[Đam mỹ] Tráo đổi thân phận - Dạ Huyền

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Bạch Long, 28 Tháng một 2018.

?

Bạn muốn xem kết gì?

 1. HE - Happy Ending

  18 vote(s)
  72.0%
 2. GE - Good Ending

  1 vote(s)
  4.0%
 3. SE - Sad Ending

  5 vote(s)
  20.0%
 4. OE - Open Ending

  1 vote(s)
  4.0%
 1. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 20.
  [​IMG]

  Chuyến bay cất cánh từ sáng sớm, nên Thiên Tỷ liền nhân lúc đang ngồi trên xe sẽ ngủ một giấc để thư giãn đầu óc. Và đương nhiên đây là thói quen từ trước đến giờ của cậu ta rồi. Ngồi trên ghế lên máy bay, Thiên Tỷ sớm cũng đi vào giấc ngủ mà mình lại vô ý dựa vào vai của Tuệ Nam ngủ thật say.

  *Tại Vương gia*

  Tuấn Khải lãnh đạm đứng trên lầu nhìn xuống dưới chỗ người đang cặm cụi lau chùi bên dưới kia. Cậu hình như không biết có người đang lặng lẽ quan sát mình làm việc mà vừa làm vừa vô tư ca hát, một khúc hát thật sự rất buồn.

  "Đừng vô tâm đến vậy, rượu tân hôn nhấp môi lễ đường

  Còn ai kia giá lạnh oán than

  Đừng phân ưu thế này, hồn ai trôi nhấp nhô dưới dòng

  Giờ lênh đênh mãi không lặng trầm.

  Sợ phân ly đến vậy, thầm nông sâu giấu đi nỗi sầu

  Người yêu anh đến nghìn kiếp sau

  Người thân quen đến từng đường vân tay đã luôn nín lặng

  Chẳng buông câu nói ra phận này."

  (Trích Em đợi anh đến năm 35 tuổi. - Lee Phú Quý.)

  Lời bài hát chất chứa nỗi buồn về mối tình buồn, lời ca da diết khi cao khi thấp như xoáy sâu vào tận tâm can của người nghe. Lời hay mà người ca cũng hữu ý khiến người nghe có chút khó chịu trong lòng. Lời ca kia của Thiên Tỉ đã khiến Tuấn Khải như bị hút hồn mình vào đó cho đến khi Hiểu Mỹ lay gọi hắn mới giật mình hồi thần và quay ra nhìn cô.

  Mà cái người đang ngâm ca câu hát bên dưới kia cũng bị câu nói gắt gỏng của Hiểu Mỹ dẫn đến giật mình mà đánh rơi cây chổi hút bụi trên tay. Thiên Tỉ quay ngoắt một trăm tám mươi độ nhìn về phía hai người kia.

  Hiểu Mỹ mặc một chiếc áo sơ mi trắng rộng thùng thình có lẽ đó là áo của Tuấn Khải còn bên dưới lại không mặc gì vì Thiên Tỉ vừa quay lại liền thấy ngay phía dưới của cô ả. Không nói gì hơn cậu lại quay phắt lại như ban đầu, mặt bất giác ửng đỏ. Đúng rồi vì dù gì cậu chỉ có nhìn qua vật của nam nhân, còn đối với của nữ nhân... khụ khụ... cậu là chưa có thấy qua. Mà vừa rồi là... là lần đầu tiên luôn!

  Thực ra vừa rồi Hiểu Mỹ gọi Tuấn Khải nhưng hắn ta không có nghe thấy, cô ả đã gọi đến ba bốn lần liền. Nhưng hắn vẫn bất động ở đó mà đến khi cô lại gần thì mới biết được hắn bất động là vì người dưới kia, cô ả cũng thoáng trầm tư vì giọng ca nho nhỏ nhưng ngâm nga ấy, nhưng lí trí lại lôi cô ra và cho cô biết người kia đích thị là địch thủ sau này của ả nên ả đã lớn tiếng hơn để gọi Tuấn Khải.

  Hiểu Mỹ bám lấy vai Tuấn Khải lay lay:

  - Khải a, em thấy người dưới kia thật chướng mắt! Anh coi kìa... ây... em nhớ anh trước kia có một ngôi nhà ven biển... chi bằng anh để cho cậu ta sống ở đó! Chứ nhìn thấy cậu ta em lại thấy đau lắm, đau ở chỗ này này!

  Hiểu Mỹ nũng lịu, cô ả cầm tay Tuấn Khải đưa lên trên gò đồng bằng nhấp nhô của mình nhấn nhấn mấy cái. Có lẽ đó là chiêu câu dẫn nam nhân mà một số cô gái ngực to hơn não vẫn hay làm chăng?

  Tuấn Khải cũng phối hợp với ả, lấy tay ra nhéo lấy cái mũi cao cao kia đáp lại:

  - Đều là nghe theo lời của em!

  Hiểu Mỹ đánh cái tay Tuấn Khải một cái rồi với cái giọng ngọt như mía lùi của mình nói hắn đáng ghét rồi lại ôm lấy eo của hắn nói:

  - Hôm qua anh làm em đến tận bây giờ vẫn còn mệt đây này! Hôm nay người ta là không đi làm được đâu nha!

  - Rồi thì để em nghỉ ngơi! Thiên Tỉ, cậu xem cô ấy cần gì thì giúp nhé! Đừng để tôi thấy cậu đối với cô ấy có bất cứ khi dễ gì! - Tuấn Khải nhìn Thiên Tỉ rồi nói như ra lệnh kiểu mà cậu mà không làm theo là tôi sẽ đem băm cậu ra rồi lấy thịt của cậu cho heo ăn.

  Thiên Tỉ thì lại không nói gì, cậu chỉ gật đầu một cái. Phải rồi giờ cậu là gì chứ? Cậu cùng lắm chỉ là cái gai trong mắt bọn họ, là một bức tường mỏng ngăn cách bọn họ có thể kết hôn. Và thậm chí có khi Thiên Tỉ lại chính là một người ở làm không lương cho hai người bọn họ mặc sức sai bảo ấy chứ! Thiên Tỉ sẽ nhẫn nhịn vì một tương lai tươi sáng của Nam Nam và hơn hết là cậu không muốn cha mẹ cậu phải thêm nặng nhọc vì bữa cơm qua ngày nữa. Cuộc sống của cậu có thể bây giờ không được tốt, nhưng Nam Nam sau này nhất định là sẽ không phải lâm vào tình cảnh như cậu. Đó cũng là một sự may mắn nhỏ nhoi trong thâm cậu thầm ao ước từ bấy lâu nay.

  Tuấn Khải rời đi, Hiểu Mỹ lại quay về với bản chất thật của cô ả. Ả chua ngoa, đanh đá mở miệng ra là chửi thề hoặc chửi đổng vô lí do. Ả ăn uống bừa bộn khiến cậu càng them khó khăn khi lau dọn, không chỉ vậy ả còn rất phung phí đồ đoàn thứ nào mà không lọt vừa tầm nhìn củ ả là vật đó xác định sẽ bị huỷ liền. Nhưng dù cho ả có phá huỷ đi những thứ đồ đắt giá trong nhà thì hắn vẫn coi như không có gì xảy ra và cùng lắm là đi thay một thứ khác là được.

  Thiên Tỉ thầm than, nếu chẳng may cậu mà có đánh rơi khiến cái đĩa sứ tinh xảo kia khiến nó bị mẻ thì cậu xác định là bị chửi đến khi đối phương cảm thấy chán ngán mới thôi.

  Thiên Tỉ nhẹ tựa vào cột gần đó thở dài một hơi. Còn chưa kịp gì thì từ trên lầu Hiểu Mỹ đã nhìn xuống bằng ánh mắt khinh bỉ nói lớn:

  - Cậu khôn hồn thì cút đi làm việc! Đừng nhân cơ hội Khải không có ở đây mà lười nhác! Tôi có thể bất cứ lúc nào nói Khải đuổi cậu là Khải cũng có thể đuổi cậu!

  Hình như cô ta quên mất một điều mà từ khi cậu xuất hiện đến nay đều nắm giữ, đó chính là giấy kết hôn được chứng nhận của ban thẩm quyền gia đình. Chả nhẽ cậu chịu đựng nhiều, nghe bọn họ sai bảo nhiều thì cô ả liền nghĩ cậu chính là tên người ở sao? Mà kệ đi, dù sao thì Thiên Tỉ cũng thấy mình so với người ở chả khác nhau là mấy.

  Thiên Tỉ lại cặm cụi lau chùi mọi thứ sao cho sạch sẽ láng bóng để cái người đang ngồi trên kia không tìm cớ để mà sỉ nhục cậu chứ thời gian qua cô ả có vẻ là hơi quá đáng lắm rồi. Không gian trong nhà giờ chìm trong yên lặng, cùng lắm chỉ nghe được tiếng lật báo của ả và tiếng chổi lau nhà đang miết thật nhẹ trên nền nhà để lại một khoảng đất sạch và láng bóng.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Dã Uyên and quỳnh nhi baby like this.
 2. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 21: Chuyển đi.
  [​IMG]

  Hôm nay Tuấn Khải không về, hắn để mình cậu với cô thư kí của mình ở trong cùng một nhà. Mà cái cô thư kí kia của hắn lại chính là Hiểu Mỹ, ha nực cười thay... hắn không sợ cậu sẽ làm gì không may với Hiểu Mỹ khả ái trong lòng hắn sao...

  Ây là cậu tự đề cao bản thân mình rồi, chứ với bộ dáng hiện tại của cậu thì ai có thể yêu nổi cơ chứ. Quần áo luộm thuộm, tóc lâu ngày không cắt cũng dài che đi đôi mắt to ngày nào. Nàn da thì xanh xao do vướng bận tâm tư và cũng là ăn uống không điều độ.

  Phải thôi, từ ngày mà Hiểu Mỹ về cuộc sống của cậu đã hoàn toàn thay đổi, không còn xuôi chèo mát mái như ngày xưa nữ rồi. Hắn đối với cậu thì phũ phàng, còn cô đối với cậu còn không bằng một người làm. Làm việc, cậu chỉ biết có nhiêu đó. Sáng dậy bảnh mắt đã phải làm bữa sáng, còn chưa kịp ăn cho no lại phải đi giặt giũ quét tước đến tận trưa mà vẫn không xong; đến gần trưa lại đi làm bữa rồi lại quay về dọn dẹp đến tận tối lại làm bữa rồi rửa chén đũa. Ngay cả cơm tối cậu cũng không thèm động đũa đến.

  Có lẽ cậu không nên đồng ý bản hợp đồng mà Âu lão gia đã đưa ra thì đâu cần phải gặp hắn rồi đem lòng yêu hắn. Nhưng nếu cậu không đồng ý thì gia đình cậu đâu được như ngày hôm nay, và cậu cũng sẽ không gặp được người khiến tim cậu xốn xao... bỏ đi gặp được người khiến tim cậu xốn xao rồi chả phải thành kẻ bị đem ra trút giận hay sao?

  - Hiểu Mỹ!

  Là cái giọng đó, Tuấn Khải đã về. Vốn tưởng hắn đi luôn ngày hôm nay chứ không ngờ hắn lại về vào giữa chiều này... lúc mà cậu đang đầu tấp mặt tối cúi lau nhà. Khi nghe thấy giọng nói đó, một người hoang mang, một người vui vẻ ra mặt.

  Thiên Tỉ vẫn cố gắng giữ khoảng cách với hắn ở mức độ xa nhất mà cậu có thể và cậu cũng cố gắng sao cho tâm trí thoải mái hết mức có thể để giữ tự nhiên. Cách duy trì tốt nhất của bản thân là cậu vừa tập chung làm việc, vừa đọc nhẩm một bài hát thật tươi vui. Vì trong đợt tập huấn có nói về vấn đề này. Và cơ bản là cậu dường như đã không muốn tiếp xúc quá thân mật với hắn nữa vì làm vậy sẽ khiến trái tim của cậu không tự chủ mà đập sai nhịp điệu vốn bình thường.

  - Hai người mau tập chung lại chỗ nhà khách để tôi nói chuyện này!

  Nghe thấy Tuấn Khải nói vậy, Thiên Tỉ một chút nữa lại đánh rơi cây chổi lau nhà nhưng cậu vẫn là nhanh tay nên kịp thời giữ nó lại và để mình ở trạng thái bình tĩnh nhất có thể. Từ khi học tập luyện khoá tập huấn đặc biệt mà ờ cậu đã hình thành một thói quen khó thay đổi đó là mỗi khi căng thẳng hay bị áp lực là cậu liền bấm chặt lấy đùi mình không thương tiếc. Thiên Tỉ tự trấn an mình:

  "- Thiên Tỉ mày phải hết sức bình tĩnh, sẽ không có chuyện gì đâu!"

  Tuấn Khải đến ghế ngồi trước, sau đó Hiểu Mỹ cũng õng ẹo đến ngồi bên cạnh hắn. Cô ả đưa cặp ngực căng tròn cọ đi cọ lại trên tay của Tuấn Khải trông lẳng lơ voi cùng. Cậu một bên ngồi nhìn, nhìn đến phát nôn vậy mà hắn ngay cạnh đó lại không có biểu hiện gì.

  - Cậu có ý kiến?

  Thấy Thiên Tỉ tỏ bộ dạng buồn nôn, Tuấn Khải khó chịu nhìn cậu gắt nhẹ.

  Thiên Tỉ vậy mà bình tĩnh đến lạ thường, cậu lăc đầu:

  - Ý kiến? Nếu được đã không phải để đến bây giờ!

  Hắn thấy cậu hôm nay ương ngạnh lạ thường lại không kiềm lòng được nổi trận tức giận mà hắn không hề hay biết là cái người đối diện với mình cơ hồ đã muốn bấm đùi đến rách da ra rồi. Tuấn Khải bực tức, hắn cầm tác caffe nóng hổi vừa thổi vừa uống của Hiểu Mỹ vừa mới pha trên bàn thẳng tay hất vào người của Thiên Tỉ khiến cậu bị nóng đến mức bật ra tiếng rên khe khẽ. Còn Tuấn Khải ngồi đối diện khoanh tay cười trừ:

  - Tôi là đang có ý rửa sạch những thứ bẩn thỉu trên người cậu đó!

  Mặc dù bỏng rát nan dần qua từng thớ áo trước ngực nhưng Thiên Tỉ vẫn cắn răng cố gắng nói lại, cậu còn dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn Hiểu Mỹ:

  - Nga... đâu phải tôi không sạch sẽ! Ai đó cũng phải xem lại nha!

  Có vẻ như ai kia bị chọc ngoáy đúng chỗ. Bấy giờ im hơi lặng tiếng giờ mới cất giọng nói:

  - Tuấn Khải a...

  Hiểu Mỹ õng ẹo vẫn hoàn õng ẹo, cô ả buông tay Tuấn Khải ra. Ngồi quay mặt sang hướng khác không muốn nói chuyện cùng mấy người này nữa.

  Tuấn Khải đang tính chêm lời vào nhưng lại bị Thiên Tỉ chặn họng:

  - Nếu không có vấn đề gì thì tôi lại đi làm tiếp vậy! Công việc của tôi trong cái nơi này cũng khá là nhiều đây!

  Thiên Tỉ đứng lên toan đi thay đồ và tiếp tục với công việc mới của mình. Nhưng còn chưa kịp đứng dậy thì mấy giây sau khi nghe câu nói tiếp theo của Tuấn Khải làm cậu như không thể đứng vững được nữa:

  - Thiên Tỉ mai tôi sẽ sắp xếp cho cậu một nơi ở riêng! Ngoan ngoãn yên phận ở đó đi! Cậu vĩnh viễn cả đời này cũng không thoát nổi tôi đâu!

  Sao nhỉ câu nói đó đã khiến trái tim bé nhỏ mong manh dễ vỡ của Thiên Tỉ lại một lần nữa lệch nhịp. Câu nói này quá bá đạo rồi đi, nó không khiến cậu lại liên tưởng đến bộ ngôn tình mình đã từng đọc rất lâu, rất lâu trước đó rồi. Việc nam chính giam cầm nữ chính bên mình. Ây nhưng mà cậu là quá đề cao bản thân mình đi, làm gì có chuyện một kẻ thù gia chuyền như hắn lại có thể đem lòng yêu cậu như nam chính trong ngôn tình kia mà đi yêu nữ chính cơ chứ. Ừm có thể hắn giam cầm cậu thật nhưng mà chỉ có thể là hành hạ mag thôi, dù biết vậy nhưng cậu vẫn cứ mù quáng mà đặt cảm xúc của bản thân vào đó.

  Kết quả... bị đưa đến phương trời nào cậu mới ôm đầu cảm thán bản thân ngu si chỉ có tứ chi phát triển. Cậu quả thật là có bị đưa đi giam lỏng, lại bị đem nhốt vào trong một ngôi nhà không quá nhỏ cũng không hẳn là như cái biệt thự đại bự như cái trường học của hắn trước kia nhưng cũng đủ khiến cho Thiên Tỉ hoang mang n lần.

  Một ngôi nhà thiết kế sang trọng, gồm bốn tầng và mỗi tầng là hai gian.

  Đầu tiên khi bước chân vào ngôi nhà này thì cậu đã thấy một mùi hương khá quen thuộc, đó chính là bụi bặm. Bên trong ngôi nhà được bao phủ một lớp bụi dày đến 3 mi ni mét. Đừng có nói chỉ là mi ni mét nhá, mấy bạn thử về cầm thước kẻ tìm xem 3 mi ni mét như thế nào đi thì sẽ rõ. Tầng đầu tiên được thiết kế bình thường với gian ngoài là phòng khách và gian trong là phòng kho. Lên trên tầng thì lại đến phòng ngoài là phòng ăn, kế trong là phòng bếp. Lên đến tầng ba thì gian nhà ngoài là phòng ngủ, bên trong thiết kế riêng là một bộ tủ để đựng ti tỉ thứ đồ tuy nhiên hiện tại nó trống không chỉ có một thứ duy nhất đó chính là lớp bụi dầy 3 mi ni mét kia. Lên tầng cuối cùng là phòng tắm và nhà vệ sinh. Công nhận thiết kế sư rất tài tình về mảng này lại đem nhà tắm và nhà vệ sinh thiết kế to như nhau, nhìn đi nhìn lại thì nó cũng to ngang cái phòng ngủ của cậu trước đó ý chứ. Mà nói trắng ra cái tolet chỉ to như cái ghế ngồi mà thiết kế một cái nhà to như vậy thì xem ra thiết kế sư này có đầy óc sáng tạo hết sức bá đạo đi.

  Bỏ đi, dù gì thì Thiên Tỉ vẫn phải bắt tay vào dọn dẹp đống này.

  Có lẽ nơi này cũng rất ít người đến đây vậy nên vừa bước vào đây cậu đã thấy một luồng khí lạnh thổi vào.

  Hắn là muốn cậu tự sinh tự diệt đây mà, trong này không hề có một tí gì của vật dụng sinh hoạt. Ngôi nhà lớn này cũng đặt gần biển nữa chứ, chỉ có điều là hơi hoang vắng. Có lẽ đi một đoạn ngắn xuống dưới đồi là liền thấy xóm chợ biển nơi mọi người tụ tập.

  Thiên Tỉ lại thở dài nhìn một lượt gian nhà rồi lại thở dài, quả thật nơi này hoang vắng quá rồi. Cùng lắm ở đây có điện và nước, mà các thiết vị điện cũng lâu rồi không được dùng liệu có thể sử dụng được không đây!

  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Last edited: 11 Tháng tám 2018
  Dã Uyên and quỳnh nhi baby like this.
 3. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 22: Bại lộ.
  [​IMG]
  Mở cánh cửa to phía trên sân thượng lên, Thiên Tỉ vươn vai đứng từ trên nhìn xuống dưới. Cậu thấy bản thân mình có chút kì quái. Nếu là trước đây thì cậu sẽ làm từ sáng cho đến trưa rồi ăn cơm, rồi có khi không ngủ trưa mà làm tiếp mà vẫn không sao. Nhưng dạo gần đây cậu thấy cơ thể mình rất lạ, dễ mệt. Mới vừa bắt tay vào làm được có một chút mà đã muốn nằm nghỉ rồi. Có lẽ mấy nay cậu đã dồn quá nhiều tâm trí của mình vào việc che giấu đi bản chất thực sự bên trong chăng. Lớp vỏ bọc giả dối kia khiến Thiên Tỉ luôn sợ hãi một ngày kia sẽ bị lột bỏ ra chăng.

  Từ trên cao nhìn xuống dưới, Thiên Tỉ thấy một chàng trai... Nếu đó là chàng trai bình thường thì sẽ không sao, nhưng người phía xa xa kia lại chính là Tuệ Nam nha. Anh là người mà cậu luôn tìm đến để trút bầu tâm tư. Nhưng sao anh lại ở đây vậy?

  Không nói nhiều, Thiên Tỉ nhanh chân đi xuống dưới lầu. Cậu có vẻ vui hơn trước rất nhiều. Gương mặt hớn hở, cậu đã tháo bỏ hoàn toàn chiếc mặt lạ vô hình kia. Nụ cười vui vẻ lại trở lại trên môi. Cước bộ có nhanh hơn chút vì vậy mà phần mái được gió nhẹ thổi tách ra hai bên. Gương mặt có phầm xanh xao nhưng không thể giấu được vẻ đẹp tuyệt diệu trên đó, nó lại càng đẹp hơn khi chủ nhân của gương mặt này lại cười đến hồn nhiên.

