[Chia sẻ - Cẩm nang] Tiêu điểm tướng Liên Quân Mobile

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi Vương Hàn Thiên Tử, 1 Tháng bảy 2018.

 1. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Bản thân là một Gamer trung thành với Liên Quân Mobile. Tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ với những người biết hoặc không biết đến tựa game chiến thuật này. Hy vọng các bạn sẽ thích và tìm đến trò chơi này... :">

  [​IMG]
  Giới thiệu Game:
  Liên Quân Mobile hay LQM được biết là game chiến thuật đứng đầu trong danh sách trò chơi dành cho điện thoại. Đồng thời là trò chơi lọt vào top game có doanh thu cao nhất toàn cầu năm 2017. Vì cùng hãng sản xuất game Garena nên LQM là phiên bản "thu nhỏ" của Liên Minh huyền thoại (Lol). Không kém gì Lol, LQM cũng có các giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ VNĐ.


  Cách chơi:

  Với tiêu chí "Thắng bại tại kĩ năng", người chơi LQM có thể tùy hứng điều khiển trò chơi theo chiến thuật riêng.
  Chế độ chơi đa dạng: 1vs1, 3vs3, 5vs5 và đặc biệt là chế độ đánh hạng (Rank), không tù túng người chơi kèm theo các vị tướng vô cùng hấp dẫn với các bộ kĩ năng và nội tại riêng biệt.
  Bản đồ có phần rừng, chia làm hai lãnh thổ giống nhau giữa đội nhà và đội địch, một đội giới hạn tối đa 5 thành viên. Tùy vào chế độ chơi mà có các bản đồ (Map) khác nhau.
  Map:

  1 VS 1 Độc đạo:
  [​IMG]

  3 VS 3 Cao nguyên xanh:
  [​IMG]

  5 VS 5 Vùng đất linh hồn:
  [​IMG]

  Ngoài ra còn có thêm 2 chế độ mở riêng biệt vào cuối tuần và 1 chế độ giải trí:
  +Đấu móc
  +Sinh tử
  +Bóng đá
  Lối chơi giao tranh, kiếm tiền từ quái rừng và lính để mua các trang bị tăng sức mạnh, chiếm trụ và đánh vào nhà chính là những cách giúp cho người chơi chiến thắng trong trò chơi.
  Quái rừng:

  [​IMG]

  Ngoài ra đặc biệt là:
  Lính: Xuất hiện trên đường đi cũng cấp số tiền vừa phải.
  Red: Cường hóa sức mạnh đồng thời khi sát thương khiến đối phương bị giảm 5% tốc chạy.
  Blue: Hồi năng lượng (Mana).
  Rồng hắc ám: Tăng nguồn thu nhập với số lượng vàng lớn.
  Kinh Kong: Tăng lượng sát thương, thêm hiệu ứng hồi máu và hồi năng lượng.
  Trụ:
  [​IMG]
  Bản đồ chia làm 3 đường: Top, Mid, Bot. Mỗi đường có 3 trụ con, trụ cuối cùng là nhà chính. Đánh vỡ nhà chính của địch đồng nghĩa với việc chiến thắng, qua đó phải kết hợp với việc bảo vệ trụ nhà.
  Lưu ý, nếu đánh tướng địch khi đang ở trong trụ của địch thì trụ sẽ bắn ra một lượng sát thương cực lớn ngược lại.

  Tướng:

  Trong một trò chơi tất nhiên không thể thiếu đến nhân vật game. Người chơi có thể tùy chọn một vị tướng thích hợp với cách chơi của mình để "quẩy" trong trận đánh từ Lv1 đến Lv15. Khi tướng tử trận, thời gian hồi sinh tăng dần theo Lv. Tuy nhiên m
  ỗi tướng đều giữ riêng một vai trò trong trận đấu: đấu sĩ, pháp sư, trợ thủ, đỡ đòn, sát thủ và xạ thủ. Chính vì thế mà các bộ trang bị dành riêng cho từng tướng là tất yếu.
  Ở thời điểm hiện tại LQM có tổng cộng 68 vị tướng khác nhau giúp Gamer tha hồ lựa chọn vị trí để tạo ra một đội ăn ý.
  Lưu ý, sức mạnh của tướng còn phải dựa theo bảng ngọc.
  Ngọc:

  Ngọc chia làm 3 loại, mỗi loại có 3 bậc: I, II, III.
  [​IMG] Màu đỏ: Tăng tấn công vật lý, tỉ lệ chí mạng, tốc đánh, công phép, xuyên thủ phép hoặc hút máu.

  [​IMG] Màu xanh lá cây: Tăng giáp, xuyên giáp, giảm hồi chiêu, thủ phép, tiềm năng, hút máu phép và thánh quang.

  [​IMG] Màu tím: Máu tối đa, hồi máu, hút máu phép, tốc chạy, khám phá, phẫn nộ và bảo vệ.
  Ngoài ra, các vị tướng còn sở hữu những bộ trang phục hết sức độc đáo và phong phú. Không ít người chơi mê mẩn trước vẻ đẹp đó mà tìm cách đưa vào bộ sưu tập riêng của mình.

  Sau đây là tiêu điểm về các tướng trong Liên Quân Mobile:

   
  Last edited: 5 Tháng bảy 2018
 2. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Xạ thủ (Adc - Ad carry):
  Tướng có tầm bắn xa, chủ yếu gây ra lượng sát thương vật lý lớn và ổn định từ đòn đánh thường. Là nguồn sát thương tốt cho đội ngay từ giữa trận đến cuối trận đánh. Vì thế dễ dàng trở thành tầm ngắm đầu tiên cho phe địch. Xạ thủ cần một số tiền lớn từ việc tiêu diệt lính để mua các trang bị cần thiết cùng với việc cần sự bảo bọc và che chở hàng đầu từ đồng đội để có thể phát huy hết sức mạnh của mình.

