Võng Du [Đam Mỹ] Tiểu nương tử, thân cái miệng trước - Tô Biệt Tự

Thảo luận trong 'Truyện convert hoàn thành' bắt đầu bởi H_N_Devil, 21 Tháng sáu 2017.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 60, không thể nói cho hắn biết! . . .

  Tiền lặng yên về đến nhà mới vừa lên tuyến, đã nhìn thấy thế giới cùng bang phái trong cùng nổ nồi giống nhau, tin tức xoát nhanh chóng, không đợi thấy rõ là cái gì đã bị chà đi lên.

  Xảy ra chuyện gì con trai đây là? Tiền lặng yên rút lấy khóe miệng lục lọi nói chuyện phiếm ghi chép, chỉ thấy mọi người khỏe giống như tại thảo luận Tiêu Tiêu mưa này đột nhiên hạ tuyến nguyên nhân, lại là yêu nhau Tướng giết lại là xấu hổ bắn trốn chạy đấy, nhưng khiến cho trận này kịch liệt thảo luận nguyên nhân lại như cũ không rõ.

  Tiêu Tiêu mưa này? Cái kia số không phải là giống như kính trọng kính trọng ở trên sao?

  Tiền lặng yên nhìn cũng rất không có khả năng tại đây chút ít bừa bãi lộn xộn trong lời nói phân tích ra đến cái gì, dứt khoát liền ấn mở lão bà của mình nói chuyện phiếm khung.

  Mà người trong bang hiển nhiên cũng phát hiện hành tung của hắn, bắt đầu thay nhau tại giúp đỡ nhiều lần trong kêu tên của hắn.

  Bang phái: Bò sát loại thực vật: Gào khóc NGAO, bánh bao không nhân mảnh đã đến, đem Tiêu Tiêu giao ra đây! ! !

  Bang phái: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: ... Lão tử vừa không có bắt cóc hắn.

  Bang phái: Cô đơn lạnh lẽo đang khiêu vũ: Ai, hôm nay thấy Tiêu Tiêu chưa? Trốn người nào vậy?

  Bang phái: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lộn xộn cái gì, chúng ta lại không có ở đây một trường học, thấy cái gì cách nhìn, cũng không phải nói đối tượng.

  Tiền Đa Đa khinh bỉ xong mọi người, cũng mặc kệ bọn hắn tiếp tục truy vấn Tiêu Tiêu hành tung mà nói, sẽ đem con trỏ giờ đến rồi cùng nửa mảnh hoa đào nói chuyện phiếm khung trong: "Lão bà, đây là thế nào?"

  Nửa mảnh hoa đào từ lúc nhiều lần kháng nghị không có kết quả sau đó, sẽ theo liền hắn gọi, hiện tại câu kia lão bà cũng dẫn không nổi hắn bao nhiêu phản ứng, chẳng qua là thành thành thật thật mà trả lời: "Hôm nay Tiêu Tiêu bản thân thượng tuyến rồi, mọi người khuyến khích lấy hắn cùng mồi câu mực PK, kết quả mồi câu mực một mực không hoàn thủ..."

  Tiền lặng yên lạnh xoẹt một tiếng, cũng biết là cùng mồi câu mực người kia có quan hệ: "Sau đó thì sao?"

  "Sau đó Tiêu Tiêu liền chạy trốn..." Nửa mảnh hoa đào trả lời.

  Tiền lặng yên rốt cuộc kinh sợ: "(hoảng sợ biểu lộ) chạy trốn?"

  Cái này cũng không giống như giống như trác Hi tiểu tử kia phong cách... Chẳng lẽ nói hắn thật sự đối với mồi câu mực từ phản ứng sinh lý thăng lên đến tâm lý phản ứng? Lại vẫn gặp không bỏ được?

  Mà nửa mảnh hoa đào kế tiếp mà nói càng làm cho hắn quýnh quýnh có thần: "Ừ, sau đó mọi người chính ồn ào thời điểm, mồi câu mực phát loa hỏi hắn có thể hay không hòa hảo."

  "Hòa hảo?" Tiền lặng yên biểu lộ đông lại.

  "Ừ."

  "Lại sau đó thì sao?"

  "Lại sau đó? Tiêu Tiêu tựu logout đây chạy trốn..." Hoa đào lão bà một câu so với một câu kinh hãi.

  "Chạy trốn? (đóng băng biểu lộ)" loại này thời điểm, hắn không phải là có lẽ nhảy dựng lên cùng mồi câu mực lớn nhao nhao một trận sao?"Lão bà, chờ ta một chút, ta đi tìm mồi câu mực hiểu rõ tình hình bên dưới huống (mồ hôi lạnh biểu lộ) "

  Mở ra hảo hữu liệt biểu, quả nhiên Tiêu Tiêu mưa này cùng tiểu nương tử tên đều tối lấy, tiền lặng yên double-click dưới nướng mồi câu mực tên, trực tiếp phát qua câu nói: "Dựa vào tiểu tử ngươi làm cái gì a!"

  Càng nhẹ Vũ quay về vượt qua lời nói cũng không chút khách khí: "Dù sao không làm ngươi."

  "Mặt trời, xéo đi, đừng cho là ta không biết ngươi này ít điểm tâm địa gian giảo, có phải hay không muốn thẳng thắn rồi hả?" Tiền lặng yên nói thẳng hỏi.

  "(mỉm cười biểu lộ) bánh bao không nhân mảnh huynh thông minh..." Càng nhẹ Vũ tán dương.

  "Thông minh cái đầu, nếu không phải Tiêu Tiêu hạ tuyến, ngươi đặc biệt sao liền lặng yên đem lão tử bán đi!" Tiền lặng yên nổi giận mà cách cách cách cách gõ bàn phím: "Ta cho ngươi biết chết mồi câu mực, không thể nói!"

  "Không nói? Chẳng lẽ muốn ta giấu giếm hắn cả đời (gió lạnh biểu lộ) hiện tại nói cho hắn biết đoán chừng đều muốn cùng ta không được tự nhiên tốt một hồi rồi..." Càng nhẹ Vũ trả lời.

  "Không được tự nhiên?" Tiền lặng yên trong gió lộn xộn, "Không muốn nói cho ta ngươi đã đem nhà của chúng ta Tiêu Tiêu làm xong..."

  "Xấu hổ, phía trước định ngữ sai rồi, là nhà chúng ta Tiêu Tiêu, cám ơn!" Càng nhẹ Vũ loại này thời điểm vẫn không quên so đo loại vấn đề này.

  Tiền lặng yên đương nhiên không quan tâm đến cùng Tiêu Tiêu là nhà chúng ta nhà bọn họ hay vẫn là đám nhà đấy, tiếp tục mãnh lực gõ bàn phím: "Không phải chứ Tiêu Tiêu trường cấp 3 thời điểm thầm mến rõ ràng là lớp chúng ta hoa khôi lớp! Nữ! ! ! Giống cái! ! ! !"

  "Đó là thanh xuân ngây thơ, không hiểu chuyện!" Càng nhẹ Vũ không thèm để ý chút nào trả lời.

  "! ! ! ! !" Tiền lặng yên đồng học đã không biết nên như thế nào biểu đạt tình cảm của mình, phát ra một tràng thật dài im lặng tuyệt đối qua.

  Càng nhẹ Vũ đại khái rốt cuộc lương tâm phát hiện, thoáng cho hắn ăn thuốc an thần: "Yên tâm đi, bây giờ là nương tử của ta tiếp nhận của ta mấu chốt thời kì, thẳng thắn sự tình còn phải chậm rãi, hiện tại ta chủ yếu gắng sức tại hảo hảo bồi dưỡng dưới cùng Tiêu Tiêu cái kia số tình hữu nghị, đến lúc đó chết tử tế không phải là thảm như vậy (rơi lệ biểu lộ) "

  "Móa!" Tiền lặng yên hiện tại chính là ăn thuốc đắng cái kia không nói gì.

  Trước kia hắn thật sự không nghĩ tới Tiêu Tiêu tiểu tử kia sẽ cùng chết mồi câu mực đi đến cùng một chỗ a! Mới có thể miệng hơi chút như vậy không tốn sức dựa vào hơi có chút con trai!

  Làm sao có thể làm sao có thể! Ai tới đập hắn hai thanh, thế giới này cũng quá huyền huyễn một chút con trai đi!

  Tiêu Tiêu mưa này cùng nướng mồi câu mực? Nói cho hắn biết Bin Laden cùng vải nhỏ là một đôi con trai đại khái vẫn càng đáng tin cậy một chút!

  Hắn cho rằng sau cùng chưa nghĩ tới công việc thì cứ như vậy yên lặng đã xảy ra, ngoại trừ tự nhận không may hắn còn có thể sưng làm sao đây?

  Tiền lặng yên nội tâm hiện tại chính là cái cắn khăn tay nhỏ nhỏ hầu giấy: "Dựa vào đến lúc đó Tiêu Tiêu muốn chém ta, ta nhất định đem ngươi đổ lên phía trước nhất!"

  "Nương tử của ta không bỏ được chém ta (híp mắt biểu lộ) đúng rồi, bạn thân đây, gọi điện thoại qua đi tìm hiểu tình hình bên dưới huống đi..."

  "Tìm hiểu con em ngươi!" Nghiêm trọng bị nhục tiền lặng yên đồng học hiện tại đã biến thân nổ cọng lông trong tiểu nương tử.

  Đối với càng nhẹ Vũ phát cái lửa giận ngút trời nhỏ Hầu Tử, tiền lặng yên đồng học âm thầm rơi lệ trong chốc lát, vì mình về sau hạnh phúc, còn là từ trong túi quần đưa di động móc ra, điều tra điện thoại mỏng trong giống như trác Hi dãy số, gẩy tới.

  Điện thoại rất nhanh bị tiếp đứng lên, giống như trác Hi thanh âm chính xông đến rất: "Có chuyện gì sao? Lão tử vội vàng đâu!"

  "Ngươi bận rộn cái gì? Trong trò chơi xảy ra chuyện gì vậy? Đều lật trời nhanh, ngươi không thật sự thẹn thùng không dám thượng tuyến rồi a?" Tiền lặng yên tuy rằng vừa mới vẫn còn buồn bực, nhưng không biết vì cái gì, đối với giống như trác Hi nói đến nửa câu sau thời điểm, còn là nhịn không được PHỐC một tiếng bật cười.

  "Cười cái rắm cười! Lão tử giống như như vậy không có loại người sao?" Giống như trác Hi thanh âm so với vừa mới lại lớn mấy cái đê-xi-ben.

  "Giống như!" Tiền lặng yên không chút do dự trả lời.

  "Ài, cút ngươi đấy! Lão tử mất NET rồi! Không thể đi lên! Lên nhanh đặc biệt sao nửa giờ rồi!" Giống như trác Hi tiếng la thê lương, "Lão tử ngày mai sẽ đem cái thằng chó này sân trường mạng lưới cho hủy đi!"

  Tiền lặng yên mồ hôi lạnh: "Hảo hảo, người chậm rãi hủy đi... Bất quá, ngươi cùng mồi câu mực đến cùng xảy ra chuyện gì vậy?"

  "Ai biết xảy ra chuyện gì vậy? Bệnh tâm thần, hại ta mất mặt ném lớn như vậy, lão tử liều mạng với ngươi!" Giống như trác Hi còn là rất nổi giận, "Hòa hảo hòa hảo, cùng ni mã tốt! Loại lời này không thể nói chuyện riêng sao? Cần phải hướng loa trên phát, ta cùng hắn không để yên!"

  "Hảo hảo, không để yên..." Tiền lặng yên tiếp tục gật đầu, "Bất quá... Kỳ thật mồi câu mực cũng không tệ đúng không..."

  Giống như trác Hi bị hắn mà nói kinh ngạc nhảy dựng: "Ngươi uống lộn thuốc? Đến cùng muốn nói cái gì?"

  Tiền lặng yên nhẹ ho hai tiếng, ra vẻ trấn định mà mở miệng: "Ta là nói, mồi câu mực cái này người đi, vẫn là đi, ngươi nếu là thật đối với hắn có ý tứ mà nói, bằng không thì sẽ đem ngươi là Tiêu Tiêu công việc nói cho hắn biết đi..."

  Vốn đang khí thế mười phần giống như trác Hi nghe thấy hắn lời này, lập tức mềm nhũn ra: "Ngươi, ngươi nói bậy bạ gì đó? Cái gì có ý tứ..."

  "Ài, cùng ta vẫn phải dùng tới giả bộ?" Tiền lặng yên khinh bỉ nói, "Nhờ cậy, liền ngươi, mân mê bờ mông ta biết ngay ngươi kéo cái gì phân, còn muốn giấu giếm ta?"

  "Ngươi mới vểnh lên bờ mông đâu!" Giống như trác Hi bị hắn mà nói khiến cho vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến, "Tiền lặng yên ta trịnh trọng mà nói cho ngươi biết, ngươi cái này người càng ngày càng thô tục rồi!"

  "Hảo hảo hảo, ta thô tục, ta hạ lưu, được rồi? Cái kia... Ngươi đến cùng có theo hay không mồi câu mực nói?" Tiền lặng yên tình nguyện tự ti tiện cũng muốn cầm chặt ở cách ngôn đầu không tha.

  Giống như trác Hi mặt đỏ lên: "Đương nhiên không được! Lão tử hôm nay vốn là đủ mất mặt được rồi, ngươi muốn cho ta chết sao? Ta cho ngươi biết lại bức ta ta tự sát!"

  Tiền lặng yên tiếp tục đầu độc: "Chỉ nói cho mồi câu mực, không có gì mất mặt a?"

  Giống như trác Hi do dự xuống, nhưng rất nhanh lại là võ trang đầy đủ: "Ta nói không được là không được! Tiền Đa Đa, ngươi nếu là dám lộ ra một chữ, lão tử thực thiến ngươi!"

  "Này, uy uy..." Tiền lặng yên nhanh hô vài tiếng, nhưng giống như trác Hi bên kia còn là không lưu tình chút nào mà cúp điện thoại.

  Tiền lặng yên suy sụp dưới bả vai, nặng nề mà nói ra khí: "Chết tiểu tử, ngươi còn có thể mạnh miệng tới khi nào? Giấu giếm cả đời sao?"

  Gặp phải hai vị này hắn thật sự là khổ tám đời!

  Tiền lặng yên ủ rũ mà đưa di động ném tới trên mặt bàn, trong máy vi tính cùng nướng mồi câu mực đối thoại khung vẫn mở ra, hắn trực tiếp đem tình huống báo cáo qua: "Tiêu Tiêu đối với ngươi hôm nay gióng trống khua chiêng hành vi rất là tức giận, bây giờ còn đang cùng dây mạng lưới làm đấu tranh (gió lạnh biểu lộ) "

  "... Tức giận?" Càng nhẹ Vũ giống như cũng có chút úc tốt.

  "Ừ, vẫn cảnh cáo ta, nếu như ta đem hắn là Tiêu Tiêu sự tình nói cho ngươi biết, liền cướp lấy ta đời này tính phúc. (gió lạnh biểu lộ)" tiền lặng yên u buồn hình dáng, "Ta có thể hay không với các ngươi tuyệt giao..."

  "Tốt, bye bye, tạm biệt không tiễn!" Càng nhẹ Vũ rất dứt khoát.

  Tiền lặng yên tức giận: "Ài, xem như ngươi lợi hại!"

  "Cảm ơn khích lệ!"

  "Mẹ kiếp ngươi không thể nói cho hắn biết ngươi biết hắn là Tiêu Tiêu sự tình a a a a! ! ! ! !"

  "Hài tử, ta là sớm muộn gì muốn nói đấy... Cái này có thể đang mang ca cả đời hạnh phúc." Nhân sinh lựa chọn trước mắt, càng nhẹ Vũ một chút nghĩa khí không nói.

  Tiền lặng yên lệ rơi đầy mặt: "Dựa vào ngươi không thể vì hạnh phúc của mình, hủy ta cả đời tính phúc a (khóc lớn biểu lộ) "

  "(cười to biểu lộ) yên tâm đi, Tiêu Tiêu không có tàn nhẫn như vậy, cây hoa cúc sẽ để cho ngươi giữ lại nguyên vẹn đấy..." Càng nhẹ Vũ thái độ đã từ thờ ơ lạnh nhạt thăng lên đến trắng trợn cười nhạo.

  Tiền lặng yên đồng học rốt cuộc phát điên: "Mẹ kiếp chết mồi câu mực! Lão tử nguyền rủa ngươi bất lực!"

  "..." Cái này nguyền rủa đại khái thật sự quá mang cảm giác rồi, càng nhẹ Vũ rốt cuộc an phận xuống, "An tâm đi tiểu bằng hữu, đến lúc đó ta sẽ nhượng cho hắn loay hoay không rảnh đi để ý ngươi đấy."

  "..."

  "Hơn nữa ở chung nhiều năm như vậy ngươi còn chưa hiểu không, nương tử của ta những cái kia uy hiếp chẳng qua là phô trương thanh thế mà thôi."

  "..."

  Tiền lặng yên một khắc này khắc sâu mà cảm giác được, nhà bọn họ Tiêu Tiêu gặp phải Computer đầu kia đầu kia Sói, thật sự một chút hy vọng chạy thoát cũng không có.

  Bạn thân đây, ta sẽ ở đằng kia địa phương xa xôi, chúc phúc ngươi đấy... Hai mắt đẫm lệ...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Văn ở dưới hai trương thẻ vàng thật sự là quá mang cảm giác rồi, trong gió lộn xộn, chúng ta dưới tiếp tục đi sửa...

  Lại nói, hôm nay đi bứt tranh phủ kín định chế (*hàng đặt theo yêu cầu) cái này văn bìa mặt rồi, vậy mà lại phát triển giá rồi! ! ! !

  Tiền của ta tiền... Hai mắt đẫm lệ...

