Hiện Đại Chọc tức vợ yêu: Mua một tặng một - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thảo luận trong 'Truyện dịch sưu tầm Phương Đông' bắt đầu bởi Flute, 17 Tháng ba 2018.

 1. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1060: Nhìn mặt thôi cũng đủ ăn ba chén cơm
  Đạo diễn là một người đàn ông trung niên hiền hòa, ông ta thấy Ninh Tịch thì hai mắt nhất thời sáng lên: "Ôi! Đại mỹ nữ của chúng ta tới rồi! Mau mau, mọi người tới làm quen một chút, đây chính là nữ khách mời của chúng ta hôm nay đấy!"

  "Xin chào mọi người! Tôi là Ninh Tịch, mong mọi người chiếu cố nhiều hơn!" Ninh Tịch khách khí chào hỏi mọi người.

  "Khách khí quá! Ninh đại mỹ nhân quả nhiên danh bất hư truyền! Người thật còn đẹp hơn cả trong tivi!"

  "Tôi cứ nghĩ tạo hình cổ trang đã đủ đẹp rồi, không ngờ mặc đồ hiện đại còn đẹp hơn! Xem ra tỷ số người xem của số này có thể đảm bảo rồi!"

  ...

  Mọi người rối rít chào hỏi nhau, giới giải trí là nơi nhìn mặt mà làm việc thế nên đứng trước mỹ nhân dù sao cũng phải phá lệ mà nhiệt tình một chút, huống chi Ninh Tịch còn là nữ nghệ sĩ có giá trị nhan sắc cao đến nghịch thiên.

  Người không cao hứng nhất hôm nay thì đại khái cũng chỉ có nam khách mời.

  Phùng Duệ thấy Ninh Tịch ban đầu tất nhiên là kinh diễm, sau đó lại cảm thấy kinh sợ.

  Dựa theo định luật được đúc kết của những người đi trước thì cô nào càng xinh đẹp vậy thì chắc chắn nấu cơm sẽ vô cùng khó ăn....

  Có nhân viên đứng cạnh thấy vẻ mặt Phùng Duệ như vậy thì cũng hiểu anh ta đang lo lắng cái gì, vì vậy bèn trêu chọc nói: "Anh Duệ cũng phải biết đủ chứ! Một đại mỹ nhân như thế lại tự mình làm đồ ăn cho anh đấy! Nguyên nhìn gương mặt đó thôi cũng đủ ăn ba bát cơm rồi!"

  "Vậy lát nữa tôi có thể chỉ ăn cơm không ăn thức ăn có được không?" Phùng Duệ giãy dụa.

  "Không thể!"

  ""...""

  Chào hỏi các nhân viên xong, Ninh Tịch liền đi tới cạnh Phùng Duệ: "Xin chào, chắc anh là Phùng tiền bối rồi, lát nữa xin được chỉ giáo nhiều hơn!"

  Thấy thái độ khách khí của người đẹp khiến tâm tình nặng nề của Phùng Duệ khá lên rất nhiều, thậm chí còn có chút không tin được: "Ôi, cô Ninh quá lời rồi, tôi nào dám xứng với hai chữ tiền bối! Chỉ giáo lại càng không nói, không kéo chân sau của cô đã là tốt lắm rồi!"

  Những nam diễn viên luôn diễn mấy vai xấu xí gây hài như Phùng Duệ thường là đối tượng mà các nữ nghệ sĩ ghét nhất trong giới giải trí.

  Đối phương là đại mỹ nhân, lại còn được Thịnh Thế công khai coi thành đối tượng được bồi dưỡng không ngờ lại khách khí với mình như thế, điều này làm Phùng Duệ có chút bất ngờ.

  Nếu là những cô gái khác chỉ sợ thấy mình phải hợp tác với nam khách mời như vậy thì đoán chừng đã sớm đổi sắc mặt rồi...

  Vốn Phùng Duệ cũng đã chuẩn bị tinh thần bị người ta làm xấu mặt rồi, kết quả không ngờ thái độ của Ninh Tịch lại tốt như vậy.

  Coi như là cái thái độ này chỉ là giả vờ thì vẫn rất khó có được, dù gì loại người bưng cao đạp thấp ở giới giải trí này xưa nay không hề hiếm!

  Thật ra thì trước khi Ninh Tịch tới, đạo diễn cũng có chút lo lắng vì lần này bọn họ đã chẳng thể mời một nam nghệ sĩ nào khác nên mới mời Phùng Duệ, ông ta lo Ninh Tịch thấy đối phương thì sẽ nháo lên, trước đó cũng chuẩn bị sẵn các phương pháp khuyên nhủ rồi, kết quả lại không dùng tới.

  Làm một đạo diễn thì đương nhiên sẽ thích kiểu diễn viên hiểu chuyện lại phối hợp như vậy. Vì thế ấn tượng của đạo đễn với Ninh Tịch cũng tốt lên mấy phần. Ông đang nghĩ nếu lát nữa cô không làm được thì cùng lắm là làm thêm giờ để cô làm lại vài lần cũng được.

  Cái chương trình này đã phát sóng được hơn hai năm, thế nên phông nền với các đạo cụ nhanh chóng được sắp xếp chuẩn bị xong để bắt đầu quay.

  Người chỉ đạo chương trình, Ninh Tịch, Phùng Duệ cũng các bộ phận khác tập trung đầy đủ, đạo diễn kêu lên một tiếng: "OK! Bắt đầu quay!"
   
 2. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1061: Ai cũng không kém cạnh ai
  "Xin chào các khán giả thân yêu, hoan nghênh mọi người đã quay trở lại với chương trình "Phòng bếp của mỹ nhân"! Nữ khách mời hôm nay của chúng ta thật sự xứng với cái danh đại mỹ nhân đó nha! Cô ấy chính là Mạnh Trường Ca sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cũng là mối tình đầu xinh đẹp thuần khiết như thiên sứ An An! Và cũng là Ninh Tịch của chúng ta hôm nay!"

  "Xin chào mọi người, tôi là Ninh Tịch! Món ăn tôi muốn giới thiệu tới mọi người ngày hôm nay chính là món ăn đang cầm trên tay, thịt kho tàu."

  "A! Thịt kho tàu sao! Đây là món ưa thích của các mỹ nhân sao? Trước đây cũng có không ít đại mỹ nhân từng làm qua món này đâu!" MC nói tới đây thì màn hình lớn sau lưng đột nhiên sáng lên.

  Trên màn hình thể hiện quá trình chế biến món thịt kho của mấy vị mỹ nhân trước đây.

  Quả nhiên là... ai cũng không kém cạnh ai ~

  Thậm chí cảnh quay Giang Mục Dã phải cố gắng nuốt hết đồ ăn hồi trước cũng được biên tập vô cùng có tâm mà chiếu một đoạn thật dài. Khán giả được một trận cười to, Ninh Tịch thấy bộ dạng khổ sở tựa như ăn shit của Giang Mục Dã thì cũng không nhịn được mà cười khẽ một tiếng: "Các tiền bối thật đáng yêu!"

  MC lại làm nóng bầu không khí một lần nữa: "Không biết hôm nay Ninh Tịch sẽ mang đến cho chúng ta món ngon như thế nào? Được rồi, không nhiều lời nữa, bây giờ thì xin mời mỹ nhân của chúng ta bắt đầu thôi!"

  Lại là mỹ nhân...

  Hơn nữa lại là món thịt kho tàu cũ kĩ...

  Khán giả tại trường quay thật ra là có vài người là diễn viên quần chúng được thuê bằng tiền chứ còn lại đều do đạo diễn tìm khắp nơi góp vào cho đủ số. Cho nên, bọn họ cũng đã tới nhiều lần đành ra thấy mãi một kịch bản giống nhau thế này liền có chút cảm giác tẻ nhạt vô vị, ngay cả diễn cũng uể oải.

  May mà giá trị nhan sắc của Ninh Tịch vẫn cứu vớt được một ít, nhất là những khán giả nam vẫn lên tinh thần để xem tiếp.

  "Đúng rồi, chị Mỹ Mỹ, em có thể dùng "đồ nghề" của em không?" Ninh Tịch hỏi MC.

  Nếu đã làm thì phải làm tốt nhất, cho nên lần này Ninh Tịch cố ý mang theo bộ "đồ nghề" mà cô dùng quen tay.

  [​IMG]

  Luận võ công : Quách Tĩnh Có thể đánh bại Kiều Phong ?
  0.5M views
  Entertainment  MC vui vẻ đáp: "Dĩ nhiên có thể!"

  Thật ra thì MC cũng có chút lo lắng cho Ninh Tịch, trước kia cũng từng có một vị khách mời đưa ra yêu cầu tương tự nhưng đến lúc món ăn được đưa ra vẫn chỉ là một đống than. Thậm chí, lúc dùng dao còn bị cắt vào tay rồi khóc lớn ngay giữa trường quay nữa. Cuối cùng vị khách mới kia bị khán giả mắng là làm bộ làm tịch.

  Tiểu Đào đưa bộ đồ nghề đến tay Ninh Tịch thì cô cũng liền bắt tay vào chế biến.

  "Ừm, có cần tôi giúp gì không?" Phùng Duệ hỏi.

  Ninh Tịch khẽ mỉm cười: "Tiền bối có thể giúp tôi rửa một ít củ cải được không?"

  Nụ cười thân thiết của Ninh Tịch khiến Phùng Duệ không kìm được mà hơi đỏ mặt lên, anh ta vội nói: "Được được!"

  "Ninh Tịch, củ cải này dùng làm gì thế? Trong thịt kho tàu cần củ cải sao?" MC tò mò hỏi.

  "Sợ lát nữa tiền bối ăn mỗi thịt kho sẽ hơi ngấy cho nên em thái mỏng củ cải rồi ngâm với nước muối một lúc, món này ăn kèm với thịt kho rất ngon." Ninh Tịch giải thích.

  "Thì ra là như vậy!"

  MC nghĩ nghĩ... điểm chính không phải là ngấy hay không ngấy được chứ, chỉ cần không độc chết khách mời thì chúng tôi đã tạ ơn trời đất rồi...

  "Rửa... rửa xong rồi!" Phùng Duệ mang củ cải đã rửa sạch cầm tời.

  "Cám ơn." Ninh Tịch nhận lấy củ cải, sau đó chọn một cái dao có lưỡi vuông rồi bắt đầu thái mỏng.
   
 3. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1062: Sức hút của sự chuyên nghiệp
  "Cạch cạch cạch cạch..." Tiếng dao rơi trên thớt vang liên miên không dứt, không tới năm giây sau một cây củ cải đã biến thành từng lát củ cải mỏng tang như cánh ve nằm yên trên thớt.

  MC với Phùng Duệ đứng gần đó hết hồn, vẻ mặt đạo diễn cũng trở nên bàng hoàng.

  "Này... là dao pháp? Chẳng lẽ chương trình của chúng ta cuối cùng cũng có được một người thuộc phái thực lực sao? Tiểu Vương, vừa rồi cậu có quay không!" Đạo diễn vội vàng nhìn cậu chuyên viên quay phim.

  Quay phim vô tội nói: "Vừa nãy vẫn luôn tập trung vào mặt của cô ấy, tôi còn chưa chuyển ống kính thì đã thái xong rồi..."

  "Cảnh quay xuất sắc như thế mà không quay được! Sự chuyên nghiệp của cậu chỉ có thế thôi hả!" Đạo diễn không nhịn được mắng.

  "Đạo diễn à... cô ấy thái một cây củ cải chỉ dùng có từ 3 đến 5 giây thôi! Em lia máy quay còn không đủ nữa là!"

  Đạo diễn trợn mắt nhìn cậu quay phim một cái sau đó chạy đi thương lượng với Ninh Tịch: "Ninh Tịch à, không ngờ đao pháp của cô lại khá như vậy! Chúng tôi muốn quay một cảnh đặc tả, nhưng vừa nãy cô thái nhanh quá nên quay phim chưa quay kịp! Cô có thể thái một cây nữa không? Không không, thái hai cây nữa đi, chúng tôi muốn quay một cảnh gần một cảnh xa! Cô biết đấy, bây giờ người xem khó tính lắm, cảnh xa để phòng bọn họ nói chúng tôi tìm thế thân!"

  "Được ạ." Ninh Tịch vô cùng phối hợp xắt hai cây củ cải khác.

  Lần này thì tất cả mọi người tại trường quay đều thấy rõ, bọn họ rối rít trợn mắt bàn luận, MC còn cố ý nhặt một miếng củ cải đã xắt lát đến gần trước ống kính để có thể đặc tả được miếng củ cải được xắt mỏng hoàn hảo như thế nào, quả nhiên là mỏng như cánh ve: "Đao pháp này không mất bảy tám năm tu luyện sợ rằng không làm được đâu?"

  Sau đó Ninh Tịch bắt tay vào làm thịt kho.

  Nước hàng, xì dầu, rượu, đường phèn, hoa hồi, gừng, hành khô, hạt tiêu, lá nguyệt quế…
  Không tới ba phút Ninh Tịch đã đem tất cả các gia vị đã chuẩn bị tốt xếp ngay ngắn qua một bên. Sau đó cô mới nhấc một miếng thịt ba chỉ bỏ vào nồi nước lạnh rồi lại bỏ thêm hoa hồi, gừng, lá nguyệt quế, hạt tiêu rồi bật lửa lên.