  Trang bị chung dành cho xạ thủ:
  [​IMG] Kiếm Farnir:
  Giá: 2040 vàng
  +60 Công vật lý
  +30% tốc đánh
  +10% Hút máu
  Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu - Nội tại duy nhất

  [​IMG] Giày Du mục:

  Giá: 660 vàng
  +25% Tốc đánh
  +60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất

  [​IMG] Thánh Kiếm:

  Giá: 2000 vàng
  +100 Công vật lý
  +30% Tỷ lệ chí mạng - Nội tại duy nhất
  Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng X3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa

  [​IMG] Gươm Sấm sét:

  Giá: 2020 vàng
  +60 Công vật lý
  +30% Tốc đánh
  +5% Tốc chạy
  +10% Hút máu
  [Chớp giật] - Nội tại duy nhất
  Chớp giật: Mỗi 8 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 150 (+20% Công vật lý) sát thương vật lý (sát thương này cũng áp dụng với hút máu), mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

  [​IMG] Thương Xuyên phá:

  Giá: 2020 vàng
  +110 Công vật lý
  [Nghiền ép] [Khinh công] - Nội tại duy nhất
  Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp - Nội tại duy nhất
  Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy - Nội tại duy nhất

  [​IMG] Nanh Fenrir:

  Giá: 2950 vàng
  +200 Công vật lý
  Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương - Nội tại duy nhất

  ValHein:

  [​IMG]

  Câu chuyện về hắn:

  "Ta từng là hy vọng duy nhất của nhân loại trong cả thế kỷ chiến tranh với ma cà rồng."

  Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, cả dòng họ của Valhein đều chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ chỉ đơn giản là lũ dê béo được nuôi dưỡng hàng ngày chờ đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực mà thôi. Là thành viên ưu tú nhất của cả dòng họ, Valhein quyết không thể tiếp tục số phận đen tối này, anh đã cùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùm xiềng xích của bầy Huyết tộc một lần và mãi mãi.

  Sự phản kháng của Valhein nhanh chóng lan truyền như một ngọn lửa hừng hực cháy. Càng ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn, và cũng từ đây Valhein đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình. Tuy nhiên kể cả có lớn mạnh bao nhiêu đi chăng nữa, dường như sự chống cự của một bộ phận nhân loại vẫn quá nhỏ trước ách thống trị vững chắc hàng thế kỷ của Huyết tộc.

  Trước sự phản công cuồng bạo của Huyết tộc, Valhein quyết dẫn dắt tất cả lực lượng phản kháng tìm đến Lâu đài khởi nguyên hòng tìm được sự che chở. Nhằm bảo đảm tốp đầu được đến nơi an toàn, Valhein đã cùng bạn đồng hành của mình và các chiến sĩ tài năng nhất ở lại để chặn hậu. Dẫu chiến thắng và mang được những đồng đội còn sống sót đến với an toàn, nhưng cái giá phải trả vẫn quá cao, Valhein thề sẽ có ngày chàng khiến bè lũ Huyết tộc trả giá cho những tội ác của chúng.

  "Nhân danh trời đất, ta thề sẽ quét sạch mọi thế lực bóng tối và bè lũ Huyết tộc khỏi thế giới này!"

  Trang phục (Skin):

  Hoàng tử quạ:
  [​IMG]

  Vũ khí tối thượng:
  [​IMG]

  Đại công tước:

  [​IMG]

  Số 7 thần sầu:
  [​IMG]

  Vinh quang:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):

  [​IMG] Ám khí:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn "Thợ săn" giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

  [​IMG] Lời nguyền tử vong:

  Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây
  Tiêu hao: 70/80/90/100/110/120 năng lượng
  Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng "Thợ săn".

  [​IMG] Chuyến săn mạo hiểm:

  Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
  Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
  Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 225/250/275/300/325/350 (+1.0 Công vật lý)(+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng "Thợ săn".

  [​IMG] Bão đạn:

  Hồi chiêu: 24/20/16 giây
  Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
  Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+0.5 Công vật lý)(+0.5 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai.   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 3. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Violet:

  [​IMG]

  Câu chuyện về cô ta:

  "Những phát bắn của ta luôn nhắc nhở mọi người về thời kỳ khủng khiếp dưới ách thống trị của Hắc Ám".

  Xuyên suốt cuộc Chiến Tranh Chạng Vạng, bóng hồng Violet nổi lên như một thợ săn dòng giống ác quỷ với cái tên Thái tử. Sức mạnh của những con quỷ dần trở nên không thể kiểm soát, không đơn thuần sử dụng móng vuốt và răng nanh như trước đây nữa, ma cà rồng thuộc chủng loại mới có tên là Thái Tử giờ đây có thể sử dụng phép thuật để tạo ra các vụ nổ, sấm sét hay thậm chí là bay lượn. Kĩ năng của Violet mang tới cho cô những lợi thế lớn không dễ bị áp đảo. Chỉ có những người giống Violet, những người đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt, mới có thể đối đầu với những thế lực phi tự nhiên và ma thuật của chúng.

  Đồng loại bị tiêu diệt càng nhiều, lũ ma cà rồng càng căm hận Violet. Chúng liên tục tìm cách tiêu diệt lực lượng của cô. Liên tục phải phòng ngự trước những đợt tấn công đến từ kẻ thù, khẩu súng thân tín “Hoa Hồng Định Mệnh” của Violet cũng bị phá hủy.

  Mất cặp súng trên tay và nhìn thấy bạn bè mình từng người một ngã xuống, Violet gào lên giận giữ và thề rằng sẽ tận diệt ma cà rồng đến tận hơi thở cuối cùng, cho dù không còn tấc sắt trên tay.

  "Ma cà rồng săn đuổi chúng ta, chúng ta săn đuổi lại ma cà rồng!"

  Trang phục (Skin):
  Nữ đặc cảnh:
  [​IMG]

  Nữ hoàng pháo hoa:
  [​IMG]

  Mèo siêu quậy:
  [​IMG]


  Phi công trẻ:
  [​IMG]

  Tiệc bãi biển
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):

  [​IMG] Nạp đạn:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Đánh thường trúng tướng địch giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

  [​IMG] Lựu đạn nổ:
  Hồi chiêu: 10/9.2/8.4/7.6/6.8/6 giây
  Tiêu hao: 80/85/90/95/100/105 năng lượng
  Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 125/140/155/170/185/200 (+0.50 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 90 % tốc chạy của chúng trong 1 giây.

  [​IMG] Đạn xuyên thấu:

  Hồi chiêu: 5 giây
  Tiêu hao: 45/50/55/60/65/70 năng lượng
  Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 275/315/355/395/435/475 (+1.15 công vật lý)sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây.

  [​IMG] Pháo đại:

  Hồi chiêu: 30/25/20 giây
  Tiêu hao: 140/150/160 năng lượng
  Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với phát pháo cực đại, gây 400/500/600 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý.
   
  Last edited: 6 Tháng bảy 2018
 4. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Yorn:

  [​IMG]
  Câu chuyện về anh ta:
  "Bất cứ đâu ta đến, ánh sáng sẽ thanh tẩy bóng tối!''

