắn tương ứng mới có thể ngăn cản được nó. Một khi đánh trúng mục tiêu thì sẽ tự chui vào bên trong cơ thể và cướp đoạt những tinh nguyên bên ngoài cơ thể. Cứ như vậy, người bị đánh trúng sẽ dần trở nên yếu ớt. A Đức còn có thể thông qua hồn kĩ đệ nhất hấp huyết của mình hấp thu máu tinh nguyên bổ sung cho thân thể. Có thể nói là công, phòng, khôi phục nhất thể. Là tổ hợp kỹ năng quỷ dị và cường đại. Hơn nữa tiếng hét kia còn khiến đối phương sợ hãi. Ba hồn kĩ nối tiếp nhau, có quá nhiều đối thủ, lúc này Vương Đông Nhi cần phải thể hiện hết bản lĩnh ra rồi.
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2014
 4. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 297 - Võ hồn dơi (trung 1)
  May mắn là tu vi của Vương Đông Nhi cao hơn của A Đức, nếu đổi lại tu vi này trên mặt đất thì sẽ là ngang tài ngang sức.


  Huyết ảnh kia thậm chí đã muốn hút cả đối thủ vào người.


  Đến lúc này thì Vương Đông Nhi đã bị đối thủ áp chế, đồng thời chiêu thế của A Đức vẫn chưa chấm dứt, vừa đánh lui Vương Đông Nhi vừa giương cánh. Ngay sau đó trên bầu trời đột nhiên xuất hiện ánh sáng màu đỏ kì lạ, ánh sáng này nhẹ nhàng bao phủ lấy Vương Đông Nhi và những nơi mà cả hai vừa đánh nhau xong. Tất cả ánh sáng đột nhiên hóa thành những lưỡi dao sắc bén, hướng thẳng đến người Vương Đông Nhi mà cắt.


  Thiên la huyết võng, đây không còn là một hồn kĩ nữa mà chính là đôi móng vuốt lợi hại được báo trước.


  Đôi móng vuốt kia cũng giống như một hồn đạo khí cấp 6, vì để tham gia đại tái mà Minh Ngọc Tông có thể đưa ra nhiều chiêu như vậy.


  Tên của đôi móng vuốt này là Huyết Sắc Cắt, mỗi lần công kích sẽ mang từng đạo nhỏ như xạ tuyến phóng lên phía trước, trên thực tế là một tia năng lượng hồn đạo thuần túy, có lực cắt rất mạnh.


  Loại năng lực công kích này mang tính liên tục, ở thế cận chiến thì năng lực của hồn đạo này chắc chắn là một loại hồn đạo cực kì dũng mãnh. Đáng sợ hơn chính là Huyết Sắc Cắt này còn ẩn chứa một loại năng lực khác nữa. Có thể với tia xạ tuyến đầu tiên phóng ra không phải là sát chiêu thực sự mà nó che giấu cho đôi móng vuốt xẹt qua trong không khí. Đến thời điểm cần thiết thì chủ nhân sẽ tiến hành kích phát. Sau một kích phát này thì ánh sáng có thể đủ để đánh sâu vào mười thước, giống như một lưỡi dao sắc bén bộc phát năng lực công kích mạnh mẽ. Chúng sẽ tùy cơ công kích, không nhất định là phải đánh về hướng nào nhưng sẽ không tấn công người có chứa Huyết Sắc Cắt.


  A Đức đã bố trí lâu như vậy, uy lực Huyết Sắc Cắt trên không trung đã được vận hành nhanh đến cực hạn, hắn vừa sử dụng ba hồn kĩ liên tục rồi lại đưa ra thêm một hồn đạo khí có năng lực kích phát mạnh mẽ, mục đích rất đơn giản chính là để giành được chiến thắng.


  Mặc dù việc hắn sử dụng năng lực Huyết Sắc Cắt có thể gây ra ít phiền toái cho Vương Đông Nhi nhưng muốn lấy tu vi của một hồn vương để đánh bại một vị hồn đế thì A Đức vẫn chưa đủ tự tin. Vậy nên hắn lựa chọn ẩn nhẫn, lặng lẽ bày ra thiên la huyết võng Huyết Sắc Cắt này để đợi thời cơ tốt ra tay. Lúc kích phát mặc dù các huyết tuyến đều là tùy cơ công kích nhưng độ thâm sâu không hề nhỏ, chỉ cần một số ít trong đó đánh trúng người nàng thì hắn chắc chắn sẽ giành được chiến thắng. Chẳng những tàn nhẫn mà còn vô cùng nham hiểm, nếu Vương Đông Nhi phòng ngự không thích hợp thì rất có thể cơ thể nàng sẽ bị cắt ra thành từng mảnh.


  Vương Đông Nhi mặt mày tái nhợt, lạnh lùng, mặc dù lúc này bị rơi vào thế bị động như nàng vẫn không có dấu hiệu bối rối.


  Hào quang chợt lóe lên, đột nhiên nàng biến mất, di chuyển hơn mười thước, hồn kĩ Tả Thối Cốt, di chuyển trong nháy mắt.


  A Đức hơi ngẩn người, trong nhiều trận đấu đội ngũ, hơn nữa trước đây việc nàng di chuyển trong nháy mắt cũng đã dùng qua một lần mà Minh Ngọc Tông lại không điều tra đến. Thiên la võng huyết công kích trong khoảng cách chỉ có 10 thước, cho dù Vương Đông Nhi không thể thoát khỏi hoàn toàn nhưng vẫn thoát khỏi trung tâm của đòn công kích.


  Không chỉ vậy, trên người Vương Đông Nhi còn có một vệt kim quang lóe sáng lên rồi tham gia vào vòng chiến, che mất một ít huyết tuyến bên ngoài.


  Hồn đạo Hộ tráo (vòng bảo hộ)? Nhưng lại là hồn đạo Hộ tráo cấp 6.


  A Đức sững người, lập tức lấy hồn kĩ thứ hai ra, một tiếng rít đáng sợ lại vang lên, cả người hắn như một tia chớp lao về phía Vương Đông Nhi. Giương hai móng lên, Huyết Sắc Cắt không còn gì để che giấu, hai móng sắc nhọn bám vào huyết tuyến lao đến chộp lấy Vương Đông Nhi.


  Hồn đạo Hộ tráo vừa hiện lên chặn huyết tuyến thì bị Vương Đông Nhi lập tức thu về, tiếng rít đáng sợ kia đối với nàng không có hiệu lực, hồn hoàn đệ tứ của nàng cũng đã sáng lên.


  Hồn kỹ rất yên tĩnh mà vô cùng đau đớn kia bày ra trên bầu trời, một Lục mang tinh (ngôi sao sáu cánh) màu vàng thật lớn hiện lên sau lưng Vương Đông Nhi. Trong phút chốc kim quang mạnh mẽ kia đã hoàn toàn chiến lấy thân thể nàng và phóng điện về phía A Đức.


  Lục mang tinh vẫn còn dùng được sao? A Đức lại không nghĩ đến điều này nhưng phản xạ của hắn cũng rất nhanh, lập tức thu cánh lại để cơ thể rơi xuống tự do miễn cưỡng né tránh một đòn công kích.


  Vương Đông Nhi nâng tay phải lên, ánh sáng màu vàng trên tay phải nàng chợt lóe sáng, đôi cánh sau lưng chợt lóe sáng lên một cách kì lạ.


  Phía trước và phía sau cánh di chuyển không đều nhau, nàng nhảy múa trên không trung mà không hề có dấu hiệu bay xuống dưới.


  Kiến thức bị thất truyền của Đường môn, Quỷ ảnh mê tung bộ, hơn nữa lại thi triển Quỷ ảnh mê tung bộ ở giữa không trung.


  Hai tay, hai chân của Vương Đông Nhi thỉnh thoảng lại có bạch quang lóe lên khiến tốc độ của nàng càng lúc càng nhanh, trong phút chốc dường như giữa không trung xuất hiện đến 17, 18 Vương Đông Nhi nhốt A Đức trong vòng đó. Còn đôi cánh đầy uy lực thì không ngừng đe dọa đối thủ.


  Tại sao lại như vậy? Rõ ràng là nàng đã trúng Huyết sắc nhân ngẫu rồi mà, trong máu nguyên chất ít nhất cũng sẽ bị A Đức hút đi một phần ba mới đúng chứ?


  Tại sao lại còn có một hồn lực mạnh đến như vậy? Rốt cục nàng ấy có đến bao nhiêu hồn lực vậy?
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2014
 5. Bản Bụng Bự

  Bản Bụng Bự Mưa và mưa...

  Chương 297 - Võ hồn dơi (trung 2)
  A Đức thật sự sợ hãi, trải qua mấy đòn công kích liên tục, mặc dù hắn hút được máu tinh nguyên của Vương Đông Nhi, trong nháy mắt cảm thấy như được uống thuốc đại bổ thì trong thời điểm này số máu tinh nguyên hút vào cơ thể kia đã không thể khống chế được nữa, nó đã bị tiêu hao đi rất nhiều. Hơn nữa Vương Đông Nhi phản công cực kì mạnh mẽ, A Đức tự nhiên nảy sinh một cảm giác không ổn chút nào.


  Hồn hoàn thứ năm lóe sáng, kế hoạch của A Đức liền thay đổi, hắn biết có thể trận này hắn không thắng được nhưng dù không thể thắng thì nhất định cũng phải làm tiêu hao năng lực của đối thù để cho đồng đội kế tiếp của mình có được cơ hội.


  Hồn hoàn thứ năm của hắn màu đen, là hồn hoàn vạn niên, cũng là hồn kĩ mạnh nhất của hắn. Huyết quang bao phủ toàn thân hắn, phóng ra tầng tầng lớp lớp huyết quang mạnh mẽ, kiên trì quấn lấy và bức lui Vương Đông Nhi. Ngay sau đó huyết quang mãnh liệt kia bắt đốc bốc cháy thiêu đốt, ai cũng có thể cảm nhận được hắn đang xuất ra một đòn cực mạnh.


  Hồn hoàn thứ năm trên người Vương Đông Nhi cũng sáng lên, cả cơ thể liền biến thành màu vàng như thủy tinh có thể nhìn thấu qua được. Quang thần này là hồn kĩ không chỉ chống lại được đại bộ phận năng lượng mà còn tăng thêm sức lực cho hầu hết hồn kĩ có thuộc tính quang minh của Vương Đông Nhi. Một Lục mang tinh trận có đường kính vượt qua năm thước đang bắt đầu hình thành sau lưng Vương Đông Nhi.


  Một đòn sẽ phân định thắng bại, so đấu bằng thực lực mạnh nhất.


  Tuy nhiên ngay sau đó có một chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra.


  Giữa lúc không trung ngập tràn huyết quang thì bỗng nhiên ngưng lại, ngay sau đó chợt có một tiếng kêu thảm thiết vang lên trên không trung:


  - Người, bên trong máu của ngươi có cái gì.....


  A Đức sợ hãi hét lên, bên trong huyết quang từng đạo ánh sáng màu vàng chợt lóe sáng, trong nháy mắt đã phá tan huyết sắc xung quanh.


  Huyết sắc giống như là muốn thoát khỏi ánh nắng mặt trời, một nhóm ánh sáng đột nhiên tách khỏi trung tâm đó, còn lại vô số huyết sắc khác đều tán loạn, từng đạo kim quang trong nháy mắt đã bành trướng lên.


  - Không xong rồi.


  Trọng tài trận đấu thầm kêu lên một tiếng, thân hình chợt lóe lên giữa không trung, một lớp ánh sáng màu trắng lập tức bay đến bao phủ lấy thân thể A Đức.


  Tuy nhiên tất cả đã quá muộn, công kích bên ngoài thì có thể ngăn cản nhưng loại công kích từ bên trong thì làm sao mà ngăn cản được?


  Đòn khủng bố đó nổ mạnh giữa không trung, trong phút chốc máu và thịt bay tán loạn, kim quang lóa mắt kia kéo dài chừng bốn, năm giây mới dần biến mất. Xương cốt của A Đức cũng không còn, máu thịt đều đã bị kim quang kia biến thành tro bụi.


  Trên đài chủ trì đội trưởng Minh Ngọc Tông ngồi bất động, hơi thở mạnh mẽ toát ra từ người hắn, nếu phải đối mặt với đòn công kích mạnh mẽ kia thì chính hắn cũng không có cách nào khác.


  Trên bầu trời, Vương Đông Nhi cũng đứng ngây người ra, nàng không thể nào hiểu được tại sao cơ thể của A Đức lại đột nhiên phát nổ như vậy. Chuyện này xảy ra quá nhanh. Nàng vốn dĩ chỉ chuẩn bị để tấn công thôi, nhưng ai ngờ...


  Kim quang dần nhạt đi nhưng không biến mất mà hóa thành nhiều đốm sáng nhỏ tản ra bốn phía, sau đó chậm rãi quay xung quanh người Vương Đông Nhi, chạm vào người nàng rồi mới biến mất. Sắc mặt nhợt nhạt của Vương Đông Nhi cũng dần hồng lại.


  Chuyện này.....


  Chuyện vừa rồi bất luận là ai cũng đều lâm vào trạng thái ngớ ngẩn, kim quang màu vàng kia là gì? Cuối cùng Vương Đông Nhi đã làm gì để khiến đối thủ tự phát nổ như vậy? Trước đó nàng không hề phát động bất cứ hồn kĩ đặc biệt nào mà.


  Cho dù là đối thủ hay đồng đội, thậm chí là người chủ trì đại hội ngồi từ xa quan sát cũng không khỏi sững sờ. Rốt cuộc chuyện này là sao? Tại sao A Đức kia lại tự phát nổ?


  - Trong máu của hắn ẩn chứa gì vậy?


  Quốc sư thần bí lầm bầm tự hỏi.


  Nhiếp chính vương Từ Thiên Nhiên cũng nhíu mày:


  - Chẳng lẽ máu của người này có thể tự phát động công kích sao?


  Quốc sư thần bí lắc đầu, nói:


  - Không, nhất định không phải do máu tự phát động công kích mà là do máu của hắn rất kì lạ, hẳn là ẩn chứa một thứ gì đó khiến võ hồn dơi không thể chiếm đoạt được năng lượng, hoặc là quá bổ nên khiến cơ thể tự phát nổ. Chuyện này không phải nằm trong tính toán của đệ tử Đường Môn kia. Hẳn là lúc A Đức chiếm đoạt máu tinh nguyên kia rồi sau đó lại bị phản tác dụng. Trong máu kia rốt cuộc là có cái gì? Thật là thú vị. Đợi sau khi trận đấu kết thúc thì sẽ tìm hiểu Vương Đông Nhi này, nói không chừng sẽ phát hiện ra cái gì đó tốt lành thì sao. Chỉ đáng tiếc cho con dơi hút máu kia thôi.


  Trịnh Chiến mặt mày xanh lét nhìn Vương Đông Nhi, không biết nên nói như thế nào mới phải. Bất luận thế nào thì việc A Đức chết cũng có liên quan đến Vương Đông Nhi. Rốt cuộc đệ tử đến từ Đường Môn này là quái vật phương nào vậy? Tại sao những trận đấu có bọn họ tham gia đều có người chết? Đối thủ của bọn họ cũng không yếu nhưng thực lực bọn họ thể hiện ra ngày càng mạnh. Vương Đông Nhi này đã đánh chết hai đối thủ trong hai trận rồi.
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2014
 6. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 297- Võ hồn dơi (hạ 1)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  - Trận đấu kết thúc, Đường Môn thắng.

  Trịnh Chiến tuyên bố.

  Cùng với lời tuyên bố của hắn, vòng bảo hộ trên đài thi đấu cũng theo đó biến mất. Vương Đông Nhi cũng cảm thấy khó xử, tuy đối thủ mang đến cho nàng phiền toái không nhỏ, nhưng hai người lại không có thù hận sống chết, nàng cũng không có thích việc giết người, không định đánh chết đối thủ như vậy. Nhưng không hiểu sao đối thủ lại bị chết, chẳng lẽ việc này có liên quan đến việc hắn hút máu của nàng?

  Ngay khi nàng đang suy nghĩ, một tiếng kêu chói tai chợt vang lên. Ngay sau đó, một bóng người giống như tia chớp màu đen nhảy lên đài thi đấu, hắc quang chợt lóe đã đến trước mặt Vương Đông Nhi, bàn tay vẫn trắng nõn thon dài chợt phóng ra móng vuốt, năm cái móng dài hơn một thước màu vàng nhạt bắn ra, hướng thẳng đến đầu Vương Đông Nhi đánh tới.

  Vương Đông Nhi đã có bài học kinh nghiệm từ lần trước, ngay sau khi đánh chết đối thủ vẫn luôn cảnh giác. Đối mặt với công kích bất ngờ, nàng không chút hoang mang, chân đạp Qủy Ảnh Mê Tung nháy mắt đã lùi về phía sau tránh né được công kích.

  Một tầng bạch quang cũng ngay lập tức sáng lên, trực tiếp tách hai người ra. Người ra tay không ai khác là Trịnh Chiến.

  Vị Bất Phá Đấu La này trong lòng vốn đang bực bội lại gặp ngay kẻ không tuân theo quy định cuộc thi, nhất thời giận tím mặt, một tầng quang mang màu trắng ngà nháy mắt quét tới đã bao bọc thân ảnh màu đen bên trong, trầm giọng quát:

  - Minh Ngọc Tông vi phạm quy tắc đánh lén đối thủ, trận này tỷ thí bị phán định thua cuộc.

  Vừa nói, hắn vung tay lên, trong nháy mắt một năng lượng vô hình mạnh mẽ đã ném là đội trưởng Minh Ngọc Tông ra ngoài đài thi đấu.

  Đội trưởng Minh Ngọc Tông cũng không nghĩ tới việc Trịnh Chiến chẳng những ngăn cản hắn lại còn phán định hắn thua trận. Mới vừa rơi xuống đất, hai tay run lên, một lần nữa nhảy lên đài thi đấu.
  - Nàng giết đệ đệ của ta.

  Giọng nói có chút khàn khàn nhưng lại mang vài phần khác thường giống như giọng nữ từ người mặc hắc bào vang lên. Thanh âm có vẻ lạnh nhạt nhưng lại như tràn ngập sát khí vô tận.

  Nữ nhân? Hắc bào thần bí - đội trưởng Minh Ngọc Tông lại là một nữ nhân? Hóa ra A Đức là đệ đệ của nàng.

  Trịnh Chiến nghe vậy sắc mặt thoáng dịu đi vài phần, trầm giọng nói:

  - Dù hắn và ngươi có quan hệ như thế nào, vừa rồi trong trận đấu việc tử vong ngoài ý muốn đã xảy ra. Mà ngươi, lại bất chấp quy tắc của giải đấu, ra tay đánh lén đối thủ, trận đấu này phán định ngươi thua. Nếu sau đó các ngươi có thể tham gia đoàn chiến, ngươi vẫn có thể lên thi đấu.

  - Nàng giết đệ đệ ta.

  Đội trưởng Minh Ngọc Tông lạnh lùng nói một câu. Nói xong câu đó nàng quay người nhảy xuống đài thi đấu, trở về vị trí của mình ngồi xuống giống như chưa từng có gì xảy ra.

  - Đường Môn thắng.

  Trịnh Chiến tất nhiên muốn giữ vững quyền uy trọng tài của mình. Vương Đông Nhi đã thắng liên tiếp ba trận, hơn nữa đội trưởng Minh Ngọc Tông trong trận chiến cá nhân không đánh mà bại.

