Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi oOo Serly oOo

 1. Tóc Xanh
  Tóc Xanh
  Trước hết phải đưa ra một lúc 10 câu hỏi liên quan đến sở thích.... Sau đó nân cao lên quan điểm sống, không nên để đáp án. Thời gian trả lời là 1 ngày. Cặp nào trả lời đúng từ 5 câu trở lên được đi tiếp. Phần vote nên để các cặp làm một bài giới thiệu về bản thân rồi để cho khán giả bình chọn.
  11 Tháng sáu 2018
 2. oOo Serly oOo
  oOo Serly oOo
  Em đồng ý với phần làm bài giới thiệu về bản thân, nhưng phần nâng cao quan điểm sống? Em không hiểu lắm. Vả lại, sở thích mỗi người là một khác, ta không đưa ra đáp án để lựa chọn thì sao người chơi biết mà trả lời? Mỗi người một sở thích, trong hàng ngàn sở thích, tỉ lệ trả lời trùng nhau rất ít, có khi còn chưa đạt 5 câu. Vậy thì làm sao mà trùng nhau được?
  12 Tháng sáu 2018
 3. oOo Serly oOo
  oOo Serly oOo
  Game cũng chỉ mang tính tương đối, vì không có ai hoàn toàn là hiểu ai, huống chi đây còn không phải là biết nhau ở thế giới thực. Muốn hiểu nhau là rất khó, ai biết trước có bạn nào hiếu thắng mà trao đổi trước không?
  Nếu để đáp án cho mỗi câu, vậy thì vừa dễ chơi, vừa không tạo áp lực cho người chơi. Game cũng chỉ là để giải trí, nếu bắt người chơi suy nghĩ nhiều để chiến thắng thì liệu bao nhiêu người muốn chơi?
  12 Tháng sáu 2018
 4. Tóc Xanh
  Tóc Xanh
  Không ý anh kiểu câu hỏi như, người đồng đội của bạn thích ăn gì nhất? Đây là trò chơi cặp đôi hoàn hảo thì đối phương phải biết người kia thích gì và nghĩ gì chứ nhỉ.
  12 Tháng sáu 2018
  Murasaki thích bài này.
 5. oOo Serly oOo
  oOo Serly oOo
  Không anh ạ, không phải người nào cũng chỉ một sở thích, chứ đừng nói là về đồ ăn. Hơn nữa, mọi người trên diễn đàn cùng lắm là nói chuyện thôi, chứ hiểu nhau đến mức đấy thì khó lắm. ;( Đấy, anh xem, câu hỏi trắc nghiệm thì 3 câu đã bị loại hết rồi.
  13 Tháng sáu 2018
  Murasaki thích bài này.
 6. Tóc Xanh
  Tóc Xanh
  Anh chỉ muốn nói là hỏi đối phương thích gì chứ không hỏi hai bạn có cùng sở thích gì. Có vẻ em không hiểu anh muốn nói gì rồi.
  22 Tháng sáu 2018
  Murasaki thích bài này.