  Vì vậy cái này văn định chế (*hàng đặt theo yêu cầu) có thân đều muốn không, có thể gom góp đủ hai mươi vốn sao?

  ~~~~(>_<)~~~~
   
 2. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 61, Tiêu Tiêu xấu hổ bắn! . . .

  Đợi đến lúc giống như trác Hi có thể thuận lợi đi lên thời điểm, thời gian đã đến hơn nửa đêm, con cú đám chính hưng phấn thời điểm, hắn cái này vừa xuất hiện, tự nhiên lại đang vừa mới đem thoại đề quên đi các đồng chí chính giữa đưa tới một trận sóng to gió lớn.

  Loa: Bò sát loại thực vật: Gào khóc NGAO! Tiêu Tiêu thượng tuyến rồi! Xin hỏi đối với buổi chiều đột nhiên hạ tuyến bản thân ngươi có cái gì muốn nói đấy sao?

  Loa: Khuôn mặt như vẽ: (cười to biểu lộ) còn có cái gì dễ nói đấy, tuyệt đối là xấu hổ bắn! Xấu hổ —— bắn! ! ! !

  Loa: Chít chít chít chít chít chít: Nghiêm trọng đồng ý!

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Cầu chân tướng chân tướng! ! !

  Thế giới: Cô đơn lạnh lẽo tại ca hát: +1

  Thế giới: Ca gặp cá heo âm: Buổi chiều ca bỏ qua hảo hí, Tiêu Tiêu ngươi liền cho ca chỉ nói vậy thôi (cắn khăn tay biểu lộ)

  Giống như trác Hi kỳ thật đã trải qua tiền lặng yên điện thoại, lại trải qua lâu như vậy không thể đi lên tuyến mài giũa, trong nội tâm đã sớm không có lúc mới bắt đầu như vậy tức giận, thậm chí cũng có một chút cùng nướng mồi câu mực giảng hòa ý niệm trong đầu.

  Tuy rằng nướng mồi câu mực còn không biết cái này số bản thể chính là hắn, nhưng bất kể thế nào nói, hắn cũng không thể một mực như vậy tinh phân phát.

  Huống hồ, tên kia vừa lúc mới bắt đầu cụ thể cũng không có đã làm cái gì quá chuyện gì quá phận tình, bây giờ suy nghĩ một chút, giống như thực chính là mình vô lý thủ nháo chút ít...

  Giật mình dao động, nguyên bản kiên quyết sẽ theo lấy thời gian bắt đầu một chút tan rã.

  Nhưng giống như trác Hi đồng học bị dây mạng lưới giày vò choáng váng, làm sai một sự kiện —— loại này thời điểm mấu chốt, hắn cái này số thượng tuyến thuần túy liền là muốn chết.

  Vì vậy, vừa tan rã một nửa kiên quyết tại bị thế giới loa kể cả bang phái trong phô thiên cái địa tin tức vùi lấp về sau, lại lần nữa màu đen hóa...

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: Móa! Xấu hổ bắn con em ngươi! Lão tử buổi chiều là mất NET rồi! Mất ———— tuyến! ! ! !

  Câu này mất NET so với khuôn mặt như vẽ xấu hổ bắn hô đến khí thế càng hơn.

  Loa: Chít chít chít chít chít chít: Tiêu Tiêu nói hắn là mất NET? Các ngươi tin tưởng sao? (híp mắt biểu lộ)

  Thế giới: Khuôn mặt như vẽ: (híp mắt biểu lộ)

  Thế giới: Cô đơn lạnh lẽo đang khiêu vũ: (híp mắt biểu lộ)

  Thế giới: Ca gặp cá heo âm: (híp mắt biểu lộ)

  Thế giới: Ca hút Hải Lạc Nhân (Heroin): Không tin...

  Thế giới: Cây hòe lá cây: (híp mắt biểu lộ) không xếp hàng đập bay!

  Thế giới: Bò sát loại thực vật: (híp mắt biểu lộ) kỳ thật híp mắt là tỏ vẻ không tin...

  Giống như trác Hi nhìn trên màn ảnh một hàng kia vô sỉ nhỏ Hầu Tử, hậm hực vô cùng.

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: ... Móa!

  Vẫn không quên đem chít chít loa cho đỉnh.

  Thế giới: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (che miệng biểu lộ) được rồi Tiêu Tiêu, ta cùng vợ của ta đều tin tưởng ngươi...

  Quả nhiên còn là huynh đệ giảng nghĩa khí, giống như trác Hi dòng nước mắt nóng.

  Thế giới: o0 bong bóng 0o: Ngươi dựa vào cái gì thay hoa đào (bạch nhãn biểu lộ) bất quá, Tiêu Tiêu, ngươi đến cùng có đồng ý hay không hòa hảo?

  Thế giới: Nướng mồi câu mực: (cắn khăn tay biểu lộ)

  Nướng mồi câu mực cái này một cái mại manh biểu lộ lại rước lấy trên thế giới một hồi hỗn loạn.

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Gào khóc gào khóc NGAO! Công quân xuất hiện!

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Lão đại hảo ủy khuất, phốc...

  Thế giới: Xé trời nát kiếm: Mọi người bề ngoài nói sang chuyện khác, Tiêu Tiêu đồng học mời chính diện trả lời bong bóng cô nương vấn đề, cám ơn!

  Thế giới: Tiểu hài tử tới đây gọi là cha: Trông mong lấy trông mong...

  Thế giới: Bò sát loại thực vật: Trông mong lấy trông mong...

  Thế giới: Khuôn mặt như vẽ: Trông mong lấy trông mong...

  Thế giới: Ca hút Hải Lạc Nhân (Heroin): Móa! Các ngươi xếp hàng đảng còn có hết hay không? !

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Trông mong lấy trông mong...

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Dựa vào, heroin ngươi lại phá hư đội hình!

  Thế giới: Ca gặp cá heo âm: Cái này cái này, không nên làm nội chiến, mọi người mục đích kỳ thật là giống nhau! Trăm sông đổ về một biển trăm sông đổ về một biển (mồ hôi lạnh biểu lộ)

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Ta đã nói, cá heo cùng heroin cũng là tốt nền tảng bạn bè...

  Thế giới: Ca hút Hải Lạc Nhân (Heroin): ...

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Tiêu Tiêu đây? Tiêu Tiêu đi ra đi ra, lão đại của chúng ta tại đau khổ chờ ngươi đáp lại...

  Thế giới: Khuôn mặt như vẽ: Lại đang xấu hổ bắn...

  Giống như trác Hi trông thấy bong bóng cô nương câu hỏi sau đó, vẫn có như vậy một tia dao động đấy, nhưng trông thấy phía dưới những thứ này bừa bãi lộn xộn cùng theo ồn ào đấy, vấn đề mặt mũi lập tức lại bay lên đến một cái độ cao mới.

  Thế giới: Tiêu Tiêu mưa này: Móa! Xấu hổ bắn cọng lông tuyến! Lão tử bất hòa tốt! Không —— cùng —— tốt! ! ! ! Thấy rõ ràng chưa các cháu! Không —— cùng —— tốt! ! !

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Phốc... Ta quả nhiên không có đoán sai, lại nổ nổi cáu rồi...

  Thế giới: Nướng mồi câu mực: (nức nở biểu lộ)

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Đáng thương mồi câu mực đại hiệp (gió lạnh biểu lộ)

  Thế giới: Tiêu Tiêu mưa này: Bệnh tâm thần, lão tử lười để ý đến các ngươi!

  Giống như trác Hi lại nhìn thấy nướng mồi câu mực phát ra cái kia thút thít nỉ non nhỏ Hầu Tử, tâm vậy mà ra ngoài ý định mà hung hăng nhéo một cái, lập tức lại là vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến.

  Bản thân thật sự là thần kinh, một cái biểu lộ hơn nữa, vặn cái gì vặn!

  Phát ra ngoài câu nói kia, giống như trác Hi đã nghĩ hạ tuyến, nhưng con chuột mũi tên vừa chuyển qua Tiểu Hồng xiên, đã nhìn thấy trên màn hình lại phớt qua một câu.

  Thế giới: Cô đơn lạnh lẽo đang khiêu vũ: Tiêu Tiêu dưới cái động tác nhất định là thẹn quá hoá giận, hạ tuyến bỏ chạy!

  Giống như trác Hi dừng một cái, tiếp theo trên thế giới lại xoát đi lên một cái.

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Đúng đúng đúng, nói không chừng chi thật lâu sau cũng không cái này Q...

  Giống như trác Hi lạnh thấm mồ hôi mà nhìn bọn họ hoàn toàn không thấy hắn tồn tại giống như kịch liệt thảo luận, lần nữa buồn bực.

  Tuy rằng từ nhỏ đến lớn hắn đều bị đánh giá {vì:là} đầu óc ngu si tứ chi cũng không phát đạt, nhưng như vậy cũng lộ ra rất đơn giản một chút đi?

  Đám người kia còn có một không như vậy hiểu rõ ta sao của hắn?

  Thế giới: Tiêu Tiêu mưa này: Thối lắm! Lão tử là lười để ý đến các ngươi! Thực vật khiêu vũ các ngươi cút cho ta đem về! Lão tử muốn bắt quỷ!

  Đem mình bang phái bên trong mấy người gọi về, giống như trác Hi dứt khoát đem tin tức khung nhỏ nhất hóa, đối với bọn họ đến tương ứng không để ý tới, trên thế giới kịch liệt thảo luận cũng rốt cuộc bởi vì hai cái nhân vật chính lối ra mà chậm rãi làm lạnh xuống.

  Ổ yêu tinh bên này vẫn còn tại náo nhiệt.

  Bang phái: Chít chít chít chít chít chít: Phốc... Tiêu Tiêu cái này người thật đúng là tốt kích... Ba hai câu nói liền thật sự không dưới tuyến rồi!

  Bang phái: Khuôn mặt như vẽ: Đồng ý... Bất quá lão đại ngươi đây là muốn náo loại nào a! Làm nền tảng coi như xong còn chuẩn bị chân đạp hai cái thuyền sao?

  Bang phái: Ca gặp cá heo âm: Đúng vậy, cẩn thận chị dâu đi lên thiến ngươi... Ta nhớ được hắn thích nhất nói cho ngươi mà nói chính là chỗ này câu...

  Bang phái: Nướng mồi câu mực: (híp mắt biểu lộ) ta giống như cái loại người này sao?

  Bang phái: Ca hút Hải Lạc Nhân (Heroin): Không giống

  Bang phái: Ca hút Hải Lạc Nhân (Heroin): Vốn chính là --

  Bang phái: Nướng mồi câu mực: Dựa vào, heroin ngươi vậy mà cũng hiểu nói giỡn!

  Bang phái: Ca gặp cá heo âm: Chủ yếu bởi vì tại dưới dạy con có phương pháp a dạy con có phương pháp!

  Bang phái: Ca hút Hải Lạc Nhân (Heroin): Xéo đi!

  Chủ đề thành công bị một lão hồ ly chuyển di, cái thế giới này... Rốt cuộc thanh tĩnh rồi...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay hoa lệ nhất thời điểm không biết có người hay không trông thấy... Năm cái thẻ vàng treo ở văn phía dưới, đồ sộ a đồ sộ! Ta còn Screenshots lưu niệm đến đấy!

  Chính giữa đi thăm dò dưới vi phạm lệnh cấm từ đến cùng có cái gì, rất đau buồn thúc phát hiện liền "Trắng nõn" "Trắng như tuyết" "Mềm nhũn" "Cô đơn lạnh lẽo" đơn thuần như vậy từ đều tại bị cấm hàng ngũ, ta đối với cái này cái đồ biến thái xã hội tuyệt vọng...

  Cuối cùng liền hòm thư địa chỉ đều đi mới cho ta giải khóa, về sau còn có cua đồng địa phương, mọi người liền đi ba mươi sáu chương tìm hòm thư địa chỉ cùng mật mã đi, nước mắt chạy...

  Vì vậy, ta muốn xin phép nghỉ, hôm nay mẹ của ta đột nhiên gọi điện thoại mà nói ca của ta muốn kết hôn (ta vậy mà hôm nay trời mới biết - -)

  Vì vậy ta phải về nhà vài ngày, trong nhà khẳng định bề bộn nhiều việc, đổi mới không thể bảo đảm! Nhưng nếu có thời gian ta tận lực, ngày mai khẳng định không được, bởi vì muốn ngồi một ngày xe

  Hơn nữa ta trễ nhất khi đến thứ tư sẽ trở lại rồi! Trễ nhất!

  Mời mọi người thông cảm, việc vui gì gì đó... Thật sự không có biện pháp!
   
 3. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 62: ta không ngại {làm:lúc} bố . . .

  Cái kia sau đó, vì biểu đạt bản thân sẽ không dưới tuyến bỏ chạy vĩnh viễn không hơn tuyến quyết tâm, giống như trác Hi đồng học lại bắt đầu thống khổ tinh phần có đường.

  Bên này mở ra tiểu nương tử cùng nướng mồi câu mực lêu lổng, bên kia còn phải mở ra Tiêu Tiêu mưa này cùng bốn mùa phát xuân bên trong người tổ đội bắt quỷ phó bản Hắc Long xoát Thần Thoại.

  Chẳng qua là dĩ vãng cùng nướng mồi câu mực ba ngày hai đầu tại loa trên thắm thiết trao đổi loại sự tình này, rồi lại thật sự không sao cả trải qua rồi.

  Nướng mồi câu mực không phối hợp, giống như trác Hi cũng chứa lười để ý đến hắn, mọi người nóng hổi nhiệt tình qua, cũng liền không thế nào nhắc lại bọn hắn.

  Ngẫu nhiên người nào nhớ tới tại trên thế giới hỏi một câu, cũng sẽ rất nhanh bị nướng mồi câu mực quảng cáo xoát chạy.

  Vì vậy, tại Tiêu Tiêu mưa này bản thân cùng nướng mồi câu mực đồng thời online trong cuộc sống, vậy mà cũng sáng tạo ra hơn nửa tháng lẫn nhau không quấy nhiễu không phát một cái loa ân cần thăm hỏi đối phương cha mẹ ghi chép.

  Loại tình huống này tuy rằng thoạt nhìn rất lạc quan, nhưng càng nhẹ Vũ còn là hậm hực đến không được.

  Đại khái là bị tinh phần tra tấn quá ác, giống như trác Hi vẫn luôn không đáp ứng lại cùng hắn gặp mặt sự tình, dù cho hai người trong điện thoại ngươi nông ta nông cái hơn phân nửa túc, chỉ cần hắn nhắc tới gặp mặt sự tình, giống như trác Hi cũng đều là ấp úng mà qua loa qua.

  Hại hắn cái này chạy ba quen thuộc nam bệnh tương tư đều phạm vào.

  Bất quá may mắn mười một ngày nghỉ lập tức tới ngay, đến lúc đó mặc kệ hắn dù thế nào qua loa, càng nhẹ Vũ thế tất sẽ không lại bỏ mặc hắn như vậy mang xuống.

  Mười một ngày nghỉ cùng tiết Trung thu thời gian cũng không còn nhiều lắm, vừa tới tháng 9 số 22, tiết Trung thu hoạt động —— nguyệt cung truyền thuyết liền hừng hực khí thế mà đã bắt đầu.

  Tuy rằng hoạt động còn là bình mới rượu cũ, liền quái dị đặc điểm đều cùng bắt quỷ không kém bao nhiêu, nhưng ban thưởng kinh nghiệm so với, hơn nữa xoát ra quyển trục đầy đủ sau đó còn có thể đổi đầu Ngọc Thố Bảo Bảo, vì vậy trong lúc nhất thời yên lặng hồi lâu trò chơi vùng giải phóng cũ trong cũng đều sôi trào lên.

  Giống như trác Hi mặc dù là cái đại nam nhân, nhưng nhàm chán lâu rồi, vậy mà cũng bắt đầu đối với cái kia bé đáng yêu vật nhỏ cảm giác nổi lên hứng thú, hoạt động bắt đầu một ngày trước liền xoa tay kích động, đợi đến lúc nửa đêm, hoạt động một mở, hãy cùng nướng mồi câu mực tổ trên đội mở xoát.

  Trong đội người như cũ hay là đám bọn hắn đôi cùng bánh bao không nhân mảnh hoa đào, bong bóng cô nương cũng không phải biết rõ vì cái gì, đã biến mất vài ngày.

  Ngọc Thố Bảo Bảo tuy rằng đáng yêu, nhưng đổi đứng lên kỳ thật cũng tương đối phiền toái.

  Nguyệt cung truyền thuyết mỗi ngày có thể làm năm vầng, mỗi vầng mười lần, một lần liền cho một trương "Thường Nga bôn nguyệt" hoặc là "Ngô Cương chinh phạt quế" chuyện xưa quyển trục, một cái "Ngô Cương chinh phạt quế" lại tương đương mười cái "Thường Nga bôn nguyệt", tự nhiên tỉ lệ rơi đồ cũng thấp rất nhiều, thường thường một ngày năm mươi lần làm xong, cũng liền bạo cái hai ba trương.

  Mà mười cái "Ngô Cương chinh phạt quế" tài năng đoái một trương "Ngọc Thố đảo dược", một trương "Ngọc Thố" có thể đổi lại Ngọc Thố Bảo Bảo vật phẩm trang sức, hai trương đổi lại Ngọc Thố Bảo Bảo, tồn tại đủ ba trương tài năng đổi đến một cái biến dị Ngọc Thố.

  Sau cùng hậm hực đúng là, xoát đi ra chuyện xưa quyển trục cũng đều là khóa lại đấy, cho nên muốn đổi đầu biến dị Ngọc Thố, một người không sai biệt lắm muốn xoát ba trăm lần nguyệt cung, ít nhất phải xoát sáu ngày, các loại thực xoát đi ra thời điểm, đoán chừng đều nhanh nhổ ra.

  Càng nhẹ Vũ đối với loại chuyện lặt vặt này động thật sự là không có gì yêu, nhưng nhìn nhà mình nương tử ưa thích đến như vậy rõ ràng, khiến cho như cũ rất vui mừng thoát khỏi.

  Chơi đồng thời vẫn không quên tiếp tục dụ dỗ lấy muốn gặp mặt.

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Nương tử, chúng ta đã mười tám trời linh hai giờ không gặp mặt (cắn khăn tay biểu lộ)

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: ... Ngươi có dám hay không không cắn khăn tay?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Dựa vào, ít kích thích ta, lão tử cùng vợ của ta vẫn chưa thấy qua đâu!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: Các ngươi chợt hiện mò mẫm mắt của ta đi! Không nên tại độc thân quý tộc trước mặt thanh tú ân ái cám ơn!

  Như hoa như ngọc là bọn hắn tạm thời bắt lính tại ổ yêu tinh trong chộp tới đấy.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Liền thanh tú liền thanh tú, lão bà, ta yêu ngươi chết mất (rất biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ... Ngươi bình thường một chút được hay không được?

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: (cười to biểu lộ) hoa đào quá cho lực, ta cũng yêu ngươi chết mất!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (đóng băng biểu lộ) lão bà, ta rất được tổn thương...

  Giống như trác Hi cách Computer mồ hôi rơi như mưa, tiền lặng yên tiểu tử này thật sự là ti tiện đến không có thuốc chữa rồi.

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: (cắn khăn tay biểu lộ) nương tử...

  Hiển nhiên mọi người ngắt lời càng nhẹ Vũ đồng chí một chút đều không có nhìn ở trong mắt, như trước lã chã - chực khóc đuổi theo giống như trác Hi không tha.

  Giống như trác Hi trong nội tâm run lên, đánh chữ tay cũng nhịn không được run lên một cái.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: ... Nói không rảnh, lão tử muốn xoát Ngọc Thố đâu!

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: (hồng tâm biểu lộ) cái kia vi phu giúp ngươi xoát cái Ngọc Thố đi ra, chúng ta chỉ thấy trước mặt đi!

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: Dựa vào, ngươi là xoát Ngọc Thố đâu còn là xoát sính lễ đây?

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: (ưa thích biểu lộ) đều xoát!

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Xéo đi! Nói nhăng gì đấy ngươi! Lão tử muốn bản thân động thủ, cơm no áo ấm!

  Càng nhẹ Vũ khởi xướng muốn gặp trước mặt đối thoại bình thường liền dưới loại tình huống này không nhanh mà chết.

  Bất quá, giống như trác Hi mặc dù nói đến kiên quyết, nhưng cùng càng nhẹ Vũ tách ra một hai chục trời không thấy mặt, hắn cũng muốn đến lợi hại, chỉ bất quá, một bên dùng Tiêu Tiêu mưa này số cùng bốn mùa phát xuân bên trong người nói qua sẽ không theo hắn và tốt, bên kia lại dùng tiểu nương tử số mỗi ngày cùng hắn pha trộn cùng một chỗ, giống như trác Hi cảm giác mình thật sự có chút ít không bình thường.

  Liên quan đấy, cũng đột nhiên cũng không biết làm như thế nào đối mặt hắn.

  Hơn nữa liền cái kia gạt người kỹ thuật, đoán chừng thấy không được mấy lần trước mặt liền bị người khám phá, chột dạ đến quá lợi hại, càng sẽ không dám tùy tiện đáp ứng gặp mặt.

  Bất quá không nghĩ tới chính là, xoát nguyệt cung cái này cái thời khắc trọng yếu, tiền lặng yên bên kia lại tới nữa công việc.

  Lúc trước đáp ứng giúp cái kia COS thanh tú, vậy mà gọi điện thoại tới đây bảo là muốn làm cái gì xã đoàn chiêu tân tiệc tối, nghe cái kia ý tứ trong lời nói, giống như tiệc tối còn rất long trọng, mà 《 Tần Thời Minh Nguyệt 》 chính là tiệc tối chủ đánh tiết mục.

  Giống như trác Hi nghe tiền lặng yên thanh âm từ đầu bên kia điện thoại truyền tới, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, là hắn biết, làm nhiều như vậy quần áo, làm sao có thể đầu chụp mấy tấm hình liền xong việc con trai!

  Nhiều lần yêu cầu thay người không có kết quả sau đó, giống như trác Hi rốt cuộc cam chịu số phận: "Dù sao ta xoát không đến Ngọc Thố ngươi cũng đừng nghĩ xoát!"

  Tiền lặng yên lần này hoàn toàn mất hết nịnh nọt mỹ nữ tâm tình, đồng ý hậm hực đỉnh đầu bốc khói: "Ài, vốn muốn xoát đầu biến dị con thỏ tiễn đưa lão bà đó a!"

  "Ngươi cái này là trong truyền thuyết tự gây nghiệt không thể sống!" Giống như trác Hi nhìn có chút hả hê, có thể tiếp theo lại vẻ mặt buồn rười rượi tại trong đội ngũ cách cách cách cách mà mở ra chữ.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Trường học của bọn họ xã đoàn nhận người dựa vào cái gì khiến cho ta cái gì cũng làm không thành a! Dựa dựa dựa dựa! Của ta Ngọc Thố (khóc lớn biểu lộ)

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: (ưa thích biểu lộ) chủ yếu nương tử của ta thật sự quá tuấn tú lịch sự ngọc thụ lâm phong rồi!

  Tuy rằng tiền lặng yên đồng học thân phận bề ngoài giống như tại mọi người trước mặt còn là che giấu đấy, nhưng liền giống như trác Hi cùng càng nhẹ Vũ bây giờ quan hệ, hắn tự nhiên là đã sớm đem cos sự tình nói ra.

  Hơn nữa đã hảo hảo oán trách hai ngày, chỉ bất quá, vẫn không thể nào thay đổi cái cục diện này.

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: (nôn mửa biểu lộ) lão đại ta càng ngày càng khinh bỉ ngươi!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: +1(#‵′) lồi

  Đối với có thể tại trong đội ngũ lớn tiếng phàn nàn giống như trác Hi, hắn thế nhưng là liền nhà mình lão bà cũng không có dám nói, chỉ có thể thoái thác là tạm thời có chút sự tình.

  Một cái tiệc tối còn muốn sớm diễn tập ba lượt, tại là hai người bọn họ tối thiểu nhất muốn chậm trễ hai ngày thời gian.

  Nhất là theo chân bọn họ không có ở đây một trường học giống như trác Hi, còn phải qua ở một đêm.

  Thật không biết có cái gì tốt sắp xếp đấy.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: (gió lạnh biểu lộ) ta còn kém hơn một trăm lần tài năng xoát đầy...

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Hiện tại có thể đổi lại bình thường Ngọc Thố bảo bảo...

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Ta nghĩ phải đổi khác (cắn khăn tay biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ta đây xoát ra đến cấp ngươi tốt rồi

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Không được!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà ngươi làm gì thế đối với nam nhân khác tốt như vậy (cắn khăn tay biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ngươi nói bậy bạ gì đó nha... Ta sư mẫu không phải là muốn sao!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Mặc kệ, không thể cho! Ta cũng muốn!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ... Ngươi có tật xấu đi, một đại nam nhân phải cái này làm gì?

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: ... Hoa đào, ta cũng là đại nam nhân...

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (che miệng biểu lộ)

  Giống như trác Hi nước mắt chạy, chẳng lẽ tại hoa đào trong nội tâm hắn thật sự chỉ là một cái sư mẫu bình thường tồn tại có ở đây không?

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Phốc... Nương tử, hình tượng của ngươi quá sâu vào đồ nhi ta tâm.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Dựa vào, xéo đi, xâm nhập ngươi len sợi!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà, chúng ta trước không nên xoắn xuýt nho nhỏ cuối cùng là nam hay là nữ là người yêu rồi, quyết định vậy nha a, chờ ta làm việc con trai đem về sẽ đem Bảo Bảo cho ta (ưa thích biểu lộ)

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: (#‵′) lồi... Hai người các ngươi đây là sinh con đâu rồi, vẫn Bảo Bảo!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Chính là sinh con, như thế nào? Ngươi đồ Lessbian ghen ghét a?

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: Lão tử mới chẳng muốn ghen ghét ngươi chết nam nhân!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (ưa thích biểu lộ) lão bà... Kết hôn đồ cưới ngươi còn không có cho đâu rồi, liền sinh cái Bảo Bảo {làm:lúc} đồ cưới đi!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ... Ngươi mới sinh Bảo Bảo!

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: (ưa thích biểu lộ) cô nương kia con cái, chờ ngươi đem về, ta xoát biến dị con thỏ tiễn đưa ngươi {làm:lúc} sính lễ, ly biệt phiền muộn á!

  Đội ngũ: Như hoa như ngọc: Dựa vào, lại đang song song đả kích ta đây loại độc thân quý tộc...

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Sính lễ?

  Biết mình hai ngày này là không có cơ hội gì một mực ngồi tại máy vi tính xoát nguyệt cung rồi, giống như trác Hi rất thông minh mà không hề nói cái gì bản thân động thủ các loại lời nói.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: ... Được rồi, nếu như ngươi cố ý muốn sinh mà nói.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Ta phải không chú ý {làm:lúc} Bảo Bảo bố đấy!

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: ...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (cười to biểu lộ) mồi câu mực huynh, nguyên lai ngươi cũng có kinh ngạc một ngày!

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì vậy ta tính là không có thất ước đi...

  Lại nói gần nhất quên điều tra thêm hoàng lịch, nhìn ta phải không là không thích hợp xuất hành

  Khi về nhà trên đường bị ăn trộm đem tiền bao đào sạch sẽ rồi, may mắn túi tiền cho ném tới trên xe, bằng không thì nhà đều trở về không được

  Hôm nay lúc trở lại chiếc xe đầu tiên bị cảnh sát giao thông bới móc, làm trễ nải thật lâu, thứ hai chiếc xe hư mất... Chờ thật lâu chuyển xe...

  Mệt mỏi bị giày vò mới quay về tới trường học...

  Hơn nữa, lại là lộ phí lại là ném tiền, tháng sau tiền sinh hoạt mất ráo, ta muốn tại đây tháng ngày cuối cùng lúc trước đem cái này văn hoàn tất

  Vì vậy ta tiếp tục đi viết chữ, nhắn lại đợi ngày mai cùng một chỗ quay về!

  Mấy ngày nay ta sẽ dốc sức liều mạng viết chữ đấy!
   
 4. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 63, ngươi không phải là muốn đùa nghịch hắn đi? . . .

  Kỳ thật nguyệt cung truyền thuyết hoạt động muốn một mực tiếp tục đến mười một ngày nghỉ qua hết, xã đoàn đón người mới đến muộn sẽ an bài tại tháng 9 28 số, ít như vậy hai ngày, thật đúng là không ảnh hưởng nhiều lắm.

  Vì vậy giống như trác Hi tuy rằng hậm hực, nhưng vẫn là ngoan ngoãn ngồi xe đi tiền lặng yên trường học.

  H thành phố tổng cộng liền hai trường đại học, nhưng giáo khu cộng lại có bốn năm cái, tiền lặng yên cái này trường học cũng là tại vùng ngoại thành, nhưng đau buồn thúc chính là cùng giống như trác Hi cái kia làm cho xa xa nhìn nhau, ngồi xe không sai biệt lắm cũng muốn hai giờ.

  Tàu xe mệt nhọc đã đến chỗ ngồi, còn chưa tới cùng nghỉ ngơi đã bị án lấy tiến vào tiền lặng yên ký túc xá, đổi lại món đó kéo kéo hỗn tạp hỗn tạp quần áo.

  Ngày đó tại càng nhẹ Vũ phòng làm việc trong ăn mặc cái này vẫn không có cảm giác gì, nhưng ở một tòa cơ bản đều là lạ lẫm gương mặt nam sinh lầu ký túc xá trong, giống như trác Hi thật đúng là cảm thấy không nói ra được không được tự nhiên.

  Nhưng may mắn còn có tiền lặng yên phụng bồi, hơn nữa chẳng qua là diễn tập đi một chút trận, trên mặt không cần phải trên trang.

  Cầm lấy chi kia khí thế hùng hồn Bá Vương Thương, giống như trác Hi mơ mơ màng màng theo sát tại phía sau bọn họ hướng trên đài đi, quả nhiên, đi vòng vo hai vòng, đã bị uốn khúc bèo bèo trừng mắt dựng thẳng tầm nhìn tóm xuống dưới: "Nhờ cậy, đại ca, ngươi ở nơi này là ít vũ? Rõ ràng chính là cái đóng vai phụ đấy!"

  "Ta vốn chính là đến đóng vai phụ đấy..." Giống như trác Hi vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến lẩm bẩm.

  Tuy rằng hắn đến chuỗi qua mấy lần trận, nhưng mỗi lần đều là mặc xong quần áo bày mấy cái po sắc liền xong việc con trai đấy, ai biết lần này vậy mà gặp phải loại này tình cảnh.

  Giống như trác Hi đồng học vừa được hơn hai mươi tuổi, ngoại trừ tiểu học năm thứ tư thời điểm {làm:lúc} hơn phân nửa cái học kỳ người kéo cờ, còn cho tới bây giờ không có tại trước mắt bao người dạo qua.

  Huống chi lần này còn muốn ăn mặc như vậy nếp xưa mười phần quần áo.

  Cho dù chẳng qua là diễn tập, giống như trác Hi còn là toàn thân cứng ngắc đến không được, tự nhiên chạy không thoát bọn hắn yêu cầu kiện khí ánh mặt trời bộ dạng, vì vậy vốn đối với người khác mà nói chẳng qua là vô cùng đơn giản tiêu sái trận, đã đến hắn ở đây cứng rắn mà biến thành tập luyện.

  Vốn đang trông cậy vào đi đến trận tiếp tục lôi kéo tiền lặng yên bong bóng tiệm Internet, đến cuối cùng đã thành hắn luyện một mình, tiền lặng yên quay về ký túc xá tiếp tục cùng lão bà pha trộn.

  Ăn mặc ống tay áo, phía dưới vẫn trèo lên lấy giày, giống như trác Hi mồ hôi đầm đìa mà đi theo đám bọn hắn luyện một ngày, mãi cho đến ngày hôm sau buổi tối gặp lên sân khấu thời điểm mới coi là có chút ít gió tiểu công tử bộ dáng.

  Nguyên bản chỉ cho chuẩn bị đến gom góp cá nhân mấy, cái này bị bọn hắn khiến cho, bất tri bất giác liền khẩn trương lên.

  Vụng trộm đẩy ra hậu trường rèm hướng dưới võ đài trước mặt nhìn nhìn, phía dưới lại là đông nghịt một mảnh đầu, giống như trác Hi trái tim nhỏ cũng nhịn không được run lên.

  "Cái này... Cái này người cũng quá nhiều rồi a..." Giống như trác Hi lực lượng có chút chưa đủ.

  Trên võ đài một đám người đang nhảy lấy mở màn vũ, phanh phanh đùng đùng rất náo nhiệt.

  Tiền lặng yên vẫn còn là một bộ tràn đầy tự tin bộ dạng: "Cái này coi như nhiều? Bạn thân đây {làm:lúc} người chủ trì thời điểm..."

  "Tốt rồi tốt rồi, ly biệt đặt ở đây thổi, dừng lại!" Giống như trác Hi liếc mắt, đem rèm buông đến.

  Dưới đài đèn tựu quang đã sáng lên, hoàn toàn nhìn không tới phía dưới là tình huống như thế nào, đợi chút nữa lên đài thời điểm đại khái có thể không dùng khẩn trương như vậy.

  Giống như trác Hi quần áo đã sớm thay xong, liền trên mặt trang đều vẽ lên rồi, xiết chặt trương, rồi lại có chút quá mót.

  Muốn đi WC toa-lét, thế tất yếu từ phía sau đài bên cạnh bên cạnh đi ra ngoài, xuyên qua thính phòng mới được, giống như trác Hi khẽ cắn môi, cúi đầu xách lấy vạt áo liền ra cửa hông.

  Cũng may không phải mình trường học, tuy rằng trên đường khiến cho vô số ghé mắt, nhưng đoán chừng một cái nhận thức hắn cũng không có.

  Vội vàng giải quyết xong sinh lý cần, giống như trác Hi lại cúi đầu đường cũ phản hồi, tiếp tục thừa nhận ánh mắt của mọi người, bên tai còn bất chợt truyền đến vài tiếng khích lệ.

  Giống như trác Hi tự động che giấu những cái kia nghe không hiểu nhiều chữ, gần đến giờ cửa hông thời điểm, hướng sau uốn éo phía dưới.

  Cái sừng này tốc độ không phải là tại trên đài, đèn tựu quang cũng theo không quá tới đây, vì vậy dưới đài tình hình tuy rằng vẫn còn có chút mơ hồ, nhưng đại khái hình dáng vẫn có thể thấy rõ —— nhất là đứng ở trong đám người cúi đầu loay hoay camera chính là cái người kia.

  "Càng... Càng nhẹ Vũ?" Giống như trác Hi không khỏi thấp hô ra tiếng.

  Cách lấy trùng trùng điệp điệp đám người, huống hồ tiếng người huyên náo, càng nhẹ Vũ rõ ràng không có nghe thấy khả năng, nhưng nháy mắt sau đó, ánh mắt của hắn còn là đột nhiên quét đi qua, đang cảm thấy giống như trác Hi thời điểm, bờ môi hơi hơi về phía trên ngoặt dưới, vẫn thuận tiện làm cái cố gắng lên thủ thế.

  Giống như trác Hi toàn thân cứng đờ, cơ hồ là cọ lấy đi đến bên trong.

  Chính vô cùng buồn chán mà tại cạnh cửa ngồi tiền lặng yên trông thấy hắn cái này bộ dáng, lập tức hiểu rõ mà cười: "Như thế nào? Thấy được?"

  Giống như trác Hi trợn mắt tròn xoe: "Ài, hắn làm sao tới rồi hả?"

  "Ngươi hỏi ta ta hỏi ai a, ta cũng là vừa mới đi ra ngoài thời điểm thấy." Tiền lặng yên ra vẻ mờ mịt hình dáng, "Trước kia không phải là hắn cho đập đấy sao? Đại khái bèo bèo lại đi bái thác..."

  "Vậy hắn vì cái gì không nói với ta?" Giống như trác Hi càng là tức giận.

  Tiền lặng yên rút rút khóe miệng: "Ngươi không cảm thấy loại vấn đề này hỏi hắn tương đối thích hợp sao? Ta cũng không phải hắn con giun trong bụng..."

  Giống như trác Hi nghe vậy cũng không hề cố tình gây sự, chẳng qua là thở phì phì mà ngồi ở một bên sinh hờn dỗi.

  Nhịn không được lại chạy đến cửa hông bên cạnh, vụng trộm thò đầu ra, càng nhẹ Vũ còn là thần sắc nghiêm túc lục lấy giống như, bên cạnh... Vây quanh một đám líu ríu nữ hài tử.

  Tuy rằng ngọn đèn lờ mờ, giống như trác Hi còn là tinh tường chứng kiến, một cái trong đó thậm chí còn đưa cho càng nhẹ Vũ một ly nông phu sơn tuyền.

  Dựa vào, đều lão nam nhân còn tới chỗ hát hoa ngắt cỏ.

  Giống như trác Hi lại uất ức, ngón tay bắt lấy cửa hông gảy tới đây gảy qua, thẳng gảy đến đầu ngón tay trở nên trắng.

  《 Tần Thời Minh Nguyệt 》 với tư cách áp trục tiết mục được an bài tại muộn sẽ bắt đầu một giờ sau, giống như trác Hi liền cứng rắn mà ở đằng kia gảy một giờ ván cửa.

  Bị tiền lặng yên kêu lên đi sau đó, tức giận rút đi, trong nội tâm khẩn trương cảm giác càng lớn.

  Phía dưới ngoại trừ những cái kia nhìn không thấy mặt đệ tử, còn nhiều thêm cái càng nhẹ Vũ.

  Tuy rằng bởi vì ngọn đèn vấn đề, căn bản nhìn không thấy thân ảnh của hắn, nhưng trải qua cái kia một giờ quan sát, giống như trác Hi thậm chí đều có thể nhớ lại đến hắn là ở đâu cái phương vị đứng đấy.

  Khó khăn luyện được tự nhiên chút ít động tác vừa nhanh quên sạch, kết nối với đài bộ pháp đều trở nên cứng ngắc.

  "Thân ái, tự nhiên, tự nhiên..." Uốn khúc bèo bèo cos chính là Đoan Mộc Dung, liền đi tại bên cạnh hắn, trông thấy cái dạng này nhịn không được thấp giọng nhắc nhở.

  Nhưng người chủ trì xuống đài thời điểm mạch vừa vặn quên cửa quan, đi đều bên người nàng thời điểm, câu kia "Thân ái" rành mạch truyền đến dưới đài, hơn nữa ngọn đèn rất sáng, liền ánh mắt cũng làm cho người ở dưới đài thấy được nhìn thấy tận mắt.

  Vì vậy phía dưới lập tức tránh ra dỗ dành.

  "A a a a, ít vũ là Thiên Minh đấy, Thiên Minh Thiên Minh!" Hủ con gái đám bọn chúng thanh âm.

  "Uốn khúc bèo bèo gọi hắn Thân ái? Tiểu tử kia là ai? Dựa vào, vẫn chưa thấy qua liền dám đoạt mỹ nữ!" Trạch nam(*) đám bọn chúng oán trách...

  Mặc dù mọi người thảo luận náo nhiệt, nhưng ở trên bục thanh tú còn là đâu vào đấy mà đi lấy, trang bị duy mỹ âm nhạc, tăng thêm tình cảnh, dù cho không có một câu lời kịch, hãy để cho khán giả thét lên liên tục.

  Giống như trác Hi theo như kịch bản là nên cùng Thiên Minh "Thâm tình đối mặt", nhưng hắn đối với Thiên Minh nhìn hai mắt, ánh mắt liền không nhịn được chuyển hướng về phía trong trí nhớ càng nhẹ Vũ phương hướng. Nhưng bất đắc dĩ dưới đài ngọn đèn chói mắt, cái gì đều thấy không rõ lắm.

