Huyền Huyễn Cửu Vũ Thần Tôn

Thảo luận trong 'Truyện đang dịch' bắt đầu bởi Khang Puns, 21 Tháng mười 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  [​IMG]
  Tác giả: Cửu Khỏa Tùng

  Editor/ Converter: Khang Puns/ Wan Zu

  Category/Genre (Thể loại): Huyền Huyễn

  Status (Tình trạng bản gốc): đang cập nhật (đang ở chương 13)

  Rating: [K]

  Giới thiệu tác phẩm:
  Nơi thảo luận góp ý truyện Cửu Vũ Thần Tôn
   
  Last edited: 8 Tháng mười hai 2015
  Froissé and Diên Vĩ like this.
 2. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 1: Hạt châu thần bí

  "Ha ha, Hàaa...!"

  Trấn Nham Tuyền, phía sau núi Đường gia, người thiếu niên mặt mày thanh tú đang không biết mệt mỏi giơ quả đấm .

  Thiếu niên nhếch môi, mồ hôi không ngừng bốc hơi lên.

  Cánh tay của hắn đang run rẩy, nhưng vẫn đánh ra quyền, y nguyên nỗ lực.

  A!

  Lại một đấm xuất ra, thân thể thiếu niên run lên, tiết tấu quyền pháp hoàn toàn rối loạn.

  "Đến cực hạn sao?" Hắn thấp giọng tự nói, chân mày hơi nhíu lại. Toàn thân đều đau nhức vô cùng, cánh tay nâng lên nhưng không cách nào duỗi thẳng.

  Hô ...

  Thiếu niên thở ra một hơi thật sâu, khoanh chân, mắt cúi xuống, không để ý thân thể mỏi mệt nỗ lực vận chuyển lên tâm pháp .

  Khí huyết rung động, làn da không ngừng phập phồng, một chút tạp chất bị tôi luyện ra .

  Túy thể cảnh Tầng 2 , rèn da !

  Thiếu niên cắn răng, một lần lại một lần vận chuyển tâm pháp. Thật lâu sau, lúc còn lại vòng ánh sáng mặt trời cuối cùng, hắn thất vọng mở mắt ra .

  "Lại thất bại ..." Uể oải thở dài một hơi, thiếu niên mệt mỏi đứng lên, như trên bờ vai gầy yếu bị đè nặng một ngọn núi lớn.

  "Vì cái gì ta không thể vượt qua nổi cái bình cảnh đáng chết này?" Thiếu niên thất hồn lạc phách hướng về dưới núi đi, hoàn toàn không có chú ý tới mấy thiếu niên ngang ngược.

  "Ha ha, đây không phải Đường Hạo sao?"

  Âm thanh hải hước của một người nổ vang bên tai, lập tức đem Đường Hạo đang thất thần bừng tỉnh .

  "Đường Chi Hổ?"

  Đường Hạo ngẩng đầu, sắc mặt cứng đờ, ở chỗ này, gặp gỡ tên đường đệ này không phải là cái chuyện gì tốt, từ nhỏ đã lấy khi dễ hắn làm vui thú.

  "Lại là lên núi đi chơi sao?"

  Đường Chi Hổ vừa mới nói xong, phía sau hắn một người liền mở miệng cười nói:

  "Đường Hạo, ngươi leo núi mồ hôi dầm dề, thân thể thái hư rồi, phải chăm chỉ tu luyện nha."

  "Nói cái gì đó? Đường Hạo người ta là đến hậu sơn tu luyện, ngươi xem phải cố gắng một chút." Đường Chi Hổ trở lại giả ý trách cứ .

  "Tu luyện? Nếu khắc khổ tu luyện như vậy sao có thể là thực lực Túy thể tầng 2, đó không phải là phế vật sao? Ha ha !" Người nọ nở nụ cười âm dương quái khí, bên cạnh còn có mấy người đi theo chỉ trỏ Đường Hạo.

  Người này lời nào cũng bén nhọn, khó nghe, lại đang đánh trúng chỗ đau trong lòng Đường Hạo, gương mặt trắng nõn của Đường Hạo lập tức dâng lên một hồi lúng túng màu xanh tím.

  "Chậc chậc, không được nói Đường Hạo ca như vậy!" Đường Chi Hổ làm bộ trở lại trách cứ, "Hắn mặc dù là phế vật, nhưng có thể thực lực của người ta cũng là từng điểm từng điểm tu luyện được! Mặc dù nói tu luyện của hắn, trong mắt chúng ta, chỉ như chơi!"

  Thành công chứng kiến sắc mặt Đường Hạo càng trở nên khó coi hơn, trong nội tâm Đường Chi Hổ lại sung sướng thêm vài phần: "Ngươi xem một chút, người ta đổ mồ hôi so với ngươi uống nước còn nhiều hơn! Sao có thể nói hắn không cố gắng đây này? Bất quá là tư chất phế, ngươi nói hắn là phế vật thì tốt rồi, không nên vũ nhục thực lực của hắn nha."

  Hắn vỗ vỗ bả vai Đường Hạo , cười đùa nói: "Ta nói có đúng không , Phế vật Đường ca?" Cố ý kéo dài nói ra bốn chữ cuối cùng, trong lời nói cũng đoán ra được là cười nhạo. Những lời này nói ra, toàn bộ người bên cạnh đều phá lên cười .

  Một cơn lửa giận bắt đầu cháy rừng rực trong nội tâm Đường Hạo, tên thiếu niên nào sẽ cam nguyện bị người khác gọi là phế vật?

  Giờ phút này hắn hận không thể tại nơi này một quyền tùy ý nện lên trên mặt thiếu niên vũ nhục mình!

  Thế nhưng mà, hắn không thể. Đối mặt nhục nhã như vậy, Đường Hạo trước kia không phải là không có phản kháng qua, chỉ là kết cục cuối cùng hắn bị mọi người đánh ngã xuống đất, càng làm cho công lực của hắn bị hao tổn, ở Đường gia mất đi tất cả, càng làm cho địa vị phụ thân nhiều phiền toái .

  Nghĩ đến phụ thân đang đối mặt với chỉ trích của người khác, lúc này thấp giọng xin lỗi, Đường Hạo chỉ có thể đem nội tâm phẫn nộ cưỡng chế:"Tránh ra."

  "Tránh ra?" Lông mày Đường Chi Hổ nhíu lại, hài hước nở nụ cười, "Đường ca gấp gáp như vậy, phải đi cái đó à?

  "Há, ta biết rồi , ngươi là cảm thấy bị ủy khuất vội vã về nhà tìm cha người phải không?"

  "Ha ha, phế vật không có tiền đồ, khẳng định lại về nhà vụng trộm khóc nhè rồi."

  Mọi người cùng một chỗ nở nụ cười khoa trương, này trào phúng cùng ánh mắt khinh bỉ như từng thanh dao găm sắc bén giống như cắt trên mặt Đường Hạo.

  Ánh mắt Đường Hạo lập tức trở nên lạnh băng, xiết chặt quyền, mơ hồ run rẩy.

  Nếu như chỉ có một mình hắn, hắn sẽ không quan tâm đánh một trận lớn cùng những người này, cùng lắm là ngã xuống đất không dậy nổi mà thôi, thế nhưng mà vừa nghĩ tới kia đã hiện ra phụ thân , hắn chỉ có thể tiếp tục ẩn nhẫn: "Tránh ra."

  "Ơ, còn rất tính tình." Đường Chi Hổ âm âm cười cười, "Được rồi, tốt xấu cũng là Đường ca ta, ngươi muốn đi, để ngươi đi đi!"

  Nói xong, vậy mà thật sự nhường ra một chút đường đi.

  "Hổ ca, ngươi đây là?"

  "Câm miệng, Đường Hạo ca sốt ruột về nhà ta cũng không thể ngăn đón, mau tránh ra."

  Đường Hạo kinh ngạc liếc nhìn hắn, trong ấn tượng, Đường Chi Hổ chưa từng nói chuyện tốt như vậy, chẳng lẽ hôm nay đổi tính?

  Bất quá khi nhìn sắc trời dần dần muộn, Đường Hạo nhớ trong nhà còn phụ thân cùng tiểu muội, bước nhanh tới.

  Hắn đi đến mấy người bên cạnh, vừa muốn tăng tốc độ, Đường Chi Hổ lại đột nhiên chen chân vào, mất tự do, phù phù!

  Đường Hạo hung hăng bị đẩy một phát .

  "Ha ha, ngã gục! Hổ ca, chiêu này quá tuyệt !"

  "Này này, lời này không nên nói lung tung ! Ta không hề làm gì cả." Đường Chi Hổ tà tà cười cười: "Rõ ràng là Đường ca hiện tại phế vật đến nỗi ngay cả đường cũng không đi được, có quan hệ gì với ta?"

  "Ha ha, đúng! Phế vật liền là phế vật, đi đường bằng cũng có thể ngã gục."

  "Sai rồi, chó mới có thể ăn thỉ, Đường Hạo ca chúng ta cũng không phải là chó, người ta là phế vật, ăn là bùn!"

  "Ha ha ..."

  Mấy người nhìn biểu lộ Đường Hạo chật vật, lớn tiếng nở nụ cười.

  "Đường Hạo ca, bùn ăn ngon không?" Đường Chi Hổ ngồi xổm người xuống, thò tay dùng sức đem mặt của Đường Hạo đặt trên bùn đất, tứ phía suồng sả cười.

  Bất quá níu lấy tóc Đường Hạo bắt buộc hắn lúc này ngẩng đầu lên, Đường Chi Hổ thấy được ánh mắt Đường Hạo phẫn nộ cùng thù hận. Chứng kiến ánh mắt, Đường Chi Hổ cảm giác rất không dễ chịu , hắn tự tay vỗ vỗ mặt của Đường Hạo: "Phế vật, học vài tiếng chó sủa để cho mấy ca nghe một chút, đi nhậu đi nhậu ."

  "Ngươi gọi thì tốt hơn, mấy ca một cao hứng sẽ tha cho ngươi lúc này. Nếu không êm tai, này ..." Đường Chi Hổ cầm lấy đầu Đường Hạo tay dùng vài phần khí lực, bắt buộc Đường Hạo không thể không ngửa đầu nhìn mình: "Ngươi tự mình biết hậu quả."

  "Gọi, mau gọi vài tiếng cho mấy ca nghe một chút, ha ha."

  "Liền cái rắm cũng không dám phóng, với cha ngươi giống nhau đều là phế vật!"

  Đường Chi Hổ cười nhạo phụ thân Đường Hạo, lời này kích thích sâu đậm Đường Hạo, dùng ở trên người hắn hết thảy, hắn cũng có thể nhẫn, duy chỉ có người khác nhục mạ đối với phụ thân hắn là hắn tuyệt đối không thể nhẫn nhịn. Phẫn hận, Đường Hạo đã mất đi tỉnh táo, chợt một quyền đánh về phía mặt của Đường Chi Hổ!

  "Ầm!"

  Một tiếng , quả đấm của Đường Hạo bị Đường Chi Hổ ngăn lại, còn bị Đường Chi Hổ hung hăng một cước đá trúng phần bụng, để cho hắn bỗng chốc bị đá ra đi xa hai, ba mét .

  Bởi vì đau đớn mà Đường Hạo nằm cuộn lại, ánh mắt nhìn Đường Chi Hổ, hận ý lại không có một tia giảm bớt.

  Vừa rồi một cước kia thật hung ác, Đường Chi Hổ thế nhưng tâm lý nắm chắc, không đạp chết Đường Hạo đã coi như là hắn may mắn, chỉ nhả hai cục máu nhưng không có cách nào tiêu mối hận trong lòng của hắn: "Chính là một phế vật, còn muốn ra tay với ta?" Nói xong, hắn cười lạnh xem Đường Hạo nằm trên mặt đất: "Bắt hắn cho ta, từ sau núi ném xuống !"

  "Hổ ca , chuyện này. .." Bình thường nói nói đùa đùa còn chưa tính, bây giờ muốn thật sự từ sau núi ném xuống, chỉ sợ sẽ là tai nạn chết người, cho nên người bên cạnh Đường Chi Hổ là người tiến hành bắt đầu do dự.

  Đường Chi Hổ hận hận nhìn xem Đường Hạo: "Sợ cái gì, hắn tại hậu sơn luyện công không phải là cái gì bí mật, ai biết hắn lúc luyện công có thể chân trượt từ chỗ nào té xuống hay không? Cho dù quăng không chết, cũng sẽ trở thành người tàn phế chứ? Chẳng lẽ các ngươi lại cho rằng trưởng lão hội bởi vì một người tàn phế khó xử chúng ta? Hơn nữa, ở phía sau ta là ai, các ngươi không phải không biết chứ?"

  "Vẫn là nói, các ngươi thật sự muốn đắc tội hắn?!"

  Đã có Đường Chi Hổ nói những lời này, người đứng bên cạnh hắn hai mặt nhìn nhau, lại cũng không dám cải mệnh lệnh Đường Chi Hổ, đi ra phía trước, đem Đường Hạo còn té trên mặt đất kéo lên: "Nếu dám đắc tội Hổ ca, liền đừng trách chúng ta lòng dạ ác độc!"

  "Đường Chi Hổ, ngươi dám?!"

  Khinh người quá đáng ! Đường Hạo mặc dù cực kì đau nhức, nhưng nhìn về phía ánh mắt của Đường Chi Hổ lại không có một tia thỏa hiệp cùng cầu xin tha thứ. Nghe được Đường Chi Hổ muốn đưa hắn từ sau núi ném xuống, hắn lại đè nén không được lửa giận trong lòng, liều lấy tính mạng cũng muốn để cho Đường Chi Hổ trả giá thật nhiều .

  OÀNH...!

  Ngay tại thời điểm Đường Hạo chuẩn bị phản kháng , trên chín tầng trời đột nhiên vang lên một tiếng nổ ầm ầm.

  "Chuyện gì xảy ra?"

  Mọi người đột nhiên bị biến cố lại càng hoảng sợ, quên tranh chấp, ngơ ngác hướng lên bầu trời nhìn lên, bóng đêm lập tức bao phủ cả vùng.

  Ầm ầm!

  Lại là một tiếng nổ mạnh rung khắp thiên hạ, nổ tung bên tai mọi người, trên chín tầng trời mơ hồ lộ ra một tia sâu uy như ngục, khí tức kinh khủng .

  "Má ơi."

  Đường Chi Hổ mấy người bị cổ hơi thở này hù cho ngu ngốc, cũng không đoái hoài tới khi dễ Đường Hạo, quỷ kêu một tiếng vắt chân lên cổ mà chạy .

  "Đường Chi Hổ !"

  Đường Hạo đã hoàn toàn bị lửa giận làm choáng váng đầu óc, ở đâu quản biến cố quỷ dị, hắn giãy dụa bò dậy liền phải đuổi theo Đường Chi Hổ dốc sức liều mạng. Nhưng mà một đoàn người từ lâu đã không thấy bóng dáng.

  Lúc này, một đạo ánh sáng màu u lam xẹt qua chân trời lại thẳng tắp đánh tới hướng Đường Hạo.
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2015
 3. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 2: Ngươi dám động thủ sao?

  Bóng đêm thuần túy, không có một tia tạp chất. Đường Hạo cảm thấy trong thế giới bóng tối đi suốt một đường, lại vẫn không có cuối cùng.

  Khi lúc hắn sắp tuyệt vọng, trước mắt lại đột nhiên sáng lên màu ánh sáng u làm, hai viên hạt châu thần bí màu xanh lam dẫn hắn chậm rãi đi ra khỏi bóng đêm. Hắn thấy ánh sáng rồi phi thân bổ nhào về phía trước, bỗng nhiên liền tỉnh lại!

  "U-a..aaa, đau quá! Ánh mắt của ta?"

  Đường Hạo che mắt chậm rãi ngồi dậy , hắn cảm giác hai mắt chua xót căng đau, sợ hãi mở mắt ra.

  Hạt châu?

  "Chẳng lẽ mới vừa rồi là ảo giác của ta, hạt châu cũng không có gì dị biến?"

  Đường Hạo tìm lần bốn phía cũng không có phát hiện hạt châu hạ xuống, nhưng hắn lại phát hiện một chuyện càng làm hắn thêm ngạc nhiên.

  Lúc này mặc dù đêm đã khuya, ánh sáng sao nhạt nhẽo cũng không sáng sủa, nhưng hắn vẫn có thể rõ ràng trông thấy cảnh vật rất xa.

  Nghỉ ngơi một lát, Đường Hạo ép không được kích động trong lòng, lần nữa đem chú ý chuyển dời đến con phi trùng trên thân mình.

  Một vòng ánh sáng màu lam đột nhiên từ đáy mắt hiển hiện! Đường Hạo sững sờ, trong mắt của hắn, con phi trùng động tác đột nhiên trở nên chậm chạp, chậm đến nổi Đường Hạo có thể nhìn rõ ràng mỗi một lần vỗ cánh của nó, giống như là thời gian bị trì hoãn vô số lần, liên đới lấy sự vật chung quanh cũng cùng nhau bắt đầu mà trì hoãn.

  "Đây là ... Thời gian trì hoãn!"

  Trong nội tâm Đường Hạo trở nên kích động, hạt châu kia mang cho hắn năng lực quả thực nghịch thiên! Như tầm mắt có thể bảo trì bình thường...

  Không đợi hắn tưởng tượng xong, một hồi mãnh liệt đau đớn bỗng nhiên tập kích trước đại não.

  "Nha."

  Đường Hạo đau té trên mặt đất, thở hồng hộc. Mặc dù đau đầu như rách, nhưng hắn vẫn vui vẻ cười ha hả.

  Vừa mới này cảm giác kỳ diệu chỉ duy trì ngắn ngủn 3 cái hô hấp, nhưng hắn đã thấy đủ.

  Ở thời điểm mấu chốt, trong 3 cái hô hấp…


  Lặp đi lặp lại lại thí nghiệm mấy lần, cho đến cực mệt mỏi Đường Hạo mới ngừng lại.

  Nếu như đem năng lực này vận dụng hợp lý, như vậy nhất định thực lực của hắn sẽ tăng lên cực lớn.

  Đường Hạo hưng phấn đứng dậy, vung quyền, bành! Trong không khí vậy mà vang lên một hồi tiếng nổ đùng đoàng !

  "Minh kính âm bạo! Đây là thực lực của Túy thể tầng 3. Chẳng lẽ cảnh giới của ta đột phá?"

  Cẩn thận cảm thụ một phen trạng thái của mình, lại phát hiện mình vẫn là thực lực túy thể Tầng 2, Đường Hạo nhịn không được một hồi thất vọng .

  Có thể nghĩ lại, cho dù hắn vẫn là túy thể Tầng 2 cảnh giới, lại là có thêm túy thể thực lực của Tầng 3. Hơn nữa, năng lực thần kỳ của con mắt này…

  "Đường Chi Hổ, lần sau gặp lại ta nhất định sẽ đem ngươi triệt để đánh bại!" Đường Hạo niết quyền, hưng phấn lần nữa vung lên.

  Về đến nhà, Đường Hạo có chút không kịp chờ đợi muốn đem thực lực biến hóa của chính mình nói cho phụ thân. Nhưng khi nghĩ đến hạt châu thần bí kia, hắn lại theo bản năng không muốn nói ra, điều này đã trở thành chuyện bí ẩn nhất trong lòng của hắn.

  Đường Phong Sơn từ ái nhìn hắn, trong mắt lóe lên một tia ưu sầu ảm đạm, muốn nói lại thôi.

  "Xảy ra chuyện gì sao?" Đường Hạo rất nhạy bén bắt được trong mắt phụ thân một chút ảm đạm.

  "Là nhà tộc ..." Đường Phong Sơn thở dài một hơi sâu kín, "Con có nghe nói, nửa tháng sau thi đấu ngoại tộc? Gia tộc truyền đến tin tức, lần này ngoại tộc thi đấu, năm tên xếp cuối cùng, sẽ bị trục xuất khỏi gia tộc ..."

  Nói ra mấy chữ cuối cùng , thanh âm của Đường Phong Sơn rõ ràng đang run rẩy. Từ khi mình bị thương không cách nào tu luyện, dần dần bị gia tộc xa lánh, nhận hết các loại châm chọc khiêu khích, hiện tại Hạo Nhi cũng đang đi con đường cũ của mình sao?

  "Phụ thân, người yên tâm đi, hài nhi thực lực đã có đột phá, nhất định không phải là năm tên cuối cùng."

  Đường Hạo cười đối với Đường Phong Sơn nói ra, trong mắt là sự tự tin mạnh mẽ.

  "Tốt tốt tốt ! Không hỗ là nhi tử Đường Phong Sơn ta!" Đường Phong Sơn vui mừng vỗ vỗ bờ vai của hắn, "Hết sức là tốt rồi."

  Đường Hạo gật gật đầu, hiển nhiên là phụ thân không muốn cho mình áp lực quá lớn. Nhưng hắn cũng không muốn tranh luận, có một số việc làm được dù sao cũng tốt hơn là nói ra được.

  "Cha, Vũ Ngưng còn chưa có trở lại, ta đi tìm một chút." Nói xong, Đường Hạo quay người ra cửa.


  Đối với cái muội muội không có chút liên hệ máu mủ này, hắn thật là có một tia lo lắng, dù sao Vũ Ngưng không có chút thực lực nào, vạn nhất gặp phải nguy hiểm gì...

  "Thả ta ra!" Một tiếng kêu cất dấu vẻ lo lắng cùng tức giận truyền vào trong tai Đường Hạo. Thanh âm quen thuộc lập tức làm cho ánh mắt Đường Hạo ngưng tụ, tâm chợt nhấc lên.

  "Vũ Ngưng gặp phải phiền toái?" Theo phương hướng của thanh âm, Đường Hạo thật nhanh chạy tới.

  "Ngươi làm gì? Mau tránh ra, ta phải về nhà! Ngươi còn không buông tay, ta kêu ca ca ta rồi!" Giọng nói của Vũ Ngưng vội vàng lại kèm theo một ít bất đắc dĩ.

  "Ca ca? Ta không phải là ca ca ngươi sao? Này, Vũ Ngưng, âm thanh ca ca thế nhưng mà làm cho lòng ca ca ta đây đầy lên. Đến, kêu nữa hai tiếng ca ca cho ta nghe xem!" Giọng nói đầy khinh bạc cùng xen lẫn tiếng cười tà ác vang lên.

  Đường Hạo lập tức đem hàm răng cắn thật chặc, chủ nhân của thanh âm này hắn cũng quen thuộc đến mức không thể quen thuộc hơn rồi -- Đường Chi Hổ! Lúc trước suýt chút nữa thì đem mình đưa vào chỗ chết không tính, hiện tại lại dám đùa giỡn Vũ Ngưng!?

  Có thể nhẫn nại, không có thể nhẫn nhục! Đường Hạo trong cơn giận dữ cũng nhanh hơn cước bộ của mình.

  Bị Đường Chi Hổ bắt lại, cánh tay của Vũ Ngưng triệt để nóng lên, cũng không để ý hai người thực lực cách xa, duỗi ra một tay dùng sức đẩy hướng Đường Chi Hổ: "Ngươi thả ta ra ! Ta sẽ không kêu ngươi là ca ca, ca ca của ta là Đường Hạo, chỉ có hắn mới là ca ca ta!"

  "Tên phế vật kia? Lúc trước, hắn tại hậu sơn thiếu chút nữa bị ta một cước đạp chết, ngươi còn trông cậy vào hắn tới cứu ngươi? Đừng có nằm mơ! Ngoan ngoãn cùng ca ca trở về, ca ca nhất định sẽ hảo hảo yêu thương ngươi!" Xem thiếu nữ thanh tú trong tay, dù biết rất rõ ràng người thiếu nữ này không thể nào là của mình, Đường Chi Hổ cũng nhịn không được cũng có chút ít mơ màng.

  Vũ Ngưng mặc dù bây giờ tuổi không lớn lắm, nhưng dáng người đã từ từ trổ mã, chớ nói chi nàng là người thanh tú hồn nhiên, lại làm người người thương yêu khuôn mặt nhỏ nhắn, chỉ cần là đàn ông nhìn, sẽ nhịn không được đối với nàng sinh ra một loại xúc động muốn đem nàng ôm vào trong ngực: "Ngoan ngoãn cùng ca ca trở về, ca cam đoan ngươi toàn được uống rượu ăn ngon, so với ở bên hai tên phế vật trong nhà kia thoải mái hơn nhiều."

  "Ngươi thả ta ra! Ta sẽ không cùng ngươi trở về! Cha cùng ca ca cũng không phải phế vật! Một ngày nào đó, họ sẽ trở nên rất lợi hại, đến lúc đó họ sẽ giúp ta đem tất cả các ngươi đều đánh bay!" Mặc dù tay bị nắm rất đau nhức, nhưng Vũ Ngưng cũng không có khuất phục, ngược lại lại vì phụ tử Đường Hạo mà nói chuyện.

  Nghe được Vũ Ngưng nói những lời này, ánh mắt Đường Chi Hổ hiện lên một vẻ tức giận: "Họ? Không nói trước kia cha ngươi công phu cơ hồ toàn bộ phế đi, cùng ca ca phế vật của người cũng vĩnh viễn bị ta dẫm nát dưới chân, học chó bò phần, hắn cả đời này cũng đừng nghĩ lật người! Vĩnh viễn đều khó có khả năng!"

  "Không cho phép ngươi nói ca ca như vậy!" Ca ca mình yêu mến nhất bị người khác nói thành như vậy, Vũ Ngưng đã quên chênh lệch thực lực của mình cùng thực lực của Đường Chi Hổ, hung hăng một cái tát quăng về phía khuôn mặt Đường Chi Hổ .

  "Muốn chết !" Gặp Vũ Ngưng dám động thủ với mình, Đường Chi Hổ là thật sự nổi giận, hắn nghiêng đầu để cho qua bàn tay Vũ Ngưng, thân thể mảy may không nhúc nhích, trở tay một chưởng, đem Vũ Ngưng hung hăng đánh bay ra ngoài: "Không biết phân biệt ti tiện. Ngươi! Xem hôm nay ta giáo huấn ngươi như thế nào!"

  Té trên mặt đất, khóe miệng Vũ Ngưng rịn ra vết máu, nước mắt ngậm lại trong hốc mắt, nàng không có khóc lên, hung hăng lau sạch nước mắt, nàng trừng mắt với Đường Chi Hổ: "Đừng tưởng rằng ngươi đánh ta không dậy nổi! Trong mắt ta, chỉ có ca ca mới là giỏi nhất!"

  "Đường Hạo phế vật kia có gì tốt, ngươi đi theo hắn chỉ có thể đợi nửa tháng sau cùng hắn bị trục xuất ngoại tộc!" Đường Chi Hổ lạnh xuống mặt, trầm giọng nói.

  Vũ Ngưng chịu đựng đau đớn trên người , quật cường đứng lên, thông thường ánh mắt thanh tịnh bây giờ tức giận trừng mắt với Đường Chi Hổ: "Không cho phép ngươi như vậy nói ca ca, ca ca sẽ không bị khu trục ra tộc!"

  "Sẽ không bị khu trục ra tộc?" Đường Chi Hổ cười lạnh một tiếng, "Hắn nhất định là không có tiền đồ, phế vật chỉ có kết cục bị khu trục! Đến lúc đó, ta muốn nhìn xem hắn nằm rạp trên mặt đất, sống không bằng chết."

  Vũ ngưng tức đến đỏ bừng cả mặt, hai mắt lập tức đắp lên một tầng sương mù, một giây sau sẽ khóc lên: "Ca ca ta sẽ không như vậy! Hắn nhất định có thể thành công, trở nên nổi bật! Đến lúc đó hắn nhất định sẽ đưa ngươi hung hăng giẫm dưới đất!"

  Cùng nước mắt vừa rồi bị đánh thiếu chút nữa chảy xuống bất đồng, lúc này Vũ Ngưng là vì chính thức đau lòng Đường Hạo mới muốn khóc. Ca ca cố gắng nàng một mực nhìn rõ ở trong mắt, nàng tin tưởng, một ngày nào đó, ca ca của nàng Đường Hạo nhất định sẽ thành công.

  "Gian ngoan không rõ, vậy cũng đừng trách ta không thương hương tiếc ngọc." Lông mày Đường Chi Hổ nhíu lại cười dâm nói, "Chậc chậc, người tế bì nộn nhục..."

  Mắt thấy Đường Chi Hổ từng bước một hướng phía mình đi tới, sắc mặt Vũ Ngưng đại biến, hai tay chống đỡ thân của mình chật vật hướng góc tường thối lui: "Ngươi cút ngay! Bằng không thì ta liền hô người!"

  "Hôm nay người nào cũng cứu không được ngươi. Ngoan ngoãn hầu hạ ta, nói không chừng một chút cao hứng ta sẽ bỏ qua cho Đường Hạo, ha ha." Nhìn Đường Vũ Ngưng như cừu non đợi làm thịt, Đường Chi Hổ một phát bắt được nàng.

  "Súc sinh! Mau buông Vũ Ngưng ra." Đúng lúc này, một đạo âm thanh lạnh như băng vang lên.

  Vũ Ngưng chứng kiến Đường Hạo xuất hiện, bất chấp quần áo không chỉnh tề, vội vàng chạy về phía Đường Hạo ủy khuất nói ra, "Ca ca ngươi rốt cuộc đã tới."

  "Đã đến lại có thể như thế nào đây?" Đường Chi Hổ khinh thường đối với Đường Hạo nói ra, "Một cái phế vật, để cho muội muội của ngươi nhìn xem ngươi khóc nhè ra sao?"

  "Ngươi lại dám làm bị thương Vũ Ngưng?!" Đường Hạo chứng kiến khóe miệng Vũ Ngưng có vết máu, trong nội tâm giận dữ, thanh âm của hắn lạnh như thanh đao. Vũ Ngưng, là người nhà hắn quan tâm nhất, hắn tuyệt sẽ không để người khác khi dễ nàng.

  BA~ ! Một cái tát gọn gàng mà linh hoạt!

  Chẳng ai ngờ rằng, phế vật bình thường vô năng hôm nay thật không ngờ quyết đoán mà ra tay, trước mặt mọi người cho Đường Chi Hổ một cái tát.

  Mọi người vây xem khiếp sợ nhìn Đường Hạo, nhất thời không biết nên phản ứng ra sao.

  Đường Chi Hổ cũng bị một tát này đánh hôn mê rồi, chỉ ngơ ngác nhìn Đường Hạo, miệng run rẩy lại nói không ra lời.

  "Ngươi ... Ngươi dám đánh ta?" Đường Chi Hổ rốt cục phục hồi tinh thần lại, hắn duỗi ra một ngón tay, run rẩy chỉ vào Đường Hạo, không thể tin hô.

  Khóe miệng Đường Hạo giơ lên mỉm cười , trong mắt lại giấu diếm không được tức giận: "Ngươi xem ta có dám hay không!"

  Nói xong, dương tay, BA~!

  Lại là một cái tát vang dội!

  "Đường Hạo, ngươi muốn chết!"

  Thanh âm nổi giận của một người vang lên, Đường Chi Hổ hai mắt đỏ lòm nhìm chằm chằm Đường Hạo.
   
 4. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 3: Ai là phế vật?

  Đường Chi Hổ, đã động sát tâm. Hắn không cách nào dễ dàng tha thứ, một người hôm qua còn trong tay hắn không có lực phản kháng chút nào, bây giờ trước mặt mọi người đập mình.

  "Đường Chi Hổ động sát tâm đúng không? Đã xong, Đường Hạo nguy hiểm."

  "Đúng vậy, cũng không biết tên phế vật kia nghĩ như thế nào, cũng dám chủ động trêu chọc Đường Chi Hổ, hắn đã ăn gan hùm mật gấu sao?"

  Những người vây xem nghị luận ầm ĩ, đối với Đường Hạo không biết tự lượng sức mình cười lạnh.

  Đối mặt cường địch, dũng cảm tiến tới, đây mới là khí tiết của võ giả! Đường Hạo cũng không phải điên cuồng, mà ngược lại còn rất thanh tỉnh.


  Hắn không thể là mãng phu không đầu óc, nhiệt huyết tăng cao, cùng người dốc sức liều mạng. Từ lúc trước khi động thủ, hắn vừa vặn đã làm tốt tất cả ý định. Đường Chi Hổ đối với hắn khi nhục không phải một ngày hai ngày, thù này cuối cùng cũng phải giải quyết triệt để.

  Huống chi, hắn còn dám đùa giỡn Vũ Ngưng!

  Rồng có nghịch lân, động tới hẳn phải chết! Vũ Ngưng chính là vảy ngược của Đường Hạo.

  Chứng kiến Đường Chi Hổ rút kiếm, Vũ Ngưng lo lắng giật giật góc áo Đường Hạo, nhẹ giọng nói ra: "Ca ca, đừng cùng hắn đánh nhau, chúng ta về nhà đi."

  "Muốn đi? Không dễ dàng như vậy! Phế vật, hôm nay Gia Gia ta liền muốn hảo hảo giáo huấn ngươi một chút." Đường Chi Hổ không nhịn được quát, Đường Hạo bên kia ngươi kêu ta cũng không đi, một đám người hoàn toàn đem hắn vây quanh giống như con khỉ bị người nhìn xem.

  Đường Hạo cười nhạt một tiếng. Dù cho trong tay Đường Chi Hổ cầm kiếm sắc bén vô cùng, hắn cũng y nguyên không sợ! Trải qua hạt châu thần bí cải tạo, về mặt sức mạnh, hắn sớm đã có lực đánh một trận cùng với Đường Chi Hổ!

  Để trận chiến đấu này là khởi đầu mới của ta đi!

  Trong nội tâm Đường Hạo tự nói, trên mặt lại bất động thanh sắc.

  "Đánh đi, để cho quả đấm của ta nói cho ngươi biết, đến cùng ai mới là phế vật!" Đường Hạo cười ngạo nghễ, khí huyết cổ đãng, một cổ lực đạo ngưng thực nặng nề ầm ầm đánh ra.

  Đường Chi Hổ lặng lẽ cười lạnh, cũng là một quyền không tránh không né đánh ra, Phanh!

  Hai quyền đấm nhau, đúng là hai người đều thối lui nửa bước.