  Cậu tiến nhanh đến chỗ anh, thấy được bóng lưng anh rồi. Mấy bước nữa thôi là cậu có thể đến gần bên anh rồi...

  - Á...

  Chỉ là một phút không may thôi, Thiên Tỉ vấp phải một mớ dây rợ linh tinh mặt cậu liền úp sấp xuống bờ cát dát vàng này.

  Mà cái người kia cũng vì giọng nói quen thuộc kia mà phải ngoái lại nhìn.

  Khi thấy người úp sấp mặt trên mặt đất anh định là sẽ mặc kệ cậu, tuy nhiên để ý kĩ anh thấy được dưới gáy cậu có một vết sẹo quen thuộc.

  Anh sao có thể quên được vết sẹo này được. Chính là ngày đó, ngày mà cậu vì anh mà lao đầu vào chiếc xe tải to tổ bố. Kể cũng may Thiên Tỉ kịp thời đẩy anh ra và hai người cùng văng vào lề được, vì người nằm dưới là Thiên Tỉ lên phía gáy cậu mới đập vào góc của một ngôi nhà nên mới để lại sẹo. Mà cũng vì vết sẹo đó mà một thời gian dài cậu bị mấy bạn cùng trang lứa trêu ghẹo. Chuyện này anh sao có thể quên được chứ... ủa... Tuệ Nam lại sực nhớ ra một điều. Mới hôm qua, Thiên Tỉ mà cậu nhìn thấy đâu có vết sẹo này... Anh tưởng cậu đã tìm được cách làm mất vết sẹo rồi chứ.

  - Thiên Tỉ... em là sao lại ôm đất thế!

  Tuệ Nam cười khúc khích tiến lại gần chỗ cậu mà cố ý chọc ghẹo.

  Thiên Tỉ ngồi trên mặt đất ôm lấy cái mũi bị dập của mình xoa xoa nói:

  - Thấy người ta ra vậy mà không giúp! Anh quá đáng lắm luôn á!

  Tuệ Nam nhìn Thiên Tỉ vậy lại càng bật cười, con người này vậy mà lại hay cười. Chỉ cần chọc đúng dây thần kinh của ổng có khi ổng cười cả ngày không thôi ấy chứ.

  Anh tiến lại nhẹ đỡ Thiên Tỉ dậy, thuận tay với nhẹ ra xoa cái chóp mũi đỏ hỏn của cậu cười đến tươi như hoa:

  - Tưởng em ở trong kia thay đồ bơi, sao lại thay bộ này?

  - Ơ... em ở trong đó thay hồ bơi hồi nào?

  Thiên Tỉ nhìn theo hướng tay của anh thấy anh chỉ về phía phòng thay đồ công cộng liền thắc mắc. Chả nhẽ anh lại trêu cậu như trước đây nữa sao? Ây mà cậu lớn rồi chứ đâu còn phải là con nít lên ba đâu sao mà toàn bị anh trêu ghẹo hoài vậy. Mà cậu cũng mặc kệ vậy cậu hỏi han sức khoẻ dạo gần đây của anh, nhưng cậu thấy rõ trong ánh mắt đó đầy sự ngạc nhiên cùng khó hiểu.

  Thiên Tỉ cũng vô tư không hỏi gì thêm. Cậu đứng quay lưng vào với anh cùng anh nói chuyện phiếm, được một lúc Tuệ Nam tỏ ra vô cùng ngạc nhiên nhìn về phía cậu. Mà cậu lại không hiểu gì vỗ vỗ vai anh mấy cái.

  Bỗng dưng từ đằng sau, một lực đạo không hề nhẹ kéo bật cậu về phía ngược lại. Giọng nói tựa với Thiên Tỉ có giống một chút nhưng có vẻ trầm trầm hơn một chút vang lên:

  - Xin lỗi, đây là bạn tôi!

  Người kia vòng tay lên ôm chầm lấy người Tuệ Nam như để khẳng định chủ quyền:

  - Thiên Tỷ... là cậu...

  Dịch Dương Thiên Tỉ nhìn người đang ôm chầm lấy Tuệ Nam không khỏi ngạc nhiên. Mà cái người giống với cậu như một khuôn kia cũng không khỏi ngạc nhiên.

  Quả như Âu Dương lão gia nói, hai người giống y như một. Nếu ai không biết còn tưởng bọn họ là sinh đôi nữa ấy chứ.

  Bọn họ như là cặp nhân bản của nhau vậy, từ đôi mắt cho đến bờ môi không khác nhau dù chỉ là một chi tiết. Có thì khác nước da và mái tóc thôi. Dịch Dương Thiên Tỉ có phần xanh xao hơn là Âu Dương Thiên Tỷ.

  Về phần Tuệ Nam anh vẫn đứng bất động miệng chữ a mồm chữ gần o không biết nói gì. Tuy nhiên anh biết ai mới là Thiên Tỉ ở cùng anh lúc bé, điều anh ngạc nhiên là tỉ lệ giống nhau của hai người này gần như là bằng một.

  - Hai người có thể nói cho anh biết rõ là chuyện gì sảy ra không? - Tuệ Nam thấy không khí bắt đầu yên lặng đến dị thường nên mới lên tiếng hỏi.

  Thiên Tỉ gãi đầu, có lẽ lần này không thề giữ được rồi. Cho anh biết cũng hẳn là không sao đâu dù gì thì anh cũng rất biết giữ lời hứa mà, chỉ cần anh hứa là sẽ không nói cho ai thì cậu tin là sẽ như vậy. Vì cậu hiểu anh hơn những gì mà anh biết về cậu của bây giờ mà.

  (P/s: Nhắc nhở lại thêm một lần nữa, Dịch Dương Thiên Tỉ - là người thế mạng và là bé thụ đáng thương sẽ được gọi là Thiên Tỉ. Còn Âu Dương Thiên Tỷ - con ruột của đại gia sẽ là Thiên Tỷ. Hãy phân biệt hai bé qua từ Tỉ - Tỷ để chú ý nha! Moa moa các độc giả thân yêu!)


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Last edited: 11 Tháng tám 2018
  Dã Uyên and quỳnh nhi baby like this.
 4. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 24:
  [​IMG]
  Tui thề là chương này rối não cực kì! TT^TT

  Thiên Tỉ kéo Tuệ Nam và Thiên Tỷ vào trong nhà mình. Cậu ngồi kể cho bọn họ nghe toàn bộ quá trình của mình từ khi gặp Âu Dương lão gia cho đến lúc gặp được Tuấn Khải và lúc Hiểu Mỹ trở về... nhưng cậu lại không đủ can đảm để kể cho bọn họ nghe việc mình đã bị hắn làm mất sự trong trắng của cúc hoa.


  Nghe cậu kể xong Thiên Tỷ trầm mặc ra hẳn. Phải thôi vì chính y là người đã gây lên mọi chuyện như thế này, điều đáng nói ở đây là dù y có cảm thấy tội lỗi đi chăng nữa nhưng nếu cho y chọn lại y vẫn chọn làm như vậy. Vì chỉ có làm như vậy thì y mới gặp được tình yêu của đời mình.


  Thiên Tỷ cúi đầu thật sâu trầm mặc một lúc, sau đó y ngẩng đầu đối với cậu hỏi:


  - Nếu giờ có đổi lại cậu có đổi?


  Thiên Tỉ lắc đầu nói:


  - Không cần nữa! Dù sao thì cũng không có gặp hắn nữa, hai năm sau thì tôi cũng được tự do!


  Thiên Tỉ nhìn ra phía xa xăm, có lẽ cậu vẫn cứ mù quáng đi. Yêu mà không được hồi đáp mà lại bị đem ra làm một trò đùa cho người khác... vậy mà cậu vẫn còn muốn có một cơ hội nhỏ nữa. Chỉ cần nói xa hắn thôi là tim cậu lại quặn lên đau nhói... có lẽ cậu là một tên đại ngốc, một tên ngốc nhất trên thế giới này.


  Tuệ Nam ngồi bên nghe bọn họ nói chuyện tâm tư cũng rối một đoạn. Hai người này khiến anh thấy thật sự hoang mang, vậy thứ tình cảm đang sôi sục trong trái tim anh là dành cho Thiên Tỉ - cùng anh sống hồi bé? Hay là Thiên Tỷ - người sống với anh gần đây?


  Tuệ Nam giờ thấy bản thân mình có chút tham lam. Thiên Tỉ - cậu lại khiến cho anh cười mãi không thôi. Còn y - Thiên Tỷ lại khiến tâm tư anh cảm thấy rối loạn, khiến anh đỏ mặt tim loạn đập. Anh tham luyến nếu như hai người trước mặt có thể hoà nhập lại thành một thì thật tốt biết mấy, nếu vậy thì anh có thể sẽ bớt đau đầu hơn rồi.


  Còn về phía Âu Dương Thiên Tỷ, khi cậu ngước lên thì liền bắt gặp ánh mắt nhiễu loạn của anh đang hướng về phía Dịch Dương Thiên Tỉ. Y lại bắt đầu hồ nghi về những hành động ôn nhu trước kia của anh là có phải hay không chỉ dành cho Thiên Tỉ mà chỉ coi y là một cái vỏ của cậu ấy!


  - Xin lỗi... tôi cùng Tuệ Nam có chút chuyện! Hôm sau sẽ ghé cậu nói chuyện tiếp!


  Cảm thấy không thể nán lại lâu, Thiên Tỷ cầm tay Tuệ Nam kéo đi. Y không muốn thấy ánh mắt vừa rồi của anh đối với Thiên Tỉ, y sợ anh như vậy mà có cảm tình với Thiên Tỉ kia và cậu muốn ích kỉ giữ lại thứ tình cảm trái cấm này.


  Thiên Tỷ kéo anh về lại khách sạn đã thuê từ trước, y là lần đầu tiên biết sợ nỗi sợ mang tên mất mát. Phải công nhận là trước đây Âu Dương lão gia quá là cưng chiều y đi, y muốn gì là được đấy không mất nhiều thời gian. Nhưng hiện tại để che giấu thân phận thì y sẽ không còn là đại thiếu gia muốn gì được đấy nữa, y phải tự biết cách giữ lấy đồ của mình... mặc dù cách của y có ích kỉ đi chăng nữa.


  Về tới phòng của mình, Thiên Tỷ kéo Tuệ Nam lại gần mình. Y nhìn anh với ánh mắt hoen đỏ.


  - Tuệ Nam... anh có trách em không?


  Tuệ Nam nhìn Thiên Tỷ lắc đầu:


  - Anh không trách em! Vốn anh không phải người trong cuộc nên sẽ không biết được mọi tình hình!


  Thiên Tỷ có vẻ đã khá hơn, y nắm chặt tay anh. Y muốn nói cho anh rõ tâm tư bao lâu nay của mình, không cần biết anh có đồng ý hay không nhưng y rất khẩn chương. Còn khẩn chương hơn bao giờ hết:


  - Tuệ Nam... em thích anh... không phải là thích giữa anh và em bình thường! Là thứ tình cảm của hai người yêu nhau đó!


  Thiên Tỷ nói một tua, y nhắm mắt vào nói không biết trời đất gì hết khiến cho Tuệ Nam á họng không nói được lời nào.  Anh đứng thần mặt nhìn Thiên Tỷ đang nhắm mắt nhắm mũi và đang thổ lộ kia cho đến khi thấy được những giọt nước mắt rơi đầy trên khoé mắt y thì anh mới hồi phục tinh thần. Anh kéo y vào phía mình, ôm lấy cơ thể của y vỗ về an ủi:


  - Ngoan... Thiên Tỷ ngoan! Đừng có khóc! Anh thương em... không anh cũng thích em! Chỉ là anh sợ bản thân mình không xứng với em... dù gì em cũng là...


  Thiên Tỷ lắc đầu quầy quậy, y phủ nhận toàn bộ thân phận của mình:


  - Hiện tại em không phải đại thiếu gia hay là con của người có tiền, em là em! Em dùng toàn bộ trái tim này để yêu anh!


  Càng nói Thiên Tỷ càng khóc lớn. Lời cũng thốt ra rồi, y thấy thực nhẹ nhõm. Mà anh cũng không kì thì y như những gì mà trước đây y nghĩ đến có khi còn ngược lại, anh đối với y có tình cảm... tình cảm thật sự.


  Nhưng... khúc mắc đã giải được một nửa, còn phiền muộn của nửa kia y thực sự không biết là nên làm sao?


  Sau khi khóc cho đã, cho ướt hết một mảng áo lớn của Tuệ Nam thì Thiên Tỷ mới ngừng lại, y ngước mắt lên sụt sịt nói:


  - Hức... em thấy có lỗi... hức...


  Tuệ Nam đưa tay lau đi những giọt nước mắt lăn dài trên má của người yêu, anh ân cần vuốt ve gò má của y nói:


  - Anh thấy Thiên Tỉ mạnh mẽ hơn những gì ta thấy! Có lẽ em ấy cũng không trách em đâu!


  Dừng một đoạn, anh ôm chầm lấy người yêu vùi mặt y vào ngực mình nói tiếp:


  - Vậy nên trước hết em đi nghỉ đi! Mai gặp em ấy rồi chúng ta nói chuyện tiếp!


  Thiên Tỷ nhắm mắt lại hít thật sâu mùi hương nam tính trên người Tuệ Nam. Cảm giác thật ấm áp, thứ mà lây lắm rồi y không cảm nhận được. Đừng nói y là con quý tử của đại gia thì cái gì cũng có. Thực chất Thiên Tỷ tưởng như cái gì cũng có nhưng thực chất lại không có gì, có thể vật chất y có đầy đủ... nhưng còn về mặt tinh thần - mặt tình cảm y so với những người xung quanh còn thiếu thốn vô cùng. Vậy nên với thứ tình cảm này y mới ích kỉ không muốn buông tay.


  Được Tuệ Nam ôm thực ấm áp Thiên Tỷ sớm cũng ngủ sâu, mặc dù mới chỉ là giữa sáng.


  Không sao, ngủ một giấc sáng mai đến cùng Thiên Tỉ nói chuyện thì hơn.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Dã Uyên and quỳnh nhi baby like this.
 5. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 24: sinh linh bé bỏng.
  [​IMG]

  Từ khi Tuệ Nam và Thiên Tỷ trở về thì Thiên Tỉ lại bắt đầu vùi đầu vào dọn dẹp đống đồ với lớp bụi phủ kín với chiều dài là 3 xen ti mét kia.


  Sau một hồi khá lâu... khá lâu sau đó, Thiên Tỉ cũng dọn dẹp xong toàn bộ. Cậu bắt đầu phải đối diện với sự trống vắng đến đáng sợ... Cứ ngỡ bản thân đã quen với sự cô độc rồi nhưng khi bị chuyển đến một nơi vừa rộng lại vừa vắng như này thì Thiên Tỉ lại bắt đầu có cảm giác sợ hãi không nói lên lời.


  Nếu là trước đây thì cậu sẽ bật ti vi lên xem, tuy nhiên cậu để ý thấy phòng khách có một khoảnh trống không có bụi, gần đó lại có mấy dấu tay kéo một đoạn ngắn thì người nào ngu cũng hiểu ra rằng Tuấn Khải đã cố ý làm vậy. Còn về lí do thì cậu không thể đoán được đó là gì.


  Sau một hồi làm việc nhiều như vậy Thiên Tỉ bắt đầu cảm thấy chóng mặt, có lẽ cậu đói rồi. Nhưng chỗ này thì có gì để ăn? Nhìn xung quanh một lượt Thiên Tỉ thở dài. Cậu trước khi ra khỏi ngôi nhà kia làm gì có đem theo tiền, mà tiền chợ búa trước kia cũng là Tuấn Khải đưa cho và nó cũng chỉ đủ sài trong ngày mà thôi.


  Hiện tại nhà trống, túi cũng chẳng có lấy một đồng bụng lại đang đói mà đầu óc lại muốn lâm vào tình trạng mệt mỏi. Thiên Tỉ với tạm một cốc nước sạch uống tạm cho có thứ trong bụng... chỉ có điều sau một lúc bụng lại còn kêu kịch liệt hơn. Cậu lại có cảm giác đau quặn lại nữa!


  Cả người bởi vì cơn đau đớn kịch liệt ấy mà gập lại, Thiên Tỉ khó chịu thở dốc. Cậu chưa từng bị như thế này bao giờ... khó chịu quá!


  Cứ vậy Thiên Tỉ ngất đi mà không hay biết.


  Lúc cậu tỉnh dậy thì đã thấy mùi sát trùng nồng nặc rồi. Ôm cái đầu nhức mỏi mở mắt thì cậu thấy mình đang ở trong bệnh viện, mà ngồi cạnh mình là Tuệ Nam và Thiên Tỷ.


  Thực ra hai người này đến chiều sực nhớ ra để quên hộ chiếu ở nhà cậu nên liền qua nhà cậu xem. Lúc đến nơi bọn họ gọi cậu nhưng không thấy cậu trả lời cổng lại mở, cửa cũng không đóng nên liền đi vào bên trong... không ngờ bọn họ thấy cậu nằm ôm bụng ngất đi. Cũng không nghĩ nhiều, Thiên Tỷ đem cậu xốc lên vỗ vỗ vào mặt cậu mấy cái nhưng cậu vẫn không tỉnh. Y liền nói Tuệ Nam đi lấy xe chở cậu đến bệnh viện.


  Mà hai người này cũng đang chờ tin tức của bác sĩ.


  - Cảm ơn hai người!


  Thiên Tỉ cúi xuống nói tiếp:


  - Hiện tại em chưa có tiền! Đợi em đi làm rồi sẽ trả tiền viện phí cho mọi người!


  Thiên Tỷ vỗ nhẹ vai cậu nói:


  - Không cần đâu! Dù gì tôi cũng nợ cậu rất nhiều! Không nhất thiết phải trả!


  - Chuyện này... - Thiên Tỉ bấm bấm tay nói.


  - Anh thấy nên như vậy! Em ấy nói đúng đấy, Thiên Tỉ em nghe lời nghỉ ngơi đi! Trước hết không nên suy nghĩ nhiều! - Tuệ Nam đứng một bên phối hợp cùng Thiên Tỷ.


  Bỗng cửa phòng bật mở, vị bác sĩ trẻ tuổi bước vào, gương mặt trở lên trầm trọng:


  - Ai là người nhà của bệnh nhân?


  Thiên Tỉ ngước mắt lên nhìn vị bác sĩ kia, cậu lại quay sang nhìn hai người kia. Cậu không muốn bọn họ lại vì mình mà phiền tâm thêm nữa. Cậu ngồi hẳn dậy, đưa chân xuống đất nói:


  - Xin lỗi, vị bác sĩ này! Có chuyện gì ông có thể nói cho mình tôi là được! Bọn họ là bạn của tôi!


  Vị bác sĩ trẻ tuổi nhìn cậu rồi quay sang nhìn hai người kia. Mà Nam và Tỷ cũng tôn trọng ý kiến riêng của cậu nên cũng nhanh đồng ý với ý kiến của cậu. Tuệ Nam kéo tay Thiên Tỷ đi ra ngoài, trước khi đi anh còn quau lại nói:


  - Nếu có gì không ổn cứ nói với bọn anh!


  - Vâng! - Thiên Tỉ đáp lại.


  Cửa phòng bệnh khép lại, để hai người kia bên ngoài không nghe được gì từ bên trong.


  Vị bác sĩ trẻ tuổi ngồi xuống cạnh cậu, mặt vẫn không giãn ra được chút nào. Có vẻ như cậu bị bệnh gì đó khó chữa vậy:


  - Tôi biết chuyện này so ra có chút hoang đường, nhưng trước hết cậu phải hứa với tôi là phải hết sức bình tĩnh.


  Thiên Tỉ gật đầu không nói gì. Thấy vậy vị bác sĩ trẻ tiếp tục nói:


  - Cậu đang mang thai! Tôi biết nó có vẻ hoang đường, nhưng đó là sự thật. Cậu là một trong số 15 phần trăm người trên thế giới có khả năng đặc biệt này! Trong bụng cậu, nối liền với hậu đình cậu có một bộ phận có thể hình thành thai nhi. Cậu trước hết nên nghỉ ngơi, và đừng nhịn đói như vậy nữa!


  Nói xong vị bác sĩ rời đi để lại cậu ngồi trong phòng bệnh. Mà Tuệ Nam cũng đã xuống lầu đi tìm thứ gì đó tốt tốt cho cậu rồi.


  Thiên Tỷ sau khi thấy bác sĩ đi ra liền đi vào hỏi han cậu:


  - Thiên Tỉ... cậu có sao không?


  Hiện tại tâm tư cậu đang vô cùng rối rắm... sao lại có thể như vậy? Cậu như vậy mà lại mang thai, cậu là con trai chứ đâu phải là con gái sao lại có thai... Mà đứa trẻ này lại là con của... chắc chắn luôn đó là con của hắn. Sẽ không nhầm vào đâu được, cái đêm định mệnh đó! Cái đêm mà cậu biết làm tình nó là gì.


  - Tỷ Tỷ giờ tôi phải làm sao? Tôi vậy mà có... có đứa bé!


  Thiên Tỉ cầm chặt lấy tay của Thiên Tỷ mắt như dại đi. Còn Thiên Tỷ vẫn chưa hiểu cậu nói gì liền cố gắng nhất có thể trấn an cậu:


  - Nào... từ từ nói tôi nghe!


  Thiên Tỉ bắt đầu khóc lớn và kể cho y nghe sự việc đêm đó và những gì mình đang phải trải qua.