  Càng thấy không rõ càng là khẩn trương, đến cuối cùng xuống đài thời điểm, vậy mà dẫm lên người trước mặt vạt áo, thiếu chút nữa hại hai người rơi vỡ làm một đoàn.

  Bất quá may mắn hai người nền tảng vốn đã đến hậu trường, lảo đảo vài cái, đã bị người bên cạnh đỡ, đoán chừng người ở dưới đài cũng chỉ nhìn thấy chân hắn bước có chút bất ổn, cụ thể ngược lại không có gì kẽ hở.

  Áp trục tiết mục diễn xong, đằng sau kết thúc công việc mọi người thì có nhiều như vậy không đếm xỉa tới. Giống như trác Hi vốn cũng chỉ là hỗ trợ, đối với đằng sau tiến độ càng là không có gì hay quan tâm.

  Vừa mới diễn xuất xong người nối liền không dứt mà từ cửa hông đi ra ngoài, giống như trác Hi cọ qua, hướng mặt ngoài càng nhẹ Vũ phương hướng nhìn thoáng qua, quả nhiên lại bị bắt quả tang lấy.

  Lần này giống như trác Hi thật không có hướng sau co lại, chẳng qua là nhìn nhìn vẫn như cũ tại càng nhẹ Vũ bên người vây quanh đám kia nữ hài tử, tức giận trừng mắt liếc hắn một cái.

  Hậu trường kỳ thật mang theo nho nhỏ phòng thay đồ, nhưng giờ phút này đều bị các nữ đồng bào chiếm cứ, giống như trác Hi mang theo chứa bản thân quần áo dây lưng, lại xuyên qua đám người ra hoạt động trung tâm, tiến vào toilet.

  Toilet phòng kế có đôi khi cũng là thay quần áo nơi tốt.

  Lần này không có người hỗ trợ, giống như trác Hi phí hết thật lớn một lát mới đem y phục trên người cởi xuống, cũng không thế nào để trong lòng, tiện tay đặt ở bồn cầu đắp lên, tiếp theo mặc lên y phục của mình.

  Ra toilet, vừa phải về đi tìm bọn họ, đã nhìn thấy bên cạnh trong thang lầu lộ ra mảnh góc áo, cái kia có khiếu:chất vải, giống như chính là hôm nay tiền lặng yên mặc cái kia thân Cao Tiệm Ly giả bộ.

  Hắn không thay quần áo, ở chỗ này làm gì vậy?

  Giống như trác Hi nhíu mày, vừa định qua làm cho người, liền nghe thấy bọn họ nói chuyện âm thanh.

  "Ài, chết mồi câu mực, lão tử bạn thân đây đều bị ngươi bắt cóc rồi, khiến cho ngươi giúp đỡ ít như vậy chuyện nhỏ ngươi cũng không giúp đỡ?" Tiền lặng yên thanh âm có chút hổn hển.

  Còn đối với trước mặt người nọ rồi lại rõ ràng đến khí định thần nhàn: "Cái gì gọi là gậy a, nương tử của ta đó là cam tâm tình nguyện, các ngươi cái kia, không thể so với bạn thân đây!"

  Giống như trác Hi trong nội tâm lộp bộp một cái, sắp sửa phóng ra bước chân cứng rắn mà thẳng xuống tới.

  Bọn hắn mà nói, là có ý gì?

  "Này, ta nói ngươi đối với trác Hi rút cuộc là cảm giác gì? Đều kéo đã lâu như vậy, vẫn hai cái thân phận kéo lấy, ngươi không phải là muốn đùa nghịch hắn đi? Ta đã nói với ngươi, ngươi nếu là dám như vậy, ta ta thiến ngươi!" Tiền lặng yên nghiến răng nghiến lợi mà nói.

  Càng nhẹ Vũ cái này thật không có vừa mới như vậy mây trôi nước chảy rồi, lạnh hừ lạnh một tiếng: "Ta cảm giác gì mắc mớ gì tới ngươi? Ngươi không cảm giác mình quản nhiều lắm? Coi như là ta nghĩ đùa nghịch hắn, cũng không tới phiên ngươi thay hắn ra mặt."

  "Ài, càng nhẹ Vũ ngươi!" Tiền lặng yên cái này giống như thật sự triển khai khí, lộ ra góc áo rút mạnh trở về.

  Giống như trác Hi đầu óc mịt mờ đấy, cũng bất chấp bọn hắn tại tranh luận cái gì, thất hồn lạc phách mà đi hướng bên kia thang lầu.

  Trên đường không biết gặp trong xã đoàn người nào, đem cái đĩa quần áo cái túi đưa tới, giống như trác Hi liền lảo đảo mà đi xuống lầu.

  Trong đầu giống như chỉ có một câu liên tục tái diễn, càng nhẹ Vũ biết rõ hắn là Tiêu Tiêu mưa này, biết rõ hắn là Tiêu Tiêu mưa này, Tiêu Tiêu mưa này...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sáng sớm năm giờ đã rời giường, hiện tại đầu đau quá...

  Không biết ngày mai vẫn lên không nổi đến đến đi học.

  Đúng rồi, hôm nay thấy được định chế (*hàng đặt theo yêu cầu) in ấn sách, phát hiện vậy mà thượng truyền (*upload) sai rồi, lần bên ngoài trong có một nhỏ BUG rõ ràng sửa đã tới, nhưng mà trong sách vậy mà không có từ bỏ, hẳn là thượng truyền (*upload) sai rồi ~~~~(>_<)~~~~

  Thực xin lỗi định chế (*hàng đặt theo yêu cầu) thân môn! Lần sau ta nhất định chú ý!
   
 5. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 64: nương tử, ngươi ở chỗ? . . .

  Đần độn mà đi làm động trung tâm, giống như trác Hi đứng ở sân trường trên đường nhỏ, nghe thấy hoạt động trung tâm trong truyền tới tiếng hoan hô cùng tiếng âm nhạc, đột nhiên có chút mờ mịt, trong nội tâm cũng từng đợt mà co rút đau đớn.

  Bản thân trăm phương ngàn kế gạt sự tình, nguyên lai người ta đã sớm biết.

  Hắn lại vẫn vẫn luôn đang sợ tên kia biết rõ thân phận của hắn sau sẽ xảy ra khí...

  Bây giờ suy nghĩ một chút, thật đúng là ngu vãi cả lồn (!).

  Hắn nơm nớp lo sợ mà sợ hãi làm lộ mà không thể không mở ra hai cái số cùng một chỗ hoạt động thời điểm, tên kia tại Computer đầu kia nói không chừng cười đến chính vui mừng.

  Hắn đã nói, một người nam nhân, làm sao sẽ không hiểu thấu mà thích đồng tính đây?

  Như hắn không phải là Tiêu Tiêu mưa này, hắn cũng không phải nướng mồi câu mực, loại chuyện này đại khái còn có phát sinh khả năng —— có lẽ đây chính là hắn chậm chạp không dám cho thấy thân phận của mình nguyên nhân.

  Có thể lúc đầu đến chính mình giấu giếm thật sự một chút ý nghĩa đều không có.

  Càng nhẹ Vũ hắn sớm biết như vậy tiểu nương tử cùng Tiêu Tiêu mưa này đều là một người.

  Nếu như đã sớm biết, cái kia lúc trước làm sao lại có thể như vậy tự nhiên mà mở miệng một tiếng nương tử đâu rồi, nhìn bản thân hổn hển bộ dạng, nhất định thấy được có thể high đi?

  Hắn cho tới bây giờ cũng biết nướng mồi câu mực là tên khốn kiếp, nhưng cho tới bây giờ đều không nhìn ra, hắn vậy mà hỗn đản đến loại tình trạng này.

  Sao có thể vì trả thù liền tùy tùy tiện tiện nói ra ưa thích cái loại này lời nói.

  Nếu như là hắn, nhất định làm không được.

  Giống như trác Hi trong đầu một thẳng ông ông tác hưởng, kỳ thật vừa mới hai người kia nói chuyện nội dung, hắn nhớ kỹ cũng không thế nào rõ ràng, nhưng trọng điểm còn là bắt được không ít.

  "Ta cảm giác gì mắc mớ gì tới ngươi? ... Coi như là ta nghĩ đùa nghịch hắn..."

  Giống như trác Hi trái tim từng đợt mà co rút nhanh, trên mặt cũng đột nhiên bay lên một hồi cảm giác mát, tùy ý lau một cái, mới phát hiện mình vậy mà chảy ra nước mắt.

  Loạn xạ xoa xoa, giống như trác Hi liền ra cửa trường.

  Tiền lặng yên trường học tuy rằng đã ở vùng ngoại thành, nhưng cửa trường học cũng vụn vặt lẻ tẻ mà ngừng lại mấy chiếc chờ kiếm khách xe taxi, giống như trác Hi tiện tay kéo lái một xe xe cửa ngồi lên, cùng lái xe nói chính nhà mình địa chỉ.

  Cái này chỗ ngồi khoảng cách giống như trác Hi trường học tuy rằng xa, nhưng khoảng cách nội thành vẫn còn tính thân cận đấy.

  Xe vừa khai ra trường học không bao xa, giống như trác Hi trong túi quần điện thoại liền ông ông động đất đứng lên.

  Móc ra nhìn xem, trên màn hình "Chết mồi câu mực" ba chữ chợt hiện đến hắn mắt một hồi chua.

  Không chút do dự xoa bóp cự tuyệt, giống như trác Hi trực tiếp đem tên của hắn kéo vào sổ đen.

  Lại tìm ra tiền lặng yên dãy số, bấm.

  Tiền lặng yên hiển nhiên cũng đang đang tìm hắn, ngữ khí rất lo lắng: "Này, tiểu tử ngươi chạy đi đâu?"

  "Yêu cái nào chỗ nào, cần ngươi để ý!" Giống như trác Hi chính hậm hực lấy, nói chuyện không lưu tình chút nào, "Lão tử chẳng qua là truyền tin ngươi, chúng ta Game Over rồi, ngươi hãy cùng càng nhẹ Vũ tên hỗn đản kia yêu nhau đi!"

  Giống như trác Hi nói với hắn xong, liền cúp điện thoại, tiếp theo lại lập lại chiêu cũ, điện thoại pin một gảy, màn hình lập tức biến thành màu đen.

  Đã không có công cụ truyền tin, giống như trác Hi trên đường đi đều an tĩnh rất.

  Nhưng đã đến nhà mình dưới lầu, giống như trác Hi bước chân rồi lại chần chờ.

  Loại này thời điểm về nhà, tránh không được sẽ bị hỏi lung tung này kia, liền hắn hiện tại nơi này trạng thái, đoán chừng nói là cùng tiền lặng yên đồng học hữu hảo ở chung sau đó trở về, cũng không ai tin tưởng.

  Giống như trác Hi thở dài, đào đào trong túi quần, túi tiền cũng ném ở tiền lặng yên ký túc xá rồi, bên trong chỉ chứa mua cơm còn dư lại một chút tiền lẻ, vừa vặn dễ dàng gom góp đã đủ rồi tiền xe, bây giờ còn còn lại hai cái một khối đấy.

  Đừng nói khách sạn rồi, tại tiệm Internet ngốc một đêm cũng không đủ.

  Giống như trác Hi lại lần nữa đem trong túi quần giải thể điện thoại lắp đặt tốt, thông qua đi gần nhất trò chuyện trong gần nhất cái kia một thông.

  Đầu kia rất nhanh tiếp đứng lên, tiền lặng yên thanh âm rõ ràng so với vừa mới lo lắng nhiều, nói chuyện cũng không mang thở: "Ngươi hãy nghe ta nói ta là bị chết mồi câu mực tiểu tử kia nổ đi ra đấy, về sau không nói cho ngươi cũng là sợ ngươi sinh khí ngươi đừng tắt máy a lốp bốp lốp bốp lốp bốp..."

  Giống như trác Hi tại đây đầu trợn mắt trừng một cái, ra khỏi cửa cắt đứt hắn mà nói: "Tốt rồi, cho ngươi cái lấy công chuộc tội cơ hội, tới nhà của ta dưới lầu tiếp ta!"

  Bánh bao không nhân mảnh bên này chuyện gì xảy ra, hắn đại khái cũng có thể đoán cái không sai biệt lắm, đầu bất quá nghĩ đến bản thân bạn thân đây đều giúp đỡ cái kia chết mồi câu mực gạt bản thân, liền không nhịn được phát hỏa.

  "A?" Tiền lặng yên sửng sốt xuống, "Ngươi chạy người nhà đi?"

  "Ít nói nhảm, ngươi đặc biệt sao nhanh lên!" Giống như trác Hi hỏa khí còn không có xuống, cũng lười cùng hắn giải thích, "Còn có, ngươi lại cùng càng nhẹ Vũ nói một chữ, lão tử thực với ngươi tuyệt giao!"

  "Hảo hảo, ta lập tức tới, chờ ta!" Tiền lặng yên nói xong cũng vội vàng mà cúp điện thoại.

  Đã đến cuối mùa hè, tuy rằng lúc ban ngày vẫn là mặt trời rực rỡ cao chiếu, nhưng vào đêm, thật đúng là có chút ít lạnh.

  Giống như trác Hi mặc trên người ngắn tay quần đùi, các loại tiền lặng yên đi đến thời điểm, đã tại trên bậc thang co lại thành một đoàn.

  "Ta thấy thế nào lấy ngươi như vậy đáng thương a..." Tiền lặng yên vẻ mặt tràn đầy bi thương.

  Giống như trác Hi lườm hắn một cái, từ dưới đất đứng lên, không khách khí chút nào đem áo khoác của hắn lột bỏ, bộ đến trên người mình.

  Mãi cho đến cùng tiền lặng yên về đến nhà, đều là một bộ vênh váo tự đắc, lười để ý đến người bộ dạng.

  Tiền lặng yên vốn là chột dạ, thấy hắn không nói lời nào, cũng không dám tùy ý mở miệng, chỉ có thể đau khổ bức mà cẩn thận phụng bồi.

  Giống như trác Hi quen việc dễ làm mà rửa liền nằm chết dí trên giường của hắn, rốt cuộc mở miệng vàng: "Hắn lúc nào biết rõ ta là Tiêu Tiêu hay sao?"

  Tiền lặng yên hồi tưởng xuống, thành thành thật thật trả lời: "Đã quên... Dù sao biết rõ đấy rất sớm!"

  "Đã quên... Dựa vào, ngươi như thế nào không quên thay hắn giữ bí mật a!" Giống như trác Hi mãnh liệt từ trên giường ngồi xuống, một gối đầu tìm đến tới đây.

  "Ta là muốn nói cho ngươi biết a... Mỗi lần nhắc tới ngươi sẽ phải phá hư ta cả đời tính phúc, ai còn dám nói!" Tiền lặng yên nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

  Giống như trác Hi chán nản: "Ngươi vẫn bần, thật muốn lão tử thiến ngươi đi?"

  "Ài, được rồi, ta trầm mặc..." Tiền lặng yên thức thời mà câm miệng.

  Giống như trác Hi vòng □, đem mặt chôn ở trong chăn: "Hỗn đản, ta biết ngay, hắn nhất định là đã sớm biết... Ta phải không thật là ngốc?"

  Tiền lặng yên do dự xuống, bò lên giường đến úp sấp bên cạnh hắn: "Này, ngươi không phải là đang khóc đi?"

  "Không có!" Giống như trác Hi rất mau trả lời, nhưng mong lấy chăn màn tay rõ ràng khí lực càng lớn.

  "Ngươi vẫn thật như vậy ưa thích hắn? Dựa vào, hắn có cái gì tốt đấy, chẳng phải xú nam nhân một cái, ngươi muốn vừa ý không cũng có thể trước vừa ý ta sao? Nói như thế nào chúng ta cũng đều nhiều năm như vậy giao tình..." Tiền lặng yên dùng sức đem chăn màn túm lấy, muốn ném qua một bên, nhưng đang cảm thấy trong mắt của hắn nước mắt sau đó, bỗng dưng dừng lại động tác, tiếp theo càng làm chăn màn ném đi trở về, "Ài, cho ngươi che đi còn là, ta như thế nào có loại khi dễ tiểu muội muội cảm giác?"

  "Cút ngươi đấy, ngươi mới muội muội, cả nhà ngươi đều muội muội!" Giống như trác Hi nện hắn một quyền, không chút do dự mà cầm lấy chăn mền của hắn lau đem mặt, thuận tiện lau lau nước mũi.

  "Mặt trời, ngươi có ác tâm hay không!" Tiền lặng yên chịu không nổi mà hướng bên cạnh xê dịch.

  Giống như trác Hi đem lau nước mũi cái kia một mặt chồng đến bên trong, như cũ ôm chăn màn ủ rũ mà nằm sấp lấy.

  "Kỳ thật đi... Ta không nói cho ngươi, cũng là cảm thấy mồi câu mực hắn không giống tại gài ngươi, không giống cái loại người này a!" Tiền lặng yên đẩy đẩy lưng của hắn, có chút chần chờ mà mở miệng.

  Giống như trác Hi bị hắn mà nói nói được trong nội tâm run rẩy dưới, nhưng vẫn như cũ không chịu ngẩng đầu: "Lừa gạt đều lừa, còn cái gì không giống cái loại người này, não tàn đi ngươi!"

  "Hắn đó là bởi vì..." Tiền lặng yên mà nói vẫn không ra khỏi miệng, giống như trác Hi điện thoại liền lại chấn động lên.

  Trên màn hình chớp động chính là cái mã số xa lạ, nhưng rất rõ ràng, hai người đều biết là ai đánh tới.

  "Cái kia, nghe một chút hắn nói như thế nào tốt rồi." Tiền lặng yên không đều giống như trác Hi phản ứng, liền lấy qua tay cơ, đè xuống nút trả lời.

  Bên kia càng nhẹ Vũ thanh âm rất nhanh truyền tới: "Nương tử, ngươi bây giờ tại nơi nào? Ta đến tìm ngươi!"

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay khóa rất ít, vốn đang cho rằng có thể hai canh đâu rồi, kết quả bị Tiêu Tiêu phản ứng cho kẹt đã chết

  Đến bây giờ mới đã viết chương một... Khó khăn đã có một chút con trai cảm giác, Computer lập tức sẽ không điện rồi

  Ô ô ô... Quả nhiên là năm xưa bất lợi!
   
 6. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 65: suy nghĩ thật kỹ đi . . .

  Tiền lặng yên tiếp thông điện thoại sau đó liền nhấn xuống miễn xách, càng nhẹ Vũ mà nói hai người đều nghe được rành mạch.

  Mắt liếc giống như trác Hi trong nháy mắt biến màu đỏ mặt, tiền lặng yên rút lấy khóe miệng đối với điện thoại nói: "Mẹ ngươi con cái tại ta đây con trai, ngươi muốn đi qua 3P sao?"

  "Ài, ngươi xéo đi! Lại để cho nương tử của ta nghe!" Càng nhẹ Vũ nghe xong là hắn, vừa mới ôn nhu ngữ khí lập tức biến mất không thấy gì nữa, trở nên hung dữ đấy.

  Tiền lặng yên lại triều giống như trác Hi nhìn thoáng qua: "Hắn không có ở đây, có chuyện gì con trai nói với ta đi!"

  "Nói cho ngươi có một P dùng!" Càng nhẹ Vũ không để mình bị đẩy vòng vòng, "Các ngươi tại nơi nào?"

  "Tại nhà ta a, Tiêu Tiêu đang tắm đâu rồi, ta chính trên giường chờ hắn." Tiền lặng yên nói xong, hay dùng một tay cầm lấy chén nước trên bàn, rào rào mà đem nước rót vào trong thùng rác.

  Bên cạnh chạy đến vẫn bên cạnh cố ý đưa di động hướng tiếng nước phương hướng đụng đụng, mới tiếp tục đối với lấy càng nhẹ Vũ đắc chí: "Nghe thấy chưa? Tẩy đến chính high đâu!"

  "Ngươi!" Càng nhẹ Vũ quả nhiên tức giận đến không nhẹ, "Hắn phải hay không phải nghe thấy chúng ta nói chuyện?"

  Tiền lặng yên vừa nhìn về phía giống như trác Hi, chỉ thấy hắn đang tập trung tinh thần mà nhìn chằm chằm vào điện thoại nghe hai người bọn họ nói chuyện, cảm giác được tiền lặng yên chú ý, tranh thủ thời gian dời đi ánh mắt.

  "Nghe thấy được, giống như rất tức giận." Tiền lặng yên hiểu rõ mà cười lấy hỏi, "Cái kia, cho ngươi một cơ hội hảo hảo giải thích xuống..."

  Giống như trác Hi chi cạnh lỗ tai nghe, đầu bên kia điện thoại vậy mà ngoài ý muốn truyền đến cái nữ nhân thanh âm: "Thân ái, có muốn ăn chút gì hay không con trai xóa sạch trà bánh ngọt? Vừa làm tốt đấy!"

  Người nữ kia thanh âm không tính lớn, đại khái khoảng cách điện thoại còn có chút khoảng cách, nếu không phải mở ra miễn xách, bọn hắn đều không nhất định có thể nghe được.

  Càng nhẹ Vũ thanh âm giống như cũng khoảng cách microphone xa chút ít: "Thả ở đây đi, chúng ta dưới ăn."

  "Tại gọi điện thoại? Ta đây lên trước đi á..., ngủ sớm một chút ngang!" Đầu bên kia điện thoại truyền đến két đến một tiếng, xem ra hẳn là người nữ kia đóng cửa lại đã đi ra.

  Vốn đang tràn đầy chờ mong giống như trác Hi sắc mặt một cái trở nên âm, một lời không nói, đứng dậy bò xuống giường tiến vào phòng tắm.

  Tiền lặng yên một bộ bị lôi P qua biểu lộ, đối với điện thoại gầm nhẹ: "Bà mẹ nó, ngươi bên kia tại sao có thể có nữ nhân thanh âm?"

  "Bằng hữu a, hoa đào tỷ tỷ của hắn, cho ta tiễn đưa bánh ngọt đến đấy." Càng nhẹ Vũ không thèm để ý chút nào mà thuận miệng trả lời, "Ngươi tìm nương tử của ta nghe, nhanh lên một chút, còn không có tẩy rửa sao?"

  Tiền lặng yên dùng sức trợn mắt trừng một cái: "Tẩy cái P! Vừa mới hắn có thể một mực ở bên cạnh nghe, bây giờ là thật sự là đi phòng tắm rồi."

  "... Ngươi không muốn nói cho ta hắn đã hiểu lầm!" Càng nhẹ Vũ thanh âm giống như bọc tầng một gió lạnh thổi qua đến.

  Tiền lặng yên hướng phía phòng tắm phương hướng nhìn nhìn: "Hình như là thật sự đã hiểu lầm... Phì, cái gì hiểu lầm, ngươi không phải là một người ở sao? Đột nhiên ra cái cô nương bảo ngươi hôn yêu, bà mẹ nó, người nào gặp tin tưởng các ngươi là trong sạch đấy! Các ngươi thật sự là trong sạch hay sao?"

  Càng nhẹ Vũ hổn hển: "Cái gì trong sạch không trong trắng đấy, ngươi đi đem điện thoại kín đáo đưa cho hắn!"

  Tiền lặng yên vô lực mà thâm hô liễu khẩu khí: "Ta kiếp trước làm cái gì nghiệt a, tại hai người các ngươi chính giữa lẫn vào cái gì kình phong!"

  Tuy rằng oán trách lấy, nhưng cái thằng này còn là ngoan ngoãn đã đến phòng tắm trước, gõ gõ cửa liền vặn mở cửa đi vào.

  Giống như trác Hi liền bồn cầu che cũng không có nhấc lên an vị ở phía trên, trông thấy hắn tiến đến, nắm lên bên cạnh giấy rút cái hộp liền triều hắn tìm đến tới đây: "Lão tử cho ngươi tiến vào sao?"

  "Ngươi cho rằng gia muốn vào a! Điện thoại, có tiếp hay không?" Tiền lặng yên đưa di động đưa tới trước mặt hắn.

  Giống như trác Hi không nói hai lời đưa di động từ trong tay hắn túm lấy, đứng lên xốc lên bồn cầu cái nắp liền ném vào, thuận tiện vẫn kéo hạ tuyến, một cỗ nước trong chảy ra, trên màn hình "Đã kết nối" cùng theo đằng sau trò chuyện thời gian trong nước chiếu sáng rạng rỡ, lập tức tối xuống dưới.

  "Mặt trời, ngươi cũng quá mãnh liệt đi?" Tiền lặng yên vẻ mặt tràn đầy hóa đá, "Lão tử bồn cầu gặp chắn đấy!"

  "Sợ chắn liền lao ra!" Giống như trác Hi hai mắt đỏ bừng trừng mắt nhìn hắn một cái, lại càng qua hắn ra phòng tắm, ngồi xuống bàn máy tính trước.

  Tiền lặng yên đi trường học mang chính là Laptop (bút kí), cái kia đài đài kiểu còn là thành thành thật thật mà tại phòng ngủ để đó, giống như trác Hi đè xuống khởi động máy khóa, Computer rất nhanh liền khởi động hoàn tất.

  Giống như trác Hi leo lên Tiêu Tiêu mưa này số, mở ra hảo hữu liệt biểu, cừu nhân trong một người có tên chữ vẫn màu xám tro lấy.

  Muốn từ trong túi quần lấy điện thoại cầm tay ra thúc người, mới nhớ tới cái kia bi kịch điện thoại đồng học hiện tại đang tại trong bồn cầu nằm.

  Từ bang phái trong tìm được nửa mảnh hoa đào tên, thêm làm hảo hữu, giống như trác Hi cho hắn phát qua tin tức: "Hoa đào giúp một việc đi, đi gọi càng nhẹ Vũ thượng tuyến!"

  Hoa đào rất nhanh trở về tin tức: "(kinh hô biểu lộ) làm sao vậy sao?"

  "Cảm ơn!" Giống như trác Hi cũng lười cùng hắn giải thích, trực tiếp liền nói cám ơn.

  Hoa đào đại khái là bị hắn mà nói dọa sợ, thật lớn một lát mới trở về cái "Tốt" chữ, lại mấy phút nữa, lại thành thành thật thật mà phát tới đây cái tin tức: "Hắn nói lập tức liền trên."

  Quả nhiên, qua trong một giây lát, nướng mồi câu mực tên liền phát sáng lên.

  [ nướng mồi câu mực ] lén lút đối với ngươi nói: (cắn khăn tay biểu lộ) nương tử...

  Càng nhẹ Vũ động tác rất nhanh, hầu như lại sáng lên tên đồng thời, tin tức đã phát tài tới đây, tiếp theo lại phát tới cái tổ đội mời.

  Nhìn xem cái kia cắn điện thoại khóc đến rút nức nở khóc không ra tiếng nhỏ Hầu Tử, giống như trác Hi trong đầu không khỏi nhớ tới hắn vừa chơi tiểu nương tử cái kia số thời điểm, gia hỏa này giống như không chỉ một lần thì cứ như vậy chà tràn đầy một bình nương tử.

  Cái mũi không khỏi đau xót, giống như trác Hi tranh thủ thời gian bấm véo bóp trong lòng bàn tay, không để cho bản thân suy nghĩ nhiều, đã phát tài cái bạo âm loa đi ra ngoài.

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: [ nướng mồi câu mực ] đến cầu vồng, lão tử với ngươi không đội trời chung!

  [ nướng mồi câu mực ] lén lút đối với ngươi nói: Nương tử...

  Càng nhẹ Vũ giống như bị hắn loa hù đến rồi.

  Bang phái: Bò sát loại thực vật: Dựa vào, Tiêu Tiêu kèm theo đến trên người của ngươi chính là cái kia sinh vật rốt cuộc đã đi ra sao?

  Bang phái: Cô đơn lạnh lẽo đang khiêu vũ: Đã xảy ra chuyện gì mồi câu mực huynh vừa sưng sao ngươi rồi Tiêu Tiêu?

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Yêu nhau Tướng giết gì gì đó... Ta biết ngay sẽ không yên tĩnh quá lâu (buông tay biểu lộ)

  Thế giới: Tiểu hài tử tới đây gọi là cha: Lại muốn bắt đầu sao?

  Giống như trác Hi từ lúc cùng hoa đào nói chuyện nhiều sau đó, đã đến cầu vồng chờ.

  Chờ hắn phát qua loa sau đó, cầu vồng người trên dần dần tăng nhiều, chính là không thấy một đầu mồi câu mực bóng dáng.

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Lão đại, đến a đến a, chúng ta đều đang đợi ngươi!

  Loa: Khuôn mặt như vẽ: Ta thật hoài niệm loại này hình ảnh (ưa thích biểu lộ)

  [ nướng mồi câu mực ] lén lút đối với ngươi nói: Nương tử, ngươi muốn đối với vi phu khô Thần Mã (cắn khăn tay biểu lộ)

  Loại này thời khắc, càng nhẹ Vũ lại vẫn tại hai người nói chuyện phiếm khung trong đối với hắn mại manh.

  Nhìn xem cái kia phù hợp giả bộ vô tội bộ dạng, giống như trác Hi ngực càng khó chịu, lại chà một cái loa đi ra ngoài.

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: Móa! Ngươi đặc biệt sao mau tới! Nói chuyện riêng con em ngươi a nói chuyện riêng!

  Thế giới: Ca gặp cá heo âm: Tiêu Tiêu có khí thế, ta xem trọng ngươi a (ưa thích biểu lộ)

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Ta đều không đành lòng đem hắn loa xoát đi xuống!

  Giống như trác Hi kỳ thật cũng không biết mình hiện tại trong lòng rút cuộc là cảm giác gì, sinh khí sao? Cũng không được đầy đủ nhưng.

  Chẳng qua là, tại vừa mới muốn xác định muốn cùng hắn đi xuống đi thời điểm, đột nhiên phát hiện nguyên lai hắn có khả năng chẳng qua là đang đùa làm cho bản thân, dù cho chỉ là khả năng, giống như trác Hi vẫn cảm thấy trong nội tâm chua vô cùng đau đớn.

  Người ở bên ngoài xem ra loại này giấu giếm lừa gạt có lẽ không có ý nghĩa, nhưng đối với một cái yêu mến người của đối phương mà nói, một chút gió thổi cỏ lay, đều có thể trông gà hoá cuốc.

  Coi như là cái kia một chút khả năng mạo hiểm, đều sẽ biết sợ đến không dám đơn giản phóng ra một bước.

  Loa: Nướng mồi câu mực: Nương tử, vi phu sai rồi còn không được không, chúng ta về nhà lén lút giải quyết đi (cắn khăn tay biểu lộ)

  Thế giới: Bò sát loại thực vật: Nương tử? Ai có thể nói cho ta biết mồi câu mực những lời này có ý tứ gì (gió lạnh biểu lộ)

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Gào khóc NGAO... Mồi câu mực đại hiệp tại hô Tiêu Tiêu đại hiệp nương tử! ! ! ! !

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Nướng mồi câu mực nương tử không phải là chị dâu không (hoảng sợ biểu lộ)

  Thế giới: Như hoa như ngọc: Dựa vào, không muốn nói cho ta tiểu nương tử cùng Tiêu Tiêu đều là một người...

  Thế giới: Xé trời nát kiếm: (gió lạnh biểu lộ) thần triển khai...

  Thế giới: Tiểu hài tử tới đây gọi là cha: Vẫn như cũ cầu giải thích...

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Địa Cầu thật là đáng sợ, tê tê ta phải về Hoả Tinh đi!

  Thế giới: Cây hòe lá cây: A a a, ta đã đoán được nguyên nhân gây ra trải qua cao * cùng kết cục!

  Thế giới: Cây hòe lá cây: Bị che đậy cái kia hai chữ là cao [ tất ——] triều!

  Thế giới: Bò sát loại thực vật: Tiêu Tiêu ngươi là ta thần tượng!

  Trên thế giới cái kia một đống lớn tin tức giống như trác Hi đều không có nhìn kỹ, từ lúc càng nhẹ Vũ phát qua cái kia một cái loa sau đầu óc của hắn liền ô...ô...n...g mà một tiếng tuyên cáo bãi công rồi.

  Hắn hắn hắn... Hắn cũng dám tại loa trên gọi là vợ hắn.

  Cái này thân phận của hắn không hề nghi ngờ mà bại lộ.

  Đã từng đau khổ gạt thân phận, bắt buộc bản thân cùng nướng mồi câu mực tổ đội đi train level, chính là sợ bị người khác biết rõ cái kia bị nướng mồi câu mực gọi là "Nương tử" tiểu nương tử chính là Tiêu Tiêu mưa này bản thân.

  Nhưng ở bây giờ lại dễ dàng như vậy đã bị gia hỏa này nói toạc rồi.

  Giống như trác Hi quẫn bách mà sắc mặt đỏ bừng, đầu óc nóng lên ngay tại loa trên ba ba ba mà gõ ra một hàng chữ.

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: Không sai, ta chính là tiểu nương tử thân cái miệng! Không nghĩ tới sớm đã bị ngươi khám phá thân phận, tính ta lưng, không đùa đến ngươi ngược lại bị ngươi đùa bỡn, hãy bớt sàm ngôn đi, đến cầu vồng!

  "Cái này... Trác Hi, ngươi, ngươi không cần phải như vậy..." Một bên quan sát thật lâu tiền lặng yên vừa mở đầu khuyên nửa câu, đã bị giống như trác Hi một ánh mắt giết trở về, chỉ có thể sờ sờ cái mũi tiếp tục đứng ngoài quan sát.

  Thế giới: Bò sát loại thực vật: (che miệng biểu lộ) Tiêu Tiêu nổ tung...

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: (mồ hôi lạnh biểu lộ) đây rốt cuộc là như thế nào cái tình huống? Ta vừa vặn giống như đã minh bạch, hiện tại giống như lại mơ hồ...

  Nói chuyện riêng: [ nướng mồi câu mực ] lén lút đối với ngươi nói: Nương tử, đừng làm rộn, ta đi tìm ngươi được không, ta ở trước mặt với ngươi giải thích!

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: [ nướng mồi câu mực ] ngươi đặc biệt sao xem không hiểu đầu đề câu chuyện a? Đến cầu vồng!

  Nói chuyện riêng: [ nướng mồi câu mực ] lén lút đối với ngươi nói: (cắn khăn tay biểu lộ) nương tử, nghe lời

  Loa: Tiêu Tiêu mưa này: Nghe lời con em ngươi! Lão tử thừa nhận không thể đùa nghịch qua ngươi, ngươi bây giờ đến cùng có dám tới hay không!

  Tuy rằng hai người cãi nhau tình huống nhìn mãi quen mắt, nhưng đêm nay lần này, kẻ đần cũng nhìn ra được, cùng dĩ vãng không có nhiều cùng, cái này thế giới bên dưới trên vậy mà khó được mà yên tĩnh trở lại, chỉ có theo chân bọn họ không quen tầm hai ba người vẫn còn thảo luận.

  Thế giới: Trái ba vòng phải ba vòng: Dựa vào, muốn đánh liền đánh, giày vò khốn khổ cái gì!

  Thế giới: Tìm không thấy vợ lại XX: Đó là một toàn dân quấy nền tảng thế giới, ta tuyệt vọng!

  Thế giới: Chít chít chít chít chít chít: Cái kia... Hai người các ngươi có phải hay không có cái gì hiểu lầm, khục khục, nói mở thì tốt rồi...

  Thế giới: Bò sát loại thực vật: Không có việc gì không có việc gì, mọi người tất cả giải tán đi, ly biệt tại cầu vồng như vậy mộng ảo chỗ ngồi tụ họp nhiều người nháo sự, như vậy không được không được!

  Ngửi ra đến không đúng con trai, hai người thân hữu đoàn bắt đầu khuyên bảo thêm đuổi người.

  Nhưng tuy rằng trong miệng nói như vậy lấy, thật sự khởi hành trở về một cái không có!

  Nói chuyện riêng: [ nướng mồi câu mực ] lén lút đối với ngươi nói: Nương tử, ta không có đùa nghịch ngươi! Được rồi, ta hãy đi trước...

  Càng nhẹ Vũ những lời này phát tới không bao lâu, người ngay tại cầu vồng Truyền Tống cửa chỗ ấy xuất hiện.

  Lưỡng nhân vật chính đều đã đến, trong đám người càng là yên tĩnh, bất quá đoán chừng bí mật có lẽ đều trò chuyện rất vui mừng.

  Giống như trác Hi vừa nhìn thấy nướng mồi câu mực thân ảnh, sẽ đem người kéo khẩn chiến đấu tình cảnh.

  Càng nhẹ Vũ cũng không biết chuyện gì xảy ra, đến thời điểm này ngược lại không nói một lời rồi, thẳng tắp mà đứng tại nguyên chỗ theo hắn chém, cùng lần trước giống nhau, một chiêu cũng không quay về.

  Giống như trác Hi lần này rồi lại không lưu tình chút nào, cho dù càng nhẹ Vũ toàn bộ hành trình phòng ngự, còn là mấy cái đại chiêu mời đến đi lên, đem người đưa về môn phái.

  Bang phái: Bò sát loại thực vật: Cái này, Tiêu Tiêu, các ngươi đến cùng làm sao vậy?

  Rốt cuộc có không sợ chết chạy đến hỏi.

  Giống như trác Hi nhìn xem càng nhẹ Vũ người cùng Bảo Bảo từ trước mặt của hắn biến mất, trong nội tâm lại có loại cảm giác khác thường bắt đầu khởi động, càng là không có tâm tư trả lời, dứt khoát tiếp theo bỏ qua.

  Nhiều lần, nướng mồi câu mực lại từ cổng truyền tống chỗ đó tiến đến, lần này là chủ động đem giống như trác Hi mang vào chiến đấu tình cảnh.

  Như cũ, một chiêu không trả, bất luận cái gì giống như trác Hi đem máu của hắn rút chưa, trở về môn phái.

  Đây là hai người kết thù kết oán đến nay sau cùng không có lo lắng một lần PK, nhưng mọi người rồi lại như là đang nhìn một trận tuyệt thế tỷ thí bình thường, thở mạnh cũng không dám ra ngoài một cái.

  Tới tới lui lui giết mấy lần, giống như trác Hi rốt cuộc chịu đựng không nổi, trong mắt sương mù mịt mờ mà nhìn chằm chằm vào màn hình, vẫn không nhúc nhích.

  Tiền lặng yên lo lắng vỗ vỗ vai của hắn, cũng không gặp hắn có phản ứng gì.

  Càng nhẹ Vũ lại từ môn phái đem về, kéo hắn tiến vào chiến đấu, nhìn hắn hồi lâu không hề động làm, mới một lần nữa mở miệng.

  Loa: Nướng mồi câu mực: Nương tử, tuy rằng ta đã biết rất sớm thân phận của ngươi, nhưng ta thật không có đùa nghịch ngươi

  Loa: Nướng mồi câu mực: Ta cũng chưa từng có nghĩ tới muốn đùa nghịch ngươi, ngươi biết, ta không phải là như vậy bỉ ổi người

  Loa: Nướng mồi câu mực: Ta biết rõ ngươi nhất thời không tiếp thụ được, trước suy nghĩ thật kỹ đi, ta sẽ cho ngươi chút thời gian.

  Nói xong, giống như trác Hi đã nhìn thấy cừu nhân lan trong tên nhanh chóng màu xám tro dưới đi.

  Càng nhẹ Vũ... Hắn vậy mà hạ tuyến rồi.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì cái gì mỗi lần ghi đến high thời điểm đều là Computer muốn không có điện thời điểm TAT

  Lời nói bảo hôm nay một ngày khóa, sau khi trở về chính kẹt văn, thỏ tử đồng học bảo ngày mai tới tìm ta, hỏi có cần hay không mang bên ngoài bán

  Vì vậy ta nghĩ lấy chua cay phấn chảy nước miếng... Một mực chảy đến bây giờ...

  Ngày mai thứ bảy, đam đẹp đại thần ban cho ta viết chữ lực lượng đi! Còn có... Ngày mai muốn ăn đến chua cay phấn rồi...
   
 7. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 66: lão bà, chúng ta gặp mặt đi! . . .

  Tại ý thức được càng nhẹ Vũ thật sự hạ tuyến sau đó, giống như trác Hi tâm như bị người hung hăng tóm một chút, chua thương yêu không dứt, lập tức cảm thấy vô cùng ủy khuất đứng lên.

  Tuy rằng hắn vừa mới cử động nhìn qua như là tại bị người nào đó đùa bỡn sau đó phản công, nhưng kỳ thật trong nội tâm vẫn còn tại mơ hồ hy vọng lấy càng nhẹ Vũ có thể bất kể hết thảy đụng lên đến dỗ dành hắn, liền như dĩ vãng tử khất bạch lại mà không nên gọi là lão bà hắn lúc giống nhau.

  Giống như trác Hi tính khí là không tốt lắm, nhưng hắn lại không phải người ngu, cẩn thận nhớ tới, càng nhẹ Vũ đối với hắn làm cái kia hết thảy, nếu nói là chỉ là vì đùa nghịch hắn, không khỏi trả giá cao cũng quá lớn chút ít —— cái nào thẳng nam sẽ thả lấy hảo hảo mềm muội tử không bong bóng, cần phải bắt buộc bản thân cùng người đàn ông XX đến OO đây?

  Chỉ bất quá, tuy rằng lý trí trên minh bạch càng nhẹ Vũ gạt hắn ước nguyện ban đầu không phải là lừa gạt, nhưng phía trước cũng đã nói, một khi ngập tại cảm tình bên trong, lý trí trên cơ bản cũng đã hóa thân trở thành nhỏ yếu thụ, đã không có lên tiếng năng lực.

  Giống như trác Hi trong lòng vẫn là sợ hãi lấy sẽ có khác một loại khả năng xuất hiện, lộ ra cái này một bộ không thể giảng hòa bộ dạng, càng lớn nguyên nhân là muốn cho càng nhẹ Vũ có thể nghiêm túc hò hét hắn, tiêu trừ trong lòng của hắn bất an.

  Huống chi càng nhẹ Vũ ở trước mặt của hắn cho tới bây giờ đều là phù hợp ôn nhu săn sóc bộ dạng, giống như trác Hi như thế nào đều không nghĩ tới hắn gặp lạnh lùng bỏ xuống cái kia mấy câu sau đó tựu logout đây.