  Vị chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng, Yorn chói lóa với những mũi tên lấp lánh của chàng. Không chỉ là một chiến binh dũng mãnh, chàng còn đẹp như tạc tượng với thân hình khỏe mạnh cùng gương mặt điển trai cũng đủ “cưa đổ” bất kì ai. Chưa hết, Yorn còn chơi được đàn lia, mỗi khi chàng cất lên tiếng đàn, điệu nhạc du dương đó sẽ làm mê hoặc bất kì sinh vật nào gần đó. Cả người Yorn lấp lánh ánh hào quang không chút tì vết, bởi chàng chính là hiện thân của năng lượng và ánh sáng.
  Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.

  "Cẩn thận! Ta đã nhắm vào ngươi!"

  Trang phục (Skin):
  Cung thủ bóng đêm:
  [​IMG]

  Đặc nhiệm SWAT:
  [​IMG]

  Thế tử Nguyệt tộc:
  [​IMG]
  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Vô tận tên:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Đòn đánh thường thứ năm hoặc đòn đánh kế tiếp sau khi Yorn dùng một kĩ năng, cho phép Yorn bắn nhanh gấp đôi bình thường, mỗi đợt gây (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý (tổng cộng 4 đợt)

  [​IMG] Mưa tên:

  Hồi chiêu: 20/19/18/17/16/15 giây
  Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
  Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý.

  [​IMG] Tên nổ:

  Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây
  Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
  Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị trói chân trong 1 giây.

  [​IMG] Tên thần:

  Hồi chiêu: 18/15/12 giây
  Tiêu hao: 100/110/120 năng lượng
  Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.2 công vật lý)sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).

   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 5. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Fennik:

  [​IMG]
  Câu chuyện về hắn:
  "Lên thôi, mọi người!"

  Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ "có thể" là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện, hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

  Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều đều chịu ân huệ của hắn.

  Cướp kẻ giàu cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì chẳng liên quan gì đến hắn.

  Quan trọng là phải vui!

  Trang phục (Skin):
  Nhà thám hiểm:
  [​IMG]

  Cáo siêu thanh:
  [​IMG]

  Tuần lộc láu lỉnh:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Ná thun:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

  [​IMG] Nẹt điện:

  Hồi chiêu: 12/11.5/11/10.5/10/9.5 giây
  Tiêu hao: 80/85/90/95/100/105 năng lượng
  Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây.

  [​IMG] Kíp nổ:

  Hồi chiêu: 11/10.2/9.4/8.6/7.8/7 giây
  Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
  Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) thêm sát thương vật lý. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây.

  [​IMG] Lốc siêu thanh:

  Hồi chiêu: 36/30/24 giây
  Tiêu hao: 130/140/150 năng lượng
  Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 80/105/130 (+0.35) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Những kẻ địch trong trung tâm cơn bão sẽ phải chịu gấp đôi sát thương. Lốc siêu thanh sẽ giúp Fennik tích lũy cộng dồn để kích hoạt Kíp Nổ nhanh hơn.
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 6. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Slimz:

  [​IMG]
  Câu chuyện về hắn:
  "Giao dịch quan trọng nhất là phải công bằng!"

  Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như các con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại, đó chính là "công bằng". Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và "công bằng" hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác.

  Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần bành trướng lưc lượng thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén của Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn thuyết phục thành công Moren, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, giúp chế tạo Lâu đài Cơ giới ngay trên khu biên giới. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

  Chiến tranh càng lớn, thu nhập càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ. Để bảo vệ số tài sản này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy, Slimz nhận thấy hắn cần có một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản. Nhưng bất hạnh thay cho Slimz, khi Preyta chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa đã để mắt đến hắn. Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm tích lũy tan thành mây khói và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm.

  Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel'Annas, Nữ hoàng tinh linh. Rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.

  "Món nợ này một ngày nào đó sẽ phải được trả đủ!"

  Trang phục (Skin):
  Thỏ thợ mỏ:
  [​IMG]

  Hiệp sĩ thỏ ngọc:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Xuyên thấu:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

  [​IMG] Lò xo cơ khí:

  Hồi chiêu: 8 giây
  Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
  Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.

  [​IMG] Lao cơ khí:

  Hồi chiêu: 10 giây
  Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
  Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 60% tốc chạy trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

  [​IMG] Thuốc cà rốt:

  Hồi chiêu: 44/40/36 giây
  Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
  Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 7. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Joker:

  [​IMG]
  Câu chuyện về hắn:
  Nguồn gốc của Joker đến giờ vẫn là một bí ẩn. Những thông tin mà người ta biết về hắn là Joker đã trở thành tội phạm từ khi còn trẻ, một tai nạn đáng sợ đã biến hắn trở thành Hoàng Tử Hề Tội Lỗi. Niềm tin của Joker rằng cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn, điều thúc đẩy hắn trở thành tên khủng bố của thành phố Gotham. Hắn tin rằng cuộc sống chỉ đơn thuần là một trò đùa của vũ trụ, bằng mọi giá Joker phô diễn độ điên của bản thân để chứng tỏ với cả thế giới rằng trong một khoảnh khắc, đời người sẽ bị đảo ngược hoàn toàn.

  Joker đã đe dọa, bắt cóc, đánh đập, tra tấn và thủ tiêu vô số nạn nhân trên khắp thế giới, nhưng địa điểm hoạt động chủ yếu của hắn là tại thành phố Gotham. Hoặc đã từng ở Gotham. Trong thành phố này, Joker bị ám ảnh muốn hoàn thành trò đùa đỉnh cao nhất đời hắn đó là hủy diệt lý tưởng của Batman. Tuy nhiên, dù cố gắng hết sức, bất chấp chịu đựng đau đớn cũng như vẽ ra kế hoạch công phu, Batman không hề bị khuất phục trước trò đùa của Joker. Ngay cả khi Joker đe dọa tới những người đồng đội của Batman, lý tưởng của chàng Hiệp Sỹ Bóng Đêm cũng không thể phá vỡ. Thay vào đó, Batman lật kèo bằng việc sử dụng một phiên bản nâng cấp của loại thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của Scarecrow lên người Joker.

  Từ trước tới nay, Joker chưa bao giờ nếm trải nỗi sợ hãi. Thứ thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của Batman tràn vào các tĩnh mạch, khiến lần đầu tiên trong đời Joker biết sợ. Với kinh nghiệm đã phải đối mặt với nhiều chấn thương tâm lí, Joker đã nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo: đây không phải là phiên xét xử tội ác, hắn đang bị dẫn độ tới nhà thương điên Arkham. Ở đây, Joker chỉ đơn thuần là một diễn viên hài không tiếng cười. Điều gì thực sự buồn cười khi hàng ngày hắn chỉ đối mặt với lũ khủng bố thực sự? Joker bắt đầu tuyệt vọng khi nghĩ rằng hắn không bao giờ có thể khiến cả thế giới cười được nữa.