  Y ngồi một bên nghe những gì cậu nói mà không cầm nổi nước mắt... con người này đã vì y mà thành bộ dáng này rồi.


  - Cậu hứa với mình là sẽ không nói cho ai biết đấy! - Thiên Tỉ nói.


  - Cậu tính phá... đứa nhỏ?


  Thiên Tỉ lắc đầu, cậu đủ can đảm phá đứa bé sao? Vả lại đứa bé cũng không có tội tình gì.


  - Không, mình sẽ nuôi bé! Sẽ không để ai ảnh hưởng đến bé!


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 6. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 25: Mở đầu của tháng ngày xa chồng.
  [​IMG]


  Hai người cùng nói chuyện được một lúc thì Tuệ Nam đi vào, trên tay anh cầm theo tô cháo nóng hổi. Anh tiến lại, đặt tô cháo lên bàn ân cần nói:


  - Thiên Thiên, em ngồi dậy ăn ít đồ hồi lại sức!


  - Cảm ơn anh!


  Thiên Tỉ ngồi dậy với lấy bát cháo ăn. Vì quá đói nên chẳng mấy chốc bát cháo dù nóng cũng hết nhẵn, mà cháo cũng loãng nên vừa ăn xong bụng cậu lại kêu réo.  Ôm cái bụng đang kêu của mình Thiên Tỉ cúi đầu mặt đỏ như trái cà chua cuối vụ cần thu hoạch cấp. Mà hai người ngồi bên cạnh bất giác cười lớn.  Tuệ Nam vừa cười vừa buông đùa Thiên Tỉ:  - Không nghĩ Thiên Thiên nhà ta lại có cái bụng to vậy nha!


  Thiên Tỉ mặt đỏ đến lợi hại, cậu muốn nói gì nhưng lại mím môi không tiếp lời.  Thiên Tỷ thấy cậu như vậy liền đẩy đẩy đẩy Tuệ Nam ra ngoài, y còn nói thêm:  - Anh ra ngoài mua mấy thứ bổ bổ cho em nha! Em thấy Thiên Thiên có vẻ khá ốm yếu!


  Tuân mệnh vợ yêu tương lai đó là trách nhiệm của Tuệ Nam, anh ngay lập tức răm rắp nghe theo. Mà anh cũng muốn vì Thiên Tỉ mà làm chút chuyện có ích cho cậu nữa thế là anh lại xách mông của mình chạy đi mua chút đồ.  Cả gian phòng lại chìm vào trong sự yễn tĩnh dị thường.  Mọi chuyện... tất cả mọi chuyện bắt đầu đi vào một ngã rẽ với vô vàn những ngã rẽ khác vô cùng phức tạp. Nhưng có vẻ nếu bước chân vào ngã rẽ nào thì vẫn chỉ là những ngã rẽ đầy rẫy những chông gai khó khăn mà thôi. Cuộc sống sau này của cậu... mịt mù quá.  - Hôm nay cảm ơn cậu rất nhiều!


  - Không có gì! Cậu cứ nghỉ ngơi đi, mà mọi chuyện cũng là do lỗi của mình hây ra!


  Thiên Tỷ đứng một bên thở dài, y thấy bản thân mình bắt đầu thích con người này rồi. Ở cậu y thấy có gì đó rất thân thuộc mà nó khó nói lên lời... cái cảm giác như là người thân vậy? Mà thôi bỏ đi có lẽ y có lỗi với cậu nên mới có cảm giác vậy thôi.  Thiên Tỉ nghỉ ngơi trong bệnh viện được mấy hôm sau đó liền nói với hai người kia cho mình ra viện.  Ra viện được một thời gian thì cậu lại bắt đầu đi tìm việc làm sao kiếm được khoản nho nhỏ để trang trải cho cuộc sống. Cậu có thể không lo cho bản thân mình, nhưng hiện tại cậu còn có đứa nhỏ không thể không vì nó mà kiếm chút tiền. Mà cậu lại không thể nào lại đem chuyện mình đang khốn khó mà nói cho Âu Dương lão gia vì dù gì trong thâm tâm cậu cũng đã dần coi ông ấy như cha nuôi của mình rồi, cậu cũng không muốn vì mình mà mọi người thêm mệt mỏi nữa.  Nhưng mà muốn kiếm việc ở nơi không thân không thích thì với cậu cũng không phải là một chuyện đơn giản. Dù cậu có biết làm nhiều việc hay kiểu thế nhưng cậu lại không hề đem theo giấy chứng nhận thân phận và mấy giấy tờ hộ thân thì việc xin làm vào những công ti là rất khó... vô cùng khó. Nên cậu chỉ có thể xin vào làm chân bồi bàn hay những việc lặt vặt mà không cần đến giấy tờ bằng cấp mà thôi.  Hiện tại cậu đã xin vào làm việc ở hai nơi. Buổi chiều cậu sẽ làm bưng bê cho một tiệm nước ở gần biển. Đến ca tối cậu sẽ lại đến tiệm ăn làm việc trong đó, không phải bưng bê thì chắc cũng chỉ là lau dọn. Nhưng không sao, mấy việc này cậu đã làm rồi nên rất đơn giản. Ban ngày cậu có thể ở nhà nghỉ ngơi dưỡng đứa nhỏ này vậy.  Khẽ đưa tay lên sờ sờ trên bụng phẳng lặng của mình Thiên Tỉ khẽ cười. Đứa bé này có thể giống ai? Giống cậu hay giống cha của nó... Nghĩ đến cha đứa trẻ Thiên Tỉ trùng mắt xuống, cậu lại lặng lẽ khóc thầm. Có lẽ bây giờ hắn đang vui vẻ bên cô nàng vếu trâu kia mà cũng có khả năng Hiểu Mỹ cũng đã có với hắn một đứa con rồi ấy chứ.  Ôm cái đầu nặng trịch của mình ngồi dậy, Thiên Tỉ lắc đầu lia lịa mấy cái mong sao mấy cái suy nghĩ linh tinh kia bị văng ra khỏi cái đầu đang đau như búa bổ kia.  Bản thân Thiên Tỉ biết rõ và cũng hiểu rõ mình đối với Tuấn Khải có bao nhiêu phần chán ghét, nhưng cậu lại không thể ngừng yêu hắn.  Vậy mới nói ái tình giống liều thuốc độc ngọt ngào, mới đầu thì sẽ ngọt ngào biết mấy nhưng về sau thì không biết khi nào đau đớn đến chết.  Ngồi dậy, Thiên Tỉ đi lại chiếc tủ lạnh kia. Trước khi hai người kia cũng đã chất một núi đồ ăn vào trong tủ cho cậu rồi. Hai người này thật là khiến người ta cảm động mà. Mà bản thân Thiên Tỉ không hiểu sao cũng không còn muốn trách y nữa... mà cũng phải thôi người như Thiên Tỷ thì đâu thể gò bó ép buộc được, y là con người của tự do... hừm có lẽ vậy đi.  Mà kệ, cái quan trọng là cái điện thoại quả táo cắn dở này phải sử dụng như thế nào? Mặc dù Thiên Tỷ đã chỉ cho cậu cách sử dụng nhưng cậu cùng lắm là chỉ biết cách gọi điện mà thôi... còn mấy cái mạng này mạng nọ rồi đăng kí các kiểu con đà điểu thì cậu chịu thua. Một người dân quên như cậu thì vốn chỉ biết sài mỗi điện thoại bàn thậm chí là cái điện thoại bấm là đã khá lắm rồi còn mấy cái cảm ứng này phiền phức thật. Mà trước có đợt tập luyện kia thì cậu lại không hề được tập luyện về việc sử dụng mấy cái thứ này. Giờ thì hay rồi, có điện thoại xịn vậy mà cậu chỉ biết cầm lên gọi và ngắm...  Thử trước, đó là suy nghĩ hiện tại của cậu... kết quả cậu phát hiện ra một trò rất thú vị. Đó chính là thu hình của mình với một diện mạo vô cùng kì lạ. Cậu có thể chỉnh cho mặt mình thêm mấy cái râu mèo, hay thậm chí là biến bản thân thành một cô nàng tomboy nữa... ty tỷ đủ các thứ. Kết quả là cậu ngồi mần mò cái điện thoại nguyên cả buổi sáng mà thư viện ảnh trong máy cũng chồng đống các loại hình ảnh từ cute phô mai que cho đến bựa như ống nhựa đều đầy đủ hết. Nghịch đến chán rồi cậu mới để điện thoại qua một bên, kiếm lấy cái gì đó bỏ bụng. Mà công nhận từ khi có đứa trẻ này cậu rất là mau đói, lại còn ăn rất là nhiều nữa chứ.  Với cái tình hình này thì có lẽ cậu sẽ cố gắng làm việc thôi không khéo chết đói mất.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Dã Uyên thích bài này.
 7. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 26:
  [​IMG]
  Hôm nay là buổi đầu tiên Thiên Tỉ đi làm, ban đầu chủ của cửa tiệm có đôi chút gây khó khăn với cậu nhưng sau khi thấy thái độ làm việc chuyên tâm của cậu liền bị cảm hoá. Mà cái người này lại thuộc dạng ngoài nóng trong lạnh... à nhầm ngoài lạnh trong ấm.

  Mấy phút đầu khi trông thấy cậu tay chân lơ ngơ như gà móc tóc thì chủ tiệm tỏ ra không hài lòng. Gã gọi cậu vào một căn phòng trống nhìn cậu nói:

  - Tôi thấy hình như cậu vốn là dạng công tử bột! Cậu vốn không nên đi làm những công việc như này.

  Cũng phải thôi, nhìn cậu chả ai lại bảo cậu thuộc dạng con nhà bình dân cả. Vì cậu mặc trên người bộ đồ của Thiên Tỷ trước kia mà mấy bộ đồ đó đâu phải là quần áo của những người bình dân. Hơn thế nữa, da trắng, cơ thể mảnh khảnh gương mặt ngây thơ non tơ của những công tử bột được nuông chiều... đó là những gì mọi người có thể nhìn từ vẻ bề ngoài của cậu. Và điều đó lại khác so những gì về con người thật của cậu vốn có... nhưng nào ai có thấu.

  Thấy thái độ của chủ quán Nguỵ Mãn có vẻ không hài lòng, Thiên Tỉ chỉ biết nói:

  - Tôi vốn không phải công tử cao sang gì! Chỉ là chưa có quen với công việc mới! Và bây giờ tôi hẳn là cần thời gian để thích nghi!

  Câu nói này tuy là một câu nói bình thường mà cậu có thể nghĩ ra bây giờ, nhưng nó lại khiến cho Nguỵ Hán xem xét lại cậu thêm một lần nữa. Kết quả là cậu lại được ở lại làm việc.

  Nhưng không để phụ lòng của Nguỵ Hán, Thiên Tỉ rất chăm chỉ làm việc. Cậu lại rất biết lấy lòng khách hàng khiến những vị khách ở đây rất hài lòng, chỉ mới làm việc được có hơn nửa tiếng thôi mà hình ảnh công tử bột được nuông chiều từ nhỏ của cậu trong đầu Nguỵ Hán thay đổi hoàn toàn.

  Trong mắt Nguỵ Hán, Thiên Tỉ là một cậu nhóc hay cười hoà đồng thân thiện lại rất đáng yêu theo một chiều hướng nào đó. Có lẽ gã đã quá vội khi xuy xét con người chỉ qua vẻ bề ngoài. Nếu giờ để ý kĩ một chút có thể thấy được, người nhân viên kia (chỉ Thiên Tỉ) không hề như những gì gã nghĩ. Da cậu quả thật rất trắng... nhưng nó trắng đến ghê người cái sắc trắng xanh xao. Phải ha công tử được nuông chiều thì sao có thể lại xanh xao như thế được phải trắng hồng hay đại loại vậy chứ. Còn có cả dáng người mảnh khẻ kia nữa, nhìn kĩ lại thì không phải mảnh khẻ mà chính xác là gầy yếu. Vậy mà gã lại đem cái suy nghĩ kia áp đặt lên người cậu vậy, phải làm gì có người nào giống nhau cơ chứ. Người kia có như vậy nhưng nếu đem so với cậu thì hẳn là cậu tốt hơn rất nhiều.

  Hai tiếng trôi qua, Thiên Tỉ vươn vai mấy cái. Cậu đem cái tạp giề cởi ra rồi tiến lại phía Nguỵ Hán cười nhẹ nói:

  - Ông chủ tôi về trước, mai tôi lại ghé qua!

  Thiên Tỉ ra chấm công rồi đi ra ngoài. Bụng cậu cũng bắt đầu ẩn ẩn khó chịu rồi, đứa trẻ này nháo quá. Mới bấy đó thôi mà đã đói rồi thật khiến cậu không biết nên vui vì nó mau ăn hay nên buồn vì nó ăn nhiều sợ sau sẽ khó lấy đứa trẻ này ra đây!

  Cậu đi đến chỗ làm tiếp theo thì thấy một tiệm báng trứng nhỏ, mùi của bánh khá thơm khiến cậu cầm lòng không nổi mà ghé vào đó mua hai chiếc bánh. Mà cũng may là Thiên Tỷ kia cũng dúi cho cậu một chút ít tiền để cậu xoay sở trong mấy ngày chứ không cậu chết vì thèm quá.

  Cầm cái bánh trứng nóng hổi thơm lừng trên tay, Thiên Tỉ cười đến thực rạng rỡ. Cậu lại cất bước trên đường đi đến nơi làm việc thứ hai. Vẫn là trên đường đi, Thiên Tỉ tình cờ thấy một đứa nhỏ ngồi khúm rúm bên một góc đường. Cậu nheo mắt nhìn đứa nhỏ, sau đó cậu tiến đến bên cạnh đứa nhỏ ân cần hỏi:

  - Em bé, sao em lại ngồi đây? Bố mẹ em đâu?

  Đứa trẻ ngước lên nhìn Thiên Tỉ, nhìn đứa trẻ này thấy rõ cuồng thâm đậm trên ánh mắt. Nhưng nó chỉ ngước lên nhìn cậu mà lại không nói lấy một lời. Cậu cũng nhìn nó một lúc rồi như ngầm hiểu ý:

  - Em không thể nói?

  Đứa trẻ gật đầu.

  - Em không có nhà để về?

  Đứa trẻ lại tiếp tục gật đầu.

  - Vậy... cha mẹ em cũng... không còn? - Tim Thiên Tỉ ẩn ẩn nhói lên một cái khi bắt đầu hỏi đứa trẻ.

  Đứa trẻ bắt đầu gật đầu, nhưng nó lại không ngước mặt lên nhìn cậu nữa mà nó chỉ cúi gầm đầu xuống đất. Hình như nó đang khóc... phải nước mắt đứa trẻ này đang rơi.

  Thiên Tỉ cúi xuống đem đứa trẻ này ôm vào lòng, ân cần vỗ về như là người thân của mình vậy. Cậu vậy mà lại không biết suy nghĩ mà đem chuyện buồn của đứa trẻ này ra hỏi, cậu đúng là kẻ đáng đánh đòn mà.

  - Không sao! Ngoan... đừng khóc nữa! Anh xin lỗi!

  Khi đứa trẻ này đã ngừng khóc, Thiên Tỉ mới đưa một trong hai cái bánh trứng trong tay mình cho nó. Có vẻ là đứa trẻ này rất đói nên đã cầm lấy cái bánh ăn lấy ăn để trông rất là ngon miệng.

  Vừa vỗ lưng đứa trẻ này cậu vừa ân cần nói:

  - Từ từ kẻo nghẹn! Mà em ngày nào cũng ở đây sao?

  Đứa trẻ gật đầu lia lịa không nói gì. Thiên Tỉ lại đem chiếc bánh còn lại đưa cho đứa trẻ, cậu nói:

  - Em trước hết cứ ở đây! Lát nữa anh quay lại nhé!

  Đứa trẻ không nói gì chỉ ngước mắt lên nhìn Thiên Tỉ khó hiểu. Thấy đứa trẻ như vậy, Thiên Tỉ cười nhẹ rồi trấn an đứa trẻ một cách ân cần khiến nó cảm thấy thực sự rất ấm áp.

  Thiên Tỉ đi nhanh đến chỗ làm, đến nơi cậu tiến vào ngồi nói chuyện với chủ quán một lúc. Có vẻ như vị chủ quán này rất thân thiện đi, câu đến nói mình hôm nay có chút việc bận nên không thể đi làm được nói là hôm sau nhất định sẽ đi làm đúng giờ và viện một cái lí do nho nhỏ để xin về trước. Kết quả là cậu vẫn được nghỉ buổi hôm nay, vậy coi như là hời cho cậu đi.

  Quay lại chỗ đứa trẻ kia, Thiên Tỉ vui vẻ hơn hẳn.

  Đứa trẻ này có nét gì đó rất giống với Dịch Nam, dáng vẻ ngây ngô hay là kiểu nhút nhát này đây? Nhắc đến Dịch Nam cậu lại không khỏi dấy lên một cỗ nhớ nhà... không biết gia đình của cậu hiện tại sao rồi!


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Dã Uyên thích bài này.
 8. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 27.
  [​IMG]
  *Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất cho đỡ trống trải.


  Tiến đến gần chỗ đứa trẻ, Thiên Tỉ mong sao thấy được nó. Nhưng mà đến nơi, cậu chỉ thấy cái bánh bị cắn dở một nửa, lại còn bị đạp cho bẹp nữa chứ. Thiên Tỉ thất thần một lúc, không lẽ đứa trẻ này khinh bỉ cậu đến vậy? Nhưng không, rõ nó ăn bánh trông đến ngon lành cơ mà... nhưng sao lại đạp bánh của cậu đưa cho! Khoan mà hình như nốt đạp in trên bánh là nốt dép, lại còn trông khá to nữa. Mà đứa nhỏ kia hình như là đi chân đất a. Cơ hồ nghĩ được thứ gì đó không tốt, Thiên Tỉ bắt đầu cảm thấy lo lắng một nỗi sợ không rõ lí do.


  Thoáng nghe đâu đó có tiếng rên rỉ khe khẽ, Thiên Tỉ có chút tò mò ghé tai nghe rồi theo tiếng rên khẽ đó đi tới.


  Nó sẽ không có gì nếu cậu chỉ nhìn thấy hai đứa trẻ lớn đang đánh một đứa nhỏ. Nhưng nó sẽ là cả một vấn đề lớn nếu đứa trẻ kia lại không ai khác ngoài đứa trẻ nhỏ hồi vừa rồi cậu đưa bánh cho.


  Không nghĩ nhiều, Thiên Tỉ nhanh chóng chạy vào chặn lấy trước người đứa nhỏ kia đem đứa nhỏ kia bế bổng lên rồi quay sang làm làm mặt xấu doạ mấy đứa trẻ nghịch ngợm kia:


  - Tránh xa ra! Mấy đứa trẻ hư, không ta sẽ bính bể mông mấy nhóc.


  Hai đứa trẻ nghe thấy cậu doạ vậy liền sợ hãi mà nháo loạn chạy đi mất tiêu. Một trong hai đứa nhỏ còn hoảng đến mức đánh rơi dép mà không dám quay lại lượm lên, chỉ biết cắm mặt cắm mũi mà chạy loạn.


  Thiên Tỉ nhìn thấy vậy không kìm được mà cười lên thật lớn tiếng. Cậu không ngờ là chọc người lại buồn cười đến vậy, nhớ mấy đứa trẻ nháo loạn mà cậu lại không nhịn được cười tiếp. Mà đứa nhỏ trong lòng cậu ban đầu có thút thít khe khẽ nhưng khi thấy mấy người hay bắt nạt mình chạy loạn cũng không kìm nổi mà cười nên thích thú. Nơi vốn dĩ tối đen như mực cư nhiên được bao phủ một màu hồng tươi vui đầy sức sống.


  Thiên Tỉ cười nhẹ đặt tay lên trên trán đứa nhỏ hỏi:


  - Em không có nơi về, vậy thì cùng anh ở chung ha!


  Đứa nhỏ ngơ ngác nhìn Thiên Tỉ khó hiểu, bản thân cậu cũng không rõ sao mình lại đi nói mấy lời này. Nhưng khi ngẫm lại thì có đem một nhóc con đáng yêu như này về nhà thì cũng là cậu có tiện nghi đi. Kết quả là Thiên Tỉ không để nhóc kịp nói câu gì đã đem nhóc bế về thẳng nhà mình.


  Sao Thiên Tỉ có sức mà bế bổng một đứa trẻ ư? Chỉ là đứa trẻ này quá nhỏ, nhìn qua có thể thấy được rõ là nhóc như que củi khô vậy. Đó là lí do vì sao cậu đem nhóc này bế lên một cách dễ dàng. Mà nhóc này cũng ước chừng bốn năm tuổi thôi, nói ra thì tội nghiệp thay mới đó tuổi mà đã phải phiêu dạt đầu đường xó chợ để kiếm cái ăn qua ngày.


  Thời gian cứ chầm chậm trôi qua, thoáng cái đã qua bảy ngày kể từ khi Thiên Tỉ đem đứa nhóc này bồng về. Cậu phát hiện ra Tiểu Hi không biết nói, đứa nhỏ này bị câm bẩm sinh. Tiểu Hi là cái tên cậu đặt cho nhóc khi mới đưa nhóc này về, khi có tên nhóc tỏ ra vô cùng cao hứng. Ngày nào nghe thấy cậu gọi tên là cũng cười như hoa nở rộ. Mà nhóc này cũng rất là ngoan đi, cậu nói gì là Tiểu Hi làm ấy vô cùng nghe lời.