  "Thực lực của Đường Hạo đột phá?" Ánh mắt mọi người nhìn qua Đường Hạo kinh nghi bất định.

  "Lực đạo này của ngươi không đủ!" Đường Hạo nhẹ giọng cười cười, duỗi ra một ngón tay khiêu khích bỉ hoa hạ xuống.


  "Lại đến!"

  "Được, Đường Hạo, ngươi rất tốt."

  Đường Chi Hổ biểu lộ ngưng trọng, hắn không nghĩ tới lực lượng của Đường Hạo vậy mà hoàn toàn không kém hơn mình.

  "Nhưng ngươi vẫn là phế vật, đi chết đi!" Dữ tợn cười cười, Đường Chi Hổ vừa sải bước ra, trường kiếm trong tay mang theo sát ý lạnh thấu xương nhắm vào đầu chém xuống.

  Thế như Thái Sơn!

  Hô, không khí bị xé rách nát bấy, lực lượng cường đại của Tôi (Túy) Thể Tầng 3 ngưng tụ trong một kiếm này trước không giữ lại chút nào tách ra!

  Kiếm cương nâng lên, đã đến đỉnh đầu!

  "Đường Hạo đã xong ..."

  Đám người thở dài một tiếng, vô luận dũng khí của hắn mãnh liệt đến đâu, thực lực chênh lệch liền như rãnh trời vậy. Một kiếm này, dù cho Đường Hạo có thực lực của Túy thể Tầng 3 cũng căn bản không tiếp nổi.

  Mọi người thấy Đường Hạo giống như bị sợ choáng váng vẫn không nhúc nhích, thân kiếm mang theo gió đã đập vào trên mặt của hắn lại vẫn đang không biết né tránh.

  Giống như có lẽ đã có thể đoán được, sau một khắc hình ảnh huyết quang phun tung toé.

  Nhưng mà giờ khắc này, Đường Hạo lại đột nhiên động!

  Trong mắt của hắn, trường kiếm hoàn toàn không phải rất mạnh như mọi người nhìn thấy. Nhìn Đường Chi Hổ xuất kiếm, ở đáy mắt hắn ánh sáng màu lam lóe lên, cực tốc kiếm đột nhiên chậm như ốc sên.

  Thời gian trì hoãn!

  Kiếm thế bén nhọn trong mắt hắn hoàn toàn triển lộ ra trăm chỗ quỹ tích sơ hở.

  Ánh mắt của hắn chuyển qua trên người Đường Chi Hổ, thấy rất rõ ràng trên người hắn khí huyết cổ đãng cùng ngực có ít chỗ không hài hòa, chỗ thiếu hụt.

  Lúc này, kiếm đã trảm đến đầu.

  "Chính là trong chỗ này!"

  Ánh mắt Đường Hạo nổ bắn ra một đoàn tinh quang, thân thể đột nhiên khẽ động giống như huyễn ảnh, ra quyền!


  Phanh!

  Một tiếng nổ mạnh trầm muộn, mọi người cho rằng huyết quang văng khắp nơi nhưng hình ảnh đó cũng chưa từng xuất hiện, ngược lại thân thể Đường Chi Hổ trong nháy mắt bay rớt ra ngoài!

  "Tê…"

  Chúng người thất kinh, không thể tin được nhìn Đường Chi Hổ vừa mới không ai bì nổi trong nháy mắt ầm ầm ngã xuống đất!

  "Ngươi ..." Đường Chi Hổ giãy dụa lấy khởi thân, phốc xích một ngụm máu tươi phun ra, lại nằng nặng mà ngã hồi trở lại mặt đất, nhất thời không đứng dậy được.

  Đường Hạo cố nén đầu đau, từng bước một chậm rãi hướng về Đường Chi Hổ đi đến.

  "Không được, ngươi không được qua đây!"

  Đường Chi Hổ tay chống đất, Đường Hạo tiến thêm một bước, hắn liền lùi một bước. Nhìn vào trong mắt Đường Hạo, tất cả đều là khiếp sợ và sợ hãi.

  Hắn không rõ vì sao rõ ràng là thực lực Tôi Thể Tầng 2 cũng có thể tránh được một kiếm tất sát. Hơn nữa một quyền đánh thẳng đến chỗ yếu nhất của mình, để cho hắn đau nhức đến tận xương tủy.

  Hắn không hiểu, nhưng hắn y nguyên sợ hãi, sợ tên ma quỷ, giống như mình không có khả năng chiến thắng tên thiếu niên này.

  Nếu như hai bạt tay là xuất kỳ bất ý đánh mình vỡ mặt. Vậy vừa nãy một quyền liền đánh vỡ tất cả kiêu ngạo cùng tự tin của mình.

  Hắn, thật sự sợ.

  "Hiện tại, ngươi còn nói ta là phế vật không?"

  Đường Hạo cười tiếp tục tiến lên.

  Giờ khắc này, mọi người nhìn về phía Đường Hạo ánh mắt triệt để thay đổi. Bình thường xem thường Đường Hạo, âm thầm mắng hắn phế vật, giờ phút này mọi người đều cảm thấy một quyền kia hung hăng đánh trên mặt của mình.

  Lại không ai dám khinh thị thiếu niên này!

  Mọi người dùng ánh mắt phức tạp nhìn hắn từng bước một đi về hướng Đường Chi Hổ, cầm lấy cổ áo đem hắn nhấc lên.

  "Đường Chi Hổ, ngươi đối với ta nhục nhã mọi đường, hôm nay nên tính toán sổ sách rồi!"

  Cánh tay Đường Hạo giương nhẹ, mãnh liệt rơi xuống, lại một bạt tai trên mặt Đường Chi Hổ.

  "Thả đệ đệ ta ra!" Sau lưng truyền đến một cổ ác phong! Cự chưởng chém bổ xuống đầu.

  "Ca ca coi chừng!" Vũ Ngưng lo lắng gọi.

  "Thật nhanh!"

  Trong nội tâm Đường Hạo rùng mình, một chưởng này thực lực vượt qua Đường Chi Hổ quá nhiều! Hắn không tiếp nổi.

  Sau một khắc, đáy mắt ánh sáng màu lam lộ ra, thời gian trì hoãn!

  Quá gần!

  Đường Hạo miễn cưỡng bắt được quỹ tích một chưởng này, tìm điểm sơ hở thật nhỏ đấm ra một quyền!

  Phanh! Đường Hạo chật vật rút lui ba bước.


  "Là ngươi? Đường Chi Long?"

  Đường Hạo tập trung tư tưởng suy nghĩ, xem xét, người tới chính là ca ca của Đường Chi Hổ, ngoại tộc đệ tử người thứ ba, Đường Chi Long!

  "Ngươi dám đem Tiểu Hổ đả thương?" Đường chi Long tức giận nhìn hắn, trong mắt lãnh mang lóe lên, "Tiểu tử, ta muốn ngươi chết!"

  Nói xong, một chưởng vỗ ra, chưởng phong như rồng!

  Một chưởng này, tránh cũng không thể tránh!

  "Dừng tay!"

  Một tiếng quát nhẹ truyền đến!

  Một đạo thân ảnh như khói theo một tiếng quát nhẹ phiêu nhiên tới, ngoại tộc đệ tử người thứ hai, Đường Yên!

  Đường Yên thân giống như khói nhẹ, trước trong tích tắc người còn ở phía xa, vừa dứt lời đã tới vòng chiến.

  Người nàng xoay một một cái, Đường Hạo cùng Đường Chi Long đều dừng lại, ánh mắt không tự chủ nghiêng mắt nhìn tới.

  Đường Yên thân thể hạ xuống, lập tức đi đến bên người Đường Hạo, nàng nhíu mày không vui nhìn Đường Chi Long, âm thanh lạnh lùng nói: "Đường Chi Long, ngươi dừng tay!"

  "Dừng tay?" Đường chi Long cười lạnh nhìn lấy nàng: "Hắn đả thương đệ đệ của ta, ngươi nhẹ bỗng nói câu đầu tiên dừng tay?"

  "Hắn đả thương Đường Chi Hổ?"

  Đường Yên sững sờ, nhìn về phía Đường Chi Hổ té trên mặt đất, lại nghi ngờ nhìn về phía Đường Hạo: "Hắn thật là ngươi đả thương?"

  Đường Hạo nhún vai: "Là ta đánh thôi."

  "Đường Yên, ngươi đã nghe được chứ?" Nghe được Đường Hạo hào phóng thừa nhận, Đường Chi Long trong nội tâm vui vẻ, cái này Đường Yên không có lý do gì lại chen vào việc này.

  Nhưng lúc này phẫn nộ trong lòng hắn lại càng tăng lên. Tiểu tử kia một bộ dáng không sao cả, rõ ràng là không có đem mình để vào mắt.

  Hắn đối với Đường Hạo dữ tợn cười cười, trong mắt sát ý như thực chất: "Tiểu tử, ngươi đã nhận, ngươi chết sẽ không oán."

  "Chịu chết đi !"

  Một tiếng gào to, Đường Chi Long lần nữa ra chưởng, một chưởng mang theo lực ngàn cân, phẫn nộ đánh ra!

  Túy thể tầng 4, gân lực giống như trường cung.

  Đường Chi Long cong người một cái, trên cánh tay một sợi gân lớn giống như kéo căng, vừa thu vừa phóng, Ong! Một tiếng nổ vang, một cổ lực đạo bàng bạc trào lên mà ra.

  "Tới tốt lắm!"

  Đường Hạo một tiếng cười sang sảng, y nguyên không sợ. Mặc dù hắn cùng với Đường Chi Long thực lực kém hai cảnh giới, liền sử toàn lực vận chuyển Đồng lực cũng chỉ có thể miễn cưỡng bắt lấy một ít sơ hở thật nhỏ, lóe lên một cái rồi biến mất, nhưng hắn y nguyên không sợ hãi chút nào.

  Chiến đấu đối với thiếu niên luôn nhiệt huyết, là chuyện vui sướng! Đường Hạo chiến ý sôi trào, khí huyết cổ đãng, một chưởng đối nghịch lên!

  OÀ..ÀNH! Một tiếng nổ vang, không khí bị tạc thành một đoàn loạn lưu, người người mắt mở không ra.
   
 5. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 4: Ước chiến  Một bóng người rút lui mà ra, dĩ nhiên là Đường Chi Long !

  Đường Chi Long sắc mặt tái xanh tức giận nhìn Đường Yên, hai mắt hắn trong lúc đó giống như có thể phun ra lửa: "Đàn bà thúi, ngươi vì cái gì mà nhúng tay?"

  Nguyên lai vừa rồi trong nháy mắt đó, Đường Yên trước một bước cùng Đường Chi Long chạm nhau một chưởng.

  Lấy thực lực cường đại Túy thể tầng 4 đỉnh phong, nửa bước ngũ trọng một chưởng cứ thế mà đánh lui Đường Chi Long.

  Nàng nhíu lại lông mày đẹp mắt, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn lướt qua Đường Hạo, không vui nói ra: "Đừng sính cường, ngươi không phải là đối thủ của hắn."

  Đường Hạo bất đắc dĩ giang tay, nhìn thân ảnh của Đường Yên trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong lòng hơi ấm. Hắn không phải người lỗ mãng chỉ biết chiến đấu, cũng hiểu được Đường Yên ngăn hắn cùng Đường Chi Long giao thủ không phải coi thường hắn, mà thật sự quan tâm hắn.

  Bởi vì giao tình bậc cha chú, Đường Yên từ nhỏ cũng rất bảo hộ mình.

  Hắn gật đầu đối với Đường Yên cười cười: "Được rồi, ta không cậy mạnh là được."

  "Ân." Đường Yên nhàn nhạt nhẹ gật đầu, ánh mắt nhìn Đường Hạo nhiều hơn một tia thưởng thức. Dũng khí, lại biết tiến thối, nàng đột nhiên phát hiện người đường đệ này so với ấn tượng trong đầu ưu tú hơn nhiều.

  Đường Yên tay phải nắm cánh tay Đường Hạo, vững vàng đứng tại chỗ, nói một cách lạnh lùng nói: "Ngươi không được động hắn."

  "Dựa vào cái gì?"

  Đường Chi Long phẫn nộ quát ầm lên: "Hắn đem đệ đệ của ta tổn thương thành tình trạng như thế này, ta còn không thể dạy dỗ hắn?"

  Đường Yên lạnh lùng lắc đầu: "Người đệ đệ của ngươi đức hạnh gì chính ngươi tinh tường, nếu không phải hắn gây chuyện thị phi, Đường Hạo sẽ chủ động ra tay?"

  Đường Chi Long ngữ khí bịt lại, hắn đương nhiên biết đệ đệ mình là đức hạnh gì, bị như vậy đây tuyệt đối là gieo gió gặt bảo.

  Thế nhưng mà biết rõ là một chuyện, hắn cũng không thể ngồi nhìn đệ đệ bị người đả thương mà bỏ qua. Thực tế người đả thương Đường Chi Hổ tên này nổi danh phế vật, Đường Hạo.

  Nhưng hắn là vị kia chỉ rõ muốn giáo huấn người này, ngày thường vô sự còn hận không thể ra tay với Đường Hạo, hôm nay bắt lấy cơ hội như vậy làm sao đơn giản buông tha?

  Hắn hừ lạnh một tiếng, cường ngạnh mà nói: "Không quản sự việc ra vì sao, hắn vì đệ đệ của ta nhất định phải trả giá thật nhiều!"

  "Đường Yên, ngươi tránh ra, tiểu tử này hôm nay ta nhất định phải phế đi hắn!"

  Đường Yên sắc mặt trầm xuống, đứng tại chỗ vững vàng như trước:"Ta nói, hôm nay ngươi không động được hắn!"

  "Ngươi hạ quyết tâm che chở hắn?"

  Đường Chi Long oán độc nhìn nàng, trầm giọng nói: "Ngươi cần nghĩ kĩ, ngươi hôm nay che chở hắn sẽ bỏ ra cái giá gì!"

  "Đường Yên, ngươi đừng tưởng rằng mình thiên tư cao, thực lực mạnh có thể không coi ai ra gì. Có ít người, ngươi đắc tội không nổi!"

  Đàm phán không thành, Đường Chi Long chuyển biến tiến hành sách lược mịt mờ mang ra chỗ dựa uy hiếp Đường Yên.

  "Ta bỏ ra cái giá gì ta không biết." Đường Yên như trước bất vi sở động: "Nhưng ta biết, nếu như ngươi lại ra tay, ta xem ngươi muốn bỏ ra cái giá gì!"

  "Ngươi ..." Đường Chi Long khí gấp, hắn không nghĩ tới Đường Yên vậy mà khó chơi như thế.

  "Ngươi sẽ phải hối hận!" Hắn tức giận gào rú một tiếng, đem Đường Chi Hổ trên đất lôi dậy, đối với Đường Hạo âm thanh lạnh lùng nói: "Phế vật, ngươi chỉ biết trốn ở sau lưng nữ nhân sao?"

  "Ha ha, ngươi không phải một nữ nhân đều đánh không lại sao."

  Đường Hạo không để ý tới khiêu khích của hắn, hắn biết rõ Đường Chi Long bất quá là muốn chọc giận hắn, dẫn hắn mắc câu mà thôi.

  Hôm nay thực lực của Đường Hạo so với hắn còn kém quá xa, nếu như không phải bất đắc dĩ, hắn làm sao sẽ ngốc đến chủ động tìm tai vạ?

  "Chẳng lẽ ngươi có thể ở sau lưng nữ nhân trốn cả đời?"

  Đường Chi Long khinh bỉ nhìn hắn, khinh thường nói: "Một người đầu cũng không dám lộ, phế vật, ngươi còn mặt mũi nào ở lại Đường gia? Nhanh thu thập hành lý mang theo cái bệnh quỷ kia cút ra Đường gia đi, gia tộc không nuôi phế vật!"

  Đường Hạo sau khi nghe xong ánh mắt biến đổi, một cơn lửa giận lập tức nhét đầy trong lòng. Hắn có thể nhịn bị người khác châm chọc, khiêu khích, nhưng hắn không thể chịu đựng người khác vũ nhục cha mình!

  Phụ thân bởi vì chuyện gia tộc một thân tổn thương, Đường Phong Sơn trong lòng của hắn chính là đỉnh thiên lập địa, núi cao nguy nga!

  Dù cho biết rõ Đường Chi Long là vì chọc giận mình cố ý châm chọc như vậy, nhưng hắn phải đứng ra.

  Dù phải chết cũng cũng muốn bảo vệ tôn nghiêm phụ thân!
  Hắn kéo Đường Yên ra, tiến lên một bước, dừng ở Đường Chi Long, đáy mắt lóe ra ánh sáng màu lam lạnh như băng.

  "Đường Chi Long, ngươi thành công! Ngươi thành công chọc giận ta."

  Đường Hạo nhẹ giọng nói ra, sắc mặt như thường, trong thanh âm lại như cất giấu hàn băng vạn năm, mỗi người đều nghe ra phần sát ý ngập trời này.

  "Như thế nào tiểu tử, cam lòng từ sau bờ mông nữ nhân đi ra?"

  Đường Chi Long khinh thường nói: "Ta nghĩ đến ngươi cả đời cũng không dám đối mặt ta."
  "Không nên tự đem mình nghĩ quá cường đại." Đường Hạo lạnh lùng nói, "Một chén trà trước, đệ đệ của ngươi cũng gọi ta là phế vật, nhưng hắn bây giờ lại bị ta cái phế vật này đánh bại!"

  "Ngươi mặc dù bây giờ so với ta mạnh hơn, có một ngày, ta cũng sẽ đem ngươi đả bại!"

  Đường chi Long hai mắt co rụt lại , sắc mặt phát lạnh: "Ha ha, chê cười. Có một ngày? Lúc nào trả? Đợi đến lúc ta chết già sao?"

  Đường Hạo chậm rãi lắc đầu , hắn nghiêm túc nói ra: "Không cần đợi lâu như vậy, sau nửa tháng, ngoại tộc thi đấu, chính là thời điểm ta đả bại ngươi!"
  "Ha ha, ngươi đang nằm mơ sao?" Đường Chi Long tựa hồ nghe đến chuyện khoa trương nhất, tùy ý nở nụ cười.

  Hắn bước ra một bước, hai mắt đe dọa nhìn ánh mắt của Đường Hạo: "Phế vật, ngươi dựa vào cái gì?"

  "Không dựa vào cái gì." Đường Hạo cười nhạt một tiếng, trong mắt phẫn nộ đã biến mất, thay vào đó là sự tự tin mạnh mẽ cùng chiến ý .

  Hắn từng chữ một mà nói: "Ta Đường Hạo, sau nửa tháng ngoại tộc thi đấu, chính thức ước chiến Đường Chi Long!"

  "Đường Chi Long, ngươi có dám đánh một trận?" Đường Hạo cả người thẳng tắp giống như một thanh kiếm sắc bén. Quát to một tiếng, âm thanh cuồn cuộn như sấm.

  Thiếu niên Túy thể Tầng 2 đối mặt cường địch giống như không thể chiến thắng, ngạo nhiên mời chiến!

  Giờ khắc này mọi người ánh mắt nhìn Đường Hạo triệt để thay đổi, nếu như nói vừa rồi hắn gọn gàng mà linh hoạt đả bại Đường Chi Hổ, mang cho mọi người khiếp sợ và mơ hồ tán đồng. Như vậy, hiện tại chính là mơ hồ kính nể.

  Mặc kệ kết quả như thế nào, người có thể vượt khó tiến lên, gan dạ, sáng suốt. Đó chính là phong thái tối trọng yếu nhất của võ giả.


  Đường Yên trong con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng cũng hiện lên một đạo dị sắc, dù cho tính tình lạnh lùng cũng không khỏi bị biểu hiện nhiệt huyết của Đường Hạo kéo tâm thần một hồi nhộn nhạo.

  Đường Chi Long lạnh lùng nhìn hắn, đột nhiên nở nụ cười, hắn duỗi ra một ngón cái, chậm rãi hướng xuống: "Ngươi đã yêu cầu, ta liền tại ngoại tộc thi đấu trước mặt toàn tộc để cho mọi người xem xem ngươi không biết tự lượng sức mình như thế nào."

  "Là ai không biết tự lượng sức mình còn không biết."

  Đường Hạo cười nhạt một tiếng, quanh thân tản ra chiến ý bén nhọn: "Dành thời gian tu luyện, đến lúc đó không phải giống như đệ đệ của ngươi hôm nay mất mặt như vậy."

  Đường Chi Long sắc mặt cứng đờ: "Miệng lưỡi bén nhọn, coi chừng tánh mạng của mình đi!"

  Vừa nói vừa căm tức, nhấc lên quần áo của Đường Chi Hổ: "Đi."

  "Đại ca, ngươi cứ như vậy buông tha tiểu tử này?" Đường Chi Hổ giãy dụa một phen, không cam lòng nói ra .
  "Câm miệng, còn ngại cột người không đủ sao?"

  Đường Chi Long quát lạnh một tiếng, nắm cổ áo của đệ đệ hắn bước nhanh rời đi.

  Đường Hạo nhàn nhạt chắp tay nhìn mọi người, xua tán đi thành viên nhàn tản vây xem rồi hướng Đường Yên chân thành cảm tạ: "Đa tạ Đường tỷ trượng nghĩa ra tay."

  "Không có gì." Đường Yên như trước trong trẻo nhưng lạnh lùng nhẹ gật đầu: "Ngươi phải chăm chỉ tu luyện, Đường Chi Long này vẫn có chút thực lực."

  "Ta biết." Đường Hạo lần nữa chân thành lần nữa cảm tạ. Trong lòng của hắn minh bạch, nữ tử thanh thanh lãnh lãnh này thật sự rất chiếu cố mình.

  Không đợi Đường Hạo nói cái gì nữa, Đường Yên thân thể khẽ động, lần nữa như khói phiêu nhiên đi xa.

  "Ca ca." Vũ Ngưng bước nhanh chạy tới, lo lắng nhìn Đường Hạo, nhẹ giọng nói ra, "Ngươi không sao chớ? Ca ca thật sự muốn thi đấu trong tộc khiêu chiến Đường Chi Long sao?"

  "Ân, Vũ Ngưng yên tâm. Những năm này chúng ta chịu khuất nhục ta đều sẽ từng cái đòi lại!" Đường Hạo nhìn tháp cao biểu tượng Đường gia ở phương xa, kiên định nói.
   
 6. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 5: Người điệu bộ lạnh

  Mang theo Vũ Ngưng về đến nhà, Đường Hạo cẩn thận từng ly từng tý nhìn sắc mặt phụ thân u ám. Mặc dù là Đường Chi Hổ khiêu khích trước, nhưng trong tộc cùng người tranh đấu đánh nhau luôn không tốt được.

  Phụ thân tính tình ôn hòa, ngày thường cũng là hắn giúp mọi người làm điều tốt, hắn hôm nay lại náo động lớn như vậy, phụ thân nhất định rất tức giận.

  Hắn cúi thấp đầu đi đến trước người Đường Phong Sơn, nhìn trộm, xem xét lại chú ý tới sợi tóc dặm một đường hoa râm cùng đáy mắt một chút mệt mỏi của phụ thân.

  Đường Hạo cảm thấy không khỏi run lên, phụ thân vì chính mình vất vả bao nhiêu tâm rồi.

  Nhưng phụ thân là võ giả cường đại, tốn hao một chút tinh lực tự nhiên không sao. Thương thế của hắn sợ nhất là hao tâm tổn sức, bình thường mẫu thân còn đau đầu, mà mình còn chọc giận hắn lo lắng.

  Đường Hạo đau xót, thấp giọng nói: "Phụ thân, ta sai rồi."

  "Ân ." Đường Phong Sơn theo trong lỗ mũi rên một tiếng, cũng không nói chuyện, chỉ dùng ánh mắt phức tạp nhìn hắn.

  "Làm tốt lắm!"

  Vượt quá dự kiến của Đường Hạo, Đường phụ lại bắt đầu cười: "Ta bình thường mặc dù dạy bảo ngươi không cần sinh sự từ việc không đâu, nhưng một số thời khắc, nên ra tay tựu ra tay."

  "Phụ thân, ta ..."

  Đường Hạo há to miệng, muốn nói cái gì lại nói không nên lời, như là có đồ vật gì đó ngăn ở cổ họng của hắn. Hắn không nghĩ tới phụ thân thật không ngờ giúp đỡ mình.

  "Hiện tại, ta không muốn cho ngươi lại thất vọng, chỉ có kiêu ngạo!" Đường Hạo trong lòng âm thầm thề, mình nhất định phải mau sớm trở nên mạnh mẽ, để cho phụ thân của mình bởi vì mình được sống cuộc sống tốt.

  Đường phụ nhìn hắn ngây ngốc mỉm cười, từ ái sờ lên đầu Đường Hạo, từng bước một tập tễnh đi trở về phòng ngủ.

  Nhìn bóng lưng phụ thân yếu đuối, hốc mắt thấm ướt. Hắn đối với khát vọng thực lực mãnh liệt chưa từng có.

  "Ta muốn đả bại Đường Chi Long, không chỉ vì đánh cuộc, cũng là để cho phụ thân chứng kiến sự tiến bộ của ta."

  Đường Hạo im lặng tự nói, trong bụng liền một khắc không ngừng về đến phòng tu luyện.

  Về đến phòng, Đường Hạo lên ngồi xếp bằng, hai mắt rủ xuống, cả người tiến vào trạng thái không linh minh tưởng.

  Tâm pháp vận chuyển, quanh thân khí huyết tiến hành cổ đãng lên.

  "Đùng, đùng!"

  Làn da Đường Hạo không ngừng phập phồng, thân thể chấn động, liền là một thanh âm vang lên sáng như tiếng trống. Đó là khí huyết không ngừng trùng kích quanh thân rèn luyện làn da phát ra âm thanh.

  Nguyên Võ đại lục, võ giả tu hành chia làm mười cái cảnh giới. Mà Đường Hạo, đang đứng ở cảnh giới thứ nhất Túy thể cảnh.

  Từng đại cảnh giới lại chia làm 9 cái cảnh giới nhỏ, lấy 3 tầng là một giới.

  Tầng 1 cùng Tầng 3 không kém nhiều, nhưng Tầng 3 cùng Tầng 4 chênh lệch lớn làm cho người ta tuyệt vọng.

  Cho nên Đường Hạo đối mặt Túy thể Tầng 3 Đường Chi Hổ, có thể bằng vào Đồng lực chiến thắng, mà đối mặt Túy thể tầng 4 Đường Chi Long liền chật vật dị thường.


  Nếu không phải Đường Yên ra tay, hắn thật đúng là không nhất định có thể toàn thân trở ra.

  Đường gia nội tộc đệ tử tinh anh trẻ tuổi cũng không quá đáng phần lớn là Túy thể cảnh rèn gân kỳ.

  Về phần Tầng 3 rèn mạch kỳ, toàn bộ trấn Nham Tuyền, năm gia tộc lớn tồn tại đều là lông phượng sừng lân.

  Phải biết, cho dù là các bậc cha chú Đường Hạo, tư chất không tốt cũng kẹt tại rèn mạch kỳ.

  Đường Hạo đã tu luyện ba năm, bởi vì tư chất bình thường, lại thêm không có đan dược tiếp tế cho nên kẹt tại Túy thể tầng 2.

  Thiên tư không được, chăm chỉ bổ sung. Hắn không có thiên phú cao nhất Đường gia , nhưng hắn tuyệt đối là tu luyện khắc khổ nhất.

  Đường Hạo đắm chìm trong tu luyện, không kịp có ý nghĩ tư tưởng gì cả, hắn chỉ là từng lần từng lần lấy khí huyết vận chuyển, không ngừng rèn luyện thân thể.

  Từ cái đêm kỳ ngộ về sau, chính hắn cũng không chú ý tới, tư chất của hắn đã lặng yên cải biến.

  Đùng, đùng!

  Tiếng vang càng lúc càng lớn, càng ngày càng dày đặc.

  Thời gian dần trôi qua, giống như móng ngựa lao nhanh, một cổ lực lượng cường đại trong người dũng động, một cổ tạp chất đen kịt không ngừng theo da từ trong thẩm thấu ra.

  Thân thể Đường Hạo ẩn ẩn phát run, cỗ lực lượng này bắt đầu khởi động đi ra ngoài không chỉ rèn luyện thân thể, cũng mang đến từng đợt xé rách đau đớn.

  Hắn có cảm giác ức chế không nổi, muốn rời khỏi trạng thái tu luyện, chợt léo lên đã bị hắn cường lực áp chế lại.

  Hắn hiểu được, bây giờ là thời khắc mấu chốt, vượt qua cửa ải này, là hắn có thể đột phá.

  Đường Hạo bảo vệ chặt tâm thần, không ngừng vận chuyển tâm pháp.

  Khí huyết vẫn còn cổ đãng, thanh âm chấn động của làn da đã càng ngày càng mạnh.

  Rốt cục, một tiếng vang cực lớn trong người nổ tung, OÀ..ÀNH!

  Da chấn động như sấm!

  Túy thể cảnh tầng 3!

  Một cổ tân sinh lực lượng khổng lồ trong nháy mắt tràn ngập thân thể, Đường Hạo đột phá!

  Hắn mở mắt ra , một vòng u lam hiện lên.


  Đường Hạo ức chế không nổi mà nở nụ cười, hắn vậy mà thật sự đột phá.

  Mặc dù có chút không rõ ràng được, mình nhiều năm thực lực chưa từng tiến thêm vì sao đột nhiên cuồng mãnh đột phá, nhưng chuyện này cũng không hề ảnh hưởng tâm tình vui sướng.

  Theo Túy thể Tầng 2 đột phá đến Tầng 3, hắn rốt cục đuổi kịp danh sách ngoại tộc đệ tử tinh anh, không ai có thể nói hắn là phế vật nữa.


  "Đường Chi Long, ta nhất định sẽ đả bại ngươi!"

  Đường Hạo nắm tay, cảm giác trong cơ thể so với trước kia gấp ba lực lượng, đối với ngoại tộc thi đấu nửa tháng sau tràn đầy tin tưởng.

  Dựa theo tộc quy, Túy thể cảnh Tầng 3 có tư cách đi Huyền Vũ các chọn lựa học tập vũ kỹ.

  Một quyển công pháp võ thuật tốt, đủ để cho người bộc phát ra vài lần thậm chí gấp 10 lần sức mạnh công kích, đủ để ma bình chênh lệch về cảnh giới của hắn cùng Đường Chi Long.

  Lần này đột phá, tới đúng lúc.

  Một đường đi nhanh, Đường Hạo mừng rỡ phát hiện, sau khi đột phá tốc độ của mình vậy mà cũng tăng lên gấp đôi. Vốn là gần nửa canh giờ, hắn chỉ dùng không đến một phút đồng hồ liền cảm nhận được cửa ra vào Huyền Vũ Các.

  Huyền Vũ các là chỗ tàng thư tối trọng yếu nhất của Đường gia, gồm hai cái lầu các, đối xứng mà đứng.

  Hai cái lầu các cách nhau quá gần, theo thứ tự là ngoại tộc đệ tử cùng nội tộc đệ tử. Đường Hạo có thể đi vào địa phương Huyền Vũ các ngoại tộc lầu.

  Nơi này công pháp vũ kỹ mặc dù so sánh với bên trong lầu kém một cấp bậc, nhưng cũng là địa phương trước kia hắn nằm mơ mà không đến được.

  Đường Hạo hít sâu một hơi, ngắm nhìn lầu các to lớn hùng vĩ, nhất thời có chút thất thần.

  "Kiếm Vân ca, ngươi thật tốt. Còn nhín chút thời gian đến cùng người ta chọn lựa công pháp, ngươi nhất định phải cho người ta chọn một bản công pháp lợi hại nha."

  "Ha ha, đó là đương nhiên."

  Hai thanh âm quen thuộc sau lưng Đường Hạo truyền đến, hắn tỉnh táo lại, quay người nhìn lại, trái tim bắt đầu kịch liệt nhảy lên.

  Sau lưng đi tới là một đôi nam nữ trẻ tuổi.

  Nam tử là nội tộc thiên tài đứng đầu, Đường Kiếm Vân, cũng bởi vì hướng Vũ Ngưng cầu hôn bị mình quấy nhiễu, sau đó giựt giây Đường Chi Hổ hai huynh đệ nhiều lần làm khó dễ hắn.

  Nhưng ánh mắt của Đường Hạo cũng không có đặt ở trên người của hắn. Trong mắt của hắn, chỉ có nữ tử kiều mỵ như vẽ kia, Đường Tử Họa.

  "Tử Họa tỷ!"


  Đường Hạo vui vẻ chào hỏi.

  Đường Tử Họa nghe được có người gọi nàng, chứng kiến Đường Hạo hơi sững sờ, chợt hiện ra một tia không tình cảm vui vẻ nào.

  "Tử Họa tỷ, ngươi cũng tới Huyền Vũ các chọn lựa công pháp à?"

  Đường Hạo cũng không có phát giác thái độ đối với chính mình, y nguyên hào hứng chạy tới.

  "Tiểu tử, ngươi vậy mà cũng tới chọn lựa công pháp?"

  Đường Tử Họa vẫn không có trả lời, ngược lại người bên cạnh nàng là Đường Kiếm Vân thoáng ngạc nhiên mà hỏi.

  "Ta đã đột phá đến Túy thể Tầng 3 rồi."

  Đường Hạo cũng không thèm nhìn hắn, chỉ thẳng tắp nhìn chằm chằm Đường Tử Họa, vui vẻ nói ra.

  "Nga. Thì tính sao?" Đường Tử Họa cũng không có hứng thú, chân mày hơi nhíu lại, không nhịn được thuận miệng lên tiếng .

  "Ha ha, Tầng 3?"

  Đường Kiếm Vân cười lạnh một tiếng, khinh thường nhìn hắn một cái.

  "Kiếm Vân ca, chúng ta đi vào nhanh một chút đi, đừng vì người không liên hệ lãng phí thời gian."

  Đường Hạo sau khi nghe xong lập tức trong nội tâm đau xót, nữ nhân này vô số lần xuất hiện trong mộng của mình thật không ngờ bỏ qua mình.