  Sau khi nước sôi Ninh Tịch vớt miếng thịt ra rồi tỉ mỉ dùng dao cạo sạch sẽ lớp váng bẩn cùng lông còn dư lại. Cuối cùng mới dùng dao cắt miếng thịt thành những miếng thịt vuông vức có cạnh là 3cm...

  Toàn bộ động tác đều như nước chảy mây trôi, không chút nào trúc trắc.

  "Ninh Tịch, tôi thấy cô mang theo loại lá này, cái này là để làm gì vậy?"

  "Mã liên thảo hay còn gọi mã liên, dân gian hay dùng để gói bánh chưng hay buộc các loại thịt chín, dùng nó thì lúc kho, thịt không dễ bị nát."

  "Vậy cái nồi đất kia thì sao?"

  "Thật ra thì dùng các loại nồi điện tử khác ninh cũng được, chỉ có điều tôi cảm thấy dùng nồi đất tuy sẽ tốn thời gian hơn một chút cơ mà hương vị lại thơm ngon hơn."

  ...

  Lúc Ninh Tịch nấu ăn thì vẻ mặt vô cùng nghiêm túc, giống như đang tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng trọng yếu, nên MC chỉ tùy tiện nói mấy câu xong cũng chẳng dám quấy rầy thêm.

  Từ đầu tới đuôi Ninh Tịch cũng không thể hiện cái gì thái quá mà chỉ chuyên tâm chế biến món ăn, nhưng chính vì thế lại có thể bất tri bất giác khiến người khác dõi theo không chớp mắt. Hóa ra không có mấy tình tiết buồn nôn, không có sự chim chuột nhau giữa nam nữ khách mời mà chỉ đơn giản là ngắm nhìn một người làm thức ăn lại có thể đẹp mắt như vậy. Thậm chí có thể nói là một loại hưởng thụ, đây chính là sức hút của sự chuyên nghiệp...

  Rốt cuộc thịt kho cũng ninh xong, thời khắc động lòng người cuối cùng cũng đến.
   
 4. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1063: Thuốc độc buổi đêm
  Ngay lúc Ninh Tịch nhấc nắp nồi đất ra, toàn bộ trường quay dường như tràn ngập mùi thịt kho thơm nức, trong nồi cũng là những miếng thịt óng ánh mê người.

  MC khó khăn nuốt nuốt nước miếng: "Bây giờ xin mời nam khách mời của chúng ta nếm thử tay nghề của mỹ nhân nào! Nhỡ kỹ, phải ăn hết đó nha!"

  Vì trước kia cũng có người từng làm ra món ăn trông rất đẹp, nhưng mùi vị lại vô cùng thảm thiết cho nên chưa tới bước ăn thử thì ai cũng không dám xem thường.

  Phùng Duệ vì để bản thân không ói ra thì trước đó anh ta đã không dám uống một hớp nước nào hiện giờ đã đói đến mức da bụng dính sát vào da lưng. Vậy nên lúc này nhìn thấy đồ ăn cho dù trong lòng vẫn có cảnh giác thì ngoài miệng vẫn đổ nước miếng không ngừng.

  Phùng Duệ ngồi xuống bàn cơm nhỏ, trong ánh mắt chăm chú của tất cả mọi người anh ta cẩn thận gắp lên một miếng thịt kho sau đó cắn xuống.

  Sau đó là miếng thứ hai, miếng thứ ba...

  "Cơm..." Phùng Duệ khó khăn thốt ra một câu.

  "À à..." MC vội vàng đưa một bát cơm qua.

  Sau đó chỉ thấy Phùng Duệ cắm đầu vào ăn như quên luôn bản thân đang ghi hình, một miếng thịt, một miếng cơm, hơi ngấy thì thanh thanh cái miệng bằng một miếng củ cải, ăn đến miệng mép đầy dầu.

  Một đĩa thịt kho, một đĩa củ cải cứ thế bị Phùng Duệ ăn sạch cùng một nồi cơm trắng.

  Mà MC với các nhân viên và khán giả thì không chớp mắt, nhìn chằm chằm toàn bộ quá trình anh ta ăn...

  Cho đến khi Phùng Duệ lấy những giọt nước thịt cuối cùng trong dĩa trộn với cơm ăn sạch sành sanh không chừa một chút nào xong, mọi người mới phản ứng lại được...

  Luận võ công : Quách Tĩnh Có thể đánh bại Kiều Phong ?0.5M viewsEntertainment
  Phản ứng đầu tiên của tất cả mọi người trong trường quay đều là: Đệch! Dầu gì cũng phải để lại một miếng chứ! Đừng nói thịt, ngay cả củ cải cũng không chừa lại một mảnh!

  Phùng Duệ tựa hồ cũng không dám tin tưởng chính mình đã ăn xong toàn bộ rồi. Anh ta gãi gãi đầu có chút xấu hổ: "Thật... thật xin lỗi mọi người! Nhưng đồ ăn Ninh Tịch làm ngon quá! Cho tới bây giờ tôi chưa từng ăn món thịt kho nào ngon như vậy! À, còn củ cải nữa, ăn cũng ngon lắm! Tôi không biết phải hình dung thế nào, nhưng thật sự ăn quá ngon luôn! Trước kia tôi từng nghe qua một câu là, đồ ăn ngon có thể khiến bạn quên hết mọi thứ, vừa rồi tôi cũng coi như là đã cảm nhận được điều đó! Suýt nữa tôi quên luôn mình còn đang quay!"

  MC lệ rơi đầy mặt: "Bây giờ anh có nói gì cũng vô ích! Một miếng cũng chẳng còn thì chúng tôi cảm nhận bằng cách nào đây!"

  Sau cùng khi chương trình quay xong xuôi, Ninh Tịch dùng những nguyên liệu thừa nấu lại một nồi khác rồi chia cho các nhân viên cùng khán giả trong trường quay.

  Đạo diễn ăn vào mà nước mắt tuôn như mưa, thật muốn đem Ninh Tịch thành khách mời cố định quá, như thế thì sau này ngày nào cũng có lộc ăn rồi!

  Nhân viên quay phim dùng một tia lý trí cuối cùng quay lại toàn bộ cảnh hậu trường này lại.

  ...

  Lần này đạo diễn đã dùng phương thức khác biệt với các số trước để biên tập số lần này của "Phòng bếp mỹ nhân".

  Trong 40 phút của chương trình thì Ninh Tịch làm đồ ăn hết 30 phút, cảnh Phùng Duệ ăn chỉ chiếm có 10 phút.

  Đúng vậy, chỉ tầm 10 phút lại không có bất cứ một tiểu xảo nào, chỉ đơn thuần là cảnh ăn cơm.

  Kết quả là khi chương trình được phát sóng, tỷ lệ người xem của tập này lại cao hơn cả tập có Giang Mục Dã tham gia, đồng thời cũng phá luôn kỷ lục của chương trình từ trước tới nay. Đoạn video tung lên mạng chỉ tốn một ngày đã có hơn ngàn vạn lượt xem, nhất là vào đêm khuya là thời điểm lượt xem tăng nhanh nhất.

  Cùng lúc đó đoạn video này cũng chiếm cứ top tìm kiếm của weibo, hơn nữa độ hot vẫn đang tiếp tục kéo dài…
   
 5. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1064: Quy tắc ngầm của đại ma vương!
  Top tìm kiếm đều là những từ khóa tương tự như #nữ khách mời đẹp nhất của "phòng bếp mỹ nhân"; #nàng dâu quốc dân Ninh Tịch; #chỉ có em và mỹ thực là không thể phụ lòng...

  Phía weibo chính thức của chương trình cũng bùng nổ, hầu như cả người xem mới lẫn người xem cũ đều sôi trào, điều bất ngờ nhất chính là bỗng dưng lại mọc ra một nhóm lớn fan là các mẹ bỉm sữa:

  [Hơn nửa đêm tự dưng mò vào nhìn chằm chằm một gã đàn ông ăn suốt 10 phút! Tôi trúng độc rồi!]

  [Đêm khuya còn tung độc dược! Đạo diễn ra đây, tôi cam đoan không đập chết ông]

  [Nam khách mời kỳ này đáng yêu quá! Không giống mấy tên đẹp trai nhưng đê tiện lần trước.]

  [Cầu thông tin về chiếc váy nữ khách mời mặc! Đẹp chết đi được.]

  [Nguyên ngắm khuôn mặt nữ thần thôi tôi đã có thể ăn hết ba bát cơm rồi!]

  [Chỉ ngắm mặt nữ thần thì cho tôi ăn phân cũng được.]

  [Người đẹp dáng xinh lại còn nấu ăn ngon nữa, nữ thần gả cho tôi đi ]

  [Cô bé này có thiếu mẹ chồng không, tôi có một thằng con ngoan ngoãn nghe lời, biết kiếm tiền mặt mũi cũng đẹp trai đây này!]

  ...

  Ninh Tịch đang phấn khởi đọc những bình luận trên mạng, thế nhưng Lục Đình Kiêu lại không vui vẻ gì cho lắm.

  Cái gì mà nàng dâu quốc dân chứ, rõ ràng là vợ mình mà...

  Ninh Tịch phát giác ra tâm trạng của Đại ma vương không đúng liền vội vàng cọ tới vuốt lông: "Hì hì, anh yêu đừng khó chịu mà, đạo diễn nói em làm rất tốt nên còn muốn mời em thêm lần nữa đó! Em nghĩ rồi, chờ phim của chúng ta được công chiếu thì lại quay cái này lần nữa đi, đến lúc đó em nói với đạo diễn một tiếng sau đó mang anh đi cùng, à, là mang Kha Minh Vũ đi cùng! Thế nào? Có phải rất hoàn hảo không?"

  Lục Đình Kiêu nhìn cô một cái: "Ừ, đa tạ tiền bối quan tâm."

  [​IMG]

  Luận võ công : Quách Tĩnh Có thể đánh bại Kiều Phong ?
  0.5M views
  Entertainment  "Há há há há ~ ngoan quá ~" Ninh Tịch cười to, không hiểu sao lại có cảm giác đang bắt nạt được Lục Đình Kiêu, thật quá đã!

  Lúc này di động đột nhiên "đing" một tiếng, nhắc nhở có một tin nhắn gửi đến, là từ số lạ.

  [ Tên khốn, 3h chiều ngày mai, chuẩn bị đồ của phụ nữ dần đi!!!!!!!!!]

  Chả cần nghĩ cũng biết nhất định là thằng nhãi con Trang Vinh Quang kia.

  Qua nhiều ngày như vậy, thiếu chút nữa Ninh Tịch cũng quên béng cả chuyện này, cũng thật khó cho thằng nhóc kia còn nhớ tới vậy...

  Đang nghĩ nghĩ thì di động lại vang lên, là Trang Khả Nhi gọi qua.

  Ninh Tịch lập tức bấm nhận: "Alo, Khả Nhi đấy à?"

  "Tiểu Tịch, có phải Vinh Quang vừa gửi tin nhắn cho cậu đúng không, nó hẹn cậu gặp mặt ngày mai à?" Trang Khả Nhi lên tiếng hỏi.

  "Đúng vậy, vừa mới nhận được nè, nó hẹn tớ ba giờ gặp mặt!"

  Trang Khả Nhi khẽ cười một tiếng: "Sau vụ hôm đó thì nó bắt đầu không ngủ không nghỉ mà lao vào luyện tập, trừ thời gian ăn ra thì nó đều ở sân bắn hết, thậm chí... còn chủ động đi thỉnh giáo ba tớ kỹ thuật bắn súng đấy..."

  "Quan hệ của ba với nó vốn vẫn luôn không tốt lắm, nhất là những chuyện liên quan đến bắn súng. Đây là lần đầu tiên hai người họ hòa bình ở chung một chỗ mà thảo luận chuyện này!"

  "Mấy ngày nay không khí trong nhà cũng tốt hơn nhiều lắm, ông nội cũng rất vui vẻ... Tiểu Tịch à, thật cám ơn cậu!"

  Nghe Trang Khả Nhi nói, trong thâm tâm Ninh Tịch cũng cảm thấy rất vui vẻ: "Có gì mà cám ơn, chỉ là tớ không quen nhìn người khác bắt nạt bạn tớ thôi, cho dù là em trai cũng không được!"

  Trang Khả Nhi đầu bên kia cảm động không thôi: "Vậy ngày mai gặp nhé, đúng rồi, tối mai cậu tới nhà tớ ăn cơm đi! Ông tớ mong cậu lắm, còn bắt tớ phải mời cậu qua bằng được kia kìa, phải để cậu thường xuyên tới chơi! Nhất định phải tới đó nha!"
   
 6. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1065: Vì em đẹp
  "Sao mà chê được chứ, chỉ là tớ thấy làm phiền mọi người quá thôi."

  "Phiền cái gì chứ! Cậu mà tới thì cả nhà tớ đều hoan nghênh! Quyết định vậy nhé!"

  "Được, mai gặp lại!"

  ...