  À còn nữa, dạo gần đây cậu thường hay gọi điện nói chuyện phiếm cùng Thiên Tỷ. Cậu thấy y dạo này với Tuệ Nam cũng rất thân thiết, có lẽ tình cảm của hai người họ đã tiến triển lên một bậc nữa rồi... khụ à mà không phải là mấy bậc nữa. Bọn họ đôi khi còn ư ư a a khi nghe điện thoại khiến Thiên Tỉ không khỏi mặt đỏ tai hồng... làm cho Tiểu Hi tưởng cậu bị ốm liền kéo áo của cậu hỏi:


  - Ca ca bị ốm sao?


  (Tiểu Hi hỏi bằng cách viết chữ lên trên giấy. Cái này là học được từ bậc thầy giảng dạy cai tay là Thiên Tỉ đây.)


  Mà mỗi lần như thế lại khiến Thiên Tỉ ấm áp biết nhường nào. Hình như hình dáng của ai kia cũng bắt đầu mờ dần trong tâm trí của cậu rồi, hiện tại chỉ cần cậu chịu khó một thời gian nữa thôi là mọi chuyện sẽ hoàn toàn chấm dứt, cậu cũng có thể tự do tự tại mà về nhà đem bảo bối trong bụng cùng với bảo bối Tiểu Hi này về nhà cùng nhau chung sống rồi.


  Quên không nói, hôm nay Thiên Tỷ cùng Tuệ Nam về quê. Mà hai cái người này lại còn cứ ôm ôm ấp ấp trước mặt cậu khiến cậu không khỏi ăn bánh gato một hồi đến chán ngán. Tiểu Hi ngầm hiểu được, cầm áo Thiên Tỉ kéo kéo. Cậu cúi người xuống xoa đầu Hi hỏi:


  - Sao thế em đói à?


  Tiểu Hi lắc đầu, tiến lại gần cậu hôn cái chụt vào má Thiên Tỉ một cái rồi đỏ mặt quay đầu qua chỗ khác.


  Thiên Tỉ lấy tay sờ lên chỗ vừa được bé Hi cute hôn rồi khẽ cười, cậu cũng cúi xuống hôn nhẹ lên trán của Tiểu Hi. Kết quả đứa trẻ ngốc này mặt đỏ đến lợi hại, nhóc chạy lại bên gần chỗ Tuệ Nam và Thiên Tỷ chọt chọt chân hai bọn họ rồi chỉ về phía cậu.


  Hai người kia thấy vậy cùng quay đầu lại nhìn Thiên Tỉ. Tuệ Nam thầm thì nho nhỏ vào tai Thiên Tỷ, không biết anh nói gì với y nhưng sau đó y đỏ mặt cúi đầu rồi đẩy đẩy tay anh.


  Tuệ Nam đem Tiểu Hi bế bổng lên, đem nhóc tì lại chỗ Thiên Tỉ. Anh đưa tay lên vén tóc mái dài phủ kín mắt của cậu lên, ân cần nói:


  - Thiên Thiên! Ở lại nhớ chăm sóc bản thân thật tốt! Em cầm lấy đây là thẻ ATM của anh! Trong đó có một khoản tiền nho nhỏ, tự chăm sóc bản thân thật tốt mà đứa nhóc này nữa, nó cũng cần em chăm sóc!


  Thiên Tỉ đẩy lại thẻ ATM về phía Tuệ Nam, cậu lúng túng đáp lại:


  - Anh... không cần phải vậy! Tấm lòng của anh em nhận nhưng cái này... thực sự không thể!


  - Nhận đi, không phải vì em thì cũng vì Tiểu Hi và đứa nhỏ! - Tuệ Nam đánh vào tâm lia của Thiên Tỉ.


  Thiên Tỉ lúng túng cúi đầu hỏi:


  - Anh biết?


  Tuệ Nam gật đầu cười hiền:


  - Người yêu với nhau có một số chuyện khó nói ra... là anh ép em ấy nói không phải lỗi của em ấy!


  - Kệ không sao đâu anh! Em nghĩ chuyện này anh cũng sẽ không nói cho ai đâu!


  - Vâyh thứ này em nhất định phải nhận!


  Tuệ Nam đưa thẻ về phía Thiên Tỉ, anh nói cho cậu pass của thẻ rồi cười cười xoa đầu cậu. Tiểu Hi thấy vậy tóc xù lên như cún con, nhóc đưa tay lên gỡ tay của Tuệ Nam ra. Miệng Hi không ngừng ô ô a a như đang mắng anh.


  Thiên Tỉ và Tuệ Nam nhìn đứa nhóc này cười nghiêng cười ngả. Tuệ Nam còn nói với Thiên Tỉ, sau này nếu có ai muốn tiến tới với em chắc chắn phải qua xác nhóc này rồi. Sau đó anh đưa tay lên xoa đầu nhóc nói nhóc có trách nhiệm bảo vệ cho Thiên Tỉ thật tốt.


  Tiểu Hi thấy vậy cười làm hoà, nhóc vỗ ngực mạnh miệng thì cứ a a trông rất ra dáng một nam nhi.


  Ở một nơi nào đó, người đàn ông khó chịu cầm cái điện thoại ném vô một góc:


  - Chết tiệt, mới đó đã có người đàn ông khác rồi!


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Dã Uyên thích bài này.
 9. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 28.
  [​IMG]
  *Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất đỡ trống trải!

  - Tiểu Hi! Em đâu rồi? Tiểu Hi... Hi ơi! Hi... Hi à! Em đâu rồi Hi?


  Hôm nay vẫn như mọi khi, Thiên Tỉ đi làm về mang theo chiếc kem sữa mát lạnh về cho Tiểu Hi. Nếu như mọi ngày thì khi câu gọi thì Hi sẽ chạy luôn ra phấn khởi hào hứng như thấy được cha mẹ vậy. Nhưng hôm nay dù gọi nhóc rồi mà vẫn không thấy nhóc chạy ra. Thiên Tỉ bắt đầu thấy hoảng loạn, cậu mở nhanh cửa chạy vội vào trong... cây kem trên tay cũng đánh rơi luôn.


  - Hi... Tiểu Hi! Em đâu rồi?


  Vào đến trong buồng Thiên Tỉ như chết sững khi thấy người không nên thấy đang ngồi trên giường. Hắn thân mặc tây phục, một chân đặt trên giường một chân buông thõng xuống đất. Một tay cầm tập giấy tay còn lại đang đưa lên khe khẽ vuốt ve mái tóc đen nhánh của Tiểu Hi.


  Không hiểu sao Thiên Tỉ lại rất sợ người này, nhưng cậu vẫn là lo cho Hi hơn. Cậu tiến lại nhanh chóng đem Hi ôm lên, cậu đưa ánh mắt oán giận về phía Tuấn Khải hỏi:


  - Anh đã làm gì Tiểu Hi? Em ấy còn nhỏ không liên quan gì!


  Tuấn Khải buông thõng đôi tay đang vuốt ve trên mái tóc của Tiểu Hi, hắn đứng dậy đưa hai tay dang ra hai bên miệng cười xấu xa:


  - Nếu muốn làm thì đã làm từ lâu rồi! Vả lại đứa nhỏ chỉ tạm thời ngủ chút thôi! Nhưng...


  Tuấn Khải lạnh giọng đi, đem cằm của Thiên Tỉ nhấc lên cao để ánh mắt ẩn ẩn sâu dưới mái tóc dài chấm sống mũi của cậu đối diện với mắt của mình:


  - Cậu vậy mà dám hồng hạnh vượt tường!


  - Hồng... hồng hạnh vượt tường? - Thiên Tỉ khó hiểu nhắc lại lời vừa rồi của hắn.


  Hắn là nghĩ cái hì vậy sao lại kêu cậu hồng hạnh vượt tường... câu này không phải chỉ những người đã có chồng rồi mà còn đi lăng nhăng bên ngoài sao? Mà cậu có làm gì đáng hổ thẹn đâu sao lại nói cậu như thế? Hay là hắn nghĩ Tiểu Hi chính là tình nhân của cậu? Điều này là hoàn toàn không thể... vậy hắn là sao lại nghĩ như vậy?


  - Cậu còn tưởng tôi không biết! Mấy hôm trước cậu dám cùng với nam nhân khác âu yếm!


  Tuấn Khải đem điện thoại dúi vào tay Thiên Tỉ rồi nhếch môi cười hiểm độc. Hắn lạnh lùng nói, mỗi lời như một con dao sắc lẹm cứa vào trong tâm can Thiên Tỉ:


  - Hẳn là đứa nhỏ này là người tình của cậu đưa cho nhờ nuôi dậy! Tôi nói để cậu cách xa tôi nhưng tôi không nói là cậu được phép làm loạn.


  Hắn đi ra đứng ở ngoài cửa sổ châm điếu thuốc lá lên rít một hơi dài rồi phả ra.


  Thiên Tỉ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cậu cầm chiếc điện thoại lên xem xét. Điều khiến cậu như đứng hình chính là bức ảnh trong kia là hai nam nhân đang hôn nhau thắm thiết, lướt lướt sang phía sau của bức ảnh còn có cảnh quan hệ xác thịt nóng bỏng của hai người nam nhân dưới một gốc cây nơi hoang vắng. Điều đó sẽ không có nghĩa lí gì nếu đó chỉ có mỗi vậy, nhưng cái quan trọng nhất chính là người bị thượng kia với cậu có gương mặt y chang như một. Nói ra thì người bị thượng kia chính là Âu Dương Thiên Tỷ mà người ở trên người y không ai khác lại chính là Tuệ Nam. Hai người này cư nhiên ở ngoài trời mà làm điều xấu hổ này để hắn cho người bắt được. Mà hai người họ lại không ngừng kêu lên tên của nhau, giữa tên của cậu và của y chỉ có cách viết khác chứ cách đọc thì như nhau nên việc hiểu lầm là rất dễ xảy ra.


  - Anh cho người theo dõi tôi?


  Thoáng qua Thiên Tỉ có thể đoán được tình hình, có vẻ như vì một số lí do nào đó không rõ mà người theo dõi cậu lại nhầm cậu với Thiên Tỷ dẫn đến sự việc của ngày hôm nay. Nhưng Thiên Tỉ biết bản thân không thể làm gì ngoài việc tự mình diễn một vở kịch mà mình đóng vai một người không ra gì. Điều quan trọng là cậu không muốn để thân phận của mình bị bại lộ, nó sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường như là cậu bị bỏ tù ảnh hưởng đến gia đình cậu, lại còn khiến cho Tuệ Nam và Thiên Tỷ bị chia cắt... nên thôi hãy để cậu nhận lấy hết những điều xấu này.


  - Hừ... cậu con mẹ nó không có gì muốn nói với tôi!


  Tuấn Khải đem điếu thuốc hút dở từ ban công vứt xuống, hắn tiến lại gần Thiên Tỉ đem mặt cậu đối với mặt mình. Tay hắn cơ hồ muốn bóp nát chiếc cằm nhỏ xinh của cậu ra. Thiên Tỉ vị đau khẽ rên nhẹ một tiếng. Hắn thấy vậy thì lại càng nổi máu nóng hơn:


  - Cậu đồ d** loạn!


  Mặc kệ Tiểu Hi đang nằm bên cạnh, Tuấn Khải vẫn ra sức cắn mút lấy bờ môi căng mọng kia. Màng liến mút hắn càng muốn nhiều hơn nữa, mà thứ to lớn giữa hai chân của hắn cũng không tự chủ mà ngóc đầu lên.


  Tuấn Khải bực bội đem Tiểu Hi đang bị thuốc mê làm hôn mê đẩy sang một bên, còn mình thì một bên ra sức xé toang cái áo sơ mi của cậu đang mặc.


  Thiên Tỉ nhớ lại cái khoảnh khắc trước đây khi bị hắn vật lộn lên xuống mà không khỏi hoảng sợ. Môi cậu đang bị môi hắn chiếm lấy mà cắn mút không thương tiếc khiến cậu cảm thấy vô lực, khí như muốn thiếu đến nơi. Đôi tay nhỏ bé gầy guộc ra sức nắm áo của hắn mà giật ra ngoài. Nhưng cậu càng muốn chống cự thì lại càng làm thứ thú tính của hắn có phản ứng hơn.


  Hắn ngừng hôn cậu, hơi thở loạn nhịp. Hắn nhìn cậu với đôi mắt đỏ ngầu có tức giận có d** loạn.


  Thiên Tỉ sợ hãi dùng mọi lực để bảo toàn cơ thể của mình để tránh hắn ảnh hưởng đến bản thân, đặc biệt là ảnh hưởng đến tiểu bảo bối tâm can trong bụng cậu. Thiên Tỉ giờ không sợ hắn nháo khiến cậu đau mà cậu sợ với tính tình như này của hắn sẽ nháo cho đứa con trong bụng cậu mất đi. Cậu không muốn, nhưng mà càng giẫy thì lại càng chọc cho nhiệt hoả của hắn tăng cao. Hắn vậy mà muốn cùng cậu cái kia... thì chắc bảo bảo sẽ nguy mất... với cả... Tiểu Hi còn đang bên cạnh.


  P/s: Chap sau sẽ có cảnh ư ư a a thỉnh độc giả cân nhắc kĩ trước khi đọc!


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Dã Uyên thích bài này.
 10. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 29: Cảnh báo điện áp cao (H+)
  [​IMG]


  Mặc kệ Thiên Tỉ có kháng cự bao nhiêu hay có cầu xin như thế nào Tuấn Khải vẫn cứ cuồng loạn mà hôn khắp cơ thể của Thiên Tỉ. Đôi môi cường ngạnh kia đi đến đâu là để lại vệt đỏ đến đấy, khắp cơ thể cậu loang nổ những hôn ngân rõ nét. Từ cổ xuống đến ngực rồi đến bụng có vô vàn những dấu đỏ sở hữu ghê người.


  Tuấn Khải vươn người lên đôi môi kia cắn mút trái hồng anh trước ngực của Thiên Tỉ. Trước cậu quả là đã từng bị qua một lần nhưng là hắn đang trong tình trạng say chỉ có tiến nhập chứ không có làm gì khác. Mà đây là lần đầu cậu bị hắn mơn trớn một cách cuồng loạn như vậy nên không khỏi nổi lên phản ứng.


  Tuấn Khải đưa đầu lưỡi lên mơn trớn đầu nhũ của Thiên Tỉ, cậu vì vậy mà như có luồng điện nổi lên giữa sống lưng, bị khích thích quá mãnh liệt khiến tiểu y y của cậu cũng không nhủ được mà có nhích lên một chút.


  Ban đầu cậu có dùng sức kháng cự lại với những hành động bạo ngược kia của y, nhưng sau đó cơ thể liền bị những đợt kích thích dồn dập mà nhũn ra.


  Một bên đầu nhũ bị ra sức cắn mút, một bên thì bị tay kia của hắn chơi đùa cho đến khi đỏ ửng cương cứng lên. Hắn hết đem hồng anh kia kéo lên rồi kẹp chặt khiến cho Thiên Tỉ chỉ biết thở dốc.


  Thiên Tỉ cắn chặt môi dưới kiềm chế lại những tiếng rên rỉ d** đãng của mình. Cậu không tin bản thân mình như vậy mà lại phát ra những thứ âm thanh kì quái như vậy. Mà Tuấn Khải đang đùa bỡn trên cơ thể của cậu cũng hết sức thoải mái, hắn nghe những tiếng kêu rên kia của cậu mà bộ phận giữa hai chân cũng ngày một ngạnh lên cao hơn.


  Đôi bàn tay ương ngạnh kia dần dần mò mẫm xuống nơi tư mật kia, đem chiếc quần độc nhất trên cơ thể cậu lột bỏ. Nhìn xuống tiểu y y nho nhỏ đang ngạnh lên của cậu hắn ra sức đùa bỡn:


  - Cậu con mẹ nó không có mặc đồ nhỏ!

  - Không... a... ưm... cái đó... ưm...

  Không kịp để cậu nói hết hắn đã cúi xuống đặt lên trên môi cậu một nụ hôn nồng thắm. Trong khi đó, một tay của hắn lại không an phận mà tiến xuống dưới sờ nắm tiểu y y của cậu. Bị kích thích bất ngờ, Thiên Tỉ thiếu khí mà mở miệng ra thở dốc. Tuấn Khải nhân cơ hội đó tiến lưỡi vào khuấy đảo bên trong khoang miệng của cậu. Hắn thuần thục như một tay nghề lâu năm, đem chiếc lưỡi của cậu mà khuấy đảo liên tục. Nước miếng theo kẽ hở của hai đôi môi kia rớt ra kéo dài xuống dưới khoé miệng của Thiên Tỉ.


  Hắn sớm muốn đem cậu hôn cho đến khi cả hai cùng thở không ra hơi, khi cậu đã thấm mệt thì hắn mới cười âm hiểm đem mông cậu nâng cao lên trên. Chưa kịp để Thiên Tỉ thích ứng Tuấn Khải đã trực tiếp đem phân thân to lớn của mình mạnh mẽ mà tiến nhập vào mật động nhỏ chưa có chuẩn bị trước của Thiên Tỉ khiến cho cậu phải hét loạn lên. Cậu vô ý đưa tay nắm chặt lấy tóc hắn hét lớn:


  - Không... không cần... đừng... đau quá! Ưm đau... không được! Lớn quá rồi! Đừng động! Xin anh... đừng... đừng vậy mà... ư ư...

  Nhưng hắn vốn không để ý, ánh mắt của hắn bây giờ đậm màu sắc dục. Mỗi một lần luật động thì hắn lại nhanh hơn một chút, cứ vậy phân thân to lớn của hắn cọ sát vào vách nội bích mềm mỏng của cậu khến Thiên Tỉ đau như chết đi sống lại.


  Thứ của hắn quá lớn so với mặt bằng chung của mọi người nên mỗi một lần sáp nhập là một lần khiến cậu đau, nước mắt của Thiên Tủ cũng theo đó mà chảy dài xuống. Thấy cậu đau đớn đến mặt mũi nhăn nhó lại, mắt cũng rơi đầy lệ thì hắn cũng không có dừng lại mà càng luật động nhanh hơn, thẳng cho đến khi tiếp nhập vào nơi sâu nhất trong cơ thể cậu hắn mới dừng lại một lúc.


  Mặt cậu bây giờ vương đầy nước, nó có thể là nước mắt và cũng có thể là giọt mồ hôi của sự mỏi mệt. Cậu muốn nói gì đó nhưng sức lực của cậu hiện tại không cho phép cậu nói thêm câu nào. Tuấn Khải lại cười gian sảo, cúi xuống hôn cậu, hắn ra sức mút cặp môi nhu thuận kia của cậu. Cái lưỡi nghịch ngợm kia lại tiếp tục tiến vào khoang miệng của cậu, đem chiếc lưỡi kia của cậu khuấy đảo thêm lần nữa. Hắn khiêu khích cậu khiến cơ thể cậu mềm như bún, cảm giác đau đớn từ hạ thân dần dần cũng dịu đi. Nơi đó cũng mềm dần không bó chặt lấy hạ vị của hắn nữa.


  Chừng được một lúc, khi Thiên Tỉ đã hoàn toàn vô lực mềm nhũn lằm dưới người Tuấn Khải rồi hắn bắt đầu từ từ chuyển động. Hắn chậm rãi rút ra rồi cũng chậm rãi tiến vào khiến cậu cảm nhận được một luồng khoái cảm tràn về cơ thể. Hắn buông đôi môi kia của cậu ra khiến những tiếng rên khe khẽ của cậu lại lần nữa phát ra. Tuấn Khải tiếp tục tiến nhập nhanh hơn một chút so với vừa nãy khiến người cậu run rẩy, cơ thể cũng không tự chủ mà cong lên đón nhận thứ to lớn kia của hắn. Cảm giác này khác hoàn toàn so với trước, cậu thấy hạ thân chướng lên rất khó chịu nhưng nó không đến nỗi khiến cậu đau đớn đến muốn chết đi sống lại mà có gì đó cũng rất thoải mái.


  Còn tưởng hắn thực lòng muốn với cậu mà nhẹ nhàng, nhưng khi hắn thấy tiểu bảo của cậu ngóc lên muốn phóng thích thứ dịch thể trắng kia ra thì hắn lập tức cầm chặc lấy nó, đem một góc chăn xé ra. Sau đó hắn lấy sợi dây từ góc chăn đó cột chặt lấy phân thân của cậu không cho cậu phóng thích.


  Cậu lắc đầu quầy quậy miệng không ngừng nói:


  - Ư ư không muốn... đừng như vậy không muốn! Hức hức tháo ra... muốn tới... hức hức...

  Thiên Tỉ toan đưa tay xuống tháo cái thứ đang cột chặt phân thân của mình ra. Nhưng không ngờ Tuấn Khải nhanh tay hơn, hắn nắm chặt lấy tay cậu, đem cái cà vạt của mình cột chặt tay cậu lên trên đầu giường cười âm hiểm.


  Sau đó hắn lật cậu ngược ra sau, hắn đem mông cậu áp lại gần người hắn sau đó mạnh mẽ tiến sâu vào bên trong Thiên Tỉ. Lại là cái cảm giác đau đớn như chết đi sống lại đó, hắn tiến nhập rất nhanh mỗi một lần tiến vào hay rút ra là cậu có cảm giác như ruột gan của mình bị xóc lên vậy. Thiên Tỉ cố gắng vùng vẫy, cậu lắc đầu lia lịa:


  - Hức hức... đau... rất đau... hức hức...