  Đường Tử Họa cũng không nhìn Đường Hạo, đối với nàng mà nói, Đường Hạo chỉ là một tiểu nhân vật tầm thường, không cần phải lãng phí thời gian. Nàng lướt qua Đường Hạo, lôi kéo cánh tay của Đường Kiếm Vân liền hướng Huyền Vũ các đi đến.

  "Ha ha, phế vật liền là phế vật, ngươi thích nữ nhân, nhìn cũng không nhìn ngươi."

  Lúc đi ngang qua bên người Đường Hạo, Đường Kiếm Vân khóe miệng kéo ra một đường cong giễu cợt.

  Đường Hạo ngây ngốc đứng đấy tại chỗ, trong nội tâm một mảnh đắng chát.

  Đường Tử Họa, điệu bộ lạnh nhạt.

  Đường Hạo cảm giác một đám tơ ngọc kia lúc còn trẻ, cắt đứt.
   
  Froissé and Diên Vĩ like this.
 7. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 6: Kinh lôi thập tam kiếm

  Đường Hạo không phải người bà bà mụ mụ, lúc trước một mực nhớ kỹ Đường Tử Họa chỉ là còn trẻ xúc động để cho hắn mất lý trí.

  Hôm nay, sự thật trắng trợn để cho hắn hiểu được, nữ nhân này không đáng để hắn ưa thích. Mặc dù trong nội tâm có tí ti buồn vô cớ, nhưng đã không thể lại đá động tâm tình của hắn rồi.

  Trong lòng của hắn chỉ có hai chữ, trở nên mạnh mẽ .

  Không phải là vì cho nữ nhân này xem, bảo nàng mang tiền tới ngày sau hối hận, mà là muốn dùng thực lực của mình bảo hộ chính thức người yêu của mình.

  Chém sợi tơ ngọc, Đường Hạo chỉ cảm thấy ý niệm trong đầu liền hiểu rõ, khí huyết vận chuyển tựa hồ cũng trôi chảy không ít.

  Môi của hắn lần nữa kéo ra vẻ tươi cười, cất bước tiến vào bên ngoài Huyền Vũ các.

  Tiến đến bên ngoài các, Đường Hạo đã bị tàng thư phong phú tại đây chấn kinh rồi.

  Hắn đã ảo tưởng, khi hắn luyện thành tuyệt thế thần công, tất nhiên phải mặc một bộ áo trắng hơn tuyết, trường kiếm thiên hạ.
  Gặp chuyện bất bình, một kiếm tương trợ !

  Một kiếm trảm ra, đem người giết đi!

  Tên thiếu niên nào không có một tuyệt thế hào hiệp trong mộng, Đường Hạo đã không kịp chờ đợi rút ra một quyển sách.

  《 Khai Sơn Chưởng 》 Phàm Giai trung phẩm .

  Nguyên Vũ Đại lục, tập võ thành phong trào, công pháp võ thuật cũng quá nhiều. Phàm Giai, là cấp thấp nhất cũng là công pháp đại chúng.

  Cùng giai công pháp lại chia làm tam phẩm: cao, trung, thấp. Giữa mỗi một phẩm đều là chênh lệch cực lớn, vài lần thậm chí gấp 10 lần chênh lệch.

  Đại lục có lời, Phàm Giai dễ có được, Huyền Giai khó cầu. Còn công pháp phía trên nữa thì phượng mao lân giác, cho tới bây giờ chỉ nghe nói, không người được một kiện.

  Đường Hạo hôm nay ở bên ngoài các, toàn bộ là phàm giai công pháp.

  Ngay cả như vậy, Đường Hạo cũng thập phần thấy đủ. Ngược lại lâm vào hạnh phúc trong lúc phiền não -- công pháp quá nhiều, hắn trong lúc nhất thời không biết như thế nào lựa chọn.

  "Lựa chọn trước một quyển công pháp võ thuật công kích đi."

  Đường Hạo quyết định, chọn trước một quyển kiếm pháp, dù sao trong lòng của hắn hướng tới nhất đúng là có thể tay cầm ba thước Thanh Phong, phiêu nhiên thế gian.

  Đi vào kiếm pháp phòng, Đường Hạo mở cờ trong bụng, thoáng cái liền nhào tới.

  《 Truy Phong kiếm 》 Phàm Giai phẩm chất thấp, tên này không được, phẩm giai quá thấp!

  《 Liệt Dương Kiếm 》 Phàm Giai trung phẩm, tên này không được, lực công kích chưa đủ!

  《 Cửu thiên Thập địa Duy ta độc tôn kiếm 》 Phàm Giai cao phẩm , tên này không được, Danh Tự quá tục!

  Tên này, tên này...

  Một đường chọn chọn lựa lựa, Đường Hạo không ngừng lật sách lại trả về, đều bất mãn, không có một quyển nào là cùng tâm ý của hắn.

  "Ai, tìm bản kiếm pháp làm sao lại khó như vậy? Chẳng lẽ để cho ta đi luyện đao?"

  Đường Hạo thở dài, vừa muốn buông tha, lại phát hiện trong góc còn cất giấu một quyển sách cổ đầy tro bụi.

  "Đây là cái gì?"

  Hắn cẩn thân từng ly từng tý cầm sách lên lật xem.

  "《 Kinh Lôi Thập Tam Kiếm 》 Phàm Giai -- Huyền Giai? Đây là có chuyện gì?"

  Đường Hạo mở ra xem xét, cả người hoàn toàn bị hấp dẫn.

  Kinh Lôi Thập Tam Kiếm huyền ảo phi thường, từng chiêu từng thức đều cất dấu uy năng lớn lao, xa hoàn toàn không phải Phàm Giai công pháp tầm thường có khả năng sánh ngang.

  Theo công pháp miêu tả, Kinh Lôi Kiếm tu luyện tới cực hạn, có thể kiếm trong tay dẫn vang cương lôi chín tầng trời.

  "Điều này sao có thể là phàm giai công pháp?"

  Đường Hạo khó hiểu, tiếp tục sau này lật xem, mới phát hiện nguyên lai quyển Kinh Lôi Thập Tam Kiếm này là bản thiếu.

  Nó chỉ có phương pháp tu luyện ba thức đầu, phía sau không trọn vẹn, trách không được để ở chỗ này còn không người hỏi thăm.


  "Đáng tiếc."

  Vẻ mặt Đường Hạo tiếc nuối muốn đem nó thả lại nơi hẻo lánh, thế nhưng mà bàn tay đến lại cầm trở về.

  Không trọn vẹn công pháp thì thế nào?

  Kinh Lôi Kiếm tuy chỉ có tam thức, cũng đủ để đứng hàng Phàm Giai cao phẩm, nếu có thể bổ toàn, tuyệt đối không chỉ là Huyền Giai trung phẩm.

  Nghĩ vậy, trong nội tâm Đường Hạo bành trướng không thôi, hạ quyết tâm liền tuyển quyển này làm chủ tu công kích vũ kỹ của mình.

  Kinh Lôi thức thứ nhất, một kiếm Kinh Phong ra!

  Đường Hạo kiếm chỉ cùng ra, xẹt qua một độ cong huyền ảo, nhanh chóng đâm ra.

  XÍU...UU! ! Ngón tay xẹt qua, vậy mà ẩn ẩn mang một chút thanh âm phá phong.

  "Thật là lợi hại !"

  Đường Hạo vui mừng quá đỗi, chỉ là một thí nghiệm đơn giản đã có thể nhìn ra kiếm pháp này tuyệt đối không đơn giản.

  Nếu có thể nắm giữ, đả bại Đường Chi Long cũng có phần nắm chắc hơn.

  Đường Hạo thấy cái mình thích là thèm, dứt khoát khoanh chân ngồi dưới đất, một bên liếc nhìn sách vở, một bên không ngừng bỉ hoa.

  XÍU...UU! , XÍU...UU! .

  Tiếng xé gió không ngừng vang lên, Đường Hạo đắm chìm trong vũ kỹ, giống như một cái bọt biển lớn không ngừng hút vào tri thức.

  Thật lâu, thời điểm khi hắn rốt cục ẩn ẩn nắm giữ Kinh Lôi Kiếm pháp thức thứ nhất, hắn rốt cục cũng ngừng lại.

  "Hô!" Đường Hạo thở phào một cái, hậu tâm của hắn đã hoàn toàn bị ướt đẫm mồ hôi.

  Tu tập vũ kỹ này, không chỉ đơn thuần là hao phí thể lực, thể ngộ cùng quá trình học tập càng hao tổn tâm thần.

  Ngay cả như vậy, trên mặt Đường Hạo cũng treo lên nụ cười vui vẻ.

  Bất kể nói thế nào, hắn rốt cục nắm giữ một môn vũ kỹ, thập phần cường đại.


  Dù cho có chút không trọn vẹn, nhưng làm một loại thủ đoạn công kích, nó kỳ thật so với Phàm Giai công pháp còn mạnh hơn quá nhiều.

  Đường Hạo rất hài lòng thành quả của mình, hắn hoàn toàn đắm chìm trong vui sướng, không có chút nào phát hiện ở trong góc ẩn núp, có một đôi mắt tang thương đã chú ý tới nhất cử nhất động của hắn.

  Cần phải lại chọn lựa một quyển vũ kỹ phòng ngự. Đường Hạo đem Kinh Lôi Thập Tam Kiếm bỏ vào trong ngực, đi về hướng phòng khác, chỗ đó đều là loại hình phòng ngự công pháp.

  Đường Hạo đối với loại công pháp phòng ngự không có yêu cầu gì đặc biệt, tùy tiện tuyển một quyển gọi là Bất động như Sơn công pháp.

  Quyển công pháp này cũng là phàm giai cao phẩm, lấy thân hóa núi, rèn luyện thân thể, tu luyện tới cực hạn nghe nói phòng ngự rất mạnh, có thể như là một ngọn núi lớn kiên nghị.

  Chọn tốt phòng ngự công pháp, tâm tư Đường Hạo đã thỏa mãn .

  Hắn lại tùy ý dạo qua một vòng, phát hiện một quyển gọi là Mai hoa tam lộng phi tiêu công pháp thật có ý tứ, dứt khoát liền cùng một chỗ lấy ra tu luyện.

  Phi tiêu công pháp mặc dù vẫn luôn thuộc về chênh lệch, trèo lên không được nơi thanh nhã, nhưng xuất kỳ bất ý có khi cũng có thể lấy được hiệu quả không tưởng tượng được.

  Lựa chọn thoả đáng, Đường Hạo cầm ba quyển sách, đi môn khẩu chỗ ghi danh đăng ký.

  "Lão tiền bối, ta chọn xong công pháp, làm phiền ngài giúp ta đăng ký xuống."

  Phụ trách đăng ký mượn đọc công pháp là một lão nhân có mái tóc hoa râm. Hắn núp ở ghế lý, rủ xuống liếc tròng mắt, giống như có lẽ đã ngủ say.

  "Lão tiền bối?"

  Đường Hạo đem sách để lên bàn, lần nữa nhẹ giọng kêu gọi đến.

  "Hả? Ngươi kêu ta à?"

  Lão nhân mở ra hai mắt buồn ngủ , quét Đường Hạo liếc, nhỏ giọng nói: "Có chuyện gì chờ ta tỉnh ngủ rồi nói sau."

  Nói xong, vậy mà lại hai mắt nhắm nghiền, rất nhanh vang lên hàng loạt tiếng lẩm bẩm.

  Đường Hạo dở khóc dở cười, không nghĩ đến cái lão nhân này lại cổ quái như thế.

  Đường Hạo gặp lão nhân ngủ say sưa, cũng không nhẫn quấy rầy, dứt khoát tiếp tục nghiên cứu kiếm pháp của hắn.

  Hắn không có chú ý tới, khi hắn tu hành vũ kỹ, vốn là lão nhân mê man tròng mắt đột nhiên mở ra một cái khe, tinh quang hiện ra!

  "Ô, ngủ ngon quá."

  Sau nửa canh giờ, lão nhân rốt cục tỉnh lại.

  Hắn đứng lên, duỗi cái lưng mệt mỏi, nhìn Đường Hạo nhếch nhếch miệng: "Tiểu tử, chờ không kiên nhẫn được nữa chứ?"

  "Nào có, người vừa mới ngủ một hồi mà thôi. Tiền bối nếu là buồn ngủ có thể lại nghỉ ngơi thêm."

  Đường Hạo lắc đầu cười cười, hắn đắm chìm trong thế giới vũ đạo, thật không phát giác được thời gian trôi qua.

  "Ha ha, tiểu tử không tệ."

  Lão nhân đối với Đường Hạo nở nụ cười, trong mắt lóe lên một tia thưởng thức.

  "Kính già yêu trẻ, cổ mỹ đức."

  Đường Hạo khiêm tốn nói ra.

  "Ý của ngươi là nói ta rất già?"

  Lão nhân đột nhiên sầm mặt lại, lạnh giọng ép hỏi, thân thể gầy yếu lý tiến hành công tác chuẩn bị nổi lên gió xoáy cường đại mà kinh khủng.

  Đường Hạo sững sờ, hắn nghĩ không ra một khắc trước còn là một bộ yêu thương vì sao đột nhiên trở mặt.

  "Chẳng lẽ lão nhân này là thứ tự kỷ cuồng, không cho phép người khác nói hắn là lão?"


  Đường Hạo không nói nên lời, nhưng vẫn là tính tình nhẫn nại giải thích nói: "Ta chỉ là tôn kính tiền bối ngài là một vị trưởng lão."

  "Vậy hay là nói ta lão?"

  Trong mắt lão hàn mang lóe lên, hừ lạnh nói: "Tiểu tử, ngươi đã lần nữa khiêu khích ta, hôm nay ta nhất định phải cho ngươi thấy điểm lợi hại!"

  Dứt lời, lão nhân đột nhiên ra tay!

  "Tiền bối, người ..."
   
  Froissé and Diên Vĩ like this.
 8. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 7: Chỉ điểm


  Đường Hạo nhìn lão nhân, trong lúc nhất thời tâm tu bách chuyển thiên hồi, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra lão nhân tại sao lại ra tay với hắn.

  Không nghĩ ra liền không thèm nghĩ nữa, lão nhân này càn quấy cũng triệt để kích phát hỏa khí ở đáy lòng Đường Hạo.

  Cao nhân tiền bối thì sao?

  Đường Hạo triệt thoái phía sau một bước, né tránh lão nhân một chưởng.

  Lão nhân chỉ cười khà khà, đánh ra một nửa chưởng lực lập tức lại thu về.

  Trong nội tâm Đường Hạo giận dữ, không rõ lão nhân kia vì sao làm khó dễ mình.

  Hắn lạnh giọng xuống: "Xin tiền bối chỉ giáo!"

  Vừa sải bước, Đường Hạo đối mặt với lão quái vật tu vi cao siêu không biết sống bao lâu, ngạo nhiên như tùng.

  "Này, tốt!"

  Lão nhân trong mắt lóe lên một tia tán thưởng, bàn tay thành trảo hướng Đường Hạo vồ tới!

  Ông!

  Không khí chấn động, Đường Hạo chỉ cảm thấy trảo của lão nhân huyền ảo dị thường, giống như một trảo liền bao phủ toàn bộ thiên địa.

  Hắn có thể cảm nhận được, lực đạo cũng không cường đại, cũng chỉ tương đương mình là Túy thể cảnh Tầng 3 mà thôi.

  Nhưng trảo của hắn lại hết sức huyền ảo, kình lực bén nhọn như vậy đã bao hàm toàn bộ không gian quanh thân mình.

  "Cao thủ!"

  Trong nội tâm Đường Hạo rùng mình, lão nhân kia tùy ý vồ một cái liền làm cho hắn có cảm giác không thể nào địch nổi.

  "Không, ta không thể bị hắn tùy ý đánh bại, hắn sử dụng lực lượng cũng chỉ là Túy thể Tầng 3 mà thôi."

  Đường Hạo khí huyết chấn động, toàn bộ tinh thần đều chú ý công kích của lão nhân, dưới đáy mắt ánh sáng màu lam lóe lên.

  Thời gian trì hoãn!

  Móng vuốt sắc bén rốt cục chậm lại, trong mắt Đường Hạo hiện lên rõ ràng quỹ đạo công kích của lão nhân.

  "Chỗ đó vừa vặn dùng Kinh Lôi Kiếm có thể phá!"

  Bắt được một chút kẽ hở, Đường Hạo lập tức ra tay.

  Kiếm chỉ cùng nhau, khí huyết cổ đãng, lực lượng bàng bạc trào ra, một kiếm Kinh Phong ra!

  XÍU...UU! !

  Lấy tay thay kiếm, một kiếm đâm ra, đúng ngay điểm yếu của lão nhân, OÀ..ÀNH!

  Đường Hạo bay ngược mà ra.

  "Ha ha, tiểu tử, hiện tại ngươi phục chưa?"

  "Không phục!"

  Đường Hạo tiện tay lau lau một ít vết máu, cắn răng nói ra.

  Hắn xác thực không phục. Mình rõ ràng nhìn ra sơ hở, chỉ là Kinh Lôi Kiếm pháp vận dụng còn chưa thuần thục mới không thể phá giải một chiêu kia.

  Giống như vừa rồi, tốc độ xuất thủ của hắn nhanh hơn hai phần, góc độ lại xảo trá hai phần, khí huyết chấn động cường thịnh thêm một tia, hắn tuyệt đối có thể phá giải này.

  "Lại đến!"

  Đường Hạo nằm trên mặt đất suy tư một phen, nhảy lên, xuất thủ lần nữa.

  Phanh!

  "Xin tiền bối chỉ giáo!"

  ...

  Lần thứ hai mươi mốt bị đánh bay, Đường Hạo rốt cục lĩnh ngộ được huyền ảo của Kinh Lôi Kiếm thức thứ nhất.

  Bị đánh bay hai mươi mấy lần còn đoán không ra lão nhân cũng không phải là tìm hắn để gây sự, mà đang chỉ điểm hắn vũ kỹ, Đường Hạo này có thể tự sát được rồi.

  "Lần này thật sự đã hiểu?"

  Lão nhân mỉm cười nhìn thiếu niên trước mắt quần áo chật vật, con ngươi sáng ngời mà cứng cõi, dù cho lão nhân kinh nghiệm mưa gió cũng không khỏi có chút động dung.

  Thiếu niên này nhận tính và lực lĩnh ngộ kinh người để cho lão nhân tán thưởng đạt đến cao nhất.

  Nếu không phải ... Hắn ép chế ý niệm thu đồ đệ trong đầu.

  "Đa tạ tiền bối chỉ điểm."

  Đường Hạo cung cung kính kính thi lễ một cái, hắn hiểu được, không có lão nhân chỉ điểm hắn không có khả năng lĩnh ngộ Kinh Lôi Thập Tam Kiếm nhanh như vậy.

  "Đúng đấy! Xem tiểu tử ngươi thuận mắt mà thôi."

  Lão nhân ha ha cười vỗ vỗ bả vai Đường Hạo, trong mắt vẻ tán thưởng càng đậm .

  "Được rồi, ngươi đi đi, lão già ta động một lát cũng mệt mỏi, nên đi ngủ thôi."

  Nói xong, lại nằm trở về.

  Cũng không để ý tới Đường Hạo nữa, tự mình đả khởi chợp mắt.

  Đường Hạo nhịn không được cười lên, vị tiền bối này tính cách thật đúng là, ngay thẳng đáng yêu.

  Lấy được ba quyển sách, Đường Hạo cung kính thối lui ra khỏi Huyền Vũ các, vô ý thức hướng nội các nhìn thoáng qua cũng không nhìn thấy hai người Đường Tử Họa, chắc là đã sớm chọn xong bí tịch đi rồi.

  Đường Hạo tự về đến nhà, phụ thân cùng Vũ Ngưng đã ngủ rồi.

  Về tới gian phòng của mình, đem vài cuốn sách hướng trên mặt bàn vừa để xuống, Đường Hạo lại không thể chờ đợi được lấy ra Kinh Lôi Thập Tam Kiếm.

  Vừa mới cùng lão nhân chiến một trận, hắn triệt để nhận thức sự cường đại của bộ công pháp này dù chỉ có ba chiêu, cũng tuyệt đối là đứng đầu Phàm Giai công pháp.

  Đem nội dung trong sách toàn bộ ghi nhớ, Đường Hạo nhắm mắt ngồi xuống, tiến hành minh tưởng suy diễn.

  Trong lòng của hắn vừa nghĩ tới Kinh Lôi Kiếm pháp, nhận thức dĩ nhiên cũng xuất hiện một cái Ảnh Tử cực kì nhạt.

  Cái bóng kia vừa xuất hiện là bắt đầu vũ động.

  "Đây là cái gì?" Đường Hạo cũng không phát giác được, lúc Ảnh Tử xuất hiện, tròng mắt của hắn ánh sáng màu lam lóe lên một cái rồi biến mất.

  Sau một khắc, Ảnh Tử động!

  Nó một tay cầm kiếm, chậm rãi hướng phía trước đâm một cái, rõ ràng là Kinh Lôi Thập Tam Kiếm!

  Thức thứ nhất, một kiếm Kinh Phong.

  Ảnh Tử khẽ động, nhẹ nhàng như gió, một kiếm đâm ra giống như kéo lấy không khí bốn phía cấp tốc xoay tròn!

  Đường Hạo lúc trước lĩnh ngộ Kinh Lôi Kiếm thức thứ nhất cũng chỉ là một thô sơ, đại khái.

  Ảnh Tử thần bí này một kiếm ra liền hoàn thiện đến sinh động, tinh tế tỉ mỉ.

  Đường Hạo sợ ngây người, hắn không rõ người Ảnh Tử từ đâu mà đến, chỉ trong chỗ u minh, cảm giác cùng hai viên hạt châu thần bí tuyệt đối không thoát khỏi liên quan.

  Hắn không nháy mắt lấy một cái, nhìn chằm chằm đạo ảnh tử này. Ảnh Tử cử động nữa, kiếm giương nhẹ .


  Trường kiếm kéo lê một đạo quỹ tích huyền ảo, giống như linh dương treo giác, giống như Tử Khí Đông Lai, trong chỗ u minh, một đám kiếm quang nổ tung!

  Kinh Lôi Thập Tam Kiếm, thức thứ hai, một kiếm Kinh Vân động !

  Dòng máy Đường Hạo sôi trào, nếu như dựa theo Ảnh tử diễn luyện tiếp, mình tu luyện vũ kỹ sẽ ít đi nhiều đường quanh co!

  Ảnh Tử không ngừng một kiếm ra, kiếm khẽ động, liền hóa thành trăm ngàn đạo quang ảnh.

  Giống như mưa rậm rạp chằng chịt, mang theo sát cơ dày đặc từng mảnh rơi ra.

  Đệ tam thức, một kiếm Kinh Vũ ra!

  Trong nội tâm Đường Hạo còn đến không kịp cuồng hỉ, Ảnh Tử vậy mà cử động nữa!

  Một kiếm ra, Đường Hạo chỉ cảm thấy trong thức hải một tiếng sét nổ vang, OÀ..ÀNH!

  "Ảnh Tử này không chỉ có thể diễn luyện công pháp, còn có thể hoàn thiện công pháp không trọn vẹn?"

  Trong nội tâm Đường Hạo đại hỉ, lần này là thật sự nhặt được bảo.

  Hắn tập trung toàn bộ tâm thần quan tưởng Ảnh Tử kia, kiếm thứ tư đã đưa ra một nữa.

  "Tiếp tục nha !"

  Trong nội tâm Đường Hạo điên cuồng hét lên, cái bóng kia lại đưa ra kiếm thứ tư lúc lại trở nên càng lúc càng mờ nhạt, đợi đến lúc trường kiếm đưa ra một nửa thì hoàn toàn biến mất không thấy!

  "Chuyện gì xảy ra?"

  Đường Hạo không hiểu ra sao, tràn đầy phấn khởi trừng mắt nhìn kiếm thứ tư hoàn thiện, như thế nào Ảnh Tử đột nhiên biến mất?

  Cùng lúc đó, một cảm giác mê muội mãnh liệt tập kích đầu óc của hắn.

  Đường Hạo cố nén không khỏe, chậm rãi vận chuyển tâm pháp.

  "Đùng, đùng !"

  Khí huyết cổ đãng, làn da như sấm rung động lắc lư, một cổ lực lượng cường đại không ngừng từ trong người xuất ra, Đường Hạo tiêu hao tinh thần cũng đang không ngừng được bổ sung.

  "Đùng!"

  Lần nữa một tiếng vang thật lớn, thân thể Đường Hạo chấn động, một cổ tạp chất đen kịt lần nữa theo da thịt thẩm thấu ra ngoài.

  Đường Hạo chỉ cảm thấy khí huyết vận chuyển càng thêm thông thuận, tim đập cũng càng là hữu lực, một cổ lực lượng tân sinh trong cơ thể dâng lên.

  Thực lực của hắn, lần nữa tinh tiến!

  Không có so thực lực tăng cường càng là chuyện khiến người ta thư thái. Đường Hạo mắt cúi xuống minh tưởng, rất nhanh liền tiến vào mà không kịp có ý nghĩ tư tưởng gì cả.

  Mà đạo thần bí Ảnh Tử cũng lần nữa lặng yên mà hiện.

  XÍU...UU! ! Một kiếm đâm ra, gió cuốn lên, một kiếm Kinh Phong ra.

  Kiếm cử động nữa, Vân khai vụ tán.

  Kiếm vũ ra, mưa to lộn xộn.

  Kinh Lôi Thập Tam Kiếm ba thức đầu một mạch liền xong!

  Rốt cục tới kiếm thứ tư rồi, lần này có thể thành không?

  Trong nội tâm Đường Hạo một mảnh lửa nóng, không ngừng cầu nguyện Ảnh Tử lần này có thể đem Kinh Lôi Kiếm pháp thức thứ tư hoàn thiện.

  Lúc này, Ảnh Tử động.

  OÀ..ÀNH! Một tiếng sấm nổ tiếng vang, trường kiếm đã đưa ra một nữa, vẫn không có đình chỉ.

  "Thành công?"

  Đường Hạo kích động vạn phần, sau một khắc, liền thấy Ảnh Tử ảm đạm xuống, thẳng đến biến mất không thấy gì nữa.

  "Liền thiếu một ít!"

  Trong nội tâm Đường Hạo vạn phần tiếc nuối, nhưng cùng với lúc đó cũng mừng rỡ vạn phần. Hắn phát hiện, theo thực lực của mình trở nên mạnh mẽ, trình độ hoàn thiện công pháp của Ảnh tư cũng càng cao.

  Vừa rồi mình chỉ là đột phá nho nhỏ, mà Ảnh Tử lại thiếu chút nữa bổ sung hết nửa thức kiếm chiêu.

  "Chỉ cần thực lực của ta không ngừng tăng cường, công pháp sớm muộn có một ngày cung toàn bộ hoàn thiện!"

  Đường Hạo xiết chặt nắm đấm, đối với tương lai tràn đầy tin tưởng.

  Hắn biết rõ, con đường võ đạo của hắn nhất định có thể đi xa hơn.
   
  Froissé thích bài này.
 9. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 8: Một chiêu ước hẹn

  Đường Hạo thu lại tâm tư, mở ra quyển phòng ngự công pháp “Bất động như sơn”.

  Quả nhiên, Ảnh Tử lại xuất hiện lần nữa. Bất quá lần này đã không có diễn luyện kiếm pháp, khí thế bén nhọn, mà là từng chiêu từng thức đều trầm ổn ngưng trọng, thực sự là khí thế Hậu Trọng Như Sơn.

  Muốn đem vũ kỹ chân chính rèn luyện thành bản năng của thân thể, hiểu được sử dụng vũ kỹ như thế nào là còn thiếu rất nhiều, nhất định phải trăm ngàn lần luyện tập mới được.

  Một phen giày vò, thực lực của Đường Hạo đã hoàn toàn vững chắc tại Túy thể cảnh Tầng 3, thậm chí còn hơi có tinh tiến.

  Hắn muốn mau chóng tăng thực lực thì chỉ có rèn luyện vũ kỹ.

  Gian phòng không gian quá nhỏ, rất nhiều động tác đều không thi triển được, Đường Hạo quyết định đi luyện vũ trường diễn luyện.
  Luyện Võ Trường, trên sân bày các loại binh khí sở dụng cung cấp cho tộc nhân diễn võ, bất kỳ tộc nhân nào đều có quyền sử dụng, chỉ là khi rời Luyện Võ Trường phải để món vũ khí trở về chỗ.

  Đường Hạo đi đến bên cạnh Luyện Võ Trường, sau đó rút ra một bả thiết kiếm, chậm rãi hướng bên trong luyện võ trường đi vào.

  Lúc này trên luyện vũ trường rất nhiều người. Các thân ảnh tuổi trẻ, hoặc đập vào Xích Bích không ngừng hô quát, hoặc hai người đối luyện đánh cho phong vân thủy khởi, cảnh tượng nhất nhất náo nhiệt.

  Hắn không làm kinh động bất luận kẻ nào, một mình cầm thiết kiếm đi tới nơi hẻo lánh, tiến hành diễn luyện Kinh Lôi Thập Tam Kiếm.

  Bộ kiếm pháp kia, hắn mặc dù đã có lĩnh ngộ, nhưng thi triển là lấy tay thay kiếm, cuối cùng không được hay cho lắm.

  Hiện tại, hắn rốt cục có thể hảo hảo diễn luyện thoáng một chút kiếm pháp.
  Ông, thân kiếm chấn động, không khí đột nhiên gợn như nước, giống như sóng gió nổi lên.

  Đường Hạo một kiếm ra, lập tức gió bị cuốn động, một kiếm Kinh Phong xuất!

  Trường kiếm mang theo khí thế chưa từng có từ trước tới nay đâm thẳng phía trước một tảng đá lớn, đinh!

  Một tiếng khinh minh, cự thạch lại bị trường kiếm đâm vào hai phần.

  "Cái này là uy thế Kinh Lôi Kiếm? Lực xuyên thấy thật là khủng khiếp!"

  Đường Hạo thu kiếm, ngơ ngác nhìn vết kiếm trên tảng đá trước mặt, hắn vốn cho là mình có thể ở tảng đá kia trước lưu lại một dấu vết mờ mờ cũng không tệ rồi, không nghĩ tới lại có thể đâm vào trong đó.

  Mặc dù chỉ là nhẹ nhàng hai thốn, nhưng tảng đá kia là Thanh Vân thạch cứng rắn nhất, võ giả Túy thể Tầng 3 tầm thường một kích toàn lực cũng không thể ở bên trên lưu lại mảy may dấu vết.

  Cái này hắn rốt cục trực quan ý thức đến kiếm pháp của mình lực công kích cường hãn bao nhiêu rồi.

  Đường Hạo mừng rỡ dị thường, trường kiếm không ngừng liên tục chém ra.

  "Đinh !" Lại là một tiếng khinh minh, Đường Hạo thở ra một hơi thật dài, thu kiếm mà đứng.

  Trong khoảng thời gian ngắn, hắn đối với Kinh Lôi Kiếm đã hiểu thêm một bước, sở dĩ không tiếp tục nữa là vì thân kiếm đã có tổn thương. Lại luyện tiếp, hắn thấy là thanh kiếm này gánh không được rồi.

  Sắc trời còn sớm, Đường Hạo đặt kiếm ở một bên, hai chân một trước một sau, chuẩn bị cẩn thận tu luyện bộ phòng ngự công pháp.

  Đầu gối hơi cong, tay trái ép xuống, tay phải nhẹ nhàng thả ra.

  Một người bày ra tư thế phòng ngự, khí thế Đường Hạo lập tức biến đổi, không giống với vừa rồi luyện kiếm, khí thế của hắn lập tức trầm ổn ngưng thực.

  Cánh tay Đường Hạo vừa nhấc, tư thế ngăn cản một người được dựng lên, cánh tay xẹt qua một đường vòng cung huyền ảo, thân thể thế nhưng bất động.

  Bất động như sơn!

  "Ai, đây không phải Đường Hạo sao? Như thế nào có mặt mũi chạy đến Luyện Võ Trường?"

  Diễn luyện vũ kỹ đang nhập cảnh, thanh âm chán ghét của lại đột nhiên vang lên bên tai.

  Đường Hạo không muốn để ý tới, tiếp tục luyện võ, đầu gối phải vừa nhấc, cánh tay trái chúi xuống, một cổ khí thế trầm trong tựa như núi chậm rãi bốc lên.

  "Tiểu tử, là ta đang nói ngươi, ngươi còn luyện, tên con rùa đen?"

  Người nọ gặp Đường Hạo không để ý tới mình, lập tức nóng nảy, vậy mà trực tiếp sải bước đến trước người Đường Hạo.

  Đường Hạo khẽ nhíu mày, chứng kiến khuôn mặt chán ghét của Đường Thanh Bằng!
  Người này cũng là ngoại tộc đệ tử, cùng Đường Chi Hổ giống nhau Túy thể Tầng 3, nhưng lại là Túy thể Tầng 3 đỉnh phong, mạnh mẽ hơn Đường Chi Hổ gần gấp đôi.

  Đương nhiên, cũng càng thêm hung hăng càn quấy hơn so với Đường Chi Hổ.

  "Có việc?"

  Đường Hạo ngừng tay, lạnh lùng vấn đạo, nếu không cần thiết hắn nửa điểm cũng không muốn phản ứng với loại người này.

  "Có sao không, còn phải xem biểu hiện của ngươi rồi."

  Đường Thanh Bằng cười khà khà, cà lơ phất phơ nhìn lấy Đường Hạo nói: "Tiểu tử, ta nghe nói ngươi thật điên, đem Đường Chi Hổ đánh bại?"

  "Thì sao?"

  Đường Hạo bình tĩnh nhìn chằm chằm Đường Thanh Bằng, đối phó loại người này căn bản không cần khách khí. Từ lúc ra tay với Đường Chi Hổ, hắn cũng đã làm tốt việc chuẩn bị nghênh đón các loại phiền toái.

  "Ngươi quả nhiên rất ngông cuồng!" Đường Thanh Bằng nhìn thấy Đường Hạo không sợ hãi chút nào nhìn chằm chằm ánh mắt của mình, tà tà cười cười, "Tiểu tử, ai cho ngươi dũng khí?"