  Vương Đông Nhi hai mắt hơi híp lại, nàng nhìn đội trưởng thần bí kia liếc mắt một cái, lúc này mới hướng đến Trịnh Chiến nói:

  - Trọng tài, trận thi đấu tiếp theo ta nhận thua. Đường Môn cũng thay đổi người.

  Liên tục đấu hai trận, hồn lực tiêu hao cũng không ít, tuy rằng máu huyết đã khôi phục nhưng nàng vẫn theo như kế hoạch của Hoắc Vũ Hạo lúc trước mà tiến hành. Hơn nữa nàng đã xem như hoàn thành nhiệm vụ vượt mức.

  - Đường Môn trận đấu thứ tư nhận thua, thay đổi người. Đội viên tiếp theo dự thi lên đài thi đấu

  Trịnh Chiến ngay sau khi nghe Vương Đông Nhi nhận thua liền tuyên bố.

  Thân hình Tiêu Tiêu chợt lóe đã nhảy lên đài thi đấu, nàng hướng đến Vương Đông Nhi đi tới, giơ lên ngón tay cái cười cười.

  Vương Đông Nhi thấp giọng nói:

  - Tiêu Tiêu, cẩn thận chút. Minh Ngọc Tông này có chút quỷ dị, bọn họ giống như cận chiến Hồn Đạo Khí phối hợp Võ Hồn, chứ không phải Võ Hồn phối hợp cận chiến Hồn Đạo Khí.

  - Vâng!

  Tiêu Tiêu khẽ trả lời, trong đôi mắt đẹp toát ra vẻ tự tin. Lần này giải thi đấu diễn ra, nàng chưa được lên thi đấu, cũng vì thực lực nàng quá yếu, nàng cho vẫn cho rằng cống hiến của mình cho toàn đội là không đủ. Rốt cục bây giờ có cơ hội một mình chiến đấu, trong lồng ngực của nàng chiến ý đã dâng lên.

  Xuống đài thi đấu Vương Đông Nhi lập tức trở về bên người Hoắc Vũ Hạo. Một tay nàng cầm bình sữa một tay cầm lấy tay phải của Hoắc Vũ Hạo. Hạo Đông giúp nàng khôi phục hồn lực từ từ.

  - Đội trưởng kia của đối thủ không đơn giản, trong lúc đoàn chiến ngươi phải cẩn thận với nàng ta hơn

  Hoắc Vũ Hạo thấp giọng nói.

  Vương Đông Nhi nhíu mày, nàng nói:

  - Vâng, ta có thể cảm nhận thấy khí tức trên người nàng ta cùng A Đức kia rất giống nhau, nhưng nếu đem so sánh với A Đức thì càng mạnh hơn. Nếu ta phán đoán không lầm thì nàng và ta giống nhau, cùng là một Hồn Đế. Nữ nhân này là trung tâm của toàn bộ Minh Ngọc Tông, hiện tại bọn họ mất đi một người. Nàng ta không phải muốn giết ta sao? Như thế, khi đối chiến đoàn đội hãy cho ta thu hút sự chú ý của nàng ta, mọi người nhân cơ hội toàn lực đối phó những người còn lại, được không?

  Hoắc Vũ Hạo mỉm cười:

  - Đúng là một ý kiến hay, nhưng phải xem nàng ta có bị lừa hay không.

  Vương Đông Nhi cũng cười:

  - Ngươi cứ như vậy, không lo cho ta sao?

  Hoắc Vũ Hạo cười ha hả, nói:

  - Quên rồi sao? Chúng ta xuất thân từ Sử Lai Khắc Học Viện. Khẩu hiệu của Sử Lai Khắc là cái gì?

  - Vô địch.

  Vương Đông Nhi cười lên, trên mặt tràn ngập kiêu ngạo.

  Hoắc Vũ Hạo cũng không nói tiếp, chính là trong lòng yên lặng nói một câu:

  - Hơn nữa bên cạnh nàng luôn luôn có ta.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 7. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 297- Võ hồn dơi ( hạ 2)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Đội viên tiếp theo lên đài thi đấu của Minh Ngọc Tông cũng là một nữ tử, so với hai người trước thì đội viên này có vẻ bình thường hơn rất nhiều. Tướng mạo coi như thanh tú, nhưng dáng người có cảm giác như vẫn chưa thực sự trưởng thành, hơi trẻ con. Trên mặt lại vô cùng bình tĩnh, giống như không bị cái chết của A Đức làm ảnh hưởng.

  - Hai bên báo tên.

  - Đường Môn, Tiêu Tiêu.

  - Minh Ngọc Tông, Tần Nguyệt Nguyệt.

  - Cả hai đều tự lui về phía sau.

  Chủ trì trận đấu, Bất Phá Đấu La xem ra đã lấy lại được tâm trạng, hắn ra hiệu làm cho hai người tự lui về phía sau.

  - Trận đấu bắt đầu.

  Hắn vừa tuyên bố, hai người cũng đều di chuyển, Tiêu Tiêu bước ra một bước nhỏ, rất nhanh vọt đến đối thủ, tốc độ không nhanh không chậm nhưng lại rất có tiết tấu. Nàng cũng không vội phóng ra võ hồn của chính mình.

  Còn Tần Nguyệt Nguyệt bên kia cũng không chậm, hai tay vừa nhấc đã xuất hiện một kiện vũ khí. Nhìn nàng ta vậy mà lấy ra một thanh Đại Khảm Đao, hơn nữa một Đại Khảm Đao thật dài.

  Đao dài phải hơn một trượng, đầu đao dài gần ba thước, sống đao dày rộng, lưỡi đao sắc bén. Cả chuôi đao tản ra một tầng hào quang sáng bóng, thật sự có chút bức người. Chẳng qua, nó lại nằm trên tay của một cô gái nhỏ xinh chỉ cao tầm một thước sáu, nhìn qua, hai cánh tay Tần Nguyệt Nguyệt dường như không thể nắm chắc hết tay cầm đao.

  Một vòng hồn hoàn theo trường đao của Tần Nguyệt Nguyệt bay lên, rõ ràng là năm hồn hoàn: hai vàng, hai tím, một đen; tổ hợp hồn hoàn hoàn tốt nhất. Hơn nữa thanh trường đao này rõ ràng không phải một hồn đạo khí mà là vũ hồn của chính nàng. Khí vũ hồn dù có nặng bao nhiêu đối với hồn sư sở hữu mà nói đều như không. Khó trách nhìn bộ dáng nhỏ xinh của nàng cũng không có mấy sức lực vậy mà cầm được thanh đại đao như vậy.

  Nhìn riêng thực lực ba đội viên đã lên sân khấu của Minh Ngọc Tông có thể nhận ra bọn họ có thực lực cạnh tranh trong giải đấu là rất lớn. Chỉ trước mắt thôi, không có một đội viên nào có bốn hồn hoàn lên thi đấu, tất cả đều có năm hồn hoàn, là cấp bậc hồn vương. Toàn bộ thực lực chỉ có thể dùng từ mạnh mẽ để miêu tả. Ở trong những trận đấu trước, bọn họ gây cho Vương Đông Nhi áp lực không hề kém hơn Nhật Nguyệt chiến đội.

  Đừng nói những đội ngũ tham gia thi đấu của các nước khác, mà ngay trong Nhật Nguyệt Đế Quốc những người hiểu rõ được Minh Ngọc Tông cũng vô cùng ít. Không ai ngờ là ở bề ngoài như thế lại ẩn giấu một tông môn có thực lực mạnh đến vậy.

  Cả hai tốc độ cũng không quá nhanh, so với tiết tấu của hai trận đấu trước thì hoàn toàn khác. Các nàng gần như cùng lúc đến khu vực trung tâm đài thi đấu.

  Tại thời điểm Tần Nguyệt Nguyệt đến vị trí cách Tiêu Tiêu khoảng hai mươi thước, bước chân của nàng đột nhiên tạm dừng một chút, nửa người xoay chuyển, đại đao trong tay hướng tới Tiêu Tiêu làm động tác chém xuống, hồn hoàn thứ nhất phía trên đại đao cũng theo đó mà sáng lên. Một mũi đao màu xanh hiện ra, dựng thẳng chém về phía Tiêu Tiêu.

  Ngay lúc mũi đao hạ xuống trong nháy mắt hắc sắc cũng hiện ra, trong hư không bỗng nhiên xuất hiện một cái đại đỉnh, vừa lúc chắn ngay trước mũi đao hư ảo.

  - Phốc

  Ánh sáng xanh liền toán loạn, đại đỉnh vẫn không hề xê dịch.

  Ngay dưới chân Tiêu Tiêu cũng xuất hiện tổ hợp năm hồn hoàn tốt nhất đang cùng nhau dâng lên. Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh!

  Cùng lúc Tiêu Tiêu phóng xuất ra võ hồn của mình, thân là một trọng tài nên Trịnh Chiến cũng đã cảm nhận được, võ hồn của hai cô nương này đều thật kỳ lạ. Một người đại đao, một người lại là đại đỉnh. Thật là có chút thú vị.

  Đao thứ nhất bị ngăn chặn, Tần Nguyệt Nguyệt nhanh chóng chém ra đao thứ hai. Vẫn là hồn hoàn thứ nhất lóe sáng, nhưng lúc này đây, mũi đao lại lại vẽ trên mặt đất một đường cong.

  Tiêu Tiêu cũng theo đó thu hồi Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh, bước chân chợt nhanh hơn, phóng thẳng đến đối thủ.

  Theo võ hồn của mình, Tiêu Tiêu thực ra là một khống chế hệ chiến hồn sư, hoặc nói cách khác là hệ khống chế phòng ngự. Võ hồn thứ hai của nàng là Cửu Phượng Lai Tiêu đã phụ một hồn hoàn, mà Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh có khả năng khống chế cùng khả năng phòng ngự đều xem như cân đối. Muốn chiến thắng được đối thủ đều phải cận chiến.

  Mũi đao màu xanh đã đến ngay trước mặt Tiêu Tiêu, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh lại xuất hiện muốn ngăn cản lại mũi đao màu xanh. Nhưng mũi đao này đột nhiên xiêu vẹo, lại vẽ ra một đường cong nhỏ, rõ ràng muốn vòng qua Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh, chém về thân thể Tiêu Tiêu.

  Còn Tiêu Tiêu ngay khi Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh xuất hiện cũng chỉ có một chân tiếp đất, theo mũi đao thay đổi hướng, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh liền xoay tròn một vòng, vừa lúc đánh vào phía trên mũi đao màu xanh, đem mũi đao đập cho tán loạn.

  Chỉ trong thời gian ngắn thi đấu, cả hai đều thi triển ra kỹ xảo khống chế võ hồn của mình, người xem ở phía xa có thể không thấy rõ, nhưng với một ít cường giả đang xem trận đấu cũng không nhịn được mà gật đầu tán thưởng. Cả hai chiến đội này thật mạnh! Những người thấy rõ được cuộc chiến hầu như đều có thể cảm nhận thấy điều này.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 8. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 298: Ngụy! Võ hồn chân thân (thượng 1)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Ngay lúc Tiêu Tiêu ngăn cản mũi đao của đối thủ, khoảng cách hai người cũng chỉ còn hơn mười thước, tay trái nàng đột nhiên chặn ngang dừng Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh lại, chân trái chợt bước ra một bước dài, mềm mại quát lên một tiếng, cả người lấy chân trái làm trụ nhanh chóng xoay tròn, đường kính xoay phải vượt qua một thước năm. Đại đỉnh cao to lớn bị bàn tay ngọc cầm lên, cùng với tiếng gió rít gào bị ném bay đi, hướng thẳng đến Tần Nguyệt Nguyệt ở cách đó không xa.
  Rất mạnh mẽ….
  Ngay cả Hoắc Vũ Hạo cũng phải mở to mắt nhìn, một người luôn luôn nhỏ nhẹ hiền lành như Tiêu Tiêu từ khi nào mà phương thức chiến đấu lại trở nên bạo lực như vậy?
  Tần Nguyệt Nguyệt hét lớn một tiếng, chân trái bước lên một bước, đại đao trong tay hung hãn chém về phía trước, đầu tiên mũi đao hư ảo bổ xuống Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh, ngay sau đó mới là cả đại đao và Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh lần đầu tiên chính thức chạm vào nhau.
  - Ầm
  Một tiếng đinh tai nhức óc vang lên, như đang đánh chuông đồng vậy. Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh bị đại đao chém trên không trung thì dừng lại một chút, sau đó hạ thẳng xuống. Tần Nguyệt Nguyệt cũng bị đại đỉnh chạm vào phải lui về sau ba bước.
  Ngay lúc này Tiêu Tiêu đã nhảy lên, đuổi theo Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh sắp rơi xuống. Hai tay đẩy về phía trước, một tầng ánh sáng màu đen từ trên người nàng dâng lên, Tam Sinh Trấn Hồn đã đuổi theo đánh tới Tần Nguyệt Nguyệt.
  Khoảng cách quá gần, thể tích Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh lại lớn, muốn tránh né căn bản là không được. Tần Nguyệt Nguyệt đành phải đặt ngang đại đao, dùng đao ngăn cản Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh cứng rắn.
  - Keeng!
  Đầu tiên cán đao bị uốn hơi cong, ngay sau đó, Tần Nguyệt Nguyệt bị đẩy lùi ra sau.
  Nhưng Tần Nguyệt Nguyệt cũng là người bản lĩnh, bị đánh bay trên không trung, đại đao trong tay phóng to lên, hồn hoàn thứ ba lóe sáng, hai tay hướng về phía trước vung ra đã nắm lấy phần cuối của chuôi đao, sau đó dùng lực bổ xuống phía dưới.
  Ngay lập tức, một một mũi đao thật lớn dài đến hơn mười thước từ trên trời giáng xuống, hướng đến Tiêu Tiêu đuổi theo. Khí thế thật lớn, giống như muốn phân cả đài thi đấu làm hai vậy.
  Tiêu Tiêu chợt cảm thấy không có chỗ để tránh né, giống như hai bên không gian đều bị phong kín. Nhưng nàng cũng không có chút gì sợ hãi, hồn hoàn thứ hai trên người sáng lên, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh trong tay nhấc lên. Ngay lập tức đã che chắn trên đỉnh đầu nàng, vốn đại đỉnh đã vô cùng lớn thế nhưng lúc này lại lớn thêm mấy lần, biến thành đường kính hơn ba thước. Màu đen chợt mạnh mẽ phát ra, giống như một tấm màn đen thật lớn bao bọc xung quanh thân thể của nàng.
  - Ầm.
  Một tiếng vang thật lớn, thân hình Tiêu Tiêu như bị trùng xuống, chỉ thấy đầu tiên mũi đao màu xanh vào tấm màn màu đen đã bị tiêu tán hết một nửa, còn lại bị Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh ngắn lại, cuối cùng bị hóa giải.
  Ngay sau đó Tiêu Tiêu giữ lấy Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh trong tay, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh vừa biến lớn bị quăng ra ngoài, hướng đến Tần Nguyệt Nguyệt vừa rơi xuống đất đuổi tới. Tần Nguyệt Nguyệt lảo đảo lùi về sau. Quả nhiên là đủ dọa người.
  Trong khu chờ chiến của Đường Môn, Hoắc Vũ Hạo nhịn không được bật cười:
  -Tiêu Tiêu này, thật là một cái chùy bay thật lớn nha!
  Từ lúc hắn trao đổi học tập trở về, tuy rằng cùng các bạn tập luyện nhiều lần, nhưng cũng không có giao thủ một chọi một với ai. Tiêu Tiêu làm người luôn khiêm tốn, Hoắc Vũ Hạo cũng không hiểu lắm. Vốn đi song song hai con đường khống chế và phòng ngự, thế nhưng nàng lại luyện được phương thức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ như vậy. Nhìn phương thức chiến đấu của nàng, cho dù là hệ cường công chiến hồn sư cũng chỉ giống như thế này thôi? Không hổ là đồ đệ do Huyền Lão dạy dỗ a!
  Trong đáy mắt Tần Nguyệt Nguyệt hiện lên tia cảnh giác, Tiêu Tiêu gây cho nàng áp lực quá lớn, không để cho nàng có cơ hội thở gấp. Thật vất vả mới đứng vững được, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh đã như ngọn núi nhỏ đè ép đến.
  Đại đao trong tay chợt cắm xuống mặt đất, chuôi đao cắm vào đến hơn một thước, toàn thân Tần Nguyệt Nguyệt phát ra một tầng sáng xanh mênh mông. Ngay sau đó, cùng với những tiếng leng keng chỉ thấy trên người nàng nhanh chóng được một tầng áo giáp bao bọc.
  Đó là một chiến giáp toàn thân màu xanh, nhìn qua vô cùng nặng. Sau khi áo giáp bao trùm toàn thân, cả người Tần Nguyệt Nguyệt trở nên to lớn, giống như một nữ võ thần. Ngay tại lúc áo giáp bao trùm toàn thân nàng thì Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh cũng đánh tới nơi.
  Tần Nguyệt Nguyệt tay cầm đại đao, không hề có ý định né tránh, ngang nhiên đón đỡ.
  - Ầm!
  Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh theo tiếng vang nổ ra thì lui lại, Tần Nguyệt Nguyệt cũng một lần nữa rút ra đại đao, ánh sáng sau lưng chợt lóe, cả người liền nhảy lên cao, vung đại đao hướng đến Tiêu Tiêu chém xuống.
  Thực lực thật mạnh! Trong lòng Tiêu Tiêu hốt hoảng, đối thủ đột nhiên tăng cường thực lực, nguyên nhân tất nhiên là do cái áo giáp kia. Đây chính là hồn đạo khí cận chiến của nàng ta, thật sự là một tổ hợp tinh vi. Mượn áo giáp tăng lên thực lực của bản thân, do đó giúp uy lực của đại đao phát huy ra rất tốt. So với hai đồng đội trước thì năng lực Tần Nguyệt Nguyệt cũng không hề thua kém.
  Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh trở về, Tiêu Tiêu giơ tay đón lấy, đại đỉnh lại một lần nữa được chắn trên đỉnh đầu. Chỉ nghe âm thanh “ leng keng” một tiếng vang thật lớn. Lúc này đây, nàng vẫn không thể đẩy lui được Tần Nguyệt Nguyệt, ngược lại sàn đấu dưới chân nàng chợt bị trũng xuống nửa thước.
  Tần Nguyệt Nguyệt được lợi thế thì sao có thể buông tha, đại đao trong tay tiếp tục điên cuồng chém về phía Tiêu Tiêu. Mỗi một đao đều mang theo sức mạnh mãnh liệt. Tuy rằng Tiêu Tiêu nhờ vào Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh miễn cưỡng chặn được đợt tấn công của nàng, nhưng cũng bị ép buộc lui liên tiếp về phía sau.
  Áo giáp của Tần Nguyệt Nguyệt không chỉ làm cho lực lượng tăng lên mà còn có khả năng tăng lên hồn lực. Là một hồn đạo sư cận chiến, nàng cũng không cần dùng vũ khí để tăng lên lực lượng mà chính là dùng bộ giáp hồn đạo khí này.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 9. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 298: Ngụy! Võ hồn chân thân ( thượng 2)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Tiêu Tiêu mặc dù đang liên tiếp bị bức lui về phía sau nhưng năng lực chiến đấu của nàng cũng đang dần được thể hiện ra. Ngay sau khi cảm nhận được lực lượng không thể bằng đối thủ, nàng ngay lập tức thay đổi phương thức chiến đấu. Đại đỉnh trong tay không ngừng xoay tròn, chân đạp Qủy Ảnh Mê Tung Bộ, không hề miễn cưỡng mà là khéo léo mượn lực, giảm bớt lực tác động, dần dần ổn định lại cục diện.