  Điều đó đã thay đổi khi một gã tù nhân mới được đưa vào Arkham. Gã này cũng điên khùng, nhưng giữa những cơn hóa rồ của mình, gã lại liên tục lẩm nhẩm những công thức toán học rõ ràng và thần chú ma mị. Khi ngủ, gã mê sảng nhắc tới: "Athanor... Athanor". Cơn điên loạn của gã tù nhân mới đã thu hút sự chú ý của Joker. Joker nhanh chóng kết thân với gã tù nhân kia và truy tìm được nguồn gốc xuất thân của gã. Người bạn sống cùng trại thương điên Arkham này vốn là một nhà khoa học, nghiên cứu các sóng bức xạ và hiện tượng siêu nhiên trên khắp thế giới. Gã đã tìm thấy câu trả lời cho nghiên cứu của mình: "Một cánh cổng dẫn đến thế giới khác."

  Gã say sưa kể về Athanor – một thế giới đáng tôn kính. Thế giới ấy là có thật, thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm gã từng có. Joker không phải mẫu người tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh hay phương thuốc chữa bệnh điên rồ của hắn. Hắn khao khát nhìn thấy vẻ đẹp và trật tự của thế giới, để hắn có thể hoàn thành tâm nguyện bấy lâu: một trò đùa lớn nhất đời hắn. Sau khi tâm trí hắn phục hồi hoàn toàn, Joker dễ dàng trốn khỏi Arkham như bao lần. Tuy nhiên lần này, thay vì tàn phá Gotham, mục tiêu mới của hắn là Athanor.

  Sau nhiều tháng tìm kiếm, Joker cuối cùng đã tìm thấy cánh cổng dẫn đến Athanor. Và bây giờ, ngay cả những vị thần đang cai trị thế giới đó sẽ phải đấu trí với Gã Hề Khủng Bố này.

  Trang phục (Skin):
  Trò đùa tử vong:
  [​IMG]

  Vua hề:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Đùa dai:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+20 mỗi cấp) (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và suy yếu dần trong 1.5 giây.

  [​IMG] Bịp bợm:

  Hồi chiêu: 15 giây
  Tiêu hao: 80 năng lượng
  Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

  [​IMG] Đùa sốc:

  Hồi chiêu: 5 giây
  Tiêu hao: 50 năng lượng
  Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915(+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

  [​IMG] Bom cười:

  Hồi chiêu: 20 giây
  Tiêu hao: 100 năng lượng
  Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị chọn làm mục tiêu.
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 8. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Tel' Annas:

  [​IMG]
  Câu chuyện về cô ta:
  Sau khi chia tay quê nhà, nơi Tel’Annas chìm trong giấc ngủ kéo dài một thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao.

  Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lăng lần đầu của phe Bóng Tối, Tel'Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của nàng đã trở thành huyền thoại, là chủ đề ngợi ca của bài hát và áng thơ qua nhiều thế kỷ. Chiến công xuất sắc và vang dội nhất của Tel’Annas chính là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi tên này đã cứu tất cả sinh vật không được thần linh bảo hộ sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.

  Tuy nhiên, Tel'Annas đã phải trả giá đắt là cơ thể và trí óc của nàng bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối trong giây phút hấp hối. Nàng buộc phải phong ấn bản thân và tiến vào giấc ngủ sâu, kéo dài hàng ngàn năm cho đến khi toàn bộ sức mạnh hắc ám trong người được vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong thời gian nàng ngủ, Maloch, kẻ kế vị của Chúa Tể Bóng Tối, đã cố gắng phá vỡ phong ấn nhằm chiếm đoạt sức mạnh tối tăm bên trong Tel'Annas. Tuy nhiên phong ấn trên người nàng mạnh hơn hắn tưởng tượng.

  Nhìn thấy cơ hội của mình trong cuộc xâm lược lần thứ hai của phe Bóng Tối, Maloch phát động một cuộc tấn công nhằm thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel'Annas phá vỡ phong ấn và trở lại chiến trường. Những vết tích trên gương mặt nàng cho thấy Tel’Annas đã phải cố gắng chịu đựng suốt ngàn năm qua và giờ, nàng hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng tối trong cơ thể. Đối mặt với binh đoàn quỷ dữ, Tel'Annas một lần nữa cầm cung để bảo vệ cuộc sống của tất cả các sinh vật.

  "Ánh rực rỡ của ngôi sao sáng sẽ mãi mãi bảo vệ mảnh đất này."

  Trang phục (Skin):
  Cảnh vệ rừng:
  [​IMG]

  Chung tình tiễn:
  [​IMG]

  [​IMG]

  Giám thị thân thiện:
  [​IMG]
  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Sao trời:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

  [​IMG] Ám tiễn:

  Hồi chiêu: 9/8.5/8/7.5/7/6.5 giây
  Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
  Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

  [​IMG] Ưng nhãn:

  Hồi chiêu: 10 giây
  Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
  Nội tại: Các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.
  Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 20/23/26/29/32/35% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 35/55/75/95/115/135 (+0.3 Công vật lý) sát thương phép. Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cộng dồn làm chậm.

  [​IMG] Hỗn mang tiễn:

  Hồi chiêu: 45/40/35 giây
  Tiêu hao: 130/150/170 năng lượng
  Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý . Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2 giây sau đó.
  [/SPOILER
   
  Last edited: 6 Tháng bảy 2018
 9. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Moren:

  [​IMG]
  Câu chuyện về ông ta:
  “Hãy nói xin chào với người bạn tí hon của ta”

  Nếu không vì tính cách ưa bạo lực và bướng bỉnh, có lẽ Moren đã trở thành một học giả chăm chỉ và thông thái. Tuy nhiên, với nguồn gốc là người lùn, Moren chỉ thích uống rượu và gây gổ, giải quyết những bất đồng trong học thuật bằng nắm đấm và đạn dược thay vì nói chuyện. Vì vậy, không học giả nào muốn chấp nhận gã đi theo học việc. Điều này đã buộc Moren phải sử dụng tay nghề của gã để tìm kiếm hướng đi mới: Khoa học và Cơ khí.

  Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, gần 50% số vũ khí được đánh giá cao nhất tại Miền đất hứa do chính tay Moren thiết kế hoặc chỉnh sửa. Vì vậy, từ những vị thần tối cao nhất đến bè lũ quỷ dữ khát máu đều rất để tâm tới gã. Điều này giúp Moren duy trì một vị trí trung lập giữa hai phe thiện ác trong thời gian dài.