  Ngực trong nháy mắt vọt lên ủy khuất cùng ngượng ngùng một cái đem hắn bao phủ, giống như trác Hi thậm chí cũng không dám ngẩng đầu nhìn bên cạnh tiền lặng yên ánh mắt, trò chơi cũng không có cửa quan, liền từ trước máy vi tính đứng dậy đã đến trên giường nằm sấp lấy.

  Hai người cùng một chỗ quỷ hỗn nhiều năm như vậy, tiền lặng yên đương nhiên biết rõ hắn tại xoắn xuýt cái gì, hiền lành mà đem Tiêu Tiêu mưa này số rơi xuống, hắn cũng mòn cọ đã đến trên giường, tại giống như trác Hi bên người nằm sấp lấy.

  Cảm giác được bên cạnh giường trũng xuống xuống dưới, giống như trác Hi thân thể lại hướng bên trong xê dịch, đầu như trước tại trong chăn vùi đến thật sâu đấy.

  Tiền lặng yên bính bính vai của hắn: "Đồng học, ngươi có thể hay không trước tiên đem kính mắt lấy xuống lại nằm sấp?"

  Giống như trác Hi nghe xong hắn mà nói, bả vai rõ ràng một vượt qua, tay đưa tới đem kính mắt hái xuống, ném qua một bên, một lần nữa nằm xuống lại đi.

  Mặc dù hắn đầu một mực hướng bên kia lắc lắc, tiền lặng yên còn là ngắm đến gạo màu trắng cái chăn trên rõ ràng có một ít đoàn vết ướt.

  Lại là nước mũi lại là nước mắt đấy, hôm nay chăn màn đồng học thật đúng là trải qua gian nan vất vả.

  Bất quá bây giờ tiền lặng yên đương nhiên không tâm tư chú ý chăn màn đến cùng thế nào, hoàn toàn bị cái kia vũng nước mắt trấn trụ.

  Hai người từ tiểu học năm nhất nhận thức đến nay vài chục năm, ngoại trừ tiểu thí hài niên kỷ thấy giống như trác Hi đã khóc bên ngoài, tuyệt đối không gặp hắn mất qua một giọt nước mắt bột phấn.

  Hiện tại bất quá là bởi vì cùng càng nhẹ Vũ có hơi có chút hiểu lầm... Tiền lặng yên phiền muộn mà nhìn như trước trên giường nằm sấp lấy người, hắn như thế nào có loại bạn thân đây bị người đoạt đến mẩu vụn đều không thừa ảo giác?

  Tiền lặng yên cho tới bây giờ đều là cái tùy tiện chủ nhân, trước kia cùng giống như trác Hi cùng một chỗ thời điểm chỉ đùa một chút đánh cho nhỏ khung gì gì đó đều là dễ như trở bàn tay, nhưng hôm nay loại tình huống này lại làm cho hắn phạm vào khó.

  An ủi người loại sự tình này nhưng cho tới bây giờ đều là hắn yếu hạng.

  Bất quá, cho dù là yếu hạng, hiện tại giống như cũng không có thể rút lui: "Trác Hi, ngươi đừng suy nghĩ nhiều, mồi câu mực hắn..."

  "Câm miệng! Lão tử muốn yên tĩnh trong chốc lát!" Đáng tiếc, vừa mở miệng đã bị giống như trác Hi không lưu tình chút nào mà chẹn họng trở về.

  Tiền lặng yên lại uất ức, nếu đổi trước kia, bị giống như trác Hi nghẹn như vậy một cái, hai người coi như là không vũ lực giải quyết tối thiểu nhất hắn cũng muốn mắng trở về, nhưng hôm nay nhìn xem người nào đó tiêu điều bóng lưng, giống như chỉ có thể đánh rớt hàm răng cùng máu nuốt.

  Vì cái gì cái này hai người cảm tình xảy ra vấn đề xui xẻo sẽ là hắn?

  Hơn nữa rõ ràng hai người kia ngươi tình ta nguyện lang tình lang ý vẫn không được tự nhiên cái gì nhiệt tình?

  Tình yêu quả nhiên khiến người mù quáng!

  Tiền lặng yên nhìn an ủi không có kết quả, chỉ có thể lại lén lút đứng lên, đem giống như trác Hi kính mắt bắt được đầu giường trên mặt bàn cất kỹ, liền lại trở về Computer trước mặt, đem mình trò chơi số nhảy lên —— sợ người nào đó nghe tiếng thương tâm, hắn vẫn rất tri kỷ mà đem âm-li tắt đi, mang lên trên tai nghe.

  Đi lên sau đó, thói quen mà liền mở ra hảo hữu lan, cho nhà mình lão bà đưa tới cái tổ đội mời.

  Rất nhiều bát quái đảng trông thấy hắn thượng tuyến, cùng sói đói chụp mồi tựa như nhanh chóng xông tới.

  Chít chít chít chít chít chít: "Bánh bao không nhân mảnh bánh bao không nhân mảnh, lộ ra dưới quá, lão đại cùng chị dâu đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

  Bò sát loại thực vật: "Tiêu Tiêu biến mất lâu như vậy là đúng mồi câu mực dùng mỹ nhân kế đi?"

  Cây hòe lá cây: "Bánh bao không nhân mảnh đại hiệp, phiền toái chuyển cáo Tiêu Tiêu đại hiệp, người ta rất lo lắng tình cảm của hắn tình huống (vẻ mặt vô tội) "

  Cái này đều cái gì cùng cái gì a! Tiền lặng yên trợn mắt trừng một cái, đem những cái kia đối thoại khung từng cái một đóng cửa, toàn bộ đều không để ý.

  Nửa mảnh hoa đào rất nhanh tiến vào đội ngũ, vừa mới bị giống như trác Hi đả thương một chút tiền đứng im khắc cọ đi lên cầu an ủi.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà (khóc lớn biểu lộ) ta thật thê thảm! ! !

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Làm sao vậy?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (cắn khăn tay biểu lộ) Tiêu Tiêu hiện tại cùng u linh tựa như tại người ta trên giường ở lại đó, người ta sợ hãi...

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ta sư mẫu?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Khục khục, đúng, sư mẫu của ngươi...

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ta còn đang mơ hồ lấy, vừa mới đi xuống lầu thăm dưới mồi câu mực, hắn giống như rất nổi giận, phun ra ta {ngừng lại:một trận} sẽ đem ta đóng cửa bên ngoài rồi...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Dựa vào, cái này người bị bệnh thần kinh, lão bà của mình làm không được làm gì vậy cầm vợ của ta hả giận! Hắn nói gì với ngươi? Địa chỉ cho ta lão tử đi giết hắn!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (đóng băng biểu lộ) không có nghiêm trọng như vậy... Hắn nói sẽ khiến ta quản tốt ngươi, ngươi đắc tội hắn?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Quản tốt ta? Cái này cái khinh bỉ, may mắn vừa mới giống như trác Hi không có nghe ta giúp hắn giải thích, bằng không thì ta thiệt thòi lớn rồi!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Bất quá lão bà, ngươi thích như thế nào quản ta liền như thế nào quản, người ta tùy ngươi (xấu hổ biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Bất quá ngươi về sau cách cái chết mồi câu mực cái kia cái đồ biến thái xa một chút, khẳng định không là vật gì tốt!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ... Ta cảm thấy đến, hắn đại khái là tại ăn ngươi dấm chua.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Ghen?

  Tiền lặng yên tại đây đầu vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến, hắn một đại nam nhân, có thể cùng giống như trác Hi tiểu tử kia có cái gì? Ách... Được rồi, trên lý luận mà nói, càng nhẹ Vũ cái này dấm chua ăn cũng không sai.

  Lấy giống như trác Hi bây giờ cảm tình trạng thái đến xem, với hắn như vậy cái đại suất ca ở bên cạnh, người nào đó gặp ghen cũng không gì đáng trách.

  Bất quá, vừa mới bản thân đặt thù trêu chọc hắn thời điểm giống như cũng không có thấy hắn sinh khí, như thế nào ghen tuông đột nhiên liền lên rồi?

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Hẳn là đi, nhìn xem rất giống đấy... Nói đến ngươi thời điểm vẫn nghiến răng nghiến lợi đấy!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (đóng băng biểu lộ) lão tử là thẳng đó a, thật sự là nằm cũng trúng đạn! Lão bà ngươi nhất định làm cho người ta nhà làm chứng (khóc lớn biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ha ha...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Cười đến lớn như vậy nhiều người, lão bà, ngươi không phải là cũng ghen hả đi? (vẻ mặt vô tội)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Làm sao sẽ

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Loạn ngươi đang suy nghĩ cái gì đấy, không có...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: ...

  Tiền lặng yên trông thấy hoa đào lão bà câu kia dứt khoát "Làm sao sẽ", trái tim không tự chủ liền nhéo một cái.

  Cảm giác không thoải mái rất nặng.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà, chúng ta gặp mặt đi!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : A?

  Vô thức mà đánh ra câu nói kia sau đó, tiền lặng yên cũng bị bản thân lại càng hoảng sợ, nhưng cũng chỉ là trong nháy mắt, muốn gặp được hoa đào lão bà ý niệm trong đầu rất nhanh sẽ đem kinh hãi ép xuống.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Ta cùng mồi câu mực đều gặp rồi, tình cảm của chúng ta như thế nào cũng tốt hơn hắn đi? Rồi hãy nói ngay tại một chỗ, không thấy thấy nhiều không thể nào nói nổi!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ta... Ta không thích đi ra ngoài...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (ủy khuất biểu lộ) lấy cớ! Lão bà, vì ta đi ra dưới cũng không được sao?

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Không đúng không đúng, cái kia, ta chỉ là hai ngày này muốn đuổi tranh minh hoạ, đại khái không có gì thời gian đi ra ngoài.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Đuổi tranh minh hoạ? Cái kia muốn vẽ bao lâu? Một vòng có đủ hay không?

  Một khi xác định mục tiêu sau đó, tiền lặng yên đồng học mà bắt đầu từng bước ép sát.

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ... Có chút nhanh

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (khóc lớn biểu lộ) lão bà, ngươi chính là chịu không nổi ta, không muốn gặp ta!

  Tiền lặng yên đồng học chiêu số có đôi khi sẽ rất hạ lưu.

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Không có, ta không phải là...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Ngươi chính là!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ta chỉ phải... Ta không có cùng bạn trên mạng bái kiến.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Ta không phải là bình thường bạn trên mạng, ta là chồng ngươi (nghiêm túc biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Cho nên nói lão bà ngươi là tại thẹn thùng?

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Cái gì nha, không phải là!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Nếu như ta đây sao bức thiết ngươi cũng không mắc cỡ, vậy chúng ta liền chọn cái lương thần cát nhật gặp mặt đi!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Vẫn lương thần cát nhật...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà, ngươi liền từ vào ta đi! (màu | màu biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Cái kia... Bằng không thì chờ ta sư mẫu cùng mồi câu mực hòa hảo rồi, ngươi cùng hắn đến chúng ta ở đây đi...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thời gian rất nhiều rất nhiều đấy, chính là kẹt đến ghi không đi xuống...

  Các loại sẽ không hành hạ, ta còn là đi cái khác lộ tuyến đi!

  Hai ngày này nghĩ đến quay về nhắn lại thời điểm vừa vặn đều là Internet thật không tốt thời điểm, tại là hôm nay lại tích lũy ra rồi TAT
   
 8. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  67, trò chơi hao tổn tinh thần lại thương thân . . .

  Mỗi lần trước ngày nghỉ sau hai ngày đều là trường học điều tra sau cùng nghiêm thời điểm, giống như trác Hi vừa rạng sáng ngày thứ hai liền đau khổ bức mà đuổi đến trở về.

  Từ bóng lưng có thể làm cho người ta rất thấy rõ ràng, bả vai đều là cầm đấy.

  Tiền lặng yên tại phía sau hắn thấy được cũng là oán niệm bộc phát, cái này hai người thật sự là ăn no rỗi việc đấy, giày vò hắn liền lão bà đều thấy không được.

  Cảm tình thứ này, thật là một cái tai họa.

  Đem giống như trác Hi đưa lên trở về xe, tiền lặng yên cũng trở về trường học, Du Hồn hình dáng lên một ngày khóa sau đó, đến ký túc xá lại theo thường lệ bò lên trên trò chơi.

  Mở ra hảo hữu lan sau đó, tìm lão bà không tìm được, ngược lại là biến mất hồi lâu bong bóng cô nương cùng nướng mồi câu mực tên đều lóe lên.

  Tiền lặng yên luôn luôn đều bong bóng đều không có quá lớn cảm giác, trông thấy nàng tại cũng không có gì động tác, ngược lại gõ cùng nướng mồi câu mực đối thoại khung.

  "Ơ, còn có lòng dạ thanh thản vào trò chơi đây?"

  "Ai cần ngươi lo!" Càng nhẹ Vũ trả lời rất sắc bén.

  Tiền lặng yên cắn răng, nếu không phải vì lão bà, hắn thật đúng là muốn lập tức đi cho trác Hi giới thiệu bạn trai: "Gia vẫn chẳng muốn quản đâu!"

  Tức giận đem những lời này phát qua, bên kia quả nhiên là đã không có tin tức, bong bóng cô nương rồi lại phát tới cái tổ đội mời.

  Dù sao lão bà không có ở đây, chính hắn cũng không có việc gì làm, liền thuận tay xoa bóp đồng ý.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Bong bóng cua gái đẹp đã lâu không gặp a!

  Đội ngũ: o0 bong bóng 0o: (ưa thích biểu lộ) của ta bé thỏ con có xinh đẹp hay không? [ nhà của chúng ta Bảo Bảo ]

  Bong bóng phát ra Bảo Bảo là Trung thu nguyệt cung truyền thuyết hoạt động ban thưởng biến dị Ngọc Thố Bảo Bảo, hai ngày này làm đầy ba trăm lần con người làm ra mấy không ít, thường thường đều có thể trông thấy trên thế giới có người mang theo con thỏ rao hàng, tiền lặng yên tuy rằng còn không có đoái, nhưng cái này con thỏ bộ dạng cũng thấy không ít.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Bao nhiêu tiền mua?

  Bong bóng cô nương mấy ngày nay cơ bản cũng không online, không có khả năng có thời gian xoát cái này.

  Đội ngũ: o0 bong bóng 0o: (đắc ý biểu lộ) cho mồi câu mực muốn, còn kém sức phẩm, vị này đẹp trai có muốn hay không tài trợ dưới (đối thủ ngón tay biểu lộ)

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: ... Mồi câu mực?

  Tiền lặng yên gõ bàn phím lực đạo không khỏi dùng lớn thêm vài phần, hắn nhớ kỹ, người nào đó đã từng nói qua muốn xoát đi ra con thỏ đưa cho Tiêu Tiêu {làm:lúc} sính lễ đấy.

  Đội ngũ: o0 bong bóng 0o: (ưa thích biểu lộ) bán cái nảy sinh liền tới tay, bất quá hắn giống như không mấy vui vẻ cái kia (vẻ mặt vô tội)

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: ...

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: ... Không có việc gì, ta lui trước, chính ngươi chơi

  Tuy rằng hắn hiểu được việc này cùng mấy ngày nay cũng không online bong bóng không có quan hệ gì, nhưng nhìn xem nàng cao hứng bừng bừng mà cầm lấy con thỏ đi dạo, vẫn cảm thấy không thoải mái tới cực điểm.

  Bình thường còn chưa tính, như vậy cái mẫn cảm thời kì, nguyên bản đã nói cho Tiêu Tiêu lễ vật tên kia vậy mà cho người khác, nướng mồi câu mực gia hỏa này cũng không tránh khỏi hơi quá đáng chút ít.

  Tiền lặng yên nổi giận mà rời khỏi đội ngũ, lại một lần ấn mở cùng nướng mồi câu mực đối thoại khung: "Mặt trời, chết mồi câu mực, ngươi đối với Tiêu Tiêu đến cùng có ý tứ gì?"

  "Mắc mớ gì tới ngươi? Về sau ta cùng chuyện của hắn nhân huynh hỏi ít hơn!" Càng nhẹ Vũ cứng rắn mà đem lời nói ném qua, thấy được tiền lặng yên một hồi nén giận.

  "Ngươi cho rằng ta yêu quản ngươi những cái kia nát sự tình, nếu như không có gì thiệt tình, con mẹ nó ngươi về sau khoảng cách trác Hi xa một chút, bằng không thì ta thấy ngươi một lần đánh ngươi một lần!" Tiền lặng yên hỏa khí hoàn toàn bị hắn vén lên, nói được lời nói đều mang theo hồi lâu không thấy vô lại.

  Càng nhẹ Vũ hỏa lực cũng không nhỏ: "Ngươi lấy thân phận gì ra lệnh cho ta? Ngươi là người gì của hắn?"

  Tiền lặng yên bị hắn mà nói tức giận đến thở sâu: "Thân phận của ta dựa vào cái gì muốn nói với ngươi? Dù thế nào ta cũng sẽ không đem trác Hi chọc khóc vẫn như cũ như không có việc gì dỗ dành nữ hài tử!"

  "Con mẹ nó ngươi ít ngậm máu phun người! Ta lúc nào dỗ dành nữ hài tử!"

  "Nương tử của ta khóc?"

  Càng nhẹ Vũ hợp với phát tới đây hai câu nói, tốc độ bay nhanh.

  "Nương tử? Làm cho ngược lại rất thuận miệng!" Tiền lặng yên còn là thở phì phì đấy, "Hắn khóc không khóc ngươi vẫn quan tâm?"

  "Móa!" Càng nhẹ Vũ phát qua tới một người chữ, liền mất tung ảnh, qua thật lâu mới lại ló đầu ra, "Như thế nào nương tử của ta điện thoại vẫn không gọi được?"

  Điện thoại bây giờ đang ở trong đường cống ngầm bong bóng lấy, ngươi có thể đánh nhau thông liền kì quái! Tiền lặng yên lạnh xoẹt một tiếng, đương nhiên cũng không có hảo tâm như vậy nói cho hắn biết.

  Càng nhẹ Vũ cũng không có hỏi nhiều, ngược lại rất nhanh đã đi xuống trò chơi.

  Còn chưa tới cùng bĩu môi, đã nhìn thấy tiểu nương tử số tại hảo hữu lan trong phát sáng lên, tiền lặng yên không khỏi kéo ra khóe miệng, cái này không khỏi cũng thật trùng hợp một chút đi?

  Tranh thủ thời gian double-click dưới tên của hắn, điểm ra nói chuyện phiếm khung: "Trác Hi?"

  "Ừ." Giống như trác Hi trả lời rất gọn gàng mà linh hoạt, nhưng rõ ràng không có gì sinh khí.

  "Ta còn tưởng rằng ngươi mấy ngày nay sẽ không lên..." Tiền lặng yên hỏi.

  Giống như trác Hi nhìn xem câu hỏi của hắn, tim đập tần suất lại nhanh hơn chút ít, nhưng rất nhanh liền ánh mắt đều ảm đạm xuống.

  "Ta là đến ID tự sát!" Đem những lời này gõ qua sau đó, giống như trác Hi liền thao tác tiểu nhân ra cửa phái.

  Tuy rằng trong miệng tại cậy mạnh, nhưng chỉ có hắn tự mình biết, lý do này rõ ràng là giả dối.

  Không có điện thoại di động tại bên người, hắn thậm chí ngay cả càng nhẹ Vũ có liên lạc hay không qua hắn cũng không biết.

  Tuy rằng ném điện thoại thời điểm rất tiêu sái, nhưng loại này hoàn toàn không biết đối phương ý tưởng cảm giác, rồi lại thật sự một chút cũng không dễ chịu.

  Đập vào ID tự sát cờ hiệu đi lên, kỳ thật cũng chỉ là muốn thăm dò dưới càng nhẹ Vũ thái độ mà thôi.

  Chẳng qua là không nghĩ tới, hắn vậy mà không có ở trò chơi.

  Giống như trác Hi trong nháy mắt mà bắt đầu cảm thấy hành vi của mình quá ngu vãi cả l~ chút ít.

  "A a a? Ngươi đừng xúc động a! Xúc động là ma quỷ! Chuyện gì các loại tỉnh táo lại rồi hãy nói, như thế nào cũng là vất vả khổ cực bắt đầu luyện lốp bốp lốp bốp lốp bốp..." Tiền lặng yên rất nhanh quang quác quang quác mà phát tới một đống tin tức, giống như trác Hi cũng lười nhìn, nhỏ nhất hóa.

  Tiếp theo lại nhận được bong bóng tin tức, còn là kiểu cũ: "[ nhà của chúng ta Bảo Bảo ] của ta con thỏ Bảo Bảo đáng yêu không? Tướng công của ngươi cho (ưa thích biểu lộ) "

  Giống như trác Hi xoa bóp thu tin tức Phím tắt sau đó, thân thể nhịn không được cứng xuống, run rẩy tay ấn mở Bảo Bảo nhìn xem, phía trên biến dị Ngọc Thố cầm theo cái đèn lồng màu đỏ qua lại lắc lư, sáng rõ ánh mắt hắn đều có chút hoảng hốt.

  Tin tức âm thanh lại vang lên, giống như trác Hi đem Bảo Bảo giao diện đóng lại, bong bóng lại phát tới một câu: "Còn kém sức phẩm liền viên mãn, có muốn hay không tài trợ dưới (vẻ mặt vô tội) "

  "A, tốt." Giống như trác Hi cho nàng phát qua tin tức, mở ra bao bọc lan nhìn xem bản thân quyển trục, đã đổi hai trương Ngọc Thố đảo dược, bên cạnh còn dư lấy mấy tấm Ngô Cương chinh phạt quế cùng Thường Nga bôn nguyệt.

  Kỳ thật khoảng cách hoạt động chấm dứt vẫn có hơn một tuần lễ, thời gian rất đầy đủ, nhưng hắn vẫn đột nhiên cảm thấy cái này hoạt động có chút đần độn không vị đứng lên.

  Cái kia thắp đèn lồng phấn màu trắng con thỏ giống như cũng không có nguyên bản nhìn xem khả ái như vậy rồi.

  "Thật sự? ? ! ! (rất biểu lộ) quả nhiên vẫn là nho nhỏ tốt nhất rồi!" Bong bóng lại phát tới cái hưng phấn nhỏ Hầu Tử, giống như trác Hi lần này cũng không có trả lời, đóng lại đối thoại khung sau đó liền ngồi phi kiếm giống như Tiểu Trúc ngọn núi bay đi.

  Dùng một trương Ngọc Thố đảo dược thay đổi sức phẩm, giống như trác Hi cũng không có gọi là bong bóng, trực tiếp dùng phi hành phù trở lại Kinh Thành, tại người đưa tin chỗ đó cho nàng gửi tới.

  Tiếp theo đem trên người quyển trục toàn bộ ném xuống, theo như phải góc dưới hệ thống khống chế, trở lại nhân vật trang, chọn trúng "Tiểu nương tử, thân cái miệng", nhấn xuống phải góc dưới xóa bỏ nhân vật tuyển hạng.

  Nhìn xem trên tấm hình biểu hiện chờ đợi xóa bỏ chữ, một hồi chua xót không bị khống chế mà liền xông lên xoang mũi.

  Kỳ thật hắn thượng tuyến thời điểm, thật sự không nghĩ tới muốn tự sát.

  "Cái kia... Lão Tam, ngươi không có chuyện đi?" Gì văn năm đột nhiên đến hắn bên giường, đưa qua một đoạn giấy vệ sinh.

  Giống như trác Hi nhận lấy, loạn xạ tại trên mặt xoa xoa, mới phát hiện nước mắt của mình đã chảy vẻ mặt.

  "Không có việc gì." Giống như trác Hi lau rơi nước mắt, lại lau đem nước mũi, đem Laptop (bút kí) trực tiếp ấn phím tắt đi, đem tiểu Trác tử tính cả Computer hướng dưới giường vừa để xuống, liền nằm xuống.

  Ôm ấp lấy kỳ vọng thượng tuyến, rồi lại trông thấy người khác cầm lấy vốn nên thuộc về đồ đạc của hắn —— cái loại này hầu như ngập đầu bi thương làm cho giống như trác Hi hoàn toàn đã không có suy nghĩ năng lực.

  Vừa mới bắt đầu cái kia một chút bất an giống như trong nháy mắt phá đất, trở nên càng ngày càng tươi tốt, thẳng đến đem trong nội tâm chờ mong tất cả đều cắn nuốt sạch.

  Coi như là càng nhẹ Vũ không nghĩ tới muốn đùa nghịch hắn, nhưng đối với tình cảm của hắn kỳ thật cũng không sâu lắm đi?

  Hắn làm sao sẽ như vậy ngây thơ cho rằng, bản thân bất kể thế nào cáu kỉnh hắn đều bao dung đây?

  Từ lần thứ nhất gặp mặt đến bây giờ cũng không quá đáng hơn một tháng, trong thời gian ngắn như vậy tạo dựng lên cảm tình vốn là rất yếu ớt, càng nhẹ Vũ gặp cảm thấy không kiên nhẫn, giống như cũng không có cái gì không ổn.

  Còn muốn đến tối hôm qua hắn hạ tuyến lúc lạnh như băng nói, giống như trác Hi trong nội tâm càng là từng đợt tóm đau nhức.

  Hắn thì cứ như vậy ly khai trò chơi, nói không chừng cũng không có gì không tốt...

  Nhớ kỹ nghe ai khuyên hắn giới trò chơi thời điểm đã từng nói qua, trò chơi hao tổn tinh thần lại thương thân, quả nhiên không sai, chẳng qua là rất nhiều chuyện dù sao vẫn là muốn đích thân cảm nhận được mới có thể hiểu rõ.

  Giống như trác Hi cắn chăn màn, thật sâu nói ra khẩu khí, trò chơi này, giới liền cai rồi đi.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chúng ta ký túc xá chỉ có một mình ta không có chống đỡ màn... Vì vậy ta chính là con muỗi nuôi dưỡng thành viên + thuốc bổ

  Tối hôm qua bị cắn đến mãi cho đến bốn giờ hơn còn chưa ngủ lấy, sáng sớm hơn bảy điểm liền rời giường chuyển phần phật vòng, hiện tại đánh chữ đều cảm giác trong mắt cách tầng một sương mù rồi...

  Vây... sai ngươi đôi càng nhắn lại ta thấy được, đi trước bổ sung cái ngủ, đứng lên lại con ngựa Canh [2]

  Vì vậy mọi người nhắn lại ta đều thấy được, con rận hơn nhiều không cắn khoản nợ hơn nhiều không lo, ta trước đi ngủ rồi nói sau! Chọn cái ngày hoàng đạo quay về nhắn lại, ngáp...
   
 9. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  68, I love you . . .

  Tuy rằng bề ngoài giống như nghĩ đến rất mở, nhưng giống như trác Hi còn là nội thương mà nằm trên giường hồi lâu, đợi đến lúc người nào đó tìm được ký túc xá thời điểm thậm chí đã mơ mơ màng màng mà đã ngủ.

  Gì văn năm trông thấy càng nhẹ Vũ sốt ruột bề bộn sợ mà tiến đến, rất thức thời mà lôi kéo Quản Minh quân liền ra ký túc xá.

  Càng nhẹ Vũ cũng không có theo chân bọn họ dặn dò, trông thấy giống như trác Hi an ổn mà nằm ở trên giường, đầu tiên cũng nặng nề mà nhẹ nhàng thở ra.

  Tới gần giường của hắn bên cạnh ngồi xuống, phát hiện kính mắt ngay tại gối đầu bên cạnh để đó, giống như trác Hi lông mày vẫn chăm chú nhíu lại, hốc mắt đỏ bừng, trên mặt còn có chưa khô vệt nước mắt.

  Trong nội tâm nhịn không được một hồi co rút nhanh, càng nhẹ Vũ xoa giống như trác Hi mặt, giống như trác Hi rầm rì hai tiếng, hướng tay hắn tâm cọ xát, tiếp tục ngủ qua.

  Xem ra hai ngày này cũng không hảo hảo ngủ, hiện tại mới có thể ngủ được nặng như vậy.

  "Chúng ta đây là tra tấn ai đó?" Càng nhẹ Vũ khẽ thở dài, đá rơi xuống giầy chen lên giường đi.

  Ký túc xá cái giường đơn, ngủ hai cái đại nam nhân đương nhiên chen lấn không được, càng nhẹ Vũ cẩn thận đem giống như trác Hi đi đến bên trong đẩy, đem hắn chăm chú ôm vào trong ngực, thuận tay đem đầu giường quạt điện nhỏ mở ra.

  Hai người như vậy ôm, thật đúng là có điểm quá ấm áp rồi.

  Hắn hai ngày này cũng là không ngủ bao nhiêu cảm giác, hiện tại nương tử trong ngực, một hồi buồn ngủ kéo tới, tuy rằng minh bạch hai người hiện tại nên làm là hảo hảo nói chuyện, nhưng vẫn là nhịn không được tựa lấy giống như trác Hi đã ngủ.

  Gì văn năm cùng Quản Minh quân đem về nhìn thấy bọn họ cái này bộ dáng, liếc nhau, nhỏ giọng thương lượng: "Bằng không thì, chúng ta đi ra ngoài mướn phòng đi?"

  "Vì cái gì không phải là bọn hắn đi ra ngoài mướn phòng?"

  "Ài, ngươi đem bọn họ đánh thức thử xem?"

  "... Được rồi, chẳng qua là nhìn bọn họ ta như thế nào cảm thấy với ngươi mướn phòng không quá an toàn?"

  "Cút trứng, thật sự không được hô hào vợ của ngươi con trai chúng ta ba cùng một chỗ!"

  "..."

  Hai người sột sột soạt soạt mà tiến đến, lại sột sột soạt soạt mà đi ra ngoài, tuy rằng động tác vẫn luôn rất nhẹ, nhưng vẫn là giống như trác Hi đánh thức.

  Nghe thấy bọn họ két mà một tiếng đóng cửa lại, giống như trác Hi rốt cuộc mở mắt ra, đại khái bởi vì ngủ trước vẫn còn rơi lệ, hiện tại ánh mắt vẫn đau nhức lấy, nháy mắt liền chảy ra nước mắt đến.

  Lau đem ánh mắt, ý thức dần dần hấp lại, giống như trác Hi lần này mới cảm giác được bản thân đang bị người chăm chú ôm vào trong ngực, hơn nữa người nào đó lông xù đầu vẫn còn hắn cái cổ lúc giữa chôn lấy.

  Cái kia ấm áp khí tức phun tại cần cổ, không cần nhìn cũng biết là ai.

  Rõ ràng ngủ lúc trước còn tưởng rằng hai người không bao giờ nữa gặp liên hệ, không nghĩ tới tỉnh lại liền phát hiện cái này người ở một bên nằm, loại này mất mà được lại cảm giác lại để cho giống như trác Hi động cũng không dám động.

  Không phải là nằm mơ đi? Giống như trác Hi dò xét ra tay đi, sờ lên càng nhẹ Vũ mặt —— ấm áp đấy, giống như rất chân thật.

  Càng nhẹ Vũ cảm giác được hắn đụng vào, nỉ non hai tiếng liền chậm rãi mở mắt.

  Giống như trác Hi còn chưa nghĩ ra đến cùng làm như thế nào đối mặt hắn, thấy hắn trợn mắt, lập tức chân tay luống cuống mà trợn tròn tròng mắt, vẫn không nhúc nhích.

  "Nương tử..." Càng nhẹ Vũ ý thức vẫn không thế nào thanh tỉnh, trông thấy hắn rất tự nhiên liền kêu ra miệng, thuận tiện vẫn đem mặt gom góp tới đây triều hắn trên trán cọ xát.

  Giống như trác Hi nguyên bản đều tương đương với đối với tình cảm của hắn hết hy vọng, lúc này thời điểm nghe thấy câu này nương tử càng là trăm mối cảm xúc ngổn ngang, trong ánh mắt không tự chủ liền đã tuôn ra mấy giọt nước mắt.

  Càng nhẹ Vũ cái này mới thanh tỉnh lại, trông thấy hắn rơi lệ, luôn luôn kinh sợ không biến trên mặt cũng hiện ra chút ít bối rối: "Nương tử, nghe lời, đừng khóc..."

  Giống như trác Hi cho tới bây giờ đều là cái gi chép ăn không gi chép đánh chính là chủ nhân, vừa mới vẫn còn bởi vì sự xuất hiện của hắn kinh hỉ, vừa nghe thấy hắn thanh âm ôn nhu, ủy khuất xông tới, lập tức lại có chút ít ngạo kiều: "Cần ngươi để ý!"

  "Không dùng ta có tác dụng người nào quản? Ngươi cái kia thanh mai trúc mã bánh bao không nhân mảnh sao?" Càng nhẹ Vũ hừ lạnh một tiếng, nhìn về phía ánh mắt của hắn có chút hung dữ đấy.

  Giống như trác Hi ngạo kiều vốn chính là hướng về phía càng nhẹ Vũ ôn nhu đến đấy, càng nhẹ Vũ một nhíu mày, hắn ngược lại không dám làm càn: "Ngươi ngươi ngươi... Ngươi đang ở đây nói gì sai?"

  "Ta nói lung tung? Hừ, về sau ngươi khoảng cách tên kia xa một chút!" Càng nhẹ Vũ được một tấc lại muốn tiến một thước, nhìn người nào đó sợ hãi, dứt khoát đem liên quan điều kiện cùng một chỗ nói ra.

  Giống như trác Hi kinh ngạc mà mở to hai mắt nhìn hắn: "Vì cái gì? Bánh bao không nhân mảnh hắn chọc giận ngươi sao?"

  "Cái này ngươi không cần phải xen vào, về sau chỉ cần cùng hắn giữ một khoảng cách thì tốt rồi, nghe thấy chưa, giống như trác Hi!" Càng nhẹ Vũ ngữ khí sắc bén mà cảnh cáo, cuối cùng thậm chí nghiến răng nghiến lợi mà hô lên tất cả của hắn tên.

  Hai người chung đụng thời điểm, hắn lúc nào bị như vậy đối đãi qua, giống như trác Hi thấy hắn bộ dạng này ác thanh ác khí bộ dạng, lại liên tưởng đến trong trò chơi cái kia Ngọc Thố Bảo Bảo cuối cùng nơi đi, một hồi bi thương xông lên đầu, miệng một phát, vậy mà y ê a A... Mà khóc lên: "Không cần phải ngươi quản! Ngươi vẫn tới làm chi? Cút ngay cho lão tử trứng!"

  Cho dù chảy nước mắt, giống như trác Hi còn là khí thế mười phần, liền đẩy mang táng mà nghĩ đem người nào đó đẩy xuống giường đi.

  Càng nhẹ Vũ giờ mới hiểu được bản thân giống như giả bộ hơi quá, bề bộn dùng sức mong lấy hắn không chịu buông tay: "Này này, nương tử!"

  "Càng nhẹ Vũ, ngươi hỗn đản!" Giống như trác Hi mắng một tiếng, lập lại chiêu cũ, lại một cửa nặng nề mà cắn lấy càng nhẹ Vũ đầu vai.

  Lần này so sánh với lần oán khí nặng nhiều lắm, dưới cửa có thể nói không lưu tình chút nào, thậm chí còn cố ý rơi xuống chơi liều con trai, cắn đến càng nhẹ Vũ tê tê...ê...eeee mà hấp vài cửa hơi lạnh.

  "Nương tử, hí...iiiiii... Lần trước sẹo còn ở đây, nhả ra, hí...iiiiii..." Càng nhẹ Vũ rất không có tiết tháo mà tại nhà mình nương tử trước mặt cầu xin tha thứ, "Ta sai rồi, ta sai rồi còn không được?"

  Giống như trác Hi hoàn toàn không để ý tới hắn, mãi cho đến trong miệng nếm đến mùi máu tươi, mới buông lỏng ra hàm răng, lần này một cước đem càng nhẹ Vũ đạp đến bên giường: "Ngươi đi đi! Lão tử không muốn nhìn thấy ngươi!"

  Càng nhẹ Vũ nặng thở dài: "Ta muốn thực rời đi, ngươi có được ôm chăn màn khóc cái nửa đêm."

  "Nói bậy! Lão tử, lão tử cũng sẽ không!" Giống như trác Hi bị nhìn thấu, liền cãi lại đều có chút lắp bắp đấy.

  Càng nhẹ Vũ một lần nữa gom góp qua, đem giống như trác Hi dày đặc chân thực mà áp tại dưới người mình: "Cái kia, ta gạt ngươi là ta không đúng, nhưng vừa mới bắt đầu còn không phải chính ngươi gạt thân phận tiếp cận ta sao?"

  Giống như trác Hi tức giận trừng mắt hắn: "Ta gạt ngươi lại không phải là vì đùa nghịch ngươi, chẳng qua là bất tiện nói a! Ngươi về sau rõ ràng là cố ý, vậy mà... Lại vẫn lưu lại cái loại này lời nói liền bản thân hạ tuyến!"

  Giống như trác Hi nói đến đây, trong nội tâm run lên, trong mắt lại có chút ít sương mù mịt mờ: "Còn có con thỏ, không phải nói cho ta sao của ta? Được rồi... Dù sao ta cũng xóa nick, không dùng đến cái kia, ngươi yêu cho ai cho ai đi!"

  Con thỏ sự tình càng nhẹ Vũ từ lúc bị tiền lặng yên chất vấn thời điểm cũng cảm giác được cách làm của mình giống như có chút không ổn, cái này bị giống như trác Hi ở trước mặt nói ra, càng là hụt hơi: "Cái kia... Con thỏ cho bong bóng là vì, lúc ấy tâm tình tương đối thấp rơi nha, nàng nói muốn muốn ta cũng không có suy nghĩ nhiều, thuận tay liền cho nàng rồi... Khoảng cách hoạt động chấm dứt vẫn thật lâu đâu rồi, vi phu lại đi cho ngươi xoát một cái, chúng ta đợi lát nữa đi đem xóa số hủy bỏ được không!"

  Kéo kéo hỗn tạp hỗn tạp nói một đống, giống như trác Hi hoàn toàn không lĩnh tình: "Không muốn!"

  Càng nhẹ Vũ cúi đầu hôn một chút môi của hắn, thất bại mà thừa nhận: "Được rồi... Ta sai rồi còn không được, ta cũng rất giận nha, rõ ràng lừa gạt ngươi là ta cùng tiền lặng yên hai người, vì cái gì ngươi như vậy mà đơn giản liền tha thứ bánh bao không nhân mảnh, vẫn cùng hắn ngụ cùng chỗ khí ta! Đối với ta vẫn hô to gọi nhỏ hoàn toàn không nghe giải thích, bình thường điểm đều sinh khí được rồi? Ta... Ta đang ghen được không!"

  Giống như trác Hi bị hắn mà nói nghẹn ở, trên mặt làn da một tấc một tấc nhiễm lên màu đỏ: "Ngươi, ngươi nói gì sai a... Loại này dấm chua có cái gì tốt ăn? Ta cùng bánh bao không nhân mảnh làm sao có thể nha, ta thích chính là..."

  Lời nói đến nơi đây phút chốc dừng lại, giống như trác Hi trên mặt đỏ ửng rồi lại càng sâu.

  Càng nhẹ Vũ bên môi toét ra cái sâu sắc cười: "Ưa thích là ai? Nói a?"

  Giống như trác Hi môi mím thật chặc môi, thở phì phì mà không nói một câu.

  "Ài, thực bắt ngươi không có biện pháp, ta một ra xã hội đã nhiều năm người cùng cái hai mươi ra mặt gia hỏa bởi vì người đàn ông cãi nhau, cái loại cảm giác này thật sự rất áp chế được không... Thế nhưng là ta chính là khống chế không nổi bản thân! Nương tử, I love you..." Càng nhẹ Vũ chống đỡ lấy trán của hắn nói nhỏ, thở ra khí tức lại để cho giống như trác Hi tim đập lại nhịn không được rối loạn tần suất, hô hấp đều gia tốc đứng lên.

  "Nương tử, ngươi yêu ta sao?" Càng nhẹ Vũ nhẹ mổ lấy môi của hắn thấp giọng hỏi thăm.

  Giống như trác Hi kiết nhanh nắm chặt càng nhẹ Vũ sau lưng quần áo, rất nhỏ âm thanh mà mở miệng: "Yêu... I love you..."

  Càng nhẹ Vũ thân thể mãnh liệt cứng một cái, kế tiếp môi hung hăng mà khắc ở giống như trác Hi phía trên.