  Hắn như không nghe thấy lại tiếp tục tiến vào rồi đi ra mạng mẽ, hắn lại không chịu buông tha cho cậu hắn lại còn đưa tay lên chọc ghẹo phân thân đang cương cứng lên của cậu khiến nó đau đớn. Muốn tiết ra cũng không được mà muốn nó xẹp đi cũng không xong. Thiên Tỉ khóc lóc cầu xin:


  - Dừng... cầu anh... dừng lại... chướng quá! Đau quá... dừng lại đi hức hức... sẽ hỏng mất đ... a...

  Lời còn chưa kịp nói ra cho trọn vẹn thì Thiên Tỉ như chết lặng người khi Tuấn Khải mạnh mẽ tiến vào nơi sâu nhất trong cơ thể cậu, tay còn lại của hắn cũng cùng phân thân của hắn ấn vào trong huyệt động bé nhỏ đang bị hành của cậu khiến Thiên Tỉ đau đến ngất lịm đi.


  Lúc cậu ngất cũng là lúc y đạt cao trào mà phóng thích tất cả mọi thứ vào trong cơ thể của cậu. Khoái hoạt trôi qua, Tuấn Khải ngã lồng lên người Thiên Tỉ mà hắn cũng không có ý định rút thứ kia ra.


  Tuấn Khải nằm xuống lại vô tình liếc qua bên cạnh, đứa nhỏ kia cư nhiên vẫn cứ nằm đó ngủ ngon. Không biết là khi nó thức sẽ như thế nào nhỉ. Hắc hắc nghĩ đến cảnh đứa nhỏ thức dậy thấy cậu đang nằm dưới hắn khiến hắn cao hứng rất nhiều. Hắn đúng là đồ không biết liêm sỉ là gì.


  Sau đó hắn cũng mặc kệ cứ cắm sâu trong cậu mà đi ngủ ngon lành. Quả thật cậu ta rất thơm. Đó là những gì hắn nói trước khi chìm vào giấc ngủ.

  P/s: Tớ đã cố gắng hết sức với bộ truyện này của mình, tớ đã đi sang hết bộ này đến bộ khác để nghiền ngẫm cảnh kia kia... và hẳn đây là lần đầu tớ viết cảnh này nên có nhiều chỗ ứ thể tin được! /Đỏ mặt/ Tài viết có hạn... tài viết có hạn... tài viết có hạn! Thứ quan trọng phải nhắc lại ba lần.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
  Last edited: 10 Tháng chín 2018
 11. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 30: Ghen.
  [​IMG]

  Khi Thiên Tỉ tỉnh dậy đã thấy người kia nằm bên cạnh. Cậu chỉ muốn sao hôm qua chỉ là một giấc mơ mà thôi, nhưng sự thật phũ phàng kia đã cho cậu thấy rõ.


  Thiên Tỉ lại liếc mắt sang bên cạnh... Tiểu Hi... cư nhiên vẫn còn ngủ say bên đó! Vậy mà hôm qua... hôm qua cậu lại cùng hắn làm trước mặt của Hi, mặc dù Hi ngủ nhưng cậu vẫn ngượng. Mặt cậu đỏ đến lợi hại, đỏ như muốn chín lên mặt mũi cũng nóng bừng bừng.


  Cố gắng ngồi dậy cậu phát hiện ra thứ đó của hắn vẫn nằm trong hậu đình của mình, nó mặc dù đã xẹp xuống rồi nhưng mà kích cỡ vẫn cứ lợi hại đến vậy. Nó không khỏi khiến Thiên Tỉ nhói đau lên một hồi, cậu khó khăn đem thứ kia rút ra. Mỗi một lần cố gắng là lại bị thứ đó của y cọ sát vào vách hoa cúc cảm giác thực khó chịu cộng cả đau đớn ập đến đánh thẳng vào đại não khiến cậu cảm thấy đau đớn vô cùng.


  Khi đã hoàn toàn lấy thứ đó kia ra thì bạch dịch từ nơi tư mật theo bắp đùi chảy xuống, Thiên Tỉ không khỏi rên khẽ một tiếng. Rồi cậu lại bịp miệng mình lại cố gắng nén lấy tiếng kêu quái dị kia.


  Lúc đứng lên, hai chân cậu bủn rủn vô lực toàn thân mệt mỏi đến cực điểm. Nhưng vì muốn mau chóng dọn bãi chiến trường này lên cậu cố gắng đứng lên, cậu còn không quên đem chăn kéo lên đắp cho Tuấn Khải vì sợ hắn bị lạnh nữa. Sau đó cậu tuỳ ý lấy một bộ đồ qua loa rồi mau mau đi vào phòng tắm.


  Trong phòng tắm, Thiên Tỉ mặt lại càng đỏ hơn. Thứ kia trong hậu huyệt của cậu vẫn cứ không ngừng chảy ra... nó cứ vậy mà rớt xuống. Trong cái trường hợp này cậu thật sự là không biết nên làm sao cho phải, thế là cậu quyết định tự xử.


  Đưa tay xuống dưới hậu huyệt, cậu vô tình lướt qua bảo bảo của mình lại phát hiện ra cái thứ kia của mình vẫn còn đang cứng... qua một đêm mà nó vẫn ngạnh được như vậy... thực là lạ. Mà mới rồi thức giấc cậu lại không có cảm giác gì hẳn là do nơi đó quá đau rồi đi.


  Thiên Tỉ đem sợi dây kia tháo xuống, cơ thể bất chợt run mạnh lên một cái. Cảm giác khoái hoạt bủa vây cả cơ thể, Thiên Tỉ lại khó khăn đem thứ dịch thể nhầy nhụa trong cơ thể mình lôi ra. Đầu tiên cậu đưa một ngón tay của mình móc nó ra, nhưng một ngón tay lại không thể lấy ra toàn bộ thứ dịch thể kia cậu liền đưa cả hai tay vào hậu huyệt của mình đem nơi đó căng ra một chút. Nhưng khi vừa mới đem nó tách ra thì Thiên Tỉ thật ân hận, cảm giác đau đến tê tâm liệt phế kéo đến. Chân cậu vô lực nhũn ra ngồi phịch xuống đất. Tiểu hoa cúc cũng vì vậy mà tiếp xúc với đất lạnh mà khiến cậu suýt chút nữa liền thét lên một tiếng.


  - Hắn ta chính xác là ma vương mà!


  Cậu ngồi xuống đất lạnh không hiểu sao cậu thấy rất bực mình chỉ muốn lôi cái tên đã khiến cậu như bây giờ ra mà cấu xé nhưng mà với tình trạng hiện giờ của cậu thì chắc là khó ăn rồi đây.


  Thứ trong cơ thể đã lấy ra rồi, Thiên Tỉ thở dốc dựa người nào tường đứng dậy. Cậu đi đến gần bên giường đem Tiểu Hi bế lên. Nếu là trước đây thì cậu sẽ bế nhóc lên một cách dễ dàng. Nhưng mà hiện tại cậu đang rất đau nên việc bế nhóc con này thật sự là rất khó khăn nhưng việc cấp bách bây giờ là cậu không muốn để Tiểu Hi nhìn thấy cảnh tượng ô uế này.


  Để Tiểu Hi nằm tạm trên chiếc ghế ngoài phòng khách mà Thiên Tỉ tưởng chừng như bản thân mình vừa phải vật lộn với muôn vàn khó khăn thử thách vậy. Kiểu này thì hôm nay cậu phải xin nghỉ rồi.


  Bụng ẩn ẩn đau, Thiên Tỉ nheo mắt đưa ánh nhìn bực bội về phía phòng ngủ nơi con dã thú đang nằm tại nơi đó. Đứa con đầu lòng này của hắn mà có mệnh hệ gì thì người chịu trách nhiệm lớn nhất là từ hắn đó.


  Cậu nhẹ nhàng ngồi xuống dưới ghế nhỏ, nhấc điện thoại lên gọi về số của Nguỵ Hán xin nghỉ hai ngày. Gã cũng rất vui vẻ đồng ý và nói với cậu là nếu mệt quá thì cứ nghỉ đi từ từ hãy đi làm cũng được. Thiên Tỉ cười cợt buông đùa một câu:


  - Ha ha, sao có thể chứ không đi làm ngày nào là tôi nhớ cậu chủ ngày đấy! Nhớ muốn chết đi được luôn ấy chứ!


  - Ha có vẻ cậu vẫn còn dư sức để nói chuyện với thằng đàn ông khác nhỉ!


  Tuấn Khải không biết từ khi nào đã tỉnh dậy, hắn vừa mở mắt đã không thấy cậu ở bên liền đi xuống dưới xem. Không ngờ vừa bước xuống dưới đã thấy cậu cười nói qua điện thoại, rồi lại nghe thấy cậu chủ khiến lồng ngực hắn nổi lên một cỗ khó chịu không rõ lí do. Hắn vậy là lại tiến lại đem vạch mặt người mà hắn coi là nhăng nhít kia, người này cư nhiên cùng người khác quan hệ rồi giờ lại cùng thằng khác nói chuyện đến vui vẻ như vậy. Trước mặt hắn sao lại không cười như thế?


  - A... anh khi nào thức? À xin lỗi cậu chủ... tôi có việc nên tắt máy đây!


  Nguỵ Hán bên kia dường như hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây nên gã chỉ tủm tỉm cười rồi nói cái gì đó với Thiên Tỉ khiến cậu mặt đỏ ửng lên.


  Gương mặt đỏ ngượng ngùng của Thiên Tỉ khi vào trong tầm mắt của Tuấn Khải khiến hắn tức điên lên. Hắn tiến lại gần cậu, cắn vào cổ cậu một cái rồi nói:


  - Cậu là của tôi... đừng có viễn tưởng thoát ra khỏi tôi!


  Thiên Tỉ mặt đỏ đến lợi hại, cậu cúi xuống cười nhẹ. Người này có phải là đang ghen như lời của Nguỵ Hán nói không?


  - Tên xấu xa không được khi dễ anh Thiên Thiên!


  Tiểu Hi cũng không biết thức dậy từ khi nào nhưng khi thấy gương mặt đỏ đỏ rồi cúi xuống của cậu làm nhóc nghĩ Tuấn Khải là đang khi dễ cậu. Nhóc con lanh chanh tiến lại đem Thiên Tỉ chặn ra đằng sau nói:


  - Chú không được khi dễ Thiên ca, ai khi dễ Thiên ca đều là người xấu! Người xấu!


  Thiên Tỉ nghe vậy ôm bụng cười lăn cười bò, quả thật đã lâu lắm rồi cậu mới được cười thật tươi đến thế.


  Ban đầu Tuấn Khải định sẽ đem Tiểu Hi đánh cho mông nở hoa vì dám kêu hắn là chú, nhưng khi thấy Thiên Tỉ cười vui như vậy hắn liền bấm bụng cho qua: hôm nay thôi thì tha cho nhóc con một cái mạng quèn. Mà hắn dường như cũng bị nụ cười toả nắng kia làm cho nguôi đi một hũ dấm chua trong lòng.


  - Hai người giờ muốn ăn gì?


  Thiên Tỉ xắn tay áo hỏi hai người họ, nhưng khi vừa định đứng lên thì hai chân lại bủn rủn vô lực. Giờ cậu mới nhớ vừa rồi mình đã dùng toàn lực bế Tiểu Hi lên động đến vết thương nơi huyệt mật kia khiến nó rách ra giờ đột ngột đứng lên khiến nó bị động đau điếng.


  - Cái này... ưm... nó...


  Thiên Tỉ cắn cắn môi dưới của mình, muốn nói gì đó nhưng lại không biết nên nói như thế nào cho phải với việc tế nhị này. Chỉ biết rằng Tuấn Khải nhìn cậu cười - nụ cười đậm phần ám muội.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 12. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 31:

  Kết quả là sau vụ cắn môi của cậu, Tuấn Khải lại đích thân xuống bếp trổ tài nấu ăn cho gia đình bé này khiến Thiên Tỉ dấy lên một cỗ cảm động xen chút gì đó chua xót. Nhớ trước đây khi hai người đang trong giai đoạn ân ái thì Tuấn Khải cũng vô cùng ôn nhu ấp áp với cậu, lại thường xuyên xuống bếp vì cậu mà làm đủ thứ đồ ăn. Nhưng từ cái ngày định mệnh kia thì hắn dường như chỉ quan tâm đến Hiểu Mỹ mà không quan tâm đến cậu thậm chí là hành hạ cậu đủ thứ. Hắn chỉ cần Hiểu Mỹ. Hiểu Mũ ngủ có ngon không? Hiểu Mỹ ăn có đủ no không? Hau cậu có làm hại gì đến Hiểu Mỹ hay không? Mà hắn không hề để ý đến người ngủ không đủ giấc lại là cậu, người suốt ngày để bụng đói cũng là cậu và người bị mọi người khi dễ cũng là cậu luôn. Nhưng hắn không bao giờ giành cho cậu một khoảng lặng thời gian để cậu trút bầu tâm sự.


  - Thiên Thiên, anh sao lại khóc?


  Thiên Tỉ giật mình đưa tay lên khoé mắt, không biết nước mắt đã rơi từ khi nào. Ở với hắn thì con người của cậu dường như yếu đuối đi hẳn, những tháng ngày tập luyện khắc nghiệt kia như trở về con số 0. Con người hắn cường hào ác bá là vậy mà cậu cứ ngu muội mà đi yêu vào.


  Để trấn an Tiểu Hi, Thiên Tỉ xoa đầu nhóc rồi nói:


  - Không có gì, chỉ là vừa cười nhiều quá nên nước mắt nó rớt ra thôi.


  Thiên Tỉ trầm ngâm một lúc sau đó quay phắt sang nhìn Tiểu Hi:


  - Hi... em có thể nói?


  Tiểu Hi cúi đầu không nói gì. Thiên Tỉ cậu thấy vậy liền ngớ người ra không phải trước đó Tiểu Hi mới nói, còn kêu Tuấn Khải là chú. Vậy việc Hi không thể nói là sao? Không lẽ nhóc gạt cậu?


  Tuấn Khải từ trong bước ra, thấy không gian trở nên yên tĩnh lạ thường. Hắn liền lên tiếng:


  - Hai người này sao thế?


  Thiên Tỉ lắc đầu không nói gì, cậu khó khăn đứng lên rồi khó khăn tiến lại phía bàn ăn. Tuấn Khải thấy vậy bấm bụng coi như hôm qua hắn hơi quá sức nên hôm nay cho cậu một chút không gian đi. Hắn tiến đến đỡ lấy cậu lại còn ân cần đặt xuống ghế cậu ngồi một miếng đệm mông êm ái.


  Sau đó hắn ngoắc ngoắc Tiểu Hi vào ngồi cùng.


  Hắn vì cậu mà mở miệng nói:


  - Thằng nhóc này là con ai?


  Thiên Tỉ nhìn Tiểu Hi, cậu thở dài một hơi rồi bắt đầu kể cho hắn nghe toàn bộ sự việc về Tiểu Hi. Và đương nhiên cậu sẽ không bao giờ kể cho hắn nghe cậu đi làm ở đâu. Đừng có mơ.


  - Tiểu Hi... em nói được tại sao lại dấu anh?


  Tiểu Hi vẫn cúi đầu không nói gì, cậu nhóc nói làm sao được bây giờ đây? Nói nhóc giả vờ với cậu là mình bị câm vì có người chê giọng cậu ư? Hay nói là vì giọng nhóc không hay lên bị mọi người tổng sỉ vả và sớm tự ghét chính cái giọng kia của mình rồi?


  - Giọng em... không hay!


  Tuấn Khải nhìn nhóc con bối rối này cười trộm, nhóc con này ai bảo vừa rồi dám gọi mình là chú chứ. Cho chừa cái tội ngu. Hừ ông đây coi mày bẽ mặt đến nhường nào.


  Tuấn Khải cứ nghĩ cậu sẽ nổi cáu lên vì nhóc dám nói dối mình, nhưng không hề sau khi nghe xong lời giải thích nửa vời kia Thiên Tỉ chỉ cười nhẹ, cậu xoa đầu Tiểu Hi nói:


  - Giọng Hi hay lắm! Nói thường xuyên cho anh nghe nhé!


  Tuấn Khải cảm nhận được mùi chua chua nồng đậm trong đây, cái gì chứ cái con người này sao không ân cần với hắn mà lại làm cái trò hề gì vậy?


  - Còn không mau ăn đi! Hừ nhiều chuyện!


  Thiên Tỉ lại bấm bụng cười thêm lần nữa. Cái tên này lúc nóng khi lạnh thật sự là rất buồn cười, thực rất đáng yêu a. Hắn mà nằm dưới chắc là vi diệu lắm đó... chỉ tiếc hắn lại là người nằm trên!


  Cậu vỗ vỗ má mình mấy cái để lấy lại tinh thần, chứ hôm nay cậu cười nhiều quá. Mà cậu cười như kẻ điên vậy chỉ sợ dây thần kinh nó chập ở đâu thì khốn lắm.


  Tiểu Hi thì cũng kệ mấy cái người này, hiện tại nhóc chỉ chú tâm vào cái đĩa xúc xích thơm lừng trên bàn. Nhóc từ trước đến giờ chưa có khi nào được ăn thử cái thứ này nên không khỏi thèm thuồng.


  Để ý thấy ánh mắt kia, Thiên Tỉ cười cười gắp cho Tiểu Hi một cái xúc xích. Nhóc thấy vậy gắp lên cắn một miếng, sau đó ăn lấy như bị bỏ đói. Cậu lại thuận tay gắp cho Tuấn Khải một cái, nói:


  - Anh cũng ăn đi!


  Tuấn Khải bỗng dưng thấy cao hứng hẳn lên, vữa ăn hôm đó hắn cũng ăn rất là nhiều a. Đúng là bõ công xuống bếp một chuyến đi.


  Sau khi ăn xong, hắn cũng chỉ là tiện tay đem bát đũa xuống rửa ráy lại một chút.


  Ngồi nhìn Tiểu Hi ăn no nằm ngũ phưỡn cái bụng căng tròn trên đùi của mình, Thiên Tỉ theo thói quen vu vơ hát một đoạn nhạc nhẹ nhàng để đưa nhóc tiến nhập vào giấc ngủ.


  Mà cũng chỉ là tình cờ, người vừa rửa chén bát xong kia lại nghe thấy. Giọng ca nhẹ nhàng sâu lắng thấm đượm một nỗi nhớ sâu sắc về quê nhà, là tâm sự của cậu hay là do chất giọng đó quá tuyệt vời đi khiến Tuấn Khải như bị cuốn vào từng nhịp điệu của bản nhạc kia. Nhịp cao, nhịp thấp, trầm trầm lắng lắng mà phát ra từ chiếc miệng nhỏ nhỏ kia khiến tim hắn loạn nhịp.


  Không biết từ khi nào tay hắn đã chạm nên mái tóc kiểu Hàn của cậu khiến cho Thiên Tỉ dừng ngay bản nhạc kia lại. Cậu ngước lên nhìn hắn rồi sau đó lại cúi đầu xuống nhẹ giọng nói:


  - Hôm nay thật sự rất cảm ơn anh! Còn nữa... những gì anh thấy chưa chắc đã là sự thật! Chuyện đó... cũng vậy!


  Tuấn Khải không nói gì, chỉ nhè nhẹ ngồi xuống bên cạnh Thiên Tỉ. Hắn kê đầu vào vai cậu nói nhỏ:


  - Phải... những thứ gì tưởng thật nhưng thật ra nó lại không phải sự thật!


  Thiên Tỉ trong một khắc vừa rồi dường như đã nhìn thấy anh mắt đau khổ của Tuấn Khải. Cậu tưởng hắn là con người lãnh khốc vô tình, cường thủ hào đoạt, độc đoán chỉ biết gây khó dễ cho người khác chứ. Không ngờ hắn cũng có lúc như thế này.


  Thiên Tỉ lại khẽ cất lên một khúc ca nhẹ nhàng như để an ủi con người không biết vì sao mà đau thương kia. Tuấn Khải chỉ lặng nghe điệu nhạc du dương do chính Thiên Tỉ biên soạn lời và trầm lắng suy nghĩ lại về những thứ hắn cần suy nghĩ.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 13. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 32: Tân trang lại nhà cửa.

  Đem hai người kia đặt xuống ghế, Tuấn Khải vươn vai một cái. Vừa rồi không để ý, Thiên Tỉ vậy mà vừa hát vừa ngủ thiếp đi. Hắn đứng lên nhìn Thiên Tỉ, thoáng để ý thấy hình như khoé mắt của cậu có lệ. Tuấn Khải thở ra một hơi... vì sao mọi chuyện lại thành ra như vậy? Vốn tưởng là hắn sẽ êm đềm bên Hiểu Mỹ nhưng khi Thiên Tỉ rời xa hắn rồi thì hắn lại thấy có gì đó rất cô độc, trống vắng. Mặc dù Hiểu Mỹ nguyên vẹn ngũ quan hoàn hảo bên cạnh hắn cũng không thể nào quên được con người cả ngày cắm cúi vào dọn dẹp kia, cái người có mái tóc dài che khuất mắt kia, con người thi thoảng lại hay ngân nga điệu nhạc nhẹ nhàng kia... tất cả mọi thứ của cậu hắn không thể quên. Hắn không biết mình nghĩ gì mà lại cho người theo dõi cậu. Lại phát hiện ra cậu cùng 2 người đàn ông khác vui vẻ cười nói.


