Cả thế giới tặng ngươi...!

Thảo luận trong 'Đăng ký tác phẩm sáng tác' bắt đầu bởi yeu nu, 10 Tháng tám 2018.

 1. yeu nu

  yeu nu New Member

  Cả thế giới tặng ngươi...!
  Tên tác giả: Yêu nữ
  Review:
  Thể loại: ngôn tình , xuyên không
  Tình trạng sáng tác: Đang ra
  Độ dài:....
  Giới hạn độ tuổi: không giới hạn

  VĂN ÁN :

  Kình Thiên Tâm là một thiếu úy trẻ có tài có sắc nhưng lại luôn trưng ra khuân mặt lạnh khó gần. Cô có cậu em trai làm trung úy dưới cấp hy sinh trong một nhiệm vụ đặc biệt vì có dính đến người mà cậu yêu.
  Sau cái chết của em trai , trước mặt người ngoài cô vẫn là thiếu úy đạm mạc không cảm xúc khi em trai mình mất nhưng đến tối gương mặt lạnh lùng ấy lại rơi lệ âm thầm. Đặc biệt khi cô đọc một cuốn tiểu thuyết dưới đầu giường của em trai....cùng lá thư cậu kẹp trong đó là nỗi tâm tình của cậu khiến người chị mà cậu ngưỡng mộ càng ngày trầm mặc coi nhân vật ấy là cậu....
  Cho đến khi vô tình xuyên không gặp được cô quyết muốn bảo vệ trọn cậu em trai ấy...
  Nhưng không biết từ lúc nào cô lại yêu " đứa em trai " ấy mất rồi.... cô muốn cho hắn thế giới mà hắn muốn và lặng lẽ bảo hộ hắn.....
  Đến khi cô kết thúc sinh mạng cô mới biết hắn cũng ngốc như cô bảo hộ đối phương....không phải nói cô cũng ngốc mất rồi.
  ....................cắt cảnh cuối truyện................
  " Cả thế giới tặng ngươi....!" Kình Thiên Tâm nằm trong vũng máu khóe môi cười nhạt nhìn bầu trời. Có lẽ cô khồng thể thấy hắn cười nữa cũng không thể luôn bảo hộ hắn. Cuối cùng giang sơn này là món quà cuối cùng cô tặng hắn. Hy vọng hắn sống thật tốt.
  ..................cắt phân cảnh khi trở về hiện đại....................
  " Thiên Tâm, đến lượt ta trao thế giới này cho em..." Người đàn ông đứng dưới ánh nắng tàn của buổi chiều vọng lên đắc ý nhìn về xa xăm... Điểm dừng cuối cùng của hắn đã xuất hiện..... Chào em, cô ngốc ạ!
  **********************
  Chương 1.