  Tuy rằng trong nội tâm vẫn luôn là như vậy cho rằng đấy, nhưng nghe hắn chính miệng nói ra, cảm giác cái loại này thỏa mãn giống như là muốn từ trong máu tràn ra tới...

  Không cách nào ức chế.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Không biết có phải hay không là bởi vì giảm béo ăn quá nhiều dưa leo cà chua, buổi chiều tỉnh lại thượng thổ hạ tả, thiếu chút nữa không có đem ta giày vò chết, đến bây giờ cũng còn tại buồn nôn, ô ô ô...

  Khó khăn mới ổn xuống gõ chương một

  Vì vậy ngày mai rút cuộc là H đâu còn là H đâu còn là H đây?

  Kỳ thật ta ưa nước trong...

  A rò, Computer lại muốn không có điện rồi!
   
 10. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  69, lưỡng tình tương duyệt ( hai bên yêu nhau ) . . .

  Nghe thấy câu kia thấp không thể nghe thấy tỏ tình, càng nhẹ Vũ cảm thấy toàn thân huyết dịch đều sôi trào lên, hung hăng mà hôn lên giống như trác Hi môi, thậm chí ngay cả trước sau như một ôn nhu đều đã quên duy trì, đầu nhiều lần mà mút | hút thậm chí cắn xé.

  Trên bờ vai vừa mới đi ra miệng vết thương vẫn còn ra bên ngoài thấm lấy huyết châu, nhưng càng nhẹ Vũ dường như một chút cũng cảm giác không thấy, mới hôn môi trong chốc lát, cũng cảm giác dưới | thân trướng đau đến không còn hình dáng.

  Càng nhẹ Vũ dùng đầu gối ngăn cách giống như trác Hi hai chân, đem dưới | thân cùng hắn kề sát cùng một chỗ, màu | tình mà ma thặng hai cái.

  Giống như trác Hi gian rất cũng hơi hơi mà ngẩng đầu lên, bị hắn một cọ, lập tức y ê a A... Mà nghĩ đem hắn đẩy ra, càng nhẹ Vũ chăm chú bóp chặt đầu của hắn, như trước tại phần môi của hắn hung hăng xâm phạm, hai người nước miếng đều nhìn theo khóe miệng chậm rãi chảy ra.

  "A... A......" Giống như trác Hi tay vẫn còn chống đẩy lấy hắn, nhưng rõ ràng đã không còn bao nhiêu khí lực, chỉ có thể mặc cho hắn tại trên người mình bóp tròn chà xát dẹp.

  Rõ ràng vẫn cách tầng quần áo, nhưng càng nhẹ Vũ đầu ngón tay dường như dẫn theo lửa, lướt qua hắn mỗi tấc làn da đều khiến cho một hồi run rẩy, cái loại này run rẩy từ hắn xúc giác địa phương một mực rơi vào tay xương cùng, lại để cho giống như trác Hi toàn thân đều run rẩy không thôi.

  Mãi cho đến đem môi của hắn mút | hôn đến màu đỏ sưng đỏ sưng, càng nhẹ Vũ mới rút cuộc cam lòng buông ra, tràn ra nước miếng đã đem giống như trác Hi cái cằm đều thấm ẩm ướt đát đát đấy, hơn nữa đỏ bừng hai gò má, nhìn qua thật sự có loại cấm dục lại dâm | mị mùi vị.

  Càng nhẹ Vũ tại cái cằm của hắn mổ hôn vài cái, liền liên tục chiến đấu ở các chiến trường đến cổ của hắn lúc giữa, tại cổ của hắn kết chỗ nhẹ nhàng cắn cắn, đại thủ cũng từ dưới bày với vào đi, leo đến trước ngực của hắn, nhẹ nhàng mà vân vê cái kia hai hạt điểm nhỏ màu đỏ.

  "A...... Ngưa ngứa..." Giống như trác Hi khó nhịn mà vặn vẹo hạ thân, lại bị càng nhẹ Vũ chăm chú ngăn chặn.

  "Ngứa?" Càng nhẹ Vũ cười khẽ thanh âm, đem hắn ngắn tay một mực vén đến trên cổ, miệng tiến đến màu đỏ châu trên hung hăng mà hít một hơi.

  "A ——" giống như trác Hi thở nhẹ ra thanh âm, dưới thức sưng | trướng đầu lần này liền cứng rắn đến không được.

  "Bây giờ còn ngứa không ngứa?" Càng nhẹ Vũ cái này cười đến thực tế vô sỉ, ba đến hai lần xuống cởi hắn ngắn tay, càng thêm không kiêng nể gì cả mà qua lại tại trước ngực hắn thè lưỡi ra liếm | làm cho.

  Trên thân đã không còn trở ngại, càng nhẹ Vũ tay bắt đầu hướng phía dưới tiến quân, giống như trác Hi quần đùi là dây thun đấy, liền đai lưng đều không cần phải, cái này dễ dàng hơn người nào đó xâm lấn, rất thuận lợi mà liền nhìn theo eo tuyến một mực rời khỏi mông | múi lên, có một cái không có một cái xoa nắn. Tay kia cũng quen việc dễ làm mà rời khỏi hắn lớn | chân | bên trong | bên cạnh.

  Toàn thân mẫn | cảm giác địa phương đều ở càng nhẹ Vũ trong lòng bàn tay, giống như trác Hi ngoại trừ há mồm thở dốc bên ngoài, căn bản không có hành động năng lực.

  Càng nhẹ Vũ môi dần dần dời xuống, tại bụng của hắn lúc giữa lưu lại trong chốc lát, lại nhẹ chân nhẹ tay mà cởi xuống quần của hắn, tiếp theo —— vậy mà trương miệng ngậm chặt hắn phía dưới.

  "A......" Giống như trác Hi kêu lên một tiếng buồn bực, liền ngón chân đều căng thẳng, "Càng, càng nhẹ Vũ, ngươi, ngươi đang làm gì thế, a —— "

  Đầu óc giống như không kịp kinh ngạc, liền trong nháy mắt bị ngút trời nhanh | cảm giác chiếm lĩnh, dưới | thức bị càng nhẹ Vũ ấm áp khoang miệng bao trùm, lại để cho giống như trác Hi cái kia cho tới bây giờ đều là tay phải giải quyết —— nhiều lắm là cũng chính là bị càng nhẹ Vũ tay giải quyết qua phía trước đã trải qua trước đó chưa từng có thể nghiệm.

  Càng nhẹ Vũ miệng đem hắn cứng rắn | rất khóa lại trong miệng, đầu lưỡi linh hoạt mà liếm lấy vài cái, tại cây nấm đầu cái kia hở ra nhẹ nhàng mà mở ra chuyển con trai.

  Giống như trác Hi đồng học coi như là chu nam, ở đâu chống lại hắn như vậy khiêu khích, toàn thân cảm giác giống như đều tập trung vào càng nhẹ Vũ đầu lưỡi, trong miệng y ê a A... Mà nói đều nói không thành: "A a... Lăn lộn, hỗn đản..."

  Đầu lưỡi thè lưỡi ra liếm | lộng lấy phía trước, tay cũng không quên chiếu cố hắn hai cái trứng | trứng, không nhanh không chậm xoa nắn càng làm cho giống như trác Hi khó có thể tự kiềm chế.

  Càng nhẹ Vũ biết mình nhiều hơn nữa thè lưỡi ra liếm trong chốc lát gia hỏa này đại khái sẽ phải tước vũ khí đầu hàng, vì không ảnh hưởng hai người tình thú, chỉ có thể lưu luyến không rời mà thả môi.

  "Nương tử, có muốn hay không nếm thử bản thân mùi vị?" Càng nhẹ Vũ khẽ mỉm cười, một lần nữa úp sấp trên người hắn.

  Giống như trác Hi chính hưởng thụ lấy, mãnh liệt bị buông ra tự nhiên không vui, híp lại hai mắt kháng nghị: "Ngươi... A...!"

  Vẫn không kịp nói ra một câu, đã bị càng nhẹ Vũ gom góp vượt qua môi hung hăng mà ngậm chặt, nhàn nhạt mùi tanh từ môi của hắn lúc giữa một chút giao qua trong miệng của hắn.

  Nghĩ đến cái loại này mùi vị nơi phát ra là của mình thân thể ye, cái loại này cảm thấy thẹn làm cho giống như trác Hi trái tim hầu như đều muốn tê liệt mất.

  Càng nhẹ Vũ tỉ mỉ mà thè lưỡi ra liếm | hôn qua hắn lợi, đầu lưỡi lại duỗi thân đi vào cùng hắn dây dưa cùng một chỗ, tay cũng duỗi xuống dưới, diễn mông | khe hở một chút mà để sát vào mật huyệt của hắn, nhẹ nhàng mà ở phía trên vuốt vuốt.

  Như vậy riêng | bí mật địa phương bị người đụng vào, lại để cho vẫn luôn ở vào mẫn | cảm giác trong giống như trác Hi nhịn không được nặng nề mà run rẩy, toàn thân đều nhiễm lên tầng nhàn nhạt hồng nhạt.

  Càng nhẹ Vũ bên cạnh hôn hắn, bên cạnh duỗi ra một ngón tay đi đến bên trong dò xét dò xét, giống như trác Hi lập tức toàn thân cứng ngắc, vừa với vào đi một nửa ngón tay cũng bị ngăn ở nửa đường, một chút tiến lên chỗ trống đều không có.

  "Bảo bối, buông lỏng một chút." Càng nhẹ Vũ đã sớm đến mức dưới | thức đau nhức, hiện đang nói chuyện đều cảm giác cái trán tại đổ mồ hôi.

  Giống như trác Hi tiếp tục cứng ngắc lấy, cọ xát lấy răng mở miệng: "Ài, chính ngươi thử xem lúc này thời điểm có thể không thể buông lỏng?"

  Càng nhẹ Vũ đau khổ bức mà thở dài, trước khi đến hoàn toàn không nghĩ tới hai người vậy mà như thế nhanh liền giải quyết xong vấn đề, tự nhiên cũng không có làm cái gì chuẩn bị.

  Nhưng liền hắn tình huống hiện tại, lại đi phía ngoài trường học mua quản bôi trơn tề đem về, đoán chừng có thể kìm nén mà chết ở nửa đường.

  Càng nhẹ Vũ lại đụng lên đi lung tung thân lấy hắn, hy vọng có thể lại để cho hắn buông lỏng một chút, nhưng ngón tay thăm qua đi địa phương vẫn là một mảnh khô khốc.

  Phía trước tuy rằng nhỏ giọt một chút nước, nhưng làm bôi trơn hiển nhiên là không đủ, càng nhẹ Vũ cắn dưới giống như trác Hi vành tai, nói khẽ: "Nương tử, đừng quá thẹn thùng a..."

  Nói xong, thân thể liền lại co lại xuống dưới, đem giống như trác Hi hai chân chống lên, khung đến bản thân trên bờ vai, triều cái kia màu đỏ nhạt bí mật làm cho nhẹ nhàng mà liếm lấy một cái.

  Giống như trác Hi toàn thân run lên, kịch liệt mà giằng co: "A —— càng nhẹ Vũ ngươi làm gì thế!"

  "Đừng nhúc nhích! Nghe lời!" Càng nhẹ Vũ nắm chặt lấy chân của hắn, đem hắn cố định trụ, "Nương tử nơi đây thật đáng yêu..."

  "Có thể..." Giống như trác Hi thiếu chút nữa bị nước miếng của mình sặc ở, "Đáng yêu cọng lông, ngươi, ngươi thả ta ra nghe được không!"

  "Phù... Nương tử chỉ cần hưởng thụ thì tốt rồi, còn dư lại giao cho vi phu ta, hôm nay thế nhưng là chúng ta đêm động phòng hoa chúc!" Càng nhẹ Vũ nói nhỏ một tiếng, một lần nữa càng làm miệng gom góp qua.

  "Lăn lộn... Hỗn đản, ô ——" giống như trác Hi nức nở nghẹn ngào một tiếng, bắt lấy một bên cái chăn ngăn chặn miệng của mình, từ sau | huyệt truyền đến từng đợt nhanh | làm cho toàn thân hắn cũng nhịn không được co rút đứng lên.

  Càng nhẹ Vũ cẩn thận mà dùng miệng nước đem hắn nhỏ | huyệt | nhu | ẩm ướt, đầu lưỡi còn bất chợt mà đi đến bên trong dò xét, giống như trác Hi toàn thân giãy dụa, liền huyệt | cửa da thịt mềm mại cũng nhịn không được một trương một hấp mà rung rung đứng lên.

  "A A...... Càng nhẹ Vũ, ngươi..." Giống như trác Hi nói năng lộn xộn mà nỉ non lấy, bắt lấy chăn màn tay đều có chút trở nên trắng.

  Thè lưỡi ra liếm | làm hồi lâu, tình huống giống như so với vừa mới tốt lên rất nhiều, càng nhẹ Vũ một lần nữa dùng ngón tay thử thử, tuy rằng giống như trác Hi còn là nhịn không được cứng ngắc lại xuống, thế nhưng cả ngón tay coi như là thuận lợi mà dò xét đi vào.

  Càng nhẹ Vũ gom góp qua, hôn một chút miệng của hắn: "Nương tử, buông lỏng một chút, ta sẽ không làm thương tổn ngươi đấy..."

  Giống như trác Hi nhanh nhắm chặc hai mắt, theo hắn mà nói nỗ lực buông lỏng lấy thân thể của mình, càng nhẹ Vũ ngón tay ở bên trong nhẹ nhàng quấy lấy, thật sự đến mức không được, không bao lâu liền lại chen lấn một cột đi vào.

  "A..., hỗn đản..." Giống như trác Hi thân thể lại cứng xuống, trầm thấp mắng một tiếng, bị dị vật xâm nhập cảm giác vẫn còn có chút không quá thích ứng.

  Càng nhẹ Vũ phía dưới thật sự phát triển đến lợi hại, trên tay rút | chọc vào động tác không khỏi nhanh hơn chút ít, rất nhanh liền lại chen lấn tiến vào đệ tam cây.

  Giống như trác Hi khó chịu hừ một tiếng, nhịn không được lại cắn bờ vai của hắn.

  "A... —— nương tử, ngươi có thể hay không đổi lại chỗ ngồi cắn?" Hai lần bị thương này thật sự rất đau được không...

  Càng nhẹ Vũ kêu đau một tiếng, chỉ thấy giống như trác Hi lại cắn vừa mới vẫn còn tỏa ra tơ máu miệng vết thương.

  Giống như trác Hi nghe lời mà nới lỏng cửa, đầu đầy mồ hôi, càng nhẹ Vũ thuận tiện sẽ cực kỳ nhanh đem y phục của mình đều lột bỏ đi, ôm lấy hắn, đem cứng | rất chống đỡ sớm được hắn khuếch trương mềm mại dị thường vào miệng.

  "Nương tử, ta muốn tiến vào..." Càng nhẹ Vũ nho nhỏ mổ hôn hắn mở miệng.

  Giống như trác Hi đỏ mặt nghiêng đầu qua một bên, chấp nhận động tác của hắn, nhưng tiếp theo đột nhiên nghĩ đến cái gì, mãnh liệt bắt lấy cánh tay của hắn: "Đợi... Đợi đã nào...! Lão đại bọn họ! Bọn hắn đem về làm sao bây giờ?"

  Càng nhẹ Vũ chính vận sức chờ phát động, bị hắn như vậy cả kinh, lập tức một hồi hậm hực: "Nương tử, hiện tại cũng nhanh mười hai giờ, nếu trở lại sớm nên đã trở về!"

  "A? Vậy bọn họ..." Bọn hắn không phải là thấy được hai người bọn họ ôm ngủ? Giống như trác Hi còn chưa kịp hỏi đi ra, càng nhẹ Vũ bên hông một dùng lực liền đỉnh đi vào.

  "A ——" giống như trác Hi dùng sức cầm lấy vai của hắn, đều muốn thích ứng hắn độ nóng.

  Càng nhẹ Vũ vùi vào trong thân thể của hắn, nhưng bởi vì hắn cứng ngắc động cũng không dám động, đến mức trên mặt đỏ bừng: "Bảo bối, tốt đi một chút con trai chưa?"

  Giống như trác Hi tuy rằng thống khổ, nhưng cũng hiểu rõ lại để cho hắn như vậy nghẹn lấy căn bản không phải biện pháp, dứt khoát thấy chết không sờn mà mắt nhắm lại: "Đến đây đi!"

  Càng nhẹ Vũ nhẫn nại vốn là đã đến biên giới, vừa nghe thấy hắn nhận lời, lập tức thêm đủ mã lực tại trên người hắn rất | động đứng lên.

  "Lăn lộn... Hỗn đản, chậm một chút con trai!" Giống như trác Hi vịn bờ vai của hắn, há miệng ra, lần nữa cắn được vừa mới dấu răng trên.

  Càng nhẹ Vũ cảm giác hầu như đều tập trung ở dưới | thân, cũng không rảnh bận tâm trên vai đau đớn, chẳng qua là càng không ngừng an ủi giống như trác Hi dưới | thức, môi đã ở trên mặt của hắn lung tung hôn môi.

  Bên hông qua lại va chạm lúc giữa, giống như trác Hi bỗng nhiên toàn thân run lên xuống, ngoài miệng khí lực cũng lớn hơn rất nhiều, liền sau | huyệt cơ bắp đều tốt giống như co rúc nhanh xuống, lại để cho càng nhẹ Vũ thiếu chút nữa tinh | cửa quan thất thủ bắn ra.

  "Điểm này?" Càng nhẹ Vũ lại đi vừa mới cái kia bộ vị cọ xát, giống như trác Hi quả nhiên toàn thân lại là một hồi rung rung, vốn có chút uể oải phía trước cũng trở nên cứng rắn | rất vô cùng.

  Đã tìm được hắn điểm mẫn cảm, càng nhẹ Vũ động tác càng là không kiêng nể gì cả, lớn | lớn tại hắn sau | huyệt lúc giữa qua lại va chạm, lại để cho giống như trác Hi càng là ý loạn tình mê.

  "A...... Không, không được..." Giống như trác Hi thấp lẩm bẩm, liền trèo ở bả vai hắn khí lực dường như đều đã mất đi.

  Cũng không biết qua bao lâu, giống như trác Hi rốt cuộc một tiếng nhẹ hô, trắng | trọc [đục] thứcye liền bắn tới càng nhẹ Vũ trên bụng, liên quan mà đằng sau cũng một hồi co rút nhanh, lại để cho càng nhẹ Vũ hầu như đồng thời cũng khó chịu rống một tiếng, thật sâu chôn ở hắn ở chỗ sâu trong...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta là có bao nhiêu YD(dâm đãng) a! Một cái vô cùng đơn giản thứ tám chữ cái đùa giỡn vậy mà sẽ khiến ta đã viết hơn ba nghìn chữ!

  Mình cũng nhanh phun máu mũi rồi!

  Ta thế nhưng là tỏa ra đi uống trà nguy hiểm trên tóc đến đấy! Vì vậy mọi người nhắn lại gi chép phải tiếp tục nói nhân sinh!

  Tuy rằng ta cảm thấy đến nói nhân sinh cũng không có gì dùng, đoán chừng trưa mai đem về liền treo thẻ vàng rồi!

  Vì vậy nếu như cúp thẻ vàng, thịt vẫn còn chỗ cũ, tất cả mọi người hiểu được ORZ...

  (không hiểu đi tới chương coi như người có chuyện... )
   
 11. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  70, cầu bạo nước tiểu! . . .

  Trước một đêm vất vả thành cái dạng kia, giống như trác Hi ngày hôm sau thời gian lên lớp tự nhiên là tại ngủ trên giường vượt qua, cho dù gì văn năm cùng Quản Minh quân muốn cho hắn che phủ, nhưng trước ngày nghỉ một ngày trọng yếu như vậy thời điểm, hắn Đại Thiếu Gia còn là đáng thương mà bỏ mình rồi.

  Càng nhẹ Vũ một mực trung khuyển hình dáng tại trước giường hầu hạ, giống như trác Hi thậm chí cũng không dám nhìn gì văn năm cùng Quản Minh quân hiểu rõ ánh mắt, dứt khoát liền trực tiếp nằm ở trên giường giả chết.

  Đã đến buổi chiều, trực tiếp bị càng nhẹ Vũ đóng gói xách đến trên xe mang về nhà.

  Tự từ trong phòng tắm như vậy như vậy sau đó, giống như trác Hi đây là đầu vừa về đến nhà hắn, vừa mới dây dưa cả đêm ngượng ngùng cảm giác vẫn còn, lại trở về cái này từng có như vậy như vậy trải qua địa phương, giống như trác Hi càng là có loại tay chân cũng không có chỗ thả cảm giác, liền trước sau như một ngạo khí cũng không có bóng dáng, cùng cô vợ nhỏ con trai tựa như, thậm chí cũng không dám cùng người nào đó đối mặt.

  Nếu không phải một đầu mồi câu mực da mặt dày một ít, hai người đoán chừng thật muốn từ động phòng hoa chúc ngày hôm sau mà bắt đầu cấm dục rồi.

  Đương nhiên, tuy rằng vừa qua khỏi động phòng, cũng không có thể từng giây từng phút sa vào tại thịt | muốn không phải là! Càng nhẹ Vũ đồng học vào lúc ban đêm sẽ đem giống như trác Hi tài khoản mật mã dỗ dành đi qua, leo lên, đem nhân vật xóa bỏ hủy bỏ, lại nghênh ngang mà tiến vào trò chơi.

  Vừa mới vào đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ nhận được bánh bao không nhân mảnh tin tức: "Lão đại, ngươi chạy đi đâu? A di đem điện thoại đánh tới ta đây con trai đều!"

  Càng nhẹ Vũ trông thấy tiền lặng yên một bộ hai người thân mật khăng khít khẩu khí, lại là một hồi hậm hực: "Hắn tại ta đây chút đấy, mấy ngày nay không quay về rồi."

  Giống như trác Hi ở một bên thấy được giương nanh múa vuốt: "Ngươi nói bậy bạ gì đó a!"

  "Ta ở đâu nói bậy rồi hả? Cùng người nhà gọi điện thoại nói muốn đi ra ngoài chơi không thì tốt rồi?" Càng nhẹ Vũ ôm giống như trác Hi, tại hắn cái cổ lúc giữa đi từ từ, "Đúng rồi nương tử, điện thoại đem ta kéo đen, đừng quên kéo về đi."

  Giống như trác Hi nghe xong hắn mà nói, nghĩ đến điện thoại di động của mình vận mệnh bi thảm, lập tức vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến: "Kéo cái P a! Lão tử điện thoại hy sinh!"

  "Hi sinh?" Càng nhẹ Vũ nghi hoặc.

  Giống như trác Hi đương nhiên xấu hổ nói mình là bởi vì tức giận đưa di động ném tới tiền lặng yên nhà trong bồn cầu, chẳng qua là hầm hừ mà trừng mắt hắn, không nói một câu.

  Càng nhẹ Vũ nhìn hắn không nói lời nào, cũng đưa di động kết cục đoán cái tám chín phần mười, rắm thối mà lộ ra cái sâu sắc khuôn mặt tươi cười: "Bởi vì ta? Hắc hắc, nương tử, ngày mai chúng ta đi mua đôi tình nhân a!"

  Giống như trác Hi phát triển đỏ mặt hung hăng khoét hắn liếc: "Tình lữ cọng lông! Có tiền đốt đấy!"

  "Mua đi mua đi, có nhiều lòng trung thành a!" Càng nhẹ Vũ trong mắt chờ đợi hình dáng.

  Giống như trác Hi trợn mắt trừng một cái: "Ngươi dứt khoát mua đối với Giới Chỉ đập bộ ảnh chụp cô dâu tốt rồi!"

  "Ồ?" Càng nhẹ Vũ mặt lộ vẻ vui mừng, đi lên hung hăng toát giống như trác Hi một cái, "Nương tử ngươi quá thông minh! Ngày mai chúng ta đi chọn Giới Chỉ lại đập bộ ảnh chụp đi! Dù sao vi phu công tác của mình phòng, không dùng ngu sao mà không dùng!"

  "..." Giống như trác Hi vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến, "Đầu óc của ngươi như thế nào cấu tạo hay sao?"

  "Mặc kệ mặc kệ, quyết định vậy nha!" Càng nhẹ Vũ đem hắn mặt dày mày dạn tính chất đặc biệt triển khai phát huy tác dụng vô cùng .

  Giống như trác Hi trên mặt lại nhiễm lên tầng một đỏ ửng, chịu không được mà đẩy ra hắn, mới phát hiện tiền lặng yên tin tức đã xoát đầy toàn bộ nói chuyện phiếm khung.

  "Ài, ngươi bây giờ cùng cái kia chết mồi câu mực cùng một chỗ?"

  "Tại hắn nhà?"

  "Cũng chính là các ngươi hòa hảo rồi hả?"

  "Dựa dựa Móa! Cho ta địa chỉ, ngày mai ta đi tìm vợ của ta! ! !"

  Giống như trác Hi nhìn hắn mà nói, cũng là một hồi im lặng, gia hỏa này rút cuộc là như thế nào trong nháy mắt liền nghĩ đến phương diện này đến hay sao?

  "... Lão bà ngươi địa chỉ còn muốn hỏi ta?"

  "Được rồi, ta đi tìm vợ của ta muốn! Ngày mai gặp a bạn thân đây, ta cùng a di nói mấy ngày nay chúng ta muốn đi ra ngoài chơi, ngươi cũng không cần về nhà!"

  "..."

  Càng nhẹ Vũ nhìn trên màn ảnh mà nói, vui mừng nhướng mày: "Hắc, gia hỏa này cũng không phải cái gì cũng sai Hàaa...!"

  Từ tiểu nương tử thượng tuyến sau đó, bang phái trong vẫn luôn yên tĩnh, vừa mới chỉ lo cùng tiền lặng yên nói chuyện phiếm, hai người cũng không có để ý, hiện tại người trong bang giống như thật sự là nhịn không nổi, rốt cuộc hỏi ra lời đến.

  Bang phái: Khuôn mặt như vẽ: Cái kia, chị dâu?

  Bang phái: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Không chỉ chị dâu, còn các ngươi nữa lão đại!

  Bang phái: Chít chít chít chít chít chít: (hoảng sợ biểu lộ) cầu chân tướng, cầu bát quái!

  Bang phái: Như hoa như ngọc: Hôm trước vẫn làm cho không thể bung keo, hôm nay liền lêu lổng đến cùng nhau, yêu đương trong người quả nhiên không thể nói lý (hoảng sợ biểu lộ)

  Bang phái: Xé trời nát kiếm: Lão đại, không mang theo như vậy xâu người khẩu vị đấy!

  Bang phái: Ca gặp cá heo âm: Đồng ý đồng ý, cầu bạo nước tiểu!

  Bang phái: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Bạo cái đầu ngươi a! (khinh bỉ biểu lộ) bát quái! Lười để ý đến các ngươi!

  Càng nhẹ Vũ khí định thần nhàn theo sát bang phái bên trong người nói chêm chọc cười, giống như trác Hi ở một bên khóc không ra nước mắt: "Ài, lão tử về sau còn có cái gì mặt tại trong trò chơi lăn lộn!"

  Cái này đều cùng diễn liên tục kịch tựa như rồi, máu chó đến cực điểm.

  Càng nhẹ Vũ cười đến thực tế vô sỉ: "Không có việc gì không có việc gì, ai dám cười nương tử của ta, vi phu chém chết hắn!"

  Giống như trác Hi oán hận mà thê lấy hắn: "Lão tử với ngươi không có biện pháp câu thông!"

  Càng nhẹ Vũ nghe xong hắn mà nói, bờ môi nhất câu, xấu xa mà cười rộ lên: "Nương tử, vi phu cảm thấy chúng ta câu thông rất tốt a..."

  Vừa nói lấy, dưới | thân còn không biết xấu hổ mà hướng giống như trác Hi trên người cọ xát.

  Giống như trác Hi mặt lập tức bạo màu đỏ: "Ngươi... Lưu manh!" Gia hỏa này... Vậy mà cứng ngắc! Từng giây từng phút đều tinh trùng lên óc vẫn như thế nào mà?

  Càng nhẹ Vũ trông thấy cái kia phù hợp trước mặt như đào lý bộ dạng, càng là động tình không thôi, hai tay không nói lời gì mà liền hoàn trên eo của hắn, một chút hướng kéo dài xuống.

  Bị hắn xoa nhẹ vài cái, giống như trác Hi hôm qua mới vừa mới bị quá độ sử dụng cái nào đó bộ vị lập tức truyền đến một hồi nhức mỏi, thân thể mềm nhũn, hai mắt trừng đến càng lớn: "Càng càng nhẹ Vũ, ngươi cho lão tử buông ra!"

  Càng nhẹ Vũ chẳng những không buông ra, ngược lại đụng lên đến hung hăng thân hắn một cái: "Nương tử, vi phu nơi đây thiết bị tề toàn, KY cùng biện pháp đều chuẩn bị xong..."

  "Màu phôi! Đi tìm chết!" Giống như trác Hi đẩy ra hắn, hướng bên cạnh đẩy hai bước.

  Nhưng trước bàn sách cũng lại lớn như vậy một chút địa phương, hắn đẩy cũng đẩy không đi đến nơi nào, ngược lại bị càng nhẹ Vũ đuổi theo, chăm chú mà giam cầm trong ngực, dưới | thân kề nhau địa phương rõ ràng hơn mà cảm nhận được người nào đó nhô lên đến hình dáng.

  "Nương tử, khó chịu..." Càng nhẹ Vũ đáng thương mà theo dõi hắn...

  "Lưu manh hỗn đản! Hiện tại mới tám giờ!" Giống như trác Hi lắp bắp mà hung hắn.

  Càng nhẹ Vũ còn là ở bên cạnh hắn cọ qua cọ lại: "Tám giờ tốt, có thể chơi lâu một chút con trai!"

  "Cái gì chơi lâu... A..., xéo đi! A..." Giống như trác Hi thanh âm tất cả đều biến mất tại càng nhẹ Vũ ấn xuống cánh môi trong, hồi lâu, mới rỗi rãnh toát ra một tiếng nho nhỏ kháng nghị, "Hỗn đản! Tối thiểu... Đi trên giường a!"

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta biết rõ cái này chương số lượng từ có chút ít... Nhìn tại buổi tối còn có một canh phân thượng, tha thứ ta đi XD...

  Quả nhiên không có đoán sai, chương trước hầm cách thủy thịt quá nhiều, trực tiếp khóa lại rồi, phốc...

  Tại là chúng ta xuống dưới sửa, mười giờ tối lúc trước động tĩnh tất cả mọi người không cần phải xen vào, có lẽ đều là ta tại chuyển thẻ vàng

  Còn có, ta đi sửa chữa thời điểm, không thể tại tác giả có chuyện thảo luận hòm thư

  Chương trước còn chưa tới cùng nhìn các học sinh hay là đi chỗ cũ

  Hòm thư: hexie Dịch mỉa mai@yeah. net

  Mật mã: dasushizonggong

  Chính là (hài hòa số một)(lớn tô là tổng tiến công) hặc hặc!

  Mọi người Tại Baidu tìm kiếm: yeah, trực tiếp đăng nhập hòm thư

  Thịt ngay tại thu kiện trong rương

  Những cái kia nói mật mã sai lầm bảo bối đám, ta buổi trưa hôm nay lại thí nghiệm xuống, là chính xác!

  Xem trọng, là yeah hậu tố hòm thư a!
   
 12. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  71, lão bà, ngươi thật xinh đẹp! . . .

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (rất biểu lộ)

  Hai người chính tổ đội đầy đất bứt tranh đi dạo, bánh bao không nhân mảnh đột nhiên động kinh tựa như phát tới đây cái điên cuồng bốc lên hồng tâm nhỏ Hầu Tử, Công Tôn duệ nhịn không được lại có chút xám xịt.

  Hai người cùng một chỗ thời điểm, gia hỏa này động kinh số lần nhiều vô số kể, hắn đều nhanh chẳng muốn hỏi cái này lần động kinh lại là vì cái gì rồi.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (rất biểu lộ) lão bà lão bà, chết mồi câu mực cùng Tiêu Tiêu hòa hảo rồi!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Địa chỉ lấy ra, ta ngày mai đi tìm ngươi (rất biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Giật mình, Công Tôn duệ động tác nhịn không được chậm lại.

  Gặp mặt sao? Tuy rằng trong lòng của hắn vẫn muốn biết rõ cái này cả ngày quấn quít lấy hắn hô lão bà rút cuộc là cái người như thế nào, nhưng thật sự đã đến sắp nhìn thấy trước mắt, rồi lại nhịn không được có chút tình e sợ.

  Hai người chưa từng gặp mặt thời điểm, bánh bao không nhân mảnh đại khái vẫn cảm giác không thấy gọi là một đại nam nhân lão bà có bao nhiêu không được tự nhiên, nhưng nếu là gặp được sống sờ sờ người, đoán chừng về sau lại gọi là sẽ không được tự nhiên rồi a.

  Kỳ thật hắn một đại nam nhân, bị người luôn mồm mà gọi là lão bà thật đúng là không tính chuyện này.

  Nhưng mà thời gian lâu dài, hắn vậy mà cũng nhịn không được nữa lưu luyến đứng lên loại cảm giác này.

  Công Tôn duệ tuy rằng mười mấy tuổi thời điểm liền biết mình tính hướng, nhưng bởi vì quá chỗ ở cá tính, giao tiếp vòng cũng cực kì nhỏ, cảm tình lịch sử càng là hầu như không có, sẽ thích được một cái chưa bao giờ thấy qua bạn trên mạng tựa hồ vẫn tình hữu khả nguyên.

  Nhưng mà bánh bao không nhân mảnh hắn đây?

  Mặc dù hắn không có như thế nào cố ý thám thính qua, ở bên cạnh hắn ngốc lâu rồi, từ cái kia chút ít bằng hữu hay nói giỡn mà nói cũng có thể biết rõ, hắn vẫn luôn là rất nổi tiếng người.

  Coi như là không nghe lời của người khác, hắn cũng có thể cảm giác được, bánh bao không nhân mảnh trong hiện thực cùng hắn hoàn toàn không phải là cùng một loại loại.

  Dù cho chỉ làm bằng hữu, bản thân đại khái đều thuộc về theo không kịp hắn bộ pháp cái kia một đám.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (kêu to biểu lộ) lão bà lão bà, ra đến trả lời vấn đề!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Không phải là muốn nói lời nói không tính toán gì hết đi (nghiêm túc biểu lộ)

  Trông thấy bánh bao không nhân mảnh mà nói, Công Tôn duệ mới phát hiện, mình nguyên lai là đã phát một hồi lâu ngốc, vội vàng cho hắn đáp lời.

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Không có...

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Cái kia, hiện trong nhà người tới tìm ta ở, không quá thuận tiện ngươi tới...

  Hai cái đều là nam tính võng du gặp mặt, vốn là không là cái gì quá không được công việc, nhưng không biết vì cái gì, hắn chính là đánh trong tưởng tượng mâu thuẫn.

  Giống như trong nội tâm mơ hồ cảm giác, nếu như thấy, bọn hắn đại khái liền không bao giờ nữa sẽ cùng hiện tại giống nhau im lặng mà cùng một chỗ ở lại đó.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (lửa giận biểu lộ) lấy cớ!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (lửa giận biểu lộ) lão bà ngươi chính là không muốn gặp ta!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Không phải là! (mồ hôi lạnh biểu lộ) được rồi, ngươi muốn tới cứ tới đây đi...

  Trông thấy hắn ra vẻ dáng vẻ phẫn nộ, Công Tôn duệ lại có chút ít buồn cười.

  Ngay tại một tòa thành thị ở đây lấy, hai người gặp mặt đại khái chẳng qua là chuyện sớm hay muộn con trai đi.

  Trở thành người yêu tuy rằng rất không có khả năng, nhưng liền trong trò chơi giao tình đến xem, nói không chừng có thể trở thành tốt một chút bằng hữu.

  Hai cái đại nam nhân, coi như là không thấy mặt, cũng không có khả năng mỗi ngày lão bà đến lão bà đi dính cả đời.

  Bằng hữu gì gì đó định vị, đại khái càng có thể dài lâu một chút đi.

  Mặc dù tốt giống như muốn vô cùng mở, nhưng Công Tôn duệ trong lòng vẫn là bay lên một tia áp lực không được đắng chát.

  Đem địa chỉ cho hắn phát qua, khẽ thở dài, mới phát hiện lão tỷ vậy mà ôm nàng cái kia tiểu cẩu lỏng quả đứng ở bên cạnh.

  "A... Tỷ, ngươi làm ta sợ nhảy dựng!" Công Tôn duệ chần chờ xuống, có chút chột dạ ngăn trở Computer màn hình.

  Tỷ tỷ của hắn mỗi tháng đều mang theo lỏng quả đến hắn nơi đây cọ ở vài ngày, đẹp kỳ danh viết là vì tăng tiến tỷ đệ cảm tình, thuận tiện cho mỗi ngày chỗ ở trong nhà Công Tôn duệ mang đến chút ít sinh khí, nhưng Công Tôn duệ đồng chí chưa từng có đã tin tưởng.

  "Liền đứng một cái có cái gì tốt sợ hay sao? Là chột dạ đi!" Công Tôn nhìn quanh cười hắc hắc, giơ lỏng quả móng vuốt gãi gãi Công Tôn duệ đầu, "Như thế nào? Ngươi cái kia trong trò chơi lão công bạn thân đây ngày mai muốn tới?"

  Công Tôn duệ bị nàng tự tiện cho bánh bao không nhân mảnh định ra xưng hô làm cho đầu đầy mồ hôi lạnh: "Cái gì lão công bạn thân đây, nói chẳng qua là kết hôn chẳng qua là thuận tiện đấy!"

  "Vì vậy ở phía sau thêm cái bạn thân đây a, lão bà có thể là chính bản thân hắn chính miệng hô đấy, ngươi xem, cũng gọi đầy bình rồi!" Công Tôn nhìn quanh giảo hoạt cười cười, triều trên màn hình chép miệng.

  Công Tôn duệ nghe xong nàng mà nói, tính phản xạ mà triều trong trò chơi nhìn lại, quả nhiên, tin tức khung trong bị bánh bao không nhân mảnh đồng học chà đầy bình lão bà, ngẫu nhiên nói ra cái thế giới hoặc hệ thống trên tin tức, cũng rất nhanh bị hắn đỉnh đi lên.

  Dĩ vãng loại này bị xoát bình tình huống cũng không phải là không có, có thể nói là nhìn mãi quen mắt, nhưng hôm nay đứng phía sau cá nhân nhìn xem, Công Tôn duệ mặt bên trên không nhịn được cũng có chút màu đỏ, vội vàng ngoi đầu lên ngăn cản.

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (mồ hôi lạnh biểu lộ) làm sao vậy lão đại?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà ngươi gọi lộn số cái chữ, hẳn là lão công (ủy khuất biểu lộ)

  Sau lưng Công Tôn nhìn quanh đã buồn buồn bật cười, Công Tôn duệ một hồi úc tốt.

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (gió lạnh biểu lộ) ngươi đến cùng nói hay không?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà ngươi đột nhiên đối với người ta lạnh quá nhạt (khóc lớn biểu lộ)

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (đóng băng biểu lộ)

  "Phốc... Ngươi cái này lão công lớn bao nhiêu?" Vây xem nhân viên rốt cuộc chịu đựng không nổi, PHỐC một tiếng bật cười.

  Công Tôn duệ hít thở sâu một hơi, đứng lên đem nàng hợp với con chó con chó cùng một chỗ đẩy ra phòng ngủ của mình: "Ngươi quay về đi ngủ OK?"

  "Ai ai ai, cái gì nha, ta lại không có nói sai cái gì..." Công Tôn nhìn quanh thở phì phì mà giãy giụa, lỏng quả cũng đúng lấy Công Tôn duệ ô oa ô oa mà kêu.

  Không để ý bọn họ kháng nghị, Công Tôn duệ đem người đẩy sau khi ra ngoài trực tiếp cho phòng ngủ rơi xuống khóa, mới rút cuộc nhẹ nhàng thở ra.

  Hắn tính hướng sự tình vẫn luôn không có cùng bất luận kẻ nào nói qua, nhưng có đôi khi lại cảm giác, cảm thấy lão tỷ có loại có thể thấy rõ hết thảy năng lực.

  Quả nhiên là gần nhất chơi trò chơi chơi đến đầu óc cũng xảy ra vấn đề đến sao?

  Trở lại trước máy vi tính, bánh bao không nhân mảnh mà nói lại chà đầy bình, nhưng lần này không là chỉ có "Lão bà" hai chữ rồi, đằng sau vẫn theo câu, "Ngươi số điện thoại di động bao nhiêu?"

  Hai người nhận thức lâu như vậy, ngoại trừ YY càng thêm hảo hữu bên ngoài, liền tài khoản QQ con ngựa đều chưa từng trao đổi qua.

  Tiền lặng yên không đề cập tới, Công Tôn duệ cũng nghiêm chỉnh cho hắn muốn, vì vậy ngoại trừ trò chơi bên ngoài, đây là hắn lần thứ nhất hỏi thăm cái khác phương thức liên lạc.

  Công Tôn duệ đem mã số của mình phát đến đội nhiều lần trong, rất nhanh điện thoại liền vang lên tin tức thanh âm, mở ra: "Lão bà, đây là của ta số, nhớ kỹ!"

  Tiền lặng yên tuy rằng thoạt nhìn là cái rất dễ thân cận rất dễ nói chuyện người, nhưng cùng một chỗ lâu rồi liền sẽ phát hiện, kỳ thật hắn nhiều khi mà nói đều là dẫn theo chút ít mệnh lệnh khẩu khí đấy.

  Đại khái là ưu tú người không tự giác mang ra ngoài khí tràng.

  Công Tôn duệ nghe lời mà xoa bóp tồn trữ, chắt lọc ra mã số của hắn, còn chưa tới cùng biên tập tính danh, hắn liền lại phát một cái tin tức tới đây: "Người ta tồn tại tên là hôn nhẹ lão bà, ngươi cũng muốn tồn tại thân thân lão công!"

  Công Tôn duệ vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến, cái này rõ ràng chính là nữ sinh làm nũng dùng ngữ khí đi?