  Cho đến một ngày khi hắn phát hiện ra người mà hắn tưởng như yêu sâu đậm kia lại là người phản bội mình. Vốn tưởng Hiểu Mỹ là Hiểu Mỹ thuần khiết, nào ngờ cô lại là một con người tâm địa đen tối lòng tham lam, sự độc chiếm trong cô lại vô cùng cao. Và hơn hết, Hiểu Mỹ mà hắn quen đã chết rồi, người mà từ đầu đến cuối cùng hắn khi dễ Thiên Tỉ lại chính là kẻ giả mạo. Cô ta chính là em gái của Hiểu Mỹ, chỉ vì tiền tài danh vọng mà cô ta không màng đi phẫu thuật chỉnh hình lại so với chị mình y như một khuôn, cô ta lại chi một khoản tiền lớn để đi học lớp học tâm lí sao cho giống với vị chị gái kia của mình. Nếu không phải hắn tình cờ nghe được mọi chuyện này thì hắn cứ ngu muội mà lấn vào hố lầy do chính cô ta đặt ra. Hiểu Liên à Hiểu Liên, cô đúng là một con hồ li tinh độc địa mà, nếu không phải cô là em gái của Hiểu Mỹ thì cô đã sớm bị hắn cho người đến để ngũ mã phanh thây cô giữa trời nắng rồi. Tuấn Khải tự nhủ nếu có người nào dám dối lừa hắn như việc cô ta đã làm thì hắn sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết.


  Vốn đã bực mình rồi thì hắn lại thấy được một đoạn clip giường chiếu của Thiên Tỉ với cái người nào nữa khiến hắn tức điên lên, một mạch bay thẳng đến nơi cậu đang ở. Lại bắt gặp một cậu nhóc đáng yêu ở trong nhà, nghe cậu nhóc ấy kể về việc Thiên Tỉ cứu mình rồi lại nghe nhóc kể về có một anh kia giống Thiên Tỉ như một khuôn, chỉ tội là so với Thiên Tỉ có da có thịt hơn một chút hắn liền mơ hồ nghĩ ra điều gì đó. Đúng rồi hắn như nào lại không thể nhớ ra được là giọng của Thiên Tỉ, so với giọng nói kia có chút cao hơn, lại có chút hay hơn... và hơn hết là cái ánh mắt kia của hai người là khác nhau hoàn toàn.


  Nhưng hắn vẫn muốn trả thù cậu vụ dám cười nói cùng người đàn ông khác nên mới hành cậu đến đi cũng không nổi. Ấy vậy mà mới sớm nay hắn đã thấy cậu gọi một người đàn ông khác là cậu chủ lại khiến hắn tức lồng tức lộn lên mà không rõ lí do.


  Tuấn Khải - chỉ có một người làm tim hắn dao động đó chính là Hiểu Mỹ. Nhưng cái người này, cái người với chất giọng trong trẻo này hết lần này đến lần khác khiến cho những sắp xếp của hắn lại đi vào một quỹ đạo khác. Khiến trái tim này của hắn không biết bao lần thổn thức khó nói lên lời. Cậu là người duy nhất khiến hắn động tâm với tần suất nhiều như thế.


  - Cha mẹ... con nhớ mọi người!


  Thiên Tỉ mơ màng nói mớ, hai bên khoé mắt của cậu lại chảy xuống một hàng lệ. Hắn không biết người này vậy mà lại rấ dễ khóc nha. Đưa tay lên lau khoé mắt của Thiên Tỉ, giọt nước đọng lại rơi vào ngón trỏ của hắn. Tuấn Khải đưa lên liếm một cái, hảo ngọt, hảo ngon.


  Nhìn Thiên Tỉ một lượt rồi lại nhớ đến cái giường đầy uế vật kia, Tuấn Khải lắc đầu. Hắn nhanh chóng lên trên đó dọn dẹp lại bãi chiến trường do chính mình gây ra. Đừng tưởng hắn tay chân vụng về, thực chất thì chả có việc nào mà hắn chưa từng làm qua cả. Có thể thấy hắn giàu nứt đố đổ vách mà kêu hắn không biết làm gì, thực chất để bước chân vào thị trường như ngày hôm nay hắn đã làm biết bao nghề để tích góp được vốn liếng xây dựng lên cả công ti lớn cỡ này. Hắn từng làm bưng bê rửa chén bát, từng làm đầu bếp rồi đến bếp trưởng sau rồi lại tay không bằng nhập vào làm trong công ti có tiếng sau đó lập công ti con, từ công ti con dần dần vươn lên phát triển thành công ti mẹ và rồi tách ra thành một công ti riêng do chính tay hắn gây dựng nên.


  Chẳng mấy chốc, chiếc giường con con kia của Thiên Tỉ đã được dọn nhẵn thín. Đệm lẫn chăn đều được hắn cuốn gói vứt đi vô một xó xỉnh nào rồi. Cười cười nhìn thành quả của mình, hắn bấm số điện thoại gọi cho công ti chuyên về nội thất sắm sửa lại chút đồ đạc nhằm tân trang lại tổng thể khu nhà này.

  Công việc dọn nhà được diễn ra trong im lặng để tránh đánh thức đến hai người đang nằm trên chiếc ghế lớn kia. Các công nhân dọn dẹp nhà cửa này không ai là chưa từng nghe danh của hắn nên không dám ho he lửa lời, vừa sắp xếp lại đồ đạc lại vừa phải giữ không gian yên ắng nhất có thể. Kết quả là sau khi xong việc ai nấy mặt mũi đều lấm tấm mồ hôi. Tuy mệt nhọc nhưng được cái là tiền công hôm nay của bọn họ quả là không ít đi, tiền công một ngày bằng hẳn tiền công hai tháng của bọn họ cộng lại a.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 14. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 33: Hiểu lầm


  Khi Thiên Tỉ tỉnh lại đã thấy mình đang nằm trong trăn ấm nệm êm mà ngủ ngon lành. Cậu không khỏi ngạc nhiên, những ngày qua có khi nào là cậu đang nằm mơ hay không?


  Đứng dậy nhìn xung quanh, nơi này có gì đó rất quen thuộc mà cũng có gì đó rất khác. Vẫn là gian phòng đó, vẫn là màu sơn đó nhưng hình như đồ đạc đã tiện nghi hơn trước rất nhiều. Có tivi to to, có tủ lạnh to to, có cả một cái điều hoà treo trên góc tường để điều chỉnh nhiệt độ nữa. Lại đi ra bên ngoài nhìn xung quanh một lượt, Thiên Tỉ thấy Tuấn Khải đang nhàn nhạt ngồi nhâm nhi tách cà phê tay thì cầm một tờ báo lên say xưa đọc.


  Nhìn hắn khiến Thiên Tỉ bị hớp hồn, hắn chuyên tâm vào tập báo tuần và không hề để ý đến xung quanh. Đôi tay nam tính lướt nhẹ trên tờ báo mà lật từng trang một nhẹ nhàng mà uyển chuyển, đôi mắt chăm chú nhìn đến từng dòng chữ một trên tập báo. Đôi môi thỉnh thoảng lại câu lên một nụ cười nhẹ để lộ ra chiếc răng nanh quyễn rũ. Trông hắn vây giờ không khác nào một bức tranh thuỷ mặc đẹp đẽ đầy thu hút mà ai gặp qua cũng muốn nhìn cho thật kĩ.


  Thiên Tỉ còn tính nhìn thật lâu hơn nữa, nhưng Tiểu Hi không biết dậy từ khi nào mà nhóc đã đi ra kéo kéo quần cậu. Tiểu Hi đưa tay lên dụi dụi mắt, miệng lẩm bẩm:


  - Thiên Thiên... em muốn đi tè!


  Thiên Tỉ giật mình quay lại xoa đầu Tiểu Hi, nhóc con này bình thường đã đáng yêu rồi bây giờ lại ngái ngủ mà dụi mắt lại càng đáng yêu hơn. Thiên Tỉ định sẽ bế nhóc con lên nhưng lại bị cái hông đau làm cho toát mồ hôi lạnh. Cậu sao lại quên mất cái con dã thú đầy thú tính kia hôm qua làm cậu đến thức không được mà ngủ cũng không xong. Thế là cậu phải ngồi xuống xoa đầu Tiểu Hi cười nhẹ nói:


  - Tiểu Hi, em cũng lớn rồi cũng phải biết tự mình đi vệ sinh chứ!


  Tiểu Hi ậm ậm ừ ừ rồi cũng tự mình đi vệ sinh. Nhưng Tuấn Khải cũng không có ngồi lặng mà xem sách báo nữa, hắn đã ngước lên nhìn Thiên Tỉ từ bao giờ. Cho đến khi cậu quay trở lại nhìn người kia thì hắn đã biến mất. Cậu dáo dác nhìn ra ngoài cửa mong tìm thấy bóng hình quen thuộc nhưng vẫn không thấy. Bỗng hắn từ đằng sau đi ra vỗ nhẹ vai cậu khiến cậu giật mình.


  Tuấn Khải ôn nhu ôm ôm cậu nói nhỏ nhẹ:


  - Khiến em giật mình rồi! Thực xin lỗi!


  Cậu không thể tin vào tai mình nữa rồi, có phải cậu bị lãng tai không mà lại nghe được hắn xin lỗi? Thiên Tỉ đầu óc có chút không thông, cậu hoang mang quay ra nhìn hắn:


  - Hôm nay... anh có vấn đề gì sao?


  Tuấn Khải lắc đầu cười buồn:


  - Chỉ là có nhiều thứ đáng suy nghĩ mà thôi! Đi hôm nay chúng ta đi dạo một chuyến!


  - Còn Tiểu Hi? - Thiên Tỉ quay sang hỏi.


  - Cho nhóc con đi theo luôn!


  Ba người một ô tô cứ thế mà băng qua đường. Đến một công viên giải trí, Tuấn Khải dừng xe lại. Hắn đỡ Thiên Tỉ xuống xen cười tươi nói:


  - Em hiện tại bất tiện trước hết để anh đỡ!


  Thiên Tỉ phồng má nói:


  - Còn không phải ai kia làm ra!


  Tiểu Hi chỉ đứng bên cạnh lẳng lặng cười cười, sau đó nhóc nhìn về phía đu quay với cặp mắt sáng như sao.


  Tuấn Khải gọi điện phân phó cho đám nhân viên coi trẻ trong công viên kêu bọn họ nhớ chăm sóc Tiểu Hi chu đáo sau đó nói nếu cậu nhóc muốn gì cứ trực tiếp đưa cho nhóc, bao nhiêu tiền bạc cứ đến công ti của hắn lấy; hoặc nhắn cho thư kí hắn để cô ta chuyển khoản cho. Và đương nhiên, cô thư kí kia là nhân viên mới rồi.


  Sau khi ném được kẻ đeo bám, Tuấn Khải mới đưa Thiên Tỉ lên xe. Hắn ân cần chu đáo khiến Thiên Tỉ vừa vui vừa sợ. Cậu vui vì hắn đối với cậu vô cùng ôn nhu, hơn thế nữa cậu phát hiện bản thân cậu cũng còn yêu hắn rất nhiều. Cậu sợ là sợ hắn đối với cậu chỉ là dối trá, bịp bợm sợ khi tình yêu của cậu với hắn đậm thêm một phần nữa thì khi hắn muốn bỏ cậu thì cậu lại không thể buông tay. Nhưng bây giờ cậu không thể chối hỏ được cảm giác vui mừng phát ra nơi lồng ngực đang thổn thức kia.


  Hắn vậy mà đưa cậu đến bệnh viện khám xét. Thiên Tỉ dường như hoàn toàn quên đi trong bụng mình đang có một sinh linh bé nhỏ mà để người ta khám lên khám xuống. Ngại nhất là khi vị bác sĩ kia khám nơi tư mật của cậu, ông xem xét rất kĩ. Nếu không phải ông ta làm bác sĩ thì cậu dường như nghĩ ông ta là kẻ biến thái chính hiệu ấy chứ.


  Kiểm tra được một lượt, vị bác sĩ ngây người ra. Ông đứng lên như một vị thần và đi ra khỏi phòng bệnh. Ra ngoài, ông gặp riêng Tuấn Khải vì có một số lí do ông tự cho đó là vô cùng kì quái.


  Tuấn Khải cũng không hiểu vì gì mà ônh lại gọi nói riêng với hắn. Ban đầu hắn lo sợ cậu là bị bệnh hiểm nghèo, khó chữa hay đại loại thế. Nhưng đến câu sau khi vị bác sĩ nói ra thành lời lại khiến hắn như chết sững.


  - Bệnh nhân hiện đang có thai. Người nhà chú ý gữ gìn sức khoẻ cho cậu ấy. Vì là nam thai phụ nên sau khi sinh việc mắc một số hội chứng tâm lí là rất cao!


  Tuấn Khải tròn mắt nhìn vị bác sĩ kia:


  - Bác sĩ... sao lại có chuyện cậu ấy mang thai được? Cậu ta dù gì cũng là con trai mà!


  Vị bác sĩ kia cũng hiểu rõ thái độ này của Tuấn Khải. Việc một người đàn ông mang thai là chuyện vô cùng phi lí, nhưng đây là hoàn toàn có thật. Với kinh nghiệm làm nghề hơn mười năm thì điều đó hoàn toàn không sai được. Ông mới bắt đầu ngồi giảng giải cho Tuấn Khải nghe hết thảy mọi thứ liên quan đến vấn đề nam nam sinh tử. Ban đầu hắn có chút mơ hồ nhưng sau khi nghe vị bác sĩ kia nói chuyện hắn liền hiểu rõ cái gì đang xảy ra. Cậu đã mang thai, được một thời gian rồi... Hắn lại cơ hồ nghĩ đến đoạn clip với cảnh ân ái kia.


  Bây giờ hắn có nên ngửa lên trời mà nói rằng xung quanh hắn toàn kẻ dối trá lường gạt hay không? Người hắn tin tưởng lại là người đâm sau lưng hắn, người hắn thử mở lòng ra yêu thương lại dám cùng người khác ân ái để mang cái sinh mệnh kia trong cơ thể... Hắn không ghét bỏ trẻ con, nhưng hắn ghét nhất chính là bị người khác phản bội.  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 15. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 34: Hiểu lầm (2)


  Trên đường về nhà, Tuấn Khải không nói một lời nào hắn chỉ trầm mặc nhìn Thiên Tỉ. Mà cái người bên cạnh hắn kia lại cứ thản nhiên cười cười ngốc ngốc. Phải rồi, hiện tại cậu rất cao hứng. Hắn đối với cậu vô cùng ôn nhu, mà khiến cậu quên đi sinh mệnh bé nhỏ kia còn đang tồn tại trong bụng của mình. Để lúc hắn phát hiện ra cậu mang thai cậu cũng không hề biết.


  Về đến nhà, Thiên Tỉ bấm bụng cậu quên cái gì đó rất quan trọng nhỉ. Là gì mà cậu cố mãi cũng không nhớ ra. Quay sang nhìn Tuấn Khải, hắn cư nhiên im lặng cũng đối mắt nhìn lại cậu. Mặt cậu đỏ lên, quay 180 độ sang chỗ khác.


  Nếu là bình thường thì bộ dạng khi này của cậu vô cùng đáng yêu. Nhưng khi nó lọt vào mắt của Tuấn Khải bây giờ lại là ánh mắt chột dạ như làm sai một cái gì đó.


  Tuấn Khải quyết định tiến lên, nắm chặt tay của Thiên Tỉ đưa lên đỉnh đầu. Một tay giữ lấy hai tay cậu, một tay hắn nâng cằm cậu lên cho mắt cậu và mắt hắn đối nhau:


  - Thiên Tỉ. Tôi hỏi cậu, cậu có chuyện gì giấu tôi không?


  Thiên Tỉ ngơ ngác như con tê giác bị tát. Cậu nhìn lại hắn khó hiểu... hắn đây là có ý gì? Hỏi cậu như vậy là muốn cậu trả lời sao? Có chuyện gì giấu hắn... có chuyện gì giấu hắn... có chuyện gì... chuyện gì... a Thiên Tỉ sực nhớ ra chuyện kia. Cậu có thai, lại đi khám bệnh, không phải hắn đã biết chuyện cậu mang thai đó chứ? Thiên Tỉ tối sầm mặt không nói gì chỉ lặng cúi đầu xuống.


  Cậu cúi đầu xuống không phải là cậu làm gì có lỗi với hắn hay là cậu thấy áy láy vì không nói cho hắn biết chuyện cậu có thai. Chỉ là cậu rất sợ, cậu sợ một khi hắn biết đứa nhỏ trong bụng mình là của hắn thì hắn sẽ phát hoả ép cậu phá huỷ đi đứa nhỏ. Vì cậu nghĩ một người cao ngạo như Tuấn Khải sẽ không chấp nhận việc một nam nhân mang thai đứa con đầu lòng của mình. Mà cậu cũng chưa từng nghĩ hắn sẽ rất cao hứng nếu cậu mang thai đứa nhỏ này.


  - Không nói? Cậu không nói thì để tôi nói thay vậy! Cậu cùng người đàn ông khác chăn gối để rồi mang đứa nhỏ này! Con mẹ nó chứ, tôi với cậu còn chưa có li hôn!


  Thiên Tỉ tay nắm thành lắm đấm, cậu cảm thấy khí huyết không thông. Hắn vậy mà đối với đứa con đầu lòng của mình nói như vậy. Cũng không suy nghĩ gì, Thiên Tỉ vùng tay ra khỏi cái nắm rắn chắc kia. Cậu vung tay lên giáng xuống má hắn một cái thật mạnh. Mọi khí tức từ trước tới giờ cậu đều dồn nén toàn bộ trong cái tát này nên đừng có ai hỏi là nó có đau hay không. Thiên Tỉ cũng không rõ lực đó mình lấy từ đâu, nhưng sau cái tát này cậu dường như thở không ra hơi, mắt cơ hồ lại chảy ra hai hàng lệ. Cậu nói lớn như muốn đập chi tai ai kia thủng ra:


  - Tôi chính là thế đấy! Rồi có sao không? Có liên quan đến cái ăn cái ở của anh không? Anh cùng với Hiểu Mỹ được sao tôi không thể cùng người khác được? Anh căn bản là không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của tôi! Anh chỉ xem tôi như thứ để xả giận thôi thì hà cớ gì mà lại đi nói tôi này lọ? Những ngày qua anh làm vậy còn chưa có đủ? Anh khiến tôi y... yê...


  Càng nói cậu càng như muốn gào lên thật to như sợ những tên bảo vệ bên ngoài không nghe thấy vậy. Nhưng đến từ cần cậu nói nhất thì cậu vẫn không thể nói ra lời, chỉ biết đứng chôn chân dưới đất mà khóc lấy khóc để thôi. Những uất ức khuất nhục kia cậu còn phải chịu đến khi nào nữa đây?


  Ban đầu Tuấn Khải chỉ tròn mắt đứng đơ tại đó khi thấy cậu phản ứng mạnh đến vậy. Nhưng sau đó hắn sớm sốc lại tinh thần, mắt hắn sầm lại khi nghĩ đến cái tát bạo phát kia của Thiên Tỉ. Hắn đã từng một lần thề với trời đất rằng khi mình đã bước chân lên đến đỉnh cao của sự nghiệp sẽ không để bất kì ai khi dễ hay xúc phạm mình nữa. Mà cái tát vừa rồi của Thiên Tỉ không phải là nhẹ đó cũng được gọi là xúc phạm đến hắn đi.


  - Thiên Tỉ cậu dám!


  Tuấn Khải đem túm lấy cổ áo của cậu nhấc cao lên, Thiên Tỉ phải kiễng chân lên mới không để bị rách áo. Tuấn Khải toan đưa tay lên cho cậu một cái tát, nhưng khi nhớ đến việc trong bụng cậu có một đứa nhỏ liền dừng lại. Tay đang đưa ra giữa không trung liền thả xuống. Hắn lạnh giọng:


  - Nếu cậu ngoan ngoãn biết điều thì tôi sẽ để Tiểu Hi bình an. Còn nếu không thì cậu cứ đi nhặt xác đứa nhỏ về!


  Mặt Thiên Tỉ trắng bệch ra, cậu lại đúng là thất trách chỉ vì được hắn đối xử tốt một chút mà quên đi bản thân mình là ai. Hoá ra hắn đối tốt với cậu chỉ là vì muốn bắt Tiểu Hi để làm con tin sau đó sẽ ép buộc cậu ở gần hắn để hắn không sợ sau này sẽ không còn đồ chơi để mình ngoạn.


  Cậu buông thõng hai tay xuống, cả cơ thể trở lên vô lực. Tâm cậu chết thật rồi, thật sự đã chết rồi... người trước mặt cậu không phải là người cậu yêu! Chắc chắn không phải là người cậu yêu, hắn là con một con quỷ đầy thủ đoạn. Hắn có thể làm bất cứ điều bẩn thỉu gì chỉ cần điều hắn muốn được hoàn thành.


  Thiên Tỉ đẩy tay Tuấn Khải ra, cậu cười như kẻ điên dại lâm vào đường cụt:


  - Ha phải tôi chính là cùng người khác lên giường! Đứa nhỏ này cũng không có quan hệ gì với anh! Anh muốn biết cha của đứa nhỏ sao? Vĩnh viễn tôi sẽ không bao giờ nói cho anh biết ha ha ha...