  Đêm lạnh...
  Người con gái lạnh lùng ngồi cạnh bếp sưởi cũ của thế kỉ 19 cầm cuốn truyện nhàu do sử dụng nhiều trên khuân mặt lạnh lại rơi lệ nhưng không một chút thay đổi sắc thái rơi xuống trang sách nhàu có vệt nước khô.
  Kình Thiên Tâm lạnh nhạt gấp quyển sách đọc dở. Trong cuốn sách này có nhân vật có tính cách giống đứa em trai mà cô thương...đứa em trai ngốc nghếch....
  ------- phân cách xuyên không----------
  "Nha đầu tỷ tỷ~~" Âm thah trong trẻo vang lên khuân mặt xấu xí đập thẳng mắt cô, ánh mắt chứa đựng sự tò mò đang sáng lên.
  "Ân"
  Kình Thiên Tâm đưa tay day trán không nhìn rõ người trước mặt , đầu choáng váng. Hôm nay cấp dưới của cô lại gọi cô như vậy? Đầu thật đau chân tay nhức mỏi. Chưa bao giờ cô thấy mệt như vậy.
  "Tỷ tỷ~" Giọng nói càng rõ rệt hơn trầm mà lại trong veo như một đứa trẻ. Âm thanh dễ nghe như vậy có bảy phần giống em trai cô.
  "Tiểu Mạo Mạo" Kình Thiên Tâm vô thức kêu làm người trước mặt tràn đầy ủy khuất.
  "Nha đầu tỷ tỷ tiểu Mại Mạo là ai?"
  Kình Thiên Tâm nhìn rõ người trước mặt. Trừ bỏ vết nám bạnh to trên khuân mặt cùng làn da ngăm đen thì các cái khác cũng dễ nhìn. Cặp mắt ủy khuất kia rất giống em trai chỉ vậy thôi cũng làm cô thân thiết với người trước mặt.
  "tỷ tỷ ghát bỏ ta sao?"
  "..." Cô lắc đầu. Sao cô lại ghét bỏ em trai mình chứ? Cô còn muốn bảo hộ cho kẻ ngốc này... Khoan...Kẻ ngốc?Cổ trang nữa? Xấu vương gia? Là kẻ ngốc cô muốn thay đổi trong câu truyện buồn đó sao? Mặc dù...cô sẽ không để cho hắn gặp nữ chủ được... Nếu không người em thứ hai này cũng như đứa em ngốc nghếch ấy.
  " Vậy tại sao tỷ lại gọi Mạo Mạo?"
  "Ngoan...Ngươi chính là tiểu Mạo Mạo"
  Thương Giao Nguyệt cười hài lòng. Hóa ra tiểu Mạo Mạo mà tỷ tỷ xinh đẹp gọi lại là hắn.
  "ta tên gì?"Đoán đi đoán lại không phải là cách hỏi trực tiếp sẽ có nhiều lợi ích.
  " Hương Tâm tỷ...có phải tỷ ngã hỏng đầu không? Tỷ tên gì?" ngốc tử nhảy dựng lên giọng mếu máo muốn khóc , sau đó ngơ ngác lục tung kí ức tìm tên tỷ tỷ xinh đẹp.
  hương tâm? Nha đầu mà thái hậu phái tới giám satshawns? Vậy có tính là cô may mắn không? Chưa gì đã xử gọn một tên giám sát có võ công cao. Coi như tạm thời hắn an toàn đi.
  Bỗng người cô nóng ran như có dòng điện xẹt qua, sống lưng lạnh toát, một cỗi khí lạ đang lan tràn trong người cô. Là dị năng của cô ở thế giới ấy.
  'Tỷ tỷ sao vậy?"
  "Ân"
  Kình Thiên Tâm đứng dậy cố chịu sự hành hạ của xương cốt nhưng không tránh khỏi khẽ nhíu mày. Cái này không dễ chịu như cô tưởng tượng, nó thống khổ ăn đến tận xương. Quả nhiên là giống nhau...em trai a!
  " Vương gia đây rồi" Một tiếng từ xa vọng đến nghe có chút hoảng hốt , sau đó nhìn cô như ma quỷ, ánh mắt có chút run run" Hương Tâm đại tỳ nữ...lão nô..."
  " Viên tổng quản, lần này không phạt ông" Kình Thiên Tâm lạnh nhạt nói mang theo khí tức mạnh mẽ của bậc quân vương không nên có trên người nữ tử như hoa như ngọc này khiến người ta không ngần ngại mà cúi đầu.
  " tạ đại tỳ nữ rộng lượng"
  " Đưa vương gia trở về."
  ----------- phân cách thời gian ----------
  Phủ của ngốc vương gia tiêu điều đến nỗi cô tưởng đó pà một khu bỏ hoang không người ở. Quả là một sự đối đãi đặc biệt đi. Em trai ngốc đáng thương. Từ nay có cô bảo hộ sẽ không để ai khi dễ hắn.
  " Tỷ tỷ nghĩ gì vậy?" Ngốc vương kéo tay cô vào phòng khách khá ổn cũng tạm xài.
  Người hoàng thất được đối xử thật đặc biệt. Thái hậu a... khi dễ hắn cô sẽ cho bà ta sống không bằng chết. Kình Thiên Tâm đáy mắt càng rét lạnh làm mọi người rùng mình ai cũng muốn cách xa ba thước để lánh nạn.
  " Bạc bọn ngươi xén bớt tự nộp ra" Ánh mắt cô quét xuống bọn gia nô tham ăn lười làm này. Cô phải cải tạo lại mới được.
  " Đại tỳ nữ ngài......." Bọn họ run rẩy . Đại tỳ nữ hôm nay sao vậy? Tự dưng bênh vực ngốc tử chứ. Không phải nàng luôn răn đe là phải thường xuyên bắt nạt ngốc tử sao? Bây giờ lại......
  " Ta nói gì sai sao?"
  " Thuộc hạ xin nhận tội." Vương quản gia toát mồ hôi hột lăn xuống gò má ních thịt nhìn càng ghê tởm." Các ngươi biết tội chưa?"
  " Vâng!" Đám nô tài ủy khuất. Bọn họ nào dám xén bớt, tất cả đều vào túi của viên quản gia ấy.....lần này còn phải nộp oan nữa chứ.
  " Tỷ tỷ...ta đói a~" Âm thanh mềm mại làm nũng bấu víu áo cô một cách đáng thương, că0j mắt long lanh khiến cô mủi lòng." Mau chuẩn bị ngự thiện cho vương gia"
   