  "Chậc chậc, ngươi cho là mình có thể đánh bại Đường Chi Hổ thì vô địch sao?" Đường Thanh Bằng đột nhiên cười lên ha hả, hắn vỗ vỗ bả vai Đường Hạo nói ra: "Ta vốn là muốn giáo huấn ngươi thay Đường Chi Hổ, nhưng là hiện tại ta đổi chủ ý rồi."

  Hắn đột nhiên cúi người đến, tiến đến bên tai Đường Hạo nhẹ giọng nói ra: "Ta muốn phế bỏ ngươi!"

  Ánh mắt Đường Hạo lạnh lẽo, hắn lùi một bước không để lại dấu vết, cười nhạt một tiếng: "Đường Chi Hổ cũng như ngươi nói những lời như vậy, nhưng đáng tiếc, nằm ở trên giường cũng không phải ta."

  "Được, quả nhiên đủ cuồng!"

  Đường Thanh Bằng lần nữa nở nụ cười: "Lấy ra vũ khí của ngươi đi, đừng nói ta khi dễ ngươi."

  Đường Hạo mỉm cười, cũng không quản hắn khỉ gió là trào phúng hay như phóng đãng tự đại, chiến đấu cần phải tự thân sở trường.

  Hắn đi qua, đem trường kiếm nhặt lên, nắm trong tay.

  "Nếu như ngươi muốn chiến, vậy liền chiến đi!"

  Đường Hạo một kiếm nơi tay, bộc lộ tài năng, cả người đột nhiên biến thành một trường kiếm sắc bén.

  Nhìn Đường Thanh Bằng ở đối diện, không hề sợ hãi.

  Mặc kệ hắn là Túy thể đỉnh cao Tầng 3 cũng tốt, túy thể tầng 4 cũng được.

  Ngươi đã lộ ra ngay răng nanh, ta đây liền giơ lên trường kiếm trong tay chém rụng hết thảy!

  Đường Hạo nhiệt huyết bay vọt, cao giọng quát: "Đường Thanh Bằng, đánh đi!"

  "Chiến?" Đường Thanh Bằng khinh thường cười lạnh một tiếng: "Tiểu tử, ngươi quá đề cao chính mình."

  "Ta cho ngươi cầm vũ khí, không có nghĩa là ngươi có tư cách cùng ta chiến đấu."

  "Hửm?" Hai mắt Đường Hạo ngưng tụ, một vòng u lam đang lặng lẽ tách ra, Đường Thanh Bằng quá cuồng vọng, nhất định phải cho hắn một bài học!

  "Đúng, ngươi không có nghe lầm."

  Đường Thanh Bằng duỗi ra một ngón tay, chậm rãi lắc lắc, hắn cúi đầu xuống thậm chí không liếc nhìn Đường Hạo: "Ngươi chỉ là trò chơi lúc ta nhàm chán hành hạ đến chết mà thôi, mà ngươi chính là món đồ chơi đó!"

  Hắn lấy tay chỉ một cái Đường Hạo, khóe miệng lặng yên buộc lên nụ cười lạnh như băng: "Với tư cách là món đồ chơi, ngươi có tư cách gì nói với ta chiến đấu?"

  "Bằng thực lực ngươi đả bại Đường Chi Hổ tên phế vật kia sao?"
  Đường Thanh Bằng khinh thường cười lạnh một tiếng: "Tiểu tử, ta đả bại ngươi, chỉ cần một chiêu!"

  "Dám coi ta là món đồ chơi?" Trong nội tâm Đường Hạo cười lạnh: "Vậy ngươi liền phải làm cho tốt bị món đồ chơi chơi xấu đi!"

  "Đường Thanh Bằng, ta Đường Hạo cùng ngươi một trận chiến, chỉ dùng một chiêu thắng ngươi, có dám ứng chiến?"

  Tiếng cười cuồn cuộn, thiếu niên đứng ngạo nghễ trong tràng, ánh mắt sắc bén giống như một thanh kiếm đã ra khỏi vỏ.
   
 10. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 9: Lăng Hướng Phi

  "Hửm? Đường Hạo ước chiến Đường Thanh Bằng, còn nói một chiêu liền chiến thắng hắn?"

  "Qua cuồng vọng đi, Đường Hạo bị nước vào não sao? Đường Thanh Bằng cũng không phải là cái loại bỏ đi Đường Chi Hổ, hắn là tồn tại Túy thể đỉnh cao Tầng 3."

  "Đúng đấy, cũng không biết Đường Hạo đến cùng nghĩ như thế nào, hắn có thể sống quá mười chiêu của Đường Thanh Bằng cũng đã là cực hạn rồi, cũng dám nói khoác không biết ngượng một chiêu đả bại Đường Thanh Bằng?"

  Nghe được âm thanh Đường Hạo hét to, trên luyện vũ trường như bị nổ tung.

  Đám người một bên trào phúng Đường Hạo không biết tự lượng sức mình, một bên không ngừng hướng về địa phương Đường Hạo hai người chạy đến.

  Trong khoảng thời gian ngắn, chung quanh Đường Hạo hai người bu đầy người.
  "Như thế nào, không dám đáp ứng?" Đường Hạo cười nhạt nhìn về phía khí Đường Thanh Bằng, trong mắt là sự tự tin mạnh mẽ.

  "Tiểu tử, ngươi muốn chết."

  Đường Thanh Bằng sắc mặt âm trầm, phảng phất có thể chảy ra nước, hắn nhìn càng ngày càng nhiều người đối với mình chỉ chỉ trỏ trỏ, cảm giác mặt mũi của mình hoàn toàn vứt sạch.

  Mặc kệ mọi người có phải hay không nghị luận Đường Hạo cuồng vọng cùng không biết lượng sức, nhưng Đường Hạo trước mặt nhiều người như vậy coi rẻ khiêu khích mình, không thể nghi ngờ là đối với uy tín của mình khiêu khích trực tiếp nhất.

  Hắn trầm giọng, chậm rãi rút kiếm ra.

  "Ngươi đã muốn chết, ta đây sẽ thành toàn cho ngươi!"

  "Một chiêu, xem ai bị chém rụng dưới thân kiếm!"

  Đường Thanh Bằng một tiếng giận hô, khí huyết chấn động, một kiếm toàn lực đánh xuống!

  XÍU...UU! !

  Không khí như một mảnh màn sân khấu lập tức bị xé mở một cái lỗ to lớn, tiếng nổ bén nhọn đùng đoàng vang lên, Đường Thanh Bằng một kiếm Nộ Trảm xuống.

  Liệt Không trảm, Phàm Giai cao phẩm vũ kỹ, là tuyệt kỷ sở trường của Đường Thanh Bằng.

  Đường Thanh Bằng một kiếm chém ra, đã có người che mắt, Đường Hạo đã xong.

  Hắn không có khả năng tiếp được một chiêu này.

  Một kiếm này, dù cho võ giả mới vào Túy thể tầng 4 cũng không dám nói nhất định tiếp được, Đường Hạo hắn làm sao có thể ngăn được?

  "Đường Hạo hắn bị sợ choáng váng rồi."

  Mọi người chứng kiến Đường Thanh Bằng một kiếm đã đưa ra được một nữa mà Đường Hạo lại không có chút động tác nào, chỉ ngơ ngác đứng tại chỗ, rõ ràng là bị sợ choáng váng.

  "Đi chết đi !"

  Đường Thanh Bằng một tiếng nhe răng cười, trường kiếm lại thêm một phần lực, lập tức chém đến đỉnh đầu Đường Hạo.

  Hắn đã mơ hồ nghe thấy được, Đường Hạo máu tươi bắn ra, một khắc này tươi đẹp biết bao.

  Lúc này, Đường Hạo động!

  Khi Đường Thanh Bằng chém xuống một kiếm, đáy mắt Đường Hạo ánh sáng u lam lóe lên, khí thế hung hăng của Liệt Không trảm đột nhiên trở nên chậm chạp.

  Giống như bị kéo dài ra, quỷ tích trường kiếm chém xuống, Đường Hạo có thể thấy rõ ràng.

  Khi trường kiếm trảm đến đầu, kiếm thế đã đạt tới nhất thịnh, đồng thời, cũng là thời điểm sơ hở nhất.

  Thịnh cực tất suy! Ngay tại lúc này!

  Đường Hạo nghiêng người, thân kiếm chấn động, một kiếm Kinh Phong động !

  Ông, Đường Hạo một kiếm ra, một cơn gió lốc xoáy lên ở mũi kiếm, nhanh chóng mà ra!

  OÀ..ÀNH!

  Một tiếng nổ vang, một thân ảnh chật vật bay ngược mà ra.

  "Phốc." Khóe miệng Đường Hạo tràn ra một ngụm máu tươi, hắn nắm kiếm tay run nhè nhẹ, có thể thấy ánh mắt của hắn đang cười.

  Tùy ý cười, Đường Hạo nhìn đám người chung quanh đờ đẫn, vui vẻ phá lên cười.

  "Đùng!"

  Đường Thanh Bằng rơi xuống đất, vẫn không nhúc nhích hôn mê rồi.

  "Tê, Đường Thanh Bằng thua?"

  "Làm sao có thể? Đường Hạo thật sự một chiêu liền thắng hắn? Quá hoang đường!"

  Mọi người hướng ánh mắt nhìn Đường Hạo đã triệt để thay đổi, chẳng ai ngờ rằng Đường Hạo vậy mà thật sự một chiêu liền đánh bại Đường Thanh Bằng.

  Đây chính là Túy thể Tầng 3 đỉnh phong!

  Nghĩ đến ngày hôm qua Đường Hạo còn phát ngôn bừa bãi, ngoại tộc thi đấu khiêu chiến Đường Chi Long, mọi người còn cười nhạo hắn không biết lượng sức, hôm nay xem ra chẳng biết hươu chết về tay ai.

  Vốn ôm tâm lí chuẩn bị chế giễu Đường Hạo bị Đường Chi Long hành hạ, mọi người đã bắt đầu chăm chú mong đợi hai người long tranh hổ đấu rồi.

  Đường Hạo lắc lắc cánh tay đau nhức, từng bước một đi về hướng Đường Thanh Bằng đang hôn mê bất tỉnh.

  "Hắn muốn làm gì, chẳng lẻ muốn đuổi tận giết tuyệt?"

  Ánh mắt mọi người co rụt lại, tâm tư lại nhấc lên.

  Chỉ thấy Đường Hạo đi đến trước mặt Đường Thanh Bằng. Ngồi xổm người xuống, thò tay nhổ ra máu tươi chấm trám Đường Thanh Bằng, viết lên khuôn mặt hắn vài chữ to rồng bay phượng múa -- Cười người chớ vội cười lâu!

  Tựa như rồng, khoa trương mà bá đạo, như là đối với tên thiếu niên lãnh khốc này, vô luận ai tới khiêu khích đều phải trả giá thật lớn!

  Cuối cùng, Đường Hạo cũng không thèm liếc nhìn Đường Thanh Bằng giống như con chó, quay người rời khỏi Luyện Võ Trường.

  "Chữ thật bá đạo, kiếm cũng thật bá đạo, Đường Hạo này không thể đụng!"

  Nhìn thân ảnh Đường Hạo chậm rãi rời đi, mọi người nghị luận ầm ĩ.

  "Ha ha, thật đúng là cái thằng thú vị."
  Không ai chú ý trong góc, một nữ tử trong trẻo nhưng lạnh lùng tuyệt diễm nhìn bóng lưng Đường Hạo nghiền ngẫm mỉm cười.

  Nếu có người thấy một màn như vậy, nhất định sẽ sợ nói không ra lời.

  Đây đúng là thiếu nữ không màn mọi sự, đúng là nội tộc thiên tài, Đường An Phỉ.

  Nàng thấy Đường Hạo từng bước một ly khai Luyện Võ Trường, ngón tay vòng quanh tóc, ánh mắt lộ ra một tia hiếu kỳ.

  "Hi vọng về sau ở bên trong tộc thi đấu cũng có thể chứng kiến thân ảnh của ngươi, mặc dù rất không có khả năng, ha ha."

  Đường An Phỉ cười khẽ một tiếng, thân thể khẽ động, biến mất không còn tăm tích.

  Lúc này Đường Hạo đã về tới nhà, hắn vừa mới vào, liền thấy Vũ Ngưng bày biện bát đũa.

  "Ca, ngươi đã trở về?"

  Con mắt Vũ Ngưng sáng ngời, duyên dáng gọi to một tiếng, cứ giữ chặt tay Đường Hạo: "Ca, nhanh thành thật khai báo, ngươi khi nào đã trở nên lợi hại như vậy."

  Đường Hạo cười sờ sờ mũi Vũ Ngưng:"Tiểu nha đầu, ca lúc nào mà không lợi hại?"

  "Lại quẹt mũi, xấu quá đấy."

  Vũ Ngưng kiều rên một tiếng, mắt to 'Tức giận' trừng hắn: "Khoác lác là lợi hại nhất! Hừ, ta mới không để ý tới ngươi."

  Đường Hạo nhẹ giọng cười cười, Vũ Ngưng vẻ mặt đáng yêu luôn làm cho người khác cảm thấy ôn hòa, mặc dù nàng không là thân muội muội của mình, nhưng Đường Hạo nguyện ý dùng tánh mạng bảo vệ nàng vui vẻ.

  "Ca ca đã đột phá đến Túy thể Tầng 3, còn không lợi hại?"

  Đường Hạo 'Ủy khuất' nhìn lấy Vũ Ngưng, làm bộ buồn bã giận dữ nói.

  "Oa, ca ca ngươi thật sự đột phá?" Vũ Ngưng cao hứng nhảy dựng lên: "Vậy ngươi có thể đi Thú Vân Đoạn lâm đi bắt ma thú về ăn! Ngươi sẽ không quên đi chứ?"

  "Đương nhiên sẽ không quên, ngươi tên quỷ tham ăn, cũng không sợ không gả đi được!"

  Đường Hạo thò tay nhéo nhéo không mặt nhỏ nhắn của Vũ Ngưng, trong lòng hơi động.

  Hắn hiện tại là Túy thể Tầng 3, xác thực có thể đi Thú Vân Đoạn lâm săn giết ma thú rồi.

  Không chỉ có chút ít thịt ma thú ăn, cũng có thể tôi luyện vũ kỹ của mình, cũng có thể đi bán tài liệu ma thú kiếm tiền mua đan dược phụ trợ mình tu luyện.

  Một công ba việc, Đường Hạo đã không thể chờ đợi được phải đi Thú Vân Đoạn lâm đại khai sát giới rồi.

  Theo phụ thân cùng Vũ Ngưng ăn cơm trưa, Đường Hạo phải đi Thú Vân Đoạn lâm tâm tư càng cấp bách.

  Hạ quyết tâm, Đường Hạo hướng về bảo khí phố trấn Nham Tuyền đi đến.

  Thú Vân Đoạn lâm cũng không phải là một chỗ du ngoạn, bên trong nguy cơ trùng trùng, hắn phải làm tốt chuẩn bị vẹn toàn.

  Thuốc trị thương cùng vũ khí, là đồ vật thiết yếu.

  Ra cửa nhà Đường gia, qua ba con phố, chuyển cái ngoặt là tới thị trường giao dịch lớn nhất thị trấn.

  "Thật náo nhiệt!"

  Đường Hạo nhìn đường phố người ta lui tới, không chỉ có cảm khái nói.

  Hai bên đường phố thương phẩm rực rỡ muôn màu làm choáng váng ánh mắt của Đường Hạo, hắn thấy tên đều mới lạ vô cùng còn đồ thiệt giả lại một mực nhìn không ra.

  Cũng may hắn cũng không có ý định ở đây chọn lựa đồ vật, bảo khí phố giá rẻ đại danh từ lâu như sấm bên tai.

  Hắn lướt qua đám người, thẳng đến lầu các phồn hoa nhất mà đi.

  Vừa vào cửa, thân người đã bị bảo khí phố to lớn hùng vĩ chấn một chút.

  Da ma thú không biết tên trực tiếp bày khắp mặt đất, đạp lên nhu hòa, mềm mại, thư thích lại thoải mái dễ chịu.

  Hắn mới vừa đi vào, đã gặp một tiểu tử Thanh Y đi tới.

  "Khách quan ngài khỏe chứ, không biết ngài tại bảo khí phố muốn chọn thứ gì?"

  "Mang ta đi nhìn kiếm của nơi này, thiết kiếm tầm thường là tốt rồi." Đường Hạo nhìn hắn gật gật đầu, thuận miệng nói ra.

  "Mời ngài tới bên này, kiếm của bảo khí phố là nổi danh rắn chắc, dùng bền, không chỉ có sắc bén, giá cả còn công đạo."

  Tiểu tử thanh y dẫn đường, không ngừng giới thiệu các loại kiếm, giá cả cùng tình huống chi tiết.

  "Liền thanh kiếm nầy rồi."

  Đường Hạo chọn lấy một bả kiếm tinh lóng lánh, khẽ vuốt một lưỡi kiếm một chút, quả nhiên sắc bén dị thường, hơn nữa giá cả có thể trong phạm vi tiếp nhận.

  "Giúp ta chọn mấy cái phi tiêu cùng một ít thuốc trị thương."

  Tiểu tử thanh y chu đáo phục vụ, Đường Hạo rất nhanh mua đồ vật, kết sổ sách, còn lại liền cho tiểu tử thanh y tiền boa.

  Bất kể nói thế nào, người phục vụ thập phần đúng chỗ, một ít còn sót lại làm phí phục vụ đáng giá.

  "Đa tạ khách quan, ngài đi thong thả. Chào mừng ngài lần sau quang lâm."

  Tiểu tử thanh y cười như một đóa hoa, cung kính đưa Đường Hạo tiễn tới cửa.

  "Ân."

  Đường Hạo nhẹ gật đầu, vừa hướng cửa ra vào một bước đã bị một người đụng phải.

  "Ôi!!! A, đại cữu ca ngài cũng ở đây."


  Một thanh âm ‘kinh hỉ’ vang lên.

  Sắc mặt Đường Hạo phát lạnh, âm thanh lạnh lùng nói: "Lăng Nhị thiếu bối cảnh quá sâu, ta không với nổi, tránh ra!"

  "Ta hôm nay sẽ không để cho ngươi đi thì sao?"
   
  Froissé thích bài này.
 11. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 10: Giáo huấn
  "Lăng Nhị thiếu ngươi là hạ quyết tâm tìm ta gây phiền toái?"

  Đường Hạo lạnh lùng nhìn tên thiếu niên cà lơ phất phơ trước mắt này.

  Thiếu niên này gọi là Lăng Hướng Phi, một trong năm gia tộc lớn trấn Nham Tuyền Lăng gia Nhị thiếu gia, thiên phú bình thường, cả ngày cà lơ phất phơ, chiêu mèo trêu chọc chó, vui vẻ nhất là gây tai họa những cô gái đàng hoàng.

  Hắn đã từng quấn quít, truy cầu qua muội muội Đường Hạo - Vũ Ngưng, bất quá bị Đường Hạo mấy lần phá hủy chuyện tốt của hắn.

  Hắn không có mặt mũi đi dây dưa Vũ Ngưng, lại đem cơn hận lên người Đường Hạo.

  "Tìm người làm phiền?" Lăng Hướng Phi một mực tìm kiếm thời cơ để cho Đường Hạo một bài học, hôm nay vừa vặn gặp, hắn làm sao có thể bỏ qua cơ hội này.

  "Nếu không phải đại cữu ca ngươi trước tìm ta phiền toái, huynh đệ chúng ta hiện tại có thể cùng một chỗ ăn chơi đàng điếm rồi, làm sao sẽ tới tìm ngươi phiền toái?"

  "Có ít người cho thể diện mà không cần!"

  Lăng Hướng Phi làm bộ thở dài một hơi: "Làm sao ngươi có thể trách ta đây?"

  "Ta không dám làm đại cửu ca của Lăng Nhị thiếu, Vũ Ngưng cũng không thích ngươi, tránh ra."


  "Ai ôi!!! Đại cữu ca người tính tình vẫn còn lớn lối."

  Lăng Hướng Phi biến sắc, oán độc nhìn hắn: "Ngươi cho rằng ta không biết ngươi sao, tiểu tử?"

  Hắn tự tay một phát bắt được cổ áo của Đường Hạo, dữ tợn cười cười: "Đường gia phế vật, ngươi có tiền vốn để tranh cùng bổn thiếu gia sao?"

  Đường Hạo mặt không thay đổi đánh tay của hắn ra, trầm giọng nói: "Cút ngay, bằng không thì chớ có trách ta không khách khí!"

  "Đối với ta không khách khí?" Lăng Hướng Phi đột nhiên ha ha phá lên cười, "Phế vật, ngươi muốn dạy dỗ ta sao?"

  Hắn đi đến một chỗ địa phương rộng lớn, kêu lớn: " A, bổn thiếu gia ở chỗ này, ngươi dám ra tay với ta sao?"

  "Ai, cái kia là Lăng gia Nhị thiếu gia Lăng Hướng Phi? Nghe nói thực lực không tệ, ai gây với được hắn?"

  "Cái kia là Đường Hạo, Đường gia nổi danh phế vật, nghe nói 15 tuổi rồi vẫn là Túy thể Tầng 2, hắn như thế nào có lá gan chọc Lăng Hướng Phi?"

  Mọi người quả nhiên chỉ trỏ hai người, bất quá đại bộ phận đều nói là Đường Hạo không biết tự lượng sức mình.

  Nghe mọi người bàn luận, Lăng Hướng Phi chẳng những không có cảm thấy chút không thỏa nào, ngược lại càn rỡ phá lên cười: "Phế vật, bao nhiêu tuổi rồi, Túy thể Tầng 2 phế vật, thật không biết ngươi có mặt mũi gì sống trên đời!"

  "Thực lực của ta không cần Lăng Nhị thiếu ngươi quan tâm."

  Đường Hạo cũng không tranh luận, dù cho nói mình đột phá đến Túy thể Tầng 3 thì thế nào?

  Nếu hắn hạ quyết tâm chế nhạo mình thì cũng tìm ra cớ khác.

  Cùng với hắn tranh luận còn không bằng đem thời gian dùng vào tu luyện, thực lực tăng lên thì xem ai còn dám nói gì.

  "Ngươi ở đây làm con khỉ biểu diễn, thứ cho không phụng bồi!"

  Đường Hạo xoay người rời đi, hắn thật sự không muốn cùng Lăng Hướng Phi ở chỗ này lãng phí thực lực đánh trận chiến nước miếng không chút ý nghĩa này.

  "Ta nói ngươi có thể đi chưa?"

  Lăng Hướng Phi sầm mặt lại, thò tay liền tóm lấy cánh tay Đường Hạo.

  "Vậy ngươi muốn thế nào?"

  "Cho ngươi một cơ hội cuối cùng." Lăng Hướng Phi duỗi ngón tay dùng sức điểm hướng trán Đường Hạo: "Hiện tại quỳ xuống đất dập đầu xin lỗi, ta còn có thể tha ngươi một mạng, bằng không ta liền ở trước mặt của mọi người phế bỏ ngươi!"

  "Ha ha, cám ơn Lăng Nhị thiếu nhân từ." Đường Hạo nhếch nhếch miệng, chậm rãi rút kiếm sau lưng ra, cười sang sảng một tiếng: "Đánh đi! Xem xem rốt cục là ai hướng ai cầu xin tha thứ !"

  "Ngươi đã một lòng muốn chết, vậy cũng đừng trách ta ra tay vô tình!"

  Lăng Hướng Phi gầm nhẹ, một quyền đánh ra!

  Ông! Không khí chấn động, Lăng Hướng Phi một quyền giống như đạn pháo mang theo sức mạnh vô cùng nện trước mặt Đường Hạo.

  "Đùng!"

  Đường Hạo một tay vừa nhấc, vẽ ra một đạo vòng cung huyền ảo, buông lỏng chặn một quyền này. Bất động như sơn!

  "Lăng Nhị thiếu thể cốt có chút hư nhược, một quyền này lực đạo không đủ."

  "Tiểu tử, ngươi muốn chết!"

  Lăng Hướng Phi nổi giận gầm lên một tiếng, một quyền nữa xuất ra.

  Không khí như một mặt trống, phát ra thanh âm đông đông.

  Nếu nói là quyền thứ nhất, Lăng Hướng Phi có chút khinh địch, chỉ dùng tám phần lực, một quyền này đã dùng tới toàn lực.

  Cả thân thể hắn đều vặn vẹo, ép khô tất cả khí lực lên một quyền này, giống như một cự sơn mang theo tiếng oanh minh nặng nề đánh tới hướng Đường Hạo.

  "Tiểu tử, ta xem làm sao ngươi né tránh được một quyền này!"

  Bởi vì khí huyết cổ đãng, Lăng Hướng Phi gương mặt cũng bắt đầu vặn vẹo, giống như một con tôm bự bị đun sôi vậy.

  "Trốn? Ta tại sao phải né tránh?"

  Đường Hạo một tiếng cười khẽ, đáy mắt lam sắc quang mang không dễ dàng phát giác chợt lóe lên.

  Thời gian trì hoãn !

  Lăng Hướng Phi một quyền đại thế lập tức trong mắt Đường Hạo tràn đầy sơ hở.

  "Sơ hở nhiều lắm!"

  Đường Hạo tung tiếng cười dài, trường kiếm một nghiêng, chém thẳng chổ yếu nhất của quyền thế!

  "Phanh!"

  Lăng Hướng Phi chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh vọt tới, thân thể không thể khống chế lập tức bay ngược mà ra.

  "Tiểu tử, ngươi làm sao có thể?"

  Người ở giữa không trung, Lăng Hướng Phi chấn kinh lớn tiếng kêu ra.

  Hắn như thế nào cũng không ngờ đến, gần đây xem thường phế vật, sao có thể dễ dàng phá một quyền tất sát của hắn như thế.

  "Nói nhảm quá nhiều, hiện tại tới phiên ta!"

  Đường Hạo một tiếng quát nhẹ, thân thể nhảy lên, một kiếm như thiểm điện chém ra!

  Một kiếm Kinh Phong xuất!

  Mũi kiếm có một ngọn gió không ngừng ngưng tụ, một kiếm Đường Hạo hóa thành một đạo huyễn ảnh không thể nắm bắt, điên cuồng chém lên!

  OÀ..ÀNH!

  Lăng Hướng Phi giống như chó chết suy sụp trên mặt đất, phốc xích nhổ ra một búng máu.

  Đường Hạo một kiếm chém lên người của hắn, càng chém ở trong lòng của hắn.

  Vừa rồi mình còn tùy ý cười nhạo đối phương, sau một khắc lại bị kiếm của hắn hung hăng cho mình một bạt tai.

  "Lăng Nhị thiếu không sợ ngươi dạy ta không thành ngược lại bị ta giáo huấn một lần?"

  Những lời này, mình vừa rồi còn tưởng là một câu nói đùa, hiện tại liền thành sự thực?

  Ánh mắt của hắn lập tức ảm đạm xuống, tâm như tro tàn.

  "Ồ? Lăng Nhị thiếu thể cốt quả nhiên cường tráng, cũng không có bất tỉnh."
  Một âm thanh hài hước vang lên bên tai, Lăng Hướng Phi liền phun ra ngoài một búng máu.

  Nếu như có khả năng, hắn hi vọng mình bây giờ ngất đi.

  "Nếu không bất tỉnh, vậy chúng ta liền trò chuyện đi." Đường Hạo nhẹ giọng cười cười, thò tay cầm lấy cổ áo Lăng Hướng Phi đem hắn bắt lại.

  Hắn không chút khách khí cho khuôn mặt đang màu xanh tím của Lăng Hướng Phi một cái tát mạnh.

  "Vừa rồi ngươi nói muốn giáo huấn ta?" Đường Hạo cười cười, một cái tát vô tình.

  "Bảo ta đại cữu ca?" Đường Hạo cười nữa, lại một cái bạt tai mạnh.

  "Nói ta là phế vật?" Đường Hạo vừa cười, lại là một bạt tai mạnh!

  Đường Hạo hỏi một câu, liền là một bạt tai, trong khoảng thời gian ngắn đã đem mặt mũi Lăng Hướng Phi biến thành một đầu heo.

  "Tiểu tử, ngươi còn có giáo huấn ta?"

  Đường Hạo hì hì cười cười, thò tay nhẹ nhàng vuốt ve thoáng một chốc mặt sưng Lăng Hướng Phi.
  "Không, không dám!" Lăng Hướng Phi toàn thân run một cái, trong mắt của hắn Đường Hạo đã hóa thân thành một ma quỷ tà ác.

  "Đường Hạo, ngươi bỏ qua cho ta đi, ta không dám nữa."

  Lăng Hướng Phi phát miệng, nước mắt lập tức liền bừng lên.

  "Vẫn còn có có mặt mũi khóc? Đã quên ngươi vừa mới hung hăng càn quấy sao?"

  Đường Hạo lại một cái tá tuyệt tình: "Phải giữ vững biết không?"

  "Biết rõ, đã biết ." Lăng Hướng Phi chiến chiến nguy nguy nói ra.

  "Còn dám đối với ta hung hăng càn quấy?" Sắc mặt Đường Hạo biến đổi, lần nữa giương bàn tay lên.

  "Không, không dám."

  "Vậy rốt cuộc muốn hay không còn thái độ phách lối?"

  "Còn, không hợp không còn, cũng không đúng." Lăng Hướng Phi khóc lớn: "Ngài tha cho, điểm nhẹ là được."

  Đường Hạo bị hắn một tiếng chọc cười, không nghĩ tới mới vừa rồi còn ngang ngược thật không ngờ loại nhu nhược như vậy.

  "Ngươi cút đi, nhớ kỹ về sau không được dây dưa Vũ Ngưng nữa."

  Đường Hạo thò tay vỗ vỗ mặt của hắn, buông hắn ra.

  "Đúng, đúng, ta nhớ kỹ rồi."

  Lăng Hướng Phi vội vàng gật đầu, vẻ mặt thành thật bảo đảm. Chỉ là trong mắt hắn lộ ra vẻ điên cuồng oán độc.

  "Đúng rồi, tùy thời hoan nghênh ngươi tìm ta gây phiền toái."

  Đường Hạo đột nhiên có cảm giác, nói ra.

  "Không, không dám."

  Lăng Hướng Phi khẽ run rẩy, vội vàng giải thích.

  "Không có việc gì, ta biết ngươi muốn giết ta, chỉ là ta không sợ!"

  Đường Hạo cười khẽ, ngạo nhiên rời đi.

  Mọi người theo bản năng tránh ra một con đường, trong mắt đối với tên thiếu niên kiêu ngạo mà bá đạo này tràn đầy kính nể.
   
  Froissé thích bài này.
 12. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 11: Rút dao tương trợ

  Đường Hạo dạy dỗ Lăng Hướng Phi, trong lòng tích tụ chi khí phát tiết ra ngoài không ít.

  Bởi vì thực lực của hắn thấp, thân phận lại từ trong tộc bị trục xuất ra ngoài tộc, ngày bình thường không ít bị những thiếu niên hư hỏng trào phúng, khi nhục.

  Mà hắn, cho tới bây giờ chỉ có thể yên lặng nhường nhịn.

  Mỗi một lần hường nhịn lại một lần khắc sâu hơn.

  Cho đến hôm nay, rốt cục mới được hãnh diện.

  Hắn rốt cục cũng có thực lực để cho những người trào phúng hắn phải chịu khổ.

  Hắn sẽ không giống Lăng Hướng Phi, bằng vào một chút thực lực khi nhục người yếu. Mà hắn có thể bằng vào kiếm của mình giữ gìn tôn nghiêm.

  Đường Hạo lưng vác hảo kiếm, đi nhanh hướng ngoài thành Thú Vân Đoạn lâm đi đến.
  Săn giết ma thú, tôi luyện vũ kỹ, đây là sự tình hắn hướng tới đã lâu.

  Về phần Lăng Hướng Phi trả thù, Đường Hạo cũng không để ý. Binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, đơn giản là tái chiến một hồi.

  Chiến đấu, luôn là chuyện vui sướng!

  "Các ma thú, ta đến rồi!"

  Đường Hạo xuyên qua quan đạo hướng tây, đi vào một mảnh rừng rậm sum xuê.

  Thú Vân Đoạn lâm! Thánh địa làm cho vô số võ giả đổ xô vào mạo hiểm.

  Dù cho tại đây nguy cơ trải rộng, ma thú thành đàn, nhưng trong đó cất giấu thiên tài địa bảo, cùng tài liệu trên người ma thú đủ để cho từng võ giả điên cuồng.

  Ngắn ngủn nửa canh giờ, Đường Hạo đã tại Thú Vân Đoạn gặp được không dưới mười mạo hiểm võ giả.

  Có võ giả chứng kiến Đường Hạo một thân một mình, hảo tâm tiến lên kết bạn mà đi.

  Nhưng Đường Hạo uyển chuyển cự tuyệt từng người.

  Không phải hắn bất cận nhân tình, mà là Đường Hạo tinh tường, Thú Vân Đoạn lâm, nguy hiểm không chỉ là ma thú nhe nanh múa vuốt trước mặt ngươi.

  Mà còn là đồng bọn sau lưng ngươi nữa, lúc nào cũng có thể cho thân thể ngươi một con dao găm!

  Mưu tài cũng được nhưng trong mảnh rừng này không có bất kỳ quy củ trói buộc nào.

  "Toa Toa, Toa Toa Toa."

  Đường Hạo đè nặng bước chân, thận trọng xuyên qua khu rừng.

  Tại đây đã là bên ngoài Thú Vân Đoạn lâm, ma thú lúc nào cũng có thể qua lại. Cho dù là nhất giai thấp đoạn ma thú, cũng có thực lực Túy thể Tầng 3 giống như hắn.

  Hắn không thể không cẩn thận, mảnh rừng này lại quá nhiều thứ có thể uy hiếp tánh mạng hắn!

  "Rống!"

  Đang lúc Đường Hạo thận trọng chạy vọt về phía trước, một đạo ác phong đột nhiên từ sau lưng truyền đến.

  Đường Hạo quay thân, rút kiếm, chém xuống một kiếm.

  Tiếng sắt thép va chạm vang lên, trường kiếm Đường Hạo chém được một nửa đã bị ngăn lại, một cổ lực đạo cường đại mà ngang ngược theo thân kiếm dâng ngược lên.

  Hắn không tự chủ được lui về phía sau hai bước mới ngưng được thân hình.

  "Rống!"