  Đồng thời kích phát võ hồn cùng hồn đạo khí áo giáp, tiêu hao của đối thủ nhất định lớn hơn mình. Đây là ý niệm hiện lên trong đầu Tiêu Tiêu. Chưa nói đến nàng cũng là người có song sinh võ hồn a! Luận về cường độ hồn lực tuy rằng nàng không thể so sánh với Vương Đông Nhi, nhưng ở trong hàng ngũ hồn vương năm hồn hoàn, nàng chắc chắn cũng là người nổi bật, bởi vậy, nàng cũng không nóng vội. Thể hiện ra sự ổn định thậm chí còn muốn vượt qua Vương Đông Nhi.

  Mà ngay cả Từ Tam Thạch bên dưới đài cũng không nhịn được bội phục, lầm bầm nói:

  - Tại sao Tiêu Tiêu lại giống phòng ngự hệ chiến hồn sư hơn ta vậy?”

  Trận đấu bắt đầu đến giờ, hai trận đấu đầu tiên đều kết thúc khá nhanh, trận đấu thứ ba vì đội trưởng Minh Ngọc Tông bất chấp quy định công kích bất ngờ mà bị phán thua cuộc. Còn trận đấu trước mắt này lại có vẻ kịch liệt. Va chạm chân thực như vậy, thật làm cho người ta có cảm giác nhiệt huyết sôi trào.

  - Keeng!

  Lại một đao hạ xuống, bị Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh trấn văng ra. Cảm giác vô lực không thể dự đoán được hiện ra trong lòng Tần Nguyệt Nguyệt. Nàng đột nhiên cảm thấy đại đỉnh trước mắt giống như một quả núi lớn không thể vượt qua vậy, bản thân đã tập trung hết toàn lực tấn công. Nhưng lại không có biện pháp gì làm nó lay chuyển. Loại cảm giác này thật không dễ chịu gì.

  Không xong rồi, hồn lực của ta tiêu hao quá nhanh. Tần Nguyệt Nguyệt cảm thấy bất lực, trong chớp mắt liền hiểu được mình đang dần kiệt sức.


  Tiêu Tiêu vẫn đang chờ đợi cơ hội. Cũng không phải nàng không có năng lực đánh bại Tần Nguyệt Nguyệt nhanh chóng, mà là nàng hi vọng có nhiều thời gian tôi luyện năng lực thực chiến của chính mình, đồng thời cũng dùng hết khả năng để che giấu thực lực.

  Tần Nguyệt Nguyệt đột nhiên nhụt chí, nàng lập tức phát hiện ngay sau khi nàng liều mạng hạ một đao Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh cũng động. Tiêu Tiêu đột nhiên bước ra từng bước dài, hai tay ôm lấy Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh. Tay trái hướng ra sau, tay phải vặn về phía trước. Động tác giữ đỉnh này đang dùng thủ pháp của tuyệt học Đường Môn là Khống Hạc Cầm Long.

  Bỗng nhiên, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh mãnh liệt xoay tròn, khiến một đao Tần Nguyệt Nguyệt chém tới đẩy qua một bên.

  Tiêu Tiêu quát lên một tiếng, hai tay kéo xuống phía dưới, bỗng nhiên Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh lại biến lớn, hồn hoàn đầu tiên lóe sáng, hình thành một đại đỉnh to lớn đang không ngừng ầm ầm rơi xuống đất.

  - Ầm!

  Một tiếng nổ mãnh liệt cùng bụi khói màu đen khuếch tán ra ngoài không khí. Tần Nguyệt Nguyệt bị bất ngờ không kịp đề phòng, đã bị cỗ áp khí đánh bay lên không trung.

  Nàng dù sao cũng là một Hồn Đạo sư, cận chiến Hồn Đạo sư cũng không phải Hồn Đạo sư. Ở phương diện hồn kỹ, so sánh với một Hồn sư chân chính thì có sự khác biệt rất lớn. Bọn họ cũng ỷ lại vào Hồn Đạo khí của chính mình. Hai người đánh lâu như vậy, Tiêu Tiêu vẫn không sử dụng hồn kỹ gì, thế nên Tần Nguyệt Nguyệt thậm chí đã quên chính mình đang đối mặt với một gã hồn sư chứ không phải giống nàng là cận chiến hồn đạo sư.

  Đột nhiên bộc phát ra hồn kỹ làm Tần Nguyệt Nguyệt không kịp đề phòng. Thân thể bị chấn động bay lên không trung, Tần Nguyệt Nguyệt cảm thấy giáp trụ toàn thân của mình vang lên những tiếng ông ông, làm chính bản thân cũng cảm thấy ù tai choáng váng. Thầm kêu một tiếng không tốt trong lòng, nhưng lúc này thì cũng đã chậm rồi.

  Tiêu Tiêu đột nhiên đẩy hai tay về phía trước, một chưởng đã đẩy Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh ra ngoài, hồn hoàn thứ hai trên người cũng theo đó lấp lánh. Đỉnh Chi Đãng.

  Cơ hội chỉ đến trong nháy mắt, nhưng Tiêu Tiêu đã có chuẩn bị từ sớm nên đã hoàn toàn nắm được, Tần Nguyệt Nguyệt không có chỗ lẩn trốn, bị lực lượng mạnh mẽ công kích mà bay ra ngoài. Người vẫn còn trên không trung đã phun ra một ngụm máu tươi.

  Tiêu Tiêu nhảy thẳng người lên, ôm lấy Tam Sinh Trấn hồn đỉnh thu nhỏ trên không trung, thân thể xoay tròn, lại ném đại đỉnh ra. Đuổi theo hướng đối thủ.

  - Ta nhận thua.

  Tần Nguyệt Nguyệt trên không trung miễn cưỡng kêu lên một tiếng.

  Một đạo thân ảnh cao lớn bỗng xuất hiện giữa không gian trống rỗng, một chưởng chặn đứng Tam Sinh Trấn Hổn đỉnh.

  Nhìn đại đỉnh phía trước tay mình vẫn không ngừng xoay tròn, Trịnh Chiến trong lòng không khỏi âm thầm khen ngợi, thực lực của đệ tử Đường Môn này thực sự quá mạnh mẽ. Thực lực Minh Ngọc Tông không kém, thậm chí có chỗ đặc biệt, nhưng lại bị Đường Môn áp chế toàn diện. Khó trách họ có thể chiến thắng Học Viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư. Như vậy xem ra, chiến đội này có thể trở thành ứng cử viên nặng kí tranh chức vô địch của cuộc thi lần này.

  Màu đen chợt lóe, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh biến mất trong hư không. Bên kia, Tần Nguyệt cũng bị rơi trên mặt đất. Nàng dùng đại đao chống đỡ thân thể mình rồi thở hổn hà hổn hển. Va chạm vừa rồi dù hộ thể áo giáp chống đỡ được phần lớn lực lượng, nhưng vẫn làm nàng bị nội thương.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 10. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 298: Ngụy! Võ hồn chân thân (trung 1)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Tần Nguyệt Nguyệt biết, nếu mình tiếp tục kiên trì thì có thể làm Tiêu Tiêu giảm đi vài phần lực lượng, nhưng nếu làm như vậy, ở trận đấu đoàn chiến mình sẽ không có cách nào tiếp tục chiến đấu. Trận đấu cá nhân đã tiến hành đến trận thứ 5, bên mình thua bốn trận, cơ hội duy nhất còn lại là trong trận đấu đoàn chiến. Lúc này ở trận chiến cá nhân có thể thắng lại hai trận mới được. Mình phải giữ lại sức chiến đấu. Đây mới là lý do nàng nhận thua.

  - Đường Môn thắng!

  Đến bây giờ, trong trận đấu cá nhân, Đường Môn đã đạt được bốn trận thắng, mà đối thủ Minh Ngọc Tông bên kia cũng chỉ còn lại ba đội viên có thể lên sàn đấu.

  Vương Đông Nhi ngồi bên cạnh Hoắc Vũ Hạo thấp giọng nói:

  - Vũ Hạo, bọn họ còn cơ hội tham gia đoàn chiến không?

  Hoắc Vũ Hạo nhìn nàng một cái, mỉm cười nói:

  - Cho! Đương nhiên phải cho! Bằng không tên đội trưởng Hồn đế của bọn họ làm sao có thể cam lòng được?

  Vương Đông Nhi ánh mắt chứa đầy thâm ý nhìn hắn một cái, nói:

  - Ta biết rồi.

  Hoắc Vũ Hạo cười cười, nắm chặt tay nàng. Bên cạnh, những người khác trong Sử Lai Khắc Thất Quái trên mặt cũng hiện lên nụ cười, chỉ có Na Na có chút khó hiểu. Mà Vương Đông Nhi cuối cùng đã biết được cái gì a?

  Vẫn là Giang Nam Nam có lòng tốt nhỏ giọng nói bên tai nàng:

  - Dọn sạch chướng ngại vật. Vì vinh quang của Sử Lại Khắc.

  Na Na lúc này mới hiểu ra, trong lòng chợt dâng lên cảm giác kính nể, bọn họ nên vì Sử Lai Khắc dọn sạch chướng ngại vật a!

  Minh Ngọc Tông thực lực đủ mạnh, thậm chí có thể uy hiếp được Sử Lại Khắc chiến đội, bọn họ đang dùng hết khả năng làm suy yếu thực lực của Minh Ngọc Tông.

  Đường Môn bên này là có thể tiến thối (vừa có thể tiến vừa có thể lùi), có thể lựa chọn, mà bên kia Minh Ngọc Tông không nhẹ nhàng được như vậy. Vẫn ngồi đợi ở khu chờ chiến đội trưởng Minh Ngọc Tông đứng lên, lạnh lùng nhìn Tiêu Tiêu trên sàn đấu liếc mắt một cái, sau đó nhìn về một gã thanh niên vẫn ngồi bên người nàng.

  Thanh niên kia hiểu ý đứng dậy, thấp giọng cùng đội trưởng Minh Ngọc Tông trao đổi cái gì rồi phóng người lên, đến trên đài thi đấu.

  - Đường Môn, Tiêu Tiêu.

  - Minh Ngọc Tông, Tiết Binh.

  - Trận đấu bắt đầu.

  Cùng lúc Bất Phá Đấu La hô lên một tiếng trận đấu bắt đầu, đội viên này của Minh Ngọc Tông đã bước ra một bước dài nhảy lên, cùng lúc đó trên người hắn chợt dâng lên: hai vàng, ba tím, một đen, tất cả sáu cái hồn hoàn.

  Hồn Đế!

  Vậy mà là sáu hồn hoàn cường giả cấp bậc hồn đế? Nhìn đối thủ đạt đến cấp bậc hồn đế, Đường Môn bên này, mọi người đều nhíu mày. Tiết Binh này là hồn đế, nếu đội trưởng kia cũng là hồn đế thì đây quả là một chiến đội rất mạnh, có hai tên hồn đế. Ở những lần diễn ra giải đấu trước, trừ bỏ Sử Lai Khắc Học Viện cùng Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư Học Viện, đều không có đội ngũ như thế này. Không nghĩ tới ở trận đấu nhóm nhỏ lại gặp phải. Việc này chứng minh, toàn bộ thực lực của Minh Ngọc Tông dù không bằng Nhật Nguyệt Hoàng Gia hồn đạo sư học viện, nhưng cũng không kém là bao.

  Tiêu Tiêu dĩ nhiên nhìn thấy đối thủ của mình có tu vi sáu hồn hoàn, nhưng nàng cũng không hề sợ, vẫn giữ nguyên nhịp bước tới như trước, cùng đối thủ tiếp cận.

  Ở phía trước Tiết Binh, trên người sáng lên từng mũi nhọn màu xanh biếc, những chiếc vòng kim loại màu xanh, ở trên cổ hắn, hai cổ tay hắn với hai cổ chân cùng với bên hông hắn đều có một cái. Tổng cộng có sáu cái vòng kim loại. Cả sáu cái đều tỏa ra ánh sáng êm dịu. Nhìn thấy Tiêu Tiêu sắp đến gần, thân thể Tiết Binh đột nhiên xuất hiện thay đổi.

  Một tầng vảy màu xanh theo làn da phía dưới của hắn chợt hiện ra. Lúc trước hắn phóng ra võ hồn của mình nhưng lại dùng hồn lực áp chế võ hồn của chính mình biến hóa. Thế nên lúc này võ hồn mới thật sự xuất hiện. Không chỉ có thế! Thân thể hắn nhanh chóng kéo dài ra, chiều cao thế mà phải hơn mười thước, sáu cái hồn hoàn cũng xoay xung quanh, nhìn kích cỡ như vậy giống như sẽ trở thành một con trăn khổng lồ.

  Đầu tiên, hồn hoàn thứ ba của hắn lóe sáng. Thân thể hắn nhảy lên, lập tức hung tợn hướng Tiêu Tiêu đánh tới.

  Đây là võ hồn gì? Tiêu Tiêu nhìn thấy thì sửng sốt. Đây tất nhiên sẽ không phải loại võ hồn bình thường, đối thủ còn chưa là hồn thánh, nên sẽ không thể thi triển được võ hồ chân thân. Vậy tại sao hắn biến thành hình dạng như vậy, không phải rất giống võ hồn chân thân sao? Điều này sao có thể?

  Trong lòng giật mình nhưng Tiêu Tiêu phản ứng không hề chậm, đồng thời nhanh chóng lui về sau. Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh xuất hiện, chợt biến thành lớn, hướng đến đầu to từ trên trời giáng xuống đánh tới.

  Tiết Binh không hề có ý né tránh, làm cho thân thể đã biến thành con trăn khổng lồ ngang nhiên va chạm cùng Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh.

  Làm đồng tử Tiêu Tiêu co rút hình ảnh xuất hiện, lực lượng rất mạnh Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh va chạm cùng Tiết Binh, thế nhưng ngay lập tức bị đánh bay ngược, đánh đi rất xa. Thân thể khổng lồ của Tiết Binh lại tiếp tục đánh xuống, thẳng hướng nàng đánh tới. Một cái miệng lớn há ra dày đặc răng nanh, hướng đến nàng nuốt lấy.

  Đúng vậy, đây là lực lượng của võ hồn chân thân. Xuất thân từ Học Viên Sử Lai Khắc, kiến thức của Tiêu Tiêu cũng rất phong phú. Trong nháy mắt hai lực lượng đối chọi va chạm, nàng đã lập tức đoán ra.

  Nếu không phải võ hồn chân thân, làm sao có thể đem Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh của mình đánh bay ra ngoài xa như vậy?
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 11. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 298: Ngụy! Võ hồn chân thân ( trung 2)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Chẳng lẽ đối thủ không phải hồn đế, mà là bảy hồn hoàn hồn thánh? Điều này làm sao có thể? Hai mươi tuổi là hồn thánh a! Ở trong lịch sử Đấu La Đại Lục cũng chưa từng xuất hiện chuyện như vậy.

  Tiêu Tiêu kinh ngạc, nhưng thân hình không dừng lại, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh bên kia vừa bị đánh bay, trong nháy mắt đã biến mất không thấy, lại một lần nữa xuất hiện trước người của nàng. Ánh mắt Tiêu Tiêu ngưng lại, nàng giơ hai tay ra, ngay lập tức, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh chia làm ba, hình thành nên một vòng bảo vệ, bảo vệ nàng trong trung tâm. Cùng lúc đó, trên người nàng hồn hoàn thứ tư cũng phát sáng.

  Tại ba nắp đại đỉnh đều mạnh mẽ tràn ra những làn khói đen. Ngay sau đó, ba làn khói đen đồng thời phóng lên cao, trên không trung ngưng tụ lại thành một thể đồng nhất, thẳng hướng đến thân thể khổng lồ của con trăn đánh tới.

  - Phong!

  Tiêu Tiêu đặt hai tay trước người bắt đầu kết ra một thủ ấn kì dị, thân thể theo ba đại đỉnh chậm rãi bay lên. Toàn thân tỏa ra ánh sáng lấp lánh như những vì sao. Chỉ là một hồn kỹ ngàn năm của nàng , thế nhưng phát ra khí thế vô cùng mạnh mẽ.

  Thân thể của con trăn quá mức to lớn, căn bản không có cách nào né tránh. Tầng ánh sáng xanh trên người nó cùng với làn khói đen của Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh tiếp xúc, lập tức liền tiêu tán. Ngay sau đó, một hiện tượng kì dị xuất hiện.

  Tiết Binh vừa biến thành thân hình khổng lồ thế nhưng trong nháy mắt thu nhỏ lại, sau đó từ trên trời rơi xuống. Mà bên dưới ba tòa Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh chợt hướng ra bên ngoài tách ra, tạo thành một tam giác đều cách nhau trên dưới mười thước.

  Tiêu Tiêu đứng trên một trong ba tòa đại đỉnh, hai tay vẫn bày ra những động tác kỳ dị.

  Khi thân thể Tiết Binh rơi xuống mặt đất đã thu nhỏ lại bằng một phần ba so với kích thước ban đầu, nhưng vẫn rất to lớn, bị làn khói đen trói buộc nên giãy dụa, xiêu vẹo đứng lên.

  Đỉnh Chi Phong! Tiêu Tiêu hồn kỹ thứ tư, một kỹ năng khống chế vô cùng mạnh mẽ.

  Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh của Tiêu Tiêu là một loại võ hồn cổ xưa, truyền thừa xuống từng mấy lần bị gián đoạn không có người kế thừa. Đỉnh ở thời kỳ xa xưa chính là khí cụ rất nặng. Tiêu Tiêu có thể đem hồn kỹ thứ nhất, thứ hai của mình cùng thi triển với Đỉnh Chi Phong.

  Hồn Hoàn thứ tư của Tiêu Tiêu lấy được từ một loại hồn thú kì dị, hồn hoàn của hồn thú này lúc cùng nàng dung hợp đã xảy ra đột biến.

  Hồn thú này cũng là một đặc biệt chủng loại được di truyền từ thời cổ xưa đến nay, có tên Hải Trãi. Là một loại hồn thú mạnh mẽ, có khả năng khắc chế lực lượng tà ác. Chẳng qua là Hải Trãi chân chính sớm đã bị diệt sạch, truyền thừa đến nay chỉ còn hồn thú mang một ít huyết mạch. Tiêu Tiêu bắt được hồn thú ngàn năm này có thân hình giống như sơn dương.

  Nhưng hồn thú sơn dương này, bộ phận huyết mạch Hải Trãi lại bị Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh ngay lúc dung hợp kích phát ra. Cùng với Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh của Tiêu Tiêu dung hợp sinh ra biến dị. Hồn kỹ này nhìn qua chính là một hồn kỹ ngàn năm có phong ấn lực lượng rất mạnh mẽ. Đối với mọi sinh vật đều có khả năng áp chế, phong ấn hiệu quả. Một khi đóng cửa ấn, chỉ có hai tình huống xảy ra. Một loại là phong ấn trong ba giây, trong quá trình phong ấn, Tiêu Tiêu không thể tiến hành công kích vật lý. Bởi vì nàng phải khống chế hồn kỹ. Mà trong thời gian ba giây này, hồn lực của đối thủ sẽ bị Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh trấn áp, làm tiêu tan ít nhất ba phần. Chẳng sợ thực lực của đối phương vượt qua Tiêu Tiêu rất nhiều, chỉ cần không lớn hơn hai cảnh giới thì Đỉnh Chi Phong đều được thành lập.

  Mà một loại tình huống khác, chính là đối thủ không thể thoát khỏi Đỉnh Chi Phong, vậy thì còn thảm thương hơn. Sau khi bị Đỉnh Chi Phong trấn áp sẽ bị Tam Sinh Trấn Hồ đỉnh trực tiếp giam ở bên trong. Trừ khi Tiêu Tiêu thả ra, nếu không chỉ có thể bị phong ấn bên trong.