  Last edited: 12 Tháng tám 2018
 2. Bạch Long

  Bạch Long Mem Mới Nhất Staff Member Converter

  Chào bạn @yeu nu truyện của bạn đăng sai so với quy định của diễn đàn, phiền bạn đọc qua và sửa lại cho:

  - Thứ nhất về tiêu đề bạn sửa theo:
  + Mẫu: [Tiền tố] Tên truyện. - Tên tác giả.
  + Ví dụ: [Cận đại] Sự thay đổi của nàng công chúa ác ma. - Dạ Huyền.


  - Thứ hai tại phần #1 (là phần đầu) bạn sửa lại cho đúng với mẫu:  Bạn có thể qua đây để tìm hiểu thêm, mình thấy nó rất là chi tiết rồi:
  + Hướng dẫn đăng truyện tại box sáng tác.
  + Quy định đăng truyện.


  Hoặc bạn có thể xem bài mẫu của các tiền bối:
  + [Cổ đại Việt Nam] Trần Chân. - Búp Bê.


  Nếu có gì thắc mắc nữa về box sáng tác bạn có thể liên hệ với mình hoặc các mod khác như: @Bỉ Ngạn Đỏ, @Dã Uyên, @Mộc Lan Thảo để biết thêm chi tiết!


  Chúc bạn thành công!
   