  Ma thú hung hãn gào thét, lại nhào tới. Đường Hạo tránh sang bên cạnh, rồi tiến lên công kích.

  Lúc này, hắn mới có thời gian quan sát tên đột nhiên lao tới phục kích.

  Một đầu ma thú hình sói hung ác chiều cao gần trượng, cao khoảng ba thước, nhất giai thấp đoạn ma thú, Tật Phong Lang!

  "Phiền toái."

  Đường Hạo lắc lắc cổ tay có chút nhức mỏi, lông mày hơi nhíu lại.

  Tật Phong Lang mặc dù chỉ là nhất giai thấp đoạn ma thú, nhưng nó lại cực kỳ quấn người. Không chỉ có lực lượng lớn, tốc độ cũng như tật như gió.

  Dù cho thực lực của nó dựa theo tiêu chuẩn võ giả mà nói bất quá là Túy thể Tầng 3, nhưng chính thức chiến đấu, võ giả Túy thể tầng 4 cũng chưa chắc có thể chiếm được chỗ tốt.

  Mà Đường Hạo, chỉ là vừa đột phá đến Túy thể Tầng 3 mà thôi.

  Không nghĩ tới, hắn tiến vào Thú Vân Đoạn lâm, trận chiến đầu tiên, liền gặp đối thủ cường đại như thế!
  "Thế nhưng mà, chỉ có đối thủ cường đại mới có thể tôi luyện vũ kỹ của ta!"

  Đường Hạo khẽ cười một tiếng, đối mặt Tật Phong Lang trên răng nanh sắc bén còn lưu lại vụn thịt, y nguyên không sợ!

  "Đến đây đi, sói con!"

  Đường Hạo quát to một tiếng, chân phải ra sức đạp mạnh, một cổ lực đạo bàng bạc dưới mặt bàn chân nổ vang.

  Đồng thời, thân thể của hắn như là mũi tên bắn ra.

  "XÍU...UU! !"

  Trường kiếm mang theo lực khí huyết cường đại, trong nháy mắt xé rách không khí, nhắm vào đầu Tật Phong Lang chém xuống.

  "XÍU...UU! !"

  Một kiếm thất bại, Tật Phong Lang nhảy lên, thân thể hóa thành một cơn gió mát, lập tức chuyển tới sau lưng Đường Hạo, một trảo đi tới phía sau lưng của hắn.

  Xoạt một tiếng thanh âm như bông gòn bị xé ruột vang lên, sau lưng Đường Hạo bị Tật Phong Lang tạo ra một đạo vết thương máu chảy dầm dề.

  "Súc sinh tốt lắm!"

  Đường Hạo cảm thụ phía sau lưng đau rát, lập tức trong nội tâm giận dữ.

  Nếu như hắn vừa rồi ra tay một kiếm toàn lực, kiếm thế tất nhiên sẽ nhanh thêm ba phần, Tật Phong Lang cũng sẽ không dễ dàng tránh thoát như thế, còn mang đến cho hắn tổn thương.

  Nói cho cùng là kinh nghiệm đối địch chưa đủ.

  Hắn căn bản không có nghĩ đến, Tật Phong Lang mau lẹ như thế, hoàn toàn vượt xa khỏi võ giảTúy thể Tầng 3 có khả năng đạt tới cực hạn.

  "Ngươi thật sự chọc giận ta!"

  Đường Hạo không để ý đau đớn trên người, trường kiếm rung động, lần nữa một kiếm tấn mãnh chém ra.

  Một kiếm Kinh Phong xuất!

  Trên mũi kiếm, một đoàn phong bạo mơ hồ tụ tập lại, Đường Hạo ra một kiếm toàn lực.

  "Rống!"

  Tật Phong Lang bạo hống một tiếng, tứ chi ra sức đạp mạnh, cả thân thể vậy mà lập tức hóa thành một đạo tàn ảnh, hiểm lại càng hiểm tránh qua.

  Đồng thời, lại là một trảo bén nhọn chộp vào cánh tay Đường Hạo.

  Cánh tay bị đau, trong nội tâm lập tức kinh hãi.

  Một kiếm này trảm không mà đến, hắn mơ hồ phát giác được một chút thân pháp không tầm thường của Tật Phong Lang, cũng không thể tránh thoát một kích tất sát vừa rồi.

  Thực tế Tật Phong Lang đang nhảy tránh đồng thời, còn có thể nhanh chóng phản kích, ở nơi này một thấp đoạn ma thú có thể làm được sao?

  Đường Hạo tĩnh hạ tâm lại, cẩn thận quan sát Tật Phong Lang trước mắt, phát hiện đầu ma thú này thân thể so với trong sách miêu tả lớn hơn một vòng.

  Hơn nữa, trên da lông màu xanh tinh khiết ẩn ẩn lộ ra một chút hào quang màu đen.

  Đây là điềm báo nó muốn đột phá!

  Trong nội tâm Đường Hạo xiết chặt, hiểu ra mình đã tao ngộ đối thủ đáng sợ, chỉ cần một cái sơ sẩy, cái mạng nhỏ của hắn thật là có khả năng nằm trong miệng sói.

  Hắn nắm chặc kiếm trong tay, vốn ánh mắt lạnh như băng mà tức giận nay bốc cháy lên chiến ý cực nóng!

  Chiến đấu như vậy mới sảng khoái!

  "Lại đến!"

  Đường Hạo cười dài một tiếng, duỗi ra ngón tay, khiêu khích đối với Tật Phong Lang.

  "Rống!"

  Tật Phong Lang hoàn toàn bị con mồi trước mắt chọc giận, nó không nghĩ đến võ giả nhỏ yếu này chịu đựng được hai lần công kích bén nhọn chẳng những không e ngại chạy trốn, ngược lại còn không biết sống chết khiêu khích mình.

  Nó gào rú một tiếng, chợt bổ nhào về phía trước.

  Đang ở giữa không trung, đã triệt để dung nhập trong gió mát.

  Thanh âm bén nhọn vang vọng rừng rậm, thân ảnh Tật Phong Lang cũng đã không thể tra ra.

  Tốc độ của nó trong nháy mắt đạt đến cực hạn, hóa thành một đoàn gió tấn mãnh mà đến!

  Trong tích tắc vừa nhảy lên, nháy mắt sau đó, móng vuốt sắc bén đã đến trên đầu Đường Hạo.

  Ánh mắt Tật Phong Lang lạnh như băng mà tàn nhẫn, lộ ra một tia đắc ý nhỏ bé không thể nhận ra.

  Mà ngay suýt xảy ra tai nạn, đáy mắt Đường Hạo lập tức hiện lên một vệt hào quang màu u lam -- thời gian trì hoãn!

  Phong, ngừng.

  Thân ảnh Tật Phong Lang mau lẹ rõ ràng bị hiện ra. Nhất cử nhất động của nó, đều chậm như trong phim ảnh kéo dài, sơ hở trăm chỗ!

  Đường Hạo giương kiếm trong tay lên, nhẹ nhàng nở nụ cười!

  Kinh Lôi Kiếm thức thứ hai, một kiếm Kinh Vân khai!

  Thân kiếm chấn động, một đám kiếm quang lập tức nổ tung, thẳng lên mây xanh!

  XÍU...UU! Đường Hạo một kiếm ra, đối diện lấy Tật Phong Lang trương ra miệng lớn dính máu đâm thẳng vào.

  Thu kiếm, nhấc chân một đạp, đắc ý trong mắt còn chưa tan hết, Tật Phong Lang trong kinh ngạc đã mất đi toàn bộ sinh mệnh khí tức.

  Đường Hạo lắc lắc máu trên thân kiếm, xem thi thể cứng ngắt nằm trên đất, trong mắt loé lên sáng rọi.

  Nếu là mấy ngày trước, mình gặp được ma thú hung ác như vậy, chỉ có thể chạy thật nhanh.

  Nhưng bây giờ, ẩn ẩn có Túy thể tầng 4 Tật Phong Lang lại nuốt hận kiếm trong tay ta!

  Thực lực của hắn, rốt cục xem như dần bước qua bước đầu tiến.

  "Đau quá!"

  Chiến đấu chấm dứt, Đường Hạo mới cảm giác được trên người mấy chỗ miệng vết thương đau rát, miệng vết thương vẫn còn nhỏ máu, co lại đau.

  Hắn vội vàng lấy chỗ thuốc trị thương, xử lý một phen miệng vết thương, lại nhếch miệng nở nụ cười.

  Bất kể như thế nào, sinh tử nhất chiến để cho hắn hoàn toàn hiểu được thực lực của mình, cũng chứng kiến thực lực của hắn tiến bộ.

  Tiến lên lột da Tật Phong Lang, lại từ đầu sói lấy ra một khối ma hạch màu xanh biếc, Đường Hạo cảm giác mình phát tài.

  Không nói khối da sói hoàn chỉnh không miệng vết thương này, một viên ma thú ma hạch bán đi, liền đầy đủ cho nhà ba người tiêu xài một năm.

  "Phát tài, lần này thật sự phát tài."

  Đường Hạo đem ma hạch tại trên thân thể lau lại, không ngừng chảy nước miếng cười ngây ngô.

  Mặc dù hắn là đệ tử của Đường gia, thế nhưng mà gia tộc mỗi tháng phát tiền bạc cũng không nhiều, huống hồ còn cho phụ thân mua thuốc thì càng là giật gấu vá vai, nghèo rớt dái.

  Một viên ma hạch trước mắt cho hắn được một món tiền.

  "Tiếp tục săn giết ma thú thôi!"

  Sức mạnh tham tiền của Đường Hạo tăng lên, nghỉ ngơi một hồi rồi tiếp tục cầm kiếm, thận trọng đi thẳng về phía trước.

  "Ùm...ụm bò....ò...tiếng bò rống !"

  Vừa đi thời gian uống cạn chung trà, một tiếng thú rống to lớn xen lẫn tiếng rào thét đau đớn của nhân loại truyền vào tai Đường Hạo.

  "Có người gặp phiền toái."

  Trong nội tâm Đường Hạo khẽ động, cũng không tùy tiện hiện thân, mà là nhẹ giơ chân lên, cẩn thận ẩn núp đi tới.

  Gặp người nguy nan, rút dao tương trợ cũng phải xem trước một chút người này có đáng giá hay không.

  Đường Hạo trốn ở một mảnh bụi cỏ, nhìn trộm, thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi đang bị một đầu ma thú hung ác.

  Thiếu niên trên đùi thấm đầy máu, thần sắc lo lắng, hoảng hốt chạy bừa, chật vật chạy trốn.

  Phương hướng chạy chốn đúng là bụi cỏ Đường Hạo ẩn nấp.

  "Là đệ tử của Viên gia?"

  Đường Hạo nhận ra thiếu niên qua quần áo và trang sức, đúng là đệ tử một trong năm đại gia tộc đệ trấn Nham Tuyền - Viên gia.

  "Huynh đệ chạy mau, đầu ma thú này nổi điên!"

  Đường Hạo lúc nhận ra thân phận thiếu niên thì thiếu niên này cũng nhìn thấy Đường Hạo.

  Hắn một bên lo lắng hướng về Đường Hạo rống to đồng thời, hơi chút do dự, vậy mà thay đổi một phương hướng khác chạy trốn.

  Đường Hạo lập tức đối với thiếu niên này sinh nhiều hảo cảm, thời khắc sinh tử, còn sợ đem người vô tội kéo vào hiểm cảnh, lại cứ thế mà cải biến phương hướng mình chạy trốn.
  Chỉ là trên đùi thiếu niên này vốn có tổn thương, thay đổi thay đổi phương hướng tốc độ lại chậm nửa nhịp.

  Sau lưng, ma thú lập tức chạy tới.

  "Ùm...ụm bò....ò...tiếng bò rống!"

  Ma thú gầm lên giận dữ, mở ra răng nanh hung ác nhắm đầu thiếu niên mà cắn.


  "Nghiệt súc!"
   
 13. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 12: Đánh lén

  Thân thể còn ở giữa không trung, trường kiếm của Đường Hạo nảy lên một cái, một đám ngân quang bắn ra.

  Mai hoa tam lộng! Phi tiêu vũ kỉ từ Tàng Vũ Các.

  Một đám tia sáng gai bạc trắng rời tay lập tức xé rách không khí, xẹt qua một đường vòng cung huyền ảo nhằm miệng rộng đang trương khai của ma thú mà đâm tới.

  "Rống!"

  Ma thú phát giác được nguy hiểm, tức giận gào thét một tiếng, quay đầu nhìn phi tiêu thật nhỏ nhưng lực sát thương lại cực lớn.

  Phi tiêu bay vút qua khóe miệng ma thú, nhất định là vô công rồi.

  Bờ môi Đường Hạo giương lên một vòng mỉm cười thắng lợi.

  "Hoa mai làm một, thay đổi!"
  Vừa nhổ ra một chữ, phi tiêu lại như là bị một sợi dây nhỏ nhìn không thấy lôi kéo lần nữa quay trở lại!

  Phốc phốc, phi tiêu cắm thật sâu vào trong con ngươi ma thú.


  NGAO


  Ma thú đau mà kêu to một tiếng, lúc này buông tha truy đuổi thiếu niên, la thẳng đến Đường Hạo.

  "Coi chừng!"

  Thiếu niên kia gặp ma thú lao thẳng tới Đường Hạo, cũng không có thừa cơ đào tẩu, ngược lại lo lắng lớn tiếng nhắc nhở Đường Hạo.

  Trong lòng Đường Hạo ấm áp, xem ra chính mình lần này ra tay cũng không có giúp lầm người.

  "Yên tâm, con súc sinh này đã không đủ gây sợ."

  Đường Hạo cười dài một tiếng, rút kiếm, không sợ hãi chút nào đối với ma thú hung ác, mặt đối mặt phóng đi!
  Đầu ma thú này cũng xác thực không đủ gây sợ rồi, nó vốn cũng không qua nhất giai thấp đoạn, lại bị Đường Hạo đánh lén mù một con mắt.

  Một thân thực lực không hạ còn sáu, bảy phần mười.

  Cho dù là thiếu niên vừa bị nó đuổi giết chật vật, giờ phút này cũng có thể chiến thắng .

  Huống chi Đường Hạo vốn cũng không sợ nó?

  Trường kiếm giương lên, một đoàn Phong Bạo mơ hồ ngưng tụ trên mũi kiếm, một kiếm Kinh Phong xuất!

  Kiếm ra, lực lượng cường đại trảm xuống.

  Ma thú miễn cưỡng tránh, tránh khỏi vận mệnh đầu lâu bị chém rụng. Đường Hạo biến chiêu vót ngang , một kiếm gọn gàng chặt đứt một cái chân trước.

  "Ô NGAO !"

  Ma thú bị đau, không dám tiếp tục cường công, thân thể co rụt lại, quay người muốn chạy trốn.

  Đường Hạo nhẹ giọng cười cười: "Chạy đi đâu?"

  Chạy lên phía trước, một kiếm nữa đâm nghiêng, bá đạo xuyên đầu lâu ma thú, gắt gao găm trên mặt đất.

  Tứ chi ma thú run rẩy hạ xuống, triệt để không một tiếng động.

  "Đa tạ vị đại ca kia xuất thủ tương trợ, Viên Thiên Nhất suốt đời khó quên."

  Thiếu niên kêu là Viên Thiên Nhất chạy tới cảm kích, sùng bái nhìn Đường Hạo: "Đại ca, ngươi thật lợi hại!"

  "Ha ha, vận khí mà thôi." Đường Hạo lần thứ nhất bị người xưng tán lợi hại, nhất thời còn có chút ngượng ngùng, cười chối từ.

  "Là vận khí ta tốt được đại ca ngươi cứu mới đúng."

  Viên Thiên Nhất nghiêm mặt lắc đầu, lại sờ lên y phục của mình, đột nhiên lúng túng gãi đầu một cái: "Đại ca cứu được tánh mạng của ta, ta vốn hẳn nên báo đáp, chỉ là..."
  Nói xong, bất an sờ lên mũi: "Đi ra ngoài vội vàng, thật sự là không có đem ra được chút đồ vật gì..."

  "Ngươi là đệ tử của Viên gia?" Đường Hạo cười đã cắt đứt hắn: "Ta là Đường Hạo, là Đường gia ngoại tộc đệ tử, chúng ta hai gia tộc có thể nói là thế giao, xuất thủ tương trợ là bản phận."

  "Nói cái gì báo đáp không báo đáp, vậy thì xa lạ!"

  "Đường đại ca nghĩa cao, tại hạ luôn nhớ trong tim."

  Đường Hạo cười cười vỗ vỗ vai Viên Thiên Nhất, từ trong lòng ngực lấy ra thuốc trị thương: "Nhanh xử lý một chút miệng vết thương, lây ra phiền toái."

  "Cảm ơn Đường đại ca!"

  Viên Thiên Nhất cảm kích tiếp nhận thuốc trị thương, thuần thục xử lý miệng vết thương, hiển nhiên hắn cũng không phải lần đầu tiên chật vật như thế.

  "Đường đại ca có ơn với ta...ta cũng không giấu giếm nữa." Viên Thiên Nhất xử lý tốt miệng vết thương, bỗng nhiên nghiêm túc nói với Đường Hạo: "Thực không dám giấu giếm, ta bị đầu ma thú này đuổi giết là bởi vì ta phát hiện một chỗ thiên tài địa bảo."

  "Hả? Thiên tài địa bảo gì?"

  Đường Hạo bị hắn khơi gợi lên hào hứng, hắn vốn cũng không có mong đợi hồi báo từ Viên Thiên Nhất.

  Sở dĩ ra tay, hoàn toàn là bởi vì Viên Thiên Nhất lúc phát hiện chỗ ẩn thân biểu hiện ra thiện lương, để cho Đường Hạo sinh nhiều hảo cảm mới quyết định hỗ trợ.

  Nhưng nếu như có thể có cơ hội lấy được thiên tài địa bảo, hắn đương nhiên cũng sẽ không ngốc mà bỏ qua.

  "Ta ở phía trước phát hiện một sơn cốc bí ẩn, tò mò liền đi thăm dò một phen, không nghĩ tới vậy mà phát hiện hai cây Chu quả sắp thành thục!"

  "Chu Quả?" Đường Hạo cả kinh, Chu Quả thế nhưng là thực vật có giá trị nhất ngoài bìa Thú Vân Đoạn lâm.

  Nó ẩn chứa lực lượng thần kỳ có thể làm lớn mạnh khí huyết võ giả, đối với Túy thể kỳ võ giả mà nói không khác gì linh đan diệu dược.

  "Đúng, đúng là Chu Quả." Viên Thiên Nhất nhẹ gật đầu khẳng định, ánh mắt lộ ra một tia hưng phấn, sau liền ảm đạm xuống, "Đáng tiếc, thực lực của ta không đủ, gần như vậy một đầu ma thú cũng đã để cho ta chết đi sống lại. Xem ra, ta cùng hai cây Chu Quả này vô duyên."


  Hắn chân thành nhìn Đường Hạo: "Đường đại ca, thực lực của ngươi so với ta mạnh hơn nhiều lắm, nhất định có thể đạt được hai cây Chu Quả."

  "Nếu như ngươi phát hiện vật vô chủ, ta sao có thể hoành đao đoạt ái?"

  Đường Hạo khoát tay áo: "Hiện tại ma thú đã bị ta chém giết, ngươi yên tâm đi hái Chu Quả đi."

  "Ta không được."

  Vượt quá Đường Hạo dự kiến, Viên Thiên Nhất lần nữa kiên định lắc đầu: "Bên trong thung lũng kia có một đia phương người nào đó lưu lại trận pháp cường đại, bằng thực lực của ta căn bản không có cách phá giải, Đường đại ca ngươi đi đi."

  "Như vầy phải không?" Đường Hạo trầm ngâm một phen: "Ta ra tay giúp ngươi chém giết đầu ma thú này, vốn là xứng đáng chi nghĩa, ngươi cũng không thiếu ta."

  Phất tay ngăn cản Viên Thiên Nhất nói, Đường Hạo tiếp tục: "Chu Quả là vật quý hiếm, nghĩ đến cũng không cần ta nói thêm nữa. Ta không thể chiếm tiện nghi của ngươi lớn như vậy, nếu bên trong thung lũng kia có hai cây Chu Quả, vậy ngươi cùng ta tiến đến đi."

  "Đường đại ca ngươi ..."

  Viên Thiên Nhất cảm động đến tột đỉnh, hắn không nghĩ tới Đường Hạo cứu trợ hắn sau đó không chỉ chưa từng hiệp ân cầu báo, càng là tại chính mình nói ra Chu Quả trân dị trái cây còn có thể nghĩ đến mình.

  "Ngươi kêu ta một tiếng đại ca, ta cuối cùng sao chiếm tiện nghi đệ đệ mình được, đúng không?"

  Đường Hạo cười ha ha một tiếng, nhẹ nhàng đập ngực Viên Thiên Nhất một quyền, cười mắng: "Xú tiểu tử, còn không mau một chút dẫn đường."

  "Vâng, Đại ca!"

  Một cổ tín nhiệm cùng cảm động chảy trong lòng ngực, lần thứ nhất hai người gặp mặt, dĩ nhiên đã kết thành tình bạn thâm hậu.

  Viên Thiên Nhất ở phía trước dẫn đường, không ngừng hướng Đường Hạo miêu tả tình hình hắn tao ngộ trận pháp.

  Thông qua sự miêu tả của hắn, trong nội tâm Đường Hạo xác định, chỗ sơn cốc bí ẩn này cần phải sớm bị tiền nhân phát hiện, thậm chí hai cây Chu Quả cũng là tiền nhân trồng.

  Trận pháp kia, chính là vì bảo vệ Chu Quả mà thiết lập trận pháp phòng hộ cường đại.

  Chỉ là tuế nguyệt ăn mòn, vốn là trận pháp cường đại, hôm nay đã bị tàn phá không chịu nổi, so với năm đó còn lại bất quá chỉ bằng một phần ngàn.
  Cho nên bằng vào thực lực Đường Hạo hôm nay, thật là có khả năng phá giải.

  Viên Thiên Nhất cũng là Túy thể Tầng 3, so Đường Hạo nhỏ hơn một tuổi, nhận Đường Hạo làm đại ca.

  Hai người bàn về một ít chuyện khi còn bé, tai nạn xấu hổ ra sao, trong lúc cười cười nói nói không ngừng , ai cũng đều không chú ý tới phía sau của bọn hắn, bất tri bất giác nhiều hơn một ảnh tử lạnh như băng.

  "Đại ca, đã đến!"

  Viên Thiên Nhất thân hình dừng lại, chỉ về kẻ nứt bí ẩn đằng trước hô.

  "Ân." Đường Hạo gật gật đầu, dặn dò một tiếng để cho Viên Thiên Nhất coi chừng, đi vào trước.

  Chui qua kẽ nứt, liền tới một sơn cốc bí ẩn nhỏ hẹp. Hai Chu quả đỏ tươi như máu đang đọng ở trên một thân cây xanh ngắt.

  "Chín! Đại ca chúng ta tới đúng lúc."
  Viên Thiên Nhất đi theo sau lưng Đường Hạo, chứng kiến Chu Quả đã hoàn toàn biến thành đỏ tươi, kích động hô lớn.

  Đường Hạo cũng trở nên kích động, không nghĩ tới mình tới thời cơ xảo diệu như vậy.

  Hắn rất muốn liều lĩnh tiến lên đem Chu Quả hái trong tay, thế nhưng mà lý trí nói cho hắn biết, không được!

  Tại đây còn có một trận pháp cường đại, ẩn nấp trơn nhẵn dưới mặt đất.

  Hắn nắm chặt trường kiếm, ra hiệu cho Viên Thiên Nhất bình tình chớ nóng, bước ra một bước.

  Đùng!

  Một tiếng vang lên, trong sơn cốc trống rỗng đột nhiên xuất hiện một cái trường tiên màu lửa đỏ, nhằm đầu Đường Hạo mà quất tới.

  Thân thể Đường Hạo hơi nghiêng, roi rút trên mặt đất. Tảng đá cứng rắn trong nháy mắt hiện lên một vết roi lạnh thấu xương.

  "Đại ca coi chừng."

  Trường tiên một kích không trúng, thuận thế cuốn lên một cái, lần nữa rút về!

  Tốc độ so với vừa rồi nhanh hơn một phần ba.

  Đường Hạo bàn chân ra sức đạp mạnh, thân thể nhảy lên, lần nữa tránh thoát, đồng thời vọt lên phía trước ba mét.

  Roi hướng về sau co rụt lại, dĩ nhiên cũng biến mất không thấy gì nữa.

  Cùng lúc đó, trong nội tâm Đường Hạo dâng lên cảm giác nguy hiểm mãnh liệt.

  Hắn đang đi tới, thân thể sanh sanh ngừng, lại thối lui nửa bước.

  Đùng!

  Một đạo trường tiên quỷ dị xuất hiện ở trước người Đường Hạo, mang theo một đạo huyễn ảnh rất mạnh tuyệt vời kéo xuống, đá xanh lót đường hoàn toàn nổ tung.

  Chỉ một vết roi sâu vài thước.

  Đường Hạo nhìn vết roi, hít một hơi lãnh khí. Nếu không phải là mình lập tức ngừng lại thân hình, trước hết tuyệt đối quất vào trên người của hắn rồi.

  Thân thể của hắn với đá xanh như thế nào cứng rắn hơn?

  Như đã thấy kết cục rõ ràng.

  Kinh hồn sơ định, Đường Hạo bình tĩnh lại tâm thần, lần nữa thận trọng sải bước ra.

  "Ô ô !"

  Tiếng không khí bị xé rách, trường tiên vậy mà giống như đang sống, không hề thẳng tắp quất về phía Đường Hạo.

  Mà trong không khí múa ra từng đạo bóng roi hư ảo , dệt thành một đạo cự đại hoàn toàn đem Đường Hạo bao phủ trong đó.

  "Đại ca, ngươi mau lui trở về!"

  Viên Thiên Nhất lo lắng hô lớn, lực đạo trường tiên căn bản không phải Túy thể Tầng 3 có khả năng ngăn cản.

  "Xem ta đem Chu Quả về cho ngươi."

  Đường Hạo không lùi bước, ngược lại cười một tiếng dài, đề khí nhảy lên.

  Đáy mắt hiện lên một vòng hào quang màu u lam không thể nhận ra -- thời gian trì hoãn!

  Bóng roi huyền ảo trong mắt hắn không có bí mật gì nữa, Đường Hạo bắt lấy quỹ tích vận hành, theo một khe hỡ nhỏ bé lập tức chui vào!

  "Đại ca ..."

  Viên Thiên Nhất một câu còn chưa hô xong, liền gặp được thân thể Đường Hạo uốn éo, quỷ dị hóa thành một đạo hư ảnh như điện quang thẳng tắp xuyên qua!

  "Làm sao có thể?"

  Viên Thiên Nhất ngây ngốc, không đợi phục hồi tinh thần lại, Đường Hạo đã mang theo hai viên Chu Quả cười tủm tỉm đứng ở trước người của mình.

  "Chúng ta đi thôi, còn ngốc nhìn cái gì?"

  Đem một viên Chu Quả nhét vào trong ngực Viên Thiên Nhất, Đường Hạo cười không khép lại được cái cằm.

  "Hôm nay, ngươi cũng không đi được!"

  Một đạo thanh âm âm trầm vang lên, một đám kiếm quang rét lạnh đâm thẳng ngực Đường Hạo!
   
 14. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 13: Đột phá

  Đường Hạo cả kinh, vội vàng dùng kiếm phong ngăn cản.

  Khi mà một tiếng vang thật lớn vang lên, Đường Hạo chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh vọt tới, sanh sanh bị oanh lui ba bước, tay cầm kiếm bị chấn nhức mỏi vô lực.

  "Tới sớm không bằng được đúng dịp, không nghĩ tới hai tên tiểu tạp chủng các ngươi lại thật sự tìm được Chu Quả này."

  Một thân ảnh âm úc trong bóng đêm chậm rãi đi ra, hắn kéo theo thanh đao, hài hước nhìn Đường Hạo hai người.

  "Lăng Hướng Vũ, tại sao ngươi lại ở chỗ này?"

  Viên Thiên Nhất nhìn người đang tới, sắc mặt lập tức trở nên cực kỳ khó coi, hắn nhỏ giọng nói với Đường Hạo: "Đại ca coi chừng, Lăng Hướng Vũ là thiên tài ngoại tộc Lăng gia, thực lực Túy thể tầng 4 đỉnh phong."

  "Túy thể tầng 4 đỉnh phong?"

  Đường Hạo nhướng mày, hai mắt ngưng trọng lên, thực lực của hắn tiến bộ mặc dù nhanh, nhưng so với Túy thể tầng 4 đỉnh phong võ giả còn kém một khoảng cách không nhỏ.

  "Ta tại sao lại ở chỗ này?" Lăng Hướng Vũ âm trầm mà nở nụ cười: "Đương nhiên là đi theo hai tên tiểu tạp chủng các ngươi rồi."

  "Ngươi muốn làm gì?"

  Đường Hạo nghiêng người vác kiếm lên, cảnh giác mà hỏi.

  "Vậy ta muốn hỏi ngươi." Lăng Hướng Vũ nói ra: "Đường Hạo, tên tiểu tạp chủng ngươi lại dám đánh Tiểu Phi, thật coi Lăng gia ta không người sao?"

  "Nguyên lai là thay Lăng Hướng Phi tên phế vật kia tìm lại mặt mũi."

  Lông mày Đường Hạo nhíu lại: "Có thủ đoạn gì ta đều tiếp đón."

  "Thống khoái!" Lăng Hướng Vũ cười ha ha một tiếng: "Ngươi đã thức thời như vậy, ta cũng không khinh người quá đáng."

  "Đem Chu Quả trong tay các ngươi giao lên, xem như là thuốc trị thương cho Tiểu Phi đi. Ngươi dùng tay nào đả thương Tiểu Phi thì đem tay đó ngoan ngoãn chém xuống cho ta."

  Lăng Hướng Vũ từng bước một hướng về Đường Hạo đi tới, cười tà nói: "Sau đó lại quỳ trên mặt đất dập đầu mấy cái với lão tử, việc này cho qua."

  "Lăng huynh hào phóng như thế?" Đường Hạo 'khiếp sợ' nhìn Lăng Hướng Vũ, tựa hồ đối với đề nghị của hắn cực kỳ tâm động.

  "Đại ca, vạn lần không được!"

  Viên Thiên Nhất vội la lên: "Chu Quả có thể cho hắn, nhưng tay của ngươi nếu như phế đi liền triệt để phế đi!"

  "Huyên náo!" Lăng Hướng Vũ sắc mặt phát lạnh, lạnh lùng trừng mắt với Viên Thiên Nhất, rồi hướng Đường Hạo cười nói, "Thế nào, điều kiện của ta rất đơn giản."

  "Xác thực đơn giản." Đường Hạo nhẹ giọng cười cười: "Thế nhưng ta không đáp ứng!"

  Lăng Hướng Vũ ánh mắt lạnh lẽo: "Tiểu tạp chủng, ngươi đang khiêu chiến sự kiên nhẫn của ta sao?"

  "Quỳ xuống đất cầu xin tha thứ cho tới bây giờ không phải là phong cách của ta." Đường Hạo lắc đầu, thản nhiên nói, "Nhiều lời vô ích, động thủ đi!"

  "Đây chính là chính ngươi muốn chết!"

  Lăng Hướng Vũ giận rên một tiếng, khí huyết cổ đãng lên, Ông ! Cọng gân lớn như trường cung.

  Thân thể của hắn hơi cong một chút, gân cốt rung động lắc lư, cả thân thể giống như biến thành một trường cung to lớn, đao trong tay liền biến thành một mũi tên sắc bén vô cùng.

  Một đám hàn mang lóe sáng, ánh đao giống như tấm lụa, chém vào đầu Đường Hạo!

  "Đại ca coi chừng!"

  Viên Thiên Nhất gầm lên giận dữ, dùng kiếm nghênh tiếp, Đùng!

  Đao kiếm đụng vào nhau, Viên Thiên Nhất thân thể chấn động, khóe miệng không thể khống chế tràn ra một vòi máu tươi.

  "Cút ngay!" Lăng Hướng Vũ hét to, tay tăng lực, thân thể Viên Thiên Nhất như em bé bị đuổi ra ngoài, một đao chém bay!

  Một đao của Lăng Hướng Vũ kinh khủng như thế!

  "Viên Thiên Nhất!"

  Đường Hạo chứng kiến Viên Thiên Nhất thay mình ngăn cản đao bị thương, lửa giận lập tức không thể khống chế thiêu đốt lên.

  "Đi chết đi!"

  Đường Hạo gầm lên giận dữ, trên mũi kiếm một cơn gió cuồng bạo hình thành, một kiếm Kinh Phong xuất!

  "Tiểu tạp chủng, ngươi quá yếu." Lăng Hướng Vũ bĩu môi khinh thường, thân đao nhẹ chuyển đã ngăn được Đường Hạo một kiếm.

  "Tê…" Đường Hạo cả kinh, một kiếm này của mình lần đầu tiên dễ dàng bị chặn như thế.

  Trong lòng của hắn hiểu rõ, là bởi vì mình cùng Lăng Hướng Vũ thực lực kém nhau quá nhiều.

  "Ngươi đi chết đi!" Lăng Hướng Vũ trong mắt lóe lên một tia sát khí.

  Đao mang lại lóe lên, đao trong tay cao cao giơ lên, Nộ Trảm lại đến. Bởi vì tốc độ quá nhanh, làm cho trong không khí xuất hiện một cái bóng hư ảo!

  Trong mắt của hắn, đã lóe ra quang mang thị huyết, Đường Hạo chết chắc rồi!

  Lúc này, đáy mắt Đường Hạo lóe lên hào quang màu u lam -- thời gian trì hoãn!

  Cái bóng hư ảo biến mất, trong mắt Đường Hạo chỉ còn lại có một thanh đao sáng lấp lóa, hắn rốt cục thấy được thân đao.

  "Quá nhanh!"

  Trong lòng Đường Hạo vô lực gào thét, cho dù hắn có thể rõ ràng bắt được quỹ đạo ánh đao, cũng không cách nào ngăn nó được. Không tìm được bất kỳ sơ hở nào.