  "Chát" Một âm thanh thanh tuý vang lên trong gian nhà trống vắng. Tuấn Khải lạnh lùng hạ tay xuống cho Thiên Tỉ một cái tát như trời giáng. Hắn nhìn cậu với ánh mắt lạnh như băng. Cậu không nói gì cũng không phản ứng gì chỉ là ngồi thụp xuống đất.


  Tuấn Khải nhếch môi cười - nụ cười lạnh thấu tin gan:


  - Cậu cứ ở đó cho tôi! Đừng mong thoát khỏi nơi này.


  Sau đó hắn ra ngoài, hắn phân phó cho đám người bên ngoài canh giữ nơi này cẩn thận không được để cậu đi bất cứ đâu nếu chưa có sự cho phép của hắn.


  Thiên Tỉ ngồi lặng đó, cậu bắt đầu khóc. Cậu khóc vì bé con,
  khóc cho chính bản thân mình. Bé con sẽ không có cha mà tình cảm cậu dành cho hắn cũng không có hồi đáp. Cậu là kẻ ngốc nghếch nhất trần đời. "Cha mẹ, Cha Âu, Dịch Nam giờ Thiên Thiên phải làm gì đây? Thiên Thiên đau quá! Đau quá có ai nói cho Thiên Thiên phải làm gì không?"  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 16. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 35: Tạm biệt (1)


  Hắn đã giam cậu trong căn nhà này cũng đã được gần tuần rồi. Nhưng trong thời gian đó hắn không hề ghé qua gặp cậu một lần nào. Có thì cũng chỉ là những khi cậu đã ngủ say hắn mới xuất hiện.


  Mà cậu từ khi bị giam trong này cũng không có nói bất kì một lời nào luôn.


  Đang trong trạng thái ngồi thần mặt ra, bỗng tiếng chuông điện thoại đổ. Cậu giật mình sực nhớ ra trong túi xách của mình có cầm theo điện thoại, hình như hết tiền điện thoại rồi thì phải.


  Đem điện thoại lên nghe, Thiên Tỉ như mừng rỡ khi nhớ ra điều gì:


  - Nguỵ Hán... là anh! Nguỵ Hán... em có chuyện! Rất rất gấp. Anh mua cho em một cái thẻ điện thoại nha! Coi như tiền công mấy ngày trong tháng em không lấy nữa! Nguỵ Hán giúp em đi! Em có chuyện rất gấp!


  Nguỵ Hán cũng khôg hiểu Thiên Tỉ là vì gì mà gấp đến dộ như vậy. Gã cười nhẹ nói:


  - Thiên Tỉ bình tĩnh đi em! Với cả nếu em cần thẻ nạp điện thoại anh có thể cho em mà! Được rồi đợi anh đi mua lát anh gửi số cho!


  Thiên Tỉ thoáng cảm động vì câu nói kia, sau đó lại nghe thấy Nguỵ Hán nói tiếp liền lâm vào trạng thái trầm mặc:


  - Thiên Thiên... có phải em với người yêu lại giận nhau không? Uy Thiên Thiên trả lời đi chứ... ách thôi em không muốn thì thôi! Anh đi đây!


  Phía đầu dây bên kia vang lên tiếng tút tút của việc cúp máy, Thiên Tỉ của bên này lệ lại rơi đầy mặt. Chưa bao giờ cậu thấy bản thân mình bất lực như bây giờ. Tại sao cậu lại có khả năng mang thai? Tại sao cậu lại đồng ý lời yêu cầu của cha Âu một cách nhanh như vậy? Tại sao... tất cả cũng chỉ là câu hỏi tại sao không bao giờ có đáp án.


  Cửa phòng bật mở, Thiên Tỉ lấy tay lau đi những giọt nước trên mặt cũng thuận tay đẩy nhanh chiếc điện thoại vào trong gầm giường. Người bước vào không ai khác ngoài Tuấn Khải, hắn vẫn lạnh lùng, vẫn cao ngạo như xưa. Trong mắt hắn có khi nào đặt cậu vào đó không? Hay bức tường lạnh băng trong ánh nhìn kia của hẵn hoàn toàn khoá kín không lọt thêm một ai nữa:


  - Thiên Tỉ... sao cậu lại gạt tôi? Cô ta gạt tôi, đến cậu cũng gạt tôi!


  Vừa rồi ánh mắt hắn có bao nhiêu cao ngạo thì bây giờ lại đau thương đến vậy. Con người này thật sự rất kì lạ.


  Trái tim cậu không thể làm chủ được lại quặn lên đau đớn. Cậu đưa tay lên muốn vì hắn mà vuốt ve gương mặt. Nhưng chưa kịp chạm vào hắn thì cậu đã rụt tay về trong lo sợ. Thiên Tỉ cậu không phải lại phát khùng vì cái con người trước mặt rồi chứ?


  Tuấn Khải cũng không nói gì, hắn chỉ ngồi đó một lát rồi trở ra. Hắn lãnh đạm cao ngạo, hoàn hảo không tì vết. Nhìn bóng lưng của hắn, Thiên Tỉ thấy bao phần cô đơn tịch mịch trong đó. Khẽ lắc đầu, Thiên Tỉ cười buồn. Cậu đúng là bị bệnh rồi nên mới có những suy nghĩ kì quái đó.


  Sau khi Tuấn Khải đã trở ra, Thiên Tỉ cũng mở điện thoại lên nghe. Cậu gọi ngay cho số của Vương Nguyên cùng Chí Hoành, cậu không muốn phiền đến hai người nhưng mà đây lại là chuyện hệ trọng nếu không giải quyết nhanh thì cậu sợ là bản thân mình không thể khắc chế hơn được bao nhiêu.


  - A lô, ai đầu dây bên kia vậy ạ?


  - Mình... Thiên Tỉ đây!


  - Nhô Thiên Thiên, cậu mua điện thoại mới a? Ây ây hai người vậy mà thân thiết thật nha!


  - Chuyện này... không phải vậy! Là như này...


  (Tác giả đã lược bớt một ngàn từ của Thiên Tỉ khi kể lại câu truyện của cậu và hắn, nhưng đó là dưới cái nhìn của Thiên Tỉ!)


  - Thật không chấp nhận nổi!


  Chí Hoành từ bên kia đầu dây khó chịu đem cái bánh đang cầm trên tay bóp đến lòi nhân ra ngoài.


  Vương Nguyên cũng ngồi bên cạnh, thấy vậy mới an ủi vợ:


  - Ngoan ngoan! Kích động hại đến đứa nhỏ! Kích động hại đến đứa nhỏ! Mà anh có cách này, còn tuỳ thuộc vào Thiên Tỉ cậu ấy có muốn hay không mà thôi!


  Thiên Tỉ bên kia đương nhiên là sẽ nghe thấy, cậu lập tức nói Vương Nguyên cứ nói lên kế hoạch nếu hợp lí thì cậu sẽ đồng ý ngay lập tức.


  Kế hoạch của Vương Nguyên thì không có gì mấy, y có khả năng đem Tiểu Hi ra khỏi đám kia. Chỉ cần Thiên Tỉ chịu nói chuyện với Tiểu Hi qua điện thoại với cả Vương Nguyên cũng sẽ giúp cậu thoát khỏi Tuấn Khải. Vì y không muốn anh trai mình quá lún sâu vào màn đêm mù quáng, và cả Vương Nguyên cũng không thể để hai bảo bối của mình khó chịu trong người a. Chứ Chí Hoành ngày đêm cứ luôn nhắc đến Thiên Tỉ này Thiên Tỉ nọ rồi cả cậu dào này có sống tốt không vân... vân... mây... mây làm y phát ốm.


  Nghe được kế hoạch đó, Thiên Tỉ thoáng trầm tư. Cậu nói:


  - Nếu cả nơi này bốc cháy liệu có ảnh hưởng gì đến Tuấn Khải không?


  Vương Nguyên cầm điện thoại cười nói:


  - Anh ấy có ti tỉ căn biệt thự, có nhiều cái còn to hơn như này! Có cháy rụi hai ba cái cũng không ảnh hưởng gì đâu! Sao cậu hỏi vậy?


  - Không, chỉ là nói vui thôi! Kế hoạch vẫn cứ như vậy đi! Tôi sẽ làm đúng như kế hoạch! Phiền anh vậy!


  Thiên Tỉ cười buồn, nơi này đối với cậu cũng không hẳn là dài đủ để lưu luyến nhưng nó cũng đủ khắc ghi lại những lần cậu tủi nhục mà ôm mặt khóc lớn... có lẽ để nó cháy rụi đi thì vui hơn hẳn.


  Thiên Tỉ nhìn căn phòng một lượt, nơi này cũng không có gì của cậu cả nên cậu cũng không đem theo cái gì cả. Chỉ duy có một thứ cậu muốn lấy đi, đó là chiếc vòng mà hồi xưa chính tay cậu làm muốn trao cho hắn khi hai người còn thân thiết nhưng mà cậu không đủ can đảm đưa ra. Có lẽ cả đời này Thiên Tỉ cũng không thể đưa cho Tuấn Khải được. Nhắm mắt nén lại nước mắt vào trong, cậu sẽ không khóc nữa đâu.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 17. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 36: Tạm biệt (2)


  - Ông chủ, cháy rồi!


  Một tên áo đen nhấc điện thoại gấp gáp gọi điện cho Tuấn Khải.


  Tuấn Khải đang làm việc thì nghe thấy cháy cũng thấy chột dạ:


  - Cháy gì?


  Bên đầu dây bên kia chần chừ một lúc, khi bị hắn gắt lên mới dám mở miệng nói:


  - Biệt thự gần biển XXX bị cháy rồi! Người trong đó cũng đã được đem ra... cậu ấy bị thiêu cháy rồi!


  Điện thoại từ trên tay Tuấn Khải như muốn rơi xuống, hắn không màng đến công việc chạy thật nhanh ra gara của công ti lấy xe. Sau đó phóng thật nhanh về nơi kia. Trong lòng hắn không ngừng cầu nguyện đó không phải là cậu, không phải là người mà hắn vẫn luôn giam giữ kia.


  Đến nơi, hắn bàng hoàng khi thấy Vương Nguyên, Chí Hoành cùng Tiểu Hi đang đứng đó. Vương Nguyên thì đang che mắt Tiểu Hi đi không cho nhóc thấy cái xác đang nằm ở kia. Còn Chí Hoành thì khóc nấc lên khi thấy cái xác đã đen thui, hình như cái xác còn đang giữ một thứ gì đó trên tay.


  Tuấn Khải lảo đảo bước đến, hắn muốn chạm vào cái xác đen thui kia. Tay chưa kịp chạm vào xác thì đã bị Chí Hoành cho một bạt tai. Chí Hoành nói như gào lên:


  - Hay rồi! Giờ thì hay rồi! Cậu ấy chết rồi anh hả dạ rồi chứ! Cậu ấy có gì sai? Vì đứa nhỏ trong bụng sao? Tôi nói cho anh biết... anh là tên khốn nạn. Anh là loại cặn bã... Thiên Tỉ là có thai với anh! Với anh đấy! Cậu ấy quả thật rất ngốc sao lại không nói ra! Cậu ấy là kẻ ngốc mà! Thiên Tỉ... Thiên Tỉ... Cậu xem đi sao không nói luôn cho hắn rõ chứ... cái ngày đó nếu cậu nói thì đâu có như này! Thiên...


  Vương Nguyên thấy tình hình quả thật không ổn nữa rồi, anh đi đến đem Chí Hoành trấn an. Anh sợ nếu để y cứ như thế có khi ảnh hưởng đến đứa nhỏ trong bụng y quá.


  Vương Nguyên vỗ về lưng Chí Hoành:


  - Ngoan... sẽ ổn thôi! Có khi ở đó cậu ấy sẽ tốt hơn khi còn sống với Tuấn Khải! Ngoan!


  Chí Hoành chỉ biết dựa vào lồng ngực ấm áp của Vương Nguyên mà khóc. Y khóc đến mặt mũi đỏ hết lên, nước mắt nước mũi tèm lem nhây hết lên cả áo. Trông y thảm thương vô cùng, nếu ai không biết thực hư mà thấy y khóc như này thì thể nào cũng nghĩ Thiên Tỉ với Chí Hoành là người thân cũng nên.


  Một bên an ủi vợ, một bên Vương Nguyên nói:


  - Em đã cho người xét nhiệm ADN để chắc chắn rồi! Nhỡ đâu có trường hợp hi hữu! Tuy nhiên tỷ lệ đây là Thiên Tỉ lên đến 80%! Chiều nay là có thể biết được!


  Tuấn Khải trầm mặc không nói gì. Hắn biết Chí Hoành, hắn cũng hiểu rõ y vì hắn với Chí Hoành là bạn bè với nhau bao nhiêu năm trời rồi. Chí Hoành là người vô cùng ấm ám, y cũng rất thành thật, ruột thẳng như thanh sắt. Y nghĩ gì nói đó, cái tính bộc phát không suy nghĩ vừa rồi cho thấy đó không phải là nói dối. Với cả Tiểu Hi đằng kia đang không ngừng gọi tên Thiên Tỉ trong cơn nấc.


  Hiện trường hỗn loạn. Hắn không thể không tin đây là sự thật. Nhưng vụ hoả hoạn là từ đâu phát ra? Và ai là người phóng hoả thì hắn lại không rõ. Bản thân mặc dù thấy có gì đó vô cùng khó chịu nhưng hắn vẫn cứ cho đó là do nơi đây bị cháy nên không mấy bận tâm. Hắn cười nhẹ, chết rồi cũng tốt, chết rồi thì sẽ không bị hắn hành hạ nữa... mà chết rồi thì hắn cũng không cần quan tâm nữa mà đi ra ngoài kiếm mấy cô chân dài.


  Hắn túm lấy một tên mặc áo sơ mi trắng mồ hôi nhễ nhại bên cạnh hỏi han vài điều:


  - Nơi này... cháy từ bao giờ?


  - Được ba tiếng rồi Vương Tổng! - Tên áo sơ mi trắng thở không ra hơi nói.


  - Ba... ba tiếng mà giờ tôi mới biết! Thế... hoả hoạn xảy ra ở đâu?


  - Ở nhà kho, là do điện bị chập do các thiết bị vận hành quá tải! Thứ lỗi, người trong đó không thể cứu vãn được!


  Tuấn Khải xua tay bảo tên đó cứ đi đi. Hắn lại quay sang nhìn Tiểu Hi đang khóc nấc lên, nhóc đang bị một tên to con lực lưỡng túm lấy ngang eo để tránh việc ảnh hưởng đến công việc vận chuyển thi thể đi đến nhà xác.


  Mọi việc sắp xếp ổn thoả thì Tuấn Khải cũng nhận được thông báo xét nhiệm ADN.


  Kết quả "trùng khớp" hai từ này khi lọt vào mắt hắn khiến tim hắn như quặn lên đau đớn. Vì lí do gì? Tại sao lại đau? Vì hắn đã hại đến đứa nhỏ hại đến Thiên Tỉ ư? Không, hắn không có tin đó là đứa nhỏ do Thiên Tỉ cùng hắn tạo lên.


  Đập bàn một cái, điện thoại rơi ra đoạn clip lần trước lại được phát lại. Phải rồi, hắn quên mất người trong clip không phải là Thiên Tỉ... chỉ là người giống người. Nhưng tại sao khi biết tin Thiên Tỉ có thai hắn lại cảm thấy như mình bị phản bội? Hay là hắn quả thật đã có tình cảm với Thiên Tỉ lên mới bị nó lấp đi lí trí? Hắn sực nhớ ra, chính hắn là người đã áp cậu dưới thân mình để mà loạn động. Vậy thì không thể nhầm vào đâu được, đứa nhỏ trong bụng Thiên Tỉ chính là đứa con của hắn. Hắn đã gián tiếp gây lên cái chết của hai người bọn họ. Đúng như Chí Hoành nói, hắn chính là tên đại ngu ngốc, khốn nạn và cặn bã nhất hành tinh này. Ngay cả con của mình hắn còn dám hại thì nói gì đến cậu.


  Tuấn Khải ôm đầu ngồi thụp xuống đất! Vậy là xong hắn tưởng như có tất cả nhưng mà lại không! Hắn có tiền tài, có danh vọng nhưng hắn lại không thể có được người mình yêu người mình thương... Thiên Tỉ cậu làm gì sai kia chứ? Sao khi ấy hắn không nhận ra, sao không nhận ra bản thân mình đã thực sự thích cậu mất rồi. Con người hay cười, con người ấm áp hiểu điều đó đã không còn trên đời này nữa.


  - Thiên Tỉ... anh thành thật xin lỗi! Anh xin lỗi! Thiên Tỉ!


  Ân hận cũng không thể giải quyết được gì. Tuấn Khải đem rượu đến phòng trước kia Thiên Tỉ từng ở, hắn tu một hơi dài rồi ngồi phịch trên giường. Nơi này đã từng rất ấm áp, nhưng giờ chỉ toàn là khí lạnh mà thôi.


  Chiếc nhẫn cưới tuột khỏi ngón cháp út rơi xuống gầm giường, hắn cúi xuống muốn nhặt nó lên thì tình cờ bắt gặp một quyển sổ nhỏ.


  Tiện tay cúi xuống đem quyển sổ lên đọc, Tuấn Khải trầm ngâm. Bìa sổ có ghi chữ nhật kí. Cái này chắc chắn là của Thiên Tỉ, quyển sổ này là thứ duy nhất cậu để lại cho hắn lúc ra đi.


  Đọc được mấy trang giữa mà nước mắt của hắn đã rơi đầy mặt. Hoá ra Thiên Tỉ ngay từ ban đầu đã thích hắn, hoá ra cậu cũng sớm biết được kế hoạch của hắn... hoá ra cậu luôn mù quáng theo đuổi một mối tình ảo do chính tay hắn sắp xếp. Thiên Tỉ cậu là kẻ ngốc, chính xác là đại ngốc chỉ kém hắn một bậc.


  P/s:Truyện đến đây là kết thúc mong các bạn đón đọc những truyện khác của Dạ!
  Đùa thôi thính thiu đó, truyện của Dạ vẫn tiếp tục ra đều đều nhé!  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 18. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 37: Trốn thoát.

  Vương Nguyên đỡ Chí Hoành lên xe, anh còn không quên đưa cả Tiểu Hi theo nữa. Tiểu Hi nãy giờ chỉ trầm mặc không nói một lời nào, nhóc cứ nhìn sang chỗ Chí Hoành đang nháo khóc bên cạnh Vương Nguyên.


  Anh khó khăn lắm mới dỗ vợ Hoành của mình nguôi khóc, anh nói nếu y còn khóc nữa là ảnh hưởng đến đứa nhỏ nên Chí Hoành mới nín


  Đi thêm một đoạn nữa, Tiểu Hi cười phá lên:


  - Hoành Hoành ca thật sự là người tốt nha! Ha ha ha


  Vương Nguyên cũng không nói gì, nhưng trái ngược với Nguyên. Hoành tỏ ra vô cùng tức giận mặc dù y vừa mới được một đứa nhóc khen xong:


  - Nhóc con! Ngươi là cái đồ bất hiếu! Cái đồ vô tâm vô phế! Thiên Tỉ cậu ây tốt với ngươi như thế mà giờ cậu ấy... cậu ấy như vậy rồi mà ngươi lại chỉ cười cho qua!


  Tiểu Hi như ông cụ non thản nhiên uống một ngụm nước, sau đó ho ho mấy cái nói:


  - Kích động hại đến thai nhi! Thiên đại ca nói thế! Vả lại Hoành ca nói thế không phải là trù Tiểu Thiên của em mau chết sớm sao?


  Chí Hoành nín khóc, y quay sang nhìn Tiểu Hi.


  Cậu nhóc vểnh cao mặt cười nói:


  - Thiên ca chưa có chết! Cái xác kia là do Nguyên ca sắp xếp! Anh ấy vì muốn qua mặt được tên tra nam Tuấn Khải kia!


  Nghe cậu nhóc nói không khác nào một ông cụ non đang giảng bài. Nhìn vô cùng buồn cười.


  -----oOo Hồi tưởng oOo-----


  Sau khi Chí Hoành đi khuất để chuẩn bị cho kế hoạch cướp Tiểu Hi, cứu Thiên Tỉ. Vương Nguyên mới gọi điện cho Thiên Tỉ.


  - Thiên Tỉ, tôi có chuyện này cần cậu phối hợp! Như vậy thì sau này Tuấn Khải có khả năng sẽ tha cho cậu!


  Thiên Tỉ cũng không nói gì. Cậu cười nhẹ gật đầu một cái rồi đáp ừ.


  Vương Nguyên nghe vậy phổ cập kế hoạch 2018 cho cậu nghe.


  Kế hoạch lần này có một số chuyện thay đổi một chút. Thực ra thì ý định này chỉ nảy sinh từ lúc Thiên Tỉ nói đến vấn đề cháy nổ mà thôi. Kế hoạch sẽ được diễn ra dưới một mô tip cẩu huyết chưa bao giờ cẩu huyết hơn. Vương Nguyên sẽ cho người đưa Thiên Tỉ ra từ cửa sau bằng một cách nào đó. Sau đó đem một cái xác vô danh vừa mới tìm thấy ở bệnh viện đem đến thế chỗ cho cậu. Rồi anh dùng một phần mềm trên thiết bị máy tính kết nối với các cấu trúc điện của Tuấn Khải, sau đó khởi động cho tất cả các đồ điện cùng hoạt động một lúc để điện áp bị quá tải dẫn đến việc phát cháy. Mà anh cũng không quên khiến cánh cửa phòng nơi cậu từng ở bị khoá chặt không có cách nào mở.