  Slimz, gã thỏ tài phiệt đến từ tập đoàn thương nhân nhanh chóng đánh hơi thấy cơ hội kinh doanh từ khả năng chế tạo vũ khí của Moren. Sau khi đạt được những thỏa thuận về giá cả, cả hai đi đến ký hợp đồng trọn đời. Kể từ đó, Slimz và tập đoàn có quyền sở hữu hoàn toàn các vũ khí do Moren tạo ra. Đổi lại, Moren nhận được mẫu thiết kế vũ khí quý hiếm, nguồn cung cấp vật liệu vô tận và toàn quyền kiểm soát Cơ giới thành. Mối quan hệ làm ăn này đã khiến cả hai bên trở nên cực kỳ giàu có, nhưng đó cũng là lúc Lực lượng sa đọa nhắm tới.

  Sau một cuộc tấn công của Preyta và Skud, Cơ giới thành gánh chịu tổn thất nặng nề. Slimz hy vọng giữ được chút ít tầm ảnh hưởng, nhưng hắn không còn gì để mặc cả, càng không thể thuyết phục được Moren cứng đầu. Không có lựa chọn nào khác, hắn chấm dứt hợp đồng và bỏ mặc Moren. Điều này khiến Moren quyết định triển khai tất cả những vũ khí còn sót của mình tại Cơ giới thành và phát động một trận chiến sống còn với kẻ thù.

  Hành động của Moren đã làm Skud thêm phần hiếu chiến, trong một cơn cuồng nộ, hắn đã tàn phá và tiêu diệt hoàn toàn tuyến phòng thủ của tòa thành. Thậm chí hắn còn đánh bại cả Omega, bộ giáp chiến tranh được cử tới tiếp viện cho Cơ giới thành. Moren bị thương nặng và cố gắng phát nổ một quả bom cháy nhằm liều chết với Skud, nhưng Omega kéo gã đi trước khi có thể chạm vào nút. Tuy rất biết ơn cứu mạng, nhưng Moren vẫn vô cùng giận dữ. Cuối cùng, gã nghe theo lời khuyên của Omega và chấp nhận một đề xuất hợp tác của Thane, chỉ huy tối cao Lâu đài khởi nguyên.

  Đổi lại, Omega chia sẻ với Moren bí mật nguyên lý cơ học tiên tiến, cho phép gã tạo ra một thế hệ vũ khí công nghệ cao mới.

  Trang phục (Skin):

  Đại sư cơ khí:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):

  [​IMG] Tinh chuẩn:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng).

  [​IMG] Pháo phản lực:

  Hồi chiêu: 12 giây
  Tiêu hao: 70/80/90/100/110/120 năng lượng
  Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây 150/200/250/300/350/400 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

  [​IMG] Súng thần công:

  Hồi chiêu: 9 giây
  Tiêu hao: 30 năng lượng
  Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây, đồng thời nhận 25/34/43/52/61/70 cả giáp vật lý lẫn giáp phép trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 7 lần. Đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 25 (+85/91/97/103/109/115% công vật lý) sát thương vật lý.

  [​IMG] Trường điện từ:

  Hồi chiêu: 35/30/25 giây
  Tiêu hao: 120/135/150 năng lượng
  Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt 180/240/300 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1.5 giây.
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 10. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Lindis:

  [​IMG]
  Câu chuyện về cô ta:
  Ẩn mình giữa Afata, có một bộ lạc nhỏ tôn sùng mặt trăng. Cứ 30 năm, một người phụ nữ trẻ sẽ được chọn để trao quyền năng của mặt trăng và trở thành cận vệ của bộ lạc. Khi thời gian tuyển chọn đến gần, Lindis và Luna là hai ứng viên sáng giá nhất khi mà họ thể hiện tiềm năng to lớn của mình, phát triển và kiểm soát được hoàn toàn năng lực siêu nhiên của mặt trăng

  Nhưng Lindis biết cơ hội của cô là rất nhỏ. Luna là chị cô, vượt trội hơn về mọi mặt. Luna tài năng, thông minh, xinh đẹp và được các đồng nghiệp nam chú ý. Trong khi đó, Lindis chỉ đứng trong bóng tối và yên lặng.

  Tuy nhiên, Lindis không hề ghen tị với chị gái. Cô ngưỡng mộ vẻ đẹp và tài năng của người chị, sẵn sàng hỗ trợ chị trở thành cận vệ của bộ lạc. Ngược lại, Luna dành tình cảm và quan tâm tới cô em gái của mình. Cả hai ngày một hiểu ý nhau, dần dần theo thời gian, một sợi dây kết nối tâm linh thần bí được hình thành giữa hai người.

  Đáng buồn thay, mong muốn chân thành này sẽ sớm bị huỷ hoại. Mganga biết chuyện, kín đáo lẻn vào bộ tộc. Hắn thu hút sự chú ý của Lindis bằng những lời dối trá ngọt ngào và chuẩn bị sẵn cái bẫy cho cô gái trẻ tuổi.

  Ngay khi gã thi triển tà thuật, chuẩn bị hút lấy sức mạnh của Lindis, Luna đã linh cảm thấy điều bất thường, vội vã đến giải cứu. Tuy nhiên, sức mạnh của cô không đủ để đánh bại Mganga một mình. Lindis tỉnh lại, biết mình bị mắc mưu nhưng đã quá muộn, cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và hối lỗi.

  "Đúng lúc lắm, ta sẽ hút hết sức mạnh của cả hai luôn!" Mganga gào lên đầy thỏa mãn.

  "Ta thách ngươi dám làm điều đó!" Luna hét lên. Vận hết sức lực, Luna đã phát ra một luồng năng lượng sáng rực bảo vệ em gái, chia tách linh hồn của cô ra khỏi cơ thể.

  "Ngươi làm gì vậy?! Ngươi định hy sinh mạng sống của mình và sự tồn tại của mình để bảo vệ em gái?!” Mganga giận điên lên, đành dừng thi triển tà thuật. Đó là việc duy nhất gã có thể làm để ngăn chặn được sức mạnh của mặt trăng bạc tấn công gã.

  Dưới ánh trăng bạc, Luna dần dần yếu đi. Năng lượng của cô đã đưa Lindis hồi sinh từ bờ vực của cái chết.

  "Lindis, chị tự hào về em". Đó là lời cuối của Luna trước cơ thể của cô hòa vào mây khói, báo hiệu sự kết thúc của sợi dây kết nối tâm linh giữa hai người. Tận cùng của đau khổ, Lindis bắn một mũi tên chí mạng từ nỏ trên tay về phía Mganga. Linh hồn Luna giờ đã hòa vào chiếc nỏ, gọi theo sức mạnh tinh túy nhất của mặt trăng bạc trong phát bắn. Bị thương nặng, Mganga bỏ trốn và thề sẽ không bao giờ trở lại bộ lạc này.