  Thực lực của hắn vẫn là quá yếu.

  Xùy~~!


  Đường Hạo miễn cưỡng nghiêng người, tránh thoát đòn công kích trí mạng, nhưng không thể tránh khỏi đao phong phá vỡ quần áo, lồng ngực của hắn lưu lại một miệng vết thương thật dài.

  "Đại ca!"

  Viên Thiên Nhất nhìn miệng vết thương Đường Hạo nhỏ máu, lo lắng hô to một tiếng, trong mắt hiện lên một chút tuyệt vọng.

  Hắn mặc dù không hiểu Đường Hạo như thế nào tránh thoát một đao trí mạng, nhưng hắn tinh tường, bằng vào thực lực bây giờ của Đường Hạo, không có chút khả năng thủ thắng nào.

  Dù cho có thể kéo dài mấy chiêu, cũng chạy không thoát vận mệnh bại vong.

  "Không nghĩ tới, hôm nay ngỏm tại đây rồi." Viên Thiên Nhất cười khổ một tiếng: "Mà thôi, nếu như mệnh này là được Đại ca cứu vậy thì bồi hắn cùng chết đi."

  Hắn tuyệt vọng nhắm mắt lại, đối với Lăng Hướng Vũ thực lực cường đại trước mặt, triệt để buông tha chống cự.

  "Lại đến!"

  Viên Thiên Nhất nhắm mắt, đồng thời Đường Hạo lần nữa quát to một tiếng, dùng kiếm tái chiến!

  Dù chỉ còn lại một tia lực lượng, Đường Hạo cũng không cho phép mình buông tha, nếu kiếm còn trong tay vậy cứ chiến đi!

  Thân thể tiến lên, trường kiếm trong tay bạo khởi, một tia sáng gai bạc trắng đột ngột nổ tung, XÍU...UU! ! Một kiếm Kinh Vân động !

  Lực lượng của toàn thân ngưng tụ tại một điểm, có thể nói đây là một kiếm mạnh nhất của Đường Hạo hiện nay, lập tức đâm rách không khí bức đến trước ngực Lăng Hướng Vũ.

  "Ta nói rồi, ngươi quá yếu!"

  Lăng Hướng Vũ khinh thường cười cười, thân đao xoay tròn, tiện tay ngăn cản, OÀ..ÀNH!

  Lăng Hướng Vũ rút lui ba bước!

  "Ta cũng không nghĩ ngươi lại yếu như vậy." Đường Hạo nhẹ giọng cười cười, giẫm chận tại chỗ, kiếm lại ra!

  "Tiểu tạp chủng, ngươi thật sự chọc giận ta."

  Lăng Hướng Vũ thu liễm lại tâm trêu tức, hắn thật sự bị một kiếm này làm kinh sợ, hoàn toàn không ngờ Đường Hạo có thể một kiếm bức lui hắn.

  Giật mình sau đó liền vô cùng phẫn nộ, hắn lại bị một phế vật thắng nửa chiêu, sỉ nhục!

  Lửa giận công tâm, Lăng Hướng Vũ không nương tay nữa, thân đao chấn động, cuồng bổ xuống Đường Hạo.

  Đường Hạo đáy mắt lam mang lại lóe lên, miễn cưỡng tìm được một chút kẽ hở, hoành kiếm cản lại, cả người bị một nguồn sức mạnh đẩy lui lần nữa.

  Phốc phốc, Đường Hạo không thể ức chế nhổ ra một búng máu.

  Lăng Hướng Vũ, quá mạnh mẽ!

  "Này, tiểu tạp chủng, biết rõ lão tử lợi hại chứ!"

  Lăng Hướng Vũ chứng kiến Đường Hạo bị thương, cười dữ tợn, thân đao sáng như tuyết lần nữa điên cuồng đánh tới.

  Đường Hạo không đáp, giơ kiếm lên, kéo lê thành một độ cong huyền ảo -- Bất động như sơn!

  Phốc phốc, lại một ngụm máu tươi phun ra, Đường Hạo lui năm bước!

  "Ta xem ngươi có thể ngăn cản mấy đao!"

  Lăng Hướng Vũ điên cuồng hô to một tiếng, ánh đao nhanh hơn!

  Tấm lụa hàn mang mang theo khí tức sắc bén, từng đạo rậm rạp chằng chịt đem Đường Hạo hoàn toàn bao phủ.

  Từng đạo vết thương sâu hoắm không ngừng tăng thêm, trên người Đường Hạo máu me đầm đìa.

  "Cầu ta đi! Quỳ xuống mà cầu ta đi tiểu tạp chủng!"

  Lăng hướng vũ một đao nhanh hơn một đao, mà Đường Hạo lại không nói một lời, chỉ mím chặc môi, kiên định nhìn hắn.

  Ngăn cản, né tránh, bị thương!

  Trong lòng bàn tay của hắn còn có kiếm, chiến đấu hắn vẫn còn tiếp tục!

  "Đại ca, buông tha đi!"

  Viên Thiên Nhất kêu khóc lao đến, hắn hoàn toàn bị tinh thần kiên định của Đường Hạo chiết phục rồi.

  Trên người Đường Hạo nhiều thêm một vết thương, lòng của hắn cũng lại rung động một lần.


  Bị tinh thần Đường Hạo lay động, hắn rốt cục cố lấy dũng khí phóng tới Lăng Hướng Vũ, nhưng đáng tiếc lần nữa bị một đao chém bay, như thế nào cũng không đứng dậy được.

  Thực lực của hắn còn không bằng Đường Hạo, dù cho công kích cũng không được hiệu quả quá lớn.

  Nhưng cũng có một tí hiệu quả!

  Đường Hạo thừa dịp Lăng Hướng Vũ phân tâm trong nháy mắt, bắt lấy một cơ hội, đoạt công mà ra!

  Một kiếm Kinh Vân động !

  Một đám kiếm quang nổ tung, lập tức đâm thủng đầu vai Lăng Hướng Vũ!

  "Ngươi muốn chết!"

  Lăng Hướng Vũ giận dữ, không nghĩ tới Đường Hạo vẫn còn có khí lực đánh lén hắn, nhất thời không thể nói nên lời.

  Hắn trở lại bắt lấy cổ tay Đường Hạo, một cước mang theo lửa giận vô tận đá ra!

  "Đùng!" Đường Hạo bay lên cao lại nằng nặng té rớt, thân thể khẽ động lại ho ra một búng máu.

  "Tiểu tạp chủng, ta xem ngươi còn có thủ đoạn gì nữa!"

  Lăng Hướng Vũ oán độc nhìn Đường Hạo, một cước dẫm nát lồng ngực của hắn, hung hãn nói: "Thể lực của ngươi đã hoàn toàn tiêu hao hết chưa? Này, ngươi có phục hay không?"

  "Không phục!"

  Đường Hạo gắt gao nhìn hắn chằm chằm, dù cho hãm sâu tuyệt cảnh cũng không sợ!

  "Mạnh miệng!" Lăng Hướng Vũ một cước dẫm lên ngực Đường Hạo, răng rắc một tiếng, xương sườn giống như bẻ gảy mấy cây.

  Hắn điên cuồng gào thét lớn: "Ngươi còn có chiêu số gì? Đem ra hết đi!"

  "Tốt!"

  Đường Hạo lại cười mà trong mắt của hắn hiện lên một tia kiên quyết, sau đó lấy ra Chu Quả .

  "Đừng Đại ca! Chu Quả dược lực quá mạnh mẽ, trực tiếp nuốt ngươi sẽ bị no bể bụng đấy!"

  Đối với Viên Thiên Nhất điên cuồng gào thét, Đường Hạo chỉ bình tĩnh cười cười.

  "No bể bụng thì sao? Ta sẽ không để bất luận kẻ nào dẫm nát dưới chân!"

  Trong đầu hiện lên một ý niệm kiên định trong đầu, Đường Hạo quả quyết đem Chu Quả nuốt vào!

  "Ọt ọt." Chu Quả vào miệng tan đi, một cổ khí lưu khổng lồ lập tức chảy vào vùng đan điền dưới bụng, lại hướng về toàn thân lan tràn.

  "Ngươi cái tên điên này !"

  Lăng Hướng Vũ hoảng sợ một cước đem Đường Hạo đá văng ra, hắn không nghĩ tới Đường Hạo cương liệt như vậy, thật sự dám đem Chu Quả trực tiếp nuốt.

  "Chính ngươi sẽ bị no bể bụng đó !" Lăng Hướng Vũ một bên nhanh chóng thối lui, một bên điên cuồng mắng: "Móa nó, ngươi chết chớ liên lụy lão tử!"

  Lúc này khí tức của Đường Hạo, đang lấy một loại tốc độ khủng khiếp tăng cường.

  Túy thể Tầng 3, Tầng 3 Trung kỳ, đỉnh cao Tầng 3... Túy thể tầng 4!

  Trong khoảng thời gian ngắn, Đường Hạo vậy mà sanh sanh đề cao một trọng cảnh giới. Thế nhưng, hắn lại hoàn toàn không có có tâm tư cao hứng, dược lực khổng lồ kia đã ẩn ẩn phá tan thân thể Đường Hạo.

  Hắn đã hoàn toàn bị thống khổ bao phủ!

  Đường Hạo cảm giác được trong cơ thể của mình như có một đốm lửa cư đại hừng hực, điên cuồng thiêu đốt!

  Đau nhức, không có chỗ nào không đau!

  Ngọn lửa kia đã nhét đầy toàn thân, mỗi một chỗ xương cốt đều dũng động thống khổ to lớn.

  Hắn thất khiếu đều đã tuôn ra máu tươi.

  "Thật sự bị dược lực bạo!"

  Thân thể Đường Hạo co lại, hắn có thể cảm giác được có một cổ lực lượng to lớn phá hư đang muốn xông ra khỏi thân thể của mình bộc phát mà đi.

  Hai người bọn họ đều đã nhìn ra, Đường Hạo đã đến cực hạn.

  Sau một khắc, chính là thởi điểm hắn chết.

  Đột nhiên, đáy mắt Đường Hạo lam mang lóe lên! Một cổ khí lưu lạnh như băng tuôn ra lập tức đem lực lượng tăng vọt áp chế lại.

  Khí tức của Đường Hạo, ổn định!
   
 15. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 14: Giết lại

  Đường Hạo chậm rãi đứng dậy, nắm tay lại. Ông ! Gân cốt vang lên.

  Túy thể tầng 4, Túy gân cảnh!

  Lực lượng cường đại trong người liên tục không ngừng tuôn ra, hắn nhẹ nhàng hoạt động một chút tay chân, xương cốt quanh thân phát ra cách cách giòn vang.

  Đường Hạo có thể rõ ràng cảm nhận được, tuyệt đại bộ phận dược lực bị Đồng lực giam cầm, thẩm thấu chỗ sâu nhất trong thân thể ẩn dấu đi.

  Chu Quả mang đến chỗ tốt xa xa không chỉ đột phá một trọng cảnh giới trước mắt, ngày sau có cơ hội phải khai phát thoả đáng, tiêu hóa một chút lực lượng của Chu Quả, hắn ở Túy thể cảnh, tốc độ tu luyện sẽ để cho rất nhiều người theo không kịp.

  Mà còn lại này một phần lực lượng thì không ngừng chữa trị cải thiện thân thể của hắn .

  "Đau quá đấy!"

  Đường Hạo được lực lượng của Chu Quả chữa trị hoàn hảo xương sườn, khóe miệng kéo ra một nét cười lạnh như băng.

  Nhìn hắn lấy thần sắc Lăng Hướng Vũ, chậm rãi thủ thế khiêu khích: "Lại đến!"

  "Hừ, đột phá thì như thế nào? Ngươi cũng chỉ là đột phá đến Túy thể tầng 4 sơ kỳ mà thôi! Có tư cách gì cùng ta càn rỡ?"

  Lăng Hướng Vũ hừ lạnh một tiếng, trong mắt sát khí càng ngày càng mạnh mẽ, Đường Hạo đột phá để cho hắn một chút cảm giác nguy hiểm, người tuyệt đối không thể lại lưu lại.

  "Dựa vào cái gì?" Đường Hạo nhắm lại mắt, trong lòng chảy ra sự tự tin mạnh mẽ: "Bằng kiếm trong tay ta!"

  Một tiếng gào to, Đường Hạo chủ động xuất kích.

  Kiếm giương nhẹ, một đoàn phong bạo cuồng loạn gấp mấy lần ngưng tụ ở mũi kiếm, đột nhiên gió thổi qua.

  Một kiếm Kinh Phong xuất!

  Gió càng mạnh, kiếm càng cuồng bạo, mang theo khí huyết chi lực cường đại lao nhanh ra.

  XÍU...UU! Kiếm trảm ra.

  "Hừ, mãng phu!"

  Lăng Hướng Vũ hừ lạnh một tiếng, không kinh sợ mà còn lấy làm mừng – nếu như Đường Hạo sau khi đột phá một lòng phòng ngự cầu ổn, hắn thật là có chút ít đau đầu, Đường Hạo đắc ý như vậy cuồng mãnh công kích tắc thì hắn là tự nguyện chịu thiệt rồi.

  Hôm nay, Đường Hạo, chỉ là vừa vừa đột phá tầng 4 mà thôi, cùng thực lực của hắn còn kém quá nhiều.

  Lăng Hướng Vũ nhìn Đường Hạo cuồng mãnh thế công, khinh thường cười cười, hoành đao ngăn cản.

  "Ha ha, ta nói rồi ngươi còn kém quá xa!"

  Lăng Hướng Vũ tiếp một kiếm, thân thể lui về phía sau nửa bước, trong mắt khinh thường càng đậm.

  Hắn giận hô một tiếng, ánh đao giống như dải lụa màu bạc mang theo sát khí sắc bén vô cùng điên cuồng đánh tới!

  "Đến tốt!"

  Đường Hạo chiến ý bốc lên, không lùi mà tiến tới, lại không sợ ánh đao, cự kiếm cứng rắn chống đỡ.

  Đùng!

  Tiếng vang nặng nề truyền đến, thân thể Đường Hạo run lên, yết hầu ngòn ngọt, lại một búng máu phun ra.

  "Ha ha, tiểu tạp chủng phách lối, đi chết đi!"

  Lăng Hướng Vũ nhìn Đường Hạo bị thương, trên người lệ khí quá nặng, hắn đắc ý cười lớn một tiếng, ánh đao mãnh liệt hơn chém xuống.

  "Ta sẽ không thua ngươi!"

  Đường Hạo giả bộ ba hoa đoán bậy quát to lên, giống như nhập ma, kiếm kiếm ngạnh kháng .

  Mỗi một ánh đao hạ xuống, Đường Hạo đã bị đánh cho lui về phía sau vài bước, trong cổ họng không ngừng nhả ra máu.

  "Ta xem ngươi lần này còn có thủ đoạn gì có thể lật trời!"

  Lăng Hướng Vũ càng đánh, khí thế càng thịnh, hắn đã hoàn toàn nắm giữ tiết tấu, nếu như không phải muốn ngược đãi Đường Hạo một hồi, tùy thời có thể chấm dứt tánh mạng của hắn.

  Lăng Hướng Vũ đã nghe thấy được huyết tinh thắng lợi.

  Hắn cùng Viên Thiên Nhất cũng đã kết luận, trận này thực lực cách xa, không có bất kì ý niệm chiến đấu nào.

  Nhưng mà, họ đều không có chú ý tới, đáy mắt Đường Hạo lóe lên một tia quang mang ổn thao thắng khoán.

  Hắn mặc dù gào thét liên tục, cường tráng ba hoa đoán bậy, nhưng trong mắt của hắn từ đầu đến cuối đều bảo trì tĩnh táo.

  Lăng Hướng Vũ tự cho là nắm trong tay tiết tấu của trận đấu, thật tình không biết, đây chính là hiệu quả Đường Hạo mong muốn.

  "Cũng không biết, cười nói cuối cùng đến tột cùng sẽ là ai!"

  Khóe miệng Đường Hạo dẫn ra một vòng ý tứ hàm xúc lạnh như băng, kiếm thế biến đổi, một đám kiếm quang đột ngột lóe sáng!

  Một kiếm Kinh Vân động!

  Một kiếm ra, kiếm khí gào thét.

  Một kiếm này, là một kiếm mạnh nhất Đường Hạo có khả năng chém ra.

  Ngươi không chết, chính là ta vong! Trường kiếm mang theo một tiếng gào chát chúa, nhằm Lăng Hướng Vũ chém đến.

  "Không có tác dụng đâu!"

  Lăng Hướng Vũ khinh thường cười cười, ánh đao lóe lên, một đạo đao mang sắc bén không tránh không né đánh xuống -- lấy công đối công!

  Kiếm của Đường Hạo thế mặc dù mãnh liệt, nhưng cuối cùng cũng không bằng đao mang của Lăng Hướng Vũ càng tăng lên.

  Lăng Hướng Vũ dữ tợn mà cười cười, trong tay đao thế nhanh thêm ba phần, hắn muốn triệt để chém giết Đường Hạo.

  Ánh mắt Đường Hạo tàn khốc, một vòng hào quang màu u lam hiển hiện -- thời gian trì hoãn!


  Khí thế hung đao xoay mình biến thành chậm chạp. Chỉ là, không kịp né tránh rồi, ánh đao đã đến.

  "Chết cũng không phải là ta !" Trường kiếm Đường Hạo vặn vẹo, hung hãn nghênh tiếp.

  Bành!

  Một tiếng vang thật lớn, từng loạn gió mạnh mẽ giao nhau, cả người Đường Hạo bị một đao kia đánh bay ra ngoài.

  "Phốc phốc!"

  Người đang giữa không trung, sắc mặt Đường Hạo đột nhiên trở nên ửng hồng, lại lần nữa không khống chế tuôn ra một búng máu.

  "Tiểu tạp chủng, ta nói ngươi không biết tự lượng sức mình đi."

  Lăng Hướng Vũ điên cuồng cười to, kéo lấy đao, từng bước một phách lối đi về hướng Đường Hạo.

  Trong mắt của hắn, tràn đầy đắc ý cùng tự ngạo.

  "Đã xong."

  Viên Thiên Nhất nhìn Đường Hạo té xuống, thống khổ tự lẩm bẩm.

  "Hiện tại, chết đi!"

  Lăng Hướng Vũ quát lạnh một tiếng, tiện tay một đao đánh xuống.

  Đường Hạo lại nhẹ giọng cười cười. Hắn rốt cục chờ đến một khắc Lăng Hướng Vũ nắm chắc thắng lợi trong tay, giờ khắc này Lăng Hướng Vũ kiêu ngạo lại yếu ớt.

  Hắn hoàn toàn không có trạng thái đề phòng.

  "Ngay tại lúc này!"

  Ánh mắt Đường Hạo lệ mang lóe lên, ngón tay nhỏ bé không thể nhận ra, XÍU...UU! Một đám gai bạc trắng sáng bay ra.

  Phi tiêu - Mai hoa tam lộng!

  Đây mới chân chính là đòn sát thủ của Đường Hạo.

  Trước thế như hổ điên, không tránh không né ngạnh kháng, những đạo phi tiêu không dễ dàng phát giác này có thể lập kỳ công.

  Lăng Hướng Vũ một đao chém xuống, phi tiêu bắn ra, lại ở một góc không tồi xuyên qua góc áo của hắn.

  Thậm chí, đều không bị Lăng Hướng Vũ phát giác.

  Chẳng lẽ, đòn sát thủ dụng tâm lương khổ cũng đã thất bại sao?

  Mũi đao đã cách ngực chưa đủ ba phần. Đường Hạo mở miệng, thở khẽ một tiếng: "Hoa mai làm một, chuyển!"

  tia sáng gai bạc trắng này lướt đi, vậy mà tạo ra một đường vòng cung huyền ảo, đảo ngược về!

  "Tiểu tạp chủng ngươi hô cái gì?"

  Lăng Hướng Vũ hoàn toàn không rõ tình hình, mờ mịt nhìn Đường Hạo ánh mắt lạnh như băng, hắn không có phát hiện phi tiêu đã đánh úp về phía sau ót của hắn.

  Phốc phốc!

  Phi tiêu đâm vào sau não, hai mắt Lăng Hướng Vũ trợn trừng, hắn mang theo vẻ không thể tin cuối cùng nhìn thoáng qua Đường Hạo trầm ổn tự tin, đột nhiên hối hận.

  Hắn hối hận mình tại sao không thể xem thấu quỷ kế, làm sao lại từng bước một bị dẫn vào bẫy khinh địch.

  Đáng tiếc, hắn không có cơ hội.


  "Ta nói rồi, người chết kia nhất định không phải ta."

  Đường Hạo cười đứng dậy, hắn thăm dò một chút khí tức Lăng Hướng Vũ , xác định hắn đã triệt để chết mới yên tâm phá lên cười.

  Cuộc chiến đấu này, thống khoái!


  Mặc dù gian khổ một chút ít, nhưng cùng cao thủ mạnh mẽ hơn mình sinh tử quyết đấu lấy được kinh nghiệm đúng là thập phần thống khoái.

  "Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ?"

  Đường Hạo vuốt vuốt thân thể đau nhức, từng bước một hướng Viên Thiên Nhất đi đến.

  Cuộc chiến đấu này để cho hắn triệt để chấp nhận Viên Thiên Nhất.

  Vẻn vẹn bởi vì một lần mình cứu giúp tương trợ, liền có thể vì mình dốc sức liều mạng, loại người trọng tình nghĩa này không thể không làm cho Đường Hạo cảm động.


  Hắn nhìn thiếu niên này, chân chính đã tìm được một huynh đệ.

  "Ta không sao Đại ca."

  Viên Thiên Nhất chậm rãi bò lên, dù cho mỗi động đều đau nhe răng toét miệng, nhưng hắn vẫn còn đang cao hứng cười.

  "Đại ca, ngươi cũng thật là lợi hại, ta vừa mới còn tưởng rằng ngươi ..." Viên Thiên Nhất gãi đầu một cái: "Này, không nghĩ tới Đại ca giảo hoạt như thế."

  "Xú tiểu tử, ta đây rõ ràng là đấu trí được không!"

  Hai người tìm tòi một phen trên người Lăng Hướng Vũ, chỉ lục ra được một ít tiền tài, cùng mấy bình thuốc trị thương.

  "Phi nghèo như vậy còn ra lăn lộn, đáng đời bị đại ca ta giết chết!"

  Viên Thiên Nhất cũng không có được vật gì tốt, hận hận đối với Lăng Hướng Vũ chửi thề một tiếng.

  Đường Hạo dở khóc dở cười cùng Viên Thiên Nhất đem xử lý tốt, che dấu hết thảy dấu vết.

  Hai người lấy ra thuốc trị thương trực tiếp ăn vào, một dòng nước ấm áp từ bụng bay lên, những đau xót lập tức biến mất rất nhiều.

  "Tiểu Thiên, chuyện hôm nay ngươi nhất định chớ nói ra ngoài, hiểu chưa?"

  Thương thế tốt rồi 8 9 phần , Đường Hạo mở miệng dặn dò Viên Thiên Nhất, không phải hắn không tin Viên Thiên Nhất, chỉ là có chút sự tình cần phòng ngừa vạn nhất.

  "Đại ca yên tâm, ta không ngốc. Việc này nói ra Lăng gia sớm muộn gì cũng giết ta."

  "Ngươi minh bạch là tốt rồi." Đường Hạo nhẹ gật đầu: "Hôm nay Chu Quả đã cầm được, ngươi còn muốn tiếp tục ở đây lịch lãm rèn luyện không?"

  "Không được." Viên Thiên Nhất lắc đầu, có chút tiếc nuối nhìn Đường Hạo: "Ta biết Đại ca ngươi khẳng định còn phải lại tiếp tục lịch lãm rèn luyện một phen, nhưng đáng tiếc là ta thực lực quá kém, đi theo ngươi chỉ có thể kéo chân ngươi mà thôi."

  "Làm sao kéo chân của ta, Tiểu Thiên ngươi sau khi trở về cần thận phục dụng Chu Quả, thực lực của ngươi chẳng mấy chốc sẽ đuổi tới ta."

  "Ân!" Viên Thiên Nhất sờ lên Chu Quả trong ngực, ấm áp, hung hăng nhẹ gật đầu: "Đại ca, cám ơn ngươi."

  Đường Hạo cười cười, không nói thêm gì nữa, nam nhân cảm tình chưa bao giờ là từ trong miệng nói ra được.

  Có một số việc, ghi ở trong lòng là tốt rồi.

  "Đại ca, ngươi hiểu xâm nhập Thú Vân Đoạn lâm vậy sao? Trong lúc này, rất nguy hiểm đó."

  "Nguy hiểm mới tôi luyện thực lực được!"

  Đường Hạo than khẽ, ánh mắt xuyên qua tầng tầng rừng cây, mãi cho đến phương xa.

  Chỗ đó, đang đợi hắn đi chinh phục!
   
 16. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 15: Ép đến cửa

  Viên Thiên Nhất mang theo Chu Quả trở về trấn Nham Tuyền , Đường Hạo tiếp tục thăm dò Thú Vân Đoạn lâm. Thực lực của hắn bây giờ vừa mới đột phá, cần phải tôi luyện củng cố một phen.

  Một bên cẩn thận thăm dò về phía trước, một bên tìm con mồi. Thực lực đột phá nhóm lên trong lòng hắn một đốm lửa, hắn khát vọng chiến đấu.

  "Là Tật Phong Lang !"

  Hai mắt Đường Hạo ngưng tụ, đột nhiên phát hiện một con mồi quen thuộc, đúng là loại ma thú lúc hắn vừa mới tiến Thú Vân Đoạn lâm gặp phải, Tật Phong Lang.

  Hắn thận trọng quan sát bốn phía, phát hiện ngoại trừ Tật Phong Lang trước mắt thoải mái nhàn nhã phơi nắng bên ngoài cũng không có ma thú nào nữa.

  "Trách thì trách số mệnh ngươi không tốt đi."

  Đường Hạo liếm miệng một cái, chiến ý sôi trào.

  Hắn nắm chặt kiếm, thân thể giống như báo săn lập tức chạy ra.

  "Rống!"

  Thấy có người khiêu khích , Tật Phong Lang gầm lên giận dữ, giương miệng lớn dính máu cắn xé tới.

  "Đến thật tốt."

  Đường Hạo nhìn ma thú hung hãn nhào đầu về phía trước, khẽ cười một tiếng, kiếm giương nhẹ.

  Một cơn gió bạo nhanh chóng ngưng tụ trên mũi kiếm, lực xé rách cường đại truyền đến, XÍU...UU! !

  Một kiếm Kinh Phong xuất!

  Phốc phốc, một kiếm xuyên thấu miệng Tật Phong Lang đâm xuyên não.

  Nửa ngày trước còn dây dưa với ma thú nhất giai thấp đoạn, hiện giờ bị Đường Hạo một kiếm gọn gàng chém giết.

  Một kiếm này, rốt cục để cho hắn triệt để cảm nhận được thực lực của mình tiến bộ cực lớn.

  "Là thời điểm đi sâu thăm dò một phen rồi."

  Đường Hạo một bên thuần thục thu thập hạch cùng da lông, một bên tự mình lẩm bẩm.

  Hiểu rõ thực lực của mình tiến bộ, hắn cũng không thỏa mãn chỉ ở bên ngoài Thú Vân Đoạn lâm săn giết ma thú cấp thấp.

  Hắn quyết định, hướng địa phương bên trong đi tới.

  “Toa Toa”

  Trong rừng nguy hiểm mà yên tĩnh, vang lên tiếng bước chân rất nhỏ của Đường Hạo.

  Càng hướng vào sâu trong rừng rậm, ma thú đẳng cấp cũng càng cao, hắn không dám có chút thư giãn.

  Cho dù hắn đang ở địa phương không phải nguy hiểm nhất ở trung tâm khu rừng, nhưng như trước vẫn có quá nhiều vật mạnh mẽ có thể uy hiếp tánh mạng của hắn.

  "Xích hỏa lộc!"

  Ánh mắt Đường Hạo sáng ngời, ngắn ngủi chạy vội qua, hắn vậy mà vận khí tốt đã tìm được một con mồi thích hợp nhất.

  Xích hỏa lộc, miễn cưỡng xem như là nhất giai trung đoạn ma thú, bởi vì số lượng cũng không nhiều, cho nên da lông cùng tài liệu đều cực kỳ quý giá.

  Hơn nữa, mặc dù tốc độ của nó rất nhanh nhưng công kích lại không cao.

  Nói một cách khác, năng lực chiến đấu trong đồng bậc thuộc về tồn tại yếu nhất.

  Đối với mạo hiểm giả Túy thể tầng 4 mà nói, xích hỏa lộc là con mồi thích hợp nhất.

  Nhưng mà để cho Đường Hạo động tâm nhất cũng không phải một thân xích hỏa lộc giá trị bao lớn, mà là cấu tạo thịt xích hỏa lộc có vị tốt nhất trong nhất giai ma thú.

  Hắn nhớ kỹ quà vặt mà Vũ Ngưng khao khát là thịt ma thú.

  "Ha ha, chú mèo ham ăn lần này có lộc ăn."

  Nghĩ đến Vũ Ngưng, ánh mắt Đường Hạo hiện ra vẻ ôn nhu. Trường kiếm nhảy lên, người giống như báo săn nhảy ra.

  "Ngoan ngoãn làm lương thực cho Tiểu Vũ nhà ta!"

  Đường Hạo một tiếng cười khẽ, trường kiếm chém xuống!

  "Ô NGAO !" Xích hỏa lộc nhìn nhân loại đột nhiên xuất hiện giơ kiếm chủ động hướng đến mình, một đôi mắt lộc rời rạc đột nhiên trở nên đỏ như máu.

  Chân đạp mạnh, xích hỏa lộc hung mãnh vọt tới Đường Hạo.

  Thân thể Đường Hạo hơi nghiêng, trường kiếm vót ngang, trên người nó cắt ra một vết thương thật lớn, máu tươi đầm đìa.

  Xích hỏa lộc bị đau, phẫn nộ càng tăng lên, không quan tâm một đầu hướng về Đường Hạo đánh tới.

  "Quả nhiên không phải ma thú chiến đấu, rất dễ đối phó."

  Lông mày Đường Hạo nhíu lại, nhẹ nhõm tránh người lên không.

  Chỉ cần có thể tránh đi tốc độ cùng lực lượng của xích hỏa lộc, nó sẽ trở thành nhất giai ma thú dễ đối phó nhất.

  Sợ thời gian quá dài, tiếng đánh nhau đưa tới ma thú cường đại hơn, Đường Hạo quyết định tốc chiến tốc thắng.

  Thân kiếm chấn động, một đoàn cuồng phong bạo trên mũi kiếm ngưng tụ thành hình.

  Đường Hạo xem đúng thời cơ, trường kiếm chợt đâm một phát, một kiếm Kinh Phong xuất!

  Một đám Cuồng Phong bạo cuốn, bàn tay cầm kiếm đâm vào mắt lộc.

  "Ô NGAO ."

  Xích hỏa lộc một tiếng rên rĩ, triệt để không còn khí tức.

  Đung đưa trường kiếm, Đường Hạo hưng phấn nhếch nhếch khóe miệng, không phải vì mình săn giết được một ma thú nhất giai trung đoạn mà cao hứng mà là vì có thể thỏa mãn nguyện vọng của Vũ Ngưng.

  Đào ra ma hạch, xử lí tốt da lông, Đường Hạo lại chọn lấy hai khối thịt vị ngon nhất cắt xuống.

  Trong không khí, mùi máu tươi tràn ngập ra.

  "Nên rời đi rồi."

  Đường Hạo sửa sang xong mọi thứ, nghe trong không khí càng ngày càng nặng mùi máu tươi, trong nội tâm ẩn ẩn có chút bất an.

  Tại đây dù sao cũng không phải bên ngoài Thú Vân Đoạn lâm , tùy thời đều có thể có hung thú cường đại bị mùi máu tanh dụ dỗ tới.

  "Rống !" Một tiếng thú rống cực lớn như sấm rền đột nhiên truyền đến.

  "Quả nhiên hung thú bị dẫn đã tới?"

  Trong lòng Đường Hạo trầm xuống.

  Tiếng rống lại vang lên, khoảng cách càng thêm gần, Đường Hạo đã ngầm nghe được tiếng bước chân đang lao nhanh đến.

  "Đi !" Đường Hạo tập trung tư tưởng, suy nghĩ, cảm thụ một chút khí tức hung thú càng ngày càng gần, tối thiểu tương đương với Túy thể Tầng 7 trở lên, là nhất giai cao đoạn hung thú, không phải là thứ hắn có thể ngăn cản.

  Đường Hạo quyết định thật nhanh, xoay người chạy.

  Hắn khí huyết cuồng chuyển, hai chân bỗng nhiên bộc phát ra lực lượng cường đại, cả người như điện bắn ra.

  "Rống ." Tiếng chân như sấm, hung thú gào thét sau lưng Đường Hạo theo đuổi không bỏ.

  Đường Hạo một bên chạy trốn, một bên quan sát đến địa hình.

  Hắn muốn tìm một chỗ có thể tránh né.

  Hắn nghiêng đầu có thể mơ hồ thấy được một thân ảnh khổng lồ cấp tốc tới gần.

  Một người một thú, khoảng cách càng ngày càng gần.

  "Sớm thôi sẽ bị đuổi kịp."

  Trong nội tâm Đường Hạo khẩn trương, thân pháp toàn lực triển khai, quẹo trái rồi quẹo phải, bắt đầu ở trong rừng biến hướng xuyên qua.

  Hung thú gào thét, nó căn bản không bị thân pháp linh hoạt của Đường Hạo làm cho mê hoặc, ngược lại bị hắn chọc giận, dưới chân phát lực, tốc độ lại gần thêm một đoạn.

  "Làm sao bây giờ?"


  Đường Hạo không ngừng chú ý hành động của hung thú, phát hiện khoảng cách càng lúc càng ngắn.

  "Trong thời gian uống cạn chun trà, ta nhất định sẽ bị nó đuổi kịp, sau đó sẽ bị xé rách thành từng mảnh nuốt vào trong bụng."

  Hắn đã có thể rõ ràng chứng kiến cặp mắt đỏ bừng, lộ ra không che dấu chút sát cơ nào, nhìn mình vô cùng tham lam.