  Nhưng lại biên tập tên thời điểm, ngón tay nhịn không được tại Q chỗ cái kia khóa trên lục lọi hồi lâu, mới rút cuộc ly khai, đánh rớt xuống bánh bao không nhân mảnh hai chữ.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Nhớ kỹ chưa? Tên ghi có phải hay không lão công?

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (mồ hôi lạnh biểu lộ) không sai biệt lắm có thể à!

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: (cắn khăn tay biểu lộ) lão bà ngươi quả nhiên chịu không nổi người ta!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : ...

  Công Tôn duệ thở dài, nếu như ngươi biết ta không chỉ không chê, vẫn đối với ngươi ôm lấy cái loại này tâm tư... Đoán chừng gặp lẫn mất rất xa đi.

  Vất vả cả đêm giống như trác Hi bị trên giường đào lúc thức dậy, nhịn không được đem lại để cho hắn mệt mỏi như vậy càng nhẹ Vũ cùng hại hắn dậy sớm như thế tiền lặng yên rủa thầm một lần.

  Nhất là chết bánh bao không nhân mảnh, không phải là thấy cái bạn trên mạng không, phải dùng tới bảy giờ đồng hồ vừa tới liền đi ra ngoài sao? A?

  Hại hắn cũng được lên dưới đi đón người, hắn căn bản đối với thấy người kia không có gì hứng thú được không!

  Tuy rằng tâm lý hoạt động rất phong phú, nhưng giống như trác Hi đồng học còn là ngoan ngoãn mặc vào quần áo.

  Công Tôn duệ thức dậy cũng đủ sớm đấy, sớm ngay tại càng nhẹ Vũ nhà trong phòng khách chờ rồi, cùng hắn cùng đi đấy, còn có nữ hài tử, một thân trang phục bình thường, nhìn qua hẳn là cùng càng nhẹ Vũ bọn hắn không sai biệt lắm lớn.

  Giống như trác Hi một cái sinh viên đứng tại bọn họ trung gian, thật là có chút ít thân là người trẻ tuổi tự hào cảm giác.

  "Sư mẫu, đây là ta tỷ, Công Tôn nhìn quanh." Công Tôn duệ ăn mặc so sánh với lần gặp mặt lúc cái kia thân lôi tha lôi thôi cách ăn mặc tinh thần không ít, nhìn qua cũng có chút khẩn trương, nhưng vẫn không quên cho bọn hắn giới thiệu, "Tỷ, đây là nhẹ Vũ đấy, ách... Bạn trai, giống như trác Hi."

  Hai người tuy rằng vừa mới xác định quan hệ, nhưng giống như trác Hi rõ ràng không nghĩ tới bản thân có thiên hội bị trở thành "Càng nhẹ Vũ bạn trai" thân phận như vậy giới thiệu, sửng sốt một chút, trên mặt lập tức bạo màu đỏ: "Tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ ngươi mạnh khỏe!"

  Công Tôn nhìn quanh mỉm cười cao thấp đánh giá hắn một lần, đưa tay ra vỗ vỗ đầu của hắn: "Đệ đệ nghe lời, hô một lần là được rồi!"

  "Này, trông mong trông mong đồng học, đừng…với nương tử của ta động thủ động cước được hay không được?" Càng nhẹ Vũ đẩy ra tay của nàng.

  Công Tôn nhìn quanh bĩu môi sừng: "Xấu hổ, ta liền ưa thích động thủ động cước!"

  Giống như trác Hi bị bọn hắn một hồi trêu ghẹo, trên mặt càng là nóng lên không được, nhưng cũng may lúc này Công Tôn duệ điện thoại tin tức âm thanh lại vang lên.

  Công Tôn duệ mở ra nhìn nhìn, thân hình rõ ràng mà có chút cứng ngắc: "Cái kia... Bánh bao không nhân mảnh hắn nói đến dưới lầu."

  Mấy người đã nói muốn cùng đi ra chơi, cho nên mới phải liền Vưu thị phu phu hai người đều kinh động đến.

  "Vậy chúng ta đi nhanh đi!" Những lời này đối với giống như trác Hi đến thuyết minh lộ ra chính là cây cỏ cứu mạng, vội vàng nắm được không tha.

  Một đoàn người ra càng nhẹ Vũ nhà cửa, tiến vào thang máy, giống như trác Hi mới phát hiện Công Tôn duệ khẩn trương có chút bất thường, xa xa vượt ra khỏi bạn trên mạng gặp mặt nên có tâm tình, thậm chí ngay cả nắm đấm đều một mực siết thật chặc.

  Đợi đến lúc cửa thang máy mở ra, bọn hắn đều đi ra ngoài, giống như trác Hi mới đột nhiên nghĩ đến cái gì, lôi kéo bên người càng nhẹ Vũ tay áo thấp giọng hỏi thăm: "Cái kia, sẽ không đến bây giờ bánh bao không nhân mảnh đều còn không biết nhỏ duệ là nam nhân đi?"

  Càng nhẹ Vũ sững sờ, hiển nhiên cũng mới nghĩ đến cái này vấn đề.

  Hai người gần nhất bị tình cảm của mình vấn đề tra tấn cái bị giày vò, ở đâu còn có không bận tâm cái khác, Công Tôn duệ cùng tiền lặng yên hiểu lầm đấy sự tình, bọn hắn đã sớm để tại sau đầu.

  Hiện ở thời điểm này nghĩ đến, hai người bọn họ sắc mặt nhịn không được cũng thay đổi biến.

  "Bánh bao không nhân mảnh có lẽ không có ngu ngốc như vậy đi?" Càng nhẹ Vũ trên mặt cơ bắp co quắp xuống, vội vàng nắm cả giống như trác Hi bả vai cùng theo Công Tôn hai tỷ muội thân người sau đi ra ngoài.

  Tiền lặng yên đã sớm ở ngoài cửa đứng đấy, cao cao vóc dáng đem một thân kiểu dáng đơn giản ngắn tay quần dài đơn giản chỉ cần xuyên ra người mẫu mới có cảm giác, vốn trong miệng vẫn ngậm cặp kính mát, vô cùng buồn chán mà nhìn chung quanh.

  Hiện tại rõ ràng cho thấy nhìn thấy bọn họ đi ra ngoài, đem Mặc Kính (râm) lấy đến trong tay, liền bị kích động mà hướng bọn họ đã chạy tới.

  Giống như trác Hi nhìn xem Công Tôn duệ nắm đấm nắm thật tốt giống như lại chặt một chút, nhịn không được cũng cùng theo một hồi khẩn trương, nhỏ duệ hắn... Tám chín phần mười đối với bánh bao không nhân mảnh là triển khai thực cảm tình đấy.

  Tiền lặng yên chạy đến bên cạnh bọn họ, tại Công Tôn duệ cùng Công Tôn nhìn quanh giữa quét mắt một lần, trên mặt giống như lộ ra điểm nghi hoặc, nhưng rất nhanh đã bị một cái sâu sắc khuôn mặt tươi cười che giấu.

  "Lão bà, ngươi thật xinh đẹp!" Bánh bao không nhân mảnh mặt chuyển hướng ở đây một người duy nhất nữ tính, còn có chút thẹn thùng mà tao liễu tao đầu.

  Giống như trác Hi thầm kêu âm thanh không ổn, lại triều Công Tôn duệ nhìn quá khứ, quả nhiên trông thấy sắc mặt của hắn, đã là một mảnh trắng bệch.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sáu một á! Buổi tối bắt đầu không ngừng điện á!

  Hôm nay là cả đêm tiễn đưa điện ngày đầu tiên, vì vậy một kích động là hơn con ngựa đi một tí!

  Vốn chuẩn bị con ngựa đến hai người ước hẹn, không để ý liền gặp mặt...

  Hôm nay là người ta ngày lễ, các vị a di gặp cầm nhắn lại {làm:lúc} lễ vật đi gặp đi? Tốt tâm thần bất định...

  (không cho phép nói ta giả bộ nai tơ! Chẳng lẽ các ngươi còn muốn sẽ khiến ta thực non? Lại không thể thực non TAT)
   
 13. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  72, ngươi thế nào như vậy hai a! . . .

  Nhìn xem tiền lặng yên đối với Công Tôn nhìn quanh hi hi cười nói ra câu nói kia, Công Tôn duệ đầu óc trong khoảnh khắc đó trở nên trống rỗng, giống như một chút cũng nhìn không hiểu tiền lặng yên động tác kia cùng ngôn ngữ là có ý gì.

  Nhưng cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi.

  Tiếp theo hắn liền vô thức mà lộ ra cái cứng ngắc khuôn mặt tươi cười: "Đúng vậy a, tỷ của ta một mực rất đẹp."

  Phản ứng của hắn nhanh chóng, lại để cho nguyên bản vẫn còn vì tiền lặng yên hiểu lầm mà kinh ngạc mọi người ánh mắt lại trừng lớn chút ít, Công Tôn nhìn quanh càng là khuôn mặt không dám tin: "Nhỏ duệ, ngươi..."

  "Tỷ, không dùng xấu hổ á!" Công Tôn duệ vội vàng nhìn mắt Công Tôn nhìn quanh, trên mặt vẫn như cũ mang theo cười.

  Nhưng ngoại trừ người nào đó bên ngoài, tất cả mọi người có thể nhìn ra được, hắn nụ cười trên mặt là có rất khó nhìn.

  Giống như trác Hi đều thấy được trong nội tâm từng đợt phát nhanh: "Nhỏ duệ..."

  "Cái kia, không phải nói muốn đi cá trang chơi đấy sao? Chúng ta nhanh lên một chút đi!" Công Tôn duệ cắt đứt hắn mà nói, quay người liền triều càng nhẹ Vũ đỗ xe địa phương đi đến.

  Bị bọn hắn phơi ở một bên tiền lặng yên có chút kỳ quái mà nhíu cái mũi, nhìn về phía Công Tôn duệ bóng lưng: "Lão bà nói có gia nhân ở, chính là đệ đệ sao?"

  Càng nhẹ Vũ gần nhất vốn là nhìn hắn không thuận mắt mắt, cái này càng là không có chút hảo khí, ở một bên lành lạnh đáp lời: "Đệ đệ? Hắn thế nhưng là so với ngươi lớn hơn vài tuổi."

  Nói xong cũng lôi kéo giống như trác Hi cùng theo Công Tôn duệ rời đi.

  "Ài, ta nói rất đúng vợ của ta đệ đệ, lại không là đệ đệ của ta!" Tiền lặng yên đối với hắn dựng thẳng cái ngón giữa, càng làm ánh mắt chuyển hướng Công Tôn nhìn quanh, "Cái kia, lão bà, chúng ta cũng đi qua đi?"

  Tiền lặng yên cười đến rất là sáng lạn, cánh tay muốn nắm ở Công Tôn nhìn quanh bả vai, bị nàng một chút mặt mũi không cho hung hăng bỏ đã đến một bên.

  Công Tôn nhìn quanh trừng hắn liếc: "Ít động thủ động cước đấy!"

  Tiền lặng yên biểu lộ đông lại: "A? Ta, ta không phải là..."

  "Hừ!" Công Tôn nhìn quanh hừ lạnh một tiếng, cũng đạp đạp đạp đất hướng nhiều binh sĩ đuổi theo.

  Tiền lặng yên ở lại cuối cùng, vẻ mặt tràn đầy người vô tội, cái này sáng sớm đấy, như thế nào đều cùng ăn thuốc súng tựa như?

  Hơn nữa, lão bà cá tính cùng trong trò chơi cũng kém quá lớn đi?

  Giống như trác Hi ba người bọn hắn đem phía sau hai người xa xa mà bỏ rơi đằng sau, đã đến trước xe, càng nhẹ Vũ mới vỗ vỗ Công Tôn duệ vai mở miệng: "Nhỏ duệ, thực xin lỗi, ta không nghĩ tới hắn vậy mà gặp gặp phải hiện tại, cũng không nghĩ tới ngươi vậy mà..."

  Giống như trác Hi cũng là vẻ mặt lòng nóng như lửa đốt bộ dạng: "Thực xin lỗi thực xin lỗi, vốn ta là chuẩn bị nói với bánh bao không nhân mảnh đấy, nhưng mà lúc ấy bởi vì hắn chọc ta, về sau liền quên mất... Ta thật sự không có ngờ tới gặp phát triển trở thành hiện tại cái dạng này, thật sự thực xin lỗi!"

  Công Tôn duệ nhìn xem giống như trác Hi cái kia gấp đến độ nhanh khóc lên bộ dạng, khẽ thở dài: "Không có chuyện gì đâu, là ta quá ngu ngốc, dĩ nhiên thẳng đến đều không có cảm giác đến hắn đem ta trở thành nữ... Vốn là không liên quan các ngươi chuyện gì!"

  Còn chưa tới cùng nói hai câu lời nói, Công Tôn nhìn quanh cùng tiền lặng yên đã đi tới bên cạnh bọn họ, ba người rất có ăn ý mà đình chỉ nói chuyện với nhau.

  Càng nhẹ Vũ ngồi vào ghế lái, giống như trác Hi cũng thuận tiện thì ngồi vào tay lái phụ vị trí.

  Tiền lặng yên rất có phong độ thân sĩ mà giúp đỡ Công Tôn nhìn quanh mở cửa xe, Công Tôn nhìn quanh sau khi đi vào, liền cọ đã đến tận cùng bên trong nhất ngồi.

  Vẫn còn ngoài xe đứng đấy đấy, cũng chỉ còn lại có Công Tôn duệ cùng tiền lặng yên hai người.

  Tiền lặng yên hướng bên trong làm cái tư thế xin mời, đối với Công Tôn duệ cười cười: "Đệ đệ, ngồi ở bên trong đi?"

  Công Tôn duệ vốn muốn chính là Công Tôn nhìn quanh có thể ngồi ở bên trong, như vậy có thể đem hắn cùng tiền lặng yên ngăn cách, nhưng nhìn bây giờ bố cục, mặc kệ hắn ngồi ở vị trí này đều thế tất yếu cùng tiền lặng yên nhanh liên tiếp, vốn là vẫn luôn không an tĩnh tâm cái này bốc lên lợi hại hơn, liền khách khí lời nói đều không nghĩ tới muốn nói, liền động tác cứng ngắc mà nghĩ ngồi vào đi.

  "Ai ai ai, cho ngươi đi vào ngươi thật đúng là đi vào a!" Không nghĩ tới, hắn vừa mới cúi người, đã bị tiền lặng yên một phát bắt được lấy cổ tay, "Có chút ánh mắt được không? Ta với ngươi tỷ tỷ đương nhiên muốn lần lượt rồi."

  Tiền lặng yên lúc nói lời này trên mặt như trước mang theo cười, như đặt ở bình thường lời nói cảnh xuống, rất rõ ràng chính là một câu vui đùa lời nói, nhưng Công Tôn duệ sắc mặt còn là nhịn không được trở nên càng thêm trắng bạch chút ít, trong xe bầu không khí cũng thoáng cái trở nên ngưng trệ.

  "Sao, làm sao vậy sao?" Tiền lặng yên đương nhiên cũng cảm thấy bọn họ không đúng con trai, có chút kỳ quái hỏi.

  Công Tôn duệ bất động thanh sắc mà đem mình là cổ tay rút về, rồi hướng hắn cười cười, nhưng ánh mắt lại rõ ràng không dám nhìn hắn: "Không có chuyện, xấu hổ, ta không có chú ý, vậy ngươi ngồi trước đi."

  Tiền lặng yên hạ thấp | thân thể ngồi vào đi, vỗ vỗ bên người chỗ trống: "Đệ đệ ngồi ở đây đi!"

  Công Tôn duệ sửng sốt xuống, mới theo lời ngồi vào bên cạnh hắn, đóng cửa xe về sau, toàn thân cứng ngắc mà vẫn không nhúc nhích.

  Nhưng dù cho như vậy, tiền lặng yên trên người nhiệt độ còn là liên tục không ngừng mà từ chạm nhau chân bên cạnh một mực truyền khắp toàn thân của hắn.

  Xem bọn hắn tất cả ngồi đàng hoàng, càng nhẹ Vũ liền đã phát động ra xe, thuần thục mà từ chỗ đậu xe trượt đi ra ngoài.

  Công Tôn duệ hai mắt không hề chớp mắt mà nhìn chằm chằm vào ngoài của sổ xe, cho dù phụ cận kiến trúc hắn đã sớm quen thuộc đến không được.

  Hắn cho tới bây giờ cũng không biết, nguyên lai ưa thích một người thật có thể thích đến toàn bộ lồng ngực đều trướng đau tình trạng, tâm giống như tại bị một tay chăm chú mà níu lấy, khí đều nhanh muốn thở gấp không được.

  Làm sao lại ngu như vậy đâu rồi, hắn gặp như vậy cố chấp mà hô lão bà hắn, nói những cái kia buồn nôn không thôi mà nói, rõ ràng chính là đem hắn trở thành nữ nhân.

  Hắn vẫn ngây ngốc cho rằng những cái kia chẳng qua là bánh bao không nhân mảnh cùng hắn mở vui đùa.

  Thậm chí còn đối với những cái kia vui đùa ôm những cái kia vốn cũng không có lẽ có tưởng tượng.

  Xem đi, quả nhiên đầu là ảo tưởng mà thôi.

  Công Tôn duệ vẫn luôn minh bạch, bánh bao không nhân mảnh không có khả năng ưa thích hắn, thậm chí tại ngày hôm qua đều đã làm tốt về sau chỉ làm bằng hữu chuẩn bị.

  Nhưng lại cho tới bây giờ không nghĩ tới, mình ở bánh bao không nhân mảnh trong mắt nguyên lai là làm {vì:là} một nữ nhân tồn tại.

  Loại kết quả này tới quá mức đột nhiên, lại để cho hắn thậm chí đều không kịp nghĩ nhiều, cũng đã vô thức mà làm ra phản ứng.

  Hơn nữa bây giờ lại có loại "Dù cho lại để cho hắn đem tỷ tỷ trở thành bản thân, cũng không muốn lại để cho hắn cảm thấy buồn nôn" ý tưởng.

  Đúng vậy a, nếu như hắn biết rõ cho tới nay cùng hắn lăn lộn cùng một chỗ, bị hắn gọi là lão bà người là cái so với hắn còn lớn hơn vài tuổi nam nhân, nói không chừng sẽ cảm thấy buồn nôn đi.

  Công Tôn duệ tình nguyện hắn một mực hiểu lầm xuống dưới, cũng không muốn nghe thấy hắn nói hối hận.

  Loại ý nghĩ này mặc dù có chút biến thái, nhưng là ý nghĩ đơn thuần hắn vẻn vẹn có thể nghĩ đến đấy.

  Chẳng qua là... Nhẹ Vũ cùng sư mẫu bọn hắn khẳng định cảm giác mình rất đáng thương đi.

  Tại biết rõ chân tướng trước mặt bọn họ, Công Tôn duệ tránh không được có chút không thể che giấu e lệ cảm giác, hận không thể lập tức ở cái này không gian nho nhỏ trong biến mất.

  Thoạt nhìn bản thân giống như thật là dư thừa một cái.

  "Đệ đệ ngã bệnh sao? Sắc mặt như thế nào khó coi như vậy?" Tiền lặng yên thanh âm đột nhiên đem trong xe yên lặng cắt ngang, Công Tôn duệ bị hắn mà nói bừng tỉnh, tiếp theo đã nhìn thấy tay của hắn đưa qua, phủ đến trên trán của mình.

  Tính phản xạ mà đẩy ra hắn, Công Tôn duệ mới phát giác động tác của mình giống như làm được quá rõ ràng chút ít.

  Tiền lặng yên sắc mặt rõ ràng cũng chìm xuống, có chút nguy hiểm mà híp dưới ánh mắt, mấp máy môi không hề nói.

  "Ta, ta không sao, cám ơn!" Công Tôn duệ nghĩ ra cửa vãn hồi, nhưng tiền lặng yên sắc mặt rồi lại không sao cả chuyển biến tốt đẹp, không nói một lời mà đem đầu xoay đã đến bên kia.

  Tình huống giống như bởi vì hắn trở nên hỏng bét rất nhiều, Công Tôn duệ nhìn xem lặng im mấy người, không khỏi có chút ảo não.

  Hắn quả nhiên còn là thích hợp ở nhà một mình trong ở lại đó.

  Từ tiền lặng yên nhận lầm người sau liền trở nên dị thường không khí trầm mặc, bởi vì này điểm không hài hòa nhỏ sự việc xen giữa hầu như hạ xuống băng điểm, vốn kế hoạch hảo hảo du lịch cái này cũng hoàn toàn đã không có du lịch nên có cười vui.

  Công Tôn duệ chỉ có thể chờ mong nhanh một chút đến chỗ mục đích.

  Mấy cái chạy ba người, trên cơ bản cũng không có cái gì chơi trò chơi hào hứng, huống chi phụ cận có thể đùa địa phương chơi đùa từ nhỏ đến lớn, cũng chán lệch ra không sai biệt lắm, một đám kẻ tham ăn toàn bộ là hướng về phía ăn đi ra đấy.

  Lần này đi địa phương cũng là H ngoại ô thành phố khu một nhà nổi danh cá trang, dựa vào núi bàng nước đấy, ngoại trừ có thể câu cá bên ngoài, vẫn loại mảng lớn đồ ăn.

  Bản thân câu cá đào đồ ăn loại này mánh lới hiện tại tuy rằng cũng không có gì mới lạ đáng nói, nhưng vẫn là có không ít người nguyên nhân tại trong ngày nghỉ đến loại địa phương này hô hấp dưới không khí mới mẻ.

  Huống hồ kế hoạch của bọn hắn vội vàng, cũng chỉ nghĩ vậy sao cái địa phương.

  Hiện tại đúng là mười một ngày nghỉ, như vậy cái thế ngoại đào nguyên địa phương người cũng so với dĩ vãng hơn nhiều không ít.

  Nhưng nối liền không dứt người xác thực cũng đem mấy người lúng túng bầu không khí tách ra không ít.

  Chẳng qua là tiền lặng yên rõ ràng mà không có vừa theo chân bọn họ gặp mặt lúc hưng phấn như vậy rồi, thuê câu cá công cụ sau đó, liền có vẻ mà tìm cái chỗ ngồi ngồi xuống rắc khắp nơi cần câu, vẫn luôn rất nặng lặng yên, vậy mà cũng không có kề cận Công Tôn nhìn quanh.

  Càng nhẹ Vũ cùng giống như trác Hi hai người còn là nhanh liên tiếp, một bên câu được câu không nói lời này, một bên còn bất chợt triều Công Tôn duệ nhìn qua.

  Công Tôn duệ muốn cũng biết bọn hắn đang nói chuyện mấy thứ gì đó, trong nội tâm nhịn không được lại có chút ít bi thương.

  "Này, ngươi không là lúc sau cũng làm cho ta tại đây nhỏ P hài trước mặt giả dạng làm ngươi đi?" Công Tôn nhìn quanh tiến đến bên cạnh hắn, nhỏ giọng cô.

  Công Tôn duệ buồn rầu mà nhíu mày: "Cái kia... Ta, ta sẽ suy nghĩ thật kỹ đấy."

  Về sau không vào trò chơi? Cố ý cùng hắn ly hôn? Những phương pháp này giống như đều quá xấu có thể...

  "Công Tôn duệ, kỳ thật ngươi ưa thích hắn đi?" Công Tôn nhìn quanh cũng không để ý bản thân mặc quần thể thao là màu sáng đấy, trực tiếp liền ở trên mặt đất ngồi ở bên cạnh hắn.

  Công Tôn duệ toàn thân cứng đờ, có chút mất định hướng : "Ta..."

  Muốn phản bác, rồi lại lại cảm thấy không có gì hay nói.

  Bản thân hôm nay phản ứng, lại mạnh miệng, cũng không ai sẽ tin tưởng rồi a?

  Trên internet giả thuyết cảm tình đưa đến trong hiện thực, vốn chính là một kiện rất ngu sự tình. Giống như nhẹ Vũ cùng giống như giống như như vậy đấy, sợ là ít càng thêm ít đi.

  Cũng xứng đáng hắn hiện tại khó chịu.

  Công Tôn nhìn quanh khẽ thở dài một cái: "Được rồi, tại ngươi xử lý tốt lúc trước, ta sẽ tiếp tục làm giả xuống dưới, bất quá đừng quá lâu, loại sự tình này mang xuống, thương tâm chính là ngươi!"

  "Ừ." Công Tôn duệ đầu đều nhanh thấp đã đến ngực, "Tỷ, cám ơn ngươi..."

  "Ta nhìn ngươi thế nào như vậy hai đâu!" Công Tôn nhìn quanh vươn tay ra tại hắn trên tóc vò loạn một thông, "Có một như vậy hai đệ đệ, thật không biết là may mắn còn là bất hạnh."

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Như thế nào tiền lặng yên vẫn không nhận ra đến a o(╯□╰)o
   
 14. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  73, ngươi... Là vợ của ta? . . .

  Tiếp cận không khí ngột ngạt không khí vẫn có chút chỗ tốt, mấy người riêng phần mình trong đầu buồn bực câu cá, thành quả chiến đấu tương đối khá, cuối cùng vẫn hướng trong nước thả mấy cái.

  Loại tình huống này, bọn hắn tự nhiên cũng không có gì lòng dạ thanh thản xa hơn vườn rau trong chạy, mang theo cá trở lại hiệu ăn xưng qua về sau, thì ngồi vào trong rạp các loại ăn.

  Cái này ghế lô vốn là hát Karaoke ăn cơm nhất thể đấy, phục vụ viên tiến đến theo chân bọn họ xác định menu thời điểm, đoán chừng cũng bị mấy người ngồi nghiêm chỉnh bộ dạng lại càng hoảng sợ, vội vàng đích xác xác định xong liền lui ra ngoài.

  Tiền lặng yên vốn là ôm cùng lão bà từ trò chơi chuyển chính thức ý niệm trong đầu đến đấy, có thể từ khi gặp mặt sau đó, Công Tôn nhìn quanh hầu như đều không có con mắt xem qua hắn, hắn đụng lên đi nói chuyện cũng là một bộ xa cách bộ dạng.

  Luôn luôn tại trước mặt nữ nhân đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi tiền lặng yên đâu chịu nổi loại này đối đãi, hơn nữa Công Tôn nhìn quanh cùng trong trò chơi nửa mảnh hoa đào hoàn toàn bất đồng tính cách, tiền lặng yên càng là hậm hực.

  Cũng không nghĩ ra cái gì khác giải thích, duy nhất có thể thông qua đại khái chính là —— gặp phải ánh sáng chết.

  Bất quá gặp phải ánh sáng chết không đều là tại khủng long cùng ếch xanh giữa mới thông dụng đấy sao? Không nghĩ tới đẹp trai mỹ nữ cũng có gặp mặt mới phát hiện không hợp đập cái này vừa nói.

  Bất quá, trong suy nghĩ hoa đào lão bà vậy mà từ một cái mơ mơ màng màng đơn thuần nữ sinh biến thành hiện tại bộ dạng này trừng mắt dựng thẳng mắt bộ dạng, thật đúng là lại để cho hắn có chút không thể tiếp nhận.

  Bởi vì cá là hiện giết hiện làm, mang thức ăn lên tốc độ tự nhiên cũng chậm đến không được, cuối cùng giống như trác Hi thật sự chịu không được giằng co bầu không khí, đề nghị mọi người bên cạnh hát bên cạnh chờ.

  Tiền lặng yên chính không được tự nhiên đến lợi hại, lập tức hưởng ứng, {làm:lúc} âm nhạc tại trong rạp vang lúc thức dậy, lúng túng bầu không khí quả nhiên cũng biến mất không ít.

  Ca hát là hắn dài hạng, cùng giống như trác Hi lại phối hợp ăn ý, mấy đầu vui sướng ca khúc xuống, liền càng nhẹ Vũ cùng Công Tôn nhìn quanh cũng bị bọn hắn dẫn tới đứng lên hát vài đầu.

  Chỉ có Công Tôn duệ vẫn như cũ tại chỗ ngồi ngồi lấy, chống cằm nghe bọn hắn hát.

  Tuy rằng trên mặt hắn cũng một mực mang theo cười, nhưng tiền lặng yên không biết vì cái gì, chính là cảm giác trên mặt hắn cái loại này cười chướng mắt rất.

  Rõ ràng trong ánh mắt liền là một bộ nhanh muốn khóc lên bộ dạng, còn không bằng trầm mặt làm cho người ta thoải mái chút ít.

  Tiền lặng yên cũng không hiểu tại sao mình luôn chú ý đến hắn, trên xe bị hắn không nể tình mà bỏ qua tay hình ảnh vẫn rõ mồn một trước mắt, đối với cái này loại giao tiếp ngu ngốc, tiền lặng yên kỳ thật từ trước đến nay không thế nào ưa thích.

  Tuy rằng sẽ không bài xích, nhưng cho tới bây giờ đều là trực tiếp xem nhẹ đấy.

  Nhưng hôm nay khi hắn kịp phản ứng thời điểm, vậy mà chạy tới Công Tôn duệ bên người: "Này, ngươi như thế nào không hát?"

  Đương nhiên thái độ cùng vừa mới bắt đầu còn là bất đồng đấy, tối thiểu đệ đệ xưng hô đã không thấy tăm hơi.

  Công Tôn duệ hiển nhiên không nghĩ tới hắn sẽ đi qua, trên mặt nhất thời bay lên một vòng không che giấu chút nào mà kinh ngạc: "A? Ta, ta sẽ không..."

  "Sẽ không mới chịu luyện nha, trước kia trác Hi hát cũng rất khó nghe, còn không phải bị ta cho dạy dỗ đi ra?" Tiền lặng yên nhìn xem cái kia phù hợp ngốc ngây ngốc biểu lộ, ác thú vị mà ngoắc một cái khóe môi, từng thanh hắn kéo lên đi đến phía trước đi, đem giống như trác Hi trong tay mà nói đồng túm lấy đến nhét vào trong lòng ngực của hắn.

  Công Tôn duệ một mực trên mặt tái nhợt rốt cuộc nổi lên chút ít đỏ ửng: "Cái kia, ta ta ta thật sự không được..."

  "Hát!" Tiền lặng yên không được xía vào mà phun ra cái chữ này, cũng giương lên trong tay mình mà nói đồng, "Ta cùng ngươi."

  Trên một ca khúc vừa vặn thả xong, mới nhạc đệm vang lên thời điểm, Công Tôn duệ nguyên bản còn muốn chống đẩy tay thoáng cái cứng đờ.

  Trên màn hình ca khúc tên đã cho thấy, là đào 喆 cùng Thái Y Lâm cái kia đầu 《 hôm nay ngươi muốn gả cho ta 》.

  "Cái kia, ngươi hát giọng nữ bộ phận tốt rồi..." Tiền lặng yên vẫn tỉ mỉ đã làm xong phân phối công tác.

  Công Tôn duệ tại tiền lặng yên trước mặt căn bản nói không nên lời cự tuyệt, tuy rằng không sao cả hát qua ca khúc, nhưng vẫn là cùng theo ca từ cùng nhạc đệm hừ vài câu.

  Bài hát này gần nhất nghe xong quá nhiều lượt, không nghĩ sẽ hát cũng khó khăn.

  Chủ yếu nhất là, cùng bên người người này hợp xướng, lại để cho tim đập của hắn lại không có có thể áp lực mà gia tốc đứng lên.

  "Còn nói không biết hát ca khúc, đây không phải là thật là dễ nghe sao?" Tiền lặng yên vẫn còn nhạc dạo thời điểm cổ vũ giống như mà vuốt vuốt tóc của hắn.

  Rõ ràng nếu so với hắn nhỏ hơn vài tuổi, rồi lại chiếm thân cao ưu thế làm loại này đối với vãn bối làm động tác.

  Càng thật đáng buồn chính là, Công Tôn duệ phát hiện mình vậy mà tham luyến nổi lên tay hắn tâm độ nóng.

  Đợi đến lúc cái kia ca khúc thật vất vả hát cho tới khi nào xong thôi, Công Tôn duệ cảm giác mình chân đều nhanh mềm nhũn.

  Hai người hợp xướng sau đó, mấy người bầu không khí cuối cùng đã có một chút tụ hội cảm giác, các loại đồ ăn trên đến lúc ăn cơm, vậy mà cũng có thể cười toe toét mà nói chuyện phiếm rồi.

  Công Tôn duệ tính tình vốn là nặng nề, lời nói ít tuyệt không kỳ quái, liền nghiêm túc trong đầu buồn bực gặm lấy gặm để.

  Chẳng qua là trong nội tâm cất giấu sự tình, tuy rằng ăn được rất nhiều, rồi lại một chút cũng cảm giác không thấy thống khoái.

  Cơm trưa mơ hồ mà liền đã ăn xong, buổi chiều kế hoạch giống như cũng không còn tiếp tục cần phải, một đoàn người rất nhanh lại ngồi trên xe trở về.

  Đây đại khái là tiền lặng yên từ lúc chào đời tới nay thất bại nhất một lần tụ hội.

  Nhưng may mắn trở về trên đường càng nhẹ Vũ, giống như trác Hi cùng hắn hàn huyên một đường trò chơi, tối thiểu không đến mức cùng sáng sớm tựa như lạnh như vậy trận.

  Về đến nhà sau đó, liền tiền lặng yên cùng Công Tôn nhìn quanh cái kia phù hợp cứng ngắc bộ dạng, tiền lặng yên tự nhiên cũng nghiêm chỉnh nói đi nàng chỗ ở đi thăm các loại lời nói, mấy người đương nhiên mà lại tiến vào càng nhẹ Vũ nhà.

  Cơm nước no nê, dứt khoát đều uốn tại càng nhẹ Vũ nhà ghế sô pha trong nhìn lên điện ảnh.

  Tiền lặng yên cùng Công Tôn nhìn quanh cùng một chỗ không được tự nhiên, giống như trác Hi cùng càng nhẹ Vũ lại cùng dính tại cùng nơi tựa như phần không ra, vì vậy hắn lại thoải mái mà lần lượt Công Tôn duệ ngồi xuống.

  Chẳng qua là cái này không được tự nhiên đổi thành một người khác.

  Điện ảnh là một cái ngoại quốc phim kịnh dị, ban ngày nhìn xem thật sự không có gì bầu không khí, nhưng có chút ít còn hơn không, tổng so với ngồi không muốn tốt hơn nhiều.

  Tiền lặng yên vô cùng buồn chán mà nhìn, liền phát hiện người bên cạnh vậy mà thật sự bị trong màn ảnh hình ảnh sợ tới mức hơi hơi phát run, gặp phải âm nhạc khẩn trương địa phương, vẫn không tự chủ nắm chặt bên người ôm gối.

  Không phải chứ? Như vậy cái đại nam nhân vậy mà lá gan nhỏ như vậy? Tiền lặng yên kinh ngạc ngoài, vậy mà nhịn không được cảm thấy có chút buồn cười.

  Đã đến nhân vật chính lẻ loi một mình tại mất điện trong lầu lạnh run lúc, đột nhiên vang lên một hồi tiếng chuông, người bên cạnh rốt cuộc sợ tới mức a một tiếng kêu đi ra.

  Hắn lúc đó, giống như trác Hi cùng Công Tôn nhìn quanh một trái một phải tất cả đều bắt lấy càng nhẹ Vũ cánh tay nhắm mắt hét rầm lên.

  "Này, các ngươi..." Tiền lặng yên bất đắc dĩ cười cười, nhưng rất nhanh liền không cười được... Cái kia tiếng chuông, rõ ràng là thanh âm của hắn.

  Hắn hát ca khúc, 《 đẹp nhất Thái Dương 》□ vài câu.

  Chủ yếu nhất là, cái kia tiếng chuông nơi phát ra... Là Công Tôn duệ túi quần.

  Hiển nhiên tất cả mọi người chú ý tới điểm này, bầu không khí lập tức lại lúng túng, Công Tôn duệ sắc mặt lại có chút ít trắng, luống cuống tay chân mà từ trong túi quần lấy điện thoại cầm tay ra, đè xuống nút trả lời: "Này, tại biên, ừ ừ, các loại thứ hai xác định đuổi ra, tốt... Bye bye..."

  Vội vàng nói vài câu, điện thoại đã bị dập máy, Công Tôn duệ cúi đầu không dám nhìn hắn, từ bên cạnh hắn đứng lên vội vàng mà tựu vãng ngoại bào đi.

  Tiền lặng yên vô thức theo sát hắn đứng lên, kéo lại cánh tay của hắn: "Điện thoại di động của ngươi tiếng chuông thế nào lại là ta hát hay sao?"

  Nắm cánh tay của hắn, rõ ràng mà cảm giác được thân thể của hắn còn có chút run rẩy.

  Tiền lặng yên nhíu chặt lên lông mày, khí lực trên tay không tự chủ càng lúc càng lớn: "Ngươi... Là vợ của ta?"

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta quả nhiên là không có chuyện tìm đánh hình sao?

  Vừa mới đổi mới xong vì cái gì không đi ngủ? Ngày mai có khóa đó a!

  Coi như là viết chữ tại sao phải con ngựa có phim kịnh dị nội dung đồ vật?

  Hơn nữa vừa mới con ngựa đến chỗ ấy thời điểm ca khúc cũng đúng lúc phóng tới yêu quân hát 《 bách quỷ dạ hành 》

  Vì vậy ta hiện tại không dám tắt máy tính ~~~~(>_<)~~~~
   
 15. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  74, ngươi muốn ly hôn với ta? . . .

  "Lão bà vẫn nuôi chó sao? Thật đáng yêu..."

  "Không phải là... Tỷ tỷ của ta dưỡng đấy, lần trước đặt ở ta đây con trai một đoạn thời gian."

  "Bằng hữu a, hoa đào tỷ tỷ của hắn, cho ta tiễn đưa bánh ngọt đến đấy."

  Này câu hỏi ra khỏi cửa sau đó, dĩ vãng không sao cả để trong lòng qua chi tiết giống như một cái đều lẻn đến tiền lặng yên đầu óc, lại để cho hắn cầm chặt Công Tôn duệ tay cũng đã bạo khởi gân xanh.

  Công Tôn duệ sắc mặt tái nhợt không nói một lời, tiền lặng yên nhìn quét một vòng, quả nhiên, mỗi người đều là một bộ biết rõ chân tướng bộ dạng.

  Hắn vốn cho là lão bà nổi giận đùng đùng mà trừng mắt hắn, càng nhẹ Vũ càng là một bộ muốn tùy thời xông lên đem Công Tôn duệ từ trong tay hắn cứu ra đi biểu lộ.

  Mà hắn tốt nhất bạn thân đây giống như trác Hi, cũng chột dạ lấy tay bụm mặt, cúi đầu không chịu nhìn hắn.

  Một hồi nộ khí từ lồng ngực của hắn trong thoán lai thoán khứ, tìm không thấy phát tiết cửa ra vào, tiền lặng yên đem ánh mắt quay lại đến Công Tôn duệ trên người, nghiến răng nghiến lợi mà mở miệng hỏi: "Các ngươi thu về hỏa con trai đến đùa nghịch ta?"

  Công Tôn duệ đầu thấp đủ cho lợi hại hơn: "Thực xin lỗi, ta không biết..."

  Tiền lặng yên chưa cho hắn cơ hội giải thích xong, liền từng thanh hắn bỏ đến trên ghế sa lon, đóng sập cửa mà đi.

  "Hỗn đản này ——" càng nhẹ Vũ tức giận không thôi, muốn đuổi theo, lại bị Công Tôn duệ kéo lại.

  "Được rồi, dù sao là hiểu lầm, về sau đoán chừng cũng không có gì liên hệ rồi..." Công Tôn duệ nói xong, liền từ trên ghế salon đứng lên, cầm bả vai cửa trước đi ra ngoài, Công Tôn nhìn quanh cũng tranh thủ thời gian đuổi theo.

  Giống như trác Hi vẻ mặt buồn rười rượi ngẩng đầu nhìn càng nhẹ Vũ: "Làm sao sẽ biến thành như vậy?"

  Càng nhẹ Vũ nhìn bọn họ rời đi phương hướng, như có điều suy nghĩ nheo lại mắt: "Tên kia thực như vậy thẳng? Ta như thế nào cảm giác không giống?"

  Cái kia ngày sau, nửa mảnh hoa đào số rất tự nhiên ngay tại trò chơi trên biến mất.

  Tiền lặng yên vốn còn muốn lấy chờ hắn thượng tuyến muốn hung hăng địa chất hỏi hắn {ngừng lại:một trận}, sau đó lại tổ đội đi Nguyệt lão chỗ ấy đem hôn khoảng cách rồi, nhưng hắn lão không hiện ra, một lúc sau, tiền lặng yên vậy mà cũng không có nguyên bản cái chủng loại kia nhiệt tình.

  Thậm chí còn có loại nói không nên lời không được tự nhiên.

  Trò chơi chơi đến bây giờ, người bên cạnh đến đi đi thay đổi không ít, thậm chí lão bà cũng đã thay đổi N cái.

  Nhưng cho tới bây giờ không ai biến mất lại để cho hắn có loại cảm giác này.

  Bất quá hơn một tháng, hắn nhưng thật giống như đã thành thói quen sau lưng có một cái ngây ngốc người cùng theo.

  Dù cho yên tĩnh một lời không nói, chỉ nghe hắn lải nhải, người nọ tồn tại cảm giác cũng là cực lớn đấy, lại để cho hắn hoàn toàn không cách nào bỏ qua.

  Tiền lặng yên đã từng lấy {vì:là}, bản thân thật sự đã tìm được ưa thích nữ sinh, nhưng thẳng đến đối phương là cái hàng thật giá thật nam nhân sau đó, rồi lại mê mang rồi.

  Cái loại này an tâm lại cảm giác ấm áp, chẳng lẽ thật là một người nam nhân mang cho hắn hay sao?

  Bất quá, những chuyện này cũng chỉ là ngẫu nhiên nhớ tới mà thôi, hắn từ nhỏ đến lớn nói chuyện nhiều như vậy trận yêu đương, thật sự không có khả năng đi ưa thích một người nam nhân.

  Cho dù trác Hi vụng trộm nói với hắn, Công Tôn duệ là thích hắn.

  Tuy rằng hắn không tiếp thụ được loại cảm tình này, nhưng không thể phủ nhận chính là, khi biết Công Tôn duệ là ôm như thế nào một loại cảm tình cùng hắn cùng một chỗ sau đó, trong lòng của hắn còn sót lại cái kia một tia lửa giận, vậy mà cũng như kỳ tích không thấy bóng dáng.

  Thậm chí mỗi lần nghĩ đến thời điểm, trong nội tâm còn có thể bay lên một loại không thể đè nén được đắc ý.

  Kế tiếp trong nội tâm mà bắt đầu có chút kỳ quái.

  Nếu như thích hắn lời nói, không là bao nhiêu có lẽ tranh thủ một cái đấy sao?

  Hai người nói như thế nào cũng đã trải qua như vậy ngọt ngào một đoạn thời gian, chẳng lẽ Công Tôn duệ liền không nghĩ tới muốn cùng hắn thổ lộ nhìn xem?

  Loại ý nghĩ này vừa mới toát ra một chút đầu, tiền lặng yên sẽ không có thể xem nhẹ, thậm chí mỗi lần thượng tuyến trông thấy nửa mảnh hoa đào màu xám tên cũng nhịn không được suy nghĩ một chút.