  "Luna, em hứa với chị. Em sẽ bảo vệ bộ lạc của chúng ta đến hơi thở cuối cùng."

  Trang phục (Skin):

  Ẩn sĩ ngân nguyệt:
  [​IMG]
  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG]Phục kích:
  Hồi chiêu: 4 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần, mỗi lần gây 65% công vật lý sát thương vật lý.

  [​IMG]Nguyệt thực:

  Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây
  Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
  Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360/432/504/576/648/720 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

  [​IMG]Nguyệt quang:

  Hồi chiêu: 16/14.5/13/11.5/10/8.5 giây
  Tiêu hao: 80/90/100/110/120/130 năng lượng
  Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn
  Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 100/180/260/340/420/500(+0.40 công vật lý) sát thương vật lý.

  [​IMG]Nguyệt ảnh:

  Hồi chiêu: 5/4.5/4 giây
  Tiêu hao: 30/35/40 năng lượng
  Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây 220/300/380 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh, và thời gian hồi giữa hai lần dùng ảo ảnh liên tiếp là 2 giây.


   
  Last edited: 13 Tháng bảy 2018
 11. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Wisp:

  [​IMG]
  Câu chuyện về cô bé:
  Wisp không chỉ là con gái nuôi của Moren, cô cũng là em gái của Max - "Một thiên tài nhỏ tuổi". Cô gái nhỏ bị ghen tỵ rất nhiều ở thành phố Cedar, một trung tâm của những tinh hoa tài năng từ khắp Athanor, Wisp đã phải thú nhận rằng thật khó chịu khi là em gái của một thiên tài.

  Nhưng có một người cha nổi tiếng và anh trai thiên tài thì cô cũng có những đặc quyền của riêng mình. Dưới tầm ảnh hưởng của họ, Wisp đã trở thành một chuyên gia máy móc khi còn rất trẻ, mặc dù những thứ cô gái này chạm vào thường sẽ bị hư hỏng hay vỡ tan một cách “bí ẩn”. Cuối cùng, cô được biết đến như là "chuyên gia phá hủy của phòng thí nghiệm".
  Moren luôn ân cần xoa dịu Wisp bằng những lời hay ý đẹp để khuyến khích cô bé tiếp tục khám phá. Cô tin cha mình và tiếp tục những thử nghiệm của mình, nhưng Max lại là người phải gánh chịu những rắc rối, Max luôn phải phải chịu những vụ nổ bí ẩn, những cú sốc và cả mớ hỗn độn mà Wisp để lại...

  "Đừng lo anh à, đó là những bất cập tự nhiên phải có thôi." Wisp luôn an ủi Max bằng câu nói đó.

  Trong vòng hai năm, Wisp đã dần làm chủ được mọi loại máy móc và khả năng của chúng. Cô cũng tìm thấy tư tưởng sống của cuộc đời trong những quả bom, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô phải di chuyển sâu vào núi, ở những nơi ít người sinh sống để thực hiện những thí nghiệm.
  Đương nhiên, Max rất vui vì điều đó, đồng nghĩa với việc anh sẽ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên “em gái”. Nhưng là một người anh, Max vẫn rất lo lắng cho chuyến đi của Wisp, vì vậy anh đã chế tạo nên một cỗ máy mang tên "Destructor", một phương tiện giao thông cơ khí nhưng trở nên vô cùng nguy hiểm khi được nạp đạn.

  "Cảm ơn, anh trai!" Wisp ngay lập tức trèo lên buồng lái. Max đột nhiên nhớ lại một lỗi chết người mà anh đã không kịp sửa, nhưng đã quá muộn. Destructor tắt ngủm sau một loạt các tiếng ồn kẽo kẹt.
  Wisp cau mày: "Cái gì vậy? Anh chế cho em một cái máy lỗi ư?"

  "Đó chỉ là một tai nạn thôi!" Max trả lời, nhưng anh lại nghĩ: "Tốt thôi, do em chạm vào nó, vậy nên nó mới tan nát vậy”.

  Cuối cùng thì Moren đã phải lên tiếng: "Thực tế là, con đã trở thành một thợ cơ khí, vì vậy con nên tự khắc phục nó đi”.

  "Dễ như ăn bánh vậy!”, Wisp dõng dạc đáp, trượt xuống từ Destructor và túm lấy cái chìa khoá từ Max.
  Ngay sau đó, Wisp và một Destructor mới đang hoạt động, tiếp tục chuyến phiêu lưu. Cả Moren và Max đều mỉm cười khi nhìn thấy cô bé như vậy. Cuối cùng thì cô bé đã có thể tự lập. Nhưng trước khi cả 2 quay trở về, một vụ nổ làm rung chuyển khu vực và họ có thể nghe Wisp hét lên: "Lõi năng lượng nổ rồi! Giúp con sửa với!!!"

  Trang phục (Skin):
  Hải tặc nhí:
  [​IMG]
  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Tự hủy:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây 400 (+65 mỗi cấp) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.

  [​IMG] Pháo Yoyo:

  Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây
  Tiêu hao: 75 năng lượng
  Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.6 công vật lý)sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây 300/360/420/480/540/600 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.

  [​IMG] Pháo động năng:

  Hồi chiêu: 10 giây
  Tiêu hao: 55 năng lượng
  Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây 45/60/75/90/105/120 (+1.1 công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận, đồng thời Wisp được tăng 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  [​IMG] Pháo cao xạ:

  Hồi chiêu: 40/35/30 giây
  Tiêu hao: 100 năng lượng
  Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây 200/275/350 (+0.5 công vật lý)sát thương vật lý. Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt chiêu.   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2018
 12. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Pháp sư (Ap - Ap carry):
  Đặc trưng là các tướng đánh xa, diện rộng gây sát thương phép thuật mạnh, ưu tiên các kĩ năng mạnh mẽ hơn các đòn tấn công cơ bản. Ngoài ra sở hữu những kĩ năng làm vô hiệu hóa đối phương như làm chậm, làm choáng, trói, dụ dỗ... Bởi vậy vị trí này thường đảm nhiệm hai vị trí trong các pha giao tranh, gây sát thương phép và cầm chân đối phương cho đồng đội tiêu diệt.

  Trang bị chung dành cho pháp sư:

  [​IMG] Ngọc đại pháp sư:
  Giá: 2010 vàng.
  +140 Công phép
  +10% Giảm hồi chiêu
  [Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] - Nội tại duy nhất
  Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây - Nội tại duy nhất
  Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần - Nội tại duy nhất.