  Thành công hết mọi thứ chỉ có điều, cần một vật làm thứ để tin đó là cậu. Anh lập tức lấy điện thoại trên tay của Thiên Tỉ nhét vào tay của cái xác kia.


  Thành công mọi việc, bản xét nhiệm ADN giả cũng đã được mang đi đánh tráo và sắp xếp ổn thoả.


  Vương Nguyên vốn không định nói ra cho hai người Hoành và Hi biết. Nhưng ngặt nỗi một điều là trong khi đang làm mấy thủ tục cơ bản kia lại để Tiểu Hi tình cờ bắt gặp khi nhóc đã được đưa ra. Kết quả là còn có mỗi Chí Hoành không biết.

  Sau đó sự việc diễn ra đúng như tiến trình lúc đó!


  -oOo Kết thúc hồi tưởng oOo-


  Chí Hoành giận dỗi ngồi lui sang một góc ô tô. Y không muốn nhìn mặt Vương Nguyên nữa khiến cho Nguyên phải một phen khổ sở:


  - Tiểu Hoành à, nếu không làm vậy sao em có thể làm cho Tuấn Khải tin được chứ! Không lẽ em muốn Thiên Tỉ cứ như vậy mà bị anh Khải hành hạ sao?


  Chí Hoành suy nghĩ một lúc, sau đó quay sang véo đùi Vương Nguyên một cái nói:


  - Anh cái tên giời đất! Nếu còn lần sau thì anh khỏi cần đến nhận mẹ con em. Anh cứ liệu phần hồn!


  Vương Nguyên cười khổ buông đùa một câu nhằm giải khuây cho bản thân:


  - Thế còn phần xác?


  - Cũng lo mà giữ lấy luôn... không chỗ đó, em thiến!


  Chí Hoành đưa tay dơ hình cái kéo sau đó khép nó lại thật mạnh ra hiệu động tác cắt. Tiểu Hi ngồi bên cạnh chỉ ôm bụng cười nhìn hai người điên giở trò khùng trong xe. Nhóc cười đến độ bụng thắt lại nhưng vẫn cố cười cho xong.


  Trông ba người như một gia đình nhố nhăng vậy.


  Được một đoạn, Vương Nguyên mở điện thoại lên nghe:


  - Nhô Thiên Thiên! Ừ đúng rồi! Anh ấy không nói gì! Hả... ừm... ừm... ừm...


  Sau khi điện thoại được cup, Vương Nguyên trở lên trầm ngâm. Anh quay sang thầm thì lớn nhỏ với Chí Hoành. Tiểu Hoành nghe xong liền quay sang nhìn Tiểu Hi. Y không biết mở giọng sao để nói cho nhóc con này biết đây nữa. Nên nói sao nhỉ? Thiên Tỉ cậu ấy đang trong thời gian khó khăn muốn nhờ bọn họ đưa Tiểu Hi về Âu Dương gia và nhờ cha Âu nuôi dạy hộ ư? Hay là nói thẳng ra là Thiên Tỉ bây giờ hoàn toàn không có khả năng nuôi nấng Tiểu Hi!


  Nếu không phải sợ Tuấn Khải tra ra tung tích thì sớm muộn Vương Nguyên cũng đã đem đưa cho Thiên Tỉ một khoản tiền lớn cùng ít người đi bên cạnh rồi chứ lấy đâu ra lại để một người có thai độc cô ở nơi hoang vắng đến vậy.


  Vương Nguyên vò đầu:


  - Chết tiệt! Chưa bao giờ anh lại muốn đập cho anh trai mình nhiều đến vậy!


  Chí Hoành cười nhẹ:


  - Tiểu Hi có mến Thiên Tỉ không?


  Tiểu Hi gật đầu. Sau đó Chí Hoành lại hỏi tiếp:


  - Thế có thương Thiên Tỉ không?


  Vẫn gật đầu.


  - Vậy thì bây giờ Tiểu Hi đến nhà ở cùng với Nguyên ca và Hoành ca để Thiên Tỉ tĩnh dưỡng một thời gian có được không?


  Lần này có chút do dự, nhưng cuối cùng Tiểu Hi cũng gật đầu. Nhóc còn nhỏ nên cũng có một số chuyện nhóc không hiểu rõ được. Tiểu Hi hiện chỉ có thể biết rằng Thiên Tỉ đang rất mệt và cần một khoảng thời gian nữa để tĩnh dưỡng mà thôi.


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 19. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 38: Khi nào mới tỉnh?

  Năm tháng dần trôi qua, sự việc người vợ nam của Vương tổng từng rùng beng lên bây giờ đã đi vào quên lãng...


  Mà Vương Nguyên lẫn Chí Hoành dường như cũng không hề nhận được một chút tin tức nào của Thiên Tỉ. Đơn giản là vì lúc cậu gọi điện cho Vương Nguyên thì đó cũng là cuộc nói chuyện cuối cùng mà anh nhận được từ Thiên Tỉ. Sau cuộc gọi đó Thiên Tỉ dường như đã cắt đứt mọi liên hệ với người quen. Không một ai có thể biết được tin tức của cậu. Dường như Thiên Tỉ đã hoá thành không khí luôn. Dù Chí Hoành có tìm mọi cách để tìm ra thông tin của bạn hiền nhưng hoàn toàn không được gì.


  Có lẽ hiện tại cậu đang yên ổn bên đứa nhỏ của mình rồi cũng nên.


  Từ khi xác nhận Thiên Tỉ đã chết, Tuấn Khải lao đầu vào công việc mọi thời gian mọi hoàn cảnh thậm chí là mọi địa điểm. Hắn muốn dành thời gian vào công việc của mình để không nhớ lại người kia. Mọi người trong công ti thường gọi hắn với biệt danh là "sâu việc". Dường như mọi hợp đồng được đưa đến công ti bất kể lúc nào hắn cũng đồng ý hết. Cũng chính vì lẽ đó mà công ti hắn cũng dần đứng trên thị trường quốc tế. Nhưng dù hắn có làm nhiều như thế nào đi nữa thì tâm trạng hắn vẫn không thể nào tốt lên được.


  Một hôm, khi ba người Nguyên, Hoành, Khải đang trên đường đi đến công ti thì hắn bắt gặp bóng hình quen thuộc. Tuấn Khải thoáng giật mình, hắn đưa ánh mắt dõi theo người kia. Giống thật - đó là suy nghĩ đầu tiên khi bắt gặp y. Dáng người cao cao, ánh mắt dịu dàng như nước, mái tóc ngắn kia... thật sự so với người kia giống y chang một khuôn.


  Dảo bước nhanh đến chỗ người kia, hắn mạnh mẽ đem người kia ôm chặt vào lòng, miệng khẽ gọi tên Thiên Tỉ. Thiên Tỉ - người hắn đã từng tổn thương không biết bao nhiêu lần, Thiên Tỉ - người đã cho hắn biết thế nào là chân ái thật tâm, cũng chính Thiên Tỉ - người này đã cho hắn biết sự ân cần lâu nay dường như hắn đã quên mất.


  - Anh làm trò gì thế?


  Không giống, giọng nói không giống. Thiên Tỉ của hắn không phải là người này. Hắn đẩy người kia ra, nhìn lại một lượt. Người này so với Thiên Tỉ thì rất giống, như một khuôn vậy. Chỉ có điều, người này không phải Thiên Tỉ của hắn. Thiên Tỉ của hắn thì trên cổ nhất định có một vết sẹo nhỏ của vệt răng hắn cắn cơ, vết sẹo đó sẽ vĩnh viễn không thể lành và hắn biết rõ điều đó!


  - Thiên Tỷ, em coi cái này được không?


  Từ trong cửa tiệm ven đường, Tuệ Nam bước ra ngoài cùng với một đống đồ trên tay. Anh cười nói thật ấm áp, nhưng sau khi nhìn thấy Tuấn Khải mặt anh đại biến. Anh đem Thiên Tỷ kéo lại bên mình, nhìn Tuấn Khải nói:


  - Anh là ai sao lại gần vợ tôi?


  Vợ... vợ... vợ tôi. Nghe được Tuệ Nam gọi người kia là Thiên Tỷ, nghe được Tuệ Nam nói người kia là vợ anh khiến Tuấn Khải trấn động. Chuyện này là sao? Người kia giống vậy vừa giống người vừa giống tên.


  - Tuấn Khải, đi thôi! Đó không phải là Thiên Tỉ của cậu đâu!


  Chí Hoành một bên sững sờ khi thấy Thiên Tỷ, nhưng sau đó khi thấy cuộc nói chuyện kia thì y biết ngay đó chỉ là người giống người mà thôi. Thiên Tỉ y biết sẽ không phải như vậy vì Chí Hoành đã từng tình cờ nghe Thiên Tỉ hát và y cũng đã nói chuyện với cậu rất nhiều lần nên giọng của Thiên Tỉ y đã khắc sâu vào não rồi.


  Thiên Tỷ và Tuệ Nam rời đi để lại hai người ngơ ngác và một người phiền muộn.  Đi được một đoạn, Tuệ Nam nhìn Thiên Tỷ hỏi:


  - Thiên Tỷ, em có thấy vẻ mặt của hắn ta không?


  Thiên Tỷ gật đầu, Tuệ Nam lại tiếp tục nói:


  - Hình như hắn thật sự yêu Thiên Thiên! Chỉ tiếc đã muộn mất rồi!


  Thiên Tỷ cười buồn, y có chút khó khăn nói:


  - Nếu không phải tại hắn thì đứa em ngốc ngếch này của em có bị vậy không chứ! Tất cả chỉ là do hắn!


  Thiên Tỷ đau thương nhớ lại kỉ niệm xưa.


  Nếu hôm đó không phải y tình cờ đi ngang qua một tiệm cà phê thì chắc chắn sẽ không bắt gặp Thiên Tỉ đang ngồi nôn ở góc của quán. Và cũng sẽ không có cơ hội đưa cậu về nhà. Khi đưa Thiên Tỉ về nhà, Tuệ Nam phát hiện ra Thiên Tỉ lại vô cùng yếu ớt nhìn qua cho thấy cậu ấy dường như đã làm lụng rất cực khổ. Thiên Tỷ cùng Tuệ Nam lại bắt đầu lo lắng đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác chạy chữa cho Thiên Tỉ mong sao cậu có thể khoẻ hơn vì nam nam sinh tử luôn phải chú trọng đến sức khoẻ. Đến bệnh viện, y lại biết được Thiên Tỉ thiếu máu trầm trọng. Vì thấy có lỗi cũng như vừa không đành lòng, y đã xét nhiệm nhóm máu và muốn truyền máu cho cậu. Nhưng một điêu mà y không thể ngờ là vị bác sĩ kia rất có tâm lại nghe ra thành xét nhiệm ADN kết quả là trùng khớp đến 99,99%.


  Ngay ngày hôm sau, Thiên Tỷ đã call video cho cha mình là Âu Dương lão gia. Nhìn cha mình có vẻ tiều tuỵ, Thiên Tỷ hỏi ông làm sao, ông chỉ lắc đầu không nói. Sau đó y gặng hỏi cha Âu về việc mình có anh em gì thất lạc hay không. Khi đó cha Âu mặt đại biến như vừa nhớ ra một cái gì đó. Sau đó gương mặt méo vẹo đến tệ hại. Thiên Tỷ nói tiếp:


  - Cha... chuyện này rất quan trọng nếu không mau thì sẽ dẫn đến một số tình huống không may xảy ra!


  Khi đó cha Âu mới chịu nói, ông vốn đã quên mất đi cái kỉ niệm năm nào rồi. Nhưng khi nghe Thiên Tỷ nhắc lại lại khiến ông thấy hoang mang hơn bao giờ hết. Ông kể cho Thiên Tỷ về trước kia ông và mẹ của Thiên Tỷ thực chất là mang song bào thai. Khi kiểm tra tổng thể sức khoẻ của hai đứa nhỏ thì vị bác sĩ kia nói rằng đứa nhỏ nhất thuộc trong nhóm người hiếm nam nam sinh tử - một khả năng có thể khiến nam mang thai. Khi đó cái tôi vốn cao nên ông không thể chấp nhận được điều này. Ông liền không quan tâm đến sự cầu xin của bà Âu mà đem đứa em này bỏ đi. Giờ nhớ lại, ông lại như ngỡ ra biết đâu Dịch Dương Thiên Tỉ kia không ai khác chính là đứa con mà ông đã nhẫn tâm bỏ đi. Khi đó ông cười như khóc chỉ nói một câu cuối cùng trước khi cúp máy: "Trái đất tròn."


  Về đến nhà, Thiên Tỷ nhìn người đang nằm trên giường kia cười nhẹ:


  - Thiên Thiên khi nào thì em mới tỉnh đây?


  Thảo luận và góp ý: Đây
   
 20. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chương 39: Cuộc sống mới con người mới.


  Nhìn đứa em trai ngốc nghếch của mình đang nằm trên giường Thiên Tỷ đau lòng mà lau chùi cơ thể cho cậu. Đứa trẻ này chịu khổ nhiều rồi, vì sinh đứa con kia ra mà lâm vào tình trạng như này thật là không đáng.


  - Đứa trẻ này, cháu không ngoan là bác sẽ oánh cho mông nở hoa đó!


  Đem đứa lớn nhất bế lên, Thiên Tỷ răn đe. Y cũng thầm thán phục em trai mình, vậy mà một lúc sinh ra tận hai đứa nhỏ. Mà đứa lớn lại phi thường giống pa nó. Thật đáng phỉ nhổ mà, đứa nhỏ Dịch Dương Bảo Lam này không những giống pa nó về ngoại hình mà còn giống về kiểu khó ở. Riêng Dịch Dương Thiên Phong thì lại rất đáng yêu và nghe lời. Hai đứa mặc dù là sinh đôi nhưng vẫn có nét khác biệt riêng của bản thân chúng nó.


  Nhìn Dịch Phong, Thiên Tỷ cười hiền dịu.


  - Nhóc xem cha nhóc kìa. Cha nhóc tính ngủ đến khi nào nữa đây?


  Tiểu Phong trông như hiểu truyện, cậu nhóc bô be cái miệng xinh xinh của mình:


  - a... a... oe... oe... e!


  Thiên Tỷ cười đến đỏ hết mặt mũi lên, có cho tiền thì y cũng sẽ không thể hiểu được nhóc con này đang nói cái gì đâu.


  Nhưng tình phụ tử thiêng liêng, người đang nằm trên giường có động. Thấy vậy, Thiên Tỷ mừng như mở hội. Y gọi lớn tiếng:


  - Tuệ Nam... Nam... anh vào đây xem! Thiên Tỉ... em ấy, em ấy có động.  Tuệ Nam đang khuấy cháo bên ngoài thì nghe thấy vậy liền tắt bếp và một mạch chạy vào trong xem. Thấy vợ yêu của mình mừng quýnh lên khiến tâm anh cũng như nhẹ đi một bậc.


  Từ ngày anh biết hai người này là anh em thì Tuệ Nam lại càng cảm thán số trời hơn. Quả thật là trái đất tròn, ông trời cũng nói là có chút tình nghĩa đi. Ban đầu anh tưởng mình quan tâm cậu em nhưng sau đó lại biết mình thích cậu anh. Sau đó thì hai người gặp lại nhau và biết mình là anh em... chỉ có điều một người vì sinh con khó khăn mà lâm vào hôn mê.


  Giúp Thiên Tỷ ẵm cả hai đứa nhỏ lên, Tuệ Nam nhìn người trên giường đang từ từ mở mắt.


  - Ưm... ây... đây?


  Thiên Tỉ muốn ngồi dậy nhưng bị y kéo nằm ngược trở lại. Y ân cần nói với cậu rằng:


  - Ngoan, trước hết em cứ nghỉ ngơi! Còn về đứa nhỏ thì hai đứa vẫn ổn!


  Nghe đến đứa nhỏ, mắt Thiên Tỉ sáng lên.


  - Đứa nhỏ đâu? Tôi muốn xem đứa nhỏ!


  - Ngoan, nằm xuống! Tuệ Nam đang giữ hai đứa chúng nó đó em coi! Nghỉ ngơi lấy lại sức mai còn chăm con nữa chứ! Đúng không nào!


  Thiên Tỷ vẫn giữ thái độ ân cần khi nào, y đỡ cậu nằm xuống. Mà cậu nghe được tiếng ô ô a a của trẻ con cũng liền yên tâm nằm xuống nghỉ ngơi.


  Vừa nằm xuống, cậu liền hỏi y:


  - Tôi là ngủ bao lâu rồi?


  - Hơn ba tháng rồi!


  Thiên Tỷ tiến đến lấy một chiếc khăn ấm lau người giùm cậu. Mà cậu thì do dự một lúc, muốn nói gì lại như không thể nói.


  Có lẽ là song sinh thì tâm linh tương thông đi. Y nhanh chóng đáp lại:


  - Tuấn Khải sau khi nghe tin tức giả em bị lửa thiêu rụi liền lao đầu vào làm việc không biết ngày đêm! Trước đó hắn còn lầm tưởng anh là em nữa! Quả thật hiện tại hắn rất tiều tuỵ! Nhưng như thế so ra cũng đáng.


  Ngẫm một lúc, y liền đem chuyện của mình nói thẳng cho Thiên Tỉ biết. Y biết là cậu sẽ rất sốc, tuy có hơi đột ngột thật nhưng biết sớm so ra còn đỡ hơn là giấu diếm đợi đến lúc không thể cứu vãn được thì mới tìm cách giải quyết thì không thể làm gì.


  Ngẫm lại khi thấy cậu, Thiên Tỷ luôn có cảm giác gì đó thân thương. Hoá ra hai người lại là anh em ruột trong nhà.


  Còn Thiên Tỉ thì nghe y kể cũng chỉ biết trầm mặc không nói gì.


  - Em hận cha không?


  Thiên Tỉ lắc đầu rồi lại gật đầu nói:


  - Hận... không hận! Nhưng rất giận ông ấy! Nhưng quả thật không có cha Âu thì em cũng không thể gặp được cha mẹ Dịch! Cũng không thể cùng họ sống đến ngần ấy năm hạnh phúc!


  Y cười nhẹ, vậy cũng tốt! Vậy có khi còn đỡ hơn... Biết giận chứng tỏ còn biết thương. Nếu không thương thì sao có thể giận.


  Đem Thiên Tỉ lau sạch sẽ người ngợm, y đem Thiên Phong đến gần Thiên Tỉ cười cười:


  - Con em đó! Nó gọi là Thiên Phong! Nếu không thích em có thể đổi cho nó cái tên! Vì em hôn mê lâu quá nên anh và Tuệ Nam nghĩ đặt cho hai đứa nhóc này một cái tên cho dễ gọi! À còn đứa nhóc Tuệ Nam đang bế là Bảo Lam!


  Thiên Tỉ nhìn Thiên Phong cười hiền, nụ cười hồn hậu của người mẹ mới sinh con. Cậu hứa sẽ bảo dưỡng hai đứa nhỏ này thật tốt không để ai ảnh hưởng đến nó, hoặc ai đó cũng không thể mang hai đứa nhỏ này đi khỏi vòng tay của cậu.


  Ngày ngày trôi qua, Thiên Tỉ cũng sớm khoẻ lại. Vì nằm lâu ngày lên cậu hiện tại đi lại rất khó khăn, may là điều kiện kinh tế của Tuệ Nam vô cùng tốt nên đã thuê người đến giúp cậu khởi động lại tay chân chứ không đến hôm nay thì chắc chắn là cậu còn chưa thể đi lại như bình thường được.


  - Thiên Hoàng, em hỏi tý! Cái này có phải là tập báo của ngày hôm nay không?


  Phải kể đến cái người tên Thiên Hoàng, thực ra đó chính là Thiên Tỷ. Y vì thấy nó quá trùng với cậu, cái tên này khiến y nhớ về quá khứ kia nên đã làm thủ tục thay đổi tên. Thiên Hoàng cũng trao trả lại thân phận cho Thiên Tỉ, để cậu tiếp tục làm Dịch Dương Thiên Tỉ dưới mái ấm nơi mà cậu sinh ra. Còn hai đứa nhỏ kia thì vẫn nói là con của cậu tuy nhiên mẹ của chúng nó vì sinh nó ra mà đã qua đời!


  Hai ông bà Dịch Dương cũng không có hỏi gì đến cậu. Mà hai đứa nhỏ mang danh mất mẹ kia lại càng khiến ông bà Dịch Dương càng thương yêu chúng hơn.


  Hiện tại, Thiên Hoàng đang ngồi trên đùi của Tuệ Nam cười lớn:


  - Đúng rồi, là nó đấy! Em đưa nó cho cha Dịch đi!


  Lại tiếp tục quay về hồi tưởng. Thiên Hoàng sau khi trả lại thân phận cho Thiên Tỉ thì y giả làm người từ phương xa đến bị lừa hết tiền liền ghé tại nhà cậu nghỉ ngơi tạm thời. Y còn không quên sang nhà ba để lấy lòng mẹ chồng và em gái chồng nữa. Và đương nhiên hai người rất hồn hậu chào đón, lại còn thường xuyên kêu y mau chóng về với Tuệ Nam thành một cặp.


  Nhưng tóm lại là mọi chuyện vẫn thuận buồm xuôi gió không có gì gọi là trắc trở gập ghềnh cả.
  Thảo luận và góp ý: Đây
   

Chia sẻ trang này