  Tất nhiên, Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh bây giờ cũng chỉ giam được một người. Muốn phong ấn người tiếp theo phải thả người thứ nhất ra.

  Có thể nói hồ kỹ thứ tư này chính là đòn sát thủ của Tiêu Tiêu, ở tình huống chiến đấu cùng đối thủ thật sự mạnh mẽ, nàng cuối cùng đã phải dùng đến.

  Võ hồn của Tiết Binh thực ra cũng không phải con trăn khổng lồ, mà là một loại bá chủ trong rừng rậm nguyên sơ, Sâm Nhiêm.

  Sâm Nhiêm bình thường sống trong khu vực đầm lầy trung tâm rừng rậm, lực lượng bản thân cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí có thể lấy hổ, báo làm thức ăn. Một khi bị nó quấn lấy, chính là tai nạn trí mạng.

  Tu vi của Tiết Binh này đúng thật là sáu hồn hoàn hồn đế, hắn có năng lực thi triển ra võ hồn chân thân, nguyên nhân chính là ở sáu chiếc vòng kim loại trên người hắn lúc đầu. Đó là sáu hồn đạo khí, một bộ hồn đạo khí cấp năm. Có khả năng kích phát ra hồn lực tiềm ẩn của hồn sư, do đó tăng hồn lực lên. Tiết Binh vốn là hồn đế, khi sử dụng, thế nhưng vòng kim loại này lại kích phát ra võ hồn chân thân, làm sao mà không vui mừng cho được. Hắn bỏ qua các loại cận chiến hồn đạo khí, một lòng nghiên cứu một bộ vòng hồn đạo khí này. Muốn ở trong trận đấu đạt được lợi ích, chính là muốn xoay chuyển càn khôn.

  Nhưng người tính không bằng trời tính, hắn thật sự không may đụng phải Đỉnh Chi Phong của Tiêu Tiêu.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 12. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 298: Ngụy! Võ hồn chân thân (hạ 1)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Tu vi Tiêu Tiêu không bằng Tiết Binh, Đỉnh Chi Phong chỉ có thể giam giữ trong ba giây, nhưng trong ba giây này có thể thấy rõ ràng, ánh sáng tỏa ra trên người Sâm Nhiêm đã giảm bớt. Đây là hồn lực Hải Trãi bị Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh dung hợp thể hiện ra sự đặc biệt.

  Thật vất vả, Tiết Binh mới đem hết toàn lực theo Đỉnh Chi Phong giãy được ra. Nhưng ở lúc thoát ra trong nháy mắt, hắn xuất hiện sự hoảng hốt. Đây là hiệu quả của tự thân Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh, gây kinh sợ.

  Tiêu Tiêu biết, tu vi bản thân kém nhiều so với đối thủ, chiến đấu phía sau nàng cũng không dám giữ lại lực lượng. Ba hồn hoàn trên người, thứ hai, thứ nhất, ba hồn hoàn liên tiếp sáng lên.

  Phát động đầu tiên chính là hồn hoàn thứ ba, ba tòa Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh chợt biến lớn. Đường kính ước lượng phải vượt qua ba thước. Ngay sau đó là hồn hoàn thứ nhất, ba tòa đại đỉnh đồng thời bị nâng lên một thước, sau đó ầm ầm rơi xuống đất.

  Ngay lập tức từng tiếng nổ vang lên bên trong, ba vòng sáng màu đen trong nháy mắt khuếch tán ra, ở trong trung tâm của ba tòa đại đỉnh, tất nhiên cũng là nơi Tiết Binh đang ở.

  Chấn động mãnh liệt làm Tiết Binh vừa đứng lên thì toàn thân lập tức cứng đờ. Ngay sau đó hắn liền nhìn thấy ba tòa giống như ngọn núi nhỏ ầm ầm rơi xuống. Theo ba phương hướng khác nhau, hung hãn đánh lên người hắn.

  Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh hồn kỹ thứ nhất Đỉnh Chi Chấn, hồn kỹ thứ hai Đỉnh Chi Đãng, thứ ba hồn kỹ Đỉnh Chi Uy. Sau khi phát động hồn kỹ thứ tư, ba hồn kỹ bị Tiêu Tiêu gần như dùng hết sức lực sử dụng liên tiếp, hồn kỹ khống chế có thể nói là thần kì.

  Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh có thể hoàn thành hồ kỹ Đỉnh Chi Uy, đã tạo ra uy lực không hề nhỏ. Dù đang ở trạng thái võ hồ chân thân, bị ba đại đỉnh đánh tới. Tiết Binh cũng phải phun ra một ngụm máu. Hiển nhiên đã bị thương không nhẹ.

  Nhưng sau đó, hắn nhìn thấy Tiêu Tiêu hướng đến hắn làm một cái mặt quỷ nói:

  - Tôi nhận thua.

  Nói xong quay người bỏ chạy.

  Thắng? Cho dù thắng cũng tức chết a! Khi Tiết Binh biến lại hình người, sắc mặt hắn so với thua trận khó coi không khác gì nhau. Nhưng mà, Bất Phá Đấu La đã muốn đến trước mặt hắn, hắn muốn làm cái gì cũng không có khả năng. Lúc trước đội trưởng của bọn họ đã có bài học như vậy, làm sao quên cho được.

  Tiêu Tiêu nhảy xuống khỏi đài thi đấu trở về:

  - Vũ Hạo, ta không hoàn thành nhiệm vụ .

  Hoắc Vũ Hạo ha hả cười:

  - Không, ngươi đã làm rất tốt.

  Vừa nói ánh mắt vừa nhìn lên đài thi đấu, cất cao giọng:

  - Trọng tài, trận đấu cá nhân kế tiếp Đường Môn bỏ cuộc, chúng ta hi vọng trực tiếp tiến vào giai đoạn đoàn chiến, mong ngài phê chuẩn.

  Bỏ qua thi đấu cá nhân? Đây chính là cơ hội tốt để lấy điểm nha! Chẳng lẽ bọn họ sợ Tiết Binh kia, người có khả năng thi triển võ hồn chân thân?

  Đại đa số người xem đều nghĩ như vậy, bởi vì bọn họ đều không nghĩ đến, rõ ràng hồn sư chỉ mới dưới hai mươi tuổi, hồn đạo sư mà có thể tham gia trận đấu bày ra lực lượng mạnh như võ hồn chân thân. Đây là sức mạnh không thể tưởng tượng được.

  Trịnh Chiến gật gật đầu, nói:

  - Đường Môn bỏ qua các trận đấu cá nhân còn lại. Trong trận chiến cá nhân: Đường Môn bốn điểm, Minh Ngọc Tông bảy điểm. Hai bên nghỉ ngơi một phút, chuẩn bị đoàn chiến.

  Người không rõ sự việc có thể cho rằng, đây là Đường Môn sợ võ hồn chân thân của đối thủ. Nhưng người tinh mắt, chân chính hiểu biết hồn sư lại đều hiểu được. Hoắc Vũ Hạo lựa chọn một cơ hội thật tốt.

  Lấy thực lực của Tiết Binh, quả thực có thể thắng một trận, nhưng Đường Môn lại so với bọn hắn yếu hơn sao? Từ Tam Thạch còn chưa có lên thi đấu đâu. Hắn cũng đã từng bày ra thực lực cấp bậc hồn đế. Tiêu Tiêu trận đấu vừa rồi thật sự thua? Cho dù thua nàng cũng làm cho Tiết Bính tiêu hao thực lực rất lớn. Ít nhất, ngay lập tức bắt đầu đoàn chiến, Tiết Binh này không thể nào khôi phục hoàn toàn lực lượng. Huống chi, Minh Ngọc Tông chỉ còn sáu người có thể dự thi. Trong đó U Thần , Tần Nguyệt Nguyệt ở trong trận đấu đều nhận thua, tiêu hao cũng không ít. Dưới tình huống như vậy, đoàn chiến, Đường Môn chiếm được một chút lợi thế. Bọn họ còn năm người chưa có lên thi đấu. Tất cả đều ở trạng thái đầy đủ lực lượng.

  Về phần điểm số. Đây chẳng qua là một loại an ủi với những đội có thực lực yếu thôi. Đối với đội ngũ có thể đạt được toàn thắng mà nói, điểm số chẳng là cái gì. Khi Hoắc Vũ Hạo nói buông tha cho trận chiến cá nhân, trực tiếp tham gia đoàn chiến, trong giọng nói đã lộ ra ý tứ, hắn không cần điểm số. Hơn nữa bọn họ đã muốn chiến thắng chiến đội Nhật Nguyệt Hoàng Gia hồn đạo sư học viện. Nếu trận này thắng Minh Ngọc Tông, một chân cũng đã bước vào đấu vòng tròn, tiến vào tốp tám đội mạnh.

  Thời gian một phút thật ngắn ngủi, khi hai đội đi lên đài thi đấu, nhìn lẫn nhau, không khí liền trở nên xơ xác tiêu điều.

  Đội trưởng Minh Ngọc Tông rốt cục đã lên sân đấu. Đây là lần đầu tiên nàng dự thi từ khi giải đấu diễn ra cho đến giờ. Vẫn mặc trường bào màu đen thần bí như trước, che mặt, không nhìn rõ mặt mũi. Trên người nàng tỏa ra khí tức âm u lạnh lẽo nhắm thẳng vào Vương Đông Nhi, lại nghĩ đến A Đức là thân đệ đệ của nàng, thù oán này xem như khắc cốt ghi tâm.

  Hoắc Vũ Hạo có chút trêu ghẹo nhìn về phía Vương Đông Nhi nói:

  - Xem ra, lực hấp dẫn của ngươi không phải lúc nào cũng có lợi. Ngươi xem, nữ đội trưởng của Minh Ngọc Tông đối với ngươi thật sự sẽ không tốt như vậy.

  Vương Đông Nhi hừ một tiếng:

  - Đó là bổn thiếu gia không có xuất ra ba mươi sáu kế, nếu không, còn không biết sẽ thế nào đâu. Đệ đệ của nàng ta không phải do ta giết, rõ ràng tự bạo. Ai bảo hắn đi hấp thu máu huyết của ta.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 13. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 298: Ngụy! Võ hồn chân thân (hạ 2)
  Editor: Mạc Tuyết Y
  Hoắc Vũ Hạo cười ha hả, thật ra hắn cũng rất ngạc nhiên, vì cái gì mà tinh thuyết của Vương Đông Nhi lại có lực lượng lớn như vậy. Lẽ ra, A Đức nếu đã dám hấp thu tinh huyết thì nên có năng lực hóa giải a! Tại sao lại phải chịu tự bạo chết như vậy?

  Bất Phá Đấu La đứng ở giữa đài thi đấu, ý bảo hai bên cùng tiến lên.

  Ở khoảng cách gần, mọi người Đường Môn càng có thể cảm nhận được trên người đội trưởng Minh Ngọc Tông tỏa ra khí tức âm lãnh.

  Trịnh Chiến trầm giọng nói:

  - Đoàn chiến bắt đầu. Các ngươi hai bên đều có rất nhiều người, lão phu không có khả năng quan tâm đến từng người. Ta nhắc nhở lại với các ngươi, đây chính là một trận đấu. Tính mạng con người chỉ có một. Mong các ngươi quý trọng tính mạng của mình, cũng như quý trọng sinh mệnh của đối thủ.

  Vừa nói ánh mắt hắn chuyển hướng về phía đội trưởng Minh Ngọc Tông, trầm giọng nói:

  - Đệ đệ của ngươi chết, ta rất tiếc, đồng thời cũng vì không bảo vệ được hắn nên muốn nói lời xin lỗi với ngươi. Nhưng cái chết của hắn, quả thật không phải do Vương Đông giết chết. Về phần vì sao hắn tự bạo, chắc chắn ngươi hiểu rõ hơn chúng ta.

  Đội trưởng Minh Ngọc Tông không lên tiếng trả lời, hai tròng mắt giấu sau khăn che mặt vẫn chăm chú nhìn Vương Đông Nhi.

  - Hai bên báo danh. Minh Ngọc Tông bắt đầu trước.

  - Minh Ngọc Tông, Tần Nguyệt Nguyệt.

  - Minh Ngọc Tông, U Thần.

  - Minh Ngọc Tông, Trần Tuấn.

  - Minh Ngọc Tông, Thanh Thanh.

  - Đội phó Minh Ngọc Tông, Tiết Binh.

  Sắc mặt Tiết Binh có chút tái nhợt, ánh mắt vẫn chăm chú nhìn Tiêu Tiêu. Bị Tiêu Tiêu dùng liên tục bốn hồn kỹ hành hung, cảm giác kia chỉ có hắn mới hiểu!

  Đội trưởng Minh Ngọc Tông là người cuối cùng mở miệng, vẫn như trước dùng giọng nữ khàn khàn lạnh lẽo nói:

  - Minh Ngọc Tông. Nên Ẩn.

  Nên Ẩn? Một cái tên thực kỳ lạ. Hai đội viên chưa ra thi đấu của Minh Ngọc Tông, Trần Tuấn là một thanh niên thân hình cao lớn, còn Thanh Thanh là một cô gái có tướng mạo bình thường nhưng thân hình rất đẹp.

  - Đường Môn, Hoắc Vũ Hạo.

  - Đường Môn, Vương Đông.

  - Đường Môn, Từ Tam Thạch.

  - Đường Môn, Hòa Thái Đầu.

  - Đường Môn, Giang Nam Nam.

  - Đường Môn, Tiêu Tiêu.

  - Đường Môn, Na Na.

  Đường Môn bảy người báo danh theo thứ tự. Tại đây, khi đoàn chiến còn chưa bắt đầu, khí thế hai bên đã bắt đầu va chạm ra ánh lửa mãnh liệt.

  Đối với Đường Môn mà nói, kể từ lúc tham gia giải đấu Cao Cấp Hồn Sư tinh anh đại chiến lần này, cho tới nay mới gặp một đoàn chiến chân chính có tính đối kháng. Đây đối với bọn họ mà nói chính là khảo nghiệm. Nhất là với thân phận đội trưởng, Hoắc Vũ Hạo lại càng cần như thế.

  - Hai bên lui về phía sau.

  Đội viên hai đội chậm rãi lui về phía sau. Vương Đông Nhi vẫn như trước phụ trách Hoắc Vũ Hạo xe lăn. Mọi người không nói gì, chỉ yên lặng di chuyển. Bọn họ bắt đầu cảm giác được, Tinh Thần Dò Xét của Hoắc Vũ Hạo đang đưa họ nối tiếp thành một chỉnh thể. Đồng thời giống như một cái lưới lớn, đem toàn bộ sân đấu bao trùm bên trong. Trong đầu mỗi người Đường Môn, đều có thêm một đôi mắt giống như mắt thần từ trên không trung quan sát.

  Khi đến gần một bên đài thi đấu, hai bên đều bắt đầu sắp xếp đội hình.

  Ở bên kia, Minh Ngọc Tông đứng ở phía trước, rõ ràng là người cùng Tiêu Tiêu giao đấu một hồi Tần Nguyệt Nguyệt. Bên trái Tần Nguyệt Nguyệt là Trần Tuấn, bên phải là Thanh Thanh, ở sau lưng nàng còn lại là người có tu vi mạnh mẽ Tiết Binh. Nên Ẩn đứng ở sau lưng Tiết Binh, còn lại U Thần ở phía sau Nên Ẩn. Hiển nhiên là bất cứ lúc nào cũng có thể phát huy ra tốc độ kinh người của hắn để tiến hành công kích.

  Đường Môn bên này, đứng ở phía trước vẫn luôn là Từ Tam Thạch, bên trái hắn là Tiêu Tiêu, bên phải là Giang Nam Nam, sau lưng là Hòa Thái Đầu. Phía sau Hòa Thái Đầu là hai người Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi. Sau cùng là Na Na.

  Đội hình hai bên đều không tính là đội hình tiêu chuẩn nhất để chiến đấu, nhưng lúc này lại có vẻ rất ăn ý.

  Bất Phá Đấu La Trịnh Chiến nhìn hai bên, với tu vi của hắn, lúc này trong lòng cũng có chút áp lực. Dù sao, trận chiến này bắt đầu, hắn thật không biết sẽ xuất hiện kết quả như thế nào. Mấy năm nay đám tiểu tử này, cả đám đều có ý chí chiến đấu mạnh mẽ, hơn nữa đều đủ tàn nhẫn. Hắn một người không có khả năng bận tâm đến tất cả. Dù sao, năm hoàn, sáu hoàn thực lực, trong giới hồn sư đã là rất mạnh.

  Vứt bỏ ý nghĩ hỗn độn, Trịnh Chiến quét mắt nhìn một vòng hai bên đội viên, tay phải lúc này mới giơ lên cao, hét lớn:

  - Trận đấu bắt đầu!

  Cùng với lời nói của hắn, hai bên cơ hồ trong nháy mắt đã động. Minh Ngọc Tông bên kia tuy rằng chỉ có sáu người, nhưng lại là bên tiến lên trước.

  Phía trước Tần Nguyệt Nguyệt lúc này có đồng đội áp trận, cả người khí thế ngút trời, đại đao võ hồn phóng xuất ra, nhanh chóng vọt lên trước, áo giáp bắt đầu bao trùm toàn thân.
   
  Last edited: 27 Tháng một 2015
 14. Hồ Ly Tinh

  Hồ Ly Tinh Well-Known Member Biên tập viên

  Chương 299: Đôi Mắt Sợ Hãi (thượng 1)
  Ở bên người Tần Nguyệt Nguyệt, Thanh Thanh hai tay đồng thời nâng lên, một hình ảnh kì dị xuất hiện, phía trên mỗi ngón tay của nàng tự nhiên xuất hiện thêm một cái nhẫn, toàn bộ mười cái nhẫn tỏa ra ánh sáng lấp lánh như ngọc, thật giống như một gã nhà giàu mới nổi khoe của. Ngay sau đó, trong tay nàng xuất hiện thêm một cây quyền trượng, hai vàng, hai tím, một đen, năm hồn hoàn theo quyền trượng đi ra. Trong đó ba hồn hoàn thứ nhất, thứ hai, thứ ba sáng lên trước. Ở hồn kỹ khống chế tuy mềm mại uyển chuyển không bằng Tiêu Tiêu nhưng cũng coi như nhanh nhẹn.

  Liên tiếp ba đạo hào quang dừng trên người Tần Nguyệt Nguyệt, ngay lập tức, toàn thân Tần Nguyệt Nguyệt được bao phủ màu xanh và sáng bừng lên, cả người khí thế liền thay đổi.

  Đứng ở bên cạnh Tần Nguyệt Nguyệt, trong tay Trần Tuấn xuất hiện một một tấm chắn, mặt trên có hình vuông, phía trước hình tam giác. Độ cao đạt tới hai thước, một lá chắn tiêu chuẩn thấp. Cùng với dáng người cao lớn của hắn, trông thật sự uy vũ. Võ hồn của Trần Tuấn nhìn không đặc biệt lắm, có vẻ như lấy hỗ trợ tăng phúc lực lượng làm việc chính. Lá chắn trong tay hắn này, ước chừng được khảm bốn khối bảo thạch rất lớn. Hồn Đạo sư đều có thể nhìn ra được, kia rõ ràng là dùng bảo thạch khắc chữ vào tấm chắn để hình thành trung tâm của pháp trận.

  Công, phòng, tăng phúc, ba người đầu tiên của Minh Ngọc Tông là một tổ hợp không tồi chút nào. Hơn nữa, ba người bọn họ cùng nhau phối hợp đã che đi những đồng đội khác phía sau .