  [​IMG] Giày phù thủy:

  Giá: 710 vàng.
  +40 Công phép
  +60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất
  + 75 Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất.

  [​IMG] Trượng băng:

  Giá: 1780 vàng.
  +140 Công phép
  +220 Giáp phép
  +7% Tốc chạy
  Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây - Nội tại duy nhất.

  [​IMG] Vương niệm Hecate:

  Giá: 2300 vàng.
  +200 Công phép
  Thuật sư: (+35%) công phép - Nội tại duy nhất.

  [​IMG] Gươm tận thế:

  Giá: 2190 vàng.
  +200 Công phép
  +10% Giảm hồi chiêu
  Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất.

  [​IMG] Quyền trượng Rhea:

  Giá: 2220 vàng.
  +140 Công phép
  +10% Giảm hồi chiêu
  [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] - Nội tại duy nhất
  [+25% Hút máu phép] - Nội tại duy nhất
  Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất.

  [​IMG] Sách thánh:

  Giá: 2990 vàng.
  + 400 Công phép
  Khai sáng: Nhận 1400 máu - Nội tại duy nhất.

  Veera:

  [​IMG]

  Câu chuyện về cô ta:
  "Ta là Veera, Nữ Hoàng Bóng Đêm."

  Theo cổ thư ghi lại, Veera là Đại Tông Đồ mộ đạo và quyền lực nhất của các Đấng Toàn Năng. Ả ta càng cầu nguyện và tìm kiếm sự thông tuệ của họ, họ càng giữ im lặng. Vì nôn nóng muốn chứng tỏ bản lĩnh, ả ta quyết một mình tấn công Toán Cai Ngục. Ả chắc chắn sẽ nhận được vinh quang trong mắt các Đấng Toàn Năng khi triệt hạ được Toán Cai NGục, nhưng cũng chính sự ngạo mạn của ả làm cho các Đấng Toàn Năng thấy kinh tởm.

  Mặc dù rất anh dũng trên chiến trường, ả vẫn bị địch tóm gọn. Không cần phải bàn tới những đòn roi ả phải hứng chịu. Điều quan trọng nhất là trong đôi mắt trong trẻo từng hướng về thiên đường để tìm chân lý, nay chỉ còn máu và những ngọn lửa tăm tối. Maloch, thủ lĩnh của Toán Cai Ngục, tự tay mình thực hiện những trận tra tấn với Veera và từ đó giữa 2 bên đã hình thành một mối quan hệ tăm tối khác.

  Từ đó, ả luôn ở bên cạnh hắn ta, chỉ huỷ quân lính Maloch và tiêu diệt tất cả những kẻ thù của hắn ta. Nhưng ả luôn thích tiếp cận một cách âm thầm. Bằng sự mưu mô và nét quyết rũ của mình để hạ gục cả những kẻ hùng mạnh nhất. Trên bia mộ của những kẻ ngã xuống luôn ghi cùng một lời răn dằn, nếu gặp ả phải che tai lại để không nghe những lời dụ dỗ của ả để đi đến vinh quang.

  Vì con đường tới đó không hơn gì đi vào chỗ chết. Nữ hoàng bóng đêm luôn bình tĩnh. Ả biết rõ mình sẽ đạt được mục đích. Và ả sẽ là luôn là kẻ cuối cùng còn sống. Ả cũng luôn mơ, mơ một ngày sẽ được tắm mình trong máu của những Đấng Toàn Năng và cho họ nhìn thấu được nỗi đau của mình.

  Trang phục (Skin):
  Cô giáo hắc ám:
  [​IMG]

  Quý cô dơi tuyết:
  [​IMG]

  Y tá bạo loạn:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):

  [​IMG] Mê hoặc:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm 30 ~ 72 giáp phép (tăng theo cấp tướng)
  Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, cô được giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng.

  [​IMG] Hôn gió:

  Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây
  Tiêu hao: 90 năng lượng
  Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với 285/320/355/390/425/460(+0.7 công phép) sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

  [​IMG] Dơi địa ngục:

  Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây
  Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
  Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 575/625/675/725/775/825 (+1.15công phép) sát thương phép.

  [​IMG] Tiểu quỷ:

  Hồi chiêu: 18/15/12 giây
  Tiêu hao: 120/135/150 năng lượng
  Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương.   
  Last edited: 7 Tháng bảy 2018
 13. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Krixi:

  [​IMG]

  Câu chuyện về cô ta:
  "Những nàng tiên của khu rừng là sứ giả của đấng tạo hóa."

  Thoạt nhìn, Krixi thật giống với những nàng tiên xinh đẹp hay nhảy múa trong rừng hoa hay vui đùa với muông thú. Nhưng khi nguy hiểm gần kề, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng hết sức bình sinh để trừng phạt bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm, làm tổn hại đến khu rừng của mình. Điều làm thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người cô từng coi là bạn đã phản bội cô, cấu kết với loài người để tàn phá và khai thác tài nguyên khu rừng.

  Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược ấy, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi linh vật để bảo vệ rừng già. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, trước tinh thần quả cảm của mình, đội quân của Krixi đã đánh lùi được cuộc xâm lăng của loài người, buộc họ phải kí vào hiệp ước Hòa Bình. Kể từ đó, rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình, thanh nhã vốn có của mình nhưng Krixi biết rằng tham vọng của nhưng kẻ xâm lược vẫn còn đó.

  Để ngăn chuyện đó diễn ra trong tương lai, cô bắt đầu đào tạo những sinh vật hoang dã trở nên mạnh mẽ và đủ khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của loài người.

  "Chiến tranh không có mục đích nào khác hơn là tàn phá cuộc sống!"

  Trang phục (Skin):

  Công chúa bướm:
  [​IMG]

  Xứ sở thần tiên:
  [​IMG]

  Tiệc bãi biển:
  [​IMG]

  Cô tiên thỏ:
  [​IMG]


  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Tung cánh:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s.

  [​IMG] Bão lá:

  Hồi chiêu: 13/12/11/10/9/8 giây
  Tiêu hao: 80/90/100/110/120/130 năng lượng
  Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép.

  [​IMG] Bướm ảo:

  Hồi chiêu: 6/5.8/5.6/5.4/5.2/5 giây
  Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
  Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/550/650/750/850/950 (+0.8công phép)sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

  [​IMG] Mưa sao băng:

  Hồi chiêu: 42/37/32 giây
  Tiêu hao: 140/155/170 năng lượng
  Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.


   
  Last edited: 6 Tháng bảy 2018
 14. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Mganga:

  [​IMG]
  Câu chuyện về hắn ta:
  "Quyền lực là thứ duy nhất đáng để theo đuổi."