  Sau khi cúp điện thoại, tâm tình Ninh Tịch rất tốt nên cô vừa lẩm bẩm ca hát vừa tìm quần áo trong ngăn kéo.

  "Tâm trạng rất tốt?" Lục Đình Kiêu thấy Ninh Tịch cũng chỉ vì nói chuyện với Trang Khả Nhi một lúc đã vui vẻ như vậy liền không kìm được mà lên tiếng hỏi.

  "Há há há há há... Lục Đình Kiêu! Để em kể với anh một chuyện cực kỳ thú vị!" Ninh Tịch hớn hở đem chuyện mình hành hạ Trang Vinh Quang như thế nào kể ra.

  "... Lúc ấy em vẫn mặc đồ nam nên cậu ta vẫn cho rằng em là con trai! Cuối cùng em nói với cậu ta là, nếu cậu ta có thể làm được như em thì em sẽ mặc váy công chúa chạy ba vòng quanh sân bắn! Tên nhóc kia vì thế mà y như cắn tiết gà lao vào tập bắn điên cuồng!"

  "Vừa nãy trong điện thoại Khả Nhi còn nói với em là tên nhóc kia tập bắn đến quên ăn quên ngủ, nói chứ lần này em thật sự muốn cho cậu ta thắng đó, không biết lúc cậu ta biết em là con gái sẽ có phản ứng gì há há há há há há..."

  Nhìn nụ cười của cô, sự bất mãn của Lục Đình Kiêu đối với Trang Liêu Nguyên giảm đi không ít: "Sau đó Trang Liêu Nguyên có nói về chuyện kia với em không?"

  "Anh yên tâm đi, ông ấy sẽ không nhắc lại đâu! Hơn nữa em thấy thiên phú của Trang Vinh Quang không tệ, nếu cậu ta có thể đổi tính thì chắc chắn Trang Liêu Nguyên không có ý gì với em đâu!"

  "Ngày mai mấy giờ về?"

  "Chắc là ăn tối xong em mới về, đã hẹn với Khả Nhi rồi."

  "Được."


  Ninh Tịch phát hiện lúc nói chuyện Lục Đình Kiêu vẫn nhìn mình chằm chằm, cô không kìm được sờ mặt mình một cái: "Trên mặt em dính nhọ à? Sao anh cứ nhìn em chằm chằm!"

  Lục Đình Kiêu chăm chú nhìn đôi mắt mang theo nét cười của cô rồi nghiêng người, hôn lên môi cô: "Vì em đẹp ~"

  Ninh Tịch nhất thời thẹn thùng che mặt: "Tiết thao của anh đâu rồi?"

  Tổn thọ quá! Gần đây Đại ma vương càng ngày càng lãng mạn! Ăn cơm thì nói bộ dạng cô ăn cơm trông đáng yêu, lúc ngủ thì nói trông dễ thương, giờ thì đang yên lành nói chuyện với nhau cũng bảo cô đẹp...

  "Ninh Tịch, thật hy vọng mỗi ngày em ở cùng anh đều vui vẻ như vậy."

  "Anh không cần phải lo lắng, mỗi ngày ở cùng anh em đều rất vui vẻ!"

  ...

  Xế chiều hôm sau, Ninh Tịch thay đồ nam xong thì tới sân bắn trước giờ hẹn 10 phút.

  Kết quả là Trang Vinh Quang còn tới sớm hơn cả cô, hoặc là nói tên nhóc này chưa từng rời sân bắn.

  "Anh Tịch, anh tới rồi!" Trang Khả Nhi cũng đến sớm, thấy Ninh Tịch liền sung sướng đứng lên đón.

  "Mày tới rồi." Trang Vinh Quang xoay người lại lạnh lùng nói.

  Một khoảng thời gian không thấy, Trang Vinh Quang hơi gầy đi một chút nhưng nhìn sắc mặt lại không thấy mệt mỏi cùng tiều tụy như trước kia, trái lại là đôi mắt cậu ta trở nên sáng kinh người, nó khiến Ninh Tịch thấy mấy phần bóng dáng của Trang Liêu Nguyên trên người cậu ta.

  Cường độ huấn luyện cao là cách rất tốt để huấn luyện, tuy Trang Vinh Quang mới chỉ trải qua một đoạn thời gian ngắn ngủi nhưng vẫn có chút ảnh hưởng.

  Lần này chỉ do cậu ta nhất thời bị làm cho tức giận mới có tiến bộ thế thôi chứ lấy tính tình của Trang Vinh Quang mà muốn cậu ta thay đổi hoàn toàn thì xem chừng con đường vẫn còn rất dài.
   
 7. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1066: Cái đồ.. biến thái!
  "Đồ mang tới chưa?" Trang Vinh Quang hỏi.

  Ninh Tịch giơ cái túi nilong màu hồng phấn trong tay lên: "Muốn kiếm tra không?"

  Trang Vinh Quang nhìn cô một cái có vẻ không tin lắm, vì vậy cậu ta liền tự mình cầm túi lên kiểm tra.

  Một đôi giày cao gót màu trắng, một cái váy công chúa màu hồng, một cái kẹp tóc hình hoa, một đôi tất giấy in hình trái tim, phía dưới cùng lại là.... lại là một cái áo lót màu hồng...

  Trang Vinh Quang nhất thời đỏ bừng mặt mũi, vội vội vàng vàng nhét chiếc túi trả Ninh Tịch: "Đồ... đồ biến thái..."

  Ninh Tịch vô tội nói: "Chẳng phải cậu bảo tôi mặc đồ con gái sao? Có cô gái nào không mặc áo lót hả?"

  Mặt Trang Vinh Quang lại càng đỏ hơn, cậu ta thẹn quá hóa giận trừng mắt nhìn Ninh Tịch một cái, sau đó hít sâu một hơi để khỏi bị cái tên gian trá này ảnh hưởng: "Mày đã thức thời như vậy thì tùy mày!"

  Trong lúc nói chuyện thì lượng người vây xem ngày càng đông, đa phần đều là những người có mặt từ lần trước. Ngay cả Trang Liêu Nguyên và Trang Tông Nhân cũng cố ý bớt chút thời gian tới xem.

  Trang Vinh Quang nhìn cha với ông nội cũng tới thì có chút khẩn trương, nhưng rất nhanh đã tự tin trở lại.

  "Người làm chứng cũng tới đủ rồi!" Ninh Tịch cười cười làm một tư thế mời: "Vậy thì, xin mời."

  Trang Vinh Quang hừ một tiếng rồi nhìn cô chằm chằm: "Là đàn ông thì nhớ cho kỹ lời mày đã nói, nếu tao có thể bịt mắt mà bắn được 10 phát 10 điểm thì mày phải..."

  "Biết rồi biết rồi, tôi phải mặc đồ con gái chạy 3 vòng quanh sân chứ gì! Nhiều người thế này tôi có thể chơi bẩn được chắc? Rốt cuộc cậu có bắn nữa hay không đây!" Ninh Tịch không nhịn được khoát khoát tay.

  Nghe Ninh Tịch nói vậy không ít người có mặt trở nên hưng phấn.

  "À à à... mặc đồ con gái! Mặc đồ con gái! Mặc đồ con gái! Bé Quang cố gắng lên!"

  "Đúng vậy bé Quang, nhất định phải thắng đó! Ngược chết tên nhãi này đê, để xem cậu ta còn phách lối kiểu gì!"

  "Ha ha ha ha... thật muốn nhìn bộ dạng thằng nhãi này mặc đồ con gái như thế nào!"

  "Bé Quang cố lên! Cậu nhất định phải làm được!"

  ...

  Trong khoảng thời gian này Trang Vinh Quang vẫn một mực sống chết ở trong sân bắn, nên cũng nhanh chóng quen với mấy tên khách hay tới đây. Cộng thêm với việc Trang Vinh Quang thêm mắm dặm muối nói Ninh Tịch vô liêm sỉ dụ dỗ chị gái mình như thế nào nên mấy tên thanh niên này đều rối rít đến cổ vũ cho cậu ta.

  [​IMG]

  Ai mới là người khởi nguồn võ học cho giang hồ kiếm hiệp Kim Dung?
  3.9M views
  Entertainment  Trang Khả Nhi là nữ thần của tất cả mấy tên đực rựa ở đây, ấy thế mà lại bị tên nhãi con này dụ dỗ! Quả thật là không thể nhịn được!

  Tiếng cổ vũ ồn ào xung quanh khiến Trang Vinh Quang được khích lệ, trong lòng thậm chí còn dâng lên cảm giác bản thân mình đang hoàn thành sứ mạng thay trời hành đạo!

  Cuối cùng cậu ra cầm một đoạn vải màu đen lên sau đó cột chặt mấy vòng lên mắt, sau đó giương súng nhằm thẳng vào bia ngắm.

  Bắt đầu tính điểm!

  Hiện trường, tất cả mọi người bao gồm cả Trang Liêu Nguyên và Trang Tông Nhân đều nín thở đưa mắt nhìn chằm chằm.

  Một giây sau Trang Vinh Quang bóp cò.

  "Đoàng ------": 10 điểm!

  "Đoàng ------": Lại thêm 10 điểm nữa!

  "Đoàng ------": Ba phát liên tiếp 10 điểm!!

  ...

  Từng tiếng súng của Trang Vinh Quang vang lên cũng khiến tâm tình của khán giả ngày càng trở nên kích động.

  Cuối cùng...

  Phát thứ tám: 10 điểm!

  Phát thứ chín: 10 điểm!

  Phát thứ mười...

  Trang Vinh Quang dừng một chút, cậu ta chậm rãi hô hấp rồi: "Đoàng" một tiếng...

  Phát thứ mười: 10 điểm!!!

  "Ting" một tiếng, hệ thống bắt đầu tính điểm, trên màn hình hiện ra con số đỏ tươi chỉ cả mười phát đều đạt điểm mười!

  Tổng cộng là 100 điểm
   
 8. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1067: Thực hiện cam kết mặc đồ Nữ
  "WOA..." Toàn trường trầm mặc nửa giây, sau đó đột nhiên vang lên tiếng hò hét như thế muốn phá cả nóc nhà.

  Không ít người chứng kiến Trang Vinh Quang liều mạng tập luyện ra sao, cho nên lúc này thấy cậu ta thắng thì trong lòng cũng cao hứng như chính mình thắng vậy.

  Bất kể là bạn cũ hay bạn mới quen đều vây lại bá vai xoa đầu cậu ta.

  "Thằng nhóc này giỏi! Bản lĩnh lắm!"

  "Bịt mắt mà bắn mười phát 10 điểm! Hơn nữa mới chỉ huấn luyện có vài ngày thôi! Giỏi lắm!"

  "Ha ha ha ha.... bé Quang à! Tôi biết cậu làm được mà! Xem ra cái tên dụ dỗ chị gái cậu kia hôm nay phải mặc váy rồi!"

  "Thằng nhãi này, đúng là xem thường cậu quá rồi, hóa ra thâm tàng bất lộ ha!"

  Trang Vinh Quang nhìn những người bên cạnh từ không quen biết đến quen biết đều đang tán dương nói cậu ta thật giỏi, trong ngực cậu ta không hiểu sao lại có cảm giác ấm nóng xa lạ mà từ trước đến nay chưa bao giờ được cảm nhận...

  Cái loại cảm giác sôi trào, kích động, kiêu ngạo lại tự hào. Nó khiến cậu ta cảm thấy toàn bộ bản thân mình đều tràn đầy năng lương...

  Thấy ánh mắt vui mừng của cha và ông nội thì hốc mắt của cậu ta lại có chút cảm giác chua xót, đúng là... gặp quỷ!

  Làm sao mà cậu ta lại có thể đa sầu đa cảm như vậy chứ! Rõ ràng cậu ta sợ nhất là mệt mỏi cơ mà, cũng chán ghét bắn súng nhất trần đời mà...

  Thật sự... ghét sao...

  "Này này này! Nhóc con, bé Quang đã làm được rồi, cậu thua thế nên thực hiện cam kết đi!"

  "Chí phải! Chí phải! Mau thay đồ đi! Để mọi người xem xem nào! Phải chạy ba vòng quanh sân đó nha!"

  "Há há há... Trang tiểu thư mà thấy bộ dạng tên nhãi này mặc đồ nữ chắc chắn sẽ chán ghét hắn thôi!"

  "Đúng đúng đúng..."

  ....

  Cho đến khi xung quanh vang lên tiếng mọi người thúc giục, Trang Vinh Quang mới hoàn hồn hồn lại rồi lập tức hưng phấn không thôi chạy đến cạnh Ninh Tịch: "Tên thối tha! Tao đã nói rồi, trước chỉ là tao đây khinh thường mày thôi, tao đây mà đã nghiêm túc thì ai cũng phải sợ nhé! Thế nào? Đừng nói muốn trốn nợ đấy?"

  "Cậu quả nhiên lợi hại, tôi nguyện chịu thua! Ở đây có phòng thay đồ không?" Ninh Tịch hỏi.

  Trong đám người lập tức có tiếng trả lời: "Phía đối diện có đó! Cậu cứ chọn phòng nào không người mà vào là được rồi!"

  "Là đàn ông có gan dám cược thì phải có gan chịu thua! Mọi người ở đây đều đang nhìn đó, tên nhóc thối nhà cậu đừng hòng trốn!"