  Đường Môn bên này, chẳng những di chuyển với tốc độ chậm, cả bảy người đều không có bày ra năng lực to lớn gì. Từ Tam Thạch vững vàng mà tiến về phía trước, đặt lá chắn Huyền Minh Quy Giáp ở trước người, nhìn thoáng qua lá chắn trong tay Trần Tuấn, còn nói một câu:

  - U a, gặp được đồng nghiệp.

  Khi thấy hai bên cách nhau trong phạm vi ba mươi thước, bên phía Minh Ngọc Tông, xông lên đầu tiên là Tần Nguyệt Nguyệt, đại đao trong tay nàng giơ lên cao. Nhưng mà không đợi nàng chém ra đại đao, bảy người phía đối diện Đường Môn đột nhiên tách trận hình ra, ba người bên trái, bốn người bên phải. Làm xuất hiện một khoảng trống.

  Một đao của Tần Nguyệt Nguyệt miễn cưỡng tạm dừng lại, tức giận suýt nữa hộc máu. Bởi vì khoảng trống mà đối phương tách ra, chính là đường nàng định chém đại đao xuống a!

  Đúng lúc nàng dừng lại, bên phía Đường Môn, hai tay Vương Đông Nhi nhấn một cái lên xe lăn của Hoắc Vũ Hạo, bay lên trời. Khi ở giữa không trung, Quang Minh Nữ Thần Diệp mở hai cánh ra, một lượng lớn Diệp Thần ánh sáng giống như mưa sao sa hướng tới bao trùm lên đối phương.

  Không chỉ có thế, liên tiếp vang lên những tiếng:

  - Sưu sưu.

  Từng đạo ánh sáng trắng được màu vàng của Diệp Thần ánh sáng che giấu cũng nháy mắt bay lên không. Hướng tới phía đối diện đánh tới. Hòa Thái Đầu ra tay.

  Trong bảy người Sử Lai Khắc thất quái, trừ Hòa Thái Đầu ra, sáu người còn lại đều am hiểu trung, cận chiến. Mà ngay cả Hoắc Vũ Hạo cũng không ngoại lệ, hắn tuy rằng cũng là Hồn Đạo sư nhưng đi theo con đường lại không phải công kích tầm xa. Chỉ có cùng Hòa Thái Đầu, phương hướng nghiên cứu của hắn vẫn là Định Trang hồn đạo khí, lấy xa mà chính xác là mục tiêu tu luyện. Ở trong trận đấu tuy rằng không thể sử dụng Định Trang hồn đạo khí, nhưng nếu bàn về tầm bắn cùng phạm vi tấn công, hắn tuyệt đối là số một.

  Ngàn vạn lần không thể xem thường bảy người Đường Môn có thể bất ngờ né tránh được. Chính là lần này, tiết tấu của Minh Ngọc Tông sẽ lập tức bị rối loạn. Khi phạm vi công kích hạ xuống, một đao của Tần Nguyệt Nguyệt cũng chưa chém ra đến.

  Hơn nữa ngàn vạn lần không được quên, dù là hồn đạo khí của Hòa Thái Đầu hay Diệp Thần ánh sáng của Vương Đông Nhi, đều được ở trong trạng thái Tinh Thần Dò Xét. Độ chính xác, thậm chí có thể chính xác đến từng tấc từng thước. Mà trận hình của đối thủ lại nằm hết trong sự giám sát của Hoắc Vũ Hạo.

  Mà Hòa Thái Đầu dùng cũng không phải cái gì hồn đạo khí mạnh mẽ, chính là tứ cấp đạn pháo. Loại này hồn đạo pháo này có đặc điểm chính là nổ mạnh, phạm vi bao trùm không lớn, nhưng khi trúng mục tiêu khả năng xuyên thấu rất mạnh, có hiệu quả đâm xuyên hai lần. Biện pháp đối phó nó chính là dùng hết khả năng tránh va chạm chính diện. Chỉ cần có thể tránh được, đạn pháo liền không có khả năng phát sinh lực phá hoại quá lớn.

  Tổng cộng mười sáu miếng đạn pháo được phóng ra, trong đó sáu miếng, đều tự tìm đến từng đệ tử Minh Ngọc Tông, mục tiêu nhắm thẳng vào đỉnh đầu, vị trí rơi xuống đều đã được Hoắc Vũ Hạo dùng Tinh Thần Dò Xét phán đoán cẩn thận, tuyệt đối không thể sai lệch. Mà mười hai miếng đạn pháo còn lại đồng thời hướng về phía một người. Không phải người mạnh nhất đội trưởng Minh Ngọc Tông, cũng không phải người có thể thi triển võ hồn chân thân Tiết Binh, mà là người yếu nhất nhưng tốc độ nhanh nhất, U Thần.

  Còn Diệp Thần ánh sáng của Vương Đông Nhi nhìn qua như là rơi xuống trong phạm vi lớn, nhưng trên thực tế, mục tiêu công kích chủ yếu chỉ có hai người, chính là Tiết Binh cùng Minh Ngọc Tông đội trưởng Nên Ẩn. Hơn nữa đây là hình thức tấn công tứ phía, mục đích chỉ có một, làm cho họ không phát hiện U Thần mới là mục tiêu sau cùng.

  Về phần ba người phía trước, tuy rằng tổ hợp không tồi, nhưng muốn tạo được uy hiếp đối với mọi người Đường Môn thì không có khả năng.

  Việc phát sinh nói thì chậm nhưng trên thực tế chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn thành. Một trận tiếng nổ kịch liệt theo đó vang lên.

  Uy lực Diệp Thần ánh sáng của Vương Đông Nhi tất nhiên không yếu, nàng chính là một hồn đế, nhưng vì phóng thích rất nhiều, phạm vi bao trùm lớn, ở tấn công đơn độc không tính quá mạnh mẽ. Có thể không tính là mạnh nhưng người cũng phải ngăn cản a! Mà năng lực đâm xuyên của đạn pháo, cũng rất mạnh mẽ.

  Sáu người Minh Ngọc Tông, trước tiên ra tay ứng phó chính là người cầm trong tay lá chắn, Trần Tuấn. Lá chắn trong tay hắn hướng không trung đặt ngang, chính hắn, Tần Nguyệt Nguyệt cùng với Thanh Thanh người thi triển năng lực phụ trợ bao trùm trong đó.

  Trong tiếng nổ vang dữ dội, ba người tạm dừng bước, cũng không bị Diệp Thần ánh sáng cùng đạn pháo gây tổn thương.
  Hôm nay Mạc Tuyết Y đi học nên mình đăng giùm nhé :)
   
  Last edited: 8 Tháng tám 2014
 15. Hồ Ly Tinh

  Hồ Ly Tinh Well-Known Member Biên tập viên

  Chương 299: Đôi Mắt Sợ Hãi (thượng 2)
  Trong tiếng nổ vang dữ dội, ba người tạm dừng bước, cũng không bị Diệp Thần ánh sáng cùng đạn pháo gây tổn thương, một tầng ánh sáng bảo hộ, chặn công kích trước mặt lại.

  Còn ba người phía sau, Tiết Binh vẫn bày ra thực lực mạnh mẽ như trước, thân thể khẽ động, một cỗ khí tức mạnh mẽ theo cơ thể hắn trào ra, một vòng xoáy mãnh liệt ngưng tụ hướng không trung thổi quét tới, đánh nát miếng đạn pháo đầu tiên hướng đến mình . Sau đó vì Nên Ẩn phía sau chặn lại phần lớn Diệp Thần ánh sáng. Chính nàng cũng nhanh chóng thi triển võ hồn chân thân, thân thể cao lớn đột nhiên nhảy lên, ngay lập tức vượt qua ba người phía trước, hướng tới những đội viên Đường Môn đánh tới.

  Tay phải Nên Ẩn nâng lên, năm cái móng vàng nhạt nháy mắt bắn ra, dùng móng tay chặn ngang đạn pháo. Phải biết rằng, đạn pháo chính là thứ có khả năng đâm xuyên đứng thứ hai.

  Nhưng mà, trong nháy mắt miếng đạn pháo cùng móng tay của nàng va chạm, lại giống như quả bóng xì hơi, căn bản không nổ được, chỉ trong chốc lát biến thành sắt vụn. Về phần còn lại một ít Diệp Thần ánh sáng, đều bị bàn tay của Nên Ẩn trên không trung trảo phá tan.

  Nhưng U Thần phía sau nàng lại không được tốt như vậy. Thân là một gã mẫn công hệ chiến hồn sư, dựa theo kế hoạch trong đoàn chiến, hắn phải theo bên hông, đi theo đường khác, để phát huy ra sức chiến đấu cực mạnh của bản thân. Bởi vậy, khi đồng đội tiến lên phía trước, thân hình hắn lặng lẽ dừng lại phía sau, chuẩn bị theo một bên quấy nhiễu, đánh lén Đường Môn một người đội viên, hắn không có mục tiêu cố định, chỉ cần có người lộ sơ hở thì sẽ trở thành mục tiêu của hắn.

  Khi hắn còn chưa kịp thực hiện ý đồ, trên bầu trời, mười một miếng đạn pháo được Diệp Thần ánh sáng che giấu xé gió đánh tới.

  Phương hướng của đạn pháo tấn công hắn, cùng với cả phương thức của người vận chuyển hồn lực đều được tính toán cực kỳ chính xác, làm hắn cảm giác như chính mình tự đi lên chịu trận vậy.

  Hắn cũng không có thực lực như Nên Ẩn, hơn nữa trận đầu bị Vương Đông Nhi đánh cho cũng không nhẹ, vừa trải qua thời gian nghỉ ngơi hồi phục. Trên thực tế mới khôi phục được khoảng năm, sáu phần lực lượng. Bỗng nhiên bị mười một miếng đạn pháo tấn công liền không kịp trở tay. Trong lúc cấp bách dùng liền vài hồn kỹ mới đem được vòng tấn công chính xác của đạn pháo giải trừ.

  Nhưng vừa lúc đó, một cảm giác cực kỳ đáng sợ làm toàn thân hắn run lên. Khi ngẩng đầu nhìn lên trời, U Thần hoảng sợ nhìn thấy, không biết từ lúc nào trên bầu trời xuất hiện một quả cầu kim loại có đường kính chừng nửa thước, quả cầu này đối với hắn giống như một viên mắt to, ánh sáng màu đỏ từ quả cầu phát ra. Ngay khi hắn ngẩng đầu lên trong nháy mắt, tia sáng hồng đã muốn rơi thẳng xuống.

  Cùng lúc đó, bốn viên tròn vàng kim mà hắn vô cùng quen thuộc hiện ra ở bốn phía thân thể hắn, bốn cột sáng vàng kim dâng lên, tất cả tập trung vào trên người hắn, căn bản không thể né tránh.

  Một thân ảnh cao lớn đúng lúc hiện ra trong không trung, một tầng ánh sáng trắng chắn trước đỉnh đầu của U Thần. Tiếng nổ vang kịch liệt vang lên, liên tục hơn mười tiếng mới dừng lại, U Thần đứng đơ tại chỗ, sắc mặt tái nhợt.

  - Minh Ngọc Tông, U Thần bị loại.

  Thân ảnh cao lớn trên bầu trời kia chính là Bất Phá Đấu La Trịnh Chiến, khi tia sáng màu hồng rơi xuống, hắn đã đoán được U Thần không ngăn cản được, đừng nói đến U Thần đã dùng vòng bảo hộ vô địch, dù có dùng cũng vô ích, với hoàn cảnh hiện tại của hắn, dùng vòng bảo hộ vô địch cũng không thể ngăn cản được công kích khủng bố như vậy.

  Đây chính là một hồn đạo khí cấp bảy cực kỳ mạnh, có tên Đôi Mắt Sợ Hãi.

  Đôi Mắt Sợ Hãi, là một loại khống chế hồn đạo khí tầm xa kì dị, phải phóng ra không trung mới có thể sử dụng. Độ cao phóng ra của Đôi Mắt Sợ Hãi căn cứ vào cấp bậc của hồn đạo khí mà xác định. Loại hồn đạo khí này có thể cấp bảy, cấp tám, cấp chín, mỗi cấp vị đều có uy lực khác nhau rất lớn.

  Đôi Mắt Sợ Hãi cấp bảy có thể phóng ra độ cao cách mặt đất một trăm thước, vòng tấn công bao trùm đường kính ba trăm thước. Cách mười giây có thể phóng ra một tia sợ hãi. Tia sợ hãi có phân giải, nổ liên tục, đâm xuyên, tan rã, cháy, ăn mòn, rất nhiều tác dụng. Thời gian vận hành căn cứ vào tình huống trận pháp tập trung bổ sung năng lượng mà xác định.

  Đôi Mắt Sợ Hãi cấp tám, phóng ra độ cao có thể lên tới ba trăm thước, giữa không trung, thông qua người thi triển dưới mặt dất tiên hành định vị, diện tích công kích bao phủ đường kính cả cây số. Cứ mười lăm giây đến hai mươi giây phóng ra một lần. Uy lực lớn gấp ba lần so với Đôi Mắt Sợ Hãi cấp bảy, còn thêm công dụng nổ mạnh. Một lần nổ, có thể làm cho trong phạm vi đường kính năm mươi thước không còn một ngọn cỏ.
  Hoan hô @Mạc Tuyết Y nào, đi học nhưng không quên nhiệm vụ dịch truyện cho mọi người đọc nè :D
   
  Last edited: 9 Tháng tám 2014
 16. Mạc Tuyết Y

  Mạc Tuyết Y Người Đi Qua Nắng Biên tập viên Tác giả Hạng 1 Tài năng sáng tác trẻ

  Chương 299: Đôi Mắt Sợ Hãi ( trung 1)
  Về phần Đôi Mắt Sợ Hãi cấp chín, nghe nói, chỉ có ở kho vũ khí bí mật của Nhật Nguyệt quốc, uy lực cho đến nay cũng không ai biết, bởi vì nó chưa bao giờ được dùng trong chiến tranh.

  Phương pháp chế tác cấp bảy Đôi Mắt Sợ Hãi, cực kì phức tạp, khó có thể sánh với việc chế tạo cùng lúc ba kiện hồn đạo khí cấp bảy. Mà Đôi Mắt Sợ Hãi dù có lực công kích vô cùng lớn, nhưng ở cấy bảy này có điểm khiếm khuyết rất lớn, chính là không thể tự định vị được mục tiêu. Chỉ dựa vào người điều khiển tự mình xác định, nếu đối thủ di chuyển, thì sẽ không có biện pháp đánh trúng. Cho nên, muốn sử dụng Hồn Đạo khí này, khả năng phán đoán phải thật chính xác. Nhưng khi cần sử dụng Đôi Mắt Sợ Hãi để giải quyết đối thủ, phán đoán để tấn công nói dễ hơn làm?

  Hơn nữa hồn đạo khí này bản thân nó có giá trị chế tạo cực kỳ cao, chế tác được cũng rất khó khăn. Cho nên, dù là thất cấp hồn đạo sư, cũng không phải muốn chế tác nó là chế tác được.

  Đôi Mắt Sợ Hãi có một khiếm khuyết khác là dễ dàng hao tổn. Một khi bị đối thủ tấn công, không cần với lực lượng mạnh, chỉ cần trúng mục tiêu chính xác, nó sẽ bị hư hại. Hơn nữa, khi Đôi Mắt Sợ Hãi đã ở trên không trung thì không thể di chuyển. Cho nên, khi hồn đạo khí này được chế tạo ra, liền có người đặt cho danh hiệu, tên là Khủng bố yếu hại.

  Nhưng mà, chính khủng bố yếu hại, ở giờ khắc này sử dụng đến, dù là Trịnh Chiến cũng không thể không quyết định U Thần bị loại. Nếu như không làm vậy, hắn chỉ sợ tên này sẽ bị tia sợ hãi đánh ngay cả bột phấn cũng không còn.

  Phán đoán tấn công, hơn nữa có Vương Đông Nhi dùng bốn Lục Mang Tinh Trận khóa lại, đối với U Thần mà nói, kết quả nhận lấy cái chết là chắc chắn rồi!

  Đây chính là thực lực Đường Môn đoàn chiến . Hòa Thái Đầu phóng người lên không trung gần Đôi Mắt Sợ Hãi, lúc này khuôn mặt toát ra nụ cười hiền lành. Giống như sự việc vừa rồi cùng không có chút liên quan nào đến hắn cả. Mà ở trên đầu hắn, đã có thêm một cái mũ giáp. Trong tay cầm một nút điều khiển, đây chính là vật trợ giúp Đôi Mắt Sợ Hãi định vị mục tiêu. Về phần bắn trúng, điều này căn bản không phải vấn đề mà hắn lo lắng. Có Tinh Thần Dò Xét của Hoắc Vũ Hạo ở đây, khả năng hủy diệt của hắn nhất định tăng lên đến cực đại.

  - Ầm!

  Từ trên không trung Sâm Nhiêm nhào xuống đánh lên mặt trước của khiên chắn kiên cố. Từ Tam Thạch đang bước lên phía trước, cả người cũng trượt về sau một bước. Nhưng hắn vẫn vững vàng đánh Tiết Binh bay ngược quay lại, căn bản không cho hắn cơ hội đánh vào trong đội hình Đường Môn.

  Tiêu Tiêu cùng lúc đó ra tay, đem Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh nháy mắt lớn lên đường kính ba thước. Từ trên trời đánh xuống, ném thẳng về hướng Sâm Nhiêm.

  Vương Đông Nhi vừa mới hoàn thành xong bốn Lục Mang Tinh Trận lại quay về bên cạnh Hoắc Vũ Hạo. Giang Nam Nam từ đầu đến cuối vẫn chưa động, nàng vẫn ở ngay bên người Từ Tam Thạch.

  Na Na di chuyển, nàng đến sau lưng Từ Tam Thạch.

  Lúc này ba người Minh Ngọc Tông phía trước đã muốn chỉnh đốn lại, Tần Nguyệt Nguyệt ở Thanh Thanh hỗ trợ tăng lực lượng đại đao trong tay giơ lên, một mũi đao mạnh mẽ tăng lên đến hơn ba trượng, giáp trụ trên người nàng màu xanh dương vẫn sáng chói. Cả người khí thế lấy tốc độ kinh người không ngừng tăng lên.

  Tích trữ, nàng trong lúc trước còn dự trữ lực lượng. Đừng nhìn nàng có ngũ hoàn tu vi. Nhưng lực lượng này khi bùng nổ thì có khả năng công kích vô cùng khủng bố.

  Đối với việc tích trữ lực lượng Tần Nguyệt Nguyệt thì bên Đường Môn dường như không hề có cảm giác.

  Một đạo mũi đao màu xanh như tia chớp đánh tới, vừa lúc đẩy Tam Sinh Trấn Hồn đỉnh trước thân thể Sâm Nhiêm ra.

  Sâm Nhiêm trong miệng phát ra một tiếng gào thét, một miệng vết thương có thể nhìn thấy xương làm cho ánh sáng bắn ra bốn phía. Hóa thành võ hồn chân thân tự nhiên sẽ không có máu, nhưng hồn lực sẽ bị dao động a! Một mũi kiếm mang theo cực hạn chi băng, chỉ một chút đã đem dáng vẻ kiêu ngạo của Tiết Binh đè ép xuống.

  Tiểu Tuyết nữ trắng mịn đáng yêu giữa hư không lay động. Nhìn thân hình thật lớn của Sâm Nhiêm, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vẻ khinh thường. Tuyết Đế Tam Tuyệt, Đế Kiếm, Băng Cực Vô Song.