  Sự khát khao quyền lực đã khiến Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của hắn được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để đổi chúng lấy nguồn ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Kế hoạch của hắn nhanh chóng bị các thầy tu phát giác và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào trong tim, Mganga tìm cách tiêu diệt từng người, từng người một trong hội đồng các thầy tu. Hắn sát hại họ một cách dã man.

  Trước sự tàn ác của Mganga, người dân lúc nào cũng cảm giác bất an, ám ảnh và sợ hãi. Cho đến khi sự điên rồ, vô nhân đạo vượt ngoài sự chịu đựng đã buộc dân chúng cùng đoàn kết lại, đứng lên chống lại hắn. Bị bao vây, nhưng nhờ vào khả sự khôn ranh của mình, hắn vẫn trốn được vào Khu rừng Chết chóc. Ẩn mình trong khu đầm lầy bao quanh là rất nhiều loài rắn độc, hắn tiếp tục nghiên cứu về ma thuật đen.

  Dưới sự trợ giúp của thế lực hắc ám, Mganga giờ đây thông thạo ma thuật hắc ám hơn bao giờ hết.

  "Kẻ yếu chỉ có thể thu mình lại trước quyền lực, trong khi kẻ mạnh dùng nó để thống trị."

  Trang phục (Skin):
  Hề cung đình:
  [​IMG]

  Tiệc bánh kẹo:
  [​IMG]
  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Tà thuật:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Các đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương.

  [​IMG] Độc tố:

  Hồi chiêu: 5 giây
  Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75 năng lượng
  Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây 90/103/116/129/142/155 (+0.40 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.

  [​IMG] Độc khí:

  Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây
  Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
  Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây 60/66/72/80/86/94 (+0.16 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Chiêu thức này có thể tích lũy hai cộng dồn, thời gian trễ giữa hai lần tung chiêu là 2 giây.

  [​IMG] Độc dược:

  Hồi chiêu: 18/15/12 giây
  Tiêu hao: 130/140/150 năng lượng
  Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 120/180/280 (+0.65 công phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi 120/120/120 + (0.32 công phép) máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương hoặc hồi phục.

   
 15. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Kahlii:

  [​IMG]
  Câu chuyện về cô ta:
  "Ta sẽ trả lại những gì người đã làm với ta gấp mười lần!"

  Kahlii đi lang thang khắp nơi trên thế giới cùng trái tim ngập tràn hận thù các vị thần. Để trả thù các vị thần, những người theo đạo sẽ bị Kahlii giết và cướp mất linh hồn chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Những kỉ niệm đẹp của những con người xấu số này sẽ mãi bị thay thế bởi sự sợ hãi và đau khổ. Các linh hồn sau đó sẽ buộc phải trở thành tôi tớ trung thành của Kahlii.

  Nhiều thế kỉ trôi qua, cứ mỗi lần Kahlii cảm thấy buồn chán, nữ thần sẽ sai một trong những tôi tớ của mình để đi tìm người yêu hoặc người thân để bắt về làm nô lệ. Những nạn nhân của Kahlii đều phải chịu nỗi đau bất tận, điều mà không một chiến binh quả cảm hay một vị thần nào có thể chịu nổi.

  "Hận thù sẽ mang đến sức mạnh không gì sánh nổi"

  Trang phục (Skin):

  Cô dâu hắc ám:
  [​IMG]

  Quàng khăn đỏ:
  [​IMG]

  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG]Đọa đày:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 công phép) + (1.0 công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

  [​IMG] Linh hồn hộ mệnh:

  Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây
  Tiêu hao: 40/45/50/55/60/65 năng lượng
  Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy.
  Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17%.

  [​IMG] Lời nguyền vĩnh cửu:

  Hồi chiêu: 8 giây
  Tiêu hao: 100/110/120/130/140/150 năng lượng
  Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

  [​IMG] Quân đoàn ma quái:

  Hồi chiêu: 30 giây
  Tiêu hao: 150 năng lượng
  Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên quái rừng.
   
  Last edited: 13 Tháng bảy 2018
 16. Vương Hàn Thiên Tử

  Vương Hàn Thiên Tử Vì yêu người trần mà bị đày xuống hạ giới

  Điêu thuyền:

  [​IMG]
  Câu chuyện về nàng ấy:
  "Đàn ông chinh phục thế giới, ta sẽ chinh phục đàn ông."
  Điêu Thuyền nói câu đó năm mười lăm tuổi. Nàng vừa học nghệ thuật múa lụa nhưng đã có thể quyến rũ tất cả những ai hay ghé qua đại lộ Trường An. Một viên quan đã nói: "Cô gái này là hiện thân của tội lỗi từ thiên đường!" trước khi đổ gục dưới chân nàng tìm kiếm mùi hương vương trên áo.

  Ngay cả Lữ Bố hùng mạnh cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Điêu Thuyền. Khi nàng nhăn mặt, Lữ Bố sẵn sàng ra tay với cha nuôi Đổng Trác. Chỉ một nét thoáng buồn trên mặt Điêu Thuyền cũng đủ để Lữ Bố trừng trị kẻ phạm lỗi.

  Điêu Thuyền xinh đẹp, nhưng cái đẹp đó cũng tương xứng với dã tâm trong nàng. Các anh hùng khắp thế giới đến thách thức Lữ Bố để có thể đoạt Điêu Thuyền về tay. Đa số đều bị hạ ngay lập tức. Nhưng người khác tập hợp cùng nhau và cũng chịu chung số phận. Thấy kẻ địch ngày một nhiều thêm và khát khao chiến trận của Lữ Bố ngày một lớn dần, Điêu Thuyền lặng lẽ rời bỏ người đàn ông yêu nàng tha thiết trong một sáng trời mưa bão.

  "Cố đừng nghĩ đến ta nhiều quá."

  Trang phục (Skin):

  Nữ vương anh đào:
  [​IMG]

  Hoa hậu:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tiệc bãi biển:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bộ kĩ năng (Skill):
  [​IMG] Nữ hoàng băng tuyết:
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Những kẻ thù bị đóng băng bởi Băng Đăng nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.

  [​IMG] Băng đăng:

  Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
  Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
  Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch 2.5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép. Kĩ năng này có thể tích lũy hai cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì sẽ chỉ chịu 0.75s đóng băng kế tiếp.

  [​IMG] Sương giá:

  Hồi chiêu: 5 giây
  Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
  Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84 công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Sương giá khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

  [​IMG] Bão tuyết:

  Hồi chiêu: 42/35/28 giây
  Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng
  Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp.
   
  Last edited: 18 Tháng bảy 2018
  Vương Hàn Nguyệt Nhi thích bài này.

Chia sẻ trang này