  "Nhanh hơn nữa!"

  Đường Hạo toàn lực bộc phát, xẹt qua một đám cổ thụ che trời.

  "Đã có!"

  Trước mắt đột nhiên xuất hiện một sơn động hẹp được che dấu, Đường Hạo không kịp nghĩ nhiều , quyết định thật nhanh thả người nhảy vào trong đó.

  Con mắt tối sầm lại, thân thể đập lên nham thạch cứng rắn, Đường Hạo không dám lên tiếng, cẩn thân từng ly từng tý dấu mình đi.

  Bên ngoài truyền đến tiếng gào thét không cam lòng.

  Đường Hạo dính sát thạch bích, thở cũng không dám thở mạnh, nếu bị con ma thú này phát hiện, hắn chỉ có một con đường chết.

  Cũng may, con ma thú này cũng không đuổi tận giết tuyệt, bên ngoài xoay quanh một hồi liền chậm rãi rời đi.

  "Hô."

  Đường Hạo xác nhận con ma thú rời đi, thở phào một hơi, trầm tĩnh lại chỉ cảm thấy tim đập nhanh.

  Loại thực lực chênh lệch cực lớn đó mang tới cho hắn cảm giác vô lực, để cho hắn lần đầu tiên cảm giác mình cách tử vong rất gần.

  Lăng Hướng Vũ hắn có lòng tin chiến thắng, còn đầu ma thú này, hắn chỉ có thể tránh ra thật xa.

  "Một ngày nào đó ta sẽ làm thịt ngươi!"

  Sống sót sau tai nạn, Đường Hạo hung tợn thề.

  Nếu đã tìm được một chỗ bí ẩn an toàn, hắn thật cũng không muốn vội vã đi.

  Trong khoảng thời gian ngắn kinh tâm động phách, chiến đấu quá nhiều, Đường Hạo cần phải hảo hảo tiêu hóa xuống.

  Hắn chậm rãi nhắm mắt lại, vận chuyển công pháp, khí huyết không ngừng cọ rửa gân cốt.

  Ông! Tiếng oanh minh trầm thấp trong người vang lên từng chút, khí huyết càng ngày càng tràn đầy, gân cốt càng ngày càng ngưng thực.

  Thời gian chậm rãi trôi qua, thực lực của Đường Hạo cũng hoàn toàn củng cố.

  Thậm chí tu luyện đã dẫn động một tia Chu Quả chi lực, cảnh giới lại có thể tùy thời đột phá, đạt tới Túy thể tầng 4 trung kỳ.

  Khi mặt trời lên, Đường Hạo bước lên lộ trình thắng lợi trở về nhà.

  "Vũ Ngưng cái tiểu nha đầu kia, lần này nhất định sẽ sướng đến phát rồ rồi, ha ha."

  Trên đường đi lại chém giết vài đầu ma thú cấp thấp, Đường Hạo có thể xếp đặt cho Vũ Ngưng một bữa tiệc lớn.


  ….

  "Đường Hạo!"

  Một âm thanh oán độc nổ vang bên tai, bất tri bất giác Đường Hạo đã về tới trấn Nham Tuyền.

  Hắn ngẩng đầu, liền thấy ánh mắt vừa kinh vừa sợ của Lăng Hướng Phi .

  "Lăng Nhị thiếu là lại không thoải mái nơi nào, muốn cho ta giúp ngươi khơi thông gân cốt không?"

  Đường Hạo cười lạnh về phía Lăng Hướng Phi, trong Thú Vân Đoạn lâm lần đầu tiên gặp nạn cũng bởi vì hắn tìm đại ca để giáo huấn mình.

  "Không, không phải." Lăng Hướng Phi bị Đường Hạo trừng mắt, chỉ cảm thấy khuôn mặt đau rát.

  Trong nội tâm sợ hãi, liền muốn lui về phía sau, tin tức của Đại ca bây giờ trọng yếu hơn.

  Mình rõ ràng là nhờ đại ca đi giáo huấn tiểu tử này, nhưng hôm nay tiểu tử này đã trở về, Đại ca lại còn chưa có trở lại, hắn làm sao không nóng vội?

  "Đường…Đường Hạo, ngươi có gặp đại ca ta chưa?"

  Lăng Hướng Phi kiên trì hỏi.

  "Đại ca ngươi ta làm sao nhìn thấy?" Đường Hạo cười hỏi ngược lại.

  "Đại ca ta rõ ràng là ở sau ngươi tiến vào Thú Vân Đoạn lâm, ngươi làm sao có thể không có nhìn thấy?"

  Lăng Hướng Phi khẩn trương, thò tay liền muốn nắm cổ áo của Đường Hạo.

  "Như vậy à." Ánh mắt Đường Hạo phát lạnh, hừ lạnh nói: "Thú Vân Đoạn lâm nguy hiểm như vậy, ai biết hắn có chết ở trong miệng ma thú hay không?"

  "Chết?" Lăng Hướng Phi sắc mặt trắng bệch, không ngừng tự lẩm bẩm: "Không thể nào, không thể nào, ngươi an toàn trở về, đại ca ta làm sao có thể xảy ra chuyện?"

  "Ý của ngươi là ta cần phải chết ở trong Thú Vân Đoạn lâm sao?"

  "Là ngươi!" Lăng Hướng Phi nghĩ tới điều gì đó, không để ý tới Đường Hạo chất vấn, chỉ kinh nghi bất định gọi lớn vào: "Là ngươi giết đại ca ta đúng hay không?"

  "Đầu óc ngươi có bị bệnh không!"

  Đường Hạo tức giận đẩy Lăng Hướng Phi một cái: "Ta làm sao có thể giết đại ca ngươi? Tránh ra, ta không có rảnh cùng ngươi hồ đồ!"

  "Là ngươi, nhất định là ngươi!"

  Lăng Hướng Phi bị đẩy té trên mặt đất lại hoàn toàn không biết, chỉ nhìn chòng chọc vào thân ảnh Đường Hạo đi xa không ngừng thấp giọng tự nói lấy.

  "Đường Hạo, ta nhất định cho ngươi trả giá thật nhiều!"

  Khi thân ảnh Đường Hạo biến mất ở phía xa, Lăng Hướng Phi đột nhiên oán độc hô to một tiếng, thật nhanh chạy trở về gia tộc.

  Mà Đường Hạo, cũng không đem sự tình của Lăng Hướng Phi để ở trong lòng.

  Mặc dù Lăng Hướng Vũ đúng là mình giết chết, ngoại trừ Viên Thiên Nhất không có bất kỳ người nào biết rõ chuyện này, Lăng gia không có chứng cớ, dựa vào cái gì hoài nghi một tiểu bối thực lực kém xa Lăng Hướng Vũ?

  Chỉ sợ, cũng chỉ có gia hỏa Lăng Hướng Phi kia đầu óc thiếu gân cố chấp cho rằng mình giết Lăng Hướng Vũ.

  Không tiếng động cười cười, Đường Hạo thừa dịp phụ thân cùng Vũ Ngưng không ở nhà, thoải mái tắm rửa sạch sẽ, nằm trên giường liền trầm trầm tiến nhập mộng đẹp.

  Hắn đánh giá thấp Lăng Hướng Phi bướng bỉnh, cũng đánh giá thấp Lăng gia xấu xa cùng thừa thế khinh người.

  Thời điểm khi hắn tiến vào mộng đẹp, cửa lớn của Đường gia bên ngoài đã xích mích!

  "Giao ra Đường Hạo, chuyện này các ngươi nhất định phải cho Lăng gia ta một cái công đạo!"

  Một giọng nói cuồng vọng nổ vang ở cửa ra vào Đường gia.
   
 17. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 16: Nên cẩn thận là ngươi

  Lăng gia khí thế hung hăng ở cửa ra vào trắng trợn kêu gào, vốn là người Đường gia muốn tiến lên ngăn trở.

  Thế nhưng bị một thanh niên Lăng gia mắt tam giác âm tàn trừng, liền cảm thấy một áp lực bàng bạc tựa như Thái Sơn áp đỉnh đè ép xuống, lập tức âm thanh liền ngừng lại.

  Có người trong lúc vô tình nói rõ thân phận người thanh niên kia, chính là đệ nhất thiên tài nội tộc Lăng gia, lúc này đám đệ tử ngoại tộc Đường gia đang tụ tập triệt để tịt ngòi.

  Chỉ kiên trì một bên khuyên nói đối phương không nên kích động, một bên hoả tốc đi tìm Đường Hạo ra dẹp loạn tình thế.

  Về phần hướng trưởng bối báo cáo? Như thế nào báo cáo? Nói cửa lớn của nhà mình bị Lăng gia bức bách sao? Đây không phải hoàn toàn mất mặt à?

  Huống chi người Lăng gia mặc dù thái độ cuồng vọng chút ít nhưng vẫn khắc chế lễ tiết, rõ ràng là tìm Đường Hạo phiền toái mà thôi. Mình cần gì vì Đường Hạo mà để gia tộc trêu chọc tai họa?

  "Đường Hạo, ngươi trêu tai họa còn có tâm tư ngủ ở chỗ này sao?"

  Một thanh âm oán giận đem Đường Hạo đánh thức, hắn mê mang mở mắt ra, rốt cục đối phương lải nhải phàn nàn cũng hiểu được chút ít chuyện.

  "Không nghĩ tới người Lăng gia thật đúng là không muốn bị mất mặt, vậy mà đến thăm rồi."

  Đường Hạo mày nhăn lại, hắn cho là mình hành động bí mật liền có thể tránh khỏi một chút phiền toái, thật không nghĩ đến hắn vẫn là đánh giá thấp Lăng Hướng Phi bướng bỉnh.

  "Lại còn tìm tới Lăng Vân, thiên tài nội tộc ở trong truyền thuyết?"

  "Hừ, hiện tại biết sợ rồi sao? Thời điểm gây phiền toái sao không suy nghỉ cái gì?" Thiếu niên tức giận nói: "Còn không mau một chút, trong chốc lát mặt mũi của Đường gia đều bị ngươi vứt sạch!"

  "Ha ha, người khác lo ở trước cửa làm bộ hù dọa không tìm nhân vật quan trọng của Đường gia, mà ngươi lại thật đúng là không kịp chờ đợi muốn đem ta giao ra."

  Đường Hạo cười lạnh một tiếng: "Cho Đường gia mất mặt là ngươi mới đúng chứ!"

  "Ngươi đến cùng có đi không? Sợ sao?"

  Thiếu niên kia bị Đường Hạo nói trước mặt, một hồi xấu hổ, vội vàng giả bộ nói sang chuyện khác.

  "Sợ?" Đường Hạo khóe môi chứa dậy một tia cười nhạt: "Bằng người của Lăng gia sao!"

  "Đi thôi !"

  Theo tay cầm kiếm, Đường Hạo đi nhanh về phía trước.

  Dù cho tới là thiên tài nội tộc Lăng Vân Lăng gia nổi danh đã lâu, hắn như trước không sợ hãi chút nào.

  Trong mắt Đường Hạo chỉ có chiến ý -- khinh người quá đáng!

  Vô luận là vì Đường gia, hay là vì tôn nghiêm của mình, hắn đều không cho phép Lăng Vân bên ngoài cửa Đường gia kêu gào.

  "Muốn mạng của ta, cũng phải nhìn ngươi có bản lãnh hay không!"

  Đường Hạo mặt lạnh, không đợi đi tới cửa liền gặp được một gương mặt chán ghét.

  "Ôi!!! Đường Hạo ngươi thật đúng là dám ra đây à? Ta còn tưởng rằng ngươi sớm trốn đến ổ chuột ẩn nấp rồi."

  Vẻ mặt Đường Chi Long nhìn có chút hả hê nở nụ cười: "Ngươi nói ngươi gây ai không được, hết lần này tới lần khác chọn Lăng Vân, ngươi không phải muốn chết chứ?"

  "Ta tìm ai muốn chết không cần ngươi quan tâm." Đường Hạo nhàn nhạt lườm Đường Chi Long: "Ngược lại là ngươi ở đây hạ thấp tộc nhân Đường gia trong tộc, nâng cao ngoại nhân, thật sự thỏa đáng sao?"
  Truyện được copy tại TruyenCv[.]com
  "Ngươi ..." Sắc mặt Đường Chi Long cứng đờ , giận rên một tiếng: "Không biết phân biệt, ta xem ngươi giải quyết như thế nào phiền toái!"

  "Không cần ngươi quan tâm."

  Đường Hạo bỏ qua ánh mắt oán độc, thản nhiên hướng về cửa ra vào đi đến.

  "Ai tìm ta?"

  "Ngươi chính là Đường Hạo?" Một ánh mắt lạnh như băng phóng trên người Đường Hạo, tựa hồ muốn nhìn thấu tất cả bí mật của hắn.

  "Ngươi chính là Lăng Vân?" Đường Hạo cười nhạt một tiếng, giằng co với cặp mắt tam giác tí ti sát ý không hề sợ hãi.

  Hắn cũng không đáp lời, mà là đối chọi gay gắt hỏi lại đối phương.

  "A, quả nhiên có chút dũng khí." Lăng Vân nhẹ gật đầu, âm trầm cười cười: "Nói đi, Lăng Hướng Vũ có phải là ngươi giết hay không?"

  Lăng Vân nói thẳng, vừa sải bước đến trước người Đường Hạo, đe dọa nhìn ánh mắt của hắn.

  "Đường Hạo giết Lăng Hướng Vũ?"

  "Làm sao có thể? Này Lăng Hướng Vũ nghe nói là Túy Thể tầng 4 đỉnh phong, làm sao bị Đường Hạo giết chết?"

  "Lăng Vân là có chủ tâm gây chuyện thì có chứ?"

  Một ít thành viên Đường gia trước cũng không rõ ràng lắm Lăng gia vì sao tìm tới cửa giờ nghe được Lăng Vân hỏi, nhao nhao xôn xao.

  Mọi người kinh nghi bất định nhìn từ trên xuống dưới Đường Hạo, thấy thế nào cũng không giống là có thể chém giết Lăng Hướng Vũ.

  Trong lòng bọn họ đã nhận định, Lăng Vân hoàn toàn cố ý tìm phiền toái.

  Chỉ là, người mà hắn đang tìm kiếm bất quá là Đường Hạo, những người khác không cần phải tham gia vào trong, đi đắc tội một địch nhân cường đại như vậy.

  Cho nên, mặc dù mọi người nhìn về phía ánh mắt Lăng Vân có chút bất thiện, lại cuối cùng không ai nói giúp Đường Hạo.

  "Ta nói không phải ngươi có tin hay không?"

  "Sẽ không!"

  Lăng Vân trả lời như đinh chém sắt.

  "Được rồi, vậy chính là ta giết." Đường Hạo không sao cả giang tay, cười nói: "Ngươi nghĩ xử lý thế nào? Ở chỗ này giết chết ta?"

  "Ta không có ngu như vậy." Lăng Vân chậm rãi lắc đầu, trầm giọng nói: "Ngươi đã thừa nhận, vậy thì cùng ta rời đi!"

  "Ta nếu không đáp ứng thì sao?" Đường Hạo dáng tươi cười không thay đổi, ánh mắt lại càng phát ra lạnh băng.

  Rất rõ ràng, Lăng Vân là dùng thực lực khinh người, căn bản không cho hắn cơ hội cãi lại.

  Hắn không có tâm tình đi quản Lăng Hướng Phi nói như thế nào vớiLăng Vân, trong lòng hắn đã dấy lên một ngọn lửa tức giận.

  "Đến cửa nhà mình đã nghĩ ngợi đem mình nhẹ nhõm mang đi? Sỉ nhục!"

  "Ngươi đã dám thừa nhận là ngươi làm, vậy còn không dám cùng ta đi một chuyến?" Đường Chi Long nhìn có chút hả hê kêu gào nói: "Đường Hạo, chẳng lẽ ngươi muốn liên lụy gia tộc sao?"

  "Huyên náo!"

  Ánh mắt Đường Hạo tàn khốc lóe lên, hung hăng trừng mắt về phía Đường Chi Long, hắn không có nghĩ đến tên tiểu nhân ngay lúc này cũng không quên bỏ đá xuống giếng!

  "Tộc nhân của ngươi so với ngươi hiểu chuyện hơn. Cùng ta rời đi!"

  Lăng Vân cười lạnh một tiếng, duỗi bàn tay hướng Đường Hạo chộp tới.

  "Dừng tay!"

  Một tiếng tức giận theo đó vang lên, một thân ảnh lãnh diễm, mặt mày giận tái đi vào trong tràng – Thiên tài nội tộc Đường gia thiếu nữ. Đường An Phỉ!

  "Lăng Vân , ngươi đang làm gì đó?"

  Đường An Phỉ ngăn lại tay Lăng Vân, tức giận chất vấn: "Ở cửa ra vào Đường gia bắt người, ngươi không khỏi quá không đem Đường gia ta để ở trong mắt!"

  "Ha ha, Đường tiểu thư nói đùa." Lăng Vân lúng túng thu tay lại, có chút căm tức cau lại lông mày.

  Hắn không nghĩ tới vốn nắm chắc mười phần vậy mà xuất hiện gợn sóng.

  Đường An Phỉ mặc dù thực lực thoáng kém hơn mình nhưng thực sự kém không xa. Nếu nàng một lòng ngăn trở, mình còn không thể xuất thủ.

  Dù sao cũng là bên ngoài cửa Đường gia, nếu như động thủ giằng co, đối với chính mình thập phần bất lợi.

  "Ta chỉ là mời Đường Hạo đi ta Lăng gia làm khách, có chút vấn đề cũng muốn hỏi thoáng một chốc Đường Hạo mà thôi, chưa từng có nửa phần ý tứ khác."

  "Đi làm khách?"

  Đường Hạo cười lạnh một tiếng: "Lăng huynh nhiệt tình như vậy, sợ là ta đi với ngươi chuyến này trực tiếp lưu lại ta làm khách vài chục năm chứ?"

  "Ha ha, Đường Hạo huynh đệ nói đùa." Ánh mắt Lăng Vân tàn khốc lóe lên một cái rồi biến mất, hắn nhàn nhạt liếc qua Đường An Phỉ cưỡng chế lửa giận nói: "Kính xin Đường Hạo huynh đệ cho chút thể diện, đi Lăng gia ta ngồi một chút, ta Lăng Vân lấy nhân cách bản thân đảm bảo, sự tình trước khi biết rõ ràng tuyệt không làm thương hại ngươi một sợi tóc."

  Lăng Vân mặc dù có lòng trực tiếp đem Đường Hạo bắt lấy, nếu Đường An Phỉ xuất đầu, hắn không thể trực tiếp động thủ, chỉ có thể như thế dụ dỗ.

  "Nhân cách của ngươi?"

  Đường Hạo trêu tức lắc đầu: "Ta không tin !"

  "Tiểu tử, cho thể diện mà không cần!"

  Sắc mặt Lăng Vân lập tức trở nên tái nhợt, hắn không có nghĩ đến tiểu tử này cự tuyệt như thế, không nể mặt mình.

  Lửa giận trong lòng thiêu đốt , nâng bàn tay lên định giáo huấn tên không coi ai ra gì này một phen.

  "BA~ !"

  Thủ đoạn bị Đường An Phỉ nắm chặc sắc mặt Lăng Vân càng khó coi hơn, một đôi mắt tam giác bắn ra hào quang hung hãn: "Đường An Phỉ, ngươi tránh ra!"

  "Ở cửa ra vào Đường gia động thủ, còn muốn ta tránh ra?" Đường An Phỉ hừ lạnh một tiếng: "Lăng Vân, đầu óc ngươi nước vào rồi hả?"

  "Ta cho ngươi biết, hôm nay Đường An Phỉ ta ở chỗ này, ngươi không động được một ngón tay Đường Hạo!"

  "Ngươi!" Ánh mắt Lăng Vân sát khí lóe lên: "Ngươi hôm nay hạ quyết tâm bảo vệ tên tiểu tử này?"

  "Đúng!"

  "Được, rất tốt."

  Lăng Vân không cam lòng mà oán độc nhìn chằm chằm Đường Hạo nói: "Tiểu tạp chủng, hi vọng ngươi không ở ngoài Đường gia đụng phải ta!"

  "Bằng không thì ta nhất định sẽ giết ngươi!"

  "Ta cũng vậy, nhất định sẽ cố gắng giết ngươi." Đường Hạo một tiếng cười khẽ: "Như giết chết Lăng Hướng Vũ vậy!"

  Như là đã không chết không ngớt, hắn không ngại vì đối phương thêm vào một bả lửa giận.

  "Quả nhiên là ngươi !"

  Hai mắt Lăng Vân co rụt lại, sát khí ngập trời tứ tràn ra ngoài: "Tiểu tạp chủng, ngươi nhất định phải chết!"

  "Chúng ta đi !"

  Mọi người Lăng gia đều giận dữ trừng Đường Hạo - người khiêu khích tôn nghiêm Lăng gia, không cam lòng quay người rời đi.

  "Đa tạ An Phỉ tỷ trượng nghĩa ra tay."

  Người Lăng gia đi rồi, Đường Hạo cảm kích đối với Đường An Phỉ nói ra.

  Nếu không phải nàng mở miệng tương trợ, chuyện hôm nay thật đúng là không dễ giải quyết.

  "Đường gia tộc nhân lý phải như thế." Đường An Phỉ nhàn nhạt khoát tay áo, lại khinh thường trừng Đường Chi Long: "Thân là con cháu Đường gia, không hỗ trợ mặt mũi gia tộc, còn mặt mũi nào nói mình là con cháu Đường gia?"

  Lời này nhìn như là trả lời vấn đề của Đường Hạo, nhưng ánh mắt lạnh băng lại rõ ràng rơi vào trên người Đường Chi Long.

  Đường Chi Long gấp vội cúi đầu nhận lầm, một câu lời cũng không dám cãi lại, hắn có thể biết rõ những nội tộc đệ tử đại biểu quyền thế cùng thực lực như thế nào.

  Nếu nàng nhất tâm truy cứu mình, thật đúng là khả năng đem mình trục xuất gia tộc.

  Đường Chi Long mồ hôi lạnh đầm đìa phun đầy, hắn không dám ngẩng đầu nhìn Đường An Phỉ, trong nội tâm lại đem Đường Hạo hận càng sâu.

  "Đều là Đường Hạo, tên đáng chết này hại ta bị Đường An Phỉ giáo huấn!"

  "Tốt rồi, không có chuyện gì ta đi trước, Lăng Vân này là thứ tiểu nhân có thù tất báo, chính ngươi hành sự cẩn thận."

  Đường An Phỉ nhàn nhạt nhẹ gật đầu, nàng đối với Đường Hạo lần trước ở Luyện Võ Trường có một tia thưởng thức.

  Nhưng là chỉ là có chút thưởng thức mà thôi, nàng không cần phải làm gì cho Đường Hạo thêm nữa...

  Lại khinh thường liếc qua Đường Chi Long, Đường An Phỉ quay người nhẹ lướt đi.

  "Đa tạ An Phỉ tỷ."

  Đường Hạo chân thành nói lời cảm tạ.

  "Hừ, phế vậ , lần này tính là ngươi hảo vận, An Phỉ tỷ vì ngươi xuất đầu."

  Chứng kiến Đường An Phỉ rời đi, Đường Chi Long oán hận trừng Đường Hạo: "Ngươi không có khả năng mỗi lần đều vận tốt như vậy, trốn ở sau lưng nữ nhân!"

  "Hiện tại bên cạnh của ta cũng không có nữ nhân, ngươi muốn giáo huấn ta một phen sao?"

  Đường Hạo cười đểu nhìn Đường Chi Long, hắn đương nhiên nhớ rõ mấy ngày trước đây mình còn được Đường Yên che chở, cùng Đường Chi Long định ra thi đấu ước định.

  Khi đó, đối mặt Đường Chi Long mình không có nửa phần sức hoàn thủ, nhưng hôm nay, hắn cũng không sợ Đường Chi Long!

  "Ngươi không cần phải gấp gáp chịu chết!" Đường Chi Long hừ lạnh một tiếng: "Mấy ngày sau ngoại tộc thi đấu, coi chừng tánh mạng của ngươi!"

  "Nên cẩn thận là ngươi mới đúng chứ ." Đường Hạo chậm rãi rút trường kiếm sau lưng ra.
   
 18. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 17: Thi đấu ban thưởng

  Sắc mặt Đường Chi Long tái nhợt nhìn Đường Hạo khiêu khích, muốn ra tay lại sợ Đường An Phỉ vòng trở lại tìm hắn gây phiền phức, chỉ có thể hận hận nuốt xuống cơn tức này.

  "Tiểu tử, ta trước hết để cho ngươi hung hăng càn quấy mấy ngày, đợi ngoại tộc thi đấu sẽ cho ngươi đẹp mắt!"

  Hạ xuống một câu tàn nhẫn, Đường Chi Long hậm hực rời đi.

  "Ta chờ đây."

  Đường Hạo không sao cả cười cười, hắn hiện tại cũng không phải thiếu niên vô năng mặc người khi dễ.

  Lăng Hướng Vũ hắn còn giết được, Đường Chi Long lại tính là cái gì?

  Nếu hắn có thể nhịn được nhất thời , tạm thời không có động thủ, vậy thì chờ ngoại tộc thi đấu đem phiền toái lúc trước cùng một lúc giải quyết.

  Mọi người vây xem tán đi, Đường Hạo cũng chầm chậm trở về nhà.

  Về phần Lăng gia uy hiếp, chỉ là Lăng gia còn không dám trắng trợn động thủ trên thị trấn, hắn cũng không cần phải quá mức để ý tới, ngày thường cẩn thận một chút là được.

  "Chết tiệt, Lăng Vân, làm ta cảm thấy ngủ không ngon giấc."

  Duỗi lưng một cái , Đường Hạo bước nhanh đi trở về nhà.

  "Hạo Nhi, ngươi đã trở về?"

  Đường Phong Sơn đang ngồi trong phòng uống trà, chứng kiến Đường Hạo trở về, trong mắt không tự chủ hiện lên một tia vui mừng cùng kiêu ngạo.

  Hắn đã mơ hồ nghe nói Đường Hạo mấy ngày gần đây, biết được thực lực của Đường Hạo tăng lên trên diện rộng.

  "Con đã trở về, phụ thân. Chỉ một mình ngươi ở nhà sao?"

  Đường Hạo một bên hành lễ, một bên dùng con mắt bốn phía tìm kiếm thân ảnh Vũ Ngưng, mấy ngày chưa thấy mặt thật là có chút ít nhớ.

  "Ân, Vũ Ngưng cái nha đầu kia đi ra ngoài."

  Đường Phong Sơn cười, sờ lên Đường Hạo đầu, ánh mắt phức tạp cảm khái nói: "Hạo Nhi đã lớn lên rồi."

  "Sự tình mấy ngày nay ta đều nghe nói." Hắn vỗ vỗ bả vai Đường Hạo, khóe miệng lộ ra mộtnụ cười vui mừng: "Đúng vậy, ngươi làm thật sự không tệ."


  "Phụ thân." Đường Hạo cảm thụ được hai tay phụ thân trên đầu vai có chút thô ráp, trong lòng tình cảm ấm áp.

  Trong khoảng thời gian ngắn, hắn muốn đem tất cả bí mật đều thổ lộ hết cho phụ thân, dù cho đó là chuyện bí ẩn nhất trong lòng của hắn, cùng người nam nhân này chia xẻ hết thảy tất cả. Hắn há to miệng, nhất thời cũng không biết nói làm sao.

  "Tiểu tử ngốc, mau vào ngủ một giấc, nghỉ ngơi một chút đi."

  Đường Phong Sơn giống như nhìn ra cái gì, chỉ là khoát tay áo lên, thúc Đường Hạo đi nghỉ ngơi, hắn đương nhiên nhìn ra được mấy ngày nay nhi tử bất thường, chỉ là ai cũng một ít bí ẩn.

  Chỉ cần cái bí mật này không có chỗ xấu, hắn cũng không miệt mài theo đuổi.

  "Ân!"

  Đường Hạo hung hăng gật gật đầu, phụ tử gắn bó vài chục năm, hắn quá rõ dụng ý phụ thân, trong nội tâm cảm động.

  Cúi đầu, che đậy hốc mắt ửng đỏ, Đường Hạo quay người tiến vào phòng ngủ.

  Đường Hạo ngủ vô cùng an tâm, vì người mình tín nhiệm nhất ở bên ngoài thủ hộ lấy.

  Ngủ một giấc đến sắc trời hơi đen, Đường Hạo trong mơ mơ màng màng cảm thấy chóp mũi rất ngứa, hắt hơi một cái tỉnh lại, thấy Vũ Ngưng cầm tóc dài gãi hắn ngứa.

  "Tiểu nha đầu, lá gan rất lớn, lại dám đánh nhiễu bổn thiếu gia ngủ!"

  Đường Hạo giận đi véo khuôn mặt nhỏ nhắn dí dỏm của Vũ Ngưng, Vũ Ngưng cười duyên tránh qua.

  "Ca ca lười như heo, ngủ lâu như vậy còn đến bắt nạt ta." Vũ Ngưng cười duyên, khuôn mặt nhỏ nhắn bị Đường Hạo kéo trong tay, hơi dùng lực một chút liền nhếch miệng lên.

  "Còn muốn giả bộ đáng thương!" Đường Hạo tay tiếp tục tăng lực, đem mặt của Vũ Ngưng kéo ra một hình dạng khoa trương, "Đêm nay cho ngươi xích hỏa lộc ăn."

  "Xích hỏa lộc? Thật vậy chăng?"

  Nghe được ăn, ánh mắt của Vũ Ngưng lập tức phát sáng lên, nàng cũng không đoái hoài tới bộ dáng đáng thương, trực tiếp trơ mắt nhìn Đường Hạo.

  Bộ dáng mèo thèm ăn tựa hồ cũng có thể đem Đường Hạo trực tiếp nuốt sống.

  "Đương nhiên là thật sự!"

  Đường Hạo buông tay ra, lại vuốt vuốt tóc Vũ Ngưng, cười ha hả nói: "Đây chính là ta tốn sức thiên tân vạn khổ mới chém giết được, vì cho ngươi tên mèo ham ăn ."

  "Ca ca tốt nhất rồi."

  Vũ Ngưng một tiếng hoan hô đụng vào trong ngực Đường Hạo, bẹp một tiếng trên mặt của hắn hôn một cái: "Hạo ca ca lợi hại nhất, xích hỏa lộc đều có thể giết chết, lần này ngoại tộc thi đấu nhất định có thể có thứ tự tốt!"

  Vũ Ngưng vô tình vừa hôn, trong nội tâm Đường Hạo lại không bị khống chế rung động, hai luồng mềm mại dính sát cánh tay mình tỏ rõ cái tiểu nha đầu này cuối cùng đã trưởng thành.

  Đường Hạo vụng trộm liếc qua -- phát dục cũng không tệ lắm!

  Vũ Ngưng lại không có chút nào phát giác, như cũ nói tiếp sự tình thi đấu: "Lần này ngoại tộc thi đấu ban thưởng rất phong phú, gia tộc xem như bỏ hết cả tiền vốn nha."

  "Hả? Gia tộc lần này thưởng gì?" Đường Hạo bị Vũ Ngưng nói nhấc lên hứng thú, dù sao hắn hiện tại đã có tư cách đi tranh thủ một ít gì đó rồi.

  "Thi đấu top 10 đều có một viên túy thể đan." Thời điểm Vũ Ngưng nói lên túy thể đan, miệng nhỏ khoa trương giương thật to, bộ dáng mèo thèm ăn khả ái.

  "Ta đây phải cái lấy Top 10, đem về một viên túy thể đan cho ngươi ăn." Đường Hạo cười, túy thể đan mặc dù trân quý nhưng đối với chính hắn đã từng nuốt Chu Quả mà nói lực hấp dẫn không lớn.

  "Ta mới không phải mèo thèm ăn!" Vũ Ngưng áo não bỏ tay Đường Hạo ra, tiếp tục nói: "Túy thể đan chỉ là Top 10 ban thưởng cơ bản, còn có những thứ khác."

  Nói xong, cắn ngón tay cẩn thận hồi tưởng nói: "Năm người đứng đầu còn có một bản Phàm Giai bí tịch, trước top 3 không chỉ có đan dược và bí tịch còn có các loại đãi ngộ gia tộc. Cụ thể là, ặc sao ta quên rồi."

  Vũ Ngưng nắm tóc, có chút căm tức thấp giọng lẩm bẩm: "Chỉ chú ý đến túy thể đan, không có nhớ kỹ phần thuởng, ai nha, Vũ Ngưng đần quá."

  Đường Hạo buồn cười duỗi lưng một cái: "Đi thôi, ca ca làm cho ngươi thịt hươu ăn."

  "Ai nha ta còn chưa nói xong!" Vũ Ngưng trứu khởi lông mày đẹp mắt, rốt cục nhớ tới cười vui vẻ: "Đúng rồi, lần này vô địch ban thưởng rất đặc biệt , nói là có thể ban thưởng quán quân một nguyện vọng."

  "Nguyện vọng sao?" Trong nội tâm Đường Hạo khẽ động, tất cả ban thưởng chỉ có điều này để cho hắn động.

  Không phải là bởi vì hắn có thể bằng vào nguyện vọng này hướng gia tộc làm công phu sư tử ngoạm, mà là hắn rốt cục đã có cơ hội vì phụ thân làm chút chuyện.

  Đường phụ vốn là nội tộc tinh anh, đơn giản là bị thương không cách nào tu luyện, bị chậm rãi gạt ra khỏi nội tộc.

  Mặc dù Đường phụ chưa bao giờ nhắc tới, nhưng trong nội tâm Đường Hạo tinh tường, phụ thân muốn nhất là khôi phục thân phận nội tộc.

  "Phụ thân, ta nhất định sẽ tìm về mặt mũi cho người." Đường Hạo lặng lẽ siết chặc quyền: "Quán quân này, ta nhất định phải đạt được!"

  Sáng sớm ngày thứ hai, Đường Hạo dậy sớm, ăn xong điểm tâm liền chuẩn bị đi ra ngoài.

  Thú Vân Đoạn lâm mấy ngày mặc dù hung hiểm, nhưng thu hoạch cũng dị thường phong phú, hắn định đem một ít tài liệu vô dụng toàn bộ bán đi.