  Trong đoàn đội chiến Đường Môn không thể nghi ngờ càng trở nên đáng sợ, ở trong Tinh Thần Dò Xét Cộng Hưởng của Hoắc Vũ Hạo khống chế, thế nhưng lại đem đối thủ trong nháy mắt chia năm xẻ bảy.

  Cách đó không xa trên không trung quan sát trận chiến, Trịnh Chiến thở dài trong lòng, Đường Môn này thật sự mạnh. Xem ra, ngày đó Nhật Nguyệt chiến đội buông tha cho đoàn chiến là quyết định chính xác a! Năm đánh bảy, đối với khả năng phối hợp rất mạnh mẽ chính xác của Đường Môn này, muốn thắng lợi là không có hi vọng.

  Ở phía sau, Minh Ngọc Tông hoàn toàn bị áp chế rơi xuống hạ phong. Đường Môn thậm chí còn không có phát huy toàn bộ lực lượng, bọn họ đã bị loại một người, mấy người còn lại thì bị áp chế. Mà một phụ trợ, một phòng thủ, này vốn là một đoàn đội phối hợp rất tốt, bây giờ lại trở thành yếu, làm cho phương thức tác chiến bị khiếm khuyết.

  Nên Ẩn rốt cục cũng ra tay, tại đây trong điều kiện bất lợi, Minh Ngọc Tông đội trưởng giống như u linh lao ra. Tốc độ của nàng cực nhanh, thậm chí còn muốn hơn cả U Thần, gần như thân hình vừa động đã đến không gian phía trên Đường Môn. Hai tay nhấc lên, mười đạo ánh sáng màu vàng nhạt liền cắt hướng về Tuyết Nữ. Không chỉ có thế, trong miệng nàng nháy mắt phát ra một tiếng kêu to.

  - A!

  Ngay sau đó, toàn bộ chiến đội Đường Môn, thân thể bảy người đều chấn động, đang thi triển năng lực cũng hơi chậm lại.

  Nhanh như vậy! Ngay cả Hoắc Vũ Hạo ở trong Tinh Thần Dò Xét khống chế toàn bộ cũng đều không nghĩ tới, khả năng bùng nổ của Nên Ẩn lại mạnh như vậy.
  Góp ý cho truyện tại đây nhé: http://truyen.org/threads/chem-gio-truyen-tuyet-the-duong-mon.148/
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2014
 17. Hồ Ly Tinh

  Hồ Ly Tinh Well-Known Member Biên tập viên

  Chương 299: Đôi mắt sợ hãi (trung 2)
  Chỉ có Tiểu Tuyết Nữ là vui mừng không sợ hãi, nàng không chỉ tiến hành công kích dưới sự khống chế của Vũ Hạo mà bản thân cũng có sự thông minh, lại còn có bản năng chiến đấu của Tuyết Đế.

  Đối mặt với mười đạo ánh sáng vàng nhạt, Tiểu Tuyết Nữ rung thân một cái, hóa thành một đạo Thâm Lam sắc quang mang, từ trong những đạo ánh sáng kia đồng thời lao ra một đôi tay nhỏ bé bay thẳng tới ấn lên lồng ngực Nên Ẩn.

  Tuyết Đế tam tuyệt - Đế Chưởng, Đại Hàn Vô Tuyết. Vừa ra tay liền thể hiện tuyệt chiêu.

  Về tiếng thét chói tai gây sợ hãi kia, đối với bảy người Đường Môn còn có hiệu quả, nhưng với Tiểu Tuyết Nữ là Hồn Linh làm sao có thể hữu hiệu đây?

  Nên Ẩn cũng không giao đấu cùng Tiểu Tuyết Nữ, một kích không trúng, thân thể của nàng cũng đã ra hiện ra ở chỗ khác, quả là nhanh.

  Lần này, nàng hiện ra tại đỉnh đầu Hoắc Vũ Hạo cùng Vương Đông Nhi, hai móng đồng thời hạ bắt, chia ra chụp vào thiên linh hai người.

  Nên Ẩn thân là đội trưởng Minh Ngọc Tông, nàng đã sớm thấy rất rõ ràng trong bảy người Đường Môn, nhìn qua Hoắc Vũ Hạo ngồi ở xe lăn không di chuyển được, hẳn là điểm yếu nhất, nhưng trên thực tế, người chỉ huy chân chính của Đường Môn cũng chính là người tàn tật này.

  Chỉ cần giết chết hắn, chắc chắn Đường Môn phối hợp sẽ không có được khả năng linh diệu như vậy nữa. Trịnh Chiến có thể nhìn ra nguy cơ, Nên Ẩn tự nhiên cũng có thể nhận ra được. Muốn thắng trận đoàn chiến này, trước tiên nhất định phải giải quyết đại não của Đường Môn.

  "Đùng! Đùng" Hai tiếng kêu giòn giã đồng thời vang lên. Nên Ẩn hơi sững sờ, bởi vì, ngăn cản công kích của nàng không phải là Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi, mà là một tấm lá chắn lớn.

  Phương thức chiến đấu của Nên Ẩn chính là tiếp xúc trực tiếp, nếu không, bất kể thực lực nàng mạnh thế nào, một khi lâm vào cảnh bị mọi người Đường Môn vây quanh tất nhiên cũng không thể may mắn thoát khỏi. Vì vậy, nàng không do dự, thân hình chợt lóe, lại một lần nữa vọt lên không trung. Lần này, sau lưng nàng chợt triển khai một đôi cánh màu vàng nhạt, lên như diều gặp gió, phóng thẳng đến không trung nơi Đôi Mắt Sợ Hãi.

  Lúc này, khoảng cách tới thời điểm Đôi Mắt Sợ Hãi hoàn thành bổ sung năng lượng còn không tới ba giây. Nàng lựa chọn thời cơ có thể nói là vừa đúng lúc. Nếu không hủy diệt được Đôi Mắt Sợ Hãi, trên bầu trời vẫn sẽ luôn tồn tại thứ làm cả đoàn đội bọn hắn kiêng kỵ, có trời mới biết một đạo Sợ Hãi chiếu xuống mục tiêu là người nào.

  Làm người ta kỳ quái là Đường Môn không có ai đi ngăn cản nàng, cho dù là thử ngăn cản cũng không có.

  Từ Tam Thạch dùng lá chắn chặn công kích của Nên Ẩn, sau đó lại lao lên phía trước đội ngũ, đưa lá chắn lên ngang ngực, tụ lực nhìn sang phía đối phương Tần Nguyệt Nguyệt bên kia. Lúc này ánh mắt Tần Nguyệt Nguyệt dường như đang khóa chặt hắn.

  Từ Tam Thạch trong Đường Môn, bất luận là tu vi lục hoàn Hồn Đế, hay là phương thức chiến đấu Phòng Ngự Hệ chiến Hồn Sư của hắn, cũng là đối tượng mà đối phương luôn lưu ý phải trừ bỏ đầu tiên. Trong mấy lần va chạm vừa rồi, dù là Tiết Binh hay Nên Ẩn, ở trước mặt hắn cũng không thể chiếm được ưu thế.

  Một nụ cười quỷ dị hiện ra trên mặt Từ Tam Thạch, Giang Nam Nam đứng ở bên cạnh hắn thấy nụ cười này trên mặt hắn không khỏi nhẹ nhàng lắc đầu. Nàng rốt cục cũng hành động, thân hình chợt lóe, đi ra hướng phía trước, mục tiêu dĩ nhiên là đối thủ mạnh nhất , kẻ gọi ra được vũ hồn chân thân.

  Trong mắt Hoắc Vũ Hạo Thần Quang phóng to, Tiểu Tuyết Nữ một lần nữa trở lại trước người hắn, tiếp tục đứng sau lưng Từ Tam Thạch, bàn tay phải non mịn chậm rãi giơ lên. Ở phía sau nàng, Vương Đông Nhi có thể thấy, với tay phải Tiểu Tuyết Nữ làm trung tâm, từng vòng băng lam sắc quang mang đang ngưng tụ với tốc độ kinh người, đây là. . . tụ lực Đại Hàn Vô Tuyết? Nàng muốn làm gì? Đại Hàn Vô Tuyết chỉ có ở tình huống trực tiếp tiếp xúc thân thể đối phương mới có thể sinh ra đầy đủ hiệu quả a!

  Tuy nhiên, Vương Đông Nhi cũng chỉ nghi ngờ một chút. Dưới sự hướng dẫn bằng tinh thần dò xét của Hoắc Vũ Hạo, nàng cũng đưa huyền phù lên trên không trung, chỉ đạo một đạo lục mang tinh trận không ngừng dâng lên ở trong hai bên chiến trường. Mục tiêu chính là Trăn Rừng chân thân.

  Tiết Binh cũng thật xui xẻo, dưới sự khinh thường, bị Băng Cực Vô Song chém trúng một lần, hiện tại hắn cũng chỉ miễn cưỡng có thể khống chế được mình vẫn duy trì trạng thái vũ hồn chân thân, kịch liệt thống khổ, đóng băng cực hạn, cũng làm suy yếu lực chiến đấu của hắn đi nhiều.

  Vũ hồn chân thân tất nhiên là cường đại, nhưng dù sao hắn cũng không phải chân chính vũ hồn chân thân, hơn nữa trải qua quá trình bị suy yếu, hắn cũng không dám chính diện bị lục mang tinh trận của Vương Đông Nhi đánh trúng mục tiêu nhiều lần, dưới tình huống kiêng kị như vậy, hắn không thể nhanh chóng vọt tới trước. Tiêu Tiêu dùng Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh phối hợp Vương Đông Nhi lục mang tinh trận, áp chế hắn căn bản không cách nào tiến lên.

  Lúc này, Nên Ẩn đã vọt tới trước Đôi Mắt Sợ Hãi, móng nhọn huơ lên, sắp hủy diệt chúng. Nhưng đúng lúc này, một cảm giác kỳ dị đột nhiên truyền khắp toàn thân nàng, Nên Ẩn chỉ cảm giác không gian xung quanh mình phảng phất bị bóp méo kịch liệt, một trảo này của nàng đã bắt vào khoảng không. Ngay sau đó, nàng liền phát hiện, một đạo khí tức cực kỳ khủng bố, bén nhọn từ trên trời giáng xuống. Mục tiêu của thanh quang chính là đỉnh đầu nàng.
  Chào mừng edit mới của truyện này nhé @Darkmoonlight
   
  Last edited: 12 Tháng tám 2014
 18. Hồ Ly Tinh

  Hồ Ly Tinh Well-Known Member Biên tập viên

  Chương 299: Đôi mắt sợ hãi (hạ)
  Làm sao có thể như vậy được? Trong lòng Nên Ẩn tràn đầy sự khiếp sợ, nhưng một kích chợt tới này không thể không ngăn cản. Hai móng trên không trung vạch ngang, một đạo quang ảnh màu vàng nhạt hiện lên trong nháy mắt, hai cánh sau lưng chợt mở đến mức tối đa.

  Nhưng ngay lúc nàng định dùng lực phòng ngự mạnh nhất của mình đối mặt chính diện với một kích kia thì đã bị một bàn tay nhỏ bé nhưng lạnh lẽo lặng lẽ áp vào ngay sau lưng.

  Chẳng ai ngờ rằng, tràng chiến đấu sẽ xuất hiện biến hóa lớn như vậy. Vốn Nên Ẩn định nếu hủy diệt thành công Đôi Mắt Sợ Hãi thì bọn họ còn có vài phần cơ hội. Nhưng vào lúc này, bất chợt, Nên Ẩn cùng Từ Tam Thạch ở phía dưới đột nhiên trao đổi vị trí. Mà cũng vừa lúc đó, đại đao trong tay Tần Nguyệt Nguyệt cũng tụ lực xong, một đao ngang nhiên chém ra, mục tiêu tiếp nhận vốn là Từ Tam Thạch mà giờ đây đã hóa thành Nên Ẩn.

  Về phần bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo kia, đã sớm chuẩn bị xong Đại Hàn Vô Tuyết a!

  Đối với Nên Ẩn mà nói, đây căn bản là cái chết chắc chắn.

  Tất cả mọi việc phát sinh thật sự quá nhanh. Huyền Minh Trí Hoán hiệu quả cơ hồ cùng di chuyển tức thời là giống nhau. Thân là trọng tài, Bất Phá Đấu La Trịnh Chiến cũng cảm thấy hoa mắt, tất cả mọi chuyện cũng trở nên không giống với lúc trước, có điều muốn phản ứng đã không còn kịp rồi.

  Thắng, Đường Môn đội viên trong lòng đều sinh ra ý nghĩ giống nhau. Ở một kích bộc phát đồng thời kia, Hoắc Vũ Hạo còn hoàn thành một chiêu công kích khác. Trong mắt hắn Tử Kim sắc quang mang lóe lên, Tiết Binh ở bên kia kêu thảm một tiếng, hắn vốn đang bị suy yếu, trong tình thế bị công kích sâu vào linh hồn dẫn đến phải lập tức giải trừ vũ hồn chân thân.

  Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh trong nháy mắt hóa thành ba, tuyệt chiêu Đỉnh Chi Chấn trực tiếp oanh kích hắn gây tác dụng khống chế không cho di chuyển. Mà lúc này đây, Giang Nam Nam đã sớm vọt tới trước vừa lúc đi tới trước mặt hắn, một cước đạp ngay trên bụng. Bị Giang Nam Nam tiếp cận gần người, kết cục có thể suy đoán được.

  Ngay cả Hoắc Vũ Hạo cũng cho rằng, trận này bọn họ đã thắng, hơn nữa, đối thủ mạnh nhất bên Minh Ngọc tông, đội trưởng Nên Ẩn - cũng nhất định sẽ mất mạng vì kích liên thủ của Tần Nguyệt Nguyệt cùng Tiểu Tuyết Nữ.

  Tụ lực Đại Hàn Vô Tuyết, coi như là chân chính Hồn Thánh ngạnh đỡ hẳn cũng phải chết không thể nghi ngờ a! Đừng nói gì là người chỉ có tu vi lục hoàn Hồn Đế . Huyền Minh Trí Hoán cùng Tuyết Nữ phối hợp lần này, đúng là quá mạnh mẽ.

  Nhưng, cũng ngay một khắc này, dị biến đột nhiên xảy ra.

  Bị Tiểu Tuyết Nữ đánh trúng một chưởng, ngay sau đó lại bị mũi nhọn Thiên Đao chém trúng, thân thể Nên Ẩn đột nhiên nứt ra. Chỉ thấy cả người nàng giống như là xé nát ra trong nháy mắt, hóa thành ba mảnh, đồng thời bay ra ba hướng khác nhau.

  Mà ba đạo thân ảnh, trên không trung rõ ràng biến thành ba con Ám Kim Biên Bức (dơi màu vàng sẫm).

  Trong đó một con Biên Bức bay ra không tới ba thước đã biến thành màu xanh đậm, ngay sau đó ầm ầm vỡ tung. Còn hai con Ám Kim Biên Bức kia cũng nhanh chóng bay về phía hai phương hướng. Một con nhắm thẳng vào Hoắc Vũ Hạo, con còn lại cũng ngang nhiên xông về phía Giang Nam Nam vốn đã khống chế được Tiết Binh.

  Đây là năng lực gì? Hoắc Vũ Hạo cũng thất kinh.

  Ám Kim Biên Bức hai cánh triển khai chừng ba thước, trên cổ phủ một vòng tròn màu vàng nhạt, thân thể khổng lồ đi tới trước mặt Hoắc Vũ Hạo, tức thì một tiếng rít xông tới. Tiếng rít này tràn đầy sóng âm gây chấn động, lấy tinh thần lực của Hoắc Vũ Hạo mà cũng bị chấn kinh đến hoảng hốt.

  Ngay sau đó, Ám Kim Biên Bức sau lưng sáng lên một đạo huyết quang, một huyết sắc Quang Ảnh cùng nó giống nhau như đúc chợt phóng ra, vọt thẳng tới lồng ngực Hoắc Vũ Hạo.

  Kỹ năng này, cùng kỹ năng Huyết Ảnh Nhân Ngẫu mà A Đức lúc trước đối mặt với Vương Đông Nhi đã dùng qua có sáu, bảy phần giống nhau.

  Hoắc Vũ Hạo mặc dù lâm vào trạng thái hoảng hốt, nhưng phản ứng của hắn cũng là cực nhanh, quang thuẫn khổng lồ hơi mờ nhạt chắn ngay trước mặt.

  Ám Kim Biên Bức kia trong con ngươi phảng phất bắn ra tán loạn tia hồng sắc, tràn đầy vẻ khinh thường: “Huyết Ảnh Nhân Ngẫu có thể xuyên qua bất kỳ hình thái năng lượng phòng ngự nào. Chẳng lẽ mới vừa rồi Vương Đông Nhi chưa nói cho hắn biết sao?”.

  Nhưng, một khắc sau thân thể Ám Kim Biên Bức cứng ngắc lại. Huyết sắc Biên Bức đụng vào trên tấm chắn kia, thế nhưng không thể xuyên thấu vào, mà thật quỷ dị tựa như đụng phải nụ cười trên tấm chắn .

  Mặt ngoài tấm chắn, từng đạo vầng sáng nhũ bạch sắc biến hóa, dường như bao quanh một khuôn mặt tươi cười.

  Ngay sau đó, một đạo huyết sắc Biên Bức Quang Ảnh giống như đúc bắn ngược quay về, trực tiếp phản xạ trên thân Biến Bức.

  Ám Kim Biên Bức kêu thảm một tiếng, sau lưng nhất thời chiếu ra một đạo quang ảnh màu vàng nhạt, hóa thành từng vết kim quang trong nháy mắt hướng mặt tấm chắn dũng mãnh lao tới.

  Đối với cả hai bên mà nói, năng lực đối thủ sử dụng đều phải dùng từ quỷ dị mới có thể hình dung. Chẳng ai ngờ rằng đối thủ sẽ có loại năng lực này.

  Nên Ẩn cố nhiên thoát chết được, nhưng liên tiếp nhận đả kích, cũng không dễ chịu chút nào.

  Bên cạnh Hoắc Vũ Hạo còn có Vương Đông Nhi cùng Tiểu Tuyết Nữ. Ám Kim Biên Bức bị thương tổn bởi Sinh Mệnh Phản Xạ Chi Thuẫn, thân thể cũng hết sức khó chịu. Điệp Thần Trảm của Vương Đông Nhi đã đến. Quang cầu khổng lồ trong nháy mắt hóa thành 108 đạo quang nhân đem Ám Kim Biên Bức bao trùm trong đó.

  Một màn quỷ dị một lần nữa lại xuất hiện, Ám Kim Biên Bức lần nữa nổ bung, hóa thành vô số Biên Bức thật nhỏ bay tán loạn, từ trong công kích dày đặc của Điệp Thần Trảm chạy ra ngoài.

  Nhưng cũng không phải là chạy trốn thành công hoàn toàn, có một phần nhỏ Biên Bức vẫn bị trúng mục tiêu, rơi tá lả.

  Ám Kim Biên Bức bên kia tình huống tốt hơn nhiều, mục tiêu công kích của Huyết Ảnh Nhân Ngẫu là Giang Nam Nam. Giang Nam Nam phải né tránh, Tiêu Tiêu trực tiếp dùng một cái Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh chấn bay thân thể Giang Nam Nam ra ngoài, lúc này mới chặn lại được công kích của Huyết Ảnh Nhân Ngẫu . Nhưng đồng thời Nên Ẩn cũng đã giải nguy được cho Tiết Binh.