  Mà hoa đào tên rồi lại còn không có tại trong trò chơi sáng lên qua, thậm chí trên điện thoại di động chi kia dãy số, cũng chưa từng có phát tới đây qua đầu chữ mảnh lời nói.

  Tiền lặng yên tâm nhịn không được có chút lo lắng.

  Nhưng đến tột cùng là tại gấp mấy thứ gì đó, chính hắn cũng nói không nên lời.

  Nhưng mà nửa mảnh hoa đào tên rốt cuộc tại trong trò chơi xuất hiện lần nữa thời điểm, hắn rồi lại nhịn không được nổi giận đứng lên.

  Hôm nay ăn cơm tối xong tại ký túc xá lên trò chơi, tiếp theo liền nhận được hệ thống nhắc nhở.

  Chẳng qua là vẫn không kịp {vì:là} "Nửa mảnh hoa đào, " cái tên này xuất hiện nhiều nghĩ cái gì, hắn liền thấy được nhắc nhở nội dung.

  Thân thỉnh ly hôn? Gia hỏa này thượng tuyến một lần, lại vẫn muốn bắt hắn cho bỏ?

  Ngoại trừ hệ thống nhắc nhở, tiền lặng yên vẫn thu một đống lớn thư tín, cố nén nộ khí đến người đưa tin chỗ ấy một phong phong thu, bên trong đều là chút ít hắn đưa cho tên kia trang bị.

  Cuối cùng một phong phía trên còn viết vô cùng đơn giản mấy chữ —— thực xin lỗi.

  Nhưng ba cái kia chữ rồi lại ngoài ý muốn lại để cho tiền lặng yên lửa giận càng rực, đem Laptop (bút kí) hợp lại liền ra cửa túc xá, đánh cho chiếc xe rất nhanh đã đến Công Tôn duệ ở dưới lầu.

  Lấy điện thoại cầm tay ra, điều tra "Hôn nhẹ lão bà" dãy số thông qua đi, bên kia ngừng thật lâu mới tiếp đứng lên, thanh âm giống như cũng có chút do do dự dự: "Này?"

  "Ngươi ở lầu mấy?" Tiền lặng yên đi thẳng vào vấn đề hỏi, thanh âm nguội lạnh rất.

  "A?" Công Tôn duệ hiển nhiên là có chút kinh ngạc, nhưng vẫn là thành thành thật thật mà liền nói ra phòng của mình số, vẫn lắp bắp mà hỏi ra lời, "Sao, làm sao vậy sao?"

  Tiền lặng yên không có trả lời, thẳng đè xuống chấm dứt khóa, liền tiến vào thang máy, đè xuống Công Tôn duệ thuộc tầng trệt, đã đến hắn theo như lời cửa ra vào đè lại chuông cửa không buông tay.

  Công Tôn duệ đại khái cũng là muốn đã đến hắn hỏi phòng số nguyên nhân, mở cửa tốc độ rất nhanh, trong tay thậm chí còn cầm lấy cột bút máy, trông thấy hắn sau đó, trên mặt lộ ra chút ít mê hoặc cùng không biết làm sao: "Sao, làm sao vậy sao?"

  Tiền lặng yên trực tiếp phụ giúp người tiến vào huyền quan, giữ cửa phanh mà đóng lại, hùng hổ mà mở miệng: "Hôm nay thượng đẳng rồi hả?"

  "A? A... Cái kia, nghe giống như giống như nói ngươi về sau nếu như muốn kết hôn mà nói đại khái sẽ rất phiền toái, vì vậy ta liền lên rồi, nhưng mà ngươi không có ở đây... Ta cũng không có tiền mua cái kia cưỡng chế ly hôn đạo cụ, vì vậy liền thử thử cái kia thân thỉnh đấy, ngươi đã lên, nhất định là không dùng được rồi a? Bằng không thì, bằng không thì ngươi ở nơi này con trai cao thấp số tốt rồi, tổ đội vẫn tương đối nhanh một chút..." Công Tôn duệ lại vẫn thành thành thật thật theo sát hắn một chút giải thích ý đồ của mình, chẳng qua là cuối cùng tại tiền lặng yên nhìn chằm chằm xuống, cơ bản tiêu tan âm.

  "Giống như giống như? Về sau kết hôn?" Tiền lặng yên rủa thầm một tiếng, tên kia, không biết cùng Công Tôn duệ loạn nói gì đó!

  Công Tôn duệ nghe thấy hắn nói "Kết hôn" hai chữ, sắc mặt rõ ràng mà ảm xuống dưới, nhưng trên mặt như trước vẫn mang theo cái kia xóa sạch cậy mạnh cười.

  Tiền lặng yên nhìn xem cái kia chướng mắt đến cực điểm cười, nhịn không được ra khỏi cửa: "Không muốn cười liền đừng cười, khó coi như vậy!"

  Công Tôn duệ biểu lộ lập tức trở nên càng thêm khó coi, cúi đầu không biết nên có phản ứng gì.

  Tiền lặng yên hừ lạnh một tiếng, lướt qua hắn đi vào.

  Tuy rằng cùng càng nhẹ Vũ chính là lầu trên lầu dưới quan hệ, nhưng phòng này bố cục rồi lại cùng càng nhẹ Vũ nhà khác nhau rất lớn, thư phòng cùng phòng khách liền cách cái vô cùng đơn giản bình chướng, tiền lặng yên đi vào, trông thấy trên bàn sách chính bày ra phù hợp hoạch định bình thường tuyến bản thảo, bên cạnh rơi lả tả lấy mấy cái giấy đoàn.

  Bàn đọc sách bên cạnh Computer chính giam giữ, Công Tôn duệ đi theo phía sau hắn tiến đến, chân tay luống cuống mà tiến đến Computer bên cạnh: "Cái kia... Bọn ngươi dưới ta bật máy tính lên."

  "Bật máy tính lên?" Tiền lặng yên có chút nghi hoặc, tiếp theo liền nghĩ đến Công Tôn duệ bật máy tính lên là vì làm cái gì, "Ngươi còn muốn ly hôn với ta?"

  Công Tôn duệ có chút giật mình mà nhìn hắn: "A? Ngươi không phải là..."

  "Ngươi không là ưa thích ta sao? Như thế nào cam lòng ly hôn với ta?" Tiền lặng yên hai bước vượt đến bên cạnh hắn, vươn tay cánh tay xanh tại bàn máy tính lên, đem hắn vây khốn tại chính mình cùng cái bàn giữa.

  Công Tôn duệ trên mặt quả nhiên như hắn sở liệu nhiễm lên tầng một đỏ ửng, loại này đỏ ửng tại hắn loại này đại nam nhân trên mặt, tiền lặng yên không chỉ có không có cảm thấy đột ngột, ngược lại khác thường mà cảm thấy có chút miệng đắng lưỡi khô đứng lên.

  Dưới bụng đột nhiên căng thẳng làm cho chính hắn cũng nhịn không được có chút kỳ quái, hắn vậy mà đối với nam nhân này đã có muốn | nhìn qua?

  "Này..." Công Tôn duệ đẩy hắn một chút, tiền lặng yên ánh mắt trong nháy mắt trở nên tĩnh mịch, đầu mãnh liệt thấp đến hôn lên môi của hắn.

  Công Tôn duệ hiển nhiên là bị động tác của hắn lại càng hoảng sợ, chất phác mà đứng tại nguyên chỗ, bất luận cái gì đầu lưỡi của hắn xâm nhập miệng của mình khang.

  Hắn hôn môi kinh nghiệm đoán chừng ít đến thương cảm, tiền lặng yên chỉ quay về tại trong miệng hắn mút vào vài cái, chân của hắn cũng đã mềm đến đứng không vững, hướng về phía sau nương tựa tại bàn máy tính trên.

  Tiền lặng yên cũng làm không rõ ràng bản thân hành động bây giờ đến cùng đại biểu cái gì, nhưng cái này đơn giản hôn môi rồi lại mang cho hắn trước đó chưa từng có thể nghiệm.

  Công Tôn duệ bờ môi nhẹ nhàng khoan khoái mềm mại, cùng các nữ sinh bôi qua môi màu cảm giác hoàn toàn bất đồng, trong óc của hắn đại khái chỉ còn lại có bốn chữ —— muốn ngừng mà không được.

  Một cái dài dòng hôn sâu sau đó, tiền lặng yên sẽ đem Công Tôn duệ đổ lên trước máy vi tính trên mặt ghế, ngẩng mặt liếm liếm bờ môi của mình, có chút vẫn chưa thỏa mãn mà mở miệng: "Gian phòng của ngươi là cái nào?"

  Công Tôn duệ vốn đang đỏ hồng mặt một cái lại biến sắc: "Ngươi ngươi ngươi ngươi đang làm gì thế? Chúng ta không được..."

  Tiền lặng yên nhíu mày, trực tiếp đưa tay qua cỡi mở Công Tôn duệ ngực viên thứ nhất nút thắt: "Nếu như không muốn đi gian phòng lời nói, tại trên mặt ghế cũng rất thoải mái."

  Công Tôn duệ bị động tác của hắn khiến cho khẩn trương không thôi, mãnh liệt từ trên ghế đứng lên đem hắn đẩy qua một bên: "Ngươi nói gì sai a, chúng ta cũng không phải cái loại này quan hệ!"

  Tiền lặng yên cầu hoan ở đâu bị người cự tuyệt qua, huống chi cùng Công Tôn duệ làm loại sự tình này, tại hắn trong tiềm thức tựa như tại bố thí giống như, bị Công Tôn duệ như vậy dứt khoát cự tuyệt, tiền lặng yên ngực lập tức lại bay lên một hồi nộ khí, nửa tháng đến nay hậm hực giống như tại trong nháy mắt đều bạo phát đi ra.

  "Loại nào quan hệ? Ngươi không phải là yêu thích ta sao? Chẳng lẽ không nghĩ tới ta cầm [ ti ——] ngươi?" Hắn một lửa, cũng trở nên có chút không lựa lời nói đứng lên.

  Công Tôn duệ không có ngờ tới hắn thậm chí ngay cả loại lời này đều nói cho ra cửa, sắc mặt trắng nhợt, nhìn về phía trong mắt của hắn cũng dẫn theo chút ít nộ khí: "Ngươi, ngươi hỗn đản! Lại nói lung tung liền đi ra ngoài!"

  Mà luôn luôn đều lấy công tử văn nhã tự cho mình là tiền lặng yên lần này rồi lại giống như đã uống nhầm thuốc tựa như, không nói lời gì mà liền nhào tới.

  Công Tôn duệ tuy rằng so với tiền lặng yên thấp không có bao nhiêu, nhưng vận động tế bào luôn luôn khuyết thiếu hắn ngay tại lúc này rõ ràng không phải là tiền lặng yên đối thủ, cho dù một mực ở giãy giụa lấy, còn là rất nhanh bị tiền lặng yên đem áo bóc lột xuống dưới.

  Thoát khỏi đến tay áo thời điểm tiền lặng yên đem áo vặn mong vặn mong, lại đem hai tay của hắn cho trói lại với nhau.

  "Hỗn đản! Ngươi muốn làm gì!" Công Tôn duệ quẫn bách mà giãy giụa lấy, nhưng không có phần lớn hiệu quả, ngay tại lúc này, ngược lại như là tính [ ti ——] yêu chính giữa tình thú nhiều một ít.

  Tiền lặng yên không để ý hắn đá lung tung hai chân, đem quần dài cùng đồ lót tất cả đều cho hắn thoát khỏi đến chân mắt cá chân, bắt chước làm theo, đem hai chân của hắn cũng hạn chế đứng lên, lại đem y phục của mình thoát khỏi cái tinh quang, mới lại thăm qua đi, hung hăng hôn lên hắn.

  Một bên thân lấy hai tay vẫn một bên tại Công Tôn duệ trên người không ngừng dao động.

  Rõ ràng người này trước ngực thiếu đi hai luồng, cứng rắn thân thể cũng cùng hắn dĩ vãng ôm qua mềm mại nữ nhân hoàn toàn bất đồng, nhưng bất quá là đơn giản hôn môi cùng xung đột, khiến cho hắn dưới | thức cứng rắn đến thấy đau.

  Môi từ hắn trên miệng ly khai, gián tiếp mút | hôn đến Công Tôn duệ trước ngực, Công Tôn duệ giãy giụa cũng bất tri bất giác biến mất rồi, còn dư lại chẳng qua là một tiếng gấp qua một tiếng thở dốc, cuối cùng cũng không biết lúc nào cầm trên tay trói buộc tránh ra vậy mà chăm chú mà ôm lấy hắn.

  Kế tiếp phát triển giống như trở nên có chút đương nhiên, nhưng so với tiền lặng yên trải qua là bất luận cái cái gì một trận tính | sự tình đều muốn kịch liệt hơn.

  Hai nam nhân không cần gì muốn nghênh đón vẫn cự, ngoại trừ vừa bị tiến vào thời điểm Công Tôn duệ thân thể có chút căng thẳng, sau đó hai người rút [ ti ——] chọc vào cùng vặn vẹo liền đều trở nên điên cuồng lên.

  Một bên càng không ngừng hôn môi vuốt ve, một bên điên cuồng mà ngồi phần eo vận động, nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa mà từ thư phòng một mực làm được trên giường, mồ hôi cùng □ thấm ướt dưới thân ga giường.

  Mãi cho đến nửa đêm về sáng, đầy người dấu vết Công Tôn duệ mới rút cuộc không chịu nổi mà ngủ say sưa qua.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thịt thịt là đưa cho nghìn xa đồng học lễ vật, bảo bối sinh nhật vui vẻ! Happy Ba Tư đắc!

  Vì vậy tuy nhỏ hành hạ một cái liền viên mãn... Hôm nay không có canh hai, mọi người cùng ta cùng một chỗ cầu nguyện thẻ vàng đừng tới đi o(╯□╰)o

  75
   
 16. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  Chương 75, một | đêm | tình hiểu hay không? . . .

  Trần truồng trần truồng mà tại một người nam nhân trên giường tỉnh lại, đối với tiền lặng yên mà nói là một cái tương đối đặc biệt thể nghiệm.

  Trợn mắt đã nhìn thấy cùng bản thân đồng tính những người khác đầy người hoan ái dấu vết mà ở bên cạnh nằm, vậy mà cũng sẽ có loại rất cảm giác hạnh phúc.

  Dường như bên người nằm thật là một cái mến nhau đã lâu người.

  Công Tôn duệ đại khái là tối hôm qua quá mức mệt nhọc, đều đến trưa, vẫn không có chút nào tỉnh lại dấu hiệu. Không biết ngủ mơ chính giữa vẫn còn buồn cái gì, lông mày nhíu chặt lấy.

  Tay trái lại vẫn cẩn thận từng li từng tí mà lôi kéo tiền lặng yên ngón tay.

  Nhìn xem hắn ngủ say bộ dạng, tiền lặng yên trong nội tâm không khỏi lại bay lên cái loại này quen thuộc ấm áp cùng yên tĩnh.

  Từ khi nửa mảnh hoa đào tại trong trò chơi biến mất sau đó, loại cảm giác này là vẫn là lần đầu tiên xuất hiện.

  Đại khái thử cùng người đàn ông nói yêu thương cũng không tệ? Có một cái không có một cái mà vuốt vuốt Công Tôn duệ ngón tay, tiền lặng yên trong đầu đột nhiên liền xuất hiện ý nghĩ này.

  Còn muốn đến tối hôm qua cái loại này tiêu | hồn đến cảm giác hít thở không thông, dưới | bụng lại cảm thấy một hồi căng thẳng.

  Vì ngăn cản bản thân dục niệm, tiền lặng yên vội vàng từ trên giường bò lên, đơn giản mà súc dưới, tự tiện mở ra Công Tôn duệ tủ quần áo cầm thân quần áo đi ra mặc.

  Ngày hôm qua mặc đến cái kia hai kiện trong thư phòng sớm đã bị bọn hắn chà đạp đến không còn nguyên dạng, hắn thật sự là không có dũng khí mặc nữa lấy chúng nó rêu rao khắp nơi.

  Cũng may Công Tôn duệ từ trước đến nay đều ưa thích mua chút ít rộng thùng thình kiểu dáng, hắn ăn mặc tuy rằng vẫn còn có chút căng thẳng, nhưng miễn cưỡng còn có thể trở thành bó sát người bản lừa dối mọi người phía dưới.

  Tối hôm qua giằng co nửa đêm, điểm tâm vẫn ngủ đi qua, tiền lặng yên cũng sớm đã bụng đói kêu vang, nhìn xem trên giường người kia bị hắn khi dễ đến lạnh lẽo thê thảm thảm bộ dạng, cũng nhịn không được nữa có chút đau lòng đứng lên.

  Nhưng tiền Đại Thiếu Gia từ nhỏ bị hầu hạ đã quen, tự nhiên là không thể nào đột nhiên thực thần nhập vào thân làm ra một bàn ngon miệng đồ ăn, chỉ có thể vụng trộm trốn đến ngoài phòng ngủ trước mặt, rất nhỏ âm thanh mà gọi điện thoại kêu bên ngoài bán.

  Lại lúc trở về, liền phát hiện Công Tôn duệ đã từ trên giường làm...mà bắt đầu, vẻ mặt bi thương mà nhìn chằm chằm vào bị bọn hắn giày vò đến một đoàn hỗn loạn giường chiếu.

  Chẳng lẽ nói hắn đã hối hận? Tiền lặng yên căng thẳng trong lòng, có chút không quá tự tại hắng giọng một cái, cái thằng kia mới mãnh liệt ngẩng đầu, có chút không dám tin mà nhìn về phía hắn, giống như rất kỳ quái hắn làm sao sẽ xuất hiện ở nơi đây: "Ngươi không phải là đi rồi sao?"

  Nói xong dường như mới nghĩ đến hai người hiện tại lúng túng quan hệ, trên mặt nhiễm lên tầng một nhàn nhạt đỏ ửng.

  Một đại nam nhân, toàn thân tím xanh mà ngồi ở một trương lộn xộn đến cực điểm trên giường, trên mặt vẫn mang theo chút ít ngượng ngùng, tiền lặng yên thấy thế nào đều cảm thấy hình tượng này quá mức màu | tình chút ít, vừa mới lao xuống đi muốn | lửa lại có chút ít bốc lên.

  Nhưng Công Tôn duệ dưới một câu rồi lại thành công đem hắn hỏa khí lại cho rót xuống dưới.

  "Cái kia... Ta, ta hôm nay còn phải làm việc, nếu không có việc gì, ngươi về trước đi được không?" Công Tôn duệ gãi gãi đầu, đại khái đối với mở miệng đuổi người loại sự thật này tại không quá thành thạo, trong lúc biểu lộ không tự giác liền dẫn theo chút ít lúng túng.

  Nhưng là chỉ thế thôi.

  Tiền lặng yên vậy mà không có từ trên mặt của hắn chứng kiến một tia không muốn.

  Vừa mới nghĩ kỹ "Nói yêu thương cũng không tệ" các loại quyết định thì cứ như vậy tại còn chưa mở cửa thời điểm lại đụng phải tầng một không mềm không cứng rắn cái đinh trên.

  Tiền lặng yên vốn là nên tức giận, nhưng nhìn xem Công Tôn duệ khoác ga giường bộ dạng, rồi lại như thế nào đều phát không đứng dậy lửa, chỉ có thể lúng ta lúng túng mà ở một bên xử lấy: "Công tác? Cái kia... Thân thể ngươi có được hay không?"

  Công Tôn duệ trên mặt đỏ ửng lập tức sâu hơn chút ít, nhưng vẫn là quy củ mà trả lời: "Không việc gì đâu."

  Tiền lặng yên lập tức có chút không biết nên tiếp nói cái gì.

  Tại nữ sinh trước mặt, tiền lặng yên có thể nói là Sở Hướng vô địch, dỗ dành người vui vẻ mà nói tiện tay nhặt ra, dù cho đối với những cái kia không có cảm giác gì nữ hài tử, hắn cũng như cũ có thể hay lời nói liên tục, chọc cho các nàng cười đến trang điểm xinh đẹp.

  Nhưng mà những thứ này chiêu số tại một người nam nhân, hơn nữa còn là một cái lớn hơn hắn mấy tuổi nam nhân trước mặt giống như thật sự không có tác dụng gì.

  Huống hồ, hắn nguyên bản cũng không có nghĩ qua Công Tôn duệ là cần hắn dỗ dành đến, chỉ muốn nếu như hắn ưa thích bản thân, như vậy bản thân cố tình cùng hắn nói cái yêu đương, hắn tự nhiên nên lòng tràn đầy vui mừng đáp lời.

  Nói như vậy, kỳ thật tiền lặng yên đối với cái này trận chưa định hình cảm tình vẫn còn có chút bố thí tâm tính tại đấy.

  Nhưng người nào nghĩ tới Công Tôn duệ sau khi tỉnh lại dĩ nhiên là cái này thì một cái phản ứng, mặc dù có chút ngượng ngùng, nhưng không hề không đề cập tới chuyện tối ngày hôm qua, dường như hai người chẳng qua là trên giường đã tiến hành một trận vật lộn vận động.

  Cùng một đêm sau đó nên có vuốt ve an ủi một chút cũng nhìn không thấy, huống chi còn là phối hợp như vậy kịch liệt ăn ý một đêm. Hai người bây giờ nói chuyện phương thức, nhìn qua đại khái càng giống là hai cái không quá quen thuộc bằng hữu bình thường.

  Tiền lặng yên ngoài ý muốn ngoài, trong nội tâm vậy mà cũng dâng lên chút ít uể oải.

  "Vậy ngươi mau lên, ta đi về trước." Tiền lặng yên mở miệng sau khi nói qua, liền thực xoay người đi ra phòng ngủ.

  Vừa tới cửa, lại dừng lại quay đầu lại: "Cái kia, ta vừa mới định rồi bên ngoài bán, bọn ngươi dưới ăn chút đồ vật."

  Ra Công Tôn duệ nhà, đóng cửa lại sau đó, tiền lặng yên mới đột nhiên nghĩ đến, tiền của hắn vẫn còn thay cho cái kia quần trong túi quần, trên người xu không có.

  Tuy nhiên lại tuyệt không muốn sẽ đem sau lưng cánh cửa này gọi là mở, trong nội tâm phiền muộn rất, nhưng lại lại tìm không thấy cái gì phiền muộn lý do đến.

  Cùng một cái thích hắn nam nhân nhất thời ý loạn tình mê, tuy rằng hắn đều đã làm xong phụ trách chuẩn bị, nhưng được cho biết đối phương hoàn toàn không thèm để ý, không phải là cũng có thể cảm thấy may mắn đấy sao?

  Hiện tại trong lòng loại này phiền muộn, ngược lại thật sự có chút ít danh bất chính, ngôn bất thuận.

  May mà vừa mới xác định qua bên ngoài bán chuẩn bị ở sau cơ thuận tay liền nhét vào trong túi quần, đánh chính là tới trường học, lại làm cho người ra để đài thọ được rồi.

  Quyết định tốt, tiền lặng yên liền tiến vào thang máy, nhưng rất nhanh cũng có chút đã hối hận.

  Vừa mới nếu như trở về lấy tiền, đại khái liền không gặp được trước mắt cái này lưỡng không may hài tử.

  Thang máy vừa dời xuống tầng một, cũng một lần nữa mở mang, đứng ở cửa thình lình chính là một thân lên giọng tình lữ hành trang càng nhẹ Vũ cùng giống như trác Hi.

  Bọn hắn trông thấy hắn giống như cũng rất kinh ngạc, mãi cho đến cửa thang máy sắp đóng lại mới nghĩ đến muốn vào đến.

  Trùng sau khi đi vào, giống như trác Hi mới lắp bắp mà mở miệng hỏi: "Ngươi ngươi ngươi ngươi tại sao sẽ ở ở đây?"

  Tiền lặng yên ho xuống, thuận tiện triều bên cạnh cái kia vẻ mặt khinh bỉ người trừng mắt liếc, quay đầu hỏi lại giống như trác Hi: "Ngươi thì sao? Không phải là có lẽ ở trường học sao? Còn là nói khóa cũng không lên trực tiếp ở ở đây rồi hả?"

  "Ở cái đầu ngươi! Lão tử hôm nay không có lớp được không!" Giống như trác Hi tuy rằng miệng vẫn cứng ngắc lấy, nhưng trên mặt rõ ràng đã nhiễm lên tầng một khả nghi màu đỏ.

  Nhìn nhà mình nương tử thất bại dưới trận, càng nhẹ Vũ đồng chí lập tức mặc giáp trụ ra trận: "Vậy còn ngươi? Mặc trên người hình như là nhỏ duệ quần áo đi?"

  bingo! Chính trúng hồng tâm!

  Tiền lặng yên trên mặt lúc đỏ lúc trắng, rồi lại tìm không thấy lời nói đến cãi lại.

  Vốn cũng không có gì hay cãi lại đấy, cùng Công Tôn duệ đã làm sự tình, hắn cũng không nghĩ tới muốn giấu giếm.

  Chẳng qua là bị càng nhẹ Vũ vẻ mặt xem thường mà nói ra, quả thực có chút bực mình.

  Giống như trác Hi lúc này mới hậu tri hậu giác: "Ồ? Ta còn tưởng rằng là buổi sáng đến đấy, nguyên lai ngày hôm qua ở tại nhỏ duệ chỗ ấy rồi! Các ngươi đã xảy ra chuyện gì sao?"

  Giống như trác Hi đồng học kỳ thật thật là rất đơn thuần mà quan tâm một câu, nhưng một lời hảo ý vừa bị không để ý tới tiền lặng yên chính BLX lấy, hơn nữa vừa mới càng nhẹ Vũ kích thích, lần này trực tiếp nổi cáu rồi: "Còn có thể phát sinh cái gì? Một | đêm | tình hiểu hay không? 419! Ngủ xong còn có thể không chịu trách nhiệm, có thời gian ngươi cũng có thể tìm người thử xem!"

  Cửa thang máy vừa vặn mở ra, tràn ngập thuốc nổ vị mà lưu lại như vậy câu nói, tiền lặng yên liền nổi giận đùng đùng mà nghênh ngang rời đi.

  Giống như trác Hi ở phía sau tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt: "Ngươi chết bánh bao không nhân mảnh, liền cưỡng đi! Lão tử sớm muộn gì cho ngươi khóc đem về!"

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói tối hôm qua đọc tiểu thuyết chứng kiến bốn giờ, hôm nay một ngày khóa, giữa trưa đều không ngủ, sợ buổi chiều khóa dậy không nổi

  Vì vậy hiện tại nhanh vây...

  Hôm nay nhận được đập 《 trộm mộ bút ký 》 manga, thêm bưu phí tổng cộng bỏ ra hai mươi mốt khối sáu, vậy mà đưa hai trương năm trăm khối tiền trò chơi kẹt o(╯□╰)o

  Loại trò chơi này kẹt thật sự sẽ có người hoa năm trăm đi mua sao?

  Ngày mai cái này văn chính văn liền hoàn tất rồi!
   
 17. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  76, con mẹ nó chứ yêu mến ngươi rồi! . . .

  Qua cái kia không hiểu thấu một đêm sau đó, hai người lại không còn liên hệ.

  Chẳng qua là tiền lặng yên tâm so với dĩ vãng lại càng ngứa ngáy chút ít.

  Đêm đó Công Tôn duệ trên mặt mê loạn biểu lộ cùng □ mất hồn sau | huyệt dường như dính tại trong óc của hắn, như thế nào đều tản ra không đi, vừa đến đêm dài vắng người rơi xuống trò chơi nằm ở trên giường, dưới | bụng dục vọng liền hùng hổ mà giống như là muốn đem hắn nuốt hết.

  Loại này chưa thỏa mãn dục vọng tình huống đến cùng coi như là cái chuyện gì?

  Hơn nữa đại khái là lần kia ta "419 nói" hơi quá đáng chút ít, liền giống như trác Hi cùng càng nhẹ Vũ ở trước mặt hắn đều không có đề cập qua Công Tôn duệ rồi, hắn lại kéo không dưới mặt đến hỏi, vì vậy từ khi đó đến bây giờ lại qua hơn một tuần lễ, hắn cùng Công Tôn duệ thật sự như là đã thành người của hai thế giới bình thường.

  Hậm hực ngoài, hắn tại trong trò chơi đi dạo thời điểm thì càng thêm khát vọng Công Tôn duệ có thể thượng tuyến, một ngày qua lại mà theo như alt+F có thể theo như cái bảy tám lần, nhưng hảo hữu lan trong một người có tên chữ còn không có chút nào động tĩnh.

  Tiền lặng yên nhìn mình xưng hô trong kia đầu yên lặng hồi lâu "Nửa mảnh hoa đào, phu quân", trong nội tâm càng là ngứa đến lợi hại, vẫn không gặp mặt thời điểm, hắn thích nhất chính là nhìn hai người đỡ đòn tên của đối phương đi dạo địa đồ, tuy rằng thường thường bởi vậy bị trong bang đám kia gọi hắn xoát Hắc Long bị cự gia hỏa mắng biến thái.

  Nhưng là bây giờ lão bà không còn còn chưa tính, ngay cả mình danh xưng đều không thể lộ ra đến.

  Nếu lúc trước không có đi gặp trước mặt thì tốt rồi... Tuy rằng ngẫu nhiên gặp nghĩ như vậy muốn, nhưng tiền lặng yên lại hồi tưởng lại cái kia nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa ban đêm, điểm ấy nho nhỏ tiếc hận lại trong nháy mắt bị đánh trở về.

  Tiếp theo lại có chút ít hậm hực đấy.

  Kỳ thật đối phương là người đàn ông, hiện tại tiền lặng yên cũng hiểu được không có gì, giống như trác Hi tiểu tử kia hiện tại cũng không trôi qua cùng trong mật thêm dầu tựa như.

  Chỉ bất quá, Công Tôn duệ giống như hoàn toàn đã không có loại này ý đồ, tiền lặng yên cũng chỉ có thể dằn xuống trong nội tâm nảy mầm.

  Nhưng cũng không biết cố tình còn là vô tình ý, giống như trác Hi tại tiền lặng yên chính kiềm chế đến thống khổ thời điểm, lại ở trước mặt của hắn nhấc lên Công Tôn duệ.

  Mấy người chính tổ đội mang tiểu nương tử số qua thức tỉnh, chơi lâu như vậy, thức tỉnh thứ này nhắm mắt lại đều có thể qua, vì vậy không chút nào ảnh hưởng lớn nhà nói chuyện phiếm nhiệt tình.

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Chết mồi câu mực, hoa đào không sao đi?

  Không sao? Hắn làm sao vậy sao?

  Tuy rằng vẫn muốn từ bọn hắn trong miệng nghe được Công Tôn duệ tin tức, nhưng muốn biết cũng không phải loại này, tiền lặng yên cau mày, nỗ lực đè xuống tay mình ngón tay đánh chữ hỏi thăm xúc động.

  Đội ngũ: Bò sát loại thực vật: Hoa đào? Hoa đào vấn đề không phải là nên hỏi bánh bao không nhân mảnh sao?

  Trong trò chơi mọi người còn không biết hai người gặp mặt náo tách ra sự tình, gặp phải loại sự tình này, rất tự nhiên liền hỏi ra lời.

  Tiền lặng yên ghen tuông cũng rất giống bị thực vật những lời này tỉnh lại, lập tức sinh ra nhiều bất mãn.

  Công Tôn duệ tên kia công việc, tại sao phải hỏi cái này đầu chết mồi câu mực?

  Còn muốn muốn gặp trước mặt sau đó càng nhẹ Vũ một mực là một bộ người bảo vệ tư thái tại Công Tôn duệ bên người, càng là có loại đi theo hắn đánh một chầu xúc động.

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Hay là hỏi ta đi, ta cùng hoa đào tương đối quen thuộc

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Nương tử không cần lo lắng rồi XD, cái kia họ Vu bề ngoài giống như đem hoa đào chiếu cố vô cùng thoải mái, lúc ăn cơm tối vẫn gặp hắn nói ra một cái hộp giữ ấm, nói là cho hoa đào hầm cách thủy nước canh (máu mũi biểu lộ)

  Họ Vu hay sao? Tiền đứng im ngựa cảnh giác mà ngồi dậy.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Cái nào họ Vu hay sao?

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Đêm hôm khuya khoắt hắn đi hoa đào cái kia làm gì?

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: (híp mắt biểu lộ) ngươi hỏi cái này làm gì vậy?

  Đội ngũ: Chít chít chít chít chít chít: Còn dùng nói, ghen hả quá (cười trộm biểu lộ)

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Gà đại thẩm ngươi nói như vậy chính là coi thường chúng ta bánh bao không nhân mảnh lớn nhỏ, 419 đối tượng mà thôi, có cái gì dấm chua ăn ngon (buông tay biểu lộ)

  Đội ngũ: Chít chít chít chít chít chít: 419? ? ? ? ! ! ! !

  Đội ngũ: Bò sát loại thực vật: (hoảng sợ biểu lộ) bánh bao không nhân mảnh cùng vợ của ngươi gặp mặt? Vẫn ** rồi hả? A rò, hâm mộ ghen ghét hận!

  Tiền lặng yên nhìn xem càng nhẹ Vũ mà nói, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, là hắn biết gia hỏa này tại chỗ này đợi lấy hắn đâu.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Nói mau!

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Nói cái gì?

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: A, cái kia họ Vu đó a?

  Càng nhẹ Vũ rất rõ ràng là ở xâu hắn khẩu vị, hảo hảo một câu phân ra hai ba lần mới nói xong.

  Đội ngũ: Nướng mồi câu mực: Ta cũng không hiểu rõ a, nhưng xem ra hẳn là rất quan tâm hoa đào đi, hoa đào cũng thật thích hắn đi, muộn như vậy vẫn trên lầu, đoán chừng...

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: Lưu lại liền lưu lại quá, hai ngày trước chẳng phải lưu lại một đêm rồi hả?

  Đội ngũ: Bò sát loại thực vật: (hoảng sợ biểu lộ) hoa đào nàng...

  Đội ngũ: Chít chít chít chít chít chít: (che miệng biểu lộ)

  Tiền lặng yên đang cảm thấy bọn hắn mà nói, chỉ cảm thấy trong đầu oanh đến một tiếng, khí huyết sôi trào.

  Cũng không để ý đánh thẳng đến kịch liệt thức tỉnh nhiệm vụ, liền đùng mà một tiếng khép lại Laptop (bút kí), nổi giận đùng đùng mà đứng dậy hướng ra phía ngoài đi, ở cửa trường học đánh lên đấy, trên đường đi đều thúc giục lái xe.

  Lần này thiếu đi hỏi tầng trệt đạo này trình tự làm việc, từ trên xe bước xuống sau đó, tiền lặng yên rất nhanh đã đến Công Tôn duệ trước cửa.

  Liền nhấn tốt vài phút chuông cửa, bên trong đều không có phản ứng, tiền lặng yên suy nghĩ đến người ở bên trong có khả năng đang làm gì đó sau đó, tức giận đến tay đều có chút phát run, loảng xoảng mà mà bắt đầu đối với ván cửa nện.

  "Người nào a? Lập tức!" Công Tôn duệ hơi khàn khàn thanh âm rốt cuộc truyền đến, tiếp theo cửa liền từ bên trong mở ra.

  Trông thấy là hắn, Công Tôn duệ hiển nhiên rất giật mình, tiếp theo mặt liền xoát mà đỏ lên, chân tay luống cuống mà mở miệng: "Ngươi, sao ngươi lại tới đây? A... Là tới cầm quần áo sao? Ta tắm xong rồi, tiền vẫn là tại trong túi quần..."

  Vừa nói lấy, tay vẫn bên cạnh càng không ngừng lộn xộn, đại khái là không biết nên không nên che khuất □ lồng ngực.

  Công Tôn duệ vừa mới hẳn là đang tắm, trên người cũng còn ướt đẫm đấy, chỉ ở bên hông vây quanh đầu khăn tắm, cổ lúc giữa mơ hồ còn có thể trông thấy hôn môi dấu vết, hơn nữa, rõ ràng không là hôm nay đấy.

  Bộ dạng này tú sắc khả xan bộ dạng lại để cho tiền lặng yên càng thêm nổi giận, đẩy ra hắn liền đi vào nhà.

  Công Tôn duệ bị hắn lại càng hoảng sợ, cửa đều đã quên cửa quan liền tranh thủ thời gian cùng tới đây: "Làm sao vậy sao?"

  Tiền lặng yên một lời không nói, ngưu bức hò hét mà liền vọt tới gian phòng, nắm tay chắt chẽ mà nắm, thầm nghĩ đem cái kia dám can đảm bò lão bà hắn giường gia hỏa hung hăng đánh trên {ngừng lại:một trận}.

  Nhưng mà, bên trong vậy mà ra ngoài ý định mà không có một bóng người.

  Tiền lặng yên không có ngờ tới dĩ nhiên là kết quả này, quay người mặt đen lên hỏi: "Cái kia họ Vu đây này?"

  "Họ Vu hay sao?" Công Tôn duệ sửng sốt xuống, có chút nghi hoặc mở miệng, "Ngươi, ngươi nhận thức tại biên?"

  Xem ra thật là có người này, tiền lặng yên nắm đấm lại nắm chặt chút ít: "Ta quản hắn cái gì tại biên tại tạo, người khác tại nơi nào?"

  "Hắn? Hắn hiện tại có lẽ trong nhà đi? Lúc chiều tại phu nhân gọi điện thoại mà nói là con của bọn họ sinh nhật, hắn như thế nào ngươi rồi sao?" Công Tôn duệ biểu lộ càng thêm nghi hoặc.

  Tiền lặng yên nghe xong hắn mà nói, chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, lừa gạt trên người đi đem Công Tôn duệ đặt ở trên tường: "Ngươi liền như vậy thiếu nam nhân? Có vợ mọi người muốn, ngươi đây là tiểu tam có biết hay không!"

  Công Tôn duệ giống như có chút không rõ hắn đang nói cái gì, qua vài giây đồng hồ mới giật mình ngạc nhiên mà mở to mắt: "Ngươi đang ở đây nói bậy bạ gì đó? Ngươi nói ta cùng tại biên —— "

  "Có phải hay không chính ngươi rõ ràng! Trên cổ người nào thân hay sao?" Tiền lặng yên hung dữ mà gầm nhẹ, tay thăm qua đi hung hăng mà ở đằng kia chút ít trên dấu vết mãnh liệt lau.

  Công Tôn duệ ánh mắt trừng càng lớn, tiếp theo, vươn tay ra một quyền đánh vào tiền lặng yên trên mặt.

  Tiền lặng yên hoàn toàn thật không ngờ hắn sẽ ra tay, vội vàng không kịp chuẩn bị, lại bị hắn đánh cho lảo đảo xuống, thiếu chút nữa không có té ngã trên đất.

  "Ngươi là tên khốn kiếp! Cút ra ngoài!" Công Tôn duệ oán hận mà trừng mắt hắn, vành mắt đều có chút đỏ lên.

  Tiền lặng yên bụm mặt, càng là tức giận: "Ngươi nói cái gì? Lại để cho lão tử cút ra ngoài? Chẳng lẽ còn muốn cho cái kia họ Vu, nói cho ngươi biết, không có cửa đâu!"

  Nói qua, tiền lặng yên một lần nữa đem Công Tôn duệ chen đến trên tường, hùng hổ mà hôn rồi xuống dưới.

  "Lăn lộn, A...... Hỗn đản!" Công Tôn duệ dùng sức chống đẩy lấy hắn, tiền lặng yên càng dùng sức mà đụng lên đi, hai người thoạt nhìn ở đâu vẫn như là tại kết thân hôn loại này tràn ngập ngọt ngào sự tình, hoàn toàn chính là tại đánh nhau.

  Xé rách hồi lâu, tiền lặng yên còn là thành công đem Công Tôn duệ cô tại trong lòng ngực của mình, hung hăng mà hôn, nụ hôn này so với kia buổi tối càng là kịch liệt, hai người mang theo nộ khí giống như đều phát tiết vào lời lẽ dây dưa lúc giữa.

  Tiền lặng yên phát hiện Công Tôn duệ nhưng thật ra là rất mẫn cảm người, hắn cự tuyệt ý đồ rất rõ ràng, vừa mới thậm chí còn muốn cắn xuống, nhưng mà bị bản thân hôn môi trong chốc lát sau đó, liền khí lực cả người Tất cả đều không còn rồi, toàn bộ người đều dựa vào tại trên người hắn.

  Xa hơn cái hông của hắn khẽ vuốt hai cái, Công Tôn duệ trực tiếp liền mềm mà thân dâm đứng lên.

  Mà tiền lặng yên nghe thấy cái kia thanh âm êm ái sau đó, dưới | thân vậy mà trong nháy mắt liền sung huyết cứng rắn...mà bắt đầu.

  Hắn dựa vào đối với cái thanh âm này cùng này là thân thể nhớ lại, tay X vài ngày.

  Hiện tại người đang ở trước mắt, tiền lặng yên tinh trùng lên óc, cũng không kịp so đo lão bà ra bức tường công việc rồi, hầu gấp mà giật ra hắn khăn tắm, tay liền lưu manh mà bắt đầu bóp | chà xát cái kia hai mảnh mông | múi.

  Đại khái là dưới | thân đột nhiên xuất hiện cảm giác mát đánh thức Công Tôn duệ, hắn a mà một tiếng đẩy ra tiền lặng yên, thuận tiện lại tức giận tại trên mặt của hắn bổ sung một quyền.

  Cùng một vị trí trên đã trúng hai cái, tiền lặng yên mặt đã sưng đến lợi hại.

  Công Tôn duệ sửng sốt một chút, đại khái là có chút mềm lòng, khí thế rất nhanh liền yếu xuống dưới: "Ngươi, ngươi cút ra ngoài!"

  Tiền lặng yên đảo nghiêm mặt, hiển nhiên là lại nghĩ tới vừa mới bị hắn quên đi sự tình: "Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi còn muốn {vì:là} người kia thủ thân?"

  Công Tôn duệ cứng lại, mới có hơi dẹp loạn nộ khí thuận lợi bị hắn lại lần nữa điểm đốt lên: "Đúng vậy a! Lão tử chính là muốn cho hắn thủ thân, con mẹ nó ngươi chỗ nào làm được quay về đến nơi đâu, mau cút!"