  Thu thập xong da lông cùng ma hạch, Đường Hạo quanh đi quẩn lại đi tới phường thị.

  Thời gian còn sớm, đến phường thị mua đồ cũng không có nhiều người, Đường Hạo cũng không nóng nảy, tìm khu vực tốt tiến hành bày quầy bán hàng.

  "Tiểu huynh đệ, da Tật Phong Lang không tệ, bao nhiêu tiền?"

  "Ôi!!! Tiểu huynh đệ, ma hạch là chính ngươi săn bắt hay sao? Rất tốt, nói cái giá đi."

  Đồ vật của Đường Hạo phẩm chất cũng không tệ, xếp đặt không lâu đã lục tục mấy đợt người đi tới hỏi giá, nhưng đáng tiếc ngoại trừ này da Tật Phong Lang trước tiên bị người mua đi, vật khác còn chưa ai ra tay.

  Đường Hạo cũng không gấp, hắn biết rõ ngoại trừ tấm da nguyên vẹn hút khách bên ngoài , những ma hạch này cùng những người khác so qua cũng không có gì đặc biệt.

  Người khác muốn mua, khẳng định phải chuyển mấy nhà đối lập hạ giá cả rồi quyết định.

  Đường Hạo giá cả rất công đạo, ma hạch phẩm chất cũng không tệ, cho nên cũng không sợ bán không được.

  Hắn một bên khoanh chân nhắm mắt, một bên chờ buôn bán.

  Cuối cùng là hàng hóa phẩm chất vượt qua thử thách, cũng có khả năng là vận khí thật tốt, còn không đợi đến giữa trưa, tài liệu trong tay Đường Hạo đã toàn bộ rời tay.

  Hơn nữa, đều là giá vừa ý.

  "Phát tài!"

  Đường Hạo ha ha cười đem tiền thu vào trong ngực, trong nội tâm còn không ngăn được kích động, võ giả quả nhiên là nghề nghiệp cường đại.

  Chỉ là săn giết mấy ngày hung thú cấp thấp, Đường Hạo đã kiếm được tài phú lấy đủ để chèo chống nhà ba người tầm thường một năm chi tiêu.

  "Trách không được nhiều như vậy mạo hiểm giả bỏ mạng, tre già măng mọc đánh về phía trongThú Vân Đoạn lâm, món lợi kếch sù!"

  Cảm thán một tiếng, Đường Hạo thu thập xong quầy hàng, ý định về nhà.

  Trở về trước, thuận tiện đi dạo một vòng phường thị, trong túi có tiền dù sao cũng phải mua cho Vũ Ngưng chút đồ ăn ngon đúng không?

  "Ồ? Tình huống gì thế?"

  Mới vừa đi nửa cái phố, Đường Hạo đột nhiên phát hiện đường phía trước bị ngăn chặn, trên đường một đám người vây quanh cũng không biết đang nhìn náo nhiệt gì.

  "Đại ca, phía trước là có chuyện gì?"

  Đường Hạo tò mò giữ chặt một người hỏi.

  Họ đang thấy cao hứng, đột nhiên bị người kéo một phát trong nội tâm tự nhiên mất hứng.

  Nhìn lại, kéo mình vẫn là một thiếu niên choai choai, lập tức tức giận mà nói: "Không có mắt sao, tự xem đi!"

  Đường Hạo dở khóc dở cười, phía trước đã bị người vây quanh chật như nêm cối, nơi đó sao chen chân?

  Họ không nói hắn cũng không chấp nhặt. Đòi cái mất mặt, Đường Hạo cũng mất hứng đi tham gia náo nhiệt.

  Nhún vai, Đường Hạo xoay người rời đi.

  "Lăng Chí. Ngươi không nên quá phận rồi!"

  Một cái thanh âm quen thuộc từ trong đám người truyền ra, Đường Hạo nâng lên bước chân lại lần nữa thả trở về.

  "Quá phận? Ta để cho ngươi biết cái gì gọi là quá phận!"

  Thiếu niên Lăng Chí điên cuồng cười, đẩy té một người trên mặt đất: "Ta không chỉ không nói đạo lý, ta còn muốn đánh ngươi, ngươi có thể làm khó dễ được ta?"

  Nói xong, xoay tròn nắm đấm đập xuống.

  T hiếu niên ngã xuống đất không nghĩ tới hắn vậy mà nói động thủ liền động thủ, không kịp đề phòng chỉ có bị đánh, không hề phản kích.

  "Ngươi chỉ là một cái loại đồ chơi, thiếu gia ta đánh ngươi thì tính sao? Ai dám quản ta?"

  "Ngươi đi luôn đi!"

  Quát to một tiếng, sau lưng Lăng Chí đột nhiên nổ vang, cái mông của hắn bị trúng một cước.

  "Ai không muốn sống nữa dám đánh lén thiếu gia ta?"
   
 19. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 18: Uy hiếp


  Lăng Chí đã có phòng bị, lách mình tránh thoát một cước này, phẫn nộ muốn điên trừng mắt về phía Đường Hạo, hai mắt tựa hồ cũng có thể phun ra lửa.

  "Ngươi chính là Đường Hạo?"

  Trong mắt của hắn, hiện lên sát khí lạnh lẽo: "Không nghĩ tới ngươi cũng dám tìm tới tận cửa rồi chịu chết!"

  "Ha ha, không nghĩ tới ta tại Lăng gia các ngươi thật trở thành danh nhân, ai thấy ta đều hô đánh kêu giết."

  Đường Hạo không thèm để ý cười ha ha, thò tay đem Viên Thiên Nhất từ dưới đất đỡ lên.

  "Đại ca coi chừng, hắn được xưng là ngoại tộc Lăng gia thiên tài, thực lực không chút nào kém cỏi hơn Lăng Hướng Vũ."

  Viên Thiên Nhất thấp giọng nhắc nhở Đường Hạo. Mặc dù đại ca giết chết Lăng Hướng Vũ, nhưng cũng bởi vì Lăng Hướng Vũ khinh địch, mới trúng mưu kế Đường Hạo.

  Hắn cũng không biết, Đường Hạo trong mấy ngày này thực lực lại có tăng lên.

  "Ha ha, không nghĩ tới, hai phế vật các người lại biết." Vẻ mặt Lăng Chí giễu cợt nhìn Đường Hạo hai người, khinh thường nói, "Vừa vặn hôm nay đem sự tình cùng một chỗ giải quyết đi."

  "Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ? Như thế nào cùng chó dữ cãi vã?"

  Đường Hạo hoàn toàn không thấy Lăng Chí kêu gào, chỉ quan tâm hỏi Viên Thiên Nhất.

  Viên Thiên Nhất cảm động lắc đầu: "Ta không sao, Đại ca chúng ta hay là trước đi thôi."

  "Đi?" Lăng Chí cười gằn, ngăn cản đường đi của hai người, "Hai tiểu tạp chủng cũng dám bỏ qua Thiếu gia ta. Hừ, hôm nay không có Thiếu gia ta lên tiếng, các ngươi ai cũng đừng nghĩ đi!"

  Đường Hạo nhướng mày, bị thái độ phách lối của Lăng Chí kích phát ra một tia hỏa khí, nếu không phải chán ghét bị người vây xem, hắn đã ra tay cho tên to mồm này một trận.

  Đường Hạo vung tay lên một cái, trầm giọng nói: "Tránh ra, ta không rảnh ở chỗ này cùng ngươi giống như con khỉ hồ đồ!"

  "Ngươi nói ai là con khỉ!" Lăng Chí bị Đường Hạo nhiều lần không cho mặt mũi, khuôn mặt âm trầm có thể chảy ra nước.

  Hắn táo bạo đem tay Đường Hạo một bả mở ra, quát to: "Người nhu nhược, có gan hãy cùng ta chiến một trận!"

  "Không có hứng thú." Đường Hạo nhếch miệng, kéo Viên Thiên Nhất hướng một phương khác mà đi.

  Lăng Chí hung hăng hướng mặt đất phun một bãi nước miếng: "Đường Hạo, ngươi chính là vô năng phế vật! Với cha ngươi là cùng một phế vật!"

  Đường Hạo ngừng bước chân. Quay người lại, từng bước một đi trở về.

  Bước tiến ngữ tốc rất chậm, thế nhưng mà mỗi một chữ nhổ ra đều mang vô tận sát ý lạnh như băng.

  Đường Hạo chậm rãi rút kiếm ra: "Ngươi thật sự chọc giận ta rồi!"

  "Chọc giận ngươi?" Lăng Chí không sao cả cười lớn, "Ta còn muốn phế bỏ ngươi lâu rồi, con hoang!"

  Hắn từ phía sau rút ra một bả tinh thiết trường kiếm, đối với Đường Hạo quát khẽ: "Đến đây đi, ta trước hết nhường ngươi ba chiêu!"

  "Đại ca ..." Viên Thiên Nhất có chút lo lắng nhìn Đường Hạo, hắn muốn khuyên Đường Hạo tạm thời nhẫn nại, nhưng khi hắn nhớ lại ánh mắt kiên định lúc trước của Đường Hạo, cuối cùng chỉ là thở dài một tiếng: "Cẩn thận."

  "Yên tâm." Đường Hạo quay đầu về Viên Thiên Nhất khe khẽ cười, "Ngươi bây giờ một bên chờ ta, đợi lát nữa Đại ca mời ngươi uống rượu."

  "Đồ không biết sống chết, còn có tâm tư uống rượu?"

  Lăng Chí gầm lên giận dữ: "Quản tốt cái mạng nhỏ của ngươi đi, con hoang!"

  "Miệng của ngươi thật sự thối quá." Đường Hạo chán ghét nhìn thoáng qua Lăng Chí: "Ta giúp ngươi dọn dẹp một chút!"

  Dứt lời, kiếm khởi, gió giương nhẹ.

  Trên mũi kiếm, một cơn gió gào thét xuất hiện!

  "Làm sao ngươi cũng là túy thể tầng 4?" Lăng Chí kinh hãi, một kiếm này triệt để để cho hắn nhìn ra thực lực của Đường Hạo, không phải là cừu non mặc người chém giết, rõ ràng là một thớt Ngạ Lang.

  Hắn đột nhiên đối với khiêu khích ẩn ẩn có chút hối hận.

  "Hừ! Ngươi cường thịnh cũng không quá Túy thể tầng 4 trung kỳ."

  Xem thấu Đường Hạo, Lăng Chí lại lần nữa hung hăng càn quấy lên, hắn nhe răng cười, giơ kiếm liền chém!

  Hắn nhìn ra uy thế một kiếm của Đường Hạo không tầm thường, muốn cướp trước tiên cơ, chủ động tiến công.

  "Hèn hạ !" Viên Thiên Nhất ở một bên tức giận mắng, "Rõ ràng đã nói trước hết để cho ba chiêu, vậy mà đột nhiên thay đổi!"

  "Không sao cả."

  Đường Hạo nhìn chòng chọc Lăng Chí khí thế hung hăng ra một kiếm, khóe miệng đột nhiên tươi cười, đáy mắt hào quang màu u lam hiện lên -- thời gian trì hoãn!

  Một kiếm này ở trong mắt Đường Hạo lập tức tràn đầy sơ hở.

  Thân thể vặn vẹo, kiếm của Đường Hạo thế cường hoành chuyển biến -- một kiếm Kinh Vân động!

  XÍU...UU! Một đám kiếm quang đột nhiên nổ tung.

  Ngưng tụ Phong Bạo trên thân kiếm, phiêu hốt bất định, trường kiếm Đường Hạo xẹt qua một quỹ tích huyền ảo, đâm rách trời cao.

  Mang theo lực xuyên thấu vô cùng, đâm vào vai trái Lăng Chí.

  "Phốc phốc !"

  Kiếm ra, mang theo một cổ máu tươi.

  "A, ta muốn giết ngươi!" Lăng Chí hét thảm một tiếng, hắn hoàn toàn không hiểu rõ, Đường Hạo làm sao có thể bị thương mình, hắn có thể cảm nhận được trên vai mình đau đớn.

  Lăng Chí điên cuồng triệt thoái về phía sau, đợi trường kiếm hoàn toàn ly khai thân thể mới giơ kiếm đâm tới.

  Kiếm đưa ra một nửa, thương thế phát tác, hoàn toàn rối loạn tiết tấu.

  "Ha ha, thật không biết ngươi có thể giết chết ai." Đường Hạo một tiếng cười khẽ, giơ kiếm đón đỡ, Bất động như sơn!

  Một tiếng vang thật lớn, lực lượng phản chấn để cho Lăng Chí không cầm nổi trường kiếm, trực tiếp bay ra ngoài.

  Mọi người vây xem cười vang.

  Họ chứng kiến Lăng Chí bắt đầu ngang ngược càn rỡ nhưng giờ khắc này người tổn thương chật vật không chịu nổi.

  "Câm miệng, cười cái gì mà cười!"

  Lăng Chí mặt đỏ lên, tức giận quát ầm lên, nhưng đáng tiếc tiếng cười lại càng to rồi.

  "Ta nói qua cho ngươi, miệng của ngươi rất thúi!"

  Đường Hạo phủi kiếm, ông, thân kiếm chấn động, tát một cái vừa vặn vào miệng Lăng Chí!

  "Ngươi dám!" Miệng Lăng Chí lập tức bị sưng đỏ, hắn ngẩng đầu, nhìn về phía Đường Hạo mắt huyết hồng một mảnh.

  Một kiếm này quất vào trên miệng của hắn, càng là quất vào trong lòng của hắn, trắng trợn nhục nhã!

  Nếu như Đường Hạo một kiếm đâm rách trái tim của hắn thì hắn sẽ dễ chịu hơn nhiều.

  "Ta vì cái gì không dám?"

  Lông mày Đường Hạo nhíu lại, trường kiếm tiếp tục bắn ra, BA~ !

  "Ta muốn giết ngươi !"

  "Có ai không ...", BA~ !

  "Ta muốn ..." BA~ !

  Lăng Chí nói một câu, Đường Hạo liền quất hắn một kiếm. Đến cuối cùng, Lăng Chí mặt mũi đều sưng giống như cái đầu heo. Hắn rốt cục đình chỉ chửi rủa, không chỉ bởi vì hắn đã không mở miệng được, càng là bởi vì hắn sợ!

  Đường Hạo trong mắt hắn là điên cuồng biến thái!

  Suốt tám trăm hai mươi sáu cái tát, hắn làm sao lại mỗi một cái đều không chút nương tay!

  Đường Hạo thu hồi trường kiếm, từng bước một đi đến trước người Lăng Chí, trong ánh mắt sợ hãi của hắn nhấc cổ áo của hắn lên, nhẹ giọng cười nói: "Họa là từ miệng mà ra, nhớ rõ về sau đừng nói những lời ti tiện như vậy!"

  "Nhớ kỹ chưa?"

  Lăng Chí nức nở, điên cuồng gật đầu.

  "Ngoan." Đường Hạo hài lòng vỗ vỗ mặt của Lăng Chí, ung dung thở dài nói, "Ngươi xem ta cuối cùng là thiện lương như vậy, ưa thích giúp đỡ bọn ngươi những đứa bé không hiểu chuyện sửa lại thói quen bất lương, ngươi nói ta như vậy có phải hay không rất không tốt?"

  Lăng Chí điên cuồng gật đầu .

  "Ngươi nói là ta làm sai?" Đường Hạo đáy mắt hàn quang lóe lên.

  Lăng Chí điên cuồng lắc đầu .

  "Ta đây làm rất đúng?"

  Lăng Chí ủy khuất gật đầu.

  "Đi Tiểu Thiên, đi uống rượu." Đường Hạo buông Lăng Chí ra, rất cẩn thận che giấu ở đôi mắt kia thù hận, cười nói, "Lăng gia các ngươi muốn báo thù, ta Đường Hạo toàn bộ nghênh tiếp, cứ tới đi."

  Lăng Chí lắc đầu.

  "Ha ha." Đường Hạo không sao cả cười cười, hắn đã động thủ liền biết mình cùng Lăng gia dây dưa nhất định là không tháo ra được rồi.

  Nếu họ lần nữa tìm mình gây phiền toái, hắn cũng tuyệt đối không có đạo lý lùi bước.

  Một chữ, chiến thôi!

  Đường Hạo đã mềm yếu vài chục năm rồi, hắn tuyệt sẽ không cho phép mình tiếp tục mềm yếu nữa.

  Đối phương cũng đã bức đến thăm, mình không thể đánh hắn một trận sao?

  Thả Lăng Chí, cùng Viên Thiên Nhất đi uống rượu, tâm tình Đường Hạo thập phần khoan khoái dễ chịu, phát ra một món tiền nhỏ che lấp đi oán khí cũng không tệ.

  Ăn uống xong, Đường Hạo một mực không ngừng lẩm bẩm thống khoái đưa Viên Thiên Nhất về Viên gia, tâm tình sung sướng thổi lên một tiểu khúc.

  "Đường Hạo, tâm tình không tệ sao?"

  Một thanh âm lạnh lùng từ phía sau truyền đến, Đường Hạo quay đầu lại, là Đường Kiếm Vân.

  "Ha ha, ta thật không có lý do không vui."

  Đường Hạo bước chân không ngừng, hắn không có hứng thú cùng tên tiểu nhân này nói nhảm.

  "Thật sao?" Đường Kiếm Vân âm dương quái khí cười cười: "Hi vọng mấy ngày nữa ngoại tộc thi đấu, ngươi có thể bảo trì tâm trạng này."

  "Ngươi đang uy hiếp ta?" Ánh mắt Đường Hạo lạnh xuống, hắn khinh thường liếc qua Đường Kiếm vân nói: "Trừ phi ngoại tộc thi đấu, ngươi không cần mặt mũi tự mình ra tay với ta, bằng không thì chỉ bằng chó săn Đường Chi Long, thì xem ra không đủ dùng!"

  "Đường Chi Long có đủ hay không, ta không biết." Đường Kiếm Vân dáng tươi cười như trước không thay đổi, ánh mắt của hắn đùa cợt nhìn lấy Đường Hạo: "Người của ta, cũng không chỉ có Đường Chi Long."

  "Có ý tứ gì?" Hai mắt Đường Hạo ngưng tụ, trong lòng có chút phát lạnh, Đường Kiếm Vân vì đối phó mình vẫn còn có chuẩn bị?

  "Ha ha, Chúc ngươi may mắn."
   
 20. Khang Puns

  Khang Puns Active Member Designer

  Chương 19: Ngoại tộc thi đấu

  Đường Hạo nhìn bóng lưng Đường Kiếm Vân âm trầm rời đi, không sao cả nhún vai.

  Lần ngoại tộc thi đấu này, quả thật không có có bao nhiêu người có thể đủ uy hiếp được hắn.

  Ngoại tộc đệ tử, tiếp nhận bồi dưỡng, cuối cùng quá kém, phần lớn đều dừng lại trước cảnh giới Túy thể Tầng 3.

  Túy thể tầng 4 ngoại tộc đệ tử , đã thuộc về phượng mao lân giác.

  Dù cho được xưng ngoại tộc đệ nhất thiên tài Đường Bá Sơn, hôm nay cũng chỉ là Túy thể tầng 5 mà thôi.

  Mà hôm nay Đường Hạo đã là Túy thể tầng 4, tăng thêm hắn có hai đồng tử thần bí khó lường, thiên tài Túy thể tầng 5 hắn cũng có lòng tin đánh một trận.

  "Mặc kệ ngươi đùa nghịch hoa chiêu gì, ta đều tiếp nhận!"

  Đường Hạo mân nhanh bờ môi, trong mắt lộ ra một tia kiên định sáng rọi.


  Khoảng cách ngoại tộc thi đấu còn có năm ngày, hắn muốn bế quan hảo hảo tu luyện một phen. Không cầu cảnh giới có thể trong khoảng thời gian ngắn tiếp tục đột phá, nhưng tăng lên một phần lực lượng, đối với vô địch nắm chắc cũng càng lớn hơn một phần.

  Dù sao, trước hắn còn có Đường Bá Sơn thiên tài như vậy.

  "Đường Hạo, ngươi rốt cục đã trở về."

  Một đạo thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng truyền đến, Đường Hạo quay đầu nhìn thấy một nữ tử người như khói, mị hoặc mà hư ảo.

  Cô gái thần sắc lạnh lùng, chỉ là đáy mắt có một tia quan tâm không dễ dàng phát giác.

  "Đường Yên tỷ, sao ngươi lại tới đây?" Đường Hạo ngạc nhiên la lên, đối với Đường Yên hắn thật tâm cảm kích, dù sao nữ tử này một mực chưa từng có lời nói lạnh nhạt đối với hắn, vẫn có thời điểm, yên lặng trợ giúp cho hắn rất nhiều.

  "Túy thể tầng 4 rồi hả? Không tệ." Đường Yên khẽ gật đầu một cái, khóe mắt toát ra một tia tình cảm ấm áp nhỏ bé không thể nhận ra: "Bất quá ngươi vẫn phải cẩn thận, lần này ngoại tộc thi đấu muốn đối phó ngươi không chỉ riêng Đường Chi Long."

  "Ta biết."

  Đường Hạo không để ý cười cười, con ngươi đen nhánh hiện lên một tia kiên định chưa từng có đến nay: "Muốn bằng vào Đường Bá Sơn đối phó ta, cũng phải hỏi qua kiếm trong tay ta đã!"

  "Đường Bá Sơn là Túy thể tầng 5." Đường Yên khẽ cau mày: "Ngươi tuyệt đối không nên chủ quan."


  Đường Hạo thấy thiếu nữ quan tâm mà biểu lộ ngưng trọng, cảm kích nhẹ gật đầu: "Ta minh bạch, cám ơn Đường Yên tỷ."


  "Uh, ta đi nha."

  Đường Yên chứng kiến hắn đem nhắc nhở của mình đặt ở trong lòng, thoả mãn cười cười, quay người phiêu nhiên rồi đi.

  "Phong cách của Đường Yên tỷ thật đúng là gọn gàng."

  Đường Hạo xem bóng lưng thiếu nữ trong trẻo nhưng lạnh lùng, chậc lưỡi, trong lòng một mảnh ôn hòa.

  Về đến nhà, Đường Hạo liền tiến hành khổ tu, mặc dù hắn đối với lần thi đấu này tràn ngập tin tưởng, cũng không đến cuối cùng ai có thể xác định kết quả sau cùng đây?

  Chỉ có thực lực tiến bộ mới là bảo đảm lớn nhất.

  Thời gian không nhiều lắm, Đường Hạo một khắc cũng không dám buông lỏng, mỗi ngày sáng sớm diễn luyện kiếm pháp, đến buổi tối lại vận chuyển khí huyết luyện hóa Chu Quả chi lực cất giấu trong cơ thể.

  Chu Quả chi lực như trước thập phần to lớn, hơn nữa ẩn núp rất sâu, cho dù hắn rất tốn sức cũng chỉ có thể dẫn động một phần rất nhỏ.

  Nhưng một bộ phận này đã thập phần cường đại.

  Ngắn ngủn hai ngày, tu vi của hắn lại lần nữa có cảm giác đột phá.

  Đêm nay, Đường Hạo khoanh chân ngồi ở trên giường, hai mắt cụp xuống, từng lần một vận chuyển công pháp.

  Trong cơ thể, khí huyết cuồn cuộn nhi động, như phong như lôi lao nhanh, không ngừng rèn luyện một mảnh gân dài hẹp.

  "Ông." Một cổ khí huyết cường đại đột nhiên hiện lên, trong nội tâm Đường Hạo khẽ động, đến rồi!

  Một cọng gân lớn chấn vang, giống như dây cung bị kéo ra lại buông lỏng, run lên!

  Một cổ lực lượng cường đại tuôn ra, thực lực của Đường Hạo liên tiếp đột phá, tầng 4 đỉnh phong!

  Giờ khắc này, Đường Chi Long hoàn toàn bị hắn toàn diện vượt qua.

  "Hi vọng, ngày mai chiến đấu không để cho ta thất vọng."

  Đường Hạo nhìn ngoài cửa sổ, tinh quang, chậm rãi nắm chặt nắm đấm, ngoại tộc thi đấu, rốt cuộc đã tới!

  Cũng sắp tới rồi.

  Hắn ẩn nhẫn thời gian đã quá lâu, ngày mai, rốt cục có thể làm cho tất cả mọi người chứng kiến hắn cường thế ra sao.

  Hắn - Đường Hạo, không còn là người mặc cho khi nhục, phế vật.

  Hôm sau, ánh mặt trời vừa lên.

  Đường Hạo dậy sớm, đi theo phụ thân còn có Vũ Ngưng ăn xong điểm tâm, cùng đi hướng sân đấu võ.

  "Ca ca cố gắng lên, nhất định phải được quán quân cho đám người kia xem."

  "Hạo Nhi, mọi sự hết sức là tốt rồi, ngươi ngàn lần không được cậy mạnh."

  "Ân, yên tâm đi."

  Đường Hạo cười phất phất tay, chạy đến người báo danh.

  "Đường Hạo, ngươi vậy mà thật sự có gan tham gia trận đấu." Một người âm trầm ngăn Đường Hạo lại.

  Đường Hạo nhíu mày: "Đợi đến sân đấu võ, ta sẽ cho mi đem những lời này nuốt xuống bụng."

  "Ha ha, ta xem ngươi có thể cuồng bao lâu."

  Đường Chi Long khinh thường cười cười, chậm rãi lui về phía sau, trong mắt của hắn hiện lên một tia âm tàn không dễ dàng phát giác.

  "Nhất định so với ngươi lâu hơn." Đường Hạo nụ cười nhạt nhòa, cũng không để ý tới tên này nữa, hắn đã không đủ gây sợ nữa rồi.

  "Trưởng lão, ta muốn ghi danh."

  "Ân, điền xong nhãn của ngươi, phóng tới trong phòng, chờ một chút sẽ rút thăm tuyển ra đối thủ của ngươi."

  Đường Hạo điền xong nhãn, để vào trong rương, theo các thiếu niên và thiếu nữ báo danh cùng đi một hướng, chờ rút thăm.

  Ngoại tộc Đường gia tộc, trẻ tuổi cũng không nhiều, chỉ có ba mươi mấy người dự thi, chọn lựa chế độ lôi đài đào thải.

  Trước rút thăm hai hai chiến đấu, người thắng tấn cấp, thất bại đào thải.

  Về phần bản thân thực lực không tệ, mà gặp phải đối thủ cường đại, vậy cũng chỉ có thể tự nhận không may.

  Dù sao, vận khí cũng là một bộ phận thực lực.

  Mấy chục thiếu niên đứng ở giữa sân, bên ngoài là vô số gia trưởng quan tâm cùng đến đây xem.

  Lần tranh tài này để bảo đảm được tính công bình nhất định, trọng tài cố ý tìm kiếm là Trưởng lão một trong năm đại gia tộc Mặc gia đảm nhiệm.

  "Yên lặng!"

  Trong tràng, một thân ảnh già nua, trong tiếng hít thở, âm thanh cuồn cuộn như sấm: "Đường gia lập tộc vài chục năm, nhận được các vị chiếu cố, tại trấn Nham Tuyền đã có một nơi sống yên ổn."

  "Đường gia tự lập tộc đến nay, lập chí phát triển tinh tiến, không dám hơi có lười biếng, con cháu thiếu niên ba năm so sánh."

  "Hôm nay, ngoại tộc Đường gia thi đấu, chư vị chứng kiến, chính thức tiến hành!"

  Lão giả vừa mới nói xong, trong tay chân nguyên ngưng tụ hóa thành một cái chuông to. Đùng! Tiếng chuông vang vọng đất trời, ngoại tộc thi đấu, đã bắt đầu.

  Dưới đài, thiếu nam thiếu nữ nhìn chòng chọc Luyện Võ Trường, trong lòng một mảnh lửa nóng.

  Thiếu niên nhất trục công danh, ai không muốn dương danh lập vạn?

  Mỗi người đều hoặc cẩn thận, hoặc kiêu ngạo đánh giá người bên cạnh, là đối thủ, hoặc trở thành đá đặt chân cho mình thành danh.

  "Ca ca cố gắng lên!"

  Giọng nói của Vũ Ngưng bên ngoài xa xa truyền đến.

  Đường Hạo nhẹ nhàng cười cười, đối với địa phương âm thanh truyền tới làm một cái thủ thế yên tâm.

  "Ha ha, hi vọng ngươi một lát nữa chiến bại cũng có thể cười được."

  Đường Chi Long đúng là âm hồn bất tán đi đến trước người Đường Hạo: "Đừng cho là mình thực lực đột phá liền có tư cách kiêu ngạo, ngươi vĩnh viễn bị ta dẫm nát dưới chân, phế vật."

  "Ha ha, chờ ngươi ta gặp nhau rồi nói sau, hi vọng ngươi không thua ở trong tay người khác."

  Đường Hạo bất trí khả phủ cười cười, hắn không cần phải lãng phí tinh lực.

  "Cùng ta một trận chiến sao?" Đường Chi Long nhìn Trưởng lão đang rút thăm quyết định trình tự, cổ quái nở nụ cười: "Ngươi đã không thể chờ đợi được, ta lập tức liền tiễn ngươi."

  "Hửm?" Ánh mắt Đường Hạo ngưng tụ, đột nhiên cảm giác được có chút không đúng, Đường Chi Long như thế nào có nắm chắc có thể cùng mình chiến?

  "Trận đầu, Đường Hạo cùng Đường Chi Long!"

  Thanh âm già nua vang lên, đúng là Đường Hạo.

  "Này, tiểu tử, chuẩn bị chịu chết đi!"

  Đường Chi Long âm hiểm cười, đi đầu hướng về luận võ trường.

  "Điều khiển trình tự trận đấu sao?" Trong nội tâm Đường Hạo trầm xuống, hắn vẫn xem thường Đường Kiếm Vân.

  "Bất quá, cũng chính hợp ý ta!"

  Khóe miệng Đường Hạo chứa dậy một tia lạnh lùng tươi cười, không nóng không vội hướng về trong tràng đi đến.

  "Oa, trận đầu liền là Đường Hạo cùng Đường Chi Long đối mặt? Cái này có trò hay để nhìn."

  "Cái gì mà đùa giỡn? Đường Hạo tên phế vật kia còn có thể cá nước mặn xoay người sao, ta xem trong vòng mười chiêu hắn sẽ thua trận."

  Biết rõ Đường Hạo cùng Đường Chi Long từng có ước chiến, nhiệt tình lập tức bị đốt lên.

  Mặc dù họ như trước nhìn không tốt Đường Hạo, nhưng bọn họ đều đang mong đợi kết quả của cuộc so tài, yêu hận tình cừu, đây chính là “nhất hỉ văn nhạc kiến hí mã” nha.

  "Tiểu tử, hôm nay, ta liền cho ngươi thanh danh quét rác!"

  Đường Chi Long nghe được mọi người tiếng hoan hô, hưng phấn sắc mặt đều đỏ lên.

  Hôm nay chính là thời điểm hắn triệt để bộc lộ tài năng!

  Hơn nữa đối thủ, đúng là tên này nhiều lần mạo phạm mình, giẫm lên khuôn mặt cừu nhân, không có chuyện nào hoàn mỹ hơn chuyện này rồi!

  "Ngươi nói nhảm thật đúng là nhiều." Đường Hạo đạm mạc rút ra trường kiếm, quát khẽ: "Đánh đi!"

  "Lấy ra ngươi toàn bộ bản lãnh đi, đừng nói ta không cho ngươi cơ hội!"

  Đường Chi Long đem nắm đấm niết một hồi giòn vang, đối với Đường Hạo dữ tợn cười cười, nói.

  "Đối phó ngươi, không cần."

  Đường Hạo cười nhạt một tiếng, khí huyết chi lực cuồn cuộn nhi động, gân giống như trường cung!

  "Túy thể tầng 4?"

  Hai mắt Đường Chi Long co rụt lại , hắn không nghĩ tới thực lực của Đường Hạo tăng trưởng như thế, biểu lộ thoáng ngưng trọng lên.

  Hắn chậm rãi giơ lên hai đấm, khí huyết chi lực ngưng tụ, một đoàn Phong Bạo mơ hồ thành hình.

  "Dù cho ngươi đột phá đến Túy thể tầng 4 thì sao? Ngươi như trước sẽ bị ta dẫm nát dưới chân!"

  Đường Chi Long không dám vô lễ, quát to một tiếng, trường quyền phá không mà ra!

  Phàm Giai cao cấp vũ kỹ, Phá Phong quyền!

  "Đường Hạo phiền toái."

  Đám người một tiếng thét kinh hãi, Phá phong quyền là sở trường tuyệt kỹ của Đường Chi Long, trong con cháu Đường gia rất có uy danh.

  Vũ kỹ này hắn trước tu luyện đã lâu, Túy thể tầng 5 tầm thường cũng không thể đơn giản tiếp được.

  Nắm đấm vừa ra liền đem không khí xé rách ra một đạo liệt ngân, rất mạnh, giống như sao băng hung hăng nện xuống.

  "Đi chết đi!"

  Đường Chi Long mặt lộ vẻ ngoan sắc, một quyền dốc hết toàn bộ khí huyết chi lực, hung hãn tuyệt vời đập xuống.

  Kích thứ nhất, liền không lưu tay nữa.

  Hắn có thể tiếp được sao? Mọi người theo bản năng nhìn về phía trong tràng, thiếu niên ngạo nhiên như tùng, hắn đang cười?

  Đường Hạo đối mặt một kích hung ác, không sợ chút nào, hắn chỉ hơi hơi cúi người xuống, ngang nhiên xuất kiếm!

  Ông!

  Kiếm khinh minh, một đoàn Phong Bạo điên cuồng ngưng tụ trên mũi kiếm.

  "Đường Chi Long, ta và ngươi ân oán, một kiếm chấm dứt đi."

  Con ngươi Đường Hạo hiện lên một tia lạnh lùng, hắn dương kiếm, chặt nghiêng mà ra!

  Một đoàn Phong Bạo kinh thiên lóe sáng, hung hăng đánh vào quyền thượng của Đường Chi Long.

  Đùng!

  Một tiếng vang thật lớn, nhấc lên bụi đất vô số.

  "Người nào thắng?"

  Mọi người xôn xao, một đạo ảnh tử chật bay ngược mà ra.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này