  Những biến hóa này phát sinh thật sự là cực nhanh. Cho đến Tiết Binh được cứu xuống tới, Tần Nguyệt Nguyệt bên kia mới vừa vặn thu đao.

  Bất quá, cũng đang lúc này, một đạo khí tức kinh khủng tràn đầy hồng quang lần nữa từ trên trời giáng xuống. Lần này mục tiêu chính là Tần Nguyệt Nguyệt.

  Cho dù Nên Ẩn có khả năng mạnh thế nào chăng nữa, đang lúc chính mình bị công kích mấy lần, cũng vô lực đi cứu viện cho Tần Nguyệt Nguyệt .

  Trịnh Chiến lần nữa xuất thủ, vì ngăn trở công kích tới Tần Nguyệt Nguyệt, đồng thời cũng phán định nàng bị loại. Minh Ngọc tông, sáu người đã mất đi hai.

  Đôi Mắt Sợ Hãi lại một lần nữa phát uy, bắt đầu một vòng tụ lực mới.

  Còn Hòa Thái Đầu cũng triển khai thế công, vô số hồn đạo xạ tuyến, hồn đạo pháo, tựa như phô thiên cái địa bao trùm lênTiết Binh và Nên Ẩn. Bên kia, Từ Tam Thạch từ trên trời giáng xuống, vừa lúc rơi vào giữa Thanh Thanh cùng Trần Tuấn. Đây là tấm chắn cùng, tấm chắn cứng đối cứng.
  - Ầm!

  Hai mặt tấm chắn ngang nhiên va chạm.

  Tuy tấm chắn Trần Tuấn nếu so với Từ Tam Thạch lớn hơn nhiều lần, nhưng lần đụng nhau này, về phương diện lực lượng hắn kém hơn rất nhiều, thân thể liền ngã về phía sau, mông chạm đất đau ê ẩm.

  Thanh Thanh hết sức cơ trí nhanh chóng lui về phía sau, quyền trượng trong tay thả ra quang mang chuyển đến trên người Trần Tuấn.

  Từ Tam Thạch hừ lạnh một tiếng, Huyền Minh Quy Giáp Thuẫn trong tay sáng lên một tầng hắc sắc quang mang, cả người trên cũng bị lây màu đen, Hồn Hoàn thứ ba tỏa sang hào quang.

  - Hây, hai tên này giao cho ta !

  Với thực lực Hồn Đế của hắn, nếu ngay cả Thanh Thanh cùng Trần Tuấn, hai Hồn Vương này cũng không đối phó được, vậy thì phí công lăn lộn. Hắn và Bối Bối đã từng được khen là Sử Lai Khắc học viện một đời song tử tinh a!

  Bọn Hoắc Vũ Hạo bên này không nóng lòng công kích, lợi dụng thế công toàn phương vị của Hòa Thái Đầu, mọi người một lần nữa hội tụ ở chung một chỗ, xếp đặt lại trận hình.

  Vương Đông Nhi tiếp nhận vị trí lúc trước của Từ Tam Thạch, Tiêu Tiêu cùng Giang Nam Nam chia ra ở hai bên nàng. Phía sau là Hòa Thái Đầu, Hoắc Vũ Hạo. Phía sau cùng là Na Na, thay thế Vương Đông Nhi đẩy xe lăn. Từ đầu đến cuối Na Na cũng không xuất thủ.

  Nói thật, bất luận là thực lực hay phối hợp nàng cũng chưa quen thuộc cùng Sử Lai Khắc Thất Quái. Hoắc Vũ Hạo giao nhiệm vụ cho nàng, chính là cản ở phía sau. Một khi địch nhân vây quanh phía sau, cần nàng đi ngăn cản.

  - Đây là vũ hồn gì vậy?

  Nana nhỏ giọng hỏi một câu.

  Hoắc Vũ Hạo lắc đầu, hắn cũng không rõ vũ hồn của Nên Ẩn đến tột cùng là cái gì. Bất quá, trận đoàn đội chiến này kết cục đã định. Nhưng mục tiêu của bọn họ còn được trọn vẹn. Minh Ngọc Tông chiến đội này đúng là so với trong tưởng tượng của bọn hắn cường đại hơn nhiều.

  - Đông Nhi.

  Hoắc Vũ Hạo khẽ gọi một tiếng.

  - Ừ.

  Vương Đông Nhi nhẹ nhàng gật đầu, hai người tâm ý tương thông, Hoắc Vũ Hạo bên này vừa lên tiếng, nàng liền hiểu được ý của hắn.

  Kim sắc quang mang mãnh liệt từ trên người Vương Đông Nhi tỏa ra, thân người ngã xuống về phía sau, vòng eo nàng uốn cong, hai tay bắt được bả vai Hoắc Vũ Hạo,hoàn thành đứng chổng ngược trên người hắn. Mấy người khác trong Đường Môn nhanh chóng tách ra hai bên.

  Không khí phảng phất trong nháy mắt dường như cũng muốn ngưng trệ, hàng vạn hàng nghìn tia sáng nổ tung bao bọc lấy thân thể Hoắc Vũ Hạo cùng Vương Đông Nhi làm trung tâm hướng phía ngoài tản ra. Ánh sáng mãnh liệt thậm chí làm người ta không dám nhìn thẳng.

  Thời gian vào giờ khắc này hình như cũng dừng lại trong nháy mắt.

  Ngay sau đó, hai cánh kim lam sắc bằng tốc độ kinh người khuếch trương hướng ra phía ngoài, trong lúc thoáng qua thể tích cũng đã tăng lên gấp đôi.

  Vốn Quang Minh Nữ Thần Điệp cánh bướm chỉ có cánh trước cùng cánh sau, mà lúc này, có thêm một đôi cánh Phỉ Thúy sắc, trong suốt sáng rỡ, tiên diễm ướt át. Khí tức sinh mệnh nồng đậm tỏa ra, sinh mệnh đích thực là ánh sáng và nước. Khí tức Sinh mệnh nồng nặc cùng khí tức quang minh hỗ trợ lẫn nhau.

  Cánh bướm huyễn lệ triển khai, lam, kim, lục tam sắc quang mang càng giống như bị nhuộm đẫm vô số hào quang. Ở trên cánh bướm, phảng phất có vô số bọt nước nhẹ nhàng chuyển động, chiết xạ quang mang chung quanh, hàng vạn hàng nghìn tia sáng lóng lánh, tầng tầng băng sương khí tức buông thả ra. Làm thân ảnh thon dài kia nhìn qua cực kỳ cao quý.

  Băng sương lặng lẽ khuếch tán, chung quanh hết thảy bắt đầu biến thành thế giới Băng Tuyết, khuếch tán khí lạnh như băng, Hoắc Vũ Hạo cùng Vương Đông Nhi dung hợp bản thể cũng hiện ra làm người ta cảm thấy rung động. Xe lăn Hoắc Vũ Hạo biến mất, một thân ảnh thon dài ba màu trong vầng sáng lặng lẽ xuất hiện.

  Đó là một nữ tử, một thiếu nữ trưởng thành. Thiếu nữ thân cao vượt qua một thước tám, thân hình thon dài làm rung động lòng người.

  Nàng có một mái tóc dài màu lam, buông xuống đến chân, đôi mắt của nàng là màu vàng rực rỡ, thân thể mềm mại thon dài, chỉ sợ dùng từ xinh đẹp cũng không đủ để hình dung vóc dáng động lòng người của nàng. Dung nhan tuyệt sắc làm phái nữ toàn trường trở nên mờ mịt. Mỗi một phân, một tấc, một đạo đường cong trên người nàng đều hoàn toàn cân xứng. Bất luận nam nữ, gái trai, ánh mắt mọi người tất thảy đều bị nàng thu hút.
  Edit: @Darkmoonlight
   
  Last edited: 15 Tháng tám 2014
 19. Hồ Ly Tinh

  Hồ Ly Tinh Well-Known Member Biên tập viên

  Chương 300: Phá Minh Ngọc Tông (Thượng)
  Ngay sau đó, nàng chuyển động, chân trái hướng về phía trước bước ra từng bước, thân thể thon dài mềm mại hướng tới giữa không trung bước đi. Sau lưng cánh bướm tam sắc cứ như vậy mang theo thân thể mềm mại của nàng bắt đầu nhảy múa.

  Sương băng nồng đậm theo bước chân nàng lan tràn ra, hóa thành từng đợt nhè nhẹ theo bay lên xung quanh nàng, xoay quanh.

  Trên không trung, một luồng ánh sáng vàng kim từ trên trời giáng xuống, trực tiếp rơi xuống trên người nàng.

  Vầng sáng màu vàng, giúp dung nhan tuyệt sắc khuynh thành giống như nữ thần của nàng khiến ánh sáng như muốn thức tỉnh.

  Nàng nhảy múa ở giữa không trung, mỗi một bước nhẹ nhàng uyển chuyển, dung nhan động lòng người của nàng tràn ngập khí tức sinh mệnh và ánh sáng hy vọng, phiến cánh bướm sau lưng chính là trang sức tốt nhất của nàng. Đắm chìm trong ánh sáng mặt trời ấm áp, vù điệu kia, Quang Nghê Thường.

  Dung nhan khuynh thành tuyệt sắc ngay trên bầu trời thản nhiên một mình nhảy múa. Cánh bướm tam sắc không ngừng mở ra, khép lại, đem khí chất cao quý càng trở nên rực rỡ.

  Trên trán, một ký hiệu màu vàng mờ mờ ảo ảo lặng yên xuất hiện, ký hiệu trên ánh sáng nhấp nháy, tản ra ánh sáng nhẹ nhàng, nồng đậm tinh thần dao động khiến cả người nàng tiến vào một loại trạng thái thần kì.

  Băng sương độc vũ, Quang Nghê Thường.

  Giống như năm đó một chiêu cuối cùng dự thi ở Tinh La Đế Quốc, khi Nữ thần ánh sáng bước ra trong nháy mắt, toàn trường rung động, ánh mắt mọi người đều theo đó ngưng lại. Bọn họ quả thực không thể tưởng tượng được, một người lại có thể xinh đẹp đến trình độ này.

  Cánh tam sắc xinh đẹp mở ra, Nữ thần ánh sáng từng bước bước ra, trong khoảng không như rút ngắn lại, trực tiếp bước qua mấy chục thước, liền đi tới trước mặt đối thủ vừa mới trong tiếng nổ mạnh gắng gượng thoát ra.

  Hai Ám Kim Biên Bức rốt cục tập trung lại một chỗ, ánh sáng chợt lóe, một lần nữa hóa thành một con dơi lớn hơn, nhưng biến thành hai đầu. Không! Chuẩn xác mà nói là ba đầu mới đúng, chẳng qua một đầu chỉ còn lại cái cổ bị cắt ngang, cũng không xuất hiện đầu. Hiển nhiên là lúc trước bị Đại Hàn Vô Tuyết đánh rơi.

  Mọi người Đường Môn rốt cục cũng biết võ hồn của Nên Ẩn thật sự là cái gì, chính là một võ hồn cao cấp cực kì hiếm thấy, Ám Kim Biên Bức Tam Đầu Vương.

  Rất mạnh mẽ và chỉ ở tình huống biến dị mới xuất hiện một loại võ hồn khủng bố. Ở đại lục hồn sư giới, điều này cũng gần như là một loại võ hồn cường đại tồn tại trong truyền thuyết a!

  Nhưng lúc này trạng thái của Nên Ẩn không phải võ hồn chân thân sao? Quân bài chưa lật của nàng và Tiết Binh giống nhau, đều mượn hồn đạo khí, cưỡng chế đưa chính mình tăng lên đến trạng thái võ hồn chân thân. Chẳng qua, hiện tại dù là nàng hay Tiết Binh, đều đã đến dùng hết sức mạnh nên duy trì võ hồn chân thân trở nên khó khăn.

  Dù sao, đây là mô phỏng lại võ hồn chân thân, so với võ hồn chân thân chân chính bọn họ nhiều nhất chỉ phát huy ra một phần thực lực.

  Đương nhiên, cũng chính phần thực lực này đã cứu Nên Ẩn một mạng, nếu không một chiêu Đại Hàn Vô Tuyết cùng Đại Đạo Tuyệt Mệnh trảm phối hợp, sẽ lấy mạng nàng.

  Đôi cánh mở ra, hơi thở hàn cực nháy mắt từ trên người Nữ thần ánh sáng lan tràn ra, Băng Sương Độc Vũ, còn Vương Đông Nhi và Hoắc Vũ Hạo đã sớm không còn như năm đó là hai thiếu niên thi triển võ hồn dung hợp kỹ mạnh mẽ chỉ có nhị, tam hồn hoàn. Bọn họ bây giờ, đã là cường giả chân chính.

  Bạo Phong Tuyết không hề đoán trước lấy Nữ thần ánh sáng làm tâm phát ra, nháy mắt đem ba người thổi cuốn ở bên trong, che chắn hết tầm mắt từ bên ngoài.

  Đúng vậy Tuyết Vũ Cực Băng vực!

  Nữ thần ánh sáo vì cái gì mà có thể trở thành võ hồn dung hợp kỹ cuối cùng của Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi, chính là bởi vì sau khi nó thi triển, cũng không phải công kích một lần mà có thể liên tục công kích, hơn nữa phát huy ra toàn bộ năng lực chiến đấu mạnh mẽ của Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi.

  Năm đó, bọn họ cũng không thể duy trì lực lượng này, càng không có biện pháp ứng dụng ra nhiều lắm. Nhưng hiện tại, Quang Minh Nữ Thần đã có thể chân chính phát ra toàn bộ thực lực của bọn họ. Không phải võ hồn chân thân mà hơn hẳn võ hồn chân thân.

  Trịnh Chiến thần kêu một tiếng không tốt, lập tức hướng tới Tuyết Vũ Cực Băng Vực phóng đi, không nhìn thấy tình huống bên trong, có trời mới biết đội viên Đường Môn này đang làm cái gì. Đây thật là một dung hợp kỹ thật đẹp a! Bọn họ vậy mà lại có loại thủ đoạn như vậy.

  Tuyết Vũ Cực Băng Vực.

  Nên Ẩn cùng Tiết Binh trong phút chốc cảm giác được chính mình giống như tiến vào một thế giới băng cực, lạnh đến cực điểm, bọn họ thậm chí còn cảm giác được quá trình máu của chính mình đọng lại. Nhiệt độ thật sự quá thấp, tốc độ máu chảy chậm lại cũng làm tốc độ vận chuyển hồn lực của bản thân giảm xuống trên diện rộng.

  Tiết Binh lúc trước đã bị Giang Nam Nam hung hăng quăng ngã vài cái chỉ cả thấy toàn thân đều như muốn rời thành từng mảnh, hai lần chiến đấu liên tục gần như đã làm tiêu hao hết hồn lực của hắn, đối mặt với trạng thái nhiệt độ cực lạnh, hắn chỉ có thể miễn cưỡng vận chuyển hồn lực của chính mình ngăn cản một mảnh giống như mũi nhọn băng tuyết.

  Tình huống của Nên Ẩn so với hắn có vẻ khả quan hơn, nhưng ở Hoắc Vũ Hạo tính kế xuống, ba cái phân thân của nàng bị cứng rắn phá hủy đi một cái. Dù đây là võ hồn tổn thương, nhưng cũng giống như năm đó khi Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh của Tiêu Tiêu bị phá vỡ, loại thương thế này không thể trong ngày một ngày hai mà khỏi hẳn, thậm chí có khỏi hay không cũng là vấn đề.

  - A!

  Một tiếng rít gào theo miệng Nên Ẩn chợt bùng nổ. Lại là Khủng Cụ Tiêm Khiếu (Tiếng thét kinh hoàng). Nàng không trông cậy vào kỹ năng này có thể gây thương tổn cho Quang Minh Nữ Thần, chỉ là muốn tìm được đối thủ. Nàng không thể mù quáng chạy ra ngoài, tại nơi cực lạnh này, nàng căn bản không có biện pháp để thấy rõ phương hướng, lại không biết kẻ địch ở đâu. Còn che chở Tiết Binh? Nào dám khinh động.

  - Đừng uổng phí sức lực. Yên tâm, ta sẽ không giết các ngươi.

  Âm thanh êm tai vang lên. Giống như từ băng tuyết đi ra, thân ảnh kia tuyệt sắc động lòng người đi từng bước một hướng đến bọn họ.

  Cho dù tình huống lúc này nguy nan, nhưng khi Tiết Binh nhìn thấy Quang Minh Nữ Thần lại vẫn không khỏi mở to hai mắt mà nhìn, trên thế giới này, lại có nữ nhân hoàn mỹ như thế sao?

  Nên Ẩn biến thành Ám Kim Biên Bức Tam Đầu Vương hai cánh chợt mở ra, giống như tia chớp kim sắc nhắm về phía Quang Minh Nữ Thần. Nàng biết chỉ cần mình có thể đủ đánh tan Quang Minh Nữ Thần, băng lạnh xung quanh cũng tự nhiên bị phá vỡ.

  Đáng tiếc, thân thể nàng mới lao ra chưa đến năm thước đã bị một đạo kim lam cột sáng song sắc cắn nuốt, đó là mang tinh trận mang vào cực hạn chi băng. Ở trong Tuyết Vũ Cực Băng Vực, dấu vết phát động nó đều bị che giấu.

  Ám Kim Biên Bức Tam Đầu Vương không cam lòng vùng vẫy, Tiết Binh cũng có ý định đứng dậy tiếp tục chống lại. Đáng tiếc, trạng thái hiện tại của bọn họ đều quá yếu, quá yếu...

  Bên ngoài Tuyết Vũ Cực Băng vực, ngay tại thời điểm Bất Phá Đấu La Trịnh Chiến vừa lao ra. Ba tòa đại đỉnh xếp hình tam giác chắn ngay trước người hắn.

  - Trọng tài, thắng bại chưa phân, ngài cũng không thể can thiệp.
  Người mở miệng chính là Tiêu Tiêu. Lúc này, bọn họ đã muốn hướng tới bên kia vây lại, vì Từ Tam Thạch trợ uy.

  - Tránh ra!

  Trịnh Chiến tức giận quat khẽ một tiếng, hai tay vỗ xuống, một cỗ lực lượng mạnh mẽ đem Tam Sinh Trấn Hồn Đỉnh quét qua một bên. Nhưng là, cũng ngay tại thời điểm hắn muốn hướng tới phía Tuyết Vũ Cực Băng Vực. Trên không, màu đỏ khủng bố lại xuất hiện.

  Sắc mặt Trịnh Chiến nháy mắt trở nên xanh mét, hắn muốn mắng chửi người.

  Dù hắn là Phong Hào Đấu La nhưng cũng không giống như võ hồn Ám Kim Biên Bức Tam Đầu Vương có thể phân thân a! Một bên, là thấy không rõ tình hình, bên kia cũng là xạ tuyến khủng bố sẽ trực tiếp đoạt mệnh, hắn căn bản không có lựa chọn khác. Chỉ có thể động thân, đỡ một kích cho Thanh Thanh, hơn nữa tuyên bố nàng rời khỏi trận đấu.

  Trần Tuấn bị loại so với Thanh Thanh chỉ chậm hơi một chút thôi. Dù trên tấm chắn hồn đạo khí của hắn có không ít kỹ năng đặc biệt. Nhưng áp lực chênh lệch tu vi trước mặt, hắn nửa điểm cơ hội cũng không có. Một cái vạn năm hồn kỹ Quy Thần Chàng của Từ Tam Thạch, lấy Huyền Minh Quy Thuẫn trực tiếp đánh nát tấm chắn của đối thủ. Nếu không phải Trịnh Chiến ra tay đúng lúc, chỉ sợ ngay cả thân thể của Trần Tuấn cũng đều bị nghiền nát.