  Nói qua, hay dùng lực lượng mà đem tiền lặng yên đổ lên ngoài phòng ngủ trước mặt.

  Nghe xong hắn lời này, tiền lặng yên đầu óc nóng lên, cũng không để ý là ở phòng khách, lại dáng người nhanh nhẹn mà áp tới đây, lần này trực tiếp đem hắn theo như đã đến trên sàn nhà: "Ngươi mơ tưởng! Công Tôn duệ ta cho ngươi biết, ngươi là vợ của ta! Con mẹ nó ngươi còn dám tìm nam nhân thử xem, lão tử gan chết ngươi!"

  Công Tôn duệ tại dưới người hắn kịch liệt giãy giụa lấy, lần này hốc mắt thật sự đỏ lên: "Tiền lặng yên ngươi là tên khốn kiếp! Thiên tài gọi bằng cụ là lão bà ngươi, là ngươi không nên đấy! Là ngươi không quan tâm ta đấy! Ta là đồng tính luyến, ngươi nếu như không phải là tựu ít đi mẹ nó trêu chọc ta! Xéo đi! Lão tử không hiếm có! Không hiếm có..."

  Nói xong lời cuối cùng, Công Tôn duệ vậy mà đình chỉ giãy giụa, dùng cánh tay che kín ánh mắt nghẹn ngào khóc lên.

  Tiền lặng yên không có ngờ tới một đại nam nhân vậy mà như thế dứt khoát, nói khóc liền khóc đứng lên, lập tức không có chủ ý. Hơn nữa vừa mới Công Tôn duệ ý tứ trong lời nói, thân thể cũng trở nên có chút cứng ngắc, khô cằn mà mở miệng: "Ngươi, ngươi đừng khóc được không!"

  "Người nào khóc! Ngươi mau cút!" Công Tôn duệ nhanh chóng trả lời, nhưng trong thanh âm rõ ràng vẫn mang theo khóc ý.

  Tiền lặng yên dùng sức đẩy ra cánh tay của hắn, trông thấy nước mắt của hắn quả nhiên đã dán vẻ mặt.

  Không còn cánh tay vật che chắn, Công Tôn duệ mặt lại có chút ít phiếm hồng, từ từ nhắm hai mắt cai đầu dài xoay hướng một bên: "Mau cút được không, ngươi như vậy có ý tứ chưa? Ta thừa nhận ta thích ngươi được chưa? Nhưng mà, nhưng mà..."

  Công Tôn duệ lại nghẹn ngào mà có chút nói không được: "Nhưng mà ta vừa không có trêu chọc qua ngươi, lão bà là ngươi muốn hô đấy, ta lại không biết ngươi đem ta trở thành nữ nhân, hiện tại ta trò chơi cũng không lên còn không được sao? Ngươi vẫn tới làm gì?"

  Tiền lặng yên nghe thấy hắn mà nói, chỉ cảm thấy tâm toàn bộ đều vặn...mà bắt đầu. Tuy rằng một mực biết rõ Công Tôn duệ là thích hắn, nhưng nghe hắn chính miệng thừa nhận vẫn là lần đầu tiên.

  Thế nhưng là giờ khắc này tiền lặng yên cảm thấy cũng không phải đắc ý thỏa mãn, mà là khắc sâu lòng chua xót.

  Nhìn xem Công Tôn duệ cố ý cậy mạnh bộ dạng, tiền lặng yên thậm chí đau lòng mà thậm chí nghĩ thay hắn hảo hảo quất chính mình mấy cái cái tát.

  "Ta, ta không phải không thích ngươi a!" Tiền lặng yên thanh âm càng thêm khô khốc, đưa tay qua đi cho Công Tôn duệ lau nước mắt.

  Ai có thể liệu Công Tôn duệ nghe xong hắn mà nói chẳng những không thích, ngược lại lại bắt đầu giãy giụa: "Ngươi trở về được không? Không nên lại bịp ta rồi! Cút!"

  "Này ngươi!" Tiền lặng yên dùng sức áp chế hắn, cuối cùng thậm chí gục xuống đi dùng hai chân nhanh ép chặt lấy hắn đấy, rốt cuộc chịu đựng không nổi hô to lên tiếng: "Ta nói ta thích ngươi! I love you! Công Tôn duệ, ngươi có nghe thấy không? Con mẹ nó chứ yêu mến ngươi rồi! Lão tử đều bởi vì ngươi đã thành đồng tính luyến ái rồi! Mỗi ngày nghĩ đến với ngươi trên | giường cảm giác tay X, trăm phương ngàn kế mà nghĩ từ giống như giống như trong miệng nghe thấy tin tức của ngươi, nỗ lực khống chế mình mới có thể không cùng loại ngu vk nờ~ tựa như chạy đến tìm ngươi, lão tử đã thành đồng tính luyến ái rồi! Hiện tại ngươi hài lòng chưa!"

  Phanh —— cửa ra vào đột nhiên truyền đến đồ vật rơi xuống đất thanh âm, chính kinh ngạc mà trừng lớn mắt Công Tôn duệ cùng gần như phát điên tiền lặng yên cùng nhau cai đầu dài xoay qua, chỉ thấy hai lớn một nhỏ ba người chính đứng ở nơi đó, trên mặt đất vẫn mất trái trứng bánh ngọt cái hộp, bên trong bánh ngọt đã đau buồn thúc mà dán trên mặt đất.

  Hai cái đại nhân thần tình giống như đều rất lúng túng, cuối cùng vẫn là nam kia người đã mở miệng: "Xấu hổ, cái kia, dưới lầu qua thời điểm, thối thối không phải nhao nhao lấy muốn đưa bánh ngọt cho nhỏ duệ ăn..."

  Lời này, rất rõ ràng là theo vừa mới gào thét thổ lộ qua người nói.

  Nữ nhân cũng cười rất lúng túng: "Cái kia, thật sự là xấu hổ, vừa mới cửa vừa vặn không có đóng, vì vậy... Thối thối cùng duệ duệ thúc thúc gặp lại, chúng ta cần phải đi!"

  Cái kia gọi là thối thúi tiểu chính thái (*bồ nhí) vẻ mặt hiếu kỳ: "Duệ duệ thúc thúc, cái này thúc thúc là chồng ngươi sao? Ta thấy bánh tê tê chính là như vậy nói chuyện, vẫn chơi hôn nhẹ, các ngươi cũng chơi hôn nhẹ cho thối thối nhìn được không?"

  Ở đây bốn cái lớn người nhất thời vẻ mặt tràn đầy hắc tuyến.

  "Cái kia, bánh ngọt phiền toái ngươi thu thập, gặp lại..." Nữ nhân ôm lấy tiểu hài tử kéo nam nhân nhanh chóng nhanh đi ra ngoài, vẫn cẩn thận giúp bề bộn gài cửa lại.

  Đóng cửa lúc trước tiểu hài tử mềm thanh âm vẫn truyền tới: "Không đi không đi duệ duệ cây cao lương còn không có cho thối thối nói sinh nhật vui vẻ..."

  Người không có phận sự vừa lui trận, còn dư lại hai cái vẫn đang giao chồng lên nhau người nhất thời lúng túng.

  Qua một hồi lâu, Công Tôn duệ mới cẩn thận mở miệng: "Cái kia... Ngươi vừa mới nếu nhất thời xúc động..."

  Tiền đứng im ngựa nhăn lại lông mày: "Xúc động cái P! Lão tử chính là yêu ngươi! Ngươi đời này cũng chỉ có thể {làm:lúc} vợ của ta rồi!" Nói xong, liền không nói lời gì mà cúi đầu xuống hôn vào đi.

  "A......" Công Tôn duệ ngâm khẻ thanh âm, rất nhanh liền mềm đã đến hắn trong khi hôn hít.

  Hai cái huyết khí phương cương người rất nhanh liền trên sàn nhà quấn làm một đoàn.

  Tư cọ sát hơn phân nửa đêm, từ phòng khách trên sàn nhà một mực dây dưa đến phòng ngủ trên giường, tiền lặng yên không chỉ thoả mãn dục vọng mới rút cuộc tắt máy, mà Công Tôn duệ đã sớm mệt mỏi đến cơ hồ nhanh mê man qua.

  Tiền lặng yên đem hắn ôm vào trong ngực, trong nội tâm thỏa mãn không lời nào có thể diễn tả được.

  Nhưng ngay sau đó, lại đột nhiên nhớ tới cái vấn đề: "Mới vừa tới chính là cái kia họ Vu hay sao?"

  Công Tôn duệ đã nhanh ngủ rồi, mơ mơ màng màng mà trả lời: "Ừ..."

  "Lão bà hắn cũng nhận thức ngươi?" Tiền lặng yên tiếp tục hỏi.

  Công Tôn duệ khẽ gật đầu: "Bọn hắn tại cũng chung quanh đây ở đấy, có lần thối thối đi ném, vừa vặn đụng phải ta... Tại phu nhân rất chiếu cố ta, nghe nói ta sinh bệnh hôm nay vẫn hầm cách thủy nước canh nhường cho biên tiễn đưa tới đây."

  Càng nhẹ Vũ tên hỗn đản kia! Tiền lặng yên nghiến răng nghiến lợi mà chửi bới.

  Nhưng chứng kiến tại trong lòng ngực của hắn ngủ yên người, chửi bới khí thế cũng dần dần nhỏ hơn xuống dưới —— được rồi, tên kia tuy rằng khốn kiếp điểm, bất quá, hắn đại độ như vậy người, cũng sẽ không cùng hắn so đo quá nhiều...

  Tiền lặng yên hôn một chút Công Tôn duệ tóc, thấp giọng tại bên tai nỉ non: "Lão bà... I love you..."

  Công Tôn duệ cái này thật sự ngủ rồi, như trước hô hấp đều đặn mà ở bên cạnh hắn tựa lấy.

  Tiền lặng yên nở nụ cười xuống, được rồi, dù cho ngươi không nói, ta cũng biết, ngươi yêu ta.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đương đương đương đương! Chính văn rốt cuộc hoàn tất gào khóc gào khóc (pia bay... Muộn như vậy mới càng, ngủ còn có tinh thần nghe ngươi đương đương!

  Lại nói ngày hôm qua ta nói đi ngủ sau đó, đã nghĩ trên trộm mộ bút ký trò chơi nhìn một chút xuống, một ít hạ hạ, kết quả, không nghĩ qua là vậy mà chơi một đêm (hoảng sợ biểu lộ)

  Kỳ thật cũng không có gì hay đùa o(╯□╰)o

  Vì vậy ta đi ngủ một ngày...

  Vì vậy, cái này văn chính văn thì cứ như vậy rồi, ngày mai gặp luân phiên bên ngoài

  Nhưng mà lần bên ngoài chỉ có chương một... Bởi vì đoạn thời gian trước ném tiền về nhà gì gì đó, ta tháng này tiền sinh hoạt một phần Tất cả đều không còn rồi, hiện tại cho mượn người khác vài trăm, vì vậy vội vã hoàn tất xách tiền trả nợ.

  Hơn nữa đối với lần bên ngoài cũng không có gì hay ý tưởng, qua mấy ngày mở định chế (*hàng đặt theo yêu cầu) cũng muốn đi đến bên trong thả lần bên ngoài, vì vậy V văn trong cũng chỉ thả chương một rồi.

  Nếu như về sau ngày nào đó động kinh đột nhiên còn muốn ghi, sẽ ở ngắn cái kia lan trong mở, lại để cho mọi người xem miễn phí (lại pia... Mỗi lần đều nói như vậy, lúc nào động kinh qua o(╯□╰)o!

  Vì vậy cám ơn mọi người một đường đuổi theo xuống! Các ngươi thật sự rất lợi hại!

  Bởi vì đuổi theo văn đã từ vừa mới bắt đầu một nghìn, biến thành bây giờ hơn một trăm...

  Kiên trì đến bây giờ thật sự không dễ dàng! Cúi đầu!

  Gần đây mời chú ý lớn tô mới văn 《 nhặt cái Cương thi cùng một chỗ dưỡng 》, nhẹ nhõm hướng linh dị văn, còn là lớn tô trước sau như một phong cách

  Đoán chừng ở nơi này hai ngày mở vũng hố, tịch thu ẩn núp chuyên mục đồng học nếu như ưa thích lớn tô văn phiền toái xuống dưới thu một chút đi, có thể tùy thời chứng kiến lớn tô mới văn á!

  .
   
 18. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  77, lần bên ngoài sau đó đến . . .

  Cả ngày cùng một chỗ pha trộn thói quen, vì vậy càng nhẹ Vũ công tác đột nhiên bề bộn lúc thức dậy, giống như trác Hi lập tức đã cảm thấy không vị đứng lên, liền phó bản xoát đến độ rất không có ý nghĩa.

  Hai người mặc dù đại đa số thời điểm cũng là trường học người nhà hai phần khoảng cách, nhưng tối thiểu tại không có lớp thời điểm còn có thể trong trò chơi sống chung một chỗ.

  Nhưng bây giờ càng nhẹ Vũ thường là mười giờ tối đa tài về đến nhà, lại tẩy rửa sạch xuyến, dù cho lên trò chơi, cũng không sai biệt lắm đã đến hai người lúc ngủ lúc giữa.

  Nhất là tiểu nhân đắc chí một bánh bao không nhân mảnh vẫn cố ý mỗi ngày kéo vừa một lần nữa tới tay lão bà thanh tú ân ái, càng làm cho hãm sâu cô độc trong giống như trác Hi u buồn không thôi.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: Lão bà, hôm nay muốn ăn cái gì? Lão công cho ngươi mang! (ưa thích biểu lộ)

  Để cho nhất Vưu thị phu phu hâm mộ ghen ghét hận hạng nhất chính là, bởi vì tiền lặng yên trường học ngay tại nội thành, cùng Công Tôn duệ chỗ ở rời đi cũng không tính xa, vì vậy gia hỏa này dứt khoát trực tiếp chuyển tới.

  Cái kia phù hợp đắc ý sắc mặt lại để cho giống như trác Hi thực hối hận lúc trước lại vẫn đặc biệt đi điểm tỉnh hắn.

  Thực ra cái họ Vu họ Lý đem hoa đào đuổi theo đi thì tốt rồi, nhìn hối hận không chết hắn!

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : Ta nghĩ ăn gân đầu mong não nhà kia tương thịt bò (nước miếng biểu lộ)

  Trông thấy Công Tôn duệ mà nói, giống như trác Hi cũng nhịn không được nữa nuốt một ngụm nước bọt. Dĩ vãng hắn muốn ăn cái gì, khẳng định một chiếc điện thoại cái kia mồi câu mực liền mua đưa tới, đương nhiên, hiện tại hắn cũng sẽ không như vậy không hiểu chuyện mà cũng bởi vì muốn ăn cái thịt bò cho chính đang làm việc trong người đánh qua điện thoại.

  Nhưng nhìn một hai cái ngươi nông ta nông mọi người nông bộ dạng, trong lòng vẫn là không khỏi lên cao ra chút ít ủy khuất đến.

  Lúc trước làm sao lại nghĩ như vậy không ra ghi danh cái này không may trường học a, vẫn chọn đến này xui xẻo chuyên nghiệp, phần đến cái như vậy địa phương cứt chim cũng không có.

  Nói cái yêu đương đều không yên ổn.

  Lúc này trong đội cái kia hai cái thảo luận chơi ăn, lại bắt đầu thảo luận đùa rồi.

  Đội ngũ: Tiền Đa Đa bánh bao không nhân mảnh: [ lĩnh ngộ gia phần thưởng củ cải trắng ] lão bà, con thỏ vật phẩm trang sức lấy lòng (mua tốt) rồi (rất biểu lộ) xinh đẹp không?

  Đội ngũ: Nửa mảnh hoa đào, : (mồ hôi lạnh biểu lộ) ngươi thực lấy tiền không có địa phương bỏ ra!

  Đội ngũ: Tiểu nương tử, thân cái miệng: ...

  Tiền Đa Đa phát ra cái kia Ngọc Thố Bảo Bảo là hai người không gặp mặt lúc hoa đào đoái đi ra đấy, mà bởi vì gặp mặt sau đó hỗn loạn, tiền lặng yên quyển trục mãi cho đến hoạt động chấm dứt đều không có đổi, đến bây giờ hòa hảo rồi, tiền lặng yên mới lại nghĩ tới lúc trước đồ cưới nói, cho hoa đào muốn đi con thỏ, lại là tẩy lại là đánh kỹ năng chuyển mở.

  Bảo Bảo vật phẩm trang sức tại mộng giết trong kỳ thật liền là một loại tinh khiết tiêu hao phẩm, cùng thời trang các loại đồ vật không sai biệt lắm, dẫn theo vật phẩm trang sức Bảo Bảo cùng bình thường Bảo Bảo bên ngoài hình trên hơi có chút bất đồng, mặt khác một chút công việc cũng không {làm:lúc}.

  Ngọc Thố vật phẩm trang sức là cho hai cái lỗ tai dài bịt kín tầng một lòe lòe sáng sáng hồng nhạt, nhìn qua xác thực nảy sinh không ít.

  Trông thấy ngọc này thỏ, giống như trác Hi trong nội tâm lại nhịn không được có chút rầu rĩ đấy.

  Vốn hắn cũng có thể có một cái đấy, đáng tiếc đã bị nướng mồi câu mực tiễn đưa cho người khác rồi.

  Cũng không biết là oán niệm quá sâu vẫn như thế nào đấy, cái kia hồi lâu không thấy "Người khác" tên vậy mà đột nhiên xuất hiện ở tin tức khung.

  "Bạn tốt của ngươi o0 bong bóng 0o thượng tuyến rồi"

  Hiện tại tiểu nương tử cùng hoa đào số đều đã đến bảy mươi cấp, mà bong bóng vẫn còn sáu mươi cấp ngừng lại, giống như mười một trước xuất hiện qua một lần sau đó, thật đúng là chưa từng có trải qua tuyến.

  Tiếp theo, giống như trác Hi liền nhận được bong bóng tin tức: "Đang làm sao? Có thể tới nhà kho sao?"

  "A, tốt, rất lâu không gặp a!" Giống như trác Hi vốn cũng liền đầu là mình thoát khỏi đội mò mẫm đi dạo, rất nhanh liền ngồi vừa đổi máy bay giấy đã đến nhà kho lão bản bên người.

  Chung quanh hối hả thật nhiều người, giống như trác Hi cũng thấy không rõ bong bóng tên, liền lại cho nàng phát cái tin tức: "Đã đến."

  Lại sau đó, giống như trác Hi trong trò chơi liền bắn ra đến giao dịch cửa sổ.

  Giao dịch lấy nói chuyện phiếm cũng bất tiện, giống như trác Hi chỉ có thể kỳ quái mà chờ bong bóng trở lên bỏ vào thứ kia. Đang cảm thấy Bảo Bảo lan trong đột nhiên xuất hiện "Biến dị Ngọc Thố Bảo Bảo" mấy chữ sau đó, giống như trác Hi giật mình, tay theo bản năng sẽ đem giao dịch đóng cửa.

  "Làm sao vậy? Cho ta cái này làm gì vậy?"

  "Ta không chơi, tại ta đây con trai cũng là lãng phí." Bong bóng vô cùng đơn giản mà giải thích câu.

  "Không chơi? Vì cái gì?" Giống như trác Hi mặc dù có chút nghi vấn, nhưng mà cũng không thấy đến giật mình. Bong bóng lâu như vậy không có tới, không muốn chơi cũng không có gì quá kỳ quái đấy.

  "Trước tiếp con thỏ." Bong bóng nói xong, liền lại đưa qua cái giao dịch.

  Giống như trác Hi lần này rất nhanh mà liền xoa bóp xác định, Bảo Bảo lan trong lập tức hơn nhiều cái lỗ tai Tinh Tinh sáng sáng bé thỏ con, nguyên lai cũng dẫn theo vật phẩm trang sức rồi.

  "Giống như trác Hi, kỳ thật nguyên bản ta muốn không chỉ là con thỏ." Bong bóng đột nhiên gởi tới lời nói, lại để cho giống như trác Hi kinh hãi.

  "Làm sao ngươi biết tên của ta?" Giống như trác Hi tính phản xạ hỏi, nhưng đang cảm thấy bong bóng câu nói kế tiếp sau đó, tim đập nhịn không được gia tốc đứng lên, phảng phất có cái gì miêu tả sinh động.

  Bong bóng kế tiếp mà nói rất nhanh xác nhận trong lòng của hắn đáp án: "Ta là Công Tôn nhìn quanh."

  "Nhưng thật ra là nhỏ duệ trong lúc vô tình nói với ta muốn tới trong trò chơi tìm nhẹ Vũ, ta mới biết được bọn hắn đang đùa đấy. Ta một chút cũng không thích chơi trò chơi, tới nơi này chỉ là muốn tiếp cận hắn mà thôi."

  "Ta từ nhỏ liền ưa thích hắn, nhưng là từ đến không dám nói với hắn qua. Chờ ta khó khăn muốn phóng ra bước đầu tiên thời điểm, đã đã chậm."

  Giống như trác Hi nhìn xem Công Tôn nhìn quanh gởi tới những lời này, không biết tính sao đột nhiên cũng cảm giác hốc mắt có chút nóng lên, phát nhiệt.

  Nếu dĩ vãng, hắn đại khái không sẽ minh bạch, một người len lén ưa thích một người khác rất nhiều năm là cái gì tư vị, nhưng mà nhưng bây giờ nhịn không được trong lòng đồng tình cái này gọi là Công Tôn nhìn quanh nữ nhân.

  Hắn thậm chí không dám tưởng tượng, nếu như hiện tại càng nhẹ Vũ là theo người khác yêu nhau, vậy hắn vẫn có dũng khí hay chưa một người sống sót.

  Kỳ thật hai người lần thứ nhất gặp mặt thời điểm, hắn liền đã nhận ra nàng xem kỹ ánh mắt, cái loại này thoáng dẫn theo chút ít đệ nhất địch ý xem kỹ.

  Đại khái tại trong mắt người khác, hai người ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại không có đặc biệt gì, thế nhưng loại vi diệu cảm giác, nhưng là có thể chuẩn xác truyền đạt đến trong lòng đối phương đấy.

  Giống như trác Hi khi đó liền minh bạch, Công Tôn nhìn quanh là ưa thích càng nhẹ Vũ đấy, nhưng nhìn càng nhẹ Vũ không phát giác gì bộ dạng, cũng không tốt tiết lộ một nữ hài tử tâm tư, chỉ có thể càng làm cái loại cảm giác này áp trở về bụng.

  Hắn là chưa từng có nghĩ tới, Công Tôn nhìn quanh sẽ có cùng hắn thẳng thắn một ngày, càng không có nghĩ tới nàng cùng bong bóng sẽ là một người.

  Còn muốn muốn dĩ vãng càng nhẹ Vũ tại trong trò chơi không che đậy miệng đối với hắn buồn nôn bộ dạng, đối với cô gái trước mắt càng là có loại không hợp ý nhau áy náy: "Thực xin lỗi..."

  Kỳ thật cũng biết bọn hắn đều không có gì sai, thế nhưng câu thật có lỗi còn là vô thức mà liền từ ngón tay chạy tới.

  "Các ngươi có cái gì thực xin lỗi ta đấy, cũng không phải đã đoạt bạn trai của ta."

  "Kỳ thật nhìn thấy ngươi sau đó, ta động đậy đem hắn từ trong tay ngươi đoạt vượt qua ý niệm trong đầu, nhưng cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi. Ta không muốn bản thân trở thành cái loại này ác tục tám giờ đương bên trong pháo hôi. Dù sao qua nhiều năm như vậy hắn không có yêu thích ta, ta qua cũng không có gì không tốt."

  "Bất quá ngươi phải hiểu được, ngươi có được một người khác nằm mộng cũng muốn muốn tình yêu. Ta rời đi, bye bye." Công Tôn nhìn quanh nói xong câu đó, giống như trác Hi đã nhìn thấy hệ thống nhắc nhở nàng hạ tuyến tin tức.

  Nếu không phải Bảo Bảo lan trong thực khá hơn rồi đầu chọn đèn lồng con thỏ, hắn thật muốn hoài nghi, vừa mới gặp không phải chỉ là để làm giấc mộng.

  Nói chuyện phiếm khung trong Công Tôn nhìn quanh mà nói còn tại đằng kia con trai bày biện: "Ngươi có được một người khác nằm mộng cũng muốn muốn tình yêu."

  Người yêu bị người khác thật sâu yêu loại sự tình này, đại khái mỗi người gặp phải đều sinh ra rất lớn cảm giác nguy cơ, thậm chí ngay cả mang theo đối với người kia cũng thù hận muốn chết.

  Nhưng giống như trác Hi nhưng bây giờ chẳng qua là điên cuồng mà muốn gặp thấy càng nhẹ Vũ, nghe một chút thanh âm của hắn. Có thể gặp được thấy một cái vừa đúng lẫn nhau ưa thích người, kỳ thật thật sự rất không dễ dàng.

  Lấy điện thoại cầm tay ra gẩy qua, vang lên vài tiếng đều không có người tiếp nghe, giống như trác Hi mới nghĩ đến, hiện tại mới hơn ba giờ chiều, tên kia có lẽ vẫn đang làm việc trong đấy.

  Nhưng trong nội tâm cái loại này chờ mong rồi lại một khắc cũng không thể đợi, cửa quan vào trò chơi đã đi xuống giường lê lấy giày hướng ra ngoài chạy tới.

  Đã ngồi hai giờ xe buýt, giống như trác Hi mới rút cuộc đi đến càng nhẹ Vũ cái gian phòng kia phòng làm việc dưới lầu, vốn cuồng nhiệt tâm kinh qua hai giờ lắng đọng, đột nhiên trở nên có chút ngượng ngùng đứng lên.

  Tuy rằng hai người đã cùng tốt rồi một hai tháng, nhưng cùng một chỗ thời điểm từ trước đến nay đều là càng nhẹ Vũ đang chủ động, hắn còn giống như là lần đầu tiên chủ động tới tìm hắn, vậy mà đã tìm được chỗ làm việc.

  Đắp thang máy đã đến phòng làm việc chỗ tầng trệt, giống như trác Hi ra cửa thang máy, mới phát hiện phòng làm việc trong một chút cũng không có hắn trong tưởng tượng hối hả cảnh tượng.

  Mấy người nhìn qua hẳn là tự cấp hộ khách giới thiệu công tác, nhưng đập vào mắt có thể đạt được, cũng không có nhìn thấy càng nhẹ Vũ thân ảnh.

  Có lẽ là tại phòng chụp ảnh trong? Giống như trác Hi muốn bản thân chuồn êm qua tìm xem, một người nữ liền khéo cười tươi đẹp làm sao mà triều hắn đi tới: "Tiên sinh ngài khỏe chứ, xin hỏi ngài là muốn đập ghi thật vẫn còn..."

  Nàng còn chưa nói xong, giống như trác Hi liền tranh thủ thời gian phất phất tay cắt đứt: "Không đúng không đúng, ta, ta tìm đến người đấy."

  "Tìm người?" Người nữ kia gật đầu, "Cái kia xin hỏi là muốn tìm ai?"

  "Cái kia, càng nhẹ Vũ hắn có ở đây không?" Giống như trác Hi gãi gãi đầu phát, có chút xấu hổ mà đặt câu hỏi.

  "Ngươi tìm càng ca? Hắn hôm trước công tác liền làm xong, hiện tại có lẽ trong nhà đi." Nữ nhân quay đầu lại hướng phía mấy…khác người mở miệng, "Càng ca hai ngày này chưa từng tới đi?"

  "Không có, bình thường cũng không tới, đã có lão bà càng sẽ không xuất hiện rồi!"

  "Đúng vậy a đúng vậy a, cũng không đem lão bà mang đến nhìn một cái, thật sự là..."

  "Lần sau đã đến nhất định bắt được, không mời khách không cho hắn đi!"

  Mấy người kia thảo luận, hoàn toàn không thấy hắn cái này người ngoại lai.

  Nghĩ đến bọn hắn trong miệng càng nhẹ Vũ "Lão bà" đúng là mình, giống như trác Hi nhịn không được trên mặt có chút ít đỏ lên, vội vàng cùng người nữ kia nói lời cảm tạ sau đó, liền lại đường cũ quay về xuống lầu dưới.

  Nhưng còn muốn đến nữ nhân kia mà nói, trong nội tâm lại có chút ít tâm thần bất định.

  Hôm trước công tác thì xong rồi sao? Vậy làm sao hai ngày này còn là không rảnh vào trò chơi, thậm chí vừa mới gọi điện thoại cũng không có nhận đến.

  Giống như trác Hi tiện tay đánh cho chiếc xe, vừa báo ra càng nhẹ Vũ nhà địa chỉ, trong túi quần điện thoại liền ông ông động đất đứng lên.

  Móc ra nhìn qua, đúng là càng nhẹ Vũ.

  Giống như trác Hi đè xuống nút trả lời, còn chưa mở cửa, bên kia lo lắng thanh âm đã truyền tới: "Nương tử, ngươi ở chỗ? Như thế nào không có ở ký túc xá?"

  "Ký túc xá?" Giống như trác Hi kinh ngạc mà hỏi lại, giống như nghe không hiểu hắn mà nói có ý tứ gì.

  "Đúng vậy a, bọn hắn nói ngươi đột nhiên tắt máy vi tính liền đi ra ngoài, hỏi ngươi đi làm đi cũng không có trả lời, xảy ra chuyện gì con trai sao?" Càng nhẹ Vũ ngữ khí vẫn còn có chút sốt ruột.

  "Ngươi... Ngươi bây giờ ở trường học?"

  "Ừ!"

  "Thế nhưng là... Thế nhưng là ta nhanh đến nhà ngươi..."

  "..."

  ----------------------------------

  Càng nhẹ Vũ dở khóc dở cười mà trở lại nội thành, tuy rằng đã đến buổi tối bảy tám điểm, nhưng vẫn là không nói lời gì mà muốn đem giống như trác Hi đưa về trường học.

  Vốn cũng đã tắm rửa xong làm tốt hiến thân chuẩn bị giống như trác Hi dáng tươi cười lập tức có chút cứng ngắc.

  Nhưng cuối cùng như vậy, hắn cũng mất hết mặt mũi nói chủ động lưu lại các loại lời nói, chỉ có thể buông thỏng bả vai hãy cùng tại càng nhẹ Vũ phía sau ra cửa.

  "Nương tử không vui sao?" Càng nhẹ Vũ lại vẫn thô thần kinh hỏi ra những lời này.

  Giống như trác Hi thật muốn đem đầu hắn cạy mở nhìn xem bên trong là cái gì.

  Lười để ý đến hắn, giống như trác Hi trực tiếp cai đầu dài xoay hướng một bên, không nói một câu mà nhìn về phía ngoài cửa sổ, một mình sinh hờn dỗi.

  Nhưng thời gian lâu dài, mới phát hiện có chút không đúng: "Ài, ngươi đường đi nhầm! Như thế nào chạy đến bên này? Bên này là giáo sư nhà trọ..."

  Càng nhẹ Vũ đưa tay ra xoa xoa tóc của hắn: "Chưa có chạy sai, vi phu mang ngươi qua sẽ biết."

  Đem xe chạy đến lầu trọ trong đó một tòa phía dưới, ngừng xe, hai người lại đi lên lầu.

  Giống như trác Hi đầy bụng nghi ngờ đi theo hắn, liền tức giận sự tình đều quên.

  Leo đến lầu ba, trơ mắt nhìn hắn móc ra chìa khoá đem trong đó một gian cửa mở ra, lại chất phác mà bị hắn một mực đổ lên phòng ngủ, mới giật mình ngạc nhiên mà há miệng ra: "Ngươi... Ngươi như thế nào, ngươi là..."

  Càng nhẹ Vũ đụng lên, cúi đầu hung hăng mà hôn rồi hắn một cái: "Vì thuê đến cái nơi thích hợp, mau đưa vi phu mệt chết đi được, nương tử nhất định phải đền bù tổn thất ta!"

  "Ngươi, ngươi hai ngày này không có vào trò chơi là vì..." Giống như trác Hi hốc mắt lại có chút nóng nóng đấy.

  Càng nhẹ Vũ đáng thương tại trên mặt hắn cọ xát: "Đi mua gia cụ a... Nguyên lai giường quá nhỏ, ta cố ý tuyển cái cực lớn vừa mềm lại thoải mái đấy, như thế nào đây? Hiện tại chúng ta thử xem đi?"

  "Này... A...... Lưu manh..."

  Hai người cùng một chỗ đảo hướng cái kia trên giường lớn, cả cái giường đều hung hăng mà rung rung dưới.

  Quả nhiên là cực lớn vừa mềm lại thoải mái...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta hai ngày này quyết đoán đen trắng điên đảo rồi o(╯□╰)o

  Ngủ một ngày, hiện tại tốt tinh thần!

  Vì vậy, ngày mai hình như là tiết Đoan Ngọ, vì vậy khả năng còn sẽ có một quyển sách tiết Đoan Ngọ lần bên ngoài...

  Nếu như ta có thể viết ra mà nói!

  Bằng không thì, thân môn muốn nhìn cái gì nội dung lần bên ngoài có thể cho ta nói hai quyển sách

  Ta thật sự là đối với ngọt ngào sinh hoạt loại này... Không có khái niệm...

  Sống hai mươi mấy năm còn không có yêu đương qua người các ngươi tổn thương không nổi a tổn thương không nổi!
   
 19. H_N_Devil

  H_N_Devil Well-Known Member Converter

  78, tiết Đoan Ngọ lần bên ngoài chi bóc lột bánh chưng . . .

  Càng nhẹ Vũ âm lịch sinh nhật là bánh chưng đoạn, đầu một tháng gia hỏa này vẫn da mặt dày mà chủ động lấy lễ vật, lại để cho cho tới bây giờ đều đối với mấy thứ này không quá coi trọng giống như trác Hi cũng bắt đầu cảm thấy, muốn thật không tiễn đưa hắn chút gì đó, thật là có điểm thực xin lỗi nhân dân cả nước.

  Nhưng mà nói đến tiễn đưa cái gì, đã có điểm phạm vào khó, đành phải đi tìm yêu đương kinh nghiệm phong phú tiền lặng yên đồng học xin giúp đỡ.

  Các loại giống như trác Hi tới trường học tìm được người thời điểm, tiền lặng yên đang theo cái kia uốn khúc bèo bèo cùng nhau ăn cơm, giống như trác Hi vấn đề vừa ra tới, uốn khúc bèo bèo lập tức vẻ mặt tràn đầy quang huy: "Bánh chưng đoạn đương nhiên là tiễn đưa bánh chưng á!"

  "A?" Cái này... Cũng quá không có sáng ý rồi a? So với tại tốc độ mẹ chỗ ấy điều tra cái gì cà- vạt đồng hồ cũng không tốt đến đến nơi đâu.

  "Ý nghĩa bất đồng nha... Bản thân bao bánh chưng mới có ý nghĩa sao!"

  Giống như trác Hi thật sự đối với lễ vật không có gì ý tưởng, vì vậy uốn khúc bèo bèo đơn giản mấy câu khiến cho hắn thành thành thật thật mà bước lên học bao bánh chưng đường.

  Ở chung trong người còn muốn trốn tránh càng nhẹ Vũ, cùng theo trên mạng trình tự vụng trộm học, đến cuối cùng, giống như trác Hi đều cảm giác mình đã có dưới mặt đất đảng phong phạm.

  Bất quá cũng may bánh chưng coi như là bị hắn bao bọc tượng mô tượng dạng (*copy coi như được sơ sơ) được rồi, bên trong hạt gạo khối khối sung mãn óng ánh, mứt táo nhìn qua cũng rất có hấp dẫn, toàn bộ bánh chưng hình dạng cũng là có cạnh có góc, nhìn qua cấp bậc đều đuổi theo trong siêu thị tủ lạnh trong tủ những cái kia.

  Tiết Đoan Ngọ nghỉ sau đó, tiền lặng yên đột nhiên lại đưa tới một thân xanh mơn mởn quần áo.

  "Ngươi cầm cái này tới làm chi?"

  "Bèo bèo cho, nói là Trung Quốc ngày lễ cos hàng loạt trong tiết Đoan Ngọ đấy, ngươi mặc trên cái này bao bánh chưng càng nhẹ Vũ khẳng định càng ưa thích!"

  Giống như trác Hi hắc tuyến: "Cái gì nha, lão tử là cho hắn sinh nhật, cũng không phải biểu diễn!"

  "Cắt, ngươi đây liền không hiểu đi? Cái này gọi là tình thú được không? Ngươi cho rằng ta nguyện ý cho ngươi? Nếu không phải xem ngày mai là tên kia sinh nhật, cái này ta sớm lấy về cho vợ của ta mặc!" Tiền lặng yên lườm hắn một cái, "Ngươi yêu có muốn hay không, không quan tâm ta vừa vặn cầm đi!"

  Tiền lặng yên nói qua càng làm quần áo nhét trở lại trong túi, thật sự đứng lên đi ra ngoài.

  "Ai ai, ta lại chưa nói không nên!" Giống như trác Hi giữ chặt hắn, đem cái túi nhận lấy, vẫn còn có chút bán tín bán nghi, "Thật sự sẽ không rất khôi hài sao?"

  "Khôi hài? Làm sao sẽ! Một năm liền lúc này đây, liền hò hét tướng công của ngươi đi!" Tiền lặng yên nói qua cười hì hì du dương trong tay khác một cái túi, "Cái kia, tiết Đoan Ngọ tặng cho ngươi rồi, ta còn cầm tiết Trung thu đấy, về nhà cùng vợ của ta sớm qua tiết Trung thu đi!"

  Nói xong, liền hấp tấp mà đi ra ngoài.

  Tới cửa vẫn không quên quay đầu lại dặn dò một câu: "Đúng rồi, bèo bèo dặn dò qua, nói quần áo không cho phép làm dơ!"

  "Ta bao bánh chưng thời điểm lại không mặc!" Giống như trác Hi tức giận mà lầm bầm một câu, đem cái kia quần áo từ trong túi một lần nữa lấy ra.

  Sinh nhật mặc thành cái bánh chưng? Bánh bao không nhân mảnh tên kia không phải là muốn đùa nghịch hắn đi?

  Tiết Đoan Ngọ hôm nay, càng nhẹ Vũ còn không có tỉnh, giống như trác Hi liền lặng lẽ bò lên, tại trong phòng bếp tới tới lui lui mà mân mê, đem chuẩn bị cho tốt cơm bao tại bánh chưng lá trong, lại khảm hơn mấy khối mứt táo, dễ dàng mà liền biến thành bánh chưng hình dạng.

  Gói kỹ bánh chưng trong nồi bốc hơi lấy, giống như trác Hi lại cầm theo cái túi len lén tiến vào phòng tắm.

  Đừng đừng xoay xoay mà mặc quần áo vào, giống như trác Hi nhìn về phía trong gương đầu chính là cái kia bản thân, trên mặt lập tức nhảy mà bịt kín tầng một màu đỏ.

  Cái này cái này cái này... Cái này giống như cũng quá bại lộ một chút đi?

  Màu ô-liu vải vóc nhìn qua kéo kéo hỗn tạp hỗn tạp một đống lớn, nhưng mà trên thân làm mất đi cổ áo chỗ nào một đường nứt ra đã đến dưới rốn trước mặt, liền trước ngực cái kia hai cái điểm nhỏ con trai đều là như ẩn như hiện. Vạt áo chỗ còn là bắt chước bánh chưng lá, chăm chú mà bao đắp lên người.

  □ càng là quá phận, lại đem bờ mông cái kia nơi cùng bánh chưng tựa như bọc hai vòng, nổi bật lên bờ mông ngạo nghễ ưỡn lên đến nhanh, đùi phía dưới cũng chỉ rũ cụp lấy tầng một màu xanh nhạt sa mỏng.

  Trong túi lại vẫn chứa cái nguyên bộ tóc giả, treo mấy cái bánh chưng hình dạng đồ trang sức.

  Cái này cái này... Đây là nữ nhân mặc a?

  Giống như trác Hi từ thay cho trong quần áo lấy điện thoại cầm tay ra trả thù lao lặng yên gẩy qua: "Này? Ngươi có phải hay không ít cầm kiện áo sơ mi a?"

  Tiền lặng yên hiển nhiên là còn không có tỉnh, mơ mơ màng màng mà trả lời: "Không có a... Vốn là đi hấp dẫn lộ tuyến nha, vợ ta con trai ngày hôm qua mặc con thỏ giả bộ thấy được ta thiếu chút nữa không có bão tố máu mũi!"

  Giống như trác Hi nghe được da đầu hơi nước: "Hấp dẫn lộ tuyến? Khái..."

  Đã biết rõ hắn không yên lòng! Giống như trác Hi đem điện thoại phủ lên, vừa mới chuẩn bị động thủ cởi quần áo, cửa phòng tắm đã bị đẩy ra, càng nhẹ Vũ chính bóp liếc tròng mắt đi đến bên trong tiến, trông thấy hắn trang phục, động tác trên tay lập tức dừng lại, háo sắc mà thổi cái huýt sáo: "Nương tử, cái này là tiễn đưa vi phu quà sinh nhật? Ừ ừ, vi phu rất ưa thích rồi!"

  Nói qua liền nhào lên đem người ngồi chỗ cuối bế lên.

  Giống như trác Hi bên cạnh che lấy bộ ngực của mình bên cạnh giãy giụa: "Cái gì nha! Càng nhẹ Vũ ngươi thả ta xuống! Lão tử muốn đưa chính là bánh chưng! Bánh chưng!"

  Càng nhẹ Vũ cúi đầu hướng hắn trên miệng toát một cái: "Ừ ừ, vi phu có thể nhìn ra, cái này một thân con trai chính là cái bánh chưng tinh, Tiểu yêu tinh, câu đến gia muốn | lửa bốc lên, tu luyện được không tệ lắm!"

  Nói qua, càng nhẹ Vũ sẽ đem giống như trác Hi áp trên giường, nho nhỏ dày đặc mà hôn.

  "A...... Thả... Buông ra!" Giống như trác Hi dùng sức đem hắn đẩy ra, "Ta là nói thật bánh chưng... A...... Bao bánh chưng..."

  Càng nhẹ Vũ bên cạnh hôn hắn bên cạnh đồng ý gật đầu: "Vi phu gặp tỉ mỉ mà bóc lột bánh chưng đấy! Lột được không còn một mảnh!"

  Phòng bếp trong nồi bánh chưng tại lẩm bẩm lẩm bẩm mà nấu, trên giường cái kia miếng bánh chưng... Ừ, quả thật bị lột được rất triệt để, không còn một mảnh!

  Giống như trác Hi giống như rốt cuộc minh bạch, tiền lặng yên câu kia "Đừng ngoáy quần áo bẩn", rút cuộc là tại chỉ cái gì...

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chính thức hoàn tất! Thở ra... Mọi người tiết Đoan Ngọ vui vẻ ha ha, tốt xấu bắt kịp mười hai giờ, hắc hắc...

  Ngày mai thi tốt nghiệp trung học, mặc dù biết kỳ thi Đại Học các cô nương là không thể nào ở chỗ này nhìn văn, nhưng vẫn là chúc tất cả mọi người khảo thi ra thành tích tốt nhất! Cố gắng lên!

  Cuối cùng, cái chai vừa cho làm chuyên mục đầu, lấy ra sử dụng đi trước, hắc hắc...

  Phiền toái điểm phía dưới, đi lớn tô chuyên mục cất chứa một cái a!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này