 3. yeu nu

  yeu nu New Member

  Chương 2

  Một bàn thức ăn được dọn lên . Nói nghe sang trọng chứ bữa cơm còn đạm mạc hơn cả người hầu. Thức ăn nhạt nhẽo thiếu vị, có lặt vặt ít rau trong tô canh cùng hai bìa đậu phụ mỏng dính thêm 1 chút nước tương . Cơm canh nguội ngắt ấy vậy mà ngốc vương rát vui vẻ ăn như mỹ vị. Kình Thiên Tâm lạnh lẽo nhìn bàn ăn mà âm trầm. Bọn nô bộc thật to gan.....nhưng cô cũng biết đây là do Hương Tâm chỉ thị nếu không gan to bằng trời bọn họ cũng không dám đắc tội với ngốc vương.
  " Lần sau cho thêm chút thịt." Kình Thiên Tâm ngồi đối diện càng xót xa hắn. May mà cô biết được kết cục của hắn nếu không hắn cũng không biết chăm sóc cho bản thân nữa.
  " Tỷ tỷ thật tốt" Thương Giao Nguyệt đang ăn liền ôm trầm lấy cô cười cười hạnh phúc.
  " Ngươi phải tin ta, biết không?" Cô nói nhỏ qua tai hắn hy vọng là hắn hiểu.
  Ánh mắt hắn hợt dại ra sau đó nhanh chóng nhu thuận thu liễm tiếp tục ăn cơm.
  Kình Thiên Tâm cũng không động tĩnh , cô lui ra ngoài phân phó hạ nhân chiếu cố hắn sau đó men theo núi giả trong phủ đến cánh rừng âm u ... hôm nay có vị khách đến...
  " Hương Tâm ngươi có gì bẩm báo thái hậu?" Từ công công phất cây trần trắng muốt không kiên nhẫn. Nếu để người khác thấy được hậu quả sẽ khôn lường.
  " Phiền Từ công công báo với nàng ta đã trả nàng hết nợ. Còn nữa...." Cô ngắt quãng sau đó như tản sát khí của mình đầy uy hiếp nói " Nguyệt vương gia do ta bảo hộ"
  " Ngươi....ngươi....Thái hậu sẽ không bỏ qua cho ngươi...." Từ công công giận tái mặt giọng the thé muốn gào to nhưng không dám đành trừng mắt nhìn cô.
  " Ta không có biểu muội như nàng" Cô nhếch môi khinh thường xoay người bước đi hòa vào màn đêm.
  ----------------đêm khuya--------------
  Kình Thiên Tâm trở lại phòng ánh mắt le lói nhìn về căn phòng của Thương Giao Nguyệt kia. Ngốc tử có thật sẽ nghe hiểu lời cô chăng? Ám vệ của hắn có giám sát cô chứ? Mong hắn có thể tin cô.
  " Tiểu thư ,...." hắc y nhân ở trong phòng lúc này mở miệng nói đầy cung kính " người cố chấp giúp nàng ta? Liệu nàng ta có giúp ngài đoạt hắn không?"
  " ....." Kình Thiên Tâm giật mình. Người cổ đại thật khó lường đến khí tức của hắn ta cô nghe không ra... là cao thủ a?
  ''Ám chủ ra lệnh đón tiểu thư về... ngốc vương e rằng thực sự không ngốc. Tiểu thư ở đây quá mạo hiểm."
  '' Trở về đi. Ta không giúp nàng ta nữa."Cô day trán xua tay. Trở về ? Không phải trên đường gặp nam chính sao? Cũng là theo trở lại đấy thôi. Với lại cô bây giờ lại là người khác chiếm lấy thân thể này... Cô không ngu ngốc đến thế.
  ''Ngài chắc?''
  '' Ta sẽ không hối hận...." Vả lại trước kia cô đã bỏ lỡ quá nhiều, cô muốn bù đắp lỗi lầm này. Lần này xin hãy để cô ích kỷ vậy.
  Hắc y nhân nhìn ánh mắt buồn bã kia cũng không nói gì nữa. Hắn ta vừa thấy gì trong mắt cô chứ? Là hối hận? Thật sự tiểu thư cũng trưởng thành ông cũng không thể can thiệp vào chuyện của cô được nữa. Ông sẽ bẩm báo lại ám chủ, hy vọng ám chủ sẽ hiểu.
   
  Last edited: 12 Tháng tám 2018
 4. Bỉ Ngạn Đỏ

  Bỉ Ngạn Đỏ Moderator Box truyện sáng tác Staff Member

  Chào bạn! Mod @Bạch Long đã nhắc nhở và đưa ra cho bạn những hướng dẫn cặn kẽ, vì sao bạn không tiếp thu sửa chữa mà lại tiếp tục đăng chương mới dưới hình thức sai quy định?

  Bạn nhanh chóng sửa chữa, nếu không các mod buộc phải xoá bài của bạn! Mọi thắc mắc hoặc cần trợ giúp bạn có thể liên hệ mình hoặc các mod sáng tác khác đã được mod @Bạch Long nhắc đến!

  Thân.
   

Chia sẻ trang này