  Chính vì trì hoãn như vậy nên Tuyết Vũ Cực Băng Vực tản ra.

  Quang Minh Nữ Thần nhẹ nhàng nhảy múa. Cánh mở ra, hóa thành một đạo ánh sáng lấp lánh bay lượn đến chỗ xe lăn Hoàng Kim Thụ. Mà ngay tại phạm vi Tuyết Vũ Cực Băng Vực bao trùm, hai bức tượng băng rõ ràng không hề sứt mẻ.

  Có được võ hồn Ám Kim Biên Bức Tam Đầu Vương, Nên Ẩn đã trở về bộ dáng vốn có, đúng là một nữ tử có tướng mạo vô cùng thanh tú, nhưng sắc mặt lại vô cùng tái nhợt.

  Về phần Tiết Binh, tình huống còn thê thảm hơn, ở trước ngực bụng có một vết thương thật lớn, chẳng qua hiện tại bị đông lạnh, cũng không nhìn ra tình trạng thương tổn.

  - Chúng ta thắng, trọng tài.

  Hào quang tách ra, Quang Minh Nữ Thần một lần nữa biến thành hai người, Hoắc Vũ Hạo lẳng lặng ngồi trên xe lăn, Vương Đông Nhi đứng ở trước người hắn. Hai người nhìn nhau cười.

  Trịnh Chiến nhanh chóng đi vào gần hai bức tượng băng, thử xem một chút, hắn liền biết mình không có biện pháp gì. Hai bức tượng băng này cực kì cứng rắn, nhiệt độ lại thấp đến kinh người, nói vậy, hai người bên trong sẽ nhanh chóng tử vong.

  - Mau thả bọn họ.

  Trịnh Chiến nhanh chóng đi đến trước mặt Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông Nhi.

  Hoắc Vũ Hạo bày ra vẻ mặt suy yếu nói:

  - Thật có lỗi! Trọng tài, hiện tại hồn lực của ta không đủ, không có cách nào giúp bọn hắn thoát ra. Ngài yên tâm, cực hạn băng hàn của ta nhiệt độ cực thấp, tuy rằng đông lạnh bọn họ, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng. Chờ hồn lực của ta khôi phục một ít ta sẽ giúp bọn họ làm băng tan. Chỉ cần một lần nữa kích hoạt huyết mạch, có thể là sinh lực trong cơ thể bọn họ trở lại. Bảo trì trạng thái đóng băng này cho dù một năm bọn họ cũng không chết được.

  - Ngươi...

  Trinh Chiến bất đắc dĩ nhìn Hoắc Vũ Hạo. Hoắc Vũ Hạo mỉm cười nói :

  - Cho Nhật Nguyệt Hoàng Gia hồn đạo sư học viện của các ngươi giảm bớt một đối thủ, chẳng lẽ không được?

  Vương Đông Nhi lại trực tiếp nói:

  - Ngài chưa tuyên bố trận đấu này chúng ta thắng lợi.

  Trịnh Chiến thở một hơi sâu, hắn biết, có một số việc dù chính hắn là trọng tài cũng không có biện pháp giải quyết, người ta chính là không hiểu sao bị đóng băng, ngươi giải được sao? Đây chính là cực hạn băng hàn, chỉ sợ toàn bộ đại lục cũng không có mấy người dám can đam nếm thử làm băng tan đi.

  - Đoàn đội chiến, Đường Môn thắng. Toàn trận đấu, Đường Môn thắng. Điểm số phân, Minh Ngọc Tông, bảy phân.

  Thắng! Đường Môn bước tiếp!
  Edit: @Mạc Tuyết Y
   
  Last edited: 18 Tháng tám 2014
 20. Hồ Ly Tinh

  Hồ Ly Tinh Well-Known Member Biên tập viên

  Chương 300: Phá Minh Ngọc Tông (trung)

  - Các ngươi đã làm gì đội trưởng, đội phó của chúng ta vậy?

  Vừa mới xuống khỏi đài thi đấu, một đám đội viên dự bị, còn có cả U Thần, Tần Nguyệt Nguyệt, Trần Tuấn, Thanh Thanh của Minh Ngọc Tông ngay lập tức xông tới.

  Hoắc Vũ Hạo mỉm cười, nói:

  - Bọn họ không sao cả, chờ mấy ngày nữa hồn lực của ta khôi phục, sẽ giúp họ làm tan băng.

  - Mấy ngày nữa? Hồn lực của ngươi khôi phục cần vài ngày thời gian lâu như vậy?

  Tần Nguyệt Nguyệt tức giận nhìn chằm chằm Hoắc Vu Hạo.

  Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng nói:

  - Thực xin lỗi a! Ngươi không thấy ta là người tàn tật sao? Ta có thể kiên trì đến dự thi đã là chuyện không dễ dàng. Hơn nữa, tan băng là phụ thuộc vào ta có đúng hay không? Các ngươi cần đối với ta khách khí một chút. Nếu không, làm cho bọn họ cứ đông lạnh như vậy cũng không phải không được.

  Trần Tuấn trầm giọng nói:

  - Vậy cần phải bao lâu, ngươi mới đồng ý làm tan băng cho đội trưởng cùng đội phó của chúng ta? Thời gian lâu, sẽ uy hiếp mạng sống của bọn họ.

  Hoắc Vũ Hạo nói:

  - Ba ngày đi, nhiều nhất ba ngày, ta khẳng định sẽ vì họ làm tan băng. Các ngươi dù sao vẫn phải cho ta một chút thời gian nghỉ ngơi.

  Ba ngày? Ba ngày không phải là muốn bỏ trận đấu kế tiếp sao? Trong chốc lát, vẻ mặt tất cả mọi người Minh Ngọc Tông đều trở nên tức giận, oán hận, thế nhưng biết những người Đường Môn cố tình lại không làm sao được.

  Quý Tuyệt Trần cùng Kinh Tử Yên đã đi đến đây. Quý Tuyệt Trần mang theo Thẩm Phán kiếm lạnh lùng nói:

  - Còn có một cách, đội viên dự thi của các ngươi nếu ai có thể thắng ta, cũng có thể giúp cho đội trưởng cùng đội phó của các ngươi được tan băng.

  Đám người Minh Ngọc Tông nghe được lời này, ánh mắt liền sáng lên. Trần Tuấn nói:

  - Nói giữ lời?

  Ánh mắt của hắn chăm chú nhìn Hoắc Vũ Hạo rồi nhìn Quý Tuyệt Trần.

  Sắc mặt Hoắc Vũ Hạo trở nên có chút cổ quái, gật gật đầu, nói:

  - Giữ lời! Hắn là do chúng ta huấn luyện. Các ngươi đánh bại hắn, ta sẽ phá băng cho đội trưởng cùng đội phó của các ngươi.

  - Đi, tìm địa điểm đi.

  Mọi người Minh Ngọc Tông lập tức kêu lên.

  Kinh Tử Yên cười hắc hắc nói:

  - Cũng không cần phiền phức như vậy, bên này chính là vùng ngoại ô, chúng ta ra nơi xa trận đấu một chút là được. Chỉ cần các ngươi có thể thắng sẽ trở về khách sạn Minh Duyệt để Hoắc Vũ Hạo giúp bọn họ làm tan băng. Đi thôi, đi thôi.

  Nhìn theo Quý Tuyệt Trần cùng Kinh Tử Yên mang theo những người Minh Ngọc Tông rời đi. Hoắc Vũ Hạo không bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

  Vương Đông buồn cười nói:

  - Hình như lần đầu tiên ta được nghe Quý đại ca nói nhiều như vậy.

  Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng nói:

  - Hắn cũng là nghẹn quá hóa giận a! Vốn, ta chỉ là muốn làm đóng băng hai người kia vài ngày, đợi trận đấu của bọn họ cùng Sử Lai Khắc kết thúc sẽ thả ra. Nhưng bây giờ, dù ta có thả hai người ra, Minh Ngọc Tông cũng không thể có đủ bảy người lên sân đấu. Na Na, ngươi đi qua xem, nói Quý huynh, không thể lấy mạng người. Chúng ta và Minh Ngọc Tông lại không có thù oán gì.

  - Được!

  Na Na vội vàng nghe theo đi ra ngoài.

  Qua trận chiến này, thực lực Đường Môn không lường được đã hoàn toàn lộ diện. Hai trận đại chiến, đều đối mặt với đối thủ cực kì mạnh mẽ. Bọn họ lại chiến thắng tất cả, hơn nữa lại không có người nào bị thương nặng. Thành tích như vậy, lập tức liền trở thành đội đứng đầu.

  Hiện tại đã có rất nhiều người suy đoán, nếu Đường Môn gặp chiến đội Sử Lai Khắc học viện thì sẽ tạo thành cảnh tượng như thế nào. Chẳng qua, để đến lúc đó thì còn rất nhiều thời gian, bởi vì thi đấu theo vòng tròn, Đường Môn cùng Sử Lai Khắc sẽ chạm mặt vào cuối cùng.

  Quá trình Sử Lai Khắc học viện thi đấu vẫn rất tốt, bọn họ đợt thứ hai mới chạm mặt chiến đội Nhật Nguyệt. Trước đó cũng không gặp đối thủ nào quá mạnh mẽ. Lẽ ra Minh Ngọc Tông cũng có thể trở thành vật cản, nhưng hôm nay đã bị Đường Môn đánh cho tàn phế, không thể tiếp tục tham gia trận đấu kế tiếp.

  Mọi người Đường Môn đi thẳng về nhà trọ nghỉ ngơi. Vừa về đến khách sạn bọn họ đã nhận được thông báo đổi phòng, chuyển lên tầng hai của Minh Duyệt khách sạn, tiến vào phòng cực kì sang trọng.

  Chắc chắn đây là nơi tốt nhất để hồi phục thực lực.

  - Đại sư huynh, đúng là như vậy.

  Hoắc Vũ Hạo đem tình huống chiến đấu kể lại cho Bối Bối nghe một lần.

  Bối Bối gật đầu nói:

  - Các ngươi làm tốt lắm. Năng lực Vũ Hạo chỉ huy của ngươi so với ta ngày càng mạnh hơn rồi. Cố lên!

  Nhìn sắc mặt Bối Bối vẫn tái nhợt như trước, Hoắc Vũ Hạo không khỏi thầm than một tiếng:

  - Đại sư huynh, thân thể ngươi còn không tốt lên. Chúng ta sau này gặp được đối thủ sẽ càng mạnh. Áp lực của đệ thật sự rất lớn.

  Bối Bối ha hả cười nói:

  - Tiểu tử ngươi từ khi nào biết ngại áp lực vậy? Đừng nghĩ nhiều trước mắt cứ cố gắng là được. Theo lời nói trước của ngươi, đối thủ của chúng ta phía sau ngoại trừ Sử Lai Khắc, vẫn còn chiến đội Nhật Nguyệt, chiến đội Thánh Linh Tông, cùng với Bản Thể Tông không biết ẩn núp chỗ nào. Tất cả đều là những đội mạnh, người nào cũng không dễ đối phó a! Giải đấu lần này, chỉ sợ trong mấy ngàn năm trở lại đây là lần chiến đấu kịch liệt nhất đi. Ngươi phải nhớ kĩ, đi chậm mà chắc là tốt rồi.

  Hoắc Vũ Hạo gật gật đầu nói:

  - Ta vẫn có khả năng đi tiếp. Chúng ta ưu thế vốn không phải nhỏ, nhưng năng lực của đối thủ rất khó phán đoán. Cùng với việc đi sâu vào các trận đấu, một ít năng lực ẩn giấu của chúng ta cũng dần lộ diện, bị đối thủ biết được. Đối thủ đối với chúng ta nghiên cứu càng triệt khiến trận đấu tiếp theo càng khó khăn.

  Bối Bối nhìn trên khuôn mặt Hoắc Vũ Hạo luôn có vẻ chín chắn hơn hẳn tuổi tác bản thân thì mỉm cười nói:

  - Vũ Hạo, ngươi cũng đừng tự tạo áp lực cho mình lớn như vậy. Chúng ta đại diện Đường Môn đến dự thi, cũng là đại biểu tự chúng ta đến dự thi. Kết quả cuối cùng thế nào, chúng ta không cần tính toán nhiều làm gì. Tin tưởng qua hai đợt trận đấu này, tên Đường Môn của chúng ta đã rất nhiều người biết đến. Thi đấu vòng tròn không phải vẫn đề lớn. Có thể tiến vào vòng tám đội mạnh, thực ra là đã hoàn thành mục tiêu trước đây của ta.

  - Thật ra, lần này Từ Tam Thạch rút thăm rất tốt a! Nếu chiến đội Sử Lai Khắc cũng có thể tiến vào vòng tám đội, chúng ta sẽ ở trận chung kết cuối cùng gặp nhau. Trước đó sẽ không phải vướng víu gì. Không biết tình huống của bọn họ thế nào?

  Hoắc Vũ Hạo nói:

  - Với hướng dẫn Thu Nhi, toàn bộ thực lực của họ tăng lên rất lớn, năng lực của Thu Nhi dường như cũng mạnh hơn. Thi đấu vòng tròn lúc trước mấy trận, đối thủ đều dễ đối phó. Tiếp theo đấu với Minh Ngọc Tông, nhưng Minh Ngọc Tông hôm nay cũng bị chúng ta cố ý đánh cho tàn phế, hẳn là không thể uy hiếp đến bọn họ đi tiếp. Bọn họ muốn vào vòng kế tiếp, sẽ xem trận chiến với chiến đội Nhật Nguyệt. Thật đáng tiếc, không ngờ là Tiếu Hồng Trần lại cảnh giác như vậy, vậy mà không chịu cùng chúng ta đoàn chiến. Nếu không, cho dù trả giá thật lớn cũng phải đánh cho họ tàn phế.

  Bối Bối ha hả cười nói:

  - Chúng ta đã cố hết sức rồi, cũng không cần yêu cầu quá đáng ở bản thân mình. Vũ Hạo, buổi tối ngày mai ngươi còn tham gia giải đấu hồn đạo sư, nhanh về nghỉ ngơi đi.

  - Vâng!

  Hoắc Vũ Hạo gật đầu:

  - Đại sư huynh người cũng nghỉ ngơi cho tốt. Chúng ta vẫn còn chờ người dẫn dắt đấy, thi đấu vòng tròn không có vấn đề gì, huynh cứ yên tâm. Nhưng khi tiến vào vòng tám đội chiến đấu, nếu huynh khôi phục lại để dẫn dắt chúng ta, đệ tin tưởng có thể đi sâu vào tận cuối cùng đến được chức quán quân.

  Nhìn Hoắc Vũ Hạo trên mặt mỉm cười, Bối Bối vỗ vỗ bờ vai hắn:

  - Ta sẽ cố gắng.

  - Vâng! Đông Nhi, chúng ta đi thôi.

  Nhìn theo Vương Đông Nhi trợ giúp Hoắc Vũ Hạo rời đi, Bối Bối từ trên giường ngồi dậy, hai tròng mắt lóe sáng, không còn bộ dáng mệt mỏi lúc trước, than nhẹ một tiếng:

  - Vũ Hạo, thực xin lỗi, cho ngươi chịu áp lực quá lớn. Chính là, đại sư huynh không thể không như thế a! Cố lên! Đường Môn có ngươi, dù tương lai đại sư huynh như thế nào, cũng sẽ trở nên ngày càng mạnh.

  Phòng nghỉ ngơi của học viện Tinh La Quốc.

  Công chúa Cửu Cửu lẳng lặng ngồi trên ghế thượng vị, phía trước đang ngồi chính là những đội viên của học viện Tinh La Quốc nàng mang đến dự thi. Chiều tối hôm nay, bọn họ cũng vừa đạt được thắng lợi, ở nhóm nhỏ thi đấu lấy được hai trận thắng liên tiếp là là thành tích tốt nhất.

  - Không ngờ là Hoắc vũ Hạo đã ngồi xe lăn, Bối Bối cũng không xuất hiện mà thực lực Đường Môn vẫn mạnh như vậy. Tình huống đối thủ có hai hồn đế, năm hồn vương, vẫn lấy nghiền nát khí thế bẻ gãy đánh bại đối thủ. Thật sự là khó đối phó a!

  Ngồi ở ghế ngay dưới công chúa một thanh niên mỉm cười nói:

  - Công chúa điện hạ, bọn họ dù sao cũng đã một lần đạt chức quán quân, thực lực không mạnh mẽ mới là lạ. Nhưng ngài yên tâm, cho dù chúng ta ở vòng tám đội gặp bọn họ, cũng chưa chắc thua dưới tay bọn hắn.

  Dựa theo tình huống phân tổ, nếu Đường Môn vào vòng tám đội mạnh, như vậy sẽ gặp được nhóm bọn họ thứ hai. Mà ở trong nhóm này, trừ bọn hắn ra còn có Thánh Linh Tông cường đại. Bởi vậy, Tinh La Đế Quốc học viện chủ yếu tranh giành vị trí thứ hai này.

  - Ngươi tự tin như vậy?

  Công chúa Cửu Cửu liếc mắt nhìn hắn một cái. Thanh niên kia mỉm cười nói:

  - Thật ra, tất cả chiến đội đều có thể nhận thấy được, Đường Môn rất mạnh, nhưng bọn họ không có đội viên dự bị. Mà trận đấu kịch liệt như vậy, ai có thể đảm bảo sau này bọn họ sẽ không có ai bị thương? Ta xem, con đường của bọn họ chưa hẳn đã thuận buồm xuôi gió.

  Công chúa Cửu Cửu lãnh đạm nói:

  - Chúng ta thì sao? Ngươi cho rằng chúng ta có thể vào vòng tám đội sao?

  Sắc mặt thanh niên hơi hơi cứng đờ:

  - Điên hạ, thứ tội cho ta nói thẳng. Đối thủ năm nay thật sự quá mạnh mẽ. Thi đấu vòng tròn nếu có thể đi vào vòng kế tiếp, nguyên nhân chính là chúng ta được phân nhóm tốt nhất.

  Công chúa Cửu Cửu nhìn hắn chằm chằm, ánh mắt thanh niên này thật bình tĩnh, cũng không bị khí thế của Công chúa đè ép.

  Đúng lúc này tiếng gõ của vang lên. Công chúa Cửu Cửu dời đi mục tiêu:

  - Tiến vào!

  Cửa mở, một gã trung niên bước nhanh đi vào Cửu Cửu bên người, thấp giọng ở bên tai nàng nói nhỏ vài câu gì đó.

  - Cái gì? Bọn hắn chẳng lẽ dám...

  Cửu Cửu ánh mắt tràn đầy khiếp sợ:

  - Tiếp tục điều tra, ta muốn tin tức chính xác.

  Mấy ngày nay thời tiết có chút chuyển lạnh, nhất là buổi tối sau khi mặt trời xuống núi, nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh chóng. Chung quanh Minh Đô có vài khu vực sản xuất khoáng thạch khai thác mỏ, bởi vậy, không khí ở đây so với nơi khác trên đại lục luôn thấp hơn một chút. Chỉ có sau khi gió thổi, không khí mới có thể trở nên trong lành.

  Bước chậm trên ngã tư đường của Minh Đô, ánh mắt Vương Đông Nhi nhìn thoáng qua hai bên đường:

  - Ta vẫn thích phong cách cổ điển của Thành Sử Lai Khắc, nơi này kim khí quá mạnh mẽ rồi.
  Edit: @Mạc Tuyết Y
   
  Last edited: 19 Tháng tám 2014

Chia sẻ trang này