  "Ha ha ha ha, tên nhãi này trông cũng đẹp trai, mặc đồ nữ đảm bảo trông ẻo lả chết luôn!"

  ....

  Ninh Tịch xách quần áo đi về phía phòng thay đồ.

  Trang Vinh Quang "hừ" một tiếng rồi nói với Trang Khả Nhi: "Chị, lần này chị đừng có mà hy vọng gì vào cái tên kia! Tên khốn kia sao bằng em trai chị được? Ghê tởm nhất là hắn quá hèn hạ, vô liêm sỉ! Nhưng mà đến giờ em cũng không thể tài nào hiểu nổi... rốt cuộc em kết thù với tên khốn đó lúc nào chứ!"

  Trang Khả Nhi cố nín không cười phá ra nên không nói một câu nào.

  Trang Vinh Quang thấy chị gái không nói gì còn cho rằng chị mình đã hoàn toàn thất vọng với tên kia rồi. Vì vậy cậu ta càng vui vẻ hơn, thậm chí còn lấy di động chuẩn bị quay hình.

  Chờ lát nữa phải đem lịch sử đen tối của tên khốn kia ghi lại mới được, để tránh sau này hắn ta lại mặt dầy không giữ lời tiếp tục dây dưa với chị mình!

  Một lát sau, "két" một tiếng, cánh cửa mà Ninh Tịch vừa bước vào được mở ra từ phía trong.

  Nhất thời tất cả mọi người đều hướng ánh mắt chờ xem kịch vui về phía phòng thay đồ kia…
   
 9. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1068: Siêu cấp đại mỹ nhân!
  Một giây sau di động của Trang Vinh Quang rơi đánh "cạch" một tiếng, những đường nứt chằng chịt xuất hiện trên màn hình đen ngòm y như mặt của chủ nhân nó...

  Thời gian như thể bị dừng lại, tất cả mọi người đều đứng đó ngẩn ngơ.

  Cả sân bắn lớn như vậy lại im lặng tới độ nghe được cả tiếng kim rơi.

  Trước mắt mọi người là một cô gái mặc chiếc váy công chúa màu hồng, vòng eo nhỏ nhắn mê người, mái đen dài như thác nước hơi xoăn nhẹ tạo thành một độ cong mềm mại, gương mặt tinh xảo nhỏ nhắn rực rỡ như bông hoa khoe sắc giữa rừng. Phản chiếu trong đôi mắt ấy như cả một mùa hoa đang nở rộ trong sắc xuân...

  Mỹ... mỹ nữ!!!!

  Hơn nữa còn là siêu cấp đại mỹ nữ!!!

  "Ối giời ơi, thằng nào đạp phải chân tao!"

  "Ui da! Thằng nào nhéo mông tao thế hả! Muốn nhéo thì tự đi mà nhéo mình ý!"

  "Đừng đẩy đừng đẩy!"

  ...

  Cuối cùng sự yên lặng cũng kết thúc, trong đám người vang lên từng trận xôn xao lẻ tẻ, sau đó mọi người rối rít ủn đẩy nhau nhưng mà ánh mắt vẫn không rời khởi Ninh Tịch nửa centimet.

  Tới sân bắn súng này đa phần đều là thanh niên thế nên đôi mắt cũng dường như dính chặt trên người Ninh Tịch....

  "Cha mẹ ơi! Chuyện gì đây?"

  "Đây... bọn họ là cùng một người hả?"

  "Ông đây vẫn luôn nhìn chằm chằm đó! Tuyệt đối không thể đánh tráo!"

  "Sao... sao tôi có cảm giác bộ ngực kia... giống hàng thật quá?"

  "Một đám ngu đần này! Chúng mày đều là mấy nhãi con chưa trải sự đời thì biết cái khỉ gió gì! Lấy con mắt chuyện nghiệp của tao thì đây vốn là một cô em có được không hả? Hơn nữa còn là một tuyệt sắc đại mỹ nhân! Tên nhãi này, à không đúng, em gái này lúc nãy chỉ giả trai thôi!"

  "Ôi đệch! Thật hay giả vậy? Giả trai ý hả?"

  Ai mới là người khởi nguồn võ học cho giang hồ kiếm hiệp Kim Dung?3.9M viewsEntertainment
  Trong lúc mọi người đang xôn xao thì Ninh Tịch đã bước từng bước về phía họ.

  Cuối cùng Ninh Tịch dừng bước trước mặt Trang Vinh Quang vẫn đang ngây ra như phỗng, cười hỏi: "Cậu thấy hài lòng chưa?"

  Trang Vinh Quang ngây ngô gật gật đầu, một giây sai lại dùng sức mà lắc đầu. Cậu ta giơ ngón tay lên không tin nổi mà chỉ vào Ninh Tịch: "Mày mày mày... mày là con gái?"

  Ninh Tịch nhẹ nhàng cười một cái: "Ừ, đúng vậy!"

  Tên này lại dám dùng cái thái độ nhẹ nhàng như thế thừa nhận! Không sợ bị người ta đập chết à?

  Trang Vinh Quang nuốt một ngụm máu vừa trào đến cổ họng xuống, nội thương rồi: "Mày là con gái! Mày vốn là con gái! Vậy mà mày còn nói cái gì mà mặc đồ nữ chạy ba vòng... mày..."

  Mẹ!

  Đến tận lúc này Trang Vinh Quang mới biết, cậu ta bị chơi rồi!!!

  Nhưng mà càng thảm hơn là, thế quái nào tên này lại là một đại mỹ nữ cơ chứ, làm cậu ta không giận nổi!

  Vất vả lắm mới thắng, nhưng thắng kiểu này đúng là khiến người ta không vui nổi!

  Không đúng, thắng cái rắm ý, đối phương là một cô gái nha, một cô gái còn lợi hại như vậy. Thân làm một thằng đàn ông có thắng thì có gì mà đắc ý chứ hả!

  Trang Vinh Quang cảm thấy bản thân sắp bị tẩu hỏa nhập ma rồi!

  "Woa! Tiểu Tịch à, bộ này tớ chưa thấy cậu mặc bao giờ đấy, thật đáng yêu quá! Rất hợp với cậu!" Trang Khả Nhi kéo kéo tay Ninh Tịch, hưng phấn kéo cô quay một vòng.

  Phản ứng của Trang Khả Nhi không thể nghi ngờ là lại cắm cho Trang Vinh Quang Thêm một đao, cậu ta ngây người nhìn bà chị của mình: "Chị... chị... chị đã sớm biết?"

  Trang Khả Nhi gật đầu: "Ừ, biết lâu rồi!"

  "Vậy sao chị không nói cho em!!!" Trang Vinh Quang gần như phát ra tiếng gầm từ linh hồn.

  "Em cũng không hỏi mà!"

  "..."
   
 10. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1069: Gọi chị đi cưng
  Cách đó không xa, Trang Tông Nhân vốn chỉ mỉm cười nhìn đám tiểu bối đùa vui thôi, nhưng khi nhìn thấy Ninh Tịch thay bộ đồ kia bước ra, trong nháy mắt ánh mắt ông dại ra, miệng cũng lẩm bẩm một cách ngỡ ngàng: "A Từ... A Từ..."

  Trang Liệu Nguyên nhìn cha mình có chút kích động thì cũng không kìm được ghé mắt nhìn sang. A Từ?

  Đó chẳng phải là tên thân mật của mẹ sao?

  "Đứa bé kia... đứa bé kia... thật giống A Từ lúc trẻ..." Trang Tông Nhân run rẩy lẩm bẩm, trong mắt cũng tràn ngập sự nhớ nhung yêu thương với người vợ quá cố.

  Lần đầu tiên Trang Tông Nhân gặp Ninh Tịch là lúc cô đi bàn chuyện làm ăn nên mặc đồ có chút khôn khéo già dặn, thế cho nên ông không phát hiện ra. Nhưng hôm nay, khi trông thấy Ninh Tịch diện chiếc váy công chúa màu hồng phấn thì trong đầu Trang Tông Nhân lập tức hiện ra cảnh lần đầu gặp gỡ của ông và vợ mình...

  Vốn dĩ cả Linh Ngọc và Khả Nhi đều không giống A Từ nên ông cũng không nghĩ nhiều, nhưng không ngờ đứa cháu ngoại này lại cực kỳ giống bà ấy.

  Trang Liêu Nguyên cũng nhìn về phía Ninh Tịch, ông cố gắng nhớ lại hình dáng mẹ mình như thế nào, nhưng đáng tiếc, khi mẹ qua đời thì ông còn quá nhỏ nên hầu như chẳng có chút ấn tượng nào. Tuy nhiên, ông nhớ đã từng có một lần nhìn thấy tấm ảnh mẹ mặc váy công chúa cười tủm tỉm đứng cạnh cha, trong tấm hình đó, khí chất của bà và Ninh Tịch lúc này quả thực là rất giống nhau.

  ...

  Buổi tối tại nhà họ Trang.

  Trang Tông Nhân cho người chuẩn bị một bàn đồ ăn ngon.

  Thái độ trước đây của Trang Tông Nhân với Ninh Tịch là khách khí cùng cảm kích, nhưng hôm nay đã chuyển thành thân thiết cùng nhiệt tình.

  Trên bàn cơm, ông gắp đồ ăn cho Ninh Tịch lia lịa: "Tiểu Tịch à, cháu ăn nhiều một chút! Ăn nhiều một chút đi!"

  "Cháu cám ơn ông!" Ninh Tịch bị thái độ nhiệt tình quá mức của đối phương dọa cho hết hồn.

  Trang Vinh Quang đang gặm đùi gà cũng dỏng tai lên, sao tự nhiên lại thấy là lạ ta. Sau đó cậu ta nhìn chằm chằm vào Ninh Tịch, một lúc lâu sau mới đột nhiên đứng phắt dậy, kích động nói: "Mẹ nó! Tôi nhớ ra rồi! Cô chính là người đàn bà đã ngáng chân làm tôi trật cả chân hôm trước!"

  Trang Tông Nhân nghe vậy thì mất hứng: "Gào cái gì mà gào, còn không mau ngồi xuống! Còn nữa, cái gì mà người đàn bà này người đàn bà kia, Tiểu Tịch lớn hơn mày đấy, mau gọi một tiếng chị nhanh!"

  Khuôn mặt của Trang Vinh Quang méo xệch: "Cháu có điên mới gọi cô ta là chị, tôi nói này, rốt cuộc tôi với cô có thù oán gì mà cô cứ hành hạ tôi thế?"

  Vừa dứt lời, Trang Liêu Nguyên đã tỏ vẻ không vui trách mắng Trang Vinh Quang: "Không biết lớn nhỏ!"

  Trang Vinh Quang nhìn ông nội, xong lại nhìn cha mình, cuối cùng hét lên một tiếng nói: "Sao các người cứ bênh cô ta chằm chặp thế! Có phải năm đó mấy người ôm sai con rồi không hả! Cô ta mới là con ruột đúng không!"

  Trang Tông Nhân trợn trắng mắt hung dữ nhìn thằng cháu quý hóa: "Tao cũng đang hy vọng là ôm sai cháu đấy! Đáng tiếc là không!"

  Trang Vinh Quang bị ông nội phũ, nước mắt thi nhau rơi như mưa.

  "Tiểu Tịch à, công việc vẫn thuận lợi chứ? Có bận lắm không, có mệt lắm không?" Trang Tông Nhân không thèm để ý đến thằng cháu trai đang khóc lóc nỉ non mà chỉ ân cần nhìn Ninh Tịch hỏi han.

  Cảm nhận được sự thân thiết quan tâm của ông, Ninh Tịch vội vàng đáp: "Rất thuận lợi ạ, cũng không có gì vất vả cả! Cháu rất thích công việc bây giờ."

  "Thế à, vậy thì tốt! Nghe Khả Nhi nói cháu còn mở một Studio thời trang nữa, đừng có làm mình mệt quá nhé!"

  "Vâng vâng, cháu biết ạ!" Ninh Tịch vội vàng đáp lời.
   
 11. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1070: Khách không mời mà đến
  Trang Tông Nhân nghĩ nghĩ một chút vẫn thấy không yên lòng, ông lại hỏi: "Vậy hiện giờ cháu đang ở đâu? Ở chỗ do công ty sắp xếp sao?"

  "Trước thì vẫn ở nhà của công ty, nhưng mà gần đây cháu dọn nhà rồi, doanh thu của Studio cháu dạo này cũng không tệ nên tự mua nhà mới ạ." Ninh Tịch trả lời.

  Trang Tông Nhân nghe vậy thì nhất thời an tâm hơn: "Tuổi còn trẻ mà đã có thể tự lực cánh sinh như thế, đúng là rất giỏi!"

  Nói xong ông liếc nhìn thằng cháu trai không nên thân của mình một cách khinh bỉ.

  Trang Vinh Quang: "..."

  Cậu đây đã yên lặng ăn cơm không nói một lời rồi mà, tại sao nằm không cũng trúng đạn?

  Cô ta sinh ra là để khắc cậu ta có đúng không?

  "Gần đây ở cùng Tiểu Lục có tốt không? Thằng nhãi kia có bắt nạt cháu không? Lần trước Khả Nhi nói nó bắt cá hai tay là sao?" Trang Tông Nhân cuối cùng cũng hỏi ra vấn đề ông quan tâm nhất.

  Ninh Tịch họ nhẹ một cái rồi vội vàng nói: "Bọn cháu tốt lắm ạ, chuyện lần trước chỉ là hiểu nhầm thôi! Đã giải thích rõ rồi!"

  "Vậy thì tốt... vậy thì tốt..." Trang Tông Nhân lầm bầm, không biết ông nghĩ tới cái gì mà vẻ mặt có chút nghiêm trọng.

  Thân phận của Tiểu Tịch bây giờ là con nuôi của Ninh gia, lấy gia thế của Lục Đình Kiêu thì chắc chắn Lục Sùng Sơn với Nhan Như Ý sẽ không dễ dàng mà đồng ý chuyện của hai đứa được.

  Năm đó ông đã thề không nhúng tay vào chuyện của Trang Linh Ngọc nữa, mà Ninh Tịch lại là con gái của nó nên thật sự rất là phức tạp...

  Nhưng mà... tim người dẫu sao cũng là làm từ thịt, nhìn đứa cháu ngoại vừa ngoan lại có dáng dấp giống A Từ thế này làm sao ông có thể nhẫn tâm mặc kệ chứ...

  Bữa cơm này Trang Khả Nhi loáng thoáng phát hiện thái độ của ông nội và cha đối với Ninh Tịch có chút không đúng lắm.

  Nhưng mà rốt cuộc không đúng ở chỗ nào thì cô cũng chỉ nghĩ được là vì Ninh Tịch đã từng cứu ông nội nên hai người họ phá lệ nhiệt tình...

  ...

  Căn biệt thự mà Ninh Tịch mới mua có cái tên rất dễ nghe, tên là Đào Hoa Ổ.

  Ai mới là người khởi nguồn võ học cho giang hồ kiếm hiệp Kim Dung?3.9M viewsEntertainment
  Sau khi hệ thống an ninh được lắp đặt xong thì Ninh Tịch báo với Lâm Chi Chi chuyện đổi nhà, sau đó chọn một hôm chuyển qua.

  Chỉ cần Ninh Tịch vẫn là người của công ty thì căn hộ ở Châu Giang Đế Cảnh này vẫn là của cô, cho nên có vài món không tiện mang đi thì vẫn có thể để nguyên ở đó.

  Hiệu suất làm việc của công ty chuyển nhà không tệ, nhanh chóng đã chuyển xong.

  Lúc dọn đồ Ninh Tịch mới bất ngờ phát hiện ra một món đồ khá phiền phức.

  Đó là một viên... kim cương cực bự...

  Cái món đồ chơi này là do tên Vân Thâm kia gửi tặng hôm đầu tiên cô vào đoàn làm phim đây mà, về sau cô vẫn luôn tìm cơ hội để trả lại nhưng vẫn chưa tìm được thời cơ thích hợp.

  Khép nắp thùng lại, Ninh Tịch nhìn quanh một hồi chắc chắn không có gì xót lại nữa rồi mới đi xuống lầu.

  "Cô có còn đồ gì nữa không?" Công nhân dọn nhà hỏi.

  "Đi thôi, không còn gì đâu!"

  "Được rồi!"

  Ninh Tịch đang định lên xe rời đi thì đột nhiên bị một người gọi lại.

  "Ninh Tịch!"

  Ninh Tịch quay đầu lại theo bản năng, sau đó thì thấy Ninh Diệu Hoa.

  "Ninh tổng gọi tôi?"

  "Cái gì mà Ninh tổng chứ! Ba là ba của con mà!" Ninh Diệu Hoa có vẻ không vui, mắt ông ta quét qua cái xe tải chất đầy đồ sau lưng Ninh Tịch: "Con muốn làm gì đây? Dọn nhà?"

  "Có vấn đề?"

  "Vừa hay, con dọn về nhà ở đi! Lần này ba tới đây là để nói chuyện này!" Ninh Diệu Hoa nói.
   
 12. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1071: Lòng xấu
  Ninh Tịch nhướng mày: "Dọn về nhà? Hừ, hôm nay Ninh tổng uống say rồi sao?"

  Nghe giọng điệu giễu cợt của Ninh Tịch mà Ninh Diệu Hoa lại không cáu tiết lên, đúng là hiếm thấy. Ông ta vẫn dùng giọng ôn hòa như cũ nói: "Ninh Tịch, bất kể thế nào con vẫn là con gái ba, ba thế nào đi chăng nữa cũng không mặc kệ con! Con là một cô gái, cứ ở mãi bên ngoài cũng không phải chuyện tốt, không bằng dọn về nhà mà ở đi, phòng ở rộng rãi, căn phòng của con ba vẫn cho người giữa!"

  Ninh Tịch nghe đến đây thiếu chút nữa phì cười ra tiếng.

  Căn phòng cũ của cô...

  Căn phòng chỉ có diện tích bằng một phần ba phòng của Ninh Tuyết Lạc, thậm chí còn là phòng của người hầu được cải tạo lại. Hồi đó nói là vì sợ cô làm bẩn mấy căn phòng khác, để cô học cho tốt các kiểu lễ nghi rồi mới cho cô đổi phòng, sau đó... cũng chẳng có sau đó nữa...

  Ninh Tịch như có điều suy nghĩ mà quan sát khuôn mặt tha thiết của Ninh Diệu Hoa.

  Thái độ của ông ta thay đổi lớn như vậy hẳn chỉ vì một lí do...

  Ông nội muốn lập di chúc.

  Sau lần nằm viện trước trở về, ông nội đã có ý định lập di chúc rồi.

  Hừ, đây là muốn số cổ phần trong tay cô chứ gì?

  Tuy Ninh Tịch khinh thường chút tài sản kia của Ninh gia, nhưng nếu là đồ ông nội cho thì dù thế nào cô cũng không giao vào tay Ninh Diệu Hoa.

  "Ninh Tịch... Ninh Tịch? Con nghe ba nói sao? Con xem hôm nay ba đến vừa đúng dịp, vừa vặn tới đúng lúc con dọn nhà vậy nên con dọn về luôn là được rồi!" Ninh Diệu Hoa nói.

  Ninh Tịch khoanh hai tay trước ngực, quét mắt nhìn chiếc xe chở đồ rồi cười lạnh một tiếng: "Ông chắc căn phòng kia chứa đủ ngần này đồ của tôi?"

  Vẻ mặt Ninh Diệu Hoa cứng đờ: "Tuy trong nhà có nhiều phòng nhưng đều đang sử dụng cả rồi, cũng không thể để con ở phòng cho khách... những thứ này... không bằng con cứ tạm thời để trong kho là được rồi?"
  Ninh Tịch như cười như không nhìn ông ta, sau đó khoan thai nói: "Muốn tôi về cũng được thôi, nhưng tôi phải lấy lại căn phòng vốn thuộc về tôi."

  Ninh Diệu Hoa nghe vậy thì lập tức đổi sắc: "Ninh Tịch, ý của mày là muốn cướp phòng của Tuyết Lạc? Từ nhỏ Tuyết Lạc đã ở đấy rồi thì sao có thể là phòng của mày chứ?" So với Ninh Tịch thì Ninh Diệu Hoa tất nhiên vẫn hướng về phía Ninh Tuyết Lạc.

  Ninh Tịch chơi một hồi thì thấy hết hứng, cũng chả buồn để ý đến Ninh Diệu Hoa nữa nên trực tiếp xoay người đi.

  "Ninh Tịch! Ninh Tịch, mày đứng lại! Mày chuẩn bị dọn đến chỗ nào?" Ninh Diệu Hoa đuổi theo gặng hỏi, hiển nhiên là ông ta vẫn chưa buông tha.

  "Nhà tôi tự mua, sao?" Ninh Tịch thuận miệng đáp.

  Ninh Diệu Hoa nghe vậy thì bật cười: "Mày đóng mấy bộ phim kia thì mua được cái nhà nào tốt! Về nhà không phải tốt hơn à! Cần gì phải ra ngoài ăn đau khổ làm gì? Còn cái công việc này của mày nữa cũng bỏ sớm đi..."

  Không đợi Ninh Tịch lên tiếng, người tài xế đã có chút nghe không nổi nữa mà thò đầu ra nói: "Bác ơi, con gái bác mua nhà ở Hoa Đào Ổ đấy!"

  Ninh Tịch lên xe xong, người tài xế "rầm" một cái đóng cửa lại rồi nổ máy.

  Chiếc xe chuyển nhà nghênh ngang mà đi, còn Ninh Diệu Hoa đứng đằng sau, hít trọn một đống khói bụi vẫn chưa tỉnh hồn lại...

  "Đào... Đào Hoa Ổ..."

  Ông ta nghe lầm sao?

  Ninh Tịch mua nhà ở Đào Hoa Ổ? Sao có thể là Đào Hoa Ổ!

  Biệt thự ở Hoa Đào Ổ có giá từ nghìn vạn trở lên, vị trí của nó còn tốt hơn cả biệt thự của Ninh gia, thậm chí còn đứng tên trong danh sách những khu nhà giàu...

  Làm sao Ninh Tịch lại mua được nhà ở đó?
   
 13. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1072: Lại thêm một người tranh sủng
  Đến tận bây giờ Ninh Tịch vẫn chỉ diễn vài cái vai quần chúng với vai phụ, tham gia cũng chẳng được bao nhiêu show truyền hình...

  Trong đầu Ninh Diệu Hoa nhớ đến cảnh Lục Cảnh Lễ lần trước đến tận nhà đón Ninh Tịch.

  Chẳng lẽ Ninh Tịch bị Lục Cảnh Lễ... bao nuôi? Cậu ta mua nhà cho nó?

  Cũng không đúng...

  Sau lần trước, ông ta đã cố ý tìm người điều tra thử thì kết quả Ninh Tịch với Lục Cảnh Lễ chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới bình thường, nếu có cái gì mờ ám thì làm gì có chuyện đến giờ này Ninh Tịch vẫn chưa đóng bộ phim nào ra hồn chứ...

  ...

  Đào Hoa Ổ.

  "Mọi người vất vả rồi! Uống miếng nước đã!"

  Ninh Tịch vừa dứt lời thì một người máy màu bạc bưng mấy ly nước đưa tới trước mặt mấy người dọn nhà.

  "Ôi cám ơn bà chủ nha! Ờ... này này!" Mấy nhân viên dọn nhà thấy người máy đưa nước tới thì đều ngạc nhiên.

  Ninh Tịch cười nói: "Đừng sợ, người máy này rất thông minh."

  Người máy kia quét ba nhân viên kia một cái, sau đó nó đưa ly nước cho từng người một, chuẩn xác đưa đến tận tay bọn họ.

  Ba người đều lấy làm kỳ quái.

  Thật ra thì ngay từ lúc tiến vào bọn họ đã phát hiện căn nhà này mang lại cảm giác công nghệ cực kỳ cao. Đúng là người có tiền mà!

  Mấy nhân viên sau khi dọn dẹp xong liền rời đi, chỉ còn Ninh Tịch bắt đầu hớn hở sửa sang lại đồ đạc: "Bánh Bao, bật nhạc lên đi!"

  "Chủ nhân, tôi tên là Andrew, không phải Bánh Bao, chủ nhân muốn nghe bài nào?"

  "Tùy."

  Một lát sau trong gian phòng vang lên một tràng âm thanh máy móc của Andrew: ai ý a~~ hôm nay là ngày tốt ngày tốt ~~ chuyện gì nghĩ trong đầu cũng thành hiện thực ~~~ ngày mai cũng là ngày tốt í a ~ nào cùng nhau mở cửa nghênh đón gió xuân...
  Ninh Tịch nghe mà lảo đảo một cái, suýt nữa thì ngã xuống.

  Được rồi... bài hát này... cũng không tệ lắm...

  "Hát không tệ, cám ơn Bánh Bao!"

  "Chủ nhân, tôi tên là Andrew, không phải Bánh Bao, phục vụ ngài là vinh hạnh của tôi!"

  Thứ quý nhất của Tiểu Bảo chính là đám người máy đặt trong khu nhà chuyên dụng ở Bạch Kim Đế Cung. Nhưng lần này, khi Ninh Tịch dọn nhà thì nhóc lại đem một trong những người máy quý giá nhất của nhóc làm quản gia cho cô.

  Ninh Tịch vừa mới dọn dẹp lại một hồi thì có tiếng chuông cửa vang lên.

  Cô vừa mới chuyển đến thì ai sẽ đến chứ?

  Ninh Tịch nhìn trong camera thì phát hiện người đến là Lục Đình Kiêu, cô vội vàng chạy ra mở cửa: "Boss đại nhân? Sao tự dưng anh tới đây! Mau vào! Chẳng phải anh nói hôm nay bận nên không tới sao?"

  Lục Đình Kiêu: "Có bận nữa cũng phải qua dọn dẹp phòng tân hôn của chúng ta."

  "Khụ khụ khụ... được rồi... vậy sao anh không bấm mật mã mà vào luôn?"

  Lục Đình Kiêu: "Anh thích nhìn thấy bộ dạng của em khi mở cửa cho anh."

  Ninh Tịch: "..."

  Có thể nói chuyện với nhau một cách vui vẻ được không?

  Được rồi, thật ra thì cô rất vui vẻ khi được ăn thính của anh ~!

  Lục Đình Kiêu vừa mới vào cửa đã nghe thấy một tràng âm thanh cao vút lanh lảnh: "Hôm nay là một ngày tốt ngày tốt". Vẻ mặt anh nhất thời khó mà hình dung được: "Bài hát này... hay lắm."

  "Há há há há há há há... anh cũng thấy không tệ sao? Bánh Bao tự chọn đấy! Thật đáng yêu chết đi được! Nhất là khi nó luôn nói tôi tên là Andrew, không phải Bánh Bao!

  Lục Đình Kiêu nhìn người máy kia, không hiểu sao lại có cảm giác hình như lại có thêm một tên muốn ăn chia sự sủng ái của Ninh Tịch với mình nhỉ...

  Nhờ sự giúp đỡ của Lục Đình Kiêu, Ninh Tịch rất nhanh đã sửa sang lại phòng mình. Sau đó cô đứng trước giường, thỏa mãn nói: "Xong hết rồi, chỉ cần thêm đồ của anh với Tiểu Bảo nữa thôi..."
   
 14. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1073: Cắt đứt chân nó
  Hơi ấm từ lồng ngực của Lục Đình Kiêu chạm vào lưng cô, cánh tay anh vòng qua nhẹ nhàng ôm lấy hông cô, để cằm đặt trên bả vai thơm mềm của cô.

  Nhìn anh cứ như chú chó lớn đang ôm lấy mình, Ninh Tịch có chút dở khóc dở cười: "Sao thế?""

  Lục Đình Kiêu cúi người hôn lên tai cô, sau đó ôm ngang lấy Ninh Tịch đặt lên giường, ánh mắt anh từ trên cao chăm chú nhìn vào đôi mắt trong suốt của cô: "Anh cảm thấy mình rất may mắn, khi có thể gặp được em..."

  Ninh Tịch đưa tay vuốt mái tóc của anh: "Em cũng vậy..."

  Ánh mắt của Lục Đình Kiêu bỗng dưng sâu hơn, anh cúi đầu hôn lấy cô, càng hôn càng sâu...

  Sau lưng đột nhiên vang lên tiếng "bộp bộp" như có cái gì đó rơi xuống đất, tiếng vang khá lớn.

  "Chuyện gì vậy?"

  Ninh Tịch vội vàng đẩy Lục Đình Kiêu ra ngồi dậy, sau đó cô thấy mớ rau với đám trái cây bị Lục Cảnh Lễ đánh rơi xuống đất, một tay anh ta đang che mắt mình còn một tay khác thì đang bịt mắt Tiểu Bảo và miệng vẫn không ngừng nói: "Thật xin lỗi thật xin lỗi thật xin lỗi... em về không đúng lúc! Hai người cứ tiếp tục đi tiếp tục đi! Để em mang Tiểu Bảo đi!"

  Ninh Tịch liếc Lục Cảnh Lễ một cái: "Rời đi cái đầu anh ý! Anh vào bằng cách nào?"

  Vẻ mặt Lục Cảnh Lễ như đưa đám: "Tiểu Bảo biết mật mã!"

  "À, ôi... bảo bối! Con tan học rồi à! Mau tới đây cho mẹ ôm nào ~" Ninh Tịch lập tức ôm lấy Tiểu Bảo.

  Tiểu Bảo tự dưng bị chú Hai bịt bắt vốn còn đang vô cùng bất mãn, nhưng mà nhóc được mẹ Tiểu Tịch ôm cho một cái thì lập tức quăng hết mọi chuyện ra sau gáy luôn.

  Lục Cảnh Lễ rón rén đi tới sau lưng người bất mãn nhất trong căn phòng này, vẻ mặt hối lỗi: "Thật... thật xin lỗi mà anh Hai! Hu hu hu! Ôi cháu trai hoặc cháu gái tương lai của chú, chú xin lỗi!" Đều do chú mà tụi cháu không thể đến thế giới này…

  Lục Đình Kiêu: "..."

  Ninh Tịch: "..."
  ...

  Vì hôm nay là ngày đầu tiên Ninh Tịch ở nhà mới cho nên cô quyết định mời vài người bạn tới chơi.

  Lục Cảnh Lễ với Tiểu Bảo đến một lúc thì Trang Khả Nhi với Giang Mục Dã cũng nối gót tới sau.

  Lục Hân Nghiên lần này tin tức linh thông nên cũng mang quà đến tận cửa, xem chừng là cô nàng muốn hối lộ sếp để đi cửa sau đây mà.

  "Tiểu Tịch, chỗ này của cậu thật đẹp quá, không khí cũng rất tốt, trên núi còn có một rừng đào lớn nữa! Thiết kế bên trong biệt thự cũng rất phong cách, thật thích quá đi!" Trang Khả Nhi không nhịn được tán dương.

  "Thích thì thường xuyên tới đây chơi!"

  "Ừ ừ!"

  "Đúng rồi, gần đây em trai cậu thế nào?" Ninh Tịch hỏi.

  Vừa nhắc tới Trang Vinh Quang, Trang Khả Nhi đã tỏ vẻ nhức đầu không thôi: "Vẫn y như cũ, nó lại bắt đầu trốn ra ngoài chơi rồi! Sắp thi đại học đến nơi mà thành tích nó như thế này thì chắc chắc trượt mất thôi..."

  "Vậy ba cậu bảo sao?" Ninh Tịch hỏi.

  "Ba với ông nội bảo để nó vào bộ đội luôn, tuổi của nó hiện giờ cũng là độ tuổi thích hợp nhất! Vào bộ đội xong thì cho nó thi trường quân đội... nhưng mà nó không muốn!"

  "Nó không muốn vậy nó muốn làm cái gì?"

  "Tớ cũng nói với nó rồi, nó bảo..." Trang Khả Nhi lộ vẻ dở khóc dở cười, sau đó nói: "Nó nói thế giới lớn như vậy nên nó muốn đi khám phá xem, nó muốn làm nhà thám hiểm! Nghe giọng nó có vẻ kiên định lắm, tớ sợ có khi nào nó không thèm nói gì mà bỏ đi luôn không..."

  Ninh Tịch đầu đầy hắc tuyến: "Con hàng này... chắc phải cắt chân nó đi! Xem còn dám chạy đâu nữa không!"

  Trang Vinh Quang này đích xác là loại công tử chỉ biết ỷ lại vào danh tiếng gia đình mà ngang ngược hống hách, không ăn đau khổ chắc không biết quay đầu.
   
 15. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1074: Dịu dàng
  Lục Hân Nghiên nhìn hai người đang trò chuyện vui vẻ trên ghế salon đối điện thì có chút câm nín, cô nghiêng người sang hỏi Lục Cảnh Lễ: "Chẳng phải trước kia Trang Khả Nhi còn là đối tượng coi mắt của anh Đình Kiêu à? Sao tự dưng lại thân Ninh Tịch thế?"

  Nghe được câu hỏi này, Giang Mục Dã với Lục Cảnh Lễ nhìn nhau một cái, vẻ mặt cũng trở nên xoắn xuýt.

  "Bánh Bao, đem trái cây đến đây giúp tôi!" Ninh Tịch đột nhiên nói với người máy.

  "Chủ nhân, tôi tên là Andrew, không phải là Bánh Bao, xin ngài chờ một chút!"

  Andrew đang muốn đi lấy trái cây đột nhiên lại đứng im bất động.

  Sau đó mọi người thấy Tiểu Bảo đẩy một cái ghế tới cạnh người máy, rồi trèo lên mở cái nắp sau lưng của người máy ra. Ngón tay ngắn ngủn loay hoay một chút giữa các mạch điện phức tạp với cái màn hình một chút.

  Lát sau, Tiểu Bảo khép cái nắp lại thì đôi mắt của người máy sáng lên, sau đó nó quay về phía Ninh Tịch: "Chủ nhân thân ái, tôi là quản gia trung thành nhất của ngài, Bánh Bao sẵn sàng phục vụ ngài!"

  "Phụt ha ha ha ha ha ha ha...." Ninh Tịch nghe vậy thì cười nghiêng ngả, sau đó cô đi tới xoa xoa đầu Tiểu Bảo: "Cám ơn bánh bao nhà ta nha ~"

  Andrew quật cường cuối cùng cũng phải an phận trở thành Bánh Bao.

  Lục Hân Nghiên càng nhìn lại càng thấy khó hiểu...

  Tại sao...

  Tại sao cô ta lại cảm thấy cảnh này lại ấm áp chứ nhỉ...

  Có người yêu, có con cái, có vài ba người bạn rốt, thậm chí còn có cả một người máy dễ thương nữa...

  Còn có anh họ cũng không còn hoàn toàn lạnh lùng vô tình như trong trí nhớ của cô nữa, vẻ mặt lúc anh ấy ở cạnh Ninh Tịch hóa ra lại có thể... dịu dàng đến vậy...

  Giống như một người đàn ông bình thường, sau khi tan làm thì về nhà dịu dàng nhìn vợ con chơi đùa…

  Lục Hân Nghiên đã từng hận chết Ninh Tịch vì cô cho rằng chính Ninh Tịch đã biến anh họ từ một người cao cao tại thượng trở thành một người tầm thường, nhưng vào lúc này chính Lục Hân Nghiên lại vì vẻ mặt ấp áp của Lục Đình Kiêu mà cảm thấy cay cay nơi khóe mắt.
  ...

  Ngày hôm sau, tại Studio Tắc Linh.

  "Giám đốc Kiều tìm tôi à?"

  "Sếp nhìn cái này một chút." Kiều Vi Lan đưa cho Ninh Tịch một chồng tài liệu.

  Ninh Tịch nhìn lướt qua: "Là kế hoạch mới của Lục Hân Nghiên sao, cô ấy đã nói với tôi trước rồi, cô cảm thấy thế nào?"

  "Thực tình thì bản kế hoạch này cũng không có gì, quả thật không tệ nhưng mà rõ ràng đây là có người giúp hoặc hướng dẫn cô ta, xét về kết quả thực tế thì không thể nào chắc chắn được... nhưng mà..." Kiều Vi lan dừng một chút mới nói tiếp: "Nhưng mà cô ta lại lấy được mặt bằng tốt nhất ở khu trung tâm thương mại phía tây! Cho nên tôi cho rằng có lẽ có thể để cô ta thử một lần!"

  Ninh Tịch gật đầu: "Quan trọng là lần này có thể thấy thái độ của Lục Hân Nghiên khá nghiêm túc, bằng vào độ hot của chúng ta chắc cũng không đến nỗi lỗ vốn chứ?"

  "Chỉ mong như vậy!" Kiều Vi Lan bất đắc dĩ nói.

  Thật ra thì chính bản thân Kiều Vi Lan cũng cảm thấy đưa ra quyết định này đúng là có phần mạo hiểm.

  Nhưng mà đúng như Ninh Tịch đã nói, quan trọng nhất chính là cái thái độ, nếu lần này Lục Hân Nghiên vẫn giữ thái độ chơi thử cho biết như trước thì dẫu cho cô ta có lấy được mặt bằng ở phía tây thì Kiều Vi Lan cũng không đồng ý.

  "Vậy để tôi đi thông báo cho cô ta?" Kiều Vi Lan hỏi.

  "Ừm."

  Bên kia, Kiều Vi Lan vừa cúp điện thoại của Lục Hân Nghiên chưa bao lâu thì chuông di động của Ninh Tịch đã vang lên.

  Cô cầm di động lên nhìn một cái, quả nhiên là Lục Hân Nghiên gọi tới.

  "Alo?"

  "Aaaaaaaaaaaaaaaaa..." Di động lập tức truyền tới tiếng hét chói tai như muốn thủng cả màng nhĩ của Lục Hân Nghiên.
   
 16. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1075: Tin tức thú vị
  Ninh Tịch vội vàng đưa di động ra xa chút, chờ tiếng thét kia ngừng lại rồi mới nói chuyện tiếp: "Chị Hai của tôi ơi, cô cố tình gọi điện tới để chứng minh dung tích phổi của mình sao?"

  "Vừa nãy... vừa nãy giám đốc Kiều ở Studio của cô mới gọi cho tôi, bảo tôi thông qua kiểm tra làm đại lý rồi! Tôi có thể làm đại lý của Tắc Linh rồi há há há há há há...."

  Lục Hân Nghiên nói rất lớn, cho nên cả Kiều Vi Lan cũng nghe được cô ta đang nói gì.

  "Chúc mừng chúc mừng!" Ninh Tịch cười nói.

  Đầu bên kia trầm mặc một hồi rồi mới vang lên âm thanh miễn cưỡng của Lục Hân Nghiên: "Lần này... lần này cám ơn cô!"

  "Cám ơn cái gì?"

  "Cám ơn cô đã mở cửa sau cho tôi! Tôi là người ân oán rõ ràng! Cô giúp tôi thì đương nhiên tôi muốn cám ơn!" Lục Hân Nghiên nói.

  Ninh Tịch khẽ cười một tiếng: "Tôi cũng cám ơn Lục đại tiểu thư ân oán rõ ràng, nhưng mà lần này cô không cần cám ơn tôi, bởi vì tôi cũng chẳng giúp gì cả! Chuyện này tôi không nhúng tay vào, chuyện này do giám đốc Kiều quyết định, cô ấy đã đồng ý rồi mới gọi cho cô."

  "Ý cô bảo là tôi thành công nhờ thực lực của mình?" Giọng điệu Lục Hân Nghiên rõ ràng hưng phấn hơn.

  "Cũng có thể nói như vậy." Ninh Tịch gật đầu.

  Đầu bên kia lại vang lên một tiếng thét chói tai, sau đó Lục Hân Nghiên mới ho nhẹ một tiếng: "Vậy thì cám ơn cô công tư rõ ràng, không ngáng đường tôi!"

  "Không cần cảm ơn."

  "Chờ đó, tôi nhất định sẽ biến cửa hàng của Lục gia thành cửa hàng có doanh thu cao nhất!"

  "Ha, tôi rất mong đợi!"  Ninh Tịch nói chuyện điện thoại xong thì Kiều Vi Lan lập tức hỏi: "Sếp quen Lục Hân Nghiên sao?"

  Nghe giọng điệu tựa như hai người rất thân quen.

  "Quen? Cũng có thể coi là vậy! Lúc trước có chút va chạm, sau đó cô ta cho rằng tôi cố ý đánh trượt tư cách đại lý của cô ta... nhưng mà bây giờ thì cũng coi như là hóa giải hiểu lầm rồi đi!" Ninh Tịch giải thích đơn giản.

  Kiều Vi Lan gật đầu tỏ ý đã biết rồi lại nhịn không được mà lén nhìn cô gái trước mắt này một cái.

  Càng tìm hiểu càng thấy người này giống như một đám mây mù vậy, dường như xung quanh cô có rất nhiều bí mật...

  ...

  Sau khi rời khỏi Studio thì Ninh Tịch đi thẳng tới gara, vừa mới bước lên xe thì di động đột nhiên kêu vang.

  Màn hình hiển thị người gọi tới là Đường Lãng.

  Ninh Tịch nghe máy: "Alo Nhị sư huynh? Huynh tìm muội có việc gì?"

  "Tiểu sư muội à, huynh vừa mới nghe được một tin vô cùng thú vị! Mau tới chỗ cũ gặp mặt!" Bên kia di động truyền đến âm thanh hưng phấn.

  "Tin tức thú vị? Tin tức thú vị gì?"

  "Đến thì biết! Nhanh nhanh nhanh! Đúng rồi, nhớ mang theo tiền rượu nha! Huynh không có tiền! Muội mời huynh nha!"

  "..."

  Ninh Tịch đang định về nhà nhưng Đường Lãng lại thần thần bí bí gọi qua như thế này, vì vậy cô không thể làm gì khác hơn là chạy đến quán bar số 8.

  "Mang đủ tiền chưa?" Đường Lãng thấy cô thì vội vội vàng vàng hỏi.

  "Mang mang, rốt cuộc là có chuyện gì thế?" Ninh Tịch không nhịn được hỏi.

  "Phục vụ! Mang cho tôi một chai Remy Martin Club!!!" Túi tiền đã đến thì ngại gì mà Đường Lãng không xõa chứ.

  Ninh Tịch vỗ bàn một cái: "Này! Chắc không phải huynh lừa muội tới để trả tiền rượu chứ hả?"

  Đường Lãng vừa tung mấy hạt lạc vào miệng thì bị Ninh Tịch vỗ một phát thế khiến anh ta giật mình làm rơi hết lên mặt, anh ta làm bộ đau lòng nói: "Không biết lớn nhỏ! Sao dám ăn nói với sư phụ như thế hả!"

  Ninh Tịch nghiến răng, cười nói: "Nếu không vì Trung Quốc có lệnh cấm dùng súng ống thì huynh cho rằng bà đây cần anh chắc!"
   
 17. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1076: Có cảm giác gì?
  Mỗi người trong tổ chức đều có sở trường riêng của mình, Đường Lãng là thân thủ, Đường Dạ trừ thân thủ ra còn có khả năng quản ký và kinh doanh, Phong Tiêu Tiêu là ám sát, Annie là y thuật, Phong Tấn là mưu lược còn Ninh Tịch chính là bắn súng.

  Lúc ở nước ngoài cô chỉ cần có khẩu súng trong tay thì chẳng ai có thể tiếp cận được cô, nhưng ở Trung Quốc thì không, bởi vì ở đây có lệnh cấm súng.

  Thêm với việc nghề nghiệp hiện tại của cô là diễn viên, nếu lúc nào cũng kè kè khẩu súng mà không may bị phát hiện ra thì sự nghiệp của cô coi như đi tong. Vậy nên Ninh Tịch chỉ còn cách đề cao thân thủ của mình lên, đi học cái thứ mà mình không hề giỏi.

  Bà đây cũng rất khó chịu có được không hả?

  "Cho nên huynh đã nói rồi! Thứ vũ khí hoàn mỹ nhất, lợi hại nhất chính là cơ thể của chính mình!" Đường Lãng làm bộ cao nhân đắc đạo.

  "Thôi đi, đừng có mà đắc ý! Huynh vòng vèo đủ chưa? Không nói thì muội đi!"

  Thấy túi tiền sắp chạy thì Đường Lãng mới vội vàng mở miệng nói: "Gấp cái gì! Muội chưa nghe câu gấp thì không ăn được đậu hũ nóng sao? Nhưng mà... tin tức này cũng không tính là đậu hũ nóng! Dù sao cũng đã truyền khắp nơi rồi!"

  "Có liên quan đến bên kia?" Sắc mặt Ninh Tịch hơi trầm xuống.

  Thấy vẻ nghiêm túc của Ninh Tịch thì Đường Lãng khoát tay một cái: "Lần này coi như là tin tốt! Muội biết gì không? Satan hạ lệnh cho tất cả mọi người không ai được đụng vào một sợi tóc của muội! Nguyên văn là ai dám động đến một sợi tóc của muội thì hắn bằm nát xương của ngươi đó chậc chậc chậc..."

  Ninh Tịch có chút ngoài ý muốn: "Huynh chắc chứ? Chắc chắn mình không nghe nhầm chứ? Hắn ta nên treo giải thưởng để băm muội ra mới đúng chứ?"

  Đường Lãng liếc cô một cái: "Hiện giờ không chỉ tổ chức mà toàn bộ người trong giới, thậm chí cả Nguyên Tội lẫn mấy tổ chức khác đều không dám nhận đơn hàng có ý đồ bất lợi với muội đó, tất cả cũng chỉ vì ngày đó Phong Tấn nổ súng với muội!"

  "Còn nữa, phát súng mà Satan bắn vào cổ tay Phong Tấn muội nghĩ đó là một phát súng tầm thường sao? Phát súng đó bắn đứt gân tay của ông ta đấy, phế hẳn rồi! Nếu không nhờ Annie thì xem chừng sau này sinh hoạt cá nhân của ông ta cũng thành vấn đề ấy chứ đừng nói đến chuyện cầm súng!"

  Ninh Tịch nhéo mi tâm một cái: "Tính của hắn ta vốn là như vậy, không cho phép bất cứ ai làm trái ý mình..."

  Thật sự chỉ có thế thôi sao

  Đường Lãng lộ ra vẻ mặt hóng hớt, anh ta lập tức nhoài người đến trước mặt Ninh Tịch: "Này này tiểu sư muội, chẳng lẽ nghe mấy thứ huynh vừa nói mà muội không có cảm giác gì sao?"

  "Cảm giác gì?"

  "Cảm giác rung động chứ còn gì! Muội không chỉ rời tổ chức mà còn bỏ rơi hắn ta, không những thế còn chạy đi yêu đương với lão Đại của quân địch nữa! Satan ấy thế mà không thịt muội, thậm chí còn không cho người khác được đụng một sợi tóc của muội nữa, đây quả thực là tình yêu đích thực!" Đường Lãng làm bộ khoa trương mà thở dài nói.

  Khóe miệng Ninh Tịch giật giật: "Huynh suy nghĩ nhiều quá!"

  Sao huynh không nghĩ tới tên đó không cho ai động vào cô là vì muốn tự tay làm thịt cô chứ?

  Chưa kể, cái gì mà cô bỏ rơi hắn ta!

  Ban đầu là tên kia cứu cô, sau đó cô cũng trả lại bốn năm bán mạng như đã ước hẹn. Bốn năm đó cái gì cũng đều nghe hắn ta sai khiến, coi như cũng đã đền đáp công ơn cứu mạng rồi.

  Sau bốn năm chả ai còn nợ ai cái gì, lúc nào cô cũng có thể rời đi.

  Kết quả là tới thời gian ước hẹn thì con hàng kia lại trở mặt không tuân thủ lời hứa, suýt chút nữa làm cô tức gần chết.

  Ninh Tịch hết cách chỉ có thể hỏi tên kia muốn thế nào.

  Và rồi... con hàng kia lại đòi cô làm bạn gái hắn ta!!!
   
 18. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1077: Mẹ kiếp! Đồ gian thương!
  Thật sự chỉ có thế thôi sao

  Đường Lãng lộ ra vẻ mặt hóng hớt, anh ta lập tức nhoài người đến trước mặt Ninh Tịch: "Này này tiểu sư muội, chẳng lẽ nghe mấy thứ huynh vừa nói mà muội không có cảm giác gì sao?"

  "Cảm giác gì?"

  "Cảm giác rung động chứ còn gì! Muội không chỉ rời tổ chức mà còn bỏ rơi hắn ta, không những thế còn chạy đi yêu đương với lão Đại của quân địch nữa! Satan ấy thế mà không thịt muội, thậm chí còn không cho người khác được đụng một sợi tóc của muội nữa, đây quả thực là tình yêu đích thực!" Đường Lãng làm bộ khoa trương mà thở dài nói.

  Nói cái gì mà ơn cứu mạng phải lấy thân báo đáp, chỉ cần cô đáp ứng thì bọn họ không thiếu nợ nhau nữa!

  Ninh Tịch nghĩ nghĩ thấy làm bạn gái thì cứ làm bạn gái đi, dù sao hắn ta cũng chẳng quy định là phải làm bao lâu!

  Khóe miệng Ninh Tịch giật giật: "Huynh suy nghĩ nhiều quá!"

  Sao huynh không nghĩ tới tên đó không cho ai động vào cô là vì muốn tự tay làm thịt cô chứ?

  Bạn trai cũ của cô nhiều như thế cũng chẳng ngại có thêm một người.

  Vì vậy cô đáp ứng, hôm sau liền xách đồ chạy mất... Đây chính là nguyên nhân tại sao cô với Vân Thâm chỉ hẹn hò có một ngày...

  Chưa kể, cái gì mà cô bỏ rơi hắn ta!

  Ban đầu là tên kia cứu cô, sau đó cô cũng trả lại bốn năm bán mạng như đã ước hẹn. Bốn năm đó cái gì cũng đều nghe hắn ta sai khiến, coi như cũng đã đền đáp công ơn cứu mạng rồi.

  Đường Lãng đương nhiên là không biết nội tâm phong phú của Ninh Tịch, anh nói: "Cho nên trước mắt thì muội an toàn rồi đó!"

  Nói xong Đường Lãng lại rên rỉ: "Bây giờ đã biết sao huynh đây phải thịt cưng bữa này chưa? Bởi vì rất có thể huynh đây lại ít đi một khoản tiền lương rồi!"

  Sau bốn năm chả ai còn nợ ai cái gì, lúc nào cô cũng có thể rời đi.

  Kết quả là tới thời gian ước hẹn thì con hàng kia lại trở mặt không tuân thủ lời hứa, suýt chút nữa làm cô tức gần chết.

  Ninh Tịch liếc anh ta một cái: "Yên tâm đi, không thiếu được đâu! Chẳng phải huynh vừa nói đấy sao, trên thế giới này vũ khí lợi hại nhất chính là cơ thể của mình! Cho nên huynh cứ tiếp tục dạy muội đi! Ai biết một ngày đẹp trời nào đó tên đó lại muốn tháo xương muội chứ? Lúc đó thì muội khóc với ai!"

  Ninh Tịch hết cách chỉ có thể hỏi tên kia muốn thế nào.

  Và rồi... con hàng kia lại đòi cô làm bạn gái hắn ta!!!

  "Ừ nhỉ! Quả nhiên muội vẫn cần một người sư phụ mạnh mẽ như huynh đây!" Đường Lãng gật đầu liên tục.

  "Nhưng mà vì tình hình không khẩn cấp như trước nữa, cho nên tiền lương của huynh giảm một nửa đấy nhá!" Ninh Tịch cười híp mắt nói.

  "Đệch! Cái đồ gian thương! Có tin huynh chạy đi tìm Đường Dạ đòi mở thẻ không!" Đường Lãng gào rú.

  "Ha, vậy huynh cứ đi đi, có ai cản huynh đâu? Nhưng mà đừng trách muội không nhắc nhở huynh, lần trước bị bắt muội có thấy trên tay Đại sư huynh quấn băng đó! Chắc chắn là lại chạy đi chơi cái huấn luyện ma quỷ gì rồi! Cái kiểu ba ngày đánh đánh cá hai ngày phơi lưới như huynh thì... chạy đi tìm Đại sư huynh đòi mở thẻ hay là đòi nộp mạng đây? Chậc chậc chậc..."

  "Tiểu sư muội,huynh cảm thấy đề nghị lúc nãy của muội vô cùng hợp lí!" Đường Lãng lập tức nghiêm giọng nói.  Lục Hân Nghiên là một người nôn nóng, vừa mới được báo thông qua kiểm tra thì cô ta đã lập tức chuẩn bị mở cửa hàng phía tây thành.

  Không chỉ thế mà vào ngày khai trương cô ta còn làm vô cùng trọng thể, thậm chí còn mời mấy đại minh tinh đến góp vui nữa. Vì Lục Hân Nghiên là người của Lục thị nên cũng có không ít tiểu thư danh viện chủ động tới góp vui.

  Cùng lúc đó tại cửa bên ngoài cửa tiệm của Tắc Linh. Ninh Tuyết Lạc với quản lý thị trường của History đứng cách đó không xa.

  "Bà chủ, chính là chỗ này..." Quản lý chỉ vào cửa hàng vô cùng nổi bật nói.

  Trong khu thương mại này cũng có chi nhánh của History nhưng vị trí của bọn họ lại không tốt bằng Tắc Linh.

  Thấy sắc mặt Ninh Tuyết Lạc không tốt vị quản lý kia lập tức nói: "Bà chủ, Lục Hân Nghiên kia tuy có Lục thị chống lưng nhưng cô ta chỉ là một con ngốc mà thôi, lần nào làm ăn cũng thua lỗ cả! Mấy người hợp tác với cô ta trước đây đều bị cô ta quậy cho nháo nhào! Cô ta làm đại lý cho Tắc Linh thì phải nói lần này Tắc Linh xui xẻo rồi!"

  Ninh Tuyết Lạc nghe vậy nhưng sắc mặt vẫn không tốt lên.

  Cái cô ta để ý không phải là làm ăn thua lỗ hay không mà là Tắc Linh hiện giờ đã có thể hấp dẫn cả giới thượng tầng như Lục Hân Nghiên đến làm đại lý.

  Điều này nói lên cái gì? Là nói danh tiếng của Tắc Linh đã dần dần chèn ép History rồi...

  Ninh Tuyết Lạc lạnh lùng nhìn người đàn ông bên cạnh một cái, sau đó cô ta trầm giọng nói: "Tuyệt đối không thể để Tắc Linh tiếp tục phát triển, bất kể là dùng cách gì!"
   
 19. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1078: Cũng là một nhân tài
  "Tuyệt đối không thể để Tắc Linh tiếp tục phát triển, bất kể là dùng cách gì!"

  "Vâng thưa bà chủ! Cô cũng nhìn thấy rồi đấy! Bọn họ chỉ là lính mới làm sao đấu lại được chúng ta!" Người đàn ông kia tỏ vẻ đã nắm chắc.

  Nghe vậy vẻ mặt Ninh Tuyết Lạc mới hơi hòa hoãn lại.

  Người này chính là giám đốc thị trường trước đây của SF, nổi danh trong nghề là nắm chắc mọi chuyện trong tay. Ông ta đã từng giúp SF triệt hạ vô số đối thủ, Ninh Tuyết Lạc đã tốn không ít tiền để chèo kéo người này về cũng chẳng phải để trưng cho đẹp...

  Còn phía cô ta, còn có chuyện quan trọng hơn phải làm, bởi vì gần đây đã xác định được Ninh lão gia tử thật sự muốn lập di chúc!

  ...

  Trong mấy ngày ngắn ngủi, tiếng đồn em họ của Lục Đình Kiêu là đại lý của Tắc Linh đã truyền khắp giới.

  Người tới ủng hộ không ít, cộng thêm vị trí của cửa hàng quá tốt nên chỉ trong mấy ngày đầu doanh thu của cửa hàng khu thành tây đã vượt lên dẫn đầu.

  Ninh Tịch thấy Lục Hân Nghiên làm được ra ngô ra khoai cũng tạm thời yên tâm.

  Nhưng mà ngày vui vốn chẳng dài...

  Trong Studio Tắc Linh.

  Ninh Tịch xem bản báo cáo doanh thu của Lục Hân Nghiên thời gian gần đây xong thì nằm sải lải như chó chết cạnh bàn làm việc của Kiều Vi Lan: "Tôi sai rồi... tôi sai thật rồi..."

  Cửa hàng của Lục Hân Nghiên trừ lúc mới khai trương đạt mức doanh thu tăng vọt ra thì quãng thời gian tiếp theo thực sự xuống dốc không phanh, thâm hụt cực kỳ nghiêm trọng.
  "Nói thật... dưới cái tình huống thiên thời địa lợi nhân hòa như thế mà... cô ta có thể lỗ được đến mức này... cũng thật là một nhân tài! Rốt cuộc là cô ta làm kiểu gì vậy?" Ninh Tịch rên rỉ nói.

  Thật ra thì tình trạng thế này Kiều Vi Lan cũng có có dự liệu trước.

  Bản dự án ban đầu của Lục Hân Nghiên do chính tay cô kiểm tra, về phương án thì đúng là không có vấn đề gì nhưng Lục Hân Nghiên là chủ thì cô ta có quyền lực cực lớn. Nếu như không dựa theo chính xác những gì mà cô ta viết trong bản kế hoạch thì kế hoạch có hoàn mỹ thế nào thì cũng chỉ là một đám giấy lộn.

  Lục Hân Nghiên làm ăn lỗ đến mức này vẫn không nói với Ninh Tịch mà còn cố cắn răng duy trì, nhưng mà số liệu thì không thể làm giả được. Người như Kiều Vi Lan chỉ cần liếc mắt một cái là nhìn ra vấn đề ở chỗ nào.

  Cho nên sau khi phát hiện ra cô mới gọi Ninh Tịch đến để bàn bạc.

  "Trước kia tôi cũng từng khảo sát qua, dựa theo cách làm của vị đại tiểu thư kia thì có bao nhiêu tiền cũng không đủ cho cô ta đổ vào đâu, bởi vì cô ta hoàn toàn không có tí tẹo khái niệm kinh doanh nào cả." Kiều Vi Lan nhàn nhạt nói: "Không phân biệt nguồn hàng tốt hay xấu thì chưa nói, chủ yếu là cô ta quá vội vàng muốn tạo thành tích cho nên hầu như mỗi tháng đều có chương trình giảm giá, dù làm như vậy không tệ cũng hấp dẫn không ít khách hàng cơ mà chỉ được nhất thời mà thôi! Nhãn hiệu cao cấp được bán với mức giá của nhãn hiệu giá rẻ thì sau khi chương trình giảm giá kết thúc liệu còn bán được đồ với giá cả của nhãn hiệu cao cấp sao?"

  Ninh Tịch vỗ trán một cái, nói vị đại tiểu thư kia ngu ngốc ai không tin chứ cô tin chắc rồi.

  Đối với mức thâm hụt của Lục Hân Nghiên không phải Ninh Tịch chưa từng cân nhắc qua, nhưng lại không ngờ sẽ nghiêm trọng tới mức như vậy.

  "Cứ tiếp tục kéo dài có lẽ sẽ gây ảnh hưởng với Tắc Linh, thậm chí là mức tiêu thụ của mấy chi nhánh khác." Kiều Vi Lan trầm ngâm nói.

  Ninh Tịch nhéo mi tâm: "Giám đốc Kiều, cô cứ lo chuyện phát triển bên tỉnh H đi, phía Lục Hân Nghiên thì để tôi đích thân nói với cô ta!"

  Kiều Vi Lan nghe vậy thì gật đầu tỏ vẻ đã biết.

  Đối với chuyện Lục Hân Nghiên thì cái mà Kiều Vi Lan sợ nhất không phải là cô ta mắc sai lầm, mà là mắc sai lầm nhưng chết cũng không chịu hối cải. Lần trước nghe nói chuyện thì dường như Ninh Tịch khá thân quen với cô ta, nếu có thể khuyên nhủ được thì tốt.

   
 20. SuShii

  SuShii ๖ۣۜNgọc Trong Đá➻❥ Tác giả

  Chương 1079: Tìm một người điên
  Trụ sở chính của History.

  Đới Uy quơ quơ ly rượu vang trong tay, nhấp một ngụm hài lòng nói: "Bà chủ, tôi đã bảo rồi mà, danh tiếng là một chuyện còn kinh doanh thế nào lại là một chuyện khác! Tắc Linh có thế nào đi chăng nữa thì sao có thể uy hiếp được History của chúng ta?"

  "Bây giờ thì cô cũng thấy rồi đó, cứ thoải mái đi! Quản lý thị trường đã bảo rồi, Lục Hân Nghiên kia chỉ là một con thiểu năng thôi, việc vào tay cô ta chỉ có hỏng bét, cô ta chẳng hiểu gì về kinh doanh cả! Mấy cái kiểu giảm giá ưu đãi đều đặn mỗi tuần như thế chỉ biến Tắc Linh từ một nhãn hiệu cao cấp thành một nhãn hiệu giá rẻ mà thôi! Sau khi mấy chương trình giảm giá kết thúc thì đảm bảo cửa hàng vắng như chùa bà đanh luôn, Lục Hân Nghiên thấy thế thì lại bắt đầu giảm giá! Ha ha ha ha ha ha...."

  Ninh Tuyết Lạc đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ khóe môi vẫn treo một nụ cười giễu cợt.

  Hừ, cứ ngỡ là dựa được vào núi lớn cơ đấy, tưởng thông qua Lục Hân Nghiên là dựa vào Lục thị được sao, đúng là ăn trộm gà không được còn mất nắm gạo!

  Nhưng mà chuyện của Lục Hân Nghiên cô ta cũng đã đoán trước được rồi, nên cũng chẳng coi trọng lắm.

  "Đúng rồi, hôm nay tôi tới đây là để hỏi anh một chuyện, ngưởi này, anh nghe qua bao giờ chưa." Ninh Tuyết Lạc đưa cho Đới Uy một cuốn tạp chí thời trang của Ý.

  Đới Uy nhìn chằm chằm cuốn tạp chí, ánh mắt gã ta hơi sáng lên nhưng mà khi thấy cái tên của nhà thiết kế thì con mắt rơi rút lại, sắc mặt khẽ biến.

  "Hàn Kiêu...?"

  Đới Uy hít sâu một hơi, mặc dù hình ảnh trên tạp chí không rõ lắm nhưng gã ta vẫn có thể nhận ra.
  "Sao thế, anh biết?" Thấy vẻ mặt Đới Uy như vậy Ninh Tuyết Lạc liền hỏi.

  "Bà chủ, Hàn Kiêu này là người Ý gốc Hoa... anh ta là một thằng điên!" Dường như gã ta nghĩ tới chuyện gì vô cùng đáng sợ, trên trán thấm ra từng giọt mồ hôi lạnh: "Ngày trước lúc tôi đi du học ở Ý có biết anh ta, mặc dù Hàn Kiêu này rất lợi hại những danh tiếng cũng rất xấu, nghe nói anh ta từng hỗn láo với giáo viên, vui buồn bất thường, chỉ làm việc theo sở thích của mình mà thôi!"

  Người này ở mảng thiết kế thời trang, rõ ràng chỉ là một người mới nhưng lại có danh xưng "Quỷ thủ". Nhưng mà, anh ta lại im hơi lặng tiếng rất nhanh, bởi vì sự hứng thú với thiết kế của anh ta chỉ kéo dài được ba phút, hết hứng rồi tất nhiên là sẽ chẳng làm nữa.

  Đới Uy có thể nhận ra Hàn Kiêu là bởi vì từng gặp mặt một lần trong một bữa tiệc lúc gã ta còn ở Ý, thông qua bạn bè biết được một số thông tin liên quan tới người này.

  "Thật trùng hợp, tôi nghe nói người này đã về nước, ngay tại thành phố này thôi, anh giúp tôi tìm anh ta đến." Ninh Tuyết lạc lộ vẻ tươi cười.

  Tìm Hàn Kiêu?

  Đơi Uy run lên, dẫu cho có gặp được Hàn Kiêu thì gã cũng muốn cách xa người đó tám trượng, ai lại muốn ở cùng người điên một chỗ chữ?

  "Ý của cô là?" Đới Uy có chút bất an, Ninh Tuyết Lạc muốn tìm Hàn Kiêu làm cái gì? Chẳng lẽ...

  "Tôi tìm Hàn Kiêu dĩ nhiên là muốn anh ta giúp History của chúng ta nâng lên một tầm cao mới." Ninh Tuyết Lạc cũng chẳng ngần ngại nói thật, có điều ngôn ngữ rất uyển chuyển: "Nhưng anh yên tâm đi, vị trí của anh vẫn y như cũ, nếu anh ta là một thằng điên vậy dùng một hai lần cũng đủ rồi."

  "Tôi hiểu." Đới Uy cười khẽ rồi đứng dậy, trước khi rời đi thì uống cạn chỗ rượu còn lại trong ly.
   

Chia